Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2013

ĐÂY MỚI LÀ VÃI CẢ VƯƠN NÀY.Hố hố hố, đcm thật là vãi cả vươn khi con rận háng ( hăm) nôm chú thích:

Trên lối vào nhà anh Vươn.
Chữ anh Vươn dành cho chị Thương - vợ anh.
Ảnh: Nguyễn Thông.

Bọn con bò, nghĩ gì?
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

24 comments

Tân lê 11:48 5 tháng 4, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Tân lê 11:52 5 tháng 4, 2013

kinh buồi gì mà không...iêu hả phẹt liệt

Reply
Khoai 13:34 5 tháng 4, 2013

Kê dép hóng phát 14h ở nhà mợ Phẹt xem có cảnh nàm tìn nào mới không chứ thớt cũ làm anh đoé nên hàng được???

Reply
Litte Bird 16:32 5 tháng 4, 2013

5 năm cho anh Vượn là cái án hợp lý, theo suy luận, anh Vượn có thể chịu 3 năm rồi ân xá. Lý do là hợp lý bởi nhẽ:
Việc dùng hoa cải lửa đòm tuần đinh gây thương vong là rõ mười mươi không thể trắng án. Còn tuần đinh chỉ thực hiện lệnh trên có lỗi buồi giề, thử hỏi có thằng cặc tuần đinh nào muốn tham gia đâu chẳng quan là thân lính lệ đóe đi đéo được.
Còn bọn quan lại tiên lãng sắp bị xử tới đây, địt cụ bọn nài mới là kẻ có tội đầu tiên vì cái mục đích thu hồi đầm không phục vụ cho lợi ích công chúng mà cho thằng quan khác.
Vấn đề giờ đây theo anh đóe phải là bàn luận về án của anh Vượng (bởi 5 năm là hợp lý, đóe thể trắng án như con Diện mặt buồi ti toe) mà là chờ xem HP xử bọn tham quan thế nào, nếu nhẹ quá hoặc án treo thì đúng là pháp luật của thiên đàng, đcm

Reply
Litte Bird 16:36 5 tháng 4, 2013

Còn vấn đề nữa, đcm cái nhà mà theo cách gọi bọn tri huyện là chòi thì cũng phải bồi thường chứ...rồi có tiếp tục thu hồi cái đầm nữa không? đéo biết ông tòa giải quyết thế nầu?

Reply
ConthangBom 17:58 5 tháng 4, 2013

Địt mẹ con Phẹt sóc lọ vầu nghị quyết chi bộ nhóe! Giữa Yêu - Làm tình và Đuỵt có mối quan hệ biện chứng nhóe! Vãi phẹt!

Reply
Trẩu Tre 18:10 5 tháng 4, 2013

Lói chung luật Lừa như cái đầu buồi, rối rắm, tù mù đéo biết đằng nào mà lần. Thế cho nên sư nói sư phải, vãi nói vãi hay loạn mẹ cả lên.

Reply
phot_phet 20:31 5 tháng 4, 2013

À anh phán tí vìa án mấy con lợn Tiên lãng này. Án ngồi đúng thời hạn tạm giam, còn đâu treo tất. Xong xuôi tất cả ra vìa. Thế đã được chưa, bọn con bò.
Cứ noi án Vươn rùi ra án Vưỡn hế hế hế. Pháp quyền xuống hố cả nút nó thế.

Reply
phot_phet 20:50 5 tháng 4, 2013

Đây không phải là chuyện chính trị, mà là câu chuyện pháp luật đơn thuần. Còn tại sao nó nhuốn màu sắc chính trị thì lại là chuyện khác. Ui thôi, đcm anh dí lồn bi bô với lũ con bò, nhọc thân. Chưa kể lãnh tụ nó vả cho tịt a lô thì cứt cũng đéo có đổ vô mồm.
Anh đi ngủ!

Reply
phot_phet 21:10 5 tháng 4, 2013

@Litte Bird
Bồi cái lồn. Con chim bé không thấy Trường chột và đồng bọn không iêu cầu Vươn bồi thường thiệt hại à. Thì ngược lại thôi. Án này bỏ túi, nguyên - bị đéo gì ai vìa chỗ nấy, hiểu nhầm nhau thôi hehe, thỏa thuận hết rùi. Vươn & đồng bọn cũng đã quy đầu rồi.
Nói gọn, đây là án diễn. Y hùi bọn anh diễn án trong trường hố hố.
Thời loạn, cốt cái thái bềnh.

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 21:54 5 tháng 4, 2013

đkm tri huyện là tri huyện thằng, ăn ní lằng nhằng là thằng tri huyên Tiên Nãng, ĐKM bọn chó,để xem mèo nào cắn mỉu nào, còn không bố dí buồi vào cái nuật nệ lày, địt mịa bọn chó quan tham!

Reply
phot_phet 22:08 5 tháng 4, 2013

Hehe, lần sau gọi là bọn cẩu quan cho gọn nha con địa chủ Kình.
Ông bà nói đcm cấm có sai, quan thì tham và dân thì gian.
Còn anh Phẹt thì,,,liệt hế hế hế.

Reply
phot_phet 22:10 5 tháng 4, 2013

@T�n l�
Đcm con mặt lồn háng có nôm định biến Vươn từ anh hùng thành thí sĩ chăng?
Hay thần địt hehe.
Anh tiết tí lộ, quê con Bín thần địt quán bựa ngay cạnh quê con Vươn, hế hế

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 22:19 5 tháng 4, 2013

ĐKM bon chó! Tri huyen là tri hoen thằng, ăn nói lằng nhằng là thằng tri hoen. đkm bọn chó, để xem mèo nào cắn mỉu nào, không bó déo tin cái nuật này. phẹt có cảm xúc gì khi nhìn thấy tâm tình vủa Vượn người kia?????

Reply
phot_phet 22:27 5 tháng 4, 2013

Ơ, con Kình nài thần kinh chúng mài ơi...

Reply
Thích Đủ Thứ 23:52 5 tháng 4, 2013

Con bò này nói nghe được đấy !!!

Reply
Quang Nguyen 23:11 6 tháng 4, 2013

vụ Vươn đến hồi kết rồi, lũ con bò, 2a e nhà vươn lãnh tổng 10 năm,một cái kết thể hiện tinh thần nhân đạo của "giai cấp", phần đa lũ lừa hài lòng với mức án này, vậy là đảng chăn lừa đạt được mục đích: vừa thể hiện tính nghiêm minh của LP, vừa cảnh tỉnh chớ có con lừa nào nổi loạn, hãy ngoan như lũ cừu để cạo lông làm len...hé hé. A thấy Phẹt nói được câu thể hiện được bản chất của lừa và cừu, a khen, ...dcm, liệt đi cho ló nành,nhể, nãnh tụ nó vả cho phát thì đéo có cưt mà cắn,...mấy con bò thì cũng nên ....ngủ ngoan đi a kay ơi...hế hế

Reply
phot_phet 23:19 6 tháng 4, 2013

@Quang Nguyen
Kết là kết thế lào. Mấy phu nhân bọn nhà con Vươn đang mần kháng nghị tòa phúc thẩm kia kìa, choang choác trên bờ bờ cờ nhế. Mấy con hàng cá này đéo dạng vừa đâu, tanh tao như bọn cu Vinh, cu Riện háng có nôm nó vả cho còn vãi cả hều ra nữa là. Hố hố đcm tài cái là lũ này đéo biết nhục, vưỡn lao vào la liếm, ra cái chiều công minh, tận tâm và tử tế.
Bọn mặt lồn này, đéo mặt nạ nào đeo vừa cả. Vãi cứt thật!

Reply
ThemoiSuong 23:31 6 tháng 4, 2013

ĐCM. Cuối tuần anh đi ăn diệu với mái thằng bạn đầu puồi say say là. ĐCM. Con Phẹt nói đểu giả nhưng duyên, anh lọt lỗ tai. ĐCM. Đúng là nằm đất với con bán hương còn hơn nằm giường với con bán cá. Các cụ nói địt sai bao giờ. Thế mới tài. Thôi đít puồi chuyện nữa a ngất đơi, mệt mệt là.

Reply
Quang Nguyen 23:57 6 tháng 4, 2013

hố hố, "Bọn mặt lồn này, đéo mặt nạ nào đeo vừa cả. Vãi cứt thật!", mịa, Phẹt sai con mẹ nó rùi, đã nà mặt lồn thì loại mặt cặc nào chả vừa, vấn đề ở đây là nhân cách để dưới đũng quần thì nhục là cái khái niệm gì? Bức xúc nàm đóe gì cho xỉu con cu....hế hế

Reply
hailuabacky 18:49 8 tháng 4, 2013

Mẹ Thặng Phẹt Luật sư nói như cặc. Anh mà làm chánh án nhé, anh sẽ cho thăm vấn xong và trả hồ sơ cho cơ quan điều tra đến khi sử phúc thẩm vụ Vươn xong anh mới mần đến vụ Hiện, Khanh lúc ấy tha hồ anh phán. Mẹ chú nhận định chẳng sát đéo gì, Vươn ta đề nghị Giảm án cho Khanh, Thêm tình tiết tăng nặng cho Hiền và các thằng khác. Vụ này có vấn đề về ai là chủ mưu phán nhà Vươn rồi, Hiền chứ ai anh đọc báo thấy họ hướng vào đấy. Trả hồ sơ ĐT lại tình huống này ngon ơ. Sử xong Vươn Hai Lúa anh thích kiểu gì chẳng được mấy ai khi đó quan tâm tới nữa. Khanh phen này mục xương

Reply
Quang Nguyen 23:12 9 tháng 4, 2013

Hai Lúa nhầm, mấy thằng huyện ấy có mục cặc nó, tòa cứ phán xét, cứ đưa ra mức án, rồi lại ra ngay thôi

Reply
hn Slayer 23:25 9 tháng 4, 2013

hài thật , tôi thì không có ý kiến gì với các bạn comment như thế này nhưng việc tên Vươn bị xử tội án như vậy là quá hợp lý rồi chẳng có gì phải bàn cãi hết , còn việc hẳn có được thả ra sớm hay không lại phụ thuộc vào sự thành khẩn của hắn nếu hắn chịu hợp tác với cơ quan điều tra thì chắc chắn hắn sẽ được sự khoan hồng của pháp luật , tội chống đối người thi hành công vụ bằng vũ khí gây nổ là tội lớn chứ chẳng phải chuyện đùa . Các bạn chỉ suy nghĩ 1 chiều thì khó mà hiểu rõ vấn đề được , tôi chỉ nói đơn giản là các bạn là 1 trong những người chiến sĩ bị thương kia xem các bạn sẽ nghĩ sao khi phải đối mặt với một kẻ nguy hiểm và manh động như vậy .

Reply
Quang Nguyen 20:28 10 tháng 4, 2013

Cái con hn Salayer là đứa nhồn nào mà nên giọng đạo đức cách mạng nhể, ở đây là chỗ tán bựa, a e trong chi pộ bày tỏ quan tiểm cá nhân dân dã, tán náo đéo ảnh hưởng đến ai, mày lên mặt đạo đức cách mạng ở đây làm cặc gì, đồ con lừa, biến mẹ đi cho các anh sinh hoạt.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang