Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

BÂU CAO SUĐây là những chuyện tôi hóng được trong một buổi chiều oi nồng chổng mông với đám văn chương mậu dịch. Tôi phê pha thêm và xin chép ra đây để hầu các anh chị.

Chuyện 1: Biết ngoại ngữ.

Chả là nhà tôi có ông chuột to lắm, không hiểu chui vào bằng cách nào. Lý ra tôi kệ mẹ ông và thu vén cho một góc sinh tồn nơi xó bếp. Việc ông nhặt hạt rơi hạt vãi rồi đẻ cái sinh con là niềm hân hạnh và đạo đức của tôi. Nhưng đcm ông rất mất dạy là chỉ thích chui lên tầng hai ở với tôi bằng những hành vi vô cùng côn đồ khả ố là kháo chân và tè bậy ra chăn. Điều này làm tôi vô cùng khó chịu bởi việc đó là của con mái già và thằng nhãi ranh.

Tôi mua bẫy về đặt, nướng thịt bò thơm phưng phức làm mồi nhưng nhẽ ông thành tinh hoặc quá thông minh nên không hề thò mõm. Thế là tôi rình và quyết tiêu diệt ông cho bằng được.

Hôm khuya khoắt tôi mang cái laptop xuống xạc bin thấy ông đang chăm chỉ gặm cửa. Cơ hội là đây chứ đéo đâu nhưng khốn nỗi nếu tôi động đậy hoặc tìm vũ khí thì ông sẽ lủi mất. Tiện cái laptop trên tay, tôi nhè đầu ông làm cái choang một nhát. Hụt! Ông chạy biến rồi rinh rích cười như trêu ngươi tôi đcm.

Sau cú thiệt hại cả vật chất lẫn tinh thần đó tôi quyết đi chợ Buồi mua một ông mèo đen mục đích là để tiêu diệt ông chuột. Nhưng đcm vớ ngay phải một ông mèo ăn hại, chả chuột bọ đéo gì mà còn ỉa khắp nhà, chua loét. Và cũng có thể ông mèo sợ ông chuột chăng? Tôi tính mang ông mèo cho hàng xóm nhưng có một sự kiện xảy ra làm tôi rút bỏ đi ý định.

Chả là tối nọ, tầng một nơi xó bếp tôi nghe tiếng gâu gâu gâu...,Mẹ kiếp, nhà làm gì có chó. Tôi bật đèn xuống xem thì thấy ông mèo đang tha ông chuột dễu dện hiên ngang. Tôi sướng quá hỏi ông mèo làm sao mà bắt được. Ổng nói anh có nghe tôi vửa gâu gâu gâu không? Tôi ngạc nhiên bảo có. Ổng tiếp, tôi bắt được con chuột tinh ranh này là theo cách đó.

Ái chà chà, rõ là biết ngoại ngữ vẫn hơn hehehe.Chuyện 2: Chuyển kênh.

Như các anh các chị biết tôi hay xem thời sự ở bản tin chính lúc 19h. Giờ đó cũng là giờ cơm của tôi. Thói thường bản tin bắt đầu bằng hoạt động công cán hội họp của lãnh tụ rồi sau mới đến mùa màng thời tiết bóng bánh thể thao. Tôi chán lắm, nhiều hôm bỏ cơm.

Từ ngày lắp thêm cái Cab, cứ đến chương trình đó thì tôi lại chuyển sang kênh Thế giới động vật. Cơm ngon hẳn!Chuyện 3: Bao cao su.

Đi công cán vợ tôi hay nhét vali nơi kín đáo một tá bao cao su. Tôi điên lắm mắng cho xa xả rằng cái tội bêu xấu và đề cao quá mức cần thiết tinh thần tình dục của chồng. Vợ tôi nó đéo sợ mà còn mắng lại tôi, như này này " cứ mang đi, dùng không hết thì...ăn vã."

Cha tiên nhân!

Thôi tôi vửa về, hẵng mệt. Tạm thế đã!Hehe, tôi chính thức được đưa vầu tầm ngắm rồi.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

45 comments

chuathoatngheo 22:59 2 tháng 9, 2013

Chuc mung anh Phet da ia duoc! Nghe bao anh vua cat tri xong ma ia duoc ngay? Tai nhe!

Reply
phot_phet 23:06 2 tháng 9, 2013

Tôi vá vết thương lòng chứ trĩ cái lồn đcm. Mấy nay tôi tuyền ỉa qua...đường mồm đấy chứ.

Reply
chuathoatngheo 23:10 2 tháng 9, 2013

Chau mung anh tro ve! Toi cu tuong con Lon hong hom no lam anh vai me linh hon nen deo dam ia nua! La cai vu no lua anh bi hack log ay! Dcm

Reply
phot_phet 23:14 2 tháng 9, 2013

Tôi thì có cái đéo gì phải sợ, lo là lo cho các anh thôi. Nhưng phải công nhận cái bịnh dốt ai - ti giỏi sờ tí đểu đéo chịu.

Reply
Nặc danh 23:46 2 tháng 9, 2013

@ Phọt Phẹt
Tất cả mọi người đều tin anh đã nhập viện chuẩn bị phẫu thuật. Chi bộ đã bàn chuyện thăm hỏi, Tui cũng đã chuẩn bị cưn đường hộp sữa, à quên, là hai hộp sữa cô gái hà lan, thế mà anh nói không phải, phí của quá.

Reply
phot_phet 23:58 2 tháng 9, 2013

Tôi qua tuổi uống sữa rồi chị Đẹp à? Nhưng tuổi bú ti hẵng còn. Liệu chị hehehe?

Reply
maichoi Gia 08:39 3 tháng 9, 2013

Chúc mừng con Phẹt liệt trở về đã lành vết thương Nòng!
@ Em đẹp ơi, Em phải cho nó xem bình trước, Phẹt nó bú sữa không quan tâm đến chất lượng là Hà Lan Or RUS or VINAMILK, nhưng bình không đẹp nó không bú đâu.

Reply
maichoi Gia 08:46 3 tháng 9, 2013

Phẹt có được 02 tiêu chuẩn để thoát culi rồi nhỉ,
Bụng đã to + chán sắp hói + chắc còn thiếu ăn nói è à nữa thoi nhỉ ? cố tập ăn nói ề à là thoát culi đới !!!

Reply
Thang Tran 09:06 3 tháng 9, 2013

Đưa vào tầm ngắm? Cứ làm phép so sánh vào thập niên 60,70, 80 nghe chuyện hủ hóa, chim và chuột, chửa bánh trước, trai gái tìm hiểu phải xin phép chi bộ...bây giờ nghe như toàn chuyện bịa mà có thật.Bây giờ những chuyện con phẹt bàn tán về các "tủ lạnh" (mà toàn chuyện đúng) hoặc đám dân phản ứng trước chính quyền bằng hình thức"tụ tập đông người", rồi vài cá nhân đòi quyền rân chủ cơ bản theo hiến pháp và công ước quốc tế, đòi "nhiều nguồn" trính chị, phải có cạnh tranh buôn bán trính chị thì chắc chẳng quá ten niên nữa thì chuyện này cũng là chuyện bình thường và đương nhiên, vì bánh xe thời đại đã lăn thì chắc chả ai có thể ngăn cản nổi nữa các tồng chí ạ!

Reply
Bần Lông 09:21 3 tháng 9, 2013

Phẹt bị cuôn nào phục kích choạc từ bụi rậm thế :))

Reply
Nặc danh 09:36 3 tháng 9, 2013

ý tưởng Thời báo Lá Ngón của Phẹt tắt ngóm rồi hả?

Reply
Nguoi mien nui 09:59 3 tháng 9, 2013

Ảnh cuối là cớm nó chụp lúc thằng Phẹt liệt đi hỏi giá hàng với mấy ông xe ôm.

Reply
phot_phet 10:40 3 tháng 9, 2013

@Bần Lông
Tôi biết đéo đâu hehe. May hôm ý không xịp Tầu mấy lị may-ô Đông xuân đấy.
Bỏ mẹ thật!

Reply
phot_phet 10:41 3 tháng 9, 2013

@Quoc Viet
Đã bẩu đang mần mà lị. Nhưng đi cắt trĩ nên hơi bị chậm.

Reply
phot_phet 10:42 3 tháng 9, 2013

@Nguoi mien nui
Anh tooc đấy à, phân không anh? Hôm nay phân sống chứ không phân chín.

Reply
Nặc danh 10:51 3 tháng 9, 2013

@ minh dam le, LH&CACC
Bít rồi anh Phọt Phẹt! Anh thì nghiện ti đến già mà. CACC ạ. Cái bài tôi chửi đàn ông bựa bựa là tôi mới học có bài 1 thôi à. Phải đọc cả lốc này lẫn lốc Pín bần nông mới ra được từng đó từ. Pín pần nông vừa mật thư cho tôi là ở bên Anh trông trẻ. Thế thì chỉ quanh quẩn mỗi món thui, chắc là thiếu chất thèm vãi…Còn những từ tôi thực tập trong văn chửi cũng chỉ là từ mượn. Chứ trong ý nghĩ thực của tôi thì đàn ông hoành lắm à. Đàn ông là phái mạnh, là bờ vai vững chắc cho phụ nữ nương tựa, luôn mang đến cho phụ nữ những tiếng rên la trong sự khoái cảm tột cùng, mang đến sự đớn đau nhưng lại là liều thuốc gây nghiện cho phụ nữ, là..là…là.. và là người giải quyết công ăn việc làm hữu hiệu nhất cho bao thiếu nữ đói nghèo từ quê bươn trải kiếm sống, đàn ông đã cho họ nguồn thu nhập rất cao, và thỏa mãn khoái lạc cho những cô gái làm nghề đó do tình cảm chứ không phải gia đình nghèo…
Trong mắt đàn ông, làm gì có phụ nữ xấu, những cô gái gọi mà tôi thấy nhan nhản phơi thịt hiên ngang đầu phố Trung Kính gần nhà, nhìn… nhưng trong cơn men rượu, họ là những nàng tiên..Cám ơn đàn ông đã coi tất cả phụ nữ là tiên. À mà CACC này. Sau thời gian tôi đi công tác về, thấy họ sơ tán đi đâu tiệt nhỉ? Quán karaoke thì đóng cửa, mọi khi cứ hoạt động suốt ngày đêm, nhộn nhịp nhất là từ 23h tới 3h sáng hôm sau.
Ngồi trên ô tô từ Nội Bài qua Phạm Văn Đồng lúc 23 h, nghé thử 2 bên đường mà không thấy tấp nập như mọi khi. Là thế nào hả anh Phẹt, người đàn ông hiểu biết nhiều về xh? Người ta nói, rồi chẳng bao lâu họ hoạt động trở lại, thực chán! Trên diễn đàn tôi luôn ủng hộ ý kiến nước mình chấp nhận nghề đó để họ hoạt động công khai, vừa giải quyết công ăn việc làm cho những người chẳng biết làm việc gì ngoài việc đó, hơn nữa giải quyết nhu cầu đương nhiên khó chịu đựng nổi của đàn ông, cấm không được, để họ chui lủi thật khổ, có điều quy hoạch họ vào những khu riêng biệt, cứ đan xen với những người bình thường khác thế này, nhiều khi cũng gây mất trật tự và phản cảm, còn trẻ em, Nhiều nước trên thế giới người ta làm thế. Chứ cấm chẳng ra cấm, thả chẳng ra thả thế này, quả tắc quả bụp chẳng ra làm sao...

Reply
Nặc danh 10:53 3 tháng 9, 2013

Có một chàng sinh viên con nhà khá giả ra HN học. A thuê một căn trọ riêng. Một buổi tối đi sinh nhật bạn bè về muộn, anh ta đi qua bãi rác Hoàng Cầu ngày trước, rượu lơ mơ, chắc đường không đi, đi vào đống rác, đi không nổi, xuống dắt xe, thì thấy một nàng tiên đẹp lung linh dưới ánh trăng mờ, nàng bê một thúng tiền, ôi, đã đẹp lại giàu có thế này…Anh ta rủ ngay nàng về quán trọ của mình, nàng chẳng e ngại bước theo, đúng là Từ Thức gặp tiên! Đang sẵn men say nồng, lại nạp một đống năng lượng từ cơm thịt, hải sản, bữa chiều, những năng lượngđó cùng chất men, lại cộng thêm sức lực của đàn ông trẻ đang dồn nén nay muốn bứt phá. Chàng và nàng quằn quại yêu thương trên giường lên xuống không biết bao nhiêu trận, thật là đê mê, thật là mãn nguyện, thật là cám ơn đất trời đã mang đến cho chàng cơ hội thần tiên khi chàng gặp cơn đói khát nhất…. gần sáng chàng ngủ thiếp đi cho tới tận xẩm tối…tỉnh dậy trong trạng thái dã rời, không thấy người đẹp đâu…chàng ngó nghiêng xung quanh, bỗng đá phải cái gì mếp mé gầm giường, lôi ra thì một thúng nylon rách… Nhìn trên giường cái túi rung rúc nàng còn bỏ quên đây…bên trong là những giấy tờ gì đó vô nghĩa..có một tờ xét nghiệm nàng bị dương tính với bệnh phong(Bệnh hủi) và vài bệnh khác nữa…

Reply
phot_phet 11:13 3 tháng 9, 2013

Chị Đẹp quả là chịu khó quan sát. Phò vãn đi tí là chị nhận biết ra ngay, tôi mến lắm. Tiện đây tôi giả nhời luôn băn khoăn của chị, phò vãn có hai nguyên nhân, cho phép tôi chia ra ý 1, ý 2 như lãnh tụ:

Một là: Nền kinh tế vưỡn trên đà suy thoái nên nghành công nghiệp giết mổ thịt tươi sống cũng trên đà quay mông.
Hai là: Thực hiện chỉ đạo quyết liệt của BTC, BBT...thôi dí buồi vầu nói.

Ngay cả cái sòng nhảy chị bi bô cũng còn mấy khách đâu. Quốc gia mà quốc dân cứ bo bo giữ tiền và không chịu nhẩy múa ăn chơi thì mạt rồi chứ còn gì nữa.

Reply
Henh Le 12:10 3 tháng 9, 2013

cho đệ mượn đở cái ảnh đầu nhé..........

Reply
Bần Lông 20:05 3 tháng 9, 2013

Qua, mọ mẫm Phây bốc ngắm ảnh mấy ẻm tự sướng. Vớ được 1 em chưn dài dắm xịt, mặt xinh da trắng có vẻ đếch bắt nắng. Em bảo nhà ở Ng Gia Thiều, mẫu ảnh tự do kiêm mần cái đéo gì ở chứng khoán SHS, kiêm luôn cả bán .. kim chi. Mật thư bẩu đóng 4 bịch mai chuyển cà phê 70 Nguyễn Du cho anh.
Nay, đang ngồi kéo thuốc mút cà phê sữa, tiện ném đôi giày cho thằng oắt gần đó oánh thì em gọi, 5 phút sau nữa em lon ton chại ra, bận áo sát nách và quần ngắn đến bẹn, ôi đcm dóng dài mặt khả ái, ngồi đối diện làm Lông em bấn hết người, mồm em nó sa sả nào là kim chi gia truyền nhà em chuyên xuất cho bọn Hàn, thơm và ngon khác lạ, tôi thì kệ mẹ, mắt cứ chòng chọc vào cái vồ vộ giữa 2 chân em .. Mình tử tế đức hạnh là thế nhưng đ.m hoàn cảnh nó ép buộc.
Trong lúc mắt tôi sắp tuột tròng, mõm cứng đơ thì em bẩu về. Ơ hay, ngồi đã em ơi, mà đ.m thằng ôn oánh giày đâu oài, dcm ôi thôi, giày ơi.

Reply
Bắn Bi 20:54 3 tháng 9, 2013

@Anh Bần lông chốc khấc:
Toai đã đánh giày khu vực đó 8 năm nai, đồng nghiệp và khách chờ nhẽ đánh nhiều hơn ngần ấy, vại mà chưa bâu giờ thấy kêu mất, hum nai nghe anh kêu là lần đầu, nhẽ mai toai nói anh Hoà và ku Thuỷ nó truy xem sao.
Anh mô tả đi, giờ giấc, loại giày, địa điểm... Mờ lần sao dẫu có dãi dớt lòng thòng thì nhớ một mắt gắn vầu háng em í thôi, nhoé!

Reply
Bần Lông 21:04 3 tháng 9, 2013

@ anh Bắn Bi

Tôi ngồi đấy nhiều, oánh giài cũng nhiều, cũng quen mặt mấy cu thằng ở đó .. Cơ mà hôm nay có thẳng lỏi choắt lang thang chả nghĩ gì đưa nó oánh. Toi mất đôi Sờn vá to mua Lê Ruẩn. Dù gì cũng ăn được đôi dép xốp của nó kéo lại dcm.

Reply
Long HAi 21:30 3 tháng 9, 2013

@ Xinh đẹp: Kinh tế suy thoái, thu nhập hẹp lại nên túi tiền cũng vơi đi, nhiều khoản phải lo chi trả nên dư dả đéo đâu mà dành cho cái khoản giết mổ hàng tươi sống. Hơn nữa, chẳng phải e không biết rằng hơn năm nay và vẫn đang tiếp tục toàn rân học tập tấm gương ông cụ đó sao...thế nên cho công khai hóa thành một nghề đóng thuế cho cuốc gia là điều không thể, e nhế.....thôi a điếu lói vào vướn đề này nữa, không cẩn thận nhập kho, mệt lắm e ợ. ..., cơ duyên cặp được một e như e XĐ thì kể cũng an ủi lắm lắm cho cái thời buổi suy thoái cả tiền và tình này. Chớ còn cái câu chiện thứ hai của e thì thời nay đéo có, mấy thằng bị thần tửu làm cho mụ mẫm thì vưỡn còn tỉnh chán để không bị thụt chân, chỉ trừ một hạng cùng sàng với đống rẻ rách.

Reply
Long HAi 21:37 3 tháng 9, 2013

@ Bần lông: khà khà, nghe a kể thì a bị tẩu nó hỏa nhậpmẹ nó ma vào cái ở giữa hai chân e nó rùi, dóng thon dài sáng trưng như hai ống đèn tuýp thì chịu thế điếu nầu được, nhẩy, mịa dãi chảy lòng thòng cắt bảy lần đéo hết...khà khà, bản chất đàn ông chứ đức hạnh cái lồn, nhẩy.

Reply
Bắn Bi 21:58 3 tháng 9, 2013

@em Xinh Đẹp:
Anh ko hiểu người đa nhân cách là dzư lào em ợ, anh băn khoăn lắm

Reply
phot_phet 22:31 3 tháng 9, 2013

Con Long hải ngu như ông chó ý, tiền trong quốc dân chôn chân giường mênh mông. Ông nhà nước muốn trưng thu nhưng đéo được, bởi thời nay quốc dân khôn rồi và bần nông tuy ngu si nhưng tỉnh đòn mọi nhẽ.
Thế nên thôi!

Reply
Nặc danh 23:34 3 tháng 9, 2013

Mẹ cái nhà con Xinh đẹp này. Văn thì ngang như cua bò, mà cứ thích viết dài, nói dai nói dại. Nhỡ đọc mà ngứa hết cả đít. Đcm, mày mà không vào vai thằng Chí được thì cút con mẹ nó đi chỗ khác nhớ.


Ơ! hơ! iêm xin lỗi anh Phẹt, iêm quên mẹ mất, đây là nhà anh. he! he!.

Chán quá cacc ạ, chờ mãi đéo thấy trời mưa. Khéo mình thần quynh mẹ mất. Bao giờ mà cho đến ngày Ba Đình "nội bất xuất, ngoại bất nhập" lùa hết mẹ mấy con cave vô chuồng, đóng cửa vứt chìa khóa, vài con điên điên cỡ như con Xinh cho mẹ vô nhà thương điên. sớm nhanh làm sạch xã hội. Đcm.

Mẹ con đàn bà suốt ngày vì dân, đứng trên lập trường lũ bần nông phụng sự, mấy thằng nhà binh suốt ngày từ dân mà ra vì dân mà chiến. Thế mà để dân kêu trời chả thấy, kêu đất chả hay. Nhìn đâu cũng rặt một lũ cú, lũ quạ, cóc nhái nhảy choi choi.

Lịch sử cha ông hào hùng, anh dũng là thế, mấy đứa trẻ ranh mũi mồm còn chưa sạch giãi, tiếng Việt chửa trôi, tiếng Tây chả chảy, nửa Tây nửa ta, nửa nạc nửa mỡ. Thế mà Dcm viết nhăng, viết cuội đéo đứa nào đủ trình vả cho hộc máu mồm cho bàn dân thiên hạ lấy đó làm gương

Chán đéo thể tả!

Hum nay buồn quá, lên trang anh Phẹt đái bãi cho nhẹ bụng, đặng phần ngon giấc

Chuyện nghiêm túc.
Cacc bảo con Phương Uyên có được coi là tù chính trị không?. Ghép tội tuyên truyền lật đổ chế độ là tù chính trị còn gì?
Hiến Pháp ngày xửa ngày xưa có câu rất thường, nhưng lại đéo thường tý nào. quy định bao nhiêu tuổi thì được ứng cử đại biểu quốc hội. Nhớ không chính xác nhưng đâu như là 23 thì phải. Như thế thì cũng mặc nhiên coi như tuổi đó là đủ tuổi để nhận thức các hành vi chính trị, đủ điều kiện để hoạt động chính trị.
Như trường hợp con bé Phương Uyên, lúc bị bắt mới 20 tuổi, nếu như quay về ngày xửa ngày xưa thì nó đương nhiên chả bị làm sao, cùng lắm vài tháng đọc thuộc "Hồ Chí Minh toàn tập" là cùng. Còn thì phải kết án cái đứa đứng đằng sau, lợi dụng người chưa đủ nhận thức về các hành vi chính trị để phục vụ cho mưu đồ chính trị. Phải không cacc.
Thời nay không quy định tuổi ra ứng cử, nếu cứ Hiến Pháp mà rạch thì phải lấy tuổi của Đại Biểu quốc Hội trẻ tuổi nhất ở thời điểm đó mà áp dụng luật. Thế thì con bé Phương Uyên còn xa mới phải ngồi tù.
Bắt, xử, sơ thẩm kết án, phúc thẩm án treo. Chuyện luật pháp cứ như mớ rau mớ cỏ, nhấc lên đặt xuống.

Đéo biết tin vào cái gì bây giờ. Chán đéo thể tả.

Anh Phẹt liệt dân luật, nên iêm tự nhiên giãi bày, tâm sự. Đèo mẹ.

Reply
phot_phet 23:50 3 tháng 9, 2013

An-nam đéo có khái niệm tù chính trị, bọn cứt chó đầu bò phê pha ra tí gọi là tù nhân lương tâm. Và càng đéo có những thứ của nợ như mày viết, trích dẫn nài " Cacc bảo con Phương Uyên có được coi là tù chính trị không?. Ghép tội tuyên truyền lật đổ chế độ là tù chính trị còn gì?"

Tội của bé ý thuộc vầu chương các tôi danh xâm hại an ninh quốc gia. Chế độ đéo nầu cũng cũng o bế món nầy chặt chẽ, đỉnh cao của nhứt chính là tội phản quốc, tóm là đòm.
Đấy các anh xem thằng đéo gì Mẩy của đấy, Ngu - đần à, chả phát vãi.

Ô mà con lồn bò nầy biên đéo gì mà anh chả hiểu nhỉ? Chết chết dốt như anh mà bi bô như thánh tướng, cơ mà tôi không trách chê gì bởi đó là quyền ở anh. Và đặc biệt hơn là anh không dấu dốt, chả qua say thì nói thật thôi, hố hố.

Reply
phot_phet 00:02 4 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nguoi mien nui 08:05 4 tháng 9, 2013

Hệ thống tư pháp cấu thành bởi 3 thằng:
1- điều tra
2- truy tố
3- xét xử
Về nguyên tắc chúng độc lập với nhau và chỉ tuân theo pháp luật.
Hô hố. Vãi cả đái.
Nguyên tắc là thằng buồi nào mà anh thấy chẳng mấy khi nó được tôn trọng. Thằng nguyên tắc chắc giống thằng công lý nhể, chỉ là diễn viên hài.

Reply
Minh dang Tri 09:04 4 tháng 9, 2013

Hê thống Tư pháp Đựợc cấu Thành: 1. C.quan điêu tra- 2. Cquan Truy tố-3.cquan xét xử. Anh phet đang nói ở xứ nào vậy?????? Riêng anh điêu tra chẳng phải thuộc hành pháp sao??????

Reply
Minh dang Tri 09:08 4 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
phot_phet 09:34 4 tháng 9, 2013

Hố hố các anh đến bi giờ vưỡn là bọn con bò nhẻ. Thế này thì đảng thiên tài chăn dắt các anh còn muôn kiếp. Đcm đúng là cũng bởi thằng dân ngu quá lợn.

Reply
Nguoi mien nui 09:40 4 tháng 9, 2013

Thì vưỡn. Bò thì mới cần chăn chứ. Đm, khôn thì tiến lên TBCN lâu rồi.

Reply
phot_phet 09:52 4 tháng 9, 2013

@Minh dang Tri
Tôi đéo nói Lừa.
Lừa đến bi giờ vẫn không công nhận tam quyền phân lập và chỉ có nhất thể tập quyền là ĐCS. Thế nên bàn về tư pháp Lừa làm lồn gì, nó nhõn 2 thằng Tòa - Viện.
Chúng ta không có lịch sử xây dựng pháp luật và kỹ năng lập pháp rất kém. Bao thứ giời ơi các anh thấy cả rồi đấy. Luật xưa thì mượn Tầu chêm pha tí lệ làng, luật nay thì búa xua tả bổ xiểng, Ăng lô một tí, Công ti nen tan một tẹo và ha ha đương nhiên lại chêm thêm lệ làng.

Reply
Bần Lông 09:54 4 tháng 9, 2013

Tư phớp thì bần lông tôi hiểu có đến bẹn, dưng tôi cho 3 thằng trong hệ thống tư phớp độc lập như con Phẹt nói thời đéo phải, lại càng đéo có nguyên tắc gì hết, cùng là 1 mả chúng nó diễn tuống với nhau cả.

Reply
cat vinh 09:56 4 tháng 9, 2013

Nói chuyện nhà nước thì chán con mẹ nó luôn rồi, giờ này chỉ biết chăm chỉ cầy cuốc lấy tiền đổ vào mồm, rảnh thì chạy qua nhà a phẹt hóng thôi đcm đời.
Chị xinh bên ngoài xinh lắm nhé cacc ^^

Reply
phot_phet 09:59 4 tháng 9, 2013

Tôi có ảnh của chị Đẹp đấy, để tôi hỏi ý kiến chị ấy xem nếu được sẽ bốt vầu món SỐC & ĐỘC kỳ tới.
Các anh chuẩn bị mà mua giải yếm mấy lị khăn chống thấm đi, chứ lòng thòng ra đấy người ta tưởng động kinh thời bỏ mẹ.

Reply
Bần Lông 10:02 4 tháng 9, 2013

Con Phẹt nói nghe hãi quá, dự rằng đã dùng hết cả giẻ lau với bắc bếp để lau mồm khi Phẹt xem ảnh của Xênh đẹp.

Mà biết đéo có ảnh không hay 1 trò câu vêu.

Reply
phot_phet 10:08 4 tháng 9, 2013

Ảnh thật của chị ý gửi cho tôi khi chị í thật thà chứng minh với tôi là gái. Đúng như tên đấy các anh, đẹp mê li cực kì.
Anh nào vợ chết, vợ chê tôi đồ còn hôn mê sâu hoặc ngất xỉu. Tôi cũng thích lắm, cũng đã ướm nhời rằng tự đổ hay để bố vác cưa? Cơ mà chửa thấy gì.

Reply
Bần Lông 10:43 4 tháng 9, 2013

Xinh mà về đội con phẹt thì đúng là bi kịch, chim hỏng được mỗi mõm vục vào thì làm ăn mẹ. Về đội anh đi xênh ơi, sẽ đưa iem tới thiên đường hố hố.

Reply
cat vinh 16:44 4 tháng 9, 2013

Tiên sư cha nhà anh Phẹt :))

Reply
bach tran 22:06 4 tháng 9, 2013

ngầy mai 5/9, đi vào trường khai giảng nữa, chán chán là, bác Phẹt có trò nầu hay thì chỉ cháu với !!!

Reply
phot_phet 05:03 5 tháng 9, 2013

Để tôi biên cái chuyện khai giảng hầu tuyền thể các anh luôn nhế.

Reply
Bắn Bi 05:50 5 tháng 9, 2013

Vầng, anh vất vả khuya sớm dzư này, anh em chúng tôi cảm động lắm lắm, tiên nhân anh hehe

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang