Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

LỘN VỀ BẦNThứ 7 này gã hói chính thức lên xe hoa lần 2, chấm dứt quãng đời semi - single giai già gian ác. Hôn thê là một cô nàng quá tuổi cập kê ở nhà quê nhưng lại vửa chín tới khi ở phố thị. Nàng đẹp theo lối con nai, nghĩa là ngơ ngác nhưng lại đạp chết bác thợ săn. Tất nhiên gã hói không phải là thợ săn nhưng tài giết mổ thì giỏi khỏi bàn.

Nghe được tin này tôi mừng lắm nhưng lại có chút băn khoăn. Mẹ kiếp đã thọ hơn 40 rồi còn tròng cái ách vào làm gì cho nhọc xác. Ở không thế cho gái nó thèm, lại tự do. Nhưng rồi lại nghĩ mỗi người đi đến hôn nhân đều có lý do của mình, chứ không đơn thuần là tìm một con mái để gãi dái hay sinh con. Gã hói theo lối gì thì tôi chịu, chỉ biết gã hân hoan. Mà chả riêng gì gã, cả họ hàng hang hốc. Giai như gã không có ách đeo vai thì khác gì con trâu dại. Còn như muốn thoát khỏi chỉ có nước thiến đi là hơn đcm.

Chuyện tình của gã tôi chứng kiến từ phút đầu cho đến phút này, giằng dai hai năm có lẻ. Thì bọn tôi đi ăn ở một nơi sang trọng mà nàng là người quản lý. Thấy xinh xắn dịu hiền thì làm quen thôi. Được cái chả hiểu nàng chiều khách hay bởi tâm tính mà cũng xởi lởi, dễ gần. Hôm trước quen, hôm sau đã thấy đi cafe cùng gã. Sau đấy là những cuộc hẹn hò uống ăn hát chích pích - ních đi câu. Họ có đôi nên tôi thành lãng nhách, chả mấy để tâm. Nhưng một ngày gã báo tôi một tin sửng sốt, nàng đòi chấm dứt quan hệ, không thể tiến xa bởi bịnh tim hiển hách. Trong nhịp đập tình yêu của nàng có một vật ngoại lai ăn dầm nằm dề trong cơ thể hơn mười năm giòng giã. Nàng không chịu nổi sự buồn đau cũng như sướng sung quá mức chứ đừng nói đến chuyện nở nhụy khai hoa. Lý do là thế.

Gã hỏi ý tôi sao? Ca này khó nên tôi chỉ tư vấn là nên cẩn thận. Tôi còn cho gã số điện thoại của một ông bạn bác sĩ chuyên tim, hễ gặp sự cố thì a lô mà hỏi. Ra điều viễn kiến, tôi còn xui gã giải pháp của chuyện sinh nở là nhờ người khác mang hộ hình hài. Chứ tôi biết những người bịnh tim như nàng thì nguy cơ cao lắm, được con mất mẹ, được mẹ mất con, hoàn hảo thì đi cả đôi như bỡn. Vấn đề là gã yêu nàng không? Gã nói chắc như cua gạch, rằng chưa yêu ai hơn thế. 

Gần năm giở lại đây tuyền vào khi khuya khoắt là gã lại gọi tôi. Thú thật là tôi sợ những cú điện thoại đêm khuya, không lũ bạn dở người dựng dậy nhậu đêm thì cũng tuyền chuyện ẩm ương gái trai nhầm máy. Ban đầu tôi không nghe, nhưng cứ réo liên hồi nên nghĩ ngay là việc trọng. Đầu dây bên kia gã sụt sịt. Tôi hoảng quá hỏi bố chết à? Gã khóc rống lên, không phải mà là tình yêu nó cứ nằng nặc đòi bỏ. Mẹ con chó.

Thế thôi rồi gã bắt đầu kể lể. Tôi hiểu tâm trạng của những kẻ bị ruồng bỏ, nhất là bị ruồng bỏ vì tình nên cũng cố công nghe. Lắm hôm mơ màng thiếp đi, sáng tỉnh giấc vẫn thấy tên gã và bộ đếm thoại hân hoan nhảy múa. Từ chuyện đó tôi cho rằng các nhà mạng hốt bạc phần nhiều là ở các tình yêu, chứ ăn thua đéo gì các cái lằng nhằng nhố nhăng khác.

Tôi không biết khuyên nhủ gã ra sao, chỉ hứa hẹn hôm nào gặp nàng đả mông thông đít xem có cứu vãn được nước non. Thế rồi bẵng đi tôi cũng quên tiệt, phần chả phải việc của mình, phần vì không hơi đâu đi làm cái việc vác câu cầm chầu đó. Và gã cũng không gọi cho tôi nữa. Tôi thi thoảng vẫn gọi gã tụ bạ bù khú với dăm em xinh tươi nhưng máy luôn trong tình trạng nghễnh ngãng. Tôi không hiểu cơ sự ra sao, có thể mọi nhẽ yên ổn hoặc gã cũng đã bận về một cái lồn khác tươi mới và khỏe mạnh hơn.

Dạo gần đây gã lại gọi cho tôi nhưng tuyền bằng những số rơm số rác. Cũng chỉ là hỏi han sức khỏe, công việc thôi chứ không thấy rủ dê uống ăn chim chuột. Tôi trách gã có làm tàu ngầm lặn đi đâu thì cũng phải nổi cái râu ăng - ten lên để anh em khi vui vầy còn réo rắt. Gã cứ ậm ờ. Và y rằng nếu có gọi lại số gã vừa cho thì hehe tò tí te đcm. Tôi lấy làm lạ lắm bởi gã chưa từng thế bao giờ. Hay gã đoạn tuyệt hồng trần, hay trốn nợ, hay tự kỷ, hay gì...?

Tuần trước gã mang tôi giấy mời ăn cưới, mặt mũi rất hân hoan. Cô dâu chính là nàng. Tôi ngạc nhiên lắm. Bịnh tình thế cưới xin chó gì? Gã cười hềnh hệch bảo tim gan đéo gì, nó bày ra bệnh để làm thuốc thử tình yêu. Còn tin này mới động giời này, nàng đã mang thai bốn tháng. Giời ạ!

Tôi hỏi gã chuyện điện thoại số má, gã nói thay đổi để đoạn tuyệt với những ái ân lã chã. Nàng không thích thế và gã cũng không muốn bị phá đám hay làm phiền. Tôi trêu nếu mời những ái ân lã chã kia dễ đến ba mâm đấy nhỉ? Gã trợn mắt nhìn tôi nghiêm ngắm, bí mật nhé, lộ ra là ăn lồn.

Thấy gã hạnh phúc, tự dưng tôi lại thích ăn lồn. Lại phải lộn về Bần thôi!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

65 comments

ban hoa 14:55 7 tháng 10, 2013

hehe ..nói về đít đoi, chim bướm thì Phẹt là hay nhứt ! nhể.

Reply
phot_phet 14:59 7 tháng 10, 2013

Thì tuyền cõi An-nam đâu đâu cũng bàn tin anh thống chế. Tôi lộn về Bần, cho lành.

Reply
ban hoa 15:04 7 tháng 10, 2013

sao lại thế ? dù sao cũng là trò ngoan của ông cụ mà
nhỏ 1 giọt nước mắt cũng xem là nghĩa tận chứ ?

Reply
phot_phet 15:11 7 tháng 10, 2013

Tôi khóc theo kiểu của tôi. Và tôi ước đất nước này in ít anh hùng đi để tôi nhờ.

Reply
Phang Chel 16:25 7 tháng 10, 2013

Mỗi người một cách khóc
Mỗi kẻ một kiểu thương
Nếu mà thik thể hiện
Tốt nhất là lên giường :D

Reply
phot_phet 16:38 7 tháng 10, 2013

Đúng là đcm cái lối lừa, khi nắp hòm đóng xuống là nắp mồm oang oang. Tôi sợ quá các anh ạ. Lại mượn lời của con thợ văn đéo gì, vửa ngố lại nhặng xị.
Tôi đi mút lồn đơi...

Reply
Litte Bird 16:57 7 tháng 10, 2013

@phot_phetAnh đi mút vui vẻ, nhớ đừng để bị ghẻ..

Reply
Litte Bird 17:07 7 tháng 10, 2013

[IMG]https://lh5.googleusercontent.com/-qzgUCna6J3A/UlKHaeAFOqI/AAAAAAAAAD8/1E4_Ji-2nbA/w180-h260-no/180px-Giap-Ho.jpg[/IMG]

Reply
trung tran 17:35 7 tháng 10, 2013

Ôi già hói chỉ vài giờ hối hận
Phá bỏ đi bao đắc đạo công trình
Phút gặp em yêu tinh đã thay hình
Bỗng dông bão cuồng điên ùa sọ não
Bỗng lồng lộn những tháng ngày lảo đảo
Ấp e lồn chỉ bởi nhịp tim sai
Nhưng không sao quyết chấn động lẫy lừng
Dành chiến thắng trong thời cơ thần thánh
Tránh nhịp cuối đời trong tột đỉnh cô đơn
Vỡ ùa ra hạnh phúc ngập tràn
Niềm vui sướng trước mỗi lần dạng háng
Hân hoan quá, mọi người đều nâng chén
Co thắt lồn không ảnh hưởng nhịp tim
Ôi chỉ ngày mai thôi khi tỉnh dậy một mình
Khi nhói lệ bởi tim mình rạn vỡ
Bởi oan nghiệt bởimỏi mòn giấc mộng
Bởi khoác lên mình tấm áo yêu tinh
Đỡ làm sao khi trót đã dấn mình
Anh sẽ hiểu thế nào là tim héo
Thôi kệ anh còn tôi biết đéo
Tổ tiên anh phù hộ bước chân anh

Reply
ban hoa 18:44 7 tháng 10, 2013

đau đời có cíu được đời đéo đâu Phẹt ui..

Reply
trung tran 18:44 7 tháng 10, 2013

Ôi dm xin được chia buồn cùng bạn hói anh phẹt,dcm địt anh hói phát cho thơm mồm y như thông lệ khi vào đây,dcm theo cảm nhận cá nhân không gì tả xiết sự nhạt lồn ở đám cưới thứ hai của già hói,nhấn mạnh già hói không phải vàng son càng không phải vàng son hư ảo,ở đó không có lời nói thật vì nói thật khác đéo đấm vào buồi diễn viên suy ra đó cũng là sân khấu của đạo đức giả và thớ lợ bởi được chen vào những cái mõm nhai nhai nuốt nuốt nhe răng đầy bựa chúc mừng đôi uyên ương dìu nhau trên cánh khói,ô dcm đi cắn chén diệu đã hết mẹ xăng

Reply
bất hối Man 21:22 7 tháng 10, 2013

Anh Lòng Đào thơ anh hay đéo chịu
Kích ngất vếu lìn anh giỏi quá đi thôi
Rượu đâu nhẽ nhạt, hoa chắc ko ôi
Nên anh cứ sảng cuồng trong bướm vện...

Reply
Duong Dang Hung 22:23 7 tháng 10, 2013

lon lon lon, dech mia, deo cai Jap

Reply
trung tran 23:21 7 tháng 10, 2013

Bất hối với đời bởi sáng trong
Nổi chìm vinh nhục vững tin lòng
Non sông dẫu hẹn lời cay đắng
Vẫn xẻ đời trai thỏa ước mong

Reply
trung tran 23:38 7 tháng 10, 2013

Dcm dieu say hehe đi kiếm chỗ ỉa đây em đi nhá,à quên tặng anh bất hối câu thơ nhá của anh đấy

Reply
phot_phet 00:12 8 tháng 10, 2013

Các anh ăn rồi uống cái lồn gì mặc kệ, nhưng tôi cấm chưởi lãnh tụ, nhất là bọn vửa khuất nằm trong tủ lạnh. Hãy để họ siêu thoát, đừng làm cái đéo gì để họ vương vấn với nhân gian. Tôi thì địt mẹ chửi cha lũ động mồ động mả và ăn khoai ngứa. Im cả đi, điiếc đít!
Điều tối thiểu đó các anh không vẹn thì nói đéo gì đến kiếp nhân sinh, hả hả?

Reply
Bắn Bi 00:52 8 tháng 10, 2013

Mừng Hải hói đã yên bề gia thất, nhẽ giờ vìa sâu ít có cơ hội đc đọc chiện địt bọp bướm đoi của Phẹt liên can đến vị đại ca nài, nhể?

Reply
Bắn Bi 00:55 8 tháng 10, 2013

Thơ anh Trứng Chưa Chín hay nhể? Người tài nhẽ thời gian mê sảng nhều hơn vì nếu tỉnh nhều anh ăn mẹ hết N.ồn thiên hạ đéo để phần ai, có phỏng?

Reply
Lê T. Huyền Anh 03:34 8 tháng 10, 2013

cuôn Phịet có nhẽ khá nhất là tiển tập về Hải hói ve gái hồi chước. Bài nài tàm tạm hông hai mờ cũng chẳng dở. Dĩ nhiên chị khuyến khích, còn hơn phát ngôn trính trị như cức.

Reply
Nặc danh 07:06 8 tháng 10, 2013

Bất hối với đời bởi sáng trong
Nổi chìm vinh nhục vững tin lòng
Non sông dẫu hẹn lời cay đắng
Vẫn xẻ đời trai thỏa ước mong.
Hay quá! Bài này anh Trứng viết ngon, bổ he! he!.
Anh Bất hối ơi anh Bất hối, anh nủi lên làm bài cảm ơn anh Trấng đi cho nó có đôi có cặp. Anh Trấng anh ý thổi sáo thì anh phải đệm tý cái đàn cho nó phải phép chứ nhẻ.

Ha! ha! iêm thấy từ dạo anh Sướng kê cho anh Trấng đơn thuốc, y rằng là anh ý bớt sảng hẳn.

Reply
Nặc danh 08:25 8 tháng 10, 2013

Hum trước iêm kể một seri câu chuyện về các chú công an rùi, hum nai iêm xênh phép kể cho cacc nghe típ seri câu chuyện về những người thầy giáo.

Câu chuyện 1:
Hôm iêm đi xe buýt, iêm lên được một lúc thì có một thầy hiệu trưởng trường cấp 2 gần nhà iêm cũng lên, thầy đi lên sở về. Thầy mặc áo trắng, tay cầm tập tài liệu, mà người thì ngất ngất, đi cũng không vững, thầy đi cùng 2 người nữa. 3 người lên xe thì nói oang oang, nói toàn những câu bậy bạ. Có một thằng cũng xêm xêm 30 tuổi đi cùng bạn gái, chắc nghe khó chịu, mới cả lấy le với bạn gái, nó chửi. “Địt mẹ chúng mày, đồ mấy thằng già mất nết” nó còn dọa xuống xe nó đánh. Qua lại vài câu thế là đến bến sau thầy và một người nữa xuống luôn. (Chỗ đó cũng cách nhà thầy hơn chục cây số). Chứng kiến cảnh đó iêm thật không giám tin vào tai và mắt của mềnh.

Reply
Nặc danh 08:26 8 tháng 10, 2013

Câu chuyện thứ 2: Từ đứa em họ iêm, nó làm thầy giáo dạy cấp 3. Nó kể thầy hiệu trưởng mới thầy hiệu phó của nó cứ rảnh ra một tý là lại đi kiếm đồng nghiệp đánh bài (đánh chắn), có hôm hết tiền còn vay loạn cả lên. Ở trường nó còn một cái tệ, học sinh mà hư là các thầy bắt đứng lên xong tát vũ mặt luôn, đứa nào láo quá thì lôi lên phòng bảo vệ đánh. Iêm mới hỏi nó, thế em có đánh học sinh không? Nó bảo có, đứa nào mất trật tự, tát cho mấy cái là lần sau im luôn không dám ho he. Nó còn rút ra chân lý này theo iêm nghĩ thì rất đáng sợ, Nó bảo khi không còn dùng lời được thì phải dùng vũ lực. Iêm không biết phải nói thế nào, iêm chỉ bảo đừng làm thế, như thế là phạm luật mới cả như thế học sinh nó thù, mà mất cả cái đạo làm thầy đi, thấy nó trầm ngâm không biết có nghe không?

Reply
Nặc danh 08:27 8 tháng 10, 2013

Câu chuyện thứ 3:
Về một thầy giáo mà iêm không quen biết, iêm chỉ cảm nhận thôi, nên không biết có đúng không.
Thầy được Đảng giao trọng trách đứng ra chỉ mặt thế này “ anh đeo kính kia, cất báo đi, tôi nói thế mà vẫn đọc báo được…..”. Xong iêm nghe đồn thầy bị kỷ luật, hạ bậc, rồi gì gì nữa không biết. Iêm nghĩ thầy làm việc đó có lẽ chỉ những đồng chí của thầy hiểu được sự cần thiết của việc đó. Iêm không biết thầy có vững tâm không. Nhưng chắc thầy sẽ bị khó khăn trước những người chung quanh khi không thể hiểu được thầy. Nghĩ như vậy iêm thấy thương thầy khó tả. Người như vậy thực sự là anh hùng, bởi sự hy sinh thầm lặng đó không phải lúc nào cũng có thể nói ra cho mọi người hiểu. Sự mệt mỏi về thể xác chỉ bằng một phần rất nhỏ, rất nhỏ so với sự mệt mỏi về tinh thần. Iêm mong thầy hãy vững tin. Nói văn hoa thì như này: Trong những thời khắc khó khăn, cần lắm những người như thầy.

Reply
trung tran 08:49 8 tháng 10, 2013

Haizzz nắng đẹp lạnh cả lòng,tiết này mà ngồi giữa chập chùng Tây bắc thả lòng ra mà nâng bát diệu ngô kin lẩu a,phê không, haizzz bỗng thấy mình trán thích chữ xanh lưu đầy biên ải máu điên bỗng sủi lên sùng sục,hehe quả này hay đấy.Đôi lúc bất thần bạn chợt nhận ra không phải lúc nào Lồn cũng đáng yêu đến thế,hè hè với một tâm trạng lơ đãng và điềm tĩnh bạn uể oải thở vào mặt cái lồn ngồi bên cạnh bỗng dưng sao vô duyên đến vậy: dcm cô là lồn gì thế.
Ôi núi rừng Tây bắc ,kin đáy lẩu
Hè hè đập mẹ nó bàn phím ra,các anh,ném con chuột đi nhìn sang bên xem có hảo hán nào không:Đi,cắn diệu thôi

Reply
phot_phet 09:02 8 tháng 10, 2013

Anh Trứng Chưa Chín có đu với tôi một chuyến viễn biên nâng bát rượu ngô vồ con cá suối hem? Mật thư nhá. Tôi cũng muốn dặm dài một chuyến cho đời bớt hanh hao.
Em Cu kể chuyện giáo mác đúng là động đến mả nhà tôi. Để tôi biên chuyện Quang thày giáo hầu các anh chị. Cơ mà phải tối, giờ tôi đi ỉa rồi đi làm hehe.

Reply
NGO DONG 09:28 8 tháng 10, 2013

@ Trứng Trăn cuồng lồn , nhẽ nào hôn nay anh bội thực lồn rồi đâm ra sảng , địt mẹ anh mơ ngồi Tây bắc mà uống bát diệu ngô ,đéo có ngôn từ nào gợi cái hình địt mẹ nó đỉnh như thế , tôi say say là , thân nam nhi chi chí , khi đã úp mặt vào lồn thì cũng phải giữ cái vẻ trượng phu , khi ngửa mặt với thiên hạ thì cũng cho ra cái dáng quân tử , địt mẹ vốn dĩ văn chương mềnh màng hay ngôn lời khoáng đạt là nó toát ra từ cái tâm , cái tầm của ông người ,
địt mẹ anh , hôm qua tôi phải hầu diệu với hầu lồn , hôm nay còn say quá ,hẹn anh qua cơn vật diệu tôi hầu tiếp...

Reply
Lê T. Huyền Anh 10:47 8 tháng 10, 2013

ui dà cuôn Lòng Đào mênh mang hồn diệu Tây Bắc chất nghệ gớm nhẩy? tản văn lai láng lãng mạn tiểu thiết thứ bảy cuồn cuộn khí đại chượng phu phẩy tay không vấn vương thê tử vác kiếm lên đường...bú diệu, lại vừa thi sĩ lãng tử thả hồn phiêu diêu những mây cùng gió coi tình ái tiền bạc công anh nhẹ như lông hồng...ai dà, chị khen chị khen

Reply
Toan Bui 12:48 8 tháng 10, 2013

@phot_phet
Bắt quả tang con Phẹt đi thầy dùi cho bọn Cengroup nhé. Ảnh trông cứ lòn lộn ra thế thì đéo ai tin.

Reply
bất hối Man 12:51 8 tháng 10, 2013

Anh hùng khó quá ải mỹ nhân
Đàn ông ko gái sẽ cù lần
Xây dăm ba cái cho hoành tráng
Kẻo đến khi già lại trách thân...
Chúc mừng anh Lòng Đào khỏi bệnh...mà anh công bố cái toa thuốc cho các anh trên này cái, phòng khi...

Reply
NGO DONG 15:06 8 tháng 10, 2013

Hàng cây tụt lớp lá vàng
Mùa thu cởi váy bên đàng khoe Trăng
Cái tình nở giữa đêm rằm
Hanh hao trời đất , trở mầm heo may

Reply
phot_phet 16:14 8 tháng 10, 2013

Gớm thơ anh Ngô Đồng tình nhỉ. Anh mà phát tiết có khi thành lãnh tụ thơ của lừa chứ đéo đùa. Mả bố anh!

Reply
trung tran 18:27 8 tháng 10, 2013

Em nhô lên ạ hehe xấu người xấu cả mồ hôi,Đẹp người thì Đẹp cả vành môi nét lồn,hehe các anh cẩn thận đi vào ma đạo chỉ trong một sát na.Triển thơ hả các anh

Reply
phot_phet 19:12 8 tháng 10, 2013

Chết chết anh Trứng Chưa Chín ngoài tài thơ phú lại còn thông tuệ nhiều nhẽ cao xa, thật ngưỡng mộ.
Cứt không anh? Hay lồn?

Reply
trung tran 20:02 8 tháng 10, 2013

Dcm nhà anh đéo có cha cũng đéo có thích,dcm lồn không định hướng .Đi về đâu hỡi em khi trong lòng,thôi dcm em đi tí đã tí triển thơ sau,mà chưa có đề tài gì trong sọ não

Reply
bất hối Man 20:06 8 tháng 10, 2013

Anh Lòng Đào nhẽ anh bị tẩu hỏa nhập ma khi luyện chiêu Vét Máng đại pháp!

Reply
trung tran 20:15 8 tháng 10, 2013

Anh bất hối anh cho em một gợi ý lồn,để phê pha chút thời gian trống trải

Reply
bất hối Man 21:05 8 tháng 10, 2013

Làm thơ fải tránh vần ồn
Kẻo anh đụng đến cái...hồn chị em
Gái nào chẳng thích mút kem
Trai nào mà chẳng tòm tem vài lìn!!!

Reply
Nặc danh 22:06 8 tháng 10, 2013

Tình hình là rất tình hình các bác ạ. Nhà cháu phải sảng một lúc.

Nhà xây thì dễ phá
Chùa xây thì khó phá
Có khó thì cũng phải phá
Có khó thì cũng phải đập
Tượng trong chùa

Tài mà chi cho lắm
Chết còn nắm xương khô
Ai thương người nằm xuống
Tôi thương người khóc ròng

Thu muộn rồi về thôi gió ơi
Lạnh tái tê cho hồn tôi cảm nhận
Đất với trời hòa cùng người làm một.
Sóng, nổi, gió thét gào, trời đất nổi mưa sao

Về thôi gió.

Reply
trung tran 23:10 8 tháng 10, 2013

Dcm hiểu chết liền dcm thơ siêu hình,tôi lạy chị ạ ở đây chị nói gì cũng đúng,chị đéo fải ví von dông dài thía

Reply
Nặc danh 01:49 9 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Tanh Văn Bành 03:11 9 tháng 10, 2013

Dm con Phẹt, mày làm tao phọt cười giữa đêm, vện tao nó bới

Reply
Tanh Văn Bành 03:23 9 tháng 10, 2013

xấu người xấu cả mồ hôi,Đẹp người thì Đẹp cả vành môi nét lồn.

Xin anh Trứng câu thơ này về chửi vện, giả thù vện

Reply
một bên quẹo 06:50 9 tháng 10, 2013

lâu lắm anh Phẹt mới phọt ra 1 bài nhân văn tôi khen, làm tôi bùi ngùi nhớ lại cái câu chuyện gì anh viết về anh bạn dân tộc đói thối mồm của anh với câu cửa miệng " tao ăn cỗ rồi ", đọc chiện đó tôi xém khóc mẹ hehe

Reply
bầu trời mới lạ 07:28 9 tháng 10, 2013

Ngô Đồng mần thơ chất vãi đái đcm để tý iem mượn rượu làm bài hầu anh..

Reply
trung tran 08:25 9 tháng 10, 2013

@anhTanh văn Bành đâu rồi,anh chửi chưa chửi bỏ mẹ nó đi ngay và luôn không cho nó kịp định thần bố láo
À vện nhà anh có phải là chị Bành thị Nòi không anh

Reply
trung tran 08:34 9 tháng 10, 2013

@chị Cu dcm hôm qua diệu về cầm điện thoại đi ỉa phọt mấy câu thơ định tặng chị thế đéo nào ấn một cái dcm 3g nó cho mất hút
Điên quá cụt cả ỉa
Thu muộn rồi về thôi gió ơi
Thơ chị trang nhã đéo tả đúng là một khuê các tiểu thư khép nép lồn

Reply
phot_phet 08:50 9 tháng 10, 2013

Tôi lấy tứ của anh Trứng Chưa Chín mà chế ra thơ này.
Khuê các tiểu thư lồn khép nép
E ấp bờ mông đón thu nồng
Những búi lông như râu ngô đồng
Phất phới...
Đéo mẹ, thơ thế mới là thơ chứ hehehe.

Reply
phot_phet 08:54 9 tháng 10, 2013

@một bên quẹo
Gã hói bạn tôi lại phải dời đám cưới đến thứ 6 tuần sau vì có sự cố đám ma anh thống chế. Tôi bảo nhà nước chỉ cấm cái sự nhảy múa ăn chơi chứ đéo ai cấm anh tài vui duyên mới nhưng gã bảo cơ mà hôm đó chúng đi ăn đám ma mà chả đi ăn đám cưới. Thế phải hoãn, không buồn và thất thu ặc ặc...

Reply
trung tran 09:28 9 tháng 10, 2013

Chị cu ơi chị cu không thấy chị lên tiếng cực lực phản đối về vụ râu ngô vì vậy tôi xin gửi điện chúc mừng chị sở hữu những búi lông như ý
Chị nên tăng cường ủng hộ tôi và tích cực làm thơ không lồn,sẽ có quà hehehe

Reply
Hồng Hoa 10:40 9 tháng 10, 2013

Đọc cồng từ các bài trước thì em thấy thế lày:
Chị Xinh đệp chị em là người giỏi giang, mặt xinh, dáng chuẩn lại độc thân vui tính, lên đây đàm đạo mong tìm được bạn tâm giao. Nhứt nà chị bật đèn xanh cỡ 2000 wat cho a Phọt Phẹt, nhưng em đồ rằng anh Phẹt tự lượng sức ko kham nổi cái trách nhiệm nặng nề ấy nên có chuyền bóng sang cho toàn thể chi bộ nói chung.

Các anh khác hoặc là tự thấy mình chưa đủ tầm với chị í, hoặc là cũng đã thử mật thư qua lại nhưng chị em chưa ưng cái bụng nên nà sự tình chửa đâu vào đâu nhể.

Vậy anh zai nào bản thân có tài mà lại ăn nói dí dỏm thì lưu í đến trường hợp của chị em nhé.

Đấy nà em hóng hớt suốt từ cồng đầu tiên của chị em nên em võ đoán vậy, nếu sai mong chị Xinh đệp và các anh bỏ quá cho em.

Vài lời gọi nà nói thay nỗi nòng của chị em.

Reply
Bắn Bi 10:49 9 tháng 10, 2013

@Hồng Hoa
Ơ gái đấy ah em? Chầu mừng em nhân dịp sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam nhế hế hế.

Các anh trong chi bộ hiện trên này toàn văn dốt võ dát, ăn tục nói phét đánh dắm rong thôi hehe, nhưng mà trông thế không phải thế đâu em. Hãy cứ thử một lần rồi xem, em sẽ thích ngay mà Hoa Hồng em yêu nhé!

Reply
NGO DONG 11:00 9 tháng 10, 2013

@phot_phet cha con đẻ ra bố anh Phẹt nhá . anh định đá xéo cụ hử ...cụ mầy lại phang cho cây ba-toong vầu đầu bây giờ , hỗn quá ,
mai mầy đi ngang qua ngõ cụ mầy xuỵt chó cắn mất dái thì cũng đừng có trách cụ nhá ...mà bố nhà anh...

Reply
trung tran 11:34 9 tháng 10, 2013

Hãy thử một lần để nhớ mãi,chẹp chẹp chịu cụ Búng bi
Hehe vẫn biết có một vị phu nhân thiên hương quốc sắc,tàng kiếm giai nhân tiếng tăm đã lừng lẫy giang hồ ngặt nỗi phu nhân hành tung bất định như thần long thấy đầu mà chẳng thấy đuôi,phu nhân ở đâu nổi lên đơi tại hạ xin giơ ngực để phu nhân cất tay ngà ngọc vẫy phát phi đao bách bộ xuyên tâm chết nhăn thằng cụ,à mà không cần cử phi dao,phu nhân chỉ cần liếc mắt phát tại hạ đã chết đứng đứ đừ đảm bảo đứng ngiêm hơn cả bộ đội Phang A Sao,tại hạ cứ đứng nghiêm chào phu nhân Xinh Đẹp cái đã

Reply
Nặc danh 12:50 9 tháng 10, 2013

Anh Trấng ạ! Vâng iêm vưỡn tăng cường dõi theo anh từng bước đấy ạ. he! he! Cơ mà anh hay sảng quá, lúc nào cũng lồn, lồn, lồn iêm đọc cồng anh mà ong cả thủ. Lồn thì có lắm loại, lồn thâm, lồn hồng, lồn nhàng nhàng, lồn to, lồn bé, lồn có lông, lồn không. có loại lồn dễ ướt, loại dìm xuống cống cũng không ướt, anh phải hong cho khô, rồi mang lên sàng mà phân loại. Đéo gì! anh cứ lồn, lồn, lồn cứ như điệp khúc, thi thoảng lại phát minh ra loại lồn khép nép ha ha!
Iêm hỏi anh cái, thế cái loại lồn ung thư thì anh xử lý thế nào? hà! hà

Reply
trung tran 12:55 9 tháng 10, 2013

Dcm cacc làm chứng cho em nhá em vẫn đứng ngiêm chờ phu nhân Xinh Đẹp ngoi lên từ 11:34 cho đến lúc nào phu nhân hết oxy,tuy vậy đứng ngiêm vẫn có thể bú diệu và chửi bậy dcm dcm trước khi say anh gọi bác ba lần

Reply
trung tran 13:06 9 tháng 10, 2013

@ chị Cu: đang ở bần chị ơi ở bần làm thơ là phải có \./ dứt điểm đéo lằng nhằng,\./ ung thư thì chị cứ vào làng cải mà tìm hiểu rất nhiều mổ xẻ về ung nhọt,trong lúc chờ đợi vẫn đứng ngiêm tôi muốn làm câu thơ tặng chị quá,cơ mà nghĩ đã đứng ngiêm mỏi bỏ cụ

Reply
Nặc danh 13:20 9 tháng 10, 2013

Ah! hôm nay trong không khí trang nghiêm, cả dân tộc khóc thống soái (từ của anh Phẹt) trừ bố iêm ra. Bố iêm ngồi xem tivi thấy nói về thống soái bố iêm phán ngay câu "giỏi giỏi cái lồn". Iêm thật! cảm thấy ngại ngại khi vạch áo ra thế này, nhưng iêm tôn trọng sự thật. Đó là ông bố iêm.
Còn hàng xóm của bố iêm thì khác hẳn.
Hàng xóm của bố iêm trước là bộ đội hải quân, làm hậu cần (theo như đồng đội của hàng xóm bố iêm buôn dưa với mẹ iêm thì hàng xóm của bố iêm trước chuyên lo phục vụ mẹ, với cả vợ các chiến sỹ vào đơn vị thăm con mới cả thăm chồng. Hàng xóm của bố iêm có đứa cháu gái làm phó vụ trưởng vụ người có công (ghi chú: bà này là chủ đề án bãi ngang, cái đề án khốn nạn nhất mà iêm từng thấy từ bé đến giờ). Cách đây vài năm, sau rất nhiều năm chiến tranh đã qua đi trong một giây phút hồi tưởng lại quá khứ, hàng xóm của bố iêm quyết định làm hồ sơ để được phong anh hùng Tàu Không Số. Không biết sự thể ra sao, nhưng sáng nay ra ngõ iêm gặp hàng xóm của bố iêm được xe của tỉnh ủy đón đi viếng thống soái như vậy iêm có thể tạm thời suy ra hàng xóm của bố iêm chắc đã được phong anh hùng vì nếu không chắc chỉ đi cùng với hội cựu chiến binh thôi. hàng xóm của bố iêm đeo huy chương đỏ ngực, bước đi với khí khái của một anh hùng, rất đáng nể.
Chuyện kể lại thật một trăm phần trăm là hàng xóm của bố iêm đang làm hồ sơ chạy chế độ chất độc màu da cam, chắc nay mai cũng sẽ được nốt. (mặc dù lương hàng xóm của bố iêm cũng đã hơn 7tr/tháng)
Bên cạnh nhà bố iêm là một hàng xóm khác, có đi chiến đấu và đã được sổ thương binh, nhưng cách đây một thời gian cũng đã chạy thêm một sổ chất độc màu da cam,
Chênh chếch về phía đông nhà bố iêm có đội vợ chống nọ đều có lương hưu rồi, nhưng cách đây khoảng 2 năm cũng chạy mỗi người một sổ thương binh, bổ sung thêm 1,3 triệu cho mỗi suất lương nữa.
Chếch về phía bắc nhà bố iêm có một ông, trước là văn công phục vụ trong quân đội đâu có một thời gian ngắn xong rồi về, cách đây 2 năm cũng chạy một sổ chế độ, lương tháng hơn 2 triệu.
Lại nữa một ông chếch xa hơn vài trăm mét về phía nam nhà bố iêm, trước ông này có làm chủ nhiệm, sau về đi buôn, cách đây 2 năm cũng chạy một sổ chế đọ, cũng hưởng lương
Lại nữa, có hai vợ chồng mà ông chồng hay đến chơi cờ với bố iêm, ông ý khoe, cách đây 3 năm hai vợ chống mới chạy 2 sổ chất độc màu da cam, được hưởng chế độ mỗi tháng hơn 3 tr một sổ. Ông ý còn khoe mỗi sổ như vậy chạy hết hơn 30 triệu. Ông ý tính chỉ một năm là lại vốn. Khoe rất vô tư như chuyện chạy chọt đó là chuyện bình thường ở huyện. Ông này cũng vì thế mà bị mẹ iêm ghét. hì! hì.
Thôi iêm hết hơi rồi.
Dù hết hơi cho phép iêm xênh phép chửi một câu. Địt mẹ chúng mài: Bộ Thương tật.

Reply
standing fucking 13:55 9 tháng 10, 2013

đéo biết các anh nghĩ như nào, chứ tôi chúa ghét cái kiểu giả bệnh hay giả lọ giả chai để thử thách tình yêu.
những đứa như thế quá cải lương, kịch cọt, yếu đuối và thiếu tự tin.
ngữ ấy cũng chẳng biết thế đéo nào là yêu.
tình yêu là những rung động mà tinh tế một chút là biết nóơở mức độ, thể loại nào: 1 là yêu vì tiền hay dựa hơi thân thế cũng vậy, 2 là nhìn thấy thích thì nhích hay cụ tỉ hơn yêu chỉ để thỏa mãn cơn khát lồn buồi. còn cái tình yêu tinh khiết chỉ kinh nghiệm tinh tế một chút là nhận ra mà của ấy giờ hiếm bỏ mẹ tôi dí thèm phân tích.
con vện anh hói thử thách kiểu đó quá cổ điển, tàn nhẫn và dã man.
ngày xưa ngày xửa tự cái thuở mới mộng tinh lần đầu, tôi có yêu 01 nường con gái, ôi cái mối tình đầu dcm; nàng chơi kiểu kín đáo, ít nói khiến tôi càng tò mò sục sạo, có dạo lại liên tục lăn ra giả vờ ốm khiến tôi cứ suốt ngày quẩn quanh thiếu nước bưng bô đổ cứt cho nàng. sau tôi biết là diễn thì cút bai luôn dcm.
tôi nghĩ tình yêu chả khác đéo đốt lên một đống lửa, cứ có rơm làm que diêm ẩm cũng cháy to cháy đượm.
điều cốt tử giữ ngọn lửa ấy là nó được tạo nên bởi thứ củi gì? dông dài như rơm rác lá khô mùa thu thì dễ cháy mau tàn. trơ trơ như cái gốc cây
thì khó bén nhưng âm ỷ lâu tắt.
thêm một định luật nữa nhá: tình yêu là đống lửa được đốt lên bởi hai cá thể giống đực và giống cái mà trong đó giống cái là củi giống đực là lửa. muốn giữ lửa thì nhân tố quyết định tạo ra củi đểđốt là đàn bà đấy các chị Avi Xinh đẹp Hồng hoa kính mến ạ!
nhẽ tôi cũng sảng mẹ rồi!

Reply
Bắn Bi 14:03 9 tháng 10, 2013

@standing fucking
Like cho cồng của anh Địt đứng 1000 cái.
Tiên nhân cái trò giả bệnh để thử thách chỉ đáng để thương hại mà thôi, tôi cũng vậy.

Reply
standing fucking 14:15 9 tháng 10, 2013

@ chị Avi.
đọc những còm trước của chị tôi cứ nghĩ chị đéo bao giờ biết văng tục.
nay chị quăng ra một mớ lồn tôi fann chị quá.
chị có vẻ cũng thẩm lồn chả kém một nhà lồn học.
nếu chị quả thật là một trang nữ nhi trên cõi ảo này thì tôi đã nghe thấy vị chua nhẹ từ lồn chị rồi đấy.

Reply
phot_phet 14:19 9 tháng 10, 2013

Thì nàng của gã hói cũng vạn bất đắc dĩ thôi. Như tôi kể đâu đó gã có 10 năm chơi vơi hehe xơi từ con cò cho đến cái kiến. Nói không ngoa nếu gã có mời lũ kiến cò đi ăn mối tôi đồ rằng dễ phải đến 3 mâm. Trong mắt nàng gã là kẻ chơi bời, tình yêu chỉ là phép thẩm lồn đầy bạc tiền và nhục dục.
Gái mà, hãy thứ tha! A-nem...

Reply
phot_phet 14:27 9 tháng 10, 2013

Ấy thế mà thứ 7 này cũng phải hoãn lại cái sự sung sướng vì tang gia anh thống chế. Nhà gái có tý phẩm hàm quan gia, bạn hĩu lại đi ăn đám ma nhiều hơn đám cưới hehe.
Nếu tôi là người nhà anh thống chế hoặc các anh bụng cóc chim dòi Bê - Xê - Tê kiểu đéo gì cũng biến tang ma kia thành ngày hội nhớn, tuyền dân nghỉ ngơi ăn chơi hút chích khóc lóc 3 ngày. cho thỏa.
Đấy là tôi chưa tính ra các lợi ích khác cho quốc dân đồng bào đấy. Chứ cái đéo gì mà cứ sụt sùi sến xẩm âm tính thế, tôi chê.

Reply
Phang Chel 15:05 9 tháng 10, 2013

Đúng, đúng. Đcm, nâu nắm mới thấy Phẹt phọt ra đc í kiến hay. Kinh tế đang suy thoái thế, phải tranh thủ cơ hội, lấy cớ kích cầu chứ. Ai thì iem đéo biết, chứ iem á, mấy ngày đó là cứ bú đớp thật lức, cho tiền tệ nó lưu thông, chứ để lâu mốc mịa, lại mất ccoong đem phơi. khà khà...

Reply
trung tran 15:53 9 tháng 10, 2013

Dcm vẫn đứng ngiêm hehehe tim đập phập phồng

Reply
duc canh bui 23:05 10 tháng 2, 2014

mún bú liếm quá zời qj!!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang