Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013

SUÝT GIAO CẤU ( tiếp... & hết)
Đây là hồi ức năm 7 tuổi của tôi, 30 mùa lông rụng rồi mà không sao quên được. Là việc tôi suýt giao cấu với đồng ấu người làng. Tất nhiên là giống cái.

Hẳn các anh còn nhớ cô bạn Hồng của tôi, cái con bé trong thiên đi tơ này này http://www.photphet.info/2011/12/i-to-liet-truyen.html. Tên họ thật của tôi sở dĩ có tên lót là Hồng là từ cái tích này. Nay tôi kể các anh nghe.

Cơ mà tôi đi kinh lý mấy hôm miền biên viễn đã. Về sẽ dán lên. Dạo này hết trĩ lại táo nên cứ lẹt phẹt thâm niên, chán kinh người.

Tôi về rồi, định biên nốt hầu các anh cú suýt giao cấu năm 7 tuổi. Nhưng các anh tin được không, 30 năm sau, nghĩa là tôi 37 tuổi mà chuyện đó lại lặp lại. Mà chửa xa, mới hôm tối chúa nhật kia thôi, khi chuyến xe đêm đưa tôi xuôi từ Hà Giang về Hà nội. Tôi vẫn tin lịch sử có sự lặp lại, nhưng chuyện sinh lý lặp lại như lịch sử thì quả là hiếm, xưa nay. Và tôi kể ra đây.

Đoàn chúng tôi khởi hành lúc 9 giờ tối bằng xe giường nằm bến Đĩ Mình. Theo lịch trình thì 5h sáng sẽ có mặt ở Hà Giang. Chúng tôi có 5 người, một anh thợ văn, một anh thợ xây, một anh thợ buôn, một anh thợ học và tôi, thợ hót.


Anh thợ văn thì người dài hơi quá khổ so với cái giường nằm nên cả đêm cứ ấm ách tầng hai hết đi đái lại đòi đi ỉa. Dằng dai đến độ anh thợ lái phải gắt lên là đi đường dài ăn uống đéo gì lắm thế. Tôi thì tôi biết, chả qua là anh già rồi nên khó ngủ thôi. Khác hẳn với anh thợ xây, một đập hai xoa là kéo bễ. Anh thợ học cũng lành, mắt kéo màng nhanh hơn hạ xịp, mồm lép bép ú ớ kinh tợ trong mơ. Anh thợ buôn nhẽ ế ẩm thời suy thoái nên cứ lạch xạch mở máy vào Phây đong mấy con hàng dạt giả mác cu - te lên mạng bán dâm. Tôi, thợ hót thì nằm im, ngáo ngơ nhìn thiên hạ như bầy lợn giống úp thìa nằm la liệt khắp dưới đất, trên trần.

Tôi nằm giường tầng một, phía ngoài. Lối đi được chèn bởi hai anh Kinh tộc nhưng nói giọng nhang nhác tiếng Mông. Trong giao tiếp của hai anh tôi biết là ở Hà Tây. Họ tra tấn tôi bởi hai cái a lô khắm hơn xí bệt phố cổ, đến độ tôi phải đi xin vỏ một quả quýt chua của một chị già nằm giường trong góc mé bên kia, cũng có thể là do ham ăn vặt hay ốm nghén mà cứ lách nhách nhai như chó nhằn xịp rách. Tôi đắp cái vỏ quýt ấy lên mũi mà vửa khấn vừa rủa hai anh khốn kiếp kia và mong sao cho nhanh đến.

Đến rồi! Hà giang đón chúng tôi bằng mấy giọt mưa lất phất và bóng dáng dăm người già đi bộ tập dưỡng sinh. Không khí trong lành làm bọn tôi tỉnh táo và háo hức đón chờ những chương trình hẹn hò đã tự lâu. Thôi thì cho tôi kể ở các thiên sau, bởi ở đây không phải là chuyện du hí. Đang là chuyện suýt giao cấu cơ mà, khà khà...

Tối chúa nhật sau một chầu nhậu từ tinh mơ đến mịt mờ thì bọn tôi lóc cóc về xuôi bằng chuyến xe đêm lúc ngược, khởi lúc 9h tối. Xe đi miền núi hay đường xa họ thường chạy đêm mà ít khi đi ngày. Rút kinh nghiệm chuyến ngược tôi đảo mắt tìm chỗ nằm nhưng hết giường, chỉ còn chỗ ở lối đi. Anh thợ lái quẳng cho tôi cái chăn cái gối bảo tùy nghi. Khi đám tùy tùng đang còn vất vả chăm mấy can diệu ngô phòng khi bật nắp dưới đường thì tôi đã an vị. Tôi yên ổn giữa lối đi, hai bên là hai gái trùm chăn gần kín mặt. Tôi nhận ra họ là gái bởi mái tóc lòa xòa vấn vương trên chiếc giường tím màu tam giác mạch. Người tôi nồng mùi diệu ngô và thịt lợn Mông đen của cữ nhậu nhưng miệng chẳng bao giờ hôi nên tôi thở phì phò như chó dại. May mà không ra đằng đít đkm hehe.

Hai ngày diệu thịt nên tôi bã người. Cũng tính đi khám " điền thổ" con đồng bào xem sao nhưng anh thợ xây nhanh tay khám trước và hót lại với tôi rằng... lì như lợn. Ý anh ta là chúng không nhiệt tình và iêu nghề lắm, và cũng có thể đó là nét văn hóa " đóng gạch" của người vùng cao. Anh thợ xây khoe là chỉ được cái giá rẻ, gần 60 cân hơi chưa kể móc hàm mà có hơn hai trăm bạc, lại không giới hạn thời gian giết mổ cũng như đao - phản cạo lông. Tôi đem chuyện tấu lại với mấy anh thợ kia, chúng dầm dập như duyệt binh đi lũ lượt. Chỉ sót lại anh thợ học. Anh ấy bảo người iêu em nhét tận mồm mà em còn nhè ra. Mẹ kiếp, đâu lại có cái giống người kén ăn đến thế? Hay do học nhiều?

Hình ảnh: HÀ GIANG MẾN YÊU CỦA TÔI

Hôm nay đon khách Hà Nội lên Hà Giang. Toàn ca sĩ hạng I cả, trừ bác Sương Nguyệt Minh ngồi ngắm mấy ông em, ông cháu rượu nhoè rồi hát. Còn múa trên sân khấu là sập gỗ để khách ngồi nhậu hờ hờ...

Tôi say quá nên tít mít vung vít ngủ đơ cu. Trong chập chờn và bồng bềnh của diệu ngô và lý trình ngập ghềnh xa ngái tôi vẫn nhớ là đạp chân vào mặt một anh nằm ở đít tôi. Nhưng hai tay thì nghiêm ngắn lắm, tôi duỗi xuôi như cái cách người ta xếp xác chết vào hòm. Tôi tự biết giới hạn bởi tả hữu hai bên là hai gái, mọi sự động chạm cố ý hay vô tình đều chống lại tôi. Tiện đây tôi cũng có nhời khuyên cho các anh đi chơi nhởi xa xôi cái chỗ nằm, là cứ chỗ nào có gái thì chui vào, xấu đẹp gì cũng được chứ đừng có nằm cạnh giai. Hoặc có thì cũng hãy cố tìm lấy anh nào sạch sẽ một tí. Chứ vớ phải những anh thối chân, hôi nách, khắm bẹn hay a lô như bể phốt thì về lăn ra ốm lại trách tôi là ác.

Nhưng dù tôi có lý trí đến đâu thì cơn say và nỗi mệt nhọc mới là bất hủ. Tôi kệ con mẹ nó với đời, phó thác cái thằng người cho sự may nhờ, rủi chịu. Chỉ biết đến khi gần tang tảng sáng thì tay trái tôi đặt trọn vẹn trong cái tam giác mạch ( tôi xin lỗi loài hoa dại đẹp đẽ này khi có ý ví von với khu vui chơi và sinh nở) của cô nàng bên hữu như một thói quen cố hữu khi nằm nhà ngủ với con vợ già. Tôi toát cả bù hôi bẹn. May mà có tấm chăn mỏng phủ kín đáo lên trên thấm bớt đi nỗi hổ thẹn chứ không thì đã chảy thành dòng. Tôi khẽ khàng, bèn lẽn thu về như cách người ta rút tay ra của tình đầu bối rối. Nhưng chúa ôi, nhích nhẹ thôi mà bàn tay kia đã dữ dằn chặn lấy và rê về nơi cũ rồi cố ý nhẩn nha ấn vào khúc giữa của lưng chừng đồi cũng đang vã mồ hôi trong tiếng thở mệt nhọc của con ngựa cái. Chờ mỗi thế thôi rồi tôi bóp. Con ngựa cái dúm hết mông, thở hộc lên mấy tiếng. Lưng đồi xẹp lép và lũ quét tràn về. Cuốn tôi trôi về đến Đĩ Mình, là cái Mỹ Đình bến xe hehehe.

Đèn bật sáng, tiếng anh thợ lái véo von tạm biệt bà con, rằng ai ở gần thì về, ai ở xa thì hẵng cứ ngủ chờ đến khi trời sáng. Cô nàng lật chăn ngếch mặt nhìn thẳng tôi, đề nghị " mình vào nhà trọ bến xe, anh nhé".

Trong mờ mờ nhân ảnh, tôi cũng cố dụi mắt mà xem cái hình hài. Giời ạ, nếu Thị Nở sống lại thì xin hãy cùng tôi đến Nam Định nhà ông Nam Cao đứng trước mộ vái lấy vài trăm zái. Tôi hoàn hồn, tung chăn, dông thẳng. Quên bố mất đôi giày trong túi bóng để dưới chân và tiếng réo nheo nhéo của mấy anh thợ tháp tùng tìm người lạc. Tôi chạy như bay sang bên kia đường, móc điện thoại gọi con vợ già mở cửa. Phía chẳng mấy xa là nhà tôi. Thật bồi hồi!

Rồi để trấn an, tôi tự nhủ coi như mình đã làm được một việc tốt. Nhiều anh có thể cho là xấu xa nhưng tôi nghĩ có làm thì có đúng có sai, còn hơn là đéo làm gì. Như trong chuyện kia của tôi, tôi cho là đúng đắn. Chứ nếu không, tội to nhất của tôi là cái tội...đéo làm gì. Hí hí...

Chuyện đến đây là hết mất rồi. Khà khà...Đồng hoa tam giác mạch.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

69 comments

Hai Lúa Bắc Kỳ 18:56 7 tháng 11, 2013

Mặt \./

Reply
ConthangBom 19:02 7 tháng 11, 2013

ĐCM Chú Phẹt lại ỉa són! Ăn thêm rau lang đi cho ló dễ ỉa! Nhóe!

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 19:03 7 tháng 11, 2013

Hoá ra chi Xinh Đẹp kết thằng liệt từ rất lâu rồi. Chuyện này mình đọc từ khi nhà thằng phẹt bên già hú cơ, nó chuyển xang đùng gà mái xong mới về ở nhà này

Reply
trung tran 19:20 7 tháng 11, 2013

Dcm em đang ngoi diệu vớ vẩn dcm con bên cạnh lạ nó đéo hiểu em đọc cái lồn gi mà thấy SUYẾT GIAO CẤU
Dcm ỉa són thì phải nói bọn cuốc hội thiên hạ anh hùng dcmcn mặt đéo đẹp bằng ông lợn bởi vì còn bận nhìn vào tờ giấy ấp a ấp úng cái lồn mẹ

Reply
Nặc danh 19:39 7 tháng 11, 2013

Lúc đầu đọc không hiểu tại sao cu Phẹt lại bị bố đánh. hì! hì! Nhưng điêu bỏ mẹ ra theo lẽ thường thì phản xạ thọc tay lên trên chứ đéo ai lại thọc tay xuống dưới. Bố tổ nhà anh, cái loại dâm dê nó có từ kiếp trước hay sao nên mới lạc loài thế chứ.
ah! kẹo mấu là kẹo gì anh Phẹt, thấy anh rất hay kể, có phải là kẹo kéo không? kẹo mà người ta nấu bằng mật ý.

Reply
Lê T. Huyền Anh 23:56 7 tháng 11, 2013

aha cuôn Phịet lần nài có vẻ giữ chữ tín bài vở nhể? mờ 7 tuổi chiêm bằng quả ớt hiểm lại nhẽo nhèo như con đỉa thì kể cả đuôi chuột ngóay lọ mỡ cũng chịu lấy đâu ra dao kấu mờ sĩ?

Reply
ha tran 01:33 8 tháng 11, 2013

mờ địt mịa cuôn lày dâm sớm nhẩy

Reply
NGO DONG 11:06 8 tháng 11, 2013

đèo mẹ . con Phẹt phát huy năng khiếu nhất dương chỉ từ hồi còn nhi đồng thối tai cacc ợ . thảo nào bi giờ được bá tánh phong cho cái nghệ danh Phẹt liệt ....ôi ...đèo mẹ ...cái giề cũng có nguyên nhân cả ...nhẻ...

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 12:30 8 tháng 11, 2013

DCm đặt gạch phát. Hôm nay tông kết chương trình QDY kết hợp, cúng. say quá òi, ngất đây.

Reply
Koong Fam 15:18 8 tháng 11, 2013

Kẹo mẩu của anh Phẹt là cái nhỏ nhỏ anh ý bôi nhọ nồi vào đới! Hẽ hẽ hẽ!

Reply
Nặc danh 18:12 8 tháng 11, 2013

Con Kông đéo biết òi! Kẹo mấu mà zư mài nói thì làm đéo văng tung tóe được. Đọc lại mà xem. he! he!
Mịa Thằng Phẹt cái chiện zư vại mà nó cũng nghĩ ra được thì anh phục mài quá thể.
Phẹt ới ời! anh bít mài đi vắng, anh vô anh ị bậy đơi nài. ka!ka!

Reply
boy kaya 13:05 9 tháng 11, 2013

Keo mau anh an suot roi,ngj laj ma them pua

Reply
Lão Hạc 13:43 9 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Lão Hạc 13:45 9 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Lão Hạc 14:04 9 tháng 11, 2013

DCM thằng Phẹt liệt. Ỉa thì ỉa cho tròn bãi nhóe

Reply
Nặc danh 18:38 9 tháng 11, 2013

Thẩm du thế này tôi lại thấy đéo hay

Reply
ha tran 22:25 9 tháng 11, 2013

Thời đấy đói thối mồm,ăn đéo đủ chất,phin xếch đéo có, làm hộc cứt có cặc mà nứng buồi sớm ý
Địt mẹ cuôn phẹt mắt gian mồm điêu phát

Reply
ku pink pusy 09:58 10 tháng 11, 2013

Anh phẹt iu quí mép dính đầy \x/ chao, địt a chứ, hẹn tôi 15 mà hum qua còn ở Giàng ơi bú dịu với Xung Kích Nguyễn nà thao, nà thao. Mẹ a nượn vỉa gấp no tiếp tôi.

Reply
boy kaya 12:39 10 tháng 11, 2013

Chuyện của Phẹt liệt 50% hư cấu và 50% có giao cấu

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 00:52 11 tháng 11, 2013

Yên ắng quá. Tiếng tôn rật yheo từng đợt gió rật, tiếng thùng xốp bay. Tiếng tấm lớp bờ lô bị bão thổi xuống đũờng, tiếng gió rít. Ô dcm đéo ngủ được.

Reply
phot_phet 11:36 11 tháng 11, 2013

Tôi vìa đơi òi. Cơ mà hẵng mệt. Để tối rồi tôi hầu nốt chuyện suýt giao cấu.
Anh Bím Hồng đi đến đâu rồi? Được mấy nả mà cứ hoắng lên thế hả hả?
Ối đồng bào ôi, nhọc xác cái thằng tôi quá!

Reply
ThemoiSuong 13:13 11 tháng 11, 2013

Nghe dăm dài khu vực
Cộng lại chia bình quân
Mở rộng hướng bão quần
Tăng thêm vài cấp nữa

Anh chuẩn bị dất kỹ
Thì chú lại đéo vào
Thế là cái nàm thao
Hả địt mẹ thằng bão

Anh đón ở miền Trung
Thì chú phi ra Bắc
Mẹ cái thằng zích zắc
Đi đứng như củ Puồi

Hê hê thế mới vuôi
Cho các anh diễn tập
Chứ tôi mà vào thật
Anh chạy vãi cứt ra

Bố thằng bệnh ha ha
Làm cho anh Phúc Hói
Chạy, quát um củ tỏi
Chả giải quyết Lồn giề. Hê hê.

Reply
Bắn Bi 13:23 11 tháng 11, 2013

Thơ anh Sướng thời sự quá nhể hehe, địt mẹ cũng tại thằng Phi luật tân nó chết nhiều quá.
Sau vụ nài anh Sướng nên chỉ đạo chúng nó khai chết khoảng đôi nghìn để xin tý viện trợ về đi đá phò anh nhể khà khà

Reply
Nguoi mien nui 13:45 11 tháng 11, 2013

Thơ anh Sướng hay quá thể. Mịa, nhân tài về văn chương là đây chứ đéo đâu. Anh vào Hội văn nô chưa, có cần tôi giới thiệu không???????????

Reply
Nguoi mien nui 13:51 11 tháng 11, 2013

Ah. Mà anh Bi yên tâm đi. Đéo cần chỉ đạo chúng cũng thống kê hết rồi,
Tôi ví dụ nhé: ngã do trèo nhà chống bão, đi đường xe kẹp chết nhe răng... trong 4 ngày qua thống kế đổ tội hết thằng bão, còn nữa, nhân vụ này kế thêm một số công trình xây dựng vĩnh cửu, kiên cố cũng không chịu được bão quá mạnh đã sụp đổ hoàn toàn. Hợp lý hóa tham nhũng là đây chứ đéo đâu.

Reply
Nguoi mien nui 13:52 11 tháng 11, 2013

http://dantri.com.vn/xa-hoi/10-nguoi-chet-khi-dang-phong-chong-bao-haiyan-801268.htm

Reply
Nguoi mien nui 13:56 11 tháng 11, 2013

Phẹt đi đéo có ảnh đặc sắc ah. phót vài con thợ lên cho anh em chiêm ngưỡng.

Reply
NGO DONG 14:18 11 tháng 11, 2013

@ anh Tộc ,
địt mẹ thằng bão điếu vào sớm để anh Tường với lị em Tiến gửi vài mạng xong bẩu : bệnh nhân chết do ..bão , nhẻ ...
cái đéo gì chứ hợp lí hóa mọi hậu quả bằng những lí do điên rồ dại dột nhất thì cán bộ mình là vô cmn đối . kiểu như vụ ăn bớt vac-xin tiêm phòng thì bẩu là : em ấy sai sót do ...mệt mỏi..
còn vụ đẩy đổ xe chở 5 bé sơ sinh thì lại đổi cho là : em ấy đang tâm trạng chuyện ...gia đình..
hê hê địt mẹ lí do , địt mẹ chúng nó....

Reply
ConthangBom 14:51 11 tháng 11, 2013

Hê hê! Phẹt ta đang vạch cúc xiêm chiêm miềng! Chắc vừa đủ không ướt giày! Nhể!

Reply
Thang Tran 15:13 11 tháng 11, 2013

Thợ hót thời gian tới là là hot thật đấy vừa có anh Chấng người xứ Bắc Sông bị ngồi oan 3600 ngày. Triều đình đang sôi sục lên vì quy trình khép tội hình phải có thợ hót tham gia từ đầu cho đến cuối của quá trình tố tội!

Reply
van cuu 15:16 11 tháng 11, 2013

Em thấy bẩu xứ Hà Giang zân trơi tuyền về Bắc Quang, chứ lên tận trển thì có cứt giề,Lịch họp hành, tiếp khách chung là một la mã là trên HG, còn từ hai la mã trở đi là xuống Bắc Quang, đôi khi thì hai la mã trước hôm sau về HG mới đến một. Anh Phẹt đi thẳng, về tuột thế thì suýt là đúng rồi, hô hô!

Reply
phot_phet 15:54 11 tháng 11, 2013

Đời tôi đéo hiểu sao tuyền những những chuyện rất tréo ngoa buồi dái khà khà...
Đôi khi kể ra chả mấy ai tin. Như chuyện này chả hạn.
Đúng là đkm đã đen lại còn...lắm lông.

Reply
Litte Bird 16:35 11 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nguoi mien nui 16:37 11 tháng 11, 2013

Tôi đoán mò rằng con Phẹt phét lác lấy le với anh em chi bộ vì sự mang tiếng liệt chim teo tay. Mịa, mấy ngày lên HG lốc rượu mà về tay vẫn đi di lịch được thì có mà nằm mơ.

Reply
phot_phet 16:52 11 tháng 11, 2013

Anh thợ xây Simson đi mới tôi, các anh chờ anh ý hoàn hồn rùi vào xác nhận.
Tay chân tôi như vậy là do thói quen nằm nhà với con vện già.
Tôi đang tính dành việc này để báo công dâng bác đấy. Các anh chớ có đùa đkm nhà các anh.

Reply
phot_phet 16:55 11 tháng 11, 2013

@Litte Bird
Tôi đang cố tránh đi cái miệng to, lỗ mũi nhỏ và đôi mắt đỏ như cá chày thôi.
Diệu ngô với lợn Mông đen đấy, ngon vãi cứt ra.

Reply
Bắn Bi 16:56 11 tháng 11, 2013

Khà khà đúng là Phẹt mồm \./, khó tin đéo chịu được

Reply
Nguoi mien nui 16:56 11 tháng 11, 2013

http://baophunu.info/tin-tuc/anh-moi-nhat-cua-chippy-polla-khien-nhieu-nguoi-sock
Em này hả Phẹt????????????????

Reply
Nguoi mien nui 16:59 11 tháng 11, 2013

Nhìn cái sự ăn uống của mấy ông thợ trong đoàn bần nông quá. Đéo ai ăn lợn cắp nách uống cả bia lẫn rượu, thảo nào nhìn mặt ngẫn hết ra.

Reply
Litte Bird 17:00 11 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThemoiSuong 17:00 11 tháng 11, 2013

Được đấy. Cứ có tý gái, tý âm nhạc là tôi khoái. Con bé nhìn cũng mỏng mài hai hột phết nhẻ. Đầu tuần chi bộ làm tý nhạc cho mềnh màng nhể.
http://www.youtube.com/watch?v=AU7tCsFzAX0
Cắn diệu mà có bác nài chơi thì cứ vào thun thút. Điếu cần mồi.

Reply
phot_phet 17:04 11 tháng 11, 2013

@Litte Bird
Anh thợ xây Simson, không phải anh Cheo. Anh Cheo chim bị teo rồi nên chuyến này không đi với tôi mà ở nhà ăn cá hồi phục dương.

Reply
phot_phet 17:05 11 tháng 11, 2013

@Nguoi mien nui
Nước vối đấy, ngon ngọt hơn cả nước lồn.
Tiên nhân nhà anh!

Reply
phot_phet 17:09 11 tháng 11, 2013

@Choang Chuenh
Đúng rồi. Kẹo mấu là thứ người ta nấu từ bột mà đường hoặc mật mía. Déo thì gọi kẹo kéo, còn khô họ sắt ra lăn bột cho cứng lại thì gọi kẹo mấu.
Quê tôi họ gọi thế, chỗ khác tôi đéo biết.

Reply
phot_phet 17:11 11 tháng 11, 2013

@ThemoiSuong
Mẹ tiên nhân, bão mà thành thơ được như anh thì thánh thật.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:41 11 tháng 11, 2013

DCM thế là thằng Phẹt mặt \./ bốc bưởi em thợ học rồi khà khà thằng này thánh thật

Reply
phot_phet 18:16 11 tháng 11, 2013

@trung tran
Các anh có vẻ thích xem kịch và tấu hài nhẻ? Tôi thì tôi cạch từ lâu rồi. Quốc hội họp mà truyền hình trực tiếp là tôi cứ chuyển sang kênh thế giới động vật cho lành.

Reply
phot_phet 18:17 11 tháng 11, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
QDY là quân - dân - y à? Thế có kết hợp với cúng bài không? Hoặc ngoại cảm chả hạn hố hố...

Reply
phot_phet 18:53 11 tháng 11, 2013

Tiên nhân con gẳm. Anh thợ học là giai chứ có phải là "cú có gai" đéo đâu mà bốc bải.

Reply
anh vu 20:25 11 tháng 11, 2013

Địt anh Phet chạy mất dép lại còn tinh vi, nhơn văn thì anh vào nhà nghỉ Đi Mình với em đi chứ đúng sai cái củ lồn ý, dkm anh cái nữa.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 20:33 11 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 20:43 11 tháng 11, 2013

Chỗ tôi gọi là kẹo nhồi. Nhồi với mấu thì nó cũng như cái đầu buồi ấy nhưng ăn thì dcm ôi thôi rồi giờ tôi vẫn thèm thèm là. Giờ tôi đặt lại cho nó cái tên là đầu buồi cắt khúc để nhớ về thời thổ tả.

Reply
standing fucking 21:35 11 tháng 11, 2013

tôi có một niềm tin mãnh liệt là có một chiện anh Phẹt đéo kể ra:
về tới nhà Phẹt phi ngay vào toilet trước khi móc thằng cu bầy nhầy ra đái, như một thói quen đưa cái bàn tay tội lỗi lên mũi ngưởi ... mẹ tiên sư con đĩ người trông sao thì lồn nó khắm vậy hé he he he!!!

Reply
Tai Doc 21:50 11 tháng 11, 2013

Lồz phẹt tưởng bót tiếp cái bài từ cái nhà năm trước .Éo ai ngờ ra con thị nở sống lại gọi bằng cụ.Cái loại tạp ăn vãi lôz.

Reply
Hồng Hoa 23:02 11 tháng 11, 2013

30 năm nay a PP có gặp lại chị Hồng lần nào ko ạ?

Reply
phot_phet 23:11 11 tháng 11, 2013

Cô ấy lấy thằng chồng bán thịt lợn ở làng bên. Về tôi vẫn gặp.
Cơ mà chả dám nhìn lâu bởi tôi sợ mất đi hình hài Hồng của tôi thủa bé.
Nàng bi giờ vú thõng, lưng còng rồi.
Tôi thương lắm!

Reply
Lê T. Huyền Anh 05:08 12 tháng 11, 2013

đám nhậu và văn nghệ của Phịet cũng có tí không khí nhầy, iem gì chắc đang hát sơn nữ ca hở? dưng sao hổng thấy mống dân tộc nào trông cho nó miền ngược tí? Nhìn mặt tòan ranh khôn ăn người, nhứt là cuôn Phịet áo màu hường trông gian nhứt

Reply
Nặc danh 06:45 12 tháng 11, 2013

Trên đầu thằng Phẹt có treo bản đồ Việt Nam, không có Trường Sa và Hoàng Sa. Mày nhìn lại mà xem, cấm cãi. Vùng sâu vúng sa họ thiếu thì mày phải nhắc nhở cho ló đúng thủ tục chứ hả!hả. Bao nhiêu nhà khoa học họ đi tìm bản đồ cổ có HS,TS cho bằng được, đằng này mới tinh tươm lại đéo in vô thì hông ổn tẹo nào, nhẻ.
He!he! cacc thấy mắt iêm tinh hông? tinh quá đi chứ lỵ, nhỉ. Đèo mẹ.

Reply
Nặc danh 08:10 12 tháng 11, 2013

Đọc log bác Phẹt lâu ngày rùi ,hổng có còng, nghe bác miu tả thì nghĩ gái của các pác đẹp dư mơ, dư thơ, dư tiên, dưng nhìn mái em nài thì quả là nhân vật nủi tiếng của cụ Nam Cao bước ra rùi, hehe.Hay là mái em theo pác vìa tận bến xe ĐĨ MÌNH để cùng pác thông dâm đó pác ui.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:14 12 tháng 11, 2013

@phot_phet Tôi theo rõi bọn này 4 năm rồi. Đôi điều trị cơ động,coi như là nhằm phòng tránh coi như là thiên tai coi như là thảm hoạ. Nhưng từ ngày thành lập chưa có cái gì gọi coi như là thảm hoạ, để coi như là thực hiện, nên tôi coi nó như là để coi cúng.

Reply
Nặc danh 08:30 12 tháng 11, 2013

Các pác này thì thánh ăn tục nói fet mà chị Hoa, nhìn trông tơi tả gió sương với cỏ nát, ha ha.

Reply
Nặc danh 10:05 12 tháng 11, 2013

Anh Phọt Phẹt iu wí ơi hi! hi cái thằng đeo đàn có vợ chưa? cho em số điện thoại đi. Đẹp chai, phong chần, nãng mạn dễ sợ luôn ta. em ưng lém. Nó không hợp với nghề nghiên cứu đâu. Nên anh đừng cho nó theo đường anh đang đi nhá. Hỏng hết con người hoạt bát, ưa Hoạt động của nó đi, theo anh vài năm chim teo mẹ thì còn mần ăn đéo, anh nhá. Há! há! hố!hố.

Reply
Nặc danh 10:14 12 tháng 11, 2013

Mới đầu là một cu và một bướm vừa đàn vừa hát, bọn đi theo vỗ tai, một lát sau bàn bên cạnh thấy vui, thía là sang hóng hớt, mới ghép hai bàn vô làm một, hai bố con nhà nọ là bàn bên cạnh, cháu gái đeo kính vưỡn đang là học sinh phổ thông, trên tay áo vưỡn còn lôgô trường học, suy ra 2 bố con nhà nài là dân bản địa. Thằng áo hồng bụng to sau khi ghép hai bàn vô đang chuẩn bị rót diệu mới. anh soi nốt.
Nên con Hoa mài đoán sai mẹ òi. Trong 2 ảnh nài hông có thị nở.

Reply
phot_phet 10:38 12 tháng 11, 2013

Đệch, con Chếnh nài mà mần ĐTV thì một cơ số đông các đồng chí Chấn vo rọ chứ đéo phải đùa.

Reply
Dunno 10:45 12 tháng 11, 2013

Hi hi hi ... Đọc bài chú Phẹt mà tui cười ngất .. Hi hi .. Tui cũng có lần bị như chú trong lúc ngủ say .. Khi còn thanh niên thời đói kém nên đi công tác phải tính toán chi li . Tuy trong công tác phí có phần lưu trú,mỗi người một phòng nhưng tui và anh bạn, hai người thuê chung một phòng cho có dư tiền mà ăn nhậu. Đêm đó, sau khi rượu chè no nê, hai thằng năm chung một giường .. ĐM.. Tui nằm mơ thấy mình đang vần vò cái đó một em gái xinh tươi thì chợt nghe một tiếng hét. Giật mình mở mắt thì mẹ nó, tay tui đang .. vần bóp cái ấy của anh bạn .. He he ..Lúc đó, mắc cở hết sức.. Và, câu chuyện này bị anh bạn tui đem ra làm chuyện chọc cười suốt cả vài ba năm sau đó !!!!!

Chú Phẹt, cái cô tóc dài áo trắng trong hình 1 là ai dzậy,coi được gái quá !! Mà sao hình 2 hổng thấy cổ nữa ???

Reply
van cuu 11:09 12 tháng 11, 2013

Ối dồi, dân ở trển có cái rất hay là hễ có khứa là huy động cả hệ thống chính trị đi tiếp, tài tài là! Em lên mỗi mấy thằng thế mà ra tiếp thôi thì phun ốp sừn, nào ủy ban, nào giáo viên, nào phát thanh truyền hình địt cụ cả mấy anh kho bạc, ngân hàng.. dượu ngô bú như nước lã, uống hết kiểu này đến kiểu kia, nào khát khát lồn giề, nào mông cổ, đại khái đủ trò. say xong rồi thì nhớ cặc ai với ai. Em đoán anh Phẹt em đi uống y như vại, giờ chắc chỉ nhớ mang máng là có mấy em thôi, còn tên giề, làm giề thì nhớ thế đéo, mà cũng nhớ làm đéo giề.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 11:46 12 tháng 11, 2013

@phot_phet Cầu nhật tân tiết lộ BG cử một đội dặc biệt đi kiếm Lý Nguyễn Chung để đòm nhưng thằng ấy chốn nhanh hơn Lý Thụy chốn Tàu tưởng nhưng năm 40 của thế kỷ trước. Tuyển thằng này làm mật vụ thôi bỏ tù nó phí bỏ mẹ lên.

Reply
trung tran 11:57 12 tháng 11, 2013

Hê hê Phẹt liệt đã trở về nhu mì ngả đầu vào bướm vện mắt chớp chớp như ông cún,thế là được không có vụ gì ồn ã
Dcm đéo có bát nước sáo làm quà,thôi thì thế này hé cổ áo máy bay tóc râu ngô ra tròn méodư lào biết đâu anh em lại có đường đi lối về,dcm dạo này cảm xúc đéo tả nổi trước những máy bay,nhứt là lại mồm dẻo quẹo dư kia hehe
Công nhận bú với cacc dân ở trển xong là đéo nhớ ai đéo biết mình nói giề,hôm sau gặp lại kể có nhớ tên thì vẫn phải hề hề anh tên chi,em tên gì qua say quá họ laị càng yêu tmt hề hề

Reply
Litte Bird 10:33 19 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang