Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

HẠ MÀN, ĐCM

Đây, bộ mặt Nguyễn Hữu Vinh, tức anh Ba Sàm

Chiện lọa ở nhà Ba Sàm: Bạch hóa thông tin


BTV “Không tên”

Trước hết, xin cám ơn quý độc giả đã chia sẻ tình cảm, sự quan tâm và những lo lắng về việc Anh Ba Sàm bị hack. Nhân tiện, trước sự lỡ lời của anh Huy Đức khi tiết lộ giới tính của tôi, tôi xin kính cáo cùng độc giả về công việc điều hành Anh Ba Sàm, đội ngũ cộng tác và đôi chút về cá nhân để hầu độc giả:

1. Nhóm điều hành blog “Anh Ba Sàm”

Hiện nay, ngoài tôi là BTV chính (xin tự thuật trong phần sau), anh Nguyễn Hữu Vinh lo việc chỉ đạo biên tập “Anh Ba Sàm” đồng thời điều hành “Việt Sử Ký” và luân phiên với tôi quản trị blog, kiểm duyệt comment (không để thành phần “phản cách mệnh” bay vào comment bậy bạ).
Anh Nguyễn Hữu Vinh độc giả chắc cũng không xa lạ gì, nhưng tôi xin nói rõ thêm về anh để mọi người có thể cảm thông, thấu hiểu một con người luôn đau đáu vì thời cuộc. Anh Vinh sinh ngày 15/09/1956, là con út (anh cả Nguyễn Hữu Dũng, anh trai Nguyễn Hữu Thọ, chị gái Nguyễn Thị Hữu Thiện) trong một gia đình có truyền thống cách mạng (cụ Nguyễn Hữu Khiếu – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Xô). Sau khi “ra khỏi” công an, anh đã lập công ty thám tử VPI (công ty thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam) tại nhà riêng (địa chỉ Nhà 5/2/4D Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội) nhằm “giúp đỡ các cặp vợ chồng bảo vệ hạnh phúc gia đình”. Năm 1998, sau những tranh chấp gay cấn giữa các thành viên trong gia đình, cuối cùng anh và chị Lê Thị Minh Hà (vợ anh) giành được quyền hưởng thừa kế căn biệt thự Nhà 2, A4, Khu biệt thự Trung Tự, Hà Nội. Cũng từ việc điều hành công ty thám tử VPI, anh đã li thân rồi li dỵ vào cuối năm 2010 và “nhường” cho vợ quyền nuôi 2 con (Nguyễn Hữu Hiếu và Nguyễn Hữu Phúc). Nay thì anh đang tự do, phóng túng và toàn thân, toàn tâm toàn ý cho việc lãnh đạo blog Anh Ba Sàm và điều hành blog Việt Sử.

Để duy trì một blog điểm tin với lượng tin bài khổng lồ, online 24/24, chỉ tôi và anh Hữu Vinh quả thật là không đủ, tôi đã đề nghị anh Vinh thuê thêm 2 em gái xinh tươi là Nguyễn Minh Thúy và Mai An Bình dưới danh nghĩa nhân viên của Văn phòng Thám tử VPI để phụ trách điểm tin hàng ngày.

Anh Nguyễn Hữu Vinh

Và “ê kíp” tại Việt Nam

Luôn “đau đáu” với thời cuộc

Bằng các kết giao ngoài đời, anh Vinh cũng đã kết nạp được một lực lượng phóng viên vỉa hè, thường xuyên bám theo các tuyến phố đông người tụ tập và các điểm nóng để chụp ảnh, quay phim, tích cực nhất trong số này có thể kể như các anh Mai Thanh Hải (Tạp chí Thương mại Thủy sản), Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang (BBC), Lê Quỳnh (BBC), Thụy My (RFI), Zhong Chun (người Hoa quy hồi), Nguyễn Quang Lập (Bọ Lập), Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy… Riêng tôi cũng có một đội ngũ phụ giúp việc điểm tin tại Mỹ và một số nước như các anh Trần Văn Minh (714-398-9641), Trương Huy San (Osin Huy Đức), Trần Văn (RFA), Thanh Trúc (RFA),Đoàn Phú Hòa (Cộng hòa Czech, (+420) 774 520 816)… tiện thể nhắc đến Huy Đức, kính báo độc giả Đông Âu tin vui, khoảng tháng 08/2013, anh Huy Đức sẽ có chuyến đi các nước Czech, Đức, Ba Lan để tổ chức hội thảo, thuyết trình về sách “Bên Thắng Cuộc”. Đây sẽ là chương trình hội thảo lớn nhất tại Czech trong năm 2013 do đó cần phải đăng ký trước, đề nghị cộng đồng người Việt tại Czech chuyển tiền cho anhĐoàn Phú Hòa để đăng ký và mua vé.

Mùa giáng sinh ấm cúng bên cạnh Osin Huy Đức

Độc giả hay viết mail hỏi tôi và anh Vinh thắc mắc về việc chúng tôi dành hết thời gian cho Anh Ba Sàm vậy nguồn tài chính ở đâu và đánh tiếng muốn trợ giúp. Điều này xin độc giả cho phép chúng tôi được giữ bí mật, độc giả chỉ biết chúng tôi là một đội ngũ “phi lợi nhuận, hít khí trời” để phục vụ miễn phí cho độc giả 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.

2. Vài nét về Tôi – BTV “Không tên”

Trên internet,Huy Đức lỡ tiết lộ tôi là nữ, khiến độc giả xôn xao bình luận, để giải đáp thắc mắc này, tôi xin tự giới thiệu đầy đủ hơn để độc giả biết rõ thêm và lỡ gặp ngoài đường còn có cơ hội nhận hoa, quà của độc giả.

Tôi – Biên tập viên “Không tên” tên thật là Đinh Ngọc Thu, sinh năm 1970 (Canh Tuất). Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Sài Gòn (Tháng 08/1996). Được gia đình tạo điều kiện thực hiện giấc mơ Mỹ và tôi đã không phụ lòng cha mẹ khi kiếm được anh chồng Mỹ và nhập quốc tịch US-Citizen đồng thời tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng: Palomar – San Marcos (Tháng 08/2003) và California State University San Marcos (Tháng 12/2006).

Giấc mơ Mỹ của tôi đã thành hiện thực
(ảnh chụp năm 2002)

Giấc mơ Mỹ của tôi đã thành hiện thực
(ảnh chụp năm 2002)

Hiện tôi và gia đình đang cư ngụ tại biệt thự số 19471 Highridge Way, Trabuco Canyon, CA 92679, US. Điện thoại: (949) 295-5752. Email:notknowmyname@gmail.com. Từ năm 2005, tôi làm Quản lý văn phòng và sau đó đảm nhận chức danh Chuyên viên kỹ thuật máy tính của công ty Ergodic Systems Inc., Quận Cam.Tôi cùng chồng và bé Tân (con nuôi của tôi, được sự trợ giúp của RFA, cậu bé đã trưởng thành và hiện làm cảnh sát tại Quận Cam)Bé Tân vinh dự nhận giải “cảnh sát ưu tú”, thời gian tới Tân sẽ tham gia vào đội ngũ biên tập viên của Anh Ba SàmNăm 2010, tôi vinh dự được tuyển vào Đài Châu Á Tự do – RFA với chức danh thông tín viên (bút danhNgọc Trân) và đóng góp hàng trăm bài viết, bài dịch lên án chính quyền Việt Nam và Đảng Cộng sản, các bài viết được độc giả đánh giá cao.
Sản phẩm đầu tay của tôi cho RFA, mỗi bài dịch tôi kiếm được $100 và $200 cho mỗi bài viết lên án chính quyền Việt NamTôi (bên phải) và đồng nghiệp Thanh Trúc (RFA)


Trích thư tôi gửi gia đình khi bị gia đình lên tiếng ngăn cản việc hoạt động “Tân cách mạng” trên xứ MỹNgoài ra tôi còn cộng tác với Tuần Việt Nam (Vietnamnet của anh Nguyễn Anh Tuấn với bút danh Ngọc Thu) với nhiều bài viết về Biển Đông, xã hội dân sự được anh Tuấn đánh giá rất cao (hiện tôi thường xuyên làm việc cùng anh tại Mỹ).

Về công tác cộng đồng, tôi tham gia công tác thiện nguyện tại Trường Việt Ngữ Thánh Linh, Trường Việt Ngữ Saddleback để dạy cho các cháu bé người Việt xa xứ hiểu đúng về ngôn ngữ, đất nước Việt Nam và chế độ cộng sản.


Đôi khi tôi cũng khó giải thích với các bé, cờ vàng 3 sọc mới là quốc kỳ của Việt NamTôi thường xuyên tham gia, dẫn đầu các đợt biểu tình do Cộng đồng người Việt tỵ nạn và Việt Tân tổ chức để lên án chế độ Cộng sản Việt Nam, tác động chính quyền Mỹ phải có những sách lược thích hợp, ngừng viện trợ cho Việt Nam, kêu gọi đồng bào hải ngoại kiên quyết không gửi tiền về nước.Tôi (thứ 6 từ bên trái qua) chuẩn bị đoàn biểu tình trước Đại sứ quán Việt Cộng (xin lỗi mọi người vì hoạt động nửa kín nửa hở nên tôi phải thường xuyên đeo kính đen)Tôi (ngoài cùng bên trái) và đoàn người biểu tình trước Đại sứ quánTôi (bên trái) chỉ đạo đoàn người giơ cao biểu ngữ “Đả đảo Việt cộng”
Ước mơ của tôi, một ngày nào đó, cờ Việt Nam Cộng hòa tung bay bên cạnh cờ Mỹ trên đất nước Việt Nam thân yêuTrước cờ vàng 3 sọc, tôi xin thề mọi thông tin trên là sự thật, độc giả có thể liên lạc trực tiếp với tôi thông qua email (notknowmyname@gmail.com) hoặc điện thoại +1 (949) 295-5752.

BTV “Không tên” Đinh Ngọc Thu.

P/S: Thông tin đéo cần kiểm chứng. Thế giới ảo, hãy tin vào anh Phẹt và hãy suy nghĩ bởi sọ não của các...con bò,
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

15 comments

Orion Lincoln 16:11 13 tháng 3, 2013

Hạ màn thì phịc thôi.

Reply
Litte Bird 16:47 13 tháng 3, 2013

Cái nài anh vửa đọc sáng rồi, nhưng anh nghi nghi thế đào nào. Bài viết không đả phá Ba Sàm nhưng qua đó ngầm cho người đọc thấy các thành viên quản trị lốc nài là con người chả ra đéo gì. Tỷ như thằng cam ra khỏi ngành nài thế đéo nào lại kiện tụng đất đai với anh em, bỏ vợ bỏ con... Rồi đến con dở người không tên nữa, tôn thờ cờ ba sọc cứ như thờ phướn mẹ nó ý.
Đéo hiểu, đợi hóng tiếp..

Reply
phot_phet 16:49 13 tháng 3, 2013

@Orion Lincoln
Cõi mạng, trong một chừng mực nào đó là cõi đời. Với anh, Blog là chỗ tán láo, chim gái và thủ dâm. Mọi blog sủa gâu gâu màu lục lam chàm tím đều là...tắc kè cả ( đcm mẹ thằng tắc kè chết đâu rùi mài)
Các bạn, lũ con bò, hãy gặm cỏ và quẩn quanh trong cáo chuồng vốn dĩ. Bởi các bạn, còn lâu lắm mới là cáo beo.
Đó không phải là cuộc chơi và thân phận của các bạn.
Bàn chất của blog là nhật ký cá nhân mang tính mở. Dùng nó để mưu đồ đều là những hành vi đáng phỉ nhổ.
Nhưng như anh nói, tán láo, đong gái, thủ dâm lại rất hay ho hehe đcm

Reply
phot_phet 16:53 13 tháng 3, 2013

@Litte Bird
Con Chim bé đi mần nghề diệt mối chưa nhể? Gúc để biết thêm về thuốc nhử nhế hế hế.

Reply
Mít sờ tơ Khù Văn Khoằm 17:10 13 tháng 3, 2013

Mấy bạn mũ (kg biết đen, trắng hay xám nữa) rượt Ba Xàm với người tình mùa đông giấu tên chạy tụt quần mất dép sang đây nữa òi, http://www.anhbasamnew.wordpress.com

Reply
phot_phet 17:15 13 tháng 3, 2013

@Mít sờ tơ Khù Văn Khoằm
Hố hố, đcm mẹ con Khù Khoằm nài nhẽ mỗi ăn mấy lại dọi đèn bin soi dun kim hã hã hã.
Đỡ ngứa đít, nhể?

Reply
Bằng Thiên 17:48 13 tháng 3, 2013

Đọc cái này đi lũ ngu
ĐÂY

Reply
Thit Gia Cay 11:26 14 tháng 3, 2013

DCM đem chuyện đời từ ra nói xấu như mấy bà bán cá , không đáng để suy nghĩ , chuyện này đảng lừa áp dụng từ xưa đến giờ....DCM chúng mày một lần nữa.

Reply
ktq 21:20 14 tháng 3, 2013

Hờ hờ, hoạt động cách mạng mà có thông tin chi tiết thế lày thì thua cả múa rối nước à.

Bỏ một cái không vừa ý để dựng lại cái không vừa ý khác thì có mà loạn óc, anh Phẹt biên thơ bảo bên đó bỏ lá cờ sọc vàng kia chơi lá cờ khác thì còn có cơ may hút hàng.

Reply
Nguoi mien nui 09:25 15 tháng 3, 2013

Hô hố. Một bọn ngu còn đòi tuyên truyền bôi nhọ lật đổ chế độ. Mấy con, thằng trong nhóm 3 Sàm chưa đủ trình, đến cái mõm để sủa còn không giữ được đòi mơ ước một ngày 3 que tung bai với cờ Mẽo[ VN, đúng là hài. Mà nhìn hàng con "không tên" chán bỏ mẹ, hàng họ thì xấu, người được một mẫu, đéo bằng con xấu nhất ở Liên Xô chấm Mỹ.

Reply
tranhungdesign 09:33 15 tháng 3, 2013

"...Với anh, Blog là chỗ tán láo, chim gái và thủ dâm. Mọi blog sủa gâu gâu màu lục lam chàm tím đều là...tắc kè cả...

...Bàn chất của blog là nhật ký cá nhân mang tính mở. Dùng nó để mưu đồ đều là những hành vi đáng phỉ nhổ."

Ơ hơ! Thế chú mần những bài loại này (http://www.photphet.info/2012/12/xem-kich-nao.html

http://www.photphet.info/2012/12/ran-chu-bai-nao-nhung-khoanh-khac-bat-hu.html) thì được gọi là gì hả Phẹt? Anh đéo tin!

Reply
caconsacnuoc 11:07 15 tháng 3, 2013

clgt?? bị lừa rồi ku phẹt ơi, đáng đời mi!

Reply
Gia lamcam 12:56 16 tháng 3, 2013

Phẹt cóp bết quả nầy anh Cẩm dất chê!

Reply
ho ngu 15:34 3 tháng 4, 2013

Đảng lừa giờ ngu xuẩn hết nói, đem cá ương ra chợ bán đéo ai thèm để ý

Reply
Nguyễn Hồng Anh 23:12 17 tháng 5, 2013

bài viết ngu ngốc mà đéo thằng nào nhận ra cứ lao vào mà chém. Đéo có 3 sàm thì các con vợ suốt ngày hô đảng muôn năm con mẹ nó rồi. Rõ lũ ngu.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang