Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

NICK vs NICKNAME
Học đòi các anh mần báo kiếm cơm, em cũng giật tít kiểu vang, rền, nền, nảy cho nó tỏa mùi thơm như thính. Chứ kỳ thực nghèo kiết xác như em đến tiền vé đi xem anh ấy chém gió còn chả có, nói gì đến tài trợ với chả Tài Em...
 

Nhưng nếu nhà có điều kiện như bác tổng Hoa Sen thì em sẽ quyết mời anh ấy quay lại VN lần nữa, thánh họ!!!. Hiệu ứng của anh ấy sao mà tuyệt thế, làm cả 1 cõi OF mã lực thâm hậu cũng xáo xác 1 phen gió bão bập bùng, cái sự thiện tâm, lòng trắc ẩn, đạo làm người sao cứ là chứa chan đến nổi cả váng. Cứ ngỡ việc cười thuê khóc mướn nó chỉ tồn tại trên facebook hay diễn đàn của các cháu trẻ trâu, đâu ngờ lan trên này như 1 thứ dịch tễ không có thuốc ngừa...

 Cũng toẹt luôn 1 câu là em mong Nick quay lại đây không phải để diễn thuyết cho những người khuyết tật về thân thể cách vượt qua chính mình mà mong anh ấy sẽ rửa chua, oánh phèn thanh lọc lại cho những tâm hồn què quặt, khô hạn về ý tưởng, đầy mầm bệnh tư duy ốm yếu, nghèo nàn về trí tuệ và đầy rẫy những uẩn ức, đố kị đến kinh ngạc...

Thử lược ra mấy yếu tố khiến anh khoai tây thành hàng hot xem sao:
- Anh ấy không có cả chân lẫn tay, anh đã 3 sọi nhưng mới nổi tiếng vài năm nay, ấy là nhờ nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, nó là cả 1 quá trình. Anh không nổi tiếng qua 1 đêm như nhiều trường hợp tình cờ đến bất ngờ khác
- Anh đã đi diễn thuyết ở 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, gặp mặt trực tiếp 8 nguyên thủ quốc gia
- Anh điều hành 2 công ty riêng
- Anh điều hành 1 quỹ từ thiện
- Kỹ năng nói chuyện hấp dẫn, lôi cuốn
- Khuôn mặt tràn đầy sức sống, yêu đời và hạnh phúc
- Anh có cô vợ xinh đẹp, 1 đứa con khỏe mạnh và xinh xắn.

Theo dõi các video clip về các tài lẻ của anh, người xem đi từ ngạc nhiên đến thán phục, đặc biệt là kiểu bơi kỳ lạ với đôi mắt mở to dưới nước thì phải nói là phi thường, cái gì mà hiếm khi nhìn thấy trong cuộc sống là phi thường rồi.

Mặc dù anh khét tiếng ở bển, nhưng ai và cái gì khiến anh đến 1 đất nước hiếu khách như Việt Nam?
- Nhà xuất bản tự truyện của anh muốn quảng bá cho cuốn sách
- Nhà phát hành tại VN cũng có ý muốn tương tự
- 1 tập đoàn kinh tế muốn quảng cáo
- Giới truyền thông cũng muốn thành tiếng gai hót trong bụi mận chim
- Nhiều tổ chức thiện nguyện, nhiều tầng lớp người, những khách hàng hào phóng sẵn sàng bỏ tiền ra để phục vụ cho nhu cầu riêng của bản thân, tóm lại là miếng bánh giành cho rất nhiều người.

 Vâng, mục đích chỉ giản dị có thế thôi, anh cũng như bầu đoàn thê tử của anh chỉ mong bán được nhiều sách, ý tưởng ban đầu có thể thuần là 1 vụ tiếp thị kinh doanh. Nếu có thể, nó giúp cho ai đó thêm nghị lực, hoặc đôi chút niềm tin an ủi, hay chí ít là thỏa chí tò mò vốn là thuộc tính cố hữu của loài người. Vậy mà vô số các vĩ nhân tỉnh lẻ, những nhà đạo đức học trồng răng, những triết gia chợ người cứ ra sức khoác những chiếc áo quá rộng và có mùi lên người anh. Quá đà hơn là những hành động ném đá tập thể, cứ làm như anh là hiện thân của sự rởm đời, hợm hĩnh, ăn may, là sản phẩm tô son chát phấn của giới truyền thông không bằng.
Dù cho anh tỏa sáng được như hôm nay cũng nhờ phần lớn ở giới truyền thông, nhưng như người Tàu cổ có câu: "Ai khéo chê đến đâu cũng không giấu được nét đẹp của nàng Tây Thi nước Việt. Ai khéo khen đến đâu cũng không che được cái xấu của nàng Chung Vô Diệm nước Tề". Hữu xạ tất có mùi(Phỏng?). Anh tuyệt nhiên không là 1 sản phẩm ảo trong 1 thế giới phẳng toàn cầu, anh thật như ngoại hình của anh, như cục đất, bản thân tấm gương vượt khó của anh là hoàn toàn có thật và có sức lay động lòng người. Anh xứng đáng nhận được sự kính trọng của mọi người kể cả người khuyết tật và người lành lặn.


nick-vujicic

Oái ăm thay, xu hướng ném đá vào anh hoặc e kíp của anh hoặc đối tác làm ăn của anh lại đến từ những người được coi là lành lặn về thân thể, từ 1 đất nước hiếu khách, 1 đất nước có lịch sử bị tổn thương và kỹ năng vượt khó thuộc loại giỏi nhất thế giới. Điều gì đang xảy ra với họ vậy?

 Kẻ tung, người hứng rộn ràng như sơn đông mãi võ, lâm li như bán dạo thuốc chuột Hoàng Tiến 1 thời: Nào là sản phẩm tạo dựng o bế của truyền thông, may mắn vì sống trong môi trường tốt, thương mại hóa lòng trắc ẩn, háo danh, hợm hĩnh như VIP, rồi thì các đối tác của anh lãng phí tiền của, sao không đem tiền ấy mang đi từ thiện? Hờn trách dư luận với luận điệu bụt chùa nhà không thiêng, lôi cả những người quá cố ra như 1 minh chứng hùng hồn về sự lãnh cảm của người đời. Quá đáng hơn thì cạnh khóe chế độ, nhai mãi cái luận điệu thiên đường với cả giãy chết, cứ như anh là vật đối trọng lung linh so với 1 xã hội thối nát tồi tệ mà họ là nạn nhân không bằng. Trong khi hàng ngày họ gái gú ngày quất đôi nhát, lô đề bạch thủ không tiếc tay, vì chút sỹ diện rởm mà móc họng nôn ra bia Hà Nội xịn chỉ để phân cao thấp, nếu có chót đua đòi đi làm từ thiện thì rầm rập như đi du lịch, tiêu tiền như công tử Bạc Liêu. Sao những lúc đó họ không nghĩ đến những người đói khổ, lăn lóc vệ đường, những hoàn cảnh khó khăn ngập tràn trên các nhật báo nhỉ? Phải chăng lòng thương cảm đời thường thì nó khác với sự sẻ chia bác học trên bàn phím chăng?

Lột trần những đối tượng này ở giữa ngã 3 đường sẽ thấy rõ, chả phải họ đau nỗi đau đời cho nhân loại, cũng chẳng phải họ thương xót gì cho người khuyết tật. Đôi khi, chỉ là chút phiêu lưu vị kỉ khi đi ngược dòng, bày tỏ tý chính kiến trái khoáy hời hợt cho nó có chút cá tính không giống ai. Hoặc là chửi đổng để giải tỏa những ẩn ức giấu kín của kẻ yếm thế, bất đắc chí, giận thân, ghét đời. Như 1 dịch hạch, nó lây nhiễm từ kẻ ít tuổi đời, non tuổi nghĩ sang mấy ông cao tuổi đời, thấp đạo đức, hiếu sự và đầy lòng đố kị.

Em vẫn thích 1 câu cách ngôn lâu lắm rồi: "Nếu không thể là 1 vì sao lấp lánh trên trời, thì hãy làm 1 ngọn lửa trên núi, hay chí ít cũng là ngọn đèn trong nhà" hãy tỏa sáng và có ích cho mình hoặc cho mọi người.

 Xã hội không trở nên tốt đẹp hơn nhờ những thành phần này. Xã hội không cần những kẻ xuất thế tự ti trong cõi riêng tự giam cầm trí tuệ bản thân nhưng cũng không cần những đao to búa lớn của những kẻ nhập thế ồn ào xôi thịt. Xã hội vẫn phát triển nhờ nguồn cảm hứng bất tận được khởi tạo từ anh Nick, được kích hoạt từ những hành động sẻ chia, đồng cảm với những thân phận nhỏ bé đáng thương đang vật lộn mưu sinh trong cuộc sống nhiều thử thách ngày nay. Xã hội vẫn phát triển lành mạnh như tâm hồn khỏe khoắn của anh Nick và miễn nhiễm với những ý nghĩ, tư tưởng độc hại đang bị tha hóa dần mòn của những tâm hồn khuyết tật đáng thương.

 Thế nên, nếu có tiền là em sẽ mời anh ấy sang Việt Nam 1 lần nữa. Anh còn nhiều việc để làm...@ bài của con buôn nghẹo thụt HuyArt trên otofun.net


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

39 comments

Tai Doc 14:28 24 tháng 5, 2013

Đcm,nói thiệt là truyền thông việt nam đéo chấp nhận được cấy chi ngoài trừ mấy thông tin lá cải.

Reply
ngocthuyxd 14:57 24 tháng 5, 2013

Xã hội cần Nick những XH không cần những con chó "bồi bút" như mày!

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:14 24 tháng 5, 2013

Đúng là ông trời đã không lấy đi tất cả, trời đã chừa cho Nick một chi để có thể tạo lập nên danh tiếng và tận hưởng niềm vui được trong cuộc đời!

Reply
Đóng gạch 16:21 24 tháng 5, 2013

Đệt mịa, chiện cậc zì zài rư zom thàng táo bón kinh niên, tàn chữ mới nghĩa, ong hết cả gáo, anh bẩu thàng Phẹt mài cứ biên mấy cái chiện bướm đoi hay ka bốt mấy cái hềnh "sốc thuốc độc" nhẽ quần chúng nó lại hỷ hả, nhẻ? mới lại anh củng thích nữa,he he...ị phát đã.

Reply
Trung Than 16:25 24 tháng 5, 2013

Lịt mẹ cái bọn truyền thông xứ vịt ta chia làm 2 phe ra sủa ông ổng theo những suy nghĩ ngu nguội, chủ quan do bị bọn ĐỊNH HƯỚNG nó nhồi sọ mấy chục niên đéo khác một lũ điên. Chứng tỏ rằng ở xứ ta chả có cái lìn què gì gọi là định hướng nên cái sự kiện bé tí biến một lũ ruồi bâu vào một đống cứt thối tự sướng và Có chăng chỉ là định hướng XHCN để bọn văn nô bồi bút viết theo sự chỉ đạo của một lũ tay chân lành lặn nhưng đầu óc toàn thứ bã đậu và đất sét chứa trong ấy. Ơ hình như cái con Phẹt mẹt lìn thì cũng là một trong số đó chứ hay hớm cái con củ cặc gì mà to mồm. Lịt mẹ con Phẹt mẹt như lìn con Lý Nhá Buồi, anh chửi chú vì anh bực cái bọn truyền thông … hô hô… DCM anh lượn cho cứt nó thơm mùi cứt.

Reply
CULIE 16:30 24 tháng 5, 2013

Hê hê, khổ thân anh Nick, chắc lần đầu tiên bị cả một bầy sói hoang nó lao vào cắn

Reply
Nặc danh 16:41 24 tháng 5, 2013

Cuôn Pín lồn trâu nó biên trên phây: "Chết cười với anh Nick, lước anh mà có bác Hồ, thì địt mẹ anh giờ này bò lê bò càng đi ăn mài rồi ở đó mà học gương Bác he he he." Anh thấy chuẩn cmnr

Reply
phot_phet 16:42 24 tháng 5, 2013

Cái đáng sợ nhất của dân tộc này, xứ sở này đéo phải tật nguyền về thể xác, mà là sự tật nguyền ỏ tâm hồn.
Ui đcm, nghiệp chướng thay.

Reply
phot_phet 16:44 24 tháng 5, 2013

@cangcucot
Thì cu Nick sọ dừa nài cũng hài hước như anh cu Bín bần nông thôi hố hố hố.

Reply
Velkan Vuong 17:09 24 tháng 5, 2013

dân An Nam thì tàn tật và máu chó thì đã hẳn, nhưng phải có những luồng dư luận đa chiều thì mới là xã hội chứ, cũng như lồn phò ấy, có to có nhỏ có hồng có thâm có thơm có thối nó mới ra cái mùi đời hehe :DDD

Reply
Tai Doc 17:29 24 tháng 5, 2013

@phot_phet
Đcm ,lâu lâu thấy thằng phẹt phán 1 câu chuẩn đéo phải chỉnh nữa

Reply
Minh 17:44 24 tháng 5, 2013

Dcm, lần sau mà Nick đến nữa thì chó nó đi nghe chém gió. Hết mẹ nó sự tò mò rồi. Đến xứ An nam này chỉ nên đến 1 lần thôi, còn giữ danh chứ. Xứ này chỉ tò mò và theo tâm lý đám đông thôi. Có mà học tập với lại vượt khó được cứt, bại liệt mẹ nó hết cả tâm hồn lẫn thể xác rồi.

Reply
Minh 17:44 24 tháng 5, 2013

Dcm, lần sau mà Nick đến nữa thì chó nó đi nghe chém gió. Hết mẹ nó sự tò mò rồi. Đến xứ An nam này chỉ nên đến 1 lần thôi, còn giữ danh chứ. Xứ này chỉ tò mò và theo tâm lý đám đông thôi. Có mà học tập với lại vượt khó được cứt, bại liệt mẹ nó hết cả tâm hồn lẫn thể xác rồi.

Reply
phot_phet 17:49 24 tháng 5, 2013

@Minh
Đcm, lần sau Nick sọ dừa nó thuyết quyền làm tình của người khuyết tật xem, chả chen nhau phòi mẹ ruột ý chứ.
Hoặc bí kíp để anh Nick lấy vợ đẹp tuần tỉn 3 nháy chả hạn.
Chả phát điên.

Reply
Popeye 19:35 24 tháng 5, 2013

Chuyện ku nick thế mà vượt lên số phận là đáng noi gương roài! Mũi tội A nghe nói an nam bỏ xiền ra mời mất một khoản ko nhỏ , đéo pit có phải ko . Quá lãng phí, dân an nam học cái đéo dề đc. Nhân tài bằng thật còn đãi ngộ đéo ra gì đi tôn vinh xứ người! Cả cái chế độ thối rữa . Nản !!!

Reply
snow snow 20:30 24 tháng 5, 2013

em fục anh nick cái đoạn tỉn vợ,
nhẽ hàng ngày anh zùng cả buồi để mần chân thứ 3 (giữ thăng bằng chả hạn) thật thì buồi anh chắc nà khỏe nắm hehe
chúc mừng anh Nick có những sướng khoái mà đéo phải thằng lành lặn nầu cũng có hehe

Reply
Trung Than 21:05 24 tháng 5, 2013

Lịt mẹ con Popeye nói như cái củ lìn nhưng mà chuẩn đéo cần chỉnh anh khen con Popeye dúng là cái xứ Vịt nam này nhân tài thật còn đãi ngộ chả ra cái lìn gì huống hồ lời nói của chú Nick có kiểu Fuck mà thế giới chỉ có mình nó một kiểu Đcm...

Reply
standing fucking 21:08 24 tháng 5, 2013

cả một xã hội chỉ thấy điếm +điếm +điếm và điếm, Nick mà hô hào học tập cô cụ thì cũng điếm nốt, cả lũ con bò trên này cụ điếm liếm lồn tất thảy.:

Reply
Nguoi mien nui 21:37 24 tháng 5, 2013

Địt cụ bọn kền kền, bọn chim lợn. Nick chỉ là cong cụ cho bonj nhợn kiếm tiền, mà thăng nick cung sang VN để kiếm tiền thôi. VN còn nhiều hoàn cảnh cơ cực mà chẳng thấy bọn nhợn giúp đỡ. Địt cụ chúng nó, thằng Nick nói đúng nếu người VN không giúp người VN thì chó nó giúp. Nghe câu đóp mà bọn con nhơn cười phớ lớ. ĐỊt cụ bọn chó HS (Hoa sen) phát nữa. anh say, anh ngất, mai anh tỉnh anh chửi tiếp.

Reply
Nặc danh 21:48 24 tháng 5, 2013

@standing fucking
Anh đéo tin ku sọ dừa tây này biết nhiều về cô cụ. Chẳng qua nó cầm tiền rồi thì thằng Tôn HS nhét cái đéo gì vầu mồm nó chẳng được, giống y như lúc anh đi tỉn phò, dcm

Reply
standing fucking 21:56 24 tháng 5, 2013

anh tọc chưởi hay nắm hay nắm tôi ưng rất.
địt vợ và con gái lũ kền kền phát he he. à khiến mại địt tất nữ nhân tộc nhà bọn kền kền.

Reply
phot_phet 22:09 24 tháng 5, 2013

@cangcucot
Con củ cặc chả biết buồi gì, thường những thằng giỏi diễn thuyết thì chúng đều có tính khôi hài.
Nhưng khôi hài như Nick sọ dừa khi nhắc đến ông cụ thì đcm vô đối thật.
Tiên nhân anh sọ dừa Úc đại lợn.

Reply
phot_phet 22:11 24 tháng 5, 2013

@standing fucking
Địt cụ con địt đứng cút mẹ sang quán con Bín đóng gạch mới vét máng đi. Chưởi đéo gì vừa đổng, vừa ông ổng.

Reply
standing fucking 22:13 24 tháng 5, 2013

trường phái của phẹt cùng đồng bọn trong đó có thằng viết bài này là chưởi tất đéo tha thằng nào.
cứ móc đít lên ngưởi thì thawgf đéo nào chả thối, đít không thối nhẽ hỏng mẹ. nhưng nó cũng tạo ra tính đa dạng thông tin.

anh ưng ý kiến của lồng chí nào đó phát biểu rằng dư luận đa chiều là tín hiệu tốt của xã hội.
nếu không có thằng nó bới móc cái vụ thần tượng này thì dân tộc này lên đồng nhẽ thờ mẹ thằng sọ dừa tây kia.
vấn đề bới móc ném đá ở đây là giúp lũ con bò mở mắt ra để biết tính điếm của bọn truyền thông để đừng sùng bái cái gì quá đáng.
lửa cháy to quá thì phải có tí nước vào mới lên khói chứ địt mẹ lũ làng .
chốt lại anh ưng sự đa dạng nhẽ các ngươi thích cái lồn nào cũng giống cái lồn nào?

Reply
phot_phet 22:18 24 tháng 5, 2013

Bọn con bò công nhận không, sự khuyết tật về mặt thể xác chả nghĩa lý buồi gì với sự khuyết tật tâm hồn.
An-nam, buồn thay lại khuyết tật cả hai mới bỏ mẹ.
Ông Đã Tàn thánh thật khi ám quẻ; Dân hăm lăm triệu ai người lớn. Nước bốn nghìn năm vẫn trẻ con.
Dân tộc đéo gì nuôi mãi mà cứ còi cọc, nhược tiểu thế.

Reply
phot_phet 22:23 24 tháng 5, 2013

Con địt đứng; đa nguyên là xu thế tất yếu, nhưng não trạng và con người có phát triển kịp với xu thế ấy hay không lại là chuyện khác.
Mà An-nam ta, đó lại là sự mặc định mang tính nguyền rủa. Hay toẹt mẹ ra là đéo bao giờ có quà.
Đa nguyên theo lối nhặng bu cứt thì đcm làm thối xã hội chứ nước non mẹ gì.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:55 24 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
standing fucking 23:47 24 tháng 5, 2013

thì bi giờ mới đang tập tành đa nguyên tránh đéo được những lùi xùi nhếch nhác ỏm tỏi của trẻ trâu.
còn đéo đâu cái thời dép lốp vào vũ tru.
phẹt cũng phải quá độ từ bi bô rồi mới biết nói chứ.
mà thằng đéo nào phát biểu chả có tí chủ quan cảm tính.
nhẽ thế mới tạo ra tranh luận chứ ẳng tiếng nào chuẩn tiếng ấy thì có cứt ý mà ruồi bu.

Reply
Nặc danh 07:30 25 tháng 5, 2013

Đéo tưởng tượng ra là Nick nó địt vợ theo tư thế nào Phẹt nhể

Reply
hailubacky 09:24 25 tháng 5, 2013

“Tôi thấy xấu hổ cho bà Doan. Bà có biết người tàn tật phải là người được ta giúp đỡ che chở trước. Bà là người tay chân lành lặn sao lại phải có người che ô cho mình, trong khi đứng đấy suốt trời mưa, một người tàn tật như Nick lại ‘ dầm mưa’ để nói về sự chở che nhân ái của con người với nhau?”

Reply
hailubacky 09:35 25 tháng 5, 2013

Lũ con lơn xem kịch đi, đang đến hồi cao trào rồi đây
http://laodong.com.vn/Phap-luat/Bat-hang-loat-xe-dan-doan-dua-Nick-Vujicic-ve-TPHCM/117866.bld

Reply
phot_phet 09:59 25 tháng 5, 2013

Tiên nhân anh sọ dừa Úc đại lợn, mỗi cái việc anh sang nước tôi cut wind thôi mà gây ra bao nhiêu hệ lụy, sóng gió. Và tất nhiên, cả những món hời.
Ôi cái não trạng An-nam muôn đời nguyền rủa.

Reply
Tai Doc 11:54 25 tháng 5, 2013

@phot_phet
ôi lão phẹt dạo nào nó đớp cái địt chi mà phán toàn những câu xanh rờn thế này.

Reply
Thuylam-Chiaky 16:15 25 tháng 5, 2013

Bài ni hay lắm, cho em cop và bết lại với nghe! Than kiu nhiều! Lâu rồi không nói chuyện, hỏi thăm, anh vẫn khỏe chứ ạ!

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:46 25 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 01:44 26 tháng 5, 2013

@phot_phet
chính mày là thằng không có chân tay của tâm hồn đấy con ạ. ráng học làm người đi.

Reply
Tai Doc 09:26 26 tháng 5, 2013

@traithoiloan
ĐCM,A đéo chấp cái loại trẻ trâu nhà chú.Chứ cái đcm nhà chú chắc cũng là loại ngồi phòng lanh rồi lên fc kêu gào chính phủ chứ còn đéo chi nuẵ

Reply
Huy Huy Huy 09:17 29 tháng 5, 2013

A, chào các anh máu chó. Em là tác giả của bài này đây, bực mềnh định chửi cho toác mẹ nó mẹt lũ mặt nồn đạo đức giả nhưng viết mà phũ quá thì không thể tôn tại trên 4rum đó được, nên vẫn kiệm nhời và sạch như Diana ấy các anh máu chó ạ.
Để hôm nào chơi gái xong, máu lên não nhiều em chửi kiểu mất gà ở quê cho nó có vần điệu đặng thỏa mãn cái sự ô uế của mấy anh máu chó nhé

Reply
phot_phet 09:47 29 tháng 5, 2013

@Huy Huy Huy
A con nghẽo thụt đây òi, đcm sự nghiệp chăn lợn của chú bên ô - phân còn gian nan lắm.
Nhã hứng đá anh dăm bài để anh chăn bò bên này nha, hả hả hả...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang