Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 29 tháng 12, 2013

CHÓ THIẾN ( toàn tập)Tôi iêu chó lắm, tự bé. Mẹ tôi như hiểu lòng nên bắt đâu về một con nhưng tôi sợ nó một mình đơn côi nên nài mẹ mua thêm con nữa cho có đôi có cặp. Bà bảo người không có ăn, cơm đâu nuôi chó. Tôi năn nỉ và hứa sẽ khéo chăm, ăn ké cám bã của đám lợn gà. Cùng lắm tôi bê đi từng nhà mà xin cứt trẻ. Mẹ tôi đành.

Có một con đốm và một con vàng. Không biết mẹ tôi khéo chọn hay ăn may mà một đực một cái, cả hai lại đốm lưỡi, huyền đề. Bố tôi bảo khôn lắm đấy, chịu khó mà chăm. Tôi vâng dạ rồi đi dọn cho cả hai cái ổ bằng mê rách có lót rơm, đặt ở góc hè mé hiên.

Hai con chó lũn cũn, ngắn tũn, trông iêu cực. Tôi không biết đặt tên gì mà gọi theo màu lông. Chúng là con Đốm, con Vàng. Hẵng bé nên đi đứng đôi khi cứ loạng quạng như thằng say diệu, lại càng iêu.

Tôi chăm chúng ác liệt. Ngày hai bữa canh nước cơm sôi, lại còn bấu trộm vảy nồi cá kho cho thêm mặn mà. Nhiều hôm chắt cả nước đường của cậu út ốm nhưng tu chưa hết. Bởi đúng như mẹ tôi nói, người còn chưa đủ cơm thì chó làm gì có phần. Bữa nào đáy nồi gang cũng kêu đinh tai nhức óc bởi tiếng cạo thìa của mấy anh em. Tôi thương chúng lắm nên khi dọn cơm thường xới trộm một bát nhỏ bỏ gầm chạn rồi lúc dọn mâm lén lút trút canh thừa mắm cặn cho ăn. Nhờ thế mà cũng nhớn nhanh lắm.

Đến khi chúng thay lông và có da có thịt thì việc ăn uống mỗi ngày một tợn trong khi bát cơm nhỏ lại vơi đi. Bụng chúng hóp lại theo những hơi thở khó nhọc. Tôi thấy chúng lân la chuồng lợn liếm cám thừa rồi cong đít ỉa ra thứ bã chát xít rơm rớm máu. Nhiều bận còn lon ton ra cái xí hai ngăn nơi gốc nhãn mé vườn nhưng dường như cũng không sơ múi được gì khi người ta đuổi để giành phần phân kia cho cá. Tôi trông mà động lòng lắm nhưng chẳng biết làm gì. Tôi không dám hỏi mẹ làm sao để lo cái ăn cho chó vì đã hứa là khéo chăm rồi, nhưng cái tôi sợ nhất là bà nghe than vãn mà bán mất đi, thậm chí thịt. Rồi tôi nghe được chuyện bà tôi kể về ngày xa xưa mà qua cách bà nói thì cũng chỉ mới dăm ba năm thôi. Là cái chuyện đói quá phải nấu cháo cám với lá khoai lang mà húp cho đỡ xót ruột. Cám lợn được cho vào cái rây nhỏ, không có thì cho vào cái giần sàng tấm, đưa khéo tay là thứ bột mịn kia sẽ lọt xuống. Nước được đun sôi rồi cho cám mịn vào quấy đều. Rau lang thái nhỏ đổ vào nhanh tay. Thế là thành món cháo cám. Thích húp thì cho nhiều nước, thích ăn đặc kiểu bánh đúc thì giảm nước đi. Mẹ kiếp, quá cái phận hẩm chị vợ anh cu Chàng của ông văn sĩ Kim Lân.

Tôi làm y lời bà kể. Đun xong cũng chấm mút thử vị. Thơm tho lắm nhưng chỉ là cám mới thôi, chứ cám cũ thì hôi một mùi khó tả. Nhưng hai con chó thì hân hoan khủng khiếp, đến bữa là xoắn tít đuôi, khác hẳn cái lối vửa cụp vửa xòe thiểu não khi lân la chuồng lợn hay nhà xí.Chúng nhớn trông thấy. Thay vì lũn cũn nom đĩnh ngộ hẳn ra. Thay vì ngắn tũn nom cũng ra dáng thanh niên oai vệ. Thay vì liêu xiêu thì giờ đường hoàng lắm lắm. Sủa giọng ồm ồm nhưng dứt khoát thay vì lách nhách mầm non. Chúng đã trưởng thành. Biết ngửi bướm đoi buồi dái nhau rồi hò hét phi nước đại mà quấn quýt. Con Đốm cái còn biết rớt ít giọt máu đào. Con Vàng đực chim thò ra đỏ rực. Sự trưởng thành và bản năng khiến chúng hung tợn hơn. Bằng chứng là tôi quát chẳng còn ăn nhời. Đến bữa lại còn cắn nhau dù bình thường thời quấn quýt. Ác nhất là cứ cào cổng đòi ra với đám chó ngõ, chó làng. Mẹ tôi sợ ra chúng cắn nhau nên dặn đóng tiệt, nhưng tôi biết bà sợ bị trộm chó câu đi, hoặc ít ra mới nhớn ham hố ái ân mà đi xa lạc lối. 

Nhưng rồi chúng ngày càng mất nết. Người lạ cũng sủa, người quen cũng cào. Đêm vắng sủa ma vọng hư không đến là sốt ruột. Ai đã từng nghe chó cắn ma thì mới thấy thê thảm và khó chịu đến nhường nào. Mẹ tôi bảo nhẽ phải bán đi hoặc thịt nhưng bố tôi can, trộm cắp đang nhiều, thiến đi để trông nhà rồi tính tiếp. Tôi không hiểu lắm về việc thiến hoạn nhưng thấy không bán hay thịt thời vui lắm. Tôi hùa theo việc thiến hoạn. Miễn chúng còn ở với tôi.

Một ngày mẹ tôi gọi chú Tuyết bán tinh lợn giống kiêm thợ hoạn đến nhà. Chú hành nghề thú y, trừ voi Châu Phi và cá heo Địa Trung Hải chú chưa từng động chạm, chứ còn như ở An-nam, chưa giống gì là chú chưa từng ra tay. Từ hoạn lợn, thiến me cho đến le ve gà trống, chú thạo tất. Nghe đâu nghề này của chú gia truyền, bằng chứng là ông cố nội được các vua nhà Nguyễn điều từ Thanh vào Huế mà đi thiến cho người để làm hoạn quan hay thái giám.

Mẹ tôi dặn thiến con Vàng trước. Nhẽ bà là phụ nữ nên ưu tiên cho giống đực chăng? Nhưng tôi biết là bà làm phép thí dụ, xem chú thiến có lành lặn hay không. Con Vàng đực này khôn, tôi dụ mãi bằng cơm trắng mới buộc được chân chéo cánh khuỷu, mồm thít lạt giang năm bảy vòng. Chú tròng cổ vào cái lỗ tròn của cái gông chó, bắt tôi ấn chặt tay vào đầu nó. Mẹ tôi xăng xái lấy cái chảo nhôm đầy nhọ nồi và cái bình vôi bà nội vưỡn thường ăn giầu để ra một phía. Chú móc trong túi vải ra cái dao thiến, vát hình tam giác nhọn đuỗn mài một mặt sáng choang, vuốt hai đường sấp ngửa vào cái gấu quần mà tôi hiểu là tiệt trùng rồi lại ngậm lên mồm, mặt nhăn nhó mò tìm đôi cẩu hoàn của con Vàng đang teo đi vì sợ. Chú nặn nó lồi lên như cách các cô nàng dậy thì bóp mụn cá, ra lệnh tôi giữ chặt vào. Tôi chưa kịp nghiến răng thì chú đã đưa một đường lem lẻm vào hòn dái con Vàng, rồi nặn phòi ra một viên hình bầu dục trăng trắng. Chú xuýt xoa, bé mà ré to ngang đại cố. Trong khi mẹ tôi đang xâu chỉ thì chú lại xử lý nốt quả bên kia, trình tự thủ tục như hòn khai mạc. Xong chú khâu lại theo lối người ta khâu bì gai hay vén gấu áo, chấm tay bệt vôi đều vào đường chỉ rồi lại bện nhọ nồi lên trên. Tôi hiểu là chú đang sát trùng cho vết mổ. Cả quy trình kéo dài đâu 5 phút. Con Vàng được thả ra, cúp đuôi che dái khuyết, vửa chạy vửa rên rùi chẳng biết rúc xó xỉnh nào.Tự đận bị thiến con Vàng đâm ra ngoan ngoãn theo lối ngớ ngẩn, hiền lành theo kiểu thi sĩ ngủ mơ. Nói chung rất vô hồn nhạt nhẽo, trừ cái vẻ cố tỏ ra lừ đừ của giống đực. Tôi không hiểu các ông hoạn quan hay thái giám khi xưa bị thiến đi tâm tính có thế không chứ tôi thấy con Vàng hơn cái là sủa to ra hẳn, âm bát (bass) trầm hùng. Khác hẳn với cái giọng the thé ánh kim nhiều tép của bọn áo mão hai chân. Nhẽ bao nhiêu tinh lực thay vì dồn xuống bi giờ xì ra đằng mồm hết cả? Khác cái giống người, hỏng bi là xì ra thanh la não bạt. Phát gớm! 

Mẹ tôi thấy chó ngoan ra thì thích lắm. Bà rắp tâm diệt dục nốt con Đốm cái còn lại. Chú Tuyết bán tinh lợn giống kiêm thợ hoạn lại được gọi. Mà trần đời đéo ai như cái nhà chú này, làm lúc đôi việc tréo ngoe bỏ mẹ, là vửa đi nhân giống lại kiêm việc triệt sản. Vẫn như bận trước, tôi bẫy con Đốm bằng bát cơm trắng. Đến đây thì lý giải một tí là tại sao phải nguyên bát cơm, chứ thực ra vài hạt cũng đủ, thậm chí chỉ cần êu êu vuốt ve trìu mến là có thể trói được. Là vì khi thiến xong chúng đau nên bỏ ăn. Mà bỏ ăn thì yếu. Mà yếu thì hay bị nhiễm trùng vì cơ thể mất đi sức đề kháng. Nên phải cho ăn no, tử tế thì phải thêm khúc xương hay cái đầu cá. Rất tiếc là xa xỉ quá và con người phải chầu chực đến tháng mới có phần. 

Khác với con Vàng, con Đốm bị rích một đường nhỏ nơi ổ bụng cạnh đùi sau. Tùy tài thợ hoạn mà to hay bé. Như chú Tuyết thì chỉ một lỗ nhỏ đút vừa ngón trỏ. Chú tì ba ngón còn lại lún bụng con Đốm, kết hợp với ngón cái véo lườn, hết bóp lại nặn thì phòi ra miếng đo đỏ to bằng hạt gấc mà chú bảo là hoa chó. Nó giống với cái hoa lợn khi chú thiến bầy heo cái đầu năm. Tôi hiểu đây có thể là buồng trứng hoặc là một cơ quan nào đó kích thích sự động cỡn hoặc lên cơn.

Con Đốm cũng ngoan hẳn, y cái lối tôi tả con Vàng trên kia. Tôi không chắc lắm có bằng cháu của bác gì hay không? Hoặc hơn? Đéo biết! 

Các anh đừng tưởng chó thiến thì khôn ra, trừ cái vẻ như tôi đã nói là cố tỏ ra... giống chó. Được cái béo tốt hơn dù có kém đi khẩu phần. Ngoan nhưng ngu thì chả tích sự mẹ gì và tôi cũng chẳng mấy hứng thú chăm nom. Đúng đận vào năm học mới mẹ tôi bán đi cả hai lấy tiền mua cho mấy anh em áo quần sách vở. Mẹ tôi lừa tôi đi vắng thì mới kêu người đến bắt. Việc mắt không thấy nên tim không đau nhưng tôi trống trải mất mấy ngày dài. Mọi nhẽ chỉ nguôi ngoai khi tôi có áo hoa sách mới, thêm đùm kẹo mấu xinh xinh. Chuyện mà hết ở đây thì nhạt hơn cả nước lồn phò hiu trí. Tôi kể nốt một tý vỹ thanh về chú Tuyết bán tinh lợn giống kiêm nghề thợ hoạn, người có cái hân hạnh thiến con Đốm, con Vàng.

Vào đúng khi cao trào triệt sản người lên cao, chú Tuyết từ nghề phối giống lợn kiêm thợ hoạn bỗng chốc ngoi lên làm trạm xá trưởng. To lắm chứ đùa à?. Nghe đâu để ngoi lên được chức này, chú là người tiên phong thắt ống dẫn tinh đầu tiên toàn tỉnh, hình lên cả báo Nhân Dân. Chú là niềm tự hào của tỉnh nhà, lá cờ đầu của cái vinh dự về sự mẫu mực tiền phong. Khỏi phải nói về cái hân hạnh của làng xã, đến nỗi đội thiếu niên được huy động ngày nào cũng trống dong cờ mở cổ động ầm ầm tên chú. Tôi không nhớ rõ nguyên văn nhưng đại khái là: toàn xã noi gương đồng chí Tuyết thắt ống dẫn tinh. Dẫn tinh - Dẫn tinh - Dẫn tinh. Thình - thình - thình ( trống đệm). Mẹ kiếp, hô thế nên thảo nào cả làng cả tổng đẻ ngày một dày, cấm có ngăn được. Chú Tuyết làm trạm xá trưởng đâu được vài năm mà để dân đẻ hăng hái quá, không hiểu bị cắt chức hay xấu hổ thoái bộ. Nhưng có một điều chắc chắn, chức cắt hôm trước thì hôm sau chú đã đi viện tỉnh tháo ống dẫn tinh. Không hẳn là chú muốn sinh thêm con bởi theo chú nói để tránh việc xuất ngược ra đằng mồm. Chắc là vui vẻ thôi, chứ lại chả có nhẽ hehe...?!

Tôi vẫn nuôi và yêu quý chó cho tới tận giờ. Mẹ tôi sau bận đó cũng không thiến hoạn thêm một con nào nữa. Có điều chả hay được bán hoặc được ăn thịt bởi không bị câu mất thời cũng động dục mà lạc lối quay về. Có vài con khôn ngoan và tốt số sống cùng với gia đình tôi, ít thì 8 năm, nhiều thì cũng bằng tuổi cô nàng trăng tròn 16, rồi tự già mà chết. Nhà tôi không ăn mà đem chôn tử tế dù có nhiều bần nông ngỏ ý rình mò.

Hôm rồi lên trang trại thằng Bôm Bốp thấy bầy chó xinh quá nên xin một con đực về nuôi. Bỏ đó đi Sài Gòn công việc gần tuần giời, dặn con vợ già chăm nom cẩn thận. Tối hôm kia về, khi đương đứng ngoài tụt xịp chui nhà vệ sinh giải quyết nỗi buồn kiêm cả khâu oai thì nó chẳng hiểu nhớ chủ giỡn chơi hay mừng vui thái quá mà đu lên vồ ngay đôi cà nơi bộ hạ.

Mẹ con chó! Mai tao thiến!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

88 comments

kia moning 22:35 29 tháng 12, 2013

Tem cai da

Reply
kia moning 22:36 29 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Tình quê 05:41 30 tháng 12, 2013

Đúng là chó thiến = phẹt liệt hố hố. B tiên sư nhà anh chỉ được cái rắc thính là tài

Reply
Nặc danh 05:49 30 tháng 12, 2013

Chuyện của anh Phẹt vẫn chưa có nội dung gì nhẻ, thôi thì để cacc chống vã em lại kể cho cacc nghe chuyện của em.

Chuyện: NGƯỜI DẠI ĐỂ LỒN NGƯỜI KHÔN XẤU HỔ. hí! hí

Mấy hôm rày có hai chuyện hay, chuyện anh Nguyễn Hữu Đằng tuyên bố ra khỏi Đảng và một chuyện là có cái nhà anh Lê Thăng Long lại xin vào Đảng. Gớm cái Đảng ló cứ như cái chợ ý, cacc nhể, ai thích vào thì vào, thích ra thì ra. Nó có dễ thế không? Nếu mà nó dễ thế thì làm sao nó có thể làm nên những chuyện chấn động địa cầu được cacc nhẻ.
Em chưa có là Đảng viên bao giờ đâu, nhưng em cũng có tìm hiểu chút ít, và chỉ với một chút ít hiểu biết của em thôi, em đã phải buông ra câu này. Thật đúng là người dại để lồn người khôn xấu hổ.
Em nói thế nghĩa là em tự nhân là em khôn cmnr đúng không, thế thì lại phải cắt nghĩa thôi.

Lấy cảm hứng từ hai chữ “Con đường” mà anh Long là chủ xị_người khởi xướng nhá.
Trong lịch sử của mình ý cacc ợ, có cái nhà ông Lê Văn Hùng cũng là người khởi xướng, ông ý khởi xướng ra cả một đất nước cơ cacc ạ. Hí! hí! cho đến cái đận tháng 8 năm 1945 thì con đường mà ông Hùng khởi xướng dài cũng dài ngót nghét 4000 năm. Ấy là các cụ già làng biểu thế, thì em cũng biết thế. Hế!hế!
Thôi tý đường thế là được rồi. giờ phải có tý mặn, tý cay, và tý chát. Khà! khà
Vua Hùng là người đầu tiên khai sinh ra nước Việt, chính là ông định ra ranh giới lãnh thổ giữa dân tộc Việt và các dân tộc khác, đồng thời xây dựng bộ máy cai trị, thiết lập trật tự trong nội bộ tộc Việt và ông là người đứng đầu. Muốn làm được như vậy ông ý phải có một đội quân đủ mạnh để làm được điều đó. Khi ông vạch ra ranh giới lãnh thổ, nếu có tộc người khác xâm lấn, đội quân đó sẽ đánh đuổi, khi ông xây dựng bộ máy cai trị để thiết lập trật tự, nếu có ai đó đinh phá vỡ trật tự do ông định ra đội quân đó sẽ xử lý. Đó là nhà nước phong kiến đầu tiên của Việt Nam.
Nhà nước phong kiến quy định Vua là người đứng đầu, hậu duệ của Vua được quy định bằng huyết thống. Cha chết con lên nối ngôi, duy trì trật tự, chính là duy trì bộ máy nhà nước mà cha đã lập nên.

Nhà nước phong kiến chọn người giúp việc thông qua khoa cử, ai đỗ đạt đến đâu theo luật bổ nhiệm làm quan đến đó. Xét về quy trình này thì chữ “Đức” đứng sau chữ “Tài”. Có tài, thì đỗ là ra làm quan. Chữ Đức có hay không sau này dân xét. Luật pháp xét. Lương tâm xét.

Nhà nước thứ hai trong lịch sử dân tộc ta đó là nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa do ông Hồ thay mặt Đảng cộng sản Việt Nam, thay mặt nhân dân Việt Nam đọc tuyên ngôn khai sinh ra nó.

Nhà nước này do Đảng đứng đầu, hậu duệ của Đảng được quy định bằng Tài, Đức, và đặc biệt nhất là phải trung thành với lý tưởng của Đảng (mất con mẹ nó iếu tố huyết thống thế mới đau :D). Hậu duệ của Đảng không chỉ phải duy trì trật tự của bộ máy nhà nước mà Đảng lập nên mà còn phải duy trì con đường mà Đảng theo đuổi. Đó là xây dựng thành công con đường đi lên xã hội chủ nghĩa
Đấy địt con mẹ nhà nó. Thế thì Lê Thăng Long làm đéo có cửa phải không cacc.
Tiếp này:
Nhà nước này chọn người giúp việc thông qua dân bầu, ai được dân chọn thì người ý làm, nhỏ là Hội đồng nhân dân, to là Quốc Hội.
Đấy địt con mẹ nhà nó. Dân có chọn Lê Thăng Long đéo đâu phải không cacc.
Lại tiếp nhá:
Mà thôi hai cái thế là đủ rồi còn để lại làm vốn. hé!hé!
Giờ đến cái đoạn vì sao Lê Thăng Long mí cả Nguyễn Hữu Đằng lại làm những cái việc để người khôn xấu hổ vậy.

Reply
Nặc danh 05:51 30 tháng 12, 2013

Đầu tiên phải đứng về phía họ, để hiểu họ cái đã. Nhể.
Các bố nhà ta đang chơi trò với Đảng đấy thôi. Hợp tác với nhau nhục mạ Đảng chớ gì, tôi lạ đéo. Dưng mà các bố tính nước cờ này non tay quá, thật đấy.
Các bố chỉ cần nghĩ thêm một chút thì chắc sẽ thấy nhục lắm khi tuyên bố vậy chứ chả đùa được đâu.

Đằng thì nhục vì thế này: Khi tuyên bố ra khỏi Đảng nghĩa là Đằng đang tự tuyên bố từ bỏ chính mình. Nếu trước mình tốt, thì mình đang tuyên bố từ bỏ cái tốt, nếu trước mình cách mạng thì mình đang tuyên bố từ bỏ cách mạng. Vì Đảng viên là người đi truyền, người đi giao chứ không phải là đi nhận nữa. Anh là đảng viên rồi thì trong quá trình công tác của mình, trong cuộc đời của mình anh còn có một nhiệm vụ lớn lao hơn cho đến cuối cuộc đời là anh phải tìm được người kế tục sự nghiệp, lý tưởng, niềm tin của mình. Truyền cảm hứng cho họ đi tiếp con đường mà anh đang đi dở. Vậy Đằng tuyên bố bỏ cái gì, bỏ ai. Nên già rồi, ở cái tuổi cận kề miệng lỗ, suy nghĩ, phát ngôn phải thật chín chắn. Suy nghĩ không đến nơi đến chốn, để con cháu nó chửi cho đấy là cái nhục.

Còn Lê Thăng Long. Long chính là người khởi xướng phong trào con đường Việt Nam. Long tuyên bố từ bỏ trong khi phong trào đang tồn tại, chính là Long đang tuyên bố từ bỏ lý tưởng, hoài bão của mình.
Long lại tuyên ngôn là xin vào Đảng, vậy có khác gì Long đang tự biến mình thành một kẻ tôi đòi. Bỏ chủ này xin đi phò chủ khác. Đó là cái nhục. Còn đâu cái khí chất của người làm chủ vận hội, làm chủ cuộc đời mình. Vậy thì sẽ đấu tranh được cho ai. Hay chỉ suốt đời làm thân con chó liếm gót chân chủ. Buồn rất.
Rồi đứng về phía họ rồi, vậy bây giờ thử đặt mình vào địa vị của Đảng.
Những trường hợp này là những cái gạch đầu dòng cho Đảng cân nhắc kỹ lưỡng hơn, khi chọn hậu duệ kế tục sự nghiệp của mình.

Reply
Lê T. Huyền Anh 06:08 30 tháng 12, 2013

Bố xư cuôn Phịet, đi Nam đá phò cỏ vìa hem bít điều lại làm kiểu biên câu dầm. Cứ liều liệu ngủ trên đống thành tích có ngày đám mầm non văn nô ở đơi nó cho vìa hiu sớm. Không khéo về độ chắc chắc thua con Xướng, miêu tả sinh động hài hước thua con Gừ Chống, sêc xi dâm đãng thua con Hay Lú, sụt sùi tiểu thuyết thứ 7 thua con Bắp Đồng. May mờ thua con Cầu tõm về độ dài lòng thòng và dai như chão, Phịet ơi là Phịet tỉnh ngộ trước khi quá muộn đê

Reply
Koong Fam 09:03 30 tháng 12, 2013

Mẹ con Sông Cầu bị đào mả bố lên thế mà ko chừa à! Mày có là DLV hay Rận thì vào đây cũng nên cất mấy mớ giẻ rách đấy ở nhà! Có chiện gì gái mú địt bọp thì kể ra cho các con bò hưởng lãm, ko thì tựa cột mà nghe như tao trước giờ nhé!

Reply
Nặc danh 09:40 30 tháng 12, 2013

Cái đkm con Sông Cầu, đọc mớ còm loằng ngoằng ngu như lồn của nó mà anh xí hổ nhăn nhíu cả dái lẫn hậu môn; nhè chỗ tênh hênh lồn bùi mà phơi sách đẻng, nhẽ có rảnh cũng đéo ai mần thế!

Reply
ThemoiSuong 10:42 30 tháng 12, 2013

Địt mẹ, Sáng ra đọc cái cồng của anh Cầu, tôi đao hết đào lao. Kệ con mẹ chúng nó đi, Đảng khác đéo gì cái ao, địt mẹ, có nước vào thì phải có nước ra cho nó sạch, chứ chỉ có vào không mà đéo có ra thì khác đéo ao tù Thối dinh.
Văn minh dư kiểu nước Nga mà Đảng cũng có thằng ra thằng vào.
Lạc hậu như kiểu nước Lào mà Đảng còn có thằng vào thằng ra
Làng nhàng như nước Việt ta, kệ cụ chúng ló chui ra chui vào.

Reply
phot_phet 10:46 30 tháng 12, 2013

Kể chuyện chó đi. Tiên nhân bọn con bò.
Tôi lượn kiếm ăn đã. Làm tí chó cho lức lở cái thằng người rùi tối vìa biên tiếp.
Nốc lắm bia đau họng đéo chưởi được, đkm.

Reply
tam vuivetrochuyen 10:47 30 tháng 12, 2013

Địt mẹ mấy thằng não cẩu. Chúng mày không hiểu sơ đẳng nhứt chỗ này là thằng Phẹt nó bày chuyện địt bọp có văn, có vẻ, có thơ mộng chuyện lồn buồi là chính. Chúng mày không có chuyện địt cho ra địt thì giở coi mà hóng chứ như thằng Sông Cầu thì tau thấy mày mạt hạng quá SC ạ. Mày khai báo tên tuổi vào mấy chỗ Dân chủ và Dân xĩ đang chửi nhau mà tác nghiệp đi.
Ném chuyện của mày vào đây vô duyên lắm Cầu ạ. Phải biết liêm sỉ chứ. Đời này đâu nhất thiết phải cay cú chuyện Đả ng này đảng nọ.
Tao khinh mày

Reply
van cuu 11:06 30 tháng 12, 2013

Hình như thủa bé thằng đéo nào cũng thích nuôi chó thì phải, đéo rõ có phải ảnh hưởng của văn chương, tiểu thuyết hay không nữa, em thủa bé cũng nuôi chó, chó mực, sau đợt nó cắn một người cùng xóm thế là bán mẹ mất, ngày cái thằng mua tròng cổ nó lôi đi em khóc khóc là, ông già lấy tiền bán chó mua cho em đôi tông Thái, em dỗi mất gần tháng đéo đi. Từ đó đến giờ em chỉ thích chó thôi chứ đéo nuôi nữa, chắc cũng tại thích cả thịt chó, éo le vãi đái.

Reply
Lê T. Huyền Anh 12:19 30 tháng 12, 2013

Thui cuôn Cầu tõm, bỏ đi Tám nghèo mà ham. Chị hông chửi vì chị hem có đọc, chỉ cần dòng đầu là bít mặt hàng rùi, ai bẩu bọn ngố đọc cả để mờ phát cáu chưởi cho mệt hí hí ...Hai là cuôn Cầu lại đổi tên mới đi cho đỡ ăn chưởi?

Reply
Đảo Yến 12:22 30 tháng 12, 2013

DCM văn con Sông Cầu sao giống văn con Beo nhẻ.

Reply
Gà Trống Chuồng 13:56 30 tháng 12, 2013

cầu ơi cố lên =tõm dcm hehe

Reply
Gà Trống Chuồng 14:02 30 tháng 12, 2013

nic của bác quen quá. hỏi khí không phải bác là người vẫn vui chơi bên HM phỏng? bác ham chơi quá sang cả bên này cơ đấy.@levinhhuy

Reply
van Vannguyen 14:41 30 tháng 12, 2013

Chị Cầu can đảm lên , đừng sợ , cứ biên tiếp đi . Tôi ủng hộ cái cứng đầu của chị . Có phải ai cũng đủ gan mà đi giữa tiếng la ó lao xao đâu ... Gan chị to !
Chuyện của chị với chó thiến nửa vời , lúc này rất hợp , nó như đối lập , bất xứng , nhưng bổ túc nhau làm cho tôi thấy có nhiều cảm xúc .
Anh cu P đang đánh bẫy . Nước đường , vét cơm , cháo cám là những mồi nhử . Chờ đông đủ , chín ... anh cu P sẽ giật mìn kết thúc câu chuyện .
Tôi mong tiếng mìn ấy sẽ bất ngờ , khốn nạn , trào phúng , cay đắng và cả hả hê nữa .

Reply
Con Cam 14:51 30 tháng 12, 2013

biết ló chưởi mà đéo biết đứa bị chưởi là ai thế mới đen (@Bín) hehe tiên nhân con đĩ Phẹt..

Reply
Con Cam 14:51 30 tháng 12, 2013

biết ló chưởi mà đéo biết đứa bị chưởi là ai thế mới đen (@Bín) hehe tiên nhân con đĩ Phẹt..

Reply
Koong Fam 15:03 30 tháng 12, 2013

Nghe anh Phẹt kể chiện chăn ông chó như cô Tấm chăn ông bống! Chắc đoạn sau thế éo nào cũng có chiện 1 hôm đi về thu được 1 mớ xương! :)

Reply
Nặc danh 15:42 30 tháng 12, 2013

@Gà Trống ChuồngEm là em vưỡn vào bú văn con Phẹt tự thuở bên Già hú kia, trước khi mon men vào HM đấy ợ! Ặkkk!

Reply
Tuan Nguyen 16:03 30 tháng 12, 2013

Hê hê chào cacc mặt lồn trâu ! ở nhà tôi cũng muốn nuôi chó lắm cơ mà không thể và không nên...

Thế là tại nàm thao ?

Là vì tháng nào nhà tôi cũng gày sòng ít ra cũng 1 bữa món mộc tồn này, như vầy cô cậu chó nào mà chẳng may phải cư trú cùng với cái thằng nhà tôi, thì ôi thôi đời nó suốt ngày phải xem phim kinh dị và ngửi mùi thịt nướng của đồng loại, thì thật là bi kịch thay.
Nói thẳng ra, tôi không muốn con chó nào phải khổ như vậy, liệu tôi có nhân văn chút nào không chi bộ nhỉ ?

Thôi cuối tháng rồi, chắc hôm nay phải làm 1 bữa chó thật hoành nhỉ, dcm năm nay bết bát quá. Tết nhất đến nơi rồi đấy, liệu mà thu xếp đi giải đen đi quý anh chị ạ .

Reply
phot_phet 16:10 30 tháng 12, 2013

Ôi thôi tôi lại phải đi rồi. Hẹn tối nhế.
Nhọc nhằn quá!

Reply
nguoi mien nui 16:26 30 tháng 12, 2013

Mịa. Đúng rồi phải thiến tiệt bọn chó đực đi. Con nào lang thang, sủa bậy, nói đéo nghe lời là thiết tất. Thiến đi chúng tất sẽ ngoan. he he

Reply
Nặc danh 19:49 30 tháng 12, 2013

Hu! Hu! Anh Trống ơi, anh thấy tội của anh to chưa, hu! hu! …he!he!
Các anh có anh mô không thích đọc cồng của em thì cứ bỏ qua đi, đéo giề, đọc xong òi chửi nhặng cù xị ra như rứa là thế đéo nầu hả! hả. Mí lị các cụ nhà mềnh biểu “ người xấu duyên lặn vào trong, bao nhiêu người đẹp duyên bong ra ngoài”. Em í! a, em xấu tý thoai dưng mà duyên lém, hông tin cứ tìm hiểu mà xem. Ka! Ka!. Tóc dài, da rám nắng, lồn chành ba góc, vú mướp thõng ba gang…. hế! hế! địt mẹ, tin không, không tin em cởi cho mà xem. Hố! hố!

Ban sáng em vẫn chưa xong câu chiện đâu. Giờ tiếp nhá.
Dọn đường phát đã. Địt cuôn mẹ đứa nầu chưa hiểu đã chửi. nhá!nhá!

Reply
Mai-Kồ Tèo 19:54 30 tháng 12, 2013

Cuối niên , cuố tháng mà anh cu Phoẹt lại cóa cả chiện chómá đãi chi bộ thế này là ngon rất, nhưng đừng để chó má dâydưa năm mới, đen lẳm(đéo phải mào đốm) thưa anh!

Reply
Nặc danh 20:18 30 tháng 12, 2013

Anh Sướng bựa chắc chưa vầu Đảng nhẻ. Cacc ở đai có ai vầu Đảng chưa? Thôi cứ mặc định với nhao là chưa hết con mẹ nó đi. Thế thì nói chuyện người vại. Lại chiện anh Đằng, hí! hí!
Anh Đằng mí cả mấy anh đảng viên khác nữa, lúc đặt tay lên ngực đọc lời thề trong buổi kết nạp Đảng thì anh ấy thề với ai. Thề với ông Hồ, ông Thanh, ông Phú, ông Tổng bí thư đương nhiệm, hay ông bí thư chi bộ đương nhiệm. Đéo phải.
Bất cứ một người nào trong buổi lễ kết nạp Đảng viên đều đặt tay lên ngực trái của mình thề dưới lá cờ Đảng quang vinh và thề với lòng mình. Bây giờ em kết nạp Đảng chả hạn, nhẽ em đi thề với ông Phú Trọng, không phải, em thề với lá cờ Đảng, em thề với chí nguyện và tấm lòng của em chớ. Đúng không?
Vậy thì khi em vào Đảng em có phải xin ai không? Em chả phải xin ai hết cả cacc ợ. Lê Thăng Long ngu chưa? (Đừng nhìn vào cái lá đơn xin vào Đảng mà quên đi nội dung và bản chất ban đầu của nó).
Còn sở dĩ nó có cái chuyện vào, ra, khai trừ các cái là do……lại phải cắt nghĩa phát. he! he!
Em phải đi ị cái đã, một tiếng nữa em quay lại

Reply
tam vuivetrochuyen 20:42 30 tháng 12, 2013

ĐCM thằng Sông Cầu mày không biết nhục à.
Chúng tao thường vào đọc thằng phẹt, thấy những cồng của bọn quen trong này dễ tiêu vì nhí nhoác vui tươi, lồn đoi bú đớp. Còn mài lợi cụng chửi xéo ầm ỹ. Tao đéo đọc hết cồng của mày vì thấy nó bựa chính chị . Địt mẹ chúng tao lạ đéo giọng điệu mí tư tưởng chúng mài. Chúng mài chỉ giỏi chửi đổng chớ có cho làm cán bộ cũng a dua bú đới bằng mấy thằng Bình Vì là Sỉn. Cho chém gió cũng thua đéo thăng phò. Nhưng cho làm lãnh tụ cũng đéo nổi nửa tháng.
Nói thật, chúng tau lạ đéo bọn bàn phím. Cả 1/2 cái xã hội An Nam này chúng nó cần đéo gì hóng chi bộ này, chi bộ nọ. Chúng mài thích hóng mở web riêng mà hóng, mà chửi. Nói thật, mài mà mở web đéo thằng nào nó ngửi văn chứ đừng nói cồng.
Tao khinh mài vì mài lợi dụng nhà thằng Phẹt có nhiều anh em vào Cồng, coi mà ỉa bậy, xả rác. Mài tưởng chúng tao đọc mầy á? còn khuya con nhẻ.

Reply
phot_phet 20:54 30 tháng 12, 2013

Các anh cứ để anh Cầu anh ý nói. Đây là chỗ vui vẻ tự do. Chỉ khuyến cáo anh Cầu nói ngắn thoai, sao cho duyên duyên một tí. Chứ địt mẹ dài như nghị quýt hay ề à như bác cả tôi thì điếu ai xơi nủi đâu.
Tôi chờ cho tiêu cơm hạ đờm sẽ biên nốt thiên " Chó Thiến".
Các anh cứ liệu cái thần hồn không tôi thiến mẹ dái đi đấy. Đéo đùa!

Reply
Nặc danh 21:28 30 tháng 12, 2013

Ở đâu đó trong một cái cồng em đã nói. Sự giác ngộ là sự tự thân, một người giác ngộ là một đốm lửa, nhiều người giác ngộ là nhiều đốm lửa, những người giác ngộ này họ hợp cùng nhau thành một ngon lửa lớn phá tan tảng băng nhân nghĩa trong mỗi người dân.
Một ngọn lửa là một Đảng viên, nhiều ngọn lửa là nhiều đảng viên, những người đảng viên này họ gặp nhau trong tình “đồng chí” đứng cùng nhau trong cùng một hàng ngũ, tạo nên một con người. Từ đó tổ chức Đảng ra đời.
Như vậy ý chí, tấm lòng, con đường là cái có trước, tổ chức Đảng là cái có sau. Lá cờ Đảng biểu trưng cho ý chí, niềm tin..của mỗi Đảng viên ra đời từ khi những người đầu tiên giác ngộ, đứng bên nhau, thề sẽ đoàn kết cùng nhau, hiện thực con đường, sự nghiệp của họ.
Từ thế hệ này qua thế hệ khác, quy mô của tổ chức ngày càng được phát triển sâu rộng.
Và cho đến hình hài như ngày nay. Như vậy quá trình đó có phải là một ngày, hai ngày, một năm hay hai năm. Không! nó là một quá trình dài lâu, từ khi sinh ra cho đến nay, 83 năm với biết bao nhiêu thăng trầm, biến cố cùng với lịch sử dân tộc, có hợp, có tan. Nhưng nó đã ngày càng trưởng thành, và khẳng định được phẩm hạnh của mình. Những thành tựu của Đảng cho đến ngày nay đâu phải là công sức của một con người cụ thể, nó là tâm, là sức, của cả một tập thể người. Hết thế hệ này đến thế hệ khác. Có máu, có xương, có nỗi buồn, có niềm đau….83 năm nó có bao nhiêu ngày được gọi là hạnh phúc. Hay từ khói lửa chiến tranh, đối diện với sự sống và cái chết, để đến hôm nay rệu rạo, nhức nhối vì tham nhũng hoành hành. Chỉ có những người đảng viên thực sự họ mới cảm nhận được những nỗi niềm này cacc ợ, tôi tin chắc chắn một điều như vậy.

Reply
phot_phet 21:33 30 tháng 12, 2013

Đệch, đang viết điếu văn hả anh cu Cầu?

Reply
Nặc danh 21:41 30 tháng 12, 2013

Cụt hứng rồi, nhưng anh phải qua xử lý thằng vuivetrochuyen cái rồi mai mới tiếp được.
Mày biết tại sao bỏn gọi đây là chi bộ bựa hem. Mày đéo biết đúng không, vì mày không có mặt trong đó, hiểu chưa con ngẫn.
Anh đứng trung gian thoai, nhưng anh trả lời cho mày thông và nhớ nài:
Chi bộ là một tập thể rồi, không còn là cá nhân nữa, thằng Phẹt lúc đó không còn là bản thân thằng Phẹt nữa, mà là thằng Phọt Phẹt.info. Vì nó có thằng Núi, thằng Sướng, thằng Trung, thằng Gà, con Tưng.............làm nên nội dung cho nó. Với cùng một tôn chỉ là Bựa, Nhân văn.
Mày có bựa mà không có nhân văn, nên anh không chấp với mày. Anh đang ve vãn đối tượng khác.
Ở đây chỉ cần anh Sướng, hay anh Núi lên tiếng một câu. Anh thề với mày anh biến không lặn tăm.

Reply
phot_phet 21:49 30 tháng 12, 2013

Tôi tặng blog này cho các bạn@ Diện háng có nôm, hehe.
Anh cu Cầu nói ý vửa rồi, tôi ưng.
Dân chủ là không bịt miệng nên các anh cứ để anh cu Cầu nói, không ưng thì nhổ bọt bịt tai. Ảnh sai thì bật. Và anh cu Cầu cũng đéo tội gì vì anh Sướng hay anh Lúi mà lặn đi cả.
Nhưng nên nhớ tôi vẫn là bí thơ chi bộ nha. Chớ đùa!

Reply
Nặc danh 22:17 30 tháng 12, 2013

Anh Phẹt nói đúng. Con Cầu xin lỗi anh Phẹt đê. Mày cứ mải mê với anh anh các cái mà quên cú sút 11 mét của anh Phẹt là đếu được. Nhắc nhở lần 1.
Em cảnh cáo nó thế được chưa anh cu Phẹt. he!he!

Reply
phot_phet 22:21 30 tháng 12, 2013

Ờ, gọi tôi là anh cu Phẹt là tôi ưng. Chứ địt mẹ hôm nọ có con đéo nào gọi là thím Phẹt, nghe tự ái dễ sợ lun á, há há.
Đồ quỷ sứ hị hị...

Reply
Gà Trống Chuồng 22:36 30 tháng 12, 2013

ớ u âu cờ âu câu hỏi cầu, cầu ơi cố lên!
chảy đi sông cầu ơi!
iêm hình như đang rác ngộ rồi thì phải! êu anh Cầu ai nớp viu!
like and like and like anh cầu 999 phát; anh viết nữa đi, viết dài mãi không thôi miên man bờ bến cho lũ thối mồm đéo còn đất mà chưởi anh đi! like anh phát nữa dcm!

Reply
Lê T. Huyền Anh 22:40 30 tháng 12, 2013

Cuôn Cầu tõm biên tập làm văn lại chị xiem nầu, trước mắt chấm dứt chịên dài lê thê dai như chão, thai vì 30 dòng cô đọng lại thành 3 dòng. Thứ 2 kể cả chánh chị chính em thì cũng nên có diên dí dỏm tý. Có phải đọc diễn văn tại chi bộ đảng tòan thôn điếu đâu

Reply
Gà Trống Chuồng 22:46 30 tháng 12, 2013

rờ đùi Phẹt phát; á à lốp căng phết! úi xời, đẹp dai dái thụt hé hé.

Reply
Mai-Kồ Tèo 22:55 30 tháng 12, 2013

Anh phẹt kỳ này biên bài chủ ý nhỏ giọt(hoặc câu vìu) , chắc khi phọt ra cả đống to thì e rằng cả lũ bò đều bị hoạn! Âm mưu rất!

Reply
Gà Trống Chuồng 00:37 31 tháng 12, 2013

ối thảo nào giọng cô Phẹt mấy hôm nay mất dần âm base.

Reply
phot_phet 00:52 31 tháng 12, 2013

Về nhà chó cắn dái, vầu nam thì bia đá diệu chai, may chưa thành mái. ( Anh nào đối lại tôi cái)
Thoai, toai đi ngủ.
Hầu các anh nhọc lồn điếu chiệu được!

Reply
Gà Trống Chuồng 02:23 31 tháng 12, 2013

anh ra vế đối như lồn hết nước; tôi cũng thử đú cho nóa cập kênh dcm.
lồn nhà ngậm ngậm nhai nhai buồi đéo khoái =ngoài đường chân dài váy ngắn nhìn chỉ muốn xơi tái = nhẽ mình bị biến thái?
thôi tôi cũng đi ngủ, giá có cái lồn cốm mà ngưởi cho đời thêm huong sắc, chốt hạ 2013 rồi đấy, mần gì ý nghĩa mà oánh dấu sang trang đi các đồng chí bò đáng kính!

Reply
Lê T. Huyền Anh 04:04 31 tháng 12, 2013

Chiêm Phịet niệt chỉ có chức năng bài tiết thì chó đớp đôi bi vô tích sự có giề mờ phàn nàn ầm ĩ? Gớm chỉ được cái sĩ hão, càng gọn đỡ vướng víu

Reply
nayel2006 04:08 31 tháng 12, 2013

Con đĩ nài le ve vìa thủ đô rồi hử? Hôm nào cơ cấu bữa chè cháo cái nhé. Văn thì vẫn như buồi. A thật.

Reply
van Vannguyen 04:35 31 tháng 12, 2013

Địt mẹ ! Anh cu P ra vế đối rắc rối như lông lồn , khó mà đối chỉnh được . " bia đá " đối với "con trai" ok ? Bia đá có hai nghĩa , khó bỏ mẹ . dm anh cu P
" Diẹu chai " thì đối bằng " hũ mắm " được không ? Đồ con bò !
Về nhà chó cắn dái , vào nam thì bia đá diẹu chai , may chưa thành mái .
Thăm phẹt bò liếm đít , về quê thì con trai hũ mắm , suýt gặp lại tuổi thơ .
Ở ngoài bắc con trai , con hến là món ăn dân dã , rất ngon nếu nấu đúng cách . Trong chi bộ này có nhiều anh chị ở nam , không rõ con hến , con trai gọi là gì ?
Dịt cụ nhà anh cu P, đối với chả điếc ! lắm chuyện , toàn câu giờ vớ vẩn . Liệu cái thần hồn , tát vỡ mồm đấy .

Reply
van Vannguyen 04:44 31 tháng 12, 2013

Con mặt lồn Huyền Anh làm gì mà giờ này chưa ngủ ? Bú buồi à !!!! Hố hố

Reply
Nặc danh 05:32 31 tháng 12, 2013

Lấy câu của anh van vannguyen làm vế đối đối lại câu của cu Phẹt
Mùa đông, gió bắc thổi, làm đéo gì chưa ngủ Tưng ơi. he! he!

Reply
Lê T. Huyền Anh 06:05 31 tháng 12, 2013

Cuôn bò Van ăn nói hai nhể? chị nữ lưu dưng cũng bà Chưng bà Chiệu phết chứ đâu thức khuya chỉ mỗi chiện bú nài bú nọ dư các cuôn. Chưa ngủ vì no nỗi lước nhà. cuôn Cụ làm được chị hem làm được chắc? làm giề có chiện con Cụ được độc quyền chiện ấy hí hí...
Đấy còn cuôn Cầu tõm cứ ngắn gọn diên dáng như trên thì đứa nào chửi vầu đâu được, nhể?

Reply
Lê T. Huyền Anh 06:16 31 tháng 12, 2013

Ờ mờ cuôn bò Van hem ở bên HanTimes giúp bạn mờ lại chạy theo chị sang đơi làm giề? nhớn rùi độc lập đi chứ cứ lẽo đẽo theo chị suốt thế? hí hí...

Reply
Nặc danh 08:25 31 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 08:28 31 tháng 12, 2013

Anh Phẹt anh ý đóng thiên chó thiến của ảnh lại roài, tôi cũng phải chốt hạ lại câu chuyện của tôi thoai, để còn sang trang mới anh Phẹt nhể. Cacc nhể.
Dưng mà tôi phải nói trước thế nài: Con người ý cacc ợ, ai cũng có một phần âm và một phần dương, phần dương là phần nổi, phần âm là phần chìm. Tôi đi tìm cái bản chất, cái phần sâu thẳm nhất trong mỗi con người, vì thế đôi khi có dông dài thì cacc cũng thông cảm. rút hết cỡ rồi. Cái giếng nó sâu, thì phải nối sợi dây dài dài, thế thôi.

Hôm qua tôi nói đến đâu rồi nhỉ: Nhớ rồi, đến chỗ tổ chức Đảng ra đời. Có đồng chí, có đồng lòng có đoàn kết nên những người giác ngộ này họ lập nên thành những tổ chức của họ. Cứ tạm gọi là những đảng của họ đi. Miền Nam có một số đồng chí đồng chí hướng, đồng chủ trương nên họ gặp nhau lập thành một đảng. Miền Bắc tương tự một đảng, miền Trung vậy cũng. Có 3 ngọn lửa to to hơn tý roài.

Các cụ nhà mềnh có một câu rất hay “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Lại có câu “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” nay sửa thành “mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi ý” he!he! thành thử ra cũng có phen lận đận, nhưng rồi cuối cùng ba ngọn lửa này cũng hợp nhất được với nhau thành một ngọn lửa lớn. Không dễ đâu cacc nhé, bởi tôi, anh có cùng một xuất phát, cùng một lý tưởng, cùng một sự giác ngộ, tôi có đủ tài để lập nên tổ chức của tôi. Nay tôi xáp nhập với anh, tôi lại phải chịu sự chỉ đạo của anh. Cái tôi cá nhân lớn lắm chớ. Tôi nói vậy để cacc thấy rằng, khi tham gia vào tổ chức tôi phải hy sinh cái tôi cá nhân để vì tổ chức. Và hơn hết tôi phải đặt lợi ích của tập thể, lợi ích của dân tộc, lợi ích của đất nước lên trên hết. Nhưng đồng thời thực tế cũng yêu cầu phải có một người đủ lớn để cảm phục được tôi, để tôi quy thuận. Và dân tộc chúng ta đã thật may mắn khi đúng vào thời điểm đó chúng ta có Bác Hồ.

Reply
Nặc danh 08:30 31 tháng 12, 2013

Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, vì thế điều lệ Đảng ra đời cũng là lẽ thường. Điều lệ Đảng là bản quy chuẩn điều chỉnh hành vi của mỗi người trong tổ chức. Vì thế mới có ra có vào.

Sở dĩ tôi nói lại những điều dài dòng như vậy cũng chỉ muốn chốt lại một điều rằng: Vào tổ chức Đảng hoàn toàn là sự tự nguyện, khi một người đã đủ độ chín. Đảng sẽ tiếp nhận những người như vậy vào tổ chức của mình để gánh vác sự nghiệp chung.

Thực tế có những phát ngôn ngông cuồng như của anh Lê Thăng Long chả qua là Đảng đang có quyền lực trong tay cacc ợ. Toám lại chỉ là như thế thôi, chứ sự tự nguyện, sự thật tâm, tình đồng chí nó trong sáng, thủy chung lắm chớ. Đảng đặt chữ Tài, chữ Đức lên trên hết, như vậy có Tổng bí thư, hay có bí thư chi bộ vì những đồng chí của họ cảm phục cái đức, cái tài của họ tự nguyện phục tùng họ. Bầu lên cơ mà, họ bầu lên vì chính bản thân họ cảm thấy rằng ở vị trí đó người đó sẽ đảm đương tốt hơn mình, chứ vào Đảng đâu phải là cuộc đua tranh quyền lực. Sự phấn đấu ganh đua trong Đảng trở thành sự ganh đua xem ai tốt hơn, ai cồng hiến được nhiều hơn. Trước mắt họ không còn là lợi ích cá nhân tất cả chỉ là lợi ích của nhân dân, lợi ích của quốc gia, của dân tộc. Đáng quý, đáng trân trọng biết nhường nào.

Nó có sự biến tướng, khi những kẻ vô đức, vô năng cũng ngồi ở ngôi cao tất cả vì sự dễ dãi trong công tác nhân sự, dễ dãi trong việc tiếp nhận người kế tục. Xê xoa cho nhau, bỏ qua cho nhau. Nói trắng ra là những người làm công tác nhân sự lại vứt con mẹ nó điều lệ Đảng vào sọt rác, nên nó mới ra cơ sự như hôm nay

Một người đến cả những con chữ mình viết ra cũng không hiểu hết. “Xin vào Đảng” đấy gọi là xin quyền lực cacc ợ. Mà cũng ngông cuồng “tôi sẽ thay đổi diện mạo dân tộc trong vòng 11 tháng” hế! hế. Vui đếu chịu. Một dân tộc có ngót ngét 4000 năm lịch sử, tất cả những giá trị của nó đều do nhân dân đời đời kiếp kiếp tạo dựng nên mà thành, vì thế nếu có phải sang sửa, dọn dẹp thì người đó phải là nhân dân chớ không phải cái thứ cóc ngóe nhảy choi choi. Lèo mịa.

Hết rồi. ai có hứng ném đá, xin mới cứ việc.

Reply
Nặc danh 08:55 31 tháng 12, 2013

tái bút: hí! hí!
Trước khi tôi viết là tôi phải tìm hiểu trước rồi đấy. Hông có lơ mơ tẹo nầu đao.
trích đơi nời: "“ Nếu được làm Tổng bí thư Đảng Cộng sản, trong 11 tháng tôi sẽ làm cho bộ mặt dân tộc Việt Nam thay đổi"
Nếu có anh chị nầu quen biết anh Lê Thăng Long có vầu đây đọc thì hỏi ảnh xem ảnh có nói thế không nhớ. Nếu mà không nói thì liên hệ gấp với bọn Wikipedia biểu bỏn sửa đi. Hem là tôi mặc định hòn ngọc này hình thành từ trong mồm anh Long. Hê! hê!

nghe tý nhạc đỡ sầu nhể: http://youtu.be/YiIWMvxCsX0. hí! hí! em đang hát đới.

Reply
Nguoi mien nui 08:56 31 tháng 12, 2013

Cu Sông cầu này nói được. Anh cung thấy câu “tôi sẽ thay đổi diện mạo dân tộc trong vòng 11 tháng”, hê, đếu ngửi được, bọn dâm chủ toàn bọn ngông cuồng, thần kinh chính trị nặng, Lừa tộc vào tay bọn chúng thì chỉ có nước ăn cứt.
Thôi đếu nói chuyện chính trị chính em với bọn dâm chủ nữa. Tôn chỉ mục đích của chi bộ là tán láo, xả trét theo đúng mục tiêu của bí thơ Phẹt liệt đã đề ra "Thở thôi đã thối".
Mà mấy hôm nay không thấy Phó bí thơ Sướng bựa đâu nhể, chắc cuối năm bị lồn hành tiền vận rồi hả.
Bớ anh Sướng ơi là anh Sướng ơi! Anh sống khôn chết thiêng hiện lên một cái xem nào.

Reply
Nguoi mien nui 08:59 31 tháng 12, 2013

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-duc/video-thanh-nien-chuan-gay-sot-2930671.html
Địt mẹ bọn rỗi việc. Làm bố ngứa cả dái.

Reply
ThemoiSuong 11:13 31 tháng 12, 2013

Hê hê. Anh Tooc đới ah. Phó phó cái Lồn, tôi xin chân thường vụ thôi. Anh lo cái tết cho đồng bào đến đâu rồi?? Cuối năm tiền đéo về chỉ thấy rét tăng cường.
Địt mẹ, cuối năm việc lước, việc nhà bận quá. Quyết toán, cưới xin, ma chay, sang cát, xây mộ… cứ loạn mẹ cào cào. Nhọc nhọc là, lo hết người dương rồi đến người âm.Hôm rồi về quê làm mộ, vện tôi đốt cho các cụ mấy con ô tô. Thế đek nào hôm qua các cụ báo mộng cho tôi. Gớm cụ chửi tôi đéo ra thể thống gì. Cụ bảo mày đốt xe mà đéo đốt bằng, Cớm nó giữ mẹ xe tao rồi, mau mau đốt cái bằng xuống đây. Địt mẹ. Cái món đốt vàng mã này đéo có Thông tư hướng dẫn đâm ra ong thủ phết. Có anh nào biết ở đâu bán bằng B2 âm phủ không, tôi mua mấy cái.??

Reply
ThemoiSuong 11:31 31 tháng 12, 2013

Trước nhà tôi mua được con chó cái có tướng sau: mặt Thanh Hoa, da Cẩm Vân, chân Kiều Hưng, lưng Quang Thọ, bờm Đỗ Mười. Địt mẹ. Sống thì khôn, đẻ con thì sai sai là, lúc giết thì dôi thịt lắm. Ke ke.
Chết cười đoạn: Dẫn tinh - Dẫn tinh - Dẫn tinh. Thình - thình - thình ( trống đệm) của con Phẹt. Địt mẹ, tôi lại nhớ đến giai thoại thời nước nhà chưa thống nhất: “Miền Nam anh dũng tự hào/ Thanh niên Miền bắc lẽ nào ngồi yên”. Ngồi yên – ngồi yên – ngồi yên. Thình - thình – thình. He he.

Reply
Nặc danh 12:21 31 tháng 12, 2013

Cacc thức khuya gớm quá, chắc bị treo mõm đói khát, nhớ hơi zái anh phẹt mới chầu từ những giờ đó, chứ được bú buồi với gặm nhồn như iem đây thì bây giừ tranh thủ ở văn phòng mới có thời gian để còm.
Khiếp quá anh Phẹt ơi! Nghe anh kể chuyện hoạn chó kinh quá cơ...Man rợ quá đi mất. IEm thì sợ chó, sợ là nó cắn và nó hay bị mắc bệnh dại, ông xã thì thích, đi đâu cứ nhìn thấy chó là vuốt nó, iem sợ.. có một hôm vào trang trại nhà bạn, 1 đàn chục con cứ thấy ô tô là xếp hàng 2 bên chào đón từ cổng iem mới thấy iu quá, xuống xe nó cứ nhảy lên người, chủ nó sợ bẩn cứ đánh, nhưng iem lại thấy iu ghê, có chuyện tả con chó là người bạn trung thành nhứt...Có những nơi người còn making love với chó nữa...Chó nhà anh có phải chó cái không? Có khi thấy anh nó đòi quan hệ nhẻ?

Reply
phot_phet 13:25 31 tháng 12, 2013

Hố hố lồn cha anh Sướng bựa, thiếu người Chường Chinh nha anh.
Anh chết đi tôi đốt cho cái lò, ối quên, cái lồn.
Em Hoa gái thiệt hả, hay lại là lộn vòng?

Reply
phot_phet 13:28 31 tháng 12, 2013

Thưa anh cu Cầu và các anh, bàn về lũ thần quynh chính trị làm đéo gì. Chúng cũng như nài thoai " Vào đúng khi cao trào triệt sản người lên cao, chú Tuyết từ nghề phối giống lợn kiêm thợ hoạn bỗng chốc ngoi lên làm trạm xá trưởng. To lắm chứ đùa à?. Nghe đâu để ngoi lên được chức này, chú là người tiên phong thắt ống dẫn tinh đầu tiên toàn tỉnh, hình lên cả báo Nhân Dân. Chú là niềm tự hào của tỉnh nhà, lá cờ đầu của cái vinh dự về sự mẫu mực tiền phong. Khỏi phải nói về cái hân hạnh của làng xã, đến nỗi đội thiếu niên được huy động ngày nào cũng trống dong cờ mở cổ động ầm ầm tên chú. Tôi không nhớ rõ nguyên văn nhưng đại khái là: toàn xã noi gương đồng chí Tuyết thắt ống dẫn tinh. Dẫn tinh - Dẫn tinh - Dẫn tinh. Thình - thình - thình ( trống đệm).

Mẹ kiếp, hô thế nên thảo nào cả làng cả tổng đẻ ngày một dày, cấm có ngăn được. Chú Tuyết làm trạm xá trưởng đâu được vài năm mà để dân đẻ hăng hái quá, không hiểu bị cắt chức hay xấu hổ thoái bộ. Nhưng có một điều chắc chắn, chức cắt hôm trước thì hôm sau chú đã đi viện tỉnh tháo ống dẫn tinh. Không hẳn là chú muốn sinh thêm con bởi theo chú nói để tránh việc xuất ngược ra đằng mồm. Chắc là vui vẻ thôi, chứ lại chả có nhẽ hehe...?!

Reply
ThemoiSuong 14:36 31 tháng 12, 2013

Anh Phẹt ah. Con chó cái nhà tôi có hình dáng bên ngoài toàn mang nét đặc biệt của giới Sâu bít với lãnh tụ nên địt mẹ nó đớp khiếp lắm cơm vớ vẩn là nó đéo ăn, toàn đòi ăn của ngon vật lạ, cũng may nó là chó cái đẻ con sai sai là, bán chó con cũng được giá, chứ không chỉ cho đớp Mứt.. Mà nó sủa nghe cũng phê lắm, thời chưa phối giống nó sủa kiểu giọng Nữ cao - Soprano nghe thánh thót lắm. Đẻ vào đôi lứa nó lại sủa kiểu Nữ trầm - Contralto như hát Ô pê ra.. sủa dư lày Gư gư.. gô, Gư gư.. gô chứ đéo gâu gâu, thế mới thánh. Dạo già quá ko còn đẻ được nữa, tự nhiên nó thôi ko sủa nữa, được hơn năm lại sủa cứ ông ổng, ông ổng, nhức hết đầu.. Địt mẹ. Sau đã đéo đẻ nữa nhưng lại già mồm sủa nên tôi bán cho bọn thợ thịt luôn cho đỡ điếc đít..

Reply
gỉ đinh 17:19 31 tháng 12, 2013

đm chó nhà anh sướng giỏi ngoại ngữ nhỉ, chắc sắp đc làm lãnh tụ rồi đó anh, anh thế là công thành danh toại rồi, chơi với cu phẹt làm lồn gì nữa à, về mà sửa soạn mũ áo đi thôi anh, dcm nhà anh, viết làm tôi cười phọt mẹ rắm

Reply
trung tran 18:23 31 tháng 12, 2013

Năm cũ sắp qua bồi hồi rất lạ
Năm tới rồi đây liệu có phải bán nhà
Ngày cuối năm say la đà
Tiền tình lồn liếc rất là ưu tư
Chúc mừng chi bộ rất hư
Năm sau địt mẹ phải tăng cường hư thêm

Reply
Nặc danh 20:29 31 tháng 12, 2013

Lịt mịa anh Phẹt nha. Éo ai anh cũng biểu zai giả gái...Nhẽ cho nhộn gằm thiệt mới tin nhẻ...Niệt rùi dưng lẽ răng với lưỡi dài lắm ta.
Thui thui, sắp sang năm mới rùi, nhường iem 1 lần nhe, đừng chưởi lại xủi xui.
HAPPY NEW YEAR

Reply
Nặc danh 20:57 31 tháng 12, 2013

Anh Bình năm nay chả thấy kêu gọi kéo dài năm tài khóa nữa cacc nhẻ. Tôi là tôi ưng rất ý tưởng nài. Vại mà chờ mãi đéo thấy ảnh thực hiện. Tiện lợi đủ đường. Dcm.

@ Anh trấng mần thơ, tôi cũng đú với anh mái câu cho ló đượm, hẹ! hẹ!
Tý nữa là bọn Tây đón giao thừa.
Một tháng nữa là lại đến Ta
Giao thừa bên ấy hoa với pháo
Ta bên này cũng pháo với hoa
oa! oa! oa ha! ha.

Reply
CuaSungLamNghe.O 05:14 1 tháng 1, 2014

Chúc mừng Năm mới cacc, riêng con Phẹt niệt cho chị hỏi, thắt ống dẫn tinh gồi thì nàm sao nàm sao mà nối nại được hử, người nhà chị đây thắt rùi nhoé, tiền thắt một thì tiền tháo (nối) mười nhoé, có mà điêu vừa thôi,tiền éo đâu mà anh Tuyết xuỳ. Mà thực ra thì khó không thể nối lại í chứ.

Reply
tam vuivetrochuyen 09:27 1 tháng 1, 2014

@kia moning
Sáng Tết giãy chết, tau rảnh biên vài dòng chủ yếu là dạy thằng Sông Cầu và liu ý thằng Phẹt liệt.
Thằng S Cầu trước nhoa: nói cho mài bít là sau khi mày biên trọn bộ ném đá bọn Dả ng Đùn vói Lê Long này nọ (tao đéo đọc hết) thì mài có thấy ai tung hô mài không ngoài thằng Phẹt liệt chủ nhà ham cồng cho xôm tụ?
DCM , cái giống biên kiểu mài người ta chưa đọc đã biết mài viết kiểu gì . Khác đéo thằng Đông La bưng bô rồi tự cho mình bố tướng . DCM… nghe nó kể khoe báo VN đăng 2 bài nó 1 số mà thấy bùn nôn. DCM…cái tờ báo đéo thằng nào bỏ tiền mua ranh rá cái đé..o. Nó thủ dâm kệ mẹ. Nhưng SC mài bắt chước nó càng làm cho người ta khinh vì ít ra thằng La nó có tí nhuận bút còm. Mài thì rõ rồi nhể. Hóng khen mà đé..o ai khen.
Nói cho mài bít nhoe, tau nhẹ miệng nói mài vô mấy chỗ chúng nó cãi nhau kiểu mài mà hơn thua. Những nơi này của thằng Phẹt là chí ít cũng còn chốn tư duy Lồn có tư duy chút. Mài đừng làm lồn có thêm dử lồn nữa DCM. (có bựa lồn là tạm roài)
Nói mài hay nhoe , cái nhà thằng Phẹt xưa vô coi được, giờ này chúng mài làm cho mọi người đéo thích vô nữa vì chạm những cồng bưng bô, ném đá của chúng mày với bọn làm chính trị. Mài có bít sau bao nhiêu trò mèo từ rập khuôn tàu khựa CC Văn Hóa rồi ruộng đất, rùi oánh tư sản mà nó đéo giãy chết, Nhưn văn oản phẩm …này nọ là bọn người khôn ngoan đéo thèm mở lời chứ đừng nói nhìn ngắm chúng mài. Nói cho mài hay, 70 năm lũ thầy bà của chúng mài chia nhau xôi oản, chỗ ngồi giành nhau hạ bệ nhau quả đủ để bọn người khôn đéo bao giờ định chen chân vào chúng mài mà đầu tư cho đời sau giỏi chuyên môn làm thuê hay vượt sang chơi cùng giãy chết. Vậy thì chúng mài còn cái đéo gì ngoài những trò hạ đẳng . Nói cho mài hay , cái thằng Lê Thăng Long của mài nó mà bước chưn vô lính VNDCCH thì nó cũng hô hào chống diễn tiền hòa bình bỏ mợ đi. Nó bước chưn vô lính ông Thiệu thì cũng lưu luyến cờ vàng ba que thấy mẹ. Túm lại nó ở bậc thang nào nó âu yếm bục thang đó. Ko âu yếm chúng nó cưa thang ngã thấy mẹ. Thằng đéo nào cũng con người mài nhể. Vuông chưa em?
(còn tiếp)

Reply
tam vuivetrochuyen 09:27 1 tháng 1, 2014

Bi giờ tau góp ý thằng Phẹt nhóe, mài phải bít là mài có uy tín cao trong làng đọc hiểu. Hàng ngày, nhiều VIP từ Cộng đến Ngụy (tau nói nôm dễ hiểu nhá) vô nhà mài đọc để tìm thống khoái. Mày biên chiện có duyên nhìu người thích. An Nam có vài thằng như mài với thằng Trung tướng thì bọn Nguyễn Khải, Đông La, Chênh Vênh …đéo có cửa ăn lương cơ bổn chứ đừng nói bổng lộc. Mày có bít cái miệng mày, cái tay mài biên thay cho tư tưởng dựng dái của bao nhiêu VIP ko hả Phẹt. Đến tau đây không to, ko nhỏ nhưng đọc mài thấy nói giùm tau khối vứn đề vú dái cu đít… Cái hay của mài ai cũng phục là dám đưa hình ảnh, bạn bè cùng tư tưởng địt bọp bú đớp lên đây mà không ngán cả con vợ hiền của mài. Điều này nhiều thằng VIP có củ cặc mất dạy (địt lung tung) đéo bao giờ dám hé răng. ..
Dưng mà mài đôi khi lạc bút bưng bô hơi phô . Có thể chấp nhận vì mài cần sự tồn tại của căn nhà nầy. Tụi tao thông cảm. Dưng mài cũng nên nhắc những thằng như Sông Cầu biểu nó biến mẹ đi. Xả rác thế người ta khinh. Địt mẹ …thiếu đéo chỗ xả rác . Trên Net như rừng, cái đéo gì chả có . Nó có phát kiến gì hay về lồn, về bú đớp thì nói ra chớ cứ mô phỏng đứa này đứa kia ra vể hiểu chánh chị chánh em thấy nó u não mẹ rồi đó.
Biểu nó sống cố 20 năm nữa coi những tác phẩm độc địa người ta viết về thời này và những năm cuối thế kỷ 20 thì nó mới thấy những lời nó cồng bi giờ ấu trĩ và nông cạn cỡ nào.
Tau ví dụ cho nó thấy nhóe: Nó nói cả mấy bài dài Lý Văn Sự tèm lem tưởng cao siêu. Nhưng nó có nghĩ tới thằng Thăng Long bị thằng bạn tù giơ ống xi lanh có HIV biểu mài không làm theo ý tao thì tau bơm vô lỗ đít ko hả? Lý luận, anh hùng cái đéo. Thằng Lê Công Định bên ngoài chửi đời, lý nuận như hát hay (địgt mẹ bằng xịn nhá) nhưng mới 1 tuần ngắm xi lanh đã sợ để vợ cho thằng khác chơi, nhà Phú Mỹ Hưng cho thằng khác ở, con Định cho thằng khác đập…là lập tức cấp kỳ trở cờ ngoan như chó Nhựt. Vậy đó, hay ho đéo mà ngòai nhìn vô suy diễn lập nuận chửi nó như đúng dồi. DCM…nói ra vậy cho bọn con bò hiểu thếm. Tau đéo bao giờ cồng dài dư này. Duy nhứt hạ cố vài dòng

Nói thêm thằng Sông Cầu nhóe, thằng Phẹt nó nhờ đối, không có nhẽ tau lấy tên mài đối cho nó. Nghĩ làm như thế mài lại có giá. Hư người. Tau đéo làm.
Thằng Phẹt viết: Về nhà chó cắn dái, vầu nam thì bia đá diệu chai, may chưa thành mái.
Không nhẽ tau đối: Ở web Cầu nhay chữ, ra đường nhìn khẩu hiệu hô hào…
Mài thấy mấy chữ cuối thật đơn giản phải ko? Nhưng tao đéo phộc vào trò bùn. Mài hiểu chớ!

Reply
tam vuivetrochuyen 09:29 1 tháng 1, 2014

@CuaSungLamNghe.O
Sáng Tết giãy chết, tau rảnh biên vài dòng chủ yếu là dạy thằng Sông Cầu và liu ý thằng Phẹt liệt.
Thằng S Cầu trước nhoa: nói cho mài bít là sau khi mày biên trọn bộ ném đá bọn Dả ng Đùn vói Lê Long này nọ (tao đéo đọc hết) thì mài có thấy ai tung hô mài không ngoài thằng Phẹt liệt chủ nhà ham cồng cho xôm tụ?
DCM , cái giống biên kiểu mài người ta chưa đọc đã biết mài viết kiểu gì . Khác đéo thằng Đông La bưng bô rồi tự cho mình bố tướng . DCM… nghe nó kể khoe báo VN đăng 2 bài nó 1 số mà thấy bùn nôn. DCM…cái tờ báo đéo thằng nào bỏ tiền mua ranh rá cái đé..o. Nó thủ dâm kệ mẹ. Nhưng SC mài bắt chước nó càng làm cho người ta khinh vì ít ra thằng La nó có tí nhuận bút còm. Mài thì rõ rồi nhể. Hóng khen mà đé..o ai khen.
Nói cho mài bít nhoe, tau nhẹ miệng nói mài vô mấy chỗ chúng nó cãi nhau kiểu mài mà hơn thua. Những nơi này của thằng Phẹt là chí ít cũng còn chốn tư duy Lồn có tư duy chút. Mài đừng làm lồn có thêm dử lồn nữa DCM. (có bựa lồn là tạm roài)
Nói mài hay nhoe , cái nhà thằng Phẹt xưa vô coi được, giờ này chúng mài làm cho mọi người đéo thích vô nữa vì chạm những cồng bưng bô, ném đá của chúng mày với bọn làm chính trị. Mài có bít sau bao nhiêu trò mèo từ rập khuôn tàu khựa CC Văn Hóa rồi ruộng đất, rùi oánh tư sản mà nó đéo giãy chết, Nhưn văn oản phẩm …này nọ là bọn người khôn ngoan đéo thèm mở lời chứ đừng nói nhìn ngắm chúng mài. Nói cho mài hay, 70 năm lũ thầy bà của chúng mài chia nhau xôi oản, chỗ ngồi giành nhau hạ bệ nhau quả đủ để bọn người khôn đéo bao giờ định chen chân vào chúng mài mà đầu tư cho đời sau giỏi chuyên môn làm thuê hay vượt sang chơi cùng giãy chết. Vậy thì chúng mài còn cái đéo gì ngoài những trò hạ đẳng . Nói cho mài hay , cái thằng Lê Thăng Long của mài nó mà bước chưn vô lính VNDCCH thì nó cũng hô hào chống diễn tiền hòa bình bỏ mợ đi. Nó bước chưn vô lính ông Thiệu thì cũng lưu luyến cờ vàng ba que thấy mẹ. Túm lại nó ở bậc thang nào nó âu yếm bục thang đó. Ko âu yếm chúng nó cưa thang ngã thấy mẹ. Thằng đéo nào cũng con người mài nhể. Vuông chưa em?

Reply
trung tran 12:24 1 tháng 1, 2014

Dkm lấy lồn đâu ra pháo hả con Cóc cụ,hoài niệm à dkm đêm 30 trừ tịch trong pháo hehe
Dkm có khả năng nào năm nay Đảng cho đốt pháo trở lại nhẻ dkm pháo thơm chứ có phải bộc phá lồn đâu dkm về quê tôi vẫn cứ đốt cho vui ý kiến lồn gì
Gớm mà dm năm mới các anh tranh luận gớm mặt,các anh liều liệu chèo kéo mãi mới được mấy em lồn ươn ướt vui cửa vui nhà,các em đm mà thấy cãi nhau loạn hết ông buồi các ẻm té luôn thì buồn

Reply
Nặc danh 12:52 1 tháng 1, 2014


Hố! hố! địt cuôn mẹ, biểu sâu từ sáng giờ, ngài nghỉ ở nhà bú lồn vợ mà mắt cứ nhay liên tọc, chờ cơm vợ lướt web ghé nhà thằng Phẹt mới bít chó thằng nó lấy ống đu đủ nó thổi mềnh. Hế!hế! vuôi đéo chiệu.
Thằng vuivetrochuyen ới ời ới. Mài hông đọc hết cồng anh, cơ mà cồng mai anh đọc đi đọc lại tới hai, ba lần lận.
Hai! hai! cồng mài viết hai, anh khen, chê thì cũng phải có tý chất xám chê anh mới thích, chớ cứ chưởi nhạt toẹt là anh đếu ưng.
Địt mẹ! nhẽ mài chưởi anh ngon lành vại, anh iêm mồm thì người ngoài lại biểu anh chỉ giỏi ngậm miệng ăn tiền, có phỏng. Nên thôi thì mời mài, mí cả cacc ở đai hạ cố mới em mái dòng cho ló nóng.

hế! hế! Địt mẹ mai có cái tết Tây mà được thưởng 1 triệu VNĐ, mua cho con vợ đôi quần xơ líp, một cái áo xu chiêng hiệu ê lít mất 3 chăm, mua cho hai thằng chọi hai đôi giày 400 còn 300 nghìn quát vợ mua chai vang thế là hết con mẹ. hị! hị! Đéo được như thằng Đông la kể cũng bùn.
Dưng mà thoai, thằng nhạc sỹ sáng tác nhạc, thằng nhà thơ làm thơ, mà chỉ để bán kiếm xèng thì làm đéo có dững tác phẩm để đời được nhẻ. Truyện Kiều của ông Nguyễn Du được dịch ra hơn 200 thứ tiếng, đéo biết hồi đó ổng ý mần thì ổng được bâu nhiêu tiền nhuận bút nhể. hê! hê!

Thiên tuyệt bút của toai vìa "triết lý củ lạc" sắp ra lò. Chờ toai một lát, tối toai biên. Có hạ cố nhắc đến những gì anh vuive noái đến. hí!hí!
Mở hàng cái đã nhế:
Về nhà chó cắn dái, vầu nam thì bia đá diệu chai, may chưa thành mái
đối rằng:
Ra đường công an tuýt, nhìn về Ba Đình mách cụ Hồ.........để cái 3 chấm nài lại tối điền nốt hố! hố!

Reply
tam vuivetrochuyen 13:25 1 tháng 1, 2014

Sông Cầu à mài, văn vẻ như cặc mà đòi nói chuyện câu đối . Tau bảo mài nên biên về vú dái hĩm đít có thể xét đọc tạm. Mài biên câu đối vậy cho cha có nhà mài đọc nổi sao? Tau cầm tay chỉ việc cho mài nè: DCM thằng Phẹ nó ra là Về nhà chó cắn dái. Mài không thấy nó có đại từ Chó, Dái và động từ cắn . mỗi thứ nó chỉ 1 từ đứng nguyên đơn. Mài đưa đối chữ Công An danh từ ghép vào mà coi được sao hả thằng thiểu năng? Nội dăm chứ mà mài lạc mẹ nó màu đối thấy chưa con.
Vậy nên tau chỉ nhắc mầy tập biên chuyên đề : Vú –dái – hĩm- đít xem sao. Mầy biên văn chương đéo có nổi con ạ.

Reply
NGO DONG 13:36 1 tháng 1, 2014

gớm địt mẹ các anh . hóng được tí Chó thiến nhà con Phẹt những mong giải cái sui măn cũ , ấy vậy mà cacc lại cứ nhặng xị lên ung cả thủ , thôi chín bỏ làm mười , nâng li cho thắm tình đoàn kết rồi dìu nhau đi đá phò mong sao cả năm hai tay đếm tiền nhớp nháp mồ hôi ....
thế nhé tôi lượn đi chinh sát địa bàn cái đã...xem có mối nào ngon bổ và ..dẻ , đặng phím cho chi bộ , thế nhé...địt mẹ ...nhân cái năm mới của tây lông , xin chúc cacc hoan hỉ ....

Reply
Sạn Suối 13:44 1 tháng 1, 2014

He he, hoạn lợn lên làm Trạm xá trưởng. Kiểu như công tác cán bộ hiện nay, cần đéo gì chuyên môn.

Reply
nguyen thanh hai 13:54 1 tháng 1, 2014

có sách mới áo hoa mà phẹt đéo nói gì đến công ơn của đảng là thế đéo nào nhỉ..?hối bé có lẽ đéo được giác ngộ bài hát " em là mầm non của đảng" của ông thợ nhạc PT rùi

Reply
Nặc danh 13:55 1 tháng 1, 2014

@ vuive mài làm anh nóng dái quá, lại phải chấm mút tý vại. hế! hế. điền nốt cái ba chấm trước đã nhể
Ra đường công an tuýt, nhìn về Ba Đình mách Cụ Hồ, đất nứt bọ hung. Được hem.

Reply
Nặc danh 14:09 1 tháng 1, 2014

tại nó cứ bắt mềnh điền, chớ mềnh có mún đéo đao. hệ!hệ!

Reply
Lê Lan Hương 14:33 1 tháng 1, 2014

NĂM MỚI – BLOG MỚI


Nhân dịp Năm mới 2014, Google.tienlang xin chúc bè bạn gần xa thêm những niềm vui mới!

Blog Google.tienlang ở địa chỉ googletienlang.blogspot.com của bọn mình đã bị hacker chiếm đoạt vào lúc 13h ngày 31/12/2013! Một blog công sức của cả nhóm gần 2 năm xây dựng! Gần 2000 bài viết, gần 2 triệu lượt khách ghé thăm, gần 21 ngàn kết nối trên G+... Chúng tôi hiểu rằng có được thành công ở blog cũ là có sự ủng hộ của rất nhiều người, đặc biệt là của bạn đọc xa gần. Nhóm Biên tập Google.tienlang xin gửi lời xin lỗi đến mọi người vì chúng tôi đã không bảo vệ được ngôi nhà cũ!
Đành chấp nhận vậy và cho nó đi theo năm cũ.
Chúng tôi kính mong các blog bạn bè hãy thay đổi đường link treo trên blog của mình vì ở blog cũ, hacker đang rình rập, cài mã độc chiếm đoạt mật mã. Rất mong mọi người chuyển đến bạn đọc gần xa thông tin cảnh báo trên.
Vào phút chuyển mình năm cũ sang năm mới 2014, Nhóm Biên tập Google.tienlang đã “khánh thành” Nhà mới tại địa chỉ http://googletienlang2014.blogspot.com
Chúng tôi, các cựu nữ sinh viên Đại học Luật Hà Nội sẽ tiếp tục con đường của mình “bằng pháp luật mang sự thật đến bạn đọc”. Kính mong bạn đọc tiếp tục ủng hộ chúng tôi như đã từng ủng hộ ở blog cũ!
Chúng tôi cũng kính mong các cộng tác viên cùng bạn đọc gần xa gửi lại các bài viết đã đăng ở blog cũ để chúng tôi khôi phục phần nào kho tư liệu đồ sộ mà chúng ta từng có.
T/M Nhóm Biên tập Google.tienlang
Nhóm trưởng

Lê Hương Lan

Reply
Nguoi mien nui 16:17 1 tháng 1, 2014

Google.tienlang đen nhỉ. Tôi anh tooc xin chia buồn sâu sắc.

Reply
van Vannguyen 16:40 1 tháng 1, 2014

Hôm nay mồng một , mà anh Vui và Cầu lưỡng tính cãi nhau thay pháo à ?
Không hiểu tại sao , tôi lại thích cái nết ngang ngạnh của Cầu lưỡng tính và rất ghét ai cứ đòi bịt mồm người khác vì lý do dốt văn , hiểu biết hạn chế .
Anh Vui nói cũng dài , ngoài đòi hỏi Cầu lưỡng tính câm mồm anh không chỉ ra được cái sai nghiêm trọng trong những lý sự của Cầu lưỡng tính , để có thể từ đó hội đồng nhân dân đưa ra quyết định khóa mõm . Chưa thuyết phục Vui ạ !
À nữa , anh cu P nhà ta không có chức năng và nhiệm vụ xoá còm bưng bô hoặc nhét cứt vào các vấn đề chánh chị . Dân chủ đôi khi cũng thối tha như hàng ngày anh Vui phải đi ỉa ấy , chấp nhận sống cùng đi , Vui nhể !

Reply
Nặc danh 16:59 1 tháng 1, 2014

Năm mới, đồng ý với anh Van nài, Van vỉ, Van nguyên. Mới đọc thấy hơi hơi khó chịu thế thui, cu Cầu lưỡng tính vui phết...Anh Vui Vẻ Trò Chuyện nên hạ nhiệt mà phát huy tác dụng của cái tên đi...Hay hoặc chán thì cũng nên vui vẻ trò chuyện nhể.

Reply
van Vannguyen 17:33 1 tháng 1, 2014

@ Chị Hoa .
Hôm nay đầu năm , giữ lễ tôi không nói văn phố chợ .Thật tình , viết mà không pha tí nhạy cảm nghe nó uỷ mị van vỉ sướt mướt chị nhỉ .

Reply
trung tran 18:00 1 tháng 1, 2014

Ô hay đầu năm u ám tin buồn,so đao chạm kiếm chan chát,không hay không ổn.Hay là các anh đi địt đi cho đỡ buồi tù cu hãm như anh Ngo dong anh ấy mong muốn.Làm vài chén đi các anh em Trà My yêu kiều em ý mời

Reply
trung tran 18:46 1 tháng 1, 2014

Lướt oép(toàn) cụ trong dân,xuống phố toàn mặt lồn nhăn nhở,bú chén đỡ buồn
Ngồi cmn nhà cho lành diệu một mình thế lại hay Trà My em nhẻ

Reply
trung tran 19:03 1 tháng 1, 2014

À chưa chuẩn Trà My em ơi,thím ý ra đối là vầu nam lại bia đá diệu chai,giờ anh đối là xuống phố toàn mõm lồn hăm chín,em chấm điểm cho anh em nhé,chờ tin em

Reply
phot_phet 19:46 1 tháng 1, 2014

Ôi tôi say quá. Giờ mới mở mắt ra để chúc năm mới các anh.
Thôi thì mã đáo thành công, đào đáo lộn gằm.
Muốn khóc quá mà đéo khóc được. Thế mới đểu.
Chúc các anh bằng an! Bọn con bò.

Reply
Phung Nguyen 22:04 1 tháng 1, 2014

Đcm mấy thằng mồm Lồn... đây là chỗ on Phẹt biên chiện chứ đéo phải chỗ chúng mày khoe mồm Lồn nhé

Reply
Tình quê 05:16 2 tháng 1, 2014

D cm anh vui ảnh trê anh s cầu thối mà có đọc hết đeo đâu .chỉ thế thôi đã thấy anh Vui nhạt rồi .muốn chê người trước đó nên hiểu người. Năm mới chúc chị bộ : Đông về chim vẫn cứng , Thu sang bướm lại hồng😗

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang