Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

BẸN BỰA - VỸ THANHThằng đối tác réo, mai tao vìa, muốn mời mày choén bữa cuối, vửa là cảm ơn, vửa là xin lỗi. Tôi đoán là nó cảm ơn sự thịnh tình và cũng xin lỗi việc nó say sưa bởi sự thịnh tình thái quá. Tôi không nỡ chối từ dù người ngợm hẵng còn mệt. Tính tôi thế, cả nể và vô lo, mấy lị nhiều ham hố.

Bọn tôi ăn ngay nhà hàng của khách sạn, 4 - 5* cái đầu bòi gì mà ăn như cứt. Được cái mấy em chiêu đãi viên khí xinh, lại ân cần phục vụ. Chốc chốc rót diệu lại hay áp hai quả vú vào lưng, chả hiểu vô tình hay cố ý. Bọn tôi nốc vang Phớp theo lối uống bia, mãi mà vưỡn không bốc. Tôi kêu diệu, chai đéo gì Camus í, trông đẹp lắm nhưng uống thì lại như khí lồn.

Phải nói là cái tang anh vang uống lẫn với anh diệu mạnh say khủng khiếp. Tôi ngồi ghế có ngai vịn mà cứ chực chổng phao câu để cắm mặt vào bàn. Tôi bảo thằng đối tác, tao vìa, mai mày zìa mạnh giỏi. Nó nắm tay tôi chặt lắm, lúc lắc một hồi lâu nói những câu đéo gì tôi đéo nhớ. Chỉ nhớ mỗi câu cuối là " tiền chậm chuyển chuyến hàng trước thanh toán trước ngày tao có mặt ở Xơ-un nhé". Đcm, muốn nhanh cứ phải từ từ.

Tôi khật khưỡng ra vìa, đầu như có ong vo ve bên trong. Cho xe vào bãi, tôi rút điện thoại chực tắt. Tôi tự nhủ phải phải cắt ngay kênh kết nối này không thì chết mất. Chưa kịp vê tay thì nó đã rung bần bật, số trên màn hình hiện tên anh Bín. Tôi định bụng không nghe, chờ hết rung rồi tắt, nhưng trong phút xốn xang đó, tôi trộm nghĩ anh lặn lội xa xôi vìa với đất mẹ, làm thế e bất nhẫn và có thể khiến anh tủi thân hay những thứ đéo gì đại loại thế. Tôi nghe. Đầu bên kia anh rú lên, đcm con Phẹt, lên Hoa viên Tăng Bạt Hổ bú bia với bọn anh, nhanh. Tôi ú ớ cái đéo gì không nhớ, chỉ biết ngoắc vội một cái taxi phi lên tắp lự. Từ nhà tôi tới đó, xa mịt mùng. ( đcm, lại phải chạy...)

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

24 comments

Nguoi mien nui 18:00 8 tháng 3, 2013

Bạn Phẹt nhìn bề ngoài toàn thẳng bẩn bẩn, đểu đểu nhỉ. Hô hô, anh xin lỗi.

Reply
Pín 18:26 8 tháng 3, 2013

dịt mẹ con Núi chỉ đc cái bố láo, nhìn mẹ lại lần nữa đê ke ke

Reply
lao dochanh 19:26 8 tháng 3, 2013

"Uống như... khí lồn" chính là gựu xịn đó. Thứ đó say... cả đời lun... Hé hé hé.

Reply
Nguoi mien nui 21:42 8 tháng 3, 2013

Xin lỗi anh Pín mặt lồn nhưng tôi nhìn anh như nghiện ấy.
he he. Anh mà ở Vịt Ngan có lẽ chúng bắt anh đi 05,06 không biết chừng.

Reply
Nha Nong Lam Giau 11:23 9 tháng 3, 2013

Con Pín nghé mặt lồn trao thần địt :))

Reply
Nặc danh 12:42 9 tháng 3, 2013

Nom mặt anh Bín như ngồi ghế điện sắp bấm nút, đm, mêu mếu, ham hãm là. Chiện này bốt liks shit con nít.

Đkm, hôm qua có ông PGS TS nhất mẹ nó Giao Hợp, àh Giao Chỉ đóe gì đến lớp em giảng rất hăng tiết vịt về men nít chờ mần pừ lan, nói đến dự án Sugar Five HN-HP, tính toán lợi nhuận theo giờ khủng vãi đái con gà mái, nào là thàng lọ thàng chai, vại tải lọ vận tải chai, chỉ ra tăng cái nài, giảm cái kia, ảnh hưởng đến cái kia kìa, kinh bỏ mẹ, mặt các đồng chí nghe xong như ngẫn mịe như mặt anh Bín buồi búp fa lô, 24 thằng thì dkm, 25 thàng nghĩ đến chiện có thể tăng năng suất tỉn phò Sơn Đồ, dkm, nghĩ lại vẫn khiếp 2 tiếng tối qua, toàn chục nghìn tỉ cụ với lại bướm đoi, hãi hãi là, hế hế hế

Reply
Dương Tùng 16:29 9 tháng 3, 2013

đéo hiểu bọn này nói tiếng gì nữa.

Reply
QUANRE17 00:44 10 tháng 3, 2013

Nói tiếng nồn, đcm.

Reply
bất hối Man 14:29 10 tháng 3, 2013

Ơ hơ cái thàng Dương Cụ nó sủa cái gì ấy nhẩy các cụ...

Reply
Mr Cửng 09:20 11 tháng 3, 2013

Thằng nay sang quán anh Tướng chắc ù mẹ tai, thẩm như lồn

Reply
Pín 17:42 11 tháng 3, 2013

Anh Phẹt ạ.
Quy định nghành là gì? ví dụ quy định nghành công an cho đòm đòm người ôm bom.
Thế về mặt pháp luật, sao cần thêm luật cho bắn nữa?

Tóm lại quy định nghành có khác gì với luật không?

Reply
phot_phet 20:05 11 tháng 3, 2013

@Pín
Đcm anh ở tít xứ Buma, nhưng vưỡn giả nhời nhanh con Bín phát.
Xứ sở này, đảng ngồi trên pháp luật, nói gọn nghị quyết ỉa xổm lên hiến pháp và pháp luật. Cho nên những thứ anh băn khoăn rằng quy định của luật và của nghành nó khôi hài như tâm tính anh vậỵ.
Nói rõ ra là xứ sở này tiếng là nhất thống nhưng thực tế là cát cứ địa phương và phân quyền trong bộ nghành. Lợi ích cục bộ & nhóm sinh ra rừ đó.
Tôi nói mang tính lý luận chung, bởi mạng bên nài như buồi đcm. Để tôi vìa Lừa sẽ thông tai anh sau nhế.

Reply
phot_phet 20:25 11 tháng 3, 2013

Đcm luật Lừa khốn kiếp đến nỗi bộ Tư pháp phải lập ra ngay một cục cái đéo gì rà soát văn bản quy phạm pháp luật. Hehe vãi đái chưa? Hố hố, vi hiến, vi pháp địt mẹ đéo kể đâu cho hết. Cơ mà kinh buồi gì. Đảng bẩu được là ok, đóe được thì đi ...bắt gà khà khà.
Tiên nhân cha cái gọi là pháp luật ở cái xứ sở nhiểu chuyện khôi hài. Ngay cả đcm mẹ cái lấy í kiến nhăn răng vìa cái đảng pháo í. Anh phán rùi, bẫy đấy. Tất nhiên bần nông muôn đời đéo bao giờ có phó - mát, ngay cả trong bẫy chuột.

Reply
ThemoiSuong 20:29 11 tháng 3, 2013

Địt anh Pín anh quan tâm làm nồn gì. Tôi giải thích nôm na thế nài cho dễ hiểu. Trong sinh hoạt tình dục giữa anh và vợ
Luật: Cho phép anh được liếm lồn vợ
Quy định ngành: Được liếm nhưng ko quá 10cái/1lần sinh hoạt hoăc chỉ được phép liếm theo chiều từ lỗ đít lên rốn. Vậy thôi

Reply
Nguoi mien nui 20:36 11 tháng 3, 2013

Sướng đấy hả em. Chết bờ chết bụi đâu mà lâu rồi không thấy mặt. Chú trả nhời như vậy anh không ưng. mà phải hiêu ngược lại:
Luật: Cho phép anh được liếm nhưng ko quá 10cái/1lần sinh hoạt hoăc chỉ được phép liếm theo chiều từ lỗ đít lên rốn
Quy định ngành: Cho phép anh được liếm lồn vợ không hạn chế.

Reply
Pín 20:39 11 tháng 3, 2013

Vâng tôi hiểu rồi he he he cám ơn các anh địt còn mẹ các anh giải thích rối thêm he he

Reply
ThemoiSuong 20:43 11 tháng 3, 2013

Góp góp cái máo lồn. Địt con mẹ chỉ béo bọn bán giấy trắng và bọn mua giấy lộn. Cơ anh quan phô tô 1 tập tướng đưa mỗi thằng xấp bảo tích vào Điều 1: Có sửa, Ko sửa. Điều 2: Có sửa, Ko sửa…….. Giống hệt thi trắc nghiệm nhưng lại đéo kèm theo đề thi. Hề vãi cứt hê hê. Anh bẩu các sếp em biết Puồi gì mà tích các bác cứ làm đi tý em chép.

Reply
phot_phet 20:57 11 tháng 3, 2013

@ThemoiSuong
Hết hơn 300 tỉ cụ cho cái trò khốn lịn í đới. Hehe, được cái may kích cầu nghành giấy, đương chết tự dưng vớ được cọc.
Thế mới thấy, trong cái rủi lắm cái may may là há há

Reply
ThemoiSuong 21:15 11 tháng 3, 2013

Đang ở xứ BuMa là xứ Lồn nầu đới con Phẹt? hay là vầu BuônmaThuột hóng lễ hội Càphê. Địt. vầu đấy chui Biệt Điện hoặc Geruco mà choén Phò. Hôm trước anh vừa đớp được 1 ẻm ở Biệt điện mu đầy như xôi rằm, ĐCM vét máng cứ ngọt như chuối chùa. Có lấy số ko anh sent cho.
P/s Anh Tooc đấy hử. Chết thế lồn nào được tôi. Tôi thọ lắm. Hôm nọ đi coi bói thầy phán năm 95 tuổi quay tay không cẩn thận gẫy cần, tôi lo lo là... Hê hê. Nửa tháng nay tôi chui rừng anh ạ, địt có thời gian hóng nhà con Phẹt nhớ nhớ là.

Reply
Nặc danh 01:58 12 tháng 3, 2013

http://quechoa.vn/2013/03/11/khong-ai-co-quyen-tuoc-di-sinh-mang-nguoi-khac/chuẩn bị đi buôn súng này phẹt.

Reply
Litte Bird 09:03 12 tháng 3, 2013

@ThemoiSuong
Vừa hôm trước phượt lên Mộc Châu, Sơn La các cụ ợ. Địt mẹ, đúng là đầu xuân có khác, con người cũng cảm thấy phơi phới ra, cái nhu cầu cần phải thưởng thức hoa rừng nó cứ thôi thúc trong khóa quần đéo chịu được. Anh mò mẹ lên mạn cái đéo gì nông trường ý, vào 1 bụi rậm, chọn đóa hoa ngon nhất anh đánh choén. Sau hồi cao trào, mọi ức chế bấy lâu trong người nó cứ như là dung nham chen nhau phun ra từ ngọn núi lửa. Chiện đời đéo có gì mệt ươn mà lại thấy sướng thế nài, nhể?
Địt mịa, để thể hiện mình cũng là thằng chơi gái có lịch sự, anh tâm tình hỏi han đoán hoa rừng, hết những chiện trờ ơi đất hỡi về những thằng trộm vợ bán trâu chới gái, lại đến thằng công nhân thủy điện một tiếng chơi 5 tăng. Rồi em kể, hôm trước anh ạ, có cái anh gì làm công trường trong núi, người xuôi giống anh, chắc ăn vụng được vào cục xi măng, mấy thanh sắt, mò vào chỗ em anh ạ. Nhưng mà buồn cười lắm cơ, anh ý chỉ đòi em quay tay hộ thôi mà sao hôm ý đen thế anh ạ. Em vừa cầm trim anh ý quay được 2 phát tự nhiên nghe cục một cái rồi anh ý rú ầm lên bảo gẫy trim bố mài rồi...
Hố hố.. anh nghe đến đây liền bảo thì trim nó lâu ngày không được xả nó cứng quá lên gẫy chứ có phải tại em đéo đâu.. cái gì cứng quá mà chả gãy, con Sướng nhửa hố hố.

Reply
phot_phet 09:24 12 tháng 3, 2013

@traithoiloan
Lại vác cái lý luận lỗ đít vìa đây rồi, đcm.
Chính quyền Lừa đẻ ra từ họng súng và quản trị cũng phải bằng họng súng, hiểu chửa?
Nói thế đừng mang Mẽo hay Tây vầu đây rùi so sánh nhế. Lừa vô đối mẹ, so so cái lồn bò.

Reply
Unknown 13:05 12 tháng 3, 2013

đang.định.thêm.củ.hành.củ.tỏi.thì.phỏng.mịa.ngón.phím.cách,rát.wa'

Reply
Nặc danh 00:16 13 tháng 3, 2013

địt mẹ thằng mặt lồn. địt con mẹ mài.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang