Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

CON KÙ vs CON CÀYĐận rò rỉ phóng xạ bên Nhật bẩn mơ ngay phải Con Kù. Tối qua bão vìa, mơ gặp ngay Con Cầy. Trưa nay thì mơ thấy cả hai con. Chúng bi bô với nhau như này này.

Con Kù: Mẹ cái con Cày kia, sao lại bắt trước bố mày mà nhịn ăn hả? Tao nặng cả tạ nhịn ăn để giảm béo, chống huyết áp cao đã đành, mày như con mắm con moi, nhịn thì chết à?

Con Cày: Anh mắng oan em. Em có nhịn đâu, tại con Cày thị nó bắt trước Kù thị nhà anh phao lên thế chứ. Mấy lị lâu em không mọc mũi sủi tăm, nổi lên tí cho đời nó nhã.

Con Kù: Láu cá thây. Loại không danh phận như mày thì ai người ta để ý. Đến như tao nặng phao câu là thế mà cũng lo chìm nên Kù thị nó mới nhao lên cho nổi. Mày bắt chước lại đòi cả hơn phân, đéo gì mà hơn cả tháng hả hả? Định phá kỷ lục rồi chọc quê tao à hả hả?

Con Cày: Anh lại mắng oan em. Người ngợm em như này nhịn ba ngày trại hòm nó phát tài ngay. Tại Cày thị nó bắt trước Kù thị nhà anh thôi. Ai dè con bần nông trốn chúa lộn chồng lại cao đòn đến thế. Chẳng hay dạo này anh thế nào?

Con Kù: Tao vưỡn khỏe, ăn được, ngủ được mỗi tội hơi thèm...

Con Cày: Anh thì thiếu gì nữa mà thèm, cốt gà mấy chục hộp, bánh trái chất chật giường, mỳ hảo hạng, sữa ngoại bang. Lại còn buồng nhỏ buồng to, ti vi ti véo, sách báo tranh ảnh đầy tường.

Con Kù: Đấy đấy, cái vật chất lẫn tinh thần là đảm bảo nhưng "thằng em" nó lại biểu tình đòi quyền lợi. Nó có mồm nhưng lại không biết nói, tuyền nhổ...nước bọt khan. Khổ lắm!

Con Cày: Kù thị nó không cho " thằng em" anh ăn món " ấy" à? Hay trại nó cấm?

Con Kù: Tao hay cò quay nên trại nó cũng cấm đôi lần. Nhưng nói thật món " ấy" của nhà tao nó dai và thâm như lồn bò. Nhá hổng nủi.

Con Cày: Anh hẵng may hơn em. Chứ em với Cày thị tiếng thế nhưng chính tông vợ chồng thì không phải nên nhịn hẳn mấy năm nay. Quay tay suốt.

Con Kù: Thế  lại lành. Nhưng vừa thôi không bệt ra đấy lại đổ cho tuyệt thực. Chúng mày nên biết tuyệt thực là hành vi cao cả chứ không phải thứ để tranh thủ hay bố láo ăn cắp, hiểu chưa? Khỏe như tao, đêm thay hai bao mà quay tay tuần có nhõn nhát thôi đấy. Phải giữ lấy tinh - thần - khí - chí, hiểu chưa?

Con Cày: Anh dạy phải lắm. Nhưng liệt hạng rũ tù như em với anh thì giữ để làm gì? Lịch còn treo năm bảy quyển, biết ra sao ngày sau?

Con Kù: Thế mà đòi làm cách mạng, làm dân chủ. Chúng mày chỉ uốn vợ, dỗi con là chả ai bằng.

Con Cày: Anh xem lại anh đi. Ăn vạ cả tổ tiên mà cứ bi bô như thánh.

Con Kù: Mẹ thằng này, láo. Đừng có đụng vào tao, đá phát chết giờ. Thích dập dái không hả hả?

Con Cày: Đừng có dọa em. Dái còn mỗi chức năng đi đái nên đéo sợ đâu đấy. Anh cứ liệu.

Con Kù: Thôi tao xin mày, kiếp chó lợn với nhau cả mà chả biết nương tay lại còn bày đặt cối chày thì ăn cứt. Sao, trong đấy thế nào?

Con Cày: Cũng như anh thôi, mỗi tội hơi thèm...

Con Kù: Lồn á...?

Con Cày: Đéo ai như anh. Em thèm thuốc lào. Điếu Cày em thửa bao năm nay nên danh nên giá mà chả có thuốc lào thì thành...điếu mẹ chứ cày cuốc chó gì.

Con Kù: Há há, mày cũng hoạt kê nhể? Thế tốt. Để tao bảo Kù thị nó đi Mỹ vìa gửi cho mấy lạng.

Con Cày: Mỹ cũng có thuốc lào hả anh?

Con Kù: Làm chó gì có. Nhưng " râu ngô sấy khô" thì đầy.

Con Cày: Anh lại xỏ xiên em. Nói thế chứ nõ tụt rồi thì điếu cày chả bằng cái ống nhổ. Mệnh danh Con Kù - Ku Còn như anh mới là oách.

Con Kù: Oách cái đéo gì, ku còn cũng chỉ để quay tay giải sầu thôi. Khổ lắm. Phận Con Kù - Con Cày như tao với mày là khổ lắm.

Con Cày: Biết rồi, khổ lắm, nói mãi....

Bonus tí mắm khắm của mụ Beo để Con Kù - Con Cày chan cơm nhịn ăn nào.


VÔ LIÊM SỈ

Thật ra, đã lâu lắm, Beo không đọc mấy cái giẻ rách RFA, BBC Việt ngữ...Không phải vì trái ngược quan điểm, vì rách mắt không tìm ra thông tin có giá trị...mà chủ yếu vì, đọc xong, cứ như mình vừa sà vào một đám đã lưu manh còn trì độn vậy.

Hôm nay có một bạn gửi cho dòng này, nhờ bình luận.

Trước đó, anh Dũng cho BBC hay ông Hải quyết định tuyệt thực là để phản đối việc Viện Kiểm sát Nhân dân Nghệ An không giải quyết đơn khiếu nại của ông. Lý do khiếu nại là ông Nguyễn Văn Hải bị 'quản lý trại giam ép ký vào một bản nhận tội và khi ông không ký thì bị quyết định biệt giam ba tháng".

Tù đã thành án, trại nó còn bắt kí nhận thêm tội gì nữa để đến mức phải kiến nghị Viện kiểm sát?
Rồi Viện kiểm sát, sau khi nhận được kiến nghị, thay bộ Công an, ra lệnh cho Cục quản lí trại giam phải xoá tội danh (do trại định) hay, Viện thay luôn cả toà án trực tiếp đứng ra xét xử ngay và luôn, theo kiến nghị của một tù nhân?

Beo nói trì độn, đúng chưa?

Hai lần trì độn lận. Giả dụ có vụ tù nhân tuyệt thực thật đi, thì lí do tuyệt thực mới là cái cần ủng hộ hay không. Nhân danh đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà chỉ tiền hô hậu ủng cho nó nhịn ăn chữa táo bón viêm ruột già, rõ nhục thấm nhục thía.

Cứ cho là giữ sĩ diện hão sau khi bị cú lừa của Kù thị, không mở nổi mồm xin lỗi bạn đọc của mình, thì cú vớt vát chịu đấm ăn xôi Điếu cày, lặp lại y hệt, hẳn không còn từ nào chuẩn hơn để diễn đạt: vô liêm sỉ.

Tù, tức bị cách li ra khỏi xã hội loài người.

E. Snowden, J. Assange...những người làm "nổ tung" thế giới, chiểu theo tư duy của đám giẻ rách trên, bị đi tù hẳn vinh quang tót vời. Thế nhưng, họ đang thà chấp nhận sống chui sống lủi như kiếp chuột, chứ dứt khoát trốn bằng mọi giá cái áo tù nhân.

Thời cởi áo tù thành anh hùng lãnh tụ ở xứ này, qua đi đã hơn nửa thế kỉ. Motif ấy lịch sử không lặp lại, không phải bởi thời thế nay đã khác, mà bởi tù ngày ấy, não trạng sao vàng năm cánh mộng hồn quanh, chứ không phải toàn những toan tính con nít ranh, dỗi mẹ, hổng thèm ...ăn cơm.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

137 comments

Trần Võ Hoàng 14:27 4 tháng 8, 2013

Chấp làm lồ ..N gì Kù với Kày nữa hả con Phẹt? Viết như Beo còn ngưởi được!

Reply
Thang Tran 14:42 4 tháng 8, 2013

Con Phẹt này cũng xem thông tin một chiều nhỉ? Báo đài nhà ta cả, toàn chuyên gia về hình ảnh thì làm gì chẳng được? Không lâu nữa đâu thì Cày và Cù sẽ là những chiến sĩ hi sinh vì dân chủ thôi! Chẳng bao giờ một tiến sĩ luật sư, một blog có tiếng lại ngu muội hi sinh tất cả để vào tù? chỉ có anh Cù là hơi mang tiếng kiện bố về vụ nhà cửa và hơi hoang tưởng, nhưng xã hội phong kiến Việt Nam thì thằng chó nào chẳng hoang tưởng, hơi có thành tích tý thì đã tưởng mình đại tài. Không thì Việt Nam lại có Vina-Nai và Vina -Xin, nên bây giờ mới xuống hố cả nút! Xã hội Việt Nam là nhà tù mà lị, ai chẳng có tội? đã bắt thì phải ra tòa, ra tòa là có tội là có án? Nhiệm vụ của tòa án, viện kiểm sát là phải áp được khung, trừ là cổ đông của công ty BCT mà thôi!

Reply
phot_phet 14:49 4 tháng 8, 2013

Chuyện nào ra chuyện đó nha con mặt lồn. Gỉa như báo đảng nó úp sọt sai liệu bọn Con Kù - Con Cày chúng nó yên hay không? Chả giãy lên như gà phải nước sôi chứ lại.
Thời đéo nào rồi mà con ngẫn thế hả hả.

Reply
Quang Nguyen 15:13 4 tháng 8, 2013

Đù mịa, bàn cái chuyện chính trị ở đây làm gì hả con bò, bức xúc thì làm nhà hoạt động đấu tranh cho nhân quyền đi rồi vào khám như con Cù, con Cày. Bởi xét cho cùng chế độ nào cũng vậy, tham nhũng quan liêu sinh thối nát, khác nhau ở đây là thối nát nhiều hay thối nát ít, dân được hưởng lợi nhiều hay ít từ chế độ, thế thôi. Tùy cơ ứng biến, nước nổi bèo nổi đặng để con cái được học hành tử tế. Chấm hết, đéo bàn gì cả nhé con bò.

Reply
Jean Valjean 17:44 4 tháng 8, 2013

Tưởng thằng Phẹt thế nào, hóa ra cũng thường thôi. Con Beo cũng vậy, cùng mèo mả gà đồng, một kạ thổi kèn vét máng cho nhau, tởm. Lúc rảnh, sẽ cố rặn ra cả bã cho mở mắt ra nhé!

Reply
phot_phet 18:27 4 tháng 8, 2013

Anh Máng hồng nói gì thì phọt ra đi chứ, sao cứ nhổ ra rùi lại liếm là thế đéo nào?

Reply
nongdan nongdannghean 18:40 4 tháng 8, 2013

Một cách để blog tồn tại

Reply
phot_phet 18:49 4 tháng 8, 2013

Con Bần nông Nghệ câm mồm đi. Tao tuy phọt phẹt nhưng đéo đến nỗi điếm và hèn đến thế. Tao chả vả từ lãnh tụ cho đến lũ bú zù.
Mẹ cái loại bần nông ăn lông lồn.

Reply
chuathoatngheo 19:19 4 tháng 8, 2013

Dung goi, doi khi phai lam du lon vien co ich cho Dang thi moi hoan lai viec nhap kho! Anh khen con Phet khon vai!

Reply
phot_phet 19:23 4 tháng 8, 2013

Lại được con mồm lồn này nữa. Đúng là loại chim lợn. Loại như chúng mày chết con mẹ nó bớt đi cho đỡ chật đất và hao tốn tài nguyên mạng, đèo mẹ.

Reply
ký đăng 19:32 4 tháng 8, 2013

Khôn , khôn cái lồn...tư duy như mài đóe bao giờ thoát nghèo được đâu con mặt nhồn.

Reply
guNNer 19:34 4 tháng 8, 2013

:)) anh Phẹt làm cái lồn gì mà chửi loạn xị lên vậy?

Reply
Thang Tran 20:10 4 tháng 8, 2013

Hôm nay Phẹt bực mình quá nhỉ? Anh em cũng nên động viên Phẹt rặn ra tí cứt cho anh em còn vừa đọc vừa ngửi, chứ nó giận mà nó đóng lốc thì anh em lại buồn! Con Phẹt cũng hiểu anh em chỉ nói những điều mắt thấy tai nghe ở xã hội toàn đồng chí mình thôi! Đồng chí với nhau mà!

Reply
chuathoatngheo 20:14 4 tháng 8, 2013

Du sao anh cung deo thich may nhap kho Phet o!Anh thay ma khon ra la anh ung! dcm

Reply
phot_phet 20:27 4 tháng 8, 2013

Há há há địt mẹ các đồng chí. Tao đang hành quynh đơi, đừng thằng đồng chí nào động vào tao mà ăn máu trên máu dưới lại khổ.
Tao đi thay cái băng. Băng đài chứ đéo phải băng nót nồn đâu mà vội mầng khà khà

Reply
ConthangBom 20:36 4 tháng 8, 2013

Đỵt tổ chi bựa, sáng ngủ zậy mà nghe tin con Phẹt nhập kho lại thêm bài nhịn ăn chữa gut thì miềng đây chắc vãi ra cả bã, nhể!

Reply
Nặc danh 20:47 4 tháng 8, 2013

ĐCM thàng phẹt liếm nhồn mụ Beo à? Anh thất vọng vì mài quá phẹt ợ! Phỏng dái té nước theo mưa như cặc, dcmmp (địt con mẹ mài phẹt)

Reply
chuathoatngheo 20:55 4 tháng 8, 2013

Phẹt nhở, đầu tiên là con Riện, tiếp là con Phò Què, sau là Còn Cu, rồi lại con Cày! Mày chửi chúng nó giúp tủ lạnh còn giề? Anh có lời khen chân thành tới mày sao không vui lòng nhận đi? ĐCM

Reply
phot_phet 21:10 4 tháng 8, 2013

Tủ lạnh là cái buồi gì mà anh lại phải đi nâng bi hả con dở? Anh còn đá nó lệch cà đi chả hết. Anh nầm đúng những gì mà anh nghĩ, anh tư duy và cho rằng anh thỏa đáng. Nghe chưa? hả địt mẹ con lợn hoạn.

Reply
chuathoatngheo 21:22 4 tháng 8, 2013

The Langon Times đâu hả Phẹt? Hay là phải đăng ký giấy phép với bộ 4T nên đéo ra nổi? Nhẽ thế thật?

Reply
chuathoatngheo 21:50 4 tháng 8, 2013

Hôm nay con Lồn Hồng bị bệnh gòi, cứ ỉa ra rồi lè lưỡi liếm mất, liên tục,liên tục!Đi nhà thương đi đcm!

Reply
Long HAi 21:59 4 tháng 8, 2013

dcm,có mỗi chiện này thôi mà chi bộ chưởi nhau loạn xạ cả lên, mà thế đéo nào Phẹt như mắm thế, bọn con bò nó kêu thế nào kệ mịa bọn nó, nổi đóa làm gì cho mệt não,thể chế đéo nào chả thối, bàn làm cặc gì, có chống lại được đéo đâu mà cứ phải móc nhau, thối quá ...há há, thôi cặc nói nữa, đi đóng gạch phát.

Reply
Nguoi mien nui 22:00 4 tháng 8, 2013

Mịa Phẹt say hay sao mà chửi bọn con bò kinh thế.

Reply
phot_phet 22:05 4 tháng 8, 2013

Địt mẹ con lợn hoạn Lồn hồng mày định ỉa nhà tao đấy à. Tao ban con mẹ mày nick bi giờ, con chó.

Reply
guNNer 22:30 4 tháng 8, 2013

Ban con mẹ con Lồn Hồng lại. Nhìn cồng mà nhức đít.

Reply
ku pink pusy 22:58 4 tháng 8, 2013

Anh phẹt ơi thử xem lại đi, đố anh làm được đấy, anh đã khóa nick iêm nhưng chưa được đúng không, iêm cá là anh không thể khóa được vì mặt kỹ thuật đấy, chắc chắn thằng gúc đéo cấp anh quyền khóa nick iêm - tmt. Iêm vửa nhận được thông báo anh đã chặn iêm lúc 22h15'. Thằng gúc vửa gửi mail hỏi iêm có đồng ý không? tmt đcmnc.
Mà iêm chưa đồng ý đâu.

Reply
phot_phet 23:02 4 tháng 8, 2013

Cút mẹ mày đi con lợn hoạn. Đừng để bố mày nủi điên lên. Loại lồn bò, vửa nhạt vửa dai vửa thiu.

Reply
ku pink pusy 23:03 4 tháng 8, 2013

Đồng ý!

Reply
ku pink pusy 23:16 4 tháng 8, 2013

Tôi là ông bò đang bị khóa mõm.

Reply
ku pink pusy 23:24 4 tháng 8, 2013

Thôi đủ rồi, iêm thăng đơi. Mai típ.

Reply
Mít sờ tơ Khù Văn Khoằm 01:27 5 tháng 8, 2013

Đúng là cu Phẹt chim teo, éo mần ăn gì được chỉ nghĩ chuyện quay tay, hé hé, dưng cơ mà được!

Reply
Thit Gia Cay 01:47 5 tháng 8, 2013

Thằng đéo Phẹt mới được kếp nộp vào "bang" Bờ -Lờ-Vờ .....đéo mẹ ráng lên con

Reply
Hải Âu 05:05 5 tháng 8, 2013

Địt mẹ mày thằng Thanh Hoá mặt lồn, có muốn câu vui cũng nghĩ cái gì tử tế 1 chút cho Thiên Hạ họ đỡ khinh, vét máng cái con beo mặt lồn thiu kia mà tưởng là thánh rồi đó hả

Reply
phot_phet 08:50 5 tháng 8, 2013

Bọn lợn hoạn sao cứ nghe đến danh mụ Beo thì hồng hộc lên là thế đéo nào. Nhẽ phận chó lợn chúng mày bị mụ mủ ăn thịt hay hấp diêm à hả hả?
Chúng mày đéo ưa mụ ý thì đi mà cắn lồn chứ sao lại chửi tao đcm hehe.

Reply
Đen 11:02 5 tháng 8, 2013

Mia, bọn nhồn chó! Suốt ngày cứ adua ném đá một mụ đàn bà mà đéo có nguyên nhân gì ngoài cái tội mụ í dám viết sự thật về bản chất của nhơn xỉ, rận chủ lừa. Đèo miạ, nhẽ cứ để các cô sống với mặt nạ mới vừa lòng phỏng? Tsbccml!

Reply
DG 11:45 5 tháng 8, 2013

Hố hố, nhiền Phẹt em bị hấp diêm mà vuôi đéo chiệu được đcm!!!

Reply
ký đăng 12:04 5 tháng 8, 2013

Kệ con mịa mấy con chó mặt nhồn đó Phẹt ơi! Đôi co với tụi nó làm kặk giề!

Reply
Nguyễn Cao Minh 12:38 5 tháng 8, 2013

Kakaka, đúng là cái chuồng bò! Lũ con bò mà mần chính chị thì y thị lợn leo được lên cây.

Reply
nongdan nongdannghean 12:39 5 tháng 8, 2013

@photphet
Làm đéo gì mà anh nhảy ngược như nhồn trâu động dục thế. Tôi cũng đéo ưa gì bọn dân chủ giả cầy. Ông cày đi tù vì cái tội củ chuối đã khổ hơn ông chó rồi , anh giễu cợt làm gì ???tôi chê.
@anh máng hồng
Anh nên ăn đọt ổi, đọt chè cho nó bình thường lại đi. Chứ cứ ỉa xoen xoét thế phẹt nó cáu nó đuổi mẹ đi đấy

Reply
Bắn Bi 14:06 5 tháng 8, 2013

Địt mẹ bọn con bò, làm cặc gì phải hoắng lên thế, anh cho câu nói thời đi tù mà sao vàng năm cánh mộng hồn quanh qua mẹ lâu rồi là chính xác, trò khỉ của mấy con dâm trủ, chửi nhau làm buồi

Reply
krongpok buon 14:06 5 tháng 8, 2013

Con nông dân nghề ăn nói được, anh khen. Mả mẹ con phẹt mặt lồn trâu chửa chứ, mài không tử tế con người hơn một tẹo với người sa cơ như Điếu Cày được à mài? Điếu Cày dù sao cũng là người có lý tưởng và xứng đáng để chúng mài tôn trọng hơn cái bọn suốt ngài mải mê hốc húp - địt bọp - ăn tàn - phá hoại - cơ hội như mài nha con phẹt. Bố mài cũng dân Thanh Hóa đây nhưng vì mài hèn quá thể để bọn khác chửi Thanh Hóa nên tao phải chửi mài cái tội mần tao bị vạ lây.

Reply
Nặc danh 14:18 5 tháng 8, 2013

Mấy thằng dở người, ghét mụ beo thì cũng phải có óc phân biệt chứ. Bài này mụ nói trúng phóc, đọc xong cũng phải ngẩn người. Mụ nói một điều đơn giản cực kỳ nhưng chả thằng con nào nghĩ đến. Bọn nhơn xỹ a dua theo thằng Cù, và thằng Cày nhưng lại không tả rõ được là vì sao mình theo. Mụ đã nói đến cái sự theo của những thằng vừa mù vừa ngu vừa dốt lại vừa dở.
Cứ cho là thằng Cù, với thằng Cày tuyệt thực thật thì hai thằng này tuyệt thực vì những lý do rất ngớ ngẩn trẻ con kiểu dỗi mẹ, dỗi vợ (Đơn từ gì gì đó không được đáp ứng) Nó khác với những ông được phong Thánh sống chiến đấu và sẵn sàng chết vì " Sao vàng năm cánh mộng hồn quanh" Hai ý tứ mụ ấy đặt cạnh nhau rồi kết bài, ngắn gọn, xúc tích. Dù có ghét mụ ấy thì cũng phải công nhận là mụ viết khéo.
Liên hệ các chuỗi sự kiện thì hình như Cù Thị và Cày thị làm những việc này giông giống nhau nhưng mục đích thì hình như hoàn toàn khác nhau thì phải. Cù thị bên ngoài giật dây, một xuất bái bai thằng chồng ăn chả. Còn Cày thị hình như không có yếu tố nước ngoài. Có bàn tay trong nước dàn cảnh thì có vẻ hợp lý hơn.

Reply
ku pink pusy 16:16 5 tháng 8, 2013

Tôi là ông bò đang bị khóa mõm.

Reply
Mr kac 16:39 5 tháng 8, 2013

A cung chịu tui bai. Hay thì đocş ki hai thì đeo đoc nưa. Ngôi ngăm gai ti ma cũng eo ngon. May thê eo nao the nay

Reply
Mr kac 16:45 5 tháng 8, 2013

A cung chịu tui bai. Hay thì đocş ki hai thì đeo đoc nưa. Ngôi ngăm gai ti ma cũng eo ngon. May thê eo nao the nay

Reply
Người quê 17:00 5 tháng 8, 2013

Lâu không ghé! Chú vẫn như xưa nhỉ? Tắc lỗ đít hay sao mà đéo dặn được cái gì cho nó thôi thối một tý. Nhai lại của chúng nó làm gì hả em. Em đảo qua quê xem tính hình bà con chợ Vườn Hoa thế nào đi, quan tâm cặc gì tới mấy thằng dở người ấy làm gì? Xưa tao đã bảo nhà nước mình nhẽ lầm, giam cái thằng Kù con vào đấy làm gì, cho nó vào Châu Quỳ nhẽ hợp! Nhỉ?

Reply
Nặc danh 21:06 5 tháng 8, 2013

cô Quê lói hai phết. Tá khen, cứ cho bỏn đi Châu Quỳ hết nhẽ hết bi bô. hô hô.

Reply
Nặc danh 21:07 5 tháng 8, 2013

Hôm hổm cô Phẹt đi thăm cô Một Lác thía nầu gòi mờ dạo nài hổng thái tin tức giề lữa nhể? he he

Reply
ANH HỒ QUỲNH 21:45 5 tháng 8, 2013

Hơ hơ anh Phẹt cứ chửi vung xích chó lên là chị ưng cái bụng. Dân chủ trí thức với dlv chửi nhau chi ưng. Mấy đứa chửi Phẹt chị cũng ưng. Cái bọn cứ buồi nồn địt bọp chị cũng ưng. Có chuyện cho chị hóng là chị ưng. Đáy là mới có chửi, móc nhau trên mạng mà chị đã ưng lắm lắm. Pịt mẹ ngoài đời chị khuyến khích chúng mày đem dao bầu mã tấu chém nhau cho chị có cơ hội kiếm xèng. Hơ hơ qua nước mẹ mua hàng nóng hàng lạnh về bán cho chúng mày kiếm bộn tiền. Chứi nhau đi, chém nhau đi cuộc đời chó chết này đỡ buồn tẻ

Reply
DucKong 23:03 5 tháng 8, 2013

Hí hí, cái gì mà "sao vàng năm cánh mộng hồn quanh". Bọn cách mạnng cs ngày xưa cờ hú thiếu gì, bây giờ bọn nó ở trên đầu bọn bò, lừa hết đấy. Ta khinh cái "sao vàng 5 cánh mộng hồn quanh"

Reply
Ông Bò He He 02:10 6 tháng 8, 2013

Lũ gẳm cụt buồi câm hết đi he he.
Cứt cuôn Phẹt dạo này hơi lạt ông chê dkm ông chê. Kiếm gì tọng vầu lỗ mồm bổ sung danh dưỡng đê dkm.
À xin lỗi cuôn Phẹt ông bận nên ko PM cho mài được dkm diệp khác nhế.

Reply
Chí Phởi 08:25 6 tháng 8, 2013

Đéo thấy anh Phẹt "la liếm" chính khách # nhẩy? he he!

Reply
CLGT 11:19 6 tháng 8, 2013

Con Phẹt liệt học luật và đang hành nghề luật mà copy cái entry này của cô Beo mà đéo suy nghĩ nhỉ?không thấy lý luận của cô Beo la rất chuối à? Cô Beo chửi bọn kia ngu nhưng chính cô Beo mới ngu hơn bọn bỏn nhiều boong đcm

Reply
Pham Nhat Thong 19:54 6 tháng 8, 2013

Thằng xôi thịt, đốn mạt là mày!

Reply
ku pink pusy 21:33 6 tháng 8, 2013

@CLGT
Ơ, lạ hì?
Anh có cái gì chứng minh cô Thu Hồng của iêm ngu không anh?

Reply
ku pink pusy 21:34 6 tháng 8, 2013

@DucKong
Vì sâu mài khinh?
Chia sẻ đc k mậy?

Reply
ku pink pusy 21:42 6 tháng 8, 2013

@ANH HỒ QUỲNH
Anh có thật muốn thế không?

Reply
ku pink pusy 21:50 6 tháng 8, 2013

@Pham Nhat Thong
Anh Phạm Nhật Thông kính:
Em vốn có tinh thần AQ, tại cái cồng anh ngay kế cồng em nên em đang băn khoăn tí. À mà chắc chắn anh chửi thằng phẹt là đúng đó anh, em đâu liên quan gì đâu anh hì!

Reply
CLGT 22:12 6 tháng 8, 2013

Con pusy, hơ hơ bọn có học chút xíu luật nó biết ngay cô Beo ngu chỗ nào, cần đéo gì anh phải lên tiếng hơ hơ.

Reply
ku pink pusy 22:17 6 tháng 8, 2013

@CLGT
Đàn bà mấy ai được như cô beo hả anh.
BẢN LĨNH!

Reply
CLGT 22:36 6 tháng 8, 2013

Con pusy, bản cái lồn, luu manh kền kền thì có.

Đây này, anh trích :"Tù đã thành án, trại nó còn bắt kí nhận thêm tội gì nữa để đến mức phải kiến nghị Viện kiểm sát?
Rồi Viện kiểm sát, sau khi nhận được kiến nghị, thay bộ Công an, ra lệnh cho Cục quản lí trại giam phải xoá tội danh (do trại định) hay, Viện thay luôn cả toà án trực tiếp đứng ra xét xử ngay và luôn, theo kiến nghị của một tù nhân?


Beo nói trì độn, đúng chưa?"

Đúng cái lồn!!!

Địt mẹ, tù thành án mà không bị ghép tội mới à? Bọn Bbc etc chỉ có mỗi tội dùng từ không đúng (tức dùng từ "Tội") mà cô Beo chụp ngay lấy chửi ngu. Bọn bbc dùng từ dân dã, chứ logic sự việc nó rất rõ ràng: cô Cày trong quá trình thi hành án vi phạm cái đéo gì đấy (thuờng là nội quy trại hoặc quy định gì đấy về thi hành án), thế là bọn cai ngục bắt ký vào đại loại là biên bản thừa nhận vi phạm kỷ luật (bọn bbc dùng sai từ "Nhận tội"). Đéo ký tức nhiên cô Cày bị bọn bỏn biệt giam. Vì vậy, cô Cày đệ đơn khiếu nại lên VKS cấp tỉnh là đúng thẩm quyền giải quyết. Theo luật lừa, vks cấp tỉnh có phòng kiểm sát việc tuân theo pl vêg giam giữ, gọi tắt là kiểm sát trại giam nên cô Cày khiếu nại bọn vks là quá chuẩn. Khiếu nại đúng thẩm quyền đéo giải quyết thì bố mày tuyệt thực vì thân tù còn công cụ đấu tranh đéo gì nữa đâu?đằng đéo nào biệt giam cũng chết hehe.

Có vậy mà cô Beo võ đoán nhì nhằng rồi chửi đồng nghiệp ngu (đit mẹ bbc đéo phải đồng nghịep là gì).

Địt mẹ anh bật mí cho cô biết là anh đã gửi mail cho cô Beo nêu vấn đề tranh luận rất đàng hoàng mà cô cổ đéo dám tranh luận lại.

Bản lĩnh đéo gì mà đéo dám mở cho còm?

Reply
ku pink pusy 22:41 6 tháng 8, 2013

Iêm vửa đọc xong cồng anh, chưa kịp thở anh à, để tôi pha tô mì, rồi tính...

Reply
CLGT 22:45 6 tháng 8, 2013

Nói thêm cho con pusy biết, trong lĩnh vực tố tụng hình sự, vks quyền to hơn công an nhé. Bọn cam muốn bắt người, giam người thì phải đuợc vks phê chuẩn nhé, địt mẹ vks đéo phê giam thì bố bảo bọn cam cung đéo dám nhốt ngừoi nhé.

Thi hành án hình sự cũng vậy, bọn vks kiểm tra trại giam thuờng xuyên nhé.

Reply
CLGT 22:50 6 tháng 8, 2013

Đcm bọn văn công mồm bò, các cô đã đi tù đéo đâu mà biết, chỉ adua hóng hớt là tài. Đcm các vô trại giam rồi hẵng adua chửi người ta.

Đcm anh ra vô lấy cung chí hoà, pa 24, B34, T16B như đi chợ nhé, đừng có mà bật anh đcm

Reply
ku pink pusy 22:54 6 tháng 8, 2013

Khà khà...
Iêm rửa đống chén con vợ iêm tụ bạ với đám bạn hồi chiều đã, 30 phút xong, cãi anh tới bến luôn.

Reply
ku pink pusy 22:56 6 tháng 8, 2013

Khoan ... khoan
Có câu thùng dỗng kêu to đó anh.
Anh ra vô lấy cung cái đéo gì 24, cặc gì 34 rồi 16 đó?

Reply
ku pink pusy 23:05 6 tháng 8, 2013

Đây này, iêm chích: "Địt mẹ anh bật mí cho cô biết là anh đã gửi mail cho cô Beo nêu vấn đề tranh luận rất đàng hoàng mà cô cổ đéo dám tranh luận lại"
Tranh luận là gì hả anh? có khi là cổ đéo thèm trả lời ấy chứ?

Reply
Jean Valjean 23:08 6 tháng 8, 2013

Trước lời nói khinh mạn Lê Lợi của một tên ngụy binh, viên tướng nhà Minh liền mắng: "Thằng man di vô lễ. Ông ấy sẽ là Hoàng đế của chúng mày đấy".
Phẹt à, quay đầu là bờ. Mô phật.

Reply
CLGT 23:10 6 tháng 8, 2013

Anh són cồng nữa rồi anh ngẩu nhé: các cô có a dua chửi ai thì truớc đó ráng mở củ sọ ra mà nghĩ chút xíu nhé. Mác gâu đệ anh đã nói rồi, ở đâu có áp bức ở đó có đấu tranh.

Nên giờ có người đấu tranh, dù xuất phát từ bất kỳ động cơ gì - anh nhấn mạnh, thì cũng chỉ là phản ánh đúng quy luật nêu trên mà thôi.

Đó là chưa kể, lũ mồm bò chỉ nhăm nhăm nghĩ hễ đấu tranh là phải thắng lợi, phải giành đụoc chidnh quyền blabla.

Đcm hiểu vậy là quá ngu, thật ra đấu tranh có tác dụng tích cực đến sự phát triển xh, đến giới cầm quyền, buộc giai cấp thống trị phải thay đổi, phải tự điều chỉnh, qua đó phát triển xh.

Đcm bọn đệ obama của anh mà đéo nhờ cs, mac gâu thì giờ có mà cắn lồn đcm

Reply
CLGT 23:12 6 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ku pink pusy 23:18 6 tháng 8, 2013

@Jean Valjean
Anh ơi, Da ve nói gì ạ?

Reply
ku pink pusy 23:19 6 tháng 8, 2013

@CLGT
Ngủ sớm vậy anh, hình như anh ... sợ?

Reply
Nha Nong Lam Giau 23:20 6 tháng 8, 2013

Ôi địt mẹ chuyện liền bà con Phẹt bi bô làm chó gì cho mệt, Lừa ta hết chuyện để biên rồi phỏng?

Reply
lê thị Huyền Anh 06:08 7 tháng 8, 2013

Con Phẹt đăng cái nài là đéo lo lốc bị sờ rùi. Biết lo xa nhể. Nhưng chị thấy nó hèn hèn thế nào ấy cậu ợ, lị còn ăn chắc bám vào váy chị Beo nữa chứ hí hí..

Reply
lê thị Huyền Anh 07:22 7 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Người quê 09:23 7 tháng 8, 2013

Ý anh có phải là thằng Kù cũng sẽ giống như Lê Lợi phỏng! Nếu đúng vậy thì tôi thấy bàng hoàng phết. Kinh hoàng tôi nghĩ đến cái đoạn anh Kù anh ấy lãnh đạo bộ tộc này. Ối! Thế thì rất chóng vánh anh ấy ra lệnh xé bỏ quần áo, đập mẹ nhà cửa, rồi anh cho nhân dân vào ăn hang ở lỗ như cách đây cả triệu năm, để mọi người ai cũng giống anh ấy, người nguyên thủy. Địt con mẹ cái thằng mất dạy ấy tốt nhất là cách ly nó với xã hội này...

Reply
ConthangBom 09:49 7 tháng 8, 2013

Thằng Người quê chả nhẽ muốn bà con theo ông cụ mặc quân luồn dây chuối phỏng? ĐCM, anh đéo! Cái xứ Lừa ni tốt nhất mời cụ AQ về làm lãnh tụ là quá đẹp!

Reply
No Justive On Stolen Land 10:49 7 tháng 8, 2013

Địt lồn mẹ thằng dư lợn viên giẻ rách Hoa Thanh Quế ăn rau má phá đường tàu. Trời có có mắt đấy con, thằng em mày chết là quả báo đấy. Địt lồn mẹ mày nhát nữa thằng mặt lợn.

Reply
tan buidinh 14:03 7 tháng 8, 2013

Cậu chủ phẹt!
Tôi trách cậu chủ quá cơ. Ra ngoài thành phố là nó nhiều cám dỗ lắm. Cậu cư đua đòi chơi đập đá và thuốc lắc vào nó loạn thần cậu chửi vung lên khách khứa ngươi ta sợ. Mà phận cậu nó mỏng lắm đấy nhé, hãy biết giữ gìn long thể không lúc lâm trung lại bảo tôi không cảnh báo.!!!

Reply
Tieu Pham 15:25 7 tháng 8, 2013

Sống trong thời kì đồ đểu nó thế, đéo cái gì là thật hết hehe

Reply
Litte Bird 16:42 7 tháng 8, 2013

@ anh No Justive On Stolen Land chúng ta có thể chưởi địt mẹ nhao thoải mái trên đây, có thể tống cứt vầu mõm nhao cũng được, càng vuôi nhưng tôi khuyên anh không nên đem chiện gia đình người khác lên đây đcm..
Như con pín nghé từng nói đcm anh biết gia đình người ta anh lôi ra chửi dưng người ta đéo biết anh là thằng mặt lồn nào anh ạ đcm..người ta chửi anh thế đéo???
Anh có giỏi thì đcm anh chưởi dư anh CLGT trên kia đi đéo ai ý kiến ý cò gì anh ạ..

Reply
phot_phet 16:54 7 tháng 8, 2013

Địt con mẹ các anh tưởng nói bậy chưởi tục là dễ đấy à. Thực ra đó là một phép giao tiếp văn minh và chỉ dành cho người văn minh thôi, hiểu chửa. Khi các anh chưa là người văn minh thì tốt nhất câm mẹ mồm lại. Còn các anh cứ cố tình lải nhải thì tôi đành phải lấy lồn bò nhét mõm các anh thôi.
Ông Trứ lầy lồn bò che miệng thế gian, nhưng riêng các anh phải nhai nó. Chịu khó đi khì khì.

Reply
Trần Võ Hoàng 20:01 7 tháng 8, 2013

Con Phẹt nói ngu như lợn ! ( Xin lỗi Lợn, viết hoa)
Ông Trứ che lồn bò bằng mo cau và cho rằng miệng thế gian như lồn bò.
Hiểu chửa con Phẹt?

Reply
phot_phet 20:04 7 tháng 8, 2013

@Trần Võ Hoàng
Thì tôi lạ đéo gì. Cơ mà tôi đéo thèm đính chính hay xin lỗi.

Reply
Ton Dong 20:39 7 tháng 8, 2013

Anh đọc bài đầu tiên của con Phẹt là "Sài Gòn Ký Sự" trên Việt Lét nhẽ 200x (x<3?), đọc phát bồ kết ngay, và đinh ninh 100% rằng Phẹt chính là trung tướng. Địt mẹ thế đéo nầu lại là thằng chuyên thuổng văn Trung Tướng để gây ngộ nhận, và bây giờ thì ra nông nỗi này, thế này là thế đéo nào hả Phẹt? Anh thất vọng về mày quá, thằng mặt lợn!

Reply
Lê T. Huyền Anh 20:53 7 tháng 8, 2013

Phẹt kệ chúng nó chửi thất đức Phẹt ợ, đã bám phao chị Beo thì lốc yên tâm rồi. Nhưng mà Phẹt chả có gì riêng cả, văn thì nhái Zì Hoàng, chửi Cù Cày a dua theo Sông Hàn, đánh đu váy chị Beo để giữ toàn thây. Chị ngẫm mà buồn cho cuộc đời nam nhi như Phẹt, tồn tại thế để làm gì nhể?

Reply
CtyBienDa NguyenDinhHung 21:01 7 tháng 8, 2013

Địt cái con Mẹ cái thằng No justive On Stonlen Land, Tao ỉa vào mồm Mày bây giờ. Con mịa mày ai cho Mày đụng đến dân tộc Tau, loại người như Mày đáng bị toọng cứt vào mồm, đúng là đẻ con khôn mát Lồn duời dượi, đẻ ra cái loại Mày làm hại cái Lồn mẹ Mày...kaka

Reply
CtyBienDa NguyenDinhHung 21:02 7 tháng 8, 2013

Địt cái con Mẹ cái thằng No justive On Stonlen Land, Tao ỉa vào mồm Mày bây giờ. Con mịa mày ai cho Mày đụng đến dân tộc Tau, loại người như Mày đáng bị toọng cứt vào mồm, đúng là đẻ con khôn mát Lồn duời dượi, đẻ ra cái loại Mày làm hại cái Lồn mẹ Mày...kaka

Reply
Nguyen Thi Phuong Thanh 01:57 8 tháng 8, 2013

Địt bà chi bộ toàn thằng mặt lồn. Vậy mà lúc nào cũng kêu Việt Nam là vùng đáy xã hội. Lũ con bò chúng mày còn tồn tại thì đéo bao giờ có cửa vênh mặt lên với đời địt mẹ lũ chúng mày

Reply
Nguyen Thi Phuong Thanh 01:58 8 tháng 8, 2013

Đời chúng mày khổ đã đành, rồi đời con cháu chúng mày cũng vẫn là vùng đáy của thế giới văn minh

Reply
Nặc danh 07:42 8 tháng 8, 2013

@ P. Thanh
Trời! Họ đụng chạm gì đến bạn à? Sao mà nặng lời thế?

Reply
Nặc danh 09:28 8 tháng 8, 2013

Kể cũng lạ... Blogger cùng nghề nghiệp với ông kia, chẳng biết thù hằn gì mà lại...
Thôi thì mỗi người có một lý tưởng riêng, đứng ngoài làm sao mà hiểu hết được, chỉ biết nếu như ai đó sa cơ thì nên thương cảm, không nên mang họ ra làm trò cười, vì họ và những người thân chắc phải chịu sóng gió lắm rồi!!!

Reply
phot_phet 10:08 8 tháng 8, 2013

Hố hố em Đẹp đáng iêu nhẻ, chuyện đâu nó ra đó em ạ, công tội phân minh, ái tình sòng phẳng.
Anh hông có ý bóp dái con Kù - con Cày, chuyện biên đây chỉ là sự hoạt kê hế hế.
Đời là một tấn trò và những loại súc sinh như con Kù - con Cày cùng bọn phu nhân Kù Cày thị hợp với bọn lỗ đít a dua thì quả là tấn một trò đời bỉ ổi vô đối.
Thôi, quên chúng đi.

Reply
Phang Chel 10:51 8 tháng 8, 2013

Đcmnc, iem đã định đéo còm vào đây, nhưng cứ dịn mãi, đéo chịu được.
iem chỉ biết anh cù kon là con anh cù bố, vì iem thik anh cù bố. Còn anh cù kon thế nào thì iem đéo biết, iem đéo quan tâm vì anh í chẳng làm cái củ cặc gì lay động đến iem. Anh Cày thì tuyệt nhiên iem đéo biết là anh nào. Cho nên vợ các anh í iem cũng chưa được quan hệ lần nào. ===> Địt cần biết hội nó là đứa nào. Mà chắc cặc gì trong các anh các chị chửi nhau trên đây, có anh chị nào biết về bọn nó nhiều hơn iem, hay cũng chỉ ngửi trên mạng rồi chửi nhau cho sướng mõm. Địt các anh các chị phát nữa cho sướng. Đéo lo kiếm tiền nuôi con, chăm vợ, chơi phò ... đi. Kiếm tiền mà còn đéo kiếm được thì chửi nhau làm lồn gì những điều to tát. Địt mịa các anh các chị phát nữa cho mát bẹn.
iem đéo muốn nói dài đâu nhưng sáng ra đã say rồi, tức quá, địt các anh các chị phát nữa.

Reply
Lê T. Huyền Anh 11:11 8 tháng 8, 2013

"công tội phân minh" trình con Phẹt nâng bi rửa đít chính quyền lên nhanh nhỉ, chị khen

Reply
CLGT 12:49 8 tháng 8, 2013

Ừa ừa em Tưng, mồm của bọn văn công này đéo xứng đụoc gọi là mồm lồn đâu iêm ợ, hố hố.

Lồn chắc chắn sạch hơn.

Reply
Lua Schwarzkopf 13:31 8 tháng 8, 2013

Chị peo nói về vụ Vươn.
Một loạt entry của chị là tổng hợp những tin tức mọi người đã biết. Tưởng chị viết tiếp những chuyện mọi người chưa biết. Ai dè, chị bảo '' chán rồi , không viết nữa'' hehe!!!

Còn a Phệt viết về Vươn.
Cũng bõ chõ vài chuyện mọi người biết rồi. Xong bỏ lửng '' Vươn đéo phải tay vừa đâu'' hi hi!!!

Bắt trước thì cũng vừa vừa thôi! Mà học ai không học, lại học chị peo chòi báo.

Reply
phot_phet 13:34 8 tháng 8, 2013

Mưa nhẻ con con bò nhẻ. Tôi ngồi nhà mà chổng hết cả phao câu lo việc tát nước.
Đcm cái Hà lội này giời nó đái nhõn canh giờ là bì bõm trong cứt hết.
Có đứa nào mé Ba Đình ghé mả cụ xem có ngập không để tôi còn lên tránh lụt.

Reply
Nặc danh 13:57 8 tháng 8, 2013

@phot_phet
Trời! Anh đại gia thế sao phải ở cái nhà chưa mưa đã phải tát nước nhỉ? Dưng mà đừng có tát đi, "ĐO BUỒI" dưới nước vừa mát vừa sướng đã...Hã hã.

Reply
phot_phet 14:20 8 tháng 8, 2013

Tiên nhân cha cái nhà em Đẹp. Khu nhà tôi mật độ tinh trùng phải nói là dày đặc nhất thủ đô. Nòng nọc, cá cóc đang tung tăng hàng đàn trong biển nước xanh thăm thẳm đây này. Nhỡ có đo buồi dưới dưởi tôi mang thai thì nàm thao hố hố...

Reply
ConthangBom 15:35 8 tháng 8, 2013

Địt cụ con Phẹt cuối cùng cũng phải nói là đang lo việc nước... tát nước! Ke ke!

Reply
phot_phet 16:40 8 tháng 8, 2013

Hố hố tát nước cong mẹ cần, thâm cả phao câu mà đéo ăn thua. Thôi kệ mẹ.
Gớm chết chết nhẽ tôi té mẹ khỏi cái đất thần quynh nghìn năm ôn vật này thôi.

Reply
Nặc danh 16:57 8 tháng 8, 2013

A lô! a lô!
Anh CLGT trồi lên đây iêm biểu anh cái.
Iêm thấy anh ngon lành quá nên iêm cũng muốn gửi tới anh đôi nhời.
Thế này anh ạ. Cứ cho là anh rất rất rành về các thủ tục, trình tự các cái đi, tức anh nói trên mấy cồng kia là hoàn toàn đúng. Vậy iêm có hai câu hỏi cho anh.
Nhẽ thường một thằng hiểu luật như anh Cày, anh ý biết gửi kháng nghị lên VKS tỉnh, đúng tuyến đúng trình tự thì trước khi tuyệt thực chả nhẽ lại không có đôi dòng với trại giam anh nhỉ. Kiểu như thế này này: Tôi iêu cầu a,b,c,d...nếu không được giải quyết tôi sẽ tuyệt thực từ ngày....đến ngày. Để còn nhờ mấy cái loa rận sỹ bên ngoài ủng hộ. Tiếp vẫn chưa được tôi sẽ thông báo tiếp sẽ tuyệt thực từ ngày...đến ngày.....lại tranh thủ sự ủng hộ bên ngoài.
Đấu tranh (như anh nói) công khai mà, chứ âm thầm một mình trong tù thì làm ăn khỉ gì anh nhỉ. Iêm không thấy có một dấu hiệu nào chứng tỏ anh Cày anh ý đang đấu tranh cả. Toàn thấy thông tin rất thống thiết nhưng không thể tin cậy được.
Một câu hỏi nữa anh nhé.
Anh nói về cái sự đấu tranh để thúc đẩy xã hội phát triển. Iêm hiểu theo nhẽ thường thì sự đấu tranh đó phải là đấu tranh cho chính nghĩa, cho một lý tưởng tốt đẹp nào đó. Những sự đấu tranh đó mới thúc đẩy xã hội phát triển. Nhưng với trường hợp như anh Cù, và anh Cày iêm không thấy có dấu hiệu đó. Có chằng là sự xáo trộn xã hội, sự coi thường luật pháp. Vì dân chủ nó dễ hiểu lắm anh ạ, dân chủ là anh bằng iêm, iêm nói anh nghe, anh nói iêm nghe, không phân biệt ngôi thứ, thường dân hay lãnh đạo. Và trước tiên dân chủ là sự coi trọng bản thân mình, trách nhiệm nghĩa vụ phải thực hiện, quyền lợi phải đòi hỏi. Anh thấy iêm nghĩ thế có đúng không?
Một câu cuối cùng: Iêm nghĩ là chính an ninh VN dàn cảnh vụ anh Cày, còn về lý do thì iêm không nói được, nếu iêm nói được iêm là bộ mịa nó rùi. Anh thấy thế nào.
Iêm đi kiện anh Hòa Bình đây, anh dám sử dụng tít bài "Cái thề gì lốn) của ảnh. Chắc anh là đọc nhiều bài của ảnh nên nhiễm.
Anh mà trồi lên thì nhớ trả lời iêm anh nhé.

Reply
phot_phet 17:26 8 tháng 8, 2013

Con Cày nói như mụ Beo chỉ dỗi cơm thôi. Còn anh đá thêm tí là dỗi cả con và hehe uốn vợ. Mong chờ đéo gì ở những đồng chí mang phẩm chất ấy.
Con Kù thì hehe dơ xêm. Lại nghĩ Kù vs Cày cặp giời xinh này mà ngồi cạnh nhau nhá dăm bô ảnh thì nom hoạt kê phải biết.

Reply
Laden Bin 19:17 8 tháng 8, 2013

dm, đúng là đầu buồi cuốn giẻ cả lũ ^^

Reply
Thaydoi73 19:30 8 tháng 8, 2013

sau khi đọc xong entry này thấy cho con phẹt làm cộng tác viên của hội dư luận viên nhỉ ? hehe

Reply
CLGT 21:03 8 tháng 8, 2013

Con Triều ngu quá thể, nhưng anh cũng trả lời đôi dòng.

Câu 1, cô Cày cổ đôi co với bọn trại thì cô cổ phải tâu với cô hả? Đcm nằm ấp 24 tiếng, giáp mặt bọn cai ngục tưng giờ thid cô cổ không bật bọn cai ngục thì cổ làm cái đéo gì hả cô?

Câu 2, chính nghĩa, lý tưởng hay không tuỳ thuộc vào hội cô Cày có giành đuợc chính quyền hay khộng.Đit mẹ, đuợc lag vua thua là giặc, đéo mẹ chả dụ vài năm nữa hội cô Cày thắng thì địt mẹ cổ đuợc dựng tuợng rồi nhảy vào sách giáo khoa cho lũ nhi đồng nhà cô tụng không chừng.

Chính nghĩa cái lồn!!!

Reply
CLGT 21:34 8 tháng 8, 2013

Địt mẹ đang cơn hành quynh, chửi con Chiều nhát nữa.

Đcm hội con Cụ trước đây cũng chỉ là hội bần nông mắt tóet, zái lòng thòng tận đầu gối, đầu trộm đuôi cướp. Đùng fát vớ đuợc chính quyền, thoắt cái thành thánh cả, giờ ngửa cặc nằm giữa ba đình đcm. Chính nghĩa cái lồn bò.

Địt mẹ loạt cồng trên đúng chiên môn con Phẹt mà cỏn có dám hó hé đéo đâu, cứ suốt ngày beo bủng đcm.

Reply
phot_phet 22:05 8 tháng 8, 2013

Ô thế chúng mày tin Lừa có luật à hả hả.
Luật cái lồn.
Khướt mới có pháp quyền xã hội chu nghé nhóe.
Tao đấm bòi vầu.

Reply
Beo 01:02 9 tháng 8, 2013

Cô ( chú )CLGT khoe ra vào trại như đi chợ nghe chị giải thích này:
- Khi tù đã thành án, Viện kiểm sát nó chỉ vào cuộc khi phạm nhân ấy cấu thành tội mới. Còn loại vi phạm các quy định của trại giam, bị phạt này nọ, các chú Viện không rảnh, không đủ nhân sự và không phải thẩm quyền để ra vô trại như đi chợ để giải quyết đâu.
Cái phòng kiểm sát việc tuân theo pháp luật giam giữ của Viện tỉnh mà cô chú viện dẫn ấy, nó chỉ giải quyết cái phòng biệt giam ấy có đủ chuẩn hay không thôi chứ không can dự vào việc chú nào vào đấy chú nào ko.
- Thông tin đưa ra Điếu cày khiếu nại tố cáo mà Viện Kiểm sát không giải quyết nên tuyệt thực, sau đó ngưng tuyệt thực vì yêu cầu đã được Viện giải quyết. Trì độn chính vì thế đó.
Để cô chú bớt tự sướng là chị Beo sợ cô chú, email chị Beo chính xác đây này: thuhong_1960@yahoo.com. (chú ý gạch shift)

Reply
Lê T. Huyền Anh 01:14 9 tháng 8, 2013

Ui Phẹt sướng lâng lâng lên mây nhé, bõ công bám càng tôn vinh, chị Beo đã vào che chắn cho thằng em dại kém lý sự rồi

Reply
phot_phet 01:15 9 tháng 8, 2013

Mụ Beo đéo gì phải lắm hơi, dẫn anh CLGT cái link luật tổ chức VKSND 2002 để ảnh đọc cho mút chỉ. A quên, kèm theo ít nghị định, thông tư hướng dẫn của BCA vìa cải tạo và tạm giam nữa. Hehe đảm bảo đao ngay.

Reply
phot_phet 01:17 9 tháng 8, 2013

@Lê T. Huyền Anh
Địt cụ con Năm lét câm cái mõm chó đi. Đùa với mày đấy à hả hả.

Reply
Nặc danh 07:27 9 tháng 8, 2013

Hê! hê! CLGT lộ bản chất rùi.
Ông anh thân mến. Những thằng có cái não trạng như ông anh iêm gặp nhiều rồi. Iêm nói thật trừ những thằng tật nguyền chữ Trí, mù chữ Đức mới dám rêu rao ông Cụ thôi anh nhế. Hồi iêm bé xíu, xem ti vi iêm chỉ lên màn hình biểu "anh Hồ đây này" thế mà một lão bẩn tính nhất làng còn mắng iêm "mất dạy".
Trên báo đưa tin có một em ở Thanh Hóa sau khi cứu sống 4 người, lại nhường áo phao cho người khác để rồi bị nước cuốn trôi. Iêm tin chắc những thằng như anh sẽ bảo. Làm đéo gì có chuyện đó, nếu có chứng cứ rõ ràng lại chửi, mẹ cái thằng ngu. Việc đéo phải phí đời thế.
Iêm ít học nên rất thích nói chuyện với người giỏi giang, tưởng ông anh ngon lành, trao đổi vài dòng. Cơ mà ông anh lại lộ ngay ra bộ mặt thật. Thôi iêm lượn. Lạy anh 3 lạy, iêm thăng. Anh nhớ giữ nguyên cái ních nhá, để lần sau có gặp ở đâu đó iêm còn bước qua. Nhá! nhá!
PS thêm cho ông anh một dòng này. Iêm có cái tài lắm là tài. Gặp thằng nào có thể làm được việc lớn iêm nhận ra ngay. Cỡ như cu Cù...học giọng anh Phẹt cái "chỉ cào lồn ăn vạ" là hay thui.

Reply
Thang Tran 11:06 9 tháng 8, 2013

Thôi các ông các bà, sống ở xã hội này với chúng ta là chỉ có sống cho đến chết mà thôi, chắc chẳng đủ tuổi làm được cái gì đâu! Kiếm tiền nuôi gia đình và ăn chơi đi, thay đổi thì có lứa tuổi trên dưới 20 thôi, bàn chuyện chính chị, chính em mệt lắm! các con bò à!

Reply
ku pink pusy 14:25 9 tháng 8, 2013

@Beo
Cháu chào cô Thu Hồng ạ!

Reply
Người quê 21:49 9 tháng 8, 2013

Địt mẹ thằng mồm lồn, chào ngọt thế, anh thích chú quá!

Reply
ku pink pusy 22:53 9 tháng 8, 2013

@Người quê
Thik clmm (cái lồn mẹ mày).
Tôi trên dưới rõ ràng, tôi phục cô Thu Hồng vì cô cổ là hàng hiếm, thế thôi.
Tôi rất bực ai giống tôi, nên mong anh đừng cố gắng bắt chước cái ... mất nết của tôi.
Khà khà ... địt anh chứ!

Reply
ku pink pusy 23:09 9 tháng 8, 2013

@ku pink pusy
Cô ơi, hồi chiều con không chuẩn ... trong mơ nên có tự ý xúc phạm cô. Cô bỏ qua nhé, con chẳng biết làm gì nữa.

Reply
ku pink pusy 23:16 9 tháng 8, 2013

Phẹt, nhắn tao xin số điện thoại của cô Hồng với. Tao chỉ muốn sáng mai thức dậy, vớ máy, nhắn vào số mày cho, "CON MONG CÔ LUÔN KHỎE".

Reply
CLGT 23:18 9 tháng 8, 2013

Thân chào chị Beo.

Trước hết tôi cảm ơn và cảm kích chị đã phản hồi.

Tuy nhiên, giải thích của chị không đúng, chứng tỏ chị đã hiểu sai vấn đề.

Tất cả nó nằm ở cái luật tổ chức vks mà con Phẹt đã dẫn.

Entry "Vô liêm sĩ", vì vậy, cần phải đuợc sửa lại hoặc rút xuống.

@con Phẹt: Cô nhảy vào đỡ cho cô Beo bằng cách dẫn cái luật đó thì quá bằng muời lần hại cô Beo. Bọn mồm bò bỏn đọc cái luật đó xong bỏn vả cho rụng răng cả lũ đcm.

@Con LeTrieu: Câm mồm đi con thần quynh.

Reply
ku pink pusy 23:19 9 tháng 8, 2013

@CLGT
CLGT?

Reply
CLGT 23:35 9 tháng 8, 2013

@pusy:

CLGT?

CÁI LỒN MẸ MÀY!!!

Reply
ku pink pusy 23:37 9 tháng 8, 2013

@CLGT
Khá lắm anh.
Đlt!
Là gì anh biết không?

Reply
nongdan nongdannghean 23:53 9 tháng 8, 2013

@các anh các chị câm lồn đi.DCM thời buổi đói kém xiền kiếm déo ra, vợ lại bị hành quynh, định vào đây quay tay phát tuyền thấy các anh bốc cứt vả vào mặt nhau chán chán là.
Mà DCM sao nhà phẹt hôm nay lắm dư lợn vào đay thế nhỉ

Reply
Tanh Văn Bành 00:39 10 tháng 8, 2013

Gớm cacc chởi nhau vui vui nà, nàm phải vo đọc mấy lâmn/ngày. Tiếp đê cacc

Reply
sếu đầu đỏ 01:45 10 tháng 8, 2013

Em là em đéo định cồng, vì trong cuộc sống mỗi người thể hiện quan điểm cá nhân riêng của mình, thấp cổ bé họng như em nói đéo ai nghe cho nên em cứ bú, đớp cho nó lành. Nhưng dcm em thấy có mấy con lợn đầu buồi gì tên dài dài trên kia còm đéo đc. Địt con cụ chúng mày chứ, sống cho nó đàng hoàng hoàng vào, có chửi bới hay tỏ vẻ ta đây gì cũng đc nhưng bố mày nhắc chúng mày đừng có bao giờ lôi chuyện gia đình nhà người ta ra, nhất là với người đã khuất nhé. Lũ con lợn có ăn có học như chúng mày mà hành xử như thế tao nghĩ thà nuôi lấy cứt bón rau còn may ra có ích. Tao chửi địt con mẹ mấy con đầu bò, mõm khắm, răng bựa tên dài dài trên kia phát nữa

Reply
Chinh nguyen 02:48 10 tháng 8, 2013

Phẹt liệt à, mày đổi hướng cứ ca tụng súc sinh hồ chí minh đi là đảng nó nhét vào mồm mày khá đấy con. Tốt hơn nữa mày đội 4 thằng hùng dũng sang trọng thì đời mày còn ngon nữa.

Reply
Chinh nguyen 02:48 10 tháng 8, 2013

Phẹt liệt à, mày đổi hướng cứ ca tụng súc sinh hồ chí minh đi là đảng nó nhét vào mồm mày khá đấy con. Tốt hơn nữa mày đội 4 thằng hùng dũng sang trọng thì đời mày còn ngon nữa.

Reply
Lê T. Huyền Anh 02:58 10 tháng 8, 2013

thôi mấy bạn vả Phẹt ghê quá tội nghiệp chị thấy thương thương, chẳng qua cậu í a dua và sợ bị đóng lốc nên mới hèn thế thui. Chị Beo đâu? nói đỡ được có 1 câu rùi lặn không sủi tăm để em nó bơ vơ như vầy ah?

Reply
Nặc danh 14:10 10 tháng 8, 2013

@ pusy
Quên chưa thank you về vụ tháng trước giảng giải cho Đẹp một số mật hiệu trong log.You thật là người đàn ông biết lịch sự và tử tế với phụ nữ.
Thank you nhiều. Đẹp đọc nhiều chuyện của A Phẹt, nhiều chuyện làm cho Đẹp cười. Nhưng đến nay, trong log này điều làm cho Đẹp buồn cười nhiều nhất lại là câu: "Cháu chào cô Thu Hồng ạ". Chẳng biết cười vì cái gì, làm sao cười, nhưng vẫn cứ nghĩ, và lại buồn cười...Còng của cô ghi rõ địa chỉ MEO ngay trên còng của you. Đẹp nghĩ, you cần contact thì cứ MEO trực tiếp mà xin số phôn, nếu cô quý you thì chắc cô sẽ cho phôn rồi tha hồ mà bày tỏ abcz. Chúc you có mối quan hệ tốt đẹp.

Reply
nongdan nongdannghean 15:37 10 tháng 8, 2013

Tiên sư nhà Em đẹp làm anh cười phọt dắm. Em làm doctor em thử phán xem anh máng hồng bị bệnh gì ?

Reply
ku pink pusy 20:32 10 tháng 8, 2013

@ chị sin dẹp, anh bần lông sứ nghệ:
Khà khà ... Iêm đéo có bịnh tật chi đâu.
Thật ra hồi mới đọc lốc cô cổ, nghe điệu ngang tàng, sách mé, đéo nể cái chi, rồi 1 số bạn già đánh giá ... nên iêm rất thấy chướng và ghét ...
Rồi sau đọc kỹ, nghe thêm nhiều ...
Bây h iêm vẫn ... ghét nhưng nể và phục.
Nói túm lại, theo iêm cô Thu Hồng là người đàn bà bản lĩnh, tài, sắc, là một người mẹ tuyệt vời. Hiếm lắm!

Reply
phot_phet 20:42 10 tháng 8, 2013

Aha đcm bọn con bò. Trao xong cái giải thơ, tắt mẹ nó thở.
Tao đi ngủ đây. Vui nhẻ hehe.

Reply
Unknown 17:52 11 tháng 8, 2013

con beo viết bài này đã tởm, thằng phẹt ăn theo còn tởm hơn

Reply
Nặc danh 00:14 12 tháng 8, 2013

@ Unklnown
Tò mò, GUC thần tượng của PUSY xem sao, ngạc nhiên thấy: thế hệ, giới tính, thần thái đẳng cấp viết của Phẹt và “thần tượng” hoàn toàn khác nhau.
Phẹt không theo ngạch văn, những câu chuyện mang tính chém gió mua vui, vẻ tự phát nhưng bố cục lại rất văn chương, trình bày câu vắn tắt gọn gàng, chấm phảy rõ ràng, thể hiện một cây bút cứng cáp dù cố tình bẩn bựa. Vẫn dễ hiểu, vẫn cuốn hút. “Thần tượng”! chuyên nghiệp, thâm niên trên một thế hệ! Đọc văn bà tôi thấy lủng củng, trật tự câu từ tùy tiện, sự truyền tải sang người đọc yếu ớt, khó hiểu ý tứ, nội dung như bất mãn một điều gì đó, trình bày thiếu sáng sủa.
Lại nữa: Người làm truyền thông chính thống, bậc nữ chính khách mà phát ngôn những từ quán bia của Phẹt “Đ E O” hay “Đ M N”…thì ôi….
Chẳng hiểu sao thi thoảng Phẹt a dua kiểu gì, trích dẫn lộp bộp, làm màu sắc riêng của anh ta bị ố đi, gây khó chịu cho người đọc…

Reply
Nặc danh 16:10 14 tháng 8, 2013

@ Pusy
Lâu ngày không thấy comment nhỉ? Trước kia thì không hề biết thần tượng của you là gì. Thấy you ca ngợi kinh quá, nên check thử xem. Nhìn những nhận xét online của thiên hạ thì thấy không mấy tốt đẹp. Mình thì mình không có tin lắm, bởi dư luận có thể đúng có thể sai, mình phải hỏi đến một nhân vật thân tình, khá tin cậy, người cũng làm to to bạn của bà dì mình, sếp trong Bộ ...Thấy rằng "Thần tượng" của you cũng giỏi thiệt, xuất thân đã con của một ông to to, rồi Lấy chồng thì già hơn tới 18 tuổi,vẫn bị mất chồng bởi người phụ nữ hơn mình tới 13 tuổi. Sau này thì đi giật (nhưng không có danh phận chính thức) lại chồng của người khác, có con ngoài giá thú với một nhân vật cũng khá to, mình thì thấy rất to. Người phụ nữ có được từng đó vũ khí trong tay thì cũng giỏi giang hơn cả mức ca ngợi của You ấy chứ.You nên ca ngợi nữa nhỉ.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang