Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

TÌM TRẺ LẠCEm í làm cave. Tôi quen khi quyết định bỏ ở chui KTX ra ngoài tìm nhà trọ. Tôi lần mò xóm trọ gần trường nhưng chẳng còn phòng nào cho thuê. Trở ra thì nghe tiếng em gọi, bảo ở chung không. Tôi nghĩ em đùa nên chỉ cười. Nhưng em kéo tuột vào phòng, chỉ trỏ nói anh xem ở được thì ở, anh gác xép, em dưới nhà. Tôi choáng quá bởi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chung nhà với một cô gái. Em bảo tôi em là cave, chả mấy ở nhà, có anh ở cùng thì đỡ phí. Tôi càng choáng tợn, bởi trong ác mộng cũng chưa từng mơ thấy ăn ở với những dạng người như em. Nhưng tôi có máu liều, lại ưa phiêu liêu và thích trải nghiệm. Tôi hỏi giá thuê, em bảo đóng cả năm rồi, từ từ rồi tính. Thế là tôi gật, về trường xách hòm đến ở luôn trong ngày.

Tôi dọn lại gác xép, tự bố trí cho mình một cái ổ khá tinh tươm. Khổ cái là lên xuống cứ như thằng gù. Nhưng kệ, tôi chỉ cần chỗ đặt lưng và ê a dăm bài giảng. Dưới nhà, em cũng quây lại bộ ri đô mới nơi giường ngủ. Mọi thứ ngọn gàng, huy hoàng ra phết.

Em thì ngày ngủ đêm đi. Đại khái cứ già trưa mới chào ngày mới rồi lại đi đến ba - bốn giờ sáng hôm sau, có hôm còn không về. Tôi thì khác, ngày ngày cuốc bộ đến trường, chán lại chui kí túc ngủ trưa hay tán phét với lũ bạn, chỉ tối mới về. Nói tóm lại là em với tôi, cơm ai ấy ăn, chỗ ai nấy ngủ, chả liên quan.

Thi thoảng tôi cũng thấy em ở lì nhà mấy hôm. Tôi đoán em đến ngày đến tháng. Chỉ những lần như thế tôi với em mới có thì giờ chuyện trò. Em kể tất mọi chuyện với tôi, tồng tộc không chút ngượng ngùng. Rằng em quê Quảng Ninh, mới đôi mươi, đi làm gái bởi em mơ ước có một tiệm may tử tế. Tôi cũng chả mấy tin cave kể chuyện, con nghiện trình bày nhưng cứ nghe vì tôi tôn trọng em và có cả một chút hàm ơn trong đó.

Tôi giấu tiệt việc ở chung cave với chúng bạn. Nhưng những người hàng xóm nơi tôi trọ họ biết cả và nhìn tôi với đôi mắt hình gương cầu lồi. Họ nghĩ tôi là bồ em, hay mặt rô chăn dắt, hay hút chích bám mang, hay gì...? Tôi đếch quan tâm. Với tôi, thiên hạ hay dư luận là dắm rít hết.

À mà các bạn nên nhớ cave hùi đó rất chi là đẳng cấp nhá, chứ không bình dân cỏ rả như bi giờ. Cùng với sự mở cửa của nước nhà thì cửa mình đàn bà cũng đâm ra có giá. Bằng chứng là một ngày lao động của em bằng đúng tiền tôi ăn học một tháng, có khi hơn. Em mua về nhà cả tivi, cả đài hát.  Tôi trêu em sắm sớm của hồi môn. Em bảo không phải, để anh ở nhà có cái nghe, cái nhìn cho đỡ buồn. Em còn cho tôi thuốc thơm, tuyền 3 số xịn, có hôm còn lẫn cả Vina, cả Dunhill, cả Hero, cả Jet..., thôi thì thập cẩm. Em bảo đồ thừa của khách, mang anh hút đỡ buồn. Hehe, lại đỡ buồn.

Hết một năm và tôi cũng sắp ra trường thì em không đi làm nữa mà chuyển sang đi học may trên phố. Tôi hiểu là em đang chuẩn bị cho ước mơ. Và tôi tin những điều em nói với tôi là thật. Tôi mừng và thân thiện với em hơn, dù trước đó tôi vẫn dành cho em sự cảm tình nhất định, tuy không hết những váng vất, lăn tăn.

Đến đây thì có bạn hỏi, rằng em xinh không, ở với nhau thế không xơ múi gì à? Há há, tôi trả lời luôn là em rất xinh. Xinh đến mức mà con bé đẹp nhất lớp tôi cũng chỉ có nước xách dép. Nói thế thì hơi quá, nhưng quả thật gái trường Luật mặt không tiền án thì trán cũng...tiền sự. Còn việc xơ múi nhau, nói các bạn không tin, tôi không hề có ý nghĩ mặc dù tôi biết em nhiều lúc cũng ngây thơ ỡm ờ hãy chờ một tí với tôi. Chả phải tôi cao quý gì đâu nhưng chẳng hiểu sao ngày đó lại thế. Chứ còn liệt dương thì tôi còn lâu hehe.

Lúc tôi chuẩn bị đi thực tập thì em cũng xong khóa cắt may và chuẩn bị về quê. Em bảo tôi gọi bạn đến ở cho đỡ tiền phòng. Thú thật là tôi không có nhu cầu ở thêm nữa bởi tôi thực tập ở quê nhà, xong rùi ra thi tốt nghiệp là hết đời sinh viên khổ ải. Còn sau đó thì là cả một tương lai mù mịt không biết sẽ ra sao. Chúng tôi ghi lại cho nhau địa chỉ, hẹn hò chuyện gặp gỡ mai sau. Tôi hỏi chuyện tiền nhà thì em chỉ cười, bảo anh không phải nghĩ, có gặp lại nhau trả sau em cũng được. Tôi cảm động quá, dốc túi mua ngay chai lúa mới, ít cỗ cánh lòng mề. Tôi cần phải cảm ơn em và cũng coi như tiệc chia tay luôn thể.

Hôm đó chúng tôi uống nhiều, nói bao nhiêu chuyện. Em uống nhiều hơn cả tôi, nhẽ do khả năng tích lũy của ngày dài nghề nghiệp. Tôi ngày đó kém cỏi, rượu một tí đã say. Sáng tỉnh dậy đã không còn thấy em nữa. Mọi thứ em để lại nguyên si cứ như là chưa hề có cuộc ra đi nếu tôi không thấy miếng giấy mỏng để trên nóc tivi được chặn bởi bao thuốc lá. Em dặn dò đủ cả, i như mẹ dặn con. Việc của tôi là làm cho tròn.

***

Đời cuốn tôi đi khắp chiều dài rộng. Mãi đến năm 2001 tôi lần đầu tiên đặt chân lên đất mỏ quê em. Hết công việc tôi lần mò tìm em theo những gì nhớ ghi hò hẹn. Chẳng ai biết em là ai và ở đâu. Tôi u sầu quá thể. Hay em dối gian tôi, hay em đổi dời nơi trú ngụ? Chịu thôi, biết đếch đâu được đấy!

Số phận như ma quỷ lập lòe run rủi tôi làm rể Quảng Ninh. Tôi có nhiều dịp về đất mỏ. Mỗi lần thế, lại váng vất nhớ nhung bóng hình ngày cũ. Tôi tìm em như tìm người bạn thân nhiều ân tình kỷ niệm, nhưng vẫn bặt tăm hơi. Lắm lúc rồ dại, tôi tính nhắn tìm em trên báo, trên ti vi, thậm chí cả trên " như chưa hề có cuộc chia li". Đấy là khi rồ dại thôi, chứ lúc yên đi lại lắng lo quá thể bởi nhiều nhẽ rất tủn mủm, buồn cười. Thôi thì gửi mấy dòng vào đây và hoang mang mong em đọc được, kẻo mai tê tuổi già bóng xế thì chỉ có nước đổ dế chơi giun. Còn nếu văn vẻ hơn thì phải là " kẻo mai tê tuổi già bóng xế, còn mong gì thấy được ánh hồng tươi" hehe. Ngôn nhời hay vậy đấy nhưng lại không nằm ở bản tình ca mà nằm trong bài " Ông lái đò" già khú đế hế hế...

A-men!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

48 comments

DG 15:12 23 tháng 1, 2013

Hay, cậu ưng!!! :))

Reply
phot_phet 15:22 23 tháng 1, 2013

@DG
Sắp chết mẹ òi nên tẩm lắm, tuyền mềnh màng chiện xửa xưa đcm.

Reply
Người quê 15:25 23 tháng 1, 2013

Hay! Anh cũng khen, tiện thể anh có đôi lời tâm sự với chi bộ!
Anh có thói quen rất xấu là đến vùng miền nào của đất nước cũng phải cố đi làm một choách! Hà Hà có gì đâu nhỉ! Có kỷ niệm nào hơn kỷ niệm đó đâu. Nhỉ! Mới hôm rồi anh vào Nha Trang, đi làm tý, gặp em, hàng chuẩn, chân dài mặt xinh, biết nghề! Tóm lại là hài lòng! Một kỷ niệm đẹp! Hỏi em có phải người ở đây không? Nó bảo ở huyện gì mình quên mẹ nó mất! Bố khỉ! Chỉ nhớ con bé mặt xinh lắm! Cố làm tý lưng vốn về quê mà lấy chồng em ạ. Mình đánh giá cao quan điểm và cách làm như vậy, nó còn nhân văn hơn chán vạn mấy ông xuống động viên chỉ đạo trồng con gì, nuôi con gì. Hơn cả cái bọn cho vay vốn ưu đãi mà sản xuất, vay mà không phải trả à? nhỉ! Mình lại chợt nhớ Đèo Khế - Phú Thọ vài năm về trước, ngay chân đèo, thấy cái quán hay hay, vào nó gạ luôn, làm phát đi anh. Ờ làm thì làm bố sợ mà à, hồi đó hết năm chục, ra ngồi tào lao hỏi nó mỗi lần em được bao nhiêu. Ba sọi, ngày được bao nhiêu? cũng tùy nhiều ít do vận anh ạ! Nó lại bảo thêm, em đi kiếm củi cả ngày được 15 nghìn, mà lại mệt, mà lại nguy hiểm. Ừ! Đố thằng nào dám giảng giải đạo đức với nó đấy, nhỉ!

Từ đấy cái nhìn của mình về đối tượng này có thể nói là thay đổi căn bản, đó là một nghề! Không thể phủ nhận phải không? Xin lỗi các cơ quan đoàn thể đi, 15 nghìn và vài trăm nghìn, chọn đi! Mà nói thật, xã hội giờ có nhiều người còn tệ hơn bọn này nhưng lại không dám nhận mình là đĩ. Gớm chửa! Trung tâm phục hồi nhân phẩm! Đmẹ sao mình nghe cái tên này nó thế nào ấy nhỉ. Chắc buồi gì ai nhiều nhân phẩm hơn ai?

Reply
phot_phet 15:39 23 tháng 1, 2013

@Người quê
Nhờ có phò mà Đồ sơn Hải phòng hay Quất lâm Nam định làm thương hiệu và định vị địa lý đéo mất xiền. Chứ đéo như bọn khốn lịn chi hàng triệu đô để nhận lại những ảnh hình nhạt nhòa và mốc thếch.
Sài gòn cũng đang đú tính quy hoạch phố đèn lồng nhưng TW bật ngay đèn đỏ.
Trại nhốt phò thì đang bỏ rồi, tốn cơm mà chả nên sự nghiệp. I như trại kiểu 05 - 06 thôi ( nhốt nghiện)
An-nam mà đéo làm cách mạng tình dục thì còn u uất, còn nạo phá, còn quái thai nhiều.

Reply
Dzung Dinh 15:51 23 tháng 1, 2013

Xưa anh trọ ở làng Láng, có phỏng?? đèo mịa theo em là đừng có bh gặp. Cứ để dở dang cho nó đẹp. Mà em lói thật là đã làm gái như thế đéo có đường về đâu thằng anh già dâm đãng ảo tuởng của em...

Reply
phot_phet 15:56 23 tháng 1, 2013

@Dzung Dinh
Con nài đeo kính dâm đi trong mù sương nhể. Iêu đời, phấn khởi, lạc quan lên cho đúng với tinh thần cách mạng xuống hố cả nút.
Gái, dù là hạng người nào, với anh đều hay ho, mọi nhẽ.

Reply
Vũ Béo 15:59 23 tháng 1, 2013

bài con nài buồn vậy.cậu nhớ mấy em ở bên nga quá đéo biết mình có con mấy em đó không

Reply
phot_phet 16:14 23 tháng 1, 2013

@Vũ Béo
Hố hố, hóa ra thằng liền ông kặc nào cũng dính đến các em phò nhở.
Phò muôn năm!

Reply
Nha Nong Lam Giau 16:16 23 tháng 1, 2013

Triện hay, đèo mẹ anh có thế mà anh tìm cũng không ra thì tệ mẹ nó bạc.

Reply
phot_phet 16:22 23 tháng 1, 2013

@Nha Nong Lam Giau
Thế mới chóa! Hay có khi trên đường đời tấp nập, anh vô tình khi đi lướt qua em, nhể?

Reply
Điếu đóm 16:39 23 tháng 1, 2013

Chuyện em dư lày: Đận mới tốt nghiệp qua Mã Lai làm quản lý công nhân ( gọi thế cho oai chứ thực ra là làm thông ngôn). Nhà máy có khoảng 500 công nhân thì có tầm 200 nữ trẻ già có cả nhưng mà xinh thì tầm 10. Lũ đàn bà này có 1 điểm chung là bất kể trẻ già cứ qua được 1 tháng là kiếm ngay 1 thằng đàn ông, chủ yếu là trai Việt cá biệt lắm mới có đứa sắm 1 cu Miến Điện. Thôi rồi, sáng địt nhau, chiều địt nhau, tối địt nhau loạn cả ký túc công nhân...
Mà cái điều khốn nạn của em là tuần một lần là phải cũng với 2 chú Mã Lai ở công ty đi kiểm tra buổi tối xem việc thực hiện nội qui như thế nào. Đến mỗi ký túc là thấy chúng nó răng ridô kín mít, 1 chú Mã vào kéo tung riđô ( nội qui cấm để ridô)là chỉ thấy địt nhau, tiên sư chúng nó chứ, lúc em lên đã phím trước rồi thế mà chúng nó không kiềm chế bản năng được, báo hại em phải hết nhời giải thích với công ty là xứ tao chuyện địt nhau nó bình thường lắm như cái bắt tay thôi. Ty hỏi lại vậy sao chúng tao có thấy mày địt nhau đéo đâu?. Em đau đớn vô cùng.

Rồi thì cũng đến lượt em.

Thằng bồ ẻm ngon nhất nhà máy bỏ về nước, bỏ em nó bơ vơ lai. Nhẽ em lại tàn nhẫn nhìn em nó tiều tụy bi ai thế. Vốn được lũ công nhân VN nó tôn trọng sẵn và ủng hộ, thế là em và em nó .. sáng địt, chiều địt, tối địt... Mịa công nhận là xa xứ có cái sự địt nó làm mình vững tâm hơn nhiều rất. Mà em nài trông thùy mị nết nà nhưng mà ..chẹp.. chiêu trò hết xảy.

Gắn bó với em được nửa năm em về nước. Chia tay luôn từ đây.

Đến giờ vẫn nhớ khôn nguôi cái khuôn mặt ấy. Ai biết em ấy đang ở đâu làm ơn cho em biết thông tin nhé. Em ấy tên là Huyền, sn 84, quê Hải Dương ( cao 1m 55, mặt trái xoan, mắt đen, tóc dài, da trắng.. nói chung là rất ..ngon)

Reply
phot_phet 16:45 23 tháng 1, 2013

@Điếu đóm
Hố hố đcm con Đóm, lại định biến trang anh thành Liên Xô chấm Mỹ à mà rì phọt chếch hàng ghê thế.
Nói đéo đâu xa, cứ vầu mấy làng sinh viên ở Nụi mà xem, hai tư trên hư tai luôn, rầm rầm như công xưởng.
Địt mẹ, như một chợ địt, ồn ĩ từ tinh mơ đến...tiếng thơ.

Reply
RongdangLon 16:51 23 tháng 1, 2013

Ôi đệt, Phẹt hôm nay hâm mẹ nó rùi, tự nhiên lại đi đào xương, bốc mả những chuyện sụt sùi, bùi ngùi từ ngày mới vào đời, hay lại giở chứng như các cụ muốn đi đoàn tụ với tổ tiên?

Reply
Điếu đóm 16:57 23 tháng 1, 2013

@Điếu đóm

Hô hô, buồn cười nữa cái đận nhà máy nó quyết tâm chấn chỉnh rằng là chúng mày còn địt nhau vô tổ chức thế hễ bắt quả tang là tao cho cút hết về nước.

Mấy hôm sau chính quyền địa phương cùng cảnh sát Hồi Giáo lên tận công ty chửi rằng địt mẹ chúng mày hết chỗ địt rồi sao mà kéo nhau vào nhà thờ chúng tao địt bừa bãi rồi nhả đầy bã ra đấy. Bắt được là bọn tao bỏ tù mọt gông. Lũ báng bổ thánh Alah.
Nhà máy sợ lắm, bẩu em là mày bảo chúng nó lại về ký túc mà địt đi, tiên nhân chúng mày nữa chứ.

Reply
phot_phet 17:04 23 tháng 1, 2013

@Điếu đóm
Con Đóm kể chiện địt của Lừa bên Mã lai á rành rọt đi xem nào? Đến hưởng cái khoái ở đời mà Lừa cũng bất nhân bần tiện nhể.

Reply
phot_phet 17:06 23 tháng 1, 2013

@RongdangLon
Anh còn lâu mới chết. Mẹ con mặt lồn hehe

Reply
Giã giò ăn tết 20:41 23 tháng 1, 2013

Tình phết,cơ mà anh thích thể loại này. Chiện chia bimbim dư lìn,
quá phải xem kịch mậu dịch. Càng bình càng nẫu, mà bình làm lồn giề chúng nó lại kiêu lại tưởng chúng nó là chân lý. Như con củ lìn hết.

Reply
ha hoang 20:45 23 tháng 1, 2013

hố hố a tưởng ku phẹt chỉ hay rau cỏ làng nhàng thôi chứ hóa cũng phò phạch gớm nhể. a nhớ mầy có chuyện đjếu nầu với 1 ẻm 4' phú thọ cũng gjải nghệ về mở quán may ấy, cái chuyện ăn cưới hay đéo gì đới. nhẽ thằng nầy toàn cho chi bộ ăn cứt bết (paste)?

Reply
phot_phet 20:50 23 tháng 1, 2013

@Giã giò ăn tết
Con nài đéo biết, phò hùi đó nết na cực, chứ đéo bát nháo như bi giờ. Hay anh chưa gặp phải bọn mất nết?
An-nam đéo có gì để định vị và nhận diện thương hiệu quốc gia ngoài chuyện chém giết. Thế nên, có một con mặt lồn Tây lông gợi ý An-nam nên là nhà bếp của thế giới, nhưng riêng anh đề xuất là công xưởng địt của hoàn cầu. Đéo phải lo cạnh tranh với Thái mọi đâu, bởi gái An-nam, theo anh, đẹp rất.
Tầu nó là công xưởng thế giới, Phi vựa nhân lực cung cấp điều dưỡng, o sin, Bắc Củ sâm lò nấu Nuke..., hà cớ đéo gì ta lại không?
Bất quá lấy lồn trâu làm hình ảnh, nhể?

Reply
Giã giò ăn tết 21:05 23 tháng 1, 2013

Bây giờ bỏn vưỡn tình lắm,hồi hổm bọn anh đi làm xét nghiệm cho mấy cỏn,lúc trả kết quả con dính tí ếch thời đi mua sắm.con phò chúa cứ ngồi khóc. Anh nghĩ bỏn chích chung kim giờ sợ sợ là.Hỏi ra đóe phải, mà do thương con X. Anh cũng thấy bùi ngùi tợn.

Reply
Hòa Bình 22:09 23 tháng 1, 2013

Bùi ngùi phết.

Reply
phot_phet 22:34 23 tháng 1, 2013

@Hòa Bình
Cứ cuối năm âm lịch là ngứa âm hộ lắm cô Bềnh ợ, đcm...

Reply
Unknown 22:51 23 tháng 1, 2013

Đây mới đúng phong cách Phẹt, đại bựa mà nhân văn. phát huy đi chú, đừng tham gia mấy quyển khiêu dâm, chửi dân oan làm lãng phí nguyên khí quốc ra, ngăn cản quá trình dân chủ,làm rối cuộc trị an chú nhé

Reply
Unknown 22:51 23 tháng 1, 2013

Đây mới đúng phong cách Phẹt, đại bựa mà nhân văn. phát huy đi chú, đừng tham gia mấy quyển khiêu dâm, chửi dân oan làm lãng phí nguyên khí quốc ra, ngăn cản quá trình dân chủ,làm rối cuộc trị an chú nhé

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:05 23 tháng 1, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:05 23 tháng 1, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
ThemoiSuong 23:23 23 tháng 1, 2013

Đấy thế có phải hay ko. Dất nhân văn, anh dất ưng.
“Dưng chả có nhẽ.....” Cách đây hơn chục niên anh đi nghỉ mát ở Trà cổ. Đệt đường đi Móng cái, Trà cổ bé tẹo, vòng vèo, xóc tung đít. Đến nơi anh mệt lử củ tử đập vào mẹt anh là bãi biển đục ngầu chung bến cá tanh ngòm, chán chán là. Quãng 8h tối trời mưa buồn, anh gọi thằng cu ẻm cùng đoàn 2 anh em lang thang dọc bãi rồi táp vào một quán nhậu nhỏ ven đường bú diệu, quán đơn sơ nhưng sạch sẽ. Chủ quán là một ẻm xinh như con Phẹt tả cùng 1 nhân viên khá trẻ. Anh kêu mấy đĩa mồi, diệu... Chủ quán vừa phục vụ vừa tíu tít hỏi chuyện, biết anh ở Nụi xuống nên hào hứng dất bảo ồi ngày trước em cũng công tác mấy năm ở Hà nội đấy. Đêm vắng buồn thiu cảnh sinh tình, anh mời 2 chị em nhậu cùng và chia nhóm ra tâm sự, thằng cu ẻm&em nhân viên, anh&cô chủ. Diệu vào cởi mở dất, cô chủ tâm sự trước em công tác và học tập ở Hà nội chuyên nghành giải trí, trong đó có đoạn trước khi chuyển công tác về quê khoảng 1 năm em vừa đi làm vừa học thêm nghề may nên thuê nhà ở một mình cho tiện, sau em cho 1 cậu Sinh viên trường Luật ở nhờ. Cô chủ tiếp, cậu SV đấy em cho trên gác xép, cậu ấy dất hay vạch chiếu để dòm trộm và quay tay, nằm dưới em biết hết nhưng giả đò như không để cậu đấy đỡ ngượng, trong lòng em cũng thấy vui vui và hồi hộp cảm giác dất phiêu, có bữa em còn cởi truồng để cho cậu ấy tăng hưng phấn….Đệt nghe cô chủ kể anh nóng hết cả cần ngó đồng hồ 11h đã muộn anh đề xuất kiểm tra sức khoẻ phát. Cô chủ bảo vậy cứ để hai đứa em nói chuyện, anh&em xuống thuyền cá ở dưới kia cho thoáng. Úi xời lần đầu tiên anh kiểm tra sức khoẻ ở trên thuyền, trời mưa lâm râm, sóng biển vỗ ì oạp, thuyền lắc lư, cảm giác thật khó tả. Do diệu nhiều, cộng với độ tập trung ko cao vì vừa kiểm tra sức khoẻ vừa cảm nhận khung cảnh bên ngoài nên oánh mãi ko ra, cô chủ cười rúc rích bẩu anh dai thế em thích thích là chả bù cho cái cậu SV Luật ấy. Anh hỏi sao? Cô chủ kể ngày em sắp chuyển công tác về đây cho gần nhà nên hôm trước khi đi em cũng thương tình cho cậu ta một cái để từ biệt nhưng khổ nỗi em chưa làm gì vừa cầm cần xoay xoay là cậu ta thỗn mặt ra... Chiều đó chắc do ngượng nên cậu ta đi ko lời từ biệt chỉ viết lại tờ giấy để trên bàn: “Em dất cảm ơi chị. Xin lỗi chị em bị yếu sinh lý mong chị thông cảm.. Em T”. Đệt lâu lắm rồi anh đã suýt quên hôm nay đọc “Tìm trẻ lạc” kỷ niệm bỗng hiện về. Có lẽ nào????. Hế hế

Reply
phot_phet 23:29 23 tháng 1, 2013

Hố hố hố địt cụ con Sướng bựa bóp dái anh nhá.

Reply
phot_phet 23:31 23 tháng 1, 2013

@Unknown
Địt mẹ con Đéo biết gì đừng có mà đi dạy đĩ vén váy.

Reply
Lý Hồng Tỉn 23:33 23 tháng 1, 2013

Anh tưởng phẹt lâu nay tham gia dự thảo hiến pháp chứ đéo ngờ đi tìm con phò ân nhân. Biết đéo đâu nó lại thành đại gia mịa nó rồi cũng nên.

Reply
phot_phet 23:44 23 tháng 1, 2013

@L? H?ng T?n
Anh dí buồi vầu cái đảng pháp chó lợn đó. Tri ân phò nhẽ cao quý hơn nhiều.
Chết cười với bọn lỗ đít đang tụ bạ ký tá đề nghị bỏ điều 4 đảng pháp, đcm bê xê tê không vả cho vều a lô anh chớ kể làm người.
Đừng có con nào dại mà dây vầu đảng pháp nghe chưa?
Bẫy chuột đấy, đcm, đừng thấy mẩu khoai nướng ở trong mà hí hửng.

Reply
tran manh hung 00:05 24 tháng 1, 2013

địt mẹ. chiện này hay rất.anh khen phát, nhở. cố gắng phát huy.hả.!!!!

Reply
Litte Bird 09:01 24 tháng 1, 2013

Hết nghỉ cuối tuần, sáng ra đi làm, từ nhà con buồi trâu đến chuồng thằng phọt phẹt đâu đâu cũng thấy chiện phò, chiện địt...

Reply
MộcMạc 10:15 24 tháng 1, 2013

Anh khen: Truyện buồn nhưng rất đẹp.
Hồi trẻ anh đã rất cảm phục chú chăn cừu trên miền núi Luberon trong truyện “Những vì sao” của ALPHONSE DAUDET, trọn một đêm để cho vị tiểu thư Stéphanette, cô con gái cưng của ông bà chủ trại, thiếu nữ xinh đẹp nhất trong toàn vùng đầu tựa vào vai chú ngủ cho đến khi những vì sao bắt đầu lu mờ dần và nhoà đi trong những tia sáng đầu tiên của buổi ban mai. Còn chú mục đồng thì, nhìn nàng ngủ, trong đáy lòng hơi xao xuyến một chút, nhưng vẫn giữ được sự thanh khiết của tâm hồn và đôi lúc có cảm tưởng như một trong những ngôi sao thanh tú nhất, sáng ngời nhất, vì lạc mất đường đã đến tựa đầu vào vai mình và ngủ giấc yên lành...
Suốt một năm ở cùng phòng với một em, dẫu là cave nhưng rất xinh, xinh đến mức mà con bé đẹp nhất lớp Phẹt cũng chỉ có nước xách dép và nhiều lúc cũng ngây thơ ỡm ờ hãy chờ một tí với Phẹt, vậy mà Phẹt không nghĩ tới việc xơ múi nhau trong khi còn lâu mới biết liệt dương là gì.
Phải chăng Phẹt là một chú sinh viên chăn cừu duy nhất còn sót lại của thế kỷ 20 ở xứ Lừa ?

Reply
Hieu Nguyen Viet 11:11 24 tháng 1, 2013

con Phẹt ở chung như vậy không liệt hơi phí.
Chén thì không rồi (kể thế), chắc lại chỉ có đôi bàn tay làm bạn. Thảo nào chi bộ nó gắn thêm chữ liệt vào. Sư bố!

Reply
phot_phet 12:00 24 tháng 1, 2013

@tran manh hung
Mẹ con hói đầu bòi khen đéo gì nhạt thế.

Reply
phot_phet 12:01 24 tháng 1, 2013

@Litte Bird
Cuối năm rồi, lượn lờ địt nhúc nhắc cho đỡ buồn.

Reply
phot_phet 12:03 24 tháng 1, 2013

@MộcMạc
Tôi cứ nghĩ bướm nó chứa một công te lơ buồi mà hãi anh Mạc ạ.

Reply
phot_phet 12:04 24 tháng 1, 2013

@Hieu Nguyen Viet
Đã bảo rồi, anh còn lâu mới liệt. Chả qua là không thích thôi. Hehe, điêu nhở?

Reply
DINKITA 14:47 24 tháng 1, 2013

Con Đĩ phẹt viết truyền nài hay nè, hehe.

Cave hồi sinh viên Ta làm xe ôm xuốt thế mới tài.

vote 1 phiếu cho Lừa là xưởng lồn của thế giới, hehe.

Reply
bất hối Man 15:03 25 tháng 1, 2013

cuôn phẹt biên tiểu thiết à a nghi nghi là, đèo mẹ cả năm giời ở với phò mà ko ịch nhẽ phẹt bị liệt thật,đèo mẹ.

Reply
Anh Tan Ham 15:59 25 tháng 1, 2013

Truyện hay, mà các còm đợt này cũng hay , hiếm hoi. Tết nhất phải thế chứ, lại còn Va-len-tai trùng dịp nữa, chả lói chuyện lài thì chán ốm. PP cứ thế phat huy nhé, nhg bọn còm búng chim nó vừa thôi . Búng vừa thì kich thich nó phê, búng mạnh quá nó thành PP liệt thì hỏng, chi bộ giải tán à

Reply
hailubacky 16:23 28 tháng 1, 2013

Bai này hay, anh khen, Thiển Vương còn phải sông nhờ cave bên pháp nữa là Liệt, Chú phải ghi sự kiện này vào gia phả mới đúng

Reply
justforlove 11:32 29 tháng 1, 2013

Cụ Tố Hữu cũng từng có bài ca ngợi cave rồi đó... Hay hay rất. Bài này của Phẹt cũng hay: nhơn văn và diễm tình! Anh khen!

Reply
ruousauchit Hoa Ban 00:25 1 tháng 2, 2013

Hay đóe tả được.

Reply
lãng tử 13:12 3 tháng 2, 2013

tặng bác!
http://www.youtube.com/watch?v=UaZXT6Q77M4
nghĩ đi nghĩ lại thấy bùi ngùi bác nhể...

Reply
Nguyen Tu 16:50 5 tháng 4, 2014

Tuyệt vời

Reply
Nguyen Tu 16:54 5 tháng 4, 2014

Tuyệt vời

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang