Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

THE END OF LOVEĐây là đoạn cuối một chuyện tình, cuối tuần tôi kể...( ảnh nhặt trên OF )

Thêm cái nữa, không liên quan ( ảnh lấy bên nhà gã Văn Công tên Hùng )

CAO BÒI GIÀ

Nếu tin theo lời của một vài du khách có vội vàng khi nặng lòng mến yêu thủ đô thì ở Hà Nội ấn tượng hình như đáng kể nhất, đơn giản nhất vẫn là “mái ngói thơm nâu” hay “cây bàng lá đỏ”. Tất nhiên các “tua rít gia” còn kể lể nhiều thứ nữa. Này là sương loang hồ Tây, nào là thu vàng ngõ nhỏ. Rồi thì công phu ẩm thực, rồi thì kỹ tính thú chơi. Hà Nội đương nhiên đã và sẽ đầy đủ những thứ đó, nhưng cũng giống như một phức tạp tuyệt đại mỹ nhân hay một thâm trầm kiệt hiệt anh hùng, cái vượt thoát khỏi sự hay dở làm người ta tâm phục khẩu phục nửa kính nửa nhường lại hoàn toàn không nằm ở chuyện múa may son phấn.

Người có cốt cách Hồ Nội mang một phong độ rất riêng, nó là bản năng phố phường có được từ “chất.” (Những năm còn bao cấp sắp sửa manh nha sang đổi mới, dân chợ Giời rất hay dùng chữ “chất” khi phải mặc định một giá trị gì. Ví như cái quần bò này “chất” nhỉ, Lìvai Mỹ hay Kinngiô Thái. Hoặc siêu hình Xếchxi hơn, con bé ấy cực “chất”). Vì thế chỉ cần nghe một vài ngữ điệu giao tiếp người ở Hà Nội sành sỏi biết ngay người đối thoại thuộc loại nào. “Chất chơi” hay “chất quê.” Thậm chí còn định vị đúng anh/ chị ta đang sống ở phố cổ hay ở rìa cửa ô. Những cao thủ khinh bạc ngửi, rồi lọc lõi phán xét chính xác được về “chất” thường là những đàn ông có tuổi ngoài năm mươi trở lên mà giới vỉa hè trân trọng gọi cũng như bọn họ trịnh thượng tự nhận là cao bồi già Hà Nội.

Đó là những ngoại hình trung niên, rất khó đoán tuổi đã ngoài sáu mươi hay ngoài bảy mươi. Quần áo phẳng phiu hàng hiệu, hoặc là kiểu “đờ mi xe dông” (quần kaki áo vest), hoặc một bộ đũi sáng sang trọng đĩ tính bật nổi ra khỏi cái hồi khó khăn khi đồ cotton chưa lên ngôi. Bọn họ thích đi bộ, có lẽ cũng vì già, nhiều tay phô phang thì tay cầm batoong, mồm ngậm tẩu, đầu đôi “phớt” dạ và dưới thắt lưng da nâu có thấp thoáng một sợi dây xích sáng trắng từ cái đồng hồ quả quýt nắp bạc.

Bọn họ ăn sáng ở linh tinh các quán, các hàng rong, nơi những ông chủ bà chủ nổi tiếng nấu ngon cùng tài nhớ mặt khách, rồi khệnh khạng đi tới một hàng cà phê quen. Có điều, tất cả những hàng này, bắt buộc những hàng này phải trong bán kính một ki-lô-mét quanh hồ Hoàn Kiềm. Lờ mờ trong khói thuốc thơm câu chuyện của bọn họ khá tục, không phải vì bọn họ hay đệm mà do các chất trải nghiệm kẻ chợ cay đắng kiêu bạc đến mức tàn nhẫn. Phần nữa là bọn họ thường bỏ học dở dang, bởi người đã đúng là kẻ chợ thì tuy khát khao tôn trọng yêu trí thức nhưng hoàn toàn lại lười ngại để trở thành trí thức.

Do hầu hết xuất thân ở những gia đình dư giả có truyền thống buôn bán nên cho dù gia đình đang lụi bại xập xệ tất thẩy bọn họ đều ham chơi. Cái hỗn danh “mải chơi” không hẳn chỉ dành cho một người và xung quanh “hỗn danh” này có không biết bao nhiêu truyền kỳ phảng phất hoang đường.

Có một đôi ngoại tình yêu nhau không còn trẻ lắm đến chơi nhà một tay cao bồi già. Hồi ấy Hà Nội chưa có nhà nghỉ. Tay cao bồi ở trong một biệt thự cũ đang nhếch nhác chia năm xẻ bẩy nhưng vẫn có phòng riêng. Cặp tình nhân đưa ít tiền cho tay cao bồi đi mua đồ ăn trưa. Sau khi cẩn thận khóa cửa (phần lớn cao bồi thường ghét và khinh hàng xóm), tay này đi ra chợ Hàng Bè thì gặp đám bạn ngẫu hứng rủ đi Sài Gòn. Anh ta nhận lời ngay, lên tầu Thống Nhất đi luôn một tháng. Khỏi cần phải kể nỗi khổ kinh hoàng của đôi tình nhân bị nhốt kia trong suốt tháng ấy. Tuy mải chơi nhưng không hiểu sao các ông cao bồi toàn đẻ ra con cái (cả trong và ngoài giá thú) luôn luôn thành đạt. Ở Hà Nội hôm nay, đám con cái ấy đều phát tài thành cự phú. Bọn chúng đồng thanh bảo đấy là nhờ hấp thụ được cái sắc sảo lăn lộn tinh quái của người cha. Thảng trong đám đó có đứa phát phúc học hành, đàng hoàng làm giáo sư làm tiến sĩ.

Do bản chất tài hoa, đám cao bồi hầu hết tinh tế ham thích âm nhạc văn thơ hội họa. Thơ bọn họ chua chát trắng trợn hiểu người nên mặt lạ lắm. “Không vênh vang mặt giai không sợ. Không giáo giở lòng gái không thương.” Đây là hai câu vào loại nhẹ nhất trong bài thơ có nhan đề “Đời có ra chi mà đ… chửi” của một chân chính cao bồi ngoài bát thập. Và cũng chính từ họ, đám trẻ của Hà Nội nghìn năm văn hiến mới hiểu được câu thành ngữ khét tiếng “Gái Hàng Khoai, trai Hàng Lược.” Vì thế, cao bồi già thường nhìn các nhà “Hà Nội học” bằng cái nhìn “đểu”. Với họ, những nhà đấy ngoài việc thuộc tên phố thì còn lại chẳng biết cái quái gì.

Ngày nay, lớp cao bồi già đang dần dần tự tuyệt tự. Chẳng biết họ hay hay dở, nhưng bọn họ xứng đáng được ghi vào sách đỏ để bảo vệ giữ gìn như một loài khác lạ quý hiếm. Bởi không có họ, cũng như không có kẻ cắp chợ Đồng Xuân hoặc “phe phẩy” chợ Giời, Hà Nội sẽ vĩnh viễn mất đi một khoảng trống bi tráng nhố nhăng.

Mà nhố nhăng là một đặc tính làm nên một đô thị lớn, Vũ Trọng Phụng chuyên viết về cao bồi gốc Hà Nội đã bảo vậy.@tản mạn của Nguyễn Việt Hà.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

71 comments

Litte Bird 14:16 28 tháng 8, 2013

ĐCM đặt gạch cuối tuần toai hóng..

Reply
Long Thầy 14:25 28 tháng 8, 2013

Sang http://gianhovat.blogspot.com/ bọn lồn

Reply
phot_phet 17:50 28 tháng 8, 2013

Từ dạo tôi thay cái máy mới thì cái Phây búc không vào được nên bài vở bị gián đoạn. Các anh chị chịu khó sang bên này mà hóng. Để tôi sắm cái Ai bát lồn trâu xem sự thể thế nầu rùi tôi báo.
Hầu các anh chị còn hơn đĩ hầu quan địt con mẹ.

Reply
Long HAi 21:11 28 tháng 8, 2013

Cái sự đời nhí nhố, lãng tử kẻ chợ hẳn dần cũng đéo còn, nhưng mà tôi thấy rằng tre già măng mọc, cao bồi sau nối cao buồi, í quên cao bồi trước, chỉ có điều cái chất nó cũng khác đi nhiều thôi, đéo chừng sau vài niên nữa anh Phẹt lại thành Cao bòi hà thành....nhẩy

Reply
Lê T. Huyền Anh 07:57 29 tháng 8, 2013

Ờ cái bài nài khá, chị khen. Ra chất lãng tử tay chơi Hà thành. Con Phẹt chịu khó đăng dững bài thế nài thay vì a dua chửi hóng thất đức có phải hơn hông? dưng viết đi tý chị xem trình dạo nài dư lào chứ cóp bếp ăn cắp mãi của đứa khác a?

Reply
Tam Duong Dinh 08:19 29 tháng 8, 2013

@phot_phet
bác đổi cái DNS trong máy về

8.8.8.8
8.8.8.4
là phây thoải mái luôn rồi. Nhanh bọn em còn hóng

Reply
Phang Chel 08:22 29 tháng 8, 2013

Đcmnc, ngày xưa bò nó ngu ngơ, bảo vắt là vắt, bảo diệt là diệt, thì cau boi tài hoa mới chăn được. Bây giờ có chăn được bằng hoa đéo. Bây giờ phải là tài cành. Đcmnc, cứ phải vụt.

Reply
Anh Tan Ham 11:44 29 tháng 8, 2013

Nguyễn Vinh Phúc thì chết rùi. Cụ Hoàng Đạo Thúy thì lên ban thờ đã lâu. Nghe mấy Hà Lội học bi h thì = ăn thực phẩm nhiễm độc. Vậy nên, thanks PP có công tầm ra 1 bài được coi là "chất" của NVH; chưa phải "chất lừ " nhưng cũng nên coi là được. Cảm ơn lần nữa. Biết đến bao h có ông cao bồi già Hà Nội gốc mần thị trưởng ? HN không còn là homeland, motherland của mình nữa. Buồn, chán đâm ra HN văng tục nhiều hơn cả Sè-gòong,có khi đứng đầu xứ Vịt, đáng phong danh hiệu Thủ đô của chửi bậy.Người Hà Nội đích thực đang lưu vong trên chính nhà cửa phố phường của mình

Reply
Nặc danh 11:45 29 tháng 8, 2013

Bác cao bồi già khóa cửa ấy là họa sĩ Lưu mải chơi, kì tích này có lẽ là một trong những huyền thoại về ông./...

Con Phẹt tuổi khặc gì mà đòi làm cao bồi già, hehe...

Reply
chuathoatngheo 12:10 29 tháng 8, 2013

@Lồn hồng
Địt con mẹ con lồn hồng có mà chiếm quyền kiểm soát lốc con Phẹt cái nhồn í! Chẳng qua mày đặt một cái níc phot_phet và lấy cái avarta chèn vầu nhằm dọa ma con Phẹt thôi! Nếu mày hack được thực sự thì bên nick phọt_phẹt phải có biểu tượng cái bút mới là chính chủ!Mày vào lốc bằng smart phone sẽ biết ngay là nick giả mạo! Đcm đồ dọa ma!
@Con Phẹt
SLGB Phẹt ợ, nó dọa ma mày thôi! Chẳng qua thằng Gúc nó có cái sơ hở là vẫn cho con Lồn hồng đăng ký cái nick phọt_phẹt nhưng đéo phải chính chủ của mày. Nếu con lồn hồng đủ trình hack lốc của mày thì nhiều bọn nó đã chiếm cái lốc của mày lâu rồi! Iên tâm mà lo chăn bò giáo chã! Đcm con Lồn hồng ăn cứt liếm lồn phò!

Reply
ThemoiSuong 13:12 29 tháng 8, 2013

Anh Tân Hâm có cái cồng "chất" phết. Câu chốt của anh "chất" lắm. Like luôn đéo nói nhiều.

Reply
phot_phet 14:20 29 tháng 8, 2013

An-nam ta hào hoa về cơ bản tiệt hết, giờ rặt một lũ cóc nhái nòng nọc ngoi lên làm người.
Tôi đang dưỡng một vết thương lòng nên không mấy nhã hứng hầu chuyện các anh các chị. Để khi lên da non có tí ngứa ngáy tôi sẽ gãi. Giờ tôi đi đái cái rồi còn đi chơi.

Reply
ThemoiSuong 15:31 29 tháng 8, 2013

ĐCM. Nốc diệu cho lắm vào giờ loét mẹ dạ dày, bày đặt vế thương lòng, thương thương cái lồn.
Cao bồi già là đây chứ đâu. http://www.youtube.com/watch?v=BUi37YF4pAo

Reply
phot_phet 16:08 29 tháng 8, 2013

Hố hố, ở đây nhẽ mỗi anh Sướng bựa mới là tri kỷ của tôi thôi, đèo mẹ. Anh địt mẹ cứ như chống gậy trong lòng tôi vậy. Tiên nhân anh!

Reply
Thu Trang 16:57 29 tháng 8, 2013

Chuyện phò này như của thằng phẹt - em chị
http://gianhovat.blogspot.com/

Reply
chuathoatngheo 20:20 29 tháng 8, 2013

@phot_phet
Nhẽ con Phẹt từ tối hôm qua bị con Lồn hồng làm cho mất hồn cmnr? Nó chỉ dọa có tí mà vãi cả linh hồn ra nhể? Đcmnc

Reply
bã đậu 22:36 29 tháng 8, 2013

Bài viết rất ấn tượng

Reply
ku pink pusy 11:01 30 tháng 8, 2013

@ anh chưa thoát nghèo:
Đơn giản vậy anh nghèo? Ngoài việc anh thấy sơ hở của thằng gúc, anh còn biết cái đéo gì nữa không?
Anh khích, để tôi chứng minh hack lốc phẹt một cách thuyết phục? Hay còn ý gì khác vậy?

Reply
Lê Quang Ngọc 12:36 30 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
chuathoatngheo 12:40 30 tháng 8, 2013

@Lồn hồng
Chẳng qua anh lập một cái nick nhái phot_phet rồi lừa con Phẹt và chi bổ được một trận ra trò!Hack hack cái nhồn í! Anh lừa thế đéo nầu được toai!
Dù sao chi bộ cũng đã trải qua 1 tâm trạng rất khó tả và vui vẻ! Tôi khen đcm.
Khà khà khà..

Reply
ku pink pusy 13:46 30 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ku pink pusy 14:30 30 tháng 8, 2013
ku pink pusy 14:35 30 tháng 8, 2013

Không, tôi đéo có ý lừa chi bộ với anh phẹt, tôi thật muốn cảnh báo có thể có rắc rối. Sơ suất này của thằng gúc tôi phát hiện lâu rồi, nguy hiểm và rắc rối cũng từ những cái be bé này. Tôi đã chứng minh đấy thôi?
Còn việc tôi lấy được pass của phẹt lại là 1 cách khác, do thằng phẹt dốt IT, nhậu say về lại thao tác bậy, nên đưa mẹ nó lên lốc nài 1 đoạn code, đúng lúc đó tôi đang hóng … từ đó tôi dùng “trình đọc ngược” móc ra mấy ký tự đã nhập (pass) khi nó login vào gúc. Đại loại thế!
Tôi đã cảnh báo ngay và luôn lúc đó cho phẹt, nó đã xóa.

Reply
Nặc danh 14:54 30 tháng 8, 2013

@ CACC
Thực ra A Bướm Hồng có ý tốt đó chứ, có gì mang tính chất phá hoại đâu. A này là nhiệt tình và vui vẻ nhất ở đây. Mà Phọt Phẹt có nổi xung tý cũng là văn hóa ở đây nó thế, như A Pín Bần Nông nói: ở đây thế mới là có văn hóa.

Reply
Tanh Văn Bành 08:06 31 tháng 8, 2013

Tôi hóng chuyện mất tân của chị mãi.
Bướm hồng Xinh đẹp có vẻ hợp nhau nhi!
Tôi đề nghị anh chị rủ nhau đi du lịch ngã ba đông dương rồi về kể cho chi bộ hóng.

Reply
Nguoi mien nui 10:20 31 tháng 8, 2013

He. Cuối tuần bới lại chuyện cũ tý. Phẹt liệt đâu ra anh bẩu: Những dự đoán của chú về Nhất Lác, Kiên nhợn như cứt. Chú làm bài hâm nóng đê.

Reply
Nặc danh 13:15 31 tháng 8, 2013

@ CACC! Chào cả nhà. Dạo này bận quá nên tôi vẫn nợ món nợ tri ân, nhất định sẽ có ngày phúc đáp, He he.
Theo lời Pín Bần Nông thì vào đây không viết BỰA là không văn hóa. Tất nhiên rồi. “ In ROMA, do like ROMA people do”. Tôi cố gắng thử.. Ngẩu Pín nói thì nói thế nhưng reply với gái nước bọt cũng ngọt ra phết….
ĐCM, cuối tuần chẳng có thằng mặt B… nào đón rước, buồn vãi l..Đúng là:
“Còn duyên kẻ đón người đưa. Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng…”. Mở net ra coi, toét cả mắt, toàn trò cũ mèm của bọn ĐĨ BÚT viết theo các vở tuồng mà văn nghệ sỹ diễn, comment mấy câu, được mọi người khen là chuẩn, chán. Làm gì nhỉ? A, ra sàn nhẩy cái. Nghĩ đến tiếng nhạc, bước theo tiếng ình ình cũng làm cho tôi tự nhiên thấy hứng khởi. Nhẩy là phải có đôi nhưng đàn ông xứ lừa này, toàn bọn mù nhẩy. Lào còn có điệu Champa, dân tộc tiểu số còn điệu múa sạp, Cu ba có điệu Cha cha cha, Rumba…Mỗi xứ con lừa là mù nhẩy toàn tập.

Reply
Nặc danh 13:21 31 tháng 8, 2013

ĐCMCN, chúng chỉ nhẩy trên giường là nhanh. Mình cũng quen nhiều thằng trí thức sáng sủa, đi nhẩy đi anh, anh chỉ biết nhẩy trên giường thôi, đúng là mặt dày. Cứ nhìn thấy gái là mắt la mày lém, café đi em, NN đi em hoặc kéo nhau vào quán bia cỏ, mặt đỏ phừng phừng, tranh nhau nói, chẳng cần biết có ai nghe, mồm miệng bóng nhẫy, nhồm nhoàm, nước bọt bắn tung tóe, bụng phệ lắc lư, sau đó là đi đ.t phò cỏ, việc này mình ĐÉO có biết, ấy là chúng nó kể thế. ĐCMCNC. Đúng là đàn ông xứ con lừa. Lũ mặt l.., quân khốn nạn, đồ mất dậy, lũ dâm dê đê tiện, ngoài việc đó ra chúng mày chẳng có việc gì nữa hay sao… Nghỉ nghỉ cái L…bà đơi nài…

Reply
Nặc danh 13:23 31 tháng 8, 2013

Người ta nói: “ Gái ham tài, trai ham sắc”. Thực ra: Gái vẫn ham sắc, trai vẫn ham tài, CACC nhỉ, điều này thực tế đã minh chứng nhiều. Miềng thì miềng cũng thích zai đẹp. Ôi! Hà Việt Dũng, chàng trai thổ mừ, nghèo rớt, con lai hai dân tộc Mường và Thái, chàng mới đẹp trai làm sao, nhìn vóc dáng với nụ cười của chàng mà mình nhớ tới anh chàng tướng cướp đẹp trai xứ rừng mà mình đã gặp xưa kia, mong cho kiếp sau chàng là diễn viên người mẫu, chàng đi ngược dòng thế tội lắm chàng ơi, để lại cho người ở lại những khắc khoải khôn nguôi. Trương Nam Thành, chàng trai sinh ra và lớn lên ở chốn phồn hoa mang đến cho nhân loại này chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại, nhìn bước nhảy của chàng trong cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” mà thấy mê đắm man dại. Thế mà chỉ tại lũ lừa, mù nhẩy mà tôi phải vào sàn nhẩy một mình.

Reply
Nặc danh 13:24 31 tháng 8, 2013

Ngày mới ở Nga về, tôi đã vào một sàn nhẩy cổ điển, chẳng biết nhẩy với ai, thôi thì những lúc sàn dạo nhạc 1,2 thì ra nhảy rốc, ráp, disco một mình, còn những điệu khiêu vũ cổ điển, là phải có đôi, mình cứ ngồi trơ ra..Hồi đó chưa có TRAI NHẢY, những người khác thì đa số là đi với thày nhảy, theo kiểu học nhảy, rồi sau đó thày dắt ra sàn thực tập, còn lại có một số lão già vô công rồi nghề đi nhẩy, thế mà đắt khách lắm, cảnh “ Mật ít ruồi nhiều”, phái đẹp cứ bu vào, gọi nước nôi mời mọc các lão, mặt các lão gọi là cứ vênh như bánh đa nướng. Mình nghĩ thật ngược đời, ở Tây, Thì gái cứ gọi đắt như tôm tươi.. Vào sàn nhảy có giá lắm, ở đây thì, các lão già thật hơn cả trai tơ. Tôi bảo này: Anh nào thích nhiều gái, chịu khó học nhẩy mấy buổi, vào sàn nhẩy, vừa được gái trẻ bíu, lại vừa được uống nước miễn phí ấy chứ. Còn tôi ngồi mãi, có một lão già đến mời nhẩy. Ừ thì nhẩy, chỉ là nhẩy thôi mà, cầm tay hờ hững, thôi thì như đụng chạm trên xe buyt, tôi tự trấn an lấy. Nói về lão già, đéo phải nói phét, cả đời tôi chưa gần gũi một ai như thế, ngồi ăn bên cạnh có lẽ tôi muốn ói luôn. Lão phải đến U60, mang một mắt giả, nùn, đen, cái mõm lão khi cười nhe ra đen ngòm với 2/3 hàm răng bị rụng, kể cả răng cửa, thế mà cái mõm vẫn tru lên, có lẽ là lợi bị tru.Thấy ăn mặc cố cho bảnh bao, mồm nhai cao su, nhưng hương bạc hà quyện với mùi thối trong hơi thở của lão sộc nghẽn nhức mũi tôi, lão lùn hơn tôi, nên khi nhẩy cứ ngửa mặt lên, phả hơi WC lâu không cọ đó vào mặt tôi. Lại cả thân thể tuy có vẻ chịu khó tắm táp nhưng vẫn bốc lên mùi chuột chết, thế là thế đéo nào nhỉ, răng thì rụng gần hết, có còn chỗ để bựa cơm bám đâu mà sao hơi thở vẫn thối, có lẽ hơi thối xông lên từ dạ dày… cô bạn đi cùng tôi, cũng nhẩy chung với lão giải thích, tại mùi hôi của người già…Kinh vãi. Chắc già rùi, miễn dịch trong cơ thể yếu, không đủ để tiêu diệt những vi khuẩn gây thối, chẳng như bốn thằng em tôi, cẩu thả, ngày đánh răng nháo nhào một lần cho có, ăn xong uống nước cái xoẹt, xong, thế mà hơi thở không thối mới tài. Tôi có bốn thằng em. Một thằng cùng bố cùng mẹ, ba thằng khác bố khác mẹ, trong đó có hai thằng con dì tôi, vì tôi ở với dì từ nhỏ nên chúng thân thiết lắm, thằng em còn lại là bố của con trai tôi, vì hắn học cùng với thằng lớn nhà dì tôi. Lại nói đến lão già bạn nhẩy của tôi, lão thuộc loại bần cố nông nhất đất Hà Thành. Lão kể, sáng ra phụ giúp vợ chuẩn bị và rửa đống bát đĩa của gánh bún rong, xong vợ cho ăn bát bún, thế là thả cho đi nhẩy cả ngày, lão mê nhẩy, tiền lão không có mua cốc nước chừng 25k, ai nhẩy với lão thì mua nước cho lão uống, Vì vào sàn không phải mua vé, mỗi người bắt buộc phải mua 1 cốc nước 25k, coi như vé, nhẩy cho hết 2 tiếng sập sình. Nhẩy xong, cô bạn tôi than thở, ối ôi, mình đường đường là một thạc sỹ, bọn đó ngoài đường mình chẳng thèm nói chuyện, thế mà vào đây phải để cho nó ôm mà nhảy, vâng, bà có 1 bằng thạc sỹ xứ lừa, tôi đây còn 2 bằng thạc sỹ xứ TAI, mà có sung sướng gì hơn. Chỉ tại, ĐCM, lũ đàn ông trí thức xứ lừa, ngu dốt về môn nhẩy.

Reply
Nặc danh 13:26 31 tháng 8, 2013

Thế mà, ăn xong cô bạn tôi còn lịch sự mời lão đi ăn trưa, lão ngoan ngoãn đi theo, lão ngoan ngoãn lắm, trông mà đáng thương, bởi trời cho lão kiếp người hèn kém như thế. Tuy nhiên lão cũng biết lão là ai, thế mà chỉ vì môn nhẩy, lão được đi ăn cùng, được ôm trong tay các quý bà trẻ đẹp, trí thức, thơm tho lại có tiền như thế này, nếu không có môn nhẩy này, thì trong mơ lão cũng không bao giờ được như thế, về nhà chắc suốt đêm lẩm nhẩm ơn đời sinh ra môn nhẩy, mấy ai, bần nông mà chốc lát trở thành Xuân Tóc Đỏ thời hiện đại như anh Pín B.T. Nhìn gã mà tôi lại nhớ tới một câu chuyện, tôi đọc hồi cấp 1, loại chuyện của người lớn…Tôi sẽ kể sau…
Nhưng… Thử dùng từ Bựa ở đây, đọc lại vẫn thấy ngượng ngượng

Reply
cat vinh 14:41 31 tháng 8, 2013

Mẹ cái thằng Nguyễn Như Phong này nhảm vãi lol cacc ạ, năm 2013 rồi mà vẫn cái thể loại này:
http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/sach-lenin-thanh-menu-tho-bac-ho-bi-xuyen-tac-bai-2.html

Reply
Nặc danh 19:03 31 tháng 8, 2013

Anh nhớ vụ cái ảnh đầu đấy nhé, cuối tuần tôi sẽ vào hóng. Dạo này anh bị xèng vật hay sao mà tuyền đi hót trộm cứt thế? Lâu lắm đéo ỉa được bãi nào có chóp. Dù sao tôi vẫn khoái anh. Đcm anh Phẹt mặt lồn trâu hê hê ... Đcm.

Reply
Bần Lông 20:59 31 tháng 8, 2013

Lông em oánh dấu để thẩm chiện của em Xinh đệp ;))

Reply
ku pink pusy 20:59 31 tháng 8, 2013

Đcm, thằng phẹt dựt tít kiểu lá cải lừa, cái đéo gì mà đoạn kết 1 chiện tình? Rồi trưng ra cái ảnh. Làm dễ ngộ nhận là 1 đôi uyên ương bị sự cố sau đó rồi chia xa (tai nạn, không hợp ly dị, bệnh tật, tù tội ...)
Thực ra đó là 02 cái ảnh cưới của 02 cặp uyên ương khác nhau. Tiệm ảnh xin sao lưu trưng bày. Sau đó vì lý do đéo gì gì (làm ăn thua lỗ sụp tiệm, ảnh bị xuống cấp do khí hậu, thời gian) Nên người ta vứt, thế thôi.

Reply
chuathoatngheo 22:27 31 tháng 8, 2013

@Lon hong
Hinh chi mang tinh minh hoa nhung khong nhat thiet khac voi su that! Anh xoan lam deo gie? Chi can no ia duoc co cai ma hong la chi bo vuoi roi! Dcm dang dung fien thoai deo co dau.

Reply
Bần Lông 22:34 31 tháng 8, 2013

Chị nào sống cả anh Lồn hồng cũng giỏi, mồm cứ ông ổng cả ngài, dức cả óc.

Reply
Bần Lông 22:39 31 tháng 8, 2013

Chưa thấy em Xinh đệp phọt chiện mất tân.

Reply
Nặc danh 09:27 1 tháng 9, 2013

@ Bần Lông. A Bướm Hồng vui vẻ đó chứ. Nếu không có A này nhà cửa dạo này có mà như chùa Bà Đanh.Phụ nữ phước to mới lấy được A bướm Hồng nghen, vui nhà vui cửa mà. U mà nói vậy nhiều khi tôi muốn post chuyện lại cảm thấy nhụt trí, lại bảo phụ nữ lắm mồm nên giờ này chẳng thằng nào nó rước.Phọt Phẹt dạo này mải làm ăn, tỉn phò, hoặc tát nước giúp anh bạn hàng xóm nên vắng nhà liên tục. Mình thì thiệt thà, hôm trước qua cuối phố Trung Kính, thấy đối diện với Housing là dãy chung cư đẹp, đường đó đâu có lụt, nhưng nhà hàng xóm nhà anh ta thiếu đàn ông không người tát nên lụt to.

Reply
Nặc danh 10:13 1 tháng 9, 2013

Nói đến việc đi nhẩy, thực ra, lại theo thuyết tương đối của bạn thân Phẹt, không hẳn trên sàn tuyền đàn ông level thấp, đôi khi tôi cũng gặp giám đốc một công ty nào đó, giảng viên trường ĐH nào đó, chủ thầu xây dựng, hay một đạo diễn điện ảnh tiếng tăm mời nhảy, họ không chuyên nghiệp nên bước nhảy trệu trạo, chẳng hiểu họ nhảy kiểu gì nữa, nhiều lúc dẫm cả lên chân nhau. Họ là những người bận rộn, ít có thời gian tham gia, đôi khi ra sàn đá đưa nên bước chân rất cứng, thôi thì nể nang nên cũng vui vẻ vài điệu ,dù thế họ cũng ít xuất hiện ở sàn.
Nhiều khi tôi khao khát có một bạn nhảy, đồng thời là một người tình, có thể cùng tôi đung đưa chìm đắm trong vũ điệu slow, slow waltz thường gọi là điệu Boston, van xơ, lúc đó tâm hồn cả hai sẽ chìm đắm trong tiếng nhạc tình, khơi gọi trái tim yêu thương, lãng mạn, nồng nàn. Vũ điệu cham pa thì mềm mại duyên dáng. Cu ba cũng đưa vào nền khiêu vũ quốc tế hai vũ điệu trái ngược phong cách, điệu cha cha cha vui nhộn, còn điệu rum ba thì thật là đằm thắm. Khi cùng chàng quay cuồng xong điệu quick waltz thì toàn cơ thể thật nhẹ nhõm, sảng khoái, bao mệt nhọc stress sẽ tiêu tan…Còn xứ lừa chỉ có những quán bia cỏ cho đám bò đưa nhau tới uống để hủy diệt nhau.

Reply
Nặc danh 10:14 1 tháng 9, 2013

Ở sàn đôi khi tôi nhìn thấy hai bạn trẻ nào đó nhảy các điệu nhảy đường phố như: salsa, bachata, mà thầm ghen tỵ. Tiếng nhạc dạo cho những vũ khúc này rền rĩ, khiêu khích, dường như miêu tả hai thân thể mơn man kêu gọi những cuộc làm tình chan chứa yêu thương. Tôi thích những vũ khúc này, điển hình là vũ điệu Lambada, tôi mê từ khi mới biết đến nó. Đúng rồi, làm tình cũng phải là một nghệ thuật, làm cái gì cũng phải mang tính nghệ thuật, đúng không CACC? Như thế chúng ta mới thăng hoa và hưởng thụ được nhiều tinh túy của cuộc sống. Cái công việc muôn đời, làm đâm bông kết trái ra bao nhiêu điều kỳ diệu cho thế giới, các dân tộc thiểu số từ trong cõi xa xưa mịt mù đã cố gắng làm đẹp nó, sao mà bây giờ thế giới văn minh lại vùi dập đi nhỉ.
Nhiều năm cố tìm kiếm mà tôi chẳng tìm được cho mình một người tình nào như khao khát. Có cầu ắt có cung, những năm gần đây trên các sàn đã xuất hiện một đội ngũ trai nhảy trẻ trung thay cho các quý ông trí thức xứ lừa, ngu dốt khiêu vũ. Tôi ung dung bước vào sàn, hỏi thầm mấy quý bà đơn thân, boa bao nhiêu? 3 bài là 20k, mỗi bản nhạc tầm 4 phút, ok, thì cứ mỗi bài 10k mà cho vậy, quá đơn giản. Dạo này, kinh tế thị trường suy thoái trầm trọng, các dịch vụ ăn chơi cũng xuống theo, các quán ăn nhậu ít khách hẳn, sàn nhảy cũng không ngoại lệ. Dạo này trên sàn tuyền các cụ bô lão U 60-80. Để tiết kiệm, các cụ cặp đôi nhảy với nhau cho đỡ tiền boa, dắt nhau đến câu lạc bộ, dùng nhạc từ cattset với giá 5k 1 show và các cụ còn nhớ mang theo chai nước lọc cho đỡ tốn. Giá tiền vào sàn nay cũng giảm chỉ 20k 1 cốc nước trà thay cho vé vào cửa, thế mà vẫn thưa thớt. Đôi khi cũng có cụ bà nhảy cùng trai nhảy, để tiếp thị sâu, các trai còn bế thốc cụ lên, nâng lên đặt cụ xuống cho máu. Một hôm tôi nhìn thấy một trai 21 tuổi, hôn hít một cụ bà 61, máu nhỉ CACC nhỉ. Thấy nói họ yêu nhau, cậu bé được chiếc xe máy. Nhảy với các trai, tôi bỏ qua các điệu lãng mạn, trữ tình, thôi thì nhảy mấy điệu nhanh nhanh thay thể dục. Đôi khi, trai cố tình thúc đầu gối vào chỗ cấm kỵ, lại phải cảnh báo:chỉ đi bình thường thôi nhé, không có phăng phiếc, te tiếc gì đâu đấy. Tất nhiên muốn giữ khách, trai không dám làm mếch lòng. Được cái, trai nhảy chuyên nghiệp nên mỗi lần thư giãn thế cũng tạm he he..Vào sàn cổ điển thế cho lành. Đôi lúc tôi cũng thử vào sàn disco xem họ lắc liếc thế nào…Thân gái dặm trường, một mình cũng hãi hãi chỉ đi vài lần rồi thôi, những lúc đến đó cũng gọi ly rượu mạnh, rồi lắc lư 1,2 theo tiếng nhạc xé tai.
Mấy năm trước, khi nền kinh tế đang cao trào. Trai nhảy đa số từ Hoa Thanh Quế tràn ra sàn (xin lỗi nếu đụng tới quê hương anh hùng của A Phẹt). Sàn mở cửa ngày 3 buổi. Mỗi buổi trai nhảy chừng 20 bài, mất khoảng 80 phút, bỏ túi 200k, cả ngày là 600k. Giữa các bài có nghỉ vài phút. Như thế, nếu trai nhảy làm việc 3 buổi là 240 phút =4 giờ. 4 giờ mà thu nhập 600k, thế là rất xôm đúng không? Hơn đứt kỹ sư bác sỹ học lòi cả mắt, lương vài triệu/tháng. Đây đi làm hết cả hơi, mà còn bỏ tiền đi nhảy để xả xì choét. Dạo này xem ra, kinh tế suy thoái, các sàn đóng cửa nhiều, hoặc mở cầm chừng ế ẩm, nghĩ cũng tội. Thực ra nếu trai hay gái mang thân ra làm gái bao cũng chẳng dễ dàng gì. Kiếm đồng tiền rất khó khăn, mấy ai dám bỏ tiền mua xe mua nhà để bao một người vu vơ, ước mơ lấy thân ra đổi đời cũng như giơ tay bắt gió. Đàn ông do tính chất hoang dã, lúc nào cũng thôi thúc sự giải tỏa, nhưng họ khôn lắm, họ cần một người chung lo cuộc sống, đa số họ không muốn con cái họ chui từ bụng các con phò mà ra. Họ chỉ quẳng ra dăm ba đồng tiền vụn mà giải quyết tình thế tức thời…Đàn bà còn khôn hơn, mấy ai mà dám rước về nuôi một thằng trẻ cho nó ăn, nó cưỡi rồi hậu của việc cưỡi nữa. Làm những công việc đó thực sự là nhục nhã. Khi làm cái việc dịch vụ tình dục đó, nhiều cô bị nhổ nước bọt vào mặt sau khi đã phục vụ khách, có khi bị trói lại và khách dí thuốc lá đang cháy vào da thịt, có khách còn vứt tiền xuống đất bắt các cô liếm giày xong rồi mới được nhặt tiền lên…Ôi, cũng kiếp một con người…

Reply
ku pink pusy 10:51 1 tháng 9, 2013

@ anh bần lông: Nắm nời, ông ổng cái con cặc tôi đơi lày.
Đcm, tôi định chửi anh thêm dưng ngẫm, tôi đéo nên chấp loại bần lông chốc mép làm lồn gì. Vì tôi cũng chính ... là bần lông mép chốc.
Khà khà ...

Reply
Bần Lông 11:48 1 tháng 9, 2013

Anh lồn hồng:

Tôi quên chỗ nài tự do ngôn luận, từ giờ anh có mồm anh cứ vống :)), thôi thì trong 1 lũ bò chỉ biết bọ hóng nên có vài cái ông ổng như anh, cho nó xôm, hệ hệ.

Reply
Nặc danh 12:47 1 tháng 9, 2013

@ Phọt Phẹt.
A đang có "vết thương lòng" gì thế? Thằng cha nào cắm sừng vào trán A phải không? Vậy A cắm lại vào mặt vợ nó, bồ nó, phò nó, bạn gái nó... thiệt khỏe vào cho nó biết tay, he he..

Reply
ku pink pusy 13:25 1 tháng 9, 2013

@Xinh đẹp
Đừng kích đểu chị sin dẹp. Thằng phẹt đã hứa vợ ngoan hiền là đéo dám hoắng nữa. Thế là được.
CÁI NÀI HỒI XƯA ÔNG NỘI EM DÙNG TỪ LÀ - BIẾT QUAY VỀ VỚI CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA!

Reply
Bần Lông 16:32 1 tháng 9, 2013

Xinh đệp hôm nào đi nhải cho tui bám càng vấy, k dám tự oánh giá trình độ dưng mà biết nhảy cũng gần 2 chục năm dồi :))

Reply
Phang Chel 16:39 1 tháng 9, 2013

THÔNG CÁO BLOG!
Thưa CACC mặt \./ chao!
iem sin thông báo, con Phẹt, hay còn gọi nà Phẹt niệt, hiện đàng có 1 vết thương lòng. Chín sác là ở cuối lòng, dân gian gọi là lòi rom, khoa học của chị Sin dẹp gọi là trĩ. Hiện tại, Phẹt đang chổng mông rửa đít để ngày mai lên bàn xẻo. Do đó, cacc cứ tự nhiên mà ỉa đái vào đây. Lúc nào con cỏn về sẽ dọn sau.
Lịt cacc phát nữa cho máu!

Reply
Nặc danh 17:58 1 tháng 9, 2013

@ A Bần Lông
Vậy A hay đi ở sàn nào? Vợ có đồng ý không? Hay là thuê lưu manh cầm dao với acid theo... tôi sợ...

Reply
Minh Dam Le 20:20 1 tháng 9, 2013

Chị Đẹp ơi! C mê nhảy thế thì chị chịu khó lên salsa cub đi, hoặc tới sinh hoạt với đội tango argentina Hà nội chỗ tôi vưỡn tuần vài tối lệt bệt, ổn áp và văn minh văn hóa lém c ợ!

Reply
Phang Chel 20:43 1 tháng 9, 2013

Mịa. Có tí gái vào, lắm thằng rắc thính thế. Thính thì từng thằng rắc thôi. Rắc nhiều cùng 1 lúc, loãng mịa nó ra. Có mà cắn k.ứ.t

Reply
Nặc danh 20:52 1 tháng 9, 2013

Anh Phẹt niệt ơi! Có thằng nó lập đảng Bia kìa. Hay anh nập mẹ đảng Diệu đi. Cho nó hoành.
Vết thương lòng của anh chắc phải ăn nhiều ớt vào, may da khỏi. Là iêm biểu thật.

Reply
Nặc danh 21:47 1 tháng 9, 2013


@ CACC
Phẹt liệt phải nhập viện? Thương quá đi mất! Thế hôm nào chi bộ đi thăm, tôi cũng có cân đường hộp sữa muốn cùng đi?
@Minh Dam Le
Thank U đã chỉ lối. U cũng máu lửa ra phết nhỉ. Dưng mà khi đi U có kèm theo vện hoặc bồ không? Tôi thân gái một mình cứ sợ sợ là...Địa chỉ nơi đó là đâu? Hôm nào tôi thử ghé qua, lâu ngày lạc hậu quá mất rồi. Thế 2 nơi đó toàn chơi mỗi salsa& Tango ha? Chắc có thêm vài bài bụi bặm nữa. Nhưng cả 2 bài này phải nhảy với người yêu mới tâm trạng, nhất là phải mặc nội y mới thể hiện hết cái hay của vũ điệu. Hay là tôi mượn U một hôm thử, xem U có thể hiện được hết tình chất lãng mạn sexy thêm phần trụy lạc của những vũ điệu này nghen, nhảy phải thế mới sướng.
U thiệt sự là người đàn ông chuẩn man.

Reply
Bần Lông 22:51 1 tháng 9, 2013

@CACC
Con Phẹt đi cắt đuôi chi bộ đi thăm ko??


@Xinh đệp

Tui chả phải dân sành, lên Gông hoặc Sô lết bú chai bia rồi đung đưa người thoai chớ chưa gọi là nhải :) Em nhải sàn nào ??

Reply
Minh Dam Le 00:17 2 tháng 9, 2013

He, sozy làm c xinh đẹp hỉu nhầm tui là zai, hoàn cảnh tui nà cũng y hệt chị, gái chị ợ, khỏi cần zai đi, tối thứ 6 hàng tuần chị rảnh lên 5 ngõ gạch, cn mời c lên 46 hàng cót, chơi chủ yếu là salsa, bachata, zouk, street chachacha, tuyền thanh niên, zai đông hơn gái c ợ! Cỡ phải trăm mạng zở lên. Chơi môn này hơn cả tập jym, vãi cả bù hôi bù kê, cứ quay và cuồng, nhiều khi còn lên đồng tập thể.
T4 và t7 tango argentina thì vắng, zai zà hói và hôi hôi nà chủ yếu, dưng nhạc hay và văn minh tàm tạm chị ợ! Bõ cho bọn nghiện nhẩy như tui!

Reply
Minh Dam Le 00:22 2 tháng 9, 2013

À mà tango nà ở la bomba số 6 ngõ huyện tối t4 hàng tuần nhóe, tối t7 nà ở sàn phú minh vượng cung văn hóa hữu nghị việt sô.

Reply
nongdan nongdannghean 01:23 2 tháng 9, 2013

bài viết khá hay http://360.phanan.net/2013/09/con-doi-gi-ma-khong-thanh-trung/

Reply
Nặc danh 12:22 2 tháng 9, 2013

@ Minh Dam Le
Sorry U!
Không phải riêng tui hiểu lầm U đâu nghe. Vì đây toàn đàn ông bựa. Ít chị em, mà nick chị không thể hiện rõ. Thank chị vì những chỉ dẫn. Thôi thì cứ đi với trai nhảy cho lành, nhiều năm nay thế rùi. Sợ ghen tuông mệt người ha. Nhảy tango mà zai zà hôi hói thì kinh nhỉ.
Sorry chị lần nữa, chị dân công chức, văn phòng, làm cho nước ngoài hay doanh nghiệp tư nhân, hay nhà văn? Tôi hay gặp những thành phần này trên sàn. Tôi thì trước làm thuê cho nhà nước Việt Nam, gần đây là làm thuê cho tư bản đế quốc, tài ít nên suốt đời làm thuê vậy. Chúc U vui vẻ.

Reply
Minh Dam Le 13:19 2 tháng 9, 2013

Tui còn kém tài hơn,làm thuê cho dntn thui. Tại c lâu ko tham gia đâm cả nghĩ vậy, đúng là đi lên sàn tango mà có đôi thì thú vị hơn nhưng 90% là độc thân hoặc tuơng tự mới tự do thỏa thú dancing c ợ. Tuyền là độc thân mà chị, vô tư lém, nói chung đa phần là có trình độ đại học zở lên, ko có ai vửa bẩn tưởi vừa già hói như lão rửa chén cho vện như c đã gặp.
Tui mới vô đây đọc văn bựa của các zai, đọc còm của c giống hoàn cảnh và sở thích nhảy múa giống tui nên ko kìm chế dc,he. Còm ngay và nuôn!
Đọc bựa thì dc, chưởi giống các zai bựa thì tui ngại ngại nà,he, chưa nàm dc, để sau để sau đê!

Reply
ku pink pusy 16:54 2 tháng 9, 2013

Trăng ơi, chị thương và đừng trách em chị nhé.

Reply
ThemoiSuong 17:02 2 tháng 9, 2013

Thông báo với chi bộ là Phẹtliệt đã phẫu thuật trĩ thành công lúc 10h30 sáng nay. Thể theo nguyện vọng của thân chủ là cắt trĩ không cần phải cởi quần. Nên đội ngũ y bác sỹ của Bênh Viện Việt Pháp đã áp dụng phương pháp cắt trĩ theo đường cuống họng. Lúc lôi bũi trĩ qua cuống họng có gặp chút trục trặc vì búi trĩ hơi to nhưng cuối cùng cũng đã thành công. Xin chúc mừng PhẹtLiệt.
Hiện tại búi trĩ đã được Phu nhân Phẹtliệt đem về ngâm diệu. Để bệnh nhân cắn ngày 3chén rượu trĩ trong vòng 3tháng bệnh sẽ ko tái phát.

Reply
nguyen thanh hai 18:41 2 tháng 9, 2013

phet mua may moi ko vao dc facebook ha? don gian thoi them so 0 vao la ok
www.0.facebook.com

Reply
Giã giò ăn tết 20:13 2 tháng 9, 2013

Chị Sin đẹp vs chị Mình Dâm. các chị chí thức, sinh đẹp , tài múa may. Các chị hỏi thăm nhau làm gì ở đâu thì cứ mật thư riêng. Cái chuồng bò nhà Phẹt nài gất nhiều thành phần hoàn toàn vô học ( dư tôi chả hạn). Riêng chị Sin đẹp tả về kép nhẩy nói riêng và nũ liền ông chúng tôi nói chung, nàm tôi chạnh nòng nắm nắm. Tôi cứ động viên an ủi mình, nó nói thế chắc nó chừa mình ra. Nhưng cũng vưỡn thấy buồn buồn. Chị đừng vì muốn GaTo mình mà hạ thấp nửa kia của thế giới xuống. Tôi chưa biết dung nhan của chị , nhưng đoán giống một Con Công. tmt.

Reply
ku pink pusy 20:33 2 tháng 9, 2013

Trăng chị!
Lúc sáng chị hỏi, em không thể, vì em có những việc khác - em.
Chị khỏe và vui chị!

Reply
Nặc danh 21:30 2 tháng 9, 2013

Cacc ạ. Cho iêm sang đây xả một tý. Mẹ nó cái trang Karaoke Làng. Nó đăng bài "Rau muống" iêm đọc xong mà cảm xúc rất khó tả. Iêm căm cái thằng viết bài quá cacc ạ. Iêm không hiểu nó viết những bài như vậy nhằm mục đích gì. Iêm chỉ thấy cái thằng viết nó quá khốn nạn. Iêm thấy nó giống giống với cách viết của mấy thằng bên Tàu, iêm có đọc vài truyện ngắn nguồn gốc Tàu. Bọn nó cũng có đứa khai thác những mô típ kiểu này. Lần trước cũng trên trang này có một bài viết, iêm quên mẹ tiêu đề, chỉ nhớ qua qua là có 2 đứa sinh viên bụng đói, đứa con gái sau khi quan hệ với thằng con trai, trong bóng tối đi mò cơm ăn, ăn nhằm phải bát cơm bẫy chuột thế là chết.
Sao lại có đứa cầm bút mà lại viết những mẩu chyện như vậy được nhỉ. Chân, thiện, mỹ, nhân văn, nhân sinh........ở chỗ nào? Kinh tởm quá.
Iêm đọc xong mà bức bối quá. Kinh tởm quá cacc ạ. Hay bọn Karaoke làng này ăn cơm Tàu nhỉ. Iêm nghi lắm. Con mẹ nhà nó.

Reply
Nặc danh 21:43 2 tháng 9, 2013

Anh Lồn Hồng ra đường va đầu vào cột điện hay sao ý cacc ạ!

Reply
ThemoiSuong 22:00 2 tháng 9, 2013

@ Giã giò ăn tết. Gì mà xoắn thế anh. Cứ để cho em Xinh đẹp em í nổ tý đê. Khác gì mà thậm chí còn thua cái món nhảy Sạp hay múa Inh Lả ơi Sao Nỏng ời quê nhà anh Tooc.

Reply
Long HAi 22:30 2 tháng 9, 2013

@ Xinh đẹp: E có sở thích nhã nhẩy, a thì điếu có bít nhẩy nhót gì, chỉ có món làm tình thì cũng dùng được, thực điếu biết e đẹp đến đâu, quý phái yêu kiều đến đâu mà nghe khẩu khí coi thường bọn đàn ông xứ lừa lắm lắm. Nên nhớ, phàm đàn ông, xứ đéo nào cũng vậy: Luôn thích gái đẹp và muốn chiếm đoạt, gái đẹp và có học thức thì càng hấp dẫn, e ợ. Với lại đừng để thawg nào nó châm thuốc vào người nhé,phí đi mất một tòa thiên nhiên tuyệt mỹ....đèo mẹ

Reply
Long HAi 22:34 2 tháng 9, 2013

Cha lồn hồng bị thế đếu nào ấy nhẩy, hay uống được tí diệu ngâm trĩ của phẹt niệt mà lại đâm ra ngơ ngẩn thế nầy.....khà khà

Reply
phot_phet 22:43 2 tháng 9, 2013

Gớm tôi đi vá víu vết thương lòng có mấy hôm mà nhà cửa đông vui gớm nhẻ. Cứ như nài là tôi ưng cái bụng, rung cái cu lắm lắm.
Để tôi dưỡng thai, ái quên, dưỡng thương mấy hôm cho mình mẩy khỏe mạnh rồi kể chuyện vá vết thương lòng cho nghe, đèo mẹ.

Reply
ThemoiSuong 23:11 2 tháng 9, 2013

Địt mẹ, nay giỗ ông bác tôi, tôi đi ăn cái C2H5(OH) say say là. Anh phẹt đấy ah? Lồn ko anh?
Địt mẹ trước tôi lên quê nhà anh Tooc, Địt mẹ có có ông PGĐ Sở diệu uống như thuồng luồng, bị trĩ lòi. Địt mẹ sau bà vợ nghe đéo đâu chữa bằng thuốc lá. Đéo biết lá gì bả lấy về gã nhỏ, sao vàng lẫn với diệu, muối, gừng xong để nóng chườm vào đít. Bắt ông chồng cởi chuồng nằm sấp, bà vợ thì cay ông chồng nốc diệu nhiều mà nói đéo nghe nên được thể chơi lại ông chồng cho bõ tức. Cứ dí một phát ông chồng nóng giẫy đít lên bà vợ lại kêu này thì trăm phần trăm này, này thì trăm phần trăm này. Địt mẹ chuyện hề vãi cứt thành mẹ giai thoại đồn mấy tỉnh Tây Bắc.

Reply
phot_phet 23:17 2 tháng 9, 2013

Hố hố, tôi đã bảo đi vá vết thương lòng mà các anh cứ bẩu trĩ là thế đéo nào nhỉ? Anh Sướng đã từng đi ăn giỗ dồn chưa?
Tôi có mỗi thứ bịnh duy nhất là Gút thôi, very good nhe, mọi nhẽ!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang