Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

A HÚ...Bạn anh, một viên chức lìu tìu xứ Kinh Bắc than, địt mẹ đói kém mà tối ngày ăn nhậu. Anh lấy làm mừng cho nó, phán bâng quơ, thế nhất mẹ mày rồi.

Nó bảo, báu bở đéo gì, nhậu lắm chỉ tổ nhanh...mọc đuôi. Anh chả hiểu mẹ. Nó giải, nốc suốt ngày trĩ dài như râu Các Mác.

Ừ nhỉ hí hí hí...

.......................Một đứa ất ơ hỏi anh, lâu có thông tin gì về nàng Tô Thị đồng hương anh không. Đcm mày, xứ Thanh nhà anh lấy đâu ra Tô Thị. Anh nhớ mang máng là cô cổ ở Lạng Sơn, đứng chờ chổng mãi không thấy vìa nên đã bị nhân dân hạ thủ nung vôi rồi cơ mà.

Đứa ất ơ kia nhìn anh rất khinh bỉ, tưởng anh cái gì cũng biết, hóa ra chả biết cái đéo gì. Nàng Tô Thị học báo chí ý, trẻ măng mà làm đầu lĩnh hơn ngàn quân tướng TCT Buồi Dái ý.

Ui đcm, hóa ra là nàng Tô Linh Hương, thần tượng của anh, người tình trong cơn mộng mị. Thằng chóa kia gọi là Tô Thị thì có khăm không cơ chứ lị.

Anh biết đéo đâu đấy.

.........................A hú

Xưa kia có chàng thủy thủ Cristop Colomber thích đi thám hiểm vòng quanh thế giới để rồi khám phá ra Mỹ Châu mà nhầm tưởng là Ấn độ, nhưng đó là chuyện của ngày xưa, còn đây là chuyện của ngày nay, chuyện có thật 100% qua những lời đồn thổi của giang hồ kinh Bắc.

Chàng trai David sinh ra và lớn lên trong nhung lụa ở tận xứ sở của các nàng Alixơ thần thoại. Vốn dĩ thích chu du thiên hạ nên đến năm 20 tuổi chàng đã chán ngấy cảnh suốt ngày được hầu hạ cung phụng sau bốn bức tường. Và rồi một ngày đẹp trời mưa phùn gió bấc, chằng quyết rũ áo bỏ xứ ra đi cho thỏa chí tang bồng. Chàng cứ đi, đi mãi, gặp gì ăn nấy, vui đâu ngủ đấy (không phải ăn ngủ trong hotel đâu nha), càng đi chàng càng cảm thấy thế giới quả rộng lớn và kỳ diệu xiết bao. Đến một hôm, bước chân lầm lạc đã đưa chàng tới một vùng núi vô cùng kỳ vĩ với những thửa ruộng bậc thang đẹp tuyệt cú mèo của núi rừng Tây Bắc.

"Ôi, phong cảnh nơi đây sao mà hữu tình đến thế, đẹp hơn cả đấu trường Colosơ của thành Rome đổ nát, hùng vĩ hơn cả dải vạn lý trường thành của nhân dân Tung Cửa anh hùng mà ta đã đi qua blah..blah..blah ..nơi đây quả là thiên đường duy nhất trên thế giới này", chàng thốt lên vẻ đầy kinh ngạc. Và rồi như lời trái tim thầm mách bảo, chàng quyết định định cư lâu dài trên mảnh đất vừa khám phá nhưng vẫn còn tiềm ẩn vô vàn những điều kỳ bí.

Già làng nhanh chóng làm các thủ tục tái định cư và chuyển khẩu cho David, với bản tính thích săn bắn hái lượm, chẳng mấy mà chàng đã hòa nhập với cuộc sống bầy đàn, vừa đơn sơ, vừa gần gũi, nhưng cũng hoang dại đến tột cùng...

Thời gian thấm thoắt trôi, rồi một ngày kia, chàng đã đem lòng yêu A Mẩy, bông hoa dại đẹp nhất giữa đại ngàn sơn cước. Tình yêu đôi lứa nhanh chóng đơm hoa kết trái và lễ cưới của họ được tổ chức linh đình tuy rằng không có đại diện phía họ nhà trai, nhưng không sao, trai làng vẫn bú diệu như cơn lũ tiểu mãn, gái làng vẫn quay cuồng trong tiếng nhạc xập xình tuôn ra từ cặp loa rè Liên Xô... David and A Mẩy hand in hand vô cùng hạnh phúc...

Đêm tân hôn, tất nhiên rồi... (thôi anh miễn đi vào chi tiết), nhưng thỉnh thoảng A Mẩy lại hét lên những tiếng kêu vô cùng hoang dã: - A Hú - A Hú... Mặc dù chẳng hiểu vợ mình kêu A Hú nghĩa là gì nhưng mỗi lần A Mẩy thốt lên là David cảm thấy cực kỳ khoái cảm, mãn nguyện đến tột cùng...

Tuần trăng mật rồi cũng qua nhanh, đôi vợ chồng lại bắt tay vào công việc đồng áng để tranh thủ những lúc nông nhàn. Vì còn bỡ ngỡ với kiểu trồng lúa nương nên David đành ngồi trên bờ nhìn vợ xuống cấy với các trai làng. A Mẩy đi trước tay cầm cây gậy vừa đi vừa xọc lỗ xuống đất, có một trai làng đi sau lỗ thì bỏ hạt thóc, lỗ thì bỏ hạt ngô rất thẳng hàng. Bỗng nhiên, A Mẩy ngoái nhìn lại và thét lên:- A Hú - A Hú, David ngồi trên bờ thất kinh, hồn bay phách lạc.

Giờ nghỉ trưa, David mon men đến gần chỗ trai làng đang uống nước, chàng cất giọng hỏi đầy vẻ tò mò: "Dạ thưa anh, "A Hú" nghĩa là gì đấy ạ?"


Trai làng phe phẩy cái quạt lá, nhoẻn miệng cười: À, tiếng dân tộc "A Hú" nghĩa là...nhầm lỗ. Hố hố hố. / chuyện của thằng Sịp trên tnxm.net/

.........................

Một thằng có nick Đại Du hehe gửi anh cái nài. Gớm địt mẹ anh nào ra đề này dứt khoát là...lộn cái đề rồi.Thôi, tôi tặng chị Xiu cho các bạn ặc ặc...Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

67 comments

Điếu đóm 15:59 17 tháng 7, 2013

Tem kịp không? Kịp rồi....a a a

Reply
ku pink pusy 16:15 17 tháng 7, 2013

Ối a ... Mới đọc giật cả mình. Nguyên văn páo Dân Trí giựt tít thế nài.
"Sinh viên ngành Mác Lê nin, Tâm thần, lao… được miễn học phí"
Ở ĐÂY Ạ, MỜI MỜI ...

Reply
xuan 16:50 17 tháng 7, 2013

Mẹ cha thằng phẹt, mày viết bựa thế. Suốt ngày mày viết về gái gú, td. Mày mắc chứng dâm dục quá nặng. Danh y Hải Thượng Lãn Ông có câu: " Bế tinh, dưỡng khí tồn thần, tinh không hao tán thì thần được yên". Ngày nào mày cũng triền miên trong nhục dục thì chẳng mấy chốc mà suy nhược đến chết con ạ. Tao lo cho mày vì mày cũng có tài chọc cười các anh. Mong mày bỏ bớt cái kiểu viết bựa đi. Chào mày, he!

Reply
xuan 17:00 17 tháng 7, 2013

Đcm phẹt. Lại phải nói với mày điều này. Cách đây ít lâu có tin mày bị bắt, anh vội vào nét tìm hiểu thưc hư thế nào. Hóa ra chỉ là tung tin ảo. Anh nghĩ mày chỉ bựa chứ thể loại nhăng nhít về chính trị thì chiếm số ít trong loại bài đăng thôi. Nhưng bài này mày lại cái thói vớ vẩn rồi. Lôi Các Mác ra viết nhảm. Thôi cái kiểu tự do vô lối ấy đi, không thì có ngày bị còng thật đó.

Reply
Mutat nguyen 17:31 17 tháng 7, 2013

Mác là thằng nào ? nó ở tỉnh nào mà me xừ Xuân sợ nó thọt dái lên thế? Dcm...Cút đi chỗ khác cho chi bọ cứt đái bình lựng. Địt mẹ Trẻ con đéo được ăn thịt chó nhé! Phắn đi hỡi Xuân tóc đỏ!

Reply
Mutat nguyen 17:32 17 tháng 7, 2013

Mác là thằng nào ? nó ở tỉnh nào mà me xừ Xuân sợ nó thọt dái lên thế? Dcm...Cút đi chỗ khác cho chi bọ cứt đái bình lựng. Địt mẹ Trẻ con đéo được ăn thịt chó nhé! Phắn đi hỡi Xuân tóc đỏ!

Reply
cattuong25 18:27 17 tháng 7, 2013

Lá ngón times có chưa con Phẹt mặt lồn trâu

Reply
phot_phet 19:35 17 tháng 7, 2013

Gớm nom Rôn - doi nó vờn Công - nông trên đường đua Đĩ Mình mà vãi tè chúng mày nhẻ. Hoạt kê điếu chịu được hố hố...

Reply
hailubacky 19:42 17 tháng 7, 2013

Đéo đâu, thằng liệt chì dài như dâu ông Ké thôi

Reply
Now_or_Never 20:04 17 tháng 7, 2013

Khà khà, DKM Phẹt, hôm qua anh trách chú vầu VT đéo alo để anh dẫn đi hút trích bú liếm, hôm nay chú đăng lại chiện A hú anh biên, khà khà, Sịp đây Sịp rách đây.

http://k6b0clt.blogspot.com/2010_11_01_archive.html

Reply
phot_phet 20:06 17 tháng 7, 2013

Ôi đệt Sịp đấy à em. Vưỡn rách à hả hả.
Anh đang mải xem Rôn - roi nó đá đít Công - nông. Bóng đá cặc gì mà tỉ số như bóng chuyền ặc ặc...

Reply
Thanhtung Do 20:15 17 tháng 7, 2013

Thằng Phẹt mày thua độ rồi, 3 trái đến giờ này mà mày dự 2-2, hố hố! Lá ngón mau mau mau mau..

Reply
phot_phet 20:21 17 tháng 7, 2013

Hehe ngồi sân Đĩ Mình anh đéo xem bóng mà lại nhể chim ra xem chúng mài ạ. Khi nào thằng Công - Nông đá đít được thằng Rôn - Roi một nhát là anh sẽ thủ dâm ngay.
Để làm đéo gì...
Cho sướng chứ làm đéo gì hĩ hĩ...

Reply
Thanhtung Do 20:21 17 tháng 7, 2013

Thằng Phẹt cá độ như lồn
3 - 0 rồi đó hết hồn chưa con
Bia tươi, cua, ghẹ nóng ròn
Mau mang hầu bố (kẻo) ăn đòn nghe ko

Reply
phot_phet 20:39 17 tháng 7, 2013

Ôí giời ơi mới có 58 phút mà thằng Rôn - roi nó phụt thằng Công - nông 6 nhát rồi chúng mày ạ. Phản đối, phản đối, phản đối.
Lần sau đề nghị Trung ương mời thằng iếu thôi, khỏe cũng sướng đấy nhưng nó hiếp tiếng rưỡi mười mấy nhát thế này thì chịu thế đéo nào được.

Reply
phot_phet 20:41 17 tháng 7, 2013

Thôi anh xin xù độ con Bím hồng nhế, anh đau đít lắm đcm hehe

Reply
phot_phet 21:17 17 tháng 7, 2013

Địt mẹ bọn Rôn - Roi chứ, hĩu hảo đéo gì mà đá như quân thù quân hằn, những 7 nhát.
May bọn Công - nông cũng đả lại đươc 1 nhát. Đúng như hứa anh thủ mẹ dâm thì trời lại đổ mưa. Có hề gì, nòng nọc lại chả như cóc nhái nhảy choi choi sân Đĩ Mình.

Reply
Loi Le 22:15 17 tháng 7, 2013

Địt mẹ Rôn roi đá như quân thù, nhưng công sức đổ xuống biển chỉ bằng 1 cú chân gỗ của Công nông, hehe

Reply
Loi Le 22:19 17 tháng 7, 2013

Đúng là bọn Rôn roi ăn mẹ nó lá ngón của con Phẹt liệt. Sắp hết 17/7 rồi đó, con Phẹt liệt nhai mẹ nó lá ngón đi nhé, hố hố

Reply
Nguoi mien nui 22:31 17 tháng 7, 2013

ỐI giờí đất ơi, quân giết người, chúng nó tăng giá xăng để lấy tiền đóng quan tài chôn mả bố chúng nó àh. Mịa Đúng là quân lấy lỗ làm lãi.

Reply
bach viet 23:55 17 tháng 7, 2013

Kêu cái đéo gì,ĐCM bọn quan xứ lừa vẫn cứ bảo giá còn rẻ hơn Anh,Pháp,Đức,Ý.....Cam Bốt,nói chung vẫn còn "thiên đường" chán phỏng.

Reply
phot_phet 00:01 18 tháng 7, 2013

Hố hố, hóa ra lúc anh mải mê xem Rôn - roi đập phá Công -nông thì Trung ương lại tăng giá xăng à.
Thôi, tăng nữa đi cũng được, chừng nào lít xăng bằng lít máu là anh mừng.

Reply
ku pink pusy 08:23 18 tháng 7, 2013

Có thằng bạn nằm trong kíp quay ở sân Mỹ Đình hum qua, nó mới alô kể chiện vui mà thật.
Đụ mạ, cả kíp quay hum qua bị lãnh đạo chửi sặc gạch anh ơi, đúng là đen như mõm chó.
Số là theo kịch bổn, thỉnh thoảng các ca me ra man phải tia cho được vài vàng son ngon lành cho lên sóng - để thêm phần máo lửa. Chấm trước được con mây mẩy với con lò thị tôn.
Đụ mạ, khi kíp trưởng lệnh “cho con mây mẩy lên hình”, thì đúng lúc nó quay qua nói chiện với bạn, đéo cách chi quay chính diện được, tức tức là. Mà thời gian lên sóng đúng nghĩa là vàng là bạc, đéo chờ nó dứt chiện đc, thế là hỏng 1 cảnh.
Lúc sau “cho con lò thị tôn lên”, thì đcmnc lại đúng lúc nó ngáp, ngáp và ngáp rõ to (tất nhiên đéo thèm lấy tai che miệng) hu hu ….
Kíp trưởng gắt, đcm chúng mài, tăm gái như cặt, đến mấy vạn mà đéo tìm đc vs nào ngon lành à? Đcm … hư hình hết rồi, cắn cứt, cắn cứt …
Bí quá iêm tăm đại 1 vs thì địt mẹ con nài, có cặp pha mí trên, mí dưới y như cái … avatar của anh pink pusy ấy. há há ….
Ps: Hum qua iem cũng coi trên VTV2, xác nhận chính xác, tmt, he he he ….

Reply
ku pink pusy 08:27 18 tháng 7, 2013

@ anh Phẹt:
Done. Anh xin - Iêm cho. Vui anh nhóe!
Chầu thân ái!

Reply
vinh nguyen 10:36 18 tháng 7, 2013

@xuan
Hơ hơ. Cu này bệnh nặng

Reply
vinh nguyen 10:38 18 tháng 7, 2013

@xuan
Hơ hơ. Cu này bệnh nặng

Reply
Thanhtung Do 11:22 18 tháng 7, 2013

Trận cầu đang diễn ra rất hay
Thế mà thằng Phẹt lại quay tay
Mày liệu thần hồn, nên cẩn thận
Ông trời cho quả sét chết ngay

Reply
một bên quẹo 12:06 18 tháng 7, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
một bên quẹo 12:12 18 tháng 7, 2013

đcm, anh phẹt về nói con gà hành quynh đệ anh chỉnh trang lại cái nóc nhà anh nhế,
tôi chèn link mà đếu được, nhục đếu chịu,
tôi định đưa cái link nài cho anh bím hồng xem, đcm có lẽ tên bạn anh đếu nhạy bằng mấy thằng nhà báo nói láo rồi.
link đây : http://soha.vn/the-thao/hot-girl-xinh-nhu-mong-gay-sot-tai-buoi-tap-arsenal-20130717003616279.htm?mobile=true
nhân tiện, anh bím hồng chèn link vào chữ trên này bằng cách nào hả hả, chỉ tôi cái, đcm mò mẫm nhọc nhọc là

Reply
SIMSON 13:10 18 tháng 7, 2013

Phẹt ta khoái chí bởi công nông
húc được rôn roi phát vào mông
Cho nên anh đã xua nòng nọc
Theo nước mưa tuôn, khắp cánh đồng.

Reply
Tuong Can 13:18 18 tháng 7, 2013

@ku pink pusyDCM, cậu bị lừa

Reply
SIMSON 13:21 18 tháng 7, 2013

Chị Siu cái vếu to đùng
Cái mông cong tớn,cái chưn khoềnh khoàng
Cái người lại rất hở hang
Tặng cho thằng Phẹt,Phẹt mang về nhà
Mang về cởi bỏ hẳn ra
Ối giời,Chắc Phẹt: lạy bà!em xin...
Vấn đề ở chỗ cái lìn...(viết tiếp đi các con bò)

Reply
ku pink pusy 13:49 18 tháng 7, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ku pink pusy 13:52 18 tháng 7, 2013
Mặc Cốc 13:54 18 tháng 7, 2013

A hú, cười phọt mẹ cứt.

Reply
ku pink pusy 13:56 18 tháng 7, 2013
SIMSON 14:02 18 tháng 7, 2013
Litte Bird 17:06 18 tháng 7, 2013
Litte Bird 17:07 18 tháng 7, 2013

Ô hô cuôn bím thồng tài quá, tôi thử test thằng gúc cái được luôn đcm..

Reply
nongdan nongdannghean 21:55 18 tháng 7, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
nghia duc 22:46 18 tháng 7, 2013

Chào cả nhà, mình thích đọc truyện của pp, cũng thích viết bài kiểu lãng tử vỉa hè. Mời các bạn ghé face của mình tdn73@yahoo.com để kết bạn nhé. Mới viết lại dc mấy bài :)

Reply
Phang Chel 01:32 19 tháng 7, 2013

Đcmnc, iem buồn! Thế mới lạ! Một thằng như iem mà cũng biết buồn cacc ạ! Đéo hiểu vì sao, tmt. iem vốn nghĩ, chả có cái củ cặc gì làm iem buồn được nữa. Thế mà đúng thật. Đúng là đéo buồn vì cái củ cặc, thế mới đểu.

Reply
Phang Chel 01:37 19 tháng 7, 2013

Hà lội mưa quá (Đấy là iem nói với cacc ở xa nhé, còn cái bọn ở đây, đéo nói cũng biết). Mà quan trọng hơn cả là mưa làm iem ướt, tmt. Ướt như chuột lột. Nó làm iem nhớ lại cái thời thổ tả, đi câu con bé học cùng trường, đcmnc, cứ đứng ngoài đường, trời mưa, nó biết, thế mà, đcmnc, nó đi ngủ. ===> iem rút ra 1 điều cực kỳ quan trọng: Mưa làm mình ướt, nhưng cũng làm cho mình tỉnh. Vậy nên, đéo biết nên chửi hay cảm ơn nó. thế mới đểu.

Reply
Phang Chel 01:38 19 tháng 7, 2013

iem xin thề, xin hứa, xin đảm bảo, nếu iem đéo ngất, iem còn bam nhiều nữa, nhé!

Reply
Phang Chel 01:41 19 tháng 7, 2013

http://www.youtube.com/watch?v=CyPfRNYWZEY
iem đang nghe cái này, có ac nào nghe cùng iem không

Reply
ThemoiSuong 15:07 19 tháng 7, 2013

Cuối tuần chi bộ làm tý nhạc cho mềnh màng nhẻ.
http://www.youtube.com/watch?v=022Ixx9dQP8

Reply
ThemoiSuong 15:09 19 tháng 7, 2013

http://www.youtube.com/watch?v=n-NCGVbsKvQ

Reply
phot_phet 15:11 19 tháng 7, 2013

Con Cheo đéo đi đấu thầu à mà còn ở đấy bi bô. Tao cả đêm qua vợ nó điếu cho vầu nhà, ngủ ngoài xe, khóc rưng rức.
Ốm con mẹ nó dồi.

Reply
ThemoiSuong 15:12 19 tháng 7, 2013

http://www.youtube.com/watch?v=moqea7hwfzU

Reply
ThemoiSuong 15:12 19 tháng 7, 2013

http://www.youtube.com/watch?v=HdpXCvpr8Vs

Reply
phot_phet 15:13 19 tháng 7, 2013

A mà tiện đây tôi khoe với anh Sướng phát, là tôi mới được gái nó thổi kèn cho, anh ạ. Có điều nó lại bẩu thổi kèn anh chả khác đéo gì đám ma, đcm hehe.

Reply
ThemoiSuong 15:14 19 tháng 7, 2013

Còn đai là Cuôn Phẹt ngồi chém gió với anh hôm trước. Đề nghị chi bộ cho ý kiến
http://www.youtube.com/watch?v=zX1bB_4SQnE

Reply
ThemoiSuong 15:22 19 tháng 7, 2013

Thổi kèn có phát ra âm thanh dư nài ko Phẹt liệt?
http://www.youtube.com/watch?v=2dE6dteA63M
Hay là kèn lại kêu: Úi dời...úi dời... úi dời...nữa đi tý anh bo thêm 2 xịch.

Reply
phot_phet 15:26 19 tháng 7, 2013

Gớm đến là vãi lồn với anh Sướng.

Reply
ku pink pusy 15:48 19 tháng 7, 2013

@ThemoiSuong
Tai ghita đỉnh quá, cuôn thủi melodica làm hư mất bài nhạc.

Reply
phot_phet 15:55 19 tháng 7, 2013

Đơi mới là đỉnh của chóp này http://www.youtube.com/watch?v=OX6T_82Tiww

Reply
ku pink pusy 16:25 19 tháng 7, 2013

Khà khà ... ghita à? tập tí nhẻ.
Nhân zịp dá săng vửa tăng, coi cái nài nài ...
http://www.youtube.com/watch?v=kAMsCG666RE
Disco xăng tăng

Reply
nongdan nongdannghean 20:03 19 tháng 7, 2013

đây mới là đỉnh của đỉnh nài
http://www.youtube.com/watch?v=jFcWdcEbJrE

Reply
ao so mi 23:12 19 tháng 7, 2013

Nhìn bà Xiu hay la Xui đây, Tởm éo chịu được! có lẽ cần có những
hành động thật sự để lẩn chốn khỏi thân hình thon thả của chị. Quay
lại đầu bài thấy rằng việc nhậu nhẹt đâu phải không từ chối được,
chỉ vì sợ ảnh hưởng tới quan hệ nên ông bạn mới như thế chứ gì!

Reply
ca map 23:32 19 tháng 7, 2013

Chó đội mũ bảo hiểm canh cổng và hú, vâng hú như chưa bao giờ được
hú vậy tuy đã biết nó là chó cảnh nhưng vẫn thấy rõ sự hài hước! nhưng
ẩn ý mà a phọt phẹt muốn đưa ra sau một loạt các lời kể ở đây là cái gì
vậy? e không thể hiểu nổi điểm chung của các câu chuyện là gì!

Reply
gai hai 23:43 19 tháng 7, 2013

Vớ vẩn đến kinh người bài viết nào cũng thế luôn chứa đựng những
điều oái oăm nhất nhưng có lẽ ông trời chẳng phụ lòng ai bao giờ
luôn mang đên cho phẹt những người anh em cùng trí hướng để
phẹt có cảm hứng sáng tác ra các tác phẩm để đời!

Reply
game thu 23:49 19 tháng 7, 2013

Tình hình là đêm nay đang tâm trạng hay nói là stress nặng đi nên muốn giải
tỏa chút mới tìm đên anh phọt phẹt bởi biết danh tính anh đã lâu và thấy anh
em bảo đọc các tác phẩm của anh sẽ thấy khoái ngay, tác phẩm của con người
đấy sự thẳng thắn và quả nhiên như vậy!

Reply
giao su 23:54 19 tháng 7, 2013

Vâng giờ mới thực sự hiểu cái " a Hú ///" mà tác giả luôn miệng nhắc
tới trong bài là " nhầm lỗ " vấng có cái lỗ nào đâu mà nhầm lẽ nào
từ đầu đến cuối nội dung nhầm lẫm không ăn khớp với nhau và
khó hiểu như vật sao?

Reply
hoai linh 23:59 19 tháng 7, 2013

Giao su gì mà chậm hiểu thế! giao su phò roài, lấy cái mác cho oai
xin thưa trong làng chính trị gia thì giáo su có hót hay không còn
phải tùy thuộc vào lĩnh vực ông làm giáo sư nhé, ví dụ toán học
,hóa học, lý học thì vút đi thôI! chứ biết cái j mà nói!

Reply
chuathoatngheo 09:15 20 tháng 7, 2013
chuathoatngheo 09:17 20 tháng 7, 2013

Test cái hướng dẫn của con Lồn Hồng mà được ngay! Thánh thật! Đcm anh Lồn Hồng!

Reply
Loa Phường 18:49 21 tháng 7, 2013

sự xuống cấp của tiếng Viêt

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang