Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

TẢ PÍ LÙ



Bàn về diệu Thành Ủy, bạn Miến Xào trên diendanvanhoathethao.net viết:


Bạn gửi cho cái ảnh chụp bằng điện thoại. Ảnh của hộp đựng một chai rượu, trên đó ghi như sau (phòng khi ảnh mờ không đọc được):

Suối Tiên Đệ Nhất Tửu
Dùng để chiêu đãi, tiếp khách đặc biệt của Thành Ủy TP.Hồ Chí Minh.
Là loại rượu đặc biệt dùng cho thanh niên, trung niên và người cao tuổi, được ngâm bởi các loại rễ dược thảo quý hiếm chỉ lấy những rễ ở hướng mặt trời mọc từ 5-9 giờ sáng cùng với mật gấu, sau đó hạ thổ trong lòng đất 14 tháng mới bốc lên dùng.

Trước hết thấy cái đoạn quảng cáo này có vẻ lủng củng. Nói ngắn hơn thì bảo không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai là xong. Hạ thổ thì đương nhiên là trong lòng đất chứ chẳng lẽ hạ thổ xuống cống hoặc bể phốt. Chẳng hiểu sao lại hạ thổ 14 tháng mà không phải 1 năm, 3 năm. Hái thuốc mà chờ đến 9 giờ sáng thì coi như vứt đi, sương đã tan hẳn rồi. Cái quan trọng là rễ gì thì không thấy nói tới trong đoạn quảng cáo. Còn gấu, chắc là loại gấu thích ăn cơm, thả vào rừng thì cứ đứng tần ngần mãi ở cửa rừng vì nhớ bữa chiều ông chủ cho ăn mì tôm nấu với thịt bò.

Lạ một điều, sao Thành Ủy TPHCM lại đi quảng cáo theo kiểu rất chi là cột điện yếu sinh lý như thế. Nếu là rượu đặc biệt để cơ quan này tiếp khách thì chẳng cần quảng cáo trên vỏ như đoạn trên, trừ phi định thương mại hóa sản phẩm. Tầm Thành Ủy thì phải làm việc to tát chứ ai lại đi bán thuốc ê, thành ra rất có thể sản phẩm này là của bọn người xấu. Nghe nói nhiều đại gia có cả hầm rượu to vật vã nhưng vẫn cố sở hữu bằng được một chai Thành Ủy mới xong. Đúng là cứt cá hơn lá rau, các cụ nói cấm có sai câu nào. Cũng nghe nói mật gấu, tay gấu vân vân... người xưa chỉ ngâm riêng một bình, lúc nào lấy ra dùng mới trộn với các loại khác vì đó là thuốc, rượu chỉ là chất dẫn. Nay đem trộn cả với nhau cho oách xà lách, có khi bổ ngược.

***

Nhà mình hỏng cái chuông cửa, gọi thằng thợ đến sửa mà 3 ngày không thấy vác mặt. Đcm điên quá nên gọi lại cho nó, chưởi loạn xị. Nó cũng đéo vừa, chưởi lại mình, rằng đcm anh a lô phát là em đi luôn, bấm chuông cả tiếng đồng hồ đéo thấy ai ra mở cửa.

Hố hố hố, đcm cái thằng! Thật là thiên tài!

***

Thằng ku em dân báo chí kể, đồng nghiệp nó, một chân dài đái khai lần đầu đi Trường Sa biên lách cái đéo gì về biển đảo. Để ngấm cái gian lao lính đảo, nàng mò đến một đảo chìm để sinh hoạt ( đéo phải địt) cùng anh em.

Ở đảo chìm, nước ngọt là máu trắng. Ấy thế mà mỗi sáng mai thức dậy nàng cứ vục hẳn chậu to cho mỗi cái việc là...rửa lồn.

Khổ thân cho lính đảo, những sáng như thế, anh em nhất loạt nhịn...đánh răng.

Hehe đcm, gian lao đến thế là cùng.

***

Bàn về việc thay tên đổi họ, bạn Cave Núi viết thế này:


Hồi nhóm 72 nhân sĩ gửi bản góp ý Hiến pháp, thoạt đầu em đọc cũng thấy xuôi xuôi, nhưng đến khi các bác đề xuất 1 bản hiến pháp để tham khảo, nhìn thấy tên nước các bác đề xuất là Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thì em nản các bác luôn. Hôm nay thấy báo lề phải cho hay những cái hay trong đề xuất các bác người ta không xem xét, còn cái cực dở là tên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thì người ta bảo rằng có thể được xem xét  nên biên thêm mấy dòng này (mấy dòng thôi, không phải bài, dạo này em ngại viết).

Người ta có thể quan niệm tên nước gọi sao cũng được miễn là nước đó mạnh giàu, dân nước đó ấm no tự do hạnh phúc. Có thể chưa đề cập đến chuyện đổi tên nước vì có nhiều thứ quan trọng hơn cần làm trước, có thể vì thảo luận Hiến pháp vô bổ nên không bàn, có thể vì abc xyz…

Còn nếu đã quan niệm tên nước là quan trọng thì một khi đã bàn đến chuyện đổi tên nhất định phải chọn 1 cái tên gì cho hay ho. Việt Nam Dân chủ Cộng hòa không phải là 1 cái tên như vậy.

Trước hết phải thấy tên các quốc gia mà có những từ lấp lánh thể hiện ước vọng, kiểu “dân chủ”, “nhân dân”, “dân chủ nhân dân”, “xã hội chủ nghĩa” (có rồi), “tự do hạnh phúc”, “no nê trù phú”, “hạ giới thiên đàng”… (em bịa thêm) chỉ gặp ở những nước nằm trong/chịu ảnh hưởng văn hóa Tàu (Đại Hàn Dân quốc/ Trung Hoa Dân quốc), hoặc những nước nằm trong/chịu ảnh hưởng nền chính trị Liên Xô. Thiên hạ thường gọi tên nước đơn giản hơn nhiều, có thể thêm “cộng hòa” hay “vương quốc” (Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Italia, Cộng hòa Ấn Độ, Vương quốc Thụy Điển, Vương quốc Campuchia…), có thể thêm những từ chỉ cấu trúc liên bang, hợp bang, liên hiệp nếu có (Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên bang Đức, Liên bang Nga, Liên hiệp vương quốc Anh và Bắc Ireland, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất…), và cũng có thể chẳng có những chữ đó (ví dụ tên nước Nhật Bản chỉ là Nhật Bản-chẳng thèm “Vương quốc Nhật Bản”)

Thứ hai, cái tên “Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”trùng khít với tên gọi miền Bắc xã hội chủ nghĩa trước 75 nên bắt buộc xô đẩy người ta nhớ đến miền Bắc thời kỳ ấy.

Đó là một xứ sở mà người dân sùng bái 1 vị lãnh tụ mắt như sao râu hơi dài cái gì cũng giỏi cái gì cũng đúng-tương tự như lãnh tụ Stalin ở Nga Xô, Kim Nhật Thành ở Bắc Triều tiên, Mao xếnh xáng ở Tung Của, Fidel râu quai nón ở Cuba…-tức là thời kỳ có nạn “sùng bái cá nhân” đối với lãnh tụ, cái mà các bác Nga gọi là культ личности (cult of personality). Dù lãnh tụ có giỏi đến đâu thì sự sùng bái cá nhân đó không có gì chung với 1 xã hội dân chủ mà người ta khát vọng.

Đó là một xứ sở đã tiến hành cuộc cải cách ruộng đất kinh hoàng, không chỉ là 1 sai lầm về chính trị-kinh tế mà còn đảo lộn nhiều luân thường đạo lý ở thôn quê.

Đó là một xứ sở đã can dự vào 1 cuộc chiến tranh, thôi khỏi nói.

Đó là một xứ sở đàn áp văn nghệ tự do, không chỉ Nhân văn Giai phẩm mà mấy anh hát nhạc vàng như Toán xồm cũng bị đánh cho bầm dập.

Đó là 1 đất nước mà người đứng đầu Chính phủ đất nước ấy thừa nhận những yêu sách của Trung Quốc trên biển Đông (công hàm Hoàng Sa của Phạm Văn Đồng).

Đó là 1 đất nước giống Bắc Triều tiên ngày nay vô cùng, nhưng thua Bắc Triều tiên ở 1 điểm, không có tên lửa khủng.

Nước đó, theo em biết, quan chức không tham nhũng lớn. Nhưng người ta ghét tham nhũng ở chỗ tham nhũng làm dân chúng nghèo đi. Chứ nước đó, chẳng ai bảo người dân là giàu có cả. Ti vi tủ lạnh cát sét vân vân là những thứ mà sau này nước đó được bên thua cuộc khai sáng cho, kể từ 1975.

Các bác thích chọn cái tên đó thì chọn, em thiệp.

Ảnh: Hồ Chủ tịch phát biểu, sau lưng ông cụ là dòng chữ “Hồ chủ tịch muôn năm”

Ho Chi Minh va Ho Chi Minh muon nam

Hế hế hế, thế thì khác đẹo chi " Hoàng thượng vạn tuế, vạn van tuế".



Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

50 comments

âm hồn bất tán 15:19 16 tháng 4, 2013

chả ra đầu buổi gì cả,nhàm và nhạt

Reply
Litte Bird 15:29 16 tháng 4, 2013

Hai chứ con nở nài, đcm con cave núi viết có hơi phản động dưng lại là sự thật, anh vốt cho cái câu "Người ta có thể quan niệm tên nước gọi sao cũng được miễn là nước đó mạnh giàu, dân nước đó ấm no tự do hạnh phúc."

Reply
ThemoiSuong 15:52 16 tháng 4, 2013

Tên nước khác đéo vỏ chai diệu Thành uỷ nhể, quan trọng điếu miễn diệu ngon, ăn vào nóng cần.. Ối dồi 112 thằng hóng, như quân nguyên. Anh có nhời chào 111 thằng còn lại nhoé. Khà khà

Reply
Nguoi mien nui 16:11 16 tháng 4, 2013

Rượu Thành ủy ăn thua buồi gì. Anh xuống xã cón có cả rượu đảng ủy xã cơ, do đích thân bí thư đảng ủy xã nấu cho xã mỗi khi xã có tiệc tùng, mà cái giống rượu đảng ủy xã uống với thịt chó đảng thì nhất.
Còn về đặt tên nước anh cũng như con cave núi, tên quan trọng buồi gì, chủ yếu là bản chất chế độ có thay đổi không để dân giàu nước mạnh thực sự. còn muốn tên lấy tên cũ thì tốt nhất lấy mẹ cái tên Đại Ngu thời nhà Hồ chó nó hoành.
TB: Dạo này con Phẹt xưng mày tao với anh em anh rất ưng. hê hê.

Reply
nhandan88 16:17 16 tháng 4, 2013

Chỉ có thằng hâm hấp dỗi việc mới nghĩ ra chuyện đổi tên nước. Chẳng hạn như Anh Phọt đang có tên ngon thể giờ đổi sang Phang Phập chẳng hạn thì còn ra cái thể thống cống rãnh gì nữa. Đúng là vẽ!

Reply
Trẩu Tre 16:17 16 tháng 4, 2013

Địt mẹ tụi lỗ đít chống đối thì cứ chống nhưng mà nhiều lúc chống điên cuồng quá đâm ra mụ mị mẹ nó đầu óc, đéo phân biệt được cái gì tốt cái gì xấu. Thời buổi giờ phải trông cậy vào các ông chủ tư bản để phát triển kinh tế thì chúng lại ca ngợi tụi bần nông. Thế nên mang tiếng là chống nhưng thực chất lại dẫm mẹ vào cứt của con cụ ngày trước, cái đéo gì mang bần nông ra thờ, đcm

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:23 16 tháng 4, 2013

Kakaka, ... Cụ thượng thọ chít tắm mươi thì không khéo cái xứ lừa cũng chừng í tủi các bác nhở? Kakaka, ... vãi cho cái ... muốn nằm!

Reply
phot_phet 16:27 16 tháng 4, 2013

Chuyện thay tên đủi họ cũng là thường thôi. Nhiều đứa còn sửa tướng để mong phát tài, đổi vận.
Ý đảng ta nhẽ thế chăng?
Đcm cái đất nước đến cái tên cũng vất vả. Kiểm đếm lại lịch sử cũng đến cả tá tên chứ chả đùa.

Reply
Trẩu Tre 16:36 16 tháng 4, 2013

@Nguoi mien nui

Đại Ngu của Ly Hồ là Niềm vui lớn anh ạ. Theo tôi đặt mẹ là cộng hòa Đại Bịp, Đại Bợm, Đại Họa, Đại Nạn, Đại Bại... đê ha ha

Reply
Nguoi mien nui 16:37 16 tháng 4, 2013

http://dantri.com.vn/xa-hoi/ten-nuoc-viet-nam-dan-chu-cong-hoa-se-tao-the-di-len-719932.htm
ĐM. Đọc xong muốn chửi tục. Phát biểu ngu như ông chó. Đúng là loại theo đóm ăn tàn, theo voi ăn bã mía. Anh để ý mấy thằng quan chức Việt Nam lúc về vườn đéo chịu im mẹ đi thỉnh thoảng lại chõ mõm sủa linh tinh.

Reply
Litte Bird 16:52 16 tháng 4, 2013

@Nguoi mien nuiNó im thì đéo ai còn để ý đến nó nữa hả con Tọoc?
Giống như mấy ông bọ xít ý, nếu mà không hôi rình lên thì đéo ai biết đó là bọ xít?

Reply
phot_phet 17:15 16 tháng 4, 2013

Đcm con Tooc bê thằng Vũ Mèo vìa đây làm lồn gì. Tao đã dặn rồi, có 3 loại người ở An-nam chúng mày không nên tin và nghe bất cứ điều gì.
1- Chính trị gia ( cả vưỡn - đương & hiu trí)
2- Nhân sĩ trí thức lỗ đít.
3- Bọn con bò.

Reply
them luuvan 18:25 16 tháng 4, 2013

Ông Bác em có thằng con. Chơi bóng đá hết 300 triệu cụ. Nhà bán hết đi trả nợ rùi mời thầy đến làm lễ đổi tên. Đổi xong, thế đéo nào 03 tháng sau bọn xã hội đen đến tận nhà đòi tiền bóng tới 700 triệu cụ. Ngẫn ra, xứ Lừa chắc cũng chẳng khác đéo gì

Reply
them luuvan 18:26 16 tháng 4, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
âm hồn bất tán 18:31 16 tháng 4, 2013

anh thấy có thằng mặt lồn viết tên thế này cũng hay phết,các mặt thớt cho biểu quyết để anh bào Cụ Trọng Diêm Vương kí:
"Liên bang hợp chủng quốc cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ nhân dân lao động Việt nam"

Reply
tubeo 18:31 16 tháng 4, 2013

dm anh, the nen tin ai

Reply
Nguoi mien nui 18:36 16 tháng 4, 2013

Con Beo: Tin vào Thằng bố mày và tin chính mày. Chấm hết.

Reply
Bắn Bi 18:51 16 tháng 4, 2013

Anh đéo đủ trình để bàn mấy chiện to nhớn, dưng mà dcm hề bỏ mẹ. Còn chiện một cái lồn của con phóng tinh viên có giá hơn cả "tiểu đoàn mồm" của lính đảo cũng là chiện thường he he

Mà lủng củng bỏ mẹ, không có nhẽ con Phẹt dạo này ngẫn giống như thằng sửa chuông cửa, phỏng?

Reply
âm hồn bất tán 19:06 16 tháng 4, 2013

@Litte Birda thật thấy chả hay tí cặc nào,cười ruồi tí

Reply
Giã giò ăn tết 20:24 16 tháng 4, 2013

Có tí chống móm được roài, còn chê đéo gì nũ náo-nười-điêu-đểu kia.

Reply
Nha Nong Lam Giau 22:45 16 tháng 4, 2013

Cũng được, có còn hơn không. Học gương con Pín nhúc nhắc nhưng liên tục, nhẽ cơm tây nó có tác dụng hơn phỏng.
Chuyện đổi tên nước là chiêu lừa thôi, góp ý hiến pháp mà đéo có gì sửa bọn con bò lại sủa lên tru tréo.

Reply
Quang Nguyen 22:59 16 tháng 4, 2013

Ô hô, con cave Núi làm a nhớ lại thời xưa, sống trong chế độ bao cấp, gạo đéo có ăn, cơm gạo kho độn hạt bo bo cứng như đá đéo nhai nổi, khổ hơn cả bần nông, dcm nếu không mở của nhanh thì cái đảng con lừa tan mẽ ló lâu rùi, cơ mà khổ, tới giờ đéo thằng nào chống được nên vưỡn an phận làm lừa. Bàn về cái tên nước, a đồng ý là chẳng quan trọng đéo gì, cứ hai từ Việt Nam cho gọn, còn nói đến vấn đề rân chủ, dcm, rân chủ cái lồn, thằng lào mở mồm chống đối thì nãnh tụ vả cho xây xẩm mặt mũi, đéo ngẩng lên được, còn cái thứ diệu suối tiên đệ nhất tửu, a được bú rồi, cũng chẳng ngon hơn cặc gì, uống xong con cu cũng đéo ngẩng cao đầu hãnh diện, dm, rốt lại là lừa đảo tất, lũ con bò ạ.

Reply
Quang Nguyen 23:09 16 tháng 4, 2013

Hó hố, dcm trẻ trâu vưỡn cứ cay cú bọn bần nông nhẩy, a đồng ý nà kinh tế đóe phát được nếu cứ dựa vào họ bần,cơ mà khổ đảng con lừa có dể cho nền kinh tế phát triển tự do cặc đâu, nên nhớ đây nà nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN-thế cho nên lính đảo phải nhịn đánh răng cho con ranh rửa lồn...hố hố hố

Reply
hoa bongthi 10:13 17 tháng 4, 2013

@Nguoi mien nui

Vote cho con cave núi một phiếu, nhắc lại cái tên VNDCCH nghe mà nhớ lại một thời tăm tối, phát ớn lạnh

Reply
ku pink pusy 13:31 17 tháng 4, 2013

@phot_phet
Đcm, hôm trước anh dạy là "có 3 loại người ở An-nam chúng mày không nên tin và nghe bất cứ điều gì.
1- Bọn luật sư
2- Chính trị gia ( cả vưỡn - đương & hiu trí)
3- Nhân sĩ trí thức lỗ đít.
4- Bọn con bò."
Vậy mà h còn 3 là sâu anh?

Reply
hailubacky 13:36 17 tháng 4, 2013

Anh mà được chọn anh chon mẹ tên nước cổ nhất của ta đó là "Xích Quỷ" thế là đòi luôn vài phần đất nữa của Tung Của về làm trại cave

Reply
phot_phet 14:28 17 tháng 4, 2013

@ku pink pusy
Há há, là tao quên mất đấy đcm.

Reply
Bắn Bi 16:39 17 tháng 4, 2013

@ku pink pusy Con Bướm Hồng này xèng vật hay bồ non có chửa aka chết bờ chết bụi xó nào mà lâu nắm anh mới thái, chú mài nàm anh nhớ nhớ là dcm

Reply
ku pink pusy 17:01 17 tháng 4, 2013

@Bắn Bi
Dạ, xiền vật nên em đi cày bên Atôpư - Lào. Pồ éo có, cứ phải quay tay miệt mài, miệt mài.
Cảm ơn anh đã hỏi thăm!

Reply
ThemoiSuong 20:38 17 tháng 4, 2013

Há há. Con Lồn Hồng. Tưởng chết đâu rồi. Lâu lắm đéo thấy mặt. Sang Attapu mà còn phải quai tai ah. ĐCM Vào Ks Phương Thắng mà phệt có 500/phát. Phò toàn hộ khẩu Hà nội. ĐCM dẻo mồm đéo tán đéo mất tiền đâu. Anh có hôm nhúc nhắc đá ngài 4 phát chả mất đồng đéo nào.

Reply
phot_phet 21:35 17 tháng 4, 2013

Đặt mẹ tên là ĐẠI VIỆT DÂN QUỐC cho nóa nhớn nhao và oai vũ, lũ con bò nhẻ.
Mà lịt mợ con Sướng bựa nổ vừa vừa thôi, lồn phò mà mài cứ làm như...lồn trâu í. Tao không ưng.

Reply
ThemoiSuong 22:14 17 tháng 4, 2013

Nổ nổ cái Lồn ấy. Bố tổ con Phẹt liệt, chuyện gì thì nổ được chứ nổ về chơi phò là anh dất kiêng. Anh chơi phò nhưng thuộc hệ chơi có đạo đức, không có tiền mặt thì trả bằng vàng cám chứ đéo trả bằng thơ. Chú chưa nghe anh biên "Phò và tiến độ công trình" bên nhà Pín ah? Anh oánh giá dất cao và biết ơn các cô phò yêu quý. Hồi hổi anh sang làm vàng trên sông Xekama ở SeKong - Lào, Vì cái thị xã Sekong bằng cái buồi thằng trẻ con chả có chỗ đéo nào chơi nên thỉnh thoảng anh mò lên Attapu giải ngố tiện thể đóng gạch, hồi đấy Ks Hoang Anh Attapu đang xây dựng, nên anh hai ngủ ở KS Phuong Thang cùng trục đường đấy cách khoảng hơn 1km. Nổ cái cứt ấy. Phò nơi đất khách quê người có phải lúc đéo nào cũng đặt chuyện tiền bạc lên hàng đầu đéo đâu. ĐCM Lúc nào dảnh anh biên chuyện anh và các cô gái Lào Địt-đoànkết cho mà nghe. hê hê

Reply
lazy guy 09:26 18 tháng 4, 2013

Lịt mợ. Nhạt còn thua nước ốc. Lũ con bò éo hiểu là 'danh có chính thì ngôn mới thuận à' ? Đổi tên trước đi, những cái khác quan trọng hơn thì từ từ đổi sau. Mịa! Tầm nhìn éo qua nổi ngọn cỏ. Anh khinh (copy con bò lào đấy)

Reply
Litte Bird 10:08 18 tháng 4, 2013

Anh Sướng mặt lồn trâu nói tiếp đê tôi hóng cái, đcm tôi đéo phải dân xây đập kỹ thuật dư anh nên đéo được đi đâu xa nhiều kể cũng tủi thân, mắt đéo nhiền qua nổi ngọn tre làng.
Tôi hóng cái 3 cái vụ phò thủy điện của anh òi, giờ anh làm tiếp cái vụ nài đi, để tôi đặt tên cho: Phò và công cuộc bổ đất mần vàng... he he..

Reply
Litte Bird 10:09 18 tháng 4, 2013

@phot_phetĐéo pahir lồn trâu, lồn XHCN đcm

Reply
ThemoiSuong 11:45 18 tháng 4, 2013

Khà khà. anh Chiêm ớt. Anh sang nhà a Pín lổ cứ hai hai là. Để khi nào dảnh dảnh tôi biên sao. ĐCM. Cũng là cái sự địt phò. Dưng địt phò Tào thì lại gọi là trả thù dân tộc. Dưng địt phò Lào thì lại gọi là Địt-đoànkết, nghe cứ phân biệt thế éo nào ấy nhể. Hê hê. Hồi hổi mấy anh Lào cũng vại, cứ sang VN mắt trước mắt sau là các anh ý bảo chú dẫn anh đi địt-đoànkết cái nhể. He he
P/s. Anh tooc mạt lòn chao. Dạo nài tôi thấy anh suy thoái lắm đái. Chả chịu biên để tôi hóng đéo giề. He he

Reply
Nguoi mien nui 12:19 18 tháng 4, 2013

Hơ anh Sướng đấy ah. Đang bị tiền hành, gái vật người cứ ngu ngu thế nào ấy. Mịa, chắc phải đi Đồ Sơn giải ngu cái mới được.

Reply
Điếu đóm 14:01 18 tháng 4, 2013

Tiện các cao nhơn đương ở đai cho em hỏi chút:
Số là gấu mặt lồn của em nó dạo này điện nước địt ra gì em khổ rất. Tuần nó mới uể oải chiều em 1 phát trong khi em có định mức là 3 choác 1 tuần nên em mất hết mẹ nó hứng. Gần đây em có quen 1 em rau ( có dính tẹo sâu)điện nước cứ như mấy cái thủy điện bên Lào của anh Sướng bựa, người lại đẹp, da lại trắng nữa, bon em địt nhao hợp rất. Em hay tranh thủ buổi trưa để giao cấu với ẻm. Vâng, vấn đề em muốn hỏi ở đai là liệu nếu mà sao nài em chán mớ rau nài mà từ ẻm thì liệu như thế có đểu giả quá không hay cứ nhúc nhắc duy trì???
Ngoài ra, em cũng gặp vấn đề mới đó là ở chỗ em xuất hiện thêm rau ( đm rau nào mà chẳng có tẹo sâu)thì nếu cùng lúc ăn nhiều rau liệu có nguy hiểm gì không? tỉ như việc có thể phải tăng định mức địt lên 6-7 choác/ tuần.

Em hoang mang nắm!

Reply
phot_phet 14:34 18 tháng 4, 2013

Địt mẹ con đóm mặt lồn, định biến nhà tao thành Liên Xô chấm Mỹ à? Ti nhiên tiện thể tao giả nhời mày hai nháy vì biết mày đang hoang mang.
Ở vướn đề thứ nhất: đéo lằng nhằng, nước mất thì...nhà tan.
Ở vướn đề thứ hai: Song kiếm hợp bích thế là đệ nhất con cu roài. Khi muốn rút, hẹn cả hai em đi cà phê, chúng nhìn nhau ú ớ rùi tự động lượn và mày chả phải nhọc nhằn, khổ tâm đéo gì, lại được tiếng là Sở Khanh nữa.
Tao bận, rảnh sẽ đạy dỗ mày thêm. Đéo thành nhân cũng...thành phân hế hế hế...

Reply
Litte Bird 16:19 18 tháng 4, 2013

Tổ sư con Phẹt nài mưu cao nhể.. khà khà khà..
Anh tham gia với cuôn đom đóm lại khác cơ, dư vậy:
Vấn đề 1: ĐCM vện đéo có nhu cầu thì sướng quá còn gì mà than thở cái lồn, tuần chỉ giải bài có lần còn lại rải cái sự chung tình đi khắp nơi cho sướng ông buồi (đéo lo vện đòi nhóe)..
Vướn đề 2: Đi mà ngó cái sờ lồn gần của con Fa ý, âm hộ có hạn, lịu đạn vô biên, đcm cứ để đới mà túc tắc địt dần cả hai vàng son kinh buồi gì mà phải xoắn..
Vấn đề 3 (anh thêm vầu): Địt lồn cha con đóm phát.. đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra.. he ...he..

Reply
Điếu đóm 16:53 18 tháng 4, 2013

@phot_phet
Hã hã, dạy dỗ ngon lành vào có gì cho tẹo dấm mẻ.

Reply
Điếu đóm 16:54 18 tháng 4, 2013

@Litte Bird
Chim pé thì xác con mịa nó định đi nhá. Ôi mệt mệt nà

Reply
ThemoiSuong 17:23 18 tháng 4, 2013

Há há. Khổ thân con Chiêm bé. Đúng là: Ông trời ăn ở bất công thằng thì 4 vú thằng không vú nào. Địt. Anh điếu đóm xuân thế.
Tôi thì chả có tý kinh nghiệm đéo nào món nài, cứ bóc bánh trả xèng thôi. Tuy nhiên trước tôi có thằng bạn nó cứ chơi bài hít tý bột sắn. ĐCM chạy mất dép trăm phần trăm. Anh điếu đóm đớp thời gian nữa rồi áp dụng thử xem. Hê hê.

Reply
choi xongdong 08:37 19 tháng 4, 2013

@âm hồn bất tánhay đấy nói hoàn toàn chính xác cái thời cải cách ruộng đất biết là chết bao nhiêu người ko ? tao có ông cậu mặc quần ống loe giống Sài Gòn tư bản đi ra đường bị chúng nó bắt lại cắt rách mẹ nó đi hôm đó ông ấy về nhà với cái gấu quần bị xẻ . bạn này có vẻ không thể chịu nổi cái sự thật ấy nhỉ . TRUNG NGÔN NGHỊCH NHĨ .

Reply
Việt Nam 15:45 19 tháng 4, 2013

Chiêu của Phẹt là nhất đấy nhá. Phẹt này đúng là cao cơ nhể, Điếu Đóm xem đề phòng lão Pẹt cuỗm mất rau của Đóm đấy nhá!!!

Reply
Trung Than 21:47 21 tháng 4, 2013

Con Phẹt liệt biên cái vụ Rửa lồn làm lính đảo nhịn đánh răng làm anh cười RCC. Anh khen con Phẹt !

Reply
Tieu Pham 22:28 21 tháng 4, 2013

dit mcm anh thi co hai cuon cung co quan cung mun chiet ma deu bo tri duoc vi ven cung cung co quan.

Reply
Tieu Pham 22:28 21 tháng 4, 2013

dit mcm anh thi co hai cuon cung co quan cung mun chiet ma deu bo tri duoc vi ven cung cung co quan.

Reply
mac keno 01:57 23 tháng 4, 2013

Anh hoàn toàn đồng ý với chú, đèo mẹ cái đám rân chủ cứ đề mang bần nông ra thờ, ra làm cái cớ để phất cờ vì một nền bần nông trường tồn nhưng chúng đéo hiểu rằng (đèo mẹ) ước mơ lớn nhất của bần nông Việt hiện nay là đéo phải làm bần nông nữa

Reply
Âu Kim 22:03 25 tháng 4, 2013

mịa, cave núi nói ngứa @#$$ thế mà nghe được à. Bảo là đặt tên nước như thế nào không quan trọng, đến khi đổi tên nước không hợp lí 1 cái thì lại lồng lộn lên chửi đổng, lại nói mấy thằng ăn lương nhà nước chỉ có cái đặt tên mà cũng không xong. Hê,có đúng không các bác.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang