Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2013

VỠ GẠCHĐến tận năm thứ 2 đại học, khi tôi 20 nhưng vẫn chửa biết cái lồn nó ra cái nàm thao. Mà chả riêng tôi, đám bạn chung phòng KTX cũng vậy. Thế nên trong những câu chuyện đêm khuya chúng tuyền bàn về lồn rùi chửi nhau chí chóe, tuyền những thứ tầm phào nhưng cũng rất đỗi lớn lao, tỷ như lồn có mấy lỗ, màng trinh nằm ở đâu, lông mọc xuôi hay mọc ngược, hình tam giác hay ô van..., đại khái thế. Tôi cam đoan rằng nếu các thày cô trên giảng đường mà thấy không khí tranh luận này thì cũng đến ngã lăn ra bục giảng mà thèm thuồng bởi cái  tinh thần và sự hăng say ấy. Vài đứa trong phòng tuy mang tiếng là có người yêu nhưng ngố không chịu được. Ai đời chúng bảo lồn trông như cái hến, con trai. Mà cũng phải, may mắn thì được cái cầm tay, đỉnh cao của phong độ cũng chỉ mút mát tí đầu ti chóp lưỡi. Là chấm hết đcm.

Chúng tôi đói ăn kinh niên và thèm lồn mãn tính. Tôi cứ cay cú, thế đéo nào đời sinh viên nó lại đi với thời trai trẻ, lố bịch bỏ mẹ ra, bố trí lệch pha đi tí có phải hay không. Đại để như khi già hẵng đi đại học, vửa vui lại lắm bạn tâm giao, còn khi trẻ cày cuốc kiếm cơm và rờ lồn mỗi khi ham hố. Để cải thiện tình hình, ngoài việc ăn chịu quán cơm chúng tôi còn tổ chức việc rình lồn. Cơ mà cái trường tôi hồi đó khu nữ vệ sinh khép kín trong phòng nên sự rình mò gần như bất khả. Nhưng hẵng may, phía đầu hồi khu tôi ở là cái tập thể đéo gì kế bên, có một tiểu thư xinh lắm hay đánh dương cầm bên cửa sổ, chốc chốc lại đứng lên lộ cặp đùi thon trong chiếc quần đùi bò có quai đeo lên vai và yếm ngay trước ngực. Tuy chả rình được lồn nhưng cũng đủ gia vị để chúng tôi nêm mếm hay pha phách tưởng tượng thêm về cái lấp ló bên trong.Tôi cay lắm nên quyết tâm điều nghiên cái lồn xem nó ra cái nàm thao mà đàn ông ai cũng nhâu vào và chúng tôi lại sinh ra ở đó. Tôi gạ thằng Lún Phún nằm tầng dưới, chuyên gia ngửi dắm tôi rồi loa lên cho cả phòng cùng biết. Mặt mũi nó rực rỡ lắm nhưng lại xìu rất nhanh, cơ mà không có tiền. Ừ nhỉ, tiền ăn, tiền quán còn đầm đìa thì móc đít ra mà nhòm lồn. Tôi bàn thêm, ngày tao mày tích kiệm mỗi đứa 5 trăm, cuối tháng tròn 30k, đá tốt. Mặt nó lại nhăn nhúm, móc đít 7 ngày không thối lấy đéo đâu 5 trăm. Mẹ kiếp, nan giải nhở.

Bỗng đâu một ngày nó hớn hở bảo tôi, tối nay đi đá phò xem lồn nó thế nào nhé. Mày lo bắt phò, tao chi tiền. Tôi sướng quá đến độ quên không gặng hỏi tiền lấy đâu ra. Mãi sau nó mới kể là nhặt được 1 nghìn ở sân trường, xem hai số cuối táng bạch thủ con đề, trúng phóc 70k. Thú thật hồi đó tôi còn không biết giá phò và dò tìm ở đâu. Mà hỏi chúng bạn thì ngại và chắc gì đã biết. Thằng Lún Phún chắc cũng chả biết gì nên mới giao nhiệm vụ đó cho tôi. Nhưng tôi vốn thông minh, lại quyết tâm cao độ cho sự nghiệp sờ lồn nên sự sáng dạ đội lên cao vút. Tôi lân la đám xe ôm cổng trường, dò dẫm. Hố hố đcm đời tôi cứ ước ao nếu có được làm luận án tiến sĩ về phò thì tôi sẽ chọn các đồng chí xe ôm làm hướng dẫn bởi sự chỉ bảo của họ không gì rõ ràng, tường tận và nhiệt tình hơn. Thì đây, đường Láng, tầm 9 giờ đổ đi, 30k tàu nhanh một nhát, sới thiên nhiên nhảy qua hàng rào phía nhiều cây kề mé sông Tô Lịch. Lại thêm tí khuyến cáo, sinh viên nếu mặc cả sẽ được giảm giá, lịch sự tử tế có khi còn được...ăn không.

Chiều đó tôi mới thằng Lún Phún cơm sớm lắm, lại còn tắm táp sạch choang, liên hoan gần hết bánh Camay vỏ hồng rồi đóng bộ. Tôi áo trắng sơ vin trong quần JEAN xanh, nó cũng rứa. Tôi ngứa mắt nên thay phắt sang Jean đen, ống loe xé gấu te tua điệu đà thời trang nhức nhối. Rồi chả thèm đợi đến 9 giờ, bọn tôi bách bộ ra đường Láng, chọn một gốc xà cừ to, mặt khi bấc ra đường, khi ngó vào trong rít thuốc. Đêm ấy đầu hạ các bạn ạ và đường Láng thủa xưa chỉ là một lằn nhỏ với những gốc cây xà cừ to và phía rìa đường mé sông Tô Lịch là những hàng cây lau nhau chen chân đứng lúp xúp trong ánh đèn màu qua một bờ tường xây có giăng lưới hình mắt cáo. Đợi mãi chả thấy em phò nào mà tuyền những người ngược xuôi. Bao Vina sắp cạn và miếng kẹo cao su trong mồm đang bã ra từng mảng. Bất chợt hai con xe cái đéo gì máy to khuỳnh khoàng phanh két dựng đứng trước mặt. Một thằng bận áo thun trắng bó Đông Xuân cộc tay, cổ đeo xích bạc nhướng mắt, chào hai thằng em. Tôi tí tóe mẹ đái ra quần, còn thằng Lún Phún thì xọc tay vê mớ tiền nghe sột soạt. Cướp à? Chả có nhẽ..., hay xin đểu? Không phải - khi một giọng cất lên từ một gã đóng nguyên cây lụa trắng may vá theo lối Tầu, đầu chải dầu bóng láng, cổ đeo xích vàng to như xích chó Ngao ' đừng làm các em nó sợ'. Rồi gã bấm vai cho thằng tài rồ ga phi lên trước. Thằng ban nãy dịu giọng, đó là đại ca anh, nếu hai chú ưng ngủ với đại ca anh một đêm thì tiền tiêu không phải nghĩ.Bọn tôi chả hiểu đéo gì về lời đề nghị đó, mặt mũi ú ớ trông rất Việt gian. Thằng kia phải thuyết, đại ca anh chỉ thích giai, đi thì ngồi lên anh đèo, hai chú 3 trăm, ồ kế. Hế hế đcm hiểu roài, anh cho bọn em xin, bọn em sinh viên đứng đây chờ bạn gái. Thằng kia ném cho quả nhìn hình lịu đạn rút chốt rồi rồ ga lên sát chỗ đại ca, đầu lắc hai cái. Chúng vút đi trong nỗi bàng hoàng lẫn choáng váng của hai đứa tôi. Thôi về, tôi dứt khoát.

Bọn tôi bách bộ dọc hàng cây xà cừ, vửa đi vửa run. Đang dảo bước thì ở một gốc cây xà cừ khác bóng một cô nàng xổ ra, giọng thanh thanh, đi không anh? Đi đâu? Tôi đáp vội. Biết rồi còn hỏi, em lấy rẻ thôi. Giọng cô nàng gấp gáp. A,  đây mới là thứ chúng tôi cần tìm. Bao nhiêu? Tôi hỏi. Nhanh hay chậm? Nhanh. Mình anh hay cả hai? Cả hai. Tiền phòng hai anh trả nhé? Không, vọt rào bên mé sông. Cũng được, sinh viên phải không? Cho em xin 3 chục. OK, xong!


Ngắm kỹ cô nàng qua đèn đường vàng vọt trước khi đủn đít vượt rào qua mé sông. Trẻ lắm, chạc tuổi bọn tôi là cùng dù son phấn có làm cho dày dạn. Cũng chẳng để ý rằng có đẹp hay không bởi cơn sợ chưa qua mà cơn sướng lại sắp đến nên quýnh quáng bỏ mẹ hehehe.

Thằng Lún Phún cởi cái áo trắng tinh khôi làm giường. Nó vén lá khô, bẻ cành mục dọn được cái bãi rất vừa mắt. Tấm áo trắng phau trải lên sáng cả một góc giời. Nó tồng ngồng giục cô nàng, tụt ra đi, chờ gì nữa. Khiếp, trông cái kỹ thuật cởi áo tụt quần kia mà tôi thầm ngưỡng vọng, nó nhanh, điệu đà và không nhọc nhằn như cách tôi tụt xịp phe phẩy đi ị buổi trưa hè. Bóng cô nàng trắng xóa, đổ ụp bên mé sông.

Tôi vưỡn mặc nguyên bộ thư sinh chêm cả nét phong tình ngồi chồm hỗm trên đầu chờ đến lượt. Thằng Lún Phún khèng khẹc thở, rồi dập phèn phẹt như máy khâu, tư thế cổ điển trai trên gái dưới. Cô nàng cũng loe ngoe ú ớ a a. Tôi ngồi xem thôi mà chả biết giời đất giăng sao, chỉ thấy rặng cây lao xao rồi quay tít. Và tôi đang đu với bồng bềnh.


Chỉ đến khi thằng Lún Phún mặc quần đá vào chân tôi thì mới tỉnh. Nó vừa nói vừa thở, giọng hồng hộc, đến lượt mày. Bất giác tôi sờ tay xuống đũng quần, một mớ ướt át, nhầy nhụa đang tuôn chảy. Tôi lẩm bẩm, ra mẹ nó mất rồi.

Hết phin đcm hé hé hé...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

83 comments

Litte Bird 16:26 7 tháng 6, 2013

Có thằng nọ lấy con vợ câm.
Một hôm đi làm về, con vợđón ở
cửa và ra dấu với nó: Chị ta chỉ về
phía cuối xóm; sau đó tuột quần
thằng chồng xuống, lấy 2 ngón tay
nâng nhẹ nhẹ 2 hòn d*i' của thằng
chồng; rồi con vợ nghiêngđầu và
nhắm 2 mắt lại.
Thằng chồng hỏi ngay :
- Đậu má, thằng Hai Viên ở xóm
dưới chết rồi hả ?
Con vợ gật đầu. Thằng chồng lại
hỏi tiếp :
- Mà dưới đó tới 2 thằng Hai Viên
lận. Vậy đậu má, là thằng nào?
Con vợ sau 1 lúc ngần ngừ ; chị
liền tuột quần của mình xuống; lấy
ngón tay quẹt vô l*n củachị ta và
đưa lên mũi thằng chồng. Thằng
chồng reo lên:
- Đậu má ! tao biết rồi, thằng Hai
Viên bán mắm… =))
!!!

Reply
Litte Bird 16:32 7 tháng 6, 2013

Thì ra là bị xuất tinh sớm, lâu ngài thành liệt dương khà khà khà...

Reply
phot_phet 16:33 7 tháng 6, 2013

@Litte Bird
Bố tổ hố hố hố...

Reply
Litte Bird 16:34 7 tháng 6, 2013

ĐCM chỗ bờ sông tô ịch nài tôi biết gòi, ngài trước đầu những niên 2x có thằng em ở quê mò lên lân là vào đây (ngài trước tôi ở ngã 4 sở) thế đéo nầu chưa ịch được nhát nào mà bị móc mẹ hết xèng về tu tu khóc...

Reply
phot_phet 16:35 7 tháng 6, 2013

@Litte Bird
Chuyện anh bao thứ hay ho mà mày cứ dìm hàng anh là thế đéo nào hả con buồi bé? Đcm liệu cái thần hồn!

Reply
phot_phet 16:39 7 tháng 6, 2013

@Litte Bird
Giưã 9x phò còn lịch sự cực nha, kể cả là phò cỏ. Thế đéo nào chuyển giao thiên niên kỷ nhiều em lại thoái hóa biết chất thế chứ lị.

Reply
Vu Hoang Son 16:48 7 tháng 6, 2013

Địt con mẹ, anh Phet phét lác nó vừa vừa thôi.
Năm 2 ĐH mà đéo biết cái ấy thì có mà điên nặng à?

Reply
Litte Bird 16:51 7 tháng 6, 2013

Đúng gòi đcm bọn nài giờ thoái hóa biến chất lắm, kể cả phò cỏ và phò máy lạnh luôn..
Dưng đcm tôi bắt bài được bọn nài gòi, năm ngoái vào Nhà Trang lần mò đi tìm máng vét, mãi mới tìm được cái quán mát xa điều hòa. ĐCM chúng nó bắt tôi tụt hết quần áo kể cả sịp rồi tự tai treo lên móc.
Rồi 1 con trông ngon lắm, mông to zú mẩy ra mân mê xoa xoa nắn bóp, tôi giả vờ phê phê mắt nhằm nghiền, bụng nưỡn lên. Rồi có 1 còn nữa thò tai qua mái ri đô lục ví tôi đcm dưng có cái puồi tôi đơi nời, tôi biết tỏng lên để vào cái condom trong đó cho dày ví chứ có để lồn xèng trong đó mà móc khà khà..

Reply
Nguoi mien nui 16:51 7 tháng 6, 2013

He he. Anh khuyên Phẹt đi làm cái giấy chứng nhận buồi vẩn ngon lành như thằng giáo gì trên báo dâm trí ấy để khi vieetf bài địt bọp mấy con bò chi bộ đỡ đã đểu.

Reply
Litte Bird 16:53 7 tháng 6, 2013

@ con Són đéo phét đâu đcm thời đó đéo dư bọn tin tin giờ mà đòi biết mồm ngang mũi dọc cái lồn nó ra sao...
Đưa nầu có người yêu mà phải vớ được con cực thoáng mới được móc lốp tí ti chứ có lồn í mà nó cho ịch..

Reply
phot_phet 16:57 7 tháng 6, 2013

@Vu Hoang Son
Anh nhà quê và tẩm lắm mày ạ. Chuyện thật đấy, đéo phét tí nào. Sau cú vỡ gạch đó anh quyết tâm đi đóng gạch một mình, trên ga, lối Trần Qúy Cáp ấy. Hehe đcm đéo mất tiền mà lại được em phò tẩm bổ cho cặp chân gà lướng. Sướng điếu chiệu.

Reply
Litte Bird 16:59 7 tháng 6, 2013

Thời thời tôi cũng sinh viên đcm đói thối mồm, ghẻ lở đầy người lắm hôm nghĩ quẩn bẩu mấy thằng bạn đcm hai tao ra bờ sông tô lịch xem có con mụ sồn sồn nầu gạ không thì làm quả đặng kiếm ổ bánh mì đút bụng..
Tiên nhân chúng nó không can ngăn mà hưởng ứng nhiệt tình, thế là tối tôi ra mẹ luôn đcm đéo lăn tăn thế mới tài.
Đứng được đâu đó mười lăm phút thì đúng có con già đi quả 87 ra gạ.. đcm tôi to mồm nhưng lâm trận thì sợ run chân đéo dam đi bẩu iêm sinh viên ra hóng mát chị ợ....
Về phòng trọ tiên nhân cha lũ bạn bẩu mài ngu bỏ mẹ vừa được ịch vừa được xèng đéo muốn lại gở gọng sinh viên cái củ lồn...

Reply
phot_phet 17:00 7 tháng 6, 2013

Gớm, con buồi bé thánh thật.
Con tooc im cái mồm đi, lại diềm hàng anh phỏng?
Chúng mài có diềm được con cặc anh đây lày.

Reply
Litte Bird 17:01 7 tháng 6, 2013

Ngài đó tôi mà dắm mắt đưa chân thì đcm giờ chắc hẳn trình cao hơn cuôn phẹt 1 bậc, biết nó tròn méo ra sao khà khà khà..

Reply
phot_phet 17:06 7 tháng 6, 2013

Anh thì lại sợ mày liệt cả tứ chi ý chứ đcm.

Reply
Litte Bird 17:07 7 tháng 6, 2013

À mà thời sinh viên thàm lồn nó cũng có cái thú của nó đcm số tôi may ngày đó hở trọ khu phùng khoang um tùm toàn bèo cỏ ếch kêu dưng được cái nhà cửa nó thoáng, đéo kín mít lên cái sự nhiền trộm hà thiên lộn nó cũng tao nhã đcm

Reply
Litte Bird 17:10 7 tháng 6, 2013

Mà đcm bọn tôi toàn rình lũ gái sinh viên đồng lứa thoai chứ đéo thèm rình mấy con mục chủ nhà trọ đâu nhóe, được cái rình bọn nài tắm hai ị nó có cái sướng là khi bị phát hiện chúng nó chỉ dám ú ớ vài cái chứ đéo dám làm um lên vì sợ xấu hổ khà khà....

Reply
Litte Bird 17:14 7 tháng 6, 2013

ĐCM ở chị bộ nài đã anh nào dám bản lĩnh dư tôi...?
Vì công cuộc dòm lồn mà giữa 12h giờ trưa tôi nhẩy xuống ao bèo, ngâm mình trong hô nước vớ rau muống bèo cái làm ngụy trang, chỉ thò tí gáo dừa và 2 con mắt lên nhiền thẳng vào mục tiêu khà khà..
ĐCM đặc công ông cụ cứ phải gọi tôi bằng cụ...

Reply
phot_phet 17:19 7 tháng 6, 2013

Ối thôi, iêm cắn rơm cắn cỏ iêm lạy anh buồi bé. Anh làm ơn nhét cái chốt lịu đạn lại giùm em. Thổi tung mà iêm là iêm đào mả cha anh lên đới hế hế hế.
Tối rảnh anh kể chiện rình lồn cho bọn con bò nghe, đcm. Chứ con buồi bé biết đéo gì mà oang oác.

Reply
ThemoiSuong 18:53 7 tháng 6, 2013

Ồi anh Chim bé nổ vui vui là, anh cứ nổ chết mẹ con Phẹt liệt đê. ĐCM mấy hôm tôi chui rừng đoé có thời gian hóng, giờ mới được hóng, sướng sướng là.
ĐCM. Chuyện nài con nầu chưa trải nghiệm địt phò đường Láng thì cảm thấy dất ổn. nhưng anh chắc chắn 1 điều con Phẹt liệt bốc phét. ĐCM chưa chơi phò ở đường Láng mà nổ cứ dư thật ấy nhở. Hố hố. Có thích a Sướng chỉ ra là nổ chỗ nào không???. Lần sau trước khi post những chuyện địt phò nhớ mật thư cho anh để anh duyệt trước tý cho lét nghe nhở. He he.

Reply
jon le 19:30 7 tháng 6, 2013

năm 2 mà a mới vỡ gạch à, thế cái con nào gần nhà mà a mò bím hồi bé, bị ông cụ đánh tay đâu, nhớ hồi đi dh về chén ở bờ ao rồi mà.

Reply
Tieu Pham 20:19 7 tháng 6, 2013

30 nghin ti cuu BDS cung giong nhu Phot phet di da pho mat ma deo duoc dit.hehe. Lu con nhon

Reply
TuBach 21:27 7 tháng 6, 2013

Đúng là 'Đảng viên' kể chuyện, khôn bỏ con mẹ ra!

Reply
ku pink pusy 21:52 7 tháng 6, 2013

Phẹt ... phẹt... mở VTV1 đi, đang có chương trình trực tiếp biển đảo cảm động lắm anh.

Reply
ku pink pusy 21:53 7 tháng 6, 2013

Chị Diễm Quỳnh xinh thật xinh.

Reply
ku pink pusy 22:02 7 tháng 6, 2013

Dạ, đang có ca sỹ hát bài "GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC"

Reply
ku pink pusy 22:02 7 tháng 6, 2013

Đụ mạ, anh vừa thôi.

Reply
ku pink pusy 22:05 7 tháng 6, 2013

Đến đoạn đọc lại thư của một chiến sỹ nào đó

Reply
ku pink pusy 22:07 7 tháng 6, 2013

Đang tưởng niệm những liệt sỹ.
Thả vòng hoa có dòng chữ "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ"

Reply
ku pink pusy 22:08 7 tháng 6, 2013

Chị Diễm Quỳnh từ đầu cầu Hà Nội đang khóc.

Reply
ku pink pusy 22:08 7 tháng 6, 2013

Mà chị Quỳnh xinh lắm.

Reply
ku pink pusy 22:16 7 tháng 6, 2013

Cô Tần - vợ liệt sỹ Vũ Huy Trừ đã hy sinh cách đây 25 năm - Gạc Ma?? Đang tâm sự, Đăng và Khoa con trai của cô đang ở Đảo lớn.

Reply
ku pink pusy 22:24 7 tháng 6, 2013

10 em xinh lắm, đang thả hoa.

Reply
ku pink pusy 22:26 7 tháng 6, 2013

Chị Quỳnh đang phỏng vấn 1 chú đeo kính mát.

Reply
ku pink pusy 22:27 7 tháng 6, 2013

À chú đó là 1 nhà nghiên cứu về pháp lý

Reply
ku pink pusy 22:29 7 tháng 6, 2013

Chú ấy tên Trần Công Trục

Reply
ku pink pusy 22:29 7 tháng 6, 2013

Ôi, chị Diễm Quỳnh trông xinh quá.

Reply
ku pink pusy 22:30 7 tháng 6, 2013

Đến bài hát "Biển hát chiều nay" của nhạc sỹ Hồng Đăng rồi.

Reply
ku pink pusy 22:33 7 tháng 6, 2013

Chị Quỳnh đang nói "xin hẹn gặp ..... thân ái chào tạm biệt"

Reply
phot_phet 23:42 7 tháng 6, 2013

A lịt mịa con lồn hồng, ai cho mày bam ở nhà anh hả.
Mày lại giở chứng làm cái a lô nối dài của đảng hả hả.
Đcm, anh lại vả cho tòe loa giờ.
Chúng mày đừng có ngu si khi đi dưới bóng cờ của lòng iêu nước được cai thầu.
Đi đấu thầu cuộc đời đi mà kiếm bó rau, con cá, nhá nhá.
Ở đấy mà titoe đcm.
Anh đi ngất, cuối tuần chim gái, bỏ con bệnh tim lại tìm đúng con...bệnh tri. Haizz...

Reply
phot_phet 23:45 7 tháng 6, 2013

@Tieu Pham
Đấy, cứ bàn chiện như con nài là anh ưng.

Reply
phot_phet 23:46 7 tháng 6, 2013

@TuBach
Há há há, anh tuy đảng viên cơ mà tốt đcm.

Reply
Hành Ngọc 01:13 8 tháng 6, 2013

Đcm, chắc khoảng 93,94,9d hả. Ra quán Chiến râu đường Láng Trung cạnh bọn VTN í, ngày nó bán cơm, tối phục vụ ci nê sex biết cái lồn hình gì ngai. 3k/thằng (hồi đó 500đ/bánh mỳ patê)

Reply
phot_phet 11:12 8 tháng 6, 2013

@H�nh Ng?c
Con Ngọc Hành dái quỷ ma xó gớm nhở. Anh thì nạ nồn gì lối đó. Nhẽ mày cũng luật lá, giao thông hay ngoại thương, trường đoàn...
Anh mất tân đúng năm 2 đại học, tròn 20 cao xanh. May mắn, hạnh phúc và vĩ đại thay là bởi một em phò.
Xin được thành kính dâng lên các em phò lời tri ân sâu sắc và cảm tạ đặc biệt bởi hồng ân các em ban phát cho ta khác đéo gì chúa chăn lừa.

Reply
nhong khu den 12:44 8 tháng 6, 2013

dcv phet, khoe chuyen dit sau khi di kinh ly trung ky mà lai moc cai chuyen dit tu nhung nien 199x. dcv thang phet./.

Reply
phot_phet 13:01 8 tháng 6, 2013

@nhong khu den
Liệt òi, định mức khuây khỏa đã hết há há há.
Tay anh giờ to như phích nhá, nhất nà ngón giữa hố hố hố.
Để hôm nào anh xin con Năm lét vỉ viagra mấy cả tá bâu câu su đầu bò có gai rùi anh kể mài nghe hé hé hé.

Reply
Nặc danh 14:54 8 tháng 6, 2013

Khiếp quá!Phọt phẹt và các bạn đang điều trị ở bệnh viện tâm thần.

Reply
phot_phet 15:57 8 tháng 6, 2013

@Xinh �?p
Ở đây tuyền bọn bố của tâm thần em ạ. Em vào sinh hoạt cho vui, đảm bảo ngày đẹp giời tâm thần gọi em...bằng mẹ hé hé hé

Reply
ThemoiSuong 17:37 8 tháng 6, 2013

Iêm XINH ĐẸP cứ ĐEM XỊCH chết mịa cuôn ĐINH XẸP phẹt liệt cho a. Há há há

Reply
Velkan Vuong 17:52 8 tháng 6, 2013

Bài viết hay hay là, đọc xong mới thấy tôi tự hào hơn anh Phẹt ở chỗ mất tân với con bạn gái, tôi thề có bóng đèn. Tuy nó đéo còn trinh nhưng cũng hơn anh Phẹt đâm đầu vào cái lồn công cộng hô hô :D

Reply
Nặc danh 18:39 8 tháng 6, 2013

Phẹt nhắc lại cho anh cái ảnh cuối là ở đâu nhỉ? Nhìn quen quá mà ko nhớ ra.ngày xưa phượt qua rồi nhưng lâu quá quên bố mất. Hồi những năm 199x ( x= đéo nhớ )

Reply
ThemoiSuong 20:48 8 tháng 6, 2013

Nhà cuôn Vua Mèo ở Đồng văn Cụ Rít ợ. Cuôn Lồn hồng rong kinh quả vãi cả đái nhể. Cứ thế phát huy nhế.

Reply
phot_phet 20:09 9 tháng 6, 2013

Lóng nhể, đcm bọn con bò chạy đâu hết òi. Bỏ láp - tốp lên chim nằm máy lạnh mà vã hết cả bù hôi bẹn.
Thôi anh nượn.

Reply
ku pink pusy 21:51 9 tháng 6, 2013

Hu hu cả ngày nay vác dái chạy 200 cây lô mếch, mệt chít mịa luôn, 20h hơn mà phẹt nượn lơi lâu?
ĐCM nhớ bài này cũng có từ lượn.
MÈO ĐI CÂU CÁ
Anh em mèo trắng
Vác giỏ đi câu
Em ngồi bờ ao
Anh ra sông cái
Hiu hiu gió thổi
Buồn ngủ quá chừng
Mèo anh ngã lưng
Ngủ luôn một giấc
Lòng riêng thầm chắc
Đã có em rồi
Mèo em đang ngồi
Thấy bầy thỏ bạn
Đùa chơi múa lượn
Vui quá là vui
Mèo nghĩ : ồ thôi
Anh câu cũng đủ
Nghĩ rồi hớn hở
Nhập bọn vui chơi
Lúc ông mặt trời
Xuống núi đi ngủ
Đôi mèo hối hả
Quay về lều tranh
Giỏ em, giỏ anh
Không con cá nhỏ
Cả hai nhăn nhó
Cùng khóc meo meo
Tác giả: Thái Hoàng Linh

Reply
ku pink pusy 21:56 9 tháng 6, 2013

Sao tùy bút nài anh phẹt hay dùng từ "nàm thao" nà nàm thao?
Từ này nghe quá hay, quá đỉnh. Tưởng tượng gái ỏng ẹo nói "anh ơi em tắt kinh rồi, nàm thao, nàm thao bây h"

Reply
Phang Chel 08:12 10 tháng 6, 2013

Đcmnc, nhà các anh có điều kiện, mới có 3k mà xem nó dọc ngang ra sao. Bẹn em làm éo gì có ông cụ. Đầu giờ buổi sáng dậy sớm, tranh nhau cái cửa sổ nhà vệ sinh ở đầu hồi, nhòm sang KTX trường VHNT xem các ce thay quần áo. Hết giờ về ngủ tiếp. Chiều bỏ học về sớm, lại oánh nhau để tranh cái chỗ xịn, nhòm ce tắm giặt vệ sinh. Thế mới đểu. :D

Reply
Long HAi 08:34 10 tháng 6, 2013

Lại chiện phò, a kể hầu phẹt và chi bộ phát: a mất tân năm 21 xuân, dcm cũng bởi một con phò, gái một con, không chuyên, thỉnh thoảng kiếm thêm, a gặp ẻm qua một thằng bạn, nó bẩu e này ngon, giá mềm,hàng sạch déo như bọn chuyên( sạch cái lồn í.. a nghĩ thế, nhưng đéonói sợ mất cái lòng nhiệt tình của nó). Thế rùi a gặp ẻm, dcm phải nói ngon đéo chịu được, da trắng, tóc ốp mặt trái xoan, chân dài, chẹp đúng câu gái một con đéo sai tí nào, chả phải lói, thằng nhỏ của a tí làm thủng mẹ nó cái xịp,lúc xung trận, thật a déo kiềm chế được vì e nó đẹp quá, dcm mới nhấp vài phát đã ào ào thác đổ làm ướt hết cái cửa mình của ẻm, lần đầu hả anh, e hỏi câu miệng xinh chúm chím nàm a đỏ hết cả mặt, dcm tối ấy anh mất tân bởi một con phò và biết thế lào là một trong tứ khoái của đàn ông, nhớ lại giờ vẫn thấy sướng cứng hết cả cu....giừ e ỏ Sai gòn rùi,à mà a gọi điện gặp ẻm phát đây, bọn con bò có chiện hay kể tiếp anh hóng. Con lồn hồng kể hai con mèo đi câu nghe dư lồn, com cái gì hay hay đi a hóng.

Reply
Long HAi 08:36 10 tháng 6, 2013

Lại chiện phò, a kể hầu phẹt và chi bộ phát: a mất tân năm 21 xuân, dcm cũng bởi một con phò, gái một con, không chuyên, thỉnh thoảng kiếm thêm, a gặp ẻm qua một thằng bạn, nó bẩu e này ngon, giá mềm,hàng sạch déo như bọn chuyên( sạch cái lồn í.. a nghĩ thế, nhưng đéonói sợ mất cái lòng nhiệt tình của nó). Thế rùi a gặp ẻm, dcm phải nói ngon đéo chịu được, da trắng, tóc ốp mặt trái xoan, chân dài, chẹp đúng câu gái một con đéo sai tí nào, chả phải lói, thằng nhỏ của a tí làm thủng mẹ nó cái xịp,lúc xung trận, thật a déo kiềm chế được vì e nó đẹp quá, dcm mới nhấp vài phát đã ào ào thác đổ làm ướt hết cái cửa mình của ẻm, lần đầu hả anh, e hỏi câu miệng xinh chúm chím nàm a đỏ hết cả mặt, dcm tối ấy anh mất tân bởi một con phò và biết thế lào là một trong tứ khoái của đàn ông, nhớ lại giờ vẫn thấy sướng cứng hết cả cu....giừ e ỏ Sai gòn rùi,à mà a gọi điện gặp ẻm phát đây, bọn con bò có chiện hay kể tiếp anh hóng. Con lồn hồng kể hai con mèo đi câu nghe dư lồn, com cái gì hay hay đi a hóng.

Reply
Hành Ngọc 11:56 10 tháng 6, 2013

@phot_phet Phẹt mất tân với phò, đẹp mặt nhể. Đcm, tôi may mắn hơn yêu một em từ năm học lớp 10. Nhà nó coi kỹ quá đến năm hết 12 mới tỉn đc. Cũng nhúc nhắc đc mấy năm.
Nhớ hôm đưa vào Nuật chơi, đêm đấy có vũ hôi sv cái đéo gì của Nuật. Mấy thằng KTX nuật (đéo biết có Phẹt không) đồng thanh: ĐCM thằng Thìn thọt. Thìn cáu : ĐCM chúng mài. Thầy giáo cái máo lồn gì lại thế he he

Reply
phot_phet 12:32 10 tháng 6, 2013

@H�nh Ng?c
Lão thọt được của ló đấy. Hùi ý lão đang đương kim trưởng buồng đào tạo kiêm trưởng ban quản lý hssv.
Hùi bọn anh ra trường lão lên hiệu phá rồi. Hiểu lão thì búng chim thỏa mái, không thì đcm cứt đéo có ăn.
Hiu rồi, đời mềnh màng như lồn phò mất sức.

Reply
ThemoiSuong 13:18 10 tháng 6, 2013

1. Hồi hổi tôi làm công trình trong Quảng Ngãi.
Địt. Thông thường bao giờ trước khi triển khai hiện trường các đại ca đều giao cho tôi nhiệm vụ tiền trạm, thuê nhà thuê cửa, lo chỗ ăn ở, kiếm nhân công địa phương... Các đại ca tín nhiệm tôi bởi vì công tác dân vận của tôi dất tốt, đến đâu cũng: ‘Đi dân nhớ ở dân thương, lên giường dân không phản đối”. Mà quan trọng là nhà nào tôi thuê cũng có con gái đẹp thế mới tài, ĐCM các đại ca sướng vãi củ tỷ, chén được hay ko thì chưa biết nhưng ở công trường về có cái tưởng tượng để quai tai là ổn dồi…Tiếng lành đồn xa có lần ăn diệu tổng kết tất niên mừng kết quả cả năm anh em công trường làm việc tiến độ, hiệu quả. Giám đốc kiêm bí thư đảng uỷ vỗ vai thân mật hỏi Sướng, sướng nài?? thế đéo nào mà chú thuê nhà nào cũng có gái trẻ đẹp nhể, bí quyết gì không?? Tôi bảo bí quyết đêk. Chỉ đơn giản là khi đi tiền trạm em cứ để ý dây phơi. ĐCM nhà nào có quần lót và xu chiêng là em phi vào hỏi thăm và đặt vấn đề thuê nhà, lâu dần thành kỹ năng nên giờ chỉ cần đứng xa 50m nhìn quần lót là em biết nhà có gái trẻ và đẹp hay ko đéo cần nhìn mặt thế mới tài. He he he. Năm đấy tôi được Bằng khen chiến sỹ thi đua các anh các chị ạ. Thế mới sướng chứ. Nhưng đợt làm công trình trong Quảng Ngãi tôi lại đéo thuê nhà có gái trẻ thế mí hiểm…

Reply
ThemoiSuong 13:42 10 tháng 6, 2013

2. Hôm ấy tôi bát xe vào thị xã Quảng Ngãi ngủ ở Khách sạn một đêm sáng hôm sau tôi thuê xe máy 1 mình phi qua huyện Nghĩa Hành gặp đường 24 xong sang huyện Bố Địt, ở Quảng Ngãi lại gọi là Ba Tơ buồn cười nhể. Vừa đi vừa hỏi đường đến gần trưa thì tôi tìm được đến gần khu vực công trình. Trời nắng quá tôi phi vào một quán nước giải khát ở vệ đường, quán nhỏ đơn sơ nhưng sạch sẽ. Chị chủ quán tầm 35 đến 37 tuổi, chị đẹp lắm các anh các chị ạ. Ngồi uống nước hỏi thăm thì biết khu vực bọn tôi làm cũng gần ngay đấy. Chị nói chuyện tôi mới biết chị là giáo viên, chồng chị đi công tác xa, năm về 1 vài lần, chị có 1 cháu học cấp 1 nhưng hiện tại đang nghỉ hè nên cho về bà ngoại ở dưới quê. Chị ở đây 1 mình vừa bán nước mà may thêm quần áo để thêm thu nhập

Reply
Phang Chel 13:51 10 tháng 6, 2013

A ha. Bắt được quả tang. Con Sướng bựa hủ hóa với vợ cán bộ tập kết nhé!
À mà này, con Sướng bựa cũng dân GIAO phối - THÔNG đít đấy hử?

Reply
Giã giò ăn tết 13:55 10 tháng 6, 2013

Bài này của Phẹt thường thôi, dưng chi bộ phê mạnh tay quá. Nàm em điện mất, nước mất rồi nay tái kinh trở nại.

Reply
ThemoiSuong 14:04 10 tháng 6, 2013

3. Tôi thực thà trình bày công việc của chúng tôi xong tôi bảo: Thật quý hoá, chị tạo điều kiện cho chúng em thuê nhà thì tốt biết mấy, chị lại làm giáo viên chỉ dạy một buổi, một buổi rảnh chị chạy chợ lo giúp lương thực thực phẩm cho bọn em, bọn em toàn đàn ông khoản chợ búa vụng lắm..cái quan trọng nhất là nó vui chị ah?? Chị vui vẻ nhận lời ngay CACC ạ. Xong chị bảo thôi giờ cũng trưa rồi, chú đi cũng xa, trời nắng lại mệt, chú rửa chân tay ngồi nghỉ 1 lát chị làm cơm cái ù cái là xong, rồi chị em mình ăn cơm ta nói chuyện tiếp…

Reply
ThemoiSuong 14:05 10 tháng 6, 2013

4. Cơm ngon quá các anh các chị ah? Có trứng đúc, một ít cá cơm rim, bát canh rau tập tàng nấu tôm nõn. Chị lấy 4 chai bia, tôi uống ba chị uống 1, thật sự lâu lắm tôi mới được bữa cơm ngon, tôi vui chị cũng rất vui. Ngồi ăn cơm chị bảo lát ăn xong chú cứ lên giường chị mà nghỉ đi 1 lát chiều chú đảo qua khu vực công trình rồi về chị nấu cơm, ăn xong nếu sớm thì chú về lại thị xã còn nếu muộn chú cứ ngủ lại đây, sáng mai về cũng được. Tôi vui quá cơm ngon canh ngon, lại thêm 3 chai bia nữa tôi uống xong xin phép chị lên giường đi ngủ, buổi trưa miền núi thật dễ chịu, không khí trong lành, ngoài trời nắng nhưng trong nhà rất mát, trong lòng tôi cũng rất mát, tôi đang thiu thiu ngủ thì….

Reply
ThemoiSuong 14:15 10 tháng 6, 2013

Để tý tôi biên tiếp nhé. ĐCM đang biên thì thằng sếp gọi họp. Nhục thế. ĐCM họp họp cái lồn.

Reply
Phang Chel 14:27 10 tháng 6, 2013

ĐCM, định câu vìu à? Câu ccc ấy. Phẹt nó đăng bài mới rồi. Léo câu được ở đây nữa đâu :D

Reply
chuathoatngheo 15:21 10 tháng 6, 2013

Ông Phẹt nhỉ, ngày ấy trường ông gọi là Đại học Pháp Lý gì đó chuyên đào tạo Sư hổ mang chứ chưa mang tên ĐH Luật nhỉ? Ngày đó cái đường Láng trung ấy bẩn lắm?

Reply
Phang Chel 16:00 10 tháng 6, 2013

LÝ lý cái ccc. Luật roài. Mà bẩn bẩn cũng cái ccc. Chiều léo nào chả ngồi hóng ngoài đường, có thấy bẩn léo đâu.

Reply
Velkan Vuong 17:28 10 tháng 6, 2013

@ThemoiSuong
Ơ thế mấy con vện già ở nhà đấy nó ko mặc đồ lót hả anh Sướng bựa :))

Reply
CtyBienDa NguyenDinhHung 19:32 10 tháng 6, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ao so mi 10:05 11 tháng 6, 2013

Quá nhọ! đúng là kiểu tò mò chết người, giới trẻ giờ nó khác lắm đâu có quần loe quê mùa như mấy bác thời ấy nữa và cũng chẳng có kiểu trải lá ven sông mà giờ nhà nghỉ nhan nhản ạ, khổ bọn trẻ giờ hỏng hết. Đám cưới giờ chủ yếu do bác sỹ quyết chứ phụ huynh có quyền gì!

Reply
ba gia 10:15 11 tháng 6, 2013

Mẹ sư sinh viên thời đó mà cũng biết hí hú phết nhờ, đúng là cái bản tánh, tránh sao được bọn trẻ bây giờ nó như thế, khổ thời đại công nghệ càng phát triển chúng nó càng tiếp cận văn minh đồ trụy vậy mà tính tò mò thì ai cũng có sắn thế nên ngày nay bọn trẻ lấy vợ sớm lắm!

Reply
một bên quẹo 12:17 11 tháng 6, 2013

@ao so mi

đèo mẹ, anh phẹt biết Lờ muộn nhể, bọn choai choai giờ mới lớp 5 là chúng biết cái Lờ hình e líp nằm dọc chứ đếu phải nằm ngang rồi.
thời thiếu thông tin nó khổ lận đận nhưng mà thú nhể, đến lúc tận mắt thấy hoặc rình thấy nó mới thích thú tê tái lòng người chứ nào phải như giờ cứ gõ vài cái trên bàn phím là nó xổ 1 toẹt lên màn hình ngay. hiếm nó mới quý hô hô.

Reply
ca map 16:46 11 tháng 6, 2013

Vậy là tác giả vẫn ngây thơ chán, mất tiền mà không làm được gì hả? đúng là tội nghiệp. Bài học đâu đời! cũng táo bạo gớm vậy cớ sao cứ hỏi bây giờ bọn trẻ nó lại lớn nhanh là vậy hóa ra cũng bình thường thôi chẳng qua giờ chúng nó không rè rặt e ngại như ngày xưa thôi!

Reply
cao oc 16:54 11 tháng 6, 2013

@Litte Bird vãi thật ông bạn! thế mà éo bị bắt lần nào ah,đúng là số đỏ bọn này chỉ dám ngắm các em chân dài lượn ngoài phố thôi chứ không có cơ hội như các vị mà có cũng chẳng liều lĩnh như thế, làm thế người ta đánh giá cho.

Reply
cao thu pro 17:04 11 tháng 6, 2013

Cái kết của câu truyện quá phũ, tuy câu truyện hơi tục tĩu những khá ly kỳ và thu hút bạn đọc, ra xã hội thì phải nói là dm tác giả viết như shit bậy vãi hàng thế nhưng trong khuôn khổ của anh em ta thì lại khá ngon ngẻ đấy ạ! phải nói là nhận được sự quan tâm và đóng góp cmt của khá nhiều độc giả.

Reply
gai hai 17:09 11 tháng 6, 2013

Vâng! sinh viên đại học luật đấy ạ, sự tò mò thì ai mà chẳng có nhưng sự táo bạo thì chỉ có sinh viên Luật thôi ạ! mà con gái luật mới bá đạo bố thằng nào dám động tới! động tới biết vị lền, phải nói là có tiếng trong giới sinh viên rồi.

Reply
game thu 17:15 11 tháng 6, 2013

chơi game là cách tôi quên đời, quên đi những thứ gọi là mê muội cuốn hút đàn ông, thời gian của tôi chỉ dành cho game mà thôi, game trinh chiền là chính, vì vậy thỉnh thoảng phải quan tâm tới chính trị chút xíu, ít nữa chiến tranh còn làm lãnh đạo cầm quân được chứ! đó mới gọi là niềm đam mê!

Reply
giao su 17:19 11 tháng 6, 2013

Khoa học chứng minh chuyện này là bình thường, vậy nên những trường hợp phê sớm như tác giả là không có gì đáng buồn cả, lần đâu cầm gậy chinh chiến mà không sao hết, lần sau sẽ có kinh nghiệm, thế nhưng đôi khi vì quá đam mê mà làm hại bản thân đấy nhé!

Reply
ks dai 01:26 16 tháng 6, 2013

Tơm đeo chiu

Reply
Minh Vũ 22:07 11 tháng 9, 2013

lâu quá mới lên đọc truyện anh Phẹt ! độ này mãi k có chuyện gì mới mới là sao ! hay tài viết lách xuộng rồi ! chắc đếu ăn thua với ông già bọ lập !

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang