Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013

TIÊU PHONGNó tên Phong, biệt hiệu “giải rút'. Tại sao nó lại có biệt hiệu đó thì tôi xin kể ngay đây.

Nó học trên tôi một khóa ở trường thể thao, nhưng do học dốt nên đúp mẹ nó xuống khóa tôi.

Phong là môn đệ của Thiếu lâm Phật gia dòng Cụ Năng. Nghe nó kể thì cụ Năng là đệ tử chân truyền của cụ Xê, cao thủ võ lâm người Tầu Phúc Kiến. Thằng Phong đẹp trai dữ dội, thể hình to cao, cơ bắp cuồn cuộn, râu quai nón xanh rì. Phong nghiện hai món, đó là võ và phim chưởng. Cũng do nghiện hai món này nên các môn thi nó nợ như chúa chổm và kết cục là đúp. Tối nào nó cũng mò ra quán chị Lục ngoài Từ Sơn, gọi cốc cà phê và ngồi xem phim cho đến khi quán đóng cửa. Học hành như nó không đúp mới là lạ.

Thằng Phong xem nhiều phim quá nên ngấm chất chưởng vào người lúc nào không biết. Nó đi may bộ quần áo hệt như nhân vật đéo gì trong phim đéo gì như này này:

 


Nó diện bộ quần áo đó gần như cả ngày chỉ trừ lúc đi ngủ. Ngoài chuyện trang phục, cách hành xử của nó cũng sặc mùi chưởng Hồng Kông. Một lần sau khi xem Tiếu ngạo giang hồ, thằng Phong rủ tôi xuống quán bà Toàn. Nó cao giọng gọi một cái đùi bò và hai cân rượu. Bà Toàn cáu tiết chửi ngay: hai cân cái mả mẹ mày à. Diệu bà bán lít đéo bán cân nhé.

Thế rồi sau khi xem bộ Lục mạch thần kiếm thì nó kiên quyết bắt chúng tôi gọi nó là Tiêu Phong. Nể nó đãi riệu thường xuyên, chúng tôi đồng ý ngay và nhất loạt gọi nó là Tiêu Phong. Và để giống nhan vật võ hiệp này, nó nhảy xe về tận Hà nội xăm một cái đầu sói xanh lè ở ngực.
Thằng Phong mê võ điên cuồng. Lúc nào nó cũng múa tay theo thế võ nào đó trong phim kể cả khi ngồi trong giảng đường hay đi xuống nhà ăn. Có cái cây nào mềm mềm trên đường đi là chết với nó. Liếc thấy cây chuối non non là y như rằng nó tung vào cây đó vài tuyệt chiêu mới học được trong phim.

Hôm đó cuối tuần, bọn tôi được lĩnh học bổng. Chúng tôi quyết định ra chợ Từ Sơn làm bữa hoành. Tiêu Phong, như thông lệ mặc nguyên cây Tầu đen xì. Chúng tôi nhậu tơi bời tiết canh ngan, rồi thịt chó rồi tiết canh chó. Nhậu xong, thằng Phong rủ chúng tôi vào quán chị Lục uống cà phê, tiện thể cho nó xem nốt bộ Cô gái Đồ long. Uống xong cốc cà phê sữa thì Tiêu Phong đau bụng quá, nó cố nhịn vì phim đang hồi gay cấn. Về sau, không nhịn được nữa nó phi vọt vào nhà vệ sinh. Chúng tôi xem hết phim mà chưa thấy nó ra, sợ nó bị cảm tôi mò vào hắng giọng gọi: Ỉa đéo gì mà lâu thế Phong ơi. Ở trong nó thì thào nói vọng ra: Mày về lấy cho tao cái quần. DCM quần tao thắt giải rút vội quá kéo nhầm đầu dây thế là nó thắt lại gỡ mãi đéo ra, thế là ỉa mẹ ra quần dồi.

Ờ, sau vụ đó thì chúng tôi gọi nó là Phong 'giải rút'. Vừa rồi gặp nó ở Hưng Yên. Nó vẫn mặc cái áo Tầu nhưng quần thì quần âu. Nhìn nó buồn cười đéo chịu. / chiện của anh con Bín bần nông http://nguyendangbinh-nguyendangbinh.blogspot.com
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

9 comments

chuathoatngheo 13:28 15 tháng 6, 2013

Phá trinh hàng mới con Phẹt!

Reply
phot_phet 13:43 15 tháng 6, 2013

Trinh cái đít anh đây này khà khà...

Reply
chandoi 14:00 15 tháng 6, 2013

Chơi em nào ngon hông mà con Dg rao chết zì gái hử.

Reply
chuathoatngheo 14:47 15 tháng 6, 2013

Tin con Phẹt bị úp bu làm cư dân mạng xôn xao, rất nhiều stt trên FB tỏ ra thương tiếc, yêu quý Phọt Phẹt trong đó nhiều người là cháu ngoan Ông Cụ! Hóa ra con Phẹt cũng có ảnh hưởng ghê gớm thật! Vì có ảnh hưởng lớn nên con Phẹt cần phải cẩn thận hơn để không bị đốt nhà làm anh mất chỗ hóng mát!

Reply
ThemoiSuong 16:05 15 tháng 6, 2013

Đệt. Con Phẹt có cốp pết mà cũng đéo nên hồn. Thiếu mẹ mấy cụ.
Cụ Năng là đệ tử chân truyền của cụ Xê. Nhóm của cụ Xê còn có Cụ Veo, Cụ Văn, Cụ Treo…dưới sự điều hành của Cụ Bư.

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:12 15 tháng 6, 2013

Kakaka, ... Đi với ma mặc áo guấy Phẹt ợ. Bài ý thâm phết nhể! Cái điếu giề thì quần Âu nó cũng tiện hơn quần tàu, vả lại xã giao thì thiên hạ chỉ nhìn vào áo chớ điếu ai ngó đến quần! Kakaka, ... Khen phát!

Reply
Liềm Lín 16:16 15 tháng 6, 2013

Dcm Phẹt liệt mí cả con Dái Ghẻ nhế, TSB chúng mài.

Gờ mí thấy nhẹ cả người. TSB chúng mài phát lữa.

Reply
bất hối Man 09:52 16 tháng 6, 2013

Ô hô cuôn Phẹt đơi òi, dcv cuôn này mài đi chăn kiến thì để vợ cho chi bộ sài, con cho chi bộ sai nha Phẹt...:D

Reply
Velkan Vuong 20:20 17 tháng 6, 2013

võ tàu xem thì mãn nhãn nhưng thực chiến thì ăn lồn.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang