Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

KÍCH PHỌT ( tiếp &...hết)
Thật ra anh tên là Kích và tôi cũng chả có ý định biên về anh nhưng sáng nay cafe đọc báo thấy cái tít " hãi hùng rau xanh dùng thuốc " kích phọt"..." làm tôi vãi quá nên xin phép lấy cái động từ " phọt" mà gán vào tên anh. Thành anh Kích Phọt hehe...

Gớm, giời cho mỗi người một tên, may nhờ rủi chịu. Cũng như anh, gớm chết chết Nguyễn Xung Kích. Đấy là tên cúng cơm các cụ đặt cho. Vào cái thủa kém văn minh thì tên đó kể ra quá là ái ố, hơn hẳn nhiều boong so với những loại Buồi - Dái - Sài - Bẹn..., các cái vân vân.

Tôi chả hiểu trước khi sinh ra anh thì song thân " xung kích" bao nhiêu bận hay hô hoán bao nhiêu lần nhưng nom cái con người anh nó hoạt kê lắm. Người anh nếu kê thêm 3 viên gạch chỉ thì cũng được một mét sáu mươi. Là giống đực nhưng ngực lại tấn công và mông thì phòng thủ, nom cứ nhang nhác hình hài ông Xạc - Lô. Cái mặt anh trông mới buồn cười, nó vửa như mấy ông Di Lặc lại vửa thanh tao có nét hao hao lợn mán. Cặp lông mày rậm thay vì hếch lên lại chúc xuống theo lối mũi dòm mồm, quây lấy đôi mắt bồ câu lươn tí hỉn. Mũi anh bẹp từ cánh cho đến sống, rỗ nức nở. Được mỗi cái miệng là duyên, nói năng cứ bem bép, nhóp nhép như mang cá chép. Nhiều bận hăng hái, nước màu hai bên mép túa ra, nâu xỉn như mắm tôm đánh bồng cùng chanh - diệu.

Thi thoảng anh hay xuôi Hà Nội. Tôi nói xuôi bởi anh tít mạn Hà Giang quan tái. Tôi xin phép không kể cái công việc anh ra làm gì nhưng nghe đâu cũng có tí phẩm hàm sái xẩm. Mỗi bận xuôi là tôi phục kích anh để đổ bia theo kiểu người ta đổ dế. Là phải cho ướt sũng và ngoi lên bờ thở mới thôi. Vài ba lần anh còn thích, nhưng những lần sau là anh xin, chỉ đòi xơi diệu. Tôi bảo bia ngon mà. Anh gật, nhưng lại bảo mỗi tội hay phải đi đái, mỏi buồi hehe.Nhưng để kiếm được cái tang diệu ngô hạ thổ của con đồng bào anh hay uống ở Hà Thành này thì khó ngang cả Chọng bác tôi rên xiết khi vác nghị quyết đi xây dựng Chủ nghĩa Xã hội nên tôi mặc mẹ anh đánh vật với mớ memu Vodka các kiểu. Hình như anh không tinh thông chữ tây nên thảy cả quyển memu to phạc cho tôi, bảo tùy mày chọn. Thế thôi mà tôi phấn khởi quá nên gọi Vodka Men uống cho nó chuẩn men, và quan trọng là rẻ hehe. Chứ như cái tạng anh đá phải bay đôi chai Zenka nhuôm thì tôi chả vỡ mõm. Tôi thiết nghĩ diệu tợn như anh thì uống thức đó là vừa. Mọi nhẽ cao cấp hay ngon miệng khác là không cần thiết, phỏng anh Kích Phọt?

Được cái anh cũng dễ tính, cơm cốt để no và diệu cốt để say. Cái anh thích hơn là chớp hình và chém gió. Đi đâu bâu giờ bên hông cũng găm con Canon mini ba triệu rưỡi, nách kè kè quả Ai-bát có lớp vỏ màu phấn hồng. Gì anh cũng chớp nhưng thú nhất là chớp những người có tí tiếng tăm hay máu mặt. Bất luận già hay trẻ, nổi ít hay nổi nhiều, tăm to hay tăm bé..., anh chớp tất. Xong là chen chân xin kiểu tổng kết cùng với đối tượng, mồm bung xòe rực rỡ, tay kề vai - ôm hông. Cá biệt anh còn khoe tôi kiểu ảnh để đời khi chớp cùng Tướng giáp hùi ngài còn sống. Đại khái là anh áp má nghiêng nghiêng vào đầu cụ, mồm cười bung bét, hay tay xòe chữ V hai bên, xì - tin theo kiểu V-bóp. Trông cái ảnh đó người không hiểu sẽ chửi anh thậm tệ về cái lối tạo hình dã man bên xác chết. Nhưng cũng may, vì là để đời nên anh giấu tiệt, ít người hay hehe. Tôi cũng định biện đôi dòng về sự chém gió của anh, nhưng thôi, năm nay bão lụt nhiều quá rồi. Nhỡ ra nó lan đến Hà Giang quê anh mà hoành hành thì khốn. Nên, tôi xin. Các bạn chỉ cần biết là người làm sao của chiêm bao làm vậy. Chả cần kích anh vẫn phọt, không phải bắn K45 hô hoán anh vưỡn...xung kích tăng - bo. Vãi lắm...

Chuyến rồi lên Hà Giang chơi như tôi đã biên trong Suýt Giao Cấu, mục đích chính là để anh thợ văn gặp vài người muôn năm cũ, anh thợ xây đi " đóng gạch" giải đen, anh thợ buôn đi thư giãn trốn nợ, anh thợ học đi kiếm lá rừng chữa chứng người iêu nhét âm hộ vào mồm mà cứ thè ra. Và tôi, thợ hót, chả mục đích đéo gì, đi như đi hoang.

Anh đôn đáo lắm. Ngày nào cũng hỏi han mấy bận rằng khởi hành hôm nao, ăn ngủ thế nào. Tôi kệ mẹ. Tính tôi không thích làm phiền ai. Chỉ hẹn hò mờ sáng chờ tôi rồi đi đá cút diệu ngô, ăn bát tiết canh lợn mán đỏ trong hơi sương là được. Hôm bọn tôi lên, chỉ báo cho anh khi xe đang rầm rì chuyển bến. Anh bảo iên tâm nhé, mình bố trí hết rồi. Rồi chốt hạ, tối nay mình ngủ cơ quan, mai đón đoàn cho tiện. Hehe đkm...

Anh đưa bọn tôi về một khu liên cơ ăn ngủ đụ ị oách nhất tỉnh lỵ biên viễn, mọi nhẽ từ A đến...Á há há. Y hẹn tôi bảo đi choén luôn rồi về nghỉ ngơi tí chút rồi theo hẹn hò mà làm nhưng anh bảo để con mặt giời lên cao bằng nửa con sào thì hẵng đi, anh bố trí hết rồi, ban bệ đâu ra đấy cả. Việc bây giờ là anh tranh thủ khai thác tí tiểu sử của các thành viên để tiện bề giới thiệu khi tụ bạ. Cứ tưởng đến tên tuổi và nơi làm việc là cùng, ai ngờ anh lập biểu như tiểu sử trong công tác cán bộ. Tôi khiếp quá, cứ nghĩ là anh hoạt kê thôi, chứ đâu ngờ...Nơi diễn ra đại yến chào mừng là quán lolotica khá oách, qua một cây cầu bắc ngang dòng Lô Giang. Không hiểu anh có đặt trước hay không mà thấy người ta biện ra năm, bảy món. Từ tiết nấu canh lá đắng, cho tới lòng dồi nướng hấp, cải Mông chấm trứng gà ri..., mọi thứ thơm nhức mũi, ngon khỏi kể mất công. Cái mất công nhất là giới thiệu thành phần. Anh cầm tờ A4 đọc vanh vách giới thiệu tiểu sử từng người một, nghe kêu oang oác. Đến phần tôi thì anh đá mắt sang rất trịnh trọng, mặc dù tư thế tôi không mấy nhã là đang mút mát khúc dồi mềm ngậy. Anh cao giọng bảo tôi là đệ nhất tục tĩu xứ Bắc Kỳ, niềm tự hào của hệ thống ống nhổ An-nam. Đèo mịa...

Nhưng đến lượt thành phần bên anh thì lại rất qua loa nhưng được cái bố trí đối trọng chu đáo. Anh thợ văn trung ương được anh bố trí hai thợ văn hàng huyện tiếp. Anh thợ xây thì được ba anh làm thủy điện hầu. Anh thợ buôn cũng thế. Mỗi anh thợ học thì thiếu đối trọng nên anh phải hú con gái anh ra. Cháu xinh, đang học lớp 12, áo trắng bảng tên phất phới. Tôi, thợ hót thì anh lại bố trí cho một ngài ngồi cả buổi ngậm tăm nhưng diệu thì lại như hũ chìm, uống bai bải như thánh sống. 

Hai ngày tôi ngụp lặn trong diệu thịt nên người úng bủng như nếp cái ngấm men. Trong một thói quen chông chênh khó bỏ tôi vẫn nhắc anh về tí hương sắc vùng cao, có thể là một cô Dao, cô Mán, cô Mường. Anh điệu đà bảo iên tâm, mình bố trí hết rồi nhưng hãy dành cho phút cuối. Ý anh là phút giã biệt chăng? Anh còn ướm tôi cần chân dài như kiếm Nhật hay ngắn tũn như ếch đồng. Tôi không mấy nhiêu khê, miễn thơm tho là được. Gái đối với tôi, sạch đồng nghĩa là đẹp. Cứ phải sạch đẹp. Chứ xinh mấy xinh mà móng tay cáu bẩn là tôi a - lê con chim cút ngay. Đéo nói nhiều! 

Còn 3 giờ đồng hồ nữa là bọn tôi xuôi theo chuyến xe ngược hôm lên. Buổi tối miền biên viễn buồn bã người. Anh hẹn hò ăn uống ở quán gà 9 phút, là cái lối nói tắt của việc nấu nướng phục vụ có thời gian. Gà 9 phút tôi cũng chả thích bằng...phụt 9 phát aha.

Anh đến dẫn theo hai em mái tơ. Lũ bọn tôi đang ngồi như ngan phải búa ngỏng hết cả dậy. Hai bông hoa của núi rừng mộc mạc, rực rỡ và chắc chắn. Một em bán buôn chợ tỉnh, một em kinh tài một ban to. Lần lượt bắt tay nhau. Tôi không biết các anh kia thế nào, chứ đến lượt tôi cả hai cô nàng đều lấy ngón trỏ cọ cọ vào gan bàn tay tôi thiện nghệ. Máy tôi nóng ran, chày tôi mừng phất phới. Tôi đồ rằng đây là một cử chỉ thân thiện hoặc chí ít cũng là một tín hiệu tốt lành. Nhưng tôi hơi nhột dạ khi nom hai bàn tay ấy, nó to bản, chắc phè phè, móng đen và cụt ngũn. Vẫn biết gái vùng cao nó thế nhưng tôi không khỏi phân vân bởi cái thói tiền ít hít lồn thơm nhố nhăng phố thị hố hố. Thôi thì không có chó đành bắt mèo ăn cứt. Tôi cố tỏ ra hài hòa để không phụ tấm chân thành của anh, bụng bảo dạ nhanh nhanh rồi té. Nhưng khó quá bởi họ nại đủ lý do để chèo kéo tôi uống, nhất là hai cô nàng kia. Chưa bao giờ tôi ngồi uống diệu trong cái trạng thái bất an, phấn khởi, chông chênh và định mệnh như vậy. Tôi phó thác cho số phận bằng cách tung nắp bia lên cao, sấp ở lại, ngửa ra về. Sấp, giời ạ!

Anh thợ văn và anh thợ học nhẽ không mấy hứng hoặc thấy ghế ít mà đít nhiều nên vội vàng xuôi sớm. Còn lại anh thợ xây, anh thợ buôn và tôi. Cả bọn dịch đít sang dãy nhà hàng nổi trên dòng Lô Giang cho nhã và mục đích chính là cơ cấu sự giao hoan cho nó phong tình. Tôi, anh và hai cô nàng ngồi một taxi, hai anh kia ngồi một xe khác với đồ lề lỉnh kỉnh và mấy can diệu ngô. Xe chậm trên phố vắng. Khi đang ngang cầu sang sông thì phía đuôi xe tôi có một con bán tải nhá pha sáng quắc. Tôi chột nghĩ là khoe đèn, chứ đường xá thênh thang thế này vượt thì cứ vượt chứ nhá nhẩm xin đường làm cái gì cho tốn ắc - quy. Hai cô nàng ngồi cạnh tôi băng ghế sau thấy sự lạ ngoái cổ nhìn, miệng lầm bầm chửi tục. Rồi một trong hai cô thét lên, xe nhà xe nhà. Tôi chả hiểu gì cả nhưng kịp nghe tiếng anh thất thanh, bỏ mẹ, té nhanh bến xe. Tôi run bắn và kịp hiểu ra là trên xe kia có thể là chồng, người iêu hay người tình của các cô nàng. Ăn chơi ai lại mưa rơi thế này? Mưa to quá thì nên vào nhà là hơn hehehe.

Tôi chui lên xe nằm im thin thít. Hai anh thợ kia cũng lục đục giở đồ nhét vào khoang. Qua cửa kính tôi trông thấy anh đang phân bua gì đó với hai gã lực điền bặm trợn, rồi tay bắt mặt mừng kéo cả lũ lên xe mà không thèm vẫy chào tạm biệt. Viết đến đây lại nhớ đến cái cảnh ông bạn tôi, đệ nhất phượt tử An-nam khi lọ mọ quan tái chim gái, tí nữa là được chén rồi nhưng bị giai bản phát hiện ra. Chúng hò nhau cưỡi ngựa và chạy bộ bắn súng kíp vào ông bạn đang cố đánh võng con Min - khơ vòng vèo tránh đạn. May là các anh tooc diệu say nên tay súng bớt đi phần thiện nghệ chứ không ông bạn tôi đã bỏ xác trên đồi. Cũng như tôi, nhờ anh nhanh trí phi thẳng bến xe chứ mà lòng vòng thì kiểu gì chả ăn dăm quả đấm, tệ hơn thì cũng vài nhát rìu vào bộ hạ. Há há...

Xe về đến Tuyên Quang khi tôi hẵng còn mơ màng thi anh gọi điện, giọng hổn hển " cho mình xin lỗi nhé, đó chẳng qua là một tai nạn". Tôi cười, tai nạn kiểu như anh tôi gặp nhiều rồi. Cái tôi chưa gặp là ăn đạn súng kíp, bạt tai hay đại rìu thôi.

Nhưng thú thật tôi cũng một phen phọt cứt. Tiên nhân anh Kích Phọt! Biết đâu, đấy cũng là cách đuổi khách của đồng bào? Hoặc là một sự tiễn đưa đầy ấn tượng chả hạn? Tôi biết đéo đâu đấy!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

37 comments

Lục Huyền Cầm Thủ 09:50 19 tháng 11, 2013

Lót dép hóng, cái dkm !

Reply
nhong khu den 09:57 19 tháng 11, 2013

sư bố nhà phẹt, thi thoảng mới vào hóng mà con phẹt nó lại nhấp nhổm, phân đã ra đến cửa lỗ mông rồi thì ỉa phọt cmn ra hết đi, găm đấy để mà đi cắt trĩ à.

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:01 19 tháng 11, 2013

Ước gì anh ở bên kia suối,
Để khom người đắm đuối nhìn em!

Reply
Nặc danh 11:38 19 tháng 11, 2013

Gớm chửa! cứ như ma nữ vừa sắc vừa nhọn ý nhẻ! gớm thật.

Reply
van cuu 12:17 19 tháng 11, 2013

Nhẽ anh Kích cùng đội với anh Simson? máy hai thời? Xả rổi Nổ?

Reply
CLGT 12:37 19 tháng 11, 2013

Sao con Phẹt lại để chùm lông lồn dưới cằm?

Reply
trung tran 14:32 19 tháng 11, 2013

cái đệch mệ con Choáng này tự dưng dở dời cụ cụ cái đuỵch con cụ
đuỵt con cụ con Phẹt nữa thói đâu vừa đi ỉa vừa kể chiện
à nhưng mà vừa đuỵt vừa làm thơ thì lại chất lừ các anh nhá há há
Em vỡ òa ra và lại ngỡ ngàng
Lại hỏi câu hỏi lần nào cũng hỏi
Anh ơi,khiếp thật
Tàu ngầm của anh nom xấu tệ
Sao đã lặn sâu lại còn lâu quá vậy hở anh?
Anh bình thản chả lời
Tàu ngầm của anh không phải tầm thường
Dùng vào việc cứu hộ
Nếu gặp sóng thần hay bão giật cấp hai mươi
Hay để đến những vùng bí hiểm
Như tam giác quỉ Bermuda
Hố hố

Reply
van cuu 15:25 19 tháng 11, 2013

Ôi dồi, đận em nghe thiên hạ đồn thế này : Bọn Đức nhợn nhiều hóc cái đéo gì môn nam tính, thằng đéo nào cũng to cao , hung hăng cực, gây hai cuộc chiến tranh thế giới, tàn sát dân Do Thái kinh hoàng, dân Do Thái kiện chúa, chúa bẩu thôi được òi, để tao, rồi cho bọn Đức nhợn công thức nấu bia, từ hồi có công thức nấu bia bọn Đức nhợn nấu ngon mẹ nó nhất thế giới, uống bia cũng nhất và từ hồi đó hết mẹ hóc gì môn nam tính đéo hung hăng được nữa, thằng nào thằng ý ngoan nhu cún, đéo đánh đấm gì. Nay anh Kích chê bia ngon đéo uống, thế là tốt, uống dượu thôi, tốt, Anh Phẹt cứ bia mà dã thế có ngày niệt mẹ thật ý chứ, Dượu đi anh ạ, bia ngon cơ mà đéo tốt, anh Kích thế là khôn đới đéo phải chim ngắn ngại đi đái đâu.

Reply
Nguoi mien nui 15:28 19 tháng 11, 2013

Phẹt tả anh Kích Phọt hãm VL. Vậy chú thử tự tả mình xem có hơn không, He he. Phẹt Mặt thì bóng nhẫy như quan tham, bộ lông mồm nhìn như lông lồn của gái góa, bụng cóc, chim rụt, đầu rẽ đôi nhìn như lông lồn chải ngược,....
Anh em chi bộ bổ sung

Reply
phot_phet 15:50 19 tháng 11, 2013

Anh tooc không tả bộ phận sinh dục của tôi à? Thêm cả cái đít bị trĩ nữa nhé hé hé.
Tôi biên sắp xong anh Kích phọt roài. Nhọc nhằn đéo chiệu được.
Tiên nhân các anh, lũ con bò!

Reply
Nặc danh 16:08 19 tháng 11, 2013

Hố! hố! Anh tưởng thằng Phẹt dư nào, chứ đi vịn tay, ngoắc mông mí cái thằng áo kẻ cười toe, cười toét, dắt bút túi ngực như cái ảnh trên kia thì anh cũng bít chình của mài rùi. Bố tổ, trông dõ cái noại ná mặt ná chái, mạnh bè nầu theo bè nấy. Mịa thằng Phẹt mài cứ đú đởn mới nó có ngài vợ mài nó cũng nẫng mất thôi. Anh chông tướng mài anh xương nên anh mới gõ vài dòng, mài nhiệt niệt cảm ơn anh đi nhớ, hớ! hớ! anh # đơi, đéo ai ngu gì đứng iêm cho mài chửi nại, có phỏng. hố! hố!

Reply
Nặc danh 16:16 19 tháng 11, 2013

Ah! mà cái địt bà anh Trấng trần phát lấy thơm lấy thảo, mả bố anh.

Reply
trung tran 19:00 19 tháng 11, 2013

Thưa các cacc quả nhân tướng học lông lồn gái góa chải dẽ ngôi của anh Phẹt là cả một vấn đề tâm linh ngoại cảm của ảnh,đéo đùa
Cơ mà cứ thư thư rồi tính nhẻ,sân khấu hum nay chói lòa bửi các ráo sư tươi rói những bó hoa phất phơ vài túm lông lồn vương trên trán
Dcm đéo có quà cho các ráo sư là đéo ổn
Tiện thể có bé cô giáo nầu vào hóng cho anh hun cái nhể đệch cũng được hớ hớ

Reply
Tai Doc 20:17 19 tháng 11, 2013

Tiên nhân thằng phẹt liệt nhé.Cứ đang hay mày cắt làm anh ngã ngửa ra đất như hôm đang ngủ với con bồ nhí.Đcm mày bót nhanh không anh lôi cả nhà mày ra mà chửi bây giờ.

Reply
Tuan Nguyen 21:01 19 tháng 11, 2013

Địt mẹ thằng PP sướng nhỉ, đêm ngủ trên oto , ngày thì đi đớp hít , đéo biết có địt bọp gì không. Như anh đây ngày chạy như chó dái ở Lai châu, đêm phải ngủ với lợn bản, đéo có gì ăn, mệt mệt là ... Hà giang thì nhiều option lắm, biên chuyện ấp ị đi , chứ ăn uống bú đớp thế này, anh thấy đầy bụng lắm. DCM anh đi ỉa đây

Reply
trung tran 23:20 19 tháng 11, 2013

Ơ đéo hỉu lồn gì thế hóa ra anh Kích Hà giang là anh ngồi cùng con gái ảnh học lớp 12 xinh vãi còn cái ảnh trên đầu kia chắc là anh Kích đoàn chèo Hà lội,có phỏng các em giáo viên nhở

Reply
Phuong Nguyen Thi 00:34 20 tháng 11, 2013

Lan nay thang Phet post con xau qua

Reply
NGO DONG 01:04 20 tháng 11, 2013

chuyện của Phẹt lại làm anh nhớ lại hồi mười năm về trước ,bọn anh đi tuyên truyền vsdt có ghé qua Đồng văn , tại đây bọn anh được mời món đm thắng cố , nhìn thấy đã khiếp mẹ rồi , từ chối mà không được vì thằng Sừng mặt lồn gì í , nó bảo cán bộ mà từ chối không uống cái diệu , ăn cái thắng cố ở đây thì chúng tôi không ưng cái bụng , có nói gì thì củng không nghe đâu ...
vã quá , mấy thằng bọn anh phải ngồi lại với nó , mà phải ngồi xổm giống bọn nó chứ có ghế đéo đâu ,đm đưa môi thắng cố lên mà mấy lần không nhét nổi vào mồm , lần sau cùng định nhắm mắt làm liều thì nghe tiếng ọe ọe nôn thốc nôn tháo của thằng tộc bên cạnh , đm một cảnh tượng huy hoàng khi chân bàn và chân bọn anh bị văng đầy ..mèn mén với thắng cố vữa như cháo ....đm vãi cả mật...
ấy vậy mà thằng phó bí thư Sùng mặt lồn ấy lại còn dẫn bầu đoàn bọn anh rồng rắn ra xem múa xòe với múa khèn , bọn bò thì háo hức lắm , riêng anh thấy nhạt bỏ mẹ , chỉ thấy thằng tộc đm gầy hom hem , mặc bộ đồ đen sì đội quả mũ nồi chân đi đất ,,đang khum khum ôm cái khèn vừa thổi tò toe tò toe vừa nhảy lò cò vòng quanh cồn tộc , đm em tộc thì cũng ra chiều e ấp che cái ô xoay xoay những cái mông đít thì cứ chu ra ngoáy ngoáy khiến cái váy thổ cẩm cứ rung rinh vắt vẽo ....khắm đéo chịu nổi ...
gớm anh hãi bỏ mẹ . thế mà con Phẹt lại cứ du hí lên trên ấy , nhẽ nào mày thèm mèn mén...?

Reply
Lê T. Huyền Anh 02:35 20 tháng 11, 2013

cuôn Phịet sĩ diện thấy chê con già méo mồm ngẹo cổ thì cắt ngay nó ra khỏi hình ti diên vưỡn còn cái trán thò lên, bất nhơn quá! mờ cuôn Phịet xem thế lào chứ mặt nhiều thịt quá trông chỉ muốn vung long đao xẻo 2 phát má cho đỡ ngốt mắt. Mờ thiếu gì người đi chụp cái ảnh cuối với thèng áo ca zô đeo kiếng ngẹo cổ mặt hãm tổ cụ, trông cái cười gian thần cơ hội của nó muốn tát cho phát rơi kiếng

Reply
ku pink pusy 07:51 20 tháng 11, 2013

@CLGT
@ Anh Cái lề gì thốn:
Thì iêm gọi nó là thằng phẹt mồm \./, giờ cả xứ An Nam đặt chết tên.
Do vại dưới cái mồm \./ là chùm lông \./ chứ là cái đéo gì nữa.
Khà khà ...

Reply
ku pink pusy 07:55 20 tháng 11, 2013

@ Anh phẹt mồm \./ iu wíu:
Chứt hết iêm sin phép và chân chọng được địt vầu mõm anh thai nời chầu bủi sớm.
Sau nữa iêm thái anh nên viết và tập hợp lại nàm một cuốn dạng như: Trân rung và đối thoại, bẹn zăng, hai nà ... những cái \./ đã qua.
Địt anh chứ, tôi cá Khoa bạn tôi, Lập em tôi đéo có cửa \./ xo với anh.
Trân Trọng!

Reply
ku pink pusy 08:02 20 tháng 11, 2013

@ Anh Chèng Chẹc:
Ơn anh nhìu nhìu nà. Địt anh chứ hum qua tôi đang đá con phò chính ủy người Hán gốc, giá đến 1.000 tệ đó anh.
Tôi tính ăn gian vì tiếc tiền nên cố ý tập trung cho nâu da.
Địt anh chứ, thế mà con hàng quá ngon, nghệ thuật nàm tình và dên na quá chuẩn đã gần thắng tôi.
Tôi gần xin thua, thì anh gọi điện. Địt anh, tôi giật thót bùi, khà khà ... tôi nàm thêm được 15 phút nữa, phê phê nà rất.
Tôi ăn sáng đã, chút tôi điện anh bằng sim bên này, anh gọi cước roaming đắt lắm.
Địt ngai và nuôn vầu nổ mũi của anh thai nời chầu bủi sáng.

Reply
Nguoi mien nui 09:32 20 tháng 11, 2013

Mịa. Bố sư con Phẹt mồm lồn. Phọt phàn phọt phẹ dẩm dẳng tý một như mèo bị kiết thế ah. Biên mịa hết đi, tức dái đéo chịu được.

Reply
phot_phet 09:42 20 tháng 11, 2013

Tôi biên live, vửa vác cày vửa gọt chữ. Cứ từ từ...
Hà nội không vội được đâu!

Reply
ku pink pusy 10:40 20 tháng 11, 2013

@phot_phet
As casi dditj anh chuws, Kaau "HAF NOOJI DDEOS VOOJI DDUWOWCJ DDAAU" naf banr quyeenf cuar tooi, anh dungf saau ddeos sin pheps har har har ...
DDitj anh phetj mesp dinhs ddaayf /x\
Khaf khaf ...

Reply
Nặc danh 10:43 20 tháng 11, 2013

Ơ! Phẹt! Cái thằng đeo kính cười nhếch mép đứng trên kia với cái thằng đeo đàn vừa ca vừa hát trong thiên "suýt giao cấu..." chả là một nhẽ lại là hai.
Mẹt thằng Phẹt cứ như ngỗng ỉa ý cacc nhẻ. khà! khà, trông điêu đéo chịu.

Reply
Lê T. Huyền Anh 12:01 20 tháng 11, 2013

gớm cái ảnh mới giai nhơn cuôn Phịet khen trông đàng sau tưởng thèng liền ông, cổ đen cháy, thế nài mà gại ngón cái vào lòng bàn tai thì hãi chứ báu giề. Dưng ảng nài cuôn Phịet trông khá nhất, lị bặm môi dim mắt cho có vẻ tư duy. Ấy chị khen xã giao thế thui dưng cũng bớt ăn cho tóp má đi nhé, đừng có tưởng đã ổn đâu

Reply
phot_phet 12:02 20 tháng 11, 2013

Tôi đơi, ị xong rồi, các anh vào xơi đi cho lóng xốt khà khà...
Anh í chính là anh thánh thơ Simson đấy. Trông lem nhem thế thôi mà lắm tài. Trừ gái hehe.

Reply
phot_phet 12:04 20 tháng 11, 2013

@Nguyễn Cao Minh
Uh, gái thế mới là gái chứ. Đúng phom tôi thích kaka...

Reply
phot_phet 12:05 20 tháng 11, 2013

@CLGT
Để râu không phải là dê
Mà là cốt để tê tê...cửa mình.
Hã hã...

Reply
phot_phet 12:06 20 tháng 11, 2013

@Tuan Nguyen
Số tôi đen, cứ dính đến gái là oan trái ngay. Thế mới hiểm.

Reply
Nguoi mien nui 12:34 20 tháng 11, 2013

Mịa. Cái ảnh cuối anh xem qua tưởng ảnh thờ Đội xe. Nhẽ đội xe của 1 cơ quan chết đường chết chợ ah. Mà nhìn mặt anh Kích Phọt nhẽ làm bên Văn Thể Du nhể.

Reply
phot_phet 12:45 20 tháng 11, 2013

Anh tooc cũng là đồng bào với anh Kích Phọt mà nhìn mặt không bắt được hình dong à?
Tôi mà nói ra anh ấy là cái gì thì các anh có mà té nghế hế hế...
Hãy để tôi sót lại chút lương tâm đê.

Reply
Nguoi mien nui 12:50 20 tháng 11, 2013

Nhìn mặt thì Văn Thể Du, nhìn cu giống anh Tuyên Úy. Hê he. Mà là ai cũng được, nhưng bạn Phẹt thì chắc đéo phải người xấu, chỉ đểu và mất dạy thôi.

Reply
phot_phet 16:20 20 tháng 11, 2013

Bạn tôi tuyền dạng phong liu, hoạt kê vô đối. Tôi dạy chúng nên người bởi triết lý trí tuệ - hào hoa - dâm đãng thượng thừa.
Chưa hết, tôi còn khuyến mại cho tí giá trị hiểu biết - thông cảm & tôn trọng.
Chúng đéo hơn tôi cái gì, về cơ bản. Mỗi cái nết gái là hay. Món này tôi ngang trái lắm. Đó hầu như là một định mệnh hehe.

Reply
Dunno 08:29 21 tháng 11, 2013

Hi hi ... Mấy cô chụp hình chung với anh Kích mặc áo dài nhiều màu thế nhỉ, chú Phẹt ???

Reply
Tai Doc 21:45 22 tháng 11, 2013

@ku pink pusy
Anh phẹt để cái râu đó cũng cả 1 vấn đề đó các cụ,các bác và các con bò hà.Thằng này nó để khác thì đéo phải thằng phẹt mồn \./ nữa.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang