Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

VÃI VƯƠNTrên phây - búc của mình Triển hộ vệ bi bô:

VỤ ÁN ĐOÀN VĂN VƯƠN “PHIÊN TÒA XÉT XỬ ĐẸP”!


PHẦN 1:

Sáng nay phiên tòa khai mạc,đúng như dự đoán “Lực lượng công vụ nhiều hơn hàng nghìn lần người tham gia tố tụng,không một người dân nào được tham gia phiên tòa nếu không có giấy mời hoặc triệu tập của Tòa”. Lực lượng triển khai nhiều ngả đường,…dù lý do gì thì cũng đều không hay,bởi lẽ:

Một là:: Nếu vì người dân ở nhiều nơi quá bức xúc muốn kéo về đây để phản đối phiên tòa,..thì mâu thuẩn trong nội bộ nhân dân không được giải quyết,đây là mầm mống của hậu họa và thể hiện sự rơi vãi đâu đó mất niềm tin của dân với chính quyền;…

Hai là: Sợ kẻ địch,kẻ xấu,.. lợi dụng thì cũng không chấp nhận được,vì: nếu ta làm đúng-ta sợ gì ai? “kẻ địch là ai?ai là kẻ địch” thì nói rõ cho dân biết để phòng tránh! “thêm bạn,bớt thù”, tại sao để cho “kẻ địch ,kẻ xấu,…” nhiều thế ?. Nếu họ nói đúng sự thật thì phải khen vì Đảng đã chỉ rõ “Phải nhìn thẳng vào sự thật…” kia mà! Nếu sợ hội chứng thông tin thì phải xử lý mấy “ông râu da trắng” nào đó ở nước ngoài đã phát minh ra Internet,…chứ đâu phải dân ta;”diệt cỏ phải diệt tận gốc” sao lại xử lý mấy người “ấm ớ” sử dụng ?!

Các luật sư đến tòa được chăm sóc chu đáo: để xe từ xa đi bộ vào tòa gần nửa km ;qua 1 phòng kiểm tra giấy tờ, sang phòng bên gửi điện thoại ( mặc dù cả khu vực tòa đã bị phá sóng); tiếp đến 1 trạm kiểm tra giấy tờ ,trạm cuối cùng là đưa cặp và người qua máy soi rồi mới được vào tòa;…

Nguyên tắc Hiến định: “Xét xử công khai”,mọi công dân đủ năng lực hành vi đều có quyền tham dự phiên tòa đang bị vô hiệu trên thực tế, “nói 1 đàng,làm 1 nẻo” thì dân tin sao?

Tòa tạm dừng buổi trưa,ra ngoài đường công cộng,tôi và 1 số luật sư đang đứng nói chuyện với chị Thương (vợ Anh Vươn ) và chị Hiền ( vợ anh Quý ),bỗng nhiên có 1 người măc thường phục đeo biển “Ban tổ chức” ra ngăn cản cuộc nói chuyện. Tôi bực mình quá,đành phải thốt lên:” Này Anh! Nên bỏ vào đầu 1 chút kiến thức; đây là quyền của chúng tôi; anh sai nhưng nếu tôi chống lại thì sẽ bị xử lý về chống người thi hành công vụ như vụ án này đây !” buồn quá !

Ngày hôm nay,nhiều tình tiết tại phiên tòa làm cho anh em luật sư và báo chí tham dự bàng hoàng,..nhưng anh chị em fb cho tôi đi ăn cơm đã,về sẽ viết tiếp phần 2;…

PHẦN 2:

Phần mở đầu phiên tòa: Luật sư Hùng( bào chữa cho anh Vươn) ĐỀ nghị thay đổi toàn bộ Hội đồng xét xử với lý do: thẩm quyền điều tra truy tố và xét xử thuộc thẩm quyền của Tòa án Quân sự. Hội đồng xét xử vào nghị án và ra quyết định bác đề nghị của luật sư Hùng vơi lý do đã được Tòa án Thành phố Hải Phòng và Tòa án nhân dân tối cao trả lời khiếu nại của luật sư Hùng và khẳng định thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân Thành phố Hải Phòng xét xử.

Đa số các bị cáo đều tố cáo trong giai đoạn điều tra bị đánh đập, bức cung, mớm cung, dụ cung. Có nhiều trường hợp đưa giấy trắng ép bị cáo ký khống vào.

Cả Hội trường giật mình khi anh Đoàn Văn Vệ khai trong quá trình điều tra có một điều tra viên đưa điện thoại cho anh Vệ gọi về cho vợ đã đưa cho điều tra viên hai lần. Một lần 20 triệu và một lần 10 triệu. Điều tra viên hứa sẽ lo cho anh Vệ không có tội; nhưng sau đó không thấy kết quả vì vậy anh Vệ đề nghị thay đổi điều tra viên nhưng không được đáp ứng.

Vài tình tiết như vậy, các anh chị em FB đã đủ no buổi tối chưa? Hehe…


Và mụ Beo đá dập dái Triển thế này:

Tối qua, trên FB của Trần Đình Triển có hai STT tả kể phiên tòa đang diễn ra ở Hải Phòng. Dĩ nhiên, chỉ nhặt ra những chi tiết câu view cực rẻ tiền.
Triển tham gia phiên tòa với tư cách luật sư và phiên tòa cũng mới chỉ bắt đầu ngày đầu tiên.

Lấy luôn luật Mỹ so sánh cho nó sang trọng. (Đã tham khảo ý kiến một ông luật sư Mỹ chính hiệu, thế nên giờ mới biên chứ ko thì chửi từ tối qua rồi).

Cả Luật sư đoàn Liên bang và Tiểu Bang Mỹ đều có quy chế (codes of ethics) vềviệc, khi án đang xử mà lại nhảy ra viết lách bằng vụ án của chính thân chủ. Mọiquảng cáo (để câu view, để tự quảng cáo, để kích động công luận gây tác động đến phán quyết của tòa- như trong trường hợp cụ thể ông Triển) buộc phải:1. Có sự đồng ý (bằng văn bản) của thân chủ; 2. Không mơ hồ để đánh lừa công chúng. Ví dụ: biện hộ thắng lớn cho thân chủ X không có nghĩa là các thân chủ khác cũng sẽ được vậy; 3. Không liên quan đến vụ án đang xẩy ra hoặc sắp thụ lý; 4. Không được sử dụng tên hay danh tính của chánh án, toà án.

Điểm C điều 9, điều về các hành vi bị nghiêm cấm của luật sư trong Luật Luật sư Việt, cũng viết rõ ràng thế này:

Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác;

Chưa kể đến, vụ Tiên Lãng tuy rất đơn giản (về nghiệp vụ tòa) nhưng cực kì nhạy cảm, việc lên mạng xã hội điểm ra những sự vụ chưa được kiểm chứng và kết luận, loại sự vụ rất nhiều phiên tòa hình sự khác cũng đầy, của ông Triển hoàn toàn có thể coi là hành động Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

Beo còm thế này dưới STT của ông Triển: phước 80 đời cho ông Triển này là hành nghề luật ở Việt nam. Và cũng chỉ ở Việt nam mới có thứ luật sư nghiệp dư đến mức án đang xử mà mang lên FB kể để câu view. Thực sự tôi ko thấy câu chuyện của ông hấp dẫn mà chỉ thấy TỞM LỢM tư cách luật sư của người viết.

Một diễn biến khác là vụ Alanh đờ lông Phan đổ cứt vào các nhà bất động sản giờ đang bất động đậy. Và gần như ngay lập tức hàng rổ đá ném tới tấp vào lão già khốn khổ, kèm theo những suy diễn, quy chụp hết sức nặng nề. Cụ tỉ nhất là đồng chí Cường, chủ tịch CLB BĐS Hà nội kính mến ( đồng chí này cũng nổi tiếng bởi những vụ tẩn vợ lên bờ xuống ruộng trong việc tranh chấp nhà cửa) vu vạ cho đồng chí Alanh đờ lông Phan đánh võ mồm dọn đường cho cá mập bơi vào đớp váng. Hố hố hố một lão già khốn khổ cày bờ lóc mần vui mà khuynh đảo cả thế sự, nhẽ cũng tài.


Bận quá, chả biên lách được đéo gì. Rảnh lại ngồi ngẫm chuyện thiên hạ, chuyện đời, chuyện buồi dái mà ái ngại thảng thốt: thật là vãi Vươn hehe.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

89 comments

phot_phet 10:36 3 tháng 4, 2013

À quên đcm, với những gì làm bằng chứng trên đây, anh iêu cầu tòa HP ban nick ngay đồng chí Triển hộ vệ.
Luật cái lồn, sư cái lồn. Đcm cái lồn!

Reply
HHH 10:46 3 tháng 4, 2013

A đồng ý với Phẹt. Đồng ý là luật sư thì được phép khốn nạn, nhưng phải khốn nạn một cách có văn hóa và nhất là phải hợp pháp. Khốn nạn kiểu bạn chú là khốn nạn kiểu đéo có tí văn hóa nào chứ chưa nói gì đến đúng luật. Nhưng mà thôi Phẹt nhé, Luật lừa thì chỉ thế thôi...rau nào sâu ấy trách đéo gì ai.

Reply
Nguoi mien nui 10:47 3 tháng 4, 2013

Tưởng Phẹt nêu chính kiến của mình chứ, ai lại bê đống cứt của cái lông lồn về đây. Bài này của Cái lông lồn đã bị đ/c Beo chửi cho không kịp vuốt mặt rồi. Mịa, Ông hứa cuội vừa thôi đéo có bài mới ah.

Reply
phot_phet 10:51 3 tháng 4, 2013

Hế hế, bác cả anh trống câm mấy ngày nay, đéo cạy được răng thì phỏng vấn, hỏi han buồi gì? Cứ từ từ để anh nhúc nhắc biên cho chuẩn chỉ.
À mà tiện đây anh khuyến cáo lũ con bò, mấy thằng Ls tối ngày nổ choang choác chả tích sự mẹ gì đâu nhá, pi -a kiếm ăn cả đấy đcm.
Còn bọn mần được thì đéo nổ, hố hố thế mới tài.

Reply
Litte Bird 10:58 3 tháng 4, 2013

Cái vụ ông Alanh đờ lông Phan đúng là vừa bi vừa hài giống vụ con Bín buồi trâu cho gái vai tiền. Không cho nó vai nhỡ nó đéo cho tỉn thì sao? Cho gái vay rồi đéo tỉn được nó lên cáu chửi nhặng lên...

Reply
phot_phet 11:10 3 tháng 4, 2013

Đồng chí Alanh đờ lông Phan chỉ nêu quan điểm cá nhân của đồng chí ý trên trang cá nhân, hà cớ cặc gì mà hội nọ, bộ kia, thầy này, thợ nọ bu vào chó đàn đồng chí ấy. Khoan hãy nói chuyện phải trái đúng sai, nội cái việc hành xử như thế cũng đã đủ thấy đéo đáng tin và mảy may giá trị rồi. Nhân tiện đcm bọn kền kền báo đảng phát, chúng nó, chính chúng nó mần mọi nhẽ bất ổn và tù mù hơn tất thảy.

Giời ạ, địt mẹ đau diều quá. Anh đi cắn lồn đơi!

Reply
anh ha 11:56 3 tháng 4, 2013

Con mẹ thằng Phẹt, mày bị bọn CAM nó dọ thọt mẹ dái lên cổ rồi nên bây giờ phải nghe lời chúng nó vét máng con Beo.

Tao nghe nói mày cũng là luật sư,m kiem cơm bằng nghề ấy nhưng mày cũng hừa theo con beo chửi ông Triển thì tư cách luật sư mày thật giẻ rách và về phương diện luật sư thì tất nhiên đéo có cửa so với ông Triển rồi.

Con Beo và đồng bọn suốt ngày ngoạc mồm chửi Mỹ nhưng đến lúc như này lại lấy luật Mỹ ra tiêu chuẩn. ĐCM bọn ngu chúng mày, Toà án và chính quyền Việt Nam có theo luật Mỹ không mà yêu cầu luật sư Triển theo luật Mỹ.

Reply
theo cu 12:11 3 tháng 4, 2013

phot_phet 10:36 Ngày 03 tháng 4 năm 2013
À quên đcm, với những gì làm bằng chứng trên đây, anh iêu cầu tòa HP ban nick ngay đồng chí Triển hộ vệ.
...
Có mà ban cái bằng luật của nhòa mài thì có.
Tả thực "phiên tòa công khai" mà là "Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng..." sao ?
Tèng kia khai công khai giữa phiên tòa công khai, bao người nghe. Nếu có "tiết" là ... xin tí tiết thằng phẹt !!!

Reply
Nguoi mien nui 12:11 3 tháng 4, 2013

Anh em chi bộ vào xem con ăn hại nó sủa này. Trước khi bật lại nó anh em nghiên cứu lại nghị quyết về Chó Đàn nhé.

Reply
Giã giò ăn tết 12:14 3 tháng 4, 2013

Nuật Nồn. Nhọc hết cả nhĩ. Đéo mang lại điều gì sất.

Reply
Bui HP 12:31 3 tháng 4, 2013

Máng chị Beo vừa xấu xí nhăn nheo vừa khắm mà thằng Phọt Phẹt cũng úp vào vét đượ, hố hố hố

Reply
Phang Chel 13:10 3 tháng 4, 2013

Hố hố. Iem đồ rằng, Phẹt đang chuẩn bị xây nhà mới, nên ủ mưu thu thập gạch đá để làm móng đây mà. Khôn phết nhỉ :D

Reply
RongdangLon 13:11 3 tháng 4, 2013

Phẹt giờ lại đi bưng bô, đổ cứt cho con Beo ah ?????

Reply
Mít sờ tơ Khù Văn Khoằm 14:29 3 tháng 4, 2013

@phot_phetcác anh chị em FB được anh triển cho ăn buổi ảnh no nê, hê hê

Reply
Tắc Kè 14:56 3 tháng 4, 2013

một kết cục như thế nào cho anh vươn đây? đáng đời một thằng côn đồ , sai thì nhận đi sẽ được khoa hồng của nhà nước

Reply
Tắc Kè 14:56 3 tháng 4, 2013

một kết cục như thế nào cho anh vươn đây? đáng đời một thằng côn đồ , sai thì nhận đi sẽ được khoa hồng của nhà nước

Reply
hailuabacky 14:58 3 tháng 4, 2013

Có máu lồn ấy mà cắn, mà anh ăn cắp hai bài về vụ Vươn Bần nông về FB cho chúng chửi nhau đấy,có khi xin luôn bại bựa học của chú đưa lên cho chúng nó thẩm thấu luân nhỉ

Reply
hailuabacky 15:05 3 tháng 4, 2013

Một ông nông dân bị thu hồi đất trái phép làm đơn kiện gửi đến Lenin. Đại diện nhà nước liền ra gặp và hỏi:

_ Chả nhẽ bác không biết là đồng chí Lenin đã mất lâu rồi hay sao, sao lại gửi đơn kiên cho đồng chí ấy ?
Bác nông dân tức tối đáp:

Mẹ kiếp, sao lúc các người cần thì "Đồng chí Lenin sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!", còn lúc tôi cần thì đồng chí ấy lại chết rồi ?!

Reply
Nguyễn Cao Minh 17:19 3 tháng 4, 2013

Thương cho họ Đoàn nước Đại Lý,
Vì áo cơm quyết chí ra tay,
Rằng hay thì ngẫm cũng hay,
Nhưng mà khóe mắt cay cay thể nào!

Chuyện vượt rào xưa nay vưỡn có,
Thế mà sao chúng nó ào ào?
Đất này là của chúng tao?
Chỉ còn cục đá là tao cho mày!

Reply
ThemoiSuong 18:24 3 tháng 4, 2013

Anh Cao Mưu lúc đéo nầu cũng đá thơ được, tài tài là. Tôi phục anh sát đất. ĐCM tôi cũng cứ đá tý xuống hàng cho đời ló mềnh màng nhể. hế hế

Lói chung là bước đường cùng
Sự việc cũng đã bùng nhùng mái năm
Thằng nào cũng muốn măm măm (oánh chén)
Một bên muốn tiếp, một đằng đéo cho.
Đơn lên, Lệnh xuống, quanh co
Nào thuê, nào mướn, nào cho, nào thầu…
Luật như cặc, đọc vỡ đầu
Cán bộ còn ngọng, nói đâu dân tình
Thông tư, nghị định, linh tinh
Rối như lông bướm, cửa mình chị em.

Reply
Nguoi mien nui 19:35 3 tháng 4, 2013

http://tranhung09.blogspot.com/2012/10/giao-trinh-tran-anh-hay-kinh-ien-cua.html
Tin mới nhận: Đây là Giáo trình chính thức cho các trường ĐH, CĐ huấn luyện quân sự năm 2013.

Reply
Quang Nguyen 20:40 3 tháng 4, 2013

Đmịa, a e trong chi bộ chưởi Phẹt nàm đíu gì, thằng cặc nào chẳng muốn giữ cái gáo đặng kiếm cơm nuôi con, mà muốn vậy thì phải đeo mặt nạ, ý nghĩ không được đi đôi với việc nàm, Phẹt khôn bê nguyên bãi cứt thối về chẳng nói năng ý kiến đéo gì, để lũ nhợn kêu eng éc...mệt quá. Nói cho đến cùng, luật pháp ở trong tay kẻ có quyền, có tiền và tẩng lớp thống trị, công bằng cho nông dân à, ...có con cặc, nhé ...hãy đợi đấy. Thằng nào tài đứng lên mà chống, nhìn bao tấm gương tày liếp đó, chống được không? Quan điểm của a, nước nổi bèo nổi, chẳng dại đéo gì để rồi vợ thăng khác xơi, con bị nó sai khiến, còn cái thân thì chết thúi trong tù. Đấy vụ anh hùng Vươn,để rồi ae cứ hóng đi, chẳng có kết quả đẹp buồi gì đâu, vào tù hết,cải tạo cho đúng để trở thành con cừu...nhé

Reply
Quang Nguyen 21:00 3 tháng 4, 2013

@T?c K�Đcm cái con tắc kinh kè này, nói như cặc anh, thế nó đến cướp hết nhà con nhợn có chống lại không, có thành côn đồ không, a cũng đóe bênh gì a hùng ĐVV

Reply
Đại Cùn 21:51 3 tháng 4, 2013

Beo lấy luật mẽo để chứng minh lão triển là sai, Beo đéo dám thừa nhận cái thứ pháp luật vô nhân tính xứ vịt. dcm, chính cái đám bần nông lõ đít là những đứa sẽ làm nên lịch sử, đéo phải mấy thằng đi vặn vẹo chữ nghĩa của nhau đâu.

Reply
Tinh Thần Thép 22:31 3 tháng 4, 2013

Tòa án làm đúng thì sợ đéo gì bố con thằng nào, tuy tôi đọc trên mạng thấy mấy thằng phản động nói nọ nói kia đòi thả ông vươn nhưng sai thì phải chịu phạt đó là điều đương nhiên, làm đéo gì có caí kiểu giết người rồi đòi tha.

Reply
ConthangBom 22:33 3 tháng 4, 2013

Vươn mà vô tội anh trồng chuối trước mặt Phẹt! Địt mẹ bon luật sư XHCN!Địt mẹ luật của bỌn luật sư XHCN!

Reply
justforlove 22:47 3 tháng 4, 2013

Đcm thằng Phẹt ăn cứt liếm đít mụ Beo ah? Lóc mày càng ngày càng vớ vĩn và bốc mùi thối hoắc!!! Anh ỉa vào cái đống vớ vỉn của mày nhá, Phẹt!

Anh qua hóng nhà con Pín còn có tí vui hơn... Bựa con Phẹt!!!

Reply
Nha Nong Lam Giau 22:53 3 tháng 4, 2013

Đm thằng đàn ông có khí chất và đéo có hứng với chánh chị mà hốt ba cái cức này về làm đéo gì. Buồn tay thì quay tay mẹ nó phát có khi hay.

Reply
Đóng gạch 23:12 3 tháng 4, 2013

Ê ê...đéo thấy "đồng chí X" chỉ đạo sát sao vụ nầy Phẹt nhở, đồng chí lặn đâu mất tiu gòi ta?

Reply
phot_phet 00:00 4 tháng 4, 2013

Anh rất bận nhưng cũng phải địt mẹ các bạn phát cho mát bẹn. Đcm bọn con bò. Đm con bò.
Anh ngất đơi, con nào thích abc anh chiều hết. Cơ mà ăn nói nó gãy gọn tí đê thì anh mới có sở cíu, sở cầu. Chứ mà thing không thì anh dí cặc.

Reply
Vô thường 07:16 4 tháng 4, 2013

đm đéo tưởng tượng là thằng Phẹt lại vét máng ăn theo con Beo phò. Sao xuống cấp tư cách nhanh thế Phẹt?

Reply
tranhungdesign 08:09 4 tháng 4, 2013

Kaka! Ku Phẹt bị bà kon ném đá vì can tội vét máng kon Peo nên ngọng mịa nó rùi! Há há!

Reply
phot_phet 08:13 4 tháng 4, 2013

hố hố hố đcm các bạn, chỉ chưởi đổng là tài. Đéo đứa nào ăn nói cho ra đầu ra đũa. Tuyền một lũ thong manh.
Anh dí cặc đi đôi co với giẻ rách, mù màu, hoắng và nhặng xị.
Còn chưởi anh à? Vô tư đê! Đây là chỗ tự do.

Reply
Trẩu Tre 08:47 4 tháng 4, 2013

Địt cả họ thằng Vươn, lá cải phong nó thành anh hùng. Hùng hùng cái lồn. Ngày xưa con Cụ cướp đất của tư bản, địa chủ chia cho chúng nó thì chúng nó mới có đất mà cấy cầy. ĐCM, giờ đá lại tí đất làm ăn thế mà chúng cào lồn ăn vạ ngay.

Reply
Trẩu Tre 08:50 4 tháng 4, 2013

@phot_phet

He he, địt mẹ cá nhân cái lồn í. Cỏn lên lá cải phát ngôn ầm ầm kia kìa. Thằng Alan nài ngu hơn ông lợn, BĐS mà rơi tự do như cỏn nói thì Lừa quốc này vỡ mẹ nó nợ. Tầm kỹ sư như con Sướng bựa chỉ có nước cắn cứt. Lói thế cho nhoanh

Reply
Điếu đóm 09:53 4 tháng 4, 2013

Vươn nài cứ gọi là siêu khuyển thần thông, ngáp phát ruồi cả đống.
Cơ mà con Phẹt, gặp chó đàn sao lại quên mịa nó võ roài. hẽhẽ. Chê.

Reply
Lua Schwarzkopf 14:03 4 tháng 4, 2013

Vươn bắn rất chuẩn! A khen! công sức bao nhiêu năm, chưa kể nỗi đau mất con khi khai khẩn.Trước đây, báo lề phải (đã rút hết bài mẹ nó rồi)đã gọi Vươn là a hùng, nay sau cú này Vươn lại càng a hùng.
Những thằng lên án Vươn trong thớt này có thằng nào bản lĩnh được như Vươn? Nhưng hóng hớt chửi đổng và bầy đàn thì vô địch.
xứ lừ này trông mong mẹ gì chúng mày nữa! Chỉ tổ ăn bám!

Reply
Trẩu Tre 14:12 4 tháng 4, 2013

@Lua Schwarzkopf

Đàn cái lồn, 99% cái xứ Lừa này phong thánh cho thằng Vươn, thế thì bọn nào mới chó đàn hả con gẳm?

Reply
loc liu 14:12 4 tháng 4, 2013

@phot_phet
Địt mẹ, tao đố thằng Phẹt giải được toán lớp 1
http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/115645/tranh-cai-nay-lua-toan-8-diem-cua-tro-lop-1.html?ui=standard

Reply
ThemoiSuong 14:20 4 tháng 4, 2013

Há há. ĐCM . Anh Trẻ Trâu lôi tôi vào làm cái thề gì lốn. Anh chắc gao găm một số miếng liu tiu giờ địt đẩy được ah? Hê hê. Nhục ngang ông choá. Ah. tôi đọc bài “ Câu chuyện BĐS” ở nhà anh rồi, anh phân tích cũng ổn đái. Cái sơ đồ khối của anh cũng lét phết. Dưng anh đưa ra giải pháp dư cái đào puồi. Tôi là tôi cứ Bravo anh Phan. Anh Phan cố lên. BĐS tiếp tục rơi đê. He he. Tặng anh Trẻ Trâu mái câu thơ để đời của A Pín.
Đón năm mới mà tiền đéo có
Nấp kín trong nhà chỉ có địt mừng xuân…
Này bu nó, nhà đất lao dốc quá
Bọn ngân hàng thúc nợ từng ngày
Lếu nó đến, bu mài ra bẩu nó
Còn thịt người, tanh lắm, có lấy không?...
Thời kinh tế như tầu đứt cáp
Còn cái lồn nhà, đá tạm đón xuân sang.

Reply
Chủ tịch công đoàn 15:10 4 tháng 4, 2013

LHT cũng chỉ là thằng GATO

Reply
Litte Bird 15:23 4 tháng 4, 2013

Anh Sướng bựa nói chẩn, con trẻ trâu này mới là đứa viết lốc theo đặt hàng của bon CLB bất động đậy à? Anh bảo chú mài chỉ nên chém về chiện bựa thôi chứ đừng chém về BĐS bởi một nhẽ "cho chúng nó chết mịa hết đi" là câu nói chẩn cả về nội dung và thời điểm hiện nai
Để anh nói thêm con trẻ trâu về cái công thức đầu bòi nài:
Giá bán = Giá thành + Lãi tức ngân hàng + Cổ tức cổ đông + Thuế + Lợi nhuận
Đây là công thức theo kiểu chồng cây chuối, đcmnc. Theo anh phải dư vầy:
Giá bán = giá thành + chi phí bán hàng + chi phí quản lý + chi phí ... trong đó giá thành = chi phí vật liệu + nhân công + chi phí chung.
Làm buồi có cổ tức, thuế, lợi nhuận ở đây hả con nở? Thuế, cổ tức, chỉ xác định khi bán mấy cái đống gạch nài có lãi, trường hợp lỗ còn được chuyển lỗ sang năm sau,.
Về cái sơ đồ củ lồn của con trẻ trâu, anh nói ngay và luôn dư vầy:
Chủ đầu tư đéo bán được gạch, đéo có xèng ===> chết mịa mài đi
Ngân hàng đóe thu được nợ ====> cũng chết mịa mài nốt đê
Ngân hàng đóe có tiền trả bần nông, lỗ đít gửi tiết kiệm: Kinh buồi giề, đã có bảo hiểm tiền gửi, địt cụ con bank nào không có cái nài bần nông dí dái gửi, nhóe.. cùng lắm trót gửi rồi thì chúng mài bảo nhao mà sáp nhập rồi trả bố.. không bố kiện lên anh Bình chết mịa chúng mài.
Cn trẻ trâu có găm vài cái đống gạch nào thì cứ găm đi.. anh là anh cứ theo con Sướng bựa vote cho anh Alanh đờ lông Phan , cái đệt, đặng anh còn kiếm cái chỗ chui ra chui vào..

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:02 4 tháng 4, 2013

@Litte Bird
Kakaka, ... Chuẩn chẳng cần chỉnh, mình cũng vote cho bác Alan Phan về tầm nhìn trên 10Km của bác í.

Reply
Trẩu Tre 16:06 4 tháng 4, 2013

@ThemoiSuong

He he, cảm ơn anh rất đã ghé chơi, log tôi chả có lồn gì, anh thông cảm. ĐM giờ tiền đã thiếu thốn thì chớ mà việc cũng đéo hơn. Tôi cũng nghề xây dựng như anh cho nên BĐS chết cái là tôi cũng treo mẹ nó mõm ngay. Có 1 miếng đất con con tít trong Nam, mua giá 4tr mà giờ bán 2 tr đéo thằng nào mua, đcm. Chơi BĐS cũng như chơi trứng, thằng cầm tiền thì cứ chim lợn hô xuống, thằng cầm hàng thì cứ muốn lên. Tôi găm hàng thì dĩ nhiên tôi phải hô lên rồi, he he.

Reply
Trẩu Tre 16:13 4 tháng 4, 2013

@Litte Bird

Địt lồn cha anh, đặt hàng con dái tôi đơi nài.

Cái công thức anh đưa ra tôi đéo ưng đcm, cái đéo gì mà chi phí quản lý với lại chi phí bán hàng... nó gộp mẹ hết vào giá thành rồi, anh liệt kê ra làm cái đéo gì. Còn giá bán ra thì dĩ nhiên nó phải có lợi nhuận trong đó, cổ tức thì đéo quan trọng, nhưng đéo có lợi nhuận thì chúng nó bán ra làm cái lồn gì? Cái công thức tôi đưa ra là trong thị trường hoàn hảo, bình thường, phổ biến. Còn dĩ nhiên trong thị trường củ buồi như hiện giờ có cặc thằng nào bán được lãi, bán lỗ còn đéo ai mua.

Reply
Litte Bird 16:37 4 tháng 4, 2013

"Cái công thức anh đưa ra tôi đéo ưng đcm, cái đéo gì mà chi phí quản lý với lại chi phí bán hàng... nó gộp mẹ hết vào giá thành rồi"
Trẻ trâu nói dư buồi gộp là gộp thế đéo nầu, hai cái nài khác nhao nghe chửa? vào đây mà xem nó khác thế nầu.
http://tailieu.vn/xem-tai-lieu/de-an-ke-toan-tinh-gia-thanh-san-pham-trong-doanh-nghiep-.36126.html
Chi phí bán hàng, quản lý đóe nằm trong giá thành (hoặc giá vốn đối với bọn KKTX) nhóe.
Nhưng bọn kinh doanh bất động đậy dư ku trẻ trâu đây chỉ mong anh 3D ra tau cứu vơt để kiếm lãi..
Bọn bần nông lỗ đít dư anh đai chỉ mong cho các chú drop dead cho anh nhờ, lèo mẹ

Reply
justforlove 16:54 4 tháng 4, 2013

Một ngày lào đó, có tụi xai nha mặt lồn trao nhân danh công lý kéo cả đàn súng ống đến nhà con Phẹt, cướp villa con Phẹt, hít dâm (rape) vợ con Phẹt, đá đít bợp tai con của Phẹt, rồi đuổi con Phẹt thối dái ra khỏi nhà... Có thế thì con Phẹt niệt mới hiểu thế nào là tinh thần Vươn, và vì sao Vương xài hoa cải lửa!!!

Còn nếu cái tư duy "cứt lộn đầu" vẫn còn lợn cợn trong cái võ hộp gọi là Não của mày thì anh chỉ nhếch mép cười mà rằng, mày cũng chỉ là thứ theo đóm ăn tàn, nhục mặt với đời thôi, Phẹt ah... Nhẻ mày cũng hợp đôi với mụ Beo thúi đó!!! Anh dí dái vào mày, dcm Phẹt!!!

Reply
Trẩu Tre 16:56 4 tháng 4, 2013

@Litte Bird

Địt mẹ, đéo biết trong kế toán bán hàng của anh như nào nhưng trong BĐS thì các chi phí đền bù giải phóng, sử dụng đất, xây dựng, thiết bị, tư vấn, giám sát... nó mới đáng kể mà cho vào chứ mấy cái cái bé tí như chi phí bán hàng tôi cho vào làm cái đéo gì. BĐS chứ có phải mớ rau đéo đâu anh.

Reply
Trẩu Tre 17:03 4 tháng 4, 2013

@Litte Bird

Anh ôm tiền chờ giá nhà đao để mua thì kệ mẹ anh, tôi có tí đất với lại làm xây dựng muốn giá nó lên, việc nó nhiều thì cũng kệ mẹ tôi, cãi nhao làm cái đéo giề. ĐM tôi cũng là ông người, cũng muốn ăn lên làm ra chứ, có phải mình anh đéo đâu.

Reply
Litte Bird 17:09 4 tháng 4, 2013

@Trẩu TreNói dư nài mới chẩn.
Bần nông lỗ đít và bất động đậy (gồm cả cuôn trẻ trâu) như hai con dê đứng hai đầu cầu, đéo biết con nào xuống sông con nào qua..he he

Reply
Trẩu Tre 18:02 4 tháng 4, 2013

Đm, cuộc sống ló là trò kéo co, thằng nài thắng thì thằng kia thua. Bds chết thì thằng làm xây dựng như tôi cắn cứt nhưng a lại ngon vì có nhà rẻ mà mua. Chỉ có bọn luật sư như con Phẹt thì thời đéo cũng sướng vì lúc nào chả có đâm chém kiện tụng. Chúng ra tòa chỉ cãi mấy câu có lệ thế là có vài tram triệu ngai, đcm. Chửi đm bọn luật sư phát cho thơm mồm, gato quá đi

Reply
ThemoiSuong 18:19 4 tháng 4, 2013

Ơ thế đệt nào lại mất cồng nhể. Tôi gởi lại phát. Nếu trùng con Phẹt xoá nhoé.
Há há. Anh Chiêm bé và anh Trẻ trâu cãi nhau thế có mà hết mùa hoa chuối cũng đéo xong. Vì các anh có nhìn cùng hệ quy chiếu đéo đâu. Tôi kể câu chuyện nài để các anh tham khảo cho vuôi. Hồi hổi tôi đi làm cái dự án ở Néng. Địt. Vào cuộc họp các GĐ sở phát biểu rồi cãi nhau như mổ bò cứ loạn mẹ hết cả, ông địt nào nói cũng hai, cũng đúng, thế mới tài. Mr Minh Trần Văn (hồi đó đang chủ tịt) chủ trì cứ ngồi cười tủm. Địt. Lúc kết luận Mr Minh bẩu. Nghe các thầy cãi nhao vuôi địt chịu tôi kể cho các thầy nghe câu chuyện nài: “Có hai thằng cãi nhau về con cá Trình. Một thằng thì cứ khăng khăng con nài sống ở biển, thằng kia bảo biển biển cái con cặc nó sống ở trên núi, hôm trước tao vừa đi núi gặp bọn nó câu trên đó, thằng kia bảo núi núi cài lồn hôm rồi chính tao thả lưới dưới biển dính được nó”. Hê hê. Vướn đề nó là ở chỗ đó... Còn BĐS Vịt ngan nó lên hai rớt có phải dựa vào mái cái công thức của các cô đéo đâu, nó phụ thuộc vào liềm tin và sự tự sướng. ĐCM các cô không thái Chú phỉnh chỉ nhứ nhứ chuyển thủ đô lên Ba Vì một phát là Hố Hố cắt cái chuồng trâu bán được mẹ 200trẹo, tuần sau cắt thêm cái hố xí xổm 250trẹo. Hê hê Cuộc đời là vại các cô ợ. “Đen đủi cho anh, tốt lành cho tôi”

Reply
Trẩu Tre 18:33 4 tháng 4, 2013

Chuyện thằng Vươn thì tôi muốn xử thật nặng nó để làm gương, đcm. Quan điểm của tôi là đéo thể iu ái bần nông.

Thứ nhất là chúng có đất trong tay thì đéo làm đc gì, rất phí. Thà để mẹ đất cho các đại gia tư bản như bầu Đức, bầu Vượng còn hơn. Họ còn biết sản xuất kinh doanh kiếm gia tiền, nuôi hàng nghìn người, đóng bao nhiêu thuế. Chứ bần niong vài sào ruộng, ăn đéo đủ nói gì đến làm giầu cho xh.

Thứ 2 là nhà tôi trước là địa chủ truyền đời, sau bị con Cụ và bần nông cướp mẹ hết đất. Giờ tôi vẫn cai, đcm. Thế nên có vụ nào bần nông bị cướp lại đất như thằng Vươn là tôi hả hê.

Bọn lỗ đít thì ra sức lấy bần nôg làm bình phong. Đcm, giả nhân giả nghĩa mị dân y con Cụ ngài xưa. Tôi khinh.

Còn anh nào bảo tội nghiệp cho bần nông dân oan tôi chê. Oan cái lồn ý, ngài xưa cướp đất giết hại địa chủ, tư bản thì có oan k? Đcm

Reply
Quang Nguyen 20:45 4 tháng 4, 2013

Mịa, trẻ trâu cai cú về quá khứ ông cha làm nồn gì, thế thời phải thế, cưỡng được cái con cặc, nhà a đây nài, địa chủ kháng chiến, thế rồi cải cách ruộng đất, chúng nó lấy hết từ cái chủi cùn, sau nìa sửa sai mới lấy lại được túp nhà để ở, mà cũng hết, còn cái đéo gì đâu, đấy là biến cố xã hội, cay cú cũng giải quyết được gì hở con nhợn, dân bị bần cùng hóa tất phải nủi dậy thui, đó là quy luật, a cũng chẳng ưa đéo gì a chị e bần nông, nhưng không có họ thì chú lấy cặc mà ăn à. Còn vụ ĐVV thì lại khác chút, bao công sức bỏ ra để khai hoang, khi nó đẻ ra vàng thì lại bị cướp, mấy thăng mặt cặc mà bỏa đại gia kia sao khong khai khẩn ngay từ đầu đi, đầu tư đi thì làm déo gì xảy ra vụ Vươn. Cho lên a chốt lại rằng tất cả bởi lòng tham, lòng tham vô độ, càng có tiền có quyền thì cảng tham, mà khi có quyền và tiền thì ăn cướp hợp pháp vì PL trong tay bọn sói, chống đéo được bằng lý thì phải dùng bạo lực, đằng đéo lào chẳng chết, lý cũng chết, bạo lực cũng chết, dư mà bắn được vài chó nhép thì cugx đỡ tức còn hơn đéo làm gì. Chỉ khổ Vươn là đéo bắn được chó gộc, chó ngao, cuối cùng vưỡn bị nó cắn cho tả tơi. Thế đấy, trẻ trâu kêu gào cái lồn gì, quá khứ nà quá khứ nhé, hậm hực cái cù cặc, a cũng có 3 đống gạch đang ngâm tôm ứ động đóe bán được, a cũng đéo cần phải sốt làm gì, dcm BĐS đóng băng, tiền a chôn xuoogs đất, cơ mà a đóe phải nợ bọn nhà bank nên a cũng đóe sợ, a dóe chết đói là dược rùi....thôi a đi dí lồn con phở của aphát đây, dcm 3 ngày rùi chưa phật nó phát nào, nhớ nhớ là..hế hế

Reply
Trẩu Tre 21:30 4 tháng 4, 2013

Anh bênh bênh cái lồn chúng í, bênh bọn í thì anh cắn cứt. Địt mẹ duộng vườn chúng để hoang chó ỉa đéo sao, nhưng hễ ông đại gia nào định đầu tư vào là chúng đánh hơi thấy ngay. Trong 1 đêm là nhổ lúa trồng chuối đắp mộ giả để tăng tiền đền bù ngay. Tôi lạ buồi gì.

Vụ thằng Vươn địt mẹ cả nhà nó sao ko bắn hoa cải lên giời đi, cũng đánh động dư luận chứ sao. Cớ gì cứ phải bắn vào bọn tuần đinh? Tuần đinh như thằng Trường có tội tình lồn gì? Vừa bị em t Vươn nó bắn chột mẹ mắt lại bị cả cái xứ Lừa chửi như thằng ăn cướp, đm thế mà công bằng à?

Reply
Trẩu Tre 21:41 4 tháng 4, 2013

À mà anh bảo đéo có bần nông thì ko có cái ăn, tôi chê. Như thằng Sinh ga bo đéo có 1 bần nông nào nhưng chúng chết đói đéo đâu. A bỏ ra vài triệu mua gạo Thái thì ăn cả năm đéo hết. Mà anh lạ đéo nông sản bọn Lừa. Lợn thì chúng cho ăn tăng trọng, rau thì phun thuốc bán ngay. Đcm, Lừa ung thư đầy ra là do bần nông chứ ai. Chúng có tử tế lương thiện đéo gì mà anh bênh?

Reply
justforlove 22:05 4 tháng 4, 2013

@Quang Nguyen
Quang Nguyen phân tích có ní có tềnh, anh ưng và anh khen!!!

Reply
phot_phet 22:27 4 tháng 4, 2013

Anh đây òi đcm các bạn, bọn con bò.
Triển hộ vệ ở vụ Vươn có vai trò lìn gì đâu mà hoắng. Nó cùng với thằng Bách còi ( đệ anh) bi bô cho đám liền bà nhà Vươn ở tội danh chống người thi hành công vụ thôi. Hầu như suốt mấy ngày xử án, chả bi bô được cái lồn gì mà chỉ hóng rùi phét lác trên phây đcm. Chả vẹo đéo gì ở đó nên cỏn cút vìa Nụi hôm nay rùi, tuyên bố mai dí dái dự tuyên án mà ở nhà viết phây câu viu hehe.
Với việc VKS đề nghị mức án mà lũ con bò đã biết thì phải nói đcm đảng ta quá thiên tài. Một mũi tên bắn thủng tam tứ đích, từ bần nông cho đến lỗ đít, từ nhân xĩ chí ngủ cho tới luật sư.

Tuy nhiên, việc mai tòa nó tuyên tuyên thế đéo nào cũng chưa biết được đâu nha. Điên lên Vươn & đồng bọn lại kịch khung thì bỏ mẹ. Nhưng điều này sẽ ít xảy ra. Và theo một diễn biến mới nhất, Vươn đã dí buồi mầm anh hùng, mà đã sẵn sàng trở vìa với chính nghĩa quốc gia há há.

Còn cái đcm thằng đồng chí Cường kính mến mặt buồi chó chủ tịch cái CLB BĐS Đầu Lồn cũng chỉ là một thằng bần nông, vũ phu, ngắn học thôi. Chấp mần cặc gì.

Nhân đây anh cũng khuyên con Alanh đờ lông Phan chớ có dại mà dây vầu lũ chó đàn ấy. Già rồi, an nghỉ đi em hehe.

Reply
phot_phet 22:31 4 tháng 4, 2013

À quên, anh địt mẹ con Dớt Lớp phát cho mát buồi. Đến chưởi đổng thôi mà cũng chả ra cái đéo gì.
Địt mẹ con Dớt Lớp ăn cặc chó bú lồn mèo hế hế.

Reply
ThemoiSuong 22:41 4 tháng 4, 2013

A Quang Nguyễn còm về ĐVV tôi chê. Cũng mai là anh ta địt có AK chứ anh ta mà có AK anh ta rê thì địt mẹ lãnh đạo Hải Phòng hôm đấy cứ liếm lồn cả lượt. he he. Tôi thì tôi địt hiểu sâu về vấn đề nài dưng tôi cho rằng a Vươn tham quá. Anh địt thể so sánh là cán bộ hai chính quyền chúng nó tham thì tao cũng tham nhoé, he he. So thế khác lồn gì: "Cứt chó so với bánh bao, mắm tôm so với yến sào nha trang". Còn bảo anh ta khai hoang, hoang hoang cái lồn ấy, đất xã Vinh Quang - Tiên Lãng chứ có phải đất xã Mô Rai - Sa Thầy - Kon Tum hay đất xã Tà Tổng - Mường Tè - Lai Châu đéo đâu mà hoang. Mà giả sử có hoang thì cũng cứ để đấy, đéo mượn anh phải khai “Của bà bà để bà chơi thằng nào đụng đến mâm xôi con gà”. Dưng nói đi cũng phải nói lại mái thằng cán bộ huyện ngu như choá, chắc viết cái giấy cho thuê thì cũng như đào puồi, giải thích cho dân thì ngắc ngứ như chó hóc xương, thế nó mới lằng nhằng mãi. Vào tôi có cái đào puồi đơi nài trả ngai và luôn. ĐCM ông thuê đất 1 năm hoặc 2 năm thì ông chỉ xác định trồng rau thơm, cây ngắn ngài, cùng lắm là trồng chuối, tôi phải xem phương án nuôi trồng, kinh doanh của ống thế nào? chứ ĐCM ông thuê 2 năm ông lại đi trồng Mít với trồng Na lúc tôi thu ông lại tiếc, lại kêu, kêu cái củ lồn. Ông thuê đất đào ao thả cá cũng vại thôi ĐCM đến gần năm cuối dồi ông lại cơi với nới, thêm với thắt...địt. Hết hạn là ông phải trả đéo lằng nhằng. chẳng qua anh X nhả quả dắm xịt vào đấy chứ ko a Vươn chỉ có đi bằng đít đéo có chuyện 5-6 quyển đao. hehe

Reply
Điếu đóm 23:12 4 tháng 4, 2013

@ThemoiSuong
Đồng ý với con Sướng bựa thái rối. Hết hạn phải trả, không trả là phạm pháp con mịa nó rồi.Vấn đề đơn giản như chỗ mềnh có con nhân viên hết hợp đồng lao động xong mềnh đéo ký tiếp với nó mà mình nhét con vẹo mềnh vào để dấm mẻ nhẽ tiện. Làm cặc gì anh nào.Ấy thế mà nó gọi cả nhà nó hành hung mềnh. Tù có phỏng?? DCM cãi nhau cái nhồn ý.

Reply
Quang Nguyen 23:54 4 tháng 4, 2013

Mịa, trẻ trâu lói cũng có ný, a không cãi, dưng mà a cũng đéo bênh bọn bần cố nông cũng chẳng ưa đéo gì mấy thằng ăn cướp lắm PL trong tay. Ừ phải công nhận bọn lừa tham, xân si, biết nàm thế cặc nào, dcm đói ăn vụng túng làm liều, thế hỏi vì sao ra nông nổi bọn lừa tham thế???câu trả nhời dài nắm đéo nói hết được. Vụ em trai Vươn bắn mù mắt thằng tuần đinh trường cũng đóe trách nó được, thằng tuần mắc mớ cặc gì mà lao vào ấy, cơ mà cũng khổ, đóe lao vào cũng đéo được, chó ngao nhe răng đằng sau nó bợp cho cụt giái, có lao vào không he he he, a đéo tranh luận. Còn bọn Sanh nó đéo có bần cố nông mà vẫn có gạo ngon để xực vì nó đéo có lịch sử 4ngan năm( Ôi đất nơc bốn ngàn năm ôn vật -thời bây giờ nhóe), nó đéo có Đảng quang vinh lãnh đạo nên ông bà tổ tiên nó đéo mất tài sản như ông bà a với chú như ở an nam ta...nhé. Anh đéo ăn gạo Thái vì thằng cu nhà a có nguồn gạo sạch ở điện biên nên mỗi lần a chỉ lấy vài bao, lấy nhiều ăn đóe hết thì đổ cho nhợn à, mà nhà a đóe nuôi nhợn, a chỉ nuôi một con ngoài chuồng thi thoảng vần phát.
Còn lói như ịt văn Sướng cũng khog hẳn đúng nhóe, dcm ai bẩu đất Vinh Quang không có đất hoang, có đấy, cơ mà là hoang có quản ný nhé, nên “Của bà bà để bà chơi thằng nào đụng đến mâm xôi con gà” hé hế, " tao hoang thì mặc kệ tao, ai bẩu thằng Vỡn (vươn) khai hoang nàm gì", đéo phải mấy thằng huyện ngu đâu, ngu cặc bọn nó, chỉ có bần nông ngu và tham nên sập, vậy thôi. A X vừa điện cho a bỏa, a để cho mấy thằng cặc dái làm vụ nài, a còn nhiều việc đại dự quốc gia....hé hé , thằng Sướng tinh đéo chịu, thế déo lào biết a X nhả quả dắm xịt nhể, có thối không Sướng? hế hế

Reply
phot_phet 00:11 5 tháng 4, 2013

Qua vụ Vươn mới thấy cái tâm lý cảm tính và chó đàn của Lừa nó kinh hoàng đéo tả. Đcm quả là một dân tộc đáng bị nguyền rủa. Thảo nào đéo ngóc đầu lên được.

Thôi, khép lại chuyện nhà Vươn ở đây nhế, bọn con bò.

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 00:13 5 tháng 4, 2013

dkm bọn lừa, sao cứ phải xoắn?! có giỏi thì dùng hoa cải lửa như cụ Vượn đi, chỉ được cái sủa đổng, ĐKM lũ bò, lũ lừa ăn hại đời. coong sỉn chỉ nghĩ cũng chỉ là một bọn bần cố nông mà ra chứ có cái con cặc gì trong đó, Bày đặt tung hô " Vô sỉn đùn kít lịt" nghe muốn mửa ra nhai lại. Dkm nó chứ, chừ nó nắm bính nắm quỳnh trong tay nên nó trở thói bần có nông vô học đó mừa.. thấy đám lùa cứ xoắn lên anh cũng hoắng vài chứ cho bõ đời.. ĐKM chỉ có cái lồn to là sướng!!!

Reply
Thích Đủ Thứ 00:53 5 tháng 4, 2013

OK!
Chuẩn ... men!!

Reply
Thích Đủ Thứ 00:56 5 tháng 4, 2013

Con Tre củ buồi này ngu vãi ... vươn!
Vụ cướp đất này là lấy của thằng vươn này chuyển cho thằng vươn khác... chứ có chuyển cho đại gia đéo đâu!
Nên nhớ ông Vươn cũng thuộc loại địa chủ, có máu mặt ở huyện đấy nhá, đéo phải hạng bần nông áo rách đâu !!
Mầy ngu hơn ông lợn!!!

Reply
Thích Đủ Thứ 00:57 5 tháng 4, 2013

DCM thằng Phẹt liệt củ buồi này, Anh thật sự ngày càng thất vọng với mầy!
Chẳng lẽ trên đời này còn có thằng ngu hơn Anh nữa !!
Uổng công Anh đã từng nghĩ mầy thông minh, giỏi giang hơn Anh!!!

Reply
Nguoi mien nui 07:54 5 tháng 4, 2013

ĐM. Một lũ con bò. Phẹt nó bê đống cứt của triển lông lồn và Beo lông dái về đây lại chửi nó là thế nào, anh không ưng. Giỏi thì kéo nhau sang nhà Triển và Beo mà chửi, điếc đít anh quá.
Còn về Vươn, nếu không sửa cái Luật củ lồn đất đai thuôc sở hữu toàn lừa, do cuốc ra quản lý thì sẽ còn nhiều thằng Vươn nữa. Còn muốn ren đe bộn bần thì tốt nhất chém mẹ thăng Vươn đi làm gương.

Reply
phot_phet 08:38 5 tháng 4, 2013

Đcm, để Lừa, nhất là lũ bần nông chốc mép đổ đốn rùi ra nông nỗi như ngày hôm nay phần lớn thuộc công đảng thiên tài. Hệ quả tất yếu này dường như còn đeo đẳng Lừa muôn kiếp nếu như kiểu quản trị quốc gia mafia buôn thuốc súng và thuốc phiện còn tồn tại.
Từ ngày có đảng quang vinh, tuyền dân đổ đốn hố hố.

Reply
Trẩu Tre 08:45 5 tháng 4, 2013

@Thích Đủ Thứ

Anh mút buồi thằng Vươn cho lắm vào, giờ mới lú lẫn như thế. Tôi đã nói phải quấy anh không nghe, anh ngộ độc buồi nặng lắm dồi, đcm

Reply
phot_phet 08:55 5 tháng 4, 2013

Con Sư hổ mang câm mõm đi. Nói gì phải ra điểm, ra quan, chứ cứ chơ lơ là thế đéo nào? Còn nếu chém gió, tán láo cũng nên duyên một tí, chứ đcm hàm hồ thì mút cặc anh mà trừ bữa.
Nhìn quanh, chả bạn đéo nào đủ trình để anh ra tay chém cả. Thế nên anh mặc mẹ, cho các bạn thỏa sức vui chơi.
Bác ái, dân chủ, công bình là đây chứ ở đéo đâu hố hố

Reply
phot_phet 09:02 5 tháng 4, 2013

Anh tối kị chuyện mạt sát hay phỉ báng cá nhân. Những kiểu như này là chuyện cực chẳng đã. Còn đcm bọn con bò tuy có ngu nhưng cũng thuộc loại động vật có óc, tự mà suy nghĩ lấy. Còn như đéo suy nghĩ được gì thì hỏi thằng Gúc, kiếm ít thông tin mà tán láo cho ra cái hồn người.
Gúc xem Triển hộ vệ là ai, như thế nào? Thằng đồng chí Cường chủ tịch CLB BĐS Đầu lồn nữa.
Sự thật, tiếc thay ít người muốn nghe và cũng không nhiều người nói. Còn cứ u u minh minh thì chụp mẹ cái mũ lên đầu, làm con bò đội nón cho đời nó phấn khởi.

Reply
Trẩu Tre 09:46 5 tháng 4, 2013

@phot_phet

Địt mẹ con Phẹt cho đăng cả những lời chửi bới thóa mạ mình, tôi khen. Dân chủ nó phải thế, chứ địt mẹ như thằng 3 Sàm với con Diện Xuân, tôi khinh. Mồm thì lúc lồn nào cũng kêu gào dân chủ, thế mà ý kiến trái chiều 1 tí là đéo cho đăng lên, đcm

Reply
justforlove 09:57 5 tháng 4, 2013

@phot_phet
Đcm thằng Phẹt phán cứ như thầy bói sờ lồn voi í... Như củ cặt anh í... Phí công thầy u cho ăn học để làm thầy cải... Dcm không có chính kiến thì câm mẹ cái mồm lồn đi, mồm sặc mùi lồn thúi của con Beo bớp... Anh nãn mày rồi, Phẹt ah... Nhẽ mày cứ cóp pết bài của ai đó rồi post cho bà con đọc giải khuây còn có ích hơn là mon men đi hóng chuyện ở hố xí rồi bê về bàn ăn nhà mình... Anh thất vọng rất rất... Đcm Phẹt phát nữa cho thơm mồm...

Reply
phot_phet 10:02 5 tháng 4, 2013

@justforlove
Sự thật đấy, con mặt bòi.

Reply
Nguoi mien nui 10:10 5 tháng 4, 2013

Vâng xin phép Phẹt. A lấy Vi dụ cho bọn con bò mở mang nhế.
http://nguoicaotuoi.org.vn/printContent.aspx?ID=6499

Reply
phot_phet 10:25 5 tháng 4, 2013

Mượn í thằng Khệnh em anh " Anh xót cho các bạn, những con bò ngốc nghếch đặt quá nhiều niềm tin mang chữ thơ ngây về một ngày mai bầu trời tỏa nắng rộn ràng, mặt đất đầy cỏ non tươi sương sớm; Những con bò vô cảm để mặc ve rận hút máu qua ngày này tháng khác mà mất đi bản năng quẫy cái đuôi, vẩy cái tai, dù chỉ là một hành động phản kháng yếu ớt; Những con bò vội ùa lên theo tiếng gọi bầy đàn mà quên mất chúng đã phá nát đám cỏ xanh dưới chân...Những con bò tội nghiệp vì thiếu tố chất của kẻ tinh khôn, thiếu may mắn khi được chui ra trong kỷ nguyên của Kẻ chăn bò nơi roi da là mệnh lệnh và cái vỗ mông là niềm khích lệ để đàn bò tiếp tục nổi gân vai tha cái cày gỗ về phía thửa ruộng về phía đường chân trời đổ màu tím thẫm mà cứ tưởng ánh bình minh."

Reply
Pháp sư sợ ma 11:21 5 tháng 4, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Pháp sư sợ ma 11:23 5 tháng 4, 2013

Ku Triển - tấc nhiên nó phải pi a cho cái công việc của nó. Con Beo, cuộc sống của nó vinh thân phì người là phần thưởng của chế độ dành cho nó... Và dĩ nhiên, bọn nó không phải là Vươn, cũng như phẹt liệt đéo phải ku Vươn cũng không ở trong hoàn cảnh Vươn nên cứ mặc nhiên mà chém gió mà bất kể Vươn có ra sao thì cũng kcmcn.

Tại sao Vươn rơi vào cảnh ngày hôm nay và tương lai của Vươn thế nào? lũ con bò đéo quan tâm...chỉ được cái bỉ là giỏi, dkm các con bò.

Reply
Chi Pheo 11:50 5 tháng 4, 2013

Đục mạ con Phẹt mặt mẹt. Chuyện con Triển lởm, cậu Beo tởm với mấy con háng nôm ghạt qua bên đi mậy.

Túm lại thì vụ con Vươn mầy có quan nào? điểm gì? show hàng cái coi.

Reply
Giã giò ăn tết 12:14 5 tháng 4, 2013

các con bình loạn lằng nhằng như lồn chằng vào bẹn. Theo anh đọp cho Vươn phát mần gương. Hỏi cu Phẹt làm gì, nhân tình thế thái, bóp dái nó kinh niên. há há.

Reply
Khoai 13:26 5 tháng 4, 2013

Lói một câu cho nó lét nà mợ Phẹt cũng éo có chính tả chính kiến nồn giề! Phán bừa một câu cho chi pộ piết quan điểm... Lịt con mại, thế nài cứ họp họp mãi à??? A đồ 48 tháng ná ná sau đó tiếp tục húc ẩm ám ốc ẩm xuống tí ti

Reply
Quang Nguyen 18:33 5 tháng 4, 2013

hố hố, dm lũ con nhợn, a vừa đi bú 5 giọt diệu, mỗi quả to bằng quả phật thủ, về lên trang của phẹt thấy a e lói nhiều quá, cãi nhau làm đéo gì, toàn dân dưới sự nãnh đạo của đảng quag vinh tất thảy thành lũ con lừa, cả mày nữa phẹt ựa, thảy cũng chỉ là con lừa, bê cái đống cứt về cho a e trong chi pộ cãi nhau, mất đoàn kết, bựa thì cứ bựa đi, bàn chuyện chính con trị ở đây làm cặc gì, a kết nuận thế này: kệ con mịa nó đi, thế thời phải thế, gió chiều lào a che chiều ấy, thích nghi để tồn tại, để sống ra cái thằng người, chứ còn cứ ổng ổng kiểu cái thùng rỗng cũng chỉ là cái thùng rỗng mà thôi, bóp dái nhau làm đéo gì, tất thảy cũng chỉ nà con dân đất Việt, chống được không????a đi ngủ đây, kệ mẹ bọn con bò cái nhau

Reply
phot_phet 20:39 5 tháng 4, 2013

@Ph�p s� s? ma
Chúng ta có thể lắp thân mình vào kẻ khác chỉ là chuyện của tưởng tượng, văn chương thôi. Để hiểu rùi thông cảm chứ đéo chịu tội thay được. Nghe chưa con bò Ma?

Reply
phot_phet 20:39 5 tháng 4, 2013

@Ph�p s� s? ma
Chúng ta có thể lắp thân mình vào kẻ khác chỉ là chuyện của tưởng tượng, văn chương thôi. Để hiểu rùi thông cảm chứ đéo chịu tội thay được. Nghe chưa con bò Ma?

Reply
phot_phet 20:45 5 tháng 4, 2013

@Chi Pheo
Anh hạ cố giả nhời con Phèo phát. Phàm những nghành nghề đòi hỏi kinh doanh hay hành nghề có điều kiện thì phải tuân thủ tuyệt đối. Mỗi việc đó thôi mần cho tốt đi đã thì đã phá mẹ mả rùi.
Còn riêng chuyện Vươn, có gan vãi súng thì xá đéo gì mấy năm gặm sung. Đừng bảo chúng hành động là ngây thơ ỡm ờ nhe.
Trước pháp luật, hãy nói lý. Tình chỉ để địt nhau thôi, kiểu yêu thương chả hạn há há há

Reply
phot_phet 20:55 5 tháng 4, 2013

@Quang Nguyen
Anh sợ lồn gì chuyện cãi nhau, thậm chí táng nhau. Tiếc là chả có con đéo nào ngang sức. Nên anh nghỉ, cho phẻ hehe

Reply
nang BD 07:48 6 tháng 4, 2013

Địt vào mồm con phẹt! Trước a đã bỏ cái xó chuồng xí của mày 1 thời gian vì phát biểu lôm côm về 14 cái lồn chính chẹ... Đến hiện tại con đĩ phẹt vẫn k thay đổi lại bê đít con beo dâm dục! Khá khen, khá khen...

Reply
Laden Bin 02:08 7 tháng 4, 2013

Đcm, Vươn và cộng sự đã làm cái điều mà anh cho rằng chắc kặc thằng nào ở đây dám làm. Hố hố !!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang