Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

XEM KỊCH NÀO!
Chả có gì lạ hết, tất cả đều nằm trong kịch bản. Chống Trung Quốc xâm lược chỉ là cái cớ. Có cớ rồi thì chống chính quyền. 

Có sự kiện, có tiền đút đít, đến anh bán phở cũng biết đám rân trủ sẽ tụ tập và sản phẩm là kịch bản như này:

Bước 1: Xin phép.

Biết trước xin phép biểu tình sẽ không được, nhưng cứ xin, xin để có cái cớ chê trách chính quyền vô cảm, có cái cớ chê bai pháp luật, có cái cớ để tụ tập quay phim lên in tờ nét. Này nhé, tôi xin rồi đấy nha, tại anh không giải quyết nên tôi mới đi đấy nha. Tại anh hết chứ không phải tại tôi.

Biết trước sẽ bị ngăn chặn. Ô kê, mong cho điều đó sớm xảy ra. Càng thô bạo càng tốt. Nếu cần, cho đàn bà, trẻ em đi trước, mình đi sau chụp ảnh gửi Sàm, Diện cùng đám đệ tử Tương Cà Mắm Muối là ô kê, lên mạng.

Bước  2: Tụ tập thị uy.

Đã xin phép hẳn hoi, đơn từ đàng hoàng mà không trả lời, ta cứ tụ tập, cờ sao, băng rôn, biểu ngữ với nội dung chính đáng, chỉ chống Trung Quốc xâm lược, không chống chính quyền xem làm gì được?

Cản trở là chống lại dân, ha ha, kế này độc.

Bùi Hằng, Phương Bích đâu? À quên, hai cô đã giải quyết tiền nong xong chưa? Nhanh còn ra bờ hồ.

Anh này, anh kia, cô nọ nhớ chưa? công khai lên mạng, hẹn hò tử tế, nhập đoàn đi đầu, mồm càng to càng tốt, gào vào mặt nhân viên công quyền cho đến khi anh ta phát khùng lên, bọn anh chụp quay. Ô kê? 

Tiếp theo, chưa bị bắt thì phải dấn thân, cần thiết thì tự xé áo tụt quần, xé cờ và biểu ngữ, yên tâm đi, bọn anh sẽ quay. Nhớ lao vào thằng nào mặc cảnh phục ấy, ngã ra, giãy đành đạch, bọn anh cũng sẽ ghi. Nhớ chưa?

Còn các chú này, muốn lên báo, muốn trở thành hót bòy không? Rất dễ, chỉ cần 5 phút cả thế giới sẽ biết chú là ai. Cầm cờ, cầm loa và gào, nhớ là phải gào vào loa, phất cờ bạt mạng. Yên tâm, chú sẽ bị bắt cùng anh này, chị kia, khi bị hỏi nhớ ghi âm. Được chưa? Nếu được rồi thì cứ thế mà làm. 

À quên, cụ, cụ là hót gơn 82, cụ sẽ bay vè vè quanh Lộc Hà và gào như mọi khi, đảm bảo không có cao xạ nào bắn cụ đâu. Thế nhé.

Chắc chắn chỉ 10 phút sau đoàn giải tán. Các chú sẽ được thả cùng các chị nhà báo não nàng, và mấy dáo xư khả kính. Như thế là hoàn hảo. Có ý kiến gì không?

Bước 3: Xào bài.

Các vị tiến xĩ, dáo xư hãy thể hiện tài năng đi, nhớ thêm vài điều luật nhé, từ hiến pháp đến Nghị định, từ quốc tế đến Việt Nam, không được quên Mỹ đâu đấy. À mà thêm tí chiết nữa cho nó hàn lâm. 

Làm xong gửi mấy anh loa phường Chi Sàm Diện Thụy. Nhớ chưa? Ô kê xong.

Bước 4: Kiện.

Tất nhiên là kiện. Bước này quan trọng bởi mục đích đã thay đổi. Hãy quên Trung Quốc mà tập trung vào chính quyền.

5 vị tinh tú đâu, các vị là tinh tú của đất nước, các vị bị mất quyền làm người từ hôm biểu tình, mà quyền con người quan trọng lắm, vì thế các vị sẽ kiện.

Nhưng nghe kiện không hay, các vị nghĩ đi, kiện dưới hình thức nào cho nó oách một tí, cuốc tế một tí. À, bố cáo, tuyên bố? hay thông báo? Đúng rồi, thông báo cho toàn thiên hạ biết là các bác bị mất quyền làm người. Nhớ trích dẫn hiến chương liên hợp cuốc, điều 68, 69, 71, 73 về quyền con người.

Các vị thấy chưa, từ Trung Quốc đến chính quyền là như thế đấy. Đề nghị hoan hô. Giả chống Trung Quốc, thực chống chính quyền.

***

Chính quyền biết không?

Biết hết. Sâu này bọ kia chính quyền không lạ. Nhưng chờ đấy, chữa bệnh, diệt khuẩn phải đúng cách, có phác đồ hẳn hoi. Hơn ai hết, chính quyền biết khi nào có thể để vết thương tự lành, khi nào cần cồn i ốt, và khi nào cần cắt bỏ khối u.

Chỉ thương 5 vị tinh tú chường mặt ra mà bố cáo. 

Kịch hạ màn!@ bài lấy bên nhà con mặt lìn tre làng, chấm phẩy lại.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

29 comments

Nguyễn Cao Minh 07:47 14 tháng 12, 2012

Bâng khuâng ... ??? Trò đời "lộng giả thành chân" là như thế này sao? Vậy đâu là những người yêu nước chính chủ nhể? Thôi từ nay có yêu nước thì chỉ xin để ở trong lòng mờ thôi!!!

Reply
Bộ đội xuất ngũ 08:40 14 tháng 12, 2012

Chú nói vô trách nhiệm quá, tôi hy vọng chú nói đùa....

Reply
Đỉnh cao trí tuệ 11:04 14 tháng 12, 2012

con Phẹt nầy là thằng Luật sư duy nhất ở xứ Lừa chuyên liếm đít Bê.

Reply
Đỉnh cao trí tuệ 11:05 14 tháng 12, 2012

chú dễ bị lừa nhể

Reply
Đỉnh cao trí tuệ 11:06 14 tháng 12, 2012

con Phẹt nầy là thằng Luật sư duy nhất ở xứ Lừa chuyên liếm đít Bê.

Reply
phot_phet 12:07 14 tháng 12, 2012

@Đỉnh cao trí tuệ
Hố hố, địt con mẹ thằng nhũn não kia, nhẽ mầy lại đi uống máu trên máu dưới em Hằng Buồi?

Reply
Unknown 14:55 14 tháng 12, 2012

Chú Phẹt!
Tôi vẫn thường xuyên vào trang "phọt phẹt" và cảm thấy chú không phọt phẹt tý nào! Chú vĩ mô chán nhưng cuốn này chú biên thì không chấp nhận được. Tất cả những diều chú thổ ra không phải là sai cả nhưng rất thối. Tại sao chú không chấp nhận cho dân ta tập đòi một cái quyền. Xưa nay dân ta quen "đập đi , hò đứng" mọi thứ được diễn theo ý đồ paty.
Hy vọng chú đừng là con cá, hãy trong dân chú nhé

Reply
phot_phet 15:27 14 tháng 12, 2012

@Unknown
Hế nồ con Đéo Biết Gì, nổ như dắm xịt kia. Mày phải biết rằng, nhận thức là một quá trình và con đường đi đến dân chủ cũng vậy. Nhưng ở đây, rõ ràng là tuyền một lũ nhận thức đầu buồi cả hay còn gọi là phản nhận thức, thì cái sự tập tành dân chủ kia rất nguy hiểm, mày hiểu chưa?
Ngay cả cái tối thiểu nhất cần có để đi đến dân chủ là đa nguyên thì cũng bị chúng, bọn đang tập tành dân chủ ấy, "dìm trong bể máu"@ lịch sử đảng đấy, bê tí vào cho Chiết hehe.
Ở đây anh cốt vui vẻ, mấy lại đéo nhiều thì giờ nên chém vậy thôi, mày thích chiến thì anh sẽ giới thiệu đệ anh vào tiếp. Thế nhế!

Reply
tranhungdesign 16:16 14 tháng 12, 2012

Ku Phẹt dạo nài mất mẹ nó bản sắc riêng roài! Biên bài này như kặc. Anh nghiêm túc phê bình chú trước chi bộ đới! Chán!

Reply
tranhungdesign 16:18 14 tháng 12, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nguyễn Sơn Nam 16:41 14 tháng 12, 2012

Mịa Phẹt. Dạo này thế điếu nào lại thù hằn với nhân xỉ. Chắc sau vụ con hổ báo nên chột?

Reply
Unknown 20:05 14 tháng 12, 2012

con phẹt vét máng kiếm chút cơm thừa sữa cặn . địt mẹ nó cây ngay không sợ chết đứng, lúc đéo nào cũng đạo đức, cũng văn minh, cũng duy nhất đúng, cũng là đại diện cho toàn thể các con lừa , cũng do dân cũng vì dân, vươn vươn thì sợ lồn dề mà phải sợ biểu tình ? mà cư làm cho chính danh đê việc đéo gì phải dấm dúi cho thiên hạ chửi chứi ? địt mẹ xứ lừa.

Reply
kimoanhquyen 23:32 14 tháng 12, 2012

Đ. mẹ thằng rau má. Mày ngứa mồm à. Mày giỏi chuyện phịch nhau thì biên chuyện phịch nhau. Mày phịch bà già 82 làm gì. Xấu hổ cho mày.

Reply
trong nguyen 07:39 15 tháng 12, 2012

bài này làm mất bản sắc phọt phẹt anh chê

Reply
trong nguyen 07:40 15 tháng 12, 2012

bài này làm mất bản sắc phọt phẹt anh chê

Reply
Nặc danh 14:31 15 tháng 12, 2012

Đôi lời với anh Phẹt. Thật ra Chú đéo thích dài dòng xíu nào cả. Nhưng gần đây vào lốc Phẹt thấy có cái gì đó nạ nạ, đéo phải là anh Phẹt xưa kia nên mạo muội ghi vài dòng.

Trong giới bờ-lốc-dơ thì lốc của anh là một trong những lốc Chú thích vì một bản sắc rất riêng. Dưng, đèo mẹ Chú thấy anh mầy dạo lày hơi "giác ngộ kách mệnh" nhễy, bê tuyền các bài của đám cuồng chế độ về nhà. Đéo biết anh mầy có bị A25 gì đó gọi lên đả thông kinh nguyệt, í nhầm đả thông tư tưởng như một con mồm loe nào đó tiết lộ hay không, nhưng Chú chân thành khuyên anh mầy nên giữ gìn một bản sắc riêng của Phọt Phẹt, tức là ở một vị trí trung lập, đéo theo bên nào.

Học cao, hiểu rộng như anh mầy cũng biết đấy, cái xứ Lừa này nó ra cái đéo gì đâu để phải theo bên này hay theo bên kia. Dưng một xã hội thì phải có người này, người kia thì mới gọi là XH như một bàn tay năm ngón có ngón đéo nào bằng nhau đâu! Cái đám nhơn xĩ chí thức kia âu cũng chỉ muốn xứ Lừa này nó tốt hơn lên, kể cả phải thay đổi một hệ thống đã bị lỗi mà không thể "recover" được, xét cho cùng là vậy. Chứ một XH mà đảng, nhà nước cho ăn cơm thì biết cơm, ăn cứt thì biết cứt chứ đéo ẻng lên được tiếng nào thì còn đéo gì là một XH nữa, đúng không anh?

Chú đéo bênh cái đám cuồng chế độ hay đám nhơn xĩ chí thức kia vì chú đéo phải cộng sản hay cộng hoà nên có đôi lời như vậy, mong anh mầy hãy giữ gìn bản sắc riênh, một bản sắc rất phọt phẹt chứ không thì cũng dí dái vào lốc của anh mầy.

Đèo mẹ, dài dòng quá rồi. Chú ngậm mồm loe lại đây. Thân!

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 15:02 15 tháng 12, 2012

@Chú Kim
hay ..................................

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 15:02 15 tháng 12, 2012

hay..........................................

Reply
Nguoi mien nui 19:11 15 tháng 12, 2012

Hô hố. Đám com bò vui nhể. Chúng mày muốn tham luận về chính chị anh khuyên lên vào trang của vị thủ tướng thần kinh, Sàm, Chi Diện; Phẹt mới tâm sự với anh những bài sau toàn kể về lồn, đéo dính đến chính chị chính em cho nhũn não; chi bộ cư yên tâm. he he.

Reply
Nặc danh 20:54 15 tháng 12, 2012

@Nguoi mien nui

Địt mẹ con Toọc, cái câu "Chúng mày muốn tham luận về chính chị anh khuyên lên vào trang của vị thủ tướng thần kinh, Sàm, Chi Diện" nên để dành khuyên anh Phẹt thì hơn, đoé phải lũ nhợn trong chi bộ, nhoé!

Phịch, phượt hay phỏng vấn là thế mạnh của anh Phẹt. Cứ thế mà phát huy. Đéo việc gì phải đi bê cứt của bọn nhơn xĩ chấy thức hay bọn cuồng chế độ về bỏ mồm cả!

Reply
Unknown 21:38 15 tháng 12, 2012

Chú phẹt!
Chú phọt ra lắm thứ giống trí thức, nhung thái độ của chú làm tôi thất vọng quá. Không lẽ chú đã bị chạm nọc rồi sao? Chú thách tôi chiến, doạ đánh đòn hội chợ nhưng tôi yêu hoà bình và mong mọi thứ"diễn biến hoà bình"; nếu coa chiến cũng phải đối thủ có đai có đẳng chứ không phải hạng xí bệt chửi bậy đâu chú.
Chú chém gió ham vui thì cũng phải có lập trường,blong bleo cũng phải nâng cấp nó lên chua nhé để nó vóp phần nâng cấp con người lên. Việc chú đá bậy, chửi bậy là rất tệ nhất là với các cụ cao niên, chú bóc cái ảnh cụ đức đi, có tội lắm đấy

Reply
Tuong Can 00:32 16 tháng 12, 2012

Bác chưa đủ trình dạy bọn luật sư.Mời bác tham khảo:http://www.youtube.com/watch?v=8xVYfGMu7LI

Reply
Người quê 00:32 16 tháng 12, 2012

Địt mẹ thằng Kim kia! Con Phẹt nó đăng thì kệ con mẹ nó, dài dòng làm chó gì. Có ý kiến vào chỗ con mặt lồn Tre Làng mà đăng. Đọc cho biết vậ. Đéo biết con Tre Làng nó ăn máu lồn gì mà lại viết báo hại trí thức, nhân sỹ như thế. Nhưng cũng tốt đấy chứ, cũng để cho thiên hạ thấy mấy con mặt lồn Bích,Hằng bản chất là gì, thấy được Diện, Vinh tốt thế nào, đmẹ mấy con chó đấy, tao cứ thấy tởm tởm. Thà nó cứ đi liếm lồn mấy con phò mà kiếm đồng đổ vào mồm cho xong, lại còn bày đặt tử tế, giúp người cơ. Đéo biết chi bộ nghĩ thế nào chứ tao nhìn cái mặt thằng Diện tao cứ nghĩ lồn con Hằng có kinh như thế không?

Reply
RongdangLon 14:59 16 tháng 12, 2012

Phẹt này, chú không sủa thì cũng déo ai bẩu chú bị câm.thà rằng chú liệt kg phọt được thì chi bộ cũng không trách chú, chứ chú cứ đi nhặt nhạnh những thứ vớ vửn về nhà chú thế này thì mất bản sắc quá

Reply
namtrau den 16:26 16 tháng 12, 2012

này chú em phọt phẹt, anh thấy chú em mày dạo này hơi bị lộng ngôn đấy, chú em mày có quyền chém gió cho vui nhưng xin đừng quên nỗi đau đồng loại, nếu chỉ biết chăm chút cho bộ lông riêng mình thì có khác chi như thú hoang ngoài đồng.
Anh chúc chú mày vui và đừng tiếp tục vô duyên như vậy.

Reply
LÊ TƯ NGUYÊN_69 19:00 18 tháng 12, 2012

Dây vào chính chị,chính em,chính bà,chính cô mệt lắm! Phẹt bị ném đá nhiều thế,thương!

Reply
Đỉnh cao trí tuệ 10:22 19 tháng 12, 2012

Vứt mẹ cái mác luật sư đi con Phẹt! Luật sư củ cặc gì mà đi bợ đít mấy thằng CAM để kiếm ăn thế? ngữ mày mà đòi đồng nghiệp với bọn Công Định, Quốc Quân khác đéo đũa mốc chòi mâm son. địt mẹ, cứ mánh mung chạy kiếm cơm , địt bọp lại còn đỡ thối khắm.

Reply
ĐCSVN vô luân muôn năm 19:37 22 tháng 12, 2012

Mới bị mời đi uống trà, ăn kẹo lạc mà quên mất mịa Tổ Quốc hả Fọt ? Lịt mịa, điếu biết lúc Fọt bị bóp jái thì fản động cỡ nào ?

Reply
Hoang Duc 17:31 1 tháng 1, 2013

Bai nay viet rat dung,nhung tam hon thap kem khong hieu noi cac bac vi nhan

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang