Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

BẮT ĐỀN MÙA THULại chớm thu rồi nhỉ! Ôi nhớ mùa thu xa lắc lơ tôi đạp xe chở nàng lên Tây Hồ mà thở ra đằng đít. Thì chuyện xe thời cút kít, suất cơm sinh viên không guồng nổi đôi chân xoắn xuýt vì tình. Túi có 5 ngàn tôi phải nhịn ăn từ chập tối hôm trước, để chập tối hôm sau đưa nàng lên Dâm Đàm đón thu.

Nàng của tôi thích mùa thu, tóc nàng đìu hiu hơn cả liễu. Đứng vin lan can hồ mà tôi ngỡ đứng chịu tang. Ý tôi là buồn quá thể. Muốn mời nàng ly nước nhưng lại sợ những vành xe. Chả phải cảnh xe đạp ơi với chùm phượng cuối hạ hay cúc vàng khai thu rực rỡ mà tôi sợ bị xịt lốp. Mẹ tiên sư, đi bằng đít chứ chả đùa.

Tôi với nàng đứng bên nhau, tóc nàng vuốt hơi thu vào mặt. Bọn tôi nhìn xa xăm nơi ánh đèn màu giăng mắc và chút sương chiều bảng lảng gợn theo sóng lăn tăn. Tôi tán " em đẹp như Tây Thi". Nàng chẳng nói gì, dụi mặt vào ngực tôi ấm áp. Chúng tôi im lặng thế, hồi lâu.

Rồi dường như tôi tê chân hay nàng bị kiến cắn mà chả ai bảo ai đồng thanh nói, thôi về. May thế!

Tôi chở nàng đung đưa, chả bởi tôi say sưa hay do nàng nặng ký, mà bởi cái xe đạp khốn kiếp tự dưng đổ đốn sang vành. Thây kệ, bọn tôi cứ túc tắc thế mà lần hồi về trường. Tôi đưa nàng vào KTX, định nói lời tiễn biệt nhưng tự dưng lại nhớ trong túi có 5 ngàn. Tôi bảo thôi ra ngoài kia làm cốc sữa chua cho mát. Nàng bảo, em thích ăn kem kia. Bỏ mịa! Nhưng đã cất nhời rồi thụt lưỡi lại sao nỡ. Thôi thè ra cho chót.

Tôi chọn một quán vắng, kéo ghế gỗ hai đứa ngồi úp mặt vào nhau. Hồi ấy sữa chua người ta tự làm vào cốc nhựa, bé xinh xinh, đâu như có 5 trăm thì phải. Còn kem là kem cân, xắt ra đĩa hoặc ra ly, cũng xanh đỏ tím vàng nghìn một suất. Tôi chỉ dám gọi cốc chà chát, điếu Vina. Nàng gọi kem như mong ước. 

Bọn tôi líu lo chuyện nhưng đầu tôi thi thoảng lại thảng thốt chuyện bạc tiền. Cứ nghĩ ngộ nhỡ say chuyện mà nàng làm thêm đôi ba ly nữa hoặc tôi bú thêm dăm bảy điếu Vina, hà hà đòn cân não liệu bò đo chuồng ra phết.

Chuyện cua ốc thế mà cũng đến khuya khi đèn đường phụt tắt. Tôi tính tiền thời cũng vừa may khẳm năm ngàn. Cái không may là cổng KTX đóng tự bao giờ. Mẹ cái tiết thu bảng lảng làm các đôi tình nhân say nhau.

Tôi tính đỡ đít nàng trèo rào nhưng cao quá, mấy lị giả có thấp thì chắc nàng cũng chẳng dám qua bởi nàng hay nói với tôi chuyện sợ sệt leo trèo, nhảy xa và xà kép. Tôi hỏi lý thì nàng thưa là để giữ gìn sự trong sáng của ái ân. Ý  nàng là trinh tiết. Ôi giời ơi, nào tôi có biết!

Hồi ấy tôi thuê trọ một mình, một góc tối gầm cầu thang ẩm thấp nhưng được cái độc lập tự do. Tôi rủ nàng về. Nàng ngồi sau băn khoăn mọi nhẽ. Thì băn khoăn quá đi chứ lị, chuyện đêm thu, đôi tình nhân và góc tối cầu thang. Tôi vửa đi vửa hứa, rằng là cứ yên tâm, giữ cho nhau hẳn phải đến bạc đầu.

Tôi dọn giường cho nàng nghỉ. Gọi là giường lấy oai chứ thực ra chỉ là những thanh ván đóng vào nhau, đinh hãy còn lổn nhổn. Nàng hỏi tôi nằm đâu? Ôi dào, tôi chẳng nằm đâu mà sẽ ru em ngủ. Một giấc mùa thu.

Chả hiểu tôi ru kiểu gì mà một sớm mai thức dậy thấy nàng bó gối dựa tường khóc thút thít. Tôi hỏi, thu làm em khóc? Nàng vống to hơn, đổ tại tôi. Tôi đã làm gì em? Làm gì ai mà biết - Nàng càng vống lên tợn.

Rồi nàng bưng mặt, đôi chân giãy giụa làm nhàu đi mảnh chiếu manh, y như trẻ con dỗi cơm hay phải đòn, mồm kêu ra rả hai tiếng bắt đền. Tôi hoang mang tột độ. Nào tôi lỗi lầm chi?

Nàng bảo tôi cướp đi thì con gái. Ái chà chà, ra thế. Sao chả nói phụt ra câu mà cứ làm tôi hoang mang?

Tôi bảo thôi thì đằng nào chả là của tôi, trước hay sau cũng thế. Nàng ném cái chăn chiên vào mặt, dỗi hờn nói đợi tân hôn. Giời ạ, nụ hôn cũ còn chập chờn giấc ngủ, nói chi đến chiếc hôn nồng của buổi sớm hôm sau?

Tôi sung sướng và giấu tiệt chuyện đêm gối chăn trinh tiết. Đám bạn tôi biết chuyện tình cứ gạ hỏi rằng đã " ấy" chưa? Tôi im như thóc. Chúng đổ rượu bắt tôi say tôi lại càng im. Mẹ kiếp, giờ nghĩ lại mới tiếc cho nghành tình báo Việt nam mất đi một con người đầy phẩm chất.

Nhưng tôi lại đi khai với thủ trưởng tôi, thằng Bôm Bốp. Nó vửa là đệ nhất thân vửa là đệ nhất tình trường. Bằng tuổi tôi nhưng vai nó trĩu nặng những nối tình bất diệt. Tôi kể nó nguyên si y như người ta đầu thú nhưng nó chỉ hỏi lại tôi nhõn hai câu. Một: có máu không?. Hai: lúc về đi đứng thế nào?. Tôi bảo máu me thì không để ý, còn khi vìa đi đứng bình thường. Nó đấm ngực rồi ngửa mặt vống lên giời cười khằng khặc, đổ vỏ rồi con ơi.

Nào tôi có biết đâu. Tại mùa thu đấy chứ!Thu thì đi bú diệu 
Đời để đấy, liệu sau.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

55 comments

Men in Black 03:43 8 tháng 9, 2013

DCM chỉ tại mùa thu. Lần đó là bóc tem chú đấy à?

Reply
Đoàn Nhật Trung 04:56 8 tháng 9, 2013

Tốn năm nghìn và thở bằng đít tí mà được đổ vỏ thế, tính ra chú cũng tài đấy. Chú làm anh nhớ cái thời ngu ngơ, yêu như trong mơ, gần chỉ dám sờ sờ rồi tối về làm thơ quá Phẹt ạ. Địt chú phát.

Reply
lao dochanh 06:37 8 tháng 9, 2013

Ha ha ha... Hỏi tí: Sau này có tìm ra mặt thằng ăn ốc không hử?

Reply
trung tran 08:14 8 tháng 9, 2013

Về chuyện này của bác có thể gói gọn 2 từ :Rắm loãng.may sáng nay em đi ỉa rồi ạ chứ đang ỉa lan man nhớ chuyện anh phẹt mới biên thì kéo quần lên chứ ỉa đái lồn gì được chẹn mẹ nó lỗ đít

Reply
trung tran 08:21 8 tháng 9, 2013

Sớm thu mưa nắng khó lường
Ờ thôi cứ ỉa bình thường chẳng sao

Reply
trung tran 09:02 8 tháng 9, 2013

Dcm lắm lúc nghĩ cũng đến tội cho lũ con bò ở cái xứ sở chuồng bò đéo bao giờ thoát qua ngọn cỏ.Bé thời đã phải bú cỏ ăn cỏ uống cỏ học cỏ có tí lãng mạn tìnhyêu thì cũng cỏ giả.Lớn lên thời ô hô ố hố vỡ con bà mày mộng rồi làm được cái lồn gì mất mẹ mày niềm tin chưa đéo làm gì đâu thế là thôi cắm vào đớp cỏ húp cỏ địt phò cỏ tán gái cỏ viết văn cỏ đêm về phọt tí rắm cũng là rắm cỏ nốt,nẫu lồn thật

Reply
trung tran 09:14 8 tháng 9, 2013

Có phải mùa thu giấu em lâu đến thế,để cuối con đường anh chợt nhận ra em..Sáng ỉa ngon quá giờ vặn cái chiết áp loa cỏ lên nào

Reply
Lục Huyền Cầm Thủ 09:33 8 tháng 9, 2013

Trinh tiết là con củ kẹc gì mà phải hoắng lên thế nhỉ ?!?!?!?! Iu nhau mà cứ rình rình trinh tiết thì vứt mẹ. Em thật !

Reply
ku pink pusy 10:24 8 tháng 9, 2013

Anh phet, em dang test thu, anh co online khong, neu anh nhan dc canh bao cua thang guc ve luot truy cap voi tan suat bat thuong vao tai khoan thi nhan cho em voi nhe. Cung 1 ip cua cong nay.

Reply
ku pink pusy 10:54 8 tháng 9, 2013

2 ip guc canh bao sau la tu My.

Reply
Nguoi mien nui 11:14 8 tháng 9, 2013

Máu đéo gì. Giờ bọm kinh nghiệm có cả chai, muốn máu có máu. Mà quan trọng buồi gì trinh tiết. Ngon là được.

Reply
trung tran 13:22 8 tháng 9, 2013

Trời mưa bong bóng phập phồng
Buồn tình nhấc mẹ nó mông ngắm lồn
thơ lày xin tặng các bác nữ sĩ chuyên về mùa thu lá rụng trong vườn,dm anh phẹt tuổi lồn gì mà đòi tả thu.Kể ra mà nói thu quyện với mùi lồn nguyên chất thì nó cũng đằm thắm nhức nhối khó tả vô cùng theo mình tháng năm da diết.dù sao anh gợi được ý đó,tôi khen

Reply
trung tran 18:15 8 tháng 9, 2013

Dcm ngày buồn chán vãi lồn thôi lại vào cong nốt ý lúc nãi hầu các bác cho vui ve cả lồn buồi.À mà thế này lải nhải a phẹt a ấy kêu tốn tài nguyên chả là lúc nãy đang khen a phẹt dở thôi thì phọt mẹ nó cho a bài thơ cho ló ngắn chứ diễn lôm dài dòng văn tự lồn lắm
Heo may đầu mùa vẫn còn run rẩy lắm
Có lạnh đâu em sao em thoáng rùng mình
Em quay mặt đi em muốn khóc một mình
Ừ có lẽ chỉ mình anh có lỗi
Mùa thu xa rồi mùa thu ngai ngái ấy
Cũng heo may run rẩy khép hai đùi
Trắng nõn thời gian và len lỏi một mùi
Thanh tân quá để bây giờ nhức nhối
Đằm thắm quá để giờ anh bối rối
Chẳng sao đâu anh năm tháng đã qua rồi
Giờ bọn mình chẳng là bạn đấy thôi
Ừ có lẽ nhưng mùi hương da diết
Mùi giao phối của đất trời chuyển tiết
Của mùa thu,của tuổi trẻ,của lồn
Thôi anh về đành để tháng năm chôn

Reply
trung tran 18:30 8 tháng 9, 2013

Mùi lồn đấy ạ,bài nài giả dụ phải đặt tên thì nếu đú đởn như mấy anh thợ sắp chữ hay đặt như cám ơn mùa thu hay bắt đền mùa thu...thì khả năng phải đăt là nồng nàn mùa thu,lồn mẹ cái bọn thợ bút đẻ phí lồn,đặt thế thi thoát thế lồn nào được thơ,em quyết theo chính đạo nên đặt bài thơ này tên là:hương lồn như thế nó vừa toát dược cái hồn bài thơ vừa được bảo vệ bản quyền văn hóa,nhỉ cacc nhỉ

Reply
phot_phet 19:15 8 tháng 9, 2013

Thơ anh Trứng Trần ý tứ hay nhẻ, tôi khen. Anh cứ biên đi, biết đâu tôi thuổng cái gì hay hay thì cho anh nhay lồn thỏa mái khà khà.

Reply
Long HAi 20:38 8 tháng 9, 2013

Trinh với chả tiết, bây giờ lớp 8 nó đã cho đi con mịa nó rồi. Để tôi kể hầu các anh câu chuyện sau:
Có nhà khoa học chân đất, phát minh ra một cái máy kiểm tra trinh tiết. Mừng lắm, ông ta mang đến cổng trường sư phạm đặt khiêm tốn gần trụ cổng rồi ra gọi cốc trà đá, bú mấy điếu man trắng. Ông ngồi suốt sáng đến chiều đéo thấy máy kêu gì cả, dù có rất nhiều thanh nữ đi qua. Chắc máy trục trặc, ông nghĩ vậy rồi mang về, hì hục cả đêm hiệu chỉnh lại, hài lòng lên giường ngủ với con mái già ( có làm tí không tôi cũng đéo biết).
Sáng sau ông lại mang máy đi, đến chỗ cũ, để cho chắc, lần này ông đặt ra xa trụ cổng hơn chút, nơi váy các nàng dễ quệt vào hơn, rồi lại bú man và uống trà đá. Đợi đến trưa, máy vẫn im, đến nửa chiều máy vẫn chẳng ho he đéo gì...nản, ông vứt mẹ vỏ lon bò húc xuống chân trụ cổng, tính mang máy về nhưng lại tự nhủ thôi đợi thêm chút nữa, tắt nắng rồi về. Quay sang gọi thêm cốc trà đá và bú thêm điếu du lịch( đéo bú man nữa, chắc hết tiền), đang mơ màng thì bất giác cái máy reo lên từng hồi chuông vui vẻ, phấn chấn ông chạy ra, đéo thấy thanh nữ nào cả, chỉ thấy một con mẹ đồng nát đang nhặt lon nước ông vừa vứt, dáng khom khom....hóa ra chị ta đang mang thai, hồi sáng đi siêu âm, bác sĩ nói bé gái được đâu 6 tháng.....đèo mẹ

Reply
Nặc danh 20:52 8 tháng 9, 2013


Hồ thu mặt nước mây lảng bảng
Nàng tựa vai chàng….. địt mẹ rõ mỏi chân. hố!hố!

Reply
Bắn Bi 21:07 8 tháng 9, 2013


Hương Lồn à? Được!

Reply
phot_phet 21:10 8 tháng 9, 2013

Anh Bắn Vỡ Bi nổ đéo gì đấy? Liệu hồn, úp thế đéo nào được sọt vầu đầu tôi.

Reply
chuathoatngheo 22:08 8 tháng 9, 2013

Con Trứng Trần ỉa được bãi Hương Lồn hay, có hồn! Anh khen đcm!

Reply
SIMSON 22:12 8 tháng 9, 2013

Đêm thu khó ngủ bỏ bà
Hai tay xóc lọ cho ra tinh trùng.

Reply
Bắn Bi 23:00 8 tháng 9, 2013

Trời thu lá trút mưa dồn
Bồi hồi Phẹt nhớ cái lồn mất trinh

Reply
trung tran 00:45 9 tháng 9, 2013

Ngày mai trời tạnh nắng cao
Chắc không nếu chắc để tao rửa lồn
Đm bọn dự báo thời tiết làm mình ghét lây mấy con chỉ chỉ chỏ chỏ đéo biết có rửa lồn trước khi phát sóng không,em nà em ghét nhất lồn khắm

Reply
trung tran 00:50 9 tháng 9, 2013

Mà thôi hương lồn đến đây là hết,em lại ngồi hóng anh phẹt chỉ đạo phân tích màu lồn hoặc là các hoạt chất kết tinh
........

Reply
ku pink pusy 03:09 9 tháng 9, 2013

@ Trứng trăn:
Lèo mẹ, anh ghét chí phải, bọn VTV dạo này quá đểu, hôm qua Chương trình Đường lên đỉnh, em Tùng Chi chơi câu ... quá hiểm, làm 4 tinh bông bí đái. Câu hỏi với gợi í như sau: Tổng bí thư đầu tiên, sinh năm 1904 mất năm 27 tuổi tại Nhà thương Chợ wuán - y lời con cộng tác viên trọ trẹ phát âm ...
Có tinh bông còn trả lời là Lê Duẫn.
Lèo mẹ, việc cả 4 tinh bông tót vời, thông kinh, thuộc sử dưng đéo biết tổng bí thư của đảng là ai nói lên nhiều điều quá.
Đến tối thì phát chương trình thời sự có phần dân biểu tình ở sứ nghệ, cảnh lời khai của 2 thằng phạm để chốt lại cắt xén, non tay làm người xem đéo đã. Phải em cầm máy quay thì em nhờ mấy anh công an đục cho nát dái 02 thằng giáo dân mất dạy đó rồi mới quay lời thú tội cho hoàng tráng vào. Hẹ hẹ chuyến này chắc phải nhờ cụ Đồng Sỹ Nguyên rồi.
Mà đcm chúng nó chứ, dân công giáo có câu Kính Chúa Yêu Nước mà sao một số giáo dân ở Nghi Phương lại mất dạy thế nhẻ.

Reply
ku pink pusy 03:12 9 tháng 9, 2013

À wuên anh trứng trăn, lèo mẹ anh chứ đọc thơ với cồng anh tôi chuẩn bệnh anh ngay. Đang thiếu lồn đúng không anh?
Anh nên học thằng phẹt mồm lồn, tích cực quay tay cơ may sẽ đến.

Reply
Em Vẩu 08:09 9 tháng 9, 2013

Á anh Ku pink pusy thông minh thật. Em cũng dự anh Trứng nhẽ trúng mẹ nó tính âm gòi.

May mà theo anh Phẹt sớm chứ không thì bệnh sẽ trầm trọng, dcm trầm trọng.

Reply
trung tran 09:05 9 tháng 9, 2013

thiếu thiếu là thiếu thế lồn nào lồn mẹ các bác tinh trùng bò bơi mẹ hộ em sang một bên đi

Reply
trung tran 09:13 9 tháng 9, 2013

Từ đó trong tôi bừng máu lửa
Mặt trời chân lý nổi gân trim
Tôi quyết làm một loài trim bựa
...đm sáng chưa ỉa cứ bí bí là

Reply
Litte Bird 09:37 9 tháng 9, 2013

@ anh bím hồng
Đang thơ lại chiển sang thời
sự buổi tuối của đạo đời Nghệ An
Chiện nài thật quá lan man
Đéo hiểu giáo sứ đình làm chi đây??

Nhớ ngài trước ở ngay đây
Nhà Chung, Thái thịt cũng đầy.. toàn cha..
Mồm như tĩ vịt loa loa..
Hết đòi đất lại đòi nhà, đòi sân..

Địt mẹ anh Bướm ở gần
Nghi Xuân xứ Nghề anh mần hộ tôi
Đầu đuôi câu chiện dở hơi
Đúng? sai? sai? đúng? đạo đời dê su..
Tôi ngồi bậc cửa vạch cu..
Mong tin anh Bướm như mong vện về...
hề hề tiên nhân nhà anh Bướm hồng nhanh nhanh nhá...

Reply
trung tran 09:39 9 tháng 9, 2013

Kể ra cụ Lành có những câu thơ hay phết
Nỗi niềm chi rứa Huế ơi
Mà mưa xối xả trắng trời Thừa thiên
Lèo me nghĩ tiếc tiếc là..đéo hiểu trim cò cụ thía lào nhể

Reply
Phang Chel 10:58 9 tháng 9, 2013

Tấn lợn, bạn của Phẹt đang xin Phẹt về làm Ad cho blog. Đề nghị cacc cho í kiến xem nên dư thế lào ạ.
http://dantri.com.vn/giai-tri/trong-tan-nop-don-thoi-viec-tai-hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-776053.htm

Reply
ku pink pusy 11:20 9 tháng 9, 2013

@ Anh Chim pé:
Tóm lại một bộ phận giáo dân ở Nghệ An đã đi ngược lại với tôn chỉ "KÍNH CHÚA YÊU NƯỚC - TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO".
Và hành động đéo khác gì một lũ côn đồ, mất dạy.
Chiều tôi sẽ có bài viết phân tích kỹ kết luận của tôi qua sự việc vừa rồi.
Và tôi sẽ bắt đầu từ khái niệm "Nước Chúa" của người Công giáo.

Reply
trung tran 12:26 9 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
trung tran 12:36 9 tháng 9, 2013

Hzzzzz....

Reply
trung tran 12:40 9 tháng 9, 2013

Lông lồn ngắn lại mọc dài
dkm những quân chó địt lợn đá mài trơ trơ

Reply
Hành Ngọc 13:07 9 tháng 9, 2013

DCM chiện anh Phẹt hai, thơ anh Trungtran cũng hai quá dcm

Reply
Litte Bird 13:40 9 tháng 9, 2013

@ku pink pusyChúa cũng có nước à? hai nhể, nhanh nhé anh bím hồng..

Reply
Nặc danh 15:44 9 tháng 9, 2013

Trước khi nghe anh Lồn Hồng tham luận về "nước chúa" iêm hóng hớt trước ý này: Với Việt Nam: Chúa và Nước là sự xung đột của hai phạm trù ý thức không thể giải quyết. Nó luôn mâu thuẫn và chỉ có thể triệt tiêu nhau để tồn tại.
Chúa là môt bộ giáo kinh, giáo kinh đó nó là ý thức, là tư tưởng của người viết ra nó. Nhưng đức Chúa khi đến với chúng sinh lại trong hình hài của những ông Cha sứ, kính Chúa đồng nghĩa với kính Cha. Trong kinh của Thiên chúa có câu "Chúa bảo chết cũng phải chết"
Sau dần, Chúa hiện thân ra đời thực là một tổ chức chặt chẽ, mỗi một cha sứ đứng trong tổ chức đó có phẩm hàm tương ứng với công trạng được giáo hội công nhận. Cao nhất là Đức Hồng Y ngồi trong Vatican, có địa chỉ rõ ràng. Về với Chúa là về với Đức Hồng Y.
Con chiên hướng về đức cha, đức cha hướng về vatican, mỗi một lời cha nói ra là lời của chúa. Kinh thiên chúa cũng dạy, thể xác này chỉ là vay mượn, chết, lên thiên đàng về với Chúa mới là tồn tại vĩnh viễn.
Những con chiên hấp thục giáo lý này, dù sống bất cứ nơi đâu thì tâm hồn cũng luôn hướng về Chúa, tổ quốc của họ là một nơi rất cụ thể khi sống là tòa thánh Vatican, và là thiên đường sau khi họ chết đi.
Vì vậy nói con chiên không có tổ quốc.
Mà tổ quốc gần gũi nhất là bàn thờ gia tiên.
ý thức Chúa và Nước chỉ có thể triệt tiêu nhau, không thể cùng tồn tại.

Đảng ta phần nhiều né tránh 'Nhu" trong vấn đề tôn giáo, nhưng để xây dựng được "một nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc" thì không thể cứ "nhu" mãi. Rắn như Kim Cương thì lại phải lấy Kim Cương mà chẻ.

Reply
trung tran 19:18 9 tháng 9, 2013

E ddag hóng vụ này dư lao vi cũng đéo hỉu mô tê đầu lồn gì cả.owh mà các anh ạ thế giới nó sắp sản suất được tivi phát mùi rồi ạ cả màu cả mùi luôn.ôi thế là một bộ phận lớn người dân việt nam yêu khí không phải và không nổi được xem kính thưa các kiểu VTV rồi ạ vì chắc không ngửi nổi đâu.May thay.oh my god

Reply
trung tran 19:53 9 tháng 9, 2013

Oh đấy vừa bảo rón rén bê buồi nhẹ nhàng vào hóng thế lồn nào buột đít nổ tẹt một cái tuy khẽ khàng thôi thế mà cũng để nhận toàn ánh nhìn lạnh ngắt,hay là do chế độ nhạy cảm và kì thị.Im lặng.toàn thắng ắt về ta

Reply
trung tran 20:22 9 tháng 9, 2013

Màn đêm xuống tất cả chìm vào yên lặng
Em thấy đẹp không,anh thấy sợ vô cùng
Tất cả chìm vào yên lặng mông lung
chẳng hứa hẹn lọc lừa,chẳng vòng tay quân tử
chẳng nhạt nhẽo hay vàng sao hư ảo
Chỉ có mình với mình như thế thôi sao
Có lẽ đâu cuộc sống vẫn muôn màu
Hay nhịp đập trái tim mình sai lối

Reply
trung tran 20:24 9 tháng 9, 2013

...ỉa,k phải e mà là con phẹt nhà em

Reply
trung tran 20:44 9 tháng 9, 2013

Lồn con mẹ nó đéo hỉu sao tiết này em lại phọt thơ vãi lồn thế chứ cacc sớt hộ em có vi phạm bản quyền của bác thuận bác lộn lồn gì không nhớ,nếu vi phạm thì phải thông báo ngay để em dừng nếu không thị tí em cố dặn hầu cacc

Reply
Nặc danh 20:59 9 tháng 9, 2013

Hai hôm nay kỳ công dò lại lít của thằng Phẹt liệt. Rỗi vào dò, rỗi vào dò, rỗi lại vào dò. Iêm phát hiện ra nàng thơ "Xinh đẹp" xuất hiện trên trang từ tháng 12 năm 2012.
Với cồng măng dzư lày:
Eo ơi: Sao lại có những người thô tục thế này: Khiếp
PS: eo ơi và khiếp là iêm tự thêm.
Con Trứng Trần bị thần kinh mẹ òi. Độc diễn mãi đéo chán hả.
Chưa chán thì cố lên, hay dở thế nào anh like mày hết.

Reply
trung tran 21:30 9 tháng 9, 2013

Cái lồn con mẹ những giông bạc tình em thần kinh lồn đâu mà múa may để bọn rỗi hơi đéo biết bơi ngắm ngía em là em nói thật,oh mà tính em cũng hơi lan man may có bác động viên em một câu em cũng lây làm an ủi,có điều bác động viên em hỏi thật khí bác bị trĩ

Reply
Long HAi 22:27 9 tháng 9, 2013

Like a Minh Trần phát vì có công phát hiện nàng thơ XĐ tham gia chi bộ, tui cũng thấy con Trứng trần có vướn đề về thần kinh, cơ mà đéo sao nhé, cứ diễn đi con bò, có gì hay hay thì còm để a e hóng, còn cứ ủng oẳng như trên ủng oẳng mái thoải nhé, bâu giờ chán thì ngậm mẹ nó lồn à quên mồm vào, nhể...khà khà.

Reply
Long HAi 22:34 9 tháng 9, 2013

@Cu AviCái phân tích của a nghe ra cũng có màu sắc lắm lắm, thế dưng mà tui thấy thế nài: đéo dùng bạo lực được đâu a ạ, chẻ được cái cứt ấy, đấy, Diệm Nhu,phật giáo Hòa Hảo, Cao Đài, đcm loạn ngay, đéo đùa đâu nhé, bất ổn chính trị chẳng đem lại cái tốt đẹp đéo gì cho dân xứ lừa đâu, đèo mẹ

Reply
trung tran 23:19 9 tháng 9, 2013

Hề hề dkm đời thằng trứng trần này luôn luôn hiểu trước để mà buồn,ầy lồn mẹ chả là em đọc báo vi en net thây bảo bụi đời chợ lớn nó hay nói thế theo phim pháo xit j j đó vừa qua em deo để ý

Reply
Nặc danh 06:37 10 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Lee Trần 06:54 10 tháng 9, 2013

Deo me trung tran:bai cut nao cung co dau rang may...may hong thoi ia dai lung tung dkm cha ra lon j.

Reply
Lee Trần 06:54 10 tháng 9, 2013

Deo me trung tran:bai cut nao cung co dau rang may...may hong thoi ia dai lung tung dkm cha ra lon j.

Reply
trung tran 07:35 10 tháng 9, 2013

Cái địt,ỉa thì tìm chỗ cao ráo mát mẻ phong thủy hữu tình mà ỉa thì nó mới sướng cái lỗ đít tuy có mang tiếng là ỉa bậy

Reply
trung tran 07:50 10 tháng 9, 2013

Lồn mẹ lũ con bò hơi tí nhao nhao bò lai vịt à,lộn giống,mà cái chuoogf ỉa này mà cũng treo biển ỉa nhưng không được đái thì thôi e xách trim e té ạ

Reply
Nặc danh 14:08 13 tháng 5, 2014

Sáng trăng tôi tưởng sáng trời
Tôi ngồi tôi để sự đời tôi ra
Sụ đời bằng cái lá đa
Đen như mõm chó hoá ra cái sự đời

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang