Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

ĐUỴT NHAU vs SỰ NGHIỆPTrước hết, tôi phải xin lỗi những ai đã phải nhăn mặt, cau mày khi thấy những chữ nhạy cảm như Buồi, Lồn, hay Địt nằm ngổn ngang bừa bãi ở đây, dù rằng tôi đã có những lời cảnh báo từ trước. Và cho dù có đúng là quý vị chưa từng một lần nói những chữ này hay không, hoặc có đúng là chưa từng nghe thấy ông bà, cha mẹ hoặc các bậc trưởng thượng của mình nói hay không, thì mọi người vẫn hoàn toàn có quyền kết tội tôi là một kẻ thất phu, vô học, thô tục, lỗ mãng v.v… Tôi xin lỗi và xin nhận hoàn toàn trách nhiệm về chuyện này (còn nhận xong rồi để làm gì nữa thì kệ tôi).

Và nếu quý vị không cảm thấy phiền thì xin tiếp tục câu chuyện.

Đó là chuyện: người ta sống ở trên đời này để làm gì?

Tất nhiên là để hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì sự nghiệp xây dựng CNXH, hay sự nghiệp bảo vệ chế độ XHCN, v.v… nói chung là vì những sự nghiệp, toàn là những sự nghiệp cao cả của nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới.

Còn với những người dân sống ở các nước TB giãy chết, nơi ánh sáng của CN Mác – Lê chưa rọi tới, không biết đến các sự nghiệp cao cả trên thì họ sống để làm gì? Tất nhiên là họ sống một cách rất bản năng, hoang dã, giống như các cụ ta ngày xưa đã từng hồn nhiên tổng kết rằng cuộc đời chỉ gồm có tứ khoái, cụ thể chỉ gồm có ăn, ngủ, đụ, ỉa mà thôi.

Khoan nói tới chuyện ăn, ngủ vì đó là những đề tài rất rộng, hay chuyện ỉa không mấy hấp dẫn, trước tiên hãy tạm nói về đụ.

Đụ là một từ không được dùng nhiều ở miền Bắc mà trung tâm là Hà nội, nơi có giọng nói được chọn làm tiếng Việt chuẩn. Thay vào đó, ngày xưa các cụ dùng từ địt và ngày nay, cũng như những từ buồi hay lồn, nó bị liệt vào hàng những từ ngữ thô tục và được gọi tránh đi bằng vô vàn những chữ khác cho ra vẻ có học và sang trọng hơn, từ cách nói dân dã như chơi, tỉn, múc v.v… đến cách nói bác học như giao hợp, làm tình v.v… Tuy nhiên, trong khi để tránh nói ra tiếng “địt” bị cho là tục tĩu (mà với dân miền Trung từ Nghệ an trở vào thì từ “địt” đơn giản chỉ có nghĩa là đánh rắm), đôi khi người ta đã gây ra đôi chút hiểu lầm, ví dụ như từ “giao hợp” dễ làm cho người khác hiểu lầm từ “địt” thành ra “giao-lưu hợp-tác” hay “giao-hưởng hợp-xướng” bởi cách nói tắt vẫn thường dùng lâu nay, như kiểu nói “tuyên giáo” là tuyên-truyền giáo-dục, hay “ngoan cố” là ngoan ngoãn và cố gắng, ví dụ thế.

Một bất công cho địt, cũng giống như bất công cho buồi và lồn, là tuy rất cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi người (như đã từng nói trong 2 bài Tản mạn trước đây) và tuy cùng với ăn, ngủ được xếp trong tứ khoái, mang lại những cảm xúc thăng hoa cho con người, nhưng trong khi người ta nâng chuyện ăn lên thành “văn hóa ẩm thực” thì địt lại bị gắn chết với cái gọi là “bản năng thấp hèn” mà không thèm giải thích gì thêm cho thấu đáo. Dường như người ta không để ý rằng bản thân chuyện địt không xấu, mà chính những mưu mô để được địt hay những toan tính thu lợi nhờ vào địt mới là xấu xa, đáng lên án.

Có một điều có vẻ nghịch lý là trong khi coi từ địt là tục tĩu, đáng cấm kỵ, còn hành vi địt là một chuyện xấu xa, hay ít nhất là đáng xấu hổ (dù ít nhất, nếu không có nó thì không thể có chuyện duy trì giống nòi), thì người ta lại rất thường xuyên và hào hứng nói về nó vào mọi lúc, mọi nơi có thể, mà bằng chứng là vô số chuyện cười, vô số từ ngữ để ám chỉ chuyện địt được lưu truyền từ xưa tới nay.

Một điều nữa cũng có thể coi là nghịch lý, đó là việc người ta ai cũng dễ dàng đồng ý với nhau rằng địt là một chuyện gì đó có vẻ xấu xa, thấp hèn, nhưng lại rất khó nhận ra rằng chính là Địt chứ không phải là việc làm theo những thứ giáo lý đạo đức cao siêu, mới là hành vi cơ bản nhất để phân biệt người với các loài động vật khác (tất nhiên đây là nói chung, và không thể nói rằng vì Kim Đồng, Lê văn Tám hay vô vàn các liệt sĩ trẻ khác hy sinh khi chưa hề địt nên họ không phải là người). Đơn giản là vì chỉ duy nhất có con người mới tìm ra và biết hưởng thụ khoái cảm trong chuyện địt, còn các loài động vật khác không hề biết địt, chúng chỉ kết hợp đực cái với nhau theo bản năng sinh sản, và khác với con người, chúng làm việc đó không phải để tận hưởng những cảm giác thăng hoa trong khi địt mà chỉ để phục vụ cho việc sinh sản, duy trì nòi giống mà thôi.

Tất nhiên, dù địt quan trọng như vậy thì nó cũng không thể so sánh được với các sự nghiệp. So sánh như vậy là rất khập khiễng, là bì phấn với vôi, bì lồn con đĩ với môi ông thợ kèn. Biểu hiện rõ nhất cho thấy sự thua kém của địt so với các sự nghiệp, đó chính là sự bát nháo, biến thái ngay trong chuyện địt ở các nước giãy chết, nơi người dân không biết rằng sống là để làm các sự nghiệp mà chỉ sống để địt (và ăn, ngủ v.v…) và lờ tịt chuyện sống là phải làm theo hiến pháp và pháp luật.

Sự bát nháo đầu tiên phải kể đến là chuyện hiếp dâm, là khi người này dùng sức mạnh để địt người khác, thỏa mãn khoái cảm của riêng mình mà không được người kia đồng ý, thậm chí còn gây đau đớn cho họ. Đây là chuyện rất thường thấy ở bên TB giãy chết, như chuyện ở xã ven biển Steinheim, huyện Ludwigsburg bên Đức nhợn, rất đông người đã xông vào hiếp dâm cả một gia đình làm nghề nuôi tôm và sau đó còn ca ngợi chuyện đó như một chiến công, coi đó là một trận đánh đẹp. Hay một vụ khác cũng ở Đức nhợn, có vài người muốn sáp nhập tỉnh Brandenburg vào thủ đô Berlin và để bắt mọi người phải nghe theo ý mình, họ đã hiếp dâm hàng trăm người khác, v.v…

Tiếp theo hiếp dâm là chuyện thông dâm, khi có những người lẽ ra theo luân lý thì không được địt nhau, thế nhưng bằng cách này hay cách khác họ vẫn cố tình địt nhau bằng được cho sướng thì thôi. Ví như ở bên Pháp nhợn, nơi mang danh một nước Cộng hòa, lẽ ra Lập pháp, Hành pháp và Tư pháp phải tách riêng nhau ra thì họ lại ăn ở chung với nhau, thông dâm với nhau theo kiểu quần hôn khi thì giả vờ kín đáo, khi thì lộ liễu không coi ai ra gì. Còn trong làm ăn kinh tế, các quan chức, các ngân hàng, các công ty quả đấm thép cũng tha hồ thông dâm với nhau, thả sức làm mưa làm gió vơ vét tiền bạc để bỏ túi riêng, mặc cho nền kinh tế muốn đi tới đâu thì tới.

Có thể kể đến thói xấu tiếp theo ở bển là chuyện thủ dâm, tức là khi không tìm được ai để địt (có thể vì xấu thói quá không ai thèm chơi cùng, hoặc là đã quá yếu không địt nổi ai) thì có nhiều người chỉ còn mỗi cách là tự sướng, hay nói một cách dân dã là xóc lọ hoặc quay tay. Đây cũng là một chứng bệnh rất hay gặp của bọn TB giãy chết, ví dụ như Mỹ nhợn rất thích tự phê rằng dân tộc họ thương nhau nhất, thông minh nhất, người Tây ban nha rất thích xóc lọ rằng biển Địa trung hải của họ đã được nhân loại tiến bộ trên thế giới bầu chọn là kỳ quan thế giới mới, còn người No uy lại rất hay quay tay rằng thủ đô Oslon của họ là thủ đô nghìn năm văn hiến, chẳng hạn thế.

Bọn sống để địt còn có nhiều kiểu địt biến thái khác nữa, ví dụ như diện dâm, tức là địt vào mặt người khác. Chẳng hạn như ông Bob Browning, chủ tịch đảng Green đã hồn nhiên địt vào mặt mọi người khi dù không cần hỏi ý kiến ai, ông vẫn có quyền nói rất hùng hồn rằng toàn thể dân Úc nhợn một lòng đi theo con đường của Công tước Diana, còn bà phó tổng thống Anh nhợn Ann Done thì thản nhiên chịn lồn vào mặt mọi người khi tuyên bố rằng nước Anh nhợn của bà dân chủ hơn quê ta hàng vạn lần. Hay trong cuộc trưng câu dân ý mới đây ở Nhật, Ủy ban thăm dò vẫn kết luận rằng toàn dân đã nhất trí chọn lực lượng Kamikaze là lực lượng lãnh đạo Nhật bẩn, địt vào mặt những ai có ý kiến khác hay những ai tỏ ra nghi ngờ sự minh bạch của cuộc trưng cầu.

Và còn nhiều, rất nhiều các kiểu địt phi nhân tính khác, cùng vô vàn các dẫn chứng khác đi kèm theo mà mọi người đều có thể thấy chúng vẫn đang xảy ra hàng ngày bên xứ sở của bọn TB giãy chết.

Thế nên trong khi quê ta đã liên tục giành được biết bao nhiêu là những thành tựu to lớn rực rỡ trong các sự nghiệp vẻ vang vĩ đại vừa qua thì bọn TB giãy chết lại chẳng làm được cái gì cho ra hồn. Đặt bên cạnh những thành tựu ở quê ta thì những tòa tháp thế kỷ, nhà hát con sò, hầm xuyên núi, cầu vượt biển v.v.. chỉ là những thứ lăng nhăng, còn những giải Nobel, cành cọ, ốtca v.v… chỉ là những trò trẻ con không hơn không kém.

So với thiên đường quê ta đang sống thì cái bọn TB giãy chết chỉ biết mỗi chuyện địt ấy có cái gì? Và cuộc sống của người dân ở bển thế nào? Câu trả lời là:

Chẳng có cái địt gì cả. Và:

Chẳng ra cái địt gì cả.

Vậy nên ta nhất định thắng. Địch nhất định thua./ bài của bác Cua đồng/
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

61 comments

Khánh Minh Trương Nguyễn 20:35 19 tháng 7, 2013

Tem fat..........

Reply
mua bao 20:50 19 tháng 7, 2013

Kể ra anh phọt phẹt nói cũng hay đấy chứ tuy hơi thô tục nhưng toàn là sự thật, đáng đọc đấy chứ, khuyến cáo các bạn trẻ nhạy cảm với ngôn từ như thế này thì đừng có mà liều đọc nhé ngộ độc như chơi chứ chẳng đùa đâu! lời khuyên chân thành!

Reply
ku pink pusy 20:59 19 tháng 7, 2013

He he ...
tmt.

Reply
meo luoi 21:05 19 tháng 7, 2013

Bác phọt phẹt nói như thế là quá chuẩn rồi! bên ngoài thì tỏ ra lịch sự thôi chứ bọn này chả ấy ầm ầm ấy chứ, đã là người thì chuyện giời tính là bình thường thôi và như phương Tây thì thoải mái lắm còn châu Á thì còn e ngại nhiều!

Reply
ma nu 21:17 19 tháng 7, 2013

Cái gì thế này, những cái sướng của người đời gốm ăn ngủ và cả chuyện ấy nữa cơ ah, vầ đây là lý tưởng sống của những người phương Tây đi theo TBCN sao vậy thì những người Châu Á chúng ta còn hạn chế về vấn đề này là chuyện bình thưởng bởi lý tưởng của chúng ta luôn sẵn có.

Reply
Long thieu gia 21:44 19 tháng 7, 2013

Cuộc sống của dân Tư Bản là vậy sao, haha chẳng khác gì bầy đàn hoang dã cả, an ngu và sinh sản, đúng là không có ý nghĩa gì cả, sống như thế có gì là hay hẳn nào những người sang Việt Nam thường ở lại định cư luôn chứng tỏ XHCN có cái thú vị của nó đấy chứ!

Reply
phot_phet 21:48 19 tháng 7, 2013

Nói gì thì nói, An-nam ta đúng là thiên đàng, mọi nhẽ.

Reply
Bắn Bi 22:12 19 tháng 7, 2013


Con Phẹt xem lào chứ nhại cảm quá, nhất là bài "Nước mát-đá". Như địt, dcm

Reply
Đại Cùn 22:29 19 tháng 7, 2013

Nói về địt nhao mà éo nhạy cảm thì mới là chuyện lạ

Reply
KIẾN THỨC TRẦN 22:42 19 tháng 7, 2013

địt con Phẹt phát. ..ha ha...các bác đọc kỹ nhé! Cua Đong khéo that!? hi. ..hi địt thêm phát nữa

Reply
chuathoatngheo 22:49 19 tháng 7, 2013

Bài hay, Phẹt không để dành mà đăng lên The Langontime? Cứ khen chế độ dư lày là anh ưng!

Reply
Nặc danh 01:09 20 tháng 7, 2013

Lá ngón đã ra cặc đâu

Reply
Phang Chel 08:17 20 tháng 7, 2013

Ngón ngón cái địt! Vì sự nghiệp mà hôm qua chỉ địt nhau và bú diệu không mà ngất đến tận bây giờ.
Búng dái con Phẹt phát cho tỉnh táo. Đi chơi như thế, vợ nó còn cho nằm trong xe là may rồi đới!

Reply
Nguoi mien nui 09:56 20 tháng 7, 2013

Đọc chuyện kể bên bọn TB giẫy chết mà thấy quen quen. Mịa thằng nào thích suy luận nhá nhá. Lừa quốc luôn tốt đẹp mọi nhẽ.

Reply
Nguoi mien nui 13:17 20 tháng 7, 2013

ĐM. Anh em chi bộ chết hết rồi ah. Hay bài này các chú thấy nhạy cảm lên rụt mẹ dái lên cổ rồi.

Reply
ku pink pusy 14:35 20 tháng 7, 2013

@Nguoi mien nui
A, iêm chào anh miền lúi, đang làm gì đóa anh? nhậu không?

Reply
Mutat nguyen 15:40 20 tháng 7, 2013

Địt mẹ nghe Phẹt nói anh cũng thấy quên quên ! Đéo thể hỉu nổi là quên hay lạ nhẩy? Anh Tooc nói gì hôm nay làm cho Lìn hồng bị ngọng?....Dcm hình như bọn dẫy chết học mẹ lỏm bựa của Phet hỉ!

Reply
ku pink pusy 15:40 20 tháng 7, 2013

Kính gửi cacc:
Iêm đang théc méc không bít chong tiếng Việt có bâu nhiu từ, cụm từ nêu, mô tả, chỉ, ám chỉ việc quan hệ nam nữ?
Em nêu ra một số ví dụ, có đánh số thứ tự, chưa sắp theo ABC. Rất mong cacc bổ sung.
Iêm thành rất.
1/ Chịt
2/ Địt
3/ Giao hợp
4/ Múc
5/ Tỉn
6/ Quan hệ
7/ Chơi nhau (ví dụ: Chúng nó chơi nhau)
8/ Quất
9/ Làm một nhát
10/ Bụp (vd: Thằng đó bụp em đó rồi)
11/ Xơi (vd: Anh ta xơi cô ấy rồi)
12/ Làm thịt (vd: Nó làm thịt con ấy rồi)
13/ Đụ
14/ Giao hoan
15/ Giao phối? Hình như k dùng cho con người?
16/ Ngủ (vd: Chúng nó ngủ với nhau - há há, ngủ thì đâu sao, tmt)
17/ Đớp (vd: Mài đớp đc con đó chưa?)
18/ Xào ướt
19/ Làm tình
20/ Vui vẻ (vd: Mình vui vẻ tí em nhóe)
21/ Chuyện ấy (vd: Anh ta đã làm chuyện ấy với cô ta)
22/ Xài (vd: Nó xài con đó rồi)
23/ Dùng (vd: Nó dùng con đó rồi)
24/ Làm (vd: Anh ấy làm chị ấy rồi)
25/ Đớp (vd: Thắng đó đớp được cô ta rồi)
26/ Cho nhau (vd: Mình cho nhau em nhóe)
27/ Chìu nhau (vd: Chúng nó chìu nhao dồi)
28/ Hít (vd: Anh ta đã hít được cô ta)
29/ Đè (vd: Anh đã đè được chị ấy chưa?)
30/ Yêu (vd: Mình yêu nhau em nhóe? - Rủ rê quan hệ)
31/ Lên giường
32/ Vô nhà nghỉ (chúng nó vô nhà nghỉ) - khách sạn ...
33/ Đúc (vd: Anh ta đúc cô ta rồi)
34/ Phụt (vd: anh ta phụt được cô ta rồi)
35/ Giao hàng (vd: Cô ấy đã giao hàng cho anh ấy)
Khà khà .. tạm dừng ở 35 tmh (thế mới hiểm)
Mời mời cacc pổ xung...
Chân chọng!

Reply
ku pink pusy 16:00 20 tháng 7, 2013

36/ Đưa đồ (vd: Cô ấy đưa đồ rồi)
37/ Đóng gạch
38/ Đánh bắt xa bờ
39/ Động phòng (he he phải có chiện tỉn nhao)
Đcm, đang tuôn mà vợ kêu "anh ới, mình làm tí nhóe"
sbgl
40/ Làm tí nhóe

Reply
ku pink pusy 16:17 20 tháng 7, 2013

41/ Phịch
42/ Tẩn (vd: Anh ta tẩn được cô ta rồi - không mang tính đánh nhau)
43/ Dần (vd: Anh ấy dần cô ấy te tua - không mang tính đánh nhau)
44/ Quần (tương tự 43)
45/ Hiếp dâm (vd: Cũng là quan hệ nhưng mang tính cưỡng bức)
46/ Thông dâm
47/ Chiến đấu (vd: Anh ta chiến đấu kiên trì làm cô ấy rất hài lòng)
48/ Chơi (vd: Anh ấy chơi cô ấy rồi)
49/ Dâng hiến (thế nào cũng có chiện ấy đúng không? vd: cô ấy đã dâng hiến cho anh ấy)
50/ Yêu nhau (Mình yêu nhau nhóe - Lời đề nghị của 1 trong 2 khi muốn tỉn, khác xin ngỏ lời yêu đơn thuần).

Reply
ku pink pusy 16:38 20 tháng 7, 2013

51/ Dùng (vd: Ông ấy đã dùng cô ấy rồi)
52/ Sử dụng (vd: Anh ta đã sử dụng cô ta)
53/ Bịch # phịch? (vd: Chúng nó bịch nhao)
54/ Thông cống (vd: anh ta vửa thông cống cho cô ta)
55/ Đóng (vd: anh đã đóng được chị ấy chưa?)
56/ Vác cài qua núi (1 tư thế tỉn nhau, vd: Tôi vừa sử dụng chiêu vác cài qua núi, cô ấy phê rất)
57/ Sinh hoạt (vd: Anh ta vửa sinh hoat vợ chồng cô ta)
58/ Vần (vd: Anh ta vần cô ta)
59/ Vui vẻ (vd: Mình vui vẻ em nhóe - dụ vợ hoặc người tình)
50/ Chén (vd: Anh ấy đã chén được cô ta)

Reply
ku pink pusy 16:54 20 tháng 7, 2013

51/ Ấy (vd: Cho anh "ấy" 1 cái nhóe)
52/ Ăn (vd: phẹt vửa ăn vợ 1 nhát)
53/ Đập (vd: Tôi vửa đập người iu 1 nhát, phê phê rất)
54/ Dập (vd: Tôi vửa dập người iu 1 nhát, được 30 phút)
55/ Làm việc (vd: Cô ấy đã bị người iu làm việc rồi)
56/ Đực cái (vd: chúng nó lại đực cái với nhao rồi)
57/ Choén # chén 50 (vd: Chuyến nài đi Đồ Sơn bọn mình quyết choén gái phẹt nhóe)
58/ Chuyện kia (mình làm "chuyện kia" em nhóe)
59/ Hốt (anh ta đã hốt được cô ta)
60/ Giải quyết sinh lý

Reply
Việt Nam 17:14 20 tháng 7, 2013

Nhất nhất VN rồi.

Reply
ku pink pusy 17:17 20 tháng 7, 2013

61/ Giao Cấu? Liệt kê chưa nhẻ, ối chưa, chưa, he he GIAO CẤU, GIAO CẤU
62/ Bơm (vd: Tôi đã bơm được người yêu)
63/ Đá (vd: Tôi đá được cô ấy rồi cacc ơi)
64/ Đéo (vd: Anh ấy và cô ấy đéo nhao)
65/ Thư giãn (vd: Yêu ơi, cho anh thư giãn tí nhóe)
66/ Đẽo (vd: Tôi đã đẽo được người yêu)
67/ Đục (vd: phẹt đã đục được em phập phồng)
68/ Bợp (vd: Anh ta đã bợp cô ta rồi - not đánh nhau)
69/ Bộp (vd: phẹt chưa bộp được em mây mẩy)
70/ Lên thớt (vd: Cô ấy đã bị anh ấy cho lên thớt)
Ối đcm, anh pín thần địt có đó không?

Reply
ku pink pusy 17:37 20 tháng 7, 2013

71/ Phá trinh
72/ Dính như sam (cụm từ nài hay đc dùng để chỉ sự gắn kết, ti diên nghĩa đen là 2 con sam khi giao phối rất lâu ... đại loại thế, nên cũng có thể hỉu là tỉn nhau, đcm tmt, vd: ???)
73/ Hại đời (vd: Anh ơi, anh đã hại đời con gái của em rồi - lời cô gái nói khi lần đầu giao hợp)
74/ Nhét ông trọc (từ nài của cuôn pín nhé, vd: pín đã nhét ông trọc vầu cô 17)
75/ Thông bướm # Thông cống 54 (vd: Tôi vửa thông bướm cho người iu)
76/ Nhảy đực (vd: Tối hum qua, phẹt đi nhảy đực, vìa gấu đéo cho vầu nhòa)
77/ Đúc giống
78/ Truyền giống
79/ Duy trì nòi giống (vd: Tôi vửa làm cái việc duy trì nòi giống)
80/ Lái mái bai (dạo nài hai có từ lái mái bai pà dà khà khà ...)

Reply
phot_phet 17:38 20 tháng 7, 2013

Gớm cái nhà anh Bím hồng này đích thị là chuyên gia ngâm cíu địt rồi. Nhẽ anh phải làm một cái luận văn hoặc một bài đít - cua cho nó trọng thể.
Tài năng như anh mà được chết vì lồn thì vinh hạnh lắm thay. Tôi phục anh quá.

Reply
ku pink pusy 18:15 20 tháng 7, 2013

81/ Khợp bướm
82/ Làm 1 điếu (vd: Cho anh làm 1 điếu nhóe yêu thương - not smoking)
83/ Thông nòng (vd: Yêu thương, cho anh thông nòng nhóe)
84/ Làm 1 choác (cái nài nguyên gốc là hút phiện, dưng h cũng dùng cho việc tỉn nhao)
85/ Bật (vd: Tôi và người yêu vửa "bật", mệt mệt là - not đánh, chửi)
86/ Tặng xúc xích (nói vui, ám chỉ việc đưa dương vật vào âm hộ, vd: anh vửa tặng người yêu nguyên cây ... xúc xích)
87/ Đú (vd: chúng nó vửa đú xong)
88/ Đập hộp (Trai hoặc gái lần đầu tỉn, vd: Chị ấy đã bị thằng phẹt đập hộp)
89/ Mất din (origin - nguyên bản, đại ý là không còn tân, vd: phẹt đã làm cô ấy mất din. Đcm, đlt - đại loại thế, bđđ - biết đéo đâu, tmt)
90/ Cài bừa (vd: Tôi vửa cài bừa với người yêu xong)

Reply
Nguoi mien nui 18:29 20 tháng 7, 2013

yêm quá phục anh lồn hồng. Sư phụ, sư phụ.

Reply
Nguyễn Ngọc Trinh 18:50 20 tháng 7, 2013

eo ôi toàn những người ăn nói bậy bạ vkl. Khiếp quá khiếp quá đi mất

Reply
nongdan nongdannghean 20:03 20 tháng 7, 2013

Mới đây nhất chủ tịnh đảng Xăng bên xứ úc đại lợi lợi dụng bố mẹ cháu bé hàng xóm đi xem đá bóng đã gã gẫm mua dâm cháu với giá rẻ mạt 500 usd. Chưa hết đâu chủ tinhcj đảng GAZAOZUC còn đưa ra tuyên bố tặng cho ai trúng thưởng xổ số độc dắc 2 USD …

Reply
Thanhtung Do 20:04 20 tháng 7, 2013

Nghe thằng Pú Sý giật cả mình
Chín mươi kiểu đ... rất là kinh
Bọn kiều khoái trá đi khoe khắp
Việt Nam mình giỏi nhất hành tinh

Reply
SIMSON 20:33 20 tháng 7, 2013

Có phải 90 kiểu đéo đâu
mười bay,hai lăm giống hệt nhau
89 cũng đã nhiều vãi cứt
từ điển Việt nam rất thầu giầu

Reply
Long HAi 20:45 20 tháng 7, 2013

khà khà, dcm Phẹt biên bài thâm vãi đái, a ưng a ưng, cứ theo ý của a cua đồng và con phẹt thì đúng là ở ta là nhất thiên đàng, cuộc sống đúng nà đéo phải lo nghĩ gì cả, sướng qúa vưỡn chịu được, khà khà, a còn nghe thấy bẩu vụ ở xã ven biển Steinheim, huyện Ludwigsburg bên Đức nhợn, rất đông người đã xông vào hiếp dâm cả một gia đình làm nghề nuôi tôm đến lay đã xong buồi đâu, phỏng? phẹt biết gì thì thông lỗ a phát? A còn nghe vỉa hè bẩu nhau rằng cái vụ thằng Nouy kỉ liệm ngàn năm văn hiến thủ đô của ló kinh phí mất mẹ gần 20 năm dân nó đóng thuế, chẳng mang lại được cái nợi nộc đéo gì cho dân, nghe đâu trong khi đó vùng biển phía Đông của nó đang bị bọn Khợn quấy phá làm dân chài đéo ra khơi đánh bắt được, đấy cũng là một kiểu địt ru ngủ trong say sưa truyền thống, nhầy. Ace trong chi bộ cho ý kiến của tui có được không? khà khà

Reply
Long HAi 20:50 20 tháng 7, 2013

@ A lồn hồng: gớm dcm con lồn hồng tham công tiếc việc ghê thật, chỉ ra những tận 90 cái từ để mô tả cái hành động cao quý của cái giống người ở xứ ta, thế này thì con lồn hồng làm mẹ cái bộ từ điển về địt đi cho ló hoành, giải thích cặn kẽ và thêm cả hình ảnh nữa cho nó sinh động rực rỡ..hớ hớ hớ

Reply
phot_phet 21:35 20 tháng 7, 2013

À nhà có em Ngọc Trinh ghé chơi đấy, chúng mày liệu mà nghênh đón cho tư tế.
Anh mấy nay ôm máy nằm giường ngẫm ngợi nhiều về cái văn phong, cái tinh thần của người xưa mà cảm kích quá.
Đang đọc cái văn chương, biện giải của cụ Phạm Quỳnh mà thương cho cụ, tiếc cho cái nước Nam ta, đèo mẹ.

Reply
Thanhtung Do 22:25 20 tháng 7, 2013

Cụ Phạn Quỳnh ơi, cụ Quỳnh ơi
Cụ mau sống dậy thoát mê đời
Chín mươi xấp xỉ đầy mê hoặc
Cám dỗ đau đời bởi cuộc chơi

Reply
phot_phet 22:49 20 tháng 7, 2013

Khiếp, cái thơ anh thật thế thái đau đời. Các anh trên này có thì giờ Gúc thêm về cụ, đọc một ít cái sự luận giải, cái thời cuộc nước Nam ta đầu kỷ 20 để ngộ thêm cái hiện tại. Chẵn trăm năm mà sự tấn bộ lại ngược chiều. Thật chả ra cái thể thống chó gì cả.
Từ dày giở đi, tôi dùng lối hành văn của người xưa, không phải là ra vẻ thông tuệ hay điệu đà mà thực tâm tôi thấy nó trong sáng lắm, khà khà...

Reply
nongdan nongdannghean 23:45 20 tháng 7, 2013

Đúng là chả ra cái thể thống chó gì cả, Nguyễn Trường Tộ,Phan Chu Trinh, Phạm Quỳnh , Nhân văn giai phẩm... thì đéo thờ lại đi rước cái thằng cha râu dài về thờ
pháp du hành trình nhật ký
Luận giải văn học và triết học
mười ngày ở huế

Reply
phot_phet 00:17 21 tháng 7, 2013

Anh bần nông Nghệ hãy kiệm bớt đi cái nhời ăn tiếng nói. Tôi không phẩm chất gì mà ban bố ra như vậy nhưng thiết nghĩ nó tốt cho đại cục.
Còn những thứ anh Gúc được của cụ, tôi cảm ơn lắm lắm.
Các anh khác tranh thủ thời giờ vào mà đọc. Có thể chả bổ béo gì cho các anh nhưng tôi trộm nghĩ thế là hơi phí.
A mà năm nay chẵn 120 năm ngày sinh cụ / 1893 - 2013/
Chẳng biết hồn xưa giờ ở nơi nao. Xin được vái cụ một vái, đốt thêm một tuần nhang. Trí thức, học giả An-nam ta không nhiều những người như cụ, quý hiếm lắm mà gần nay mới hay.
Nhân tiện đây nhắn những người đương đại vỗ ngực xưng danh là nhân sĩ trí thức hãy noi lấy gương cụ mà khai phóng, khai hóa cho quốc dân, chứ đừng chành chọe ba cái chuyện đàn bà con con tủi hổ lắm.
Bởi cuối tuần nên tôi thức khuya một tí, các anh có ăn dắm không khà khà...

Reply
Giã giò ăn tết 00:17 21 tháng 7, 2013

kính thưa anh bím hồng. quê iêm còn có mấy từ:
Phang - đi phang phò.
Đá -------------phò.
Đạp mái--------vện.

Reply
phot_phet 00:23 21 tháng 7, 2013

Anh Giò Tết vợ đuổi gậm giường gay sao mà quá nửa đêm còn bàn chuyện sinh lý. Nếu nhọc nhằn quá anh hãy làm một cú quay tay cho nhã rồi leo giường mà nằm tiếp.
Gì phải khổ, anh nhỉ hí hí...

Reply
Nặc danh 00:40 21 tháng 7, 2013

Mưa đéo ngụ nội. dcm. hẽ hẽ. Nhớ Phẹt rất. :D, sang tuần con Gió Híp trong Gồng ra nhớ để sức cắn bú nhế. Tối nai ló ngồi bú mí con Minh Cu giề đó hoành rất, khà khà.

Reply
phot_phet 00:49 21 tháng 7, 2013

Anh Tá Kèn - Tôi thời ăn nhậu vô độ quá nên khả năng là mắc chứng...mọc đuôi. Là tôi nói khôi hài thế chứ thật thà ra thì là...bị trĩ.
Tôi phục anh lắm lắm, người có đôi vai chắc chắn như anh, vửa cõng việc quốc gia, lại quản luôn cả quán xá thịt thà thì thật là bậc giỏi giang trong xã hội, không thể coi chừng, ối quên, coi thường.
Là tôi hành văn theo lối xưa nên thi thoảng lộn bậy tí chút, mong anh đại xá cho.
Mưa thế này mà chim Nhạn về Nam thì anh cũng nên lấy chim Mình mà quay một nhát. Sẽ an giấc ngay thôi.

Reply
Koong Fam 02:01 21 tháng 7, 2013

Bọn báo là cải còn hay dùng từ Tâm sự các anh ạ! (Bác cán bộ đưa cô thư ký vào nhà nghỉ "tâm sự")

Reply
ku pink pusy 12:57 21 tháng 7, 2013

@Giã giò ăn tết
Ơn a đã bổ sung, còn nhìu lắm:
91/ Mua dâm
92/ Bán dâm
93/ Đóng cọc (Quân tử có thương thì đóng cọc; chứ đừng sờ mó nhựa ra tay - Hồ Xuân Hương)
94/ Xoáy xi lanh (1 cách nói rất vui và hình tượng vì cái việc ấy nó rất giống cái pít tông thụt lên thụt xuống trong lòng xilanh của động cơ đốt trong).
95/ Xoáy nòng (gần giống 94)
96/ Cháp (vd: Nó cháp đc cô ấy rồi)
97/ Trám lổ
98/ Đổ keo
99/ Ngoáy lọ mỡ (có câu "Đuôi chuột ngoáy lọ mỡ" - Một cách nói hình tượng có ý chê người đàn ống kém sức, kém hàng trong chuyện ấy)
100/ Cạch (vd: Tôi vửa đi cạch 1 nhát)
Khà ... khà để iêm bổ sung tiếp

Reply
ku pink pusy 13:00 21 tháng 7, 2013

@Koong Fam
Đúng dồi, iêm quên. Còn từ rất đắt nữa là:
101/ Đưa em vầu hạ
Thôi 101 cuôn chó đốm rồi, ngưng pam.

Reply
ConthangBom 16:09 22 tháng 7, 2013

Thì lói mẹ ra là Đuỵt nhao cho ló nành! Nhóe!

Reply
Velkan Vuong 19:38 22 tháng 7, 2013

bài viết như lồn, chả có tí kiến thức hay thông tin buồi j hay

Reply
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh 22:33 22 tháng 7, 2013

Toàn thằng nói bậy vãi cả lồn ra. Chưa thấy ở đâu bậy bạ như ở đây thể hiện sự suy đồi đạo đức nghiêm trọng

Reply
Nguyen Vu 10:09 23 tháng 7, 2013

Cái đệt bà Tưng Lê Thị Huyền Anh, suy suy cái nhồn ấy, đcm con lứng nồn

Reply
Nguyen Vu 10:13 23 tháng 7, 2013

Cái đệt bà Tưng Lê Thị Huyền Anh, suy suy cái nhồn ấy, đcm con lứng nồn

Reply
quan le xuan 00:08 24 tháng 7, 2013

Dà dà, quê iem có vài vài cái văn hóa địt như này:
102/Xọc lồn
103/Đâm
104/Bóc tem (địt lần đầu)
105/Cối
106/Ăn chuối (mồm dưới mày đã ăn chuối anh ấy chưa)
107/Trích
108/X

Reply
ku pink pusy 07:34 24 tháng 7, 2013

He he ... khiếp quá (cái từ 102 ấy), vại nà có 112 dồi, còn nữa không anh?
109/ Phang - đi phang phò.
110/ Đá -------------phò.
111/ Đạp mái--------vện.
112/ Tâm sự

Reply
Ngon Com 23:30 1 tháng 8, 2013

Chẳng cái địt gì ra cái địt gì!

Reply
quockhanh NGUYEN 20:23 25 tháng 12, 2013

baiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii fuc

Reply
quockhanh NGUYEN 20:24 25 tháng 12, 2013

đít bị mọt

Reply
Thuốc Sâu 14:28 25 tháng 2, 2014

@nongdan nongdannghean

Nguyễn Trường Tộ đây:

http://sachhiem.net/BUIKHA/BuiKha01_NTT.php

http://sachhiem.net/TCN/TCNls/TCNls_NTT.php

Còn nhiều nữa. Nguyễn Trường Tộ á, vứt mẹ nó đi, thờ thờ cái nồn.

Reply
Thuốc Sâu 15:19 25 tháng 2, 2014

@phot_phet

Nhân nhắc về cụ Phạm Quỳnh, biếu bác Phẹt cái link viết về cái chết của cụ, bác tham khảo. Theo dư trong lày thì không như bọn thối mồm đồn thổi, mà nó là cả một âm miu.

http://sachhiem.net/LICHSU/P/PhamTon01.php

Reply
Le Hai 21:00 21 tháng 4, 2015

Bài vừa hay vừa thâm vãi cà...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang