Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

ĐỒ SƠN - LƠI LẮNG HỒN LÚI SÔNG NGÀN LĂMNàm trai cho đáng lên trai

Miệng thơm mùi diệu, tay khai mùi lồn ( ca dao hiện đại )

Hồi người yêu tôi mới bỏ, tôi hay đi Đồ-sơn địt phò.

Mô tả sơ qua để các anh chưa từng đi Đồ-sơn biết:

Đó là một khu nghỉ mát rộng rộng là, chi-chít nhà nghỉ, và nhà nghỉ nào cũng một cơ số Phò. Phò thường là gái quê, thấy làm ăn được thì về rủ thêm chị em họ hàng bạn bè lên. Làm phò vài năm, kiếm cơ số vốn, rồi về quê cưới một tấm chồng, mở tiệm may tiệm làm đầu tiệm tạp hóa, chí ít thì sau vài năm cũng cho bố mẹ thí xiền sửa được cái nhà. Tuổi nghề của phò i như bọn đá bóng. Đấy là tôi hóng thế.

Cùng một cách đong xiền, kẻ chổng mông rẽ nước cắm mạ phìn-phịt dưới đồng, kẻ ưỡn phao câu cầm ông buồi nhét thun-thút vào âm-hộ, thảy đều cần được tôn trọng tất.

Mỗi nhà có một hay hay thanh niên ngồi trông xe, và vẫy khách. Chúng tôi là khách quen, chúng chả cần vẫy, và hỏi ngay, anh thích loại nào để điều hàng?

Hàng có nhiều loại, người thích béo như ông chiêm cút nuôi cám-cò, kẻ thích gầy như cái mo cau gác mái bếp, kẻ thích gái trẻ hơ-hớ đương tơ, người muốn mần trán dô răng vẩu, kẻ muốn gái nghề-cao hôn từ đít lên đầu, người thích gái nhà lành nằm iêm thiêm-thiếp, thôi thì đủ loại!!!

Tôi thích loại máu-lửa, những cô đó tuy không đẹp nhưng yêu nghề và nhiệt tình cách mạng cao. Tôi ưng.

Giá Phò Việt nam rẻ nhất thế giới luôn. Quả vậy, với giá 200k một nhát, cô phò phải trả tiền phòng mất 100k, chủ thu 50k, cô nhét túi 50k, tương đương 2$ 50 cents!!! Bèo chứ đéo phải Phò nữa địt mẹ. Giá các cô kể cho các bạn đồng nghiệp bên Hà Lan, hẳn các đồng nghiệp phương Tây òa lên khóc vì thương-cảm.

Ai đời cô thu về từ một cú địt đéo bằng bằng cốc bia đen Hoa viên!!!

À trở lại chuyện địt phò ke ke !!!!

Thường khi ngồi chờ phò đến, tôi hay hỏi chuyện thằng vẫy khách. Thằng đó luôn mồm kêu khổ :

" Được đồng nào địt hết anh ạ, gái nhiều, đẹp, mà em địt mất có nửa tiền, vì không phải trả tiền phòng 100k, nhà trồng được mà. Mấy lị còn biết đặc điểm gái mà giới thiệu cho khách"

" Ăn ở đây, ngủ ở đây, thiềng thử được cắc nào em địt tất ha ha ha.... Thỉnh thoảng khách hài lòng với gái em giới thiệu thì cho em thí tiền " - nó rền rĩ...

"Rồi em lại ném hết vào lồn anh ạ "

Rồi nó triết lí với tôi : " địt nhiều khổ lắm, đéo sướng đâu, Sếp em lúc đéo nào em cũng thấy ngáp ".

Có lần tôi đến lúc 2h sáng, chúng tôi bia say say là thì tự nhiên có thằng rủ " hay đi địt phò đi". Thế là chúng tôi lục lại ví, đi rút tiền, cho nhao vay, chia tiền nhỏ sãn-sàng sẽ là tiền bo, 20k, 50k, thằng nào bo 100k sẽ bị chửi vì tội phá giá thị trường, rồi Đồ sơn trực chỉ. Đêm hôm phóng Way tào gió bạt dựng tóc mai, nhưng nghĩ đến cái lồn thì anh nào cũng mắm môi vặn ga gồng tay nhổm đít!!!

Đến đó muộn muộn là, tôi ngồi chờ hàng đến. Có 3 cô gaí đang chuyện trò với nhao bằng tiếng dân tộc đéo gì tôi đéo hiểu, rồi một cô ngồi cạnh tôi. Tôi đéo chọn các cô. Tự nhiên cô giở tiếng Kinh bảo tôi : " Xem chim nào". Thế là rất cô tự nhiên thò tay lôi ông buồi tôi ra. Tôi ngại-ngùng rất, giữ tay cô lại, vì không phải trong khuê-phòng, nhưng thấy xung quanh chỉ có 2 cô, với thằng bạn tôi đang vừa bia vừa ngáp ngắn ngáp dài, với anh ngồi quầy đang ngủ gà ngủ gật, tôi kệ mẹ cho cô cầm hàng.

Thật là:

Thân nam tử xưng hùng trời đất

Bậc trượng phu đéo sợ bị cầm-buồi?.

Ở đó tôi gặp cô ấy, các anh chị ạ.

Hồi đó tôi đóng ở nhà Giang Bình, đi với vài bạn, cô ý đến nhưng các bạn tôi không chọn, mặc dù cô khá xinh, nhỏ nhắn, có lẽ do mắt cô hơi đỏ giống chó đao mắt. Bệnh này tôi biết, vì tôi cũng bị, khi thay đổi thời tiết thì ngứa ngứa rất, cố dụi thì sẽ đỏ đỏ là!!!

Cô hơi tần ngần, định xuống thì he he, có ngay tôi Lục Vân Tiên, đứng dậy cầm tay cô và bảo " và đây vào đây hehe với anh, bạn anh mù, chứ anh thì không, chúng ta địt thân-mật nào".

Thế là cô cười hích-hích, cầm tay tôi, chui qua Giao cấu Đại sảnh đường, vào một phòng tối như hũ nút, lũ bạn tôi vẫn ngồi ngoài chờ hàng.

Trước khi giao cấu tôi thường tắm nhanh một phát, để tôn trọng các cô là chính, thế là tôi chui vào nhà tắm, dái dựng đứng.

Các anh hẳn chưa biết khi cái của tôi dựng đứng, thì hoành chả khác đéo gì cột biển quảng cáo ở đại lộ Pháp vân cầu Ghẽ cả he he.

Tôi chửi địt mẹ nhà Giang Bình nhát, đéo hiểu chúng nó ăn cắp điện kiểu đéo gì, mà vừa sờ vào vòi nước tôi bị giật tê tê là. Anh bạn thợ điện giải thích có lẽ chúng đấu dây đéo gì vào đường ống nước. Tôi chịu, nhưng bị giật tê tê, tôi sun cả dái lại.

Cô cười híc híc và vào vặn vòi giúp tôi, cô không bị giật, thế mới lạ. Cô ở lại tắm luôn cùng tôi, xát xà phòng khắp lơi lơi. Để cảm ơn, tôi hôn môi cô trong nhà tắm, như tình-nhân, tránh xa cái vòi nước chết tiệt địt mẹ!!!

Chuỵên giao -cấu tất nhiên tôi đéo kể, có cái đéo gì. Chúng tôi chuyện khá lâu, cô tên là Thảo Mai, địt mẹ rõ ràng tên bịp, tên Hồng tên Nụ tên Thắm thì tôi tin ke ke ,tôi xin số đt và liu tên " Thao Mai ". Tôi hứa chút nữa ăn nhát nữa thì sẽ lại gọi cô, nhưng tát nhiên chúng tôi té đi bãi khác gọi cô khác, tôi ngu đéo đâu.

Về Hanoi, tôi quên bẵng cô. Tôi cố gọi điện cho người yêu cũ hòng nối lại tình xưa, nhưng tuyền tò te tý, tôi chán chán là.

Rồi một buổi chiều, tôi thấy tin nhán " em o hanoi, don em nhe" tên là Thao Mai, tôi nhớ ngay ra cô, tôi mừng mừng là.

Mừng là có một đêm miễn phí. Cô ta tự mò đến, thế là do có tình cảm, mà tình cảm đéo ai tính bằng tiền he he. Tôi khôn lắm các anh các chị ơi.

Tôi gọi điện bảo cô ra nhà nghỉ bất kì nào đối diện bến xe Lương Yên thuê phòng, tôi xong việc sẽ ra. Cô bảo tôi nạp cho cô cái thẻ điện thoại, tôi mua loại rẻ nhất, 50k, dcm xót xót là, tính tôi ki he he.

Thằng xếp tôi hôm đó lại cù nhầy mua bán cái con mẹ gì lâu lâu là, tôi sốt ruột rất. Tưởng tượng cô đã tắm rửa sạch sẽ nắm ngai-ngắn trên giường, tôi nghiến răng chửi cả lò thằng xếp dcmn.

Cuối cùng cũng xong việc, tôi xông ngay đến, giao cấu phủ đầu một nhát. Hóa ra cô bị đèn-đỏ aka kình-hanh, địt mẹ đéo sao hết, tôi vẫn chiến, thanh niên làng tôi có câu " Trượng phu đã tuốt gươm ra thì phải vấy máo", thiềng thử tôi đéo sợ.

Nhắn cho các anh có phò gọi ở bến xe, khi các cô ngược từ quê ra hãy đón nghe chưa, còn mới từ Đồ sơn quá cảnh qua Hanoi thì tránh xa ra địt mẹ, vì khi các cô nghỉ phép thăm quê, bao giờ cũng đúng ngày hành kinh, đằng nào cũng phải " nghỉ-ngựa", thì các cô tận-dụng về phép luôn, các anh húc luôn thì kiểu đéo gì cũng gặp đèn đỏ.

He he đéo nghe tôi thì cắn cứt!!!

Buổi tối thật lãng mạn, tôi bảo cô lau bớt son phấn, chỉ đá tý son môi nhẹ nhàng. Địt mẹ các cô rất nhiều cô đéo biết trang điểm, vẽ mặt như hề dcm sợ sợ là.

Tôi nắm tai cô đi bộ quanh bờ hồ một vòng, hôm đó mưa bai giang-giang, địt mẹ tả cảnh khiếp chưa he he, ghé phở 24 đá 2 choác nạp năng lượng, rồi chúng tôi đi ra quán bia quen của tôi ở Lê Ngọc Hân, mấy anh bạn bia ngồi sãn rồi. Tôi giới thiệu là bạn-gái, cô dựa đầu vào vai tôi, tôi bú mềnh màng. Từ khi cô người yêu sút tôi, giờ tôi mới có một cô gái dựa đầu vào vai ke ke. Mấy thằng bạn tỵ với tôi lắm.

Chúng tôi về lại nhà nghỉ ngủ một đêm bình yên. Tôi đá thêm chục nháy đéo nhớ. Cô khoe cho ông bố một cơ số tiền đủ đào một cái ao nuôi cá. Bố cô mừng lắm, vì ông sẽ có cá rán nhắm với cuốc lủi, một đột phá công-nghệ ẩm-thực trong suốt quãng đời bần nông rách như rắn trong vò-diệu.

Sang hôm sau tôi dẫn cô đi xem tôi đá bóng, rồi ăn sáng, rồi tôi đưa cô ra bến xe, tôi chia tai (hand) cô, tôi hôn nhẹ vào môi cô trước khi cô nhảy lên xe khách. Cô hẹn sẽ call tôi khi quay lại nhưng đéo thấy gì, tôi đéo buồn, cũng đéo thương gì cô hết.

Cái địt mẹ bọn nhà văn sẽ nức-nở thương cho tương lai tối đen của cô ngập ngụa trong ô-nhục đéo gì, chúng sẽ kết thúc bằng việc xin cho cô việc đéo gì rồi đéo gì, tôi lạ đéo gì lũ nhà văn chúng nó địt mẹ.

Phò, họ đéo cần các anh chị thương, hãy coi nghề phò như nghề giáo hay y tá hay công nhân dệt-may... vv, các cô cần đéo gì các anh thương lẫn thông cảm lẫn đéo gì ke ke. Các anh hãy chăm đá phò, các cô chỉ cần có thế, và bo nặng tay vào hehe.

Sau này niên-nạc với cô, cô khoe đổ đựoc cái mái bằng nhà cho ông già cô phơi thóc, tuy nhiên ông ngã lộn cổ què mẹ chân, bó bột xong đéo sao hết. Rồi cô hồi-hương, lấy một anh trung nông làng bên, mở một hiệu bán linh tinh mì tôm nước mắm băng vệ sinh kẹo bột bỏng ngô, lúc tôi call cô mới đẻ một đứa.

Hết mẹ chuyện phò keke.

( Từ "Phò" tôi dùng không cùng với ý xấu, chẳng qua tôi chưa chọn đc từ nào hay hơn )@ chuyện của con Bín bần nông. Anh chêm pha, chấm phẩy lại tí ti.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

61 comments

Dương Tùng 21:28 26 tháng 1, 2013

Đệt. Cả câu chuyện hay mỗi 2 câu thơ đầu.

Reply
Glory King 21:34 26 tháng 1, 2013

Con Phẹt vẫn đéo bỏ được tật phá hỏng văn người khác bằng cách cưỡng ép nhét cứt vào kết cấu vốn đã chặt chẽ tuyệt đối, không một kẽ hở của người ta?

Sống mà nhạt nhẽo vô vị thế đéo thấy buồn sao cô???

Reply
Người quê 23:20 26 tháng 1, 2013

Anh thấy ưng mấy cái tryện chú đăng gần đây về Phò, gắng phát huy đi nhé! Anh ủng hộ, đmẹ đứa nào bảo Phò là mất dạy, xin lỗi đi. Có đứa còn mang tiền về cho bố nó xây nhà, rồi lấy chồng như ai,mất chó gì đâu, mà thằng nào vớ được mấy đứa đấy lại hay ấy chứ, nó có kinh nghiệm, nó chiều phải biết,nhỉ!. Đọc loạt bài này anh cứ thấy nao nao, đmẹ nhớ cái hồi lính tráng ghê, đéo có tiền, có tiến là nhăm nhăm đi địt phò, hồi đó có hai ba chục gì đấy, so với bây giờ cũng chẳng phải nhỏ, phò ít, nhiều khi phải chơi chung, đmẹ ba tiếng có khi chưa tới lượt, thế mà vẫn hăm hở lắm, cha tổ cái lồn. Chẳng khác gì năm xưa được miếng thịt vào mồm, sao mà ngon thế, giờ ăn như ăn rơm, đmẹ. Phò cũng thế, giờ thấy có phần rửng rưng ghê cơ, nản rồi. Đề nghị chi bộ ta hưởng ứng tinh thần loạt bài phò bằng cách tăng cường đi địt phò, mà địt phò giá rẻ ấy, đúng tinh thần hướng về người nghèo, đừng chơi cái loại cao cấp ấy làm gì. Nhìn đi nhìn lại giờ cái món đấy lại là có ích, cứ mang tiền đi mà phang lô với bóng đá, chỉ béo bọn nước ngoài thôi.

Reply
Giã giò ăn tết 23:57 26 tháng 1, 2013

Ngài anh vừa vào cấp ba (bằng lớp chín vì anh học kiểu lừa:8 lên 10) quãng 198x (x>5) anh đã chiên đi ịch phò. Anh tiếp cận phò từ dạo học lớp 5. Nói đến đây chắc các bạn sẽ không tin, dưng quê anh ăn chơi rất. Các đại ca ca địt phò nhiều quá nên lắm lúc lười thuê anh đi ẩy đít. Dcm đại ca ca thưởng cho anh một phò, ông chiêm thì chưa biết hót. Đại ca ca dạy anh lấy cái chai 65 (chai diệu lúa mới, thanh mai của nhà mái diệu Hà nội) nó có cái cổ chai dài rất mà chọc vào. Đèo mẹ có hơi xèng là phò làm ngai. Phò dạo đó còn có tên là bớp, giá 20k. Thằng bạn cùng lớp nghe anh kể công nghệ thèm được mất chinh bằng phò. Rồi nó cầm 20k ra vườn hoa NguyễnDu ( nơi phò tập kết thời 8x của Phòng) tìm một phò và xin í kiến chỉ đạo. Phò bảo ok đưa tiền trước đây. Thằng đó vừa trao tờ tiền phò tát nó luôn chửi thằng nhãi con về đi học. Thế là quê anh phò có tên nữa là Bớp Bùng.hehe.

Reply
phot_phet 00:51 27 tháng 1, 2013

@D��ng T�ng
Phò khác đéo tổ quốc, nhể. Luôn có danh dự và trách nhiệm hehe

Reply
phot_phet 00:53 27 tháng 1, 2013

@Glory King
A địt mẹ con khỉ đột đây òi. Có sao không cô?

Reply
phot_phet 00:57 27 tháng 1, 2013

@Ng�?i qu�
Như anh đã nói ở đâu đó, đéo có Phò thì An-nam sẽ ngập ngụa xác chết và rác thối.
Chưa kể chúng còn là vật điều hòa và phân phối lại lợi ích xã hội tốt nhất cũng như giảm thiểu tối đa tội phạm liên quan đến sự dâm hay tâm thần do thiếu địt.

Reply
phot_phet 01:01 27 tháng 1, 2013

@Gi? gi? �n t?t
Con nài ở Phòng à? Trừ dưới Đồ sơn, phò Phòng đắt vãi mả. Anh hay lượn lờ dưới dưởi nên anh biết, đâu 1 củ/nhát bao tiền phòng. Không thì 7 trăm. Tuyền các em ở KTV hay cái đéo gì đại loại thế.
Cơ mà không mấy ngon, hay là lâu anh không ịch phò?

Reply
Người quê 01:24 27 tháng 1, 2013

Đầu buồi gì mà đắt thế nhỉ? Tiên nhân chúng nó tăng giá ầm ầm thế, có mấy thằng chơi được, đmẹ, giỏi thì được 20 phút cả tắm mà thịt người ta 1 củ cơ à, cha tổ cụ cái bọn ăn xương uống máu nhân dân.

Reply
Giã giò ăn tết 01:26 27 tháng 1, 2013

Oi òi. Anh lấy văn chương chú làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Thèng bồ của anh mà không đọc một bài của chú cho cỏn nghe thì chiêm chỉ ở thể mặc định. Văn chương chú gắn kết yêu thương ghê lắm, còn phò nao xuống Phòng gặp anh.KTV chỉ là loại 3 thôi nhóe.

Reply
Glory King 03:35 27 tháng 1, 2013

Nói chung con Phẹt thuộc loại sống đéo bằng chết. Chúc cô sớm mần người trước khi tèo tốt.

Bonus quả mặt con Phẹt mặc cặc:

http://sandeian.files.wordpress.com/2012/05/shit2.jpg

Reply
le 09:56 27 tháng 1, 2013

Đéo ở đâu gái rẻ bằng Thanh. Năm ấy, đéo nhớ năm nào, anh ra Thanh chơi. Thằng bạn rủ đi kara ôm. Mấy em Bá Thước ngực to, mông nở rất chi nhiệt tình. Đến khi tính tiền, thằng bạn anh bo cho mỗi em 5 sịch. Trong khi thời đó, bóng bay loại to ở ngoài đường đã 3 sịch/quả. Anh kết luận: Vú gái Thanh rẻ hơn bóng bay. Hã hã. ĐKM

Reply
jerrylouis 11:17 27 tháng 1, 2013

"anh chêm pha, chấm phẩy lại tí ti"
Cái títi của con Phẹt làm hỏng mẹ chấtvăn thằng Pín
Sau khuân về thì để nguyêntác đê...

Reply
nhatrang 11:40 27 tháng 1, 2013

Vô nhà anh tôi k muốn về. Sắp Tết chúc anh và gđ khỏe, cày nhiều mà lấy tiền ăn Tết. Thân

Reply
bất hối Man 12:32 27 tháng 1, 2013

Bin lam tho phe loi! Det...

Reply
Thieu Soai 13:42 27 tháng 1, 2013

@Glory King
Con Zì đuổi cổ cũng đéo oan. Tởm.

Reply
Glory King 16:04 27 tháng 1, 2013

Vấn đề là con Phẹt này bản chất là con ti tiện, hèn mọn có tiếng. Ngày xưa thì cố tình nấp bóng ăn theo tên tuổi & phong cách An Hoàng Trung Tướng thời còn blog Yahoo, đến nỗi bọn trên mạng yếu bóng vía một chút toàn nhầm tưởng con Phẹt là Trung Tướng, thế mới tởm.

Đăng truyện người khác đéo ghi nguồn đã đủ tởm (về sau cỏn đã khắc phục nết xấu này), nhưng điều làm người viết văn khó chịu nhất ở con Phẹt là việc cỏn rất thích "chêm pha, chấm phẩy" vào văn người ta, vốn đã chuẩn và kiên cố đến từng gạch đầu dòng, từng pha nhấc bút... Đồng nghĩa với phả hỏng mẹ cả bài biên của tác giả gốc.

Địt mẹ, chữ nghĩa đã nông cạn, đầu óc thì ngu si, nhạt nhẽo, vô vị, tư cách thì hèn mọn, bẩn tưởi... mà cứ tưởng mình hay hớm chất nghệ lắm. Đúng là loại sống đéo bằng chết, chết rồi đéo ai nhớ tên.

Reply
QUANRE17 18:49 27 tháng 1, 2013

Đm chị Lói chuột ngoa ngoắt nhỏ, chưởi đâu za đấy có vần có điệu, trầm bổng lên xuống cứ như hát ý, sư bố chị...

Reply
bất hối Man 18:49 27 tháng 1, 2013

văn gì kiên cố đến từng chữ?đệt!nhợn này có chơi chữ không ta!đệt lũ lừa làm cái đếu gì cũng có xu hướng hoành cháng hoá lên thế,đệt

Reply
Mr Lee 22:50 27 tháng 1, 2013

@phot_phet

Địt mẹ con Phẹt, sao chứ không à.
Con Lói chuột nói đúng đấy.

Reply
Pín 23:36 27 tháng 1, 2013

thử nhát

Reply
Pín 23:37 27 tháng 1, 2013

Anh Lee nói đúng, tôi ưng, con Phẹt cân nhắc.

Reply
Pín 23:48 27 tháng 1, 2013

1 câu van vét da, rất là công phu, con phẹt sủa là ko công chính, dcm con phẹt.

Reply
Glory King 23:51 27 tháng 1, 2013

Lếu con Phẹt muốn bôi cứt vào văn thằng khác, thì cách làm đúng là thế này:

Cô phải bôi đậm màu những chỗ cô sửa, và chú thích ở dưới. Hoặc tiện nhất là cốp mẹ lại toàn bộ bài biên gốc của người ta, để người đọc tiện so sánh.

Về cách dẫn nguồn, thì cách làm Công Chính là thế này:

Ngay dưới bài viết, cô phải dẫn "Nguồn từ:...(chèn link to to là)...".

Cuối cùng, sửa gì thì sửa, tuyệt đối đéo được tiêu đề. Địt mẹ mang tiếng hóng hớt văn chương chục năm nay mà đéo hiểu được điều đơn giản này à???

Reply
Glory King 23:52 27 tháng 1, 2013

^

(Sửa lỗi câu trên)

"...Sửa gì thì sửa, tuyệt đối đéo được SỬA tiêu đề..."

Reply
Pín 23:57 27 tháng 1, 2013

Phẹt cần cân nhắc nhời vàng ngọc của cô Lói dcm .

Reply
Pín 00:12 28 tháng 1, 2013

@Glory King
dcm con Phẹt
#

Reply
Đầu buồi quấn giẻ 12:43 28 tháng 1, 2013

Các cô làm gì mà căng thẳng thế, không có con Phẹt thì có bao nhiêu người biết Pín buồi trâu đây? Anh là một ví dụ.
Dcm con Phẹt cứ thể hiện đúng cách của mình, kinh buồi gì, phỏng?

Reply
ThemoiSuong 13:53 28 tháng 1, 2013

Cô Lói chuột gì mà bức xúc thế?? Cô đòi hỏi sự công chính ở xứ Lừa thì có khác đéo gì Phò Đồ Sơn đòi hỏi đầu Puồi anh Pín phải chưa tụt khấc. Hêhê. Tôi dám chắc anh Pín buồi tụt khấc phải thầm cám ơn Phẹt liệt. Các cụ bảo đã bức là phải xúc, vại tôi khuyên cô mỗi lần bức cô đi xúc phát là hết. Khà khà

Reply
H xinh 14:00 28 tháng 1, 2013

Các cô trật tự nào. Cô Lói chuột mần giề mà húng lên thế. nói môt lần là được gùi. đọc ở nhà anh Pín ẹp chai của Hx xong qua nhà Phẹt liệt đọc vỡn thấy hay dù có bị e đít tí ti, chả sao cả...hề hề

Reply
Thinh Nguyen Le 15:13 28 tháng 1, 2013

Chuẩn. Em đọc của Phẹt mãi rồi mới té ngửa ra là bài cóp bết từ nhà gã Pín. Rồi thì cuối cùng cũng lần mò ra được cái lốc của anh Pín buồi trâu. hé hé. Thì ra 80% bài của Phẹt là đi mượn. Công anh Phẹt to rất. dcm

Reply
Nguoi mien nui 16:13 28 tháng 1, 2013

ĐM các cô rất bần lông. Có bài đọc là được rồi hoạch họa cái buồi.

Reply
Litte Bird 17:04 28 tháng 1, 2013

Cái đệt, sắp có chiến tranh mạng à?

Reply
Cá rửa bể 19:57 28 tháng 1, 2013

Đệt mẹ mấy con zách việc,có cứt đổ cho vào mồm rồi mà còn kêu la cái lồn gì.
@Phet:'cứ ăn mặc thế,cho vừa lòng anh...'

Reply
Phòng 20:13 28 tháng 1, 2013

Pín cô dất hay,Phẹt cô cũng hay dất.dcm chỉ bọn làm khăn lau buồi là dách chiện.

Reply
Vô danh 20:50 28 tháng 1, 2013

@ phẹt;nghe lời con cá rửa bô đi

Reply
Nặc danh 21:21 28 tháng 1, 2013

Đèo mẹ bọn rẻ rách lắm mồm. Công chính với chả công buồi. Toàn văn địt phò mà bày vẽ như kiểu trí thức dẫn chứng tài liệu khoa học. Đcm bọn zách việc.

Reply
Glory King 22:23 28 tháng 1, 2013

Bày vẽ cái địt lồn cụ nhà bọn bần cố nông mồm thối răng dòi khai bẹn hôi nách chúng mày.

Con Bín có năn nỉ con Phẹt mang văn cỏn về đây đăng không? Không.

Nhưng vì đây là mạng ảo, con Bín trừ khi đéo đăng, còn đã đăng thì phải chấp nhận cảnh bị bê văn đi lung tung, nhưng con Bín vẫn có quyền yêu cầu thằng bê làm theo một số yêu cầu.

Dĩ nhiên con Phẹt có quyền lờ đi mọi cồng nài, và vẫn duy trì truyền thống chó má của cỏn, dĩ nhiên con Bín đéo làm gì được. Nhưng ông người Công Chính sẽ xem con Phẹt, và bọn bần nông mắt đầy dử chúng mài là lũ sống đéo bằng chết, thứ cứt nát của ông chó thiến mắt đầy dử, hiểu chưa?

Địt lồn mẹ bọn bần cố nông súc sinh lòi zom thoát vị bẹn nhà chúng mài phát nữa cho thơm mồm.

Reply
Glory King 22:24 28 tháng 1, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 22:43 28 tháng 1, 2013

Đcm cái bọn rẻ rách xuất thân bần cố nông, học đòi trí thức, giờ quay lại chửi tổ tiên. Mạng ảo thì quyền quyền cái mả mẹ mày à. Nói ngu vcl. Tổ cha cái loài bần cố nông học đòi trí thức nhà mày.

Reply
vừ a xoắn 22:45 28 tháng 1, 2013

bố con khỉ đột (Glory King) cái máu lồn,anh định đéo còm,nhưng đọc còm của mày làm ngứa dái anh,có cứt mà bỏ mồm rồi thì câm mẹ đi,lại còn lu loa,ngu,thậm ngu!Pín với Phẹt cứ như thế phát huy, chi bộ ủng hộ.

Reply
vừ a xoắn 22:45 28 tháng 1, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ElNinO OA 23:24 28 tháng 1, 2013

Ỷ. Em cũng mới làm cái bờ log phượt tí, các bác sang chém chả chém rau tí ạ
http://gocnhinthoidai.blogspot.com

Reply
Bac Ky 01:16 29 tháng 1, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nha Nong Lam Giau 02:41 29 tháng 1, 2013

Con Glory King nói dai bỏ mẹ, mày có tài thì đi mà dựng mẹ cái blog mà ngồi đó đòi này nọ.
Pín có cái hay của nó và Phẹt cũng thế, đéo lẫn nhầm lộn được.
Qua chuyện này nói thật là tôi mất mẹ thần tượng a Pín, anh xoắn pỏ mẹ.

Reply
Bac Ky 03:09 29 tháng 1, 2013

Xoắn cái lồn bò!

Đụ mẹ bọn súc sinh BKC (Bắc Kỳ Chó) cổ súy và xem chiện ăn cắp như một đức tính hiển nhiên của chúng mài. Con Phẹt mặt lợn này phẩy để con BKC Nhí Nhố vào bóp dái, bọn BKC chúng mài tự vặt nhau mới đặng.

Anh có nhời chào con Quấn Rẻ thần nịnh hị hị hị.

Reply
Chuối xanh 07:34 29 tháng 1, 2013

Địt cụ cái con King này, sao mày đéo đổi thành Thần Kinh mẹ mày đi cho xong. Cả mấy đứa a dua nữa. Địt mẹ mày con Phẹt bài đéo nào ở dưới mà chả ghi rõ danh phận người viết. Nó chấm phẩy tý theo phong cách của nó mà cũng vì cái phong cách của nó mà chúng mày ngày đéo nào chẳng hóng hơn chó hóng cứt. Đây có phải là luận văn tiến sỹ của con Phẹt hay nó kiếm tiền từ cái việc lấy bài người khác rồi edit phục vụ chúng mày đéo đâu mà đòi hỏi nọ kia. Địt mẹ bọn vửa ngu vửa thần kinh cứ tỏ ra nguy hiểm. Con Thần Kinh moi móc từ thời con Phẹt ở Yahoo mà nếu mày kị nó thế thì giờ này còn vào đây hóng làm cái lồn gì??? Biến con mẹ mày đi cho nươc nó trong để chi bộ còn sinh hoạt. Địt cụ chúng mày phát nữa cho đỡ ngứa dái.

Reply
Cá rửa bể 07:57 29 tháng 1, 2013

@bac ky:rất thông cảm và xin được chia xẻ nỗi đau với những bậc sinh thành nuôi dưỡng mày bao năm qua!

Reply
Litte Bird 08:26 29 tháng 1, 2013

địt cụ các bạn, thôi cố nhịn đi... nhịn đi

Reply
Điếu đóm 09:39 29 tháng 1, 2013

Ôi địt mẹ mấy con mặt lồn hóa ra lâu nay chúng mài tuyền rình đít con Phẹt àh. Nghe con Chim bé, nhịn đi..nhịn đi...

Reply
Điếu đóm 09:50 29 tháng 1, 2013

Nhớ chuyện tỉn phò, anh có bài học hãi hùng.
Đận bú diệu thâu đêm say gần chết rồi cùng lũ bạn đi tỉn phò...
Tỉn xong các bạn đưa anh về. Tất nhiên, say cụ rồi.
Sáng ra thấy người ê ẩm, mặt toàn vết cào... con mẹ đứa nào hành hung bố nhé...
Xong thấy vợ vào, tát bốp phát mặt..bồi thêm phát nữa cho cân. Bảo đm thằng chồng tối qua ai cho mài đi địt phò. Anh chối đây đẩy, tất nhiên. Vợ gằn, còn chối hả? đêm qua lũ bạn đưa mài về bà ra đón, đưa mày lên giường lấy khăn chườm mặt. Lúc bà cởi quần áo mày ra để thay thì thấy mày xỏ 2 chân vào một ống sịp. Cãi này...

Reply
justforlove 11:28 29 tháng 1, 2013

Theo ngu ý của anh, Phẹt nên chèn link dưới mỗi bải cứt nếu hốt của thằng khác để tránh việc móc cứt ném mặt nhau như thế lày Thối thối rất... Okie???

Reply
Trẩu Tre 11:59 29 tháng 1, 2013

@Điếu đóm

May mà đéo mặc nhầm si líp của Phò về

Reply
Trẩu Tre 12:07 29 tháng 1, 2013

@Bac Ky

Địt mẹ con nài lên Bôn TỐc bị mấy con quán bựa nó chưởi như con chó đéo làm được gì, lên quán bựa cào lồn ăn vạ lại bị mụ Zì thóa mạ, miệng ngắc ngứ như chó ngậm cứt đéo cãi được. Bây giờ lại xù lông, quẫy đuôi vào đây làm loạn à? Địt mẹ mài xem lại mài đi có khác đéo con chó hoang, đi đâu cũng bị người ta đuổi đánh. Con Bín nghé có có thuê mài sủa đâu mà mài sủa.

Reply
ThemoiSuong 13:43 29 tháng 1, 2013

Hố hố anh điếu đóm. Chuyện anh địt Phò cười vãi dắm. Tôi nghe dân tộc Lào kể. Phụ nữ họ kiểm tra thằng chồng có địt Phò hai không bằng cách?? bắt thằng chồng cởi truồng ngồi vào chậu nước. Nếu ông Puồi mà chìm xuống dưới thì là hôm qua chưa, còn ông Puồi mà cứ lập lờ nổi đầu lên như đầu ông Dùa hồ Gươm thì chắc chắn là mới địt Phò hôm qua. Nhưng vện tôi mới cao thủ. Đệt. Tôi đi đâu xa về nếu vện nghi nghi là bắt tôi xuất lên bụng. Nếu đặc sệt thì đéo sao? Còn loãng tè là kiểu đéo gì cũng lằng nhằng mất mấy hôm. Tôi toàn phải nói dối là vì nhớ vện quá đéo chịu được nên hôm qua anh quai tai. Khà khà

Reply
justforlove 15:37 29 tháng 1, 2013

@ThemoiSuong

Lèo mẹ... Đọc xong cười vãi cả dắm ra... Đau hết cả ruột non :-)

Reply
Litte Bird 15:59 29 tháng 1, 2013

khà khà khà...con Sướng bựa cãi chài cãi cối nhóe, ti nhiên là vện chú, đéo phải vện anh, cãi quai tai nó bảo đi về đóe mang quà còn chết hơn...rõ khổ.

Reply
Nha Nong Lam Giau 16:34 29 tháng 1, 2013

@ThemoiSuong
haha, chết cười với con sướng bựa!

Reply
bất hối Man 17:09 29 tháng 1, 2013

mịa thằng thần Kinh ý kiến ý cò thì la liếm vào đay làm gì.đệt

Reply
Điếu đóm 17:15 29 tháng 1, 2013

@ThemoiSuong
Hã hã, vợ con Sướng bựa cao tay thật. Đận anh cũng vừa tỉn phò buổi trưa, tối về vợ bắt địt. Hehê, anh lấy condom đeo vào địt qua loa vài phát rồi vờ như xuất tinh, rít lên từng hồi, dập nhanh cật lực, sau chạy vào toalét vứt mẹ vào thùng rác.. thách biết đấy.

Reply
Nặc danh 14:24 29 tháng 5, 2013

Các bác nói chuyện phò làm e nhớ lại 5 năm sinh viên HP cũng mon men khám phá hết các thánh địa võ lâm như: Cầu vượt giáo, Thiên Lôi tự, Quần ngựa bảo và không để không kể đến Đồ Sơn. Hồi đó theo nhận xét của em và tụi bạn thì phò Đồ Sơn là ngon nhất, giá rẻ, chiều, ko vòi vĩnh, ko bao giờ sợ phát sinh bất kỳ sự cố nào gây khó chịu hoặc ảnh hưởng đến cái sự sung sướng của con ku. Đặc biệt là với sự ngon zai, lẻo mép nhưng éo thích gái nhà lành mà 2 lần e được chơi phò miễn phí, thậm chí phò còn đưa tiền cho em trả tiền phòng. Đi qua nhiều nơi, nhưng đối em HP vẫn là 1 nơi đáng sống nhát.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang