Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

VỢ VẮNG NHÀNhững gã giai trưởng thành sướng nhất khi nào? Thưa ngay, khi vợ vắng nhà. Tôi cũng như bao gã giai khác nhưng tận hưởng sự vắng vẻ đó theo lối riêng của mình.

Việc đầu tiên là dậy muộn và đánh một phát dắm thật to, sau đó moi máy nhá tin cho một cô nàng đỏng đảnh hẹn hò nhau đi cafe hoặc đi ăn hoặc đi... ngủ tiếp, tùy vào cái sự vắng vẻ lâu mau của vợ.

Vợ tôi vắng nhà không mấy lâu. Thường thì ả công tác công toi hai đến ba ngày là về tắp lự, năm cũng chỉ dăm bận, còn thì hết 8 giờ vàng ngọc bấm nút chơi game, online mua sắm là ả xăm xăm về với tôi. Thế nên sự vắng nhà của ả cho tôi nhiều hân hoan và giá trị bởi đời tôi, suy cho cùng chả khác mẹ thằng tù và ả là tên quản giáo tận tâm nhưng tàn ác. Thực ra thì tôi muốn kể những gì thuộc về tôi khi vợ vắng nhà nhưng tự thấy không có gì đáng kể khi tôi tham dự một bữa tiệc tại gia mà bạn tôi tổ chức. Hắn gọi tôi từ đầu chiều, rằng thì là mà có con lợn còi, đôi chai diệu ngon, vài bần nông mắt toét ngoi lên tự ở quê cùng năm - ba cộng sự ở hãng luật theo cách hắn đọc là Bờ - Dót en Phát - Lờ. Kể ra thì thành phần và cơ cấu mồi nhậu thế cũng ổn nên tôi hăm hở nhận lời ngay và lon ton đến sớm, lúc ông mặt giời thẹn thùng mất dạng. 

Hắn đón tôi vồn vã, thay câu chào là một tuyên bố hân hoan rằng hôm nay vợ tao vắng nhà. Tôi hỏi đi công tác à? Hắn nói đéo đâu, dẫn hai đứa chọi con sang thăm ông bà ngoại. Há há há, hóa ra cái sự vợ vắng nhà của hắn không hoành tráng như tôi tưởng mà chỉ là việc dịch đít sang ngang. Hắn khuyến cáo tôi, cơ mà hôm nay anh em mình hơi vất vả bởi phải tự nấu, tự nâng và tự gắp. Ngó gian bếp lạnh và hai bần nông một già một trẻ đang loi choi nhặt rau, rửa thịt tôi ngộ ra ngay. Nhưng có hề chi khi tôi chào hai bần nông kia bằng một câu cực kỳ rắm rít rằng chả hay các bác ngoi ở quê lên này lâu chưa? Họ dạ ran và gần như đồng thanh là chúng em vửa tới. Thế thôi rồi tôi ra sa lông nằm, hút xì - gà đá với ổi xanh không biết ai kháo còn nham nhở.

Khi mọi thứ đã dậy mùi và thơm nhức mũi mà vưỡn chửa thấy đám cộng sự của cái Bờ - Dót en Phát - Lờ  tới tôi tỏ ý sốt duột nhưng hắn đã đập tan tâm trạng ấy ngay bằng việc mâm bát sẵn sàng và giục ra đánh chén. Tôi lại tỏ ý hay ho và biết điều rằng hãy chờ cho đông đủ. Hắn bảo đéo cần, tại sao chúng ta lại phải chờ những con người chậm trễ và kém văn minh trong phép hẹn hò uống ăn. Tôi sướng quá.

Rồi chúng đến. Sự nhàn nhã uống ăn của hắn tiệt hẳn bởi theo sau dăm ba đứa kia tuyền những ách và đuôi. Ý tôi là vợ con chúng nó. Hắn biến thành một gã bồi chuyên nghiệp và nhiệt thành với câu cửa miệng không biết moi ra ở đâu hay tự nghĩ là hãy để cho tôi làm một người đàn bà khi vợ vắng nhà. Hắn làm mọi sự chuyên nghiệp và mau lẹ, từ việc kê thêm bàn, bê thêm bát cho đến việc bố trí đít đoi chỗ ngồi. 

Tôi chưa thấy gã đàn ông nào yêu bạn và những gì thiết thân của bạn như hắn. Bằng chứng là suốt bữa ăn ngoài việc hầu hạ dạ vâng lũ nhóc, gắp thức ăn cho các phu nhân, rót diệu cho bạn mỗi khi cạn hắn còn làm một việc mà tôi không ngờ tới là đi dọn chiếu giải chăn rằng ai say cứ ở lại, mai về. Tôi thì tôi đoán lo toan cho hai bần nông kia thôi bởi họ vửa ngoi ở quê lên chắc có việc gì nhờ vả hoặc thăm thú hoặc chỉ để uống một bữa diệu. Chứ như bọn tôi sức mấy và hơi đâu.

Bọn cộng sự lục tục ra về khi cuộc vui đến độ. Việc đi ăn uống tiệc tùng đưa ách và đuôi đi kể ra cũng hay ho nhưng ý thức trách nhiệm phải tăng - bo bỏ mẹ. Sự trách nhiệm không phải khi nào cũng tốt bởi nó phá hỏng những cuộc vui và vài phút thăng hoa. Mà đời người trong ngày có những lúc như thế đâu nhiều. Tôi không phải là thằng vô trách nhiệm nhưng nếu có những lúc như thế tôi sẽ tống cổ lũ kia đi. Có gì là khó khăn khi gọi một con taxi, đưa dăm đồng lẻ cùng mớ chìa khóa két, khóa nhà. Tất nhiên sau đó lại là những ủ ê, trách cứ nhưng có hề gì, bản chất của các bà vợ là thế, vấn đề là dám chơi dám chịu thôi. Cái gì cũng có giá của nó, vấn đề là hãy cố gắng đổi chác cho nó công bằng, đừng hớ quá và cũng đừng thiệt thòi quá.

Chúng về bọn tôi đâm vui hơn, sự nhàn nhã trở lại nhưng nhìn đống bát đĩa và sự bầy bừa thì tôi hiểu hãy còn nhiều gian lao lắm. Nhưng tôi hiểu sự gian lao kia sẽ thuộc về cô vợ hắn. Nhưng lại cũng oái oăm cho cái suy nghĩ của tôi khi vợ hắn a lô thông báo sẽ ở lại bên ngoại mai về bởi lũ trẻ ngủ tít mù không nỡ đánh thức giấc thần tiên. Thế cũng tốt, bọn tôi cũng đang thích lên tiên.

Tôi hợp với bần nông và thích nghe chuyện của họ. Hắn cũng thế. Suốt cả buổi hai bần nông ngồi bẹp dí chẳng biết nói chuyện gì. Thì một đằng tuyền những chuyện đến như tôi nghe nhiều khi còn đéo hiểu thì hai bần nông tối ngày cua cáy đầm phá kia hiểu được nhẽ thành bố của thiên tài. Nay họ được mở lời và nói những câu chuyện gần gũi thì phấn khởi lắm, nói cứ choang choang. Phải nói sự chịu đựng rồi bùng nổ của họ là vô đối khà khà...

Tôi nốc nhiệt tình khi hắn động viên say ngủ mẹ đây đi, tao sẽ gọi báo vợ mày một tiếng. Thằng điên, tao mà đã uống, đã say thì đéo phải báo ai hết. Cả ngày tỉnh táo phải báo cáo, giờ say cũng bắt báo cáo là thế chồn nào hả hả? Thích thì tao ngủ, không thích tao vìa. Thế thôi, sợ lồn gì buồi anh Bín nhở? 

Tôi không nhớ về nhà bằng cách nao và vào lúc nào. Chỉ thấy sáng mai trở dậy lưng có vài vết xước, đùi có vài vết thâm, ngực cũng phập phồng ít vết bầm. Tôi bị ai đánh? Chả phải. Hay vợ hành? Có thể lắm, nhân lúc mình bất tử say sưa ả giả thù cũng nên. Nhưng làm gì có chuyện đó, ả yêu tôi còn chưa hết nữa là. Tôi gọi cho hắn xem chuyện gì đã xảy ra. Hắn mắng tôi bằng câu cũ rích là máy hỏi tao thì tao hỏi ai. Bỏ mẹ thật!

Nhưng có điều này hắn nói vanh vách cho tôi: vỡ 6 ly uống vang, 7 đĩa sứ loại to, gẫy 18 chiếc đũa tráng i-nox Hàn Quốc, bát không đếm được bao nhiêu vì mảnh vỡ quá nhiều, 3 chai Ông Gìa Chống Gậy đen thủng đít, thùng bia 333 còn nguyên từng ấy lon nhưng rỗng ruột, tất cả đều bị bóp bẹp theo kiểu đồng nát, mặt sàn nhà lát gỗ bị thủng nhiều chỗ. Ngoài ra còn mấy miếng lòng non dính trên đèn trần, nhiều cơ số xương vương vãi và măng miến có rất nhiều trên tường nhà. Rồi hắn kết luận mày say ngã và đi về nhà còn bọn tao lao đầu vào dọn dẹp với kết quả như vửa nêu trên ( dừng tí, đi ị...)
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

61 comments

Phang Chel 15:05 27 tháng 8, 2013

Đcm, lộn đồi mấy hôm, về phát ỉa loạn lên.
Púng chim phát, đọc sau, còn đong xèng lái cái bú đớp đã.

Reply
Phang Chel 15:11 27 tháng 8, 2013

Đcmnc, iem cũng đang đi dọn cái đống bọn nó ăn xong rồi ỉa ra đây. Nhục nhục là. Nhưng đéo dọn thì bẩn nhà mình. Còn cặc thằng nào nó ngó nữa mà làm với ăn. Bách nhục.

Reply
SIMSON 15:16 27 tháng 8, 2013

Phangchel:mày vừa tỉn rượu à em?anh cũng vừa ngồi với mấy ông bạn,phê lòi cả mắt.Tết độc lập tụ tập tý đi nhể?
Khá khen cho thằng Phẹt,nhiều fan hâm mộ.

Reply
phot_phet 15:32 27 tháng 8, 2013

Anh cu Cheo đá lại tôi cái a nhô nhá, mất con bà nó máy rồi. Rửa đít xong tôi lên hầu các anh tiếp đcm.

Reply
ku pink pusy 15:44 27 tháng 8, 2013

Hị hị, năm trước thằng chọi con đéo biết ai chỉ bậy, đi học vìa nó hát dư lày "mẹ đi vắng ... mẹ đi vắng ... con sang chơi nhà dì... í a ... í a ... con rình, con rình, con thấy ... thấy ba và dì choác nhao, thấy ba và gì choác nhao"
Í a, đcmnc, tmt.
Nó nhái bài lày ạ, mời cacc nghe chơi.
MẸ ĐI VẮNG

Reply
SIMSON 16:04 27 tháng 8, 2013

Máng hồng: Bài này của Trịnh công sơn đến nhà nhà văn Nguyễn Quang Sáng chơi,viết tặng thằng em Dũng Khùng-đạo diễn bây giờ.

Reply
Nguoi mien nui 16:15 27 tháng 8, 2013

Tuyển tập Vợ vắng nhà của Phẹt liệt tới đây sẽ được Bộ dái rụt đầu teo nghiên cứu đưa vào môn Văn học của lừa quốc. Mịa, Phẹt cứ to còi, nói phét, vắng vợ thì húp.... đéo nói nữa bậy lắm.

Reply
ku pink pusy 16:44 27 tháng 8, 2013

Anh phẹt ơi, iêm nà iêm năn tăn không biết có nên tiếp mạch chiện Việt - Lào không?
Thực tình đọc lại iêm thái ác với 1 số anh, chị wá. Hị hị, hình dư vài anh có quai tai, quai tay.
Mà đoạn sau iêm viết xong rùi, khốc liệt lắm.

Reply
Phang Chel 16:46 27 tháng 8, 2013

Đcm, nói mái dồi đéo nghe. Chỉ được cái diệu địt (à quên, diệu thịt) là dỏi. Có cái danh sách anô thì vứt mịa nó lên cái Cờ lau đéo gì đấy, gửi anh Hoàng anh í cầm hộ thì đéo nghe. Lại mất mịa nó 5 hào tin nhắn. Đang khủng hoảng thế này ... :D

Reply
ku pink pusy 16:51 27 tháng 8, 2013

@SIMSON
Hị hị, cảm ơn anh chia sẻ thông tin anh nhé. Thực tình em đéo biết bài này của Cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.
Có bài này hồi xưa em cũng thích mà biết chắc của Trịnh, đại loại cái đéo gì, cây có từng bầy chim làm tổ, sông có từng dòng suối chảy ra, tim mỗi người là hoa hồng nhỏ, tình nồng thắm như màu cờ hoa, trời trong xanh, mây nhè nhẹ, đưa em vào tình người bao la, na ná nà nà na nà nạ, na ná nà na ná nà na....

Reply
ku pink pusy 16:52 27 tháng 8, 2013

@Phang Chel
Ơ hóa da, anh Chèng Chẹc biết phẹt niệt à, có dịp da thủ đô ngàn năm ôn vật iêm mời anh vại pia cỏ anh nhóe.

Reply
Phang Chel 16:56 27 tháng 8, 2013

@ku pink pusy
Anh Bím hồng ạ, iem có tính cả nể là thứ nhất, thương người (nhất là chị iem phụ nữ) là thứ hai. Cho nên, anh cứ hú 1 tiếng là iem có mặt.

Reply
ku pink pusy 16:59 27 tháng 8, 2013

@Phang Chel
Thực nà hân hạnh cho iêm quá. Nhớ đấy nhóe, iêm sẽ páo trước khi ra 1 tuần, đcm, anh lo thưa thốt với vợ cho đàng hoàng để nó cho đi bú, đớp với tôi.

Reply
Phang Chel 18:11 27 tháng 8, 2013

@ku pink pusy
Úi rời! Thành anh đã lo cho iem. Về cái khoản đấy thì anh không phải rặn. iem cứ đi bú đớp là vợ gọi taxi cho đi, sáng có bạn gái đưa về tận cửa. iem vốn ngoan hiền mà. hé hé

Reply
ku pink pusy 22:37 27 tháng 8, 2013

@Phang Chel
Hay hè, hay hè ...
Trước khi kịp ngưỡng mộ anh Chènh Chẹc.
Ku iêm sin pép.
Chửi đổng một câu, một câu thôi, iêm chửi thằng "không ai suất" nhóe.
ĐỊT CUÔN MỊA MẤY THẰN NỔ ZĂN CHÀNH TÉ BỨA.

Reply
ku pink pusy 22:41 27 tháng 8, 2013

@ku pink pusy
Và bây giờ, iêm chúc mừng, ngưỡng mộ anh.
E he ...

Reply
ku pink pusy 22:45 27 tháng 8, 2013

Đụ mẹ, ông bà còn thương cacc à, khi chiều iêm say, giao xe cho bà Na chạy, tí chết, tún lại đéo thể tin bọn đàn bà được, há há bây h bà Na còn run.

Reply
ku pink pusy 22:50 27 tháng 8, 2013

Đụ mẹ, chợt nhớ câu "ĐÀN PÀ ĐÁI ĐÉO QUA NGỌN CỎ"

Reply
ku pink pusy 22:59 27 tháng 8, 2013

Mệt gớm anh themoisuong à, có cái này anh làm ơn chồi lên tư vứn tôi cái. Tôi cũng đéo ẩu gì đâu, hùi chiều đã định ngai và luôn là xuyên Việt, bà Na mới chại ra đến Phù Cát thì chút nữa gây tai nạn (h tôi còn run), chút nữa thì vợ yêu mới điện (nó vưỡn tưởng tôi bên Ban vongxay). Vợ tôi dân Quảng Nôm, hắn nói anh ơi, cái này mừng hay lo? Cu Chinh nó biết "Cạ chim" rồi.
Ối đcm, theo iêm biết "cạ chim" là 1 hình thức thủ dâm, tự sướng, là chưa có xuất tinh được. Í a đcm mài, thằng chọi con mới học lớp 2.
Tôi gần xỉu vửa mừng, vửa lo. Đéo trả lời gì được, mà rồi nhớ con quá, hay bọn tôi ngủ trọ rồi để bà Na tự về Lào, tôi về với vợ và thằng chọi nứng sớm thôi?
Ối địt mẹ, nàm thao pây zờ?

Reply
ku pink pusy 23:10 27 tháng 8, 2013

Đụ mẹ, anh Pín nghé mặt lồn trâu quá chuẩn, nhớ đọc bài đéo gì gì phải chạy thẳng, đừng hốt né? bà Na vốn nhạy, khi nãy 1 ông công nông đéo đèn vồ ra, bên phải, bả theo phản xạ quẹo trái mà trước mặt là ông Thaco giường nằm.
Ối dồi ôi,
đcm, hay tại tôi và Na cho nhau ở ngã ba Đông Dương? chết khiếp đi được, sợ sợ là.

Reply
ku pink pusy 23:17 27 tháng 8, 2013

Á à, ngay mạch thì chửi lén anh pín nghé mặt lồn trâu cho đỡ run.
Nãy h em nghỉ bọn iêm sém chết là do mình bất kính gì đó, dám giao cấu ở Ngã ba Đông Dương?
Mà đcmnc em ẩu cũng một phần muốn có cú giao hợp vô tiền khoáng hậu, đéo đụng hàng, trên cơ anh pín mặt lồn trâu.
Đcm, anh pín khoe nào là địt nhao với cô 17 trong công viên ở bài áo mưa đôi, địt nhao trên cáp treo Yên Tử, địt nhao ở quán đéo đéo gì gì mà anh pín bị hù, tức quá nói hú hú cái địt mẹ mài...
Địt ngai mõm anh pín mặt lồn trâu.

Reply
ku pink pusy 23:35 27 tháng 8, 2013

Đụ mẹ tôi ơi!
Giới hạn là đéo gì?
Tôi có giới hạn không và tại đâu?
Tôi chưa biết.
Và tôi vừa nói "Na về đi, anh đéo biết, sợ thì về lãnh sự quán Đà Nẵng"
À hồi chiều lão pom có pài tay chuyên 2?
Cặc đời!
GIỚI HẠN LÀ ĐÉO GÌ? - ĐỜM ZĨNH HỨNG

Reply
ku pink pusy 07:55 28 tháng 8, 2013

Hị hị ... Hùi tối vửa mừng, vửa sợ vì hút chết, vửa tức bà Na, vửa mệt, vửa say, vửa mún vìa nhà, vửa ngao ngán ...
Nên iêm quăng tùm lum tà la lên đây.
Iêm chân thành sin nỗi anh phẹt mồm lồn.

Reply
một bên quẹo 08:34 28 tháng 8, 2013

địt mẹ, con lởm chởm bím hồng, say thì ngủ tiếp cm mài đi, trồi lên sụt xuống lảm nhảm cái gì đấy hử

Reply
ku pink pusy 08:56 28 tháng 8, 2013

@một bên quẹo
Địt mẹ cuôn wẹo 1 pên dùng từ đắt đắt là "chồi nhên, chụt xuốn" hình tượng wá.

Reply
Litte Bird 09:40 28 tháng 8, 2013

@ku pink pusyCáp treo chùa Hương, đéo phải Yên Tử.
ĐCM con Pín nghé phỉ bảng thần linh coi thường phật pháp có ngài dụng chiêm... khà khà..

Reply
ku pink pusy 10:09 28 tháng 8, 2013

@Litte Bird
Khà ... khà, anh chim pé cung nhựn với tôi không, chiện địt của pín nghé mặt lồn trâu so thế đéo nầu được với chiện của tôi.
Đúng thật là:
"TỈN MỘT NHÁT - TẠI BA NƯỚC
DÊN MỘT TIẾNG - VỌNG BA NƯỚC"
Tmt, đcm!

Reply
ku pink pusy 10:42 28 tháng 8, 2013

ỐI ĐCMNC CACC ƠI, HÓA RA TRÊN TRANG CỦA THẰNG PHẸT, KU IÊM CŨNG CÓ SỐ MÁ KHIẾP ĐẢM, ĐỊT MẸ, HỒI GIỜ ĐÉO ĐỂ Ý, EM MỚI LÍCH VÔ CÁI TÊN KU PINK PUSY - NẰM CẠNH AVATAR Ở CỒNG TRÊN CHẲNG HẠN,NÓ DẪN VỀ PHẦN HỒ SƠ NGƯỜI DÙNG, TRONG ĐÓ BÁO SỐ LƯỢT ... TÒ MÒ XEM HỒ SƠ KU PINK PUSY LÀ 4475 NGƯỜI.
ỐI ĐCM, SAO KHIẾP THẾ?

Reply
ku pink pusy 10:47 28 tháng 8, 2013

ỐI A, ĐÉO GÌ KHIẾP THẾ NHẺ? KIM THUYỀN THOÁT XÁC THÔI. CHỌN TÊN MỚI VẠI.

Reply
ThemoiSuong 10:55 28 tháng 8, 2013

@ A Máng Hồng. Anh chạy tạt xuống Hội An gửi em Na cho anh Quẹo anh ấy giữ hộ mái hôm. Để anh ấy địt đoàn kết phát. Dồi về nhà thăm con tý anh ah. Lồn ăn mãi cũng chán bổ béo đéo gì đâu chỉ tổ đau lưng.
Anh Chiêm bé dạo nài xèng nó vật hay sao mà đéo thái trồi lên mái nhể??? Lồn ko anh?

Reply
Lò Thị Tôn 11:02 28 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Lò Thị Tôn 11:08 28 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 11:15 28 tháng 8, 2013

Chọc anh phẹt một chút chơi.
Khà ... khà ...

Reply
phot_phet 11:17 28 tháng 8, 2013

Đây là một lỗ hổng bảo mật trên goole mà ku iêm vửa phát hiện ra đấy.
Anh Phẹt són đái chưa?

Reply
phot_phet 11:19 28 tháng 8, 2013

KÍNH THƯA CACC, KU IÊM CHÍNH LÀ KU PINK PUSY.
TỪ LÚC NÀY EM TUYÊN BỐ CHIẾM QUYỀN ĐIỀU KHIỂN TRANG WEB NÀI.
KHI NÀO ANH PHẸT CHỊU MẤT CHAI CHIVAS 21 THÌ EM GIAO LẠI.

Reply
phot_phet 11:21 28 tháng 8, 2013

Khà ... khà ... Anh phẹt đâu, có chịu mất chai Chivas 21 không thì bảo?
Kí tên: Ku Pink Pusy

Reply
phot_phet 11:26 28 tháng 8, 2013

Mà anh yên tâm nhóe, em chưa đổi pass đâu, anh vào cũng được.
Có điều thật với anh iêm đã kịp cài thêm đoạn mã, anh có muốn đổi cũng không ăn thua, nên đừng mất công anh nhóe.
Khà ... khà ...
Ku Pink Pusy

Reply
một bên quẹo 11:27 28 tháng 8, 2013

a còng em Thị lò tôn : em có quả nít khắm vãi dắm, thay mặt con phẹt anh queo com em, hôm nào dãnh giao hợp ý nhầm giao lưu tý em nhẩy khà khà..
a còng anh sướng bựa mặt ngựa : được thế thì còn gì bằng phỏng anh, anh bím hồng cứ ghé nhà gửi con Na tôi trông hộ cho, tôi còn dư cái buồng kế tolet, đèo mẹ tôi lại hay có tật đái đêm hehehe

Reply
phot_phet 11:28 28 tháng 8, 2013

À anh hoàn toàn yên tâm nhóe, tôi có sự tự trọng, các thư đến và đi của anh ở các địa chỉ phot_phet@gmail.com/ lyhongtuan@gmail.com và ... tôi không đọc đâu.

Reply
phot_phet 11:32 28 tháng 8, 2013

@một bên quẹo
Na là của tôi, tôi có thể cho các anh sự kính trọng, lòng vị tha hai nà chai dịu chứ đéo giao Na đâu.
Ký tên: Ku Pink Pusy

Reply
một bên quẹo 11:40 28 tháng 8, 2013

đéo mẹ, chết chết.. anh Phẹt cầu cứu thằng đệ hành quynh mau hay là chịu mất chai dịu Lao Bảo. anh Bím hồng thánh thế

Reply
phot_phet 11:41 28 tháng 8, 2013

Anh lồn hồng đừng làm vậy, tôi xin anh, có gì sơ suất anh bỏ quá cho, anh muốn chivas 25 tôi cũng đồng ý.
Tôi là phọt phẹt xịn thưa cacc.

Reply
ku pink pusy 11:52 28 tháng 8, 2013

Đồng ý, gửi chai Chivas 25 về cho cái lão mà năm trước anh cá với tôi chai Ba len thai bị thua tôi nói gửi về đấy.

Reply
phot_phet 11:54 28 tháng 8, 2013

Cái địt mẹ con mặt lồn Bướm hồng kia, mày hết trò rồi hả mài? Loại thần quynh biến thái như mày cút con mẹ đi.
Mày nhầm đối tượng dọa ma và chơi trò phá mả rồi đấy, con chó dại.

Reply
ku pink pusy 12:01 28 tháng 8, 2013

Ơ hay, mong anh bình tĩnh, tôi có ý đéo gì xấu với anh đâu?
Anh có công nhận nếu tôi có ý chơi anh thì anh sẽ rắc rối, hiểu lầm to đấy. Chưa kể giải trình mệt nghỉ anh nhé.
Tôi thật, coi như để anh lường trước được nhiều điều rất phức tạp ở cái chốn ảo này.
Tôi thành thật xin lỗi anh vì đã làm phiền.
Chào anh!

Reply
ku pink pusy 12:12 28 tháng 8, 2013

Tôi thấy anh hơi tự phụ đấy anh phẹt, cái gì cũng từ từ soi xét xem sao, đằng này hễ cứ chọc tí là anh nhảy dựng lên như lồn trâu phải nứng?
Đây nài, tôi ví dụ cho anh thấy như nài: Trên chốn nài anh có nhiều kẻ thương nhưng cũng không ít kẻ ghét, họ chửi anh có ra cái đéo gì đâu? Giả định tôi là một trong số ít đó. Khi nãy tôi chỉ cần comment vài nội dung có ý chống phá, chụp màn hình, gửi lên ... Thì không việc anh được mời lên uống nước cũng đủ mỏi và phiền rồi đó anh.
Có lý không anh?

Reply
phot_phet 12:12 28 tháng 8, 2013

Con mặt lồn, nếu mày là loại người tử tế thì phải mật thư anh để anh biết mà liệu. Nó tốt cho anh và cho cả chúng mày. Hà cớ đéo gì mày nhao nhao lên đây, làm đéo gì hả hả?
Đây là chỗ tự do, chứ đéo phải chỗ cho sự mất dạy và biến thái.
Chứ anh đây trong sáng như gương, anh sợ lồn.

Reply
ku pink pusy 12:18 28 tháng 8, 2013

Anh có lý của anh, tôi đã thấy sai sót khi be toáng lên trên này, đéo phải là vì tôi muốn lấy số má làm lồn gì đâu, bởi tôi hơi ẩu tính, mí lại tiện tay gõ luôn trên nài cho nhanh và để anh thấy rõ nhất vấn đề về sự nguy hiểm của lỗi này của ông google (tôi vửa gửi mail cho họ thông báo rồi).
Tôi xin lỗi vì đã làm anh phiền. Rất mong anh lượng thứ, thực tình tôi rất quý anh vì nhiều lẽ!

Reply
phot_phet 12:25 28 tháng 8, 2013

Ờ, thế tốt. Anh khen.
Và nếu mầy giỏi IT lại thêm cả sự tử tế anh giao mầy luôn việc bảo mật và quản trị trang nầy.
Anh thật!

Reply
SIMSON 12:47 28 tháng 8, 2013

Dm,con Máng hồng mày ko nên đùa như thế này.Mày mà giỏi IT thì mày hack tài khoản của mấy thằng tham nhũng mà lấy tiền.Ở đây là 1 sân chơi vui,mày đừng thể hiện ở đây.

Reply
SIMSON 12:54 28 tháng 8, 2013

@Máng hồng:mày phấn đấu hack tài khoản kiếm ít tiền của anh Ba,hôm nào ra HN rủ anh với cu Chel,thằng Phet đi uông diệu.nhá!

Reply
phot_phet 12:57 28 tháng 8, 2013

Sống một kiếp người, bình an là Được
Hai bánh bốn bánh, chạy được là Được
Tiền ít tiền nhiều, đủ ăn là Được
Người xấu người đẹp, dễ coi là Được

Người già người trẻ, miễn khỏe là Được
Nhà giàu nhà nghèo, hòa thuận là Được
Ông xã về trễ, miễn về là Được
Bà xã càu nhàu, thương mình là Được

Tiến sỹ cũng được, bán rau cũng được
Tất cả phiền não, biết xả là Được
Kiên trì cố chấp, biết quên là Được
Bạn bè xa gần, nhớ nhau là Được

Không phải có tiền việc gì cũng Được
Tâm tốt, việc tốt số mệnh đổi Được
Ai đúng, ai sai Trời biết là Được
Tích đức tu thân, kiếp sau cũng Được

Thiên địa vạn vật, tùy duyên là Được
Có rất nhiều việc, nhìn xa sẽ Được
Nói nhiều như vậy, hiểu được là Được
Vẫn còn chưa hiểu, xem lại là Được”

Hàng nhặt được.

Reply
Litte Bird 13:33 28 tháng 8, 2013

Lồn méo lồn tròn, đút vô là được
buồi quăn buồi thắng, xuất được.. ok
khà khà tiên nhân nhà nó chứ giờ đéo bít con nầu là con phẹt, con nầu con bím hồng đcm loạn hết cả lên..

Reply
Litte Bird 13:34 28 tháng 8, 2013

@ anh Sướng đcm ngoài cái .. lồn ra thì chả cái ... lồn gì vật được tôi anh ạ. Chả qua là dạo nài thấy bọn phây búc nó bam kinh quá nên ghé thử coi sao mà ong hết thủ đcm...

Reply
Litte Bird 13:38 28 tháng 8, 2013

Mà con bím hồng tài thật đcm hôm nào dại tôi cái để tôi hack hẳn bọn NSA hai NASA cũng được dồi dùng vệ tinh của nó xem tỉn nhao khắp nơi khà khà.. thía mới hai đcm..

Reply
Long HAi 21:00 28 tháng 8, 2013

hà hà, đụ mạ anh bím hồng, hắc trang này để làm cái củ cặc gì, tôi chắc chắn là anh em trong chi bộ đéo ủng hộ anh đâu nhé, ị vào mồm anh phát..khà khà

Reply
Mr Cửng 04:45 29 tháng 8, 2013

Trịnh viết nhạc thôi. Lời bài này là của chính thằng chọi con Dũng khùng biên, đâu như khi nó 4-5 tuổi

Reply
chuathoatngheo 12:04 29 tháng 8, 2013

@Lồn hồng
Địt con mẹ con lồn hồng có mà chiếm quyền kiểm soát lốc con Phẹt cái nhồn í! Chẳng qua mà đặt một cái níc phot_phet và lấy cái avarta chèn vầu nhằm dọa ma con Phẹt thôi! Nếu mày hack được thực sự thì bên nic phọt_phẹt phải có biểu tượng cái bút mới là chính chủ! Đcm đồ dọa ma!
@Con Phẹt
SLGB Phẹt ợ, nó dọa ma mày thôi! Chẳng qua thằng Gúc nó có cái sơ hở là vẫn cho con Lồn hồng đăng ký cái nick phọt_phẹt nhưng đéo phải chính chủ của mày. Nếu con lồn hồng đủ trình hack lốc của mày thì nhiều bọn nó đã chiếm cái lốc của mày rồi! Iên tâm mà lo chăn bò giáo chã! Đcm con Lồn hồng ăn cứt liếm lồn phò!

Reply
một bên quẹo 13:15 29 tháng 8, 2013

a ha, anh chuathoatngheo nói tôi mới để ý, tôi cờ lít vào cái nick Phot_phet của con lồn hồng thì hồ sơ đếu có mẹ gì còn khi lít vào Phẹt chính chủ nó hiển thị hồ sơ có nguyên cái mặt hãm tài của cỏn trên đó, đèo mẹ tiên sư cha con lồn hồng nó lừa cả chi bộ mà đéo ai hay.

Reply
Long HAi 22:06 29 tháng 8, 2013

Hố hố, địt mịa, các a lói tôi mới để ý, mịa đúng là bị con bím hồng lày nó lừa, cha tiên nhân a lồn hồng, ị vào mồm a phát nữa, khà khà

Reply
Bá Kiến 22:07 29 tháng 8, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang