Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

PHÒ QUÈỐi giời ơi, nghe mấy thằng Lập phò què, Chênh dái lệch, Thụy hâm đơ tán dương rùi bốc thơm hai đồng chí hồng vệ binh kính mến  Uyên - Kha mà vã cả bù hôi bẹn. Đcm chúng mày cho anh hỏi, liệu chúng mày có dám dạy dỗ con cái chúng mày giống như thế hay không. Ối giời ơi, chúng mày tự xưng là nhân sĩ trí thức, nhà này lều nọ nhưng anh thấy chúng mày liệt phường...bại não.
 
Tự lâu lắm rùi, anh đã dịch chúng mày từ bọng đái xuống lỗ đít. Mấy hôm nay nóng, mà anh lại mặc xi - níp nọt khe nên ngứa ngáy khều gảy chúng mày lên rồi...đi tắm, hã hã hã.
 
Trì độn như ku sông Hàn em anh, đương kim giám đốc Trâu Qùy trại, kiêm hiệu trưởng Xã Đàn trường nó còn biên được như này. Anh giản đi một tí cho bọn con bò dễ nhai. Haizz...

Thực ga khuy rồi anh cũng đéo muốn viết gì đâu, đang vật xiền, tình cờ thế đéo nầu gúc ngai được cái ảnh Uyên dùng máu viết biểu ngữ chống Tầu.Chưa kể đến tính đúng sai của nội dung biểu ngữ này, nhưng hành động xé vải hòa máu thì thực sự là phản cảm (với anh thôi, còn chi bộ nghĩ gì mặc mẹ)! Bọn trẻ con nông nổi, cuồng ngạo đã vậy đến đám già hói cũng lao đầu vầu cổ vũ: máu của Phương Uyên, máu của Uyên, Bố láo, đơi mới là đóa hoa,...

Quá nản!

Không! Không cần! Trong lúc này không cần chống Tàu với biểu ngữ (tâm thư) viết bằng máu!!!

Hình như dân tộc này quen giải quyết mọi việc bằng máu rồi? Dân tộc này đéo biết tiếc máu của mình, dân tộc nài có thể dùng máu để tắm cho nhau và he he đéo tiếc cả việc viết băng rôn biểu ngữ. Điều oái oăm là những người có danh vị, có học đàng hoàng, những người tưởng như là dại diện cho một xã hội văn minh lại...

... cổ vũ cho những hành động như thế!

Không một ai nói đúng sai, không một ai đáng mặt làm cha, làm mẹ, làm anh của Phương Uyên. Tất cả đều gào lên trong một trạng thái dã man về tư duy.

Đến thế kỷ XXI rồi, não trạng Lừa vẫn không thoát khỏi được thói man rợ, bán khai đầy máu và quen giải quyết mọi việc bằng chính máu của mình. Đáng tiếc, đáng tiếc! Đáng buồn, đáng ngao ngán thay cho Lừa tộc!!!

Anh nói luôn và ngai, anh đéo cần Kha, anh đéo cần Uyên, anh đéo cần hvb cách mạng, anh càng đéo cần chúng mài đem máu ra biển Đông. Anh chỉ cần chúng mài biết tiếc máu của chính mình và biết làm chủ tư duy của mình.


....................Tiện thể anh bê mẹ bài chửi Lập phò què của đồng chí Kính Chiếu Yêu mặt lồn trâu đăng trên http://molang0205.blogspot.com/ cho bọn con bò thấy cái phẩm hạnh phò què của Lập.

Trong một bài viết từ Sài Gòn cho đài Châu á tự do RFA với tiêu đề “Nguyên Kha, Phương Uyên và huyền thoại Phù Đổng” Nguyễn Quang Lập đã tuyên ngôn cổ vũ cho khủng bố.

Chưa nói đến việc dùng câu nhắn gửi “viết từ Sài Gòn” với sự cố ý thâm thúy của một nhà văn “chối bỏ” nơi có cái tên TP Hồ Chí Minh mà hắn đang sống, hít thở không khí tự do của nó mà viết bài chửi bới chế độ, Nguyễn Quang Lập đã cố ý tuyên ngôn chống lại xã hội mà mình đang sống bằng cách cổ vũ cho những hành động khủng bố.

Đây là những gì Lập viết “Lịch sử sẽ ghi dấu tháng Năm này, tháng của những con người còn rất trẻ, những sinh viên, họ đã ung dung bước ra tòa và điềm nhiên nói lên tiếng nói của mình, một tiếng nói mang hơi thở và nhiệt huyết của thế hệ, của dân tộc, tiếng nói yêu nước, yêu tự do và tuyệt nhiên không vì bất kì một đảng phái hay chủ thuyết chính trị nào”. Long An chỉ cách nơi hắn ở chỉ một quãng đường ngắn. Vậy mà hắn không đến tận nơi mà nghe cáo trang viết gì, mà nghe lời khai thần tượng của hắn nói gì trước tòa, chỉ ngồi trong phòng lạnh ở Sài Gòn của hắn viết một cách láo toét như thế. Trước tòa hai đứa tội phạm đó đã thừa nhận rằng, mình đã tham gia vào tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” do Vũ Trực và một số kẻ khác lập ra tại Mĩ, thông qua móc nối, giới thiệu của Nguyễn Thiện Thành. Cờ vàng ba sọc của chế độ Sài Gòn cũ được dùng làm cờ cho tổ chức ấy. “Tuổi trẻ yêu nước” có chính cương hoạt động nhằm lật đổ nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Vậy mà Lập tự sướng rằng chúng là kẻ tự do “tuyệt nhiên không vì bất kì một đảng phái hay chủ thuyết chính trị nào”. Đúng là kẻ ăn cháo đái bát, cái lưỡi không xương. Này Lập, nếu có gan thì lên mạng, liên lạc, ghi tên tham gia hoạt động với “Tuổi trẻ yêu nước” ấy xem, lên cầu An Sương rải truyền đơn như Uyên, Kha xem, căng cái cờ ba sọc kia trước cửa nhà mình rồi chụp ảnh gửi sang cho chúng đăng lên mạng xem. Trước hai đứa ấy đã có Trần Vũ Anh Bình và Võ Minh Trí (Việt Khang) tham gia mới bị bắt, bị xử tù đấy. Tất cả bọn chúng đều biết cờ ba que không phải là cờ Tổ quốc mình, rải truyền đơn phản động là đối mặt với nhà tù đấy. Cậu còn hèn kém hơn mấy đứa kia đấy, đừng có ngồi nhà mà kêu như một con ễnh ương.

Hắn còn gào lên rằng: “không có bất kì vị thần công lý nào bước vào phiên tòa xử hai bạn trẻ ngoài những kẻ đại diện cho bạo quyền độc tài, những kẻ này tự bày trò pháp đình để trấn áp, bịp bợm giam hãm tự do người yêu nước. Một phiên tòa gợi cho con người cảm giác mình đang sống ở thời Trung Cổ hơn là hiện đại”. Đấy là lời một thằng điên, thằng tâm thần không hơn, không kém. Khi mà chính hắn đã cầm súng đi vào Nam chiến đấu để tiêu diệt chế độ Sài Gòn, lập nên chế độ ấy. Chính hắn chứ không ai khác đi bỏ phiếu để lập nên chế độ mà hắn đang sống với những quan tòa của mình. Cơm hắn ăn, nước hắn uống, nhà hắn ở, tất tần tật trong đó đều có máu và mồ hôi của đồng bào hắn. Phiên tòa đó đã thực hiện chức năng và trình tự tố tụng mà chính các luật sư bào chữa cho bị cáo tại tòa phải công nhận là công minh, chính trực. Vậy mà hắn ngồi ở SG gào lên là phiên tòa “ở thời Trung cổ”. Đó là sự phản bội lại chính hắn và vu cáo các quan tòa. Này Lập, mày có trưng ra được bằng chứng nào để chứng minh cho “phiên tòa Trung cổ” ấy không? Nếu không mày là bị cáo của một phiên tòa xét xử kẻ vu cáo đấy.

Hắn ví von: “Nói chung, chưa bao giờ người theo dõi các phiên tòa yêu nước lại bắt gặp những hình ảnh chí sĩ yêu nước đầy đủ, phong độ và viên mãn như phiên tòa xử hai bạn trẻ Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên trong tháng Năm năm 2013 này! Hình ảnh của hai bạn trẻ gợi nhắc về huyền thoại Thánh Gióng”. Đúng là giọng lưỡi của một thằng cầm bút mà ngu đến mức không biết mình viết cho ai, vì cái gì. Ngu hết chỗ nói khi ví von hình ảnh của một Thánh Gióng đánh giặc ngoại xâm cứu nước với những kẻ rước voi về giày mã tổ bằng cách mở đường để rước đám cờ vàng ba sọc - hàng năm cứ đến 30/4 tổ chức diễn trò “ngày quốc hận”- về nồi da xáo thịt. Hắn tung hô một thằng Kha vừa mới bị chính cái tòa án ấy tuyên 2 năm tù vì tội cố ý gây thương tích, chưa kịp thi hành án và bây giờ chồng thêm một tội mới cấu kết với bọn phản động có tổ chức ở ngoài nước âm mưu lật đổ chế độ. Chưa hết đâu, sắp tới sẽ còn một phiên tòa nữa để xử thằng nhãi ranh Nguyên Kha với cái tội nhận lệnh và tiền của “Tuổi trẻ yêu nước” mua thuốc nổ cho một âm mưu đặt mìn tại tượng đài Hồ Chí Minh ở TP Cần Thơ. Đấy, thần tượng “chí sĩ” của thằng Lập đấy, “Thánh Gióng” của thằng Lập đấy.

Hắn còn cao giọng: “Một dân tộc tiến bộ phải là một dân tộc phải biết lắng nghe nguyện vọng của người trẻ, phải biết hi sinh vì sự nghiệp của tương lai, vì chính lớp trẻ là chủ nhân của tương lai, lịch sử có mới mẽ hay không, có điểm đặc biệt và có tiến theo chiều hướng tiến bộ hay không, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào người trẻ”. Ô hô, rõ cái mồm thối, chính hắn chứ không ai khác đổ ra trên những trang văn của hắn rặt một thứ đụ, địt. Mô tả chi tiết anh em hắn rình rập, nhòm ngó bố mẹ hắn làm cái chuyện ấy. Chính hắn chứ không ai khác lợi dụng hoàn cảnh chiến tranh, trốn đơn vị đi tìm con gái thanh niên xung phong chỉ để làm cái việc của con đực. Rồi hắn tung lên mạng để giáo dục lớp trẻ, tương lai của đất nước đấy thôi. Đúng là miệng lưỡi rắn độc.

Còn nhiều lắm những tuyên ngôn ngu xuẩn của hắn mỗi khi hắn viết, mà cũng chẳng cần phải có hắn thì trên trang “Quê Choa” của hắn cũng đã ngồn ngộn nhưng thứ vu cáo, nhục mạ chính thể này rồi. Nếu hắn muốn hỏi “câu trả lời đã nằm sẵn trong mọi người” như thế nào thì hắn nghe đây: Đã từ lâu, hắn là đồ bỏ đi rồi.Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

76 comments

Litte Bird 14:48 21 tháng 5, 2013

Địt mẹ nghe cái tên cứ tưởng chiện phò què ngài trước của ông lính già tháo chân giả ra để giao hợp cho thoải mái.

Reply
Nguoi mien nui 15:01 21 tháng 5, 2013

Mấy thằng như Phò Què, Duy một vừa chột vừa lác, chênh dái lệch... trước đây anh cũng hay đánh đu vào tán phét nhưng khoảng 3 năm gần đây anh thấy bọn này hình như não có vấn đề, động cái là nhảy dựng lên, nói như thánh tướng, tự huyễn mình là hotboy có hàng nghìn fan hâm mộ, chửi tủ lạnh như hát hay. Anh nghĩ cũng may bọn này sớm bộc lộ bản chất không thì nó đã kéo được 1 thăng miền núi như anh làm tay chân đắc lực. Híc, tư sướng cái.

Reply
phot_phet 15:20 21 tháng 5, 2013

Ông bà dạy, làm đĩ mười phương thì cũng chừa một phương lấy chồng, nhưng riêng lũ phò què chột điếc lác dái lệch mồm méo da mồi này đéo chừa ra gì cả. Động cái là nhao ra tranh nhớt tranh nhao tự ve tự vuốt.
Anh khẳng định rằng những thứ chúng liên thiên và lên gân chỉ để chứng minh duy nhất một điều thảm thương của chứng bại não.
Chứ nước non mẹ gì.

Reply
Nhan Dinh thien 15:35 21 tháng 5, 2013

DCm các chú ! Anh cứ tưởng các chú đã thoát được ra khỏi các thứ tư tưởng chính trị -chính em vớ vẫn của xứ Lừa mà phiêu du nơi lồn gái cực lạc, ai ngờ các chú cũng là một đám hửi lồn trâu rỗi hơi chui vào các lốc táy máy đọc trộm để rồi nhảy cẫng lên như mấy mụ nạ dòng nứng lồn ! VKL các chú lắm chuyện

Reply
Nguyễn Hồng Anh 15:37 21 tháng 5, 2013

Địt mẹ hóa ra mày là dư luận viên của đảng cộng sản VN đấy hả phẹt. Thanh niên mà cứ lao vào ăn chơi ăn mặc như ca ve dân trên biển, chủ quyền bị hành hạ bưng bít thì bọn mày thích?? Anh thấy tư duy của maỳ mới là có vấn đề. Lại được thêm con lợn người miền núi ngu ngốc đéo biết gì cổ vũ.. để thấy thương hại cho cái đầu của mày bị nhồi sọ như thế nào. Bài này viết như lìn.

Reply
Nguoi mien nui 15:50 21 tháng 5, 2013

Hơ hơ. Anh em chi bộ vào xem con lồn hồng sủa này, con này chắc mới vào không biết nội quy của chi bộ. Ok, anh nhắc cho mày biết, vào đây mày được chửi thoái mái, kể cả lôi bố mày ra chửi anh em cũng không ý kiến gì. Nhưng mày thử vào mấy trang của mấy con mày tôn sùng kia phọt ra câu nào trái ý nó à nó bem không thương tiếc. Anh đéo phải cán bộ chỉ chân đất mắt toét bẻ vanh rế nhưng anh thích trang Phọt phẹt vì nó tôn trọng sự khác biệt hiểu chưa con nhợn. cổ vũ cái lồn.

Reply
phot_phet 15:54 21 tháng 5, 2013

Dư lợn viên cái mả bố nhà mài. Đọc cho kỹ xem có chắt được tí nước non gì không thay vì sủa ông ổng.
Chúng mày hãy lo cái lo của bản thân đi, lo cho tốt vào, đại khái đi học phải giỏi, đi cày phải chăm, kết hôn thì phải địt nhau cho khỏe, xăng tăng thì đi bộ, vàng lên thì mua đô, gạo thóc thịt thà chợ chiều mua sao đừng ôi, đừng đắt, thế là anh mừng.
Còn những thứ ngoài tầm nhìn nhận hay hiểu biết kiểu ăn chưa no lo chưa tới như chúng mày thì làm cái đéo gì cho đời nếu như không nói là phá hoại, rởm đời và nhắng nhít.
Mần cái đéo gì thì mần, hãy đặt lý trí lên đầu, chứ đừng như con thợ thơ Hĩu Tố, trái tim lầm chỗ để lên đầu thì mới là bỏ mẹ.
Bỏ ngay cái thói tư duy cảm tính, bầy đàn đi nha bọn con bò dcm con bò.

Reply
SÔNG HÀN 16:02 21 tháng 5, 2013

Hơ hơ, đang định chửi cô Hồng Anh thì con Phẹt liệt chửi mất phần anh gồi.

Reply
phot_phet 16:04 21 tháng 5, 2013

Đcm bọn con bò hãy tự hỏi rằng có bao giờ thằng phò què kia dạy dỗ hay cổ võ tinh thần con cái nó như cái cách mà nó đang liên thiên trên cõi Net hay không. Hay nó chỉ chăm chăm lo lót vào chỗ ấm êm và hót véo von cho những dạng như Uyên - Kha hay đại loại thế vào nơi chăn kiến.
Anh đéo ghét phò, nhưng loại phò què này là một thực thể quái thai chính hiệu.
Đcm thằng phò què.

Reply
phot_phet 16:13 21 tháng 5, 2013

Anh nói cho bọn con bò biết, anh tôn trọn sự khác biệt, tôn trọng sự tự do mở mồm. Nhưng lợi dụng tự do mở mồm để đặt điều bêu xấu - suy diễn quy kết bất chấp bản chất hay sự thật chỉ để chứng tỏ mình...khác biệt thì anh phải tọng shit vào mõm chúng ngay.
Nhân sĩ chí thức, lều báo lều văn mà phần đa bại não như này thì mong chờ đéo gì ngoài việc nuôi lấy cứt.
Đcm bọn cục phân, văn nô bố láo.

Reply
Nguyễn Hồng Anh 16:15 21 tháng 5, 2013

khà khà, chúng mày cám mạt vào lồn thì anh nể nhưng đéo làm gì cho đời bắc loa tham gia chuyện chính trị nói xấu sau lưng anh thấy hèn lắm. Mà tranh luận chuyện này với chúng mày anh thấy vô nghĩa chả giải quyết đéo gì. Địt mẹ bọn con cừu.

Reply
Nguoi mien nui 16:16 21 tháng 5, 2013

Mịa. Phẹt say rồi ah. Chửi ác thế, nín đi để anh goi con Sướng về bành lộn.

Reply
Nguyễn Hồng Anh 16:18 21 tháng 5, 2013

khà khà, chúng mày phi mạt vào lồn thì anh nể nhưng đéo làm gì cho đời bắc loa chờm hớp nói xấu sau lưng anh thấy hèn lắm. Mà tranh luận chuyện này với chúng mày anh thấy vô nghĩa chả giải quyết đéo gì..cho chúng mày thủ dâm thoải mái.

Reply
Điếu đóm 16:19 21 tháng 5, 2013

Dưng mà em thấy thương con Uyên lắm, nom cũng đâu đến nỗi. Lếu mà em ý kiên nhẫn thêm thời gian nữa, chịu khó sàng lọc, thẩm văn Phẹt mặt lồn thì chắc đâu đến nông nỗi này.
Vào trại thành Uyên Thâm mất rồi...
Đéo có nhời gì để chưởi nỗi lũ rận nầy. DCM nnc!

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:22 21 tháng 5, 2013

Kakaka, ... Coi bộ em này cũng nhiều máu nhể! Mình mờ ra bằng đó máu chắc ... ngất cả hồn! Phẹt bị chạm phải ... hay sao mờ sôi máu thế, kệ mẹ nó đi!

Reply
phot_phet 16:25 21 tháng 5, 2013

@Nguyễn Hồng Anh
Con HVB nài đéo chửi được cái gì thú vị hơn à. Mỗi cái việc chửi thôi cũng không nên hồn thì dẹp con mẹ nó đi những thứ mà chúng mày đang hồn nhiên nghĩ đến.

Reply
phot_phet 16:30 21 tháng 5, 2013

@Điếu đóm
Thương cái đóe gì đcm con điếu đóm. Còn lếu mài thương nó thật thì hãy một chuyến nặn nội vào Nong An tấp tế cho ẻm dăm cái xì - nhíp, ít chai nước gội đầu hay mẩu vải mịn cho em dùng lau kiếng.
Chứ cứ ngồi tay vê phím tay mân chim thì đcm mày đúng là thằng phò què.

Reply
phot_phet 16:33 21 tháng 5, 2013

@Nguyễn Cao Minh
Thằng cu sông Hàn nói đúng, dân tộc này cái đéo gì cũng đòi giải quyết ăn thua bằng máu.
Anh lại còn thấy bỏn khát máu nữa mới dở người chứ hã hã hã...
Như anh thích tiết canh chả hạn hehehe

Reply
Litte Bird 16:59 21 tháng 5, 2013

Cuôn Phẹt nói đúng gòi đuỵt cuôn mịa.

Tiết canh phải có diệu gừng
Vẩy vầu một bát thơm lừng lên ngai
Thế dồi thêm tí ca may
Là ta thoải mái vét ngay máng lồn...

Ờ à... là anh nói cái tiết canh ngày giữa tháng đcm..

Reply
phot_phet 17:33 21 tháng 5, 2013

Thật vãi lồn với thơ con chim bé
Dái như ớt lại đòi vục thớt to
Đá xong nháy thở o o
Con bò...

Reply
DragonFly 17:46 21 tháng 5, 2013

Con Phẹt Liệt này cũng ăn cắp adua theo ý tưởng của ông Beo chứ đéo, nhưng nhạc giật nặng đô chửi Lập hơn chút chứ có cái đéo. Mỗi người 1 góc nhìn khác nhau, cần đéo phải chửi thẳng cánh người ta để lấy số má vậy cu? Hệ Hệ

Anh thì kệ mẹ, Lập Què nói cũng hay Phẹt Liệt nói cũng đúng. Phe nầu mạnh thì theo. Hệ Hệ

Reply
phot_phet 18:01 21 tháng 5, 2013

@DragonFly
Aha anh Lài, chả hay anh có khỏe.
Tôi chửi Lập đéo đâu, là tôi đang mắng con phò què đấy chứ.
Nhưng thật thà với anh tôi nản với bọn văn nô An-nam lắm rồi anh ạ. Bổng lộc chế độ chúng liếm nhờn mép, cuối đời lại giở giọng tanh tao. Lợm lắm.
Chung lại, cũng tại cái đảng lồn này mà ra cả. Cái thượng tầng kiến trúc nó thế thì mong mỏi đóe gì cái hạ tầng cơ sở nó rực rỡ khan trang.
Là tôi cứ láo khoét vậy hị hị...

Reply
Trung Than 18:33 21 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Trung Than 18:42 21 tháng 5, 2013

Lịt mẹ lũ con bò có mỗi cái bức biểu ngữ chống tàu khựa bằng máu tháng của con Uyên mà một lũ con bò vào đây chửi nhau. Anh là anh thấy bốc mùi phân do lắm rồi, chả nhẽ một lũ con bò hay chữ, học cho lắm vào mà toàn đổ cứt đái, zái ngựa vào mồm nhau như thế này. Những thứ ấy ngoài chợ đéo có bán thế mà cho nhau ăn. Lũ con bò ăn No, Đầy Họng chưa ??? Cả cái con phét mẹt như cái lìn con Lý nhá Buối cũng cong cớn, xớn xác lên cãi vã, tranh với luận cái lồn. Thế chi bộ đâu Cụ Bá thanh đâu ? bắt, nhốt, hốt hết mấy lũ mẹt lìn này đễ chỗ cho chi bộ sinh hoạt cho nó lành. Đúng là cả một lũ họcc quá hoá lú, loạn chữ, ngộ chữ làm anh buồn đéo chịu được.
Đề nghị chi bộ xử con Phẹt mẹt lìn một tuần đéo cho bốt bài chính chị, chính em hay chửi nhau với bọn Phò Què nữa. Cho phép con phẹt mẹt lìn chỉ được bốt bài SỐC VÀ ĐỘC cho lũ con bò vào chém zó
Anh lượn cho nước nó trong, chứ mùi tanh tưởi máu lìn con Uyên ngập mặt mẹ nó cái cống măng này roài.

Reply
nhandan88 19:37 21 tháng 5, 2013

ĐCM, mấy con bò định lập lờ đánh lận con đen à, nói thẳng, có thẳng nào chống Tàu mà bị đi tù như thế không, để xem "nó" mang bom đến đánh tan xác chúng mày ra thì lúc đấy còn to mồm mà phong "thánh vật" cho nó không. Lại nữa, anh Luyện mà khôn một tí, cắn máu viết khẩu hiệu "cướp của người giàu chia cho người nghèo", thì mấy con bò phong thánh cho nó à, hay như Tamerlan (26t)và Dzhokar (19t)Tsarnaev cũng khôn một tí, phun máu viết khẩu hiệu "bảo vệ Hồi giáo" thì các con bò nghĩ sao!?
Bò vẫn là bò, lúc nào cũng bị dắt mũi!

Reply
Kiasu 20:05 21 tháng 5, 2013

Não trạng thằng Phẹt có vấn đề. Sao mày cứ đem cái luận điểm "bổng lộc chế độ..." không còn cái nào chửo hay hơn ah?

Địt vợ mày chứ. Bố mày nuôi mày như ngày hôm nay mày trả ơn theo đúng nghĩa chưa? Hay lại chỉ biết cắm mặt vào cái lồn già? đéo hiểu mày nữa Phẹt àh.

A thấy thằng nào chưa sống 1 ngày ở một đất nước tự do thì hay nhảy dựng lên. Chúng mày chỉ đang sống dưới một cái đáy giếng thôi. Mở tầm mắt ra và đừng sủa đổng.

Reply
phot_phet 20:11 21 tháng 5, 2013

@Kiasu
Đcm con Sú có cái avatar chứng nhận NGU là chuẩn cmnr hố hố.

Reply
nhandan88 20:54 21 tháng 5, 2013

Anh thấy vãi đái với mấy "đất nước tự do"! Xứ tự do mà nói đến al-Qaeda, Bin Laden thì cũng vỡ alo!

Reply
Trung Than 20:56 21 tháng 5, 2013

Lịt mẹ con Kaisu có cái Avata ngu vãi lìn nhưng nó sủa phát nghe đúng đéo chiệu được. Anh khen con Kaisa sủa đúng theo tiêu chí của nhà con phẹt mẹt lìn “Thở thôi đã thối”
Lịt mẹ lũ con bò toàn loại ếch ngối đái giếng chắc điếu gì có một ngày sống như công zân một lước tự do nên toàn đáp cứt vào mặt nhau một cách ngu zốt điếu chiệu được. Đúng là sống ở cái xứ lừa này đến bọn có chữ còn ngu zốt đến thế phỏng Zân đen có khác điếu gì lũ cừu cho bọn chính sách nó chăn zắt. Đúng là con phẹt mẹt giống lìn con Lý nhá Buồi càng ngày cắm mặt vào chuyện Sốc, Độc, Bím. Vếu nên bại não CMNR

Reply
dân việt 20:58 21 tháng 5, 2013

Ôi đất Lác tôi u mê và túi tem đén beo giừ.

Reply
Kiasu 21:03 21 tháng 5, 2013

Một lũ u mê. Phẹt lồn bò hãy xem nơi nào có bầu cử tự do và tham dự 1 buổi rally để biết thế nào là đất nước tự do. Còn chưa đc biết thì khâu cái miệng lại.

Thằng nhăn răng anh đéo chấp, nó còn chưa cầm cuốn hộ chiếu trên tay. Sủa nhau dưới giếng làm chi

Reply
nhandan88 21:17 21 tháng 5, 2013

Anh thật buồn với con Su, đi được những đâu, ở những chỗ nào mà vẫn u mê thế. Con Su có hiểu "chính trị" là gì không!? Chắc chắn là không rồi, bởi thế vẫn bị dắt mũi đến tận bây giờ!

Reply
Velkan Vuong 21:27 21 tháng 5, 2013

Bài viết hay phết nhưng cứ lập lờ thế lồn nào ấy nhỉ, lúc đầu là xử em Uyên tội chống chế độ sau lại đưa thêm cái khẩu hiệu chống Tàu, chả hiểu buồi, thế rút cục là em Uyên nó bị xử tội chống chế độ hay chống Tàu.
Thằng trí thức rởm Lập sịp thì rõ mịe nó là phản động rồi, toàn post bài nói xấu chế độ và tuyên truyền cổ vũ cho bọn phản động, những cái tốt đẹp và thành tựu của Đảng thì đéo thấy nói đến, chỉ tuyền thấy đưa tin lề trái một chiều, thằng này mà ko phải là lính từng cầm súng thì cả lò nó ra bã từ lâu. Hồi cách đây mấy năm cái blog quechoa còn hay đưa một vài thông tin hữu ích như tình hình bắc Triều Tiên abc nhưng lâu lắm rồi chỉ toàn thấy đưa tin lề trái, nản đéo muốn đọc.
Còn em Uyên va thằng Kha thì rõ là trẻ trâu rồi, ngu và chết vì thích thể hiện., Nếu xét về độ trẻ trâu hay chống Tàu thì lịch sử đéo thằng nào vượt được Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản, thử tưởng tượng một thằng COCC tự tiện xông vào Ba Đình quát vào mặt cụ Cả xin cho đánh rồi ra trận thì xông lên trước để lĩnh một phát Headshot vào đầu, rất anh dũng nhưng ngu ngốc
Nói chung là vụ này tôi thấy cũng chả có lồn gì mà chi bộ cứ loạn cả lên, dành sức cãi nhau về địt vợ chẳng phải tốt hơn sao, tôi thật !
Kính bút !

Reply
Velkan Vuong 21:33 21 tháng 5, 2013

@nhandan88
Bác nhandan88 có nhiều post rất hay, tôi rất thích, tôi cũng ko quan tâm lắm đến chính trị nhưng nói chung tôi cũng đủ hiểu về chính trị để nếu cần thì định hướng và mở mắt cho lũ bò. Có dịp hầu chuyện bác thì thật tốt.
Chúc bác sức khỏe !

Reply
Kiasu 21:33 21 tháng 5, 2013

Dạ vâng, con nhăn răng dạy em thế nào là chính trị đi ah. Cảm ơn cml

Reply
Themoisuong 21:35 21 tháng 5, 2013

Anh thì địt thích chửi nhao với thằng nào cho ong thủ. Nhưng ĐCM anh thấy mày huếnh quá Phẹt nó nói "bổng lộc chế đô.." là đúng con mẹ nó rồi. Huếnh vừa thôi. Hộ chiếu thì làm cặc gì chứ. Ko có bột có cặc gột nên hồ ấy nói thế cho vuông. ĐCM vào đây còm lấy vui làm chính. Chứ địt mẹ nắm bột tướng mới gột được tý hồ loãng đã ra vẻ. Cái đit gì mở rộng tầm mắt. ĐCM, hôm nai anh uốn hơi phê phê. ĐCM anh chưởi để mài lần sao bỏ cái kiểu giọng ấy đê. Có gì mài bỏ qua cho anh, mài trẻ con chấp làm lồn gì người lớn bọn anh nhẻ. Ke ke

Reply
Trung Than 21:36 21 tháng 5, 2013

Anh khen con nhandan88 ngu VCL lại còn hiểu biết sâu về chính chị, chính em cái lìn què nữa mới đau chứ. Lịt mịa mày, mày đáng phải làm Nhà chính chị ở cái xứ lừa này CMNR. Anh mà làm thủ tướng thế điếu nào anh cũng cho mày làm thằng nâng bi hằng ngày cho anh ... hô hô

Reply
Velkan Vuong 21:36 21 tháng 5, 2013

@Kiasu
Chính trị tức là chính mình trị mình, nghĩa là một thằng ngu như cậu thì phải có thái độ cầu tiến để bớt ngu bằng cách học hỏi những người hiểu biết hơn với một thái độ nghiêm túc và lễ phép. Cậu hiểu chứ !

Reply
Velkan Vuong 21:40 21 tháng 5, 2013

@Themoisuong
Anh sướng bựa lúc nào cũng duyên duyên là, đọc com anh tôi sướng cửng cả buồi, tí chắc cứ thế về mà địt vợ thôi keke :D

Reply
Nhan Dinh thien 21:54 21 tháng 5, 2013

Anh vào lốc của Phẹt anh ưng nhất là thằng Khánh Minh Trương Nguyễn ., các chú cứ tán hưu tán vượn ,bố láo bố líu còn nó cứ ung dung đánh quả spam làm chú Phẹt nhà ta tức ói cả máu lồn ra , Hé hé

Reply
Nguoi mien nui 22:05 21 tháng 5, 2013

chào mừng anh Sướng bựa đã trở về với chính nghĩa cuốc ra. Mịa say quá làm có 1 con Lăng với 2 lít mà say đéo thởi được. khtj.

Reply
nhandan88 22:24 21 tháng 5, 2013

Một số lời với con Su!
Nếu mày chửi quan lại trong chế độ này tham nhũng, tiêu cực anh đéo nói làm gì, nhưng anh mà thấy những thằng nào mà mở mồm ra là "đất nước tự do,công dân tự do" là anh thấy thằng đấy đầu bò rồi!
Chính trị nói cho cùng chỉ là sự lừa mị nhau thôi, là một xã hội của những thằng thống trị và bị trị!Hết! Còn thằng thống trị nó nhả cho một ít "dân chủ", thì đừng tưởng sung sướng lắm, nó vẫn đang lừa mày đấy!
Mày nghĩ sao về cách thức bầu cử TT Mỹ, nếu như Tổng thống Mỹ được bầu là do thiểu số người? mày nghĩ sao về các khoản tiền quyên góp cho các ứng viên TT Mỹ là "ngậm miệng ăn tiền", là "há miệng mắc quai", là phải làm chính sách có lợi cho những thằng chi tiền, mày nghĩ sao khi lão Berlusconi khi đi chơi gái (nhiều hơn cả anh Phẹt)lại không gọi mày!?, và nhờ vào quyền và tiền mà lão lũng đoạn nền chính trị Ý hơn 20 năm, lên xuống đéo kém gì Đặng Tiểu Bình, mà giờ thằng nào đụng được đến cái lông chân lão, mày nghĩ sao có những thằng Tổng thống, Thủ tướng có tỉ lệ tín nhiệm rất thấp,30 hay 20% mà vẫn tại vị...Tất cả ví dụ trên để nói cho con Su thấy, mày bị lừa rồi con ạ, lúc có gái có tiền nó có "dân chủ, tự do" gọi mày đến chia sẻ hưởng thụ không, lúc nào được như thế mày hãy mở miệng về một "xứ tự do" nhé!

Reply
ku pink pusy 22:25 21 tháng 5, 2013

Cái ảnh trên cùng ý gì nhỉ? Em đoán bố già (sỹ quan bộ đội) chở con gái đi thi, mệt, 02 bố con ngồi nghỉ, à à ... bé con có cặp giò thon, chuẩn quá, có điều vòng kiềng, ghẻ, lang ben hay hắc lào không thì chịu.
À địt thằng phẹt mồm lồn phát, đéo vì lý do chi cả, hả hả hả ...

Reply
Nguyễn Hồng Anh 22:30 21 tháng 5, 2013

Một bọn chẳng biết cặc gì phản động mà ngồi chém láo. Địt mẹ cái bọn tham nhũng bán nước hại dân nhiễu cả lò nhà chúng mày mới là phản động đấy. Ăn nhiều i ốt vào.

Reply
ngocthuyxd 22:30 21 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ku pink pusy 22:32 21 tháng 5, 2013

Kính gửi chị Phẹt:
Thưa chị, dạo này thằng phẹt mồm lồn ngày càng biến chất, thoái hóa, tự diễn biến. Em xin chia sẻ, đồng cảm và rằng chị cũng hiểu và lo lắng như em.
Em tư vấn là kể từ hôm nay chị cứ bắt nó mỗi ngày phải đóng thuế cho chị đủ 5 nhát để nó tu thân, dưỡng tính.

Reply
ngocthuyxd 22:40 21 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Kiasu 23:02 21 tháng 5, 2013

Địt mẹ thằng nhăn răng, đã thiểu não lại còn ví dụ này nọ. Mày ný nuận như mấy con lợn báo Quân đội nhăn răng. Cái đéo gì mày cũng đánh đồng được, thế mới tài. Bao giờ mày chứng minh cho a mày xuất cảnh 1 lần khỏi cái miệng giếng khắm thối thì a nc tiếp. Nếu không mày cứ thổi lỗ đít anh đây!

Reply
ngocthuyxd 23:02 21 tháng 5, 2013

Chả biết nó viết cai gì nữa..nhưng chỉ với bài biết ngăn ngăn ..mà nó văng tục từ "địt" nhiều hơn cả tân xuất bố nó nhảy mẹ nó sinh ra nó! Thằng này chắc chắn mắc hội chứng tâm thần phân liệt..tức Nao trái không hợp tác với Não phải khi ra quyết định hay đúng hơn là toàn bộ vỏ não của nó hoạt động trong tình trạng nhấp nháy. Thằng này đã hoàn toàn mất khả năng xử lý thông tin và kiểm soát năng lực hành vì của con người. Bất kể tổ chức nào trên TG..từ Đảng cộng sản..cho đến Anquada của Binladen..cung không lên kết nạp thành phần "tâm thân điên dại" này vào đội ngũ..Nêu không là có ngày nó tức một cái gì đấy, nó lại " văng địt" với cả Đảng của nó thì bỏ bà!. Vị trí của thằng này là trong trại tâm thân..đêch phải trong đảng phái nào, nếu CS VN có Đảng viên như nó thì ngày tan của Đảng CS VN không còn xa!

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:03 21 tháng 5, 2013

Nhan Dinh thien
9 xac................................

Reply
Viet Cuong 08:54 22 tháng 5, 2013

Phẹt Phẹt em bẩu này, bên nhà fuckbook Hải Lang băm chúng đang hội đồng anh quá xá ! Anh xang xem cho vuôi

Reply
phot_phet 09:48 22 tháng 5, 2013

Há há mới chưởi tí phò què thôi mà có đứa đã mật thư anh rằng anh chưởi ăn tiền à. Đcm mấy con phò, í quên con bò kia, tiền cái mả bố ông cụ tổ chúng mày à.
Chả qua lóng lực mà anh nại bận xi - níp nọt khe thôi hehe.
Cứ phát điên là anh lại lôi nhân xĩ chí thức lỗ đít với văn nô ra anh chửi. Để làm đéo gì. Thay cho đi Đồ sơn uýnh phò thôi.
Con đéo gì trên kia, anh biết phây phiếc là cái lồn gì đâu mà hóng. Đến chơi cũng đéo biết nữa là. Mấy cái mà chúng mày biết là mấy đứa em anh, có thể là vì iêu mến lập cho, hoặc chúng ti toe lên đong gái đấy. Chứ anh không biết gì đâu nhé.
Canh cái mả này còn bục mẹ mặt nữa là face,

Reply
Dương Trọng Chinh 10:40 22 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Con Cam 11:23 22 tháng 5, 2013

đúng đúng đcm.
Thêm tí ti nữa: ra đường đừng vượt đèn đỏ, đi quây-tàu đừng lấn làn đánh võng trước mũi ô tô, đổ xăng thì phải biết xếp hàng, đi ăn quán thì đừng có nhặng xị, và đcm đi hát thì phải bo cho các em nó đàng hoàng.
Về nhà thì chưởi bới oánh đập con cái ít thôi, nhớ lại xem hồi mình bé bằng nó thì mình nghĩ gì.
Tạm thế đã đcm nhọc nhọc là.

Reply
Con Cam 11:36 22 tháng 5, 2013

@Con Cam
Địt mẹ cái cồng này của anh gắn vào đít cồng "phot_phet 15:54 Ngày 21 tháng 5 năm 2013".
Thế đéo nào nó lại nhảy tít xuống dưới thế này, hở giời?

Reply
ngotung ngoc 13:22 22 tháng 5, 2013

Ciao.
Truoc toi khoai van phong va cach viet, cung nhu cach nc cua anh.
Dung de mot noi mang tinh ca nhan hay mot mot noi mang tinh xa stress van mui ca nhan chu nghia

Reply
Tai Doc 14:28 22 tháng 5, 2013

Đcm thằng phẹt liệt,đưa cái nhan đề lên tưởng gái gú ai ngờ là 1 cục cứt to đùng cm.làm anh mất time 15 phút để đọc bài và các contermet.Tháng này anh bị trừ lương nữa anh qua nhà mày thiếm cu cho khỏi đi chơi phò nữa

Reply
Trần Duy Khánh 21:16 22 tháng 5, 2013

ĐỊt mẹ Anh Phẹt.

Đất nước đang tả tơi, công an bắt người nó đéo cần 1 loại giấy tờ gì, cứ như phường mất dạy. Anh Phẹt đéo chửi, lại khuyên "lo cho yên thân, no bụng, ấm nhà". Lo cái cặt ấy. Lo thế đéo nào khi bên ngoài nhà có 10 thằng ăn cướp bao quanh.

Phẹt mới cần phải coi lại tư duy của mình.

Reply
thanh nguyễn văn 22:05 22 tháng 5, 2013

photphet= luật sư + dlv

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:27 22 tháng 5, 2013

Kỷ lục lạm phát của Việt Nam vượt mọi quốc gia

Reply
viet 22:27 22 tháng 5, 2013

Địt mẹ con Phẹt ngậm đầy mồm cứt nên thở ra thối quá. Ngậm mồm lại đi.

Reply
viet 22:31 22 tháng 5, 2013

Con Phẹt thì biết đéo gì về văn nô với văn niếc mà phọt ra thối thế. Thế Phẹt là cẩu nô à?

Reply
thanh nguyễn 23:54 22 tháng 5, 2013

Đám ruồi nhà phẹt với đám dư luận que biện hộ cho Phương Uyên đang đấu nhau. thế bên nào đúng,bên nào sai ? mình thì thấy đám đang tự quay tay, đám đang được thổi kèn. Cuối cùng cả lũ đều được trân mình...rồi xụi lơ...buông thả tay chân.

Reply
Khánh Trần Đình 11:11 23 tháng 5, 2013

Chửi rất đã, chửi rất trúng. Nhưng lần sau tránh cái đòn chửi mấy chú rân chủ ngồi phòng lạnh tường thuật hóng nhé. Vì nó đụng vào cái yếu hại là Đảng ta thích xử kín, thích hạn chế minh bạch thông tin. Bọn tiểu hồng vệ binh nó tởm thế sao không tường thuật trực tiếp luôn cho dân rút kinh nghiệm dạy dỗ con cái?! Cứ mở cửa tòa, đứa nào lộn xộn mất trật tự thì căn theo luật mà tống ra ngoài, quá nữa thì gô cổ lại xử vào trại chăn kiến. Trại quá tải chật quá thì giam vài bữa rồi đặc xá lấy tiếng thơm nhân đạo. Chứ cứ giấu giấu diếm diếm thế, mạnh thằng nào thằng ấy phán, nói mẹ gì được chúng nó. Nhưng Phọt Phẹt chửi hay lắm. Phát huy nhé!

Reply
Laden Bin 22:37 23 tháng 5, 2013

dcm, rặt 1 lũ ăn theo , anh thấy chúng mày cũng như nhau cả thôi. Làm lồn gì cho đời . 2 con giời kia đéo cần chúng mày ngợi ca hay thương vay khóc mướn đâu.Chúng đã tự chọn cho mình 1 con đường rồi.Lũ con bò.

Reply
Nặc danh 14:43 24 tháng 5, 2013

đkm lũ ngu lồn vào mà chửi người ta, chúng nó có lý tưởng, con đường riêng, còn hơn lên mạng chửi đổng như chúng mày.

Reply
Nặc danh 14:45 24 tháng 5, 2013

Thằng lôz Phẹt Liệt này tao nghi là CAM quá chúng mày ạ, tốt nhất là cẩn thận mồm mép vào, đến lúc bị hốt đéo biết tại sao thì khổ. Toàn lũ vào tung hô cho nó để chúng mày lộ mặt ra là bị vào nhà đá uống trà ngay.

Reply
quechoa 17:31 24 tháng 5, 2013

Từ Sài Gòn là tên tác giả PP ạ. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

Reply
phot_phet 17:54 24 tháng 5, 2013

@quechoa
A, để anh bảo con Kình Chiếu Yêu nó cải táng, ui quên, cải chính lại. Rùi anh công khai xin lỗi chú luôn và ngay hehehe.
Nhân đơi anh cũng nghiêm túc phê và tự phê về lỗi bốt bài mà không tra kỹ.

Reply
bd Nang 19:02 24 tháng 5, 2013

Địt mẹ con phẹt mặt lồn trâu, dái chó!!!
A tưởng vào trang này để vui vẻ chứ đâu ngờ mày là cam kiêm dư lợn viên chớ... Hố hố...

Reply
ham hap 21:34 24 tháng 5, 2013

@phot_phetĐịt mẹ thằng Tuân phẹt. Cái ngữ mày tốt nhất nên ngậm mồm lại cho khỏi thối. Mày ăn nhiều cứt quá.

Reply
Nặc danh 00:42 26 tháng 5, 2013

anh bẩu rồi mà. tuân phẹt là thằng ăn cứt ỉa lên mả tổ mà. đến hai cái đứa đẻ ra nó, nó coi còn đéo ra gì nữa là thiên hạ. chỉ úp thớt vầu lồn là giỏi thôi. nước non đéo.

Reply
Nặc danh 01:30 26 tháng 5, 2013

còn thằng toọc, con bựa, con chim con là mấy đứa chiên liếm bi thằng phẹt thay cho con vợ dà của nó he he.....

Reply
ThemoiSuong 17:22 26 tháng 5, 2013

Há há Đệt mịa cuôn TRAI THỐI LO ĂN kia...ke Mài chởi anh cái đào puồi giề đới. Đã mất công chưởi thì chởi cho ló lông dứt mạnh mạnh vào tý. ĐCM, he he.

Reply
Tai Doc 21:58 13 tháng 11, 2013

Đm thằng phẹt nhé.Treo đầu chó bán thịt dê.Nhưng anh duyệt,đọc được.Mà đm mày ngồi ở đâu ra làm lắm cái máu lồn thế.

Reply
tindungnhandao 15:54 12 tháng 11, 2014

@Litte Bird
dcm chúng mày, cấm nói bậy, cấm chửi nhau.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang