Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2013

BÀNH LỘN SAU TRẬN ĐẤUChúng ta là những con bò luôn bị định hướng bởi những thông tin thất thiệt. Sự thật không thể chối cãi khi những vụ như Vinaline, Vinashin có dính dáng trách nhiệm của thủ tướng, nhưng cũng không được quên là còn có lỗi của cả một tập thể lớn nhất gắn với một siêu bộ là bộ Bê Cê Tê@ Cụ Tổng đã từng ngân ngấn nước mắt thừa nhận như vậy.

Một câu rất chân thật từ đáy lòng của ông dân chơi SH nay là chủ tịch Cuốc Hội: Nếu cán bộ cứ vi phạm mà đem ra kỷ luật thì lấy đâu cán bộ ra mà làm việc. Trong thời kỳ quá độ từ hình thái kinh tế này chuyển sang hình thái kinh tế kia phải chấp nhận sự thật nghiệt ngã đó. Mọi yếu kém là xuất phát từ cơ chế rồi, muốn cơ chế thay đổi là một quá trình hết sức khó khăn và gian khổ, không phải mấy cái trang fb, blog của mấy tay trí thức rởm như Lập Bọ, Huệ Chi, Diện Hán Nôn, Sàm nhảm... là giải quyết được.Trước khi bàn về cuộc thi đấu đỉnh cao nhắc tới Mao Chủ Tạch. Sau thất bại Đại Nhảy Vọt, các đồng chí của Mao tìm cách hạ bệ ông. Thậm chí hơn 8000 đảng viên đòi ông rút lui về tuyến 2. Nhưng Mao đã rất giỏi khi vẽ ra cái gọi là cách mạng văn hóa để hạ thủ đồng chí mình. Rất thiên tài.

Về cụ Tổng, lên được do cụ Ao Việt Đức ( hiện đang á khẩu) phạm phải sai lầm ấu trĩ và mọi người thấy cụ hiền lành nên mời lên ngôi trọng. Cái hôm trước cuốc dân đồng bào cụ còn ngượng ngùng nhận hoa chúc mừng mà tâm sự rằng hơi ngượng khi được gọi là TBT. Đành răng cụ là người bụng đầy kinh luân và là một trong hai người ở Việt Nam đã từng đọc hiểu Tư bản luận của cụ Mác râu, và Lý Ninh toàn tập. Nhưng cụ nắm tình hình thực tiễn hơi lạc hậu. Chúng ta nên nhớ cụ Trường Chinh ngày xưa tài chỉ kém Bác Hồ, sau dính vụ CCRĐ nên tạm lui về bên Cuốc Hội, cụ 3 Duẩn là hạt giống đỏ chói quyết định đến vận mệnh của dân tộc, cụ Mười trải qua công tác ở lực lượng vũ trang, dân - chính - đảng nên nắm các địa phương rất chắc. Có thể nói ba cụ Mười Cúc, Đức Khỏe và Tổng Trọng là ít quyền lực nhất. Trong ba cụ thì cụ Tổng Trọng lại kém hơn cả. Đã qua cái thời Tông nói như dao chém đá, bọn bay đố dám cãi.

Cụ 3 D là người nằm gai nếm mật từ lúc 12 tuổi, dòng máu cộng sản ngập huyết quản. Chuyện tiếu lâm nói muỗi đốt cụ xong là nó viết đơn xin vào đoàn vì chất công sản trong máu cụ quá đậm đặc. Cụ đã 4 lần bị thương, vào sinh ra tử, trải qua nhiều chức vụ bên quân đội cũng như công an, đã từng đảm nhận chức thống đống Ngân Hàng nhà nước Việt Nam, từng chỉ đạo dập tắt vụ bạo loạn ở Tây Nguyên... Năng lực của cụ khỏi phải bàn cãi.

Nguyên nhân một số người định hạ bệ cụ, thậm chí muốn cụ từ chức có nguyên nhân cơ bản là cụ nắm quyền lực quá lớn. Sau mỗi buổi họp cụ đi đến đâu cũng có người tiến lại gần xin chỉ thị. Câu chuyện trà dư hậu tửu đều nhắc tới cụ. Trên danh nghĩa cụ đứng hàng thứ 2 nhưng lòng người tôn cụ lên thứ nhất. Cụ là cái gai của một số người.Và rất bài bản, có một trang web nói xấu cụ và các cộng sự. Chúng bỉ ổi khoác lên cụ những cái không phải là sự thật như chị Phương tham gia thâu tóm (cướp) Ngân hàng Sacombank, giải tỏa đất ở Văn Giang gây bạo loạn v.v chúng đổ lỗi mọi yếu kém cho cụ 3D... thậm chí còn in ấn tài liệu dày 300 trang để hạ uy tín cụ.

Nhưng những người có chức năng, đồng bào quốc dân đã nhận ra điều đó. Cuộc bỏ phiếu hạ bệ bất thành, vị trí của cụ vẫn vững như bàn thạch. Đê tiện hơn có tay sử học (không có đề tài nào có uy tín) chuyên gia chăm sóc râu ria buông nhời lếu láo trong phiên chất vấn đối với cụ. Nhưng đạo hạnh của cụ cao cường nên những hành động của kẻ tiểu nhân như chưởng phong đánh vào chỗ trống.

Cùng cực cụ Tổng vời Thánh Ba ra. Thánh Ba hai lần nhăm nhe vào Bê Cê Tê nhưng không thành. Sở dĩ không thành vì Thánh Ba là kẻ làm chính trị quá bạo tàn, có người ví Thánh Ba với Bạc Hy Lai bên xứ Tàu. Vụ viên tướng công an hôn mê phải ra tòa là ví dụ điển hình. Những cảnh phồn hoa của Đà Nẵng chỉ là giả tạo khi mà những mảnh đất đẹp nhất đã bán hết cho ngoại bang, dân ta muốn ra biển rửa đít cũng phải trả tiền, hậu họa còn kéo dài vài trăm năm nữa.

Bá Thanh là trùm ở tỉnh Đà miền Trung ra TW mà như hùm như hổ. Vừa mới mở miệng ra là hót hết, bắt hết. Thật lạ, một người làm quan phải lấy đức trị dân, lấy uy vũ để vỗ về dân thì lại đòi hót hết. Chả khác gì đòi cưa cái cây gỗ quí vì trót có một lỗ sâu. Và kết quả bầu cử thế nào thì các bạn biết rồi. Khoảng 10h tối vẫn chưa bầu xong, biết Thánh Ba không thuận nên cụ Tổng xin hoãn binh nhưng bên dưới nhất quyết không chịu, và kết quả phải đến 12h mới ngã ngũ. Bác Người Tốt và chị Tiền Vàng lọt vào danh sách. Suất thứ 3 chắc cú dành cho anh Mặt trời mọc.

Đây là một cuộc thi đấu đỉnh cao cực kỳ trí tuệ. Kết quả là phe cải cách đã giành chiến thắng áp đảo. Đây sẽ là tiền đề để hai chức Tổng bí và Chủ tạch hợp nhất.

Về phần cụ 3D, thì bỏ qua những dư luận lùm xùm, tiếp tục cải cách kinh tế, tái cơ cấu các tập đoàn và mở cửa với thế giới bên ngoài. Phúc ấm tổ tiên của dân tộc ta tạo điều kiện cho con cháu viết nên trang sử mới.
 Riêng về ông Nhân, một hải đăng vừa lộ diện trên sân khấu cung đình.
Cái ngày ông ấy làm bộ trưởng bộ giáo dục, là con người đầy nhiệt huyết và khí thế. Quốc dân đồng bào đều hy vọng ở ông làm thay đổi nền giáo dục nước nhà. Nhưng mọi thứ đều chống lại ông, nhất là trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây là cuộc tấn công về truyền thông có chủ đích. Kết quả thế nào các bạn biết rồi đấy, nền giáo dục nước nhà ngậm ngùi quay về cái máng lợn.

Cực chẳng đã ông đành làm những việc không ai muốn là như bắt gà lậu, chặn nội tạng thối đánh sang từ Trung Quốc.

Đánh giá về ông Nhân thế nào? Là một trí thức có hoài bão, có tâm và có tầm nhưng vẫn chưa vượt qua rào cản gọi là cơ chế. Vì sao ông Nhân lại đuợc cơ cấu vào Bê Cê Tê? Đó là một câu chuyện dài và rất hay.

Hội nghị TW vừa qua cụ Tổng có ý đưa Thánh Ba vào. Đến phút thứ 89 cả cụ và Thánh Ba đều đinh ninh là mọi việc trong dự kiến. Đấy là những cái gật đầu có vẻ rất chân thành ngoài hành lang, nhưng thực tế không phải diễn ra như vậy. Vào cuộc cụ Tổng mới thấy mình lạc lõng, định tạm dừng cuộc chơi nhưng không được nữa. Hết hiệp chính, chuyển sang đá hai hiệp phụ và đá penalty. Có tin được không? Đến 12h đêm mới có kết quả. Bác Người Tốt và chị Vàng Tiên chính thức lên level. Thánh Ba môi run run giao động với tần số 50 Hz. Tục ngữ có câu khổ vì bạn, khốn nạn vì đồng hương rất đúng với bác ấy. Giờ tỉnh Đà không về được nữa, làm công việc bàn giấy cũng không xong. Việt Nam có cái mưu rất bẩn là khen cho nó chết. FB triệu chữ ký ủng hộ Thánh Ba làm thủ tướng. Hàng chục bài báo nâng bi làm cho sự nghiệp tổng đốc tỉnh Đà trôi theo dòng nước sông Hàn.

 

Đá qua tí về chị Vàng Tiền, nhân vật thứ 2 lọt Bê Cê Tê trận này. Phải nói từ lâu lắm rồi nền chính trị An-nam mới có được một khuôn mặt nữ nhi khả ái. Nó khác xa với những khuôn mặt xấu xí thịt xôi hay lợn mán như chị Hoa Mỹ, chị Doan Thị, chị Phóng Tòng. Sự khác biệt đó đem lại cho cần lao bữa cơm tối dễ nuốt và vui vẻ hơn khi chị xuất hiện trên tivi ở bản tin thời sự giờ vàng. Và thành tích của chị trong suốt chiều dài hoạn lộ không phải là không có điểm sáng, từ việc biến Hải Dương bần nông thành công nghiệp cho đến giải cíu nô lệ An-nam khỏi những biến cố chết người xứ Libi loạn lạc. Chị đi vào trong giấc mơ tôi khi một ngày đẹp giời chị trở thành thủ tướng. Lúc đó, em Dung-lắc xứ Xiêm La chả sốt vó khi bị chị đoạt thần nhan sắc và chị Tổng thống Phắc cái đéo gì xứ Củ Sâm cũng chả làm ăn bòi gì ngoài mỗi việc xách dép cho chị trong mỗi chuyến công du. ( đoạn chị Vàng Tiền anh Phẹt kính iêu lãnh tụ đàn bò biên)

Bài đã dài, anh sẽ tán láo cùng bọn con bò dưới cồng-măng nhế.

Bài được biên bởi con Kiến Vàng trên tnxm.net. Anh tổng hợp, chỉnh lý và bốt lên. Link gốc đây http://tnxm.net/t12253-7

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

52 comments

Long HAi 20:17 11 tháng 5, 2013

Cuộc đấu kết thúc, cụ Tổng và a Ba phải chấp nhận kết quả thôi, biết làm thế đéo nào. Con đường đi lên CNXH mang màu sắc Việt là như thế, khốc liệt và nghiệt ngã, một cá nhân hay một vài cá nhân đéo làm thay đổi được cả một hệ thống vốn đan xen và chằng chéo nhau bởi rất nhiều mối quan hệ về lợi ích và quyền lực. Siêu bộ Be cê tê chỉ có ở các cuốc gia lấy chủ nghĩa Mác râu làm tôn chỉ, ở Vịt siêu bộ này nắm quyền lực vô hạn và khi số đông ở dưới một người trên vạn người và thực chất nắm mọi qyền quyết định vận mệnh cuốc gia thì thất bại của cụ Tổng là điều dã được biết trước, chẳng có ngạc nhiên đéo gì. Cụ Tổng chắc cugx chẳng lạ gì về bản chất của lý luận và thực tiễn, từ lý luận đến thực tiễn là cả một khoảng cách xa, sự thất bại của cụ là bởi cái ný nuận của cụ vận dụng chưa đúng thực tiễn, cụ và một vài tâm phúc của cụ như một con thuyền nát trước một bầy cá mập đang muốn duy trì nguyên trạng quyền lực có lợi nhất. Ôi trời...a đéo lói nữa, mệt cái anh não, thằng dóe nào vào hay ra cái Bộ BêCTe ấy cũng vậy cả thôi, a vưỡn là con dân lước Việt. Hôm ny phải nàm con nái già phát, chia buồn với cụ Tổng.

Reply
vừ a xoắn 20:25 11 tháng 5, 2013

đấy,phải có được em thùy linh gộc dư này anh mới ưng,anh khen dkm!dư này là ổn rồi,cùng chí hướng với thằng em dại Cam bốt rồi,bừn nông vẫn chỉ có nồn mà gặm thôi dịt mẹ,anh ưng!thôi a đi bú diệu mừng đổi mới,khà khà

Reply
vừ a xoắn 20:25 11 tháng 5, 2013

đấy,phải có được em thùy linh gộc dư này anh mới ưng,anh khen dkm!dư này là ổn rồi,cùng chí hướng với thằng em dại Cam bốt rồi,bừn nông vẫn chỉ có nồn mà gặm thôi dịt mẹ,anh ưng!thôi a đi bú diệu mừng đổi mới,khà khà

Reply
ConthangBom 20:44 11 tháng 5, 2013

Yêu cầu chi bộ đi đóng gạch giải đen đi!

Reply
Thị Yêm Trần 21:18 11 tháng 5, 2013

Mả cụ nội chúng nó chứ, với bà, đứa cứt nào chả như đứa phân nào! Cứ úp mở kín hở buồng the chỉ tổ sướng miệng đứa rỗi hơi bàn bậy, tán láo...Cứ NUDE cả làng như em Đỏ cháu bà viết nài nài.
http://dodonc.blogspot.com/2013/05/thoi-cua-nude.html.
Mỗi giai đoạn lịch sử, có hoàn cảnh khác nhau thì phải có những yếu tố con người với những đức tính khác nhau, so sánh cái củ cặc í!
Tài thao lược hay biến hoá mà con nào viết trên đây, chẳng qua là nhìn cái "cá nhân" chứ có bao quát cái tổng thể cục cứt!
Bà chịn lồn vào bành lộn nữa!

Reply
phot_phet 21:24 11 tháng 5, 2013

@Thị Yêm Trần
Mả cụ con Yêm Trần chịn lồn vầu đâu thì bẩu anh nhế.
Cuối tuần nóng nực chém tí gió cho mát.
Chứ còn với cái chính thể này, như anh đã nói, đứa nào lên xuống, đứa nào vào ra cũng thế cả.
Nhưng xinh như chị Vàng Tiền là anh ưng.

Reply
Thị Yêm Trần 21:40 11 tháng 5, 2013

Đọc qua qua cũng thấy chính kiến chính ruồi của con mả tổ nào viết, được chưa? Thế thì tính bành lộn có cái cục cứt í con Phẹt liệt ạ!
Vấn đề nó chỉ có tác dụng chỉ khơi mào cho đám nhòm lỗ khoá bành lộn theo kiểu chém gió hay bôi nhọ yếu nhân mà thôi, lạ đéo? Như thế, chẳng qua cũng là thuộc "nhóm lợi ách" anh tẹc nét chứ hơn cặc gì?
Bành lộn, phải có cái nhìn bao quát và khách quan hơn, con Phẹt là con nhà luật là phải thấy rõ điều bà nói chứ mài? Mả cụ mài, khôn có lúc chứ!
Con Ngân cháu bà xinh, mặn mòi lâu, nhể? Bền phết đới!

Reply
phot_phet 21:45 11 tháng 5, 2013

@Th? Y�m Tr?n
Nói như con dở người này thì anh đã giật nước là bình luận. Tuyền chỉ được cái đi dạy đĩ vén váy thây.
Còn gì thì bành, thì lộn hết ra đi, con dở!

Reply
Thị Yêm Trần 22:12 11 tháng 5, 2013

Họ Trần nhà bà có thằng thần đồng thơ chết yểu có bài gì bà nhớ đéo, đại loại giờ bà đọc như này.
Ngoài đường rơi cái bánh đa.
Phẹt ta dẵm phải thế là vỡ tan...
Hiệp bảy chập tối vừa tàn.
Thánh Ba rơi "mỏng" , rụng nan Chõng lều.
...
Tịt bố mất dồi Phẹt ợ, mai bà nhớ bà đọc tiếp!

Reply
Thị Yêm Trần 22:16 11 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Vô thường 03:29 12 tháng 5, 2013

ĐM viết nâng bi thằng trùm ăn khỏe 3D như thế mà đéo ngượng mồm tị nào thì vãi thật, trơ đến thế là cùng. Chọn lồn gì giữa 2 đám du thủ du thực này chứ? Hội nghị bò này được mỗi em Tiền Vàng xinh gái đcm chỉ khổ đêm ngủ mê sáng dậy thay quần

Reply
Kiasu 08:17 12 tháng 5, 2013

Đụ mạ thằng Phẹt lồn bò. Kệ mẹ thằng Kienvang kia nâng bi. Sao mày phải hóng?

A đọc đến đoạn gì đó "cải cách" là anh nôn luôn. Nói luôn cho vuông, thế kỷ 21 này đéo có cửa cho dân Lừa. May gia có vụ "xoá ván này chơi ván mới" - ý anh là Thế chiến 3, may ra dân tộc này có cơ làm lại. Loại như 3D hay đại loại vậy thì chỉ có mà bốc cứt từ nhà lừa chúng mày bỏ vào bô của y, đéo làm gì cho dân tộc Lừa này đc.

Địt mẹ phẹt phát nữa.

Reply
Nguoi mien nui 08:50 12 tháng 5, 2013

Mịa đúng là qua rồi cái thời mà Cụ tổng là uy quyền tuyệt đối. Anh nhớ không nhầm ngày xưa thời Duẩn Lê mà họp thằng nào có ý kiến trái chiều thì ra ngoài mà tự kỷ. Khi Thánh Ba ra tam đình anh cũng có chút hy vọng hắn sẽ vào được BCT và chui sâu trèo cao nữa vì với thế chế hiện nay anh nghĩ cần một tủ lạnh chuyên quyền, độc đoán có thể phát xít quân phiệt cũng chẳng sao, có thế may ra mới hãm phanh được con xe XHCN đang lao ầm ầm xuống dốc mà 14 thằng trên xe chẳng thằng nào biết lái.
Giờ thì hết. Thánh Ba coi như cứ ngồi chơi xơi nước; nói chung ông giáo làng thua toàn tập khi dựa vào Thanh Ba để nhằm hạ bệ 3 D; cụ tổng có lẽ sẽ nghỉ sớm vì sẽ không chịu được nhiệt, có lẽ 4S sẽ là người được nhiều nhất trong dịp này. he he, uống rượu đá phò mừng thành công Hội nghị đã tý chém tiếp.

Reply
phot_phet 09:15 12 tháng 5, 2013

@Nguoi mien nui
Ơ, con tooc ngày một khá ra nhỉ, anh khen hehe.

Reply
phot_phet 09:15 12 tháng 5, 2013

@Kiasu
Thế mới có cái để chém đcm.

Reply
phot_phet 09:19 12 tháng 5, 2013

@V� th�?ng
Các tủ lạnh đều bìu chùng, bi xệ, không nâng chúng thì nâng ai hehe.
Cơ mà anh thích búng bi hơn khà khà

Reply
Nguoi mien nui 10:13 12 tháng 5, 2013

Hơ, anh xin dù khen đểu hay thật.
http://liendanhbua.blogspot.com/2013/04/hang-chom-tren-net-bkc-vs-nkc.html
Giải trí cuối tuần đê.

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:07 12 tháng 5, 2013

Kakaka, ... Sau mấy mươi năm thì đã biết ai là người giải phóng nhể? Cụ Lê Đức Thọ có linh thiêng cũng mừng cho con cháu miền nam với một cơ đồ rạng rỡ!

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:08 12 tháng 5, 2013

Kakaka, ... Sau mấy mươi năm thì đã biết ai là người giải phóng nhể? Cụ Lê Đức Thọ có linh thiêng cũng mừng cho con cháu miền nam với một cơ đồ rạng rỡ!

Reply
Long HAi 19:00 12 tháng 5, 2013

Cụ Tổng theo a thì sau vụ này để về cho a toàn và đỡ mất mặt với bà con thì bẩu tao ốm quá, 7 sọi đến rồi nên tao xin nghỉ, việc nước để thế hệ sau ghánh vác tao về nàm ông ráo nàng cho nành. hà hà

Reply
phot_phet 23:58 12 tháng 5, 2013

@Long HAi
Ừa đúng òi, cuối năm hoặc đầu năm sau bác tao nghỉ.
Tao đang rất khó khăn tìm người nâng bi đây.
Hế hế hế...

Reply
Tai Doc 03:40 13 tháng 5, 2013

Đcm,thằng nào lên thùng gạo nhà tao cũng éo đầy thêm được.Cuối tháng vợ hỏi tiền đâu cái đcm đếu có sang tháng cấm chỉ.Đcm,tóm lại với tao thằng nào mà chẳng được

Reply
Kiasu 06:39 13 tháng 5, 2013

Lịt con mẹ thằng Tài Dóc. Sao mày không cho não vào dấm ngâm cho nở ra một chút? Mặc dù mày đéo có cửa chọn ra thằng nào làm cho hũ gạo nhà mày đầy thêm nhưng ít ra mày cũng nên biết thằng nào làm cho hũ gạo nhà mày vơi đi mà chửi chứ.

Đến chửi mà mày còn không dám thì anh đéo quan tâm đến sự tồn tại của mày ở đất lừa này.

Lịt mẹ Phẹt lồn bò phán nữa.

Reply
Trung Than 09:31 13 tháng 5, 2013

Con phẹt cái mẹt như lìn con Lý nhá Bùi lại cốp, bết bài này lên làm những con bò đáp cít vào cồng măng thối um hết cả chi bộ. Toàn lũ anh hùng bò phím đưa ra những nhận SHIT hãi hùng về Bê Cê Tê của xứ lừa ta mà cũng đíu hơn gì lũ tự kỷ ám thị chứ chả giải quyết được gề... hề hề. Anh là anh khen con phẹt mặt lìn đã làm cho lũ con bò của nó bị tham gia chăn zắt chả khác đíu gì cái lũ Bê Cê Tê của cái xứ Vịt Nam này... Đúng là con Phẹt lẹt đẹt như cái lìn

Reply
Laden Bin 11:18 13 tháng 5, 2013

Sư phụ uy đéo có mấy, bày binh bố trận sai lầm liên tiếp thế này thì còn đéo ai dám theo phò tá ?! Mọi người cứ trông đợi thánh ba nhiều ,anh thì không. Đất thánh Rồng lộn phe phái vãi lồn nhiều, mần dễ đéo như Đè nẽng. Người tốt lên làm anh nhớ tới con phụ khoa ở thường tín, hy vọng đéo. Thành công duy nhất của hiệp 7 vừa rồi là xuất hiện nhân vật kim tiền, ảnh sáng, sạch nước cản giúp bần nông ngon miệng vào buổi tối.Có lồn gì nhiều mà bành lộn lắm.

Reply
phot_phet 11:32 13 tháng 5, 2013

@Laden Bin
Thì lộn cái bàn đi, kiểu đéo gì chả được lộn cái đề hế hế.
Đừng bảo bác anh không có người phò tá nhá, ít ra cũng có một tá phò.

Reply
Tai Doc 11:47 13 tháng 5, 2013

@Kiasu
Đcm,thằng nào lên làm vơi thì đcm lúc đó anh mới chửi.Chứ đcm nó chưa làm chửi nó tội lắm.Còn cái đm chú anh sẽ chửi nhưng đcm chưa phải lúc này.

Reply
Quang Nguyen 20:25 13 tháng 5, 2013

Nói thế này: Tập đoàn 3D nó thắng cũng có cái hay của ló, ít ra cũng có những cải cách thông thoáng hơn cho xứ lừa, nếu cụ tổng thắng mà cứ tư duy theo nối cụng sản thì cái xứ lừa còn ngu nữa....cái nhau cái đào bòi. bọn con lừa, sống lâu trong sương mù nên đầu óc cũng mù mừ sương khói à???a thì a dí cặc thèm quan tâm, bửi cụ Tổng hay 3D mafia thắng hay thua cũng chẳng ảnh hưởng cặc gì đến a, thằng đéo lào cũng vậy cả thôi, thằng lào nàm cho túi tiền của dân đầy hơn và đầu óc được khai sáng hơn nà a ủng hộ. hết ný nuận. A đi bợp bia với mấy thằng bạn cặc dái đơi, nhân tiện thông máng con nhợn nuôi ngoài chuong phát, hố hố

Reply
Nhà Quê 22:54 13 tháng 5, 2013

bác phọt phẹt lại được thể huyên thuyên gì đấy. Em là em cũng chưa hiểu lắm về ý tứ bài này của bác, chỉ biết rằng những gì mà bác nói có vẻ thiên về tiêu cực nhiều thế. Em không nghĩ rằng nên có những định kiến xấu như thế về bộ máy lãnh đạo của Nhà nước mình thế đâu bác ạ.

Reply
Rezo 23:18 13 tháng 5, 2013

ngồi một chỗ mà ném gạch hay bới móc việc của người khác thì đâu có gì hay ho. Ý kiến cá nhân mình là trước hết, chính bản thân mình phải làm việc của mình cho tốt, hãy là người công dân tốt rồi hãy xem xét đến những vấn đề khác. bản thân mình mà chưa ra gì thì đừng chỉ ngồi một chỗ mà chỉ tay năm ngón là không hay ho gì hết.

Reply
Tan Lan 23:43 13 tháng 5, 2013

theo tôi thì nên có cái nhìn khách quan hơn về mọi mặt của vấn đề, ở đâu thì cũng sẽ có tiêu cực thôi. Và tiêu cực thì phải tìm cách mà sửa đổi, hạn chế tiêu cực đi chứ không phải là bới móc tiêu cực ra làm gì. Hãy làm những điều tốt đẹp cho đất nước trên tinh thần xây dựng, trên tinh thần đóng góp cho tổ quốc

Reply
Trắng Tay 23:57 13 tháng 5, 2013

làm thì chưa biết là ai hơn ai nhưng cứ thấy người ta làm cái gì chưa tốt thì lao vào để bành luận. Mình chỉ thấy ghê sợ những con người tiêu cực như thế, còn những ai dám đứng ra bàn luận để xây dựng, để chỉnh đốn thật sự mới là những con người đáng quý vì dân vì nước. Còn kẻ đứng sau lưng nói càn thì đáng vứt đi

Reply
Cá rửa bể 08:50 14 tháng 5, 2013

@Rezo;Tan Lan;Trắng Tay:Tôi rất đồng tình và...thỏa mãn sau khi đọc những ý kiến của các anh chị.các anh các chị đã có những nhận xét sâu sắc,khách quan và rất có ý nghĩa trong tình hình đất nước ta hiện nay.Xin gửi lời chúc sức khỏe đến các anh,các chị và gia đình.mong anh chị luôn có những đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa.Thân!
PS:ủa,lộn CMNR,cứ tưởng đây là DĐ của báo nhăn răng.ĐCM hế hế hế

Reply
Bắn Bi 11:15 14 tháng 5, 2013

Iem thì cho là sau hiệp 7 này bọn tủ lạnh chúng sẽ suy nghĩ lại, đảng đỏ và đảng x sẽ bắt tay nhau chứ đéo có chiện thằng nầu thắng thua mẹ gì, trông chờ đéo gì sự đổi thay trong vài năm tới đâu các bác ợ.

Reply
Bắn Bi 11:18 14 tháng 5, 2013

Chỉ khổ cho Thánh Ba bạn con Phẹt liệt, đang đâu thì bị đem con bỏ chợ, rõ khổ dcm.

Reply
Điếu đóm 11:34 14 tháng 5, 2013

@Tan Lan

Con nài hay nhể, phò có nhiều loại phò, phản biện có nhiều loại phản biện. Duỵt nhau có ngàn lẻ mấy kiểu...
Nói đến đuỵt lại buồn, sức khỏe nó cứ kéo con ku xuống...

Reply
hailubacky 13:44 14 tháng 5, 2013

Thằng Liệt đâu, anh chỉ định cho pan nick ngay lập tức máy con: Rezo;Tan Lan;Trắng Tay; nhà quê ngay lập tứ, chốn này không phải chỗ để chúng lải nhải. Quyết định này có hiệu lực tức thì, khi thực hiện xong thì được quyền đi vét máng

Reply
Tai Doc 15:30 14 tháng 5, 2013

Đcm,TBT phọt phẹt đang chuẩn bị vét máng mà đcm chi bộ cứ kêu với réo thì đcm vét máng thế đéo nào được

Reply
Velkan Vuong 16:21 14 tháng 5, 2013

Bài viết phân tích rất hay, đoạn đầu có thể hiểu là về các sói lãnh đạo, có thể tham khảo thêm link này
http://www.gocnhinalan.com/bai-tieng-viet/cu-si.html
Vụ Bá Thanh trượt vỏ chuối vào BCT là quá rõ ràng và dễ hiểu khi ông ta mang cái quan điểm quân phiệt địa phương từ Đà Nẵng về Ba Đình. Nếu Bá Thanh nắm quyền tuyệt đối thì đường lối lãnh đạo kiểu "bắt hết hốt hết" ấy sẽ dẫn đến sự xung đột về lợi ích của những nhóm nhân tố rất quan trọng trong xã hội, gây ra sự chia rẽ dân tộc rất lớn và làm sức đề kháng của đất nước giảm xuống, tạo điều kiện để bạo loạn bùng nổ và ngoại xâm và đó là cái mầm họa rất lớn nếu Bá Thanh nắm quyền. Cụ cả Trọng chắc chắn nhận ra điều này, và tôi nghĩ hành động ủng hộ Bá Thanh của cụ chỉ là một hành động mang tính hình thức khi mà cụ đã biết chắc chắn là Bá Thanh sẽ trượt tuy Bá Thanh hiện rất được lòng dân. Nguyên nhân tại sao các bạn tự suy nghĩ nhé :D

Nói tóm lại tôi thấy mô hình ĐCS hiện nay ở VN thật sự là ưu việt và những cá nhân hay tổ chức phản động đòi hỏi lật đổ chế độ hay hô hào nhân quyền thực sự là rất ngu và hoàn toàn xứng đáng với cái danh anh Phẹt đã đặt: "Lũ Con Bò" hoho

Reply
ThemoiSuong 17:36 14 tháng 5, 2013

Anh cảm tác mái câu theo còm của con Velkan Vuong nhẻ. Cho nó xôm tý. ĐCM chi bộ Phẹt liệt chỉ hóng là tài địt còm gì cả.
Phi tham nhũng bất thành quan chức
Chuyện dất đương nhiên đéo hiểu ah??
Buồn thay Thanh bá xứ Quảng Đà
Chưa gì đã lổ quá Đinh La (#)
Vụt, Đập, Bắt, Hốt vào rọ hết
Cứ tưởng gầm trời mỗi Thánh Ba
Bị kịch trò đời nghề chính trị
Thâm quá lồn già, nhục quá ha
Báo chí truyền hình vô tung hứng
Bờ lốc, bờ leo thoả sức ca
Chắc hẳn quả nài mần thủ tướng
Vịt tộc tin rằng ắt tiến xa
Có mài máo lồn còn lâu nhoé
Kết quả thế nầu đợi đấy nha
Đánh phỏm suốt ngài mà điếu hiểu:
Phải bỏ hai vòng đớp cây ba
Bao giờ phe X tung cây cuối
Thanh Bá xoè bài thế với ma. Ha ha ha.

Reply
Velkan Vuong 20:24 14 tháng 5, 2013

địt kụ con sướng bựa thơ hay điếu tả, tôi khen hehe ^^

Reply
Long HAi 21:52 14 tháng 5, 2013

Mả mịa con sướng bựa thơ điêu và hay đíu chịu , tiện con cu đang gục hướng 6h a họa con Sướng bựa mấy câu, thế nài:
Lề trái lề phải tung hô Chí bá Thanh
Nội ban ủy chính phát ni kinh
Hót hết sâu bo cho rọ hết
Trong sạch đảng lừa đặng tiến lên
Sâu bọ bây giờ đéo thấy đâu
Thánh ba cụ Tổng dắt díu nhau
Bơ vơ lạc lõng ngoài C bộ(BCT)
Thâm quá lồn già thế mới đau ( a mượn câu của con Sướng bựa phát)
Bao giờ phe X tung cây cuối
Ba về chăm sóc héo mây con

Reply
Long HAi 22:02 14 tháng 5, 2013

Tiện a chưởi câu này: Tổ tiên sư mấy con này:Rezo;Tan Lan;Trắng Tay; nhà quê; cá rửa bể: bọn mày lên mặt đạo đức cách mạng ở đây làm lồn gì, cút mẹ chúng mày đi, nghe giọng điệu chúng mài a thấy ngứa hết cả đít, sặc giọng điệu của bọn cạo giấy, nói cho đugs bọn mày cũng chỉ là lũ lừa và còn ngu hơn bò.

Reply
Tai Doc 00:53 15 tháng 5, 2013

@Velkan Vuong
đcm.đây mớilà con bò chính cống đcm

Reply
Litte Bird 09:45 15 tháng 5, 2013

Không hủ hóa không là cán bộ
Đéo tham quan đéo thể leo cao
Chúng ta cứ đút buồi vào..
Mần chim với bướm thể nào cũng vuôi..
Chính chị lừa ta nói làm buồi
Vào đây chỉ chém chiện cười địt nhao.. đcm..

Reply
ThemoiSuong 11:07 15 tháng 5, 2013

Há há. Anh chiêm bé. Chuẫn, chuẫn, tôi ưng, tôi ưng. Thơ anh thả Van miếu chứ đéo đùa được đao.
Chính trị chính em cái củ Puồi
Chém mãi món nài thái điếu vuôi
Địt pọp, buốm chiêm nà tôi sướng
Vừa toát mồ hôi nại khoẻ Buồi. He he

Reply
phot_phet 11:24 15 tháng 5, 2013

Tiên nhân con Sướng mới con Buồi
Chính chị với bướm thế mới vuôi
Đời mà đóe có hai món đó
Chết mẹ nó đi đỡ buồi nguồi.

Nóng nhể bọn con bò nhể, anh vãi hết cả bù hôi đít mà lại mặc xịp lọt khe nên ngứa ngáy điếu chịu được.
Anh xin phép đi tắm đcm.

Reply
Litte Bird 12:31 15 tháng 5, 2013

Anh Sướng ạ địt mẹ mồng một tết vửa rồi tôi có vào văn miếu rồi, tôi ra cái hồ trong đó chả có tẹo nước nào thả thơ xuống nhưng đéo phải viết ra giấy mà thả bằng nước bọt. ĐCM thằng bẩu vệ nó cầm dùi cui dượt cho chại rẽ đất.
Chại đến chỗ mấy ông rùa cõng vài hòn đá lại thấy vài thằng nữa nó đang lùa mấy mẹ sồn sồn đang ấn mini vào sờ đầu rùa, chúng nó bảo địt mẹ chúng mài biến hết mẹ đi, sờ đầu buồi.. ý quyên đầu rùa mà đỗ đại học thì bọn bố mài thành tiến sĩ lâu rồi... đéo phải làm thân nghê đá đcm...

Reply
Velkan Vuong 15:45 15 tháng 5, 2013

@Tai Doc
tớ là con bò thánh chuyên môn ỉa kứt cho những thằng ngu như cậu thờ đấy hoho

Reply
Velkan Vuong 16:02 15 tháng 5, 2013

@Litte Bird
anh chiêm bé duyên đéo tả, tôi ở HN mà đã đi Văn Miếu lồn đâu, vì từ bé đã quậy phá chả chịu học hành buồi gì nên nhiều lúc thấy hổ thẹn với thánh Khổng, cũng muốn học lễ giáo cho nó khôn cái đầu ra lắm nhưng địt học được. Thôi đành làm một thằng múa phím mua vui cho đời thôi vậy :D

Reply
phot_phet 16:40 15 tháng 5, 2013

Đcm bọn con bò có tin không, anh ở Nụi 20 niên có lẻ mà chưa từng đặt chân mả ông cụ mới lại cái Văn míu bẩn thỉu kia. Và cũng chưa từng thăm bất cứ một bẩu tàng nào.
Anh nhẽ tự kỷ con mẹ nó rồi, nhỉ?

Reply
Velkan Vuong 05:24 16 tháng 5, 2013

@phot_phet
Anh đi bảo tàng dân tộc đi, xem bọn tooc địt nhau trong đấy sướng lắm anh ạh :D

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang