Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

ĐẼO CHỒNGDạo này già nên mất nết sinh khó ngủ. Đọc được ở đâu đó có bạn xui, cứ chui lên giường thì mặc áo phông màu đỏ có sao vàng trước ngực và đọc lấy vài trang tư tưởng Hồ Chí Minh.

Ngủ ngay sau một phút, thật công hiệu!

***

5 Nguyên Tắc Chọn Chồng

Nguyên tắc thứ nhất: Chồng là một con lợn
Các cô mới lớn, thường thì thích người yêu hay bạn đời tương lai của mình là một con công có bộ cánh rực rỡ để khoe với bạn bè. Lớn hơn một chút, khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân thì lại muốn chồng tương lai là một con khỉ biết làm đủ trò. Và sai lầm là ở chỗ này. Một con khỉ đực biết làm nhiều trò với ta thì nó cũng sẽ biết làm nhiều trò với những đứa con gái khác. Khi lấy nhau rồi, những trò khỉ trước đây quyến rũ ta bao nhiêu, thì nó nhàm chán bấy nhiêu qua năm tháng chung sống. Tức là, con khỉ nhàm chán đối với ta, nhưng vẫn hấp dẫn đối với chúng nó. Bản tính nghi kị của đàn bà lại lớn, tình yêu thì sứt mẻ, niềm đam mê bị mài mòn, địch lại luôn đánh phá, hôn nhân bắt đầu rạn vỡ và rồi kết cục chẳng ra đâu vào đâu.

Vì vậy, con lợn là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không khôn, nhưng bảo gì nghe nấy.

Nguyên tắc thứ hai: Chồng là một con bò
Con công đực cứ thấy công mái là múa, khỉ đực thấy khỉ cái là thò tay xuống trym. Con lợn, ăn no ngủ kỹ, thấy lợn cái chỉ ủn ỉn mấy câu chào hỏi cho phải phép rồi lại nằm. Giống lợn là đại lười. Nếu thế thì cũng chán các cô nhỉ. Nên nguyên tắc tiếp theo chồng mình phải hơi giống con bò một chút. Con bò được cái khỏe, chăm làm, nhưng lại hiền lành. Nếu chồng mình ngoan ngoãn, bảo gì nghe nấy như con lợn, nhưng không chịu đi làm kiếm tiền nuôi chị em mình thì cũng chán, nhỉ. Mặc dù hắn không ra khỏi nhà, nguy cơ phân phát giống giảm thiểu rất nhiều, nhưng ta lại cong mông kiếm ăn nuôi nó chỉ để lấy phân (tạm thời chưa đề cập đến lấy giống) thì sự tần tảo sẽ hiện lên khuôn mặt ta. Cái giống phởn phơ ăn no ngủ kỹ đến một ngày nào đó chợt nhìn ta chăm chú rồi phán 'mặt cô lúc nào cũng nhầu nhĩ như cái giẻ rách'. Đến lúc đó, ta không bỏ nó thì nó cũng bỏ ta đi tìm cái chuồng khác có cô chủ ngon lành hơn. Kết thúc một đời chăn lợn không lợi nhuận. Chán!

Vì vậy, con lợn lai bò là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không nhanh, nhưng được cái chăm chỉ kiếm tiền.

Nguyên tắc thứ ba: Chồng là một con dê
Cái giống dê khóai ở chỗ là, vào buổi sáng, con dê đực (trưởng chuồng) đứng cạnh cổng, lần lượt từng con cái đi qua, chìa mông cho dê đực nhẩy một cái rồi đi đâu mới đi. Khóai một điểm nữa là, không phải chỉ một ngày, không phải chỉ một lần, mà cứ như thế như thế cho đến lúc không làm được nữa thì thôi. Để duy trì thói quen ấy, dê đực rất thích một loại lá mọc trên núi có tên gọi dân gian là 'dâm dương hoắc' có tác dụng cường dương đại bổ.

Con lợn lai bò nhà mình, ngoan, hiền, kiếm tiền giỏi nhưng khỏan kia kém thì cũng đáng nói lắm đấy. Các cô thường đỏ mặt khi đả động đến vấn đề tế nhị, nhưng chị phải nói với các cô rằng 50% các cuộc ly hôn có nguyên nhân bất hòa về chuyện ấy. Còn gì vui hơn khi trong chuồng dê nhà mình, có mỗi mình là dê cái, chạy ra rồi lại chạy vào cho dê đực làm tròn bổn phận tù trưởng.

Vì vậy, con lợn lại bò lại có máu dê là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó hơi hôi, nhưng đấy là mùi đàn ông.

Nguyên tắc thứ 4: Chồng là một con chó
Một trong những việc ngại nhất khi lấy chồng là phải nấu ăn cho nó, cho các con của nó, thậm chí là cho cả bố mẹ, ông bà nó nữa. Rất là ngại! Mà nào có phải cho gì nó cũng ăn đâu, còn chê ỏng chê eo, được voi đòi tiên, khổ không bút nào tả xiết.

Giống chó có cái hay là vứt cái gì cho cũng ăn. Xương xẩu, cơm thiu, đầu cá, canh cặn, có gì ăn nấy. Không bao giờ phàn nàn lấy một câu. (... - kiểm duyệt tiếp )

Chó nó còn cái hay là mình đi đú với bạn bè có về khuya đến mấy, cũng vẫy đuôi nhiệt tình, liếm từ ngón chân liếm lên. Rất là hòanh tráng, cái này thì hơn đứt bò với lợn.

Chỉ có mỗi cái phàn nàn là nó chỉ biết mỗi Doggy style, mỏi lưng lắm!

Nguyên tắc thứ 5: Chồng là một con chíp
Khi chồng đã ngoan như một con lợn (ở Mỹ, người ta thích dắt lợn ra ngòai đường hơn dắt chó), khỏe mạnh chăm chỉ kéo cày như một con bò, và năng lực tình dục như một con dê kể ra là cũng tạm đủ. Nhưng cả ba con đấy, đều không có trí thông minh của con người. Các cô cứ thử tưởng tượng thế này, thằng chồng mình rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối, mình chỉ cần ngoắc tay là nó đáp ứng liền, nhưng vừa làm, nó vừa cười rồi thỉnh thoảng ngửa cổ lên giời kêu be be. Chị thật, chị chả dám dùng. Con cái, là cuộc đầu tư lớn nhất trong đời của bố mẹ, ấy vậy mà mình lại chọn cho chúng bộ gien của A Phủ thì không ổn rồi. Chồng phải là con chíp, tốc độ xử lý nhanh hơn cả con người, nhưng cơ bản là không tự sáng tạo được, chỉ thực hiện mệnh lệnh từ con người, đó là ta. Tốc độ xử lý thông tin nhanh như nó mà lại biết sáng tạo thì nó lại làm thơ, làm văn, tặng hoa cho gái, uống rượu tắt đèn thắp nến với gái, mình theo thế đếch nào được.

Kết luận
Đây là 5 nguyên tắc cơ bản khi chọn chồng. Thường thì những cô chưa lấy chồng sẽ phản đối, những cô mới lấy chồng thấy có cái đúng, cái sai, những cô lấy chồng 3 năm trở lên có một mặt con thì gật đầu cái rụp: đúng quá, đúng quá. Tôi nhắc lại, 5 nguyên tắc này không áp dụng cho việc tìm kiếm người chồng lý tưởng, chỉ giảm thiểu nguy cơ tan nát hạnh phúc gia đình.@của chị đéo nào í, anh quên ôồi.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

Thằng Cu-li 09:34 18 tháng 2, 2013

Địt cụ con Phẹt ngẫn, dcmnc! Đầu năm làm tý gái cho hên đi chớ, lảm nhảm lầm đéo giề.

Reply
ThemoiSuong 11:56 18 tháng 2, 2013

Đầu năm Quý Tỵ. Anh chúc chi bộ Phẹt Liệt ngày đéo nào cũng làm vài xị, Mưu lược như Lưu Bị, Kiếm ăn như Phạm Quang Nghị, Đi chơi gái ko bị vợ bẫy việt vị. Đớp nhiều nhưng ko béo phị. Đớp xong vẫn phải đi Ị. Thế chứ lị. Hị hị hị.

Reply
Đầu buồi quấn giẻ 12:39 18 tháng 2, 2013

Trước đây con Phẹt cũng bốt một bài mấy nguyên tắc cái đéo gì đẽo gái í, hay hơn bài này, đôi khi anh cũng vận dụng tí ti, Dcm lúc nổ lúc xịt khà khà.

Năm mới điều hay con Sướng bựa nó chúc mẹ hết, anh chúc con Phẹt và cả chi bộ luôn mạnh để địt khỏe nhé hé hé...

Reply
Đầu buồi quấn giẻ 12:55 18 tháng 2, 2013

Ah anh lại nhớ con Phẹt cũng bốt bài mà có cái mở đầu đéo gì: "...tôi có mấy đứa em cũng vào loại xinh xắn nhưng muộn chồng vì cũng chỉ tội sợ lấy chồng như nuôi con đề, nuôi con này nó lại về con khác...", bài đấy nghe lọt tai hơn cả.

Reply
bất hối Man 17:15 19 tháng 2, 2013

Phẹt có bí kiết gì đi bú diệu về khuya lắc mà con nái già còn nấu canh nóng cho gỉai diệu, chỉ cho chi bộ áp dụng với vện nhà đi, gato đéo chịu...

Reply
phot_phet 17:26 19 tháng 2, 2013

@bất hối Man
Cái nầy thì anh chia sẻ thật, thủ lấy cái phong bì, đút vầu đôi ba trăm. Rằng phải tiếp khách rùi chờ lấy phong bì. Thế là ổn.
Còn quá đà đi với vện thì lấy đũa chấm bình xăng bôi vầu người, bện thêm tí muội bu gi vầu tay nữa. Xe hỏng, dắt bộ hố hố

Reply
bất hối Man 11:38 20 tháng 2, 2013

Đệt con phẹt liệt xui dại chi bộ ăn cứt gà xát à hahà

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:02 22 tháng 2, 2013

Mình thì khoái cách nhập đề của Phẹt, thích thích là ...! Đếm cừu mãi cũng chán, đếm rận mãi mỏi lưng chỉ có cách Phẹt là tuyệt cú mèo, khen phát!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang