Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

NGỌC ĐẠI PHÓNG TINH - BA ĐÌNH THẤT THỦ+18 và khuyến cáo cần cân nhắc đối với com lê, cà vạt.

Phu nhân của Tổng Bí thư bị tai nạn ở đèo Hải Vân khi chiếc chuyên xa chở bà cùng Tổng bí thư bị rớt xuống đèo Hải Vân.Tổng bí thư may mắn thoát chết nhờ một vệ sĩ riêng, tuy nhiên, ông lập tức cho viên sĩ quan cận vệ này nghỉ việc. Sau đó, trụ sở Trung ương Đảng ở Ba Đình bị tấn công bằng máy bay C130. Những tay súng bịt mặt tiêu diệt toàn bộ lực lượng bảo vệ. Tổng bí thư bị bắt làm con tin…


Thôi, không dám viết tiếp nữa. Và phải nói ngay: Phét đấy.

Đây chỉ là đoạn “việt hóa” nội dung bộ phim bom tấn của Hollywood “Olympus Has fallen”, thể loại +18, đang cháy rạp ở Việt Nam. Trong phim, không phải Ba Đình mà là Nhà trắng thất thủ.

Nhớ hồi tiểu thuyết “Lửa đắng” với “nhân vật Tổng bí thư” được in ở Việt Nam, khối người mua đọc vì tò mò. Nguyễn Bắc Sơn đã viết về Tổng bí thư thế nào ư? Chỉ cần nói “Đọc xong cảm thấy tiếc tiền” là đủ hiểu.

Vậy thì điều gì sẽ xảy ra nếu “Ba Đinh Has Fallan” được sản xuất ở Việt Nam? Câu trả lời là chẳng có đạo diễn nào đủ lá gan để vuốt râu hùm. Hoặc có thì chắc chắn sẽ nhận được một cú tuýt còi, kiểu “không phản ánh đúng hiện thực cuộc sống”. Hậu quả của sự đi chệch quỹ đạo, phạm lề, thì cứ hỏi Nguyễn Ngọc Tư hay mới nhất là Dustin Nguyễn. Ở Việt Nam, những biểu tượng kiểu Ba Đình, hay lãnh tụ được thần thánh hóa đến mức nó là những phạm trù cấm kỵ cho tự do sáng tạo. Đến nỗi những vị bạo chúa giết người như ngóe trong sử Việt chỉ được tồn tại dưới danh nghĩa anh hùng dân tộc, huống chi những định chế cụ thể “Tổng bí thư”, “Thủ tướng” vẫn tồn tại sờ sờ ra đó. Còn “Tự do sáng tạo” ư? Hỏi Ngọc Đại đi.

Hôm qua, nhạc sĩ “Dệt tầm gai” đã gần như “văng bậy” khi biết đĩa CD của ông đứng trước nguy cơ bị thu hồi với nguyên do một số bài hát có những chữ “khá nhạy cảm”: “Khuyến mại tình dục”, “Cái nường 8x”… Hay ca từ có ngôn từ “khá tục”: “Giao hợp đi…” hay “phóng tinh trùng đi”…

Trên báo chí, ông bảo “Tôi muốn mình được tự do tuyệt đối trong âm nhạc nên không muốn xin phép ai cả. Trong các luật định về văn chương, không có quy định nào cấm các câu chữ cả”.
Về những ca từ, ông nói, rằng: “không hề tục tĩu”, rằng “Nó rất đời thường, ai bảo là tục là vì họ không chịu hiểu. Đấy là những từ mà bản thân tôi hay nhiều người khác vẫn dùng trong đời sống”, là “thể hiện cho năng lượng của sự duy trì nòi giống”.

“Ai thích nghe nhạc của tôi thì nghe, không thích thì thôi”- Ngọc Đại kết luận.

Bạn nghĩ thế nào về “giao hợp”, về “phóng tinh”? (À quên, có lẽ phải tìm một từ “nhã” hơn cho phóng tinh và giao hợp).
Đó là một nhu cầu cơ bản của con người, như cơm ăn nước uống? Đó là một thứ sướng khoái, mà ai cũng như ai, từ vị tổng thống đến kẻ ăn mày? Hay đó là sự tục tĩu mà cứ nói ra là bị quy chụp thiếu tế nhị, nhạy cảm?

Thật khó giải thích câu chuyện nhân danh những phạm trù chung chung “thuần phong mỹ tục” để “luận tội”, rằng “tục tĩu” đối với một hành vi mang tính chất “bản năng gốc”, về một nhu cầu thiết yếu “không có điên liền” của con người.

Olympus Has Fallan là một bộ phim dán nhãn +18, do có tới 3 cảnh vị “anh hùng cứu nước” cũng “rút dao phập phát chết luôn” với những kẻ đã “ngã ngựa”, những kẻ thù mà người công an nhân dân trong văn nghệ Việt Nam, bất luận hoàn cảnh, thay vì “phập phát chết luôn”, hẳn sẽ gọi 115 cho đi cấp cứu. Ngọc Đại, hôm qua nói toẹt luôn rằng ông không xin phép xin phiếc gì hết, bởi xin cũng chẳng ai cho. Thì ra với cái nhãn +18, bọn tư bản giãy vẫn cho xem sự sáng tạo bằng biện pháp hạn chế đối tượng, còn “ta” thì cấm luôn, không nói nhiều.

Có một sự thất thủ cho rất rõ ràng. Sự thất thủ trong đầu óc những nhà quản lý. Văn nghệ phải bắt nguồn từ cuộc sống, nhưng cứ bắt văn nghệ phải “phản ánh đúng hiện thực” sẽ chỉ cho ra đời những… bộ phim tài liệu.

Rất lạ cho sự giãy đành đạch khi những điều bình thường thì coi là tục tĩu, còn những thứ đáng phải bình thường thì lại được thần thánh hóa. Hay con người trong nền văn nghệ của xã hội xã hội chủ nghĩa tuyệt đối tươi đẹp của chúng ta chỉ cầm tay nhau cũng có thể sinh em bé? Hay giao hợp thì không được phóng tinh?@bài của Đào Tuấn blog

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

60 comments

Litte Bird 11:57 9 tháng 5, 2013

Địt mẹ, đặt gạch đã, cơm xong rồi cồng, trưa mẹ nó ròi..

Reply
Nguoi mien nui 12:29 9 tháng 5, 2013

Kiểm kiểm cái đầu buồi. Theo anh để nền văn học Vịt Ngan phát triển thoải mái thì dẹp mẹ cái gọi là Hội đồng kiểm duyệt phim Cuốc gia do con Ngát Mát ấy làm chủ tịt đi. Mịa, cái buồi gì mà văn học phải "phản ánh hiện thực cuộc sống". Cần buồi gì kiểm duyệt, hay hay không khán giả sẽ là người kiểm duyệt, phê bình tốt nhất. hay thì tồn tại, không hay thì khắc tự chết, thế thôi.

Reply
phot_phet 12:57 9 tháng 5, 2013

Ờ, con tooc khôn ra rồi đấy, anh khen.
Nhớ dạo nào thím Lê Hoàng mần cái phin Thủ tướng, nội dung thì như buồi nhưng cũng bởi cái tựa của phin phỉn mà phải đóng hòm đi chôn đấy đcm.
Đời sống văn nghệ Lừa như lồn là bởi thế!

Reply
Litte Bird 13:15 9 tháng 5, 2013

Địt mẹ con Lên Hoàng anh ghét con nải rất, mồm nói thì như thằng gay, làm phim toàn những cái loại phim nổ thì hay mà xem dư buồi. Nhớ ngày trước con này nổi lên nhờ cái phim gáy nhảy, quảng cáo rầm rồ, anh cắn răng bỏ vài chục ông cụ đi xem mà về cứ tức như bò đá. Địt mẹ, tiến đấy để đá phò có phải đỡ phí hơn không..

Reply
nhandan88 13:26 9 tháng 5, 2013

Nói chung nghe câu này thì đéo ưa được rồi:Tôi muốn mình được tự do tuyệt đối trong âm nhạc nên không muốn xin phép ai cả. Mặc dù chưa nghe, nhưng "phóng tinh" hay "giao hợp" gì thì ông cứ làm ở nhà, cho riêng ông, đấy là quyền tự do tuyệt đối của riêng ông, nhưng đã ra nơi "công cộng" mà ông cứ "phóng tinh, giao hợp" bừa bãi thì nó lại là vấn đề khác đấy!
Lại nói đến tự do, phim "Bẫy cấp 3" hay "Bụi đời Chợ Lớn" chưa gì đã thấy giết người như ngóe, tạo kiểu yêng hùng xã hội đen. ĐCM anh đảm bảo những thứ này chỉ tạo ra thêm hàng trăm hàng nghìn thằng Luyện nữa thôi, đến lúc đấy các con bò lại đừng hỏi tại sao. ĐCM, có mỗi game online mà bây giờ đã khốn khổ khốn nạn thế rồi, mà giờ tiếp tục thế nữa thì cái xã hội này nó thành cái gì!
Anh Tooc nói hay hay không khán giả kiểm chứng! Uh, có thể đúng nhưng đấy chắc đéo phải xứ Lừa này nhé, thử hỏi cái trình độ, dân trí Vịt như thế nào. Xem cái "tọa đàm đàn Xã tắc" mới càng càng cám cảnh. ĐCM dân Vịt toàn bầy đàn, đố kị , ghen ghét, đấu đá triệt hạ lẫn nhau thì thử hỏi bao giờ mới tiến bộ được!

Reply
phot_phet 13:44 9 tháng 5, 2013

@nhandan88
Đấy, thế có phải lạch lạc ra không.
Tiên sư bố con nhăn răng bát bát.

Reply
ThemoiSuong 13:46 9 tháng 5, 2013

Há há. Tọc hở em. Lâu quá đíu thấy cái mẹt, nhớ nhớ là. Chú còm chả có tý văn hoá máu Lồn gì văng buồi ra nhiều quá. He he. Anh Chiêm bé cơm đéo gì lâu thế, lên chém đê, tôi hóng.

ĐCM….. Cảnh Tổng bí thơ bị bắt làm con tin…thủ tướng, chủ tịch nước mỗi người một súng K44 lao đến giải cứu nhưng cuối cùng cũng bị tóm nốt….Cả BCT như ngồi trên chảo lửa, tình hình rất chi là gay go, tuy nhiên chưa thể thông báo cho toàn thể các UVTW vì sợ ảnh hưởng đến 3 đồng chí. 13 đồng chí trong BCT họp bàn hết sức căng thẳng tận đến 10h đêm về các phương án tác chiến, giải cứu tổng bí thư, thủ tướng và chủ tịch nước, tất cả các tình huống nghuy hiểm có thể đều được đưa ra thảo thuận rồi kết luận dưới hình thức bỏ phiếu kín. .Đến tận 10h30 mới thống nhất được phương án tối ưu với số phiếu đồng thuận 100% đó là kệ mẹ chúng nó, đưa 3 đồng chí khác lên thay.
Bộ phim được thực hiện với sự tham gia của:
Chị Bích Yên trong vai Ghế ngồi
Anh Ghi Đông trong vai tay lái
Ánh sáng: Đèn Pha
Âm Thanh: Tiếng Chuông
Quay phim: Đùi đĩa xích líp
Các diễn viên quần chúng: Toàn thể chi bộ Phọtphẹt, kể cả các đồng chí chỉ hóng đéo còm.
Tổng đạo diễn: Phẹt Liệt.
He he he

Reply
phot_phet 13:49 9 tháng 5, 2013

@Litte Bird
Thím này thì có vẹo lồn gì đâu nhưng nổ & chém thì ngang đao phủ quăng bom.
Một dạo biến thái thành em Lê Thị Liên Hoan nói năng cũng ngúng nguẩy quái thai phết.
Còn phin của thím ấy đcm mặc định là như lồn.
Vài bạn Vịt cìu dần dà rồi cũng nhạt.
Thôi đành gãi dái xem chim
Còn hơn vào rạp xem phim nước mềnh.

Reply
phot_phet 13:53 9 tháng 5, 2013

@ThemoiSuong
Mả bố con Sướng bựa, anh phong mày chân này cho oách này: phụ trách búng lồn chị em diễn viên quần chúng.
Để làm gì? Chúng nhảy lên vì nứng chứ sao. Thế mới sướng!

Reply
Điếu đóm 15:25 9 tháng 5, 2013

@nhandan88
Con ết ết nói đéo chuẩn. Nói như dân Lừa lâu nai chỉ xem phim kiểm duyệt. ĐM, xem bn thằng Lừa xem phim mát một mình, 2 mình hay cả tập thể như cả làng xem vi đê ô ngày xưa. XHĐ, kinh dị siu pơ bạo lực có phim nào thế giới có mà Lừa chẳng có chẳng xem. Trên mạng phim là biển xem lúc lồn nào chẳng được.
Đm phim là điện ảnh mà điện ảnh là nghệ thuật mà nghệ thuật là sáng tạo mà sáng tạo thì chim tao nó phải bằng cái phích và có 9 cái đầu lúc nào cũng ngẩng cao.
Cho nên phép tắc lồn gì cho nó mệt.

Reply
Phan Dụng 15:56 9 tháng 5, 2013

Mẹ con phẹt biên bài mà không ghi nguồn.

Reply
bach tran 17:31 9 tháng 5, 2013

địt mẹ cái ban hay cái hội đồng kiểm duyệt điện ảnh gì đó

Reply
THIÊN BẰNG 17:42 9 tháng 5, 2013

Việt Nam ta có bằng xư xở này không bọ con bò?

Reply
Nguyễn Cao Minh 17:46 9 tháng 5, 2013

@ThemoiSuong
Để mình đặt tên cho phim này nha, Phim có tựa "Kệ mịa nó đi!". Kakaka, ... bất ngờ thế này thì coi bộ bê xê tê đấu nhau rất là hăng các bác nhể?

Reply
vừ a xoắn 17:54 9 tháng 5, 2013

địt mẹ con Phẹt mày đéo để em thùy linh tới nốc của Đào Tuấn bạn thân anh là anh đéo ưng,làm thế để làm nồn gì? để địt mẹ những con gà lạc nó có vòa đây thì còn biết đến những thứ nốc đáng đọc như của cuôn họ Đào,hay của mụ Zì...etc,để địt mẹ chúng nó sáng mắt ra 1 tý,đạng còn có hi vọng mỏng manh như màng chinh cho cái xứ lừa này,địt mẹ con Phẹt thêm phát nữa thay cho nhời tạm biệt

Reply
vừ a xoắn 17:55 9 tháng 5, 2013

địt mẹ con Phẹt mày đéo để em thùy linh tới nốc của Đào Tuấn bạn thân anh là anh đéo ưng,làm thế để làm nồn gì? để địt mẹ những con gà lạc nó có vòa đây thì còn biết đến những thứ nốc đáng đọc như của cuôn họ Đào,hay của mụ Zì...etc,để địt mẹ chúng nó sáng mắt ra 1 tý,đạng còn có hi vọng mỏng manh như màng chinh cho cái xứ lừa này,địt mẹ con Phẹt thêm phát nữa thay cho nhời tạm biệt

Reply
ConthangBom 18:39 9 tháng 5, 2013

ĐCM, bọn BCT đã có thằng buồi nầu chết thật đóe đâu mà chi bộ nhao nhao ... phóng hết tinh ra đằng mồm! Phim phò xứ Vịt xem làm cặc giề! Nhất trí với con Chiêm bé, để tiền đi đóng gạch thôi!

Reply
vu 20:53 9 tháng 5, 2013

ăn nói thì phải tử tế, có văn hóa chứ nick "người miền núi". Tác giả đang viết về nội dung kiểm duyệt trong sáng tác văn học nghệ thuật. Tại sao bạn lại có thái độ hung hăng thế. Nếu không kiểm duyệt thì rồi những câu nói tục tĩu kiểu như bạn vừa viết sẽ tràn ngập mạng à.

Reply
Thị Yêm Trần 20:53 9 tháng 5, 2013

Thằng Tuấn cũng như thằng Tuân.
Một phường bốc phét vãi quần chị em.
Bà là bà nói cho xem.
Xứ Lừa toàn chỉ loại phim bàn thờ.
Mà này mấy cháu, bà nhớ thằng Chí bóp chân cho bà quá, đứa nào thay nó được hem?

Reply
Thị Yêm Trần 20:59 9 tháng 5, 2013

Một cái lỗi ngu độn nhất mà bà thấy ở cái HĐ kiểm duyệt là đéo biết chuyện kiểm duyệt như nào. Kiểm cái lồn bà đây này! Muốn giết chết phim nội thì cứ kiểm. Trong lúc nào Hát Bê Ô, Xờ ta mu vi hay cái con mẹ gì nó cứ "chiếu toàn phin hay như Trần Hoàn" thì cái hội đồng cứ ngồi đó mà cầm kéo cầm chìa khoá. Bày đặt thuần phong mỹ tục, với cả bản sắc văn hoá cục xít ỉa chảy, có đéo đâu mà giữ với phát huy! Lồn!

Reply
Huy Huy Huy 22:08 9 tháng 5, 2013

Lên đỉnh

80 triệu đại tràng mãn tính
Phọt ra thứ tinh túy thơ điên
Bố là cha đẻ Người Hà Nội
Hổ bị lìa rừng...
Sinh ra cẩu con sáng láng thơ âm hộ
Sọ đầy ắp tinh cô đặc
Đương nhiên quý hơn bã đậu
Nỗi niềm đến lợn cũng chê

Nẫu vì thời cuộc đảo điên
Đọc thơ Điên bỗng sáng đầu sáng óc
Chỉ muốn ra giữa cầu Chương Dương rẽ phải
Nghệ thuật tối như âm hộ
Khắm như mắm tôm
Nghệ thuật nhựa nhôm
Đồng nát
Con hát lạc loài
Nhân danh trí tuệ Việt con củ tiều...

Kứt nát dĩ nhiên không có chóp
Chỉ thơ ấy mới là đỉnh cao trí tuệ
Tâm thế Trâu Quỳ
Tuệ nhãn thầy bói
Khẩu trang Diana

Vãi Đại...
Vãi Chính...

Con buôn nghệ thuật HuyArt

Reply
Kiasu 23:41 9 tháng 5, 2013

Địt mẹ thằng nhăn răng 88. Cứ nhìn thấy mày ở đâu là anh biết có thằng hủi vào phá. Đéo hiểu sao. Mày nói nghe được anh cũng thấy mày như cứt. Xin lỗi cứt.

Reply
Tai Doc 02:35 10 tháng 5, 2013

Đéo mẹ,đọc xong đéo hiểu thằng mặt cặc phẹp nói đề câp tới tình hình gì cả.Đm đọc xong mù mẹ con mắt.

Reply
một bên quẹo 07:19 10 tháng 5, 2013

địt mẹ,chưa gặp anh phẹt ngoài đời bao giờ vậy mà đêm qua chim bao thấy ngồi nhậu chém gió mới anh thật kinh người,anh còn nẹt vợ nấu miến gà đãi tôi nữa keke.

Reply
Nguoi mien nui 07:44 10 tháng 5, 2013

vu 20:53 Ngày 09 tháng 5 năm 2013
Anh đang bận cũng trả nhời chú phát. Thứ nhất nếu chú muốn ăn nói tử tế thì vô các báo Vịt Ngan Net, ANTĐ. Nhăn Răng điện tử mà còm; anh thì anh nhìn ngứa mắt, đọc ngứa lỗ tai là anh không chịu được. Còn buồi dái khi bình luận ở những trang như Phẹt liệt chẳng ảnh hưởng mịa gì. Đó chỉ là một cách giải tỏa cảm xúc. Đọc không được thì bỏ qua, ngó mắt vào làm dề.
P/s: Anh Sướng xiền vật gái hành ah, lâu không thấy kể chuyên Việt Xô buồn buồn là.

Reply
Nặc danh 09:21 10 tháng 5, 2013

Dcm thằng Phẹt kiếm đâu cái tranh cổ động minh hoạ cho bài viết được đấy. Riêng dung nhan sắc thái của cacc tự vệ thủ đô đã nói lên ý nghĩa bài viết cbn rồi. Lâu lắm anh mới thấy mày có một bài đắt thế này. Anh khen!

Reply
Trung Than 11:07 10 tháng 5, 2013

Càng ngày càng điếu chịu lổi con Phẹt cái mẹt đẹp zai thế mà biên bày này như cái con cục cựa. thảo nào liệt mịa nó cái văn chương bốn xu rồi, anh chê

Reply
Điếu đóm 11:25 10 tháng 5, 2013

@Trung Than
Không chịu lổi thì đè Phẹt ra mà thông đuýt hĩ hĩ, hi vọng đuýt vẫn còn xu trinh.
Mà đẹp giai cái đéo gì, nom như âm hộ phải lá han.

Reply
Litte Bird 11:27 10 tháng 5, 2013

À, thưa cacc, địt mẹ nói tới chiện phim ảnh tôi nhớ ngài trước như đâu niên cuối 8x, đầu 9x cả xóm tôi có mỗi cái nhà ông tên đéo gì quên mẹ ở cuối xóm là có cái ti vi và đầu. Ngày đó xem phim bằng cái băng video to như quyển cương lĩnh chính trị chứ đéo phải cái đĩa con con như giờ.
Thường thường cứ khoảng cuối tuần ổng nghỉ, tầm 5-6 giờ chiều đợi cho các bà các cô bận bịu với công việc cám bã là ổng lôi cái băng địt nhao ra xem, lũ choi choi chúng tôi đứa nầu nhanh chân phục sẵn ngoài cổng thì vào được chứ đứa chậm là ở ngoài (ổng khóa mẹ cổng) tưởng tượng mà về quai tai chứ đéo vầu được, nhà chật.
Mà ngài đó, thưa cacc địt mẹ toàn phim bọn âu mỹ tóc vàng mông to zú bự, đéo có Nhật ví cả Hồng Kông hay đại loại bọn Á dư sao nài. Lũ chúng tôi gần chục thằng chọi con mà ngồi im phăng phắc đéo có tì ồn ào chăm chú xem như đớp từng giọt thủy dâm của con Linda tóc vàng đcm. Xem được lúc đéo chiệu được tôi giả vờ lăn mẹ ra sàn nhà bảo ngủ nhưng thực ra ngủ buồi đâu, là tôi kiếm cái cớ để nhắm mắt vào, đầu tưởng tưởng ra đủ các tư thế với chị hàng xóm, rồi lại với con bạn học cùng lớp hoặc bất kỳ con nở nào có thể nghĩ được trong cái lúc gay cấn như thế.
Phải thừa nhận với cacc một điều là cái tuổi 17 đôi mươi cacc ạ. Địt mẹ, còn chưa kịp làm gì thì ông buồi đã chực bung toác cái phéc mơ tuya rồi chứ nói đéo đến chiện được xem cái phim tình dục địt bọp ý. Đến lúc ra về mà ổng đuổi cả bọn cứ chần chà chần chứ, rồi thì cũng lục đục đứng lên dưng ra đến sân là thằng nào thằng ý cứ cúi lom khom, mồm hỏi déo bố đâu trong khi nó ngai sờ sờ trước mặt cacc ạ. Địt mẹ đúng là hài.
Nghĩ lại thấy tủi cái thân phận thiếu niên của mềnh, tin tin giờ nó còn rủ cả cô giáo xem cho vuôi mà có phải xấu hổ buồi đâu..

Reply
Litte Bird 11:40 10 tháng 5, 2013

@Nguoi mien nuiẢnh đang địt đoàn kết bên Viên Chăn, khi nào xong ảnh kể, anh Tọoc cứ từ từ...

Reply
Litte Bird 11:49 10 tháng 5, 2013

Nghe cuôn Phẹt nói ở trên kia rằng:
Thôi đành gãi dái xem chim
Còn hơn vào rạp xem phim nước mềnh.

Địt mẹ, có quai tai thì quai chứ gãi làm buồi gì cho lây ghẻ? Theo tôi thì cứ vầu rạp xem sao nhể, biết đâu vớ được quả nài:
Hôm qua vầu rạp xem phim
Gặp ngay cô ẻm trym liền cẩng lên
Mân mê anh hỏi tên chi?
Em cười nũng nịu, làm gì anh ơi?
Phim xong anh bẩu, đi chơi
Em cười bẽn lẽn, muốn chới? 2 nghìn.
Tàu nhanh giảm nửa, 1 nghìn
Tiền phòng em chịu, chúng mình OK?

Haizzz thời buổi khó khăn, người khôn của hiếm khổ thân em phải mò mẫm kiếm thêm ngai cái chốn ru đời...

Reply
Nguoi mien nui 12:28 10 tháng 5, 2013

Nghe anh Chim bé kể thì kỷ niệm bỗng ùa về. Mịa thời đó kiếm được phim đó là đỉnh rất. Còn chiếu thì lén la lén lút như buôn bạc giả. Đếu như bây giờ mang tiếng có hội đồng kiểm duyệt, các cơ quan quản lý nhưng muốn phim gì cũng có chỉ nhờ một cái kích chuột; thế mà bọn mả mẹ nào đó vẫn kêu gào xiết chặt quả lý văn hóa đặc biệt phim ảnh. Đúng là hài; Như anh đã nói, quản quản cái buồi.

Reply
Tai Doc 15:21 10 tháng 5, 2013

@Litte Bird
đm,đọc cái replsy của bác thây bác còn sướng hơn em nhiều.phim sex mãi tới khi đi học đại mới được xem.chơi gái mãi khi qua học đại mới được chơi.đm ôi đời

Reply
Tai Doc 15:22 10 tháng 5, 2013

đm,đề nghị BCT của trang phẹt họp đăng ý kiến cái coi.Đm đéo thấy TBT đâu cả toàn râu ria thế này.

Reply
phot_phet 16:31 10 tháng 5, 2013

@Huy Huy Huy
Tiên nhân anh, thi thánh thật.

Reply
phot_phet 16:32 10 tháng 5, 2013

@m?t b�n qu?o
Mơ mẹ ăn lồn đi anh cho miếng. Mỗi cái giấc mơ cũng phải tích kiệm là thế chó nào?

Reply
phot_phet 16:34 10 tháng 5, 2013

@Litte Bird
Để mai cuối tuần rảnh rỗi anh biên chiện coi phin xếch cho mà nghe, nhóe.
Anh bận tí, đừng đào mả anh lên đcm

Reply
phot_phet 16:39 10 tháng 5, 2013

Mai nhế, anh biên chiện coi phin xếch cho mà xem. Giờ anh bận rồi. Bái bai bọn con bò.
À mà thứ sáu cuối tuần
Sao chi bộ đéo tụt quần chị em?
Còn anh thì mãi lấm lem
Tụt xong lại mặc, lèm bèm...bướm hôi.
Hố hố hố...

Reply
ThemoiSuong 17:02 10 tháng 5, 2013

Bướm hôi kệ mẹ bướm hôi
Lỡ tụt ra rồi.. bịt mũi mà ăn
Đã ăn thì đéo tăn tăn
Hôi nhưng nó lạ hơn trăm bướm nhà. Khà khà

Reply
Litte Bird 17:03 10 tháng 5, 2013

@phot_phetNghe đồn con Phẹt với con Dái ghẻ hay trà chanh chém gióa, thi thố thơ ca với con vàng son đéo gì tên Phương.. địt mẹ làm quả thơ nài mà đọ cùng ẻm thì hai quá nhỉ?

Reply
phot_phet 17:09 10 tháng 5, 2013

@Litte Bird
Ui thôi, mày tha cho anh em Phạm Phòng. Còn thằng lợn mán Dái Ghẻ tuổi buồi gì mà phú với thi.
Ui địt con mẹ chia li
Cầm buồi nhau biết nói gì, hôm nay?

Reply
Litte Bird 17:10 10 tháng 5, 2013

Bướm nhà có xức nước hoa
Tao cũng chỉ địt tuần ba bốn lần
Để buồi còn sức mà mần
Tuần dăm bẩy bận bướm gần, bướm xa.. ha ha ha

Địt mẹ góp tí cho vuôi. Công nhận anh Sướng bựa thơ hai, duyên đéo chiệu. khà khà..

Reply
phot_phet 17:11 10 tháng 5, 2013

@ThemoiSuong
Tiên nhân cha con phá mả mặt lồn trâu bâu dái ngựa.
Trần đời sợ nhất bướm hôi
Có ăn thì cứ nước sôi mà trần.

Reply
Tam Duong Dinh 19:58 10 tháng 5, 2013

@nhandan88

Nói như kẹc. Chứ rồi cứ quanh quẩn mãi với cái hình ảnh anh công an cảm hóa thằng ăn cướp à. Nếu thấy nó bạo lực thì gắn mác 18+ vào. Hay nếu có gắn 18+ vào thì cái bọn bán vé vẫn cứ bán vô tư cho trẻ em xem. Nếu đổ cho phim làm ảnh hưởng tới xã hội vậy tại sao những bội phim tài liệu thần thánh hóa được phát nhan nhản trên ti vi đáng lẽ phải làm xã hội tốt lên, vậy tại sao xã hội cứ đang suy đồi dần. Bao giờ mới tiến bộ, chỉ hỏi nhưng câu trả lời là đó thôi, mẹ cái xứ Lừa đến tiến hóa mà cũng không dám nữa.

Reply
haihonda 20:49 10 tháng 5, 2013

@KiasuÔng giống tui. Địt cụ nó, thằng nhandan88. Không hiểu sao, bi giờ tui thấy thằng chó nào xưng danh "nhân dân" là tui nổi cục tức lên liền.

Reply
Long HAi 21:05 10 tháng 5, 2013

Phim Việt bi giờ a đéo thèm xem, nội dung như cứt, vừa xem dã bít kết thúc phim thế nào rồi, thế nên thời gian và tiền bạc để xem phim vịt thì để mịa đấy mà đóng gạch cho sướng cái ông buồi, xem chỉ tức như bò đá mà thôi. Nói phim ảnh, Mẽo nó làm phim về tổng thống mà hay thì tác giả và đạo diễn hốt bạc, nhà nước có thêm tiền thuế, còn ở VN ta: Mày làm phim về Ông mà không đúng tinh thần quan điểm chánh trị, đi lệch đường nối chủ chương thì nhẹ ông phim của mày chết yểu, nặng ông cho mày vào kho, cải tạo tư tưởng cho đúng đường nối của đạng quang vinh...cám cảnh phim nhà, coi như nồn. Còn nói như con ết ết cũng đéo phải hoàn toàn đúng, xã hội này đẻ ra những thằng ác quỷ như Luyện là kết quả tất yếu mặt trái của xã hội hưởng thụ,vật chất và đồng tiền làm vua....đúng như ný nuận của mác: vật chất quyết định ý thức. Thế nên hôm qua a đi phật một e mới 21, dm ẻm vẫn khít khịt làm tức hết cả cậu nhỏ của a và toi mẹ nửa tháng lương, e thỏ thẻ bên tai a là người thứ hai e làm chuyện ấy, còn lần đầu tiên em hiến tặng một đại gia, đổi lại e có Iphon5 dùng và xe đẹp đi làm. địt mịa e, đúng nà vật chất quyết định ý thức, nhể.

Reply
phot_phet 21:39 10 tháng 5, 2013

@Long HAi
Con nài tài, đang chiện phin in ngay sang chiện lồn khà khà.
Ăn được quả trinh một nửa chả phấn khởi quá còn năn tăn đéo gì.
Chứ như anh, nói đến trinh tuyền nghĩ đến đồng tiền thời Bảo Đại đcm

Reply
Tai Doc 03:50 11 tháng 5, 2013

đmở đây toàn tự sướng.Thơ thẩn vãi cả nựu đạn.

Reply
Tai Doc 03:53 11 tháng 5, 2013

@Long HAi
đm,đề nghị chi bộ bỉu quyết dìm hàng lão này coi.Đang chuyện thế giới lại chuyển sang gái với lồn,đcm đéo ăn nhập tí nào

Reply
Tai Doc 03:55 11 tháng 5, 2013

@phot_phet
nhanh nhé,cả tuần này chửi nhau với thằng sếp rồi.Có luống rau đang trong thời kì phun thuốc ăn không dược đéo có chỗ nào giải tỏa cả.Để xem cuối tuần phẹt cho coi cấy lồn chi đây

Reply
Long HAi 20:35 13 tháng 5, 2013

@Tai Doc DCm con tai lừa,chẳng chịu đọc kỹ cái cặc gì a com ở trên à, đọc cho kỹ mà vển cái tai dọc lên mà hóng, chiện chánh trị và gái gú trong chi bộ phẹt liệt khác đéo gì nhau, dìm dìm cái lồn, khà khà

Reply
Long HAi 20:47 13 tháng 5, 2013

khà khà, thưa với Phẹt là a có năn tăn buồi gì đâu, phấn khửi là hẳn rùi, a chỉ ngạc nhiên nà thế đéo lào ở xh bi giờ lại có những con bạch cốt tinh thía,, dcm quả thật em nó thuấn nhuần câu vật chất có trỡ ý thức có sau, biết kinh doanh và nhìn xa trông rộng( qua cái bướm hồng) và bít sử dụng đúng lúc, khà khà, lát nữa a gọi ló nàm vài nháy chia tay tánh ba phát.

Reply
Thụy Trần 02:22 14 tháng 5, 2013

@nhandan88
Tiên sư con bò 88, nói chuyện như mấy bác nãnh tụ nhà ta. Lại ca bài dân trí thấp. Một mình thím ngu không có nghĩa là 90tr người khác đều ngu.
Mịa "giao hợp", "phóng tinh" nghe nó tục vậy thì sửa lại thành "đụ", "phọt phẹt" nó đỡ tục hơn à?
Lại còn xem phim xã hội đen thì thành thằng Luyện. Vậy mấy con bò xem "Tom & Jerry" thành mèo thành chuột hết chắc?

Reply
Velkan Vuong 19:00 17 tháng 5, 2013

@phot_phet
anh nói thế là anh đéo hiểu rồi, Lê Hoàng có thể là một đạo diễn thị trường nhưng là một đạo diễn thị trường tài năng, một đạo diễn giỏi phải hiêu tâm lý của đa phần đối tượng khán giả của mình là gì và làm thế nào để kéo họ đến rạp càng nhiều càng tốt, chứ đéo phải làm ra một bộ phim chỉ để cho mấy thằng như anh và mấy đứa thiểu năng trên này xem và bình luận. thời điểm làm Gái nhảy là thời điểm suy thoái nhất của điện ảnh VN đặc biệt là phim VN chiếu rạp. Nhưng Lê Hoàng là đạo diễn đầu tiên làm được điều mà những đạo diễn khác không làm được là kéo khán giả đến rạp và đến rất đông khi nắm bắt được cái tâm lý chuộng địt cướp hiếp giết của lũ dân đen An Nam, và gái nhảy đã mở ra một lối lối đi sáng cho những phim VN về sau như Những cô gái chân dài hay Hồn Trương Ba da hàng thịt và rất nhiều phim VN nữa, có thể nói Lê Hoàng là người có công lớn nhất đưa nền điện ảnh VN hiện đại sang một trang mới.
àh nói thêm để anh biết là Lê Thị Liên Hoan là tên của vợ Lê Hoàng, ông ta dùng tên vợ mình làm bút danh cho những bài báo của mình.

Reply
Velkan Vuong 19:00 17 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Velkan Vuong 19:27 17 tháng 5, 2013

@Điếu đóm
chú nói thế sai mịe nó rồi, với một lũ máu chó và ngu dốt như cái dân An Nam ta mà cho bọn nó xem phim tự do và đéo có kiểm duyệt thì để chúng nó húng lên đi phá làng phá xóm àh, lúc đấy mới chặn thì khác lồn gì thả gà ra đuổi, chặn từ trong trứng nước nó là thế, có thể dân Tây hay Mỹ nó đéo cần kiểm duyệt vì tâm lý và dân trí chúng nó văn mình hơn ta, xem phim sex hay bạo lực cũng đéo làm càn hiếp bậy, chứ cho lũ máu chó An Nam xem thì loạn xã hội lên àh. CÒn thằng nào thích xem riêng thì lên mạng load về mà xem một mình, chứ chiếu công cộng thì đéo được nhé.

Reply
Velkan Vuong 19:32 17 tháng 5, 2013

@Thụy Trần

Địt mẹ cái nước AN Nam này mà đéo đến 90 triệu thằng ngu thì cũng phải đến 89. Ông Đại đưa mấy cái thô tục đấy vào chỗ công cộng thì cút mẹ nó sang Tây mà làm, đéo có ai cản, chứ ở VN mà húng thế thì có ăn kứt nhé.
Mà địt mẹ cậu nói ngu như lồn, người ta đang nói đến cái tâm lý là thành thằng Luyện thì cậu lại hiểu là biến chủ thể bản thân thành mèo thành chuột, mà địt mẹ ở cái xứ lừa này làm mèo làm chuột chả sướng àh, ăn no ngủ kỹ ngu si hưởng thái bình còn lồn j nữa !

Reply
Velkan Vuong 19:36 17 tháng 5, 2013

@ThemoiSuong
anh Sướng bựa duyện địt chịu, tôi khen hehe !

Reply
Velkan Vuong 19:45 17 tháng 5, 2013

@Litte Bird

Tôi phục thơ bựa của anh chiêm bé đấy he he !

Reply
bã đậu 21:46 19 tháng 11, 2013

Cái này chắc là CNXH

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang