Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

QUANG THÀY GIÁO.Là tôi gọi theo phép lịch sự thôi, chứ bọn mất dạy và đặc biệt là lũ học sinh học đồ khốn kiếp chuyên gọi Quang thày giáo là thằng.

Năm nay Quang thày giáo chẵn 53, cái tuổi tuy chửa già nhưng cứ như đèn dầu trước bão. Là bởi cái định mệnh 49 chưa qua 53 đã tới thôi. Không biết đúng đến đâu nhưng tôi thấy rất nhiều người chết ở hai cái tuổi nghiệt súc đó. Qua được hai đốt này thì cứ phổng phao mà sống đến già khà khà...

Quang thày giáo trước dạy cùng trường với ông già tôi, cùng luôn tổ bộ môn sinh - lý ( là hai môn học chứ không phải giao cấu đâu mà các anh há mồm ra). Ngoài ra còn cạ cứng với nhau về khoản bú diệu và tán láo. Tự độ ông già hiu, Quang thày giáo mất đi nửa hồn người. Thày chuyển sang thú vui khác là cờ bạc.

Ông già tôi bảo về chuyên môn Quang thày giáo vô đối lắm. Chả những giỏi bộ môn giảng dạy mà toàn tài luôn những bộ môn tâm hồn như văn chương hoặc lìu tìu như đạo đức. Thày có cái nết dạy rất hay là lên lớp tuyền kể chuyện mất dạy, tỉ như ứng dụng nguyên tắc vật lý trong đêm tân hôn hay sự ra giàng của chim theo thuyết tiến hóa. Học trò toàn bọn nhơ nhỡ lông lống cứ há hốc mồm ra mà nghe rùi thụi lưng, bóp ngực nhau bòm bọp. Có vài đứa thắc mắc sao không dạy bài thì thày bảo về nhà mà đọc sách giáo khoa, chứ chả có nhẽ các giáo sư tiên sư biên ra cho bò nhá. Được cái may học trò phần đa là nhác học nên chúng khoái tỷ lắm. Giờ dạy của thày chả khác đếch gì buổi tấu hài, vãi hết dắm. Chỉ những khi có dự giờ thì thày mới dạy theo sách, hay đến độ học trò rên lên là dạy như thế thì bố mày giỏi lâu rồi, hố hố...

Tự đận thày bỏ bê diệu chè và tán láo chuyển sang thú vui tao nhã là cờ bạc thì mọi sự suy thoái hẳn. Các tiết học hay dở phụ thuộc rất nhiều vào hôm thày thắng bạc hay thua. Mà cái món cờ bạc của thày cũng toàn tài, ngoài các môn truyền thống như ba cây, tổ tôm, xóc đĩa thì thày đá cả sang những môn hiện đại công nghệ cao tỷ như lô đề bóng bánh, on - off đủ cả. Những hôm thắng bạc thày dạy như bọn văn công lên đồng. Còn thua hehe thày ngồi chầu hẫu trên ghế bố, ôm gối tựa cằm găm chim vào mép bàn nhìn lũ học trò như chó canh trộm. Đứa nào nho nhe ho he là thày chửi rồi ném phấn vào mặt. Mà chửi rất ác, tuyền lôi phụ huynh ra với đủ nết na hay cố tật.

Cờ bạc nó không thuận tay thày, hay nói khác ra là không có lộc mặc dù tuyền sự đỏ đen xanh chín chứ không phải úp sọt hay gài bẫy. Người ta cứ bảo đen bạc thì đỏ tình nhưng thày đen cả hai. Chị mái già vợ thày khuyên chả được nên bỏ tiệt cái danh anh giáo mà đi nối gáo với anh hàng xeo, để lại thày với thằng cu độc nhất trượt 3 năm đại học và đang mon men kế tục sự nghiệp vẻ vang. Thằng này học thì ngu nhưng món bài bạc lại xem ra xuất chúng. Bằng chứng là thi thoảng thày cứ hay phải đi giả nợ hoặc chuộc xe cho nó. Thì tuyền chỗ thân quen cả, không giả người ta đào mả lên, đèo mẹ.

Không hiểu thày lấy đâu ra của nả mà nết cờ bạc rất phong liu, có tiếng là chơi đẹp, không chầy bửa nợ nần kiểu bạc vụn. Chứ với cái lương giáo mác kia, xóc phát chắc gì đã đủ hai tiếng bạc suông. Ông già tôi bảo thày có ông anh làm quan nhớn ngoài Hà nội, tính rộng rãi mà lại thương em nên hết lại xin, hết lại xin. Tôi thì cứ nghĩ xin mãi phải biết ngượng chứ, vả lại cũng chẳng ai mà cho mãi được. Cơ mà chả biết đâu được đấy, xứ sở này lắm chuyện ngộ nghĩnh bỏ mẹ ra.

Những đận tôi về thày cũng hay ê a sang chơi. Là chỗ thân quen nên tôi hay đãi thày diệu, hứng chí còn đưa đi karaoke, bố trí riêng cho một tay vịn nõn nà cao vung vít. Nhưng xem ra thày chả mấy khoái nên ngồi tí ti là nhổm đít ra về. Tôi biết là có sới họ gọi. Phàm đã mê cờ bạc thì món diệu chè gái mú xem ra không thú. Trong tứ đổ tường kia hiếm người toàn năng lắm, chỉ một hoặc siêu phàm lắm thì mới có hai. Ông già tôi từ khi biết thày mê cờ bạc thì cũng ngãng ra, thấy tôi lê la với thày thì không thích mấy. Nhưng ông đâu biết tôi khôn rồi và chỉ mê lồn thôi. 

Nhưng chuyện gì cũng có hồi kết của nó. Sự bê trễ trong sự nghiệp gõ đầu trẻ và ngập ngụa trong công nghiệp đan quạt của thày cũng đến tai nhà trường. Tệ hơn còn có đơn từ thưa gửi lên bàn giấy các quan trên phòng, trên sở. Người ta họp hành liên miên đòi kỷ luật thày với hình thức...mất dạy. Nhẽ thày chả mấy thiết tha nên cũng khẩn khoản xin hiu luôn một cục. Cầm mấy trăm triệu trong tay thày chửi váng làng, theo lối ất ơ thôi chứ chả vào ai sất.

Thế là từ một anh giáo lìu tìu, hiu nhát thày búp phát thành anh thợ bạc lừng danh. Chỉ mỗi tội vận đỏ đen nó ghen với thày nên cấm ăn may được canh nào khơ khớ. Hôm tôi về, đáo sang đường cái mua chai bia, thày nom thấy nên bắt sống vào nhà tâm sự. Tôi đểu giả, chào thày giáo. Thày ngơ ngáo bảo tao tháo giày rồi. Hố hố đúng là đcm thày giáo...tháo giày. Tiện mồm thày cất nhời luôn, rằng thày giáo đã tháo giày và chuẩn bị... nhá bàn. Tôi hiểu là thày sắp... bán nhà. Thôi thì đoạn kết đến đây là đẹp.

Thế đéo nào tối qua thày lại gọi tôi gióng giả, là tao đang Hà nội đây, mầy ở đâu giao liu tí. Tôi hãi quá bảo đau chân và xin để nay mai. Thày không chịu, bắt đọc địa chỉ để thày đến. Tôi đành.

Tưởng thày đi một mềnh, ai ngờ lại dắt theo một tiểu đồng giống cái xinh bai bải. Thày bảo là học trò. Rồi ý tứ vén màng loa tôi lên, thổi phù phù " cơ mà tao chưa thò chày đâu đấy". Tôi ngớ người. Thày thổi tiếp, " nó đang học đây, tao biếu mày".


Tôi hiểu ngay ra vấn đề nên chốt chặt cửa phòng khách cảnh giác con mái già tọc mạch rồi kéo thày ra một góc, bồi hồi, " đổi lại?".

Thày cởi luôn tấm lòng, " cho tao 5 triệu nhá!" - Để làm gì? Tôi ngây thơ. Thày cười khơ khớ, " tao đi cai bạc".

Tôi khạc luôn, " xin lỗi, em cũng cai lồn rồi".

Địt mẹ hehe...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

75 comments

Nguoi mien nui 16:31 17 tháng 10, 2013

Được, mê lồn là tốt, chẳng có gì xấu cả. Phẹt xứng đáng là nhà lồn học.

Reply
Phang Chel 16:44 17 tháng 10, 2013

A Lúi ngồi đây kê dùm iem viên gạch. iem đi ỉa phát dùi hóng tiếp.

Reply
Nguoi mien nui 16:46 17 tháng 10, 2013

Gạch ngói đéo gì. ỉa một bãi mà giữ chỗ.

Reply
trung tran 17:01 17 tháng 10, 2013

Triết học tinh hoa đéo có lồn
Nhìn xem chết lịm trước hoàng hôn
Chờ xem anh giáo ngu cờ bạc
Đéo chịu liếm lồn đéo thể khôn

Reply
trung tran 18:42 17 tháng 10, 2013

Gớm dcm các anh ầm ĩ ngậu ngã lồn tôi sợ quá cơ tôi phải lánh sang đây cho lành tôi tưởng các chiến binh sắp lao vào nhau đấu buồi để trọn vẹn danh dự cho lồn vện
Dm chi bộ như máu lồn
Mang lồn thi đấu nổi danh cồn
Vinh quang danh giá nàng đoạt giải
Nào ngờ đéo dám sợ hết hồn
Dcm các anh đéo cho trực quan mắt ngắm tay sờ mồm nếm thì triết thế lồn nào được lồn nào danh giá nhất,dcm cứ làm hàng để thẩm lồn cần phải có một số những tấm lòng đầy trách nhiệm chuyên môn hàng đầu và cũng phải bắt đầu từ vòng gửi xe cho tới vòng nằm thở
Thôi các ảnh làm thế đéo có công bằng các em phải tự chiến để đưa ra quyết định rõ ràng minh bạch kiêu hãnh lồn danh giá thuộc về ai
Hãy hỏi những người cần hỏi

Reply
trung tran 19:02 17 tháng 10, 2013

Dcm các anh lẽ công lí phải trao đổi đến cùng lẽ nào các anh để cho vện lồn phải bâng khuâng dấu hỏi lồn của ai mỹ miều đệ nhất thôi kệ mẹ các anh tôi làm bi thuốc lào,dcm anh giáo mà cay lên thì lồn đem nướng ngay đéo đùa bạc ngu như anh đúng là ba cơn sóng cồn lồn rụng sạch lông,thôi dm cứ diệu với lồn cho nó sức khỏe và minh triết,nhẻ cacc nhẻ

Reply
NGO DONG 19:02 17 tháng 10, 2013

bãi này iêm cắm nêu , tí quay nại ...

Reply
trung tran 19:37 17 tháng 10, 2013

Ôi dm lòng bâng khuâng khôn tả
Tóp má điếu thuốc lào cho bớt vã
Một nét lồn xao xuyến chuyển thu
Lả lướt dải khăn choàng mỏng mảnh
Trên áo khoác chẳng đủ che chân lạnh
Dài miên man đéo biết có mặc quần-chíp thế thôi đừng đòi hỏi phải mặc quần lồn gì cho mệt mỏi

Reply
Phang Chel 19:49 17 tháng 10, 2013

Đcm, tôi có í kiến dư lày: Đề nghị con Phẹt niệt dọn riêng cho con Lòng Đào 1 chuồng để nó ị vào đấy. Nó định còm bài nào thì cứ gạch đầu bờ rồi @ bài đó. Đcm, để nó ị linh tinh thế này, đéo phân biệt đước các loại phân thì còn nói làm k.ứ.t gì nữa.

Reply
phot_phet 19:51 17 tháng 10, 2013

Tôi cũng đang ung mẹ sủ với con thần quynh hai - phai lại cái này đây.
Tiện đây tôi nhắc anh Chứng Chưa Chín lần 1.
Qúa tam là anh được toại nguyện, tức ăn lồn.

Reply
trung tran 20:00 17 tháng 10, 2013

Ơ dcm các anh có thấy tôi cồng lồn nào dài đâu các anh đéo thích các triết gia thì liên quan đéo tôi

Reply
trung tran 20:02 17 tháng 10, 2013

Tôi tội lỗi đéo gì cacc ơi mà các anh ấy dẫy như lồn nhúng nước sôi

Reply
Phang Chel 20:06 17 tháng 10, 2013

Đới đới, anh thấy chưa. Dân chủ nhà các anh đới. Đcm, có mà dân chủ cái củ \./

Reply
Minh dang Tri 20:16 17 tháng 10, 2013

Hà Hà đíu nhịn cừơi đựơc ..Hà Hà, Chít mẹ mày chưa con Trứng thối, làm thân con bò Mà ị Đéo chỗ cũng bị đánh đòn chứ bỡn! Không chừng còn bị làm thịt đấy. Hà..hà

Reply
nongdan nongdannghean 20:18 17 tháng 10, 2013

Phẹt mặt \ ./ trâu dạo này có tật ỉa nửa chừng rồi bỏ đó, hứa hão tôi lạ cặc gì

Reply
phot_phet 20:23 17 tháng 10, 2013

Không phải tôi câu vìu câu viếc gì đâu, mà là chuyện không nhất thiết khác với sự thật nên tôi phải đắn đo luồn lách tí. Ị xong tôi biên nốt. Địt mẹ tối qua ăn phải cái bánh mì thiu, khổ đéo chịu.

Reply
trung tran 20:36 17 tháng 10, 2013

Dcm nghĩ cũng buồn ăn cái bánh mì thiu hay cái lồn thiu đời ai chả trải buồn một thoáng xong vui nhưng đôi khi mang mang chợt nhận đời mình đã thiu nhưng đéo ai khoét sâu vào

Reply
Tao 20:55 17 tháng 10, 2013

ĐCM thằng thày giáo mất dạy ! Dưng mà thày có dạy thích lồn đâu mà Phẹt lại giỏi văn về lồn thế nhỉ?

Reply
phot_phet 21:04 17 tháng 10, 2013

Tử vi tôi có căn khovilon anh Tao ạ. Thật là
Làm giai cậy sức anh tài
Đi đâu cũng nhét theo vài cái lôn ( lồn)
Có cái dại, có cái khôn
Nói chung là khổ vì lồn mãn tinh ( tính)

Reply
Tao 21:38 17 tháng 10, 2013

Khà khà ! Cứ lồn buồi địt bọp bú đớp đọc thấy sướng ( xuất tinh được), thỉnh thoảng đá tí Kinh tế Chính trị đọc đau hết cả buồi (xóc mãi mà đéo xuất)!

Reply
Lukas 22:36 17 tháng 10, 2013

Tinh thông về lồn là bản năng mẹ rồi sách hay thày đéo nào dạy.

Xin phép cacc tôi vào tìm mấy cu đệ Tá, Cheo, Chim Bé ...

Reply
Nặc danh 23:57 17 tháng 10, 2013

Lịt mẹ ac nào o ép anh Trấng iêm nhá.
Anh Trấng cứ ị linh tinh xòe vô nhà thằng Phẹt cho iêm. Anh cần kiu nét cứ biểu iêm. Iêm đánh hôi cho he! he!.Reply
Nặc danh 00:09 18 tháng 10, 2013

Đổi hướng với iêm tý cho cái đào lao nó linh hoạt tý đi cacc. Iêm đặt vớn đề, họa một cái nguyên nhơn. Còn giải pháp tùy cacc.

Iêm phải đi làm giá phát đã.
Các chiên gia kinh tế rảnh vô đây đo buồi với iêm. khà! khà. iêm đếu thể nào nổ thua thàng cha Triết gia vĩ đại nhứt Châu Á được. (Đầu tiên iêm phải qua nhà lão A La, kêu lão vô đây cái đã). Xong cái iêm đi ngủ, thăm dò thằng Phẹt cái rồi mai iêm mới viết cồng măng. Khà! khà!
Hôm nai iêm phởn nên có phần tý tởn, có chị nào muốn đú đởn thì mời vô đây. he! he!

Tại sao có nạn Lạm Phát. Và đôi dòng viết với Alaphan.

Reply
Cu Nỡm 00:14 18 tháng 10, 2013

Nhà Phẹt bịa hơi thô nhé, người ta ghép môn học thành tổ thì ghép Hóa với Sinh hayToán vơi Lý, vì các môn đó gần nhau, có nhiều kiến thức chung, nhưng chả ở đâu ghép thành tổ Sinh-Lý bao giờ.

Reply
Bắn Bi 02:28 18 tháng 10, 2013

@Nho Nguyen
Chính phủ tiêu mẹ hết 2/3 ngân sách năm 2015 rồi con Cu ợ.

Reply
Bắn Bi 02:30 18 tháng 10, 2013

Anh Sướng xem lào kê cho con Phẹt đơn thuốc sổ đi chứ cứ để nó bị cái bệnh ỉa non đái dắt kinh niên dzư lày à?

Reply
Lê T. Huyền Anh 04:57 18 tháng 10, 2013

bà Hà Dương bạn cuôn Phiẹt lại thông báo Cù tuyệt thực đấy, cuôn Phịet lên tiếng ủng hộ thần tượng tí đi hí hí...hai là phải đợi chị Beo cất tiếng trước

Reply
Nặc danh 05:37 18 tháng 10, 2013

Dạo có biết ông làm giảng trường Luật, môn hợp đồng buôn gian bán lận
quốc tế mới hót chứ. Thạc sỹ trao tận bên Phú Lang hẳn hoi, bằng của
bọn tư bẩn dãy chết 2 chữ ký không ốp triện nhá. Xã hội dân sự nó thế,
cùng ký thôi là OK, đéo cần dấu má cái lồn gì cả, đơn giản nhất có
thể, nhưng uy tín hiệu lực có thừa.

Hồi thầy mới tốt nghiệp cử nhân đỏ có dấu mộc, được giữ lại giảng viên
trường, thân với thầy cùng khoa là lứa đầu món Hiến pháp, hội vui quen
2 em học xong trường du lịch, xinh đáo để, cơ duyên thành 2 cặp cưới
đăng ký Ủy ban phường hẳn hoi, thủ tục hành chính 3 cửa. Giấy chốt tện
vợ chồng có dấu đỏ, oách chuyên chính vô sản nhá.

Nhận Thạc kẻ sỹ xong về, lo giả nợ vay học, cực mà vui. Ngày đẹp giời
sét đánh ngang tai biết con vợ với vợ thằng bạn lâu nay chơi sang
chẳng phải từ tiền tua, mà từ đi tua rít gặp khách đại gia nên nữ
hướng dẫn viên với khách ấy "con hót hay kẻ sành chim" nên dín nhau.
Kết quả là bên có bướm xinh bên có xiền. Được cái cả 2 đều chơi đẹp.
Chỉ mỗi 2 thằng chồng đầy chữ nghĩa nhưng ôm cục nợ, thằng học về từ
trường đế quốc thằng thì trường thực dân. Cái thế giáo dục quốc doanh
cả 2 thằng chống nguyện theo từ nghị quyết chiến lược đào tạo mà các
cụ thân sinh ra rả nên cứ phải học xong bên Tây về phải vào biên chế
cho cái lý lịch truyền thống cách mạng ngày càng thêm đẹp.

Thế thời phải thế, thầy cày như trâu bươn như chó giả nợ cho lưỡng cụ
thân sinh. Ngày đến sẽ đến cả 2 thằng chồng ly dị vợ, chính xác là bị
vợ bỏ.

Thầy mắc chứng nghiện rượu, từ ấy trong thầy chỉ nắng hạ khi có men,
biên chế chính kiêm dạy thuê chấm mướn kiếm ăn lần hồi. Lên lớp sinh
viên chính quy lớp cả trăm trò đầy công tằng tôn thất lẫn bò chã thầy
soi chữ ngãi ý tứ từng đứa. Về lớp tại chức thầy lời lẽ lả lướt "đại
học là tự học" ( hờ hờ nghe như Cụ Đào Duy Anh ), là phản biện, giảng
đường chỉ là nơi gợi mở cho nghiên cứu phản biên mà thôi, anh chị học
viên hãy về nhà tranh thủ sớt Gồ, có cho con bú cho chồng đéo cho bố
mẹ chồng sự quan tâm đểu hay đi mua sắm thì cũng tranh thủ đọc tài
liệu đi. Thầy về tìm cạ rượu.

Bạn thầy số đỏ đít gặp món tư vấn Luật Vịt cho NGO kiêm chỉ trỏ mách,
ăn dày thôi rồi, dáng dấp phong lưu chán. Kết em xinh vãi tội u ả
chẳng ưa thằng vợ bỏ, lại em có yêu thầy nhưng yêu con mẹ em hơn. Tái
tuyệt tình vẫn đời cô độc.

Reply
Nặc danh 08:23 18 tháng 10, 2013

Yên ắng quá; Iêm típ cái cồng tối qua cacc nhé:
Theo khái niệm hiện hành thì Lạm phát là sự thừa tiền trong lưu thông. Như vậy ở đây sẽ có 2 trường hợp cần đề cập đến đó là:
Tiền ở đây là tiền gì? Tiền trong lưu trình phục vụ sản xuất, tiền trong dân cư, hay tiền ứ đọng ở ngân hàng, tiền trong thương nghiệp?
Nếu xét đến chu trình lưu chuyển của dòng tiền này sẽ tính được lạm phát trong khâu nào. Nhưng để làm được điều này gần như là bất khả.
Biểu hiện rõ nhất của lạm phát đó là vật giâ leo thang, nên người ta cảm giác như tiền bị mất giá. Thực ra quan niệm này là một quan niệm hết sức sai lầm. Ở chỗ:
Thứ nhất: tiền là đặc trưng cho giá trị. Giá trị chỉ thay đổi khi một trong các yếu tố sau thay đổi
+Nhân lực
+Khoa học kỹ thuật
Hai yếu tố này tác động qua lại với nhau. Và nhân lực vẫn là yếu tố tiên quyết bởi nhân lực tạo ra khoa học kỹ thuật
Thứ hai: Người ta cho rằng tiền trong lưu thông thừa dẫn đến tiền bị mất giá, cầu tăng lên và cung bị giảm sút. Điều này lại càng sai. Vì tiền để ra được thị trường phải qua một khâu hoán đổi tương đương thành một vật có giá trị trên thị trường.
(Không có ai tự nhiên đi rút tiền từ ngân hàng về nhà cất tủ, và ngân hàng cũng chẳng bao giờ xuất tiền cho một kẻ “trên răng dưới cát tút”
Nói đến đây thì có vẻ như vẫn để đã nắm được bắt
Tiền chỉ mất giá khi nó bị đổi ra khỏi ngân hàng bằng một thứ không có giá trị
+ Đất đai
+ Những con tàu thám hiểm không gian
+ Những quả bom nguyên tử
+ Và cuối cùng là sức lao động của những kẻ bất tài, ngu dốt (Chúng là những ai cacc tự gúc. He! He!)
Tiền vào sản xuất sẽ sinh lời
Tiền vào tiêu dùng được đảm bảo bằng thu nhập tương lai
Số tiền ra thị trường nhưng thực ra lại không ra thị trường vì nó nằm chết trong những thứ không có giá trị. Đó là nguyên nhân chính nhất sinh ra lạm phát

Báo cáo cacc iêm đã đặt vấn đề xong và nêu cái nguyên nhân. Và lý thuyết sẽ là vô nghĩa nếu nó không được áp dụng trong thực tế.
Cách giải quyết thông thường hiện nay từ quốc tế cho đến Việt Nam là dùng công cụ tài chính. Lạm phát thì thắt hầu bao hòng làm cho cái bì tiền trong thị trường thu hẹp và ngược lại. Theo iêm thì sẽ không giải quyết được tận gốc, và lạm phát vẫn luôn là một cái gì đó bí hiểm và khó kiểm soát.
Lạm phát chỉ được kiểm soát khi dòng tiền ra thị trường được kiểm soát. Với phân tích của iêm thì iêm nghĩ để sảy ra nạn lạm phát trách nhiệm hoàn toàn thuộc vào người điều hành. Củ tỷ Thủ tướng, bộ tài chén và thống đốc ngân hàng
Và cũng với phân tích của iêm thì iêm ị vào cái lý luận lam phát nhẹ kích thích kinh tế phát triển của các chiên gia kinh tế nước ngoài luôn.

Iêm xử lý Alaphan dư nài cacc xem có được hông nhá: Góp ý chưn thành để iêm mang đinh sang nhà hắn iêm đóng.

Reply
Nặc danh 08:30 18 tháng 10, 2013

Iêm sẽ xử lý Alaphan dư nài:
Alaphan ạ! Khi nào những thằng như ông mà tiếng nói vẫn còn có trọng lượng với các cơ quan quản lý, với truyền thông và với xã hội thì lúc đó đất nước nài vưỡn còn khổ dài dài.
Vì những lý do sau:
Cồng hơi dài, iêm nghỉ tý đã.

Reply
Nặc danh 08:47 18 tháng 10, 2013

Quên! iêm phải chú thích cái không có người lại hạch iêm. Tại sao đất đai mà iêm bảo hông có giá trị.
+++++Thứ tạo ra giá trị là sức lao động++++++
Đất đai hay các loại tài nguyên chỉ được đóng khung trong 4 từ " Giá trị danh nghĩa".
Nhu cầu của con người chung quy cũng chỉ có mấy thứ: Ăn, ở, vui chơi giải trí. và he! he! ị
Vậy thì đất đai nó cũng như cơm để ăn, nước để uống vậy. Nhu cầu rất bình thường ai cũng phải có. Nên đất đai chỉ được tương tương với một lượng giá trị trung bình (thu nhập trung bình) trong xã hội. Vống lên toi ngay.

Reply
trung tran 09:10 18 tháng 10, 2013

Tôi lại đơi rồi anh chị ơi
Kủ lồn kủ kặc kủ k.ư.t rơi
Đòi quyền dân chủ đầu mưng mủ
Thôi thế bố mài đi ỉa đơi

Reply
trung tran 09:22 18 tháng 10, 2013

Dcm con Nho nhìn thấy cồng mài anh són mẹ mấy giọt tinh trùng loảng chờ anh vo tờ báo chùi đít xong lên vê điếu thuốc lào rau má sóng sánh lá khoai rồi sẽ thẩm cồng của mài

Reply
hailubacky 09:25 18 tháng 10, 2013

Con Nho tây sủa gì vậy. À anh cho lũ con bò một con vện mà quay tay này, https://www.facebook.com/nguyenthanhphuongfanpage?fref=ts

Reply
trung tran 09:45 18 tháng 10, 2013

Giáo sư giáo thứ rồi giáo chã
Giáo dục giáo hóa rồi giáo mác
Giáo giáo lồn mẹ nghe vỡ gáo
Bố mài giáo cụ gọi tên buồi

Reply
Hồng Hoa 09:48 18 tháng 10, 2013

Nhân dịp 20/10, tặng các a bài tham luận của em:

Đàn bà xứ Lừa khổ nhất quả đất này. Ko nhất thì cũng đứng vào hàng top ten.
XH Lừa mặc định đàn bà là phải đảm đang, tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Con là con chung, nhà là nhà chung, tại sao chỉ 1 mình đàn bà phải chăm con, quán xuyến mọi việc nhà cửa? Đàn ông, với lý do bận kiếm tiền, lao động nặng nhọc nên được hưởng đặc quyền về nhà ngồi gác chân xem TV, or đi làm về thì đi đá tý bia để giải tỏa stress.

Rõ ràng là phân công lao động ko đều. Cùng đi làm mệt mỏi như nhau, chưa kể là đàn ông có sức khỏe hơn thì phải cáng đáng nhiều việc nhà hơn. nhưng chúng tôi chỉ cần đàn ông chung tay mọi việc, làm thì cùng làm, xong việc thì cùng nghỉ ngơi.

Uh thì công nhận đàn ông bây h cũng đã khá hơn xưa, là cũng động tay động chân vào việc nọ việc kia, nhưng vẫn còn mang tính miễn cưỡng và vợ nhờ mới làm. Chứ ko phải chủ động, và ko mặc định trong đầu đấy là trách nhiệm của mình (mà mặc định là mình đang làm giúp nó?).

Cũng tại bởi cái XH nài từ bao đời nai vẫn thế, truyền từ thế hệ nài sang thế hệ khác, chả ai có ý định thai đổi. Chả nói gì đàn ông, ngai bản thân ng đàn bà cũng tự làm khổ mình và làm khổ những ng đàn bà xung quanh mình. Bản thân họ thì gồng lên, đảm đương hết mọi việc để đc tiếng là chiều chồng thương con. Đàn ông từ bé họ nhìn hình ảnh mẹ mình như thế thì đương nhiên nghĩ rằng vợ mình cũng phải thế.

Tôi nói đàn bà làm khổ những ng đàn bà xung quanh mình là thế nào? Chẳng hạn 1 đàn bà "trót" than thở với chị em, bạn bè mình rằng em khổ quá, em vất vả quá, chồng em chẳng đỡ đần em gì cả. Thì trong trường hợp nhẹ nhất, em sẽ được các chị lên giọng dạy rằng: có mấy việc cỏn con thế mà em cũng ko làm đc à, như chị đây chị cứ nghĩ rằng mình yêu chồng, vì con, vun vén cho tổ ấm của mình thì chị làm được hết em ạ, bla.. bla...
Nếu có 1 cặp vợ chồng mà chồng yêu & chiều vợ. Nếu ng vợ ấy là con gái, em gái của mình thì đàn bà lập tức suýt xoa khen rằng con gái may thế, vớ đc thằng chồng tốt ra chiều hỉ hả lắm, và ca ngợi như thể thằng đàn ông đó là hiếm có khó tìm trên đời (trong khi ở XH Tai thì đó là việc khá phổ biến và đương nhiên?). Ngược lại, nếu ng chồng là con trai, em trai của mình thì đàn bà sẽ chửi là thằng đó ngu, đội vợ lên đầu, bla bla.. và nói con vợ nó chẳng ra gì.

Gần với XH Lừa thì em thấy có bọn Nhựt Bổn. Bên đó hầu như đàn bà cũng phải quán xuyến hết việc nhà. Nhưng ít ra phân công lao động của họ còn khác. Đàn ông kiếm tiền hoàn toàn, đàn bà nội trợ hoàn toàn. Tất nhiên em cũng ko thích kiểu bọn Nhựt lắm vì đàn ông Nhựt vẫn còn hơi gia trưởng, nhưng nó còn đỡ bất công hơn xứ Lừa nài. Chả ở đâu như xứ Lừa nài, đàn bà cũng phải lao ra đường kiếm xèng như chồng rồi về nhà lại phải tiếp tục hầu hạ chồng con.

sắp đến ngài 20/10 rùi, hehe. Đúng là phú quý sinh lễ nghĩa, hùi xưa có ai biết ngài nài là ngài gì đao. Em đoán rằng ở Tai nó chả thèm có mái cái ngài vớ vẩn như 8/3, 20/10, vì đàn bà được bình đẳng, được yêu thương quanh năm rùi. Còn đàn bà xứ Lừa, có 2 cái ngài nài để đàn ông nó nịnh nọt và lừa mị, để gòi nhẫn nhịn chịu khổ suốt 363 ngài còn lại trong năm.

hehe, dừng tham luận.

PS: em ko có ý dìm hàng các anh hay vơ đũa cả nắm, chỉ mong các anh đọc xong thì thông cảm cho đàn bà hơn, về nhà yêu & thương vợ nhiều hơn.

Reply
hailubacky 09:53 18 tháng 10, 2013

Anh ăn cắp được đống cứt này mang về đây cho thăng liệt và chi bộ ngửi
1. Anh đi công tác bản Muờng
Tè xong một cái lên đường về quê

2. Email anh viết thật bay
bướm em mong đợi từng ngày từng đêm.

3. Chợ Đồng Xuân có tiếng đồn
Có chị bán trứng vịt lộn rất to

4. Mời anh vào quán kara-
OK em đã mở ra sẵn sàng

5. Sông Cầu nước chảy lơ thơ
Có đôi trai gái ngồi hơ quần đùi

6. Chưa đi chưa biết Cửa Lò
Đi về mới biết nó to thế này

7. Hoan hô đồng chí Hagi
Cách ba mươi mét mà ghi được bàn

8. Mấy em mặc váy đánh cầu
lông bay phấp phới trên đầu các anh

9. Tiễn anh lên bến ô tô
Đêm về em khóc ... tồ tồ cả đêm

10. Phụ nữ thường rất hay lươi (lười)
Riêng em, anh thấy là người cần... cu (cù).

11. Bắc Ninh có cậu Nguyễn-Trùng-
-Dương, vật khỏe quá cả vùng thất kinh

12. Ta đi bầu cử tự do
Chọn người xứng đáng mà cho vào hòm.

13. Bà con toàn thể xã ta
Ðồng tâm phấn khởi giồng cà dái dê
Dái dê to mập dài ghê
Nãm sau ta cứ dái dê ta trồng.

14. Anh đi công tác Plây
Cu dài dằng dặc biết ngày nào vê
Họp xong anh ghé Buôn Mê
Thuột xong một cái thì về với em

15. Bốn ông chung một đĩa lòng
lợn ngồi chễm chệ với thùng bia to

Reply
hailubacky 10:08 18 tháng 10, 2013

Anh căng hết măn nhìn đéo thấy thằng Liệt ở trong chỗ này thế là thế đéo nào
trình ai sờ ty của anh kém, anh gửu mât thư cho chú nhé

Reply
NGO DONG 11:49 18 tháng 10, 2013

nhân đây anh lại nhớ một chuyên
đệ anh , một tay có bằng thạc sĩ y khoa , có vài công chình nghiên cíu cống rãnh , cũng hiện phó khoa o một bẹnh viện có tí tên tuổi .
tuổi đời , tuổi buồi cũng chẵn tứ trụ , vậy mà chỉ dùng để đi đái với lị quay tay ...đm ...
mấy lần anh gài độ cho mấy em karaoke mà nó cứ lắc đầu quầy quậy bẩu : hủ hóa quá . anh tức quá bẩu : địt mẹ thằng này gay . nó cãi : gay cái đéo đm...
một dạo vào tiết nông nhàn , nó kí hợp đồng dạy thêm cho bon trung cấp tư thục , đm thằng này đẹp giai trình cao , hót hay , dạy như lên đồng , học viên chết mê , gái mới nhớn bu như ruồi bu cứt , đm anh ganh tị vô cùng , vậy mà đm nó đéo động dục...đm
một dạo gần cuối niên học . đm trong đám sv xin sỏ điểm vì tội học ngu , có em cao đâu mét bẩy , trắng sáng như tắm phải omo tẩy trắng . đm nhìn thôi cũng đủ khiến hormone giới tính tăng vọt , muốn trào mẹ ra mép ...thế mà nó chỉ lặng im..mả bố thằng đần
đời đéo biết đâu mà lần , hóa ra thằng đệ anh đéo đần , đm sau chuỗi ngày xin điểm đủ thi tốt nghiệp thì cũng là lúc đệ anh nhận tin em ấy có thai ...đèo mẹ ..mặt đệ anh lơ ngơ , anh thì nhìn nó đm nể nể là
đấy bây giờ đệ anh vợ đẹp , sắp có con khôn ... đm đéo ai bằng . nhiều khi hỏi nó bí kíp nó chì cười : " bí bí cái lồn "
ơ kìa ..địt mẹ thằng khốn nạn...

Reply
NGO DONG 12:04 18 tháng 10, 2013

@hailubackyĐIẾU NHỊN ĐƯỢC CƯỜI BÁC Ợ , ĐM CÁC THÁNH TÀI TÀI LÀ , THƠ NẦY MÀ ĐONG GÁI THÌ LO ĐÉO GIỀ KHÔNG CÓ CỦA ĂN CỦA ĐỂ BÁC NHỂ...

Reply
Điếu đóm 16:09 18 tháng 10, 2013

@Hồng Hoa

Xin phép ăn cắp tham luận nài làm điếu văn ..slgb

Reply
Nguyễn Sơn Nam 16:12 18 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThemoiSuong 16:23 18 tháng 10, 2013

Chuyện anh Ngô đồng hấp dẫn nhẻ. Nói chuyện nghề giáo tôi góp vuôi câu chiện.
Địt con mẹ trước tôi đi học chuyên gia thi lại và học lại. Nên lên phòng Đào tạo liên tục để nộp đơn và tiền thi, học lại. Trưởng phòng đào tạo là 1 ông PGS-TS địt con mẹ, hồi đó nghe đến PGS-TS cũng đéo hình dung nó là cái lồn gì nhưng nể nể là. Nhẽ tôi tiếp xúc nhiều nên ổng cũng quen mặt tôi thỉnh thoảng thầy trò cũng trò chuyện qua lại tý tẹo. Bẵng đi dăm năm tôi ra trường cũng đéo gặp lại ổng. Một hôm địt mẹ thằng sếp dẫn ổng vào phòng tôi, tôi tưởng có chuyện đéo gì. Thằng sếp giới thiệu đây là thầy PGS-TS X, vừa về hưu đợt nài mời thầy qua làm chuyên gia giúp việc cho chú, thầy với chú làm quen nhé, tôi bảo lạ đéo trước thầy trò cũng biết nhau roài.
Thầy vào làm với tôi thời gian, nói chung thầy cũng chả biết Lồn gì, mấy cái kiến thức học bên Nga từ dạo trước giờ dùng đéo, tôi cũng kệ mẹ, làm được hay ko quan trọng đek, tôi coi thầy như Ngáo ộp có cái mác thỉnh thoảng vác đi doạ tý. Tuy nhiên nó vẫn có khoảng cách thầy trò, nên trong sinh hoạt vẫn có đéo gì đấy ko được thoải mái.
ĐCM. Lần đi công tác Sapa. Ngủ Khách sạn mỗi thằng một phòng, cơm diệu xong về ngủ tôi xuống lễ tân bảo bà chủ quen điều một em ngon lành, nghệ nhân thổi sáo. Tôi dặn mò lên phòng thầy gõ cửa gạ làm tý, phải ngủ qua đêm luôn, và việc này phải diễn ra hết sức tự nhiên, coi như tôi ko biết gì. Kết quả thế nào mai báo cáo tôi. Địt mẹ sáng sau tôi cũng coi như đéo biết gì, công tác xong trên đường về tôi mới hỏi hôm trước thầy thấy em ấy thế nào? He he. Sau phút lưỡng lự thầy bảo tuyệt tuyệt, ko ngờ từ trước đến giờ chưa bao giờ được phục vụ như vại. Địt mẹ từ dạo ấy, quan hệ thoải mái hẳn, bỗ bã như bạn bè, sau vài lần nữa đi công tác tôi cho thầy chén xoành xoạch. Hết dự án thầy té, tôi cũng chả dùng nữa, thi thoảng gặp ngoài đường thầy lại bảo thế nào có dự án nào mới không để thầy tham gia cùng cho vui. He he. Địt mẹ thầy chỉ được cái giống tôi, thấy lồn là như quạ vào chuồng lợn.

Reply
ku pink pusy 16:50 18 tháng 10, 2013

@ThemoiSuong
Khà khà ... đcm anh The mới Sướng.
Tôi thì pố già còn mấu lắm, ti diên mẹ già model tắt king dồi. Thương ông lắm, đéo bít nàm thao & nàm thao.
Hôm hổm tôi gạ thằng anh nhưng trước là cần vụ của pố già. Tôi bẩu ông cứ vầy nè, vầy nè cho tôi. Đcm nó đồng ý ngai và luôn.
Nhớ nà phải em số 7 nhóe (xinh, khéo, nói chiện tâm ný, mối của tôi).
Đcm thằng anh dẫn pố già đi nhậu tê mê xong mới gạ đi xông hơi nành mạnh. Pố già ôkê
Khà khà ...
Hum sao tôi cũng ghé quán nài. Tôi điều iêm số 7 cũng.
Tôi hỏi ẻm hum qua pố anh sao. Nó thật thà.
Khà khà ...
Pố già của anh còn dai hơn anh nữa, mới đầu pố còn ngại, sao quất 3 nhát nuôn, từ 8h tối đến 12h khuya pố mới về.
Khà khà...
Tôi hỏi vại sâu thằng anh nói khi thanh toán tiền po nó chỉ đưa 100 ngàn. Nó bẩu vại nà ông đéo làm ăn chi hết? Nếu như em nói, pố già keo vậy mà em cũng chịu à, trong khi đó đến 3 nhát với 4 tiếng đồng hồ.
Khà khà ...
Số 7 mới nói, không có đâu anh, chướt khi chịu vìa, pố ôm iêm hun âu con iếm, không quên tranh thủ bóp vú, dồi móc \./ iêm nhát vớt. Sâu đó mới rút ví lấy tiền riêng của pố po iêm 2 triệu. Pố dặn đừng nói ai biết và chỉ ghi phiếu 100 ngàn thui.
Hố hố hố ...

Reply
phot_phet 17:39 18 tháng 10, 2013

Các anh kể chuyện thày trò - thò chày vui nhẻ. Tôi be tiếng rồi còn đi chăn dê. Cuối tuần rồi.

Reply
chuathoatngheo 19:11 18 tháng 10, 2013

Bẩu là đi thả Dê cuối tuần mà vưỡn online? Đcm nhẽ bị gái nó đuổi về? Thấy đang ngồi trên Face!

Reply
phot_phet 20:30 18 tháng 10, 2013

Tôi đi chăn dê cơ mà chúng no cỏ rồi nên lên phây chăn gà chứ gái đéo nào dám đuổi tôi.
Tôi chả đấm bòi vào miệng ấy chứ hã hã...

Reply
Lukas 22:16 18 tháng 10, 2013

Nếu có giải Ăn cứt nói phét dạng mở dộng, Phẹt mồm lồn không dật giải mới lạ.

Reply
Nặc danh 07:31 19 tháng 10, 2013

Anh Phẹt iu wí ơi! Iêm nghe dân ồn con trai cưng của Thủ tướng sắp về xứ Thanh ăn rau má phá đường tàu nhà anh làm Chủ tịt đấy.

Reply
ConthangBom 10:07 19 tháng 10, 2013

Xứ Thanh loại học lớp 3, lớp 4 còn đầy, cần đóe gì X công tử?!!

Reply
bất hối Man 21:31 19 tháng 10, 2013

Dkm hôm lay đi chăn dê dkm nhỡ cướp cò con vện đếu đc cái gì dkm đếu biết giấu mặt vào đâu! Bẩu nó a vừa bú diệu sai sai là!!!dkm ko tai nạn nào giống tai nạn nào!đen vãi...

Reply
trung tran 00:17 20 tháng 10, 2013

20.10 cacc ơi iêm chẳng dám lói nhiều đâu các anh nghĩ sao hehe iêm dụt đây

Reply
Nặc danh 07:51 20 tháng 10, 2013

Này mặt hoa da phấn
Bọn anh đây thật khổ trăm bề
Khổ vì diệu
Khổ vì lồn
Khổ vì đám thò chày
Bẹn bà nắm nỗi
Đấy, đấy em xem
Ngoại tứ tuần
Bụng cằm ngấn mỡ
Còn ai nữa nếu chẳng phải tại em
Khéo tay hay làm
Phở vàng son
Cơm vợ
Cả hai đều không nỡ bỏ
Hị!hị
Yêu em anh để trong lòng
Yêu người anh để ơi đầu nôi chót lưỡi
Nhất em còn gì?
Đòi gì nữa mà muốn vùng lên
Liệu hồn đấy
Nếu còn muốn cơm lành canh ngọt
Em dỗi rồi
ấy!ấy anh xin.
Anh xin! He!he!
Chúc chị em một ngày vui vẻ

Iêm cứ chúc đại vại thôi ca ạ. Chứ các chị hay xấu hổ lắm, Vào đây thấy lắm lồn thía nài, chắc đéo dám ho văn he gì đâu. Khà!khà

Reply
bất hối Man 11:16 20 tháng 10, 2013

Xin fép cuôn Nho a mượn thơ cái...

Reply
Nặc danh 16:33 20 tháng 10, 2013

Vầng! Kính anh! anh cứ mượn thoải mái.
Rõ khổ! bị cướp cò hả anh.
Từ nay giở đi đừng đi hôm, về khuya nhá. Đợi đến lúc sáng tỏ mặt người rồi hãy đi đâu thì đi. Cho nó an toàn anh ạ.

Reply
Nặc danh 17:17 20 tháng 10, 2013

@ Hồng Hoa và Phọt phẹt
Có một lần tán gẫu riêng, Phọt Phẹt hỏi tôi rằng sao không lấy chồng? Tôi định mật thư trả lời, nhưng nhân ngày 20/10 có tham luận của chị Hồng Hoa nên tôi @ cả 2 người một thể: bắt trước tý tý lối viết của Phọt phẹt, vấn đề gì cũng phải rõ ràng, khúc chiết, thì tôi bắt đầu là thế này CACC ạ:
Người ta làm bất cứ việc gì cũng phải có mục đích để thỏa mãn nhu cầu nhỉ? Vậy mục đích của lấy chồng là gì? Tôi hiểu thế này: Lấy chồng! Mới đầu ta đam mê một anh chàng nào đó…Mỗi người đặt ra một tiêu chuẩn để đam mê như: đẹp trai, nói chuyện có duyên, nhưng khi cưới thì ai cũng mơ ước một bờ vai để dựa dẫm, chia sẻ..Một anh chàng biết cư xử, có trách nhiệm, yêu thương mình..Đại loại là như thế. Lấy anh ta về để cùng xây dựng một mái ấm, xây dựng kinh tế, sự nghiệp…Cũng phải cùng nhau thỏa mãn tình dục…rồi sinh ra những đứa con để nuôi dậy chúng nên người…
Tóm lại mấy điều:
Hấp dẫn, tình cảm, kiếm tiền, tình dục, sinh con. Nhưng thực tế, đàn ông chẳng được như thế nên mới có những phụ nữ cam chịu như chị Hồng Hoa miêu tả…
1. Lấy nhau về, người đàn ông sẵn sàng không làm những điều hấp dẫn nữa
2. Có người đàn ông nào chỉ yêu mỗi vợ mình suốt đời? (mơ một bóng hồng nào KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH suốt đời thì cũng có)
3. Nếu mình kiếm đủ tiền để sống thì sao?
4. Thời đại này, thiếu gì những phương pháp tìm được đỉnh điểm của cảm giác hơn những ông chồng hôi hám?
5. Thiếu gì cách sinh con? Thiếu gì cách lấy giống từ những người đàn ông giỏi giang? Cùng lắm vào trường Harvard mà mua giống.
Sao phụ nữ lại không tự tìm giải pháp hay nhất cho mình mà cứ phải tự nguyện dính dáng đến đàn ông rồi suốt đời than thở kêu ca oán trách họ?
@ chi Hồng Hoa lần nữa, tôi sang Nhật công tác cũng nhiều, “Lấy vợ Nhật” là câu nói của thế kỷ 19 rồi chị ạ. Bây giờ những người phụ nữ Nhật sống độc lập nhiều lắm, tuy nhiên cũng còn một số những người yếu đuối như chị nói.
@ Phọt Phẹt, đọc những dòng này, anh chắc đã có câu trả lời xác đáng.
CACC thấy tôi nói còn sai chỗ nào xin cho biết ý kiến.

Reply
trung tran 17:21 20 tháng 10, 2013

Hề hề bon chen tí thơ nhẻ cho ló khí thế trước giờ nổ súng hehe không say đừng hỏi
Em hỏi anh hoa nào đẹp nhất
Thoáng ngập ngừng anh chợt tắt loa
Muôn loài hoa em ơi đều rực rỡ
Và đẹp nhất đóa hoa không thể thốt ra lời
Cháy loa ngay nếu bật công suất lớn ra mồm
Ướt át giọt sương mềm mại sớm hôm
Chẳng khoe nhị dưới mặt trời chói lóa
Tươi nét hồng mở cánh trước yêu đương
Ối ối có ai nối hộ iêm mấy câu với,hoa,hoa,phải té rồi,con Nho Cu ới ới

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 19:46 20 tháng 10, 2013

mịa đời. tớ đéo có vlếc một cái còm nào cả, nhưng ruột cứ sôi lên, mịa, déo có cais tgìđeẻ mà nhét vào mắtđấyvphẹt, chán@ theé la phải liếc phẹt,,,,,,,,,,,,,,,,,, khốn nạn thật@.... tớ chán cscn rùi nên đéo biết giải khuây thế lào, phẹt giúp em với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hô hô hố hố hóhố hhhhhhh........
Tao là địa chủ nguyễn văn kinh, tao căm thù cộng sản từ khi mới lọt lòng.... hố... hố... hố......, bùm,,, hết!

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 20:37 20 tháng 10, 2013

con đỉ nỏ mồm, mày không lấy đàn ông, mà chỉ lấy con cặc đêm đem ngoáy nồn cho sướng tí thôi, lí nuộn buồi gì mà nắm thế! thối ing cả tổ mày đấy. đò con thị nở khắm thúi!

Reply
ban hoa 20:48 20 tháng 10, 2013

đèo mẹ , sao Phẹt để thằng địa chủ thần Kinh vào nhà ỉa tùm lum thế , ăn nói kiểu đéo chấp nhận được!
đề nghị thần Kinh sửa lại ngôn từ nhá .

Reply
Giã giò ăn tết 22:46 20 tháng 10, 2013

Cuôn Đem xịch này nó điên mịa òi. không nấy chồng mà muốn có con xã hội ta gọi nà Phò Công Nông đới. thằng phịch sướng nó không cho mài chửa. thằng cho mài tinh trùng nó cấu mịa đuôi đê. mài ăn mắm tôm mùi khẳn bỏ mịa mà đòi sống kiểu Khoai Tây. giờ này sắp sang Tý òi. Chưởi đéo sợ phạm nữa.

Reply
Nặc danh 05:58 21 tháng 10, 2013

Một thời gian sau, cô vợ tìm đến gặp giáo sỹ, thân hình vô cùng tiều tụy, mặt mày hốc hác
Giáo sỹ nhìn thấy hỏi ngay: Cô làm sao thế này? ta có thể giúp gì đươc cho cô đây
Chị vợ thều thào lặp đi lặp lại: Tốt trống hại mái, tốt trống hại mái, thều thào, thều thào.
Vị giáo sỹ nghe xong gật gù liên tục, rồi như chợt nhớ ra điều gì, giáo sỹ hỏi cô vợ
Thế nó làm cho SƯỚNG quá rồi cô có bỏ chồng mà đi theo nó không?
Chị vợ giả nhời: Thưa không, à chưa
Vị Giáo sỹ: Ừ thế là còn may.
Nhưng có một vấn đề nảy sinh thưa giáo sỹ. Chị vợ nói:
Chuyện gì? Vị giáo sỹ hỏi
Chồng tôi từ sau hôm vẫy khăn cho tôi hành sự, nó tự dưng trở chứng, ra ngoài lập phòng nhì
Vị giáo sỹ hỏi ; Với ai
Chị vợ giả nhời: Với con Nhà Nước. Nó còn rắp tâm đôn con đĩ lên làm chính thất
Vậy giờ chị tính sao? Giáo sỹ hỏi
Tôi mà biết phải làm sao thì tôi đến gặp ông làm gì?
Vị giáo sỹ: ừ nhỉ, thế à.
Chị vợ:??????
Giáo sỹ:??????
Chị vợ:????????
Giáo sỹ tức quá: Cùng lắm cô đến đây ở với tôi, chim tôi tuy teo, nhưng cố mà gieo neo thì vẫn được. Mẹ kiếp.

Iêm típ câu chuyện "thằng đần"của chị Beo

Reply
trung tran 09:19 21 tháng 10, 2013

Em nói vậy tôi cũng đành cười khẩy
Em nói phải quá rồi tôi lặng lẽ đi ra
Dcm cái giống đàn bà bạc tình cũng lắm khác đéo anh em,lí luận cũng giống như các chị em phò tuy thế cành vàng lá ngọc vẫn ngốc ngếch hơn chợ búa tanh lòm,quí bà tài hoa và ngố ngố tai tái
Dcm vẫn chưa hả hơi diệu,dcm đúng ngày củ lồn nhọc nhọc là say vãi đái ngày củ lồn ruồi nhặng vo ve ngậu sị mà sbjl bần đạo pháp hiệu thích thì chiều

Reply
NGO DONG 11:32 21 tháng 10, 2013

cuôn Phọt cứt dạo lày đâu nhể , không ra hầu chiện các cụ . Hay đang mải thi lấy chứng chỉ Xuất tinh viên ? tiên sư nó ...

Reply
nguyen thi lon 14:26 21 tháng 10, 2013

mấy ông cún học đòi lưu manh văn. một hình thức phản kháng lại nền giáo dục quá tử tế của bu má đây mà. hôm nay tao mới biết blog của mấy ông cu con ngoan nhà giàu này. hay phết. bây giờ các em lại có cái mốt: lưu manh hơn thằng tử tế và tử tế hơn thằng lưu manh. khứa khứa...chả bù cho các anh chúng mày ngày xưa, muốn tử tế cũng khó.

Reply
Nặc danh 14:51 21 tháng 10, 2013

@ CACC
Mới có vài lời mà cũng có người hoắng lên vì sợ đực rựa cô đơn thế nhỉ. Hoan nghênh các anh chàng không lên tiếng, các anh quả đáng mặt đàn ông, manly và dũng mãnh. Sự tự tin của các anh rất có cơ sở , các anh không bao giờ sợ sự cô đơn và lo không có người nâng khăn sửa túi bởi lẽ, cacc xem, trên các diễn đàn, bao la những lời than thở, ai oán quở trách đàn ông của chị em, đàn ông tệ bạc như vậy nhưng mấy ai dám rời xa họ nào? Thậm trí còn quây chặt, thắt chặt, tuy lùng, tranh cướp chửi bới nhau vì một người đàn ông, thấy chưa? Đàn ông có giá hết sức. Họ tìm đủ mọi cách thảm hại để giữ đàn ông, có chị kể cho tôi, chồng chị nhiều đêm về vẫn giữ nguyên hiện trường đeo bao lủng lẳng, ấy thế mà chị cũng chẳng dám rời xa...Có chị, suốt ngày truy tìm bồ của chồng, dọa nạt, lăng mạ..nhưng thôi cô này anh ta lại có cô khác, kết cục về nhà vẫn: "Em chào anh ạ"..Người chồng trả lời: " Mày hỏi, tao không trả lời mày không thấy nhục à?", thế mà chị ấy đâu có dám rời xa chồng....
Thế đó, đàn ông rất rất có giá phải không CACC? Trời đất sinh ra họ như vậy, nếu chấp nhận họ, thì hãy lấy đức tính đó của họ làm niềm vui và lẽ sống đi. Vợ họ đẹp, họ lại thấy cô đen đen răng hô là có duyên, vợ họ tri thức thì họ thích hương đồng giò nội ngây ngây, kiểu nai vàng, vợ họ xấu thì họ thèm rỏ rãi cô láng giềng... Quy luật muôn đời mà, càng than vãn thì càng tỏ ra sự rất thiếu hiểu biết mà thôi.

Reply
ku pink pusy 15:41 21 tháng 10, 2013

@Xinh đẹp
ĐÂY LÀ CÁI CỒNG TRÍ TUỆ, NHƯN VĂN NHỨT TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ Ở PHOT_PHET.INFO

Reply
ku pink pusy 15:49 21 tháng 10, 2013

@ Bác Địa chủ Lý hành kinh:
Pác có thể cho biết lý do thù Cộng sản không ạ?
Rất mong được chia sẻ!
Mà Cộng sản là ai? ở đâu? Nàm gì vại pác?

Reply
ku pink pusy 15:53 21 tháng 10, 2013

@ Chị Nguyện Thí Lồn:
Chị kể chuyện ngài xưa muốn tử tế cũng khó cho pọn iêm hóng với chị!
Thành rất!

Reply
NGO DONG 16:47 21 tháng 10, 2013

@Xinh đẹpưng ngay , em đang tỏ ra đáng iêu đới , cái khác nhau giữa liền ông với liền pà thì nhiều lắm , nhưng ỏ góc độ ngoại tình thì thế lày :
khi liền ông ngoại tình , con vợ bắt được ,đến làm um lên nhưng sau đó cầm tay năn nỉ : thôi anh xếp đồ về với em
dưng khi con đàn pà ngoại tình , thằng chồng bắt được , ...điều sau cùng là : thôi em xếp đồ rồi biến mẹ đi ...khà khà khà

Reply
Litte Bird 17:02 21 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Litte Bird 17:03 21 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Phang Chel 19:51 21 tháng 10, 2013

Cacc mà cứ nghĩ đến chuyện khen chị Xin Dẹp thì Xin cứ Dẹp cmn luôn. Khen chị ấy khác dề khen khoai tây to mà lại còn dài. Khà khà ...

Reply
Tuan Nguyen 09:28 22 tháng 10, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Tieu Pham 22:28 22 tháng 10, 2013

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang