Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

SƯ PHÒNó học cùng trường thể thao với tôi. Hồi đó chúng tôi mới ngoài 20. Võ đường dạy những gì tôi không biết nhưng nó thường tâm sự với tôi về sư phụ nó. Qua những gì nó kể thì ngài rõ ràng không phải người bình thường mà là một siêu nhân. Ngài là thần tượng của nó và nó cố gắng bắt chước sư phụ từ dáng đi lẫn cách ăn nói lẫn cách nhổ bọt. Tóm lại nó đang dần dần trở thành bản sao của thầy nó.

Thầy nó rất giỏi về nội công. Ngài có thể biểu diễn những tiết mục phi thường như phim chưởng. Mặc dù nặng 70 cân nhưng ngài có thể đề khí đứng nhẹ nhàng lên vài quả bóng bay mà không vỡ. Ngài có thể vận công cho toàn thể học sinh đấm bùm bụp vào bụng mà không hề hấn gì. Ngài có thể nhịn ăn cả tuần chỉ uống vài cốc nước...vv...và vv.

Dĩ nhiên ngài không bao giờ song đấu với học sinh. Đơn giản vì chiêu thức của ngài chứa đựng công lực tu vi quá lớn. Một cú gạt nhẹ nhàng của ngài cũng có thể làm đồ đệ chấn thương nặng. Trong quá khứ, ngài đã từng tay không hạ gục gần hai mươi tên cướp trong một trận đánh đẫm máu ở…mù cang chải. Ngài đã được Nhật phong 7 đẳng huyền đai khi mới gần 30 tuổi…

Tóm lại sư phụ nó là một siêu nhân và nó dĩ nhiên sẽ trở thành siêu nhân giống sư phụ.


Hàng tuần nó nhảy xe buýt về HN để theo tập một khóa đặc biệt chuyên nội công. Khóa này chỉ dành riêng cho vài cao đồ. Học phí cho khóa học này là bao nhiêu thì tôi không hỏi nhưng nó nói rằng những gì mà nó được học là vô giá và sư phụ truyền dạy vì quí chúng nó chứ không quan tâm đến tiền. Từ ngày theo tập khóa học đặc biệt đó thì nó trở nên khác hẳn. Thỉnh thoảng lại bảo tôi thọi cho mấy cú vào bụng để thử công lực. Nó nghiến răng tắm nước lạnh giữa mùa đông. Nó nửa đêm mò dậy ngồi thở phì phò, hai tay đưa lên trời để thu năng lượng của vũ trụ.

Tóm lại nó trở thành một người huyền bí. Bước chân nó đi nhẹ như mèo. Mọi cử động của nó đều mang một ý nghĩa sâu xa nào đó. Đến một hôm nó tuyên bố, nhờ sự trợ giúp của sư phụ tao đã đả thông hai mạch nhâm đốc. Từ nay, tao sẽ thẳng tiến tới cảnh giới tối cao trên con đường võ thuật.

Tôi hỏi: Thông hai mạch đó có lợi ích gì.

Nó trả lời: Ờ thì ít nhất không bị những bệnh tật thông thường như sida, ung thư lao phổi. Công lực cao hơn thì như sư phụ tao đấy, vung tay đập vỡ 50 chục viên ngói. Cắn cái bàn nặng 80 cân nâng lên….nhịn ăn cả tháng…cải lão hoàn đồng...vv...

Một dạo không thấy nó nhảy xe về HN tập. Tôi hỏi: Kết thúc khóa nội công rồi hử?.

 Nó bảo: chưa, nhưng sư phụ đi viện nên cả lớp nghỉ.

 Ngài bị sao? Tôi hỏi.

 Nó trả lời: Tràn dịch màng phổi.

 Tôi bảo: thế sư phụ mày hai mạch nhâm đốc chả đứt mẹ nó ra à.

 Nó ngẫm nghĩ rồi tặc lưỡi: Thì tao biết đéo đâu đấy. Thế mới lạ.../ chuyện của anh con Bín bần nông, ở đây http://nguyendangbinh-nguyendangbinh.blogspot.com/

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

89 comments

Nguoi mien nui 18:36 29 tháng 5, 2013

Chuyện chán hơn lồn.

Reply
phot_phet 18:45 29 tháng 5, 2013

Đúng là con tooc, não ngắn như não chim dòi. Anh mất công bốt lại còn mất công phân tích cho mày nữa thì anh tích mẹ phân cho cây giống còn hơn.
Con Sướng đâu, vào chăn con lợn rừng hộ anh cái.

Reply
phot_phet 18:54 29 tháng 5, 2013

Anh gợi ý này, chúng mày đéo nên thần tượng hay bắt chước một ai cả, từ sư phụ cho tới...lãnh tụ. Hãy là chúng mày với đầy đủ bản ngã, chán đời thì vô ngã tiêu du.
Việc học tập cái đéo gì gì đó, từ tấm gương cho tới...nghị quyết, ui thôi đéo nói nữa, liên tưởng tí đi bọn co bò, đcm.

Reply
Nguoi mien nui 18:57 29 tháng 5, 2013

Mịa. Nội công võ vẽ cài bòi. Thằng giỏi võ đến mấy anh cho phát hoa cải thì đi bằng đít. Đừng có võ mồm.

Reply
Nguoi mien nui 19:00 29 tháng 5, 2013

Phẹt ty toe gì đấy. Thích ăn 258 vào mặt ah.

Reply
chuathoatngheo 20:52 29 tháng 5, 2013

Đcm, tao thích mày rồi đấy con Phẹt ạ! Chuyện mày viết hay đéo chịu được!

Reply
ku pink pusy 21:24 29 tháng 5, 2013

Đcm, cũng cố tưởng tượng lắm rồi mà đéo hiểu được cái nước Bắc Hàn. Thằng oắt ủn huấn thị cho các cha, chú nó, bọn họ phải viết lại, đcm tmt.

Reply
Trung Than 21:24 29 tháng 5, 2013

Một ông nông dân bị nông trang cướp mất đất liền viết thư khiếu nại gửi cho đồng chí Lê Nin ở

Moskva. Một tháng sau chính quyền gọi ông nông dân lên. “Tại sao ông lại gửi thư cho đồng chí

Lê Nin? Ông không biết đồng chí Lê Nin đã chết rồi sao?” “Mẹ kiếp, tại sao lúc các người cần

thì đồng chí Lê Nin sống mãi trong sự nghiệp, còn lúc ta cần thì đồng chí ấy lại chết mất rồi?”

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:55 29 tháng 5, 2013

ột ông nông dân bị nông trang cướp mất đất liền viết thư khiếu nại gửi cho đồng chí Lê Nin ở

Moskva. Một tháng sau chính quyền gọi ông nông dân lên. “Tại sao ông lại gửi thư cho đồng chí

Lê Nin? Ông không biết đồng chí Lê Nin đã chết rồi sao?” “Mẹ kiếp, tại sao lúc các người cần

thì đồng chí Lê Nin sống mãi trong sự nghiệp, còn lúc ta cần thì đồng chí ấy lại chết mất rồi?”

Reply
Chinh nguyen 02:36 30 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Chinh nguyen 03:16 30 tháng 5, 2013

“Ông Phê là người Thượng. Ông có đứa con trai, tên nó là Nhớn. Thân xác nó tồng ngồng nhưng đầu óc nó lại ngu. Nó ngu cho đến nỗi không biết phân biệt trong họ hàng làng nước ai là Bác, ai là Chú, ai là Ông, ai là Cụ. Gặp ai nó cũng trơ mắt ếch ra nhìn, như nhìn người xa lạ.

Ông Phê bèn dạy con:

-Mày phải nhớ: Ai không có râu, thì là Chú hoặc là Anh. Mày phải cúi đầu chào: "Thưa Chú ạ.”, “Thưa Anh ạ.” Còn ai có râu, thì mày phải “Lậy Bác ạ”.

Ông Phê chỉ vào bức ảnh bác Hồ đang treo trên vách mà bảo:

-Mày thấy không: mồm của Bác ở giữa, chung quanh mồm bác có râu, râu chứ không phải lông. Mày: “Lậy Bác đi!”

Thằng Nhớn vâng lời, cúi đầu chắp tay: "Lậy Bác ạ!” Từ đó thành quán tính, mỗi khi đi ngang qua ảnh Bác Hồ, nó đều nhìn chằm chặp vào cái mồm có râu của Bác, rồi nó cúi đầu: "Lậy Bác ạ!”

… Ông Phê tự nhủ: “Thắng bé thật là thông minh!” Ông lấy làm mừng lắm, cho rằng nhà mình dù sao vẫn có phước.

Cái mừng của ông còn lớn hơn, khi ông nghĩ đến chuyện nối rõi tông đường.

Thằng Nhớn không phải là thằng đần độn. Ông sẽ cưới vợ cho nó, và sau khi nó thành gia thất, ông sẽ chạy cho nó một chân ủy ban trong huyện, trong xã.

Ông nghĩ tới con Hĩm. Con Hĩm là con gái cưng của ông Còm, chủ tịch Ban Thông Tin Huyện. Cái Hĩm lại có hai người anh là liệt sĩ được Huân chương Độc lập hạng 3 và Huy chương Bác Hồ hạng nhất.

Ông Phê bèn cho sửa sang nhà cửa, cho xây một cái buồng bên cạnh phòng vợ chồng ông … để làm phòng tân hôn cho hai vợ chồng chúng nó.

Đám cưới thật linh đình, có ông Chủ tịch Nhân Dân HĐX, đem đến mừng một bức ảnh bác Hồ to bằng ½ cái chiếu manh. Thằng Nhớn cúi đầu chào quan khách theo đúng như lời ông Phê dạy nó. Nó nhìn chằm chặp vào ảnh Bác Hồ, nó nhìn vào cái mồm có râu của Bác Hồ. Nó nghiêm trang cúi rạp đầu xuống: "Lậy Bác ạ”. Chẳng những lậy một lần, mà lậy năm, sáu lần.

… Đêm hôm đó, thằng Nhớn dắt con Hĩm vào buồng, mặt mày hớn hở. Bên này buồng, ông Phê lắng nghe tiếng động tĩnh.

Có tiếng sột soạt… Có tiếng cười hích hích. Ông Phê mừng lắm.

Rồi tiếng con Hĩm “nhột, nhột thấy mồ”, và tiếng cười hích hích. Ông Phê hả hê trong bụng.

Lúc sau, im lặng.

Bỗng có tiếng thằng Nhớn: "Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!” không phải 1 lần mà năm, sáu lần. Giọng thằng Nhớn mỗi lúc một khẩn trương: "Lậy Bác ạ. Lậy Bác ạ!”

Ông Phê lẩm bẩm: "Quái lạ tại sao thằng này nó cứ lậy bác ạ?”

Ông rón rén đến bên cạnh buồng thằng Nhớn. Ông khẽ đẩy cánh cửa buồng thằng Nhớn. Dưới ánh đèn dầu, ông thấy con Hĩm trần truồng nằm ngửa tô hô trên giường. Còn thằng Nhớn thì cúi đầu chắp tay vái lia lịa. Vừa vái vừa: "Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!

Ông Phê điên tiết quát lớn: “Thôi, LẬY Bác thế là đủ rồi, bây giờ mày phải lấy cái mả cha mày đút vào mồm Bác đi!”

Reply
Nguyễn Cao Minh 08:30 30 tháng 5, 2013

kakaka, ... Chuyện cũ ồi nhưng đọc lại vẫn thấy vui ... rất lạ! Cái đệt, lúc không cần thì sống mãi lúc cần thì đếu thì đâu các bác nhở?

Reply
Litte Bird 08:52 30 tháng 5, 2013

Địt cái lồn cha thằng chinh nguyen. ĐCM mài có nghe con Phẹt nó giảng, có tôn sùng con Phẹt thì mài cũng đừng có a dua một cách máy móc, mài phải biết phân biệt cái gì là tôn sùng, cái gì là đúng sai chứ cái thằng óc lợn nài.
Địt mẹ mài chửi ông cụ thế thì mài thử nói tao nghe vì sao mài chửi ông cụ? Mài nói luôn cho tao cái công cũng như cái tội, cái đúng cái sai của ông cụ tao xem nào. Địt lồn cha mài cứ chửi đổng ông ổng như ông chó thế à? Mài mà nói được vì sao mài chửi ông cụ thì tao khen mài. ĐCM con bò..

Reply
Litte Bird 08:55 30 tháng 5, 2013

Để tao nói luôn với mài, đcm mài có thể lôi bất cứ thằng nào ra mài chửi, đào mả bố chúng nó lên nhưng chỉ nên chửi như một dân bựa chính cống thôi, còn mài muốn chửi để bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mài thì mài nên nặn óc mà nghĩ trước khi chửi địt lồn cha mài, nghĩ xem mài chửi người ta vì cái gì, nhóe..

Reply
Nguoi mien nui 09:27 30 tháng 5, 2013

Chúng mày chửi gì thì chửi đừng động vào tổ kiến lửa, cháy nhà có ngày, lúc đó đéo còn chỗ để sinh hoạt chi bộ lại ngồi buồn như chó bị cắt tai. Ah. Hình như nhà con lập phò què cháy rồi đấy; con đấy có nhẽ cũng sắp vào kho.

Reply
Vanquat 10:22 30 tháng 5, 2013

Đkm,,, chỗ vui chơi có mấy con bò vào bày tỏ chính kiến. Đéo mẹ, coi chừng đéo có chỗ sinh hoạt chi bộ rồi móc dái ra đếm nốt ruồi!
Đcm,,,

Reply
chuathoatngheo 10:29 30 tháng 5, 2013

Đcm con Chinh nguyen, mày định đốt nhà con Phẹt hay sao? Nhà cuôn Phẹt để bọn tao vào hóng mát nha! Cút đi cho chi bộ sinh hoạt! ĐCM

Reply
một bên quẹo 10:49 30 tháng 5, 2013

con Phẹt xóa mẹ cồng con Chinh nguyen luôn đê, nếu được thì add mẹ nó vào cái bờ lắc lít, con này có vẻ nguy hiểm qua ĐCM

Reply
Minh 10:54 30 tháng 5, 2013

Địt mẹ, chán Phẹt quá. Chuyện nông nhàn.

Reply
Tieu Pham 11:42 30 tháng 5, 2013

To su cha con Chinh nguyen, ho hang hang hoc nha may da lam duoc gi cho dat nuoc nay chua ma may chui ong cu.

Reply
Mặc Cốc 11:47 30 tháng 5, 2013

Thằng cu Ủn đứng chỉ đạo cái lồn gì mà bọn nó ghi chép ghê thế nhỉ?

Reply
phot_phet 12:24 30 tháng 5, 2013

@M?c C?c
Vì nó là sư phò aka giáo sư mặt lợn kekeke

Reply
Nguoi mien nui 12:48 30 tháng 5, 2013

Nó đang chỉ đạo: Tăng cường năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng LĐ triều tiên với mục tiêu đảng viên phải biết phê và tự phê. Tới đây tôi sẻ cử mội số đồngchí sang Vit Ngan học tập cách xây dựng pho huyện nghị quyết để đưa triều tiên tới thiên đường.

Reply
Nặc danh 12:58 30 tháng 5, 2013

Anh đoán con chinh nguyen là an ninh mạng vào rắc thính trong này đấy. Ae cẩn thận mắc bẫy nó thì chi bộ đéo còn chỗ hóng mát đâu

Reply
ku pink pusy 13:04 30 tháng 5, 2013

@Chinh nguyen
Cút ngay và luôn đi thằng đít ngay giữa trán.

Reply
Litte Bird 13:25 30 tháng 5, 2013

Ku Ủn nó nói cái gì cacc biết không? ĐCm ku nài được cái chức đại tướng do ông bô phong nên đéo biết gì về quân sự nên đéo thể nói chiện quân sự với các bậu sậu đeo quân hàm được.
Vậy thì là lãnh tụ ngoài chiện phát triển kinh tế nó còn nói được chiện đéo gì nữa, nhể..

Reply
Litte Bird 13:34 30 tháng 5, 2013

Thế nên nó đang nói chiện kinh tế với bọn quân đội (vì bọn nài đéo biết về kinh tế). Nó nói thế nài:
Hỡi các tồng chí thân mến, chúng ta đang đối mặt với sự đói nghèo do bọn tư bản thối nát nó cấm vận, do bọn ngân hàng chó chết nó đang phong tỏa tiền của chúng ta. Chúng ta phải nghĩ cách kiếm tiền càng nhanh càng tốt để làm thêm vài quả núc nữa cho bọn nó sợ..
Kiếm tiền bằng cách nào thưa các tồng chí, tôi đã cho anh em đi du học ở thiên đường cộng sản về rồi, chỉ có một cách kiếm tiền nhanh nhất mà vốn bỏ ra ít nhất, đến mức gần như không bỏ vốn.. Đó là chúng ta phải thành lập tập đoàn kinh tế NKG, hai còn gọi là Giá bắc hàn. trước hết chúng ta sẽ cung cấp dịch vụ cho nhu cầu trong nước .. Sau khi vét sách tiền bọn bần nông, chúng ta sẽ củng cố và phát triển tầm đoàn ở qui mô khu vực, xuất khẩu sang các nước anh em, thậm chí nếu họ có nhu cầu chúng ta có thể mời họ đến tận đây, thanh toán mọi chi phí vé máy bay, khách sạn coi như là khuyến mại.....
Các tồng chí phải biết nhìn xa trông rộng chứ đcm tồng chí nào ú ớ phản đối đới.. Nhiền vào thằng Hà Lan xem .. ngành nài là cong nghiệp mũi nhọn đới.. Hai ngai gần chúng ta thôi hãy nhiền sang anh Hai xứ Vịt.. từ Nam ra Bắc trên dải chữ sờ của họ biết bao khu công nghiệp mũi nhọn nài đã phát triển? Thử nhiền đi mà học tập thưa các tồng chí...

Reply
Litte Bird 13:39 30 tháng 5, 2013

Để thực hiện được mục tiêu nhớn lao nài, tôi đề nghị chúng ta hãy thuê nhóm chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực nài về giúp chúng ta thưa các tồng chí...
Tôi dự thế nài:
Trước hết, chúng ta cần tuyển trưởng nhóm chiên gia tư vấn anh Phẹt Liệt, anh nài tuy liệt dưng được cái nổ to và luôn có một nhóm hùng hậu các bộ phận chân rết rất mạnh... Chúng ta tận dụng uy tín và kinh nghiệm của anh Phẹt liệt trong lĩnh vực nài là rất chẩn, mặt khác, khi chúng ta tuyển một kẻ liệt dương làm tư vấn trong lĩnh vực nài thì càng làm cho khách hàng thêm tin dùng bởi nhẽ đến thằng liệt còn ham hố dư vầy huống chi bọn chiêm cứng đcm
Sao nữa, ta tuyển anh Tọoc làm trợ lý trưởng nhóm chiên phụ trách mảng mả mét ting đcm anh nài tôi tìm hiểu ròi trình rất cao, chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ anh có thể lướt qua 50 trang web khác nhau, chúng ta dùng anh nài bam liên tục trong vòng 3 ngày đảm bảo toàn thế giới biết đến ngành công nghiệp mũi nhnj của ta..

Reply
Litte Bird 13:43 30 tháng 5, 2013

Sau nữa ta tuyển anh Sướng bựa cũng bên a na mít, đcm anh nài có kinh nghiệm trong lĩnh vực nài ít nhất ơt tầm khu vực.. nghe đâu anh sang Lào địt miễn phí, lên Mù Cang chải địt 3 nhát chỉ nhõn 2 thùng mì tôm..
Đấy đcm các tồng chí kế hoạch tôi vạch hết ròi, các tồng chí ghi chép cho cụ tỉ rồi về lên kế hoạch tuyển chiên gia cho tôi, đcm nhớ thêm tí quân xanh quân đỏ cho đoàng hoàng người nhớn tí, nhóe...

Reply
ConthangBom 14:13 30 tháng 5, 2013

Anh cu Chiêm bé chém gióa cái puồi giề thế! Xứ Vịt ta thiếu đéo giề các con tiều chả bít đóe gề một phát nàm đại tướng pu lít thì sao! Cu Ủn piết được dân cờ lốc ta thế lày nó lói : Cái lề gì thốn?

Reply
FONG GOC 14:24 30 tháng 5, 2013

Bơ Ra Vô con chim bé một phát

Địt cụ nhà con Phẹt liệt phát thứ 2 . Hehe.

Reply
Nguoi mien nui 14:26 30 tháng 5, 2013

Mịa, anh chim bé làm tôi tý phọt phân. Lẽ thằng ủn cũng không quên phần anh đâu, nó đang dự định cho anh làm cố vấn kinh tế đấy.

Reply
Nguyễn Sơn Nam 14:43 30 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nguyễn Sơn Nam 14:49 30 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThemoiSuong 14:59 30 tháng 5, 2013

Để mai tôi chuyển hồ sơ năng lực cho cu Ủn xin chân Trưởng phòng KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu vào). Dân dã gọi là nếm gái.

Reply
Litte Bird 15:40 30 tháng 5, 2013

@ThemoiSuongCó cái chân ngon nhất anh đòi ăn mảnh một mình à ? khà khà khà..

Reply
Nặc danh 16:11 30 tháng 5, 2013

Đệch mịa Ủn phát cho mát nòng. Dạo này viêm họng hay sao mà không thấy mài dao?

Reply
ku pink pusy 16:47 30 tháng 5, 2013

Cô Ri Yong Hui bây giờ ở Hà Nội hay về Bắc Triều tiên rồi, cô ấy và bác Cảnh có con không? sức khỏe ntn? bác nào ở Hà Nội cho em biết với.
Em chân thành cảm ơn!
Xem thêm Ở ĐÂYỞ ĐÂY

Reply
ku pink pusy 17:10 30 tháng 5, 2013

Địt cuôn mịa, chán chán chán quá, phá cái gì đây ta?
Các anh, chị, ông, pà, cô, zì, chú pác làm theo em nhóe.
BẤM ĐỒNG THỜI 03 PHÍM: CTRL + ALT VÀ PHÍM CÓ DẤU MŨI TÊN XUỐNG.
HAY LÉM, HAY LÉM.
À WÊN: ĐỊT THẰNG PHẸT MỒM LỒN!

Reply
Nguoi mien nui 17:28 30 tháng 5, 2013

http://dantri.com.vn/van-hoa/ong-kim-ong-un-dich-than-thanh-lap-ban-nhac-nu-quyen-ru-736882.htm
Cu ủn bắt đầu thực hiện chiến lược do con chim bé vạch ra. Nhìn hàng họ do cu Ủn chọn được phết.

Reply
nhandan88 17:59 30 tháng 5, 2013

Hehe. anh Phọt mà giảng điều này với các con chiên và tín đồ Islam... thì sẽ thế nào nhẩy!?
Đây là vấn đề thuộc tư tưởng nên đéo biết được nào mà lần, tỉ như có thời dân Đức rất sùng Hitle thì sao!? Nói chung tôn sùng hay thần tượng thì đéo có thể cấm được, vẫn đề là sau đấy mà có vỡ mộng thì cũng là bài học hay đấy chớ, rút kinh nghiệm đợt 2, mà thế mới có chuyện cho anh Phọt kể cho các con bò nghe chẳng hạn!
@CHINH NGUYÊN: Tao thấy nhiều thằng đầu bò, thằng điên nhưng chưa thấy thằng nào cuồng điên như mày, mày nên xem lại tổ tiên mày có ai có râu không mà bây giờ mày mở mồm thối ra chửi người có râu! Đừng bảo mày dẫm đạp mồ mả, chửi bới cả cha ông mày!

Reply
haihonda 19:56 30 tháng 5, 2013

Thằng nhăn răng 88 và thằng chinh nguyen cùng một phường zới nhau còn bày bặt to mòm ... thật là bố láo, ngầm hăm dọa ai vậy cu!

Reply
ThemoiSuong 22:35 30 tháng 5, 2013

ĐCM. Đêm qua anh nằm mơ thấy cảnh anh Sướng tay túm Puồi, tay cầm ô, mồm giáo huấn, xếp hàng dài há mõm ghi chép là bọn Cao Phát Đức, Dũng Đinh Tiến, Dũng Trịnh Đình, La Thăng Đinh, Minh Quang Nguyễn, Kim Tiến Trịnh, Luận vũ Phạm... mà sướng vãi cả đái. He he he. ĐCM tỉnh giấc mới biết là mình mơ, sờ đít toát cả mồi hôi... He he


Reply
Dũng Hà 15:44 31 tháng 5, 2013

"GIỮ BIỂN ĐẢO KHÔNG NẰM Ở TÀU TO SÚNG LỚN, MÀ Ở LÒNG NGƯỜI"
Mình có ông anh họ nhà bác cả, mần lính Hải quân. Trong nội chiến chưa đánh nhau trận nào, nhưng có tham gia tỉn Căm bốt. Hắn đóng lon Trung úy, thuyền phó hẳn hoi. Xưa đẹp giai thư sinh nhất họ, lại còn ngoan........
Con chó photphet, anh tình cờ đọc được bài này của thằng não lợn là mày viết. Mày giải thích cho anh từ "nội chiến" mày dùng là có ý gì hả đồ con hoang? Hơn 58 nghìn lính Mỹ bỏ mạng ở VN mà mày gọi là nội chiến à? Mày dám phỉ nhổ vào bao xương máu của cha ông đổ ra để mày có ngày hôm nay, lên mạng chém gió, bú riệu, tỉn gái...hả thằng chó vô ơn? Anh xin phép ỉa vào mồm mày một bãi, nói thối hơn cứt.

Reply
Dũng Hà 16:01 31 tháng 5, 2013

Mày có thể bức xúc với chính quyền hiện nay, mày chống phá hay mày làm gì là quyền của mày anh đéo quan tâm. Nhưng mày đéo đủ tư cách để sủa cái câu thối hơn cứt "nội chiến" từ cái mõm chó của mày đâu. Thằng vô ơn! Bố mày phí mẹ nó mất bãi tinh trùng, mẹ mày đẻ ra mày đau lồn, thà đẻ ra quả dưa ăn cho mát ruột còn hơn đẻ ra thằng nghiệt súc như mày.

Reply
Dũng Hà 16:17 31 tháng 5, 2013

Còn về lãnh tụ, mày tuổi lồn gì mà chém như đúng rồi thế? Mày ở trong BCT à hay mày hóng hớt mấy cái tin tầm phào trên mạng rồi mày đá xoáy cả HCM? Mày trưng ra bằng chứng bản ngã của Bác Hồ ra cho anh xem cái? Sủa ngu hơn chó, mày nên nhớ ở đâu cũng vậy, trọng chứng hơn trọng cung nhé. Hay là mày bốc cứt thằng khác ỉa ra nhét vào mồm ăn rồi gật gù khen ngon đéo cần biết nó là cứt hay là cái lồn gì?

Reply
chuathoatngheo 16:32 31 tháng 5, 2013

@Dũng Hà
Con Dũng Hà này sủa thối phết, mới ăn một bụng cứt xong có khác! ĐCM

Reply
ku pink pusy 16:50 31 tháng 5, 2013

@Dũng Hà
@ anh Dũng Hà:
Cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn viết trong bài Gia tài của mẹ như thế này “một ngàn năm nô lệ giặc tàu, một trăm năm đô hộ giặc tây, hai mươi năm NỘI CHIẾN từng ngày …”
Anh nghe lại Ở ĐÂY Ở ĐÂY
Xin anh nếu nghe xong thì tha cho cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn anh nhé!

Reply
hailuabacky 17:11 31 tháng 5, 2013

he he, thằng liệt có thằng khiêu khích rồi, có guiwx nập chuồng tơ tưởng nhe, sao đéo thấy đệ nào của chú phản bẹn nhể,
@ Dũng Hà có lẽ đang ôm ông cặc mặc thời hả, cố mà thờ cho sắt son nhe

Reply
ThemoiSuong 17:54 31 tháng 5, 2013

Cái ĐCM. Cuôn Phẹt liệt xoá cái còm của thằng lợn Chinh nguyen đê. Mài cho nó chuồn chuồn, chim cút, xôi xéo đê...nhức cả đít Và địt mẹ thằng Dũng Hà mài câm ngay mồm chó đi không tao ỉa vào mồm mài đấy. ĐCM mài. Mài có quyền nhét chữ vào mồm thằng khác thì tao có quyền nhét cứt vào mồm mài. Địt con mẹ con Lợn. Ai cho mài lôi ông cụ vào đây, bố thằng chó. Địt mẹ mày tao vừa đi pú diệu về hơi sai sai tao chửi để mài mở mắt ra, chứ bình thường tao kệ con mẹ cái sự khốn nạn của cả họ nhà mài con lợn ah? Việc của mài là lo kiếm cái bánh mỳ bằng đồng tiền sạch để đút vào mồm con mài. ĐCM thằng Phẹt nó post kệ mẹ nó, ĐCM bố mẹ mài dạy mài có khi mài còn địt nghe thì nói lồn gì 3 cái chuyện 3 láp trên mạng, tự nhiên mài tự suy diễn nài kia rồi cẩng quan điểm lên... ĐCM mài anh quan điểm vào nhà con Phẹt sinh hoạt cho vuôi thôi, chứ làm cái lồn gì mà nặng nề thế. Hay mài là fan của Duy một địt có chỗ sinh hoạt sang đây cắn càn. Lồn mẹ mài nhẹ nhàng vuôi vẻ đi cho đời nó nhã, làm lồn gì mà căng thẳng thế. He he he.

Reply
Nguoi mien nui 17:58 31 tháng 5, 2013

Hơ. Mấy thằng trong chi bộ thằng lác mất nơi sinh hoạt vào đây sủa bậy ah. biến.

Reply
Nguoi mien nui 18:08 31 tháng 5, 2013

Anh Sướng chửi như vậy tôi không ưng. Để tôi uống xong mấy cốc bia rồi tôi đào cả mả bố nó lên cyho chi bộ xem.

Reply
ThemoiSuong 18:15 31 tháng 5, 2013

Cái ĐCM tôi nói với a Tooc nhé. ĐCM mấy thằng nhà báo Xa lông chấp lồn gì. ĐCM ngài xưa Duy một gào mồm lên chuyện cái cầu ở xã Cà Dăng hay Jơ ngây đéo gì ở huyện Đông Giang - Quảng Nam sau đó bọn Dântrí nhẩy vào kêu lung tung nài kia. ĐCM tôi đã chửi cho một trận, tôi bảo thiếu lồn gì cách để trẻ con đến trường không bị ướt dái, do mấy thằng chính quyền xã, trưởng phó thôn như cặc thôi... ĐCM đi miền núi chỗ đéo nào chả thế. Chẳng qua cái suối đấy nó ngay cạnh đường 604 mấy thằng nhà báo xa lông ĐCM nhấc dái khỏi xe ôtô ra chụp mái cái ảnh rồi loa loa nài kia.... ĐCM tôi bảo Duy một sao mài không đi quá 100km rồi bỏ xe đấy đi bộ khoảng 1 ngày vào xã GaRy, AXan, Ch'om... của huyện Tây Giang xem. ĐCM dân chả khổ bằng vạn... ĐCM trẻ con chả khác đéo gì lợn mán. ĐCM tôi đã từng lăn lộn ở đấy tôi hiểu. ĐCM ngồi máy lạnh kêu gào cái đầu buồi. ĐCM hôm nai thằng bạn tôi đẻ thằng cu nó mời đến chia vuôi, sai sai là....

Reply
Nguoi mien nui 18:33 31 tháng 5, 2013

Đm, Bọn báo xaloong bọn văn nô máy lạnh chấp buồi dề. Anh đoán thằng Dũng Hà cũng thuộc một trong hai loại đấy, ĐCM chúng nó, chúng no kêu dào như bố chúng no chết khi người ta tán phét về mấy tủ lạnh, về nhận định bông đùa. Mày thích nói về ls thì bố nói cho mày biết, những gì mày bị nhồi sọ nó thối hơn cứt: Nào là LVT tẩm xăng đối lồn địch, chiến tranh biên giới không dám há mõm nhắc đến, mày thừ vào mấy nghĩa trang ở Lao Cai, Lai Châu xem mộ liệt sỹ chiến tranh biên giới phía bắc xem thế nào rồi hãy sủa nhé; hoặc muốn nhìn thực tai8j cuộc sống nhân dân như thế nào thì hãy vào các bản vùng sâu, vùng xa của Mường Tè, Mường Nhé, Nậm Nhùn xem sự lãnh đạo vĩ mô của tủ lạnh. Còn mày, anh nói thật mày xem mày làm được gì có lợi cho dân chưa mà sủa kinh thế. ĐCM thằng Dũng Hà Phát nữa, ĐCM thằng Mặt lồn. Anh say, chửi không chuản chi bộ thông cảm. Ngất mẹ rồi.

Reply
ThemoiSuong 18:33 31 tháng 5, 2013

Ưng ưng cái Lồn anh Tooc. ĐCM hôm nai tôi sai quá tôi chưởi ko đến nơi đến chốn anh bỏ quá cho, tôi xin chân thành cảm ơn anh và trân trọng kính chào. Hehehe
ĐCM anh thấy câu cuối của tôi giống văn bản ko? ĐCM dư người nhớn nhể. He he he.
Cái ĐCM đã vào trang THỞ THÔI ĐÃ THỐI thì chém cho vuôi thôi chứ nặng nề làm cái cặc gì, kể cả bản thân con Phẹt cái ĐCM chém thế thôi, nhặt mấy câu hay hay chỗ nài ghép vào chỗ kia nghe cho nhã, cho hoành vại thôi chứ địt con mẹ đói thối cả mồm, làm được cái cứt giề. Nhưng dù sao tự đáy lòng (hôm nay anh chỉ uống đéo ăn gì) anh cũng chân thành cảm ơn Vợ con Phẹt đã thả rông cuôn Phẹt để cho anh có chỗ sinh hoạt vuôi vẻ. Anh cảm ơn em.

Reply
Nguoi mien nui 18:39 31 tháng 5, 2013

Anh Sướng bắt ngày taxi ra ngay nhà con Phẹt kiểu gì cũng có miến gà ăn chống say. Thằng đấy chu đáo lắm.

Reply
Giã giò ăn tết 23:31 31 tháng 5, 2013

Thằng chinh nguyên với thằng dũng hà. hai thằng ăn lông lồn ỉa ra tóc, ăn máo lồn ỉa ra tiết kia. Biến con mẹ chúng mày đi cho chi bộ liệt sinh hoạt nhé. Mục tiêu của tủ lạnh Phẹt nhà tao là Không Sâu Răng. Địt mẹ mài, lấy khí lồn ra bựa cho hai đứa mài vào vét máng nhé.

Reply
ku pink pusy 08:02 1 tháng 6, 2013

Bí thư phẹt liệt chỉ đạo bọn con pò nghiên cứu kỹ bài này rồi thảo luận.
NHÌN LẠI 2 CUỘC CHIẾN Ở VIỆT NAM

Reply
phot_phet 08:49 1 tháng 6, 2013

Đcm vắng nhà gà vọc ngay niêu. Anh bận đến giữa tuần sau, con lồn hồng kết hợp cùng con Sướng bựa chỉ đạo họp chi bộ cho hay ho mọi nhẽ.
À nhân đây anh báo tn buồn, lãnh tụ của chúng ta đồng chí Hồ Đức Việt vửa mới từ trần hôm qua 31/05/2013.
R.I.P đồng chí.

Reply
Tai Doc 10:12 1 tháng 6, 2013

lịt mẹ mấy thằng mặt lồn kia định cho tụi tao mất chỗ hóng mát hả.Đề nghị thằng phẹt vả vào mồm mấy thằng lồn trâu vào sủa bậy cái

Reply
Mặc Cốc 13:22 1 tháng 6, 2013

Nhe tin sét đánh ngang tai
Bác Hồ (Đức Việt) đang sống chuyển sang từ trần.

Reply
phot_phet 13:46 1 tháng 6, 2013

@M?c C?c
Mẹ con mặt quỷ, nhâng nháo vừa thôi. Bác anh đấy đcm.
Để bác anh iên.

Reply
Dũng Hà 15:05 1 tháng 6, 2013

Địt mẹ thằng ngu, mày lấy bài hát của TCS làm chân lý hả con? Mày đéo có não để tự suy nghĩ, tư duy à? Thế giờ anh bảo mày ăn cứt mày cũng vâng để đấy em ăn hả con chó?

Reply
ku pink pusy 15:16 1 tháng 6, 2013

@ anh Dũng Hà:
Anh chửi ai thế anh? mà anh chửi vì cái lề gì thốn?

Reply
Dũng Hà 15:18 1 tháng 6, 2013

Địt cụ mày, anh lạ lồn gì những chốn ấy, anh cũng đéo bảo chính quyền hiện tại ok, anh chửi thằng phẹt vì nó dám dùng từ "nội chiến" khi nói về cuộc chiến VN và việc nó lái sang ông cụ nhé. Mày có vấn đề về đọc hiểu hả con chó? Anh thân ái chia buồn với dòng họ mày khi sinh ra một thằng não cứt như mày và anh cũng thân ái dí dái vào mồm mày phát, được thổi kèn cho anh là vinh dự của cả họ mày, mày đã làm dạng danh dòng họ mày rồi, thích nhé.

Reply
Dũng Hà 15:24 1 tháng 6, 2013

À quên, anh thân gửi cmt này tới thằng nguoimiennui nhé.

Reply
Dũng Hà 15:26 1 tháng 6, 2013

Anh chửi mày chứi chửi đéo ai, mày đéo hiểu à?

Reply
Chim rơi cửa phật 15:31 1 tháng 6, 2013

Dũng Hà nà cí thằng buồi lào?!?!?! ĐCM mày, mày tưởng vào đây là mày muốn lói cái củ cặc giề cũng được hử? ĐCM mày. Mày đừng để cả chi bộ lôi mả cụ nhà mài ra mà địt nhá. Bí thư Phẹt đầu bòi giật nước cho cái thằng nài trôi bể phốt đê. ĐCM thằng chóa. Ngứa hết cả đít. Cút mịa mài đi.

Reply
Chim rơi cửa phật 15:35 1 tháng 6, 2013

Đcm thằng chóa Dũng Hà phát nữa. Đcm.

Reply
ku pink pusy 16:43 1 tháng 6, 2013

@Dũng Hà
@ anh Dũng Hà:
Trình chửi của anh còn non quá, không duyên tí nào. Dù sao em cũng mang ơn anh.

Reply
ku pink pusy 16:53 1 tháng 6, 2013

@ anh Dũng Hà:
Dạ, em có gì sai sót mong anh Dũng Hà lượng thứ bỏ qua, đừng cắn em mà tội nghiệp!
Trước khi quyết định đổ cứt vào alô của anh, em muốn kiểm tra trình độ anh 1 chút được không ạ?
1 + 2 = ?
Kính anh!

Reply
phot_phet 17:38 1 tháng 6, 2013

Anh đây òi, đcm con lồn hồng, đang chưởi nhau lại đố cái mả bố nhà mày à. Anh giả nhời nhanh nài, 1 cộng 2 bằng...tùy mài.

Reply
Tieu Pham 20:17 1 tháng 6, 2013

Con phet liet ngu qua: 1+2= ba (bo, hieu chua phet

Reply
Tieu Pham 20:18 1 tháng 6, 2013

Con phet liet ngu qua: 1+2= ba (bo, hieu chua phet

Reply
Dũng Hà 23:34 1 tháng 6, 2013

@ buồi nhúng nước sôi: Đm thằng cây mọc trên đầu váy che trước mặt, mày ăn lồn gì mà sủa thối thế? Anh cay thằng phẹt vụ "nội chiến" và vụ lôi ông cụ ra đá xoáy nên anh chửi, anh chửi mày lồn đâu mà mày chõ mõm vào? Phẹt có nhiều bài hay, phản ánh hiện thực xã hội nhưng riêng vụ vạch quần đái vào lịch sử anh không chấp nhận được thì anh chửi. Còn cái loại mày anh đéo thèm chấp.

Reply
Dũng Hà 23:41 1 tháng 6, 2013

Hỏi câu ngu vãi cứt. Mày hỏi trên góc độ, phạm trù nào phải nói rõ ra chứ đồ con bò.

Reply
Dũng Hà 23:47 1 tháng 6, 2013

Em lồn hồng tự ỉa ra thì tự ăn hết đi nhá. Thân ái! ^^

Reply
Dũng Hà 23:56 1 tháng 6, 2013

Nói riêng về vụ thằng cu Ủn và đất nước BTT, nó đóng cửa, khép kín, bị bao vây, cô lập như thế lấy đéo đâu ra đủ tư liệu về nó mà chém như đúng rồi. Thằng nào vỗ ngực hiểu sâu, toàn diện về đất nước, con người, thể chế, quân sự...của BTT giơ tay anh xem?

Reply
Dũng Hà 00:03 2 tháng 6, 2013

Con bím hồng, mày ở đấy à hay họ cho mày xem họ ghi gì mà mày biết họ phải viết lại lời huấn thị của thằng Ủn? Đéo biết rõ thì ngậm mẹ mồm vào, bon chen phát biểu ngu vãi lọ.

Reply
Dũng Hà 00:13 2 tháng 6, 2013

@ nguoimiennui: Đéo thằng nào nhồi sọ được anh nhưng anh cũng đéo để hằn học, thù hận làm mờ lý trí như cái loại mày, con rận ạ.

Reply
ku pink pusy 05:45 2 tháng 6, 2013

@ Anh Dũng Hà: Về rúc dưới váy mẹ đi anh. Việc gì phải cố bật để tỏ ra nguy hiểm. Anh còn non lắm, vung vít, chộp mũ, húng chó.
Anh cho em gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến mẹ của anh anh nhóe.

Reply
chinh uy 08:56 2 tháng 6, 2013

@Dũng Hà: anh đéo liên can đến bọn ở đây nhưng đứng ngoài xem chúng nó vây quanh xa luân chiến vờn chú để chú mắc mưu cứ lồng lên hồng hộc lao đến thàng nài rồi hồng hộc lao đến thàng kia anh thương quá. Tính anh vốn đa cảm thương người, đcm thế mới khổ. Cẩn thận không huyết áp cao tăng xông đới. Kệ mịa chúng nó, ơ dưng mà Mỹ rút quân 73, zậy từ 73 - 75 đéo phải nội chiến thì là cái cặc gì hở chú? còn chú không biết mấy ông tướng của Ủn đang ghi gì a? chính xác là: đcm mày con lợn thối tha ngu độn rồi biết tay bố mày!

Reply
Nguyễn Cao Minh 12:32 2 tháng 6, 2013

Kakaka, ... Mừng ngày cuốc té thiếu nhi, mấy cháu văng cứt như y ở nhà! Phẹt đâu sao chẳng rầy la, Để cho các cháu quậy tưng zậy kà?

Reply
ku pink pusy 13:55 2 tháng 6, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
chuathoatngheo 20:50 2 tháng 6, 2013

Con lồn hồng này đúng là thâm như Tàu! ĐCM anh khen!

Reply
Tieu Pham 22:39 2 tháng 6, 2013

Dit me thang hoang nguyen, cho ia len ban tho nha may ah ma may mat day vay.

Reply
Tb Khoailang 08:22 16 tháng 1, 2014

Dkm thằng này láo qúa!

Reply
Tb Khoailang 08:40 16 tháng 1, 2014

Ơ dkm thằng nhồn này !mày nói không nội chiến thì cái thằng việt nam cộng hòa oánh nhau với việt nam dân chủ thì gọi là gì ,là gì hả???còn bao nhiêu ngàn quân mỹ tao đéo quan tâm .nhưng chúng nó tham chiến với tư cách đồng minh của việt nam cộng hòa nhé .dkm thằng này cái nữa

Reply
Leu A phao 14:38 21 tháng 3, 2014

Uuuu..Dcm thằng mõm Choá trinh nguyen nhe...ông cụ có tội ji ma mài mắng cụ..mài hâm hấp mộ lão liệt thì cũng phải có tuệ nhãn chút xíu chứ...lão phẹt liệt nói 1thì mài phải hiểu 10 chứ..thế mí là những con bò phẹt chăn thả chứ..mài k thấy cụ sắt mặc giáp hả...chỉ là học trò thôi n khi nhập thổ...vạn nguời thương xót...công đức k kể xiết. Còn cụ bậc thầy..công đức với tổ quốc tựa thái sơn. Sao mài dám báng bổ. Khai quốc công thần mà mài cho ăn củ từ lông là mài mất trí thiệt rồi..mả bố mài k dc dậy dỗ...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang