Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

SỐC & ĐỘC # 49Đôi vú Phờ - lây - cu.Nàng tiên cóc, ối quên, tóc đkm.Còn mỗi tưng đây thôi đấy khà khà...Đi đâu? Đéo biết! Hàng đầu cứ đi.Buồn tê chim
Đồng sàng dị mộngHài cốt giác đấuĐây đích thị là: cái đẹp chổng mông vào... cái đẹpCông nghệ chống thấmY học bó tay - các thày chịu chếtBộ đội chùaCuộc đua: Chổng mông khoan phá bê tôngẾch om măngGần thêm nữa, thế hẵng còn...xa lắm hĩ hĩ.Chó hóng tát aoNước nổi sinh nông nỗiĐừng cố quá mà thành...quá cốCông nghệ nuôi chimNhầm hàngKhà khà...Lôn ra giầyBố tiên nhân!Các anh vào mà...lộn gằmNgồi tán láo với một lãnh tụ tuyên giáo, mình hỏi sao mấy cái tàu ngầm mua của Nga ngố lại đặt tên là Hà Nội mấy lị TP. Hồ Chí Minh nhỉ? Lãnh tụ bảo, mày ngu lắm, hai thành phố đó mưa là ngập thì mua về mà lặn chứ sao. Hố hố...

Mình lại hỏi, những 6 con thì thằng Khựa cứ gọi là vãi cứt ra, chả dám đánh mình đâu nhỉ? Lãnh tụ cười hô hố, bảo tưởng mày thông minh cơ mà ngu còn hơn lãnh tụ. Mua về để đấy thôi, chứ nó đánh thì...lặn sạch.

Hoang mang đéo chịu!@ anh bê bên Phây về hế hế...


Nguồn: nhặt trên NET


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

33 comments

Nặc danh 14:54 15 tháng 11, 2013

hị! hị! iêm thích nhất cái ảnh thứ 3 từ trên xuống. Anh Phẹt mà chơi quả nài ra đường thì dcm một cơ số các em theo vìa tận nhà hố! hố!
Cái ảnh ếch om măng cái bọn lều báo nó làm nhòe mẹ, nhìn không rõ, vô đây mới mục văn sở, tường văn tận, hề hề, ngon, phải nói là quả đùi ếch cứ phải gọi là nhất quả đất. Gái mú thời buổi nài mai lắm thì còn 30% là tử tế, cơ mà chờ cái ba chục nài nủi dậy lâu bỏ con mẹ, làm mẹ cái loại 70% cho nó đỡ tủi thân. hố! hố!.

Reply
Nguoi mien nui 15:02 15 tháng 11, 2013

Tôi thì tôi nói thật tôi thích anh anh Tư ôm anh Tin. Mịa, nhìn như cặp đôi hoàn hảo, anh này mà quản cáo dầu ăn thì nhất.

Reply
phot_phet 15:22 15 tháng 11, 2013

Hố hố anh tooc hôm nay duyên nhỉ? Dắm chưa anh?

Reply
Nặc danh 15:47 15 tháng 11, 2013

có ac nầu thích đọc sấm của Trạng Trình hông?
Ổng có câu nài:
"9 con Rồng lộn khắp nơi" iêm nghĩ mãi mà hông bít có phải ý ổng nói đến 9 con sông hông.
Nước mềnh có 2 thành Phố nhớn là Hà Nụi và Tp Bác Hồ. Chưa mưa là đã ngập. Iêm nghĩ mọi thứ đều phải có lý do và giải pháp.
Iêm tạm thời nêu cái lý do như nài cacc xem nhá:
Ngài xưa có nghĩa là từ cái lịch sử của mềnh, các cụ xưa xửa xừa xưa nhà mềnh sống ở trên cao, xong cái thấy cái sông nó có nhiều tôm cá để ăn, nhiều nước để tưới cây, trồng trọt, thuận tiện cho mưu sinh, thế là cứ từ từ, dần dần kéo nhau về gần các con sông để ở. Ngài càng sinh sôi và phát triển cho đến tận ngài nai. Khổ cái gần sông, gần suối thì ông Thủy Tinh ổng hay hoành hành, nên các cụ mới đẻ ra được ông Sơn Tinh.....đánh nhau chán thì hai ông nhận ra là phải giao tình hòa hảo với nhau cùng nhau chung sống hòa bềnh. Nghĩa là phải thuận theo tự nhiên mà sống.
Con cháu sau nài tinh tướng, trong quá trình xây dựng và phát triển Hà Nụi các bố cứ thích xây chỗ nào thì xây, đăp chỗ nào thì đắp, lẽ ra phải thuận theo tự nhiên mà dụng những sông hồ như là những cái túi chứa nước vào mùa lũ, nhưng trong quá trình xây dựng và mở rộng thủ đô thì lại đi làm ngược lại, lấp ao, lấp hồ, ngay cả cái sông Tô, xương sống của Hà Nội cũng bị ngăt làm mấy đoạn.
Lý do xong rùi, bây giờ đến cái giải pháp. Phải trả lại nguyên trạng cho tự nhiên, chỗ nào không ảnh hưởng nhiều đến dòng chảy trót lấp rùi thì thôi, còn lại phải đào giả lại hết, đảm bảo có vào thì phải có ra.
Khí đọng trong bụng mà hông ra đằng đít, cũng chả ra đằng mồm được thì lủng mẹ nó ruột.
Không những thế những chỗ mở rộng cần thiết thì cũng phải đào sông, hồ, ( kết nối với những cái cũ thành một chu trình vào ra hoàn hảo), nhất là dùng đựng nước, nhị là điều hòa tự nhiên, sạch sẽ không khí. Vì như trên đã nói, Hà Nội nằm ở địa hình thấp so với mực nước sông Hồng.
Iêm hết rùi, cacc thấy thía nầu:

Reply
phot_phet 16:05 15 tháng 11, 2013

Theo tôi thì đéo phải, khởi tại cú đấu thầu bất công mà anh Hùng King anh ý chấm điêu thôi. Hẳn là các anh còn nhớ cái chuyện Song Tinh và ả Thị Nương chứ hả?
Chung quy là tại vua Hùng
Đẻ ra một lũ vừa khùng...vừa điên đkm

Reply
Nặc danh 16:05 15 tháng 11, 2013

Tay chân nóng ngóng iêm làm chại mẹ đâu mất mấy dòng:
Mấy ông khoa học biểu tại Hà Nụi có địa hình thấp, rùi sụt lún, nghiên nghiên cứu cứu kiểu gì biểu trăm năm lại đây sụt đâu mất mấy mét (cái chỗ nài iêm đọc lâu rùi quên mẹ mất) chỉ nhớ là các ổng biểu hiện nai địa hình nụi thấp hơn mực nước sông Hồng là 1, 5 mét, nên dễ sinh ngập úng.
Iêm nghĩ tư duy nài là tư duy ngụy biện vì Nụi thấp nhưng trong lòng nó ngài xưa là một cơ số sông, ao, hồ, năm Hà nui ngập trắng đường iêm ở gần sông Tô, mưa ròng, mưa rã mà chả thấy sân nhà đọng tý nước nào.

Reply
Nặc danh 16:17 15 tháng 11, 2013

Hị! hị! Phẹt nói cái đéo giề chả đúng. Cơ mà iêm đéo dám lôi ông Vua Hùng ra chửi đâu. Ổng bít được, ông gang mẹ mồm ra thì vỡ nợ.
ah! mà có anh chị nầu thích nhìn thấy ổng không? hum nào iêm chụp ảnh iêm dán lên đây cho mà coi.
Từ nai đến lúc đó dạy iêm cách dán ảnh lên log với. Thỏa thuận thế nhá

Reply
phot_phet 20:29 15 tháng 11, 2013

Để bớt trĩ tôi biên cái hoạt kê Hùng King với Song Tinh cho các anh xem. Đkm gái An-nam nhà các anh tự xửa xưa đã hay bị vác ra đấu giá và gả bán rồi. Và các anh được như ngày nay là nhờ gái cả đấy. Từ cõi bờ, thái bình, thịnh trị..., một tay gái làm nên cả đấy chứ đéo phải các lãnh tụ nhà các anh, từ con king đến...con cụ đâu.
Gúc đi không lại đập đầu vào tường. A mà các anh là lũ con bò, gõ sừng mới phải.

Reply
NGO DONG 21:13 15 tháng 11, 2013

cái lày anh công nhận , con Phẹt mồm L điếu nổ . gái An nam tuyền bị gà bán với lị đấu giá .
Từ Hùng king có vụ Song Tinh đình đám giới sowbiz thời đó , các đời sau thấy hay nên tuyền remix lại ,nhưng cũng đều thành công và gây tiếng vang cả . tỉ như vụ công chúa Huyền Trân thời Trần đem đổi lấy hai châu Ô,Lý của anh già họ Chế , cho tới công chúa An Tư gả cho mấy thằng đồng rừng để đổi lấy sự thuần phục..
nhiều nhiều tấm gương to tầy liếp nữa, dưng tôi đéo nhớ ,
dưng mà tôi thì lại thấy cái hay của nền chính trị thuở ấy , mọi thứ của cải , đất đai điền thổ , nhân tâm hay ngôi báu tuyền được quy đổi ra Lồn ...khà khà .. cứ có lồn đẹp là mua được sất ...tmt..( nhẽ lào LỒN thời đó được coi là vật ngang giá nhể..)
biết đâu phát hiện này lại cho các nhà kinh tế An Nam một khái niệm mới trong tư duy kinh tế thị trường..đm ...

Reply
phot_phet 21:19 15 tháng 11, 2013

Ý anh Ngô Đồng đang nói đến bản vị lồn, thưa anh?
Khi mọi giá trị đảo điên, theo tôi hãy đem lồn mà mà định vị.
Tôi xin phép nói khoa học hơn, là bản vị âm hộ. Thế là chuẩn, nhỉ?

Reply
chuathoatngheo 21:21 15 tháng 11, 2013

Giao diện nhà con Phẹt hôm nay duyên ghê, cho cồng từ facebook, đúng là một đột phá! Tôi khen!
Bộ ảnh này hay đới! Nhưng mà chiện biên dở rồi bỏ đấy? Đcm đúng Phẹt có cái mồm lồn thật! Hứa xong là bị hành quynh nên nghỉ. Có phỏng?

Reply
ban hoa 21:26 15 tháng 11, 2013

bố tổ ! con kinh sao lại sinh ra kẻ lạc loài như Phẹt ?
hay Phẹt không phải giống nòi của cha ấy mà là sinh ra từ rầng thông nhà Phẹt nhỉ ?

Reply
phot_phet 21:28 15 tháng 11, 2013

Thì tôi đang dần dần từ tậm tịt đi đến...văn minh mà.
Kể ra các anh cũng thánh thật, chuyện đéo gì cũng quy về lồn được là thế đéo nào?
Hay các anh mắc chứng thèm lồn mãn tính. Hay gì?
Toàn cái loại bản vị âm hộ hố hố...

Reply
phot_phet 21:31 15 tháng 11, 2013

@ban hoa
Tiên nhân, tôi chôn rau ở trên núi ấy đấy, chớ có đùa.

Reply
chuathoatngheo 21:36 15 tháng 11, 2013

Mấy con bựa dạo này có phong trào đong thịt dọi trên bi bi xi, con Pín tuần nào cũng có bài, con Dái Ghẻ thì biên 2 bài trên đấy mà không thấy con Phẹt đong thịt dọi ở đâu nhể? Nhẽ đánh quả ở đâu đó mà không ẳng lên để chi bộ biết?

Reply
phot_phet 22:08 15 tháng 11, 2013

Thôi, tôi qua tuổi nhởi với Bóp Buồi Chó rồi. Để các anh ấy chơi cho vui và bọn Bóp Buồi Chó lại đỡ nhạt.

Reply
chuathoatngheo 22:13 15 tháng 11, 2013

Tộ sư con Phệt thâm thật! BBC = Bóp Buồi Chó! Hay!

Reply
trung tran 23:45 15 tháng 11, 2013

Đèo me say mẹ òi vào xem bộ ảnh đéo ra tác phẩm lồn gì thôi dcm nhà anh biên lấy tác phẩm Hùng Phú thọ ngay và luôn rồi danh chấn Bắc hà nhân xĩ
Luu ý chuyện gì ra chuyện đấy cài lồn lung tung vào đéo được đâu
Mà anh Bím hồng hồi mã chưa nhể hệ hệ

Reply
ku pink pusy 06:56 16 tháng 11, 2013

@ Anh Trứng Trăn:
Chưa anh à, tôi phải uống hết bia ở thủ đô ngàn lăm ôn vật mới vìa đc, đcmnc trưa nai tôi phắn nào kai, qua khu liên hợp bên Hà khẩu nàm vài nhát ủng hộ đồng pào dồi tính tiếp anh ạ.
Như thường nệ "ĐỊT MỘT NHÁT NGAI MÕM THẰNG PHẸT MÒM LÒM" thai nời chầu bủi sáng.
Khà khà ...

Reply
ku pink pusy 07:08 16 tháng 11, 2013

@ Anh Ông pò hia hia:
Thì đcmnc tôi đã lói dồi, hàng của tôi iêm Mai Phương Thúy 8 điểm thì ẻm cũng 7.2, trình thằng phẹt mòm lòm làm đéo gì có cửa sờ được cọng lông \./ dấu yêu. Đcm, có điều đen quá anh ơi, 3 hum nai em ẻm đang hành quynh anh ạ, tôi có đóng được nhát \./ nào đâu. Tối qua phẹt niệt dẫn qua Zéphyr đá nhát, hàng cũng thơm nhưng trình ngắn, lói chiện đéo đc anh ạ.
À anh cho tôi 200k anh nhé, gửi cho 2 pé phục vụ hôm hổm giúp tôi, đcm hôm đó thằng phẹt bần tiện rủ tôi đi mà nó hát pài lớ lờ lơ để tôi thanh toán đấy, tôi nại đéo có tiền mặt nên quẹt thẻ, đéo có gì po cho 2 pé, tội tội nà.
À chia sẻ với anh nuôn, lúc đi nhạc sống tôi biết anh cũng đéo còn tiền, thằng phẹt có đúng 1,2 triệu tiền đập heo đất của thằng chọi con, vại mà nó bắt anh chại vìa xin vợ qua trả. Đcm thằng nài bần tiểu lông đéo chịu...
Khà khà ...

Reply
ku pink pusy 07:24 16 tháng 11, 2013

@ anh Chèng Chẹc:
Hầu \./ xong chưa anh?
Tôi ghé lên đón anh trước rùi phắn nào kai địt đoàn kết anh nhóe?

Reply
ku pink pusy 07:36 16 tháng 11, 2013

@ Anh Anh Sim Sớn:
Ơn anh đã chia sẻ, tôi cũng đéo vừa đâu, đcm tôi biết Lê Thương đang hoàng quynh nên mới để cho thằng phẹt dắt đi đấy, tmh anh à, nó ngồi ngồi dưới ghế ôm chân yêu dấu tôi nói chiện cả đêm chứ sao làm được cái \x/ gì.
Khà khà ...
Chong khi đó tôi thừa tay dắt pò, tôi đá ngai và nuôn em rự xưng em xi ấy. Khà khà ... tmt ...
Hum sao tôi khoe, cuôn phẹt mặt \./ đéo thể nào hỉu được tài tôi, nó bẩu tôi hoang đường anh à.

Reply
ku pink pusy 07:42 16 tháng 11, 2013

@ Anh 2 núa bác kì:
Ơn anh đã thương và quý tôi mà xúi lập kế chả thù thằng phẹt mòm \./
Tôi vưỡn thích câu nài anh à:
"LẤY OÁN PÁO OÁN, OÁN NỢ CHỒNG CHẤT; LẤY ƠN PÁO OÁN, OÁN NỢ TIÊU TAN".
Thằng phẹt can tội đá hàng xách tai của tôi, ti diên tôi vưỡn chơi đẹp, vưỡng quý và kính nó. Tmt&Tmh.
Anh biết sâu k? Nó dám đá hàng tôi thì sẽ dám đá hàng của mấy đại ca tôi ngoài nài... mà dám gây với mấy tên nài thì ....
Khà khà ... tmh!

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:52 16 tháng 11, 2013

@ku pink pusy Độc trị độc. Anh cho nó mấy cáy nữa cho nó ngộ độc \./ cho nó chết mịa đi. Thằng là cố tý là mộng mẹ thêm môth chim nữa đấy.

Reply
ku pink pusy 09:11 16 tháng 11, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Vầng, thưa anh, tôi nghỉ nại, tôi là tôi thái tôi tài quá cơ, Đcmnc, núc tối tôi và nó ngồi pú bia cỏ vĩa hè, say nên ló thật "ối bướm hồng ơi, xin mài cho phép tao đưa Lê Thương của mài vầu Black list quai tai nhóe".
Iêm bẩu thế đời mài nhục nhẻ, nó bẩu "thì đã nhục nhìu dồi, thêm tí nhữa có sâu đâu".
Khà khà ...

Reply
ku pink pusy 09:20 16 tháng 11, 2013

@ Anh Tá Kèn teo:
Đcm, thằng phẹt là noại nói có thành không anh à, nó bẩu tôi anh là thằng mặt lồn, bần nông ti tiện, chuyên ngành tra tấn ... nhìu nhìu nữa tôi đéo dám kể nữa sợ anh buồn.
Đcmnc tôi xin lỗi anh vìa đã tin nó, những may mắn, hạnh phúc được gặp anh, đcm tôi đéo nói nhìu nữa. "CHÂN THÀNH XIN LỖI ANH, NGƯỜI HÀO HOA, LỊCH THIỆP VÀ TỐT BỤNG - KÍNH CHÚC ANH VÀ GIA ĐÌNH LUÔN SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT"

Reply
trung tran 10:08 16 tháng 11, 2013

Hoan hô anh Bướm li kì
Dụng liên hoàn kế tinh vi vô cùng
Dương đông kích tây anh rung
Biến chủ thành khách ung dung dắt bò
Thuận tay ôm mấy em phò
Diệu bia gái gú hát hò phê pha
Địt mẹ con Phẹt lê la
Lê Thương xinh vãi cho mài ăn máo nhồn hẹ hẹ
Miu anh thâm hậu kinh hồn
Làm cho các ẻm lông lồn rối tung

Reply
Phang Chel 10:47 16 tháng 11, 2013

@ Anh Bím hồng:
Đầu tiên, như thông lệ, xin phép dịt vào mõm anh phát cho thơm loa.
iem vừa về Nụi roài. Anh cứ vui ăn chơi đê. Mà đcm, anh chửi thế con Phẹt nó đốt nhà rùi lặn mịa mất thì mình lại phải đi đú chỗ khác à? Anh xem nó có chỗ nào tốt tốt khen nó phát lấy thảo đi anh.
Mà anh sang bển nhớ tẩn hộ iem 1 phát nhóe, bảo là iem gửi. Cẩn thận lại phang vào dân mình đới

Reply
NGO DONG 10:48 16 tháng 11, 2013

@ anh Trứng.
Miu anh thâm hậu kinh hồn
Làm cho các ẻm lông lồn rối tung
Gớm , ai móc họng cho anh mà anh mửa ra hay điếu chịu , tiên nhân nhà anh...

Reply
phot_phet 11:13 16 tháng 11, 2013

Địt mẹ con Bím hồng lợn hoạn kia, mày lượn Lao Kay rùi vìa đây bố bảo.
Cũng đéo có gì đâu, là tao gửi quả dắm cho đồng bào.
Thôi tao đi chơi!
A mà đéo phải, đi câu. Dạo này ngẫn lắm, lại giở thói đi câu. Thế mới hiểm!

Reply
Ông Bò He He 22:12 16 tháng 11, 2013

@ku pink pusy
Địt mẹ, núc đi ông đã ngó nghiêng cơ mà đéo gặp cây ATM lồn nầu, còn tròm trèm củ. Với lại sai cuôn mịa nó gòi, tôi nhớ đéo gì đâu. Để hôm nào tôi qua bo ẻm địt mẹ.

Reply
bất hối Man 18:58 17 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
bất hối Man 19:16 17 tháng 11, 2013

Bác Bướm Hồng mà gặp Phẹt khác đéo giẫm phải cứt à quên khác đéo hẹn gái ngày hành quynh...bác vác được xác cùng con hàng xách tay về quê được đã nà fúc tổ nhà bác to bằng búi trĩ cuôn Phẹt rồi khà khà ...
Đúng nà:
Pusy đưa mỡ miệng mèo
Để cho cuôn Phẹt đá vèo mất tăm ...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang