Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

CHUYỆN LÀNG ĐÀ


Làng Đà há há lắm chuyện lạ nhưng tuyền chỉ xoay quanh sự giao cấu linh tinh. Kể nghe chơi.

Làng Đà được phong làng văn hóa, biển hiệu đóng từ cổng làng cho đến từng hộ bên trong. Chả là làng Đà được tiếng làm ăn giỏi, giai thời bốc vác phương xa, gái thời chạy chợ aka bán lồn. Giai cứ nứt mắt là rủ nhau đi làm thuê, gái cũng thế, rủ nhau đi mần phò. Thế nên làng Đà giờ sót lại chỉ tuyền tráng niên mất sức và các thanh nữ góa chồng hoặc sắp hết hơi. Chơi vơi phết.

Âý nhưng làng Đà hẵng sót lại một vỹ nhân, tên Buồi Bống nhưng người ta ít gọi bằng tên đó mà gọi bằng cái tên rất Tầu nhuốm mầu địt bọp là Tây Môn Khánh. Tôi thì cứ Buồi Bống mà gọi, bởi tên này có tích từ bé. Chả là hùi nhỏ, chả hiểu hay mân dái hay kiến kềnh kiến càng cắn mà chim cò sưng vù, búng nhẹ là chảy nước, dân gian hay gọi là bịnh đầu bống, bôi gì cũng không khỏi nên phải chữa mẹo. Chữa mẹo là gì. Biết đâu đấy nhưng tôi thấy người ta kê chim lên thớt, ngắt một cọng rơm vàng ép song song, vung dao chặt bằng...là khỏi. Chả hiểu kẻ chặt run tay hay Buồi Bống cựa quạy mà rơm đi đằng rơm, đầu đi đằng đầu. Là đầu cặc ấy, phăng teo lộn phèo mất phân nửa, hố hố. 

Thời thổ tả, người ta vứt đầu rùa vịt ăn, phần còn lại rịt ba bánh thuốc lào mới thôi đổ máu. Rồi cứ thuốc lào, vải màn mà băng cũng khỏi và nom có phần khí thế hơn xưa bởi cái sẹo lồi trông bồi hồi ra phết. Ý tôi là tuy có ngắn nhưng mà lại to khà khà. Thật là một con chim vửa to béo lại vửa dị hình.

Nhẽ có cố tật nên Buồi Bống chả đi làm ăn đâu, chỉ ở nhà chăn đàn vịt gốc, tháng dăm trăm trứng rải những mối quen. Hay như thuở thanh niên cũng thoát được cái nghĩa vụ quân sự. Tôi thì cứ ước giá có đi, giải ngũ lươn lẹo một tẹo có khi lại được cái sổ thương binh loại đặc biệt chứ chả đùa. Năm nay Buồi Bống chẵn bốn sọi, xét mọi nhẽ của tráng niên sót lại hắn ngon cơm hơn tất thảy, mỗi tội chả vợ con. Nhẽ do ngượng ngùng về khuyết tật, nhẽ do có tích, có sự nên gái làng không đứa nào dám tơ hào.

Nhưng từ đận nước nhà mở cửa, giai làng Đà kéo nhau làm ăn xa, gái làng Đà cũng nhân sự mở cửa của nước nhà mà cửa mình cũng toang ra thông thống thì Buồi Bống lên ngôi. Giai quanh năm biền biệt, gái bốn mùa mất tăm. Làng Đà đêm chỉ tuyền tiếng khóc hờ, ru vọng. Những khi ấy, Buồi Bống tay xách đèn pin, vai vắt ba lỗ, chân dận tổ ong, bộ hạ lủng lẳng treo quả quần chun không xịp, lần mò từng nhà mà đạp mái. Ban đầu người ta cón ú ớ, sau thì u ơ và cuối cùng thì...phớ lớ. Nhẽ vì thế nên làng Đà gọi là Tây Môn Khánh chăng.

Suy cho cũng thì Buồi Bống thuộc diện đạo đức. Một mình hắn chăm cả đàn mái của một làng. Không đạo đức sao được khi có những ả trên cả năm mươi gạ hắn ban phát tí hương hoa và hắn luôn vui vẻ chả nề hà công xá. Nhưng sau thấy nhẽ tốn sức nên cũng thu bớt cái đạo đức lại nên đặt ra cái quy tắc U50, nghĩa là dưới 50. Đôi khi hắn muốn hạ thêm nhưng thương người ta quá nên đành thạch sùng tắc lưỡi mà cắc bụp cho ra nỗi hào hoa, phu trượng.

Hôm rồi về làng Đà, đưa một đứa em xa bị ngã nước về quê chôn cất. Thằng này trẻ lắm, mới băm ba, đi trông điền trang thái ấp cho một ông nhớn mà lộn cổ xuống ao tắc tử. Đám xá thê lương hết sức. Động cái lòng nên tôi ở lại và thức cả đêm. Não nề hơn khi thấy con vợ nó cứ ôm thằng cu con mà nấc lên ngằn ngặt. Tôi cũng trải qua nhiều cuộc tang gia nên xót xa lắm. Càng xót xa hơn khi thằng em chết vì ngã nước mà lúc đi chôn giời lại mưa gió dập dồn. Đất cát cứ đắp đến đâu lại trôi đến đấy nên phải lấy bạt mà che đậy lại. Cái lạnh lẽo của tang ma và mưa gió làm tôi sốt xình xịch. Nhưng tôi cố công ở lại cho trọn cái cái nghĩa tình.

Bữa chiều cúng luôn ba ngày, uống vài ly đối hiếu là tôi xây xẩm mặt mày, loạng quạng như ngan bị quăng búa. Người ta cảm cái công tôi mà xúm vào kẻ dầu người cao. Tiếng ai đó bảo đưa tôi đi nằm nơi khuất gió. Tôi nghe rõ tiếng dạ ran con vợ đứa em nức nở. Rồi tay nó dìu nách tôi, dẫn vào buồng. Tôi lật đật đu theo.

Trong bóng tối lờ mờ nơi buồng ngủ tôi dận giày trúng một vật gì tròn như củ su hào, hoặc quả dừa xiêm ngay sát mép giường. Một tiếng á thất kinh vang lên trong không gian u tịch nhưng cũng rất đỗi ồn ào bát nháo của bữa cơm cúng ba ngày. Rồi tiếng con vợ đứa em không còn nấc mà cất lên rành rọt, anh giẫm lên đầu anh Buồi Bống rồi.

Đèo mẹ.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

46 comments

ThemoiSuong 14:49 29 tháng 7, 2013

Tem phát. Đèo vợ

Reply
Vanquat 15:00 29 tháng 7, 2013

Tem nữa,,, đkm... hô hô hô...

Reply
ThemoiSuong 15:19 29 tháng 7, 2013

Ông trời quả thật dất công minh
Cụt buồi dưng vẫn phóng được tinh
Mình anh địt cả Làng văn hoá
Xóm thôn, hoà thuận hưởng Thái bình

Reply
phot_phet 15:22 29 tháng 7, 2013

Hố hố, anh Sướng hiểu tôi rất. Cơ mà còn nhiều ẩn ý nữa, phiền anh thông tai bọn con bò cho chúng thủng thêm. Tôi ạ anh một ạ. Anh ngửi nốt tôi lạy anh luôn.
Anh thánh lắm.

Reply
Chung Lương 15:45 29 tháng 7, 2013

Kể chuyện cụ pháo đi sướng bựa,

Reply
Chung Lương 15:55 29 tháng 7, 2013

Dhjk

Reply
Chung Lương 15:56 29 tháng 7, 2013

Ôi địt mẹ, tôi tưởng Anh dẫm vào chỗ cụt. He he

Reply
Nguoi mien nui 16:34 29 tháng 7, 2013

Đúng là văn hóa cái đầu buồi.

Reply
ku pink pusy 17:04 29 tháng 7, 2013

Cacc để iên iêm púng zái anh phẹt nhóe!
Bẩu đảm phẹt nhải nhên như nhồn châu phải nhứng.
ĐÂY Ạ
Khà khà ... tmđ (thế mí đểu)

Reply
Phang Chel 17:22 29 tháng 7, 2013

Lạy hồn. Anh Bím hồng giỏi quá đi. A xứng đáng được phong là FBI trên mạng. Anh cho phép iem mời anh 1 chầu bia cỏ nhóe!

Reply
Thanhtung Do 19:20 29 tháng 7, 2013

Về cái khoản tiêm cả làng gái, chuyện nhà cu Lập chưa có ai vượt mặt. Đọc thêm cái chuyện về oobg Quýnh nữa mới thú

Reply
phot_phet 19:27 29 tháng 7, 2013

Thời bán máu mấy lị thời bán mồ hôi và nhớt lồn nó khác nhau. So cái địt.
Đcm chúng mày vĩnh viễn là bọn con bò, không hơn.

Reply
Thanhtung Do 19:28 29 tháng 7, 2013

Đây

Http://bolapquechoa.blogspot.com/2013/07/chuyen-tinh-ong-cu-quynh-2.html?m=1

Reply
Thanhtung Do 19:31 29 tháng 7, 2013

ĐCM thằng Phẹt mặt lồn, riêng mấy bài cu Lập hay thì khen hay, sao mày phải xõa, đcm, mày đọc đi đã

Reply
Thanhtung Do 19:48 29 tháng 7, 2013

Phần 1 đây

Http://bolapquechoa.blogspot.com/2013/07/chuyen-tinh-ong-cu-quynh.html?m=1

Reply
Điếu đóm 23:22 29 tháng 7, 2013

Địt vào đít con lồn hồng, bam hoài, ghét địt chịu. Phận hóng thấy bất bình phải ngoi lên phát.. địt con Lồn Hồng lần hai. Đạo làm hóng nó phải thế.

Địt mịa, bình bài nài phát: đúng là làm phúc phải tội. Địt tổ thằng nào sai làm cụ lộ hàng.

Reply
abelibe 09:58 30 tháng 7, 2013

Văn phong chuyện này của Phẹt hay đới, ý nghĩa rất thâm thúy sâu sắc chỉ tiếc là bọn con bò chẳng biết có hiểu không?

Bọn bò đọc mà phải tư duy nhức đầu để hiểu thì anh nghĩ mày viết cái gì đơn giản chân chất thôi chứ viết xong mà mỗi mày hiểu thì mày khác đéo gì cụ KN.

ĐCM đồ nhà khó vừa nhọ vừa thâm!!!

Reply
ku pink pusy 09:58 30 tháng 7, 2013

@ Anh Chèng Chẹc:
Trước hết Iêm chân thành cảm ơn anh đã có nhời mời thằng iêm dại, sau đó iêm cũng chân chọng xin pép … địt anh 1 nhát, Khà … khà … mẹ kiếp, a nàm iêm thèm thèm nà, nâu quá đéo được vại pia cỏ lào anh ạ.
@ Anh phẹt: Khớ khớ …. Sâu nhải zựng nên vại anh?
@ Anh đóm:
Địt anh, thẩm văn như lồn. Phúc phúc cái củ cặc đơi nài. Cái đó là sướng con cặc mà mù con mắt đó anh.
Anh ngẫm đi, địt cả làng như thế. Rồi sau nài bọn nhỏ sinh ra lại ở chung 1 làng, xác suất cùng dòng giống lại địt nhao là rất lớn, chưa nói đến vấn đề luân lý, thì việc cận huyết khả năng sinh ra thế hệ thứ 3 dị tật về tâm hồn cũng như thể xác cũng rất lớn luôn.
Iêm xin pép anh anh đóm tạm ngừng pam để ….địt anh 1 pát nữa, khà … khà … slgb.
Nhân đây iêm làm pài xác suất nhóe: Anh Bùi Bống có 50 mối địt ở làng Đà (trong số nài có 15 mối thuộc dạng modern talking), mỗi tối anh làm 3 nháy …
Thôi iêm lượn, dốt hay nổ, biết đéo gì về toán đâu mà choang choác, choang choác…
Địt anh đóm thêm pát nữa, lần nài địt ngai loa.

Reply
Con Cam 10:16 30 tháng 7, 2013

so so cái lồn ddcm bọn con bò, khác nhau hoàn toàn so cái lồn gì. Phẹt biên có nhiều ẩn í và iu tư đái, tộ sư.

Reply
Litte Bird 10:22 30 tháng 7, 2013

Địt mẹ đéo nói điêu chứ nhiền quả ảnh trên tôi nhớ thời thởi vừa thoát kiếp sinh siên ra kiếm cháo, xin được chân lon lon trà nước đcm tuy nhục nhưng no bụng hơn mài đít ở giảng đường. Công việc dứt đơn giản sáng cắp đít đến tối vác buồi về đcm nhàn rỗi lại vừa thoát nghèo nên tôi ăn dư bần nông chiếm được kho thóc năm 45 ý vài tháng mông to bụng mẩy. ĐCM dồi hôm hổm thằng sếp bẩu pha trà cho nó tiếp khách đcm con văn thư văn thiếc đi đéo đao tôi lom khom khúm núm đcm làm rơi ngai cái gói chè xuống đất.
Vừa cúi xuống định nhặt lên thì nghe xoạc đcm nó dài cỡ bằng 3, 4 lần quả trên kia nhục đóe chiệu.

Reply
ku pink pusy 10:40 30 tháng 7, 2013

Đcm, thái nhìu anh tán phét kêu hai, hai, hai. Iêm đọc đéo thấy cái củ cặt gì?
Cacc nói nhìu ẩn í, iu tư, cái đéo gì gì, khai sáng cho thằng iêm dại với.
Iêm thành rất!
Theo em thì như cặt thì bẩu như cặt, đừng tán láo, khen cho chết. Làm thế phẹt sẽ sút giảm í chí phấn đấu, cống hiến, cầu tiến & chiến đấu.
Khà khà ....

Reply
Litte Bird 11:00 30 tháng 7, 2013

[co="#FF0000"][si="6"]ơ mà địt mẹ sao đéo vào được cái em thùy linh que chóa cô bím hồng quăng nhẻ?? có phải leo tường vượt rào không nhẻ??[/si][/co]

Reply
Litte Bird 11:01 30 tháng 7, 2013

Mà chưởi tiếp thằng phẹt liệt đcm chỉ giỏi sờ ti ai ti dốt đặc đcm mở mồm da mà nhờ con nầu nó xử lý cho để chèn ảnh chèn chữ cho tao nhã chứ tiên nhân cô???

Reply
Litte Bird 11:10 30 tháng 7, 2013

CACC dạo nài đéo chưởi nhao mái nhẻ đcm thi thoảng phải chưởi cho vui chứ địt tiên sư con libe chỉ cho anh thâm thúy sâu sắc cái tiên nhân nhà mài anh chỉ hiểu đơn giản nà thế nài: Chiện dứt nhân văn, ông giời lấy đi của ta cái gì cũng đéo bao giờ tiệt đường chúng ta cả đcm ổng lấy đi cái bống dưng vưỡn còn cái ống dẫn tinh he he .. Và tôi hỉu thêm rằng nhân vật buồi bống là nhưn vật hư cấu của tác giả dựa trên sự việc có thật ở ngoài đời tuy hoàn cảnh có khác nhau tí ti. Ngoài đời nhân vựt chính đéo bị cắt bống mà do chơi bời thác loạn, hoang dâm vô độ từ đó dữ đến tiểu đêm nhiều, một thời gian thì lưng đao buốt, chức năng địt bọp giảm dần dồi hỏng hẳn..đcm.

Reply
Bắn Bi 12:24 30 tháng 7, 2013


Con Lồn hồng đúng là mồm nằm dọc hehe

Reply
Phang Chel 13:40 30 tháng 7, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Phang Chel 13:42 30 tháng 7, 2013

Cacc như lồn
Có tí hàng tồn mà loạn cả lên
Đéo hiểu phải, trái, dưới, trên
Cứ có tí bướm là quên sự đời
Thế mới lạ chứ lị!

Reply
ku pink pusy 13:59 30 tháng 7, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Long HAi 15:02 30 tháng 7, 2013

Theo a thì chiện này phải đặt thế này: Chuyện làng lồn ba vạ. Nghe nó bựa đúng chất phẹt hơn, nhẩy.

Reply
Phang Chel 15:22 30 tháng 7, 2013

@ con Són:
Con Són mấy hôm đi đéo đâu
Đếch thấy vào đây sủa gâu gâu
Cuối tuần, cuối tháng làm tí nhể
Thịt chó, sờ lồn, liếm phao câu?

Reply
SIMSON 15:43 30 tháng 7, 2013

@ Phang Chel
Vừa rồi anh bận đi về quê
Cuối tuần rảnh việc,thoải mái đê
Thịt chó,rờ lồn là anh khoái
Hôm nay anh sẽ vả con đề...hề hề

Reply
nongdan nongdannghean 15:46 30 tháng 7, 2013

@Anh máng hồng
Gớm !anh có cái mũi thính thính là, tôi phục anh quá. DCm anh phát cho thơm loa

Reply
SIMSON 15:46 30 tháng 7, 2013

Thịt chó mà xơi với mắm tôm
Cái mùi khăm khẳm giống mùi nhồn
Ăn xong rủ Phẹt đi mần tý
Về nhà Vện hỏi,bảo lò tôn...xong rồi hôn.há há há

Reply
Thanhtung Do 15:49 30 tháng 7, 2013

Hôm nay nên đánh quả ba nhăm
Nếu trúng Đồ Sơn gái anh mằm
Bằng không Quất Lâm ta thẳng tiến
Đầu tuần cứ thế mà băng băng

Trúng con 35, thằng Son mời anh nhát nhá!

Reply
SIMSON 15:50 30 tháng 7, 2013

@ Phang Chel
Thôi!anh lại phải đi kiếm cơm
Hóng nhiều,có lúc sẽ nhai rơm
Chú vào chú ỉa dăm ba phát
Phân đầy,chẳng mấy bốc mùi thơm...anh biến đi kiếm ăn đây.

Reply
Phang Chel 15:51 30 tháng 7, 2013

Con Phẹt lặn đâu đéo thấy tăm
Hay niệt mịa rồi, phải đi nằm
Cuối tuần có rảnh qua con Tá
Bú diệu, đớp bia, rồi măm măm ?

Reply
ku pink pusy 15:51 30 tháng 7, 2013

@Litte Bird
Dạ iêm cũng đéo biết nữa, unitel bên nài đéo chặn cái gì cả, vô thoải cuôn gà mái.

Reply
SIMSON 15:55 30 tháng 7, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
SIMSON 15:56 30 tháng 7, 2013

@Thanhtung Do
35 tôi oánh mà đéo ăn
Thì ông chuẩn bị lấy năm trăm
Là tiền tôi vả hôm nay đó
Mời tôi 1 bữa địt cuối năm(cho ông nợ đến tất niên năm nay.dcm)
...thôi,biến đây

Reply
ku pink pusy 16:29 30 tháng 7, 2013

@nongdan nongdannghean
Vầng, iêm cũng chăm đọc, cảm ơn a có nhời, nhân đây iêm cũng xin phép được ... địt anh 1 phát nhóe.

Reply
ku pink pusy 16:31 30 tháng 7, 2013

@Bắn Bi
He he ... tmt.

Reply
Phang Chel 17:26 30 tháng 7, 2013

Cacc vào đây mà ngâm kíu:
http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/cau-chuyen-cuoc-song/nguoi-dan-ong-53-tuoi-vao-dai-hoc-2857393.html

Reply
phot_phet 18:29 30 tháng 7, 2013

Ôi dồi ôi các anh lại thơ à. Vửa thôi không giời nó mưa cho một tháng thì ăn cứt.
Tôi mấy nay mưa gió, hai chân chính đau nhức nhối, còn chân phụ thi ôi thôi mốc len tận bẹn.
Thôi, đi phục hồi hai chân chính tí đây. Còn chân phụ đang tích cực bả ma tít chống mốc đcm.

Reply
Hoadainhan 10:01 31 tháng 7, 2013

Địt con Phẹt dạo nài mài viết Móc lò vô đối , ti Diên léo bít các công dân lừa Quốc gẫm ra ko nhể . DCM mài thèng Phẹt chị mài ko phân giải như bài : con 4' của mài nửa , nếu chi phân tách coi chừng nhà mài bốc hơi thĩ ko chổ giải xi trét . Anh khen mài

Reply
Nguyễn Thị Thúy Hiền 22:52 31 tháng 7, 2013

địt con mẹ các bạn viết nhạt vãi cả lồn

Reply
may xong khi dung 22:10 9 tháng 8, 2013

địt mẹ chi bộ viết thối vkl

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang