Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

MỘ TỔ ( tiếp...)Làng tôi từ dạo khấm khá thì xem ra lại phát về đường mồ mả. Là tôi nói cả hai ý, ý đầu là nhờ mồ mả phát mà đâm khấm khá, ý sau là việc xây sửa thờ cúng cũng rầm rộ hơn xưa. Trong cái gia phả họ Lê thì cành nhà tôi là còi nhất. Thì tôi thấy họ treo ở nhà ông trưởng họ rành rành ra thế.

Ô thế mà chả hiểu tại sao mẹ tôi cũng hót được 100m2 đất. Ông chú tôi, tức em út trong gia đình lớn, đại bác bắn phát chết ngay nhưng 10 năm mới nắm tay được một lần tự dưng nhớ quê, nhớ anh em mà lần hồi từ Gia Định vìa cho 20 triệu nén bạc. Mẹ tôi giữ nghiến lấy mà xây tường bao mặc bố tôi rát họng bẩu chỉ giồng cây và nuôi cỏ. Thì cái thói nhà quê tiểu nông nó thế, cái đéo gì cũng phải vành vạnh, của riêng mình. Tôi phận con cháu, không dám ho. Rắm còn bẽn lẽn.

Thế đéo nào mà sự nghiệp mồ mả nhà tôi phát ghê thế chứ. Mẹ tôi bao tường đẹp đẽ, đắp rồng phượng phân lân, ối quên lân ly. Hò bọn con cháu góp công giồng hoa tạc bia và chôm chỉa. Là đi ăn cắp đắp vào nhà mình. Linh tinh thôi, tỷ như viên gạch, miếng ván, đôi khi là cục phân bò khô. Đến khổ hố hố!

Ô thế mà thành tấm thành món, nom nguy nga lộng lẫy và có chiều sâu. Bằng  chứng là từ ông tam đại cho đến hài nhi quy về đấy hết, tổng kiểm toán nhà nước được 21 bia, văn tự ghi cả Nôm lẫn Hán, quốc ngữ tịnh quên. Bố tôi bảo chỗ hay ho phải Tầu một tý, nho nhe một tý, người ta đỡ khinh. Tôi thì kệ con mẹ hehe.

Hôm qua qua nhà bố vợ ăn cỗ. Ông bảo, tôi với mẹ anh mua hai hố trên Hòa Bình rồi, bảy mươi triệu cả thảy. Lại còn phán, đào sâu chôn chặt nhé, không móc lên. Tôi chối quá bảo sao không cho vào lò, còn lại tý gio đóng bình bỏ ban tôi thờ hoặc giải, bất lắm bỏ chùa. Cụ khệnh khạng, địa táng cho hoành tráng, tao mua hố chôn nằm chứ chả nhằm chôn đứng. Ủ ôi!

Ôi thôi lại lan man rồi. Dạo này tẩm lắm, con hỏi đánh răng chưa lại bảo bố đi ỉa rồi. Rất nhục. Tuổi già nó đến sầm xập như mưa rào ý, chửa ướt mình nhưng hỏng mẹ mất phao câu. Tôi lại giở về chuyện cũ, mồ mả nhà quê đcm.

Thời buổi đất chật người đông, mông nhiều nhưng ghế ít thành ra nhà nào to gộc nhiều cành thì xí được phần hơn, còn những hạng lìu tìu thì ất ơ cả lượt. Bên cạnh những đống nguy nga là những tòa lè tè mộ cỏ, nom vửa hoành tráng vửa thê lương. Người ta bàn giải pháp dồn điền đổi thửa cho ra lối ra hàng, nhưng nếu là ruộng đất cấy cày thì là một nhẽ, đằng này chuyện mồ mả âm phần nên cứ động đến là chửi nhau. Mà chửi rất ác, tuyền đào những ông những bà đang ngậm cười dưới kia lên mà chửi. Và khi ngôn ngữ bất lực thì hành động lên tiếng, họ lao vào phịch nhau chí tử, kinh động đến cả quan xã , quan huyện. Tôi choáng quá. Rồi lại nghĩ đến cái sự mồ mả của Tây phương mà ngao ngán tợn. Họ giản dị mà vẫn tôn nghiêm, tự nhiên mà lại đầy nhân ái. Như nài nàiCòn làng tôi hehe hãy lé mắtKhi trật tự mồ mả được vãn hồi người ta mới té ngửa ra là cái mộ bé tẹo có văn bia Hán tự nhằng nhịt chỉ còn một khoanh toen hoẻn. Thấy bảo đây là mộ ông bành tổ họ Lê tôi, là người lập họ, lập làng. Nghe thì biết thế chứ cũng chả rõ là ai tuy cũng có vời dăm ông Nho nhe và Nôm na mách qué đến soi kính lúp tinh dịch hộ nhưng không ăn thua. Phần vì chữ nhòe, phần vì bia mẻ hehe. Phập phù thế mà họ quyết là ông bành tổ thì các ông khảo cổ nhẽ lên cơn con mẹ nó hết lượt. Nhưng có hề chi, miễn lâu năm là được, bia mòn và mẻ thế cơ mà.

Ông trưởng họ tôi triệu tập họp họ. Ông nói rằng nhà ai cũng mồ yên mả đẹp, thôi thì cố lên tý xây cho ông bành tổ cái nhà tử tế, đặng ông đỡ tủi thân mà con cháu hậu sinh lại có nhờ. Ông bổ đóng góp theo suất đinh, tính từ 18 giở lên, tổng 200k cả thảy. Nhà nào không tiền thì tính ra công mà góp sức. Bố tôi cũng được điệu đi họp để phố biến chủ trương đường lối. Nghị quyết được hưởng ứng nhiệt liệt, trừ bố tôi. Ông bảo chửa biết mô tê làm thế là có tội, là bỉ báng, chỉ cần xây gọn lại, cũng chẳng nên ghi danh tạc tích mà làm nên cái sự nhập nhòe lập lòe dọa ma, rất thối. Cả họ bảo bố tôi là bàn lùi, là phá đám. Ông điên phủi đít ra về, mồm nhem nhẻm chửi vống đút cặc vào. Ôi dào!

Ôi lại bận rồi, đcm...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

181 comments

Lê T. Huyền Anh 04:11 24 tháng 9, 2013

Gớm con Phẹt nhập đâu hình cái bia sặc mùi thù hận tiểu nông Lừa thế hông bít? thế cái lão đứng chỉ tay là bố vợ Phẹt a?

Reply
ThemoiSuong 08:00 24 tháng 9, 2013

Uh. Cứ biên cái món này anh lại ưng. Nhẽ anh cũng già mẹ rồi. Thôi tôi đi ỉa phát, chi bộ cứ ăn sáng nhé. Tôi chạy roài vào hóng sau.

Reply
Bắn Bi 08:03 24 tháng 9, 2013

Mồ mả và gia phả, mấy thứ này đéo đùa được, nếu có điều kiện gom lại như vậy là tốt đấy chứ

Reply
ku pink pusy 08:18 24 tháng 9, 2013

Bí quyết thành công trong cuộc sống là phải hội tụ 10M
“Mồ mả - Miệt mài – Mưu mẹo – Mạnh mẽ - May mắn”
Và thêm 1 điều nữa là để biết thành công phải biết tổng kết cái “Ngu” của mình.
Nguyễn Đức Hưởng

Reply
một bên quẹo 08:28 24 tháng 9, 2013

địt mẹ dạo này bên nhà con Pín bần nông nó tuyền chửi bần nông vào đọc đau cả thủ cấp, đéo hiểu sao cỏn lại chuyên cần năng nổ đến vậy trong khi biết rằng đếu thay đổi được gì vì ngàn đời xưa đến nay nó vẫn vậy. cứ biên chiện nhà chiện đời chiện địt bọp rắm rít đấm buồi vào chính chị là tôi ưng, địt mẹ có thay đổi được đéo ấy mà cứ nói heee

Reply
Nặc danh 08:57 24 tháng 9, 2013

Chưa đầy bốn chục, mà ....."tuổi già nó đến sập xập như mưa rào ý...."Ô hô! Bố tổ nhà anh, tôi ra trường bằng đỏ chót, 23 tuổi đi làm, 26 tuổi làm phó, ròng rã đến 49 tuổi mới lên được trưởng, tự phong Tổng trưởng. Ngót 5 năm lao tâm khổ tứ chiến đấu với bọn dưới đòi ngoi lên, bọn trên thấy ngon dòm xuống để giữ ghế. Rồi đùng một phát vào một sáng đẹp trời tôi cũng bị bật bãi, đi làm trợ lý cho người.......! Tóc nay mà không nhuộm thì cũng đã điểm mớ hoa râm, thế mà tôi vẫn yêu đời lắm lắm. Dằn lòng quên đi sự đời chờ đến ngày cầm sổ hưu. Nhưng tim tôi vẫn thổn thức, thổn thức mênh mông với những ước nguyện chưa thành. E hèm.
Tôi cũng đã dự cho mình ở cái tuổi trăm hơn, tôi đi theo ông Cụ, rằng thì là sau khi ta chết các con cứ đem đi hỏa táng, có nhiều điện thì điện táng càng tốt, tang ma tinh giảm, gọn nhẹ đừng làm ầm ĩ, xốn sang mà hao tiền tốn của cháu con. Phần tro cốt đem ra góc vườn nhà, chôn dưới một gốc cây cho cát bụi lại về với cát bụi. Nhà chật, vườn nhà không có, mua lấy một cái chậu trồng đôi ba cây cảnh rồi cho ta tiếp đất ở đó âu cũng là cái sự gần gũi cháu con. Vài tháng, vài năm tro, đất rồi cũng hòa làm một. Thờ tự cứ theo luật 3 đời, đời chắt thì thải bát nhang. Tạo hóa luân hồi đâu ai có thể ngồi đó mãi mà giữ mộ.
Mộ phần, người sống ở lẫn lộn với người chết, không phù hợp với thời đại văn minh mà con cháu ta đang hướng đến.
Xưa kia luật lệ rình rang, chết ma chay đám đang ầm ĩ. Người chết chọn được huyệt mà chôn cứ tự nhiên mà con cháu phất. Nay hòa bình, dân chủ, phúc đức tạo dựng ở đời con cháu hưởng phảng phất ở dương gian. Tạo hóa luân hồi cứ thế mà theo lẽ tự nhiên. Kiếp này sống tu nhân kiếp sau vẫn còn hưởng phúc đó là nghĩa của câu "Muôn kiếp lai sinh, vạn kiếp sinh thành" E hèm! tôi kết.

Reply
Litte Bird 09:17 24 tháng 9, 2013

Cái thể loại nài anh Phẹt biên là hai dứt đcm... thế cái mả giờ đã ốp đá chưa anh?? nghe nói Thanh Hóa xứ anh nổi cmn tiếng về đá luôn đới..
Nhân tiện đcm lắm khi sống đéo được ở cho da hồn mà chết cứ phải mộ to mí tài khà khà..

Reply
Litte Bird 09:18 24 tháng 9, 2013

ANh Bướm hồng đi đéo đao mất mặt mấy ngài nai vại anh đcm??

Reply
ThemoiSuong 09:27 24 tháng 9, 2013

Đọc bài mộ tổ xong nghe bài này thấy mềnh màng phết.
http://www.youtube.com/watch?v=Wk7kc-iOWFU&list=RD35JsfvQ7QWM1w

Reply
ThemoiSuong 09:36 24 tháng 9, 2013

Đám mà mà chơi trống nài thì các cụ tổ thủng mẹ hết màng nhĩ nhẻ. Đám ma giờ cũng vuôi ra phết.
http://www.youtube.com/watch?v=_ueHGoKzP5o

Reply
Litte Bird 09:49 24 tháng 9, 2013

Quê tôi đám ma đcm còn thuê cả ca sĩ bản địa uýnh nhạc sàn nữa anh Sướng ạ ..

Reply
ku pink pusy 10:28 24 tháng 9, 2013

@ Anh Chiêm pháo:
Khà khà, ơi anh đã hỏi thăm, tôi lo đong xèn anh à, đcmnc vất vả rất.
À, anh làm clgt mà bị bạo chúa kèn teo khóa mõm đới?

Reply
trung tran 10:42 24 tháng 9, 2013

chán vãi,các anh đang chột dạ điều gì mà lên gân gồng gánh cả Nho,Đạo,Phật thế,dcm các anh nên thu xếp để sau này có chút nước đái hay nước lồn tưới lên bia mộ,nên chọn của ai ngay và luôn nhé,ý tưởng tinh khiết đấy của ai các anh đừng ném gạch nhá,hehe ăn máu lồn đấy

Reply
ku pink pusy 10:44 24 tháng 9, 2013

@ku pink pusy
"Bến sông cũ" cũng nick anh à?

Reply
ku pink pusy 10:46 24 tháng 9, 2013

@trung tran
Của cụ Bàng Dúi chứ đéo ai vầu đây nữa?

Reply
Litte Bird 12:00 24 tháng 9, 2013

Anh Bướm hồng
Tôi đới đcm cắt mõm nài tôi lại mọc mõm khác tmt khà khà..
Tôi làm đéo gì đâu đcm anh Tao tung quả ảnh "Thú xem vườn thú" mà đéo có lời bềnh, tôi ngứa mõm tung quả thơ mênh họa cho cái ảnh mà ăn búa luôn tmđ đcm..

Reply
ku pink pusy 13:27 24 tháng 9, 2013

Á à ... thơ anh đây:
"Ngài nay lộn ngược thú ngồi xem ta
Khỉ nhải, lợn đứng, bò ra
Hươu, nai, hổ, báo voi và lừa, dê
Tứt cả chỉ trỏ hả hê
Dòm dòm ngó ngó người kia trong chuồng
Lãnh tụ muôn thú phong trần
Tai dao tai kéo gầm gừ nhăm nhe
Vớ vỉn cụ thiết mất bi
Nhẹ thì cắt lưỡi dăm thì mười hôm
Nặng nữa cụ vả vỡ mồm
Người mà dám cãi muôn loài tinh hoa..."
Vại có đéo gì đâu? Hay đấy chứ anh, hợp với cái hình cuôn Tao bốt? Hình dư do đoạn nài thì phải:
"Đào tiên lấy ngón tai cái thọc vầu, sau dồi chiển dần sang sex toy, loại nhỏ thôi nha, dồi loại lớn dần đcm sau 2 niên ass anh thông dư si fông của cái lavabo là được khà khà..
Lúc đó chỉ cần kiếm thằng tai lại cái là ok khà khà.."
Hôm hổm nghe đồn mụ dì kèn teo thông dâm với con pò cái qua đường hậu môn của cô cổ, làm đéo đạt, cô bò đá phát vỡ mẹ nó mõm và 2 bi. Bây h đang ôm laptop nằm viện. Nhẻ anh vô tình chọt đúng niềm đau?

Reply
Litte Bird 13:32 24 tháng 9, 2013

Anh Bướm hồng móc cống giỏi nhể khà khà... công nhựn hợp với cái hình anh Tao đcm...
Anh làm thế đéo nào mà moi lên được đới????

Reply
Litte Bird 13:35 24 tháng 9, 2013

ĐCM CACC bên bển cứ ôm mộng thoát lừa tôi thấy cái cách tự thông ass roài kiếm thằng tây gay là nhanh nhứt còn gì nữa khà khà..

Reply
ku pink pusy 13:43 24 tháng 9, 2013

@ Anh Chim pé:
Có đéo gì đâu anh, có mà "Anh là ông pò đang bị khóa mõm" cái máu nhồn ấy. Mụ mủ gán cụm từ đó (đã đặt sẵn) vào tên người muốn khóa. Ác cái thằng blogspot chỉ cho phép gán vào cồng ở ngoài trang chính thôi. Anh vào mục Post a comment thì nó vưỡn còn y nguyên nội dung đấy.

Reply
ku pink pusy 13:45 24 tháng 9, 2013

Cho nên anh cứ chửi cuôn mụ dì cho cật lực vầu. mụ mủ đọc hết và điên cái đầu lắm đấy.

Reply
ku pink pusy 13:49 24 tháng 9, 2013

Tôi thật với anh, tôi trọng cuôn mụ dì vì mụ mủ viết được cái bài đéo gì ... À "Tư lệnh Ngao".
Chứ không tui đá tụt 2 bi của mụ mủ vầu lỗ đít từ lâu rồi.
Đcm.

Reply
bầu trời mới lạ 15:04 24 tháng 9, 2013

mộ tổ mộ tông..cái lôn hồng
ngó qua ngía lại cũng dư không
mịa thằng phẹt liệt..hoa thanh quế
mộ tổ mộ tông dưới lôn hồng...hehe..!

Reply
bất hối Man 15:44 24 tháng 9, 2013

Trong Phong thủy thì Âm phần quan trọng hơn Dương phần...dưng mà thời bây giờ thì lung tung xọe...dkm
(PS: bài này quen quen hình như con Phẹt bót rồi mà)

Reply
ku pink pusy 16:01 24 tháng 9, 2013

http://www.tuanvietnam.net/dai-dia-mach-quoc-gia

Reply
trung tran 18:37 24 tháng 9, 2013

Cái chuyện mồ mả nầy nó li kì lâm li không tả xiết,em mà hóng chuyện này dm đêm khéo đái bô,chuyện ma em khiếp khiếp là,gớm nhìn mấy con ma nữ sốc&độc đã giật cmn mình.Các anh có chuyện gì ở quê rùng rợn không kể cho nhau nghe đi

Reply
trung tran 19:22 24 tháng 9, 2013

@anh bất hối Men
Tên anh là một trong số ít những cái tên li kì nhất mà em từng gặp,rất li kì và ma thuật,dích dắc của những con đường đưa mình trở về đúng nơi xuất phát,chuẩn men

Reply
Nặc danh 22:24 24 tháng 9, 2013

Ngôi nhà là hình địa, đất đai là thế địa. Hình và thế phải hài hòa. Thì nhân sống trên đó mới thịnh (bao gồm sức khỏe, phúc, lộc)
Thiên thời (thời tiết, nóng lạnh, mưa gió) địa lợi( địa thế tốt, bằng phẳng, cao ráo, xinh xắn) nhân hòa (người lành)
Phong Thủy của một đất nước thì lại ngược lại. Đất vừa là hình vừa là thế. Hình thế của một đất nước có từ lịch sử. Như vậy phong thủy của một đất nước phụ thuộc vào con người sống trên mảnh đất đó, con người tạo dựng lên mảnh đất đó, mang lại hình hài cho mảnh đất đó.
Tư duy này theo tôi rất rất quan trọng, đó là con người làm nên phong thủy của một đất nước. Phong lúc này có nghĩa là khí, hay vận.
Ai nghiên cứu về ông Hồ để ý kỹ sẽ thấy. Nếu như ông Vua Lý trong chiếu dời đô nói đến ý trời, đánh giá địa thế bằng phẳng, sáng sủa…thì Ông Hồ khi nhận xét về chiếu dời đô lại nói đến mạch hồn dân tộc. Tôi không nhớ câu chữ nhưng tôi nhớ ý là “núi Nghĩa Lĩnh có Vua Hùng dựng nước, bên hông có Phong Châu tinh thần “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh của Hai Bà Trưng…Nôm na là cái tinh thần của dân tộc nó dịch chuyển từ Miền Núi về miền xuôi nhưng tụ hội lại ở Thăng Long-Hà Nội.

Nói ra dài bỏ mẹ, tôi ngai gõ, nhưng tôi rất ghét cái kiểu cách của bà KTS nó cứ âm âm chung chung không rành mạch rõ ràng. Thử hỏi nếu ông Hùng không dựng nước, ông Nguyễn không mở mang bờ cõi về Nam, ông Đảng không giữ được đất nước thì lấy đéo đâu ra cái hình hài mà vẽ.
Lại nói về cái tượng cụt đầu. Ông Rùa kết mẹ nó câu này rồi “Giặc đang ở sau lưng nhà vua đấy” Vứt mẹ cái tương cụt đầu ra ngoài sân mà làm gương răn đời. Mẫu mẫu cái lìn. Thờ mới chả tự. Mẹ! tôi đến đó chắp tay sau đít đi một vòng qua chắp tay vái cụ Rùa mới cả cụ Vương phát rùi về cho mát mẻ.

Reply
phot_phet 00:26 25 tháng 9, 2013

Ôi tôi say quá, để hoàn hồn tôi hầu nốt nhé. Dạo này mất nết đéo để đâu cho hết đcm.

Reply
bất hối Man 06:27 25 tháng 9, 2013

@ bác Trứng lòng đào:
Là em mơ ước vậy thôi chứ có ai sống cõi này mà ko hối hận! Như e tối qua tiếc ko đưa con vện về để nó DT nói nó buồn ko có ai tâm sự!dkm tiếc tiếc là...

Reply
ThemoiSuong 15:37 25 tháng 9, 2013

Địt mẹ. Hôm nay mưa to gioá lớn. Tôi vừa đi cắn tý diệu thịt choá về cho nó đỡ phí cái mưa đi. Địt mẹ CACC tôi thấy CACC hóng nhiều vãi đái mà sao ko anh nào chịu cồng là sâu? là sâu? Hở. Cái chốn ảo nài mà các anh các chị còn địt thèm cồng thì mong gì các các anh các chị mở mồm nơi chốn công đường hở. Tôi buồn quá. Đất nước này bao giờ mới khá được đây? Địt mẹ. Ko có gì để các anh các chị cồng ah? Cần lồn gì con Phẹtliệt định hướng. Thiếu đéo gì cái để cồng hở CACC. Tôi buồn quá địt mẹ. Các anh các chị ko chịu lớn lên thì cắm ống đu đủ vào đít cũng là vô ích có phỏng??

Reply
ku pink pusy 15:55 25 tháng 9, 2013

@ThemoiSuong
Khớ khớ ...
chửi hay, chửi hay ...
Đcmnc "thì mong gì các các anh các chị mở mồm nơi chốn công đường hở."
Đcmnc, bi kịch dân tộc, khốn nạn dân tộc, chậm phát triển cũng từ đây chứ đâu. Thằng lồn con lồn nào cũng lo giữ cái thân, lo NHẪN ... để tiến thân.
Địt mẹ cái dân tộc khốn nạn nài.

Reply
ku pink pusy 16:00 25 tháng 9, 2013

Địt con mẹ nó chứ cái xứ lừa chó nài (ông đéo thèm viết tắt, viết hoa cái lồn gì cả).
Địt mẹ chúng mài, một lũ bần cùng, khốn nạn cái chữ NHẪN mà chúng mày đang tôn thờ, định hướng thằng lồn con lồn nào cũng thực thi là nhẫn nhục chứ đéo phải nhẫn nại hay nhẫn lồn gì cả. Thấy sai đéo nói, bất bình im re.
Địt con mẹ chúng mày. Tại sâu, tại sâu thế?

Reply
ThemoiSuong 16:11 25 tháng 9, 2013

Phải chửi anh Lồn hồng ah? Địt mẹ. Đéo gì có cái chuyện anh Bất hối man anh ấy cồng từ lúc 6:27 phút mà đến lúc tôi vào cồng là 15:37. Mà chả đéo ai cồng cái lồn gì cả. Trong khi đó khách đang hóng lúc đéo nào cũng trên 70 mạng. Vớ va vớ vẩn, thế là đéo thể chấp nhận được có phỏng anh?? Địt mẹ cái tư duy để nghiên cứu đã, cân nhắc và xem xét đã nó ăn vào máu roài. Hay cứ để chúng nó có ý kiến trước ta phát biểu sau đỡ hớ. ĐCM hớ hớ cái lồn.
Tôi cứ ví văn dụ luôn đây:
http://dantri.com.vn/xa-hoi/khoi-to-vu-chay-trung-tam-thuong-mai-hai-duong-782951.htm.
Các CACC ko có gì để bàn ah? Địt mẹ. Cháy nhà thì mới lòi ra cái mặt lồn. Đấy là mới nói PCCC. Địt mẹ nghĩ thêm đất nước có chiến tranh thì sao? thì sao?? Chắc súng ống khí tài cũng như vại nhẻ. Diễn tập thì lúc lồn nào cũng 100% hoàn thành nhiệm vụ.
Các anh cứ chém đi. Cho nó xôm. Địt mẹ chứ lại phán như con Phẹt là lạ đéo thì nói làm lồn gì nhể. Tôi ăn cái diệu địt mẹ. sai sai là.

Reply
Bắn Bi 16:26 25 tháng 9, 2013

@Anh Lồn Hồng:
Nhẫn lồn là nhẫn gì vại anh? Có địt được không? Nếu địt được thì tôi thờ chữ nhẫn đó hehe

Reply
Bắn Bi 16:32 25 tháng 9, 2013

@Anh Sướng Bựa:
Cái địt mẹ nhà anh sao tự nhên lại chửi vung xích chó như thế nhể? Muốn còm thì thứ nhất là phải có thời gian, thứ hai là phải ngứa dái, địt mẹ bận tối mặt vầu thì còm được cái lồn í khà khà.
Địt mịa tối nai mà không mang được học phí tháng 10 về cho 3 đứa con thì nhục mới cả con vợ đai nài, mà địt mẹ bọn Dạy Dỗ bi giờ nó đòi thu tiền trước mới choá chết chứ địt mẹ

Reply
Litte Bird 16:40 25 tháng 9, 2013

Mưa nài anh Sướng mí cả anh lồn hồng cắn diệu thì đúng là bố đời dồi còn gì nữa đcm..
Tôi mặc định là anh Sướng và anh Lồn hồng chưởi cả cái làng vũ đại dưng chừa tôi da khà khà..

Reply
Litte Bird 16:44 25 tháng 9, 2013

@ Anh Lồn hồng
ĐCM đến nổ trên cõi ảo mà còn bị phang vỡ mõm đcmnc...

Reply
ThemoiSuong 18:13 25 tháng 9, 2013

Há há. Các anh Bi, Chiêm, Lồn hồng. Tôi chửi linh tinh xoè phát mà con Phẹt đớp được 6 cồng liền.
Anh Bi. Địt mẹ cái sự học của con trẻ bai giờ tốn tốn là anh nhẻ. Anh 3 lãnh đạo cơ ah? Tôi cũng 3 lãnh đạo, vãi mẹ cả đái ra, tiền tiêu như mất cắp mà kiếm đéo ra. Nhọc nhọc là.

Nuôi con quả đúng nhọc nhọc là
Trải qua mới hiểu thấu mẹ cha
Mạng nặng, đẻ đau rồi dưỡng dục
Đúng là mệt mệt bỏ con bà. Khà khà

Reply
standing fucking 18:48 25 tháng 9, 2013

lau rồi không được nghe anh Sướng kể chiện nhẻ.
anh thắp mẹ nó ngọn nến lên cho nhà Phẹt đỡ tối tăm hay thả quả rắm cho dậy mùi.

Reply
trung tran 18:58 25 tháng 9, 2013

Chửi hay ghê,chửi thống thiết quá chửi thế mới sướng,dcm làm mình cũng muốn chửi quá dcmcn,mả tổ nhà chúng mày,oh mà lồn con mẹ chúng nó em đéo có đề tài nào trong cái sọ dừa để thi triển cả thôi các anh cũng đừng kì vọng gì nhiều vào sọ não những con bò như em các anh cứ chửi hết mình đi em sẽ có những hành động thiết thực để cổ vũ các anh ví dụ như trần truồng dạo phố mồm ca vang những bài hát quê hương,như thế ôn hòa mà vẫn có tính cổ động cao

Reply
trung tran 19:03 25 tháng 9, 2013

Mà thế lồn nào ở đây thiếu ngiêm trọng một số lượng cần các kiểu mẹ đốp và lò tôn,thiếu trầm trọng ít ra phải có đủ quân rồi mới tính đến chuyện tinh

Reply
bất hối Man 19:12 25 tháng 9, 2013

Ô hay anh Trứng lòng đào
Cởi truồng ra phố anh chào công an
Mồm anh thì cứ hát vang
Ca về đảng bác quá sang còn gì...
(PS: dự là báo đảng lại hô hào a Lòng Đào như thánh cuồng cộng sản)

Reply
trung tran 19:34 25 tháng 9, 2013

Há há khả năng nhà phẹt sắp có cuộc hội binh vừa bước đều vươn lên nắm đấm kiêu hùng mồm hô vang những câu chửi giống nòi 4000năm kiêu hãnh

Reply
standing fucking 19:38 25 tháng 9, 2013

anh Trấng thỉnh thoảng ra những tứ thơ rất gợi, nhưng tiếc thay phần lớn thời gian còn lại anh chìm đắm trong cuồng sảng. hay người tài nó thế nhẻ? @trung tran

Reply
trung tran 19:44 25 tháng 9, 2013

Lồn con mẹ chúng nó những câu chửi của cả một dân tộc 4000năm lịch sử vậy mà bây giờ chúng nó tẩy con mẹ nó não của em làm em đéo biết chửi cái gì mới chết chứ mả mẹ chúng mày

Reply
trung tran 19:49 25 tháng 9, 2013

Tài tài cái lồn em say suốt lại chả sảng anh lạ lồn gì đến nỗi chửi bậy bây giờ cũng ngòng ngọng

Reply
Giã giò ăn tết 21:14 25 tháng 9, 2013

Anh Sướng ơi iêm chửi đơi. Mặc dù bán hàng từ sáng đến tối éo mờ phân nào. Mời thì chúng bẩu còn để xèng đóng học cho nhi đồng.
Đuỵt mịa thời thế , thế thời
Đuỵt mịa cục đời.
iêm đuỵt lò tôn.

Reply
Giã giò ăn tết 21:15 25 tháng 9, 2013

Anh Sướng ơi iêm chửi đơi. Mặc dù bán hàng từ sáng đến tối éo mờ phân nào. Mời thì chúng bẩu còn để xèng đóng học cho nhi đồng.
Đuỵt mịa thời thế , thế thời
Đuỵt mịa cục đời.
iêm đuỵt lò tôn.

Reply
Giã giò ăn tết 21:15 25 tháng 9, 2013

Anh Sướng ơi iêm chửi đơi. Mặc dù bán hàng từ sáng đến tối éo mờ phân nào. Mời thì chúng bẩu còn để xèng đóng học cho nhi đồng.
Đuỵt mịa thời thế , thế thời
Đuỵt mịa cục đời.
iêm đuỵt lò tôn.

Reply
standing fucking 21:22 25 tháng 9, 2013

Để thay đổi không khí yêm tức cảnh mần tí thơ cách mệnh

Đêm thu buồn
Mưa rả rích
Thêm dột nát nỗi cô đơn
Muốn tìm ảo ảnh trong men tửu
Độc ẩm rượu như thiếu linh hồn
Vùi chăn gối nghe nỗi niềm giao hoan thổn thức
Trải ngàn cuộc ái ân chi âm vẫn mờ mịt muôn trùng

Reply
bầu trời mới lạ 21:54 25 tháng 9, 2013

tổ sư thằng phẹt dựng bàn thờ
làm anh buồi nguồi muốn mần thơ
đêm nay trăng sáng mây ngang núi
bóp dái đêm dài đặng vần thơ..hơ hơ!

Reply
Bắn Bi 22:57 25 tháng 9, 2013

@a anh Sướng Bựa, tôi mới cả anh thế mà đồng cảnh ngộ, chỉ tại nhà hay mất điện nên chuột chạy lung tung, anh nhẻ hehe

Cơ mà 3 lãnh đạo nhà tôi nó cũng hơi nhớn, cực nỗi vừa kiếm tiền cung phụng vừa đéo dời mát được bởi đứa lớn nó đủ mẹ hết mọi thứ dồi tmđ khà khà. Anh nhẽ vưỡn còn vất vả hơn vì mới hộ đê được vài tháng.

Reply
Bắn Bi 23:02 25 tháng 9, 2013

@Anh Chiêm Bé:
Nghe đồn anh được bố chí tý đít đoi ở bên hố xí, chúc mầng anh nhẻ hehe. Khi nào có đứa nầu cà khịa đểu mới tôi lúc í xin nhờ cây cao bóng cả nhé khà khà

Reply
ku pink pusy 08:02 26 tháng 9, 2013

@ Anh púc du:
Địt cuôn mịa, lại thơ à anh?
Iêm đéo làm được thơ anh à. Nhưng thẩm thơ, bình thơ thì cực con mẹ nó chuẩn nhóe. Để iêm quăng lân đây 2 câu thơ trứ danh của bạn em rồi em có bài bình khoảng 3.000 từ anh xem nhé.
Đây, thơ phải như nài nài:
"CHĂNG VẦU CỬA SỔ ĐÒI THƠ
VIỆC QUÂN ĐƯƠNG BẬN, THƠ THƠ CÁI LỒN"
Mời cacc đón đọc bài bình 02 thơ kâu thơ nói chênh sau ít phút nữa.

Reply
Litte Bird 08:49 26 tháng 9, 2013

@ Anh vỡ bi đcm tôi vui đâu chầu đấy chỗ nầu đông thì hóng có cái đéo giề mà phải xoán nhể???

Reply
Litte Bird 08:51 26 tháng 9, 2013

CACC thơ hai quá đcm đúng là thi nhân khà khà
Thơ qua thơ lại mỏi mồm
Từ nài tôi sẽ đấm buồi vầu thơ đcm..

Reply
một bên quẹo 08:53 26 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Litte Bird 08:54 26 tháng 9, 2013

ĐCM Lụi hôm nai ra đường dét sun dái CACC ợ .. mọi hum tôi toàn vừa đi vừa soi thịt đùi đcm hôm nai kín cổng cao tường chả thấy mẹ chán quá..

Reply
một bên quẹo 08:55 26 tháng 9, 2013

Tiên nhân anh Sướng bựa mặt ngựa, chửi đời thì cũng làm được đéo gì đâu mà chửi cho lắm địt mẹ thối mẹ nó mồm.
Vụ cháy ở Hải Dương thì tôi đút buồi vào, bon pccc ăn hại này tôi lạ đéo gì chúng nó.
ừ thì diễn tập thường niên trường kì, tốn bao nhiêu tiền của, huy động cả trực thăng cùng hàng hà vô số nhân lực nhưng thực tế nó phủ phàng và khắc nghiệt hơn nhiều.
chúng nó ấy à hàng tháng lượn lờ qua các cơ sở, xưởng sản xuất tư nhân dòm dòm ngó ngó danh nghĩa kiểm tra an toàn pccc, mà kiểm tra cái con mẹ chúng nó ấy, nhận bì thư xong thì phắn nhanh.
vụ này góp phần đưa 500 hộ kinh doanh tiến nhanh tiến mạnh xuống đáy xã hội
này, CA PCCC Hải Dương diễn tập thành công tốt đẹp này, diễn tập thì có đéo gì mà không thành công.
http://tintuc.wada.vn/e/2442608/Hai-Duong-Dien-tap-phuong-an-chua-chay

Reply
Litte Bird 09:02 26 tháng 9, 2013

Hôm trước vầu bích xi mà tôi cũng mải soi giò VS quá đcm ngã dúi đầu chỗ thang cuốn đcm dưng tôi bật dậy ngay quai sang nạt thằng chọi con đi đứng cẩn thận chứ khà khà.... nó ngẫn mẹ mặt da tmt..

Reply
Litte Bird 09:04 26 tháng 9, 2013

@một bên quẹoMóc lồn ga trực thăng mà diễn tập chữa chái anh kẹo ợ..

Reply
Litte Bird 09:08 26 tháng 9, 2013

Hố hố địt mẹ lâu ngài chỉ mải hóng cồng hôm nai mới để ý anh Phẹt thật nhại bén da gáng doanh nhân đcm cho hỏi anh Phẹt có học qick em bi ây không đới khà khà ... đcm cái donate kia đã đủ trận bia cỏ nầu chưa anh????
Để về tôi xin vện tí xèng góp vui coi dư là cái quĩ bựa để thi thoảng đú đởn mí anh Tá teo kèn cũng hai phết khà khà...

Reply
SIMSON 09:13 26 tháng 9, 2013

Mời cacc xem cái này:ai đéo thích xem thì thôi,miễn bình luận
http://www.youtube.com/watch?v=WiD9ElG5urQ

Reply
một bên quẹo 09:23 26 tháng 9, 2013

anh chiêm bỏng, thì tôi nghe theo báo Đảng này anh, anh không tin Đảng thì tin ai hả hả

http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/2-truc-thang-tham-gia-cuoc-dien-tap-chua-chay-lon-nhat-sai-gon-2864758.html

Reply
Nặc danh 13:40 26 tháng 9, 2013

Anh Sướng! đấy là PCCC. Hum nay nhân thể iêm kể cho cacc nghe sê ri câu chuyện về đạo đức của các chú công an nhân dân.
Câu chuyện thứ 1
Câu chuyện thứ 1
Một lần iêm đi rải tờ rơi ở Phủ Tây Hồ, iêm bị bắt về công an Phường. Chú trưởng đồn phán: Nôi dung lành mạnh, rùi chú ấy đi (sau khi khen iêm vừa xinh vừa thông minh nhá! He! He! Hơi bị thích) nhưng iêm vẫn được ở lại viết tờ trình mới cả phạt hành chính vì không mang giấy tờ tùy thân. Chiều mới được về. Chuyện sẽ chả có gì nếu như không có một chú công an quận. Iêm biết chú ấy là công an quận vì mấy chú công an phường giới thiệu thế. Chú này hôm sau gọi điện cho iêm, bảo muốn đến chỗ iêm ở hỏi một số vấn đề. Hùi đó iêm ngây thơ lắm, mới cả trước giờ iêm lúc nào cũng tin tưởng những người mặc quân phục. Nên iêm bảo vâng, rùi còn mời chú ý ăn cơm trưa cùng. Chú ý nhận lời luôn. Iêm cũng thấy vui vui vì tờ rơi iêm rải có nội dung liên quan đến niềm tin của iêm. Có người đồng cảm, hiểu biết truyện trò cùng thì vui quá còn gì. Có phỏng?. Sau iêm mới biết là iêm ngu, mấy ngày sau chú ý liên tục gọi điện, ngày gọi mấy lần liền, iêm hỏi có chuyện gì không ạ. Chú ý bảo chú ý nhớ nhân dân. Mẹ ui! Chú ý có vợ rùi cacc ạ. Kết cục nhân dân phải chặn số thì mới được yên ổn làm ăn.

Reply
Nặc danh 13:42 26 tháng 9, 2013

Típ!
Câu chuyện thứ 2
Hồi iêm bị mất cái xe máy, iêm lên Phường iêm báo, cái công iêm chờ được gặp các chú công an iêm không thèm kể, nhưng iêm báo xong rùi chả ai thèm trả lời iêm. Xong cái iêm có bà chị làm Thẩm Phán ở Hà Đông, iêm hỏi ý kiến bà ý bào làm đơn báo lên Quận. Iêm nghe lời ăn quả đơn trình bày gọn gàng vác lên Quận.
Iêm là iêm tự biết là iêm không phải loại nghiêng nước nghiêng thành để đến mức nhìn thấy đã thương đã nhớ. Lời ong tiếng ve, hay mắt la mày liếc mới cả chú công an tiếp dân thì chắc chắn là iêm không có thả. Iêm thề! Không nói điêu. Thế mà trưa hôm sau (khoảng 11h hơn) chú công an gọi điện cho nhân dân mời đi uống cà phê, giọng có phần đong đưa lắm lắm. Iêm mới hỏi anh tìm thấy xe cho em rồi ạ. Chú ý bảo, chưa, cứ đi chơi rồi sẽ sau sẽ thấy. há! há! iêm choáng quá, biểu iêm bận lắm không đi được. Thế là nhân dân chả mong gì tìm thấy con xe. Cho đến nay thì đúng là chả bao giờ tìm thấy thật

Reply
Nặc danh 13:45 26 tháng 9, 2013

Típ nữa!
Câu chuyện thứ 3:
Cách đây mấy hôm iêm đi làm lại chứng minh thư nhân dân. Iêm mới biết các chú công an mới ra luật mới. Làm bình thường thì phí mất 24.000 Vi en đê. 1 tháng sau mới được lấy. Còn làm nhanh thì ngoài 24.000 (VNĐ) tiền phí cộng thêm 250.000 (VNĐ) thì sẽ được lấy ngay trong tuần.
Thế là thế nầu cacc.
Thằng công an và chú bộ đội :trích lời tựa. Anh biên chuyện này động chạm đến đứa nào thì mặc kệ. Dcm! anh đéo xin lỗi. he he (chuyện của Phọt phẹt)

Reply
ku pink pusy 15:25 26 tháng 9, 2013

@Cu Avi
Hị hị, 02 chiện đầu của chị toai đéo dám bàn, ti diên Công an cũng là người nên thấy chị sinh đẹp thì lả lơi ong bướm 1 chút cũng đéo sao. Theo iêm thì chong lĩnh vực nài cứ nên làm tới ... giới hạn, biết đâu chị cho thì tốt mà đéo thì cũng k sao. Thế mới nà liền ông chân chính. Còn cái vụ Cmnd thì không biết chị làm ở đâu, ti diên mẫu mới đều phải tập trung về nàm ở Thủ đô ôn vật, do đó muốn nhoanh thì phải chiển nhoanh ra, chiển nhoanh vìa, thậm chí chiển nhoanh vìa ngai và nuôn địa chỉ của chị nên tốn hơn nà đương nhiên. Chị thích thì chơi, đéo thì thôi, vừ a xoắn chi cho mệt?

Reply
Nặc danh 16:02 26 tháng 9, 2013

Anh Pusy nói thế nghe mất quan điểm bỏ mịa. Thế chả hóa ra công an của tư bản. Trước tiên là phục vụ những kẻ lắm của nhiều tiền, rùi mới đến nhân dân.
À há! iêm phát hiện ra rùi cacc ơi. Ông Pusy nài mặc áo đỏ mịa òi!

Reply
SIMSON 16:15 26 tháng 9, 2013

@Cu Avi: Tôi tưởng anh ấy đương hồng,chuyển sang đỏ rồi à?ko lẽ bị hoành quynh?
Hoành quynh thì mặc hoành quynh
Buổi tối mần tình cũng đéo nàm thao...
Nàm thao thì nại nàm thao
Cứ nhét nó vào kệ mẹ hoành quynh

Reply
Nặc danh 17:06 26 tháng 9, 2013

Cụ Hồ có một câu dạy cán bộ phong cách khi tiếp xúc với người khác phái. Iêm quên mất là đã đọc nó ở đâu. Hôm nào tra lại được iêm mang lên trên này pết lại cho nó rộng đường dư luận. nhá!
Lạy cụ Són: Thơ cụ hay vãi đái con gà mái.

Reply
phumyson 17:21 26 tháng 9, 2013

mẹ chị avi! chị mà đéo bật cái đèn xanh thì đong đưa chị làm đêk! chị cũng muốn dùng ngôn ngữ cơ thể để đong cơ! phải không cacc!

Reply
phumyson 17:25 26 tháng 9, 2013

mẹ chị avi! chị mà đéo bật cái đèn xanh thì đong đưa chị làm đêk! chị cũng muốn dùng ngôn ngữ cơ thể để đong cơ! phải không cacc!

Reply
Nặc danh 18:11 26 tháng 9, 2013

@ Thơ thu của Phọt Phẹt

Một cánh chim bé nhỏ
Bay hoài về phương xa
Một mùa xanh bao la
Em buồn đau chờ đợi…

Rồi mùa ve lướt qua
Để thu vàng ở lại
Anh đi rồi đi mãi
Em cứ khoắc khoải trông

Anh ạ! Em vẫn mong
Niềm yêu kia còn nóng
Tim yêu đang rát bỏng
Lửa yêu thiêu cháy lòng

Tháng ngày mãi cứ trôi
Theo dòng đời êm ả
Đường chúng mình đôi ngả
Gặp nhau nơi đâu anh?

Một cánh chim đơn lẻ
Bay hoài trong lặng lẽ
Bay trong thu chơi vơi..

Reply
trung tran 18:56 26 tháng 9, 2013

Há há loan đao phục hận đã mài mà không liu dấu giặc, thôi đành treo lên tường để ngắm để ngậm ngùi chuốc chén đơn côi

Reply
trung tran 19:17 26 tháng 9, 2013

Mà thế lồn nào vẫn có chị hoang mang trước các anh công an đến thế,chị hết sức cẩn thận đừng để các anh móc tay được vào lồn không đéo đỡ nổi đâu,dcm các anh luyện cầm nã thủ chân truyền của bác,bật tôm toanh toách,rút súng nhanh đúng bản sắc đồng nai miền đông sông nước không kém cạnh miền tây hoa kì,mặc định của các anh là đạp tôi đạp tức là tôi tồn tại,rất nể và rất nể bởi phong cách thần tốc cương quyết khôn khéo nhất là khi đối mặt với nỗi cám dỗ lồn mà chị Cu bạn tôi đã tả

Reply
trung tran 19:24 26 tháng 9, 2013

Ối giời các cụ các cụ nhìn cái gương tày liếp của cụ phẹt đới,loan đao phục hận của các cụ đâu lúc này không đem ra chém thì nghĩa nà cớ nàm thao

Reply
phot_phet 20:19 26 tháng 9, 2013

Một tổ hay lắm cơ mà tôi cứ say suốt, chả biên lách lồn gì. Trong khi mưa gió cứ lách nhách, đầu tôi tuyền nghĩ đến sự cành cạch. Thôi để trưa mai, tôi dí dái say sưa, ngồi Sầm Nưa - Bồn Man mà nhớ về cố quốc.

Reply
ThemoiSuong 20:45 26 tháng 9, 2013

Anh Phẹt anh đang ở Hủa Phăn ah? Đã địt đoàn kết chưa anh. Anh nhớ ăn cái Lồn Lào cho ló thắm tình Hồng Hà - Cửu Long anh nhoé. Nhớ giựt mấy cái Lông ép plastic bỏ ví lấy may anh nhoé.

Reply
phot_phet 20:54 26 tháng 9, 2013

Đúng là cái mạng LÀO nó như LỒN thật. Tôi đang bú vú em LÀO thượng, vú thơm cơ mà bờm lại hơi khét đcm hé hé.

Reply
Long HAi 21:33 26 tháng 9, 2013

khà khà, đi công tác mấy ngày về, thấy chi bộ đông vui hơn nhẩy, nâu lâu mới thấy a lồn hồng và anh sướng bựa nủi lên hỉ, mấy ngày mưa các a làm chóa mứm tôm mồm sao mà chưởi nhặng sị lên cái lề gì thốn???bàn làm cặc gì, mệt não, các a ựa...khà khà
@ e CU AVI: có câu này e này về " công an của tư bản", e ngẫm ngợi nhóe:
Vì nước quên dân
Vì thân phục vụ.

Reply
phumyson 22:12 26 tháng 9, 2013

chị đem mang ra để sịch! hâm mộ quá cơ!

Reply
trung tran 22:21 26 tháng 9, 2013

Ô hô hóa ra anh đang túy lúy say sưa trong nỗi niềm xa xứ cực kì tôn trọng và ao ước có một không gian thời gian lãng đãng như anh lúc này giữa những nhớ nhung bởi lời tha thiết đến bất ngờ của người ấy rất gần mà lại xa vời vợi.Vẫn là câu thơ quen thuộc
Chiều nay thương nhớ nhất chiều nay
Thoáng bóng em trong cốc rượu đầy
Tôi uống cả em và uống cả
Một trời quan tái mấy cho say
Rất muốn tặng anh vài câu thơ tâm sự lòng mề,tiếc thay cứt hết rồi lấy đâu mà ỉa thôi để tặng sau giờ thì chỉ mong anh cố bú đi để quên mẹ nó cái thân xác hình hài của anh đi quên phần người hiện hữu trong anh đi để lúc này anh trở thành một con bò đúng nghĩa có hai sừng rất lành và không suy tư trăn trở hạnh phúc thay qui ước của loài bò không bao giờ chửi bậy

Reply
Phang Chel 08:30 27 tháng 9, 2013

iem mới bị đi ỉa. Thử phát xem còn bị tào tháo dduuooir không nhé

Reply
ku pink pusy 09:43 27 tháng 9, 2013

@ Anh Sướng:
Mịa, anh chỉ được cái xúi bậy, lấy mấy cộng lông mà ép phờ lát tít thì mỗi khi thằng phẹt nhậu với mắm tôm làm sâu lấy ra chấm rồi mút được hả anh? hờ hờ ...

Reply
ku pink pusy 09:46 27 tháng 9, 2013

À tôi wên, sáng kiến bứt lông N.hồn (h tôi hứa ngay và luôn với cacc là tôi đéo nói tục nữa) của người iu, cất trong ví, mỗi khi nhậu lấy ra chấm mắm tôm là của thằng pín nghé mặt n.hồn chao.

Reply
ku pink pusy 09:48 27 tháng 9, 2013

@ ANH NGƯỜI MIỀN NÚI:
KHÀ KHÀ ...
ANH CHO CU IÊM HỎI TÍ, DẠO NÀY LŨ HỌC TRÒ TRÊN ẤY CÓ NGOAN KHÔNG ANH?

Reply
ku pink pusy 09:49 27 tháng 9, 2013

@ ANH NGƯỜI MIỀN NÚI:
KHÀ KHÀ ...
ANH CHO CU IÊM HỎI TÍ, DẠO NÀY LŨ HỌC TRÒ TRÊN ẤY CÓ NGOAN KHÔNG ANH?

Reply
nguoi mien nui 10:18 27 tháng 9, 2013

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngon. Ông cụ bẩu thế mà, nói chung bọn HS trên này kém mất dạy so với bọn HS dưới miền xuôi các anh nhiều. he hê. Ah, mà bọn con bò trên này cẩn thận nhé; hôm rồi có 1 thằng Hiệu trưởng cùng 1 thằng bẩu vệ trương tổ chức Trung thu cho các cháu xong lôi rượu thuốc ra uống ngộ độc đi với các cụ các mác lê nin đấy. Mịa, cứ bú linh tinh có ngày tèo.

Reply
ku pink pusy 10:35 27 tháng 9, 2013

@nguoi mien nui
Dạo nài anh còn sưu tầm quẹt Zippo không anh?

Reply
phumyson 10:55 27 tháng 9, 2013

anh chel bị hành kinh hậu môn à! khi nào khỏi ta gặp nhau bú với nhau vài ly nhé! mà liên lạc với anh kiểu đéo nào?

Reply
Nguoi mien nui 11:16 27 tháng 9, 2013

ku pink pusy 10:35 Ngày 27 tháng 9 năm 2013
Dạo nài anh còn sưu tầm quẹt Zippo không anh?
Tôi đổ buôn cho Phẹt liệt hết rồi, anh có nhu cầu liên hệ với hắn nhé. kha khà

Reply
Phang Chel 13:55 27 tháng 9, 2013

@phumyson
Kính cô. Mà cô là cô đéo nào thể nhể? Dạo này tôi theo phong trào của cacc, tôi chuyển mịa nó sang phây. cô qua đó add nick tôi là bú vô sờ tư cô ạ.

Reply
Phang Chel 13:58 27 tháng 9, 2013

@ anh Tọc, anh Bím hồng:
Các anh việc gì phải Zippo cho nó lằng nhằng. Mà bọn iem lại khó hiểu. Các anh cứ qua iem, iem khuyến mại mấy lít xăng, đủ dùng để kius hỏa, nhé!

Reply
Phang Chel 14:05 27 tháng 9, 2013

Bây giờ iem chuyển sang phây
Chỉ vì iem thấy ở đây dư nhồn
Các anh gào thét làm ồn
Thế mà tìm đéo thấy \./ ở đây
Cho nên iem chuyển sang phây
Nếu mà khéo hót, có đầy \./ thơm.
Khà khà. Cụ Són đâu roài, có sang phây chơi với iem không đói?

Reply
ku pink pusy 14:35 27 tháng 9, 2013

@Phang Chel
Anh Chèng Chẹc:
Tộ sư anh, cái hình đại diện anh iêm nhìn mãi mới ra, có phải là cái n.hồn chị Dậu k anh?

Reply
Phang Chel 14:46 27 tháng 9, 2013

@ku pink pusy
Anh úp mặt vào đâu mà lại bị đau mắt à? Đây gọi là thiên nhiên, là môi trường, anh hiểu chửa?
Iem nà iem cũng dí súng vào nói bậy nữa. iem tử tế roài. Khà khà

Reply
ku pink pusy 15:09 27 tháng 9, 2013

@Phang Chel
Đúng đúng. Iêm có ý tưởng như lày. Anh sem sâu. Anh em mình phát động phong tào toàn dân, í wên toàn cồng sỹ lốc phẹt niệt không nói bậy, nói tục trên lốc nài. Thời gian bắt đầu từ 16h hum nai đến 16h ngài 01/10/2013.
Được không anh?
À tranh thủ phát, trước khi phong trào có hiệu nực. ĐỊT CON MẸ CÁI XỨ LỪA KHỐN NẠN NÀI.

Reply
Phang Chel 15:18 27 tháng 9, 2013

@ku pink pusy
Anh ạ, mình nhớn roài, mình không nói bậy thì thôi, cứ để cho ace người ta thoải mái đi, thế là thứ nhất.
Thứ hai, nếu mà rủ mọi người đồng loạt dí các loại vào nói bậy thì khác nào iem góp mấy lít xăng, anh góp cái zippo cho nhà con Phẹt "không ngóc" hả anh. Nó chửi chết ấy chứ.
Cho nên, iem nghĩ, càng ít thằng tử tế càng tốt anh ạ. Không có nó lại thành phong trào thì nguy.

Reply
ku pink pusy 15:29 27 tháng 9, 2013

Đcm, anh lại có lý, đéo nói bậy nó nhạt mồm, tôi dí dái vầu cái ý tưởng như lồn của tôi nữa. Khà khà ...

Reply
ku pink pusy 15:30 27 tháng 9, 2013

@ ANH NGƯỜI MIỀN NÚI:
NHẬU KHÔNG ANH?

Reply
ku pink pusy 15:38 27 tháng 9, 2013

ĐCM, ANH SƯỚNG ƠI, ANH ĐÂU RỒI, ANH CHỒI LÊN DẠNG NGỜI CHÓA LÓA CHÚT COI.

Reply
Phang Chel 15:42 27 tháng 9, 2013

@ anh Bím hồng:
Anh mà là liền bà và lại có H thì có phải xã hội này đỡ tắc đường nhiều rồi, nhể. Khà khà

Reply
ku pink pusy 15:49 27 tháng 9, 2013

Đéo ăn thua anh ạ, cái xứ lừa khốn nạn này phải chơi quả núc. Tận diệt hết bọn bần lông chốc mép, may ra mới tiến nhoanh, tiến mạnh, tiến choắt nên xhcn được.

Reply
Nguoi mien nui 16:13 27 tháng 9, 2013

http://hn.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/phat-20-trieu-neu-ket-hon-nham-truc-loi-c46a575519.html
Hô hố. Vãi đái với kiểu làm luật của Vịt Ngan. ĐCM CACC lào giỏi luật phân tích hộ tôi thế lào là trục lợi với.
Mà mấy con bò trong chi bộ chuẩn bị tiền phạt đi nhế.

Reply
ThemoiSuong 16:39 27 tháng 9, 2013

Tôi đây CACC. ĐCM đời mệt mỏi quá. Đêm qua thằng cu con nó Sốt cả đêm đéo ngủ được. Nay người nó cứ thế đéo nào ấy như đi mượn. Ngày xưa ông Cụ còn chợp mát được tý. Còn thái được tý sao vàng. ĐCM qua tôi đến sáng luôn toàn thấy bỉm vàng choé. Oải oải là. ĐCM

Tôi đã nổi lên đây các anh
Đêm qua tôi thức suốt năm canh
Giống hệt Cụ tôi ngày xưa cũng
Nhưng đéo thấy gì mộng hồn quanh

Reply
Phang Chel 16:47 27 tháng 9, 2013

Thế này là anh Sướng ốm rồi
Anh phải nghe tôi, dùng thuốc thôi
N.hồn tươi, diệu nặng, 2 thứ ấy
Anh đớp cho tôi, lại tươi đời.

Reply
trung tran 17:08 27 tháng 9, 2013

đéo hiểu anh lói tận diệt là tận diệt cái lồn gì mà làm thế lào để tận diệt,chắc cấm địt hả anh.Mà theo iem chả có lý do lồn gì lại địt chửi bậy ở đây lữa,dcm chửi bậy là tự diễn biến của thực hành tiếng việt,đéo nói bậy hay ít lói bậy hay ngại lói bậy hay thành kiến với lói bậy thì thành thế lồn nào người tử tế thế cho ló vuông,dcm đề nghị anh phẹt treo biển dcm bọn hóng hớt mặt lồn bò vào đây xong lẳng lặng đi ra đéo để lại câu địt nào bậy cho đến rất bậy để chào hỏi thì hộ mẹ ló cái mặt lồn bò vào bể phốt tự hoại cho ló khẩn trương

Reply
trung tran 17:22 27 tháng 9, 2013

ô dcm,anh Sướng chắc anh sướng con cu mù con mắt rồi,anh so thế lồn nào với con cu Cụ đánh đông dẹp bắc được,chỉ khổ thân già anh chắc mấy đời vợ giờ chắc cũng chòm chèm bảy sệ mà lại se duyên bà út đôi mươi bây giờ một thân thay bỉm mà vẫn ngày ngày phải lên báo trổ công phu hít lồn thơm vợ trẻ,anh cẩn thận di chúc di cheo không vào đòn nó ngay

Reply
Nặc danh 18:39 27 tháng 9, 2013

Mẹ! hum nai tôi đọc cái tin trên yahoo "Nhiều người lĩnh lương hưu trên 40 triệu đồng/tháng". Bài báo cho biết nhiều người lĩnh lương hưu từ 10-15 triệu đồng tháng, cũng nhiều người lĩnh lương hưu 1,1 triệu đồng/tháng.
Mẹ kiếp cái xứ lừa nài. Cho bom giật chết mẹ hết bớt đi rồi muốn ra sâu thì ra.
Xưa thằng Pháp nó trả lương hưu cho công chức dư lày. Công chức nói chung khi hết tuổi lao động đều hưởng cùng một mức trợ cấp (ví dụ ai về hưu cũng hưởng chung một mức là 2,5 triệu đồng/người chả hạn) Còn trợ cấp, ngành, cấp bậc, năm công tác...vươn, vươn.. thì sẽ trả một lần trước khi về hưu (ví dụ: năm công tác dư so với định mức bao năm. Quy số tiền cho một năm, thừa bao năm nhân bấy nhiêu năm ra số tiền trả luôn trước lúc cầm sổ hưu. Cấp bậc, phẩm hàm hay phụ cấp ngành....tương tự). Về hưu hết tuổi lao động là ai cũng như ai.
Có lý do gì mà một người đã hết tuổi lao động về nghỉ hưu vẫn lĩnh một mức lương mà một thằng 30, 35 tuổi trẻ khỏe, bằng thạc sỹ, tiến sỹ dắt hông, tài năng đầy mình vưỡn còn phải mơ ước. ù má ơi.
Tôi ra khỏi nhà từ lúc 6h sáng, chủ nhựt nghỉ vưỡn phải lượn kiểm tra tổng thể, què chưn nằm nhà vưỡn có thằng cuối ngài mang cho tập tài liệu xem xét giải quyết, cuộc sống của gần 2000 mạng người ở trong tay tôi thế mà lương tôi mới ở mức trên dưới 20 triệu ông cụ /tháng
Thế là thế đéo nầu cacc! Đcm cái xứ lừa nài.

Reply
Nguoi mien nui 18:49 27 tháng 9, 2013

http://voongngaupin.blogspot.co.uk/
DM. Com Phẹt liên hệ với thằng Pín cho nó về Vịt Ngan Làm bộ Trưởng Giao thông. Mịa chỉ nois phét.

Reply
trung tran 19:13 27 tháng 9, 2013

Dcm chán vãi cả lồn dcm làm thân con bò đực sao mà an nhàn sung sướng quá dcm làm thân thằng người đực nhục không lá chuối lá khoai nào gói cho xuể,dcm con quấy vợ than thở nỉ non,làm cả ngày đéo đủ mấy đồng lồn đút cho vừa mõm thế đừng đòi ấm cặc,dcm tối lại xổng mẹ con lô dcm không biêt nên không so sánh với lồn chị dậu nhưng chắc rằng cùng một màu xám tương giao,dí buồi nói mà dcm với màu sắc này của tâm thế không lẽ dm cởi truồng di bộ ra bờ hồ trình bày cụ lý

Reply
SIMSON 19:44 27 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
SIMSON 19:45 27 tháng 9, 2013

@A Sướng:
Ông Cụ ngày xưa rất thanh tao
Mộng thấy cả cờ ,thấy cả sao
Đằng này mộng gái,chim anh dựng
Mười canh cũng chỉ thấy bướm Lào.

Reply
SIMSON 19:54 27 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 21:58 27 tháng 9, 2013

Anh Núi a!
Anh hỏi nó hộ tôi xem bọn Tai nó thi bằng lái xe mô tô bao nhiêu phân khối. Đcm, đàn bà tầm tầm như vịt nếu dắt con xe 250 phân khối lên được đến đỉnh dốc thì không ngất thì cũng tụt trĩ.

Reply
trung tran 22:53 27 tháng 9, 2013

Anh ơi bên đó lấy đâu ra con xe còi ,anh xem băng nhóm bên đó đó,bọn đó sang bên mình nhìn thấy con min khù khờ thở phào nhẹ nhõm dcm chúng nó dắt bộ cả con min qua dốc pha đin không đổi tí săc mặt đừng nói nó tụt trĩ trừ khi nó ỉa táo

Reply
phot_phet 23:01 27 tháng 9, 2013

Khiếp, địt mẹ các anh bam ác liệt nhở. Tôi lại mới són ra được một tý đấy nhưng lại phải đi hầu lồn đây. Nhọc thân hại thận quá, lèo mẹ...

Reply
trung tran 23:21 27 tháng 9, 2013

Há há hôm đọc báo nhân dân: Lê Lợi ngôi sao càng ngắm càng thấy sáng,thôi chả đọc nữa đọ c hiểu chết liền

Reply
phot_phet 00:00 28 tháng 9, 2013

Ông bành tổ bố tam tứ ngũ đại nhà tôi đấy, anh Lòng Đào liệu cái thần hồn mà bỉ báng. Ngài cũng liệt dạng hiền tài mỗi tội hay hiếu sát hehe. Lãnh tụ ta đồng chí đéo nào chả thế.

Reply
trung tran 00:41 28 tháng 9, 2013

Dcm cái bọn báo nhăn dăng cái lồn mẹ chúngnó mới bỉ báng ấy chứ nó giật cái tít ấy dcm chúng nó em thấy quá xúc phạm,bọn chó lợn

Reply
Phang Chel 09:43 28 tháng 9, 2013

@ A Phẹt:
Tôi đề nghị là mang cái máy mài, mài con mịa nó hết bia đi, để đéo thằng nào đọc được nữa. Rùi xây cho nó hoành tráng vào. Sau có khi thành tổ của mấy họ ấy chứ. Hớ hớ.

Reply
Nặc danh 09:43 28 tháng 9, 2013

"Ông điên phủi đít ra về, mồm nhem nhẻm chửi vống đút cặc vào."" >> Đời bố đụt cặc thế nài đời con liệt mẹ buồy, hehehe, Best Regard,

Đuỵt mịa anh Phet liêt, nhẽ anh loi ờ nên đéo dám chưởi chính quyền vs bần nông như anh Býn, như a Býn xu hướng nài là dễ sẽ đéo đc úp mặt vào... nhồn quê lám, ôi cái nhồn quê, cái nhồn quê, hehe.

Reply
ku pink pusy 14:44 28 tháng 9, 2013

Đcm, sao mới thứ 7 mà vắng như lồn phò hưu trí ntn? Địt mẹ, nhẽ tôi làm cái luận zăng phân con mẹ nó tích về các loại cán bộ cưng chốc nước nhà. Khà khà...

Reply
trung tran 15:00 28 tháng 9, 2013

Ối giời ơi can anh,mà được anh cứ viết nhá iem chạy ù ra mua cái dây thừng đã

Reply
trung tran 15:01 28 tháng 9, 2013

Ối ôi chán đời quá cacc ơi em đi mua dây thừng đây

Reply
trung tran 15:21 28 tháng 9, 2013

Các anh ơi hôm nay đã liếm lồn phát nào chưa liếm lồn nhiều lưỡi nó mới dài ra chửi nó mới ngọt các anh nhể lưỡi em đo thử thấy vẫn ngắn ngắn là,ôi lại nghĩ khổ anh Sướng lưỡi dài giờ vẫn ngồi thay bỉm cho cháu,băm bơ sai L phỏng anh,cháu hết sốt chưa anh,à chị nhà tuổi quí dậu hả anh không biết anh tuổi gì nhở

Reply
trung tran 18:51 28 tháng 9, 2013

Dcm35 củ một hố nghĩ tội các cụ quá bóp mồm bóp miệng bóp cả dái để cho con cháu đõ phải lôi thôi lo lắng,rồi thì thiêu cho gọn ghẽ nóng tí nhưng đõ tốn cho con cháu,các cụ đúng là tấm lòng cha mẹ bao la,thôi cacc ạ thi thoảng các cụ có đi nhà nghỉ với chị đồng nát,chị bán rau,khám phá siêu thị xe đẩy,siêu máy bay v1 hàng khủng,giúp đỡ các cháu khó khăn thì đừng vì thế mà có lời các cụ tự ái tăng huyết áp,hơn thế phải dúi cho các cụ ítkhổ các cụ bóp mồm bóp miệng

Reply
cutchimcut 22:56 28 tháng 9, 2013

Đọc trứng lòng đào thấy anh này thần quynh có vấn đề rồi, chữa ngay kẻo ko kịp

Reply
ku pink pusy 00:45 29 tháng 9, 2013

@ A Trứng Trăn: Đcm, tôi tham mưu cho Anh ntn. Lúc trước cũng có lúc tôi bị lồn vật như a, thèm lồn kinh khủng, nhất là thèm bú lồn. Vất vã, ám ảnh, căng thẳng và ảnh hưởng nhiều lắm a. Theo tôi a phải giải quyết ngay, đừng để bị ức chế vì thèm lồn nguy hiểm rất. Theo tôi a lận lưng 5 xịch, kiếm quán mát sa nào đó vào với thái độ đàng hoàng, rồi thật lòng xin nữ nhân viên cho bú, nói chung cần tuỳ tiền và tuỳ tài của a nữa. Cố gắng giải quyết sớm ngay và luôn a nhé. Đừng để cái sảy nảy cái ung.
Trân trọng!

Reply
bất hối Man 09:17 29 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
bất hối Man 09:18 29 tháng 9, 2013

Chót vào đây nhẽ ko cồng
Simson Chimcut LồnHồng PhangChel
Các bác chỉ giỏi nói leo
Lòng Đào thì bệnh chim teo cuồng lồn
Anh thật chú hãy khôn hồn
Nghe anh pus sý vào bồn xông hơi
Ko thì xong mẹ nó đời...
Ời ời...

Reply
ThemoiSuong 09:47 29 tháng 9, 2013

Từ dạo Thu về Trứng Rụng cứ ngơ ngơ
Thèm đến ngu ngơ khát đến dại khờ
Mới biết Vitamin Lồn quan trọng lắm
Anh bú nhiều ắt hết tơ lơ mơ. Hơ hơ

Reply
SIMSON 11:32 29 tháng 9, 2013

Âm dương hòa hợp mới không ngu
Trứng trần bị bênh ở con cu
Kiếm nhanh dăm loét mà giải tỏa
Đừng có ra-pe kẻo ở tù.

Reply
Thủy Tiên Hoàng 12:26 29 tháng 9, 2013

:))

Reply
trung tran 14:57 29 tháng 9, 2013

Hố hố các anh rất là chí lí,cung kính không bằng tuân mệnh,em đi tí nhá,làm tí lồn đã

Reply
ThemoiSuong 15:24 29 tháng 9, 2013

Chú hãy đi đi cho ló nhanh
Kết quả thế lào báo cáo anh
Nên nhớ là Lồn như thuốc Bắc
Phải chơi 3 phát bệnh mới lành. He he. (Lồn 3 phát thuốc 3 thang).

Reply
Bắn Bi 17:40 29 tháng 9, 2013

Khà khà, hôm nay chi bộ vui đáo để nhể, có cả em Nước Giời vào cười ruồi nữa hehe.

Anh Trứng Trần, ăn Lồn chưa anh?

Reply
trung tran 20:33 29 tháng 9, 2013

Gớm mệt mệt là cacc se sắt cả bờ môi
Ôi đường trường sơn khai phá lồn sao gian nan ngàn mối
Hun hút sâu những bậc thang dẫn lối cổng giời
Quá sâu sâu quá thâm thâm quá triết lý đời
Mỗi bậc thang mỗi oằn lưng định hướng
Chỉ để định nghĩa lồn khôn xiết vấn vương
Chiều xuống chậm ờ đánh võng phố phường
Thuốc 3 thang tỉnh chưa hồn bối rối
Nắng chênh chếch rọi xuống lòng tăm tối
Sao bỗng yêu đời ánh mắt trong veo
Ô kìa lãng đãng ánh nhìn cuối phố
Nước chè hàng rong trán hói tươi cười
Giản dị thẳm sâu nỗi lòng tố hữu thuận quang
Ôi ôi em đi tí đã tí báo cáo tiếp

Reply
trung tran 21:07 29 tháng 9, 2013

20phút lên đồng sao dám vỗ ngực huênh hoang
Ngàn bài thơ không thể so bằng đưa em tới đỉnh
Trán hói hiểu không lông lồn cắt lại mọc dài

Reply
SIMSON 21:15 29 tháng 9, 2013

Quả đúng như a Sướng khuyên:1 liều thuốc Vitamin L thì chưa thể khỏi được,phải 3 liều anh Sướng ạ!

Reply
Loi Le 21:17 29 tháng 9, 2013

Đọc thơ anh Sướng thấy hoảng kinh
3 phát liên tục chắc tắt tinh
về nhà thuốc bắc làm cho chắc
theo bác từ đây bỏ làm tình
hehe

Reply
ThemoiSuong 22:27 29 tháng 9, 2013

Không mần liên tục đâu anh Lê
Cũng như Thuốc bắc có đơn kê
Mỗi ngày một nhát chơi đều đặn
Khỏi bệnh tức thời, yên tâm đê.

Nhát đầu công thuốc bệnh nặng thêm
Nhát hai ngấm thuốc bắt đầu êm
Đến nhát thứ 3 thì sẽ thấy
Tự nhiên, Phuồi cứng chuyển thành mềm. He he. Phuồi mềm là khỏi bệnh anh nhẻ.

Reply
ThemoiSuong 22:49 29 tháng 9, 2013

“Ngàn bài thơ không thể so bằng đưa em tới đỉnh
Trán hói hiểu không lông lồn cắt lại mọc dài”

Uồi. Giờ tôi mới để ý. Anh Trứng rụng có hai câu thơ thánh lắm, thánh lắm. Nói chung tôi chả hiểu đéo gì rõ ràng về nó nhưng vẫn thấy nó thánh thế mới hiểm.…khà khà. Câu cuối thực sự bí hiểm lắm anh có thể giải thích tý cho tôi rõ được không?
Trong lúc chờ anh giải thích tôi cứ triển thêm cái ý hiểm hiểm của anh tý. ĐCM. kệ mẹ nó ra gì thì ra nhẻ, xả xì chét là chính cho đời bớt nhọc nhằn vất vả. ĐCM nhọc nhằn

Nhọc nhằn như lông bím
Cạo rồi lại mọc ra
Ước được như trán hói
Chả biết chi nhọc nhằn
Tôi mong trên trán hói
Mọc một túm lông lồn
Âu cũng là bình đẳng
Cho chúng sinh an bằng.

Mấy câu thế nài thôi mà hiểm phết đấy đéo đùa đâu. Anh Són vào bình tôi phát. Khà khà

Reply
NGO DONG 22:59 29 tháng 9, 2013

Anh thì đoán là con Trứng Trăn nó bị ngộ độc Lồn rồi ,

Reply
SIMSON 23:00 29 tháng 9, 2013


Phuồi mềm sẽ khỏi,tuy nhiên Vện
ấm ức dắt tay đuổi khỏi nhà
Anh Trứng chữa xong,rồi cân nhắc
Vện đòi,uống tiếp Vỉ gờ ra.

Reply
SIMSON 23:04 29 tháng 9, 2013

@a Sướng:Tôi đéo thể bình được anh ạ!Để cậu Trứng trần chữa xong bệnh đã,lúc đó tôi mới bình được.Tôi đi ngủ đây.

Reply
ThemoiSuong 23:36 29 tháng 9, 2013

Uh, Thôi anh ngủ đi. Đêm khuya roài. Đề nghị chi bộ bớt loa.
Chúc anh vạn sự như ý/Tỷ sự như mơ/Cứ ngủ là mơ/ Đánh đề là trúng. Khà khà.
Chiều nay Vện tôi đưa con về nơi sản xuất chơi thành ra dcm tôi rảnh như Lãnh đạo cao cấp chả có việc đek gì làm, lên mạng bam cứ ầm ầm. He he he. Khổ thế đấy. Nhàn cư vi bất thiện, rảnh quá như Lãnh đạo cao cấp cũng giở nhể. ĐCM. các cụ nói cấm sai: Lao động là vinh quang, Ăn hoang là bồi dưỡng.
Thôi tôi cũng phải ra đầu ngõ lao động tý đây, làm cái đầu ngan trần măng rồi cắn mấy chén diệu cho dễ ngủ. Bam thế thôi ko mai con Phẹtliệt về nó lại giẫy lên như lồn phải nước điếu.

Reply
Nặc danh 06:12 30 tháng 9, 2013

Thơ phú gì mà kinh thế anh Trung
Thơ đi thoang thoảng tựa phân ngâm
Cũng ra cái dáng nhà thi sỹ
Cũng vịnh cũng đề lại cũng ngâm
(thơ ăn cắp có chỉnh lý)

Reply
Phong Pham 08:52 30 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ku pink pusy 09:08 30 tháng 9, 2013

Đcmnc, thưa cacc, nhằm hướng đến Chân – Thiện - Mỹ, tiết liệm công sức người dùng và tài nguyên mạng, kể từ hum nai, ku iêm xin hứa đéo nói tục và viết tục nữa, thai vầu đó, iêm sẽ dùng chữ tượng hình. Cụ thể như sao:
1/ \./ = ái ồn
2/ \,/ = on ặc
3/ ~\./ = iếm ồn
4/ ~\,/ = iếm ặc
5/ <\./ = ú ồn
6/ <\,/ = ú cặc
7/ \!/ = ứng ặc
8/ \:/ = ứng ồn
9/ =>\:/ = ịt nhao
Ghi chú: Từ 3 đến 9 là bản quyền của ku pink, cacc nầu dùng phải sin phép nhóe!
Ví dụ minh họa:
@ Anh Trứng Trăn:
Hum qua <\./ ngon k?
Khà khà … đấy đấy … cacc thấy chưa?

Reply
bất hối Man 09:54 30 tháng 9, 2013

Lèo mẹ cacc ăn lồn gì mà cồng ghê thế! Cứ như đói lồn lại gặp cave dcm...

Reply
trung tran 10:40 30 tháng 9, 2013

Dcm con cave mạng đi chỗ khác sâu hàng đây tuyền buồi cứng cáp,anh Lồn hồng bản quyền của anh rất hay,hehe ,<\:/<\!/=>\:/,cơ mà thía nầy thì mất đi sự khoái trá của cái lưỡi uốn éo đưa lên đưa xuống

Reply
trung tran 11:40 30 tháng 9, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
trung tran 11:59 30 tháng 9, 2013

Tôi sắp ngoi rồi đây các anh
Đéo thấy chủ nhà đâu anh bất hối ơi,há há vắng chủ nhà nên chi bộ tổ chức địt ngay rôm con mẹ ló rả,mà dcm con cave phong phạm hãm lồn lắm nữa,vừa nói dứt mồm rằng là di sản này không nhiều phải hết sức thiêng liêng trân trọng giữ gìn tài nguyên cho đất nước,dm mày tưởng nhiều nhiều lắm à mày làm luôn phát như đúng rồi,thế này cứ bảo sao toàn xã hội đang từng giờ từng phút tranh nhau đào đào xúc xúc bê về lấy được để cả anh phẹt liệt cũng phải bức xúc lên tiếng

Reply
trung tran 12:18 30 tháng 9, 2013

@anh Lồn phơn phớt hồng
Ngu dốt và tự tin đưa đến sự thành công tột bậc cho các diễn đàn mạng hiện nay dcmn hơi tí chúng nó kêu mình nói lói bậy xóa bài,dcm chúng mày được rồi đã có anh Lồn hồng và bộ tự điển đột phá,nếu anh cho phép thỉnh thoảng em sẽ mượn anh cây Ma đao này để em phá trận thoát vây

Reply
ku pink pusy 13:10 30 tháng 9, 2013

@trung tran
Vầng, a cứ tự nhiên, sợ \./ gì.

Reply
ku pink pusy 13:12 30 tháng 9, 2013

À anh tư vứn tôi cái. Từ hay nói nhiều là "cái máo nhồn". Tôi chưa nghỉ ra được từ tượng hình nào cả?

Reply
ku pink pusy 13:22 30 tháng 9, 2013

Hây ... za ...
có thế mà nghỉ k ra, khi có máo nhồn thì mấy ngày đó của chị iêm có thể gọi là ngày cấm, khà khà vậy thì ta thêm dấu nhân (x) vô thôi.
10/ \x/ = máo nhồn
khà khà khà ...

Reply
Phang Chel 13:38 30 tháng 9, 2013

@ A Bím hồng:
Chả hay, anh làm bên Viện ngôn ngữ ạ?

Reply
bất hối Man 13:47 30 tháng 9, 2013

Viện ngôn ngữ thì có cái \x/mà sáng tạo dc như anh \./ hồng! A ý lăn lộn thực tế nơi buôn \./ thì mới có tư liệu cuộc sống sinh động thế chứ anh Cheo!

Reply
ku pink pusy 13:48 30 tháng 9, 2013

@Phang Chel
Viện Ngôn cái \x/ tôi đơi nài. khà khà ...
Anh thấy tôi nho nhe nhỏ nhẻ chưa?

Reply
SIMSON 13:59 30 tháng 9, 2013

a Máng Hồng làm quả phóng tinh cho tôi xem có giống ko lào?

Reply
ku pink pusy 14:25 30 tháng 9, 2013

=>\῀ ̴:/
Cái \x/ nhẽ chưa ổn lắm?
Để tôi xem sâu anh nhóe!

Reply
ku pink pusy 14:30 30 tháng 9, 2013

Anh phải dum màn hình lên 150% thì mới rõ anh ạ, cái hình con tinh chùng phía dưới nó chui vầu rồi nên không rõ. Khà khà ...

Reply
Phang Chel 18:25 30 tháng 9, 2013

Hom nay gap chi Dep Xinh
Vua nhin thay phat, linh tinh het nguoi.

Reply
trung tran 19:36 30 tháng 9, 2013

\*/,\®/ #\™/,\$/ ###

Reply
bất hối Man 20:54 30 tháng 9, 2013

Bác Lòng Đào chìu tượng như \x/ í dkm iem chẳng hỉu cái \!/ giề!!!nhẽ bác nói là hành quynh vợ bác có thương hiệu và có thể bán!!!

Reply
Long HAi 21:06 30 tháng 9, 2013

@ a bím hồng: này tui bảo, không có lẽ a bị lây bịnh của thằng Trứng à anh mà nghĩ ra mấy cái chữ tượng hình, tôi thấy đéo vào đâu cả anh ạ. Gớm, a hướng tới Chân - Thiện - Mỹ mà nghĩ ra mấy cái chữ nài thì sang mẹ nó Cam-pốt mà sống, tui thấy nó cũng giông giống. Mới lị, như thế a làm hỏng mẹ nó sự trong sáng của tiếng Việt, viết thế thì lưỡi uốn kiểu gì, đéo được đâu a ạ, thôi cứ như cũ cho thuận loa, sáng tạo cái lề gì thốn hả anh...khà khà

Reply
trung tran 21:16 30 tháng 9, 2013

Anh bất hối à ý em muốn nói vàng son với trái tim chân thật nó khác với hư ảo và oobama,khác khác khác

Reply
Nặc danh 22:45 30 tháng 9, 2013

Nhẽ anh Phẹt đi họp BCH hay sao ý nhẻ. hé! hé! Mà quên mẹ nó bốt bài. Chủ nhựt nào tôi cũng chờ xem sốc và độc của anh mà hum nai thứ 2 mẹ rùi.
Anh lo trả cả vốn lẫn lãi đi nhớ!

Reply
Nặc danh 22:54 30 tháng 9, 2013

Cacc ở đây có ai có thuốc Đép không? gửi nhanh, gửi gấp cho bác tôi cái. Không có ghẻ nó ăn sạch bộ hạ thì vỡ con gà nợ. hí! hí!

Reply
bất hối Man 06:26 1 tháng 10, 2013

Bâu giờ cái món chữ tượng hình của bác Máng Hồng hết hót thì Phẹt mới bót bài mới, dkm bần lông éo chịu được!!!khà khà...

Reply
ku pink pusy 07:21 1 tháng 10, 2013

@ Anh Trứng Trăn:
Ơn anh nhìu nhìu là!
Từ cái cồng của anh, iêm mới bổ sung được 01 chữ tượng hình mới. Khà khà ... từ rất nhiều người hai dùng là CON ĐĨ, THẰNG ĐĨ. Khà khà mà đĩ trai hai đĩ gái thì thì phải có tiền cơ đại loại thế ... nên
12/ \$/ = con đĩ, thằng đĩ

Reply
trung tran 07:33 1 tháng 10, 2013

Anh ơi thía lày đc không
\.*/ lồn thân ái
\.$/ lồn bình ổn giá
\.×/ máu nhồn
\,¢/ liệt dương
kể ra mà nói viết trên điện thoại thì được còn trên bàn phím thì hơi khó

Reply
trung tran 07:37 1 tháng 10, 2013

\, -/ hay liệt dương xuất tinh sớm như nầy

Reply
trung tran 07:51 1 tháng 10, 2013

Vậy thì \.$-/ lồn phò hưu trí như nầy

Reply
Hung Hong Hot 14:49 1 tháng 10, 2013

Chào CACC!
Viết thía này thì hiểu là nồL 18 hay Chivas 18 ạ: \18/

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang