Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

TIẾNG ĂNG - LÊ

Anh Móm bạn tôi vốn đéo biết tiếng Anh. Anh lúc nào cũng thích giống Tây nhưng tiếng Anh thì điếc đặc.Đây là anh Móm - hình mang tính minh họa nhưng đúng với sự thật hehe.

Chúng tôi có anh bạn người Úc chuyên chửi bậy,  lói tiếng Việt như ỉa té-re ( tức là rất thạo tiếng Việt), thỉnh thoảng uống bia, Móm thích lắm, lân la học tiếng Anh.


Anh học được từ Lồn là "cunt". Anh khoái-chí lắm, anh lại học được từ to là " big", anh càng thích. Hễ ngồi bia với thằng Tây Úc té-re mất dạy nói tiếng Việt té-re kia thì anh hay chỉ vài cô gái, thúc khuỷu-tai vào anh Tây, và nói " big cunt, big cunt ". Rồi cười ha-hả. Có muỗi câu đó, mà anh uống loanh quanh được mấy vại bia.

Rồi một hôm, anh học được thêm từ "cock", nghĩa là cái buồi. Anh thích lắm, anh dò hỏi Tây té-re, học thêm được câu "fuck" tức là địt. Anh càng ưng.

Mỗi ngày học một tý, anh thậm chí nói chuyện với Tây té-re được 5 phút, câu anh hay khởi động là " hôm qua mày địt vợ chứ?" diu phắc oai nát nai? ( you fuck wife last ninght?)

Mấy câu đó thôi mà anh dụng rất nhuyễn hết sức.

Rồi một hôm anh đi làm cùng tôi cho ông anh. Anh tôi mở cái công ty tên Hiloco, anh ta chỉ làm cho Tây, vì Tây trả đượcc giá. Ở một quán ăn thằng Tây đéo-gì làm chủ, hồi đó tôi đi đục đường điện, kiêm ốp lát gạch men, dùng khoan bê tông phá tường bếp chạy dây, rồi trát lại, ốp gạch men lên. Địt mẹ tôi hồi đó tài tài là. Tôi miết mạch rất đẹp, chắc do tôi miết lồn quen tay. Miết mạch chỉ là " trùng thi cố kĩ" .

Móm đi cùng tôi, chạy dây. Anh vốn là thợ điện đào tạo chuyên nghiệp. Lúc tôi ốp gạch men thì anh chạy dây hay đấu ổ điện vớ vẩn.

Thì thằng chủ người Tây đéo-gì đến. Nó đến cùng một chị người Việt nữa.

Anh Móm lúc đó đang nghỉ. Anh lập tức làm quen với tên tây đéo-gì kia. Anh dúi cùi-trỏ vào sườn nó, chỉ chỉ mụ liền bà kia, và cười cười.

Thằng Tây đéo-gì cũng cười cười và lảng chỗ khác. Chắc nó đéo hiểu cái gì.

Lúc sau nó quành lại. Móm lại giở thủ đoạn. Lần này anh nhớ ra câu " nice girl, nice girl". Thằng Tây đéo-gì lại cười cười. Anh Móm khoái chí, chỉ liền bà kia, đá luôn một tràng: " big cunt, big cunt". Rồi chỉ anh Tây, anh nói tiếp " big cock, big cock". Rồi địt mẹ anh hăng máu tiếng Ăng lê, anh dùng 2 ngón tay tạo hình cái lồn ở bàn tay trái, dùng ngòn trỏ ở bàn tay phải chọc qua chọc lại vài lần rồi nói " Fuck, Fuck". Rồi nhìn thằng Tây đéo-gì, cười hế hế!!!

Thăng Tây đéo-gì dừng cười rồi ngơ ngác. Rồi nó hiểu ra, mặt nó bỗng đó tía, nó chửi một hồi rung cả mái nhà, tôi tưởng rụng trần thạch cao. Tôi sợ quá trốn mẹ vào bếp, kệ mẹ thằng Móm. Tiếng Anh hồi đó tôi như lồn, nhưng tôi nghe được một tràng phác phắc.

Rồi thằng Tây đéo-gì đá tung xô vữa, cút mất. Móm sợ sợ là nhưng sau này anh bảo anh tia con phóng lợn trong bếp rồi, nó mà đánh anh thì anh đâm nó chết!!!

Một lúc sau nhân viên ở đó ra bẩu thằng Tây đéo-gì là chủ quán, liên-doanh với mẹ vợ mở quán, bà "nice girl". Móm gọi là mẹ vợ. Con rể Tây đang dẫn đi live show.

May nó đéo giết Móm he he. Nó to gấp 3 Móm.

Móm lại trộn xô vữa khác, tay anh hơi run. 

Kể từ đó tới nay, tôi không thấy anh nói tiếng Ăng lê nữa. Anh sợ mẹ nó rồi!!!@ chuyện của con Bín buồi trâu. Anh chấm phẩy lại. Link dưới đít hehe.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

Litte Bird 16:49 13 tháng 3, 2013

Địt cụ con Phẹt chưa ỉa xong đã hốt xong..

Reply
phot_phet 16:55 13 tháng 3, 2013

Phắc do má dờ hehe. Cót diu nâu do má dờ căn tu bích hố hố.

Reply
phot_phet 17:18 13 tháng 3, 2013

A quên mất, nhắn anh Bín cho tôi số thằng anh giai anh nhế. Mật thư cho tôi. Nhẽ tôi cần lâng cao tí nghệ hế hế.

Reply
bất hối Man 20:10 13 tháng 3, 2013

Phẹt đờ dinh căn bờ lắt, phắc...
Ps: con Linh lồn Nhân Phúc vào mà nhận hàng nhá (xó di phẹt a nhờ tí)

Reply
Pín 20:14 13 tháng 3, 2013

@phot_phet

Anh vào nhà anh Ta mà hỏi? anh thì chỉ có võ lộn vào gầm địt mẹ.
http://nguyendangbinh-nguyendangbinh.blogspot.co.uk/

Reply
QUANRE17 13:49 14 tháng 3, 2013

Sư bố con Phẹt... định học nghệ để bật nại Vện hả con gẳm???

Reply
dechu 11:41 15 tháng 3, 2013

sư bố con phẹt đọc bài này a buồn rất, con Phẹt thik làm ông cừu hay ông chóa hay ông lừa đây http://www.hantimes.info/2013/03/ong-vang-2-trai-suc-vat.html

Reply
dechu 11:43 15 tháng 3, 2013

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang