Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2013

XEM PHIM SẾCH / tiếp.../( ảnh của con Nốp chụp trên xốp đcm)

Là tôi nói theo ngôn ngữ mới, chứ như hồi xưa ở quê tôi gọi là phim ' mát'. Mát mẻ đâu chả biết nhưng xem cứ nóng rừng rực.

Không biết các bạn xem phim sếch từ bao giờ, phần tôi đúng giữa năm lớp 11, chim mới ra giàng và đang tập bay. Ngày đó ngay phố huyện có quán chó nhà anh cu Tít, là người ta gọi anh thế chứ tên thật anh chả biết có thế không. Anh đi  xuất khẩu lao động ở Liên Xô, gặp thời loạn lạc không tìm đường đi nước khác mà bể về quê, mở quán chó kiếm cơm qua ngày. Quán anh đông lắm, mỗi tội hơi đắt tí ti so với mặt bằng. Hóa ra ngoài bán chó, anh còn chiêu đãi thực khách món phim ' mát' trứ danh.

Tôi trẻ con nên chả bao giờ được ăn thịt chó. Nếu có đảo ra phố huyện thăm bạn thì cũng chỉ dám tần ngần ngắm làn khói mờ đục bay trên khay than xoan đang eo xèo những xâu chả vàng khượm rồi dãi rớt ra lòng thòng. Nhưng thằng bạn tôi nhà buôn hàng xén thì chả lạ những thức này bởi cứ những đận trúng quả hay giải đen là nhà nó lại kéo nhau đi chén chó. Nó là khách quen của quán anh cu Tít.

Một bận nó rỉ tai tôi, xem phim mát không? Đcm thú thật là tôi tẩm hết sức hỏi lại nó, là đéo gì?. Nó cười sặc rồi rồi khoanh ngón trỏ và ngón cái bên tay trái thành một lỗ tròn, tay kia kẹp chặt hai ngón xọc vào nhăn nhở, là phim địt nhau ý. Ôí giời ơi, nói các bạn chả tin, năm đó tôi còn chưa biết cái lồn là hình lục giác hay hình thang cân thì xem cái món địt nhau kia quả là xa xỉ và ngoài tầm tưởng tượng. Tôi băn khoăn lắm, nhưng thằng bạn tôi bảo yên chí. Ý là nó chiêu đãi tôi.

Nó dẫn tôi quán anh cu Tít, gọi mỗi cặp bánh đa, đĩa dồi, cút diệu. Hai thằng ngồi oánh chén như thật cùng bao nhiêu thực khách mà chả thấy phim mát phim mẻ ở đâu. Nó nhá tôi, cứ no say đi rồi mới được xem, phim chiếu tít mé góc buồng lồi kề chuồng lợn, khuất lắm. Các bạn nên nhớ cho, hồi đó chiếu phim này công an bắt được tù mọt răng và hình như bi giờ vưỡn thế.

Phải đến chiều non, thực khách đa phần đã liêu xiêu thì anh cu Tít đóng cửa quán, cài chặt then. Cẩn thận hơn anh còn hò mấy ông khách lực lưỡng vần cái cối đá đệm chặt chân cài. Không gian tối thui, đặc quánh lại, chả ai dám ho, chỉ có tiếng phì phò thở, có thể do diệu hoặc do sự hồi hộp của những đoạn phim chuẩn bị trình chiếu.

Anh cu Tít dẫn tất cả vào buồng lồi, đóng thêm một lần cửa nữa. Ai nấy lục tục xí phần, chen nhau ngồi chỗ tốt. Buồng chật, khách lại hơi đông mà tôi lại chen không kịp nên phải ngồi dạt sang mé cánh gà. Thằng bạn tôi rõ ràng là có kinh nghiệm, nó chầu hẫu chính diện, mặt cắm thẳng. Anh cu Tít bật màn hình, cầm cái băng video đập phành phạch vào tay rồi đút vào cái đầu máy đang trễ lẫy ra y kiểu trẻ con há mồm chờ bột. Tôi chả thấy mẹ gì ngoài cái màn hình loằng ngoằng sọc đen sọc đỏ cùng những tiếng ú ớ rên la. Anh cu Tít hơi bực, ấn nút lôi cái băng ra, lại đập phành phạch rồi chửi bậy. Rồi anh mở vỏ đầu máy, đổ một tí cồn vào cục bông xoay xoay cái đéo gì bên trong, xong anh cũng đéo buồn đóng lại. Thằng bạn tôi nói đổng, chắc bần đầu từ rồi. Anh giang tay, tí nữa thì giáng một cú vào cái mõm thối nhưng kịp kìm lại, lầm bầm chửi, câm con mẹ mày đi, muốn chết hết cả lũ à.

Aha, lần này thì được rồi. Trên màn hình hiện ra cảnh cô Tây tóc vàng vú to phạc đang mút chim một anh cũng Tây tóc cũng vàng. Mẹ kiếp, Tây có khác, chim nó to như cổ tay, có khi hơn là khác. Một lúc sau thì anh Tây kia bế cô Tây lên giường và le lưỡi liếm bướm. Giời đất ơi, lần đầu tôi thấy cái bướm, nó trắng hếu, hồng hồng mà lại không có lông. Tôi không tài nào định dạng ra hình hài để so sánh, bởi những lúc chuẩn bị định được hình hài thì anh Tây kia lại banh mẹ nó ra mút lấy mút để. Chỉ mãi đến khi ngừng vài giây để anh Tây sửa soạn cho chim vào thì tôi mới tạm định dạng được là lồn có hình ê - líp. Đcm, thế mà mấy thằng thanh niên làng tôi chúng lại bảo là hình tam giác, thế mới tài.

Ui giời ơi, anh Tây và cô Tây quấn lấy nhau đủ mọi tư thế, kiểu cách. Chim với bướm bóng nhẫy, khít khìn khịt. Tiếng dập vỗ phành phạch, tiếng rên u ơ u ớ ố xề xìn xịt, chốc chốc lại u ơ a a á á yê yê..., nói chung là khó tả lắm. Đám thực khách mắt chữ a mồm chữ á, đầu nghẹo, lưỡi thè, thở khốc liệt. Lại như có cả anh bị hen hay tăng xông gì đó phát ra từng tràng khéc khèng khẹc, khéc khèng khẹc...như ngan.

Tôi hoa mắt, mặt nóng rực, cổ họng khô rang, tim đập mạnh, chim vống lên đụng mẹ khóa quần đau lè lưỡi. Đầu óc tôi hình như đang bốc hỏa, tóc gáy, tóc mai dựng ngược. Thằng bạn tôi thì khác, chỉ thấy nó thè lưỡi liếm vòng quanh mép rồi tru mõm xít xoa xuỳn xuỵt mỗi khi có những pha dập mạnh hay những cú rên to.Ấy đcm đương hay thì anh cu Tít tắt mẹ máy, bảo phim hôm nay chiếu đến đây thôi, mai tiếp. Mẹ kiếp, phim "mát" mà anh cứ làm như phim bộ, tức dái đéo chịu được nhưng không ai dám cãi. Nhẽ chúng sợ nếu có mệnh hệ gì anh cu Tít anh ý cấm cửa thì chỉ có nước ra đường mà xem chó lẹo nhau. Cửa lại mở, những khuôn mặt đỏ gay, hẳn một phần do diệu thịt và phần nhiều hơn là món phim " mát" trứ danh kia.

Loạng quạng thế đéo nào mà tôi vấp phải hòn đá, ngá vớ múi đcm. Thì ra là có cái nước đéo gì rỏ từ chim tôi, lăn từ háng xuống tận bàn chân lẹp kẹp đôi tông Lào. Nó nhớt quá nên làm tôi trượt ngã mà vấp phải đá. Ngá vớ múi là tôi nói cho vui thôi. Không dập chim là may lắm rồi.

Cả chiều đó tôi cứ như người mất hồn. Đêm xuống lại càng khổ. Tôi chả bài vở gì mà thẳng cán cân trên giường vọc tay xoa chim, vửa so sánh lại vừa tưởng tượng được tra vào cái bướm trên phim. Mỗi thế thôi rồi người tôi rung bần bật, một dòng dịch nóng ấm phóng vút từ chim lên tít tận đình màn. Tôi sướng mê man còn cái đình màn loang một mảng màu xâm xẩm. Giời ạ, tôi biết thủ dâm rồi cơ đấy.

Sau cú thủ dâm đầu đời, xem phim sếch với tôi chả nghĩa lý mẹ gì bởi cứ tuần đều đặn tôi thủ ba quả dâm, bữa nào no ăn rồi rực rỡ tôi làm cú đúp. Tuy sự sung sướng là không thể bàn cãi nhưng tôi hơi lo, vì tay lại to ra, thế mới bỏ mẹ hehe.

Cuối năm lớp 12, nhà thằng bạn tôi mua bộ video mới coong. Hùi đó nhiều nhà mua chiếu phim bộ bán vé thu tiền nhưng nhà nó thì không, chỉ để phục vụ riêng cho ông con quý hóa. Nó hay rủ tôi đến xem nhưng tuyền bật băng ca nhạc sến nhão Ngọc Sơn có mấy cô người mẫu Tàu mặc bikini lượn lờ tắm táp. Tôi gạ mở phin sếch nhưng nó bảo xem mãi chán rồi, xem kín hở như này mới hay, mấy lị xem mấy cái sếch xiếc của bọn Tây khủng long bạo chúa thấy mình bé mọn và tự kỷ quá. Tôi đánh bạo, hay gạ bọn con gái xem cùng cho vui. Nó rú lên đấy phấn khích, nhưng vấn đề là ai là người rủ rê đặt bẫy.

Tôi xung phong. / còn.../Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

12 comments

Nam Tạ Thành 12:35 11 tháng 5, 2013

Ế ế, e được phá trinh cmt này. E ngưỡng mộ bác phẹt đã lâu và các chuyện bác biên e mê lắm. Cám ơn bác đã mở mang thêm tầm mắt cho e. E viu và lót lá ngồi chờ tiếp..

Reply
Orion Lincoln 13:29 11 tháng 5, 2013

H này còn phá truynh đuýt à?
Hồi trc e đi học đc mấy đứa bạn rủ bỏ học về nhà xem phin mát, sướng sướng là.

Reply
cutchimcut 22:11 11 tháng 5, 2013

Đúng là ngón tay chuyên móc lốp của phẹt, chim chắc hỏng rồi nên phải thủ công thôi

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 00:06 12 tháng 5, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
phot_phet 09:25 12 tháng 5, 2013

Đcm anh truyền hồn báo danh cho thằng cu có cái tên ( or nick) dài như kháng chiến kia biết này, mày có bam thì đè lồn mẹ mày ra mà bam, chỗ của anh đéo phải chỗ cho loại thiểu năng bại não như mày.
Anh mà giỏi ai-ti thì địt mẹ mày chứ, cấm cửa lâu rùi.
À mà có con bò nào biết cách để anh cấm cửa vĩnh viễn thằng mặt cặc ở trên kia không nhể. Nó tuyền vầu bam quảng cáo cái lồn mẹ nó gi gỉ gì gi đcm.

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:22 12 tháng 5, 2013

@phot_phet
Kakaka, ... Phẹt tính thế lào chứ đã không cấm chửi mình thì sợ đếu giề bam nhở? Cứ kệ mịa nó đi, biết đâu nó bam thì cũng có người cần, kakaka, ... chủ nhật cả nhà vui vẻ nhá!

Reply
phot_phet 11:47 12 tháng 5, 2013

@Nguy?n Cao Minh
Đcm vấn đề là nó quảng cáo trĩ hắc lào tổ đỉa, mấy năm nay rùi.
Anh cảnh cáo nhiều lần nhưng cứ hở ra cái là địt mẹ y như rằng.
Đcm thằng mặt lồn chó!

Reply
Tai Doc 03:23 13 tháng 5, 2013

Đcm,chiện của bác phẹt hay vcl.Đề nghị bác bót nốt phần cuối đi.Đcm cứ như xem truyện dai tập

Reply
Tai Doc 03:26 13 tháng 5, 2013

Đcm phẹt đéo sợ bị chửi mà sợ bị quảng cao hắc lào.Dcm vãi phẹt

Reply
Thit Gia Cay 14:14 15 tháng 5, 2013

Đm đang hay dừng lại mẹ ,phọt có đong thịt chó không đấy.

Reply
Popeye 23:00 17 tháng 5, 2013

Chiện cu phẹt làm a nhớ hùi nhỏ đọc cái chiện chiền tay (vụ án thành ba zi ) mịa hàng họ thèng nào thèng nấy báo 12h ko hà ! Gứm

Reply
Dao tran xuan 21:54 17 tháng 6, 2013

phet ko viet tiep anh hoan dai /

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang