Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

TIN BUỒN
* Thông báo tin buồn.

Vô cùng thương tiếc đồng chí Vinashin, xin mời đoàn đại biểu Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) vào dâng hương và ghi sổ tang!

Đồng chí Vinashin sinh ngày 15/5/2006, bí danh: Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam. Sau một thời gian lâm trọng bệnh, đồng chí đã bị buộc từ trần vào ngày 31/10 bằng quyết định số 3287/QĐ-BGTVT. Hưởng dương 7 tuổi. (Fb Phan Văn Tú)

* Lễ hội Ma Quỷ

Nhân Halôuin, hãng phim Phước Sang giới thiệu siêu phẩm Cướp biển thành Thăng Long lấy cảm hứng từ Vinaxin, sau 3 năm trương lềnh phềnh biến thành tàu Ngọc Trai Đen của anh cụt Barbossa. Diễn viên chính Phạm Thanh Bình tuyên bố: Cứ bảo tái cơ sẽ trả được nợ. Có mà tái chín vào dạ dày, “sắm bô ị cứt” chứ cũng “sắp bị ỉa chảy” (SBIC) tới phao câu rồi.

Cụ Dương Tàu xem xong vỗ đùi cười ha hả khen rằng: Tài thật, rồi phẩy tay áo phết vào dị sử hai chữ “Vinacho” và “Vinachia”, lấy từ tích “Cá trê thì gặp cá thu” trong sát thủ đầu mưng mủ phiên bản 2.0.

Quay sang bỗng thấy bác Bá Tàu lẩm bẩm như hăm lét “hồng, xám, hay đen”. Ấy là đang phân vân về sắc màu của nền kinh tế. Hòa Thượng Thích Thủ Thứ thấy vậy nổi cơn thịnh nộ, chỏ chấm nhiệt thảnh mắng rằng: Nói trên hồng dươi thâm khác gì bảo nền kinh tế từ thiếu nữ thanh tân thành nạ đòng, bèn tức khí làm văn tả: "Kinh tế Việt Nam như một người đàn ông sau 500 phát chống đẩy đã cạn tới đáy, đang nằm nghỉ để lấy sức ngỏng lên". Chị Táo thích, liền ngoại cảm phát phán rằng: Đứa bé thứ 90 triệu, chim to bằng cái dép tông, sinh ở Phụ sản Đê La Thành chứ không phải ở đường Giải Phòng, cũng không phải ở Tuyên Hóa. Nghị Vịt xứ Ninh Thuận nghe vậy xúc động quá, thổn thức rằng “Hạ thần đi tứ xứ, nhờ ơn mưa móc của Hoàng đế bệ hạ dân thảy đều no ấm. Vừa rồi sang xứ Miến Điện, thấy dân xứ đó còn man mọi như ta ba chục năm trước”. Binh Bộ thượng thư không tin bèn cùng Công bộ thượng thư mài dao trảm Cậu Thủy khiến viên tướng Hoàng Văn Phúc U23 mất đầu sau một trận cầu U23 đá nhầm cứt chó bốc mùi lên tận VFF. Thấy thối quá, Phó công an thị trấn Thới Bình, Cà Mau bèn đi tắm chung với vợ người khác. Anh bảo: Ả nhờ cọ lưng. Nhưng dễ tính không phải là tội. Vì đại hội Diên hồng cũng gật đầu với 170.000 tỷ ông cụ trái phiếu khiến Kim Thư gạt lệ bán xôi giúp chồng trả nợ đó thôi.


Luận rằng: Bức tranh “Bữa tiệc cuối cùng” phiên bản Khựa bán được đến 23 triệu Obámà là bởi tay họa sĩ cho đức chúa cũng như Juda ai cũng thắt khăn quàng đỏ, ăn dưa đỏ và đeo chung một cái mặt nạ. Khoai tây có Halôuin, một ngày làm zombie, là vì cả năm chúng sống với nhau bằng cái mặt thật. Phát nhàm. Còn ở xứ ta, chẳng đã cả 356 ngày đeo mặt nạ với nhau rồi đó sao. Người cần mặt nạ, có chăng chỉ là dân chúng, những người bắt đầu phải tha hương cầu thực ở ngay Phi Luật Tân, cái xứ xưa nay vẫn sống bằng nghề xuất khẩu gái điếm và ô sin. (FB Đào Tuấn)

*Cái này nói giỡn chơi hay sao lạ vậy?

Cả tuần rồi, đi công tác xa nên chỉ có thể đọc lướt tin qua mạng. Nhưng nhờ vậy, cái cảm giác báo chí Việt Nam dạo này không còn “đưa tin” theo đúng nghĩa hoạt động báo chí càng rõ nét. Những tin được đưa đậm nét là “đặt máy quay trong nhà vệ sinh nữ”; “diễn tiến vụ bác sĩ thẩm mỹ (hầu như không có diễn tiến gì); “chen lấn giành quà hỗn loạn”; “tin thêm về các nhà ngoại cảm” (hầu như không có thêm tin gì)...

Trong khi đó những tin cần đưa kỹ, đưa rõ, đưa nhiều góc độ, kèm theo là phân tích, bình luận, trích lời chuyên gia thì ngày càng vắng bóng.

Lấy ví dụ, báo Nhân Dân đưa tin: “Xóa bỏ mô hình thí điểm Tập đoàn Vinashin” với câu đầu như thế này: “Ngày 31-10, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) công bố Quyết định số 3287/QĐ-BGTVT thành lập Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy trên cơ sở tổ chức lại công ty mẹ và một số đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin), chính thức xóa bỏ mô hình thí điểm Tập đoàn sau bảy năm hoạt động với nhiều sai phạm lớn trong quản lý”.

Cái này nói giỡn chơi hay sao lạ vậy? Tập đoàn Vinashin được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập nay giải thể nó, xóa bỏ mô hình thí điểm này thì cũng phải Thủ tướng Chính phủ ra quyết định. Làm sao một bộ công bố cái quyết định, xóa một quyết định khác của Thủ tướng?

Làm báo thì phải nhảy vô, hỏi ngay bộ, hỏi bên Văn phòng Chính phủ, hỏi các vị chuyên gia vì sao có chuyện lạ đời này. Còn chuyện này mới lạ hơn: cái công ty mới (SBIC) lại có nhiệm vụ “thực hiện sắp xếp lại 234 doanh nghiệp thuộc cơ cấu Vinashin trước đây không tiếp tục duy trì trong cơ cấu tổng công ty”. Cái không thuộc về mình, làm sao SBIC có thẩm quyền sắp xếp?

Nói tóm lại, đọc tin về Vinashin trên nhiều báo, người ta càng thêm thắc mắc, băn khoăn và càng thiếu thông tin hơn khi chưa đọc. Trong khi đó các tin thuộc loại giật gân thì được khai thác không thiếu góc cạnh nào. (FB Xê Nho)@ nhặt bên nhà anh này 
http://phuocbeo.blogspot.com
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

120 comments

nongdan nongdannghean 19:34 2 tháng 11, 2013

cắt trĩ anh phẹt mặt \./ phát

Reply
Loi Le 19:40 2 tháng 11, 2013

Địt mẹ, cái này là do anh Thăng bẩu anh Ba, có mấy trăm chai obama thì xoắn làm đéo giề, đcmnc

Reply
phot_phet 19:51 2 tháng 11, 2013

Tình hình tới đây sẽ giết mổ anh Vina milk để lấy hìu xây dựng XHCN. Trong tất cả các thứ thuộc về nhà nước hoặc nhà nước nắm cổ phần chi phối có cái danh từ ngoại lai Vina đứng đầu thì tất cả đều như...đầu cặc cả. Riêng anh Vina milk hehe rất tiếc lại như...đầu bò. Thế nên phải thịt thôi.
Nghe đâu con bò sữa này được định giá tới gần 6 tí Ố bá mà.
Thôi thì con nào nhớn mà chả thịt!

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 20:00 2 tháng 11, 2013

Đọc mẹ hết rồi. Bằng cách này hay cách khác thì nó đều là hình thức chuyển chủ mà.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 20:04 2 tháng 11, 2013

Ăn món này không thằng Phẹt mặt \./
http://m.laodong.com.vn/Story.aspx?did=145821

Reply
phot_phet 20:09 2 tháng 11, 2013

Tôi ăn rồi, chuột đồng chứ đéo phải chuột cống. Cơ mà đéo nuốt nổi dù tôi tuổi mèo đcm.
Có em nào tuổi tý và "cái ý" nó xinh thì anh cho tôi xin hehe.

Reply
Nặc danh 20:31 2 tháng 11, 2013

Anh Trấng ơi, iêm bảo anh cái này:
Iêm có cái công thức nài mới mới và khang khác một tý so với sách hiện nay đang dạy. Iêm không biết kiếm chứng bằng cách gì. Nếu có thể anh bỏ chút thời gian đọc lại. Chương 5, chương 6 tập I
và chương 8 tập II (TOÁN HỌC CAO CẤP_NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC).
Anh cứ đọc thật kỹ, rồi độ hơn tháng nữa iêm sẽ quay lại cùng với công thức mới của iêm. Kính anh!
(iêm phải úp mở tý thía nài thì cacc trên nài mới tò mò mà quan tâm đến cái bí kíp vận hành nền kinh tế của iêm được (vĩ mô hẳn hoi nhá) chiêu PR của iêm đấy)
Hy vọng lúc đó Photphet.info vẫn mạnh khỏe. hề!hề! iêm xin lỗi anh Phẹt, iêm đi lấy hương hơ vía cái mồm iêm cái đã. khà! khà.

Reply
Nặc danh 20:32 2 tháng 11, 2013

Anh Phẹt kiếm được quả ảnh độc dã man.

Reply
phot_phet 20:34 2 tháng 11, 2013

Cám cảnh nhẻ hehe.

Reply
NGO DONG 21:34 2 tháng 11, 2013

"Một chữ tình để duy trì thế giới, một chữ tài để tô điểm càn khôn."
câu lày ăn trộm đới
thời buổi hỗn mang , lòng người ly tán thì Tình là cái dễ mất , Tài là cái khôn tìm .
ngẫm lại thấy buồn , mà thôi dí dái vầu , đm , đi tìm tí diệu cho khỏi nhạt mồm .
ấy ấy sơ ý quá , vừa đi vừa nghĩ nên quên phếp tắc xã ..dao
xin chổng mông chào chi bộ . khớ khớ khớ ...

Reply
ThemoiSuong 22:17 2 tháng 11, 2013

Cáo Phó
................
----------------
-----------------
Trong lúc tang gia bối rối Chín mươi triệu thằng xin được lượng thứ

Trưởng Nam: Suy Thoái Toàn Cầu
Trưởng Nữ: Các yếu tố khách quan

Reply
Nguyễn Trọng Hùng 22:35 2 tháng 11, 2013

Xin gửi sự cảm phục chân thành sâu sắc đến tác giả , đúng là làm người ta phải suy ngẫm và đau bụng :)) !!!!!!!!!!

Reply
standing fucking 01:45 3 tháng 11, 2013

tôi sin phép ngoại cảm phát.
anh nho với anh trứng diễn làm đéo gì nhạt lắm.
nho tung trứng hứng các anh chỉ là 1 giống như cái trò thay tên đổi chủ như bọn vina dãy chết để chiếm tài nguyên và ỉa bậy mà thôi.

Reply
standing fucking 01:55 3 tháng 11, 2013

có anh nào xem túc cầu với tôi không.
hai thằng đệ bạn nhậu tôi đá nhao.
thằng nôn đá mẹ 2 nhát vào dái thằng phun thế mới đao.
thằng phun là đệ ruột tôi từ những năm 199x, còn thằng nôn tôi mới chơi nam nay vì có thằng cu cháu Ozil.
tôi muốn chúng địt đoàn kết mỗi đứa làm 2 nhát, nhưng thôi công bằng thì thằng nôn có tố chất vô địt hơn.

Reply
trung tran 03:36 3 tháng 11, 2013

Địt mẹ anh Địt đứng anh lôn với phun thì vào tường đừng vào người tôi,tôi chiếm tài nguyênthì ảnh hưởng lồn ai hay anh sợ mếch lòng người đẹp của anh
Mà dcm anh cứ lôn với phun thì dễ đi đằng đít lắm hai hòn dái lê khắp thiên hạ
dcm đời lại thế nầy cơ chứ 3hsáng mắt nhắm mắt mở đi iả bật đèn lên thấy là lạ
Định thần hóa ra toa lét nhà thằng hàng xóm hố hố
Chợt giọng vợ thằng hàng xóm cất lên:em tắm với nóng quá
Dcm đang nghĩ cách trèo tường ra ngoài
dcm vào cảm thán câu chiếm ít tài nguyên xong trèo tường đi về,khà khà

Reply
standing fucking 03:59 3 tháng 11, 2013

anh trứng lại tay sóc óc tưởng tượng rùi, dưng mà cũng hay, like anh phát.
anh cứ ỉa đái gọn gàng như thế thì đéo ai ý kiến làm gì.

Reply
Nặc danh 05:48 3 tháng 11, 2013

@ anh Trấng! đọc kỹ để hiểu khác với đọc, học để ứng dụng (để làm), ví dụ: một ông thợ văn rất hạn chế về kiến thức y chả hạn, nhưng nếu tìm hiểu chút ông ý sẽ hiểu được đại loại như, à cái tim nó có 4 ngăn,mô, gồm các mô,rồi cơ, một ống dẫn máu vào một ống dẫn máu ra, nếu nó hỏng hóc một chỗ nào đó tỷ dư không đưa máu vào được, thì sinh ra bệnh tim. Và bác sỹ người ta sẽ dùng cái thuốc a,b,y,x để chữa, còn quy trình khám xét, cắt thuốc như thế nào thì đó là chuyên môn của bác sỹ. Mỗi người chỉ có thể giỏi chuyên môn của mình.
Quản lý thì nó hơi đặc biệt, người làm quản lý phải nắm được nguyên lý vận hành của mọi mắt xích, ví dụ một ông giám đốc công ty sản xuất chả hạn ông phải có tý kiến thức kỹ thuật để vận hành phòng kỹ thuật, phòng cơ năng, tý kiến thức kế toán để vận hành phòng kế toán, tý kiến thức kinh tế, quản trị kinh doanh để vận hành phòng maketting, tổ chức.......Nếu ông không nắm được cái nguyên lý chung nhất, theo guồng quay của nó thì mấy ông trưởng phòng báo cáo ông hiếu làm sao được để mà chỉ đạo, có phỏng. Cái hay của quản lý nó ở chỗ này, ông giám đốc quản lý chung thì ông nắm cái vĩ mô, nhưng ông trưởng phòng thì ông phải nắm được cái chuyên sâu của ngành, một ông kế toán có thể thăng chức lên giám đốc được, nhưng ông kế toán không thể nào có thể đưa sang làm trưởng phòng kỹ thuật được
Quan lý vĩ mô thì rộng hơn đòi hỏi phải nắm được nguyên lý vận hành ngành, nhưng cũng tương tự chứ chả khác, ông thủ tướng có thể từ các thể loại ngành phấn đấu lên, nhưng dứt khoát không thể đưa ông nhà văn quản lý bộ công nghiệp.
Ở tỉnh tôi, thằng nguyên giám đốc sở khoa học -công nghệ được đưa về làm hiệu trưởng trường Đại học mà nguyên mẫu là trường cao đẳng sư phạm cacc ạ.

Reply
Nặc danh 06:12 3 tháng 11, 2013

Anh địt đứng, xét về trình ngoại cảm anh lám đéo bằng tôi được khà khà. iêm xin phép Tinh vi vi tính tẹo. Gớm! nhớ cái chiện ngài bé. Có lần iêm vi tính, chê cô giáo, thía là bị mẹ iêm mắng "khiêm tốn bao nhiêu cũng còn thiếu, tự kiêu một chút cũng là thừa" thế là lúc đó mặt nóng râm ran. Nhưng sau này lớn lên iêm mới biết, mẹ iêm cũng đếch biết, mẹ iêm bảo câu nài là tục ngữ. Có phải tục ngữ từ xưa đếch đâu, Bác Hồ dạy thía.
Quay lại với anh địt đứng cái, tôi á, tôi ngoại cảm tầm vĩ mô luôn nhá.
Nếu tin vào thuyết luân hồi chuyển kiếp, thì thời điểm nài (chuyển vận, giao thời), tất cả các anh linh dân tộc đều đã đi đầu thai. Bà Trưng, Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Lê Lợi, Lý Thái Tổ, Nguyễn Du, Trần Quốc Toản,.......có thể cả những bậc anh linh sau nài như Nguyễn Chí Thanh, Trần Huy Liệu.......nói chung quan văn, quan võ những anh linh ở các thời điểm khác nhau đều đã đi đầu thai hết. họ có thể 5, 7 tuổi, hay 20,30 tuổi, 40, hay 50 tuổi, 60 hay 70 tuổi.........để gánh vận chuyển thế thay thời. Họ là những điểm lớn, còn cacc hãy là những điểm nhỏ hơn (biết đâu có anh chị nào khi đọc những dòng này của tôi đã là điểm lớn rồi), kết nối cùng với họ, thành một ngôi sao lớn, thắp sáng lên ngọn lửa, sáng trời đêm, xua tan tăm tối, giá lạnh, xua tan màn đêm hôi thối, nhớp nhơ. Việt Nam sẽ là điểm khời đầu, gánh vận hội mới, nên tất cả các anh linh dân tộc đều sẽ xuất cùng lúc. Tương lai Dân Tộc, tương lai Đất Nước từ đây chứ từ đâu, tương lai Thế Giới từ Việt Nam chứ từ đâu. Tin tôi đi. he! he! Tôi ít khi nổ lắm, cơ mà tôi mà nổ phát nào là to vang phát đấy luôn nhá. Còn sau đó thế nào phần các anh các chị. Sáng rồi tôi phải đi ...................ăn sáng đây. he! he!

Reply
Nặc danh 06:44 3 tháng 11, 2013

Riệu mà chưa đủ 3 choác nó nhạt cái mồm, khà! khà!
Trước iêm bố láo với một lão, nhưng iêm vẫn nhớ lão có mấy câu thơ rất ý nghĩa
Già đứng mũi tàu lo định hướng
Trẻ chèo bên mạn giữ thăng bằng.
Những cái thể loại "tôi tặng của tôi cho các bạn" mí lị Thanh Vân gu gồ lúc nào cũng ta là một ta là tất cả. Iêm là iêm để chùi đít luôn và ngai. Iêm xin nỗi nếu iêm lại mất dại
Iêm chào buổi sáng cacc, lần nài là iêm lặn thật.

Reply
anh vu 10:23 3 tháng 11, 2013

Toi nhớ lại khoảng năm 2010 anh SinhHùng nói rằng tái cơ cấu Vinashin thì bảo đảm đến năm 2013 Vinahin làm ăn có lãi. Lói dư \./ cacc nhảy.

Reply
anh vu 10:24 3 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 22:24 3 tháng 11, 2013

Lãnh tụ nhà các anh toàn bọn mồm lồn, đặc biệt là anh Hùng hói đcm.
Bọn khốn lịn ý bắt cua trong lỗ là thiên tài, đéo nói nhiều hehe.
Giết nhau và tranh ăn là số zách. Thế mới hiểm.
Tôi nghĩ lại thương cho bọn diễn viên hài, tự dưng lại bị cướp cơm chim hĩ hĩ.
Lãnh tụ lừa hài hước là vô đối
Thối tha là vô địch!

Reply
phot_phet 22:35 3 tháng 11, 2013

Các anh biết sao mờ lị ầm ĩ chuyện âm binh không? Hehe thế mới lờ thiên tài đảng ta chứ!
Tinh thần thể dục cả đấy, tiên nhân anh thợ văn Nguyễn Công Hoan hehe.
Các anh Gúc đọc thêm cho tường tận. Tôi đi ngất!

Reply
Minh dang Tri 22:36 3 tháng 11, 2013

Riêng với vinashin cacc tin không?Lãnh tụ Muốn lãi là đéo thê lỗ được Muốn lỗ thì .....hehe...Nghìn đời tái cơ cấu cái củ lồn vẫn...Lăn tăn làm gì ?

Reply
phot_phet 22:41 3 tháng 11, 2013

Anh Trí ngẫn đéo phân tích được gì thì thôi. Titatitoe, tắt mẹ loa đi, điếc đít.
Ôi thôi nói nữa tôi lại phát điên đcm.
Tôi nhắc các anh, lãnh tụ nhà ta là phường âm binh báng bổ hố hố...
Thế nên các anh mới âm tính, và tôi hehe chuyên bàn chuyện âm hộ hố hố...
Âm tính kính thưa âm hộ, thưa các anh.

Reply
Minh dang Tri 22:53 3 tháng 11, 2013

Tên tôi tự cổ Kim Ai dám bảo ngẫn hả phęt??? Tôi đéo thích Chính trị đơn giản thé thôi !

Reply
Tuan Nguyen 23:04 3 tháng 11, 2013

Ôi DCM câc anh nói chuyện làm tôi thèm lồn quá. Hôm nay mùng 1 mà chưa được địt cái nào thèm quá.
Xong rồi thì CLGT ? thế đóe có tiền à ?

Reply
ku pink pusy 23:04 3 tháng 11, 2013

Chầu anh phẹt mép ứa đầy \x/ chao. Tôi đang vất vả cày xèn, để ra hầu anh. 15 nhoé.

Reply
Nặc danh 23:49 3 tháng 11, 2013

@ CACC
Các anh bàn chuyện quốc gia đại sự sôi nổi quá. Còn tôi lo vài việc nhà không xong, các anh giỏi giang lại là đàn ông cho tôi hỏi chuyện này tý. Tôi có cậu em con dì tôi, coi như em ruột vì tôi ở với dì tôi từ nhỏ khi bố mẹ tôi làm ăn ở nước ngoài. Cậu em tôi cao 1,78m, du học từ đại học đến bằng thạc sỹ, hiện đang làm cho 1 công ty nước ngoài, bố mẹ giỏi giang giàu có, nhưng cu cậu lo học hành sự nghiệp, không để ý đến gái, sinh 81 mà chưa có người yêu bao giờ, tính tình cậu thì chuẩn mực, nghiêm túc, không ăn nhậu hay quan hệ bừa bãi…Năm ngoái tới nay, dì tôi quyết liệt tìm kiếm con dâu…Toàn những gia đình đại gia, chính trị gia bạn bà cho môn đăng hậu đối, toàn các em du học về giỏi giang, cậu chẳng ưng ai…Mãi tới tháng nay cậu ưng 1 em lắm lắm, tuy em này con nhà rất nghèo, nhưng cậu rất mỹ mãn nghĩ rằng: “Trời cho một người hiểu mình đến thế”. Nói gì cũng hiểu, chưa nói đã đoán được ý rồi…Cả nhà hơi thất vọng nhưng cũng vui mừng vì cuối cùng cậu ta cũng ưng được một người, cả nhà chuẩn bị vật chất và tinh thần cho rất chu đáo…Nhưng rồi tới hôm nay, sau 1 ngày mời nàng đi chơi về, cậu gọi điện cho tôi nói rằng: Sau khi họ trò chuyện ABC gì đó với nhau, nàng thú nhận đã có 1 đời chồng, lấy nhau sau 6 tháng thì chia tay…Cả gia đình lại rơi vào tình trạng buồn bã trầm lắng…Ở đây tôi thấy toàn các anh giỏi giang, kinh nghiệm đầy mình, tư vấn cho chúng tôi giờ nên thế nào???

Reply
Bắn Bi 00:58 4 tháng 11, 2013

@chị Xinh đẹp:
Em trai của chị năm nay mới 32 tuổi, lấy vợ cũng được rồi, nhưng không vì vậy mà vội vã, các em gái bây giờ giỏi giang lắm, ngay cả trong việc sử dụng chiêu trò. Gia đình nhà chị Tây hoá như vậy thì quan niệm cũng nhẹ nhàng, nhưng theo tôi nên tìm hiểu thật kỹ đã.
Cá nhân tôi nếu mà cao 1,78m, thạc sỹ tại nước ngoài, thu nhập cao và ổn định lại gia đình "cơ bản", tôi sẽ chọn cô nào chưa lấy chồng bao giờ cơ

Reply
Bắn Bi 01:00 4 tháng 11, 2013

Dzưng mờ iêu thì đếu bít đường nầu mà lần chị ạ khà khà

Reply
trung tran 06:58 4 tháng 11, 2013

Hờ hờ ca này khó nhể,được ăn cả ngã là đau đầy tính sát phạt.Chàng một trí thức tinh hoa phẩm chất đầy quả quyết sẽ thuộc về hàng ngũ lãnh đạo bận rộn thờ ơ hoặc hàng ngũ khoa học tinh túy ơ rê ca,trong khi đó hiện nay chàng chưa yên bề gia thất nên lấy vợ là đúng rồi,lấy khẩn trương cho nó nóng hổi tuy vậy vợ chàng nên dịu dàng nhẹ nhàng nết na thùy mị nhưng lại phải xốc vác vượng phu ích tử gánh chuyện hậu cung để chàng yên tâm công tác
Nàng,không thấy có thông tin gì ngoài một nét phác thảo
Nàng thuộc về thể loại nào,nhí nhảnh con cá cảnh hay xã hội bầy đàn hay vớ phải thành phần âm binh âm tính mà lập tức bỏ luôn không biết đã có gì chưa.Không có dữ liệu thì ngồi đếm cua à.
Thưa chị Xinh,chúng tôi cần được bổ xung chi tiết về Nàng,chiều cao cân nặng số đo tuổi học hết lớp,và nhấn mạnh chi tiết cho ngoại cảm như tướng mạo giọng nói dáng đi...
Trong lúc chờ đợi chốt luôn câu cho nhanh đéo lằng nhằng ngiến mẹ răng giết nhầm còn hơn để địch luồn vào gối
Bắt phanh trần phải phanh trần
Cho may ô mới được phần may ô

Reply
phot_phet 08:32 4 tháng 11, 2013

Chuyện đực cái hôn nhân là duyên phận. Đéo ai dạy khôn ai được đâu thưa chị Xinh đẹp và anh các mặt lồn trâu. Thích thì cứ nhích thôi, gì phải xoắn!

Reply
phot_phet 08:45 4 tháng 11, 2013

@ku pink pusy
Rồi, tôi đã phần anh một cút diệu tăm, đôi lồn non tái rồi.
Còn gì nữa anh cứ chỉ đạo.

Reply
Litte Bird 08:48 4 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
standing fucking 08:49 4 tháng 11, 2013

kính thưa anh Phẹt tôi xin được ti toe tí về cái câu hỏi anh đặt ra.
ầm ỹ chiện âm binh là chiêu trò đánh lạc hướng dư luận khỏi những bê tha bết bát của nền kinh tế, vụ Vina các loại và đủ thứ hằm bà lằng khác tỉ như hiếp pháp của nền trính chị tôi lạ đéo.
chiêu này gần đây bị lạm dụng dùng tới dùng lui hơi nhiều nhưng qua thế đéo được tôi thế mới tài @ ăn cắp của con Pín

Reply
Litte Bird 08:49 4 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Tuan Nguyen 08:49 4 tháng 11, 2013

Em thì kiên quyết đéo lấy con nào mà vừa cưới 6 tháng rồi lại tuột xích ngay tắp lự. Như vậy lập trường quan điểm của nó như cái đầu buồi quấn giẻ. DCM thiếu đéo gì gái mà lại dính vào của nợ đó, về sau suốt ngày tự dằn vặt bản thân.

Reply
phot_phet 08:51 4 tháng 11, 2013

Ờ, người như anh Địt Đứng thế mới là thông tuệ. Mong anh lui tới thường xuyên vì sự nghiệp chăn bò giáo chã cùng tôi.
Âm binh như đảng ta đúng là thiên mẹ tài, đéo nói nhiều!

Reply
phot_phet 08:53 4 tháng 11, 2013

@Litte Bird
Hỏi thằng Gúc ấy, đèo mẹ. Giờ này là giờ nào mà cái đéo gì cũng há mồm ra hỏi hả hả.

Reply
standing fucking 08:53 4 tháng 11, 2013

@ chị Xinh Đẹp!
trong chiện của gia đình chị với nền tảng tư tưởng tiến bộ thì nên để con tim của cậu kia lên tiếng và quyết định chứ người thân không nên sống thay cho cậu ấy.

Reply
Litte Bird 08:55 4 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 08:55 4 tháng 11, 2013

@Tuan Nguyen
Phải tôi 6 tháng chứ 6 năm đã thích là nhích hết.
Lồn gái nó trân quý lắm các anh ạ, cứ nhâng lên hạ xuống như món hàng là thế đéo nào.
Không khéo loanh quanh lại dẫm phải cứt đkm.

Reply
NGO DONG 08:57 4 tháng 11, 2013

Xinh Đẹp tốc váy ra đề
Anh em chi bộ ngứa ngề , quay tay
Thằng em cũng đến là hay
Ba mươi hai tuổi , mới say má hồng
Sá chi là gái nạ dòng
Gầm cao máy thoáng ...động phòng..ngay , luôn...
KHÀ KHÀ KHÀ..

Reply
trung tran 09:07 4 tháng 11, 2013

Dcm các anh tư vứn dư buồi,các anh chỉ hay hóng hớt rồi nóng đầu theo ba cơn sóng cồn lố lăng của bọn hề xiếc.Trong khi một sự việc hàn lâm dư vầy đang rất cần các anh ý kiến
Thưa chị Xinh sự việc quả là đến hồi ngiêm trọng rùi đó,nhất là trong con mắt đầy cả nghĩ của các phụ huynh
Em trai chị làm tôi nhớ tới những người anh hùng của tôi,những tên cướp biển thế kỉ 17,18 những quí tộc can trường hào hoa trí tuệ,nhưng rồi bất chợt một ngày trái tim kiêu hãnh bỗng rỉ máu,vậy là thôi xong anh ấy xuống đường
Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi rồi đây quanh anh là những đứa trẻ
Trân trọng

Reply
hailuabacky 09:09 4 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
hailuabacky 09:14 4 tháng 11, 2013

Khà khà, hômnay thằng Phẹt mặt \./ cũng thừa nhận có duyên phận. Hóa ra chuyện âm hộ với nó cũng là cái nghiệp rồi.
@ chị Xinh đẹp. Chị làm ngành Y biết rồi đấy. Theo một nghiên cứu mới nhất của ngành y (thằng nào công bố tôi đéo nhớ được nữa) thì chuyện quan hệ tình dục của trẻ em gái ở lớp 9 là gần 40% và đến tốt nghiệp lớp 12 đâu khoảng trên 70%. Thế thì chuyện phụ nữ giữ cái màng trinh đến lúc kết hôn bây giờ mới là chuyện không bình thường. Thêm một tờ giấy nữa có ý nghĩa mẹ gì. Theo tôi để nó quyết định, miễn là nó thích. 32 tuổi, trình độ thạc sỹ chẳng nhẽ đéo biết nhìn đời, nhìn người? Nhưng đàn ông 32 năm chỉ dùng cái ấy với chức năng để đái thôi thì cũng là chuyện đéo bình thường rồi khà khà.

Reply
Koong Fam 09:52 4 tháng 11, 2013

Đcm, guc keyword của a Phẹt phát hiện ra ko phải thời ông Nguyễn Công Hoan mới có "Tinh thần thể dục" đâu nhá! Há há!
http://hn.24h.com.vn/cuoi-24h/tinh-than-the-duc-cua-nguyen-cong-hoan-c70a533228.html

Reply
Hồng Hoa 12:28 4 tháng 11, 2013

@chị Đẹp:
Trước giờ vẫn nể chị vì nghĩ chị là mẫu người đọc lập, mạnh mẽ qua các cồng của chị. Nghĩ gia đình chị, nếu ko thì ít ra là cá nhân chị có suy nghĩ hiện đại và thoáng. Cho nên đến cồng này tôi có sự thất vọng nhẹ.
Đồng ý là môn đăng hộ đối sẽ là nền tảng cho gia đình HP (vì văn hóa ứng xử là yếu tố tạo nên sự hòa thuận, tình cảm vợ chồng, lúc yêu nhau khác, lúc cưới về sẽ khác.)
Nhưng tôi ko hiểu sao chị và gia đình chị lại quá quan trọng chuyện cô ấy đã từng kết hôn và li dị?
Cái mà gia đình chị và em trai chị cần xem xét là: cô gái ấy bản chất có tốt không, cách cư xử của cô ấy với mọi người ra sao, tính cách 2 người có hợp nhau, và quan trọng nhất là cô ấy có yêu em trai chị thật lòng không (hay vì vẻ ngoài hào nhoáng của em trai chị), và ngược lại cũng cần xem em trai chị có thực sự yêu cô ấy không, có muốn sống bên cạnh cô ấy không

Reply
Hồng Hoa 12:33 4 tháng 11, 2013

PS: chính vì những người có suy nghĩ như gia đình chị Đẹp nên nhiều chị em phụ nữ chúng tôi dù trót kết hôn mà ko HP cũng ko dám bỏ chồng. Vì bỏ chồng rồi, có gặp được tình duyên mới thì chàng & gia đình chàng lại có 1 thứ rào cản vô hình như vậy

Reply
Nặc danh 13:05 4 tháng 11, 2013

@ Các anh Bò thân yêu!
Thank for các anh đã chia sẻ rất nhiệt tình. Chuyện này rất thật, ở đây có anh A LÚ thân với một bác sỹ cùng quê, mà bác sỹ này lại học cùng cao học Y với dì tôi (mẹ thằng em) và rất thân với bà này. Nên thông tin, anh A lú hỏi anh bác sỹ kia là biết ngay. Em gái này: U83, ĐH Ngân hàng, trưởng phòng 1 ngân hàng chi nhánh HN. 1,60m, 58kg. Xinh xắn, nói giọng dễ nghe, điềm đạm, nhẹ nhàng, giao tiếp cực kỳ dễ chịu, làm việc có năng lực, có trách nhiệm, nhà nghèo, bố mẹ có vẻ ly thân, kẻ Nam người Bắc. Khi nói chuyện, em tôi cực sướng, vì chưa thấy được cô gái trẻ nào lắng nghe và thấu hiểu nó đến như thế…( Cuối cùng là do em đã trải nghiệm vấp một cú vấp khá đau, mới nhận ra giá trị cuộc sống thì đã muộn, lấy chồng còn cưới tùm lum mà không đăng ký). May mà nàng chân thành kể ra, chứ thằng em cứ giữ thái độ lịch sự, không dò hỏi, không soi xét thì cũng không biết. Chứ thằng này không phải tuýp người cứ phang, choén rồi khám phá thấy đâu. Nó thì chưa đặt vấn đề, còn chưa cầm tay, chỉ dùng taxi đưa nàng đi chơi, xem phim và uống café ăn trưa tối cuối tuần ở chỗ sang trọng như Vincom hay Royal City…

Reply
Nặc danh 13:06 4 tháng 11, 2013

Dì tôi thì hơi thất vọng, vì bạn bè bà toàn người tỏa hào quang công danh, tiền của… muốn thông gia, nhưng dì tôi chấp nhận nàng vì em nó thích, (trước khi biết chuyện em nó có 1 đời chồng), bởi nó chưa biết thích ai bao giờ, toàn quay tay cũng có…Có lần sáng dậy, tôi tình cờ nhìn qua phòng ngủ của nó thấy có quay tay, nếu không thì tôi và dì cứ sợ nó có vấn đề sinh lý. Thằng em tôi nó cũng biết là nó may mắn, nó có được nhiều thứ, cao 1,78. Nặng 69 kg, (Cân nặng này là dì tôi quy định, bắt nó thực hiện), du học về, làm ở 1 văn phòng nước ngoài, bơi đẹp, chăm tập thể hình, (Đẩy tạ 100kg), dáng như mẫu nam, chơi đàn giỏi..mặt mày sáng sủa, sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ…Là dì tôi chịu khó đúc nó từ bé…Cho học mọi thứ bài bản, đều có thày riêng kèm từng thứ, nó vừa có gen vừa có người định hướng, và có kinh tế đầu tư học hành. Nó có học bổng từ 3 năm cấp 3 chuyên toán tổng hợp, trường của Ngô Bảo Châu và nhiều người tài khác. Dì tôi còn toàn bắt thằng em trai nó mua đồ hàng hiệu từ Paris về cho nó dùng, nó cằn nhằn, nhưng dì tôi ép, nó phải nghe, hehe…Đó, CACC ạ, dì tôi đầu tư như thế để nó có 1 cô vợ, mà giờ chưa đâu ra đâu…Anh A Lú cứ hỏi anh bác sỹ bạn thân, là biết ngay chuyện thật. Dì tôi buồn, lại trút tâm sự vào tôi, nhiều khi tôi cứ phải bay từ SG ra để an ủi bà…

Reply
Phang Chel 13:21 4 tháng 11, 2013

@ anh Bím Hồng:
Anh lặn đâu nổi ngay và luôn đê. Người ta tham luận ầm ầm thế kia, đéo thấy mặt mũi anh đâu. Nhẽ anh ngã sấp mặt vào \./ đéo ngỏng lên được.
p/s: Mà con Phẹt nó nhắn, anh có ra không để nó có ngâm diệu với bím.

Reply
Nặc danh 13:41 4 tháng 11, 2013

@ CACC
Càng đọc càng thấy yêu quý CACC đã đưa ra những ý kiến chân thành tuy trái chiều nhau...Ý kiến nào tôi cũng thấy hay và có những lý lẽ riêng… Tôi thì có vẻ nghiêng về còng của anh TUAN NGUYEN bởi có những ý nói về lập trường, quan điểm, liên quan đến diễn biến của câu chuyện giữa 2 đứa thế này….Nàng nói: “Em nghĩ rằng: trong tình yêu, là phải có sự tha thứ, bỏ qua, lấy nhau rồi thì phải chấp nhận hết cả những tật xấu của người kia”….Chàng cười rất thẳng thắn và rất phản biện: “ Em đã nói những điều mà thể hiện ngay sự mâu thuẫn chính từ em rồi…Nếu em tha thứ, chấp nhận hết những tật xấu của người kia thì giờ đây em vẫn phải còn ở bên chính người kia chứ không phải là ở bên anh như thế này”…
@ Phọt Phẹt này…Đọc 1 còng của anh, thấy anh nói anh tuổi MÈO muốn một người tuổi CHUỘT để ăn thịt…Haha…Chính tôi tuổi chuột đây nè…anh biết rồi còn gì, có điều là chuột Cống, có được không anh? Thử để xem trò chơi “Mèo vờn chuột” diễn ra thế nào nha.

Reply
hailuabacky 13:49 4 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
nongdan nongdannghean 13:51 4 tháng 11, 2013

Anh phẹt liệt nói phải, tôi ưng . Lấy nhau là duyên phận đấy, cưỡng thế chó nào được cacc biết lồn gì mà Khuyên với bảo.lớn tuoir ,cao to có học hãy để ccho cái đầu, con tim và con chim nó quyets định đi, đỏ ăn đen chịu nhúng mũi vào rách việc nnhieu khi loay hoay dẫm phải cứt

Reply
hailuabacky 13:57 4 tháng 11, 2013

Khà khà, chi xinh đẹp giới thiệu hàng tài tài nà, tả thế đéo ai chẳng bảo thằng này còn hơn thánh địt Duno. Mà cái bày nài thằng Liệt xóa rồi nhỉ? DCM lại học anh Cát tường phi tang chưng cứ là sao? là sao?
@ Chị Xinh Đẹp tôi mời nó ăn chuột cống đấy chứ, mà là chuột công bệnh viên đấy. Nó có giám đéo đâu. Thằng này mồm đít ngan mà khà khà.

Reply
ku pink pusy 14:24 4 tháng 11, 2013

Chỉ đạo cái \x/, tôi trình đéo gì mà dám chỉ anh. Anh bớt chút thời gian địt pọp giao nưu nà tôi vuôi dồi anh phẹt mép dính đầy ...
Khà khà ...

Reply
Nặc danh 14:31 4 tháng 11, 2013

Nghe chiện của chị Đẹp làm tui nhớ chiện nhà tui
Thằng em tui cũng thạc sỹ nước ngoài vìa, cao mét 79 đẹp trai lồng lộng, chiện tình cảm cũng không lèng phèng nghĩa là rất nghiêm túc. năm nay ngót ngét 3 chục. Ngu gái chưa từng, bằng chứng là lúc nó học bên đó có yêu một con bé, mới yêu nhau có hai tháng mà ẻm đã dục dã chuyện cưới xin. Nó nói thế đéo nào mà là cu cậu cũng nghe theo, vìa nhà cái là thẳng thắn với các cụ luôn là như vại, như vại.
Tui không ưng chỉ vì có một lần cu cậu thở ra câu nài, ẻm bảo với cu cậu rằng "nếu có con anh mà không lấy thì em sẽ nuôi con một mềnh" sư bố nhà nó, yêu nhau mới có 2 tháng. Ngài xưa tôi đi học mấy năm giời thích một em, thía mà mãi đến lúc da chường mới dám gửi cho ẻm bài thơ.
Ai đã gieo vào lòng ai nỗi nhớ
Để mình ai thao thức suốt đêm dài
Ai có biết từng đêm ai khó ngủ
Trằn trọc hoài chỉ để nhớ riêng ai
mà còn không dám đưa tận tay cacc ạ, phải nhờ đứa bạn đưa hộ, nắm tay cũng chả có chớ đừng có nói cái chiện có con (Hùii đi học thôi chớ sau nài gái là tôi thành thần) hố! hố!. À mà cái bài thơ nài là tôi đi ăn cắp, hùi học trung học có đứa nó viết lên bàn chỗ tui ngồi, thía là tui coi như của tui, ghi ngai vào bộ nhớ, lúc cần mang ra dùng, tmt, khà! khà!
Tui dứt khoát không đồng ý. thía mà tui thắng đấy nhá cacc, cứ nói chiện đi xem mắt đứa nào là tui lại ca "ừ! cứ yêu cũng được nhưng 32 đổ ra hẵng tính" nghe mãi chắc cu cậu cũng nản, chả thấy háo hức chiện gái mú, vợ con nữa.
Tui cũng có em nên tui hiểu, cái chiện tình cảm nó lạ lắm, khoa học người ta chứng minh rùi, yêu là mù quáng (lúc con tim nó đập phập phồng thì ở não nó có một điểm các nhà khoa học gọi là điểm mù) vì vại gia đình cũng phải xúc tác vầu, giả tý thấy nó không ổn chỗ nào thì phải nói, phân tích cho nó hiểu. Nhưng mềnh phải công tâm.
Nếu tui là chị, em ẻm đó đã tốt hẳn rùi thì kệ bỏn với nhau, chứ chả nhẽ những người lỡ một lần đò rùi thì không còn có quyền hưởng hạnh phúc nữa à.
Nhưng nếu mà em trai chị chưa thực sự chín chắn để gánh trách nhiệm gia đình thì nên khuyên nó hẵng cứ từ từ, để khi nó chín chắn thực sự, tự nó sẽ biết phải làm thế nào.
Tình thế trước mắt thì phải theo dõi thật kỹ, chăm sóc chu đáo chớ đừng lơi lỏng. Gái có gia đình rùi nó kinh nghiệm nắm, nhỡ nó ru em trai chị vầu đời, thì dù có không muốn bác sỹ cũng bảo cưới là hỏng hết bánh kẹo.
đôi nhời với chị vại.

Reply
phot_phet 14:56 4 tháng 11, 2013

@Hồng Hoa
Like kịch liệt Hoa Hồng em iêu, điếu nuối nhiều.

Reply
phot_phet 14:57 4 tháng 11, 2013

@Xinh đẹp
Thằng này mái con mẹ nó rồi em ơi...

Reply
phot_phet 14:59 4 tháng 11, 2013

@Xinh đẹp
Tôi thích chuột, nhưng nhất quyết không hầm nồi áp suất.
Kính chị hí hí...

Reply
Hồng Hoa 15:33 4 tháng 11, 2013

Em xin phép nói leo nốt rồi lại lặn để hóng ạ:
@chị Đẹp và các anh:
Là em thì em cũng ko thích anh giai này lắm ạ (không thích lắm nghĩa là có thể vẫn thích, hẹ hẹ).
Cảm giác anh giai này là công tử bột chính hiệu? Cái gì của cuộc đời anh ta cũng do mẹ anh ta sắp xếp, từ cái nhỏ như quần áo anh ta mặc đến các môn năng khiếu, trường anh ta học, cái lớn là nghề nghiệp của anh? Anh cần phải lấy vợ vì anh 32 tuổi rồi, vì mẹ anh sốt ruột chứ không phải vì anh cảm thấy mình đủ chín chắn, mình cần làm chủ 1 cái gia đình nho nhỏ nào đấy?
Chính cái sự quá hoàn hảo của anh lại là một cái khiếm khuyết???
Cô gái nào làm vợ anh (có thể ko phải cô hiện thời) chưa chắc đã được HP, vì cô lúc nào cũng phải gồng lên để sánh ngang với sự hoàn hảo của anh, nếu không được như vậy thì cô sẽ bị bà mẹ chồng và bà chị chồng đem ra săm soi?

Reply
hailuabacky 16:05 4 tháng 11, 2013

@Hồng Hoa Hoan hô em Hoa hông, anh đồng ý chiện lại, lấy chông là phải được tự do nhất là trong lĩnh vực đống gạch và đúc khuôn khà khà. Đeo ai lại đóng gạch cung theo côngthức thì chịu thế đéo nào được có phỏng.

Reply
Rose 'n' Gun 16:46 4 tháng 11, 2013

Làm kinh tế bằng quyết tâm chính trị thì như thía là phải rồi, phàn nàn kể lể cái giề?

Ngày xưa Mr X cho các tập đoàn trực thuộc trực tiếp mình, để gia tăng quyền hô phong hoán vũ cho bản thân. Nhưng sau khi mấy thằng con Vina giời đánh và nghiện ngập này tiêu như phá mả, suýt nữa làm bay ghế của ông bố, thì Mr X đẩy mẹ nó về cho các Bộ chủ quản, để "lỗi lầm" đều do các Bộ quản lý không tốt,....

Reply
Nặc danh 16:53 4 tháng 11, 2013

@ Hồng Hoa!
Chị còng hay lắm, đến mức tôi đang định đi có việc mà phải nán lại. Đừng có lặn! tôi đang muốn chị phản biện tiếp đây, chính vì sự phản biện thì mới có những ý kiến quý báu.
Tôi đồng ý với chị, đây là một công tử bột chính hiệu, nhưng có lẽ cũng là người phải học hành nhiều mà không có thời gian để ý đến cái khác. Về việc chọn nghề chẳng hạn, nếu như mẹ cậu ta có kinh nghiệm, đưa ra ý kiến, mà cậu ta cảm thấy phù hợp thì có nên nghe hay không? Các môn năng khiếu, mới đầu thì cậu ta lười, nhưng về sau thì thấy mẹ cậu ta nói đúng, cậu ta cũng thấy thích thú với những cái đó, giờ thì cậu ta thấy rất sướng khi mình làm được những việc đó. Còn học hành, cậu ta bé rất mải chơi, kêu bị học nặng quá. Nhưng bây giờ cậu ta rất tự hào là được học và học được trong môi trường tài năng đó, cậu ta nói, cho chọn lại, vẫn chọn những trường đó để học…Cách ăn mặc thì cẩu thả, khi mẹ hướng cho, thì được mọi người hâm mộ, cũng thấy thế là đúng rồi….Cậu ta rất hiểu và khâm phục mẹ mình, không phải là tuân thủ mẹ một cách mù quáng đâu chị ạ. Không phải cái gì cậu cũng nghe ngay, mà phải phân tích, phản biện và thấy đúng cậu mới nghe.

Reply
Nặc danh 16:54 4 tháng 11, 2013

@ chị Hồng Hoa (tiếp)
Điều lo lắng của chị về mẹ chồng rất có lý, nhưng dì tôi, nếu ai làm dâu bà thì chắc kiếp trước phải tu 9 kiếp. Một người phụ nữ hết sức tâm lý, thấu hiểu, thông cảm và luôn bênh vực cho một phụ nữ khác..Bao giờ cũng đưa sự bao dung cảm thông và đặt mình vào vị trí người kia…Khi con trai thứ 2 của bà lấy vợ, mẹ cô dâu nói: Con tôi không biết nấu nướng, nữ công gia chánh gì đâu đấy, tôi lo lắm. Bà trả lời: Tôi thì không lo, miễn là chúng yêu nhau, nó nấu chồng nó chấp nhận được là được, tôi thì thích gì tôi tự làm đó, khi nào không làm được thì chỉ nằm uống sữa thôi. Cô bé hồn nhiên khoe mẹ chồng, thịt mà con kho thì con cũng không ăn được, anh ấy cũng không ăn được, nhưng sau anh ấy tiếc của anh ấy ăn, và cậu chồng không một lời kêu ca về vợ, dì tôi vẫn yêu con dâu.. Các em tôi được dạy dỗ sống chuẩn mực, tính kỷ luật và trách nhiệm cao, biết chấp nhận những thiếu sót của người khác, không để tâm đến những vụn vặt mà bắt bẻ. Nói thật, cô bạn quen cậu cả là mới quen thôi, và cô nàng chân thật đã nói ra điều đó…Nàng còn nói thêm: “ Bước chân vào nhà anh là em đã thấy mình không xứng đáng rồi”. Nếu như nàng ẻm đi, mà lỡ cưới rồi mới phát hiện ra… Tôi dám chắc là gia đình tôi cũng đủ bao dung để an ủi, cảm thông chia sẻ và đưa ra một định hướng đi tiếp thế nào cho tốt đẹp, sẽ không bao giờ té tát cho sự dối lừa, kể cả dối lừa, người ta cũng có cái rất khổ tâm trong đó… Nhưng khi đã biết việc đó rồi, mà tình cảm chưa đủ lớn để cuốn hút em tôi, trong khi nó còn rất nhiều sự lựa chọn phía trước thì… chị ở cương vị của cậu ta, chị hành động thế nào? Một công tử bột, có hình thức, tiền đồ, trí tuệ, công việc, thẳng thắn, biết cư xử, có tính kỷ luật nghiêm túc và trách nhiệm cao… Chị có thích một đàn ông như thế không? Hay không đủ tự tin để thích? Hay thích những ông có cách sống ngược lại?

Reply
phot_phet 17:09 4 tháng 11, 2013

Chuyện nhà chị Đẹp tuyền những thứ hoành tráng oái oăm đến vãi lồn. Tôi chả thấy cái đéo gì là nhân văn hay tử tế ở đây cả, mà chỉ là khoe.
Hết khoe lồn lại đến khoe buồi.
Cho phép tôi cắt sự khoe ấy ở đây. Chốn bù bựa đéo có nghĩa là nơi thủ dâm hay diễn xếch, đkm.

Reply
phot_phet 17:11 4 tháng 11, 2013

@Rose 'n' Gun
Anh Cây súng & Lộn gằm giỏi đấy. Tôi khen...

Reply
phot_phet 17:12 4 tháng 11, 2013

@Hồng Hoa
Gớm chết chết, càng nói càng iêu đkm.

Reply
Minh dang Tri 17:36 4 tháng 11, 2013

Hớ Hớ , như zầy phải zui cửa zui nhà hông, vina... Cái củ lồn ha Phet.

Reply
hailuabacky 17:48 4 tháng 11, 2013

Mà này, Lâu không thấy dư lơn viên Lên Hương Lan (google.tienlang) của thằng Liệt vào nhỉ. Dạo này em ấy thủ dâm liên tục trên FB. Cẩn thận không em ấy Bóp cho thọt mẹ chym đeo có cái mà dùng đới.

Reply
NGO DONG 17:51 4 tháng 11, 2013

gớm địt mẹ anh Phệt . điếu quay tay nổi nên bấn đây mờ hị hị

Reply
trung tran 18:22 4 tháng 11, 2013

Hơ hơ không nhân văn nhưng đã nhận ra một hình bóng lãnh tụ,một bệ phóng tốt công nghệ và định hướng đều tiên tiến
Gớm bộ chân dép lốp vút phát vào sao hỏa
Với cả giờ chưa có chiến tranh
Hồng hoa em ơi,em à,em....em...

Reply
ThemoiSuong 18:25 4 tháng 11, 2013

ĐCM. Nay thứ 2 đầu tuần các thầy còm nhiều thế, không thầy nào họp giao, ban giao phối gì đầu tuần hả? Hay là thời buổi khó khăn chả có đéo gì để giao ban cả. Khà khà
Tôi thì cho rằng em xinh Bốc phét. Nhưng tôi đồ rằng ông em này chính là thằng mà em xinh đang câu kéo. Vì tôi nhớ có lần em Xinh bảo em có 1 con và hiện đang cô đơn. Nên khả năng cao là em quăng ông này lên đây các bố chém hòng tìm hiểu tâm lý gia đình đối phương. Tôi hiểu em Xinh đang thấy ko được tự tin vào mình cho lắm…..Tuy nhiên cá nhân tôi thấy ông đực rựa này vứt. Em chớ dính vào làm gì, đã lỡ 1 lần đò rồi em nên cẩn trọng… Không thăng hoa về tình dục thì lấy đâu thăng hoa về trí tuệ. Không bóp vú rờ lờ thì sao trở thành thằng đàn ông công chính và tử tế.
Ở đời phàm những thằng ngon lành có tố chất đều là những thằng có nhu cầu tình dục cao và chủ động thoả mãn sớm. Nói đâu xa bác Ngô bảo Châu nhà ta cũng lấy vợ từ năm 22 tuổi, còn đóng gạch có khi bác ấy đóng từ 17, 18.
Anh Stephen Hawking đới anh liệt các kiểu còn mỗi ngón tay để móc lốp mà anh còn lấy vợ năm 23 tuổi đẻ 3 đứa con, khi vợ đầu có dấu hiệu yếu máy là anh ta thay máy luôn, lấy luôn bà hai, thế mới chuếnh.
Đấy là tôi còn chưa muốn lôi một sơ số đại gia thành đạt mà cá nhân tôi cũng biết chút ít về cuộc đời họ, nhưng tựu trung lại họ đều có nhu cầu đóng gạch và chủ động đóng gạch rất sớm. Riêng về cái khoảng đóng gạch đã ko chấp nhận được chứ chưa nói mấy cái tào lao như nghề nghiệp, quần áo…

Reply
NGO DONG 18:49 4 tháng 11, 2013

he he đm anh Sướng nói như thánh phán , nhưng cũng bõ công tôi hóng...

Reply
trung tran 19:08 4 tháng 11, 2013

Ô xin phép an Sướng được địt ngay phát thứ 2 vào phát giữa mồm,gớm đang định khen em hoa hồng mồm miệng thơm tho quá thể nước bọt ngọt ngào thấm vào tâm khảm tiện đây xin phép được khen anh vậy cũng
Hehe thánh tăng đã dậy đéo nói nhiều,muôn nhẽ ở đời không thoát ra ngoài chữ Địt

Reply
Nặc danh 19:29 4 tháng 11, 2013

@phot_phet Địt mẹ chị Xinh. Qua chuyện chị kể về nhà mình tôi chỉ nhìn thấy sự thiếu văn hoá và trưởng giả học mẽ làm sang của nhà chị. Địt mẹ chị lần nữa.

Reply
phot_phet 19:31 4 tháng 11, 2013

Chuyện của chị Xinh đẹp là thật, tôi xác quyết. Có điều chị ý trình bày lên đây tôi thấy chả khác đéo gì sóc lọ hay xâu hàng cả.
Nếu chị theo thuyết rắm rít thì tinh hoa nên phải đi với vàng son.
Còn theo thuyết địt bọp nhân ái thì chị vui lòng nhớ câu này, " đéo thành nhân thì cũng...thành thân" hố hố.
Tam thập nhi lập thì can dự lồn gì mà chị lắm nhọt và các anh lại phải lắm nhời.
Để hơi sức đó mà...uýnh rắm đkm.

Reply
Nặc danh 21:34 4 tháng 11, 2013

@ Phọt Phẹt @ CACC
Tôi biết rồi. Từ nay tôi không bao giờ vào trang này nữa, xin lỗi đã làm phiền. Chúc mọi người vui vẻ. BB

Reply
standing fucking 21:55 4 tháng 11, 2013

người đẹp giận rồi kìa.
ối anh Phẹt ôi anh vùi mẹ nó dập mất bông hoa lài đang cắm giữa các đống phưn trâu là các anh rồi.
anh Sướng đâu mần điếu văn đi thôi.

Reply
standing fucking 22:00 4 tháng 11, 2013

tôi tưởng chị Xinh thần tượng nổi loạn bướng bỉnh mà cũng dễ tổn thương nhẻ.
hay là anh Sướng anh Phẹt ngoại cảm ra chị rùi nên chị k dám tự tin xuất hiện nữa.
phỏng theo Nghĩa Sĩ Cần Giuộc mà làm bài tế đi ối anh Sướng ôi!

Reply
trung tran 22:08 4 tháng 11, 2013

@chị Xinh Đẹp
Chị không vào nữa chắc chắn rằng chẳng bâu dừ chị đọc câu nầy của tôi hê hê
Chị cực kì duyên dáng và đáng yêu khi chị hờn dỗi dư vầy,chị lại nhạy cảm quá so với qui định
Thề đéo nói phét,mà thôi chị có vầu nữa lồn đâu nên đéo nói nhiều
Chỉ biết lúc nầy thấy chị dễ thương hết sức kể mà ôm nhau thân ái cái nhể
Nhưng mà chị có vào nữa lồn đâu.Dở hết sức dở

Reply
trung tran 22:24 4 tháng 11, 2013

Suy cho cùng có Chúa mới biết lỗi tại ai vì chị ý đang cần phản biện,vậy phản biện là phản cái lồn gì

Reply
Hồng Hoa 22:28 4 tháng 11, 2013

ơ, tôi còn chưa phản biện mà chị?

Reply
cutchimcut 22:30 4 tháng 11, 2013

Dcm anh sướng, tôi lạy anh, anh cứ như đi guốc trong bụng chị Xinh vậy

Reply
nongdan nongdannghean 22:40 4 tháng 11, 2013


Giờ còn mỗi chị hoa hồng nữa thôi đấy.ĐM cacc liệu thần hồn ma ứng xử, phải biết tôn trọng cái lồn

Reply
Hồng Hoa 22:45 4 tháng 11, 2013

@phot_phetNhẽ anh PP có thù riêng gì với chị iem mà từ đầu tới giờ anh lạnh lùng và tàn nhẫn với chị của iem nàm vậy?
Dù gì chị í cũng nà phận nhi nữ...

Hay nà đấy nà phong cách kưa gái đẹp của anh? (Trong khi các anh khác xun xoe, nịnh hót, riêng anh thì cay độc và lạnh lùng, điều đó khiến anh nổi bật trong mắt chị í, hẹ hẹ)

Reply
Hồng Hoa 22:47 4 tháng 11, 2013

@Xinh đẹpơ, tôi còn chưa phản biện mà chị?

Reply
Trung Than 22:57 4 tháng 11, 2013

Lũ con bò xem cái này phát

http://www.china.org.cn/top10/2012-01/11/content_24378288_5.htm

Reply
Long HAi 23:04 4 tháng 11, 2013

Khà khà, sư bố các anh làm em Đẹp lặn mẹ nó rồi, Cơ mà tui cũng phải ngứa mồm mà rằng: Chuyện gia đình em mà đưa lên cái log bù bựa này chả hay ho điếu gì, những lời em khoe tui cũng đếch thấy lọt cái lỗ tai, như \./ ấy. Đèo mẹ

Reply
Bắn Bi 23:04 4 tháng 11, 2013

Lâu lâu đéo thấy anh Són đảo qua ỉa đái tý thơ phú nhể hehe
Ba hồn chín vía anh SIMSON ở đâu vìa tôi nhờ vả tí, vì sự nghiệp trăm năm trồng người anh ới ời

Reply
Long HAi 23:05 4 tháng 11, 2013

À mà em Hồng Hoa chu a hỏi cái: có chồng chửa? khà khà

Reply
Bắn Bi 23:11 4 tháng 11, 2013

Các anh Sướng, anh Chiêm bé, anh Trứng chửa Chín, anh Phang Cheo...và các anh thần thơ thánh địt trong chi bộ giúp tôi mới
Chả là ông con tôi năm nay lớp 6, được giao làm 1 bài thơ để đăng lên báo tường nhân ngày 20/11 tới, ông ấy hành tôi đến khổ mà tôi biết thơ phú là cái đéo gì đâu, chỉ nhại là tài.
Ước gì tôi được khoe mới cả nó là các bác trong chi bộ bố vưỡn sinh hoạt giúp đỡ, được thế thì còn gì bằng, các anh nhể hế hế

Reply
ThemoiSuong 23:39 4 tháng 11, 2013

Anh Long Hai hỏi chị Hoa Hồng gì mà thô thế nhẻ.?? Tôi làm mái câu thơ tặng anh với chị Hoa hồng tiện thể gửi luôn anh Bi cho cháu chép báo tường nhân ngày 20/11 nếu anh Bi thấy ổn. He he. Cũng là chủ đề trồng cây gây rừng thoai.
Tiện đây Hai hỏi Hoa Hồng
Vườn Hồng có lỗ ai trồng cây chưa?
Hai hỏi thì Hồng xin thưa.
Vườn Hồng có lỗ nhưng chưa ai trồng.
Lói thiệt Hai có dám không???
Để tôi dọn lỗ Hai trồng cây luôn. He he

Reply
Bắn Bi 23:47 4 tháng 11, 2013

Hehe thơ anh quá ổn anh Sướng ợ, các anh trong chi bộ đặt tên anh Sướng Bựa quả không còn cái tên nào hợp hơn khà khà
Giúp tôi vớiiiiii

Reply
hailuabacky 08:06 5 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
hailuabacky 08:09 5 tháng 11, 2013

Hôm qua ngày 4/11/2013 có hai sự kiện đáng chú ý
Thứ nhất: Tôn Thất Tần thành ma, chuyện này nhiều tủ lãnh thấy mừng.
Thư hai: Nguyễn Thanh Chấn mới là được miễn thi hành án thế mà DCM cả một nên báo chí đã khẳng định là oan. DCM chuyện này nó nói lên một điều nguyên tắc độc lập chỉ tuân theo pháp luật mà Phẹt mơ ước đã bị tập quyền nó hiếp dâm mất mẹ rồi.
Anh phọt Phẹt tạo chủ đề này tôi thấy là sẽ sôi động đấy.

Reply
Phang Chel 08:20 5 tháng 11, 2013

@ anh Bắn bi : iem sin tặng thằng cu nhà anh bài thơ đầu đời của iem. anh giải quyết ddc thì cứ giải quyết ( iem đăng báo tường 1 lần roài, năm 199x, x<5)
Em mong cho tới hôm nay
Mùa thu lại đến với ngày 20
Ra vườn chọn bó hoa tươi
Tặng thầy cô giáo, những người trồng cây
Hàng cây khôn lớn dạn dầy
Có mưa, có nắng, công thầy lớn theo
Cuộc sống đây, vẫn còn nghèo
Cùng em qua khúc cheo leo đoạn trường
Bàn tay ấm áp tình thương
Lời cô dịu ngọt mẹ thường ru em
Dòng sông tuổi nhỏ êm đềm
Bên thầy cô giáo ngày đên đưa đò
Tồi về em gặp trong mơ
Hình cô đứng đó, bây giờ mẹ em.

Reply
Bắn Bi 08:33 5 tháng 11, 2013

Ối dồi quý hoá quá anh Phang Chel, thành anh rất.
Cuối tuần làm chầu bia cỏ anh nhế hế hế

Reply
Hồng Hoa 08:49 5 tháng 11, 2013

@Long HAiDạ, em 1 chồng 3 con rồi anh :)

Reply
Hồng Hoa 08:53 5 tháng 11, 2013

@Phang ChelDạ, em hỏi ngu tý: sao trong bài hình ảnh cô giáo và mẹ cứ lẫn lộn lỗn lận thé ạ?
Nhẽ mẹ anh chính là cô giáo ở trên lớp?
Xin lỗi vì trình thẩm thơ kém ạ.

Reply
Phang Chel 08:56 5 tháng 11, 2013

@Hồng Hoa
Kính cô. Đó là thời anh gặp được một cô giáo mà thực lòng, anh coi như người mẹ của mình. Cũng bởi cô mà anh biết làm thơ. Và quan trọng nhất, thằng người vẫn còn giữ được một chút như hôm nay

Reply
Litte Bird 09:07 5 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Bắn Bi 09:16 5 tháng 11, 2013

Dcm anh Chiêm bé anh đéo giúp tôi thì thôi anh lại còn chọc ngoáy cái lồn gì thế? Tiên nhân anh.
Anh Cheo ra tay cứu nét, tính nghĩa hiệp nhân văn cao cả, tôi đội ơn anh í lắm lắm.

Reply
Phang Chel 09:37 5 tháng 11, 2013

@Bắn Bi
Kíu nét thế có chổng mông lên không a?

Reply
Bắn Bi 09:49 5 tháng 11, 2013

Khà khà anh Cheo anh hài vãi lồn ra, để tôi bẩu con phò quen nó chổng mông mới anh, đảm bảo ngon từ thịt ngọt từ xương anh ợ

Reply
trung tran 11:42 5 tháng 11, 2013

Vãi cứt thật anh Búng bi ạ,dcm anh chi bộ trở về học lớp 8 rồi đưa nét chữ lớp 6 tả một bài thơ tặng kính thưa các thể loại giáo viên
Yêu cầu khi đọc dcm các thay cô nở mày nở mặt cười hơ hớ xoa mông nhau chứ lại dm tái hay đỏ thì thằng bé dễ chuyển trường lắm
Vãi lồn thật cơ mà thằng bé nhẽ đéo có quà,thử dư lày

Reply
trung tran 11:55 5 tháng 11, 2013

Trống trường đã điểm giờ chơi
Vào đây các bạn ta mời nhau xem
Trang giấy thơm,nét chữ mềm
Bài thơ thơm thảo nặng thêm tấm lòng
Bao điều tha thiết kính mong
Thấy thày cô địt trong phòng giáo viên,ô dcm quen mồm chết chết xóa ngay tức khắc

Reply
Litte Bird 11:58 5 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Litte Bird 11:59 5 tháng 11, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThemoiSuong 12:03 5 tháng 11, 2013

Hố hố hố. Tôi vãi mẹ dắm với quả chốt của anh Trấng.

Reply
trung tran 12:04 5 tháng 11, 2013

Lại
Bao điều tha thiết kính thương
Gửi trường gửi bạn cô thầy chúng con
Cô là mẹ thày như cha
Bao la nhân hậu,thiết tha dắt dìu

Reply
trung tran 12:11 5 tháng 11, 2013

Tiếp:Soi đường tri thức tinh hoa
Đưa con tới đỉnh chói lòa tương lai
Giũa rèn học một biết hai
Lái đò định hướng ngày mai sáng ngời
Vun trồng thế hệ đời đời
Nhớ ơn chủ tịch công thày nghĩa cô

Reply
SIMSON 12:58 5 tháng 11, 2013

Ối anh Bắn Bi ôi! Tôi thò cái mẹt vào đây
Lịt mịa cacc chửi chị Xinh đẹp làm chị ấy dỗi chị ấy phắn mất rồi,bây giờ lấy ai ra để cho cacc chửi rủa nữa đây?
Đợt này tôi bận đong xèng trên vùng khỉ ho cò gáy nên éo có mạng để chém,chui vào thấy chi bộ sinh hoạt thế này là vui quá rồi còn gì.Đọc thơ anh Trấng thấy vãi cứt với anh,dạo này anh uống thuốc thang đúng cách của anh Sướng hay sao mà ngôn từ có vẻ bớt lồn hơn trước,tôi khen.
-Sắp tới ngày 20/11,hưởng ứng theo phong chào của chi bộ ,tôi có câu thơ ngắn góp vuôi:
Gần ngày nhà giáo Việt nam
Ghé thăm chi bộ,thấy ngoan vãi tè
Mọi khi lồn cặc tóe loe
Bỗng dưng khép nép ,lệ nhòe tuôn rơi
Kiểu này chỉ quá 20 (20-11)
Âm hộ cùng với ông Buồi nhao nhao
Hôm nay tôi phải nhảy vào
Chém dăm ba phát,nâng cao tinh thần...

Reply
trung tran 12:59 5 tháng 11, 2013

Dcm câu cuối đéo ổn sửa
Vun trồng thế hệ đời đời
Những đàn con nhỏ nhớ lời khắc ghi
Phương trời mai khắp bước đi
Quê hương là nghĩa,thầy cô nhớ tình

Reply
Bắn Bi 14:05 5 tháng 11, 2013

@anh Trứng Trần:
Xin anh nhận của tôi một lạy. Xin phép anh cho tôi copy rồi forward cho cháu.
Kính anh!

Reply
bất hối Man 15:06 5 tháng 11, 2013

Dkm cuôn Phẹt nói iêm Xinh show hàng nhá! Chỉ dc cái nói đúng!thế thì còn đéo iêm nào vào đây mà show cho bọn tui quay tay nữa!rứt là ko ổn Phẹt mlt ạ!

Reply
phot_phet 15:12 5 tháng 11, 2013

Em ý dỗi rồi. Đúng là trẻ con cứ đòi ăn thịt chó. Quên em ý đi, có em Hoa Hồng ba con vú mướp nhưng mát tính lắm hehe.
Nhét cái này vầu đây:

Phan Minh Ngọc: Đọc cái tin xóa bỏ "mô hình thí điểm" Vinashin này mới thấy tội nghiệp và cay đắng cho dân ta, vì ta cũng đã và đang bị biến thành chuột bạch cho các thí nghiệm các kiểu vài chục năm nay, để rồi bao xương máu, nước mắt đã phải đổ ra và tiền của đội nón ra đi để hiện thực hóa những suy nghĩ điên khùng của một bộ phận người đã và đang nắm vận mệnh đất nước và dân tộc.

Vinashin đã phải trả giá cho lỗi lầm của mình, trả giá hộ cho lỗi lầm của những kẻ khai sinh ra nó, còn dân Việt Nam đang và sẽ phải è cổ, bóp mồm, thắt đít trả giá hộ cho tất cả những lỗi lầm này, trong không chỉ một mà vài thế hệ, điều mà nhiều người giờ mới ngã ngửa ra khi được biết.

Chưa hết, dân Việt Nam vẫn đã và đang phải trả giá cho một "mô hình thí điểm" mà về quy mô thì lớn gấp ngàn lần Vinashin, đó là mô hình xây dựng chủ nghĩa xã hội, mà theo đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng kính yêu và thông thái thành thật tâm sự và chia sẻ: "Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa".

Đến đồng chí Trọng mà còn chưa biết thì ai biết đây? Thông thái gần bằng và nhìn xa hơn như tớ mà cũng chỉ lờ mờ cảm nhận rằng tương lai và tiền đồ của (công cuộc xây dựng) CNXH ở Việt Nam cũng mù mờ và sóng gió như, để rồi có kết cục giống của Vinashin hôm nay.

Vinashin đã đổ vỡ rồi, mô hình của nó đã phải bị xóa bỏ rồi (lời của báo Nhân dân nhé), liệu có hy vọng gì cho một khả năng tương tự như thế với mô hình CNXH mà ta đang nhắm mắt lao tới không? Và bao giờ đây? Sao các đồng chí chưa (hoặc cố tình không) tỉnh ngộ, rút kinh nghiệm từ Vinashin và thôi mang cái nước Việt khốn khổ này ra làm thí nghiệm nữa đi cho con dân được nhờ?

Reply
Long HAi 21:12 5 tháng 11, 2013

Cụ Tổng còn than thì dân nhìn vào đéo đâu??? thế nên kêu cái lồn, dcm, dân đen thì vẫn dân đen, è cổ làm mà đóng thuế nuôi tủ lạnh, xứ lừa ta còn lâu mới ngóc lên được...thôi tôi đéo bàn..

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang