Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

CHÓ ĐÀNHôm qua trong lúc đi dạo, em bị cả một đàn chó nhảy xồ ra cắn. May mà với kinh nghiệm và bản lĩnh đầy mình em đã bình tĩnh chống đỡ và thân thể người ngợm không sao. Hôm nay em lên đây bốt chia sẻ của mình về kinh nghiệm xử lý khi bị chó cắn đàn.

Bước một: Hãy luôn chuẩn bị tinh thần bị cắn.

Mặc dù từ năm 2007, thông tư 05 của Chính phủ đã có nói rõ cấm thả rông chó ra đường và phải bồi thường thiệt hại cho người bị chó cắn, nhưng thực tế là bạn vẫn luôn phải sống trong thực tế là sẽ bị cắn không thương tiếc. Do vậy, hãy luôn chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất khi bước chân và một khu vực mà bạn cảm thấy...có tiếng chó sủa, mèo kêu.

Với tay nhặt một cành cây nhỏ hoặc một thanh thép bên lề đường. Bạn sẽ cần đến nó trong những bước sau.

Bước hai: Lâm trận.


Có hai loại chó. Loại thứ nhất sẽ lập tức lao vào bạn tấn công khi bạn hoàn toàn chưa chuẩn bị cho một trận đánh và loại thứ hai sẽ nhe răng, cụp đuôi và chỉ nhảy vào bạn khi bạn sơ hở, cắn một miếng thật đau rồi bỏ đi.

Với cả hai loại bạn đều phải bình tĩnh, nếu không muốn bị đàn chó vùi dập ngay lần tấn công đầu tiên. Tuy nhiên về chiến lược tấn công thì hai loại sẽ cần 2 chiến lược hoàn toàn khác nhau. Với loại thứ nhất, loại lập tức tấn công bạn ngay khi nhìn thấy, thì việc đầu tiên bạn phải nắm thật chắc thanh sắt, nhằm đúng vào mõm nó và vụt một phát thật mạnh. Đánh giữa mõm một hai con đầu tiên, chúng là những con chó đầu đàn và việc chúng ôm một mõm đầy máu sẽ làm nhụt chí bọn còn lại. Lưu ý, khi quật những con chó loại một này, bạn phải nhằm trúng mõm nó mà tương rõ mạnh. Chỉ quật vào mõm khiến chúng cụp đuôi bỏ chạy, chứ quật ngang người hay tệ hơn là quật vào đuôi chỉ khiến chúng điên cuồng và khát máu hơn khi tấn công đợt hai

Bước ba: Giằng co.


Khi hạ được một, hai con đầu đàn, một hai đứa chủ mưu. Bây giờ bạn có thể yên tâm đứng im giữa vòng vây bọn chó này mà bình tĩnh nhìn tình hình và nhìn từng con chó một. Sau đợt tấn công vũ bão đầu tiên, đàn chó phát hiện ra việc cắn đàn bạn là bất khả thi thì bọn chúng mới nhìn quanh và kích động để loại chó thứ hai, loại chó chỉ dám can đảm nhảy vào cắn một phát rồi cụp đuôi chạy mất xông vào cắn bạn.

Đến lúc này, bạn phải bình tĩnh, lấy thanh sắt hoặc que tre chọc vào mõm những con chó đang cụp đuôi và nhe răng về phía bạn. Hãy chọc mạnh vào ngang mồm bọn này nhưng lại phải hướng mõm chúng sang những con chó đứng cạnh nó. Lúc này, bọn chó đứng cạnh sẽ tưởng con này cắn mình và nhảy ra cắn nhau.

Chó đàn thường dữ tợn khoản 15-20' đầu tiên nhưng sau đó, do thiếu ý thức kỷ luật, chúng thường không phân biệt được đâu là quân ta, đâu là quân mình và chuyện nhảy vào cắn nhau chối chết là chuyện thường gặp.

Bước bốn: Kết thúc trận đấu.


Khi bọn chó quay ra cắn nhau, đây là lúc quan trọng nhất để bạn kết thúc trận đấu. Hãy xác định thật nhanh con chó đầu đàn và lao về phía con chó đầu đàn nhằm những vị trí như mõm, yết hầu mà đánh tới tấp. Quật ít nhưng mạnh và dứt khoát và tuyệt đối không "cắn" lại nó vì nếu cắn lại, bạn cũng không khác gì bọn chúng.

Sau khi hạ được con đầu đàn, bạn cứ bỏ đi đâu đấy khoảng nửa ngày, hoặc một buổi. Sau đó, quay trở lại lấy que tre dí dí vào mõm những con còn sống. Nếu chúng khỏe, ta lại cho chúng cấu xé lẫn nhau còn nếu chúng mệt rồi thì thản nhiên ngồi nhìn bãi chiến trường chúng để lại và tự thưởng cho mình một ly Scott thơm ngon vùng Tây Âu.

Bài viết về chó và cách xử lý khi bị chó đàn cắn, nhưng được áp dụng rộng rãi nhiều trường hợp trong trường hợp cần tự vệ.


Chúc các bạn vui và không bị.....chó cắn.@made by Buồi, em anh.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

19 comments

lazy guy 12:01 28 tháng 3, 2013

Dạo nì cụ Buồi rảnh quá sinh ra nhảm.

Reply
Nguoi mien nui 12:40 28 tháng 3, 2013

Hơ hơ. Đọc bài chó đàn anh lại nhớ trên youtube cũng có 1 con Cắn Bô nhưng đấy là chó Độc.

Reply
ThemoiSuong 12:58 28 tháng 3, 2013

Đang nói về chó đàn mà thế chó nào lại có từ: “…một hai đứa chủ mưu…”. Hê hê. Cụ Buồi hề vãi bướm. Cụ cứ ị mẹ 1 bãi là xong. Giống chó cỏ tức chó Việt khi thấy món khoái khẩu chúng sẽ quên ngai và luôn những việc khác. Xoằn Cụ phải gí

Reply
Bằng Thiên 13:12 28 tháng 3, 2013

Lỡ bị công an " cắn" thì làm sao chú?

Reply
Trẩu Tre 14:14 28 tháng 3, 2013

Chó đàn chính là bọn bần nông Lừa chỉ giỏi a dua bầy đàn đấy các con bò ạ

Reply
Tứ Bùi Xuân 15:03 28 tháng 3, 2013

Lại mới bị sờ gáy rồi!

Reply
Velkan Vuong 16:32 28 tháng 3, 2013

Đù má lúc bị chó đàn cắn thì một là bỏ chạy hai là gặp con nào phang con đấy chứ đầu óc đéo đâu mà phân biệt đc lắm thế.

Reply
Nha Nong Lam Giau 17:19 28 tháng 3, 2013

Mie cụ Buồi bài này tham luận như cục cức.

Reply
phot_phet 17:46 28 tháng 3, 2013

Buồi em anh nó thâm lắm, nói chiện chó cơ mà lại xọ mẹ sang chiện mèo. Đcm bọn con bò ngu như lợn.

Reply
lazy guy 20:45 28 tháng 3, 2013

Mà có phải tự dưng buồi bị chó cắn đâu. Tự dưng đông đổng nắm đuôi, đá chân, kéo tai ... thì bị cả đàn chó cắn là phải lẽ rồi. Khóc lóc cái giề nữa.

Reply
Giã giò ăn tết 22:56 28 tháng 3, 2013

Khi không còn núp được nữa thì phải khai đao thôi. Trán anh lúc nào cũng thích hai chữ sát thát.

Reply
Nguyễn Cao Minh 08:00 29 tháng 3, 2013

@ThemoiSuong
Chuẩn không cần chỉnh, anh thích phương pháp "Bất bạo động" nề, nó đầy đỉnh cao trí tuệ nhá! Nhưng anh thẩm nghĩ lúc í mình có tinh thần và còn kịp ị không nhở? Kakaka, ... đáo để đới lũ con bò!

Reply
Nguyễn Cao Minh 08:02 29 tháng 3, 2013

Mịa chó đàn nào chứ chó đàn bẹc giê thì đi sớm nhá, nhưng dù sao mình cũng thấy thích bài này, khen Phẹt cái!

Reply
Quang Nguyen 20:25 29 tháng 3, 2013

mẹ buoif, a thấy còn một loại chó nữa, cũng thuộc loại chó đàn nhưng là loại chó độc, cứ nàm ghếch mõm, xểu dãi lim dim xem cục diện, bất thình lình xổ vào cắn một phát chỗ hiểm...dcm, loại chó thế mới khó đối phó

Reply
Van Dan Nong 15:23 30 tháng 3, 2013

Chỉ cần một khúc xương là lũ chó sẽ lao vào cắn nhau,cần gì phải gậy gộc, đánh đấm. Đánh không trúng có khi lại bị cắn đau hơn. Giờ chó đàn nhiều lắm, nhan nhản, và chúng rất hung dữ vì đói. Mẹ, lại nhớ chuyện xưa có ông gì đó bên tầu đem dân ví với chó để dâng kế trị thiên hạ. Nhẽ giờ giống thế

Reply
phot_phet 15:26 30 tháng 3, 2013

@Van Dan Nong
Hế hế địt cụ con nông văn dền cao miu nhể? Chó mà tranh xương thì loạn, thì loạn. Lãnh tụ đéo thích thế, và anh cũng.

Reply
honngv 17:05 30 tháng 3, 2013

Nong van nói gần như ,,, cặc! (bậy tý cho vui, đừng giận nhé). Chó giờ thèm leó gì .. xương. Những ... "thằng" vừa ký sắp bị chó đàn cắn đấy.

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 19:28 2 tháng 4, 2013

chó đàn giờ nhíu quá, chịu đéo xuể: tớ chỉ có món giêng mẻ mắm tôm để mần thịt chó với rơm khô. đcm có choác được không thì bảo,bác naò có hoàng hoa tửu báo giúp em với????!!! hay mơ tử cũng xài tạm! Bọn chó người hay người chó thì cũng chẳng sợ thằng tây hay khựa nào! Quả dưa chuột, tuột thẳng gang, thử chơi thì thử!

Reply
Nguyễn Hồng Anh 22:59 17 tháng 5, 2013

Đọc chả ra đéo g, mưu kế bốc phét.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang