Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 15 tháng 1, 2013

THÀY HIỆU TRƯỞNGThầy là hiệu trưởng trường em, tên là Tôn ( liu-ý tên riêng là minh họa và đéo nhất thiết khác tên thật).

Hồi đó là năm 198x ( x>5) em mới vinh dự chiển nhà đến Vĩnh Tuy, một làng có nhiều người họ hàng dây tơ dễ má với nhau, cạnh một con sông hồi đó có khá nhiều cá rô, trê diếc và rắn nước. Bi giờ nước đen sì và thối inh.

Hồi đó em rất lễ phép, hễ gặp thầy cô là khoanh tay, nói : " em chào thầy cô ạ ". Gặp thầy Tôn thì em lại càng sợ, chào từ xa xa là!!!

Các anh nhớn hơn tốt nghiệp rồi, (làng em học hết lớp 8 là coi như tốt nghiệp), thì lễ phép hơn, gặp thầy lúc nào cũng chào " địt lồn mẹ thằng Tôn". Hoặc hỏi thăm thầy "Tôn ơi vợ đẻ con trai hai (or) gái?". Một lần ngồi cùng các anh, nghe các anh chào thầy em sợ mất một tuần. Nhỡ thầy tưởng em chào thì bỏ mẹ he he.

Các anh ấy đồn thầy địt tất cả các giáo viên ngon dạy ở trường. Em thì tất nhiên không tin, thanh niên làng em tuyền nói phét, nhưng thầy cưới cô giáo dạy nhạc khá xinh ở trường thật he he. Thầy cô ở luôn trong trường, lấy 2 lớp học trên phòng giám hiệu làm nhà. Nuôi 1 chó 1 mèo.

Thầy cũng khá coi trọng công nghệ. Thầy cho mắc một bộ âm li và loa, mỗi lần muốn nói gì, chỉ cần bật lên và nói là cả trường nghe được. Bi giờ là quá thường nhưng thời 8x là ắc lắm.

Có lần lớp em làm lao động, em với hai đứa nữa nghịch bật âm li lên và nói mấy câu vào loa, thầy phạt viết bản kiểm điểm và mỗi đứa 45k tiền chữa. Thầy nói chúng em làm hỏng loa phải thuê thợ sửa, 45k hồi đó tương đương 2 nhát địt phò cỏ trong sới nhà anh Thái. Mẹ em xót tiền rên như mất cướp!!!

Bố em có cái Hon đa 50, nó có giá trị thậm chí hơn cả Mẹc bây giờ. Vào cái thời tuyền dân đi căng hải, cá ươn, mô bi lét. Thầy thích lắm. Mượn suốt. Bố em không ưng.

Một lần cả trường đang chuẩn bị vào thi cuối năm thì thầy nói vào loa " thằng Pín không được thi, lên đây gặp tôi".

Em sợ sợ là. Thầy nói vòng vòng cái đéo gì em hiểu rằng thầy muốn xăng. Em về bảo bố em. Bố rót cho em 2 chai xăng xách đến nộp thầy (bố em là lái xe, ông có 1 thùng phuy xăng trữ trong nhà, đéo hiểu ông đào đâu ra nữa, xăng hồi đó hiếm, ko bán tự do như bây giờ). Bố em lẩm bẩm chửi " cái địt mẹ thầy giáo đéo gì mà lạ thế?"

Thế là em xách 2 chai xăng nộp thầy, nhưng hóa ra ko phải xăng, thầy muốn xe máy. Em lại chạy về mách bố, lếu đéo cho thày mượn xe là khỏi thi luôn. Bố em cáu gần phát điên, nhưng cũng phải nhả cái xe cho thầy, thế em mới đc vào thi. Đcm em nói điêu em chết he he. Chúng-bạn lúc đó làm bài đc nửa tiếng rồi.

Thế là thầy từ đó mượn suốt, thầy đi tán gái hay đi về quê hay đi đâu đéo biết. Ức nỗi thầy tuyền trả khi xe cạn xăng, thậm chí có hôm thầy dắt trả do hết xăng đéo nổ đc máy. Bố em cay lắm.

Suốt từ hồi em học lớp 6 đến lớp 8, thầy mượn đều như vắt chanh. Thầy hay xông vào nhà em, (nhằm lúc bố em có nhà, chứ bố em đi làm có cặc) nói " khẩn cấp khẩn cấp, đưa mượn xe việc khẩn cấp". Thế là thầy nhảy lên xe, phóng tít. Thầy cũng có nhiều kiểu mượn cho phong phú, hết cớ nọ đến cớ kia.

Rồi em lên lớp 10 thì tất nhiên thầy cắn cặc, nhưng hóa ra thầy vẫn có xe miễn phí. Thì trường có cả nghìn đứa, thể nào chả có đứa nhà có xe he he.

Năm ngoái em gặp lại thầy, thầy đã già, mí mắt xệ, nhưng tóc vẫn nhuộm đen nhánh chải lật che trán-hói. Em đang ngồi quán nước bú chè bồm đầu làng, tự nhiên kỉ niệm xưa ùa về, em buột miệng chào vọng theo :

" Địt lồn mẹ thằng Tôn".@ chuyện của con Bín buồi trâu. Anh chấm phẩy lại.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

29 comments

ConthangBom 06:13 16 tháng 1, 2013

ĐCM, Phẹt nàm anh nhớ hồi đăng ký thi Đọa học, thằng anh lớn bẩu : "Trâu điên chó dại trai sư phạm ..." . Khen Phẹt chỉ được cái lói đúng! Nhóe!

Reply
Nguyễn Cao Minh 08:14 16 tháng 1, 2013

Kakaka, ... Năm xưa chút xíu nữa là mình vầu sư phạm làm thầy giáo, chắc tại cái số đào hoa nên phận nó long đong đành cam tâm làm bồi ... bút! Biết đâu đấy khi mình làm thầy thì rồi cũng như tay Tôn này thôi.

Reply
tranhungdesign 08:39 16 tháng 1, 2013

Chẳng biết ku Phẹt có gặp cảnh ngộ như thèng Pín trong chuyện của con Bín buồi trâu không?

Kòn tớ thì đã chứng kiến cảnh ông già mềnh hồi những năm 198x sắm đc con xe Honda78, tuy hơi ghẻ chút nhưng hồi đó là cả một ước mơ nhớn của nhiều gia đình nên cụ quí nó hơn vàng.

Bạn bè ổng tới chơi may lắm mới được ghé đít ngồi thử. Ấy vậy mà thi thoảng mấy chú CA Phường ghé thăm là cụ ngoan ngoãn đưa chìa khóa, lại còn sai mềnh xách chai đi mua xăng lậu đổ lưng bình... Đếu hiểu sao hồi đó ổng sợ (hay nể) mấy thèng CA thế? Nghĩ mà tức lộn ruột, mềnh căm lắm mà chẳng làm gì được!

Sau này được biết 2 trong số 3 thèng hay mượn xe miễn phí bị thải hồi, lý do mần răng thì anh đếu quan tâm. Chỉ biết rằng 1 thèng về chạy xe thồ bị đám tiểu yêu nó trả thù oánh cho một trận thập tử nhất sanh! 1 thèng thì về nhà mở quán hớt tóc bình zân!

Lần mềnh về thăm quê, lả lướt du Xuân chợ hoa... Thấy đám đông đang chí chóe cãi lộn xung quanh bàn cờ thế, mềnh ghé vào coi thì gặp ngay thèng còn lại đang ngồi vị trí "chủ tọa", đối diện là 1 chú có vẻ đang trong thế cờ bí.

Ngứa mõm, mềnh mách nước đểu. Chủ tọa ngước mắt à lên một tiếng: Có phải anh là kon ông M không? Lâu lắm không gặp, dao này mần ăn nơi mô mà không gặp? Gớm! Béo tốt thía...

Mềnh nhã nhặn giả nhời: Địt cái kon mẹ mài! Xong mềnh xoa đít, tiếp tục hành trình du Xuân.

Thank chú Phẹt cái nèo!

Reply
phot_phet 09:19 16 tháng 1, 2013

@ConthangBom
Hố hố, công nhận giai sư phạm hãm lìn bỏ mẹ. Xưa tẹo nữa anh cũng bị ông bà già xua vào ngành ngảnh ( chả là chúng đều giáo viên mà).
Ấm ớ thế đít nào anh thoát được, giờ mần lang lìn hehe.

Reply
phot_phet 09:19 16 tháng 1, 2013

@Nguyễn Cao Minh
A, con nài bồi bút à? Kinh nhở!

Reply
phot_phet 09:24 16 tháng 1, 2013

@tranhungdesign
Xưa ông già anh cũng có quả Mô -kích aka Simson Bs 51 trứ danh. Đcm, thằng trưởng phòng giáo dục huyện cũng mượn suốt dù nó cũng có một con Cup 50 máy cánh tay lái vểnh. Được cái may lúc giả xe thì xăng hẵng róc rách trong bình chứ đéo như thằng thày con Bín.
Mấy lị ông già thuộc diện dễ tính, lấy đi đéo đâu thì đi, miễn trả đúng giờ, đúng ngày.
Nhẽ thế mà ổng được mần hiệu trưởng rùi tăng bo lên mần trên phòng giáo dục chăng?
Cuối đời, ông dí cặc, lại quay về mần giáo làng hehe. Thế mới chóa!

Reply
bất hối Man 09:58 16 tháng 1, 2013

mịa cuôn phẹt tuyên chuyền náo...nhẽ ngài xưa vào sư phạm với đúng hãhã, giờ cả đời úp mặt vào lìn sướng nhở ...

Reply
bất hối Man 10:41 16 tháng 1, 2013

hiệu trưởng thời tôi học chỉ bắt lũ nhợn đi đập đất hộ (vì thời đó gv được cấp đất mần ruộng) mà lũ con bò đập rất hăng say vì ông giáo vửa làm vửa kể Tam quốc phê phê là, đèo mẹ...

Reply
phot_phet 12:26 16 tháng 1, 2013

@bất hối Man
Việc cuốc đất hộ thày, đi cày hộ cô anh mần suốt. Chưa kể còn tôi vôi, đóng gạch, xây nhà.
Cũng được củ sắn, củ khoai mấy lị ngồi bàn đầu.
Bóc lột ra phết hehe

Reply
Giagioantet 12:29 16 tháng 1, 2013

Anh thích vào nhầm vệ sinh nữ nhìn bướm đái.vệ sinh trường anh làm cao để còn có bỏn lấy cứt ở dưới. Đcm một hôm bắt sống được con đang soi bãi nước đái vén tóc. Tấm gương tày liếp không soi
Soi vại nước đái cho lòi mắt ra. Anh bẩu cỏn thía.

Reply
phot_phet 12:35 16 tháng 1, 2013

@Giagioantet
Địt mẹ, đúng là cái loại...rình lồn!

Reply
DINKITA 12:39 16 tháng 1, 2013

đệt, truyện con bín nghé hay phếch. Địt mẹ bọn giáo lừa nói thế cho nhoanh.

Reply
Kế Thắng Trận 13:32 16 tháng 1, 2013

Tôi xưa đi học trường làng, những năm 198x bố lấy vợ 2 phải xin thôi việc (xin cái đéo gì, bị ép làm đơn ra về) mở cái hiệu sửa xe ở đầu xã, ông chữa tài tài là, lão hiệu trưởng trường tôi chữa xe nhà tôi suốt toàn nợ, nhưng đéo bao giờ trả, ĐKM nó chứ.
Tôi chưa có thích giáo viên bao giờ, cô giáo lên lớp thì gót chân nứt nẻ, quần lụa xoăn tít cái ống, thày giáo thì chột mắt, cụt tay(thương binh mà). Vậy mà thế đéo nào giờ lại làm giảng viên mới nhục. năm 199x(x là ở khoảng giữa) đi thi đại học đỗ trường Luật như lão Phẹt thì nộp đầu vào hơn 2 trẹo, bố vừa ốm thập tử nhất sinh, đỗ SP theo ý của mẹ nộp đầu vào có hơn 500k, DKM thế là thành nhà giaó, giáo giáo cái mẹ gì, miếng cơm manh áo cả thôi, trồng trồng cái củ cặc, qquý quý cái đầu buồi.
Nhưng tôi có cái quan điểm là nghề phải làm cho tốt dù là nghề gì!

Reply
bất hối Man 14:01 16 tháng 1, 2013

mả cha thằng dinkita mài pha cái lìn cuôn phẹt à mà chưởi giáo lừa nhẽ ngài xưa học ngu bị ổng bắt úp mặt đít bò ...

Reply
bất hối Man 14:08 16 tháng 1, 2013

kethangtran làm giáo thì có gì nhục hả con mặt bò, không làm được người moá nhục,đệt...

Reply
Người quê 14:47 16 tháng 1, 2013

Chi bộ như lồn, toàn nghĩ tiêu cực về nghề giáo của bố mày, tùy đứa thôi các con nhợn ạ, ai cũng như thế này thì liếm lồn cả lượt. Ngày xưa khi còn là ông giáo, chuyện đầu tiên là bố mày kể cho học sinh nghe ấy là truyện ngắn của thằng Thiệp, trong đó có chi tiết, gần một trường miền núi có cái hang đá, ở đó có một con đười ươi, hàng sáng con đười ươi này thường hướng về phía nhà trường làm động tác rất tục (theo mình thằng Thiệp cũng là thằng lịch sự nói tránh đi thôi nhỉ) còn mình nghĩ rất tục của con đười ươi chắc chắn là nó dùng hai tay vỗ vào lồn nó (hoặc buồi) rồi tung về phía nhà trường. Thằng thầy giáo trong truyện nhận xét rằng: Đó là cách nó bình luận về nền giáo dục của chúng ta. Đmẹ thằng đểu, phản động. Bọn học sinh của mình nghe song cười rú lên, khoái lắm, cũng nhớn cả rồi.

Reply
phot_phet 15:00 16 tháng 1, 2013

@Kế Thắng Trận
Eo ơi, thương con Kế nhể hehe.
Giáo cũng năm bảy loại, thày cũng năm bảy đường. Cơ mà thời nay ngó ngán quá, đcm

Reply
phot_phet 15:03 16 tháng 1, 2013

@Người quê
Hố hố, đcm chi bộ lắm giáo nhở.
Thiệp nó xuất thân cũng là giáo, lại còn vùng sâu vùng xa nha.
Đọc chiện con Quê kể lúc đéo nào cũng cười phụt dắm hehe

Reply
Nguoi mien nui 16:32 16 tháng 1, 2013

He. Chào các chú đồng nghiệp. Anh cũng là Dáo nhưng đói quá mất mẹ dạy năm 2003. Giờ nghĩ lại những kỷ niệm làm thầy cũng bùi ngùi phết.

Reply
tranhungdesign 16:33 16 tháng 1, 2013

Ku Phẹt rảnh biên mấy cái triện dạng này cho cái đầu lâu nó thư thái, đừng lôi triện chính chị chính em vô. Chịu khó rặn ỉa ra vài tác phẩm, anh duyệt qua rùi sẽ giúp chú mần cái lô ben cho nó oách! Ok?

Reply
Nguoi mien nui 16:35 16 tháng 1, 2013

https://www.youtube.com/watch?v=tGOt28iCjCI

Reply
phot_phet 17:56 16 tháng 1, 2013

@Nguoi mien nui
Con tooc cũng đã từng mần giáo à? Sao ngu thế hở giời? Nhưng được cái thật thà, nhể?

Reply
phot_phet 17:57 16 tháng 1, 2013

@tranhungdesign
Đừng có mà chỉ đạo rùi bơm đểu anh. Thư thư để anh ỉa với...

Reply
tran manh hung 01:10 17 tháng 1, 2013

chiện con bín này hay, chiện tháo giày ngày xưa để anh kể cho chi bộ nghe một chiện ông thầy ở Quảng trị. thầy đến nhà trò, định hỏi nó xem sao nghỉ học nhiều. thấy nó nấu nồi khoai dưới bếp cứ lần lữa không về, lại còn hỏi : em đun cái chi đưới bếp. trò bảo: em nấu khoai cho bọ mạ em đi cấy xong về ăn, em mời thầy ăn cho vui. đang đói bỏ mẹ, thầy không khách sáo. đến lúc về thầy ái ngại hỏi trò;thôi chết thầy ăn hết khoai, bọ mạ em về không có ăn thì răng hè. trò trả lời vô tư: thầy đừng lo, bọ mạ em về em nói em để khoai đưới bếp CHÓ ăn hết rồi. hì.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 13:26 17 tháng 1, 2013

Năm xưa chút xíu nữa là mình vầu sư phạm làm thầy! Biết đâu đấy khi mình làm thầy thì rồi cũng như tay Tôn này thôi.
http://khanhminhdc.blogspot.com/
http://khanhminhdc.blogspot.com/2013/01/ben-thang-cuoc-ii-quyen-binh-huy-uc.html

Reply
ThemoiSuong 17:47 18 tháng 1, 2013

Đệt mấy ngài anh đi địa phương quán triệt, chi bộ họp vui nhể. Đệt mịa con Pín buồi trâu, viết chuyện lồn giề cũng hấp dẫn. Đệt cuôn mịa cỏn phát cho thơm loa nầu xong anh tham luận phát nhể.
Ngài anh học cấp 3 trường anh có ông giáo dạy môn Giáo dục cái địt gì Công dân ấy (Văn của cuôn Pín buồi trâu). Ông kể trước ông đang học Sư phạm thì đi lính ông cụ bắn đòm, bắn hết đạn về học tiếp. Ra trường ông dạy ở mạn ngược đâu một thời gian thì về trường anh. Địt. Ông dạy dưng hay chửi bậy và rít thuốc liên tục. Góc bục giảng ông ngồi khói như bát hương tổ. Ngày đéo nào ông cũng chêm từ Nhấm nháp thành tích vào mấy lần.
Nhà ông ở khu tập thể trường nên ông đầu tư một bàn bida. Bọn học sinh tuyền trốn học xuống oánh bida ông kiếm cũng khá, được thời gian trường đíu cho mở bắt dẹp nên ông phải bán bàn. Ông cay lắm, lên lớp toàn chửi địt lồn vợ thằng hiệu trưởng. Địt. Sau quả bán bàn ông xoay sang làm kem và xay bột sắn dây. Mà điếu phải kem que đâu, tuyền đường hoá học, tý bột hoà với nước cho vầu túi bóng buộc dây chun, thả tủ lạnh. Địt .Môn Giáo dục cái địt gì Công dân ấy học như cứt đéo vào nên anh cũng chả khoái. Hồi đấy anh có ông anh trai đang học đại học đéo gì ở HN, anh viết thư lên kể chuyện ở trường. Ông anh viết thư về bảo mài học môn ấy làm ỉa vào, cứ nghe lời tao đéo dặn nhé, cứ thế, cứ thế cần Puồi giề học cũng điểm cao.. Địt. Thế là mấy môn vớ vẩn anh tuyền bỏ học xuống ông Giáo dục cái địt gì công dân ăn kem, ông nhẵn mẹt anh, nhất là vợ ông quý anh cực. Xong anh về làng hỏi nhà nào có nhu cầu xay sắn dây anh sẽ mang đi xay giúp đéo lấy đồng công nào. Mùa sắn dây cứ vài hôm anh lại chở đến nhà thầy một bao tướng có buổi chiều anh thồ gần 2 tạ đến. Ông thầy sướng rung chim. Ông cũng nói giống hệt ông anh trai: mấy môn vớ vẩn học làm cứt gì phí nơtron, tập trung vào Toán Lý Hoá ấy. Sau đợt đấy cứ môn ông, anh lại phắn đi oánh bida. Trước hôm thi ông đưa mẹ đề với đáp án trước bảo về mà chép, mai cầm nộp tao. Địt mịa, hôm thi anh làm vớ vẩn xong vứt mẹ, nộp bài thủ sẵn. Hôm báo điểm cả lớp cứ há hồm bảo địt cái thằng khí lồn nài làm kiểu gì mà điểm cao thế. Hế hế. Cũng may môn Giáo dục cái địt gì công dân ấy nó ko có thi học sinh giỏi quốc gia, chứ không trường nó lại bắt anh đi thi thì ốm. Đệt. Tết nài kiểu Lồn gì anh cũng đến thăm thầy. Hế hế

Reply
Quan họ quê tôi 10:42 23 tháng 1, 2013

Làm thầy thế này sướng bỏ mịa

Reply
Hieu Nguyen Viet 11:24 24 tháng 1, 2013

@ThemoiSuong
đọc truyện con nài kể nghe vui tai thế. cơ mà đéo cho cái thời gian cụ thể, đặng dễ hình dung.

Reply
Nặc danh 00:46 27 tháng 1, 2013

hoa ra cu nay hoc cung truong voi minh

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang