Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 1 tháng 10, 2013

NHO TÍ NHE HEHE


Đại ca Aristotle là một tay tổ. Có lần đại ca bảo: cái đếch gì sinh ra ở cõi trần thì đều sinh ra vì mục đích nào đó. Ví dụ con người sinh ra (dưới cõi trần này) là để sống hạnh phúc. Mở ngoặc: cõi trần cũng là khái niệm mà Aristotle là người đầu tiên đặt ra.

Dưới đây là câu chuyện triết học ở cõi trần có tên Vina.

Cái triết lý nói trên của Aristotle được ứng dụng khắp nơi, ví như: cái gì xảy ra thì cũng phải có nguyên do.

Kiểu như anh Nhân đi học ở bển về, lên đến phó thủ, thì nguyên do của việc này là có rất nhiều gà ở Bắc Giang cần gắn chip mà chưa có ai đề xuất, nên cần có anh Nhân. Anh Nhân cần đi học cũng như gà đi bộ cần gắn chip vậy. Aristotle hẳn rất hài lòng.

Xã hội nào cũng có sự chia rẽ, bởi loài người sinh ra là để sống cô độc, càng văn minh thì con người lại càng suy thoái đạo đức (bộ phận không nhỏ), họ căm ghét nhau, xung đột quyền lợi, và tất nhiên là chia phe ném đá nhau. Cái này là do thiên tài Khai sáng Jean Jacques Rousseau viết ra.

Sau hơn mười lăm năm đổi mới, xã hội Vina đột nhiên văn minh lên một tý, thay vì chia rẽ nhau vì lẽ sống (sống sao cho phải), chia rẽ nhau vì chính trị (con người là sinh vật chính trị – lại một câu nữa của Aristotle) thì xã hội lại chia rẽ nhau vì một con Chip. Tất nhiên Gà thì cần phải gắn chip, phó thủ tướng kiêm học giả Nhân mất ngủ vì bộ giáo dục đã chứng minh điều này, nhưng con người thì không cần Chip, thay vào đó chúng ta cần cấm nó, đây là quan điểm do học giả Thịnh tuyên bố.

Xã hội chia rẽ vì chip, tốt, nó chứng tỏ chúng ta đang văn minh lên so với chính mình của hơn 10 năm trước. Tất nhiên ông Rousseau sẽ có chút hài lòng.

Còn Darwin? Công trình của Darwin đã làm nhà thờ nổi giận khi các sinh vật thông minh như loài người, vốn là do Chúa sinh ra, thế qué nào lại bắt nguồn từ con khỉ. Nietzche giả vờ chưa đọc Darwin và tuyên bố ầm lên rằng Chúa đã chết và loài người lúc đầu là con khỉ, sau sẽ là Cái Tôi, rồi sẽ thành cái Siêu Tôi. Ok, các bố Châu Âu thân mến, con đồng ý hết, nhưng xã hội Vina đang chứng minh cho các bố biết, rằng con khỉ ở chỗ đéo nào thành người thì đúng, chứ ở Vina chắc chắn là thành con ngợm. Tại sao chúng tôi thành con ngợm, thì có lẽ chỉ Chúa mới biết. Chỉ có con ngợm mới chia rẽ nhau vì kẻ bênh chú Đờm người ve bác Chín, kẻ theo phe quần chip kẻ chống lại chip và đi mặc sịp.

Chưa hết đâu, có kẻ còn định leo lên xã hội không tưởng bằng cách chịu đựng mọi cơn ngứa ghẻ. Chuyện này sẽ nói sau.

Nietzche lăn ra chết và để lại di sản: Phản Tôi, Tôi và Siêu Tôi. Freud thuổng ngay và đặt cái phản tôi, aka cái Nó, là tiềm thức, vô thức. Vô thức quyết định luận, nếu các bác thích đặt tên. Cái đếch gì cũng do tiềm thức, do vô thức quyết định hết. Ví dụ có một vị, cả đời phấn đấu để lên chức, công cuộc phấn đấu là vô số các cuộc đấu đá nội bộ, đòn hiểm, đòn thù, mua bán quan hệ. Nó đi vào tiềm thức để rồi khi đến đỉnh cao quyền lực, ông ta luận mọi thứ dưới góc nhìn đấu đá. Rất buồn cười là ông ấy tên Luận và là bộ trưởng giáo dục. Giáo dục là công cuộc xây dựng chứ không phải là một trận chiến kẻ mất người còn. Nhưng do tiềm thức đấu đá, bộ trưởng Luận đăng đàn và tuyên bố công cuộc đổi mới giáo dục là một trận đánh lớn, kèm theo lời đe dọa: sẽ có nhiều đứa trả giá. Những đứa nào trả giá? Câu trả lời sẽ có nhiều phương án. Đây phương án Lại Văn Sâm lựa chọn: con em chúng ta sẽ tiếp tục dốt ngoại ngữ như tôi.

Đúng, đấy sẽ là một cái giá phải trả, nhưng dân tộc sẽ phải trả giá nhiều hơn.

Nhưng may quá triết gia Arthur Schopenhauer lại cho rằng ý chí quyết định tất, bất chấp lý trí của anh cự tuyệt đến thế nào. Lý trí của anh có thể giằng co rằng ăn thịt chó là không tốt cả về đạo đức lẫn gây bệnh gút hoặc very gút, nhưng giằng co một hồi anh vẫn đi ra quán thịt chó với bạn vì thực tế là ý chí của anh đã quyết định sẵn là hôm nay anh sẽ đi ăn thịt chó rồi. Tức là xã hội có ngứa vì ghẻ đến mấy thì vẫn phải tiếp tục đi lên CNXH (trích hàng loạt phát biểu của đồng chí tổng bí thư đăng trên báo tuổi trẻ vốn là báo toàn các cụ già đọc). CNXH là viết tắt của chữ gì (báo tuổi trẻ đăng cụm từ này mà không chú giải) và tại sao phải đi lên CNXH bất chấp lý trí phản đối? Đó là vì ý chí đã quyết phải đi thì cứ đi thôi.

Vấn đề là đi lên đấy bằng cách cưỡi con gì?!

Triết gia Phùng Hữu Lan viết thế này: Các thiền sư nói: “Cưỡi lừa mà còn đi tìm lừa” ý nói là đi tìm thực tại bên ngoài hiện tượng. Phùng triết gia cũng viết tiếp. “Thư Châu (Thanh Viễn) nói: “Có hai loại bệnh: Một là cưỡi lừa mà còn đi tìm lừa; hai là cưỡi lừa nhưng không chịu bước xuống. Các ông nói rằng cười lừa mà còn đi tìm lừa đó là ngu xuẩn, là bệnh nặng. Trừ bỏ chứng bệnh đi tìm lừa, cuồng tâm sẽ dứt. Tôi bảo các ông chớ có cưỡi lừa nữa. Các ông cưỡi lừa thì tất cả sông núi đất đai cũng chính là lừa”.

Cái khái niệm “ý chí” của Schopenhauer có phải là “cuồng tâm” của Thư Châu không? Có và không, tùy theo cái con đang cưỡi con lừa là con gì? Câu trả lời dành cho bạn đọc.
Nhưng dù bạn có trả lời gì đi chăng nữa, cũng đừng quá buồn lo.

Vì Schopenhauer bị ảnh hưởng của Phật giáo. Với Phật giáo thì tất cả sinh ra là có Nghiệp (Dharma) rồi. Biết đâu nghiệp của xã hội này tinh thần thì làm ngợm mà thể xác thì làm con lừa. Ồ, thế thì cũng rắc rối lắm, Plato cho rằng thể xác thì tạm bợ mà linh hồn thì bất tử, lẽ nào linh hồn ngợm của chúng ta sống mãi ư? Nhẽ đâu tệ thế. Thế thì anh xin làm con lừa gặm mãi cỏ của em còn hơn. Cứ trốn mình vào thi ca, biết đâu quên được xã hội nhăng nhố này.

Quên mất, nói đến thi ca. Ở Vina, các nghệ sĩ đỉnh cao bao giờ cũng phải có ba tí. Tí nhạc tí họa tí thơ. Cả ba tí so với nghệ sĩ thế giới thì đều như cứt cả. Nhưng được cái vua xứ mù thì chột cả 4 mắt vẫn ok. Tha hồ vỗ ngực vỗ cả ba ti mà cam nhận cả đời mù từ ngoại ngữ đến xa lánh chính trị như một gã mù.

Các trí thức đỉnh cao cũng thế, cả đời ra vẻ xuất thế, lánh xa cõi đời, đạo mạo màn the, dốt từ ngôn ngữ đến tư tưởng, viết không nổi cái gì nhưng mồm phán rất kinh, cốt chỉ được làm thầy thiên hạ nhất là làm thầy triều đình. Xuất thế mà còn tệ hơn cả nhập thế.

Cuối cùng là các nhà giáo dục đỉnh cao. Các vị này cả đời chỉ chăm học nghị quyết.

Thế rồi, các vị đỉnh cao lẽ ra phải dẫn dắt cả xã hội này, hóa ra lại cứ như các thiền sư của phái thiền lặng thinh. Ở đời này, chẳng có gì đủ lớn lao, từ hiến pháp đến xách đít lên rồi phán, để họ lên tiếng. Họ im lặng, thực chất là chả biết đéo gì để nói. Nhưng vẫn tự huyễn mình bằng câu đúc kết từ thiền lặng thinh của học giả Phạm Công Thiện: “Trên tất cả đỉnh cao là lặng im”. Vâng các vị cứ lặng im để người ta dùng các vị làm lừa để cưỡi đến xứ lừa, để làm thuốc ghẻ chặn đứng dăm cơn ngứa.

Vì các vị không biết rằng, cái câu ấy của Phạm Công Thiện, bắt nguồn từ câu của Phùng triết gia: “Người ta phải nói rất nhiều trước khi im lặng”.

Trong lúc đó, các công dân vô danh của xứ sở này, đang lặng lẽ góp những ý kiến của mình cho xây dựng và cải cách. Ý kiến đó có ai nghe không? Điều đó chưa quan trọng. Cái quan trọng là, như John Stuart Mill đã nói: “Một Socrates bất mãn còn hơn một con lợn thỏa mãn”. Vả lại, đã lặng lẽ góp ý kiến, thì chưa cần lặng lẽ nghe. Muốn có ai nghe hay không, đầu tiên phải nói đã.
Các công dân vô danh khác, hãy bắt chước tôi, bấm share bài ở link này nếu có thể!
5xublog
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

39 comments

ConthangBom 08:24 1 tháng 10, 2013

Cô Phẹt dạo ni hay bị say thế nhỉ? Hay bệnh của cụ Nú lây mẹ nó từ người sang người rùi? ĐCM, xứ vinaLu ni thì cần đóe gì tư với chả tưởng, lo kiếm gạo củi ngàn đời ngàn kiếp nay còn chả ngóc được đầu lên nữa là!

Reply
Litte Bird 08:30 1 tháng 10, 2013

\o/ = \!/ = giáo dục lừa

Reply
ConthangBom 08:31 1 tháng 10, 2013

À mà Bờm nhớ mang máng cóa cụ lãnh tụ nầu xứ vinaLu ni bẩu là lo đóe gì tư tưởng, cóa các cụ Đức, Nga, Đạ Háng ...lo rùi, nhóe!

Reply
ku pink pusy 08:45 1 tháng 10, 2013

Em xin mạn phép chia sẻ với các anh, các chị link này.
GIÁO SƯ TRẦN ĐỨC THẢO
Trân trọng!

Reply
trung tran 09:03 1 tháng 10, 2013

há há anh phải làm một cái status xem tình hình dư lào đã chứ anh lồn hồng

Reply
trung tran 09:14 1 tháng 10, 2013

mà anh phẹt ạ,bên kia không thấy có cái status nào dẫn sang link anh,thế là thế \./ nào,không có minh triết \./ ắt dẫn đến \,-/

Reply
Bắn Bi 12:33 1 tháng 10, 2013

Địt mẹ nói đến chiện này ung cả thủ mưng mủ cả con cu

Reply
Bắn Bi 12:38 1 tháng 10, 2013

@Anh \./ Hồng:
Tự dưng anh phát minh ra bộ chữ tượng hình nài làm tôi loạn hết cả lên khi duyệt cồng của các anh, mất mẹ nó cái sung sướng đi vì cứ phải tra từ điển ở những bài trước.

Cái hại nhãn tiền là tên anh tôi đéo biết viết hoa thế nào hehe

Reply
Nặc danh 13:13 1 tháng 10, 2013

Dư cứt! Chờ mãi tưởng có gì hay ho.
Đọc mãi mấy cái này chán ngấy đến tận cổ, hệt cái kiểu viết của các đại ca Tương Lai, Hoàng Xuân Phú.... Phê pha thêm tý mắm tý muối.
ghi chú : Đại ca (đại là to, đại ca là cái ca to, cái ca to ..l..à… cái Bô)

Reply
phot_phet 13:49 1 tháng 10, 2013

Tôi bận mấy lị hơi mệt mỏi, nho một tí nhe cho phẻ hehe.

Reply
Nặc danh 15:24 1 tháng 10, 2013

Phẹt liệt, dạo này tôi thấy anh hình như đang bị thằng nào doạ cắt dái thì phải. Gió bão to đại lừa to the nhẽ anh làm vài bài phỏng vấn cho khí thế chứ

Reply
Bắn Bi 15:40 1 tháng 10, 2013

Ờ anh Rít nói phải, nhắc mới nhớ là từ lâu rồi con Phẹt đéo có bài phỏng dái nào. Con Phẹt làm mẹ bài phỏng vấn anh Giám đốc CA Hải Dương đê, hoặc tiểu thương chợ cũng được, nhể?

Reply
Bắn Bi 15:47 1 tháng 10, 2013

"Các trí thức đỉnh cao cũng thế, cả đời ra vẻ xuất thế, lánh xa cõi đời, đạo mạo màn the, dốt từ ngôn ngữ đến tư tưởng, viết không nổi cái gì nhưng mồm phán rất kinh, cốt chỉ được làm thầy thiên hạ nhất là làm thầy triều đình. Xuất thế mà còn tệ hơn cả nhập thế"@bài viết

Mình đang phấn đấu thành trí thức đỉnh cao đây hehe địt con mẹ, trí thức đỉnh cao cái \.x/

Reply
bã đậu 19:40 1 tháng 10, 2013

Chữ này - \0/ - hơi bị hay. Không phải hơi bị hay mà quá hay. Tin rằng chữ này sẽ được dùng một cách thông dụng trong các văn bản của người Việt Nam. Một phát minh của thế kỷ 21.

Reply
trung tran 19:41 1 tháng 10, 2013

Dcm đọc lại cái bài nài tuy đéo ảnh hưởng lắm đến sọ dừa bởi đéo hiểu mấy cơ mà em thấy nó nhang nhác như mấy bạn phò chưa bị đao giá tức là vẫn thơm da thắm thịt tươi tắn diêm dúa lắm tuy vậy cái cốt cái hồn ló cứ nhạt nhạt,khổ đi hóng dư lày khổ quá cứ lắc lắc mãi cái sọ dừa vẫn đéo hiểu hồn vía ló dư lào mà khổ không dám lói bậy bởi vô số các triết gia đang hiện hữu.Khổ quá cơ bây dừ đéo vào mạng thì như mù chữ mà vào thì khác đéo gì thay thủy tinh thể của chị Tiến,đưa chân phải vấp mẹ nó lề phải lôn mẹ ló tường phát,xoãi chân trái ra vấp mẹ ló lề trái xóc cmn lên óc đéo biết mình đang ở đâu nữa,may vẫn tỉnh hai tay bịt mẹ ló chân giữa,thôi em mệt quá mệt quá

Reply
bã đậu 19:44 1 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
bã đậu 19:52 1 tháng 10, 2013

Không biết tay A ri xít tot, tay Giăng giắc cơ rút xô, hay là tay "Giăng mắc Ê rô"... thì hiểu thế buồi nào được bài viết này của nó.

Reply
trung tran 19:56 1 tháng 10, 2013

Bổ xung: thông dụng trong các văn bản của người thích địt,chắc anh nghĩ nó sẽ hiện hữu trong văn bản của bộ ngoại giao hay trong mật thư của huyền thoại tiếp bước phạm xuân ẩn chắc,mà cái tên bã đậu anh tôi thích thích là,anh bã đậu xóa bớt cồng lặp đi

Reply
trung tran 20:06 1 tháng 10, 2013

Dcm thằng Giăng mắc Ê rô là thằng lồn nào dcm ló triết gia thế kỉ lào anh bã đậu đéo biết mà cứ lói như đúng rồi thế thì anh ăn phát \.×/ vào mồm ngay

Reply
Vinh Van 20:21 1 tháng 10, 2013

Nhìn Phẹt sáng nay se lạnh mặc áo thun màu đĩ bợm đi làm việc mà buồn cười chết đi được.
"Những thông tin chưa từng tiết lộ về vụ lùm xùm ở Cengroup"
Đi làm việc mà vưỡn còn thích sóc lọ. Hệ .. hệ.

Reply
trung tran 20:48 1 tháng 10, 2013

@ anh Vinh Van
Anh cho tí status

Reply
bất hối Man 22:01 1 tháng 10, 2013

Lói túm nại nà ĐÁM CỨ ĐI thôi dkm!
PS: Trình thẩm văn của iem chỉ dư thế cacc thẩm iem rửa tai hóng phát...
Nhân tiện dkm cacc phát cho đỡ xì choét kkk

Reply
Nặc danh 23:59 1 tháng 10, 2013

Cuối ngài tôi bam phát rùi đi ngủ:
Theo tôi đéo phải thẩm cái mớ của nợ nài chi cho mệt người anh Bất hối ạ. Nếu thích chửi đổng, anh cứ ví dụ vài nhân vật chóp bu, sau đó anh cố vơ lấy một nắm, anh nhận dạng cái nắm này rồi anh nhét cái nắm này đứng cùng với các đồng chí của họ. Và rồi cuối cùng anh gọi tất cả là lũ Lừa. Không quên khuyến mại lời nhắn, hãy đi theo tôi. Đơn giản bỏ mẹ cần gì phải lôi những A rít tốt, những Đác uyn, những gì gì nữa ra cho nó rối rắm. cho nó hàn lâm đọc cho nó khó nhai, khó nuốt.

Dcm, triết học nó là tầm tư duy mang tính nhân loại, mỗi một nhà triết học thành danh, một bộ lý luận khi đã được thừa nhận nó là minh chứng cho sự phát triển tư duy, quá trình nhận thức tự nhiên, nhận thức xã hội của loài người. Thế mà đcm lôi một mớ ra chỉ để nói dăm ba câu chuyện vớ vẩn. Học cho lắm rồi não cũng chỉ đáng đặt xuống lỗ đít.

Chuỗi lịch sử triết học đang dừng lại ở bộ triết học của Mác-Ăng-ghen. Lê Nin phát triển thêm chứ Lê Nin không có bộ của riêng mình.
Ông Hồ trong đời mềnh chả viết cái mẹ gì, nhưng ổng nói " Mác chưa có điều kiện tìm hiểu Phương Đông, chúng ta có quyền bổ sung vào triết học Mác văn hóa, và lịch sử Phương Đông"
Tôi ngu như ông bò, nhưng thi thoảng đột xuất thông minh thì tôi cũng thấy có cái lý. Văn hóa và lịch sử là nội tại, nó đi từ quá khứ đến hiện tại và đến tương lai. Văn hóa, lịch sử hình thành nên bản sắc, nên truyền thống dân tộc, nó cứ thế mà tự nhiên chảy trong huyết quản của mỗi thế hệ. Hiểu sâu sắc điều này nên ông Hồ nói: "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước........bè lũ bán nước, và cướp nước"
ý thức (yêu nước) này theo tôi là ý thức tự sinh (cái gì thôi thúc Trần Quốc Toản 16 tuổi đòi đi đánh giặc, bảo như ông Hồ 21 tuổi nhận thức được cái đói, cái nghèo, cái khổ của dân tộc nên muốn làm điều gì đó và trước tiên là vi vu một chuyến Châu Âu...)Mác không tìm hiểu thì có mà giải thích vào mắt.
AQ mà nói thì ai bổ sung được chỗ còn thiếu của Mác chắc tên tuổi cũng đứng ngang với anh Lê cacc nhẻ.
Thôi! Tôi đi ngủ!

Reply
NGO DONG 00:58 2 tháng 10, 2013

@Minh Trần chí lí , triết học được dùng để tìm ra cái quy luật , từ đó người ta sẽ nắm được cái Xu hướng , còn lòng yêu nước nó là ý thức tự sinh dựa trên cái nền tảng văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc .
chúng ta cứ phải đọc A Khổng ,A Mạnh, A Tostl, A feurt, A Mac, A Nin, rồi a lồn gì nữa , nhưng tuyệt nhiên đéo thấy anh nào An nam cả ,đm chợt nhớ một câu nói của ai đó : " Việt nam đéo có triết gia lớn vì tự thân mỗi thằng đã là một triết gia nhỏ " đm nghe cay thật , cơ mà nó nói đéo sai , biết trách đéo ai bây giờ , không lẽ cứ lôi thằng bộ trưởng bộ học ra mà chửi : địt mẹ chúng mày không biết dạy . vậy nên chỉ biết tức lên thì tự đấm ngực mình mà thôi , cũng ăn cơm ăn gạo mà đéo thành tài ....

Reply
bất hối Man 05:34 2 tháng 10, 2013

Thế cho nên tôi chốt ĐÁM CỨ ĐI là dư thế!con sông nào cũng chảy theo mạch của nó!mà mạch nó theo cái gì thì ...tự nhiên thôi, tôi biết đéo đâu...

Reply
Anh Nguyen 09:13 2 tháng 10, 2013

Phọt phẹt dạo này bức xúc quá mà quên mẹ mất Nghiệp là Karma chứ ko phải Dharma.

Reply
ku pink pusy 09:51 2 tháng 10, 2013

"Dĩ nhiên, mình dứt điểm không bỏ phiếu xuất phó thủ tướng, cho cả hai ứng viên Bình Minh và Đức Đam.
Mình khoái Bình ruồi. Khoái cách anh ấy trừng trị sàn vàng, điều khiển dòng tiền và khoái nốt cách anh ấy cười như Liên xô trước những tấn công của một nhóm lợi ích, thông qua dăm thằng bồi rởm, như Quang Thông chả hạn."
Theo lốc cô Beo Thu Hồng.

Reply
Litte Bird 11:34 2 tháng 10, 2013

Địt mẹ anh Bình ngân hàng phải không??? Anh nài là thằng vô dụng nhất trong các thằng vô dụng..

Reply
cutchimcut 12:11 2 tháng 10, 2013

Phọt dạo này ko có bài luận nào của Lãng đầu bò đệ anh nữa nhỉ? Nhẽ anh đã "Thăng"?

Reply
trung tran 12:40 2 tháng 10, 2013

Địt cả lò các đồng chí,địt con mẹ các đồng chímặt dầy lắm rồi sẽ có con lông lồn cứng nó cuốc mẹ nó mặt các đồng chí ra
Hehe chửi câu cho đỡ nhạt mồm cho buồi ló dựng,hơ hơ mà dm chửi bậy rõ ràng ló liên quan đến buồi chửi phát khí thế dựng lên ngay,không tin cacc chửi thử xem

Reply
ku pink pusy 13:55 2 tháng 10, 2013

@ anh Cắt chim cụt:
Khà khà ....
Đcmnc, iêm đồ rằng thằng phẹt mồm \./ cũng muốn thó bài của các bật tin hoa rồi vìa gán vầu nào là: của dì đệ anh, của lãng phò iêm anh, của \x/ cháu anh... ngặt nỗi h đéo biết các bật tin hoa ấy chôi dạt phương nầu, lấy pài của mụ zì kèn teo hai cuôn pín bần lông thì bách nhục!
Tự ỉa thì đéo ra vì có ăn \./ đâu mà ỉa, đời thằng phẹt mồm \./ đúng là quá lầm than con chèm chẹp nhẻ, cacc nhẻ!

Reply
Mặc Cốc 14:21 2 tháng 10, 2013

thâm nho nhọ đít, anh đọc cũng hiểu hiểu, đcm, hay!

Reply
Giã giò ăn tết 16:38 2 tháng 10, 2013

Like anh \./ hồng cái. em thích.

Reply
Giã giò ăn tết 16:39 2 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
bã đậu 20:28 4 tháng 10, 2013

Muốn biết cái tay "Giăng Mắc E Rô" là ai , xin thày giáo xem ở đây :
http://www.youtube.com/watch?v=z2zIg3dCVgE&feature=player_embedded

Reply
Nặc danh 03:32 8 tháng 10, 2013

Mịa Phọt Phẹt lòi mẹt ra rùi nhá ; tản văn ăn chơi đú đéo đủ kiểu "ý tại ngôn ngoại" cũng có mà ý tứ câu kéo tựa vô thưởng vô phạt ví như máy bay Mig 21 lượn chỉ chóe tránh rocket của F114 F105 năm bảy hai, kiểu thế khỏi dín hội đồng giám định văn bản phát hành có phạm Điều 88 Luật Bộ hình, song lịt mẹ cũng đến khi mồ mả Phọt Phẹt kết nên phát xuất lời hiệu triệu giới trí thức An nam mít dầm..hãy vùng lên cu 12 giờ bướm .... mu căng

Vả chăng, ngẫm chuyện lời hiệu triệu ( nếu có ) của @PP chẳng nhằm nhò gì hết sất.

Này nhé lão Hào kiệt xứ Thanh ( Thanh Hóa ), ấy quên, đéo phải, hình như thế, vì lão lãnh tụ có em trai hy sinh thay - lão tiền khởi nghĩa chống Tàu Minh đéo biết chữ Nho, tức Lê Lợi quê Thanh Hóa, thế đéo nào mấy học giả loại có số có má như Nguyễn Trãi cũng phải phò "thằng dốt Nho ; và ví đụ, à không phải đụ, ví dụ, lão Huệ ở Bình Định có Tổ tam đời xứ Nghệ khiến nhân sỹ Bắc Hà cũng chém gió hết mình cỡ như Họ Ngô tên Thì Nhậm, Đặng Trần Thường ( mọt thế chiến quốc xuân thu ai công hầu khanh tướng ) cũng có phò "giặc cỏ Nguyễn Huệ tất tật. Sá chi thời cuộc bây giờ (há chăng) máu chiến chởi kiểu Hồ Đại Nghĩa du học Phú Lang Sa bỏ vinh hoa về nước phò đồng chí Hồ Ưa Sáng quê Nghệ?? Cớ là sao ??

Reply
phot_phet 09:06 8 tháng 10, 2013

Sao giăng cái lồn. Tại cái nước ta nó thế hế hế.

Reply
Tb Khoailang 11:00 24 tháng 2, 2014

Các bác cho êm hỏi chữ \0/ lồn .còn buồi viết làm thao? chỉ êm với

Reply
Tb Khoailang 11:00 24 tháng 2, 2014

Các bác cho êm hỏi chữ \0/ lồn .còn buồi viết làm thao? chỉ êm với

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang