Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

5 NIÊN LÀM ĐƯỢC ĐÉO GÌ?Đây là bài bình luận khá hay của  đồng chí HÒA BÌNH mặt lồn tru kính mến, anh dán lại cho bọn con bò tức dái ném đá cuối tuần, kể cả là chọi đá vầu mẹt anh.

Sự thật khó nghe lắm, nhưng hãy vén tai rẽ tóc mà lắng nhe, đcm.

Vươn ơi, bọn anh buồn quá.

Bọn anh đã đặt rất nhiều hy vọng vào chú, à mà không phải, chính xác là đặt rất nhiều hy vọng vào ca của chú, vậy mà chú, à không phải, ca của chú làm bọn anh thất vọng quá.

Haiza, bây giờ bọn anh cũng chả biết trách ai.

Đã có lúc bọn anh từng mơ mộng, giá như chú có thêm tý chữ, tý lẻo mép như thằng Kiên Đắc thì còn gì bằng, chúng mình hợp đồng tác chiến hẳn đã có một phiên tòa trong mơ. Khi đó bên trong tòa, trước vành móng ngựa chú dõng dạc tuyên bố mình vô tội, dõng dạc lên án chính quyền, biến phiên tòa xử chú thành diễn đàn kết tội chính quyền, khác nào Phuxich bên Tiệp hay Phiden bên Cu Ba ngày xửa ngày xưa. Ở bên ngoài có bọn anh tiền hô hậu ủng, cùng mấy chú Nguyễn Giang, Mặc Lâm, em Trà My … cũng sẵn sàng sát cánh kề vai. Và dân oan Văn Giang, Dương Nội của bọn anh đằng đằng sát khí, biểu ngữ, hình nộm, gạch đá, gây gộc tưng bừng… Chẹp chẹp, ôi, viễn cảnh đẹp biết bao, nhưng … giấc mơ chỉ là giấc mơ…Nói ra cho vui thế thôi, bởi chú thực chỉ là một thằng chân đất mắt toét, mới bước lên hàng trung gia nhờ chút lao lực và mánh lới vặt. Chuyện chính trị, tư tưởng mà nói với chú quả là chuyện hoang đường.

Nói thế không phải là bọn anh chỉ mơ hão đâu Vươn, đã có lúc bọn anh phong chú làm anh hùng, như là một phép thử để khởi đầu cho ước mơ ấy. Nhưng hiệu ứng của phép thử ấy yếu quá Vươn ạ, chú không có cái “phom” anh hùng, giống như người không có duyên điện ảnh vậy, có ép mấy cũng chẳng thể vào vai. Nên phép thử ấy chết yểu. Bọn anh phải trở về với thực tại thôi.

Bọn anh đã từng nín thở theo dõi từng hành vi của chú trong phiên toà, để rồi chút hy vọng mong manh cuối cùng vào chú tan biến nốt khi chú thành khẩn khai báo và cúi xin hưởng lượng khoan hồng. Với bọn anh chú hoàn toàn trở thành một con số 0 to tướng.

Kỳ vọng của bọn anh đành phải chuyển hướng đặt cả vào … hội đồng xét xử.

Bọn anh chuẩn bị cả rồi. Bất luận diễn biến phiên tòa ra sao, thái độ của chú trong í hung hăng, hay điềm tĩnh, hay hèn hạ thế nào thì bọn anh cũng đã sẵn có 2 phương án. Trong cả 2 phương án ấy chú đều sẽ lại trở thành anh hùng. Thế mới tài.

Phương án 1 là chú trắng án hoặc có án nhưng được tha bổng, tóm lại là không phải ngồi tù. Dĩ nhiên một kẻ vì tiếc của, vì không hiểu luật pháp, vì nóng quá hóa điên như chú dám máu me bom súng chống lại chính quyền mà chính quyền bó tay không làm gì được thì là anh hùng chứ còn gì nữa, logic của bọn anh nó là như thế. Sẽ có ăn mừng, Vươn ạ, rất tưng bừng hoành tráng, bọn anh sẽ tung hô chú, thậm chí còn có cả diễn văn nữa đấy, bọn anh soạn sẵn cả rồi. Nhưng cũng phải nói cho sòng phẳng thế này, làm thì làm chung vậy, nhưng chuyện gì ra chuyện đấy, nói cho nhanh, nhà chú mừng là mừng cho chú, còn bọn anh mừng là cho … thắng lợi của bọn anh. Chú nên hiểu điều này kẻo chú lại tưởng chú anh hùng thật thì bọn anh là CLG?

Nhưng bọn anh thật, phương án ấy bọn anh cho chưa phải là tối ưu. Bởi vì chú được tha, ăn mừng xong, hò hét được vài ngày là hết chuyện. Lỡ không có thằng nào làm chuyện điên điên khùng khùng nữa thì bọn anh … ngồi không à?

Nên bọn anh không thích bằng phương án 2, là phương án chú bị phạt tù … thật nặng. Chú đừng giật mình, cứ bình tĩnh nghe bọn anh nói hết đã. Tuy là tội "giết người" thật đấy, nhưng tử hình hay chung thân chú thì không mong rồi, vì thứ 1 là trong vụ này chính quyền cũng thừa nhận có cái sai, thứ 2 là chú lại ngoan ngoãn thành khẩn, thứ 3 là hậu quả chú gây ra không quá nặng nề. 20 năm Vươn ạ, bọn anh dự 20 năm là con số đẹp. Chú đừng buồn vì quân tử dám làm thì dám chịu, phải không Vươn? Chú cũng đừng buồn vì khi đó bọn anh luôn bên cạnh chú, phía ngoài nhà tù, luôn nhắc đến chú, ngợi ca chú. Thỉnh thoảng bọn anh lại kéo nhau đi thăm chú. Rồi thì ngày lại ngày các dân oan Dương Nội, Văn Giang của bọn anh, lại sát cánh cùng Nguyễn Giang, Mặc Lâm, Trà My … and so on… sẽ đấu tranh cho chú. Chú không ở lâu trong tù thì lấy gì để bọn anh đấu tranh, hả? Coi như chú hy sinh vì nghĩa lớn đi. Vợ con chú bọn anh sẽ lo. Việc quyên góp lập quỹ bọn anh rất thành thạo. Cô Thương nhà chú cũng chả phải tay vừa. Quỹ ấy bọn anh chỉ dùng đi lại, liên hoan trà thuốc chút đỉnh gọi là, còn thì gửi cô Thương tất, chụp hình ủy nhiệm chi hay biên nhận có chữ ký của cô Thương đưa lên anh-tec-net minh bạch. Chú cứ yên tâm. Trong 20 năm ấy thế nào rồi cũng có những vụ biểu tình này, khiếu kiện kia … khiến bọn anh tạm quên chú, nhưng vãn chuyện là bọn anh lại nhớ đến chú. Chú lúc nào cũng ở trong ấy chứ có chạy đi đâu, có phỏng? 20 năm tù vì chống chính quyền, quá đủ để chú trở thành anh hùng. 20 năm thì bọn anh sẽ tha hồ nói. 20 năm thì bọn anh nói gì chả được. Chú sẽ là nhân tố để bọn anh bám vào mà đấu tranh lâu dài…lâu dài … lâu dài…

Vì thế cho nên, hết nín thở chờ xem thái độ của chú, bọn anh lại nín thở chờ vào kết quả phiên toàn. Bọn anh thậm chí không dám dự đoán, chỉ dám tiếp tục chửi bới chính quyền và gào lên đòi chú trắng án. Để làm gì chú biết không? Để nếu lỡ chẳng may chú trắng án thật thì ta sẽ tiến hành phương án 1, bằng không thì làm cho chính quyền càng ghét, có khi lại tống luôn chú vào phương án 2 của bọn anh, hehe.

Nhưng, công tố viên đề nghị mức án chú 5, 6 năm, bọn anh đã vô cùng thảng thốt, cái mức án đề nghị thật chả đâu vào với đâu. Trong suy nghĩ của bọn anh chưa từng nghĩ đến điều này. Bọn anh chỉ còn biết thầm mong lời tuyên án sẽ hoàn toàn trái ngược.

Và, hỡi ôi, tòa tuyên án, tất cả đã sụp đổ.

Đã chống thì chống cho chót, bọn anh cũng cố gắng hót lên vài tiếng cho đỡ quê. Chuyện thì đã rồi, thôi thì cứ phải nói 5 năm cũng là quá nặng, chứ tình thật thì nặng nặng cái … Chú thế là may bỏ mẹ rồi. Nhìn cái mặt chú giãn ra khi tòa vừa dứt lời tuyên án bọn anh thật … nghẹn mẹ chả biết phải nói thế nào.

5 năm, ôi chao, bọn anh ghét con số đó quá. 5 năm trừ 1 năm tạm giam còn 4, 4 năm cải tạo tốt còn 3. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, 3 năm vèo phát chú ra mất rồi.

Bọn anh buồn quá, Vươn ơi

5 năm, làm được đéo gì!


Nguồn: http://anhtuanwc2007.blogspot.com/
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

35 comments

Hồ Ngọc 14:03 6 tháng 4, 2013

Dịt mịa chú đểu đéo chịu được

Reply
Nguoi mien nui 16:15 6 tháng 4, 2013

ĐM đúng là khôn như Đảng. 5 năm chỉ là cái tát yêu vào mặt Vươn nhưng là cái tát vỡ mõm với bọn dân chủ giả cầy.

Reply
Nguoi mien nui 16:26 6 tháng 4, 2013

Theo ý anh thì trước tình hình hiện nay Đề nghị nhân sỷ, chí thức làm một bản kiến nghị gửi CP, CTN, CTQH đề nghị xem xét chỉ đạo tăng mức án ông Vươn cho đúng phương án 2.

Reply
justforlove 17:27 6 tháng 4, 2013

Túm cái quần xì lại, mà rằng, những chiêu trò của đỉnh cao xứ lừa ta luôn là một nguồn vô tận của những sự hài hước, vui tươi góp phần làm cho ranh hiệu Thiên hạ đệ nhất lạc quan của lũ con bò xứ lừa vừa được thế giới phong tặng... Cám ơn những đỉnh cao trí tệ...

Reply
Lục Huyền Cầm Thủ 21:44 6 tháng 4, 2013

Địt mẹ, nỗi đau của anh Vươn trước cảnh mất mát mà mấy chú lại đem ra đùa thì a khinh rất. Khi nào mà bọn đỉnh cao chí tệ này đụng tới mấy chú thì mấy chú mới sáng mắt ra phỏng. Cứ chờ đi, ngày đó sắp rồi !!!

Reply
Nguoi mien nui 22:13 6 tháng 4, 2013

Con Cầm Thú bi quan thế. Anh chia buồn với chú

Reply
ThemoiSuong 22:37 6 tháng 4, 2013

ĐCM. Vươn cũng có xin giảm đéo đâu, Qúi cũng xin giữ nguyên án. Cái thời buổi chó chết nài vào tù nhẽ lại thư thái cái ông người. Dăm bẩy năm trước nuôi trồng thuỷ sản còn được, chứ 3 năm trở lại đây nuôi chỉ có liếm lồn, bốc cứt hết. Nay bác anh ra Quảng Ninh, đên mấy thằng xúc than buồi đen kin kít chỉ có việc xúc lên bán mà nó còn bảo càng làm càng lỗ, giá bán bằng 60% giá thành sản suất. Theo ý anh, Vươn chỉ đạo vợ con ở ngoài mở mẹ quán hải sản “ Đoàn Văn Vươn đệ nhất Lẩu hải sản – Hoa cải” Cứ làm 5 cơ sở cho anh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ. Anh thật khách cứ gọi là như chạy hội, không phất mới là lạ. Anh thề đấy, nếu đéo đông khách chi bộ phẹt cứ đè anh ra mà bú puồi.

Reply
phot_phet 22:52 6 tháng 4, 2013

Con Sướng nài mang tiếng bựa nhưng điên iêu phết nhở. À mà đcm con Thủ chứ, Vươn nó mất mát cái đầu buồi nhà nó í. Xét lại xem trong vụ này nhà nó mất hay được. Đấy là chưa kể phút cuối quay đầu vìa với chánh nghĩa cuốc gia chứ không bọn chó đàn đã phong mẹ thành thánh, để rùi quanh năm khấn vái, lập tượng đài.

Reply
ThemoiSuong 23:20 6 tháng 4, 2013

ĐCM. Con phẹt nói câu được anh khen. Một khúc gỗ nếu đẽo thành tượng thì sẽ để người ta thờ và cầu nguyện, còn đẽo thành xẻng thì chỉ để xúc phân. Vấn đề địt phải ở khúc gỗ mà vấn đề ở thằng thợ mộc. ĐCM. Thế mới đểu.

Reply
Tít Trang 23:24 6 tháng 4, 2013

Ông vươn làm sai đương nhiên là phải chịu phạt, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, với bản án 5 năm là hơp lý rồi, nó thể hiện được tính nhân đạo của pháp luật việt nam. Còn việc trong quá trình cải tạo ông có sự cải tạo tốt được giảm án cũng là lẽ thường tình mà thôi.

Reply
phot_phet 23:28 6 tháng 4, 2013

Con Sướng thử mần cái thống kê lợi ích vật chất tiền tài lẫn tinh thần hình ảnh nhà con Vươn & đồng bọn anh xem nào?
Lời khẳm nhể? Mà đảng ta lại được tiếng thương dân. Mỗi bọn chó đàn lỗ đít là hố và lỗ nặng hố hố.
Án có mùi chánh trị thì đảng ta ra tay tài lắm, đéo phét.

Reply
Quang Nguyen 23:35 6 tháng 4, 2013

hế hế, dcm Phẹt, dán bài của thằng Pình,đúng kiểu tự tay cắt dái. A đồng ý là vụ này nhà Vươn mất cái đầu buồi, quả là anh hùng"...kha kha...cứ tán bựa đi, chẳng chết bố con thằng lào, nhể, dcm con cầm pi quan quá,ảnh hưởng đóe gì đến nãnh tụ đâu mà sợ nó ...đòm

Reply
phot_phet 23:41 6 tháng 4, 2013

@Lục Huyền Cầm Thủ
Việc nào ra việc đó con mặt lồn kia. Đảng ta mà láo anh cũng vả nhiệt tình chứ đéo phải kích. Đến như bác cả anh ngớ ngẩn bi bô tận đẩu đâu đến tai anh còn nhét nghị quyết vầu mõm nữa là.

Reply
ThemoiSuong 23:41 6 tháng 4, 2013

Thôi đít puồi vào anh ngủ đây, ăn có nửa 65 mà say say là. ĐCM. Con đại bàng đã bị cắt cánh thì thậm chí đéo thể so với bầy chim sẻ bay lên từ đống phân chuồng. Khà khà

Reply
Nặc danh 01:13 7 tháng 4, 2013

đúng là một lũ củ cặc......

Reply
Bố Người miền núi 08:03 7 tháng 4, 2013

Mẹ bố con Toọc, chẳng có chính kiến buồi giề, chỉ đi nâng bi cho thằng Phẹt, bố mày khinh, khinh, khinh !!!

Reply
Nguyễn Cao Minh 08:31 7 tháng 4, 2013

Hu hu hu, ... Thương anh chỉ một thương lũ con bò đến hai!
Tự tay cắt dái ai hay,
Để chi máu đổ tòe loe thể này!
Một lũ ngợm người lay hoay,
Thế thời phải thế điếu hay cũng làm!

Reply
ANH HỒ QUỲNH 09:12 7 tháng 4, 2013

Chúng nó cắn chửi nhau và mục tiêu câu vìu của thằng liệt. Đcmncm

Reply
ANH HỒ QUỲNH 09:13 7 tháng 4, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 09:52 7 tháng 4, 2013

Và đây là một nhận định mang tầm lãnh tụ của đồng chí ĐỎ mặt lồn tru, em anh.
Bản án 5 năm của ông Vươn được một số blogger, tạm gọi “lề phải”, nhận định là sự cân nhắc hợp lý của phiên Tòa nhằm làm thất bại âm mưu “catwalk and photoshoot” của VN’s Next Top Demo-crazy (not Demo-cracy/ Democracy).

Nhận định của họ vô tình biến phiên Tòa, nơi bảo vệ luật pháp và trừng trị tội phạm, thành trò chơi "diễn biến" với một thiểu số to mồm. Qua đó, họ vô tình nâng cao thiểu số đó trong phép cân lượng với chính quyền.

Trước hết, cần nhìn nhận sự nổi loạn của ông Vươn là dấu ấn của tính cách “quai đê lấn biển”, chứ không bị kích động như các vụ dân oan đất đai khác. Cái cách ông Vươn chọn luật sư thể hiện điều đó. Thiểu số to mồm theo truyền thống “giây máu ăn phần” lập tức nhảy vào.

Thứ hai, nhưng quan trọng nhất, thực sự và thực tế, thiểu số to mồm chẳng mảy may chút gờ-ram giá trị trong mắt chính quyền. Ngược lại đằng khác, họ được sử dụng thành bằng chứng trước quốc tế để tuyên bố VN có tự do ngôn luận và đối lập.

Không nơi đâu trên thế giới như VN; khiếu kiện, khiếu nại, tố cáo lại nườm nượp và dai dẳng đổ về cửa Chính phủ, Quốc hội thay vì ra Tòa theo luật định. Một người am hiểu Luật như ông Vươn, hoàn toàn biết mình có quyền đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm/ tái thẩm theo Điều 211 và 234 Luật Tố tụng hành chính, để phản đối quyết định Tòa phúc thẩm. Tại sao ông ta chọn hoa cải?. Vì ông ta thực sự nhận ra mình đuối lý và muốn đảo ngược tình thế bằng cách nổi loạn. Trường hợp Đoàn Văn Vươn làm nổi bật và sâu sắc hơn một thực trạng đáng buồn: trong mắt dân, cửa quan mới là tòa án, tức hành pháp kiêm tư pháp. Thực trạng này, rất tiếc, được chính quyền chủ động ôm vào, thay vì phải nhanh chóng và kiên quyết xóa bỏ.

Hành pháp kiêm Tư pháp, đây mới là điểm chính khiến xã hội VN trở nên thiếu tin cậy trong giải quyết các xung đột xã hội và chính quyền dễ dàng bị tấn công nặng nề dưới chiêu bài “chống độc tài cộng sản”; dù rằng độc đảng hay đa đảng chẳng liên quan đến tam quyền phân lập.

Chúng ta có thể góp phần cải thiện thực trạng này bằng cách, cụ thể trước mắt, tập trung vào giá trị thật của phiên Tòa, tức các điều khoản luật pháp và tình tiết tội phạm, thay vì hào hứng chơi trò oẳn tù tì với thiểu số to mồm

Reply
VinaChim 16:40 7 tháng 4, 2013

Địt miẹ con Phẹt liệt dạo này toàn cop bết bài của dư luận viên! Thối như lìn

Reply
Nguoi mien nui 16:57 7 tháng 4, 2013

Địt cụ con Chim VN, ai khác ý chúng mày là chúng mày lại suy luận vớ vỉn, chúng mày nhìn đâu cũng là dự luận viên ah. Cút.

Reply
Nặc danh 01:41 8 tháng 4, 2013

bố con toọc nói hay lắm. bọn này giờ thối hơn phân. luật sư như thằng phẹt chắc cũng chỉ gặm quanh gặm quẩn mấy vụ li dị của mấy con nạ dòng ướt lồn, hay lập mấy cái di chúc của bọn lắm của háo danh chứ làm được con cặc gì cho đời. đã bẩu đéo sợ bị chửi dưng lại đi xóa còm. bẩn địt chịu. địt mẹ con phẹt phát. loại thối thây. cho con toọc liếm đít thằng phẹt liệt phát cho nó thối luôn thể.

Reply
Vô thường 05:48 8 tháng 4, 2013

địt cụ con Miền Núi mặt lồn não liệt dư lợn viên, có mỗi mài ở đơi kích động thằng Phẹt ngợi ca đỉn cao chí tệ của mả cha mài à? con lừa, sống như súc vật mà ngợi ca chủ mài à?

Reply
Vô thường 05:54 8 tháng 4, 2013

địt mẹ và cụ những thằng vừa ngu vừa hèn như thằng Miền Núi và Phẹt, sống như kiếp chó lợn mà không biết nhục, vục mặt xuống cứt mà ngợi ca thằng chăn lợn đang cưỡi trên cổ. Tổ cha chúng mày chui ra ở đâu mà đéo biết liêm sỉ tự trọng là gì hả?

Reply
Bắn Bi 09:46 8 tháng 4, 2013


Cửa dả để thế nào mà chó đàn vào cắn càn lắm thế hả con Phẹt?

Reply
Litte Bird 11:56 8 tháng 4, 2013

Con Hòa Bình biên được, rất hai, rất hai, chỉ trong 2 ngày mà biên được thế nài thì rất đáng khen đcm...thảo nào cuôn dái ghe và cuôn phẹt hốt ngai về

Reply
Nặc danh 22:38 8 tháng 4, 2013

sologan mới của phẹt liệt. ăn cứt ỉa lên mả tổ. cả con núi nữa. cút mẹ vầu dừng mà ở đi con. mày liếm bi cho thằng phẹt liệt cày mả tổ chẳng ích lợi gì đâu.

Reply
Nặc danh 22:57 8 tháng 4, 2013

@Litte Bird
địt con mẹ con chiêm con. hay hay cái đầu củ cặc bố mày đây nài.

Reply
don khai Nguyen 01:07 9 tháng 4, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
hailuabacky 09:22 9 tháng 4, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Litte Bird 10:22 9 tháng 4, 2013

@traithoiloanĐCM anh còn đọc chiện nài bên con Dái ghẻ trước cả ku Phẹt thế nên anh đéo nâng bi ai cả con nở ợ. Anh khen là khen cuôn Hòa Bình biên hai được như vầy trong thời gian ngắn con gẳm ợ, làm buồi gì mà hằn học cay cú thế? thằng phẹt nó tỉn vợ chú mài à?

Reply
Quoc Nam 16:38 9 tháng 4, 2013

Trật tự trật tự!

Để anh ngâm đoạn tí:

Bác Vươn thôi đã thôi rồi
Đầm tôm tan tác ngậm ngùi lòng ta.

Địt con mẹ nó chứ.

Reply
Nặc danh 23:10 9 tháng 4, 2013

chẳng có ai đang đâu tự dưng đi kiếm chuyện với chính quyền để tan cửa nát nhà, thân thì tù tội. rõ ràng có lửa thì mới có khói. cho dù bây giờ ông Vươn được nhiều hơn trước thì cũng là ngoài ý muốn của ông ấy. còn dân chủ hay cộng hòa thì cũng vì một mục đích làm cách mạng. vậy mà bọn con nhợn chúng mày vẫn không biết phải trái. đúng là một lũ đầu trâu mặt ngựa. anh khinh. thôi anh cũng đít buồi vầu mồm chúng mày. anh lượn chỗ khác cho đỡ dơ.

Reply
Nặc danh 01:45 11 tháng 4, 2013

dm các bạn chán vãi l

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang