Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

SỐC & ĐỘC # 50Giò lụaNợ miệng giả mãi không xong - Thương cho cái kiếp đòng đong lộn gằmHát về cây mía hôm nay hehe...Tuyên ngôn phó nháyTứ bất tửCửu vạn VịtBắn vào đít anh đây nàyMuốn làm cô bé vô tư - Mà sao cái đít lại hư thế này?Công cai chimĂn nhanh còn họcThày trò và tư thế...thò chàyNơi dành cho...nữ tiên tửuHạc xà giếng ngọcChân chính đính kèm...chân phụ.Há há... Giải khátNhà đài và thanh niên đái khaiMối liên hệ giữa công nghệ & não gáiMón mới: Chíp bòKỳ môn độn giápTường thuậtKê luậnLão Trư & Nương tửKhi trò đứng bảng

Hình ảnh: BÁC GÌ?/ BÁC HỒ/ HỒ GÌ?/ HỒ AO...

Đến như lũ phản động muốn phá hoại chế độ, bôi nhọ chế độ cũng không dám nghĩ và viết ra những lời gọi là đồng dao như thế.
Quái đản làm sao đây lại là ấn phẩm của NXB  Mỹ thuật ấn hành năm 2012 (số đăng ký KHXB: QĐ.87-2011/CXB/36-04/MT ngày 12.10.2011). 
Cuốn sách được mang tên: SÁCH ĐỒNG DAO CHO TRẺ CON.
Những kẻ biên soạn sách này, với cái kiểu đồng dao bệnh hoạn,vô văn hóa, vô học, tiêm thuốc độc vào trẻ thơ là ai? Và ai đã đồng lõa?
Trích một đoạn trong lời người  phản ánh trên Lao Động: Một hôm, đứa cháu ngoại của tôi được mẹ dẫn đi chơi về. Tôi hỏi cháu:  Cháu đi đâu về vậy? Cháu trả lời:  Dạ, con đi thăm bà về ạ. Tôi lại hỏi:  Cháu thăm bà nào vậy? Cháu liền trả lời một tràng dài: “Bà gì?/ Bà ngoại/  Ngoại gì?/ Ngoại xâm/ Xâm gì?/ Xâm lăng/ Lăng gì?/ Lăng Bác/ Bác gì?/ Bác Hồ/ Hồ gì?/ Hồ ao/ Ao gì?/ Ao cá/ Cá gì?/ Cá quả/ Quả gì?/ Quả đấm”. Tôi ngỡ ngàng, hỏi: Cháu đọc cái gì vậy? Ai dạy cho cháu? Cháu trả lời: Con đọc trong sách mà...

Vãi chưa này hehe...Ơ, sao quả mơ lại...có hột?

Nguồn: nhặt trên NET
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

36 comments

NGO DONG 19:53 23 tháng 11, 2013

tem cái rồi xem sau ...

Reply
ConthangBom 20:30 23 tháng 11, 2013

Cuối tuần mồm miệng nhàn nhạt, thích mỗi quả Kê luận thôi. Xong cữ đó mới tính đến món chíp bò được! ĐCM!

Reply
Nặc danh 23:03 23 tháng 11, 2013

Cacc thân mến, Hum nai cho phép iêm làm anh hùng bán phím phát: Hệ! hệ!
Phẹt ợ! Chơi lốc mà hông có tương tác thì theo anh mài đốt mẹ nhà đi nhớ, hớ! hớ!
Đúng nà thằng Phẹt ló dọa nhà giàu húp tương các anh các chị ợ. Náo thật!

Bác Cả nhà iêm mới đi Ấn Độ vìa cacc ạ. Gớm chông bác iêm chên tivi, bước 1,2 chông cứ phải gọi nà hị!hị
Iêm đoán bác iêm chủ iếu xang mời một số doanh nghiệp Ấn hợp tác, nghiên cứu khai thác dầu khí trên biển Đông trong phần lãnh hải của Việt Nam.
Cơ mà theo iêm thì đây nà một nước cờ xai nầm, không xai nầm thì cũng xôi hỏng bỏng không cacc ợ.
Vì 2 ní do:
Ní do thứ 1 nà vìa Kinh tế:
Kinh tế của Ấn là kinh tế mở, tức nà nó mở dộng tối đa cho nhà đầu tư nước ngoài vào khai thác, chủ yếu ở các lĩnh vực như tài chén, Bất động sản, và dịch vụ………..Kinh tế của Ấn độ những năm gần đây phát triển chủ yếu dựa vào đầu tư nước ngoài, vì vại, nó hông tự chủ được, khi xảy ra biến cố, chỉ cần họ thu vốn vìa là Ô hô! Ai tai, kinh tế ấn độ tèo. Thất nghiệp, bất ổn xã hội, dẫn đến bất ổn chính chị nà rõ ràng con mẹ nó dồi.
Nữa! cái nài cũng quan trọng. Những năm gần đây, gọi cho oai là xuất khẩu nhân lực chất lượng cao ra nước ngoài (thực ra là chảy máu chất xám). Càng nhiều thì thu vìa càng nhiều ngoại hối, cái này chính là giải thích cho lý do vì sao DGP danh nghĩa của Ấn cao, nền kinh tế xếp hàng thứ 3 trên thế giới nhưng nó lại chỉ được coi là nước đang phát triển.
Hai điều này là hai cái lớn để suy ra kinh tế của Ấn là kinh tế rỗng, hông có nội lực, vì vại một khi có biến cố, bản thân nó cũng không cứu được nó chứ đừng nói giúp người khác.
Thêm cái nữa cho vuôi nhá: Với Trung Quốc, thằng Trung Quốc nó là bạn hàng của Ấn ở cái món nhập khẩu nông sản tỷ dụ như là lúa mí chả hạn, chả mai làm mếch lòng nó nó cấm nhập khẩu cái thì hê! hê anh nông dân Ấn cũng mệt. Đang xuất khẩu 1USD một cân chả hạn, làm ra bao nhiêu bán hết bấy nhiêu, bây giờ nó đếu mua nữa, bán trong nước được có 0.5 USD chả hạn, mà còn chả chó nầu mua cho, bỏ đồng, bỏ ruộng đi làm thuê, hô! Hô! Chính phủ cũng mệt phết.
Tạm kết luận: Bác Cả nhà iêm chơi cờ hơi non tay.

Iêm thấy anh Vịnh nhà iêm cũng đi chơi mới cả bác iêm nữa, nên iêm cũng ăn luôn cho anh Vịnh mái dòng. Slgb cacc nhẻ.
Tiềm lực quân sự:
Ấn có bom nguyên tử, nhưng hông nợi hại bằng thằng Iran hay Chiều tiên, vì hai thằng này nó tự nghiên cứu, sản xuất được. Còn chú Ấn nhà iêm chủ yếu đi mua. Hê! hê! đi mua thì chỉ cần cắt nguồn thì chú iêm có mà chơi súng gỗ. hố! hố! có tiền cũng đéo bán đấy làm đéo gì nhau. Lò văn tèo luôn đéo lằng nhằng.
Tạm kết luận: Anh Vịnh nhà iêm chơi cờ cũng hơi non tay.

Iêm cũng không quên hào phóng khuyến mãi cho cả đoàn phát cuối.
Xét về vị trí địa lý: Ấn Giáp Trung Quốc, thằng Tàu nó quấy biên giới Vịt_Trung được thì nó cũng quấy biên giới Trung Ấn được. hơn thế thằng Myanma cũng không kém phần long trọng đó là nó là hàng xóm của Ấn nhưng nó cũng ra Biển Đông chiếm mấy cái đảo trong hai quần đảo Hoàng en Trường sa của mềnh
PS: iêm chơi cờ nhưng mà lại hông phải là iêm đang chơi cờ. Tmt.

Reply
Nặc danh 23:29 23 tháng 11, 2013

Đủ móa! cái ảnh "khi trò đứng bảng" gần dống iêm hùi iêm học nớp 10. Hum đó là buổi học đầu tiên năm lớp 10 có giờ Sinh học, thầy dạy bọn iêm là thầy T. Thầy ngoài bốn chục nhưng chưa vợ. Đang chong giờ thì thằng bạn iêm mới viết giấy ném lại chỗ iêm, kể chiện thầy giáo hông lấy vợ vì hùi bé thầy bị chó cắn mất chim. Mả bổ nó, nó còn vẽ mênh họa nữa, iêm mới buồn cười quá, cười to mẹ lên. Thế là thầy iêm chỉ iêm biểu. .....lên đây tôi bảo, iêm mới lò dò ra hỏi chỗ ngồi đi lên chỗ thầy, thầy bảo đưa mẩu giấy cho thầy, iêm nhất định hông đưa, thầy mới chỉ ra ngoài cửa biểu iêm. Một, hai, ba bước ra khỏi lớp, mà thế đếu nầu cái mặt iêm lúc đó dày thía chứ lỵ, iêm hông ra mà đi lại chỗ góc lớp đứng, Gớm năm đầu tiên lên cấp 3 bao nhiêu là bạn mới, xấu hổ là. Iêm đứng một lúc thía là thầy thấy thương hay sao mới bảo xuống đi. Mịa! nghe được câu nói đó của thầy mà cứ như là được cởi ách. Từ đó chở đi giờ của thầy là iêm cấm có dám ho văn he.
Thầy iêm ở lớp thì nghiêm cơ mà ngày lễ đến nhà thầy chơi thì thầy lại rất chi là tình cảm, thầy nghèo lắm cacc ạ, cơ mà sạch sẽ gọn gàng thì cứ phải gọi là nhất.
Cho đến tận bây giờ iêm cũng chả hiểu tại sao thầy lại hông lấy vợ (có đứa thì lại kể tại hùi trẻ thầy nặng tình quá với một cô, xong hông lấy được nhau nên thầy hông lấy vợ nữa)

Reply
phot_phet 23:36 23 tháng 11, 2013

Gớm cái địt mẹ nhà anh Choáng lổ cứ như bom. Lâu lâu phải để cho bác cả tôi xuất ngoại giải khuây chuyến chứ.
Chứ cứ ngồi chỗ khư khư kinh kệ thì lú con bà ló mất thì An-nam chả mất đi một hạt giống quý hay sao.
Láo thây!

Reply
chuathoatngheo 01:10 24 tháng 11, 2013

Nạt nhể! Chả có đéo gì hay! Đcm thấy con Phẹt giờ này vẫn online trên chắc để đong gái? Có cái chiện biên giở thì biên tiếp đi, đang hóng.

Reply
phot_phet 01:45 24 tháng 11, 2013

Tôi đang biên chuyện để hầu các anh. Chả nghĩ ra cái ý tứ đéo gì cả nên tranh thủ đong gái tí chút.
Có thắc mắc gì không?
Phải nói gái, nhất là gái đẹp là động lực vô đối để ta sáng tạo, chứ không phải là cafe. Nên anh gì Trung Nguyên bảo khơi nguồn sáng tạo tôi cho là láo.
Các anh, gái gây ra chiến tranh và cũng là tiên dược để ta trường sinh bất lão.

Reply
chuathoatngheo 01:53 24 tháng 11, 2013

Anh cứ biên đi tôi hóng!
Anh có cảm nghĩ về gái như thế tôi khen! Nhẽ là chân lý cmnr!
Đcm tôi dự là anh sống vì lồn và cũng sẽ chết vì lồn thôi!
Dù sao chết vì lồn kể cũng sướng! Có phỏng?

Reply
phot_phet 01:55 24 tháng 11, 2013

@Choang Chuenh
Tôi hùi đi học chuyên gia đứng bảng đkm. Mà mấy anh thày rất mất dạy, trước khi xách tai tôi lên là có màn ném phấn vào mặt.
Tôi điên lắm nên lên đứng là xả dắm ỏm tỏi. Các anh thày lại đuổi tôi xuống cuối lớp đứng úp mặt vào tường. Tôi lại dắm tiếp làm bọn bạn chịu hổng nủi ngất lăn ra hàng loạt. Chán quá các anh thày đuổi con mẹ tôi ra ngoài. Thế là từ một hình phạt tôi lại được hưởng tự do hoang đường.
Mỗi tội khổ ông bà già, cũng làm thân giáo mác nên mỗi lần đi họp phụ huynh hay gặp chủ nhiệm tuyền bị phê là giáo mà không biết dạy con.
Đến giờ này tôi vẫn tự hào là hành vi xả dắm ỏm tỏi của tôi khi bị đứng bảng là cú tát trời giáng vào sự bạo hành của nền giáo dục nước nhà. Haha...

Reply
phot_phet 02:02 24 tháng 11, 2013

Chết vì lồn là cái chết rất...tâm hồn.
Tôi đang biên cái dị truyện một chàng giai tân chết bởi chẹt xe thác xuống tuyền đài nhong nhong đi đong gái.
Thảm thương lắm các anh chị ạ. Tôi lấy ý tứ từ cái việc cầu siêu cho những vong hồn chết bởi tai nạn giao thông hổm rồi ở công ty cổ phần chùa Bái Đính.
Phải nhờ âm binh để trợ cái tai nạn dương gian thì hết con mẹ nó thuốc rồi.

Reply
chuathoatngheo 02:11 24 tháng 11, 2013

Đèo mẹ, lại có khái niệm mới nhể! Bái Đính Joint Stock Company? Chả có nhẽ là công ty con của BCT Joint Stock Company?
Mà anh định làm nhà ngoại cảm đấy à? Đinh thay con Hằng hay con Thúy đới?
DDcm định biên chuyện theo kiểu Bồ Tùng Linh với Tân TháiBá? Có phỏng?

Reply
trung tran 07:24 24 tháng 11, 2013

Tsb con Phẹt nói thì hay lắm thía mà bao nhiuhàng đẹp nó dấu tiệt đâu không bót cái hình lên mà nó chơi nguyên cả dàn máy bay chiến đấu cơ làm em hết hồn chạy mất dép,em là em thích hóng gái nhứt là lại có cả hình lẫn tiếng
Chết vì lồn là cái chết rứt tâm hồn
Bởi run rẩy sướng đến từng kẽ tóc
Du lịch tâm linh qua những lạch khe
Hồn lơ lửng cõi âm dương ranh giới
Ngay giờ đây các anh hãy làm di chúc
Để con cháu biết đường thu xếp
Trước khi chết lúc đang trên giường bệnh
Hãy cho tao hôn tạm biệt một cái lồn
Phải múp và hồng để tao còn ngắm và sờ
Để tao mãn nguyện thăng theo ông cụ
Còn như thăng theo phép thượng mã thì không tính
Hãy liên lạc công ti trách nhiệm hữu hạn chùa Bái đính
Hi hi em vào liên thiên tí ạ y rằng buồn ị ngay,em xin phép cacc em đi ạ

Reply
Nặc danh 08:54 24 tháng 11, 2013

Tối qua iêm vưỡn chưa nổ xong.Sáng rồi iêm lại vô iêm nổ tiếp:
Xét trong tình hình thực tế hiện nay với Việt Nam ta mà nói. Thì thực sự là Bác Cả đang ở trong tình thế rất bết bát, kểu như đang đi trên một con xe buýt chạy tốc đô cao, trời thì nhá nhem tối, bác iêm đứng trên xe, hai tay nắm chắc vào hai chiếc cột để trụ vững. Hai tay bận, hai chân bận nên bác iêm đéo thể lái được xe. Thế mới đau.
Nhưng bác iêm đéo lo, vì trên ghế lái đã có người ngồi, có một thằng đang ngồi cạnh tranh lái nhưng hông sao cứ đuổi con mẹ nó đi được là chú lái xe cho bác iêm sẽ rảnh rang thể hiện trình tổ lái.
Bác iêm đã đi qua một cây cầu rồi, cây cầu này chỉ có hai cái thành cầu làm dáng, mặt cầu thì gồ ghề, thủng lỗ chỗ, vì vại rất khó khăn để lách xe qua.
hệ! hê! iêm đang noái cái gì vại nhẻ, iêm cũng hông bít nữa, hôm qua đi ăn cưới iêm uống 3 chén diệu, 1 lon bia, cũng chủ uống lẫn cho say mẹ đi ngủ cho ngon mà cứ càng uống càng tỉnh. Mãi sao mới nhớ lúc chờ xe đưa dâu vìa iêm có làm trước cốc nâu đen. hị! hị! 1 cà phê mà dã được cả bia lẫn diệu thế mới hoành chứ lỵ.
Lại nổ típ nhẻ:
Thằng Ấn thì chỉ như cây cầu hỏng thôi, nhưng phía xa xa kia có một cây cầu nguy nga, tráng lệ, vừa vững vừa chắc, chỉ cần bác iêm cho goẹo con xe vìa hướng đó thì cộng với nội lực sẵn có của bác iêm bác iêm cứ iên mẹ tâm đi mà kê cao gối ngủ.
Chiếc cầu nguy nga đó theo iêm không ai khác là Cuba cacc ạ:
Còn lý do tại sâu iêm lại đánh giá cao CuBa đến vại thì lại vì dững lý do sau:

Iêm đi đái cái đã, uống nhìu bia rất chi là hại thận. há! há!

Reply
Nặc danh 09:42 24 tháng 11, 2013

Mịa! cái sự ỉa đái mà cũng thật lắm nhiêu khê! nguyên cái khoản thắt cái dải dút thành hình con bướm nhìn cho đẹp cũng mất mẹ của iêm mất nửa tiếng. Khà! khà!
iêm típ nhá!
Cu Ba có hai ưu điểm
1 là vị trí địa lý, cái này hông phải nói lại.
Nhưng lại vẫn phải nói lại tý. Từ cái vị trí địa lý này nó cho CuBa sức mạnh tạo nên sự đối trọng với Mỹ, Ngài xưa thằng anh em Liên Xô nó lắp cho Cuba cái dàn pháo gì gì đấy. Bi giờ người anh em cát sô lắp quả tên lửa hướng thẳng vìa phố Wall thì đcm cả Châu Âu cũng vãi đái chớ đứng nói một mềnh thằng Mỹ, chú Nhật, mới cả chú Trung cũng cứ phải là dè chừng hông bị ảnh hưởng (là mớ cái giấy lộn trái phiếu của chính phủ Mỹ mà bọn này găm ý).
Vị trí địa lý ngon rùi nhá.
Tư tưởng chính trị, mô hình chính trị: Rõ là cũng ngon luôn
Quá khứ huy hoàng, tình anh em bền chặt, thủy chung, nhất con mẹ nó còn gì.
Vìa Kinh tế: he! he! cái nài mí hiểm. Cu Ba nghèo, ờ nghèo cơ mà nó đã vượt qua thử thách rùi, bao nhiêu năm Mỹ cấm vận, dân nghèo tý nhưng chính trị vẫn ổn định, kinh tế vẫn cứ thế tằng tằng, quá trình nài của Cuba phải nói là anh em nhà cát sô cũng đáng nể. Nên Cu ba bi giờ chả sợ thằng đéo nầu bóp họng. Mềnh lắm thóc, nhiều gạo, san cho anh em tý là được, cả hai cùng no
Thôi nói tạm vại thôi, chớ các chiên gia các nghiên cứu kinh tế, quân sự trót dại nhỡ chân lạc vô quán bù bựa nài của Phẹt, ngứa tay vả phát trước là iêm lệch mẹ mõm, sau là Phẹt cũng bị ảnh hưởng. Hề! hề!. iêm #.

Mà sâu iêm thấy lắm anh, lắm chị hóng quán anh Phẹt thế mà hông thấy viết gì nhẻ, nhẽ lại coi thường quả súng ngắn đạn là mực,. Lạ nhẻ

Reply
NGO DONG 10:23 24 tháng 11, 2013

@ nhà anh cu Choáng lói thế là hĩu khuynh lắm nhá , thôi thì nước nổi thì bèo nổi , sợ điếu giề ,
tình anh em với Cuba là vĩnh con mẹ nó cỉu rồi , đéo nói nhiều , trên cái quả đất tròn xinh này đâu dễ kiếm được cái sự sẻ chia chân thành như thế mặc dù cách xa kinh khủng khiếp về mặt địa lí và khác biệt hoàn toàn về màu da, ngôn ngữ...
còn con Phẹt , nghe đâu đang đi học chiển khai cái nghị quyết đéo giề ấy....

Reply
phot_phet 19:35 24 tháng 11, 2013

Bọn con bò đi đâu hết òy. Cuối tuần lại trốn đi lộn gằm rồi phỏng?
Cu ba Cu bốn cái lồn. Lo cái nồi cơm, con vện nhà các anh đi. Tuyền hót vặt đánh rắm rong, ăn cơm ngô nói chuyện thế giới.
Việc quốc gia trọng đại hãy để bác cả và các bạn tai to tôi lo. Còn nếu không lo được thì các anh chung tay với tôi ủn con mẹ nó xuống.
Chết cả nút chứ đùa à!

Reply
Nguoi mien nui 20:12 24 tháng 11, 2013

Nói chuyện chính trị buồn ỉa bỏ mịa. Phẹt vừa nhắc đến bác Cả chọng anh đã đánh rắm roooifd. Nói thêm tý nữa anh bĩnh mịa ra quần giờ.

Reply
Phang Chel 21:39 24 tháng 11, 2013

Ới anh Bím hồng ơi là anh Bím hồng!
Anh nổi lên dạng ngời và chói lóa phát xem nào. Đcm bọn nó nói chuyện đéo gì iem ong hết sủ. Anh vào giảng 1 bài về bam đê :D. Hay là anh lại chìm trong \./ nước bạn roài?

Reply
phot_phet 22:14 24 tháng 11, 2013

Con mặt lồn ý sau chuyến du hý kinh kỳ thì bạt mẹ vía rồi. Giờ chim nhẽ đang ngâm phốc - môn chứ có thọc vào đít.
Anh cu Cheo giờ cũng im hơi lặng ngắt nhể. Chim cong lên chưa anh? Hay còn bó bột?

Reply
Nặc danh 22:44 24 tháng 11, 2013

Ờ thằng Phẹt noái cũng phải, ăn cơm ngô thì nói làm đéo gì chiện thế giới. Cơ mà dcm nước mất thì nhà tan. Hiểu đơn giản như và cơm vào mồm vại. Anh cần iên ổn để anh chuyên tâm lo đong xèng nuôi vện và con. Gần chỗ anh ở Vũng Áng, Hoàng Mai (anh ở Quỳnh Lưu) người Tàu nhan nhản rùi. Còn quân hay dân nó thì nhìn anh cũng biết đéo cần đứa nào mách. Đủ má, chưa bao giờ anh thấy xe biển đỏ chạy nhiều đến vại, nên anh rất quan tâm đến chyến đi của bác Cả, thời xự, báo anh xem và đọc hết, mày phục anh ch…ư…..a?
Thằng Mỹ nó cứ nhìn ra ngoài chớ trong nước nó, mái cái chỗ làm ra vũ khí hạt nhân đéo phải là điểm yếu thì là cái giề. Anh ngoại cảm được thằng Mỹ sẽ có thời điểm (chính xác thì anh đéo biết) đi âm phủ cỡ 5 bang vì thứ mà nó đang dọa thế giới chứ đéo phải đùa.

Reply
trung tran 08:58 25 tháng 11, 2013

hehe bộ này có mấy ảnh đẹp thiệt,như cái ảnh cuối ưng cái bụng quá
Bố tổ nhà anh Choang anh lổ khói um khét mù,thôi thì tôi cũng cố thò tay móc đít có tí quà tặng hai bác cháu nhà anh
Bác cả hiệu là bác Cả lu
Gánh gồng vận nước bác đánh đu
Tư tưởng thấm nhuần trơ da mặt
Mác lê nghiền ngẫm bạc lông cu
Âu Á bon chen tìm giải pháp
Cu ba chủ nghĩa vọng lời ru
Nhiệm kỳ đương đợi thôi bác ợ
Kẻo chết vì lồn mắc tiếng ngu
hị hị tặng bác anh nhá,còn đây là thơ tặng anh chờ tôi rửa đít đã anh nhá

Reply
NGO DONG 10:45 25 tháng 11, 2013

he he tiên nhân anh Trứng , thơ hay đéo chịu ...

Reply
ThemoiSuong 11:04 25 tháng 11, 2013

Sư bố nhà anh Trứng văn Trần
Hoạ bài (thất – bát) vãi cả phân
Sắp về nên bác đi chơi chuyến
Gánh gồng cái cứt đek ai cần!

Về vườn thì lấy đéo ai mời
Chả nhẽ rút tiền vợ đi chơi
Có mà nó đập cho vào mạt
Tiền chùa tranh thủ, cứ phải xơi

Nước lồn nào cũng, đánh giá cao
Khen tặng búa xua, rất tào lao
Rồi thì quan hệ chưa tương xứng
Hê hê địt mẹ, thế mới đao.

Reply
trung tran 13:29 25 tháng 11, 2013

Gớm dcm nhọc nhằn quá cái sự đái ỉa,mãi giờ mới rặn nủi anh Choang ơi là anh Choang Chuênh
Cái tộ sư bố anh Choang Chênh
Cuộc đời chìm nổi rất lênh đênh
Kệ con mẹ nó lồn đi anh
Nước lúc đéo nào chả chênh vênh
Nước lồn thì lại rất mông mênh
Anh thấy ko dcm thơ em dcm phải khác bọn Tàu khựa anh nhỉ

Reply
phot_phet 14:21 25 tháng 11, 2013

Tiên nhân các anh. Các anh thơ thẩn cái đéo gì tôi mặc kệ nhưng cấm được bôi lồn vào bác cả tôi.
Bác tôi chắc không hưởng được và cũng không đáng được hưởng.
Liệu cái thần hồn!

Reply
Phang Chel 15:11 25 tháng 11, 2013

@phot_phet
Báo cáo anh : Đã lành. Nhưng đang bơm sữa cho phồng lên :D

Reply
NGO DONG 16:45 25 tháng 11, 2013

@ các anh mặt lồn , con Phẹt mới đi học triển khai nghị quyết Cuba về , cứ liệu cái thần hồn ...

Reply
ku pink pusy 18:02 25 tháng 11, 2013

Iêm đơi ... Iêm đơi ... Iêm đơi ...
Iêm nại lỗi nên dạng ngời chóa nóa và muôn phừng nợi hại hơi đơi ...
1. Trước hết như thông lệ Iêm xin phép cacc mặt \./ chao đang hóng quán, Iêm sin được trân trọng, vinh dự và tự hào xiết bao được địt ngai và nuôn vầu nỗ mủi của thằng phẹt mồm \./.
(nổ mủi chái 03 nhát và nổ mủi phải 05 nhát).
2. Iêm xin được trân kính quý anh Chèng Chẹch, xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc đến anh và gia đình. Vì rằng anh đã cho tôi ví dụ để chứng minh thuyết tương đối dộng cũng như hẹp của An be anh sờ tanh bạn tôi.
Thưa anh, tôi da thủ đô ngàn năm ôn vật mới 3 hum, và tôi khẳng định 100% dân thủ đô ôn vật vửa mất dại, vửa hào hoa và vửa dâm đảng (mà thằng phẹt mép dính đầy máu \./ nà avatar).
Cho đến khi gặp được anh.
Anh quý!
Một con người vị tha, tốt bụng và giàu lòng nhân ái khiến tôi phải hát lại bài Hà Lội Liềm Tin Và Hy Vọng của Cố nhạc sỹ Phan Nhân.
Một lần nữa xin phép được địt thêm nhát nữa vầu mõm thằng phẹt.
Xin Trân - Kính - Quý anh Chèng Chẹc của iêm.
Khà khà ...

Reply
trung tran 18:27 25 tháng 11, 2013

Ô anh Bím hồng đấy à,anh nủi lên rùi may quácứ tưởng anh phải dưỡng thương dài dài
Ô mà nghe anh nói thành ra hâm mộ anh Chèng Chẹc quá xin luôn vào Chèng Chẹc fan club
Thế thì lại phải làm bài thơ gọi là quà ra mắt club anh nhẻ

Reply
nguyen hong phuong 18:50 25 tháng 11, 2013

@trung tran
Vầng, ơn anh!
Anh Chèng Chẹc xứng đáng được nhận sự Trân - Kính - Qúy của tất cả dân An Nam anh à!

Reply
Phang Chel 19:59 25 tháng 11, 2013

Ơ cái đệch! Kính cacc mặt \./ tru đã nhâng tôi lên tầm tủ lạnh. Nhưng nói trước tôi chưa muốn lên nóc tủ đâu đới :D

Reply
trung tran 00:54 26 tháng 11, 2013

Hí hí em là ai dzậy thiệt đúng là tri kỉ

Reply
trung tran 01:06 26 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
trung tran 01:13 26 tháng 11, 2013

Cái đệt cụ cái máy phôn tay đến ngày hoành quynh

Reply
duc canh bui 21:44 5 tháng 1, 2014

mình khoái nhứt "chíp bò" và "chân chính- chân phụ"...sướng hơn là lột hết ra...hi....hi....thế mới sướng....

Reply
hao 20:15 18 tháng 1, 2014

Phần mềm diệt virus nổi tiếng số 1 của Mỹ, Avast! antivirus : có giao diện Tiếng Viêt chuẩn, bảo vệ máy tính cực kì hiệu quả. Trang chủ avast: http://www.avast.com/get/OvddquWj (bôi đen, copy địa chỉ và dán vào trình duyệt để tải)

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang