Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2013

BẠN BÈ = CÁI BẸN BÀThằng này luật sư, trứ danh lắm, dân Hải phềnh. Còn chỗ nào Hải phềnh thì tôi tịt nếu như nó không bảo là cách nhà Vươn một cái đầm, tưởng gần gũi lại hóa xa xôi vì...khác huyện.

Thằng này thuốc lá nhưng đá cả thuốc lào. Nó bảo thuốc lá là để cho phép giao tế được văn minh, còn thuốc lào là để giữ gìn bản sắc. Thế nên đi đâu, bao ngực cũng thủ gói Man trắng, nhưng trên con Bim X6 kềnh càng lại cài điếu cày sau ghế cùng với bịch thuốc lào to. Dị lắm.

Thằng này cũng có nết ăn rất lạ, cái miệng cá ngão của nó lùa thức ăn rồi nhá bao giờ cũng gây la tiếng lép bép như pháo tép đốt cúng sớm giao thừa. Cứ sau mỗi miếng chén lại nhâng đôi đũa  lên mép quẹt ngang tất thảy hai lượt, rồi lại đưa tay vê một vòng quanh, nâng lên tầm mắt ngắm nghía một hồi rồi mới hạ cánh bệt ngang hông hoặc đùi trái. Bia nó uống cũng thế, cứ cạn ly là đưa miệng cốc đánh vồng qua mép hai cái đi lại rồi dằn mạnh xuống bàn kêu cái khà, phà cái chẹp. Nói chung về ý thức giữ gìn vệ sinh mồm mép chả chê vào đâu được.

Mà quả cái mồm nó quý thật, to rộng như mồm cá ngão, còn cá ngão là cá đéo gì thì các bạn tự Gúc, nhưng đại để là xấu lắm. Cặp môi trên lẫn môi dưới bản dầy như nhau trông vửa cân đối, vửa buồn cười. Nó bảo quý nhất cái mồm bởi đó là phương tiện hành nghề chứ đéo phải cái thẻ luật sư tí hỉn. Nếu như có một ngày và vì một lý do nào đó nó không mở miệng được thì chả phải nguy nan lắm sao, bởi cái mồm giúp nó kiếm ra tiền chứ không phải là tấm thẻ.

Đừng tưởng lũ văn chương mới là những kẻ hoạt ngôn, mà chính là bọn luật sư bố láo. Ngoài tài hoạt ngôn, biện giải, chúng cũng rất khôi hài. Riêng về sự khôi hài, nó không là phẩm chất quyết định sự giỏi giang hay danh giá, nhưng thiếu nó thì luật sư cũng chả khác nhiều lũ bồi thẩm thối tha. Bồi thẩm là tôi nói theo lối luật của các nước văn minh, chứ ở ta nó mỹ miều hơn nhiều dưới cái tên hội thẩm viên nhân nhân, đcm. Mỗi cái việc ngồi cho có vì và ngáp mà cũng đá tí nhân dân vào thì nền tư pháp xứ ta quả vô con mẹ nó đối.

Phẩm chất khôi hài ở thằng này cực đậm đặc. Chả dụ khi muốn hôn một cô nàng, nó bao giờ cũng hỏi, anh có thể hôn em được không. Hoặc muốn lên giường thì lại rất lễ phép, kiểu anh em mình bố trí cơ cấu quả địt nhau cho nó thuận giò xuôi bướm, em nhề. Việc nó ăn ' bánh bả' từ những ngón tay thon ngang với những cú kề môi hay ngửa lồn trọng vọng. Được cái thằng này ngoan, chả màu mè xẩu xít, bởi đơn giản, chỉ là khôi hài thôi mà, gì phải xoắn.

Hay như việc đang bú bia chiều với bạn mà vợ réo rắt về cơm cũng vậy. Thường thì thằng nào chả quắn mẹ đít lên rồi nhanh nhanh mà nhấp nhổm, nhưng nó thì không, câu trả lời là mình cứ để quần áo đấy rồi tối anh về anh giặt cho nhá và ngồi với chúng bạn đến tảng sáng hôm sau. Hôm nào quán đuổi thì lại về nhà, đập cửa phòng ngủ bắt vợ dậy đứng hát cuốc ca chào bạn. Tất nhiên, nó búng tay tanh tay gõ nhịp, mặc mẹ bạn mặt méo như...kẹo kéo. Hóa ra cái sự tử tế hứa hẹn giặt giũ kia lại là thông điệp hoặc tiếng lóng trong phép văn minh giao tế vợ chồng. Vãi cứt thật.

Một hôm nó rủ tôi về Hải phềnh thăm nhà, quãng đường chả mấy ngái xa mà đi từ 4 giờ chiều hôm nay đến 12 giờ trưa hôm sau mới tới. Dọc đường nó gọi hết ông này đến bà kia, chả phải lãnh tụ, thân chủ hay làm ăn gì hết mà tuyền bần nông lồi mông chốc mép. Tưởng hẹn nhò những chốn cao sang, ai dè kéo tuốt ra đồng không mông quạnh có mấy cái chòi vịt, xua lũ kia đi vớt cá đơm cua làm  bữa chén. Đang ăn thì mất điện, bần nông mỗi đứa một đèn pin Tàu đeo trên đầu như kiểu thợ lò soi loang loáng. Báo hại thân tôi được bữa no nhưng thị lực lại giảm đi một nửa. Ăn xong là văn nghệ. Nó hát bài ' rừng lá thấp' nhưng lại múa may quay cuồng y cách người ta hát tuồng Thanh hay tuồng Quảng, đôi khi lại là những chiêu thức võ công huyền bí hoặc thất truyền, đôi khi lại giống con gà đang nhảy ổ, hố hố hố...Xong lăn đống rơm ngủ một mạch...

Nhà nó to, một tay nó cất, nhưng với bản tính khôi hài nên cái nhà trông như...cái lồn. Đại khái to ngang, lại vồng lên ở hai góc buồng lồi, chóp nhọn hoắt gắn tua tủa những hình thù kỳ quái. Cũng chả còn ai ở lại ngoài ông bà già. Họ như bao nông dân miền biển khác, hoan hỉ và chân thành.

Nhà nó bỗng chốc có hội, người đi mổ lợn mua bê, kẻ đi giết gà làm cá. Tôi chột dạ, nhà có giỗ à? Nó bảo chưa ai chết, nhưng tao về là giỗ, giỗ sống, ông hiểu chưa? Tôi lẩm bẩm, năm đến dăm bận không? Nó bảo tùy hứng, có khi tháng bốn lần. Khiếp thật.

Ôi thôi thì nó bắt đầu điện thoại, từ những đứa bạn xa đang tít tận phố thị bon chen, cho đến đám bạn gần đang chạy chợ ngang ngõ. Một cuộc tổng động viên ăn giỗ sống. Thoắt cái, căn nhà rộng đã phủ kín mông. Và nó thì như ông thợ cả, lượn ngược xoay xuôi, rồi lại tần ngần, nghệt như ngạn ị. Nó bảo tôi, ông cứ chơi với anh em, tôi đằng này một tị. Tôi hỏi đéo gì? Nó bảo sang nhà thằng bạn chăn trâu giờ đang chạy xe ôm tuyến cố định từ nhà ra chợ. Tôi bảo điện thoại chứ cần đéo phải đi đâu. Nó tặc lưỡi, thế thì nói làm gì. Aha, xe ôm kể ra cao giá gớm?

Một lúc thì nó về với cái chân cà nhắc. Lật quần lên thì thấy mấy dấu răng và máu rỉ ở bắp chân. Ông bạn thủa chăn trâu và giờ đang hành nghề chăn người trên ngựa sắt phân trần, là con chó nhà em nó đớp. Và cũng chính ông này chở nó lên trạm xá với một lời nhắn nhủ rất thiết tha, các bác cứ xơi đi, nhớ để phần em cặp cánh mới cái đầu gà, khà khà...

Gớm thật, cả bữa tiệc tuyền những lời tán dương về nó, chán đi lại bàn về các món ăn. Thực ra sự tán thưởng một người hay bình luận thực phẩm về cơ bản là hay ho như nhau nếu như bữa đó một bần nông không hứng chí mà thốt lên rằng nghề luật sư như nó không ngon bằng đầu gà má lợn, mà chỉ là một con đỉa trâu, không hơn. Tôi phải công nhận là rất chí lý khi gã ví luật sư với con đỉa trâu. Thì đúng quá đi rồi còn gì, bọn hút máu người. Liên tưởng một tí đến chính trị gia và quan chức, nhẽ phải ví chúng với loài dơi. Tất nhiên là dơi hút máu người chứ đéo phải dơi...bắt muỗi.

Bọn tôi khề khà đến mịt mù...

Bữa sáng hôm sau là một thau tiết canh đúng nghĩa. Ở đây người ta đánh tiết canh ra chậu, ăn thì vục môi múc ra bát. Chỉ tôi, nó và gã bạn chăn trâu, theo nó nói là chí cốt. Tôi hiểu để có tình bạn như thế thì ắt hẳn lắm nghĩa tình và nhiều kỷ niệm. Nhưng tôi không gặng hỏi mà cố gắng lùa tiết canh. Sau những cữ diệu thì thức này hạ nhiệt còn hơn cả trà đốc - tờ Thanh, chắc chắn thế.

Khổ cái khi về Hà nội tôi đi ỉa mất tuần giời. Còn nó cũng mất hút con mẹ hàng lươn. Mấy lần gọi rủ đi bia nhưng chối với lý do đang tiêm kháng sinh phòng dại. Tôi khuyên để tiệt nọc nên tích cực đi chén chó, theo nguyên lý dĩ độc trị độc, chó cắn thì phải...cắn lại chó hehehe. Chả biết nó nghe tôi hay không nhưng thi thoảng đi dọc con sông Tô đen như màu chó mực vẫn thấy lấp ló cái Bim X6 đỗ dật dẹo bên bờ.

Chuyện nhạt nhể. Đến đây các bạn chắc đang phát điên và chuẩn bị chửi tiên sư bố tôi lên. Nhưng vấn đề đéo gì, chuyện tôi phần nhiều nhạt hơn nước ốc và thối ngang dắm xịt nếu như cách đây ít hôm tôi nghe tin nó. Có tận 3 tin buồn nhưng nhõn 1 tin vui. Đó là…

1- Trong một bữa chén, nó nhâng đũa quẹt mép theo thông lệ nhưng hôm đó vô phúc gặp đôi đũa đểu, rằm tua tủa và xiên đều môi dưới môi trên.

2- Và cũng trong bữa chén đó, miệng cốc bia hơi bị mẻ và nó cũng tước cho hai nhát, tất nhiên vẫn môi dưới môi trên.

3- Hôm đó là bữa chén chó. Loạng quạng thế đéo nào nó bị con Ngao Tạng của thằng chủ quán chó sông Tô vồ cho hai phát, không ở môi mà đều hai mông.

Tin vui là giờ nó đang ở viện, trị chứng nhiễm trùng môi và dại chó. Bạn bè thăm thảy cho cái phong bì rồi đi. Duy chỉ có thằng bạn chăn trâu thủa bé và giờ chăn người xế ôm túc trực cận kề, lo từng cặp lồng cơm cho đến cái bô để ị.

Tôi đến thăm nó, hỏi đểu theo lối vua Lý hỏi chuyện dùng bề tôi là Tô Hiến Thành hay Trần Trung Tá. Nó bảo tôi giả tao có chết đi, phần vợ con thì để thằng bạn chăn trâu chăm, còn công việc thì chả dành cho ai cả. Tôi kêu thế phí lắm. Nó dắm bủm một phát mà rằng, dưới âm oan sai nhiều lắm, dành xuống đó hành nghề, hế hế.

Thế là hết chuyện.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

52 comments

Nguoi mien nui 12:47 25 tháng 5, 2013

Mịa. Dân Hải phềnh anh thích, phóng khoáng, nói là làm, đéo thù dai, trực tính đéo như dân Thủ nhợn ngàn năm ôn vật.

Reply
Tai Doc 14:52 25 tháng 5, 2013

đcm,lại liên quan tới nghề nghiệp của thằng phẹt liệt

Reply
Nha Nong Lam Giau 16:26 25 tháng 5, 2013

Chưa thấy gì hay, phải chi trên đường kéo 1 em bần nông vào đống rơm :D

Reply
standing fucking 17:15 25 tháng 5, 2013

hay tuyệt. đây mới là bản sắc phẹt.
chứ ba chuyện chính trị phẹt chả khác đéo bọn gay

Reply
Giã giò ăn tết 19:29 25 tháng 5, 2013

Đúng chất Phòng. Anh thích. Chờ Phẹt ị đùn. ĐCM.

Reply
Thanhtung Do 19:46 25 tháng 5, 2013

http://bshohai.blogspot.com/2013/05/troi-luon-co-mat.html?m=1 mượn đât Phẹt chửi tỏ sư bố thằng bs Hồ Hải khốn nạn cái. Dân chủ j ngữ này

Reply
phot_phet 20:22 25 tháng 5, 2013

@Thanhtung Do
Con lang băm mặt lồn ý chưởi làm đóe gì. Trông mặt mà bắt hình dong thôi, y cái lồn phụ khoa.
Hình như anh có chưởi rải rác nó ở đâu đó.
Nhưng thôi, mấy hôm nay mát giời, anh lại bận quần đùi hoa khà khà...

Reply
CtyBienDa NguyenDinhHung 22:44 25 tháng 5, 2013

Anh ơi Anh Dũng dạo này ko khỏe hay sao mà Anh có vẻ như quan tâm zữ zậy!!!!

Reply
Sầu nhân thế! 23:39 25 tháng 5, 2013

Địt hiểu thằng này vẽ gì luôn. Đọc xong chán như buồi gặp lồn thối.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:48 25 tháng 5, 2013Đúng chất Phòng. Anh thích

Reply
nayel2006 18:08 26 tháng 5, 2013

Tên đăng nhập và mật khẩu đang được yêu cầu bởi http://www.truongduynhat.vn. Trang web báo: "Password"
Máy a có virus hay blog nhà mài cài cái đầu buồi gì thế phẹt ơi?

Reply
phot_phet 18:40 26 tháng 5, 2013

Biết buồi đâu, máy tao cũng thế, và nhiều thằng khác cũng đcm.
Clgt nhể...

Reply
bach viet 18:48 26 tháng 5, 2013

nghe bà con rục rịch háo nhau GÓC NHÌN KHÁC xộ khám,kiểm tra thông tin cái đi phẹt.

Reply
phot_phet 19:19 26 tháng 5, 2013

Bị hack cmnr. Khác mới chả là lác đcm.
Lốc liếc xác định chơi cho vui chứ đcm lăng xăng chuyện gái góa lo việc triều đình là rất mệt.
Ở với Lừa phải biết Lợn đỏ đít hĩ hĩ

Reply
Nguyễn Cao Minh 19:37 26 tháng 5, 2013

Kakaka, ... Nói không phải chớ thằng cu nhà mình cũng tầm cỡ em nó nắm! Mình thì thật, chả lo về gạo các bác ợ!

Reply
phot_phet 20:45 26 tháng 5, 2013

Nóng nóng nóng, Nhất đã bị bắt theo điều 258 BLHS lúc chiều nay 26.05.2013
Tin đã kiểm chứng và các báo online thạo tin cũng đã đăng tải.
Haizz, lại phí một đời giai rồi.

Reply
phot_phet 21:23 26 tháng 5, 2013

Đcm bạn Nhất đen nhề, đúng năm hạn 49. Xin được chia buồn cùng Nhất vs gia đình.
Đcm bọn Lập phò què, Thụy ngẫn, Diện mặt lợn, Chênh dái lệch, Linh vãi tinh, Tương Lai tai ương...noi đấy mà răn mình.
Đã náo nại còn ngu như nợn.

Reply
ku pink pusy 21:45 26 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nguoi mien nui 22:33 26 tháng 5, 2013

Đen gì đâu. Anh đã nói mấy lần nhưng thằng sâu mắt đéo nghe. Bệnh nó khó chữa lắm.

Reply
Nha Nong Lam Giau 23:15 26 tháng 5, 2013

Kiểu này thì con Phẹt cũng lo đóng bnoc đi là vừa :)

Reply
Nguoi mien nui 23:19 26 tháng 5, 2013

Phẹt. Ông thạo luật và chắc cũng đã đọc hết các bài viết của thằng lác. Vậy theo ông kịch bản nào cho chủ nhân "một góc nhìn lác".

Reply
phot_phet 23:41 26 tháng 5, 2013

Kịch bản đéo gì. Sau vố này thì khác sẽ thành...lác thôi. Đcm con tooc chưa chi đã dự như đúng rồi ý nhể.
Con bần nông làm giàu; đóng cái con củ cặc anh đây này.
Trong chuyện của Nhất anh rất lấy làm tiếc, bởi Nhất đôi khi có góc lác và cay nghiệt nhưng về tâm và tầm tư duy của Nhất thì đcm bọn Lập phò què, Thụy ngẫn, Đào lộn mề, Diện mặt lợn, Chênh lệch dái, Linh vãi tinh, Tương vãi Lai, Thông cáo đéo bằng cái cuống buồi. Và đcm bọn này phải hót đầu tiên, vửa sạch cõi mạng mà lại tươi cõi đời.
Còn cái điều luật dùng để bắt nhất thì chưa bàn, bởi đã có thông tin đéo gì đâu.

Reply
phot_phet 23:48 26 tháng 5, 2013

Cá nhân anh với Nhất không hẳn là thân tình cũng không hẳn là xa lạ. Mỗi lần tụ bạ gặp gỡ thấy Nhất nhiệt tình, nói nhiều và nói to. Và tuyền những chuyện đinh tai nhức óc. Anh hiểu và Nhất cũng nói, chất xứ Quảng nó thế, theo cái kiểu Quảng nam hay cãi, Quãng ngãi hay lo.
Dù sao đó cũng là cuộc chơi và sự lựa chọn của Nhất.

Reply
Nguoi mien nui 23:57 26 tháng 5, 2013

Mày so sánh thằng lác với bọn mù dở, khuyết tật toàn diện kia là dề. Mấy thằng đấy không tính tiền. Theo anh CÁ đã đúng khi tóm thằng còn tỉnh táo nhất trong trong bọn hoang tưởng để làm gương.

Reply
phot_phet 00:03 27 tháng 5, 2013

@Nguoi mien nui
Mày đôi khi đần độn một cách thiên tài con tooc ạ há há há.

Reply
Nguoi mien nui 00:14 27 tháng 5, 2013

Ngu si để hưởng thái bình đê; còn phản biện, đòi chuyển thay thì rất dễ vào tù. Phẹt gặp nhất bảo với hắn thế. Mịa. Còn cái tội theo 258 thì các bài viết mà nhất lác viết CQĐT chắt lọc, suy diễn, chụp mũ kiểu đéo gì chẳng chết; anh nghĩ tội to hay bé tùy thuộc vào thái độ của hắn bây giờ. Ngoan là có quà ngay.

Reply
phot_phet 00:32 27 tháng 5, 2013

Nhất bị hốt theo đúng tội danh của em Trà đồ long, điều 258. Nhốt vài tháng rùi vìa thôi. Vấn đề là cái thái độ.
Anh là anh ghét cái thái độ của con tooc lắm rồi đấy nhá há há há.

Reply
phot_phet 01:39 27 tháng 5, 2013

A mà con tooc ngày càng nhiều tiến bộ nhể, anh khen.
Hãy cứ ngu si rồi sẽ có thái bình, gì phải nhắng.
Chứ đừng như bạn anh, nhập kho vì tội...' nhìn đểu'.
Ra đường cũng vậy, hãy cứ cụp pha mà đi, đừng nhìn đểu. Riêng bọn lác hay mắt có ve, khuyến cáo...nên ở nhà hã hã.
Hãy sống theo phương châm 3 đéo; đéo nghe - đéo thấy - đéo nói.

Reply
Tai Doc 01:47 27 tháng 5, 2013

đcm thích nhất thằng phẹt nói được câu ngu si hưởng thái bềnh.mềnh biết cũng dí dái vào 3 cái chính trị đó.đcm anh sẽ thực hiện tốt 3 cái phương châm của thằng phẹt liệt

Reply
Tai Doc 01:49 27 tháng 5, 2013

@nayel2006
đcm,thằng nào mà đăng kí xác nhận lại xộ kho bây chừ.anh đéo chơi

Reply
Nặc danh 07:12 27 tháng 5, 2013

Duy Nhất là nhà báo, nên tiếng nói có trọng lượng hơn. Còn cái bọn như Tai Ương xếp vào loại hết thời, nhàn cư vi bất thiện. Bọn này sẽ bị sờ đến theo những điều luật khác, và vào thời điểm khác.(Đoán thế) Mấy lão già thì lươn lẹo quen rồi, nên dựa vào mớ chữ nghĩa viết vòng vo, còn Duy Nhất máu nên viết trực diện, bị tóm là đúng.(Ngu thì chết). Một cuộc cách mạng đối với toàn bộ báo đài, để lành mạnh thông tin, hình ảnh. Mong như mong mưa ngày hạn.

Reply
Nguoi mien nui 08:48 27 tháng 5, 2013

Hê. Phẹt nhầm to rồi. Tội của nhất bạn chú theo điều 258 nhưng to hơn nhiều. Anh gia cát dự Không có chuyện vài tháng đâu. Rồi chú xem. Mất công mua vé cho ra HN chơi chả nhẽ mấy tháng thả, có phỏng.

Reply
phot_phet 09:28 27 tháng 5, 2013

Con tooc biết cái bòi gì mà to còi. Còn anh, còn mày đấy.
Không đến khi như anh phán thì lại bảo anh ...là thánh.
Đcm, anh đi cày.

Reply
Nguoi mien nui 09:38 27 tháng 5, 2013

He. Còn anh còn Phẹt anh cũng đéo phán nhiều. ĐCM, Anh cũng đi tự bóc lột bản thân mình đã.

Reply
hailubacky 10:01 27 tháng 5, 2013

Địt con mẹ cái bọn nhắng, anh thấy câu của thằng liệt có tư duy cao đấy.No sáng như âm hộ chị Dậu ấy " Mày đôi khi đần độn một cách thiên tài" anh la anh đéo giám dựng chim nữa, thụt lại cho ló nành, giờ chim bướm cũng là phạm thượng

Reply
Tai Doc 13:54 27 tháng 5, 2013

đkm,mỗi lần vô trang phẹt liệt là bắt đăng kí xác nhận.ức chế

Reply
hailubacky 14:05 27 tháng 5, 2013

Mang điều luật 258 ra áp dụng thì bóp dái thằng nào chẳng chết, chẳng thằng thối một chỗ thở ra vừa thối vừa hăm thì chết thôi, dám tổ chức bỏ phiếu thăm dò tủ lạnh mà

Reply
XOA LÒ VĂN 14:17 27 tháng 5, 2013

Địt cụ các chú! Anh cũng phắn luôn cho lành, hic! hic!

Reply
Nguoi mien nui 14:30 27 tháng 5, 2013

Tai Doc 13:54 Ngày 27 tháng 5 năm 2013
đkm,mỗi lần vô trang phẹt liệt là bắt đăng kí xác nhận.ức chế
Phét vừa thôi cu. Nhẽ Mày rủa Phẹt đi cũng bạn Lác ah. hic hic.

Reply
Litte Bird 14:33 27 tháng 5, 2013

Cuôn Phẹt kiếm quá ảnh hai quá nhể ? quả nài phải đưa vào sốc # độc mời chuẩn đcm...

Reply
chanvailon OO 15:11 27 tháng 5, 2013

dạo này vào nhìu khi ko đc là sao hả a phẹt nhỉ ???? hay cũng có vấn đề ... há há .... đừng làm anh Nhị nhé ....

Reply
Tai Doc 15:18 27 tháng 5, 2013

@Nguoi mien nui
địt mẹ,thằng phẹt có cái mồn thối rứa thì thằng chó nào muốn cho nó xộ kho.trừ khi no muốn.chứ anh cũng đéo muốn nó xộ kho thì thằng đéo nào pót bài cho đọc.

Reply
Velkan Vuong 17:01 27 tháng 5, 2013

truyện anh khô như lồn thiếu dâm thủy, em chê !

Reply
ao so mi 07:18 28 tháng 5, 2013

Đúng là tên thối với cái mép bẩn thỉu may mà con biết chùi mép sạch sẽ đấy không thì bao nhiêu cái tạt của thiên hạ đều ùa tới hắn mà thú thật tên này đúng là nhân vật kỳ hĩu được Phọt phẹt mêu ta theo đúng kiểu văn tả cảnh thật là oách!

Reply
ba gia 07:56 28 tháng 5, 2013

hehe khoái mỗi quả ảnh ấn tượng, dưa chuột bắc cạn còn to hơn thế nhiều em ơi, giống lai có khác to hơn giống ta nhiều! nhưng mà chăng liên quan gì tới bài viết là sao ta? thật là dị! hahaha. đúng là phọt phẹt!

Reply
ca map 08:21 28 tháng 5, 2013

Đúng là tên luật sư vớ vẩn với cái mồm mép quan trọng nên hắn chăm sóc rất chi là cẩn thận nha chứ không như người khác đâu, tên này đè ra dọa cắt mép coi như xanh mắt thôi mà chẳng có gì là ghe gớm cả.

Reply
hailubacky 08:33 28 tháng 5, 2013

"Phần vợ con thì để thằng bạn chăn trâu chăm, còn công việc thì chả dành cho ai cả. Tôi kêu thế phí lắm. Nó dắm bủm một phát mà rằng, dưới âm oan sai nhiều lắm, dành xuống đó hành nghề" lâu lắm rồi thằng liệt mới nặn ra được một câu thối như thế này, cứt này được phần là loại 1 anh khen

Reply
cao oc 08:34 28 tháng 5, 2013

Thôi thì tha cho nó anh phọt phẹt ạ, làm thế thằng cu mất nghề như chơi, mà anh học văn tả chân dung cũng gớm phết nhỉ nhưng được mỗi cái tả thật quá đến cô giáo cũng phải phát choáng vì anh thôi! hehe em thì cho anh điểm 10 đây! Được!

Reply
cao thu pro 08:45 28 tháng 5, 2013

Văn anh phòi thị phẹt dào này khá đấy chứ! nhưng sự bậy bạ trong anh như ngấm vào xương tủy sao mà tuốt ra được chứ! nhưng đó cũng là cái ấn tượng khiến anh có nhiều độc giả như vậy! hehe chúc mừng anh nhé!

Reply
Hoa Đồng nội 11:33 28 tháng 5, 2013

Các anh chửi bậy quá, giá điều tiết 1 tý thì hay biết bao!

Reply
Giã giò ăn tết 12:30 28 tháng 5, 2013

Bọn này bụng nhiều phân, bí bách éo té re được. Nọc nó phun ra mồm hết đấy em Hoa cứt nhợn ợ.

Reply
Em Vẩu 08:12 24 tháng 9, 2013

Chiện hay anh Phẹt niệt ợ!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang