Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

VĂN ĐỂUNghe đồn bộ Dái dụt Đầu teo chuẩn bị đưa món phòng chống tham nhũng vầu nhà trường cho các cháu thối tai chai đít, hỉ mũi chưa sạch ăn uống trường kỳ làm mình cười rung cả dái. Thôi thì nhớn không mần được thì cậy bé vậy.

Nhưng mình muốn chúng ăn món trung thực và dũng cảm hơn. Tiếc là đầu bếp tuyền bọn bố láo ăn cắp và mắc chứng sun vòi.

.......
Một đứa rất chã hỏi anh sao Cù con đi tù mà béo thế, những 94 cưn. Anh chưa kịp đưa ra đáp án thì nó đã giải luôn, chắc ăn nhầm thuốc tăng trọng của lợn, anh nhể.

Đcm, đúng là đồ con bò. Chả qua là anh ý đang tích cực giảm cưn thoai.

........
Quốc hoa của ta là hoa sen, quốc thú là cụ rùa Hồ Gươm, quốc tỉu là...quốc lủi, quốc xực là phở bò và kính thưa các loại quốc khác. Gần đây lại đang bàn đến quốc phục, xem là áo dài khăn đóng hay mớ bảy mớ ba. Duy có một thứ quốc mà chả ai chịu đếm xỉa là quốc thích dành cho chị em.

Anh mạnh dạn đề xuất là...cuốc chim. Còn cuốc chim là cái đéo gì thì bọn con bò tự Gúc, đừng lười.

........
Bạn đéo nào đó bảo báo chí ở ta là quyền lực thứ tư. Mẹ cái loại câm hay ngóng, ngọng hay nói. Nó chỉ có thể là đệ tứ quyền trong các thể chế tam quyền phân lập thôi, trong khi ở ta bác Cả nói rồi, kiên quyết không tam quyền phân lập mà chỉ có quyền lực nhất thể.

Báo chí cũng chỉ là một bộ phận trong cái nhất thể đó thôi. Hiểu chưa bọn con bò.

Các bạn bí cháo cũng bớt titoe và khệnh khạng đi mà hãy kính đảng - iêu bác - iêu cnxh.

.........
Trong quá trình dỗi cơm tại trại giam K5, Thanh Hóa, trong một động thái bất ngờ khi bị hạ đường huyết, tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã đánh đổ một chậu nước sôi vào...vùng kín. Đây là nhời Dương thị phu nhân thuật lại.

Nếu đúng thế thật, nhẽ đâu ngài chủ tâm tuyệt dục để phản đối việc cán bộ trại giam K5 từ chối ân sủng hăm tư giờ ân ái? Haizz...

.........
Hùi đi học, đói nhăn răng. Bọn anh cắm từ giầy tất quần đùi Thái áo ba lỗ Đông xuân cho đến Phi lốt Na tô. Hoành tráng thì năm - bảy thằng chung nhau cắm cái Phượng hoàng tuột xích, chia tiền sống qua ngày. Kết quả là đứt bóng hết, tuyền thứ vô tri vô giác nhưng lại có chân nên một đi không bao giờ giở lại. Bí quá, bọn anh đem cắm cả thẻ sinh viên, khéo mồm cũng kịch kim được 3 xịch.

Lớp trưởng anh là một thằng đi bộ đội vìa, khá nhớn tuổi cũng đói thối mồm và cũng hay chung chạ cắm ký cùng bọn anh những thứ kể trên. Nhưng cứ đến tiết mục cắm thẻ sinh viên hắn lại chuồn ngả khác. Lạ cái là mỗi bận thế lại rất khẳm tiền. Bọn anh dò dẫm gạ gẫm chỗ nào mà được giá thế để tắc đi nhưng hắn đéo nói.

Ra trường gặp lại, hắn bảo anh bảo bối kia là...thẻ đảng. Hóa ra hắn đảng viên, giời ạ.

........

Tạm thế đã, đi ị rồi....nghĩ thêm.

 


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

104 comments

Litte Bird 11:45 18 tháng 6, 2013

Chim chuối lồn sò khà khà khà...

Reply
Phang Chel 14:08 18 tháng 6, 2013

Thẻ Đảng hồi đó có giá thôi. Bây giờ, a Phẹt có thik xem bọn C500 cắm thẻ học viên xuống HĐ, iem cho xem. Cả 1 sấp. Mà thế léo nào, bọn nó vẫn vào đc KTX với lại đi học. Đcm tmt.

Reply
phot_phet 14:15 18 tháng 6, 2013

@Phang Chel
Đúng òi, giờ những thứ đó chả đáng xu sứt.
Đận bí quá, bọn anh còn cắm cả hòm tôn. May mà địt mẹ chưa cắm người iêu không thì vỡ nợ hehe.
Nhiều thằng lúc ra trường độc một bộ và mỗi cái dái khô. Khổ điếu chịu.

Reply
Nguoi mien nui 14:26 18 tháng 6, 2013

So với các SV giờ thì Phẹt gọi bằng cụ. Anh có thằng cháu cắm thế đéo nào mỗi cái thẻ SV mà bọn chủ nợ cho vay nhòe để vã lôtô, tội cái 6 tháng gia đình xuống trả nợ 1 lần không thì thằng con đi bằng đít. Năm ngoái thấy oải quá không còn khả năng níu kéo nữa ông bố xuống bảo, thôi mày về chăn bò cho bố nhờ, học hành đéo gì cai loại mày, cỡ Chủ tịch nước cũng đéo nuôi được.

Reply
phot_phet 14:29 18 tháng 6, 2013

@Nguoi mien nui
À bọn nhà có điều kiện và bị chăn thì nói làm đéo gì. Chứ hùi bọn anh cả nước khổ chứ đâu chỉ riêng ai. Nghĩ lại vẫn hãi.
Các cháu bi giờ sướng quá nhiều đứa hóa mẹ rồ.

Reply
Phang Chel 14:35 18 tháng 6, 2013

A Phẹt có biết quán cafe sân trường đối diện Bưu điện Láng Trung không. Iem biết rượu Anh Đào từ đó. Và cũng vì nó mà iem đi toi ịa nó mất 1 cái hòm tôn với 1 môn học lại :D

Reply
phot_phet 14:43 18 tháng 6, 2013

@Phang Chel
Quán ruột anh đới. Bú anh đào hồi ý thích cực, thơm phưng phức chứ đéo nhức nhối mùi cồn như sau này. Cạnh là quán karaoke Ngọc Anh, hùi ý tí hỉn giờ to phạc ngay gần ngã tư NCT - Láng.
Địt mẹ hàng tháng cứ ra biu điện Láng Trung lãnh lương nhà, đi qua hai quán đó vìa đến trường thì,,,rỗng túi.

Reply
Phang Chel 14:47 18 tháng 6, 2013

Hớ hớ. Hồi đó iem thik con bé chủ quán. Léo biết là nó có chồng rồi. Mà cũng lạ. Léo biết là mắt iem hoa do rượu hay do iem nó cũng thik mình, thỉnh thoảng lại thấy nó liếc iem. Bụng nó hơi lùm lùm, thì iem cũng biết léo đâu. Con bạn gái nó học lớp 11 thì nó cũng tầm ấy. Ai mà biết nó có chửa đc cơ chứ. Vụ đầu tư duy nhất vào gái của iem đến giờ phút này đổ bể là vụ đó dới :D

Reply
phot_phet 14:53 18 tháng 6, 2013

@Phang Chel
A con mặt lồn này gớm giếc nhể. Giờ mày đến chỗ anh vừa bảo trên kia đi, kiểu đéo gì cũng được đôi nháy mang vìa.
Trước anh cũng hay rên la ở đấy, sau thì địt mẹ nó đéo chịu nâng cấp nên anh rẽ ngã khác.
Mày xưa học trường đéo nào mà lại dặt dẹo chốn ấy hả hả.

Reply
Phang Chel 15:01 18 tháng 6, 2013

Iem GT mà. Chiều léo nào chả ngồi ngoài đường nhìn chân giò bọn VHNT.
Nói thật với anh, léo có tí tình, cho iem cũng không ăn. Vậy nên, Ngọc Anh với cả Ngọc Em, chỉ để dành cho lúc ae say sưa hò hét cho nó giã rượu thôi :P

Reply
phot_phet 15:04 18 tháng 6, 2013

@Phang Chel
Đcm đúng là bọn Giao hợp Thông đít có khác.
Món bầu cua tôm cá chắc xơi nhiểu, nhẻ.

Reply
Nguoi mien nui 15:09 18 tháng 6, 2013

Nhắc đến bọn Giao Thong thì thì rồi, đm, gái xấu có truyền thống.

Reply
Phang Chel 15:24 18 tháng 6, 2013

Hớ hớ. Hồi đó cả khóa bọn iem có nhõn 2 cái tĩ. Xấu bọn nó cũng tranh nhau đớp hết roài. Còn cái món tôm cua nấu với bầu thì ngày nào chả cố đớp vài bát :D

Reply
tranhungdesign 16:18 18 tháng 6, 2013

Ku Phẹt kím được mấy cái hềnh độc nhể. Mà sao hắn sống dai như đỉa, lặn mất tăm hơi mấy ngày, tưởng bị nhốt kho chung với Thánh Đào cho có bầu có bạn...?

Reply
phot_phet 16:23 18 tháng 6, 2013

@tranhungdesign
Phong thánh khó lắm bác ơi. Làm cái thân thánh họ còn nhọc nhằn nữa là.

Reply
I F B 16:38 18 tháng 6, 2013

xxX

Reply
I F B 16:49 18 tháng 6, 2013

Thật nực cười , sinh viên làm gì có truyện được cầm thẻ Đảng với lại nếu vào được Đảng mà đem đi cắm thì con người ấy có tư cách không , thẻ Đảng rồi thẻ học viên đâu có truyện được cầm đi lung tung , thật là một bọn lăng nhăng , anh hùng bàn phím thôi, ngồi đó mà móc ngoáy chẳng biết tí gì về đời thực cả , thật là nực cười.

Reply
phot_phet 16:54 18 tháng 6, 2013

@I F B
Thì tao biết đéo đâu đấy. Nhưng nó là sự thật, con ngẫn ạ.
Cháu ngoan Bác Hồ hả hả. Thế không hợp chỗ nài đâu.

Reply
Phang Chel 17:01 18 tháng 6, 2013

Hớ hớ. Đúng là ngẫn thật. Tưởng Phẹt giật nước mất hết loại này rồi mà sao thỉnh thoảng vẫn thấy nổi lên nhỉ :D

Reply
A C I 17:02 18 tháng 6, 2013

Thằng Cù 'lần' nhà chúng mày đang bị Dái dụt Đầu teo trong song sắt ấy , hắn được ưu đãi lắm nha , được ở trong một khu resort với điều hòa lúc nào cũng ở nhiệt độ dưới 30 C, một bộ pizama kẻ sọc , một còng số 8 kiểu cách trang nhã và lịch sự , nơi ấy có cảm giác thoải mái và yên tĩnh cách xa chốn náo nhiệt của thị thành ấy , nhưng sao hắn vẫn không thể béo được , đang kêu gào tự trách bản thân mình .Thế mà ở ngoài song sắt vấn có những kẻ đang tung hô hắn với những câu từ ngút trời ca ngợi , xuyên tạc bla bla đủ kiểu để hòng giải tỏa nỗi bực dọc cho riêng mình về những điều đã và đang diễn ra không theo ý muốn của chúng.tội nghiệp =))!

Reply
phot_phet 17:06 18 tháng 6, 2013

@A C I
Thôi, quên bạn Cù con đi. Bạn ý còn cu là mừng dồi mặc dù mới bị dội nước sôi.

Reply
phot_phet 17:17 18 tháng 6, 2013

@Phang Chel
Tắc bồn cầu. Tao đi gọi bọn hút bể phốt đây.

Reply
00 7 17:26 18 tháng 6, 2013

Phẹt với pheo , chán ngấy nên được ý , tệ thật , thằng cù lần nó ở trong đó mà có mạng chắc nó cũng phải vào trang này Comment vài cú cho nó rôm , ơ nhưng mà mình thấy là cái thằng cha nớ nó đang thác loạn trong tù với những bữa tuyệt thực vu vơ thì phải , trả biết như thế nào chớ con vợ Hà của nó cũng ghê phết , lâu lâu không được cạnh chồng bây giờ phối kết hợp kiểu văn bản , truyền miệng thống nhất với nhau định làm quả nữa đây , buồn cười không thể tả đôi này được ấy . tệ thật.!

Reply
00 7 17:29 18 tháng 6, 2013

@phot_phet
Bạn cù thì có thể quyên được , nhưng bạn phọt phẹt này thì đầu lâu quyên được na hí hí ;)

Reply
bo gia 17:34 18 tháng 6, 2013

Bạn cù làm gì bị dội nước sôi đâu , tự bạn ấy măm măm con .. của mình ấy chứ , tuy không ai làm được điều này nhưng chỉ có bạn Cù Lần mới làm được thôi , chẳng ra sao cả , còn mấy cái truyện sinh viên cắm thẻ này nọ thì tôi nghe qua rồi , nhưng cơ mà bây giờ nghe nói làm chặt lắm rồi , nghiêm khắc vãi ra , sinh viên giờ hơi bị quái luôn có thế thì sau này mới ra trường làm được việc chớ , mấy ông con mà cứ ăn tiêu ăn nhậu suốt ngày có mà cơm trong trường để thiu ak , giờ kinh tế khó khăn rồi , các iem nó biết suy nghĩ hết cả rồi ,không còn trẻ trâu nữa đâu .Tôi là tôi không đồng tình với bác phọt phẹt qua mấy lời phán cuối đâu nhé.haizz.

Reply
Minh dang Tri 17:38 18 tháng 6, 2013

Cuốc chim hả....hả.hả..cười long dái rùi. Bọn này vui thật, cho Anh vui với

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 18:47 18 tháng 6, 2013

http://baokhanhhoa.com.vn/dataimages/201306/original/images847804_ND.jpg

Reply
Nguoi mien nui 18:52 18 tháng 6, 2013

Dội nước sôi xong vặt thì thôi rồi. cứ nghĩ đến đoạn vặt lông là anh lại phọt cơm. hê hê.

Reply
Nha Nong Lam Giau 20:51 18 tháng 6, 2013

Hùi đó nghĩ lại hãi quá. Nhà iem đc ông bà bu cho mang cái cát xét 2 loa Sony theo (lý do để nghe băng tiếng anh hehe). Đcm cái cái xét ấy iem ko cầm thì chúng bạn lấy đi cầm không biết bao nhiêu bận.

Reply
một bên quẹo 07:16 19 tháng 6, 2013

ơ hơ, con gẳm đang bi bô trên facebook có phải là Phẹt không, nó bốt bài đều đặn như gặn dắm thế nhể hehe, bị giật nước trôi mẹ tận đâu giờ lại trồi lên gian gian là

Reply
ku pink pusy 07:35 19 tháng 6, 2013

Nhớ cái vụ em mượn xe đạp của chị học khóa trên, để ngai trong nhà trọ mà bị lấy mất. Bí quá phải “Ba kính iu, mẹ kính nhớ” trình bài sự vụ. Ngai dịp có thằng bạn về quê, Ông bà pô gửi cho 500 ngàn để đền, thêm cái quạt điện xịn chống nóng.
Thằng kia đã xuống mà cứ tránh mặt, sau đó nó nhờ người đem qua cái quạt đã bị gãy cổ, nứt cánh với lời nhắn, tiền nhà mài gửi tao bị móc túi, từ từ sẽ trả đủ.
Mấy hôm sau, gặp thằng bạn khác nó bi bô kể thằng Tiến (cái thằng nhà em gửi tiền nhờ mang xuống giúp ấy) về quê, xuống rủng rỉnh tiền bạc, nó trả hết nợ rồi rủ bọn tao đi nhậu, hứng chí, nhậu sang, nhậu lún luôn. Khi tính tiền đéo đủ, nó lấy thêm cái phong bì ông bà già mày gửi xé ra, lấy tiền nói “mượn tạm, tính sau”.
Sau đó, cứ tháng thì nó trả 50 chục, tháng nó đưa 100, tổng cộng 6 tháng được 400 ngàn là hát bài “lờ lớ lơ, lơ lớ lờ”, em cũng thua luôn.
Địt mẹ nó chứ. Sao những người thật thà, đẹp trai, hát hay, học giỏi, đạo đức, trượng phu, nghĩa hiệp như …. em và anh phẹt hay bị chèn ép ở đời thế anh?
À để tăng độ ếp phê: em thề chiện thật 100% đấy, pịa xin đớp cứt chó ngai và luôn.

Reply
ku pink pusy 07:43 19 tháng 6, 2013

Địt mẹ, dạo nài nhà phẹt có nhiều thành phần khả nghi lượn lờ quá, cái thằng 007, bò giả, ACI,IFB là 1. việc đéo gì phải nhiều níc thế, không công chính.

Reply
ku pink pusy 07:53 19 tháng 6, 2013

@một bên quẹo
À anh quẹo đây rồi, hum trước đọc chiện thằng thái giám mất lưỡi anh còm bên nhà thằng pín em cười chít mịa, cảm ơn anh!
À mà anh cũng bị quẹo chim về 1 bên à, há há, chắc cũng thế hệ xịp Thái Lan 7 mào như em. Em đã làm 1 cuộc điều tra xã hội học với quy mô toàn quốc. Kết quả như này: TRONG 1.000 ĐÀN THẰNG ÔNG VIỆT NAM ĐỘ TUỔI 30-40 HIỆN NAI CÓ: 995 THẰNG CHIM BỊ QUẸO QUA 1 BÊN (TRONG SỐ NÀY 993 THẰNG THUẬN THAY PHẢI THÌ CHIM QUẸO QUA TRÁI, CÒN LẠI 2 THẰNG THUẬN TAY TRÁI THÌ CHIM QUẸO QUA BÊN PHẢI - CÁI NÀY DO THÓI QUEN THUẬN TAY VẮT CHIM KHI MẶC XỊP), CHỈ CÓ 05/1.000 THẰNG CHIM RẤT THẲNG - VÀ CHẮC CHẮN 5 THẰNG NÀI ĐÉO BAO GIỜ MẶC QUẦN XÌ.

Reply
phot_phet 08:07 19 tháng 6, 2013

Gớm anh lồn hồng mới sáng ra ị mấy bãi nóng sốt xình xịch nhỉ. Địt mẹ phải công nhận là cuộc đời sao lắm bất công, đứa hai bi rưỡi đứa không bi gì.
Để trưa nắng lên cao cao tôi sẽ biên kỷ niệm ngọt ngào về quần đùi Thái, nguyên nhân chính làm cho dái các anh tật nguyền đến ngài hôm mai khà khà khà...

Reply
Phang Chel 08:10 19 tháng 6, 2013

Con bím hồng còn niệt kê thiếu 1 đức tính cực tốt nữa là hiền nành. Đcmnc, tao nhờ mà cầm hộ như thế thì ông bà bô của nó ở quê ăn đủ. :D
Bảo Phẹt giật nước đi thì không giật. Cứ ní do này nọ là tắc bồn cầu. Tiết kiệm nước thì cứ nói, ae thông cảm mà. Hố hố.

Reply
ku pink pusy 08:16 19 tháng 6, 2013

NGHE CÁI NÀI
rồi
ĐỌC CÁI NÀY
Các anh chị ơi!

Reply
phot_phet 08:39 19 tháng 6, 2013

@ku pink pusy
Đảng ta thiên tài đã nhìn ra rồi anh đéo phải lo, đưa vào hẳn nghị quyết.
Biến đổi khí hậu khá mới mẻ ở An-nam nhưng nguy cơ thì lại cực lớn và là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng khốc liệt nhất.
Ôi đất nước tôi.

Reply
Phang Chel 09:17 19 tháng 6, 2013

Iem được di khai trương cái gọi là Ban QLDA Biến đổi khí hậu. Hơi bị hoành đấy. Nhưng sư bố nó chứ, toàn lãnh đạo, chưa thấy có nhân viên. Thế mà làm được gì thì mới tài. Hố hố

Reply
Nguoi mien nui 09:39 19 tháng 6, 2013

Anh lồn hồng kể chuyện hay và thực tế nhưng có 1 đoạn em đéo tin: "Sao những người thật thà, đẹp trai, hát hay, học giỏi, đạo đức, trượng phu, nghĩa hiệp như …. em và anh phẹt hay bị chèn ép ở đời thế anh";
Những khoản khác thì tàm tạm chứ khoản học giỏi, hơ hơ, nghe buồn cười vãi; rượu uống như thuông luồng, chuyên trốn tiết, học lại thi lại mà anh ba hoa thế. hê hê.

Reply
một bên quẹo 09:49 19 tháng 6, 2013

Hội An sát sườn nhà tôi sắp biến mất 1/2 hoàn toàn tuyệt đối, tôi mơ về chùa cầu thế nài nài :

[IMG]http://sohanews2.vcmedia.vn/2013/1370751399978.jpg[/IMG]

Reply
ku pink pusy 09:52 19 tháng 6, 2013

@Nguoi mien nui
Khà khà, chào anh vùng cao cao, anh đéo bắt thóp tôi được đao. Tôi viết "Sao những người thật thà, đẹp trai, hát hay, học giỏi, đạo đức, trượng phu, nghĩa hiệp như …. em và anh phẹt hay bị chèn ép ở đời thế anh";
Anh có để í câu "như em và anh phẹt" không? nghĩa là cộng dồn em và anh phẹt mới có đủ những đức tính đó. Trong đó em chỉ được mỗi cái thật thà, còn đẹp trai, hát hay, học giỏi, đạo đức, trượng phu, nghĩa hiệp là của anh phẹt mồm lồn đó anh.

Reply
một bên quẹo 10:06 19 tháng 6, 2013

@ku pink pusy

cám ơn anh lồn hồng đã có lời cám ơn tôi nhé, thành anh.

tôi nằm trong số 993 thuận tai phải, và tôi quẹo mẹ nó qua bên trái, hô hô nghiên cứu của anh chuẩn quá, địt mẹ đề nghị hội đồng khoa học quốc gia cấp xèn cho anh lồn hồng mở rộng chiên sâu sang khám xét 10000 đàn bà độ tuổi 20-39 tuổi (range thẩm du cao nhất ở nữ )cho nhã nhể anh bím hồng nhể he he

Reply
Nguoi mien nui 10:10 19 tháng 6, 2013

Con Phẹt mồm lồn đang sướng rung chim kìa. Nhưng anh cảnh báo trước, những thằng tài không chết sớm thì cùng ra tù vào tội nhòe đấy. Hô hố.

Reply
Phong Vân 10:33 19 tháng 6, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Phong Vân 10:35 19 tháng 6, 2013

anh Phẹt có vô phây búc móc cua hay ko mà trên fb móc cua ầm ầm thế
https://www.facebook.com/pages/Ph%E1%BB%8Dt-ph%E1%BA%B9t/271019259630069

Reply
ThemoiSuong 10:46 19 tháng 6, 2013

Há há. ĐCM anh Lồn hồng quan tâm đến BĐKH phết nhể. Biến biến cái lồn ấy. Địt mẹ bọn bỏn đang chạy quả dự án xây dựng nhà máy nước và hệ thống cấp nước thì bỏn tổ chức quả hội thảo lấy điểm thôi chứ địt mẹ có cặc số liệu quan trắc ấy mà bảo nó sụt hay ko sụt. Tôi lạ cặc gì các Tiến sỹ nước nhà. ĐCM khoảng theo đường chim bay từ đất mũi đến thị xã Cà Mau khoảng 80km nhéo, nước ngầm cái cục cặc, dân cà mau được đéo mấy người. Bọn bỏn đang chạy dự án thôi.
Vài năm nay đi đến đéo đâu cũng Biến dổi khí hậu, nước biển dâng....dâng dâng cái củ lồn. Địt mẹ mấy thằng khoa học đểu toàn nói như con vẹt...chán chán là.

Reply
ThemoiSuong 10:54 19 tháng 6, 2013

Ah đây. Lời của Tiến sỹ đây: TS Lê Anh Tuấn, Viện Nghiên cứu biến đổi khí hậu ĐBSCL, cho biết: “Chúng tôi đã có chuyến đi khảo sát ở Cà Mau, cụ thể là 2 huyện Năm Căn và Ngọc Hiển. Điều dễ nhận thấy là nhiều công trình xây dựng ở đây có dấu hiệu bị ngập.
Theo TS Tuấn, không riêng gì vùng mũi Cà Mau, bán đảo Cà Mau mà cả ĐBSCL, một số nơi khác ở VN và nhiều nước khác trong khu vực cũng sụt lún. “Tôi có cảm giác rằng lục địa đang chìm dần, nhưng không đều. Tuy nhiên, vùng bán đảo Cà Mau lại chìm nhanh hơn....
ĐCM khoa học cái đầu nhồn ý...bỏn đi đút tay túi quần, nhậu, chơi gái...bỏn bảo thấy dấu hiệu...dấu dấu cái nhồn, cảm giác cái nhồn. ĐCM cái nhồn.

Reply
ku pink pusy 10:54 19 tháng 6, 2013

@ThemoiSuong
Đéo đơn giản như anh nghĩ đâu, Chạy chạy cái lồn, BĐKH nó đéo phải là nguy cơ mà đã là hiện thực đấy.
Mời anh xem thêm những thông tin về Hội An.
Thùy Link 1
Thùy Link 2
Mời, mời ...

Reply
ThemoiSuong 11:25 19 tháng 6, 2013

Há há. Anh gửi mấy cái Link đấy chả nói lên cái giề. Hội an thì năm nào nó chả ngập. Bờ biển cũng vại thôi, chỗ nài nó lở chỗ kia nó bồi là chuyện đương nhiên. Còn biến đổi là đương nhiên rồi cái đó đéo ai chả hiểu. Có điều giải pháp của bọn bỏn tuyền là công trình thôi, thế mới có cái để múc..còn các giải pháp phi công trình thì bọn bỏn điếu quan tâm, tmđ (thế mới đểu). Chữa cái gốc thì bọn bỏn điếu chữa cứ chữa cái ngọn, có được cái cứt ý. Còn hỏng hỏng là...

Reply
phot_phet 11:36 19 tháng 6, 2013

Đcm, hai con bò nài, Một con bẩu chim bị lậu, một con lại bẩu chích ngừa vầu đâu. Tộ sư bố.

Reply
Litte Bird 12:04 19 tháng 6, 2013

Các anh đang nói chiện ngập nước hả, đcm tạo hóa đúng là trớ trêu.. cái cần nước thì đéo có cái đều cần lại tràn trề ra là thế đéo......
Hôm hổm tôi có nghe anh đéo gì quan to bụng phệ nói ĐS và QL làm đéo có phò mà chúng mài cứ đồn ầm lên đcm. Đéo biết thực giả ra sao tôi vi hành 1 chuyến tạm xuống ĐS trước đã, vừa đến đầu phố Bộ xây dựng thế đéo nầu phò phạch bướm đoi túa ra cứ như châu chấu gặp mưa rào...

Reply
Litte Bird 12:05 19 tháng 6, 2013

Gọi tạm em, kiếm cái phòng cửa sổ quay ra biển cho cái sự địt nó thêm phần tao nhã.. xong dồi tôi hỏi em ơi thiên đường sung sướng vưỡn sầm uất nài mà sao bọn bụng béo nói đéo có nhể, chắc đạn phải lên nòng nhiều lắm nó mới ưu ái vậy?
ĐCM con phò bảo đạn đạn cái lồn anh ạ.. Thông thường bọn em chuyên cung lồn cho chúng nó địt miễn phí, chúng nó còn rủ cả anh em họ hàng đối tác các loại địt ké luôn. Hôm hổm thế đéo có thằng bụng phệ ở trên xuống kiểm tra tềnh hềnh, mà số đen quá anh ạ bọn em điều ngay con phò mới tinh tươm tưởng nóa trẻ thì ngon ra hầu địt đéo ai ngờ nó bị cắt tử cung nên nước non mất mẹ..

Reply
Litte Bird 12:13 19 tháng 6, 2013

Thằng bụng phệ địt rát trym nên đéo ưng nó bẩu đcm chúng mài chơi đểu ông, chúng mài biết tai ông.
Thế là nó về sai đàn em là thằng bụng béo lu loa nên rằng công ty cổ phần tập đoàn địt gái Đồ sơn tự giải thể. đcm báo hại chúng em từ đó đến nai khách khứa vắng teo đéo có đơn đặt hàng nào cả đến khách vãng lai cũng lác đác vài thằng...
Tiên sư bố thằng phệ thế mà thâm, anh ạ...
À mà anh đã đến kiểm chứng rồi thì đính chính dùm em, nhát tỉn nài em miễn phí cho anh coi dư là cảm tạ.. Dồi anh thông báo đến đối tác các loại của anh dùm em nhóe.. bọn em sẽ có hoa hồng cho anh..
Lần tới anh dẫn bạn bè xuống em cũng xin miễn phí luôn đcm bất chấp bạn anh thuộc thành phần gì, kể cả liệt dương em cũng phục vụ tuốt, anh yên tâm...

Reply
một bên quẹo 12:13 19 tháng 6, 2013

tôi thấy anh Sướng bựa lạc mn đề đâu đâu ấy, tôi hiểu nôm na BĐKH do nóng lên toàn cầu, nóng nên băng tan, băng tan thì địt mẹ nước dâng, nước dâng thì nó liếm mẹ vào đất gây sạc lở chứ còn đếu gì, mà BĐKH thì chống bằng buồi ấy mà chống, các anh có dùng điện đun thuốc bắc ko, có thổi than tổ ong hầm xương nấu nước phở ko.
mà đã bị sạc lở thì đương nhiên phải tìm cách khắc phục đó là làm đê be đất lại chứ còn cách nào khác anh?
Hội An chỗ lỡ tôi thấy nhiều còn chỗ nào bồi anh chỉ tôi phát.

@Phẹt : tôi đếu pốt đc hình ở nhà anh là thế lếu nào hả hả

Reply
Litte Bird 12:17 19 tháng 6, 2013

À mà nói đến liệt dương để em nói anh nghe (tiên nhân con nài lắm lồn.. ý wên, lắm mồm quá) nó có 2 loại.
Loại 1 là liệt dương bẩm sinh, loại 2 là liệt dương thứ phát..
ĐCM anh nào dính loại 1 thì cứ gọi là xác con mẹ nó định luôn anh ạ. Còn anh nào dính loại 2 anh yên tâm dẫn xuống đây bọn em xử lý cho đcm cái loại 2 nài đơn giản thôi anh ạ.. đa phần bị là do yếu tố tâm từ tuổi vị thành niên như chẳng mai bị dăm bảy con phò hiếp dâm tập thể hoặc do đam mê một con duy nhất quá nên đéo thể cương dương được với con con anh ạ....

Reply
Litte Bird 12:19 19 tháng 6, 2013

Địt mẹ đến chỗ em đảm bảo anh ông buồi cứa gọi là thẳng đứng dư đạn tên lửa sam 2 uýnh mỹ, anh nhé...

Tiên nhân con nài anh đéo biết nóa nổ để câu khách hai là thật, đcm cuôn nầu ở trường hợp 2 đến test hộ anh cái, nhể?..

Reply
Loser 12:30 19 tháng 6, 2013

Địt con mẹ cái thằng IFB nói ngứa dái bố mài. Thế cái địt con mẹ mài SV nó vào đảng thì nó chả cầm thẻ đảng thì cầm cái buồi gì. Mà địt con mẹ mài thẻ đảng nhà mài là cái đầu buồi gì mà ko cắm đc hả con mặt lồn tâm hồn chó dại, chó điên xỏ lồn mẹ mài mới đẻ ra cái loại ngu như mài để mài vào đảng đấy.

Reply
ThemoiSuong 13:06 19 tháng 6, 2013

@ A Quẹo. Cứ chỗ nào cửa sông là nó bồi anh ợ. Vùng cửa sông của các hệ thống sông lớn nào nó cũng bồi anh ợ. Hệ thống sông lớn gồm Sông Hồng – Thái Bình, Sông Cả, Sông Thu Bồn, Sông Ba, Sông Đồng Nai, Sông Mê Kông (còn gọi hệ thống sông ĐBSCL) nó bồi tất.
Còn cái Hội An của anh tại sâu nó giờ nó ngập nặng hơn và lở nhiều hơn anh có cần tôi giải thích chi tiết và đưa giải pháp không??? Mất tôi bữa nhậu nhé. He he
Chứ còn nước biển đéo gì mà dâng nhanh thế, có phải đái vào chai đéo đâu. ĐCM các kịch bản nước biển dâng kể cả phương án cao thì hàng vài chục năm cũng chỉ dâng được được mấy Centimet (anh thích số liệu chi tiết tôi mò cho) mắt thường quan sát được cứt ý, cũng như đấy là chúng nó chạy mô hình đưa ra phương án thôi, số liệu đầu vào thì toàn số liệu quạ, vớ vỉn, nói chung đéo tin được. Anh tin tôi đi, chúng nó chạy dự án thôi. ĐCM dự án. He he he

Reply
phot_phet 13:08 19 tháng 6, 2013

@Loser
Con Lu be bé cái mồm thôi. Đcm để anh biên danh mục các từ kỵ húy xong là anh cấm tiệt đảng bác người sang trọng hùng dũng...
Đỡ cãi nhao, dức hết cả đào.
Đứa nào phạm phải anh tống cổ, đéo tiễn.

Reply
phot_phet 13:13 19 tháng 6, 2013

Gớm cái địt mẹ anh Sướng chứ, anh chuyển sang nhà khí lồn ối quên khí hậu học tự bâu giờ thế.
Tôi sẽ Gúc những thứ anh vừa táy máy. Nhưng tôi vửa Hội an vìa, chỗ mé sông tôi thấy cạn tiệt và hôi bẩn đéo chịu.
Anh tài thật, địt hay mà cày cũng giỏi.

Reply
phot_phet 13:16 19 tháng 6, 2013

Còn anh Nghẹo hỏi tôi sao không bốt hình được nhẽ tôi phải đào mả bố thằng Gúc lên may ra mới giả nhời anh được. Ai - ti là tôi ngu bẩm sinh, anh nhớ cho. Còn sờ tí nó lại là năng khiếu khà khà...

Reply
Nguoi mien nui 13:42 19 tháng 6, 2013

Muốn bốt được hình lên thì anh hỏi con Pín ấy. Trang con ấy bốt ngon ơ.

Reply
ThemoiSuong 13:42 19 tháng 6, 2013

Phẹt Liệt cứ Gúc đi anh nói chỉ có chuẩn trở lên. Giờ anh chuyển sang nghiên cứu Khí lồn cho mát. He he. Anh chỉ cho Phẹt liệt mấy phát nhoé. Hội An nằm tại cửa sông của Hệ thống sông Vu gia- Thu bồn và Sông Trường Giang (nhưng hệ thống sông TG này ko tính vì nó ko có tác động nhiều đến Hội An nên anh đéo nói chi tiết)
- Hệ thống Sông Vu Gia bắt nguồn từ dãy Trường sơn, gồm các huyện Đại Lộc, Hiên, Nam Giang, Phước Sơn (trước anh hay địt nhau ở Thị trấn Khâm Đức. ĐCM toàn đại gia gỗ lậu), Đăk glei – Kon Tum (anh cũng hay địt nhau ở đầu cầu Đak mét cuối thị trấn, hàng cơ tu chắc chắn lắm). Thượng nguồn gọi là các Sông ĐăkMi, Sông Thanh, Sông Cái
- Hệ thống Sông Thu Bồn bắt nguồn từ các huyện Trà Mi (Anh cũng từng địt mấy ẻm ở xã Trà Leng) Tiên Phước, Hiệp Đức, Quế Sơn, thượng nguồn gọi là sông Tranh.
- Còn tại sao giờ nó cạn kiệt ah??? Một bữa nhậu nhoé???. He he. Thích anh phân tích chi tiết và đưa giải pháp ko? Có khi Nguyễn Sự bí thơ Hội an lại mời anh nhậu trước phet ý chứ nhể. Biết điếu đâu đấy.

Reply
phot_phet 13:48 19 tháng 6, 2013

Hố hố hố bọn con bò ôm gáo chui hầm hết đi không anh Sướng bựa anh ý giộng bom là tao đéo có trách nhiệm gì hết đâu đấy.
Con nào không có hầm trú thì ngửa dái lên giời mà khấn đi đcm.

Reply
ku pink pusy 14:04 19 tháng 6, 2013

Địt mẹ, tiếp đi anh sướng, anh cứ nổ choang choác, choang choác đi, em phải hiểu anh định nói về cái lề gì thốn rồi mới ... bật anh được.
Anh nghe lại cái nài nài ...
EARTH SONG
Mời .... mời ....

Reply
ku pink pusy 14:08 19 tháng 6, 2013

Địt mẹ đéo phải quăng pom ra rồi bỏ chại là xong đâu nhóe!
Trình bài đéo thuyết là cho ăn lồn ngai đấy.

Reply
ku pink pusy 14:10 19 tháng 6, 2013

Địt mẹ, anh sướng đâu, gúc xong chưa?

Reply
ThemoiSuong 14:14 19 tháng 6, 2013

Hệ thống sông Vũ gia – Thu Bồn bắt nguồn từ dái Trường Sơn nên sông ngắn và rất dốc. Độ chênh cao địa hình rất lớn, nên tỉnh Quảng Nam là một tỉnh có tiềm năng thuỷ điện lớn nhất cả nước. Tự Gúc ko thì hỏi anh Nguyễn Quang Thử - Giám đốc Sở công thương bạn anh còn gọi Thử đẹp trai. Thế nên hiện tại tỉnh Quảng Nam là tỉnh xây dựng nhiều thuỷ điện nhất ngang cơ với Lào Cai (bắt nguồn từ dãy Hoàng Liên Sơn cũng). Đấy là một trong những lý do chính tại sao??? Sông Hoài cạn kiệt. Các thuỷ điện thuộc tỉnh Quảng Nam hầu như là thuỷ điện nhỏ, có mỗi cái Sông Tranh 2 là lớn. Các thuỷ điện nhỏ thì hồ chứa chỉ điều tiết ngày đêm chạy 5 tiếng cao điểm trong ngày, hay còn gọi là phủ đỉnh trong biểu đồ phụ tải. ĐCM đây chính là nguyên nhân gây cạn kiệt xói mòn.
Một nguyên nhân nữa đó là nạn phá rừng đầu nguồn, ĐCM anh đã từng bước những bước chân bồng bềnh, bồng bềnh, bồng bềnh như thằng say diệu trên những đại ngàn Trường Sơn ĐCM tại sao bồng bềnh vì đó là vì lớp mùn lá rụng hàng trăm năm, vài trăm năm tạo nên một lớp đệm xốp giữ và điều tiết nước cực kỳ hiệu quả. Các số liệu nghiên quan trắc cho thấy sau một cơn mưa lớn khoảng 3 tiếng đồng hồ ở những cánh rừng già thì lượng nước thoát xuống hạ lưu chỉ là 20%, còn 80% là nó dính ở thân lá, thân, ở lớp mùn, và nó sẽ tý tách, róc rách, quanh năm. Nhưng hỡi ôi những cánh rừng già nay còn đâu. Cả một Đại ngàn trường Sơn, Tây nguyên nay chỗ lồn nào cũng là cà phê, cao su….ĐCM những thằng thích ngồi tràng kỷ, sập, chơi lục bình, lát sàn, ốp tường….uống càfe ĐCM. đồ gỗ, ĐCM cà phê.

Reply
CÔNG TY LONG VŨ 14:16 19 tháng 6, 2013

Hóa ra Phẹt cùng thế hệ với mềnh,hồi đang ở Láng Trung mình cũng hay mò vào KTX Luật chơi với hội Anh trễ,Bằng điên,Long Vinh và thằng Tuấn bệnh(một siêu cao thủ về cờ bạc).
Phẹt còn nhớ vụ chém nhau ở quán cơm Mai Hương ko nhỉ,thằng Đức bột trường luật chém bay mảng tóc của thằng chủ quán,dcm

Reply
Phang Chel 14:20 19 tháng 6, 2013

Đcmnc. A Sướng bựa đéo biết gõ bàn phím hay sao ấy. Toàn đọc cho thư ký nó gó. Đợi lâu lâu là, mà đéo thấy cái đuôi đâu

Reply
Phang Chel 14:22 19 tháng 6, 2013

Hồi đấy A Phẹt chỉ tập trung ngâm cứu bướm các loại thôi. Cái vụ tờ rém nhà đó phải hỏi Iem :D

Reply
Litte Bird 14:28 19 tháng 6, 2013

"ĐCM anh đã từng bước những bước chân bồng bềnh, bồng bềnh, bồng bềnh như thằng say diệu trên những đại ngàn Trường Sơn ĐCM tại sao bồng bềnh vì đó là vì lớp mùn lá rụng hàng trăm năm, vài trăm năm tạo nên một lớp đệm xốp giữ và điều tiết nước cực kỳ hiệu quả. "

ĐCM quả nài mà làm đệm phịch nhao thì êm phải biết... Hồm nào rảnh anh Sướng bựa cho tôi theo lên rừng để trải nghiệm cái nhẻ?

Reply
ThemoiSuong 14:29 19 tháng 6, 2013

@ Anh Phang. Tôi có biết gõ đoé đâu toàn mổ cò. He he. Mà hai cái ngón mổ cò do ngày xưa tôi dùng để móc lốp nhiều quá nên giờ gõ nó cứ ngượng thế đéo nào ý. ĐCM móc lốp thì nhanh thế mà mổ cò như cứt...Ha ha ha. Tôi đi ỉa phát. ĐCM tý tôi về mà anh Lồn hồng ko ỉa ra được cái gì hay hay tôi lên gối chết. he he

Reply
ku pink pusy 14:42 19 tháng 6, 2013

Ỉa xong chưa anh? Típ đê anh sướng, anh nói gần đủ nguyên nhân rùi. Còn giải pháp đâu anh?
Địt mẹ. Sau khi liệt kê 1 lô các dòng sông và nổ choang choác thành tích địt trải dài khắp các con sông ấy, anh sướng đặt vấn đề: “Còn tại sao giờ nó cạn kiệt ah??? Một bữa nhậu nhoé???. He he. Thích anh phân tích chi tiết và đưa giải pháp ko? Có khi Nguyễn Sự bí thơ Hội an lại mời anh nhậu trước phet ý chứ nhể. Biết điếu đâu đấy”.
Tôi đéo nói điêu làm cặc gì, nếu anh tích phân và đưa ra được giải pháp KHẢ THI (nhắc lại là khả thi trong điều kiện hiện nai nhóe) để khắc phục được vấn nạn cạn kiệt nguồn nước vào mùa khô và lũ dữ về vào mùa mưa của Vu Gia, Thu Bồn thì tôi mua vé mời anh vào nhậu với anh Sự để hiến kế ngay. Tôi mời – mời được đéo cần anh nói “có khi” gì cả.
NHƯỜNG SÂN CHO ANH SƯỚNG BỰA …. NÀO MỜI …. MỜI…..
Khe khe …

Reply
ku pink pusy 14:51 19 tháng 6, 2013

@ anh Sướng:
Anh nói đến sông, tôi mới nghe lại bài này của Lê Huy Mậu – Nguyễn Trọng Tạo
Anh nghe lại nhóe, mời … mời
KHÚC HÁT SÔNG QUÊ
Sao suyến nàm thao!
Nghe đồn có lời 2 (chế lại) độc lắm mà chửa nghe, anh sướng đi nhiều chắc biết? Mong anh chia sẻ!
Thành anh rất!

Reply
hailubacky 14:51 19 tháng 6, 2013

Nghị cụng khổ cho thằng Liệt, mới tập huấn được tí fây bọc thì nó chặn mẹ rồi, thảo nào được mệ danh là liện kinh niên, đời mày rồi sẽ tối hơn âm hộ chị dậu thôi em ạ.

Reply
Nguoi mien nui 15:07 19 tháng 6, 2013

Em xin 2 anh anh Sướng và Anh lồn Hồng, các anh nghiên cứu cái khác phù hợp với sở trường của các anh đi. Các anh đang bú đớp, địt bọp nhiều nghiên cứu BĐKH, địa chất, thủy văn, rồi cái mẹ gì lưu vực, bồi tụ... Cẩn thận không đi Trâu Quỳ cả đám đấy.

Reply
Phang Chel 15:15 19 tháng 6, 2013

Đấy, đấy. Anh tooc lên tiếng roài. Hội thảo về sông suối núi rừng mà không mời A Tooc là một thiếu sót lớn. A Sướng vào xin lỗi đi kìa . :D

Reply
Điếu đóm 15:15 19 tháng 6, 2013

Cuối cùng thì cái vụ biến đổi rồi nước biển dâng rồi gì gì phá rừng sau nài nó có gây ra hiện tượng hăm bím không? có phải tổ chức hội thảo " cứu bím" không?

àh mà anh Sướng nài, gái cơ tu cơ bản thì bím nó không có cứng đâu. Trước có fap một em nó tâm sự rằng thì là kể từ khi mấy anh lên đây xây xây phá phá, bọn ẻm theo công trình mần ăn, ỉa đái cũng...nhưng do giấy vệ sinh nó hiếm nên tuyền phải dùng giấy xi măng...hã hã tmc

Reply
ThemoiSuong 15:36 19 tháng 6, 2013

Há há. Anh Lồn hồng anh anh công nhận với tôi nguyên nhân chính chưa đã. Còn các nguyên nhân phụ thì nói làm điếu mỗi chỗ mỗi khác, chả nơi nào giống nơi nào. Nếu đồng ý thì tôi đưa giải pháp. 2 giải pháp lâu dài và cấp bách cho vấn đề tổng thể, còn cục bộ lở chỗ nào, đoạn nhà ông nào, dài mấy mét thì nói làm điếu giề nhể.
Tạo phổ bài Chết Đuối Dại Dột nài giai điệu thì hay nhưng thực sự mất mẹ cái hồn của bài thơ. Hôm Mậu và Tạo đi Vũng Tào dự trại sáng tác. Mậu đưa cho Tạo bài thơ. Lúc Tạo phổ xong chơi thử Mậu nghe Mậu giơ bốn vó lên trời giẫy đành đạch hô ĐCM nổi tiếng rồi, ĐCM nổi tiếng rồi... Sau vụ đấy Mậu nổi thật, chứ trước đây biết Mậu là điếu ai đâu. Còn lời chế để tôi Gúc mấy thằng bạn nhậu xem nếu biết tôi post lên. ĐCM Sorry chi bộ hôm nai tôi nổ hơi nhiều. Ke ke

Reply
Minh dang Tri 15:38 19 tháng 6, 2013

Khiep đảm khieP đảm, khẩu phục khẩu phục, Anh Bựa chém kinh thiên lông lở địa . Nhát cúi chắc phải dùng hạch nhân mới có cữ nhậu với Bác Sự.... Tiép đê....

Reply
ku pink pusy 15:48 19 tháng 6, 2013

Em thấy có nhiều liên quan, tác động tương hỗ giữa BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI (DU LỊCH – MÀ PHÒ LÀ 1 THÀNH TỐ QUAN TRỌNG, KHÔNG THỂ THIẾU TRONG DU LỊCH).
HAI NÀ NÀM HỘI THẢO VỀ VỨN ĐỀ NÀI CÁC PÁC NHỂ?
ĐỀ TÀI:
PHÒ VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAI

Reply
Phang Chel 15:53 19 tháng 6, 2013

Hố hố. Phẹt thấy không. Không có nhân dân là không làm gì được hết đấy. Cái bài Phẹt đăng lên, xét về tổng thể, là hơi khó ngửi. Nhưng ace chi bộ chịu khó phân và tích, lượng còm tăng đột biến. Cho nên, phải lấy dân làm gốc. Hôm nào mời chi bộ 1 bữa đê :D

Reply
ku pink pusy 15:55 19 tháng 6, 2013

@ThemoiSuong
Anh sướng thật là thông tuệ, Bác Tạo phổ bài thơ như thế khác nào híp dâm nghệ thuật nhể.
Cái đíu gì mà “Kon ká dưới sông kây chồng chênh pải”. Kon ká k dưới sông thì trên bờ à? Kây k trên bãi thì trên … trời à?
Còn nữa “Núa gặt dồi kòn để nại dơm thơm”, Núa gặt xong không để lại dơm thơm thì để lại cái gì?
Khe khe ....

Reply
Litte Bird 16:23 19 tháng 6, 2013

@ku pink pusyTừ đào đến giờ mỗi còm nài là hai khà khà..

Reply
phot_phet 16:24 19 tháng 6, 2013

Gớm địt mẹ, y trại súc vật nhẻ. Hay cuối tuần mần quả hội thảo diện hẹp với chủ đề ' Biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của nó tới độ ẩm của âm hộ vàng son' nhể.
Ok thì để a lô con Tá kèn teo chuẩn bị trên Tre Việt 285 Trần Khát Chân dăm mâm cho phấn khởi, hả hả...

Reply
ku pink pusy 16:38 19 tháng 6, 2013

@phot_phet
Ối địt mẹ, phẹt cũng đọc "Trại súc vật" rùi à? Eo, Khiếp.
Em đéo tham gia được, đang ở Atôpư muốn về Hà Nội phải ngược Plây cu rồi bai ra, hoặc lên Cầu treo Hà Tĩnh, hoặc lên Viên bai về. Tốn đéo chịu! Chịu thôi, đcm!

Reply
Phang Chel 16:50 19 tháng 6, 2013

Iem thì iem mấu lắm lắm. Và cũng đang bị ảnh hưởng của con 12 nên đợt này tuyền ăn vạ vợ ở HN. Nhưng nếu chỉ có A Phẹt thôi thì iem cũng không đi đâu. A í niệt cmnr, làm ăn đéo ... :D

Reply
phot_phet 16:52 19 tháng 6, 2013

@ku pink pusy
Đéo đâu, là tao hóng thế.
Mày đéo nên vìa, vì hôm ấy diễn đàn và diễn giả chính là anh Sướng bựa.
Diệu bia say sưa rùi choảng nhau cướp diễn đàn là không hay hehe.

Reply
phot_phet 16:55 19 tháng 6, 2013

@Phang Chel
Liệt thì liên quan đéo gì đến ăn hả con dở.
Địt mẹ con nào đi thì mật thư nhế, để anh còn liệu.
Mấy lị hôm í cũng đúng cữ nhậu của anh hehe.

Reply
ThemoiSuong 16:59 19 tháng 6, 2013

@ Lồn hồng. Tình hình Phò bên Atopu dạo nài thế nào? Mấy trăm một nhái??? Anh vẫn địt đoàn kết đều chứ?? Lâu lâu tôi chưa sang. ĐCM tháng sau tôi sang anh ở đoạn nào đấy có gì tôi connect ăn tý diệu cho vuôi. Anh bên đó biết đại gia Bun Coong ko??

Reply
ku pink pusy 20:19 19 tháng 6, 2013

@ThemoiSuong
Đcm, em ở tận Ban Vongxay – Phouvong, đéo có phò anh à, cứ phải “tích cực quay tay, đợi cơ may đến”. Bên nài đâu có đại gia Bun Con nào đâu anh?
Tháng sau anh qua, mật thư sơm sớm cho em với, nếu bố trí được em chạy ra tiếp anh.

Reply
ku pink pusy 20:51 19 tháng 6, 2013

Đcm, hai lắm các anh chị ơi, vấn đề lớn, rất lớn chứ đéo đùa được đâu.

Đề tài: BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ TỚI ĐỘ ẨM CỦA ÂM HỘ VÀNG SON
Do anh phẹt mồm lồn làm chủ biên có ý nghĩa sâu sắc về lý luận và thực tiễn, trước mắt cũng như lâu dài, thể hiện tinh thần, trách nhiệm đối với nhân dân, đất nước.
Đcm, để chuẩn bị Hội thảo Đề cương chi tiết đề tài nài tại Nhà hàng Tre Xanh, Số 10 ngõ 285 Trần Khát Chân – Hà Nội vào chiều chúa nhật tuần nài.
Tối nai em sẽ không quai tai, thức trắng đêm để viết Đề cương chi tiết.
Kính páo!


Reply
ku pink pusy 21:03 19 tháng 6, 2013

Phẹt phẹt, đcm đề tài nài đụng chạm chiên môn ghê gớm lắm, đéo đùa được. Hình như anh có thằng bạn Trịnh Hít chuyên khoa sản thì phải, anh mời nó cộng tác ngai chứ không dễ cắn cứt lắm.

Reply
phot_phet 21:39 19 tháng 6, 2013

Mày cứ biên đi, thiếu sót tao bổ xung. Thằng Trịnh Hít chuyển hẳn sang nhi rồi, làm sản nhiều nó hoảng.
Thống nhất chiều chủ nhật này nhể.
Bọn con bò có tham luận hay hoặc địt khỏe đều được chào mừng.
Mật thư vào meo dưới đít trang để anh còn liệu đường sắp cỗ.
Gái có chế độ xe đưa rước và quà tặng hội nghị. Khuyến khích việc tự nguyện trưng bày hiện vật làm giáo cụ trực quan để cho hội nghị được thành công mỹ mãn.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 21:44 19 tháng 6, 2013

đề tài nài đụng chạm chiên môn ghê gớm lắm, đéo đùa được

Reply
Nguoi mien nui 21:47 19 tháng 6, 2013

Xôm nhể. Đáng tiếc anh đang diệt phỉ ở Mường Nhé đéo bay về được. Ah, Phẹt làm của giấy mời hoặc Thông tri triệu tập cho nó hoành, lớn rồi chứ bé đéo đâu.

Reply
phot_phet 21:56 19 tháng 6, 2013

@Nguoi mien nui
Thôi, diện hẹp chứ có phải rộng rãi đéo đâu. Mấy lị thế thì chủ đề mới không bị loãng. Dự kiến sẽ có truyền hình trực tiếp phục vụ bọn con bò ở xa qua đường cổ chai và hậu môn.
Con người rầng tiểu phỉ tận Mường Nhé cơ à, ghê nhỉ. Cố gắng sống, chiến đâu và lao động cho tốt rồi cũng có ngày anh điều trực thăng sáu tấm cho vìa thủ đô mà đú bựa.

Reply
Nguoi mien nui 22:06 19 tháng 6, 2013

Mịa. Ở đây sống nay chết mai biết đéo lên có tiền là phải giải ngố tiêu hết luôn cho nó lành, năm ngóai có thằng lục quân vừa ra trường đi tuần bị bọn nó tòm chết bằng súng kíp, lúc khiêng ra Thị trấn anh đéo dám nhìn, khiếp vãi.

Reply
Minh dang Tri 22:43 19 tháng 6, 2013

Chiên sâu chiên sâu, vãi tứ trụ chi bộ nhà thằng phęt...hai...hai lắm, tôi ở gòn thít lám nhưng đéo dự nổi, chúc Anh Chị bú đớp dui dė..tiéc..tiéc..lám.

Reply
Nặc danh 22:44 19 tháng 6, 2013

Hum nay nghe anh Sướng nói em mới hỉu. Rừng đầu nguồn ngăn lũ là nhờ cái bồng bềnh, bồng bềnh, bồng bềnh.
@ Phọt phẹt đẹp chai ghê ta. Hum trước con tiên lãng nó đăng cái ảnh của anh to oành nhiền mới dõ. Mặt tròn, dâu rậm hì! hì!
Anh người rầng khổ nhỉ, đời thế mới khốn, có đứa lên tọc được 1 lần, chụp ảnh đưa lên lóc, phây ầm ĩ. Tộ sư.

Reply
Minh dang Tri 22:45 19 tháng 6, 2013

Chiên sâu chiên sâu, vãi tứ trụ chi bộ nhà thằng phęt...hai...hai lắm, tôi ở gòn thít lám nhưng đéo dự nổi, chúc Anh Chị bú đớp dui dė..tiéc..tiéc..lám.

Reply
phot_phet 22:49 19 tháng 6, 2013

Nói về đẹp giai tôi vô đối mẹ hehe. Tôi còn khối ảnh hay, tuyền đái dầm mà không bít bốt. Chim cò trông tếu táo phết keke.
Gìa già tí nữa là tôi cũng lên rầng ở với con vooc, úi quên, con tooc hehe.

Reply
Nguoi mien nui 08:44 20 tháng 6, 2013

Mịa. Già Phẹt mà lên đây anh cắm chổi vào đít đuổi vào rừng. He he.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang