Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

SỊP RÁCH ĐÁ 4`Anh đi tỉn một cô 4` các bạn ạ. Sở dĩ anh gọi 4` là "cô" bởi từ 4` vừa có nghĩa chỉ một nghề nhưng danh từ cũng có nghĩa chỉ người. Một người có nghề thì phải được xã hội tôn trọng và nghề 4` cũng không hề ngoại lệ.

Anh đi đánh bắt xa bờ đã gần tháng, bỗng hôm radio thông báo: "đồng bào chú ý, đồng bào chú ý hiện cơn bão số 10 đã mạnh lên cấp 11, giật cấp 12 và thậm chí lên cấp ...đại học. Đề nghị các phương tiện trong vùng ảnh hưởng khẩn trương quay về hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn...". Ôi thôi thôi dkm anh phải chuồn thôi, chuồn ngay thôi.

Tàu anh quay đầu phi như chó dại, cứ nhằm hướng HP thẳng tiến để lại phía sau vùng tâm bão âm u mịt mùng. Đặt chân đến ĐS cũng là lúc trời nhá nhem, anh rảo bước dọc bờ biển lòng cảm thấy khoan thai vô cùng. Khác với cơn bão ngoài khơi xa, ĐS với những quán xá san sát cùng hệ thống nhà nghỉ cực kỳ phát triển mới biết nơi đây đúng là thiên đường tình dục của trần gian....

Trước mắt anh là một cô gái tầm đôi mươi đẹp như một thiên thần, quê TN, tay còn thơm mùi chè. Giá như có gặp nhau ở trong một hoàn cảnh khác chắc hẳn anh đã phải ngỏ lời cầu hôn. "Đúng là bất công, đẹp như em sao lại phải đi làm 4`?" anh bắt đầu câu chuyện. Và rồi cô 4` tỉ tê chuyện gia đình, chuyện xã hội blah...blah..., chuyện của cô cũng giống như bao câu chuyện của các cô 4` khác đã đi qua đời anh. Tâm sự một lát, anh có nhã ý mời cô đi ăn tối, cô không từ chối. Bọn anh cầm tay nhau đi dạo bờ biển như đôi tình nhân thật thơ mộng vô cùng.

Sáng dậy, sau khi thanh toán, trong ví còn lại hơn trăm, anh vét đưa hết cho cô 4` gọi là tiền tip. Cô lại gần ôm anh, gửi một nụ hôn và thầm cảm ơn vì lòng hào phóng. Cô bẩu sẽ đèo anh ra đầu đường để bắt xe về HP, tiện thể anh nhờ cô chở ra cây ATM để rút ít tiền làm lộ phí. Nhưng đen đủi thay, cả cái thị xã ĐS có đúng 2 cây ATM mà cây nào cũng treo. Tình thế thật gian nan, trong người đéo còn một đồng cắc, làm sao về đây khi mà hơn tiếng nữa tàu sẽ rời bến? Như hiểu được lòng người, cô móc tay vào coóc xê và gửi lại số tiền bo hồi nãy. Anh ngượng ngịu vô cùng, chỉ dám lí nhí "anh sẽ gọi lại em..."


....................


Lại nói về cái sự tỉn 4, cuộc đời anh cũng giống như các bạn, tỉn bao nhiêu cô 4` anh đéo nhớ, nhưng mỗi lần tỉn xong là lòng anh lại cảm thấy thanh thản bởi mình vừa giúp tái tạo việc làm cho những mảnh đời.

Hồi SV anh cũng đói như bao thằng khác, cơ mà cái tuổi bẻ gãy sừng trâu máu nóng hừng hực thì có nghèo cũng phải cho cu Tèo đại học, và tất nhiên, người đầu phá trinh anh chẳng phải ai khác, vẫn là một cô 4`.

Hôm đó sau một tuần trà dư hậu tửu mừng thằng bạn mới quê lên lĩnh tiền ông bà bô cho đóng học phí, cả hội quyết định tạm ứng một ít ra bến xe bắt 4`. Phòng trọ anh thuê là một căn nhà nhỏ hôi hám chật chội, phía sau có một mảnh vườn với vài loại cây dại mọc um tùm. Anh lững thững đạp xe ra bến, lúc đó trời đã khuya và vắng người. Chẳng khó khăn gì khi nhận thấy bóng dáng những kiều nữ đứng trên vỉa hè vẫy tay lả lơi mời gọi. Anh tạt vào hỏi luôn tầu nhanh giá mấy đồng? Cô 4` nhanh nhảu năm chục em bao phòng, anh làu bàu có phòng gần đây rồi, bốn chục có đi không? Cô thoáng chần chừ nhưng rồi cũng gật đầu và nhảy thoắt lên xe. Phải nói cô 4` này người hơi phốp pháp nên đoạn đường chưa đến 3 cây số mà anh đạp vã mồ hôi đít, nhưng không sao, cái cảm giác sắp được biết mùi đàn bà nó thôi thúc làm anh guồng hăng như con lợn bị chọc tiết. Sau khi khóa cửa phòng, cô nằm xuống giường, nhanh tay rút trong túi quần một chiếc BCS và đưa lên mồm xé đôi rất chuyên nghiệp.

Hồi đấy bọn anh cũng biết là quan hệ tình dục là phải đeo BCS rồi các bạn ạ, nhưng đéo phải đeo để đề phòng ếch đâu mà nghe mấy anh khóa trước truyền miệng rằng bốn thằng cùng chơi một em nhưng ba thằng đéo sao, duy nhất có một thằng bị nổ, nửa đêm nó sưng to như cái chén hoa hồng mà các cụ hay dùng để uống diệu, đau đớn vô cùng. Sau này phải đi bác sỹ tiêm hai liều giangtaxilin hết 140k mới khỏi, tốn kém kinh người. Vì vậy ý thức phải sử dụng BCS của anh không phải lo phòng bệnh mà lo đéo xoay được 140k để trả tiền thuốc mà thôi.

Lần đầu quan hệ cảm giác thật khó tả nên anh cũng đéo biết tả chi tiết như thế nào, chỉ biết sau khi xong việc, cô 4` đứng dậy định mặc quần áo ra về. Đúng lúc này, 3 thằng bạn nấp sau vườn đạp cửa nhảy vào. Nửa tiếng ròng dòm qua khe xem trộm anh và cô 4` vật nhau thì cảm giác "thốn trong người" thế nào chắc các bạn trải qua rồi cũng biết. Cô 4` ngơ ngác một hồi nhưng cũng hiểu nhanh vấn đề, cô chỉ lắp bắp xin các anh sử dụng BCS vì sợ dính bầu...Khuya rồi đéo ai bán bao giờ này? có mỗi cái vừa nãy anh dùng còn đang bầy nhầy vứt chỏng trơ dưới đất. Đéo sao, các bạn anh nhặt lên mang ra chum nước sau vườn rửa sạch và thay nhau dùng lại, đến thằng thứ 4 sau khi hành sự xong mới biết nó đã rách toạc nòng, treo lủng lẳng như quả bóng bay bị nổ. Khổ thế đấy các bạn ạ.

Sáng dậy cô 4` thều thào, tính ra mỗi anh mất có 10K, đúng bằng bát phở./ chuyện của thằng Sịp trên tnxm/


Tiện thể chiện của thằng Sịp, anh bốt chữ ký của đồng chí Ô3ma đệ anh cho bọn con bò chym ngửng khà khà

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

55 comments

sếu đầu đỏ 16:00 27 tháng 7, 2013

Tem phát

Reply
Bắn Bi 16:32 27 tháng 7, 2013

Hố hố địt mịa thế sau cấy trận bão cấp...đại học ấy thì Phẹt đã gọi lại cho em ẻm để giả lại tiền boa chưa hố hố

Reply
Gian hồ Vặt 17:20 27 tháng 7, 2013

Đếu ra lồn gì

Reply
ao so mi 18:33 27 tháng 7, 2013

Hoohoo đoàn đầu đọc có vẻ thú vị nhưng về sau tuổi sinh viên có khác máu
thì máu thật nhưng nhạt vl! thôi thi thông cảm 4` mà nị! haha mà thực ra có
giải thích nhưng mình cũng éo hiểu 4` là cái éo gì! gà vl thật!

Reply
Phang Chel 18:33 27 tháng 7, 2013

Đọc xong cái này, iem lơ mơ 3 điều sau đây (đéo biết có phải không):
- Thứ nhất: Đéo phải thằng người nào cũng người, mà đéo phải con 4` nào cũng 4`.
- Thứ hai: Đi chơi tập thể, tốt nhất là vào đầu tiên, còn không thì đừng ra cuối cùng.
- Thứ ba: Cái ảnh thứ 2 thấy quen quen (Mà như cccc ấy)

Reply
phot_phet 18:51 27 tháng 7, 2013

Thưa các anh đầu bò chim ớt, chuyện nầy về cốt thì rất nhạt, nhưng thịt da thì đậm đà lắm lắm. Nó nói lên tất cả phẩm chất, tinh thần của các cô phò. Thời nào cũng vậy.
Chỉ có những tay chơi như các anh, hay các vĩ nhân tự nhận là văn nhân mặc khách mới coi các cô phò như con củ cặc mà thôi.
An-nam lạ lắm, đáy của xã hội tôi sẽ cổ súy cho nó lên ngôi. Còn như những gì là thượng tầng hay các anh cho là giá trị, phò cả há há...

Reply
ba gia 18:56 27 tháng 7, 2013

trời đúng là non trẻ thì sao mà hiểu biết được chứ ao so mi@ nhỉ, cần phải được dạy dỗ
nhiều, ao so mi nghe này 4` là sự kết hợp của 4 và dấu `( dấu huyền đấy!) 4 tiếng anh la
for phiên âm la pho thềm dấu huyền có nghĩa là phò đó! hahaah

Reply
abelibe 19:19 27 tháng 7, 2013

Như cứt! Con Phẹt liệt hết trò rồi. ĐCM chi bựa!

Reply
phot_phet 19:25 27 tháng 7, 2013

Các anh câm hết mồm đi, đặc biệt là anh Li Bé. Hóng văn phải hóng cái tinh thần chứ hóng lồn gì kết cấu, nhức đầu bỏ mẹ.
Những thứ các anh coi nhỏ nhặt, đời thường nhưng luôn là những thứ nhân văn và triết lý sâu xa. Chứ những thứ các anh coi ngạo nghễ, bề trên, hàn lâm, buồi dái cả.
Hiện sinh đi các anh.
Kinh viện làm cái lồn gì.
Hại não.

Reply
Trần Võ Hoàng 19:57 27 tháng 7, 2013

Nói chung, con Phẹt mặt lồn bắt đầu có biểu hiện văn phong của thời kỳ đầu xài Việt Ngữ kiểu chú Phụng bạn cột chèo nó viết "Hanh phúc một tang gia "thì nay nó viết "Đạo đức của một con 4`". Lạ đéo!

Reply
abelibe 20:19 27 tháng 7, 2013

Hiện sinh cái đầu puồi í! Chuyện thì nhạt, tranh thì thô. A quan tâm đéo gì KC văn của mài, thà mài cứ cóp pết như cũ còn thấy hay chứ thân tình kiểu này của mài làm anh tịt mịe ỉa. Hố hố hố. ĐCM thằng Phẹt luật.

Reply
gai hai 20:22 27 tháng 7, 2013

Uầy cái chứ ký của OBAMA cũng oách đấy chứ nhưng khổ nỗi rơi vào tay những kẻ có cái nhìn dâm dục học quá chi là táo bạo mới thành ra như thế đó! đúng là đẹp mắt quá các bạn nhỉ? hahaha!

Reply
abelibe 20:31 27 tháng 7, 2013

Này con gai hai. Là OBAMAS. MAT Nhế. Chơi 4` run mịa nó bàn pím hế hế hế .

Reply
Thanhtung Do 20:35 27 tháng 7, 2013

Ba Ma, Ba Bựa, Ba Đình
Đéo bằng chữ ký phóng tinh của ngài
Trông kỹ, ồ rất là hay
Lúc mà nó thich, phóng ngay cửa mình

Thằng Phẹt giờ rất là kinh
Chuyện đéo viết nữa, đi rinh cho lành

Reply
game thu 20:43 27 tháng 7, 2013

oh cũng là một trong những câu truyện thú vị đấy ạ! nhưng mà kể ra nghe tội tội thế éo nào ý! tiền không có thì đừng bầy đặt chơi gái chứ để gái nó rủ lòng thương cơ đấy kể ra ông anh cũng sát gái chứ bộ suýt nữa thì được free nha!

Reply
giao su 20:55 27 tháng 7, 2013

một khi đã máu thì đừng có hỏi, gớm về Đồ Sơn trú bão mà không tìm cái trăn 37 độ thì nghe trừng hơi ảo đấy ạ mà lại gặp phải một em ngon lành như thế tới giáo sư như tôi đây cũng phải sao xuyến đấy ạ! nhưng không có tiền thì chơi theo kiểu hết tiền vậy!

Reply
hoai linh 21:17 27 tháng 7, 2013

ah thời sinh viên mà đã máu gớm, đúng nghèo quyết cho Tèo đi đại học có khác, nhưng 4 thằng thì đúng là quá lời rồi nhưng quả dùng chung BCS thì thôi ôi có một không hai đấy ạ! quả thật là anh em bạn bè trí cốt của bác Phọt Phẹt có khác cũng hoành không kém chút nào đâu nhé!

Reply
Trần Võ Hoàng 21:36 27 tháng 7, 2013

Địt mẹ! Mấy thằng bạn con Phẹt xài chung(tận dụng luôn, do bí) cái áo mưa...cái tơi ...ủng hay bcs gì đó đến mức rách toạc đéo biết hậu hoạ. Chứ mà cả khối "bốn đứa" dùng chung "đồ phò" biết cả hậu quả, thậm chí nhỡn tiền vẫn ...dùng chung.
Sợ đéo?! Vậy có thơ rằng.
Dùng chung! Đã quyết dùng chung!
Sida ..lậu ...chửa to đùng đéo "ke".
Lại còn hậm hực hậm hè.
Đứa sau đứa trước đéo che cả lồn.
Nhẻ!

Reply
Phang Chel 21:47 27 tháng 7, 2013

@ con Phẹt:
Đcmnc, càng nghĩ càng cay. Lần sau nhé, iem cứ dặn nhé, nếu đi chơi nhé, mà có tí gái nhé, là anh phải báo iem trước nhé, không có nhé, cay đéo ngủ được đâu, nhé!

Reply
ca map 22:33 27 tháng 7, 2013

Quả chữ ký của Obama mà cũng chế thành cái ấy thế kia kìa bà đạo quá đấy!
ai mà nghĩ ra cái này có lẽ được thưởng lớn ấy chứ! hahaha! mà bố tổ quay lại
câu chuyện Đồ sơn phát nhỉ, giờ mà cũng có loại gái như thế sao hiếm đấy ông
anh ạ!

Reply
cao thu pro 22:46 27 tháng 7, 2013

4 thằng nhãi ranh đua đòi đú đởn từ thời sinh viên cơ đấy như thế thời xưa là hót
lắm rồi mà cũng phải thôi quen anh thì thừa biết cái tính cách của anh đã nói nên
tất cả, cái quá khứ hào hùng đấy đôi khi ngồi mà kể lại cũng thú vị lắm chứ.

Reply
Loi Le 07:17 28 tháng 7, 2013

Thế mới biết dân trí ta còn thấp lắm lắm lắm, giờ nghe lời con Phẹt liệt anh cứ ở dưới đáy quần chúng, hehe, đéo hàn lâm kinh viện gì cả, đcm

Reply
Nặc danh 10:58 28 tháng 7, 2013

Lâu lâu mới lại vào nhà Phẹt đọc một số cồng thấy cacc trong chi bộ dạo này đổi cách xưng hô lạ quá đi, cứ lịch sự thế đéo nào í. Nhất là con Phẹt. Chả có nhẽ ....

Reply
phot_phet 22:28 28 tháng 7, 2013

Đủ móa, mưa thối đất. Tự dưng thèm chén diệu cay nhưng nhà hết tiệt. Bật lon bia đcm trúng ngay loại hết đát. Thôi, đi bú lồn.

Reply
Hoadainhan 22:36 28 tháng 7, 2013

Con Phẹt Bẩu 4 thèng ha ha mà không phải 5 hoặc 6 thèng nhỉ ? Chị đếm nè 1 thèng Trung Quốc , 2 thèng Bắc Triều Tiên của Chú Ủn heo, 3 là thèng CUBA của Anh em Castrol, 4 là .... Chị ko Cần nói các chú tự hiểu.
Cụ Hồ nói với Lê Nin .
Nước Nga sẽ có put tin thây vào
Cụ Hồ nói với Bác Mao
Bắc kinh sẽ có Cẩm Đào thế vô
Cụ Hồ nói với Bác Tôn
..............................................
Chị quên mất mẹ rồi các chú thế ghi dùm

Reply
phot_phet 22:49 28 tháng 7, 2013

Con mẹ Hòa đại nhân ăn nói mất lập trường vửa thôi. Đảng viên chưa mà bố láo thế hả? Chuyện của con Sịp có tí cái tình tiết tứ trụ khiêng lồn mà mày ám ra tuyền điều kinh hãi là thế đéo nào.
Náo thây!

Reply
Tanh Văn Bành 23:58 28 tháng 7, 2013

Nửa tiếng ròng dòm qua khe xem trộm anh và cô 4` vật nhau thì"

tao đéo tin phát đầu đời mà kìm được nửa tiếng, tao có phút, sau đó người nhẹ tênh.

Reply
phot_phet 00:15 29 tháng 7, 2013

Ăn theo, ké cẩm thời phải thế thôi. Nói thế chứ tôi biết đéo đâu đấy. Nhưng công nhận anh Tanh Bành xuất tinh sớm thật. Tôi hồi ý cũng y anh, nhìn thôi cũng lồi ra bằng hết. Bi giờ tôi khá hơn, chơi gái hệt ăn bữa cơm văn phòng.
Anh hiểu ý tôi không hả hả...

Reply
Thanhtung Do 06:52 29 tháng 7, 2013

@con Hòa tiểu nhân: thế nài nài

Bác Hồ nói với Lê Nin
Nước Nga có được Pu - tin là tài
Bác Hồ nói với bác Mao
Trung Quốc có được Cẩm Đào là khôn
Bác Hồ nói với bác Tôn
Việt Nam chẳng có thằng lồn nào đâu

Có thằng Phẹt liệt dương cụ nó rồi

Reply
ku pink pusy 11:02 29 tháng 7, 2013

Páo dân viết thế nài nài:
“Cứ tưởng mình là ai, nên các chú chó và mèo trong video dưới đây cứ thiêu thân lao vào kẻ trong gương. Và lập tức định luật 4 của Newton có tác dụng ngay “khi ta tác động vào vật một lực thì vật đó tác động trở lại ta một phản lực…”.”
A phẹt khoe hùi xưa học giỏi, thi pát đỗ tam chường, có ý kiến gì không ạ?
LINK ĐÂY Ạ

Reply
ku pink pusy 11:03 29 tháng 7, 2013

Cacc ơi, Iêm thắc mắc không bít chong tiếng Việt có bâu nhiu từ, cụm từ chỉ, ám chỉ, gọi người phụ nữ bán dâm nhể?

Reply
phot_phet 11:32 29 tháng 7, 2013

Gớm cái địt mẹ anh Máng hồng, lắm trò nhẻ. Mồm anh mà súc miệng nước trắng chắc nhổ ra...nước chè đcm.

Reply
ao so mi 14:07 29 tháng 7, 2013

Vâng chuẩn mùa mưa bão nghe câu chuyện mà lão lòng ghê gớm có lẽ các bạn có
thể không nghĩ như mình nhưng mình tin là vi sao a phot phet lại ngẫu hứng viết bài
này, haha thôi nào quất thôi chờ gì nữa, hà nội còn mưa nhiều!

Reply
ba gia 14:18 29 tháng 7, 2013

haha anh em có vẻ hứng thú gớm, chỉ khổ những người vợ mà thôi, nhưng ngày này
nam nữ bình đằng rồi nhé chính vì thế đừng có mà coi thường nha! ông ăn chả thì
bà ăn nem thôi chẳng biết ai thiệt ai lợi ở đây đâu.

Reply
Thanhtung Do 14:32 29 tháng 7, 2013

https://www.facebook.com/ba.tung.7?hc_location=stream

Tưng tửng từng tưng !!!! Mình phục em nài, thực sự đấy.

Reply
Thanhtung Do 14:34 29 tháng 7, 2013

Kìa, các em Chiêm bé, Lồn Hồng, Simson, Phang chel, Tanh Bành, con Tọoc nữa ... vào chém đi !!!

Reply
SIMSON 14:52 29 tháng 7, 2013

@Phang chel
Bà Tưng được cái vú to
Mẹt nhìn cũng đẹp,đôi giò trắng phau
Chắc là em giỏi đệt nhao
Hôm nào kiếm củi,làm chầu đi cu?

Reply
Thanhtung Do 15:12 29 tháng 7, 2013

Dù cho có phải đi tù
Phang em một nhát con cù ngất ngây
Trông em ngồn ngộn phây phây
Làm cho chi bộ ngất ngây gật gù

Reply
SIMSON 15:39 29 tháng 7, 2013

http://chatvl.com/v/28988

Reply
ca map 15:42 29 tháng 7, 2013

Nói gì thì nói chuyện đó cũng là bình thường mà, ngay xưa đàn ông năm thê
bẩy thiếp nay một vợ một chồng chẳng nhẽ chuyện đó cũng cấm sao, miễn
là không để ảnh hưởng quá sâu tới hạn phúc gia đình là ok rồi!

Reply
cao oc 15:57 29 tháng 7, 2013

Khổ chuyện này kể ra nghe cũng có vẻ là vô tư đấy nhưng Việt nam ta vẫn còn
lạc hậu lắm nên chuyện này vẫn thuộc dạng tế nhị rồi thế nhưng phọt phẹt là ai
cơ chứ, một tên không sợ trời không sợ đất mà cái giỏi nhất là không sợ vợ!

Reply
cao thu pro 16:10 29 tháng 7, 2013

haha! anh phẹt dạo này cũng sung gớm! gái thì có nhiều loại lắm có khi gặp phải 4`
rởm mà đâu có giám kể sợ thiên hạ nó chê cười bác phọt phẹt nhỉ? có lẽ cuộc đời
nó oái oăm là thế muốn sống thực với lòng mình cũng khá là khó đấy!

Reply
gai hai 16:27 29 tháng 7, 2013

Uh thi e xinh, em mới đôi mươi, ngon lành nhưng vì hoàn cảnh em mới phải làm
cái nghề đó, 4` ư anh gọi em sao chẳng được nhưng dù sao nó cũng là cái nghề
cái mà em có thu nhập cho gia đình! vâng em là điếm!

Reply
game thu 16:47 29 tháng 7, 2013

Cái gì chư món này là anh không có cảm hứng cũng chẳng ham hố gì cả vậy nên cho a khất nhé! các chú cứ việc tưng bùng, mưa thì anh ôm máy anh gợi lại kỷ niệm xưa thôi! aoe nhỉ!

Reply
giao su 17:09 29 tháng 7, 2013

Tình hình này có lẽ anh game thu này bị gay con me rùi! làm eo có thằng
đàn ông nào mà chê cái chuyện này cơ chứ, gặp gái xinh kiểu gì ham muốn
dục vọng nó chả rẫy lên chính vì thế chẳng có gì phải bàn cả.

Reply
Long HAi 21:12 29 tháng 7, 2013

hà hà, đèo mẹ, lại chiện chơi phò, cái thuở xa xưa ấy, Sv có tiền đéo đâu mà chẳng 4 thằng chơi một con. Thật ngày xưa a cũng mất tân bởi một con phò, dưng mà đéo tiếc gì (chiện này a còm một lần trên lốc của Phẹt rùi) bởi e đó quá ngon, giờ thỉ thoảng a vẫn liên lạc gặp đả đôi nháy. mưa thúi đất cát thía này nên hôm nay bọn a đi bú diệu dê, dcm chén xong thì thịt dê, tê ngoắc cần câu làm cậu nhỏ đéo lên được dù con pò mới 21 làm đủ kiểu, thế mới đểu, mịa phí hết cả diệu, không chừng niệt mịa nó như Phẹt thì chiết bỏ mịa...thôi a lượn, say điếu chịu....hự hự

Reply
hoai linh 22:17 29 tháng 7, 2013

Sip rách! ý từ này có nghĩa là đã rách còn nát, khổ bo gái rồi gái nó bo lại,
khổ chắc cũng thích anh phọt phẹt nhà mình rồi! haha! đúng là bà đạo đấy
! có lẽ đây mới thực sự là trú mưa.

Reply
lao gia 22:29 29 tháng 7, 2013

Chơi 4` ah, khổ sao cái chuyện như thế cũng đem ra mà chia sẻ thế người,
chán quá đấy, khổ lắm thế có lần nào bị 4` nó lừa không chú kể ra cho anh
em cùng rút kinh nghiệm nào!

Reply
phot_phet 22:41 29 tháng 7, 2013

Gớm, răng mấy bữa ni nhiều chã ri bây?

Reply
ma nu 22:56 29 tháng 7, 2013

Hậu quả viêm màng túi cũng đúng thôi ai bảo tin tưởng vào cái atm
cho lắm vào đành lâm vào vái cảnh nhọ lắm cơ! thôi thi có nhớ tới
em nó không thì không thấy kể nhưng kiểu đéo gì về hà thành mà
chẳng kiếm em khác! HAHA

Reply
meo luoi 23:02 29 tháng 7, 2013

KHỔ CÓ GÌ MÀ PHẢI THẾ, 4` ĐÂU CHẲNG CÓ VỀ HÀ THÀNH ATM NHIỀU RÚT ĐƯỢC
TIỀN RỒI ẮT SẼ THÀNH ÔNG HOÀNG THÔI, TIÊN KHÔNG CÓ LẠI LƠI ĐẤT KHÁCH KHÔNG
BỊ LỪA LÀ MAY RỒI, LẠI CÓN GẶP EM NÓ TỐT TINH KHÔNG THÌ ĐỨT.

Reply
cat vinh 18:21 31 tháng 7, 2013

Anh cho e xin số con 4` tốt bụng với :))

Reply
Ngựa Hoang 22:47 23 tháng 8, 2013

hồi trứớc đọc Cổ Long, e thích nhất câu:"cho dù là kĩ nữ, đôi khi cũng có 1 cuộc cho kô". đồ sơn cũng là nơi e vào đời, và cũng đã từng để lại cho e kỷ niệm về 1 nàng kỹ nữ phong lưu đa tình như vậy. cám ơn câu chuyện của bác.

Reply
Ngựa Hoang 22:50 23 tháng 8, 2013

hồi trứớc đọc Cổ Long, e thích nhất câu:"cho dù là kĩ nữ, đôi khi cũng có 1 cuộc cho kô". đồ sơn cũng là nơi e vào đời, và cũng đã từng để lại cho e kỷ niệm về 1 nàng kỹ nữ phong lưu đa tình như vậy. cám ơn câu chuyện của bác.

Reply
dongbao 22:38 30 tháng 10, 2013

@ba giabốn làng đó con à

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang