Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

CHUYỆN VỚI CẦN LAOBài biên đã giật nước cho trôi, nhưng đói quá nên hồi lên đớp tạm. Đcm bọn con bò!


Phot_Phet: A, xin chào Nông dân! Đi đâu mà mặt mũi trông " suy thoái " thế?

Nông dân: Anh đểu nó vừa vừa thôi. Mặt tôi như này mà anh bảo là " suy thoái " à? Chỉ có mặt đảng viên mới như thế thôi. Đừng có đem cái thói ăn nói ất ơ của Cả Chọng bác anh mà gán cho tôi. Phải tội!

Phot_Phet: Vầng, em xin bác. Chả hay bác đi đâu?

Nông dân: Tôi đi góp ý kiến về sửa đổi hiến pháp. Tôi không biết hiến pháp là gì và cũng chả quan tâm, nhưng nghe đâu có bàn đến ruộng đất, thứ thiết thân với chúng tôi nên đi bồ hóng rồi làm tí dưa góp.

Phot_Phet: Bác định góp ý gì?

Nông dân: Chúng tôi muốn được tư hữu đất đai lâu dài. Nhưng trong dự thảo vẫn nhất quyết bảo thuộc về ông nhà nước. Mà đã là của ông ấy rồi thì chúng tôi bàn làm đéo gì.

Phot_Phet: Thế bác vìa nhà mà nằm cho khỏe.

Nông dân: Ấy chết, đâu có được. Không đi phải tội như chơi ấy chứ. Biết là chả có lợi ích gì nhưng khi cần người ta vẫn lấy chúng tôi ra làm trò hề và lá chắn.

Phot_Phet: Các bác đã đông đảo lại còn cao giá nhỉ. Đến như mấy ông nhân sĩ chí thức giả cầy, dân chủ nửa mùa cũng lấy các bác ra làm bình cắm hoa. Làm nông dân như các bác kể cũng sướng.

Nông dân: Anh chỉ được thói liên thiên. Đã bảo rồi, sung sướng chả đến lượt chúng tôi đâu, nhưng khi khổ đau hay cần tí màu mè sơn vẽ thì chúng tôi...ăn đủ. Mà anh đi đâu đấy?

Phot_Phet: Xuống Tiên lãng thăm nhà Vươn, người anh hùng, vĩ nhân, phát súng báo hiệu của cái mùa xuân An-nam, niềm tự hào cần lao giai cấp, trong đó có bác.

Nông dân: Bố láo thây! Ai bảo anh thế?

Phot_Phet: Toàn tinh hoa họ phán thế mà?

Nông dân: Dắm dít chứ tinh hoa chó gì! Nói anh hay, Vươn nó địa chủ đấy. Tay nó hàng chục hát - a, phát canh thu tô hàng chục năm giời, trong khi chúng tôi, người thì mất đất, kẻ còn cũng chỉ đào được cái lỗ ỉa. Mần cái anh nông dân mà tập trung nhiều ruộng đất thì đích thị là địa chủ rồi chứ còn gì nữa, phỏng?

Phot_Phet: Thế còn trắng tay như các bác?

Nông dân: Phải dùng lời của tiền nhân thôi, là bạch đinh. Chứ ngôn lời chế độ ta làm chó gì có chữ đó.

Phot_Phet: Gớm, các bác quả là thiên tài. Thế mà lâu nay cứ tưởng...

Nông dân: Chúng tôi ngu chứ gì? Chúng tôi không ngu, chỉ gian tí thôi. Sự thật là như thế. Chỉ tiếc là cái gian cũng vặt vãnh, chứ không thì...

Phot_Phet: ???

Nông dân: Nước ta phải to bằng nước Tầu.

Phot_Phet: Ối giời ơi...

Nông dân: Đấy, bởi cái gian nó lặt vặt nên cái tham nó cũng nhỏ mọn. Người gian thì có tính tham, gian tham mà lị. Haizz, nghĩ lại tiếc...

Phot_Phet: Thôi bác ạ. À mà hiến pháp đâu mỗi chuyện đất đai, còn bao thứ như điều 4 khẳng định sự độc quyền lãnh đạo của đảng, rồi quân đội phải trung thành với tổ quốc, với nhân dân chứ không phải trung thành với đảng....

Nông dân: Tôi bảo anh rồi. Những thứ đó chúng tôi không quan tâm. Thằng nào lãnh đạo cũng được, miễn chúng tôi có ăn, trung thành với ai cũng được, miễn có giặc giã chúng tôi chỉ lo chạy mà không phải vác thân làm lá chắn. 

Phot_Phet: Các bác bàng quan, vô trách nhiệm quá.

Nông dân: Thực ra thì chúng tôi luôn đau đáu đấy chứ và trách nhiệm cũng rất nặng nề. Chưa kể hậu quả thì chúng tôi cũng hàng đầu lãnh đủ. Cơ mà thôi, lý luận với anh chán bỏ mẹ. Anh xuống nhà Vươn đi để tôi còn ra hội trường.

Phot_Phet: Thôi, để việc đó cho nhân sĩ chí thức và các nhà dân chủ họ lo. Tôi ra hội trường cùng các bác cho vui. Tiện thể góp cái ý kiến cho đúng tinh thần công dân.

Nông dân: Anh định góp cái ý gì?

Phot_Phet: Cái ý tôi góp là: Nếu sau cái hiến pháp này mà toàn dân có cơm ăn, nhà nhà có áo mặc, cái văn hóa đi lên, xã hội bớt suy đồi thì hãy nên. Còn không dẹp mẹ đi, đỡ nhức đầu, tốn của và dáo dác lòng người. Manh áo vá thêm thắt dải nơ hồng chỉ làm cho cái hình hài bé mọn trốc lở thêm khôi hài và thảm hại thôi.

Nông dân: Khiếp, anh nói hay hơn đài. Theo anh, tôi nên góp ý gì?

Phot_Phet: Không góp ý gì cả. Mà chỉ dọa thôi, đại khái như bố mày dựng lên được thì bố mày cũng giật đổ được.

Nông dân: Tiên nhân anh. Đồ phản động!

Phot_Phet: Nên nhớ, phản động là đi ngược lại với xu thế của thời đại. Chứ không phải tội đồ.

Nông dân: Hố hố hố...

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

20 comments

Aquarius 14:55 10 tháng 4, 2013

Miaj anh Phetj phan dong!

Reply
Nha Nong Lam Giau 15:47 10 tháng 4, 2013

Địt mẹ anh bầu con Phẹt lên làm lãnh tụ :))

Reply
Men in Black 15:50 10 tháng 4, 2013

Phẹt kiếm được quả ảnh minh họa độc đáo nhỉ. Anh khen. ĐCM cả thành phố đã được nông thôn hóa lâu con cụ nó rồi cần đéo gì phải xây nữa. Bài này chú biên nhạt toẹt. Chẳng nói lên cái bòi gì cả.

Reply
Litte Bird 16:21 10 tháng 4, 2013

Con Phẹt liệt kia mấy cái ảnh đài dầm đâu ròi?

Reply
THIÊN BẰNG 17:56 10 tháng 4, 2013

Chú mày cũng hiếp pháp nữa à?nồn,dái cho đỡ nhứt đít, mịa toàn lũ phản động

Reply
Nặc danh 18:08 10 tháng 4, 2013

lâu không vào thấy các bạn chửi nhau vãi nhồn nhỉ

Reply
Hường Thy 18:11 10 tháng 4, 2013

Phot_Phet: Không góp ý gì cả. Mà chỉ dọa thôi, đại khái như bố mày dựng lên được thì bố mày cũng giật đổ được.

Vấn đề là : khi nào giật,khi nào,khi nào???? Nào nào nào...nhổ cải lên !!!!!!!!!

Reply
Quang Nguyen 20:17 10 tháng 4, 2013

Khoan thư sức dân là gốc rễ lợi ích lâu bền. Điều này đã có trong lịch sử và đã được chứng minh qua các triều đại. Đcm, triều đại ta đang sống là triều đại gì? a đéo bàn, mùa xuân An nam á? mong nó được như mùa xuân Ả rập á? có cục cứt....thế nên nói như Phẹt liệt: bố mày dựng lên thì bố mày cũng giật đổ được...thì a bổ xung thía này: Quá khứ bố dựng chúng mài lien, thì tương lai thế hệ chắt chít chụt chịt của bố mày sẽ đạp chubgs mài xuống, còn bố bây giờ sắp thành bạch đinh nên bố cũng đéo cần vì bố chẳng chống được....nhé, lũ con nhợn hãy đợi đấy. hố hố hố

Reply
ThemoiSuong 20:38 10 tháng 4, 2013

Lông thôn mới là cái Thề Gì Lốn mà cả thành phố lại đi xây dưng hử con Phẹt. ĐCM. Thành phố thì đéo lo xây dựng cái thành phố cho ra hồn lại đi ra sức thi đua xây dựng lông thôn mới. Mới mới cái máu lồn ấy. ĐCM nguyên cái bô 19 tiêu chí đã đéo ngửi được rồi, anh vững tin 1 điều là chương trình LTM chắc chắn sẽ phá sản sau khi tốn một mớ xiền của nhân dân. ĐCM. LTM mà thành công chi bộ phẹt liệt cứ đè anh ra mà pú puồi, thề đéo nói phét. hehe

Reply
âm hồn bất tán 21:03 10 tháng 4, 2013

mình công nhận bài này bạn Phẹt viết hay,chửi cả lề trái lẫn lề phải...thâm như dái thằng đánh rậm .đề nghị tặng huân chương:Sao vàng ,nhé

Reply
phot_phet 22:06 10 tháng 4, 2013

Thật ra bài này anh xóa mẹ rồi, nhưng thấy cái ảnh minh họa hay quá, nên anh bốt lên. Bản chất của cái gọi là sửa đổi hiến pháp khác đéo gì cái khẩu hiệu ấy đâu. Thôi, dí cặc bi bô, không lại đi bằng...âm hộ.

Reply
Nặc danh 01:44 11 tháng 4, 2013

Phẹt dạo này biên chán phèo , éo còn hấp dẫn

Reply
Anh Tan Ham 09:29 11 tháng 4, 2013

Ảnh đầu bài rất hay, kiếm đâu ra thế, hay photoshop ? Nếu thật, mời thằng chủ tịt chỗ nớ nên nàm quan cả lước. Bài viêt cũng hay đấy chứ, chửi 1 phát phọt ngay ra vấn đề, đéo phải ní nuận nhìu, điếc đít. Cứ lày mà viết PP nhé

Reply
Nguyễn Cao Minh 10:06 11 tháng 4, 2013

Kakaka,... Mấy thằng NIC(Công nghiệp mới) ngày trước ngang tầm với xứ lừa nay thành rồng cả thì chẳng biết thằng nào đi ngược lại với xu thế của thời đại, là đồ phản động Phẹt nhể? Mình chắc điều tư HP là con đường XHCN đới các bác ợ, kakaka, ...

Reply
namchinh 11:54 11 tháng 4, 2013

Địt mẹ chúng mày, nghe đay lũ bò
https://soundcloud.com/user445023776/sets/tpp-trans-pacific-stratergic

Nếu gia nhập TPP, khắc sẽ thay đối , còn không thì đợi đấy nhá, lũ bò.

Reply
ThemoiSuong 13:05 11 tháng 4, 2013

Bố mài cứ tưởng cái Lồn gì hoành. Ba cái thông tin vớ vỉn. Ngồi đấy mà đợi nó đổ cơm dót diệu vào mồm, Địt. Chạy ăn từng bữa thì ngồi đới mà đợi khắc đổi thay. Đợi tiền ném rào rào qua cửa sổ. Có cái con cặc ấy. ĐCM. Anh đây con sãi ở chùa thì anh chỉ xác định quét lá đa.
Đây nài: http://xacbacxangbang.blogspot.com/2012/09/tien-si-oi-ong-sai-roi.html

Reply
Điếu đóm 15:37 11 tháng 4, 2013

@namchinh
Địt tổ mài.

Reply
ORIOLE 09:45 12 tháng 4, 2013

Há há đọc hay quá

Reply
Nặc danh 13:32 6 tháng 7, 2013

@ anh PP
Giờ mới đọc bà này, Thấy khiếp quá! Bạo mồm bạo miệng quá đấy A PP ạ.
Nhưng E thật lòng E vẫn thấy: xã hội bây giờ tốt đẹp nhiều so với xưa đó chứ. Nếu còn chế độ phong kến, nghĩ thân gái như mình thì có khi mù chữ mà làm vợ bé cái ông đàn ông gia trưởng phong kiến nào đó, đâu có học lên được cấp 4 cấp 5 như bây giờ. Còn nếu không thay đổi thêm lần nữa mà còn ở trong cái chế độ như Bắc Triều Tiên bây giờ thì ...ôi, sợ.
A là người cũng có đủ thứ, Công việc nhà lầu, xe hơi, vợ ngoan..con thì chưa biết thông tin. Thích thì cả biển đàn bà, à không, cả biển phò,
A thiếu gì nữa mà cứ tuôn những lời bất mãn thế? Thiếu nhà kho nữa ha?

Reply
Nặc danh 13:47 6 tháng 7, 2013

@PP
... Diêm vương hỏi Phẹt có gì lo?
Tiền nhiều, xe đẹp, lại biển "Phò"
Vò đầu một lát Phẹt mới bẩm
Thưa rằng con còn thiếu "Nhà Kho".

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang