Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 24 tháng 1, 2013

TITATITOETình hình là nghe bọn con bò đồn đoán lũ con nhợn ra cái chỉ thị đéo gì 105 (?) quy định người chết đi không được viếng quá 7 vòng hoa và không lắp kiếng mặt hòm dòm mặt mà anh tóe mẹ dắm. Định đi viếng lăng ông Cụ cái mà vãi mẹ bù hôi bẹn hehe. 

***

Theo truyền thuyết thì ông Gióng đánh giặc xong thì bay mẹ lên giời. Mình hỏi thằng chọi con biết sao không?. Nó bảo ổng mà ở lại thì ai nuôi cho nổi hố hố. Mẹ thằng mất dạy, mày bảo thế hóa ra hết giặc thì thành...ăn hại à?

***

Đi đéo đâu cũng nghe thiên hạ tán chuyện Thánh Ba, ong hết sủ. Các bạn xem Bao Công chưa? Thánh Ba thì khác buồi gì Triển hộ vệ, nhể?. Còn Bao Công là cái...lông lồn.

***

An-nam đã thất bại trong việc đàm phán mua thuốc độc của Tây phương để tiêu diệt kẻ thù, ối quên, tử tù. Cả nước hiện có 532 đồng chí sẽ phải đi nghỉ với giun. Với tình hình này thì các đồng chí yên tâm mà ca hát bởi việc tự điều chế độc đến sửa lại luật hẵng còn lâu. May nhá há há.

***

Hội văn nô An-nam đang loạn xị ngậu về mấy cái giải rút. Kẻ dè bỉu chê bôi không nhận, người tức dái khi bị đá văng. Theo anh thì thế nài nài: có thì tốt mà không có còn...tốt hơn. Bởi đéo ai biết các vị là ai cũng như văn phẩm hình hài. Thay vì tranh nhau, chê bai, tức dái các vị hãy mài bút mà đâm nhau. Thế nhanh nổi tiếng hơn nhiều. Vãi Luyện!

***

Cụ Cả Chọng bác anh loanh quanh một vòng Âu châu, thăm cả Tòa thánh mấy cả bắt tay Đức giáo hoàng. Có đứa bảo nếu bác anh là con chiên thì có khi phải cúi xuống hôn chân Đức ngài hoặc hôn tay. Địt mẹ con nhợn đừng có ngu thế chứ, bởi xét cho cùng mà nói, bác anh với Đức ngài là...ngang phân. Đèo mẹ...

***

“Tên gọi của đảng: Đảng Công nhân Xã hội Chủ nghĩa Quốc gia Đức (gọi tắt là đảng Quốc xã)
Đảng: đồng nghĩa với đất nước với quyền lực.
Tư tưởng: Xã hội chủ nghĩa hoang tưởng, động lực là chủng tộc cực đoan.
Mô hình cai trị: Toàn trị. Độc tài đảng trị, sử dụng quân đội, công an làm công cụ chuyên chính trấn áp. Sử dụng bộ máy tuyên truyền để định hướng (đánh lừa) dư luận. Áp đặt chính sách, quan điểm của cá nhân, của đảng lên cả dân tộc.
Tham vọng: không giới hạn.
Quyền lực nhà nước: thay vì phục vụ nhân dân thì lại trở thành ách thống trị đối với nhân dân.
Phương pháp duy trì quyền lực: tiêu diệt đối lập, trấn áp, tuyên truyền lừa bịp.
Người đứng đầu đảng: được “tô vẽ” và tôn thờ như thánh sống. Được sùng bái với danh xưng “Führer”, là cha mẹ của cả nước.” (hết trích)


Địt mẹ con nhợn nào bảo là đảng ta anh vả cho vỡ mồm hehe!

***

Có đứa mật thư anh xin bình phẩm về Bên thắng cuộc của con Đức vẩu. Thú thực là anh chưa đọc bởi trông cái mặt cỏn ghét đéo chịu hehe. Đấy, đôi khi yêu - ghét nó giản dị thế thôi.

***

Bọn Phi mọi vác mẹ hồ sơ tranh chấp mấy mỏm đá ở bể Đông lên tòa Quốc tế để ăn thua đủ với Khựa bựa. Bọn lỗ đít nhao lên, đấy, đi mà học rùi làm theo Phi í, chính phủ đéo gì vửa hèn, vửa đần. Đcm lũ nhợn, An-nam xưa nay có truyền thống nói một đàng - làm một nẻo nhá. Mồm thì vẫn 4/16 ( 4 tốt - 16 vàng) nhưng tay lại thủ phóng lợn lận lưng và chân thì dảo khắp thế gian tìm gậy.

*** 

Thôi, dí dái bi bô nữa, quất lại bài của ku Lâm Trực bên nhà con Tre Làng rồi đi...ị nào.


Chiến tranh là điều không ai muốn xảy ra.

Từ những tranh chấp lãnh thổ, bao hàm cả việc ngông cuồng mở mang lãnh thổ theo kiểu Đại Hán có thể dẫn đến chiến tranh giữa Trung Quốc và các nước láng giềng. Trong số các quốc gia có tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc và bị Trung Quốc đe dọa nhiều nhất là Việt Nam, bởi vị trí địa chính trị.

Trong lịch sử, đã nhiều lần Trung Quốc xâm lược Việt Nam bằng đủ mọi cách, núp dưới nhiều chiêu bài khác nhau, nhưng tất thảy đều bị thất bại.

Gần đây, căng thẳng giữa Trung Quốc và các nước láng giềng đang được đẩy lên cao. Đã có nhiều đồn đoán rằng phía Trung Quốc đang chuẩn bị chiến tranh với Nhật Bản, nhưng theo thiển ý cá nhân, chiến tranh với Nhật là điều không thể xảy ra, mà thực chất Trung Quốc đang muốn nhanh chóng cướp đoạt Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam và nuốt trọn biển Đông.

Phản ứng trước những động thái gây hấn, chuẩn bị chiến tranh, dọn đường cho dư luận và thực hiện các chiêu giương đông kích tây, giết gà dọa khỉ, cướp bóc ngư dân Việt trên vùng biển của mình.v.v..người dân Việt Nam và cộng đồng quốc tế rất bất bình. Đã có những tiếng nói khác nhau thể hiện quan điểm khác nhau trong giải quyết các tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc. Môt số trang mạng, chủ yếu là của những người tự cho rằng là mình là người yêu nước chân chính có những phản ứng mạnh mẽ quá sự cần thiết, đòi phải có sự đáp trả quyết liệt theo kiểu xã hội đen. Họ cho rằng, Nhà nước, chính quyền hèn nhát, không dám ra tay trừng trị quân xâm lược. Số khác manh miệng cho rằng, lãnh đạo bán nước cho giặc Tàu.v.v..Đối với số này, sự thái quá cố tình hay vô ý đều thống nhất ở đòi hỏi Nhà nước phải đáp trả bằng vũ lực bất chấp hệ lụy.

Qua những bài viết, những bình luận trên các trang này, người ta thấy bản chất của vấn đề là họ - "những nhà dân chủ tự phong" - không nhắm vào Trung quốc mà chĩa mũi vào chính quyền. Đương nhiên, người dân ai cũng biết mục tiêu của họ là lật đổ chính quyền hiện tại. Đây là quan điểm cực đoan và nếu so sánh với pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, họ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hãy không nói đến tính đúng sai của các nhà dân chủ tự phong này, chỉ bàn đến với những gì đang diễn ra tại biển Đông và những nguy cơ chiến tranh xảy ra thì Việt Nam nên làm gì và làm như thế nào. Nếu Trung Quốc tiếp tục gây hấn, sử dụng vũ lực với ngư dân ta như trước đây, thậm chí xả súng bắn tàu dân sự của ta tại vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thì ta làm thế nào? Đánh trả ngay lập tức hay giải quyết thông qua đàm phán ngoại giao?

Biết mình biết ta là cái gốc của vấn đề. Khỏi cần nói dài dòng, vũ lực là phương án cuối cùng buộc phải sử dụng khi không còn con đường nào khác, và điều đáng nói là lợi bất cập hại. Mặt khác Trung quốc dường như cũng đã hiểu điều này nên tìm cách gây hấn với mục đích tạo cớ cho việc phát động một cuộc chiến tranh và thông qua đó chiếm đóng trên thực tế vùng lãnh thổ của ta.

Có điều lạ là, mỗi khi Trung Quốc gây hấn, cố tình dùng nhiều tiểu xảo hòng chiếm Trường Sa, Hoàng Sa, thì một số người xưng là “yêu nước”, đòi hỏi lãnh đạo Việt Nam dùng vũ lực để đối phó lại. Tuy nhiên, chả có ai tỉnh táo lại nghe theo lời xúi bậy của họ, lãnh đạo Việt Nam lựa chọn con đường đám phán ngoại giao để không mắc mưu Trung Quốc. Tuy nhiên, Việt Nam cũng không mất cảnh giác tới mức không chuẩn bị cho tình thế cuối cùng.

Tất nhiên với lựa chọn này, những kẻ tự xưng là yêu nước, là dân chủ không hài lòng. Bởi điều đó đồng nghĩa với những mưu đồ của họ không được thực hiện. Vì thế chúng liên tục kêu gào với luận điệu cũ mèm rằng: “lãnh đạo Việt Nam hèn nhát, là bán nước cho Bắc Kinh nên không dám sử dụng vũ lực đáp trả hành vi gây chiến của Trung Quốc.v.v.". Thực ra, chủ trương dùng vũ lực đáp trả cũng tồn tại ở một số người có quan điểm cực đoan, chứ không riêng gì lũ cơ hội chính trị. Họ không hiểu hoặc cố tình không hiểu về sức mạnh quân sự thì Việt Nam hiện nay chưa phải là đối thủ của Trung Quốc, và rằng Trung Quốc gây hấn liên tục chỉ để nhằm ta đáp trả bằng vũ lực. Chỉ chờ có thế, chiến tranh sẽ xảy ra và Biển Đông lập tức trở thành cái ao nhà của Trung Quốc.

Nhiều nhà ngoại giao, nhà quan sát và các chuyên gia quân sự đều cho rằng, lựa chọn con đường đám phán để giải quyết tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc là lối đi đúng đắn cho Việt Nam trong điều kiện này. Thông qua đàm phán ngoại giao, Việt Nam mới có sức mạnh của chính nghĩa, mới có sự ủng hộ trong ngoài và quan trọng là tận dụng được sức mạnh của luật pháp quốc tế. Đám phán chúng ta mới có cơ hội thắng, dùng vũ lực đối đầu, chắc chắn chúng ta sẽ mất đất. Tất nhiên, đàm phán với Bắc Kinh không phải là chuyện dễ dàng và càng không phải chuyện một sớm một chiều. Với bước đi này, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vì có sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế và mở ra cơ hội hòa nhập ngay cả với kẻ gây hấn. Trên bình diện khác, đàm phán chính là con đường tiết kiệm xương máu của người dân nhất.

Tuy nhiên, đàm phán không tỉnh táo, không có các điều kiện khác đi kèm, thiếu thận trọng, thì chỉ một sai lầm có thể khiến chúng ta mất cả những gì cha ông đã để lại. Do đó, lựa chọn con đường đàm phán để đáp trả Trung Quốc chứ không chọn vũ lực là nước cờ tối ưu trong điều kiện hiện tại. Đàm phán tuy là con dao hai lưỡi thế nhưng Việt Nam đang nắm đằng chuôi, kết hợp với sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế, liệu Trung Quốc có cách gì để thắng?

Thế nên tỉnh táo trước mưu ma chước quỷ của Bắc Kinh, tỉnh táo trước luận điệu của đám cơ hội chính trị, và kiên định với lập trường tự thân là điều nên làm lúc này.


***

Tất nhiên phải trừ những hệ lụy lịch sử để lại và những cú đi đêm bất tử nha con Trực mặt buồi. Rồi đây, khi mọi thứ được bạch hóa thì nhiều con nhợn sẽ bị quật mồ chôn.

Thôi anh té, ti toe lại tòe a lô hố hố.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

14 comments

ElNinO OA 12:09 24 tháng 1, 2013

Ợ ợ. CCMNR!
http://gocnhinthoidai.blogspot.com/2013/01/chuyen-lum-xum-canh-nha.html

Reply
phot_phet 12:18 24 tháng 1, 2013

@ElNinO OA
Mẹ, lóc kêu choang choác. Góc nhìn thời đại lồn gì mà toàn...rồ dại thế nài.
Phọt phẹt như anh vào phát - ra luôn. Iếu điếu chịu hehe

Reply
Nguoi mien nui 12:59 24 tháng 1, 2013

http://motgocnhinkhac.blogspot.com/2013/01/khong-phai-sau-ma-la-sau.html
Đọc chưa cu. Thằng Duy Một vửa chột vửa lác dạo này mạnh mồm kinh; chú thân với hắn bảo hắn bé bé mồm thôi; toàn lộ bí mật cuốc ra.

Reply
Khoai 14:03 24 tháng 1, 2013

Thằng nào chửi thằng Chột đấy

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 14:25 24 tháng 1, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Văn Hạt Đỗ 17:22 24 tháng 1, 2013

Anh khoái quả ví von ông Gióng, anh khen. Còn nhớ ku phẹt ti toe đòi chơi du kích với khựa ở biển Đông ..he he.. Địt con vợ liệt chuẩn bị hàng tới đâu gồi

Reply
vừ a xoắn 20:25 24 tháng 1, 2013

bài hay!định hướng chuẩn!mong anh sớm khỏi liệt vì sự nghiệp bú đớp,địt bọp xứ lừa.

Reply
Đóng gạch 21:20 24 tháng 1, 2013

Mẹ cha Phệt..lại trơi cái chò ném cứt dấu tay, anh lạ đéo.

Reply
tran manh hung 12:50 25 tháng 1, 2013

tiên sư con phẹt, bài nài viết như cặc. đồng ý dân ta là yêu chuộng hòa bình. nhưng không thể vì thế mà để cho bọn Khựa muốn làm gì thì làm. đấu tranh bằng con đường đàm phán, nhưng chỉ thấy bọn tủ lạnh nhịn nhục yếu hèn chứ có thấy lên tiếng chống lại chúng nó đâu. nó giết dân thường trên biển, chúng giết chiến sĩ trên đảo, chúng cắt cáp tàu thăm dò dầu khí, tất cả những việc đó biết thừa là chúng nó làm vẫn bảo với công luận đấy là do tàu lạ gây ra. tàu lạ là của nước nào, quốc gia nào phải chịu trách nhiệm về những hành động đó. sao không dám nói ra. hay bị bọn chúng bịt miệng rồi. nhân dân biểu tình chống khựa cũng là một biện pháp đấu tranh ngoại giao, sao lại còn cho cảnh sát đàn áp, bắt bớ và giết chóc. đấu tranh bằng con đường đàm phán cũng được. nhưng phải tỏ rõ thái độ. sao còn gọi chúng nó, những kẻ muốn cướp nước mình là bạn, chẳng lẽ các ổng không hiểu hết nghĩa của từ bạn sao. còn nữa lại còn treo cờ sáu sao của chúng trên truyền hình, một phương tiện truyền thông mà hàng triệu triệu người dân xem mỗi đêm. còn nữa tại sao phi luật tân đã phát đơn kiện khựa lên liên hợp quốc,mình không làm theo người ta. còn nhiều hành động phi lý khác nữa, nhưng thôi, bấy nhiêu đó cũng đủ thể hiện hành động bán nước yếu hèn của bè lũ lãnh đạo tàn bạo và bất nhân rồi. cuối cùng hi vọng chú không xóa còm này của anh. chúc chú khỏe.

Reply
Litte Bird 13:17 25 tháng 1, 2013

Đit lồn cha con Hùng khùng nài biết buồi gì mà sủa..anh thấy con tre biên bài nài đúng ý anh, tuy rằng bọn chóp bu VN có lúc chưa phản ứng kịp thời các hành động gây hấn của Tàu khựa nhưng về cơ bản, đúng là chỉ cần một tiếng súng vàng lên từ hải quân VN là tạo cho bọn khựa cái cớ để nó cho Vn no đòn ngai con khùng hiểu chưa? Địt mịa, nó chỉ cần mỗi thằng tè một bãi là ngập từ Móng Cái đến Hà Nội.
Hiện nai, theo anh biết thì Vn đang diễn xiếc các bạn ạ. địt cụ bạn nào đi xem xiếc hẳn biết trò đi trên dây, tay cầm cái xào để làm cân bằng, cái xào nghiêng về bên nào cũng rơi xuống chết luôn, nhể? Đó là màn trình diễn hay chỉ có điều không được đặt nặng (hoặc để bọn nó hiểu đặt nặng) bên nào giữa Mẽo và khựa...

Reply
Trẻ Trâu 15:02 25 tháng 1, 2013

Địt mẹ An Nam nghèo hèn mạt rệp mà cứ hai húng chó. Yêu nước cái đào buồi đơi nài. Đánh nhau thì phỏng được cái lồn gì? Giữ nước thì cũng giữ cho bọn tủ lạnh nó yên cửa yên nhà thôi chứ đéo ai. Địt mẹ tốt nhất là lo cái tấm thân mình thôi, quan tâm buồi gì quốc da đại sự. Có giật được biển Đông mà khoan dầu thì giá xăng vẫn tăng vỡ a lô. ĐCMNC.

Reply
Giã giò ăn tết 19:38 25 tháng 1, 2013

Con Trâu non nói hợp í anh. Lo mài buồi cho nhọn để địt quả tất niên chống liệt nhể.

Reply
tran manh hung 09:52 31 tháng 1, 2013

@Litte Bird
ơ, địt họ con chiêm con này.anh có bảo. mày đã đọc kỹ còm anh chưa mà sủa vào chim anh thế hử. anh có bảo mày là phải đánh nhau đâu.đúng mình yếu, mình nghèo không thể chơi tay bo với chúng. dưng, địt mẹ, ngoại giao là phải uýnh. cứ chơi như thắng phi bạn anh ý. cớ gì. dân biểu tình chống khựa thì đàn áp dân.lại còn đem cờ 6 sao treo lên triền hình. cho các cháu nhi đồng cầm đón chúng nó. địt con mẹ.đừng nói với anh là chúng nó nhầm.amateur designer như anh mà còn đéo nhầm cờ 5 sao với 6 sao nữa là bọn chuyên viên của đài trung ương. địt mẹ anh cũng địt cần đánh nhau. anh chỉ cần lãnh đạo đứng về phía dân thôi. giờ này giờ nào rồi mà còn làm xiếc, thằng tàu nó phá cho tanh bành vậy còn theo nó để cứt không có mà ăn à. theo mỹ thì may ra còn có thể trả được món nợ hàng trăm tỷ đô của anh X và các vina bạn anh ý để lại thằng chiêm con đầu đất nhóe. thôi mày làm anh tăng huyết áp anh mệt rồi nói bấy nhiêu đã. đợi reply của mày xem nó thế nào rồi anh chửi tiếp để mày thành người. chú phẹt thông củm. vào nhà chú mà viết dài quá, nhưng chú để anh nói cho con chim chích này nó sáng mắt ra. anh cảm ơn chú. chúc chú khỏe để tiếp tục đi phỏng vấn các lãnh tụ. hả.

Reply
hao 20:07 18 tháng 1, 2014

Phần mềm diệt virus nổi tiếng số 1 của Mỹ, Avast! antivirus : có giao diện Tiếng Viêt chuẩn, bảo vệ máy tính cực kì hiệu quả. Trang chủ avast: http://www.avast.com/get/OvddquWj

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang