Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013

MÙA ĐÔNG LẮM LÔNGTôi sợ mùa đông lắm. Là cái sợ ám ảnh từ tấm bé. Cứ mỗi độ đông sang, khi cây xoan trước nhà thi thoảng rụng đi những cành vụn là lúc mẹ tôi sửa soạn áo bông, củi lửa và ổ rơm cho cả nhà tránh rét. Cái rét thời xưa cũng khác thời nay, là tôi nghĩ thế thôi chứ không hẳn là như thế. Cái thủa đói rách nó làm cái rét ngọt và tái tê hơn. Chứ như bây giờ no cơm nên ấm cật, thành ra cái rét mất đi cả phong vị và một chút sầu đông.

Nhà đông anh em nên manh áo cũng trở nên thừa thiếu. Thiếu là bởi sự chằng đụp của miếng vá vội, miếng chín miếng sống nham nhở trên nền vải vụn. Thừa là bởi những thứ xin được của người lớn hay thửa được từ phụ huynh. Bận những đồ đó vào hao hao như những con thú trong gánh xiếc nghèo, màu mè và chả ra lối lang gì cả.

Tôi lớn nhất nhà thành ra đồ tùy táng, à không, đồ tùy thân ( những thứ mặc trên người) luôn được ưu tiên thừa kế từ bố mẹ, rồi sau đó mới đến các em tôi. Chả dụ như cái quần ga - ba - đin phải xắn lên năm gấu, bụng phải thắt lá chuối hoặc dây chun cắt ra từ săm xe đạp thì mới không tụt. Nhưng hãi nhất là cái chỗ để móc chim ra đái thì lại trôi dạt nằm ất ơ ở đùi, đâm ra mỗi khi hành sự rất khổ. Là phải loay hoay tháo chun hay dây chuối thì mới tụt chim ra được, lắm phen buộc lối thắt cổ chó tháo mãi không ra nên nhắm mắt mà tè trong quần cho bớt giận. Hay như cái áo đại cán, gấu lúc nào cũng chấm gối. Hoặc cái ba - đờ - xuy còn chấm mắt cá chân. Tôi nhiều lần bảo mẹ sửa lại nhưng bà bảo không nên vì là còn mặc cho nhiều mùa đông kế tiếp. Thế thôi nên tôi kệ, gấu áo lúc nào cũng thâm và khai rưng rức vì đái phải. Dài quá, vén lên hổng nủi hehe.

Đấy là lo cho đôi chân và cái thân, chứ cái đầu và hai bàn chân thì cực nhọc lắm. Mẹ tôi moi đâu về được ít len gai, đan cho cái mũ trùm kín đầu chỉ hở hai con mắt. Cái thứ len này rất nhặm và cứng, nó y như sợi bì gai vậy nên đội vào đầu rất rát và khó chịu. Nhưng được cái ấm nên cũng cố công mà đội chứ cởi ra gió bấc nó táp cho thì mặt không bằng bẹn ông nhái.Nhưng ngại nhất là đôi bàn chân, cái bộ phận nhỏ bé nhất cần được che chở. Nhưng có thể vì nó nhỏ bé mà người ta không mấy để ý chăng? Bởi tuy là nhỏ bé nhưng nó quyết định phần lớn cái nóng lạnh thân người. Nhưng cái thời đồng đao, cái lớn lao phủ bao còn chưa hết thì hai miếng bé tí làm nhiệm vụ di chuyển kia đã ăn thua gì. Tôi không có diễm phúc tất giầy nên chỉ được đi đôi gò Tiền Phong hàn nham nhở, lở lói như vết bỏng lâu ngày không liền thịt. Giời lạnh nên nó cứng ngắc, cọ quẹt vào ngón chân đau buốt. Tôi thì cứ đổ cho lạnh nên thế thôi, chứ đeo vào trông cũng ra dáng lắm.

Những sáng mùa đông nhưng vẫn phải dậy sớm, giấc mơ thần tiên của tôi cũng dậy sớm tái tê. Lợn gà cám bã chán chê rồi òng ọc ngụm nước muối súc miệng thay ăn sáng rồi mới được đi học. Trường không mấy xa nhà nhưng cuốc bộ trên đê cho gần đi năm bảy bước. Gió thổi tôi liêu xiêu trên những cánh đồng màu trơ gốc rạ. Vào học vẫn còn run vì cửa sổ và những lỗ thông gió hoác hơ. Bọn tôi phải làm nùn rơm thổi phù phù cho ấm. Vài đứa sang hơn, đốt than xoan vào cái ống bơ gỉ quay vèo vèo. Nhưng cũng chả xua đi được cái lạnh, tạo một tí khói cho lòng ấm lên thôi. Đôi khi cũng là trò chơi của một thời khờ dại.

Tối ngủ mẹ tôi giải rơm lót phên giường rồi phủ chiếu lên trên, nằm êm lắm. Rơm bà trữ từ đầu vụ gặt, toàn rơm nếp nên thơm thơm. Cái chiếu mỏng lại bị thằng thứ ba đái dầm nên mủn ra một hố rộng, tôi lần mò tìm hạt lép hạt chắc mà ăn chắt cho đỡ buồn tình. Mảnh chăn bông không vỏ thâm đen trong lớp vải màn đồng hạng. Bốn anh em tôi úp thìa nằm sưởi ấm cho nhau. Ấy thế mà thi thoảng cũng cãi vã rồi đánh nhau chí chóe vì cái tội kéo chăn phần ít phần nhiều. Những hôm đại hàn, bố tôi phải quạt một chậu than để gậm giường cho ấm đít. Có bận than đượm quá, tí nữa bốn đứa thành món thịt nướng trứ danh.Hồi đó bà nội tôi còn sống. Cả mùa đông bà không đi đâu mà chỉ ngồi ru rú trong nhà bên đống củi gộc âm ỉ cháy. Bà mặc cái áo bông, quàng thêm cả cái chăn chiên, bó gối rung rung như sài giật mà xuýt xoa cho cái rét. Ngôn lời như bao mùa đông đi qua, đại khái như hừ hừ, sao mà rét thế. Hễ không có việc gì thì cả nhà lại quây bên đống lửa, tay xòe ra hứng chút hơi nồng, xoa xoa rồi vỗ bem bép vào má. Những thớ thịt căng ra, nứt thành đường như những vết chim di. Hanh khô lại thêm nứt nẻ nên khó chịu lắm nhưng chẳng thuốc nào bôi. Bà bảo bọn tôi đái vào tay rồi vã lên cho đỡ rát. Nước tiểu nó làm nên mặt mũi tôi như bây giờ và thi thoảng vẫn dùng lại bài cũ dù nhà không thiếu kem bôi. Thế nên có vai ấp má kề với tình iêu nào trong đông giá, xin đừng chê khai mà xa lánh tôi ra khà khà.

Một mùa đông tôi tắm nhõn ba lần, ứng với cái thai kỳ ( chu kỳ chứ nhỉ?) của thời tiết. Mỗi một bận thế tôi có cảm tưởng như là một cuộc tra tấn thời cổ sử kinh hoàng. Mẹ tôi đun một nồi nước to với năm bảy viên đá kỳ cho từng bộ phận. Tắm trong nhà thì ướt, xuống bếp thì không biết đun nấu vào đâu nên bà dựng phên bằng cót ra một nơi khuất gió làm nhà tắm. Bà pha nước cho âm ấm, thay vì tắm tay chân trước thì lại đè nghiến đầu ra mà gội. Bằng bồ kết thôi, bốn năm bận mà tóc vẫn rít không tài nào chải nổi. Sau đó mới đến các bộ phận khác, chỗ nào bà cũng rất tỉ mẩn và kỳ công, y như một gã đồ tể chuyên nghiệp làm lông một con lợn. Những nơi như mang tai hay bẹn và các kẽ móng chân bà dùng những viên đá kỳ nho nhỏ. Những chỗ lớn lao hơn bà dùng viên nhơ nhỡ thôi. Còn cái loại như lưng hay bụng bà dùng viên đại tướng, chà sát lên đỏ au cho bật máu mới thôi. Ghét nhiều lắm, mỗi bận tắm xong chúng bám thành lớp loang trên nền đất. Bà hay trêu là dùng bón cây còn tốt hơn cả phù sa. Tắm xong thời thích lắm, người cứ nhẹ bẫng đi. Và trong suốt cuộc tra tấn đó mỗi khi cần thêm nước sôi mà lũ em tôi bận nghịch nhau mang ra chậm thì khỏi phải tả các anh cũng hay, răng cứ gọi là đá vào nhau chan chát. Tôi có bận tí nữa còn cắn phải lưỡi. Mẹ tiên sư!

Nhiều đứa cùng trang lứa hỏi tôi sao mùa đông bây giờ không lạnh. Cái địt con mẹ chúng nó chứ, cơm diệu phủ phê nốc đẫy tễ, xênh xang áo mũ nhà lầu xe hơi, ngủ có gái tơ thơm nhức nhối thì lạnh nó chui vầu đằng đít chúng mày à hả hả? Các anh cứ phải nhớ cho, đói là rét. Giờ no đủ nên mọi nhẽ ấm áp lên là chuyện thường. Từ thời tiết cho đến...tình iêu, các cái. Cũng như tôi thôi, hơi béo nên đông giá bận độc mỗi cái sơ - mi xoàng và thêm cái áo vét mỏng. Tôi muốn cái giá lạnh kia đốt đi ít mỡ thừa. Nhưng các anh hãy nhìn những người cơm chưa đủ no, áo chưa đủ ấm thì thấy cái mùa đông vẫn nguyên si thôi. Khác là khác thế đéo nào? Có phỏng?

Thôi, tôi bồi hồi một tí đây thôi, tặng cho một tình iêu phương Nam nắng ấm. Ít ngày nữa tôi vào, đem cái giá lạnh đầu đông mà sưởi ấm lòng nhau. Tại sao không cho riêng em mà lại cho nhau?

Tại bởi cái lòng tôi cũng đang run rẩy lắm.

Bonus hai quả hình chống đông máu:

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

98 comments

ThemoiSuong 13:44 13 tháng 12, 2013

Tuyệt.

Reply
Koong Fam 14:17 13 tháng 12, 2013

Dcm Phẹt làm em chảy mẹ nước mắt ướt bàn phím roài. Hồi nhỏ em tuyền chân đấy và đội cái mũ len chừa 2 con mắt, đọc đoạn này mà thấy như nói về em vậy. Hậu quả là giờ cứ sáng ra chân em đau ê ẩm 2 cái gót đi tập tễnh mãi mới bt được. Bọn lang tây nó phán là do hồi nhỏ tuyền đi chân đất nên bị con mẹ nó viêm khớp dạng thấp xù khớp gót ra rồi, đéo chữa được nữa.

Reply
Phuong Truong Quang 15:16 13 tháng 12, 2013

Hay qua,dm a phet viet ve chuyen xua ma e thay minh ve duoc thoi con tre,dm cho em con co nha tam ke canh nha ve sinh chung,em toan nhin lon cac chi qua lo thoat nuoc.that vai ca lon

Reply
phot_phet 15:26 13 tháng 12, 2013

Tối rảnh tôi biên cái vỹ thanh hoặc bản tình thơ mùa đông bất hủ.
Giờ tôi đi cày.
Địt con mẹ nhà các anh. Bọn con bò!

Reply
SIMSON 15:57 13 tháng 12, 2013

Đọc xong nước mắt rơm rớm,cám ơn ông đã lật lại những kỷ niệm về mùa Đông thưở còn thơ dại.
-Mùa Đông những năm sau này không còn lạnh lẽo nữa bởi đã đủ cơm no ,áo ấm .Tuy nhiên ra đường bất chợt gặp 1 thân phận nào dấy không may mắn khi vẫn phải co ro lặn lội đi kiếm ăn thì ký ức lại hiện về.Cái mũ len trùm kín đầu chỉ để lộ hai con mắt đan bằng len bì gai ngứa tổ bố tôi vẫn còn đang lưu giữ ,thỉnh thoảng lôi ra ngửi lại mùi của thời gian mà bất chợt nao lòng.

Reply
phot_phet 16:09 13 tháng 12, 2013

Tôi thì chả liu giữ được tí đéo gì của những mùa đông xa ngoài cái bản mặt cứ lạnh là đỏ như táo nhũn.
Anh đá tí thơ đi cho nó mênh mang chiều đông.
Bọn con bò đọc chả rụng mẹ lông đi í chứ.

Reply
Tran Le Nguyen 16:13 13 tháng 12, 2013

Xim phiếp anh cu Phệt, em share phát. Đcm!

Reply
phot_phet 16:20 13 tháng 12, 2013

Tự nhiên. Đừng dán báo đảng là được, nhất là báo Nhân dân vì quần chúng mùa đông năm nay đã tinh khôn.
Chỉ có các anh mới là bọn con bò.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 16:29 13 tháng 12, 2013

Mài sương hơn anh roài. Năm 89 nhà anh có gần 1m vải xanh chéo, mẹ anh phải van lạy một bà cùng cơ quan mới được thêm 4 tấc kaki, mất gần 2 tuần thức đêm mẹ anh mới cắt gạn được 2 cái quần mà mỗi ống đều có hai màu. Đấy là cái quần duy nhất để anh đi học, cộng với cái áo mút Lào mặc thay phiên vời ông già.
Chân thi đưỡc đôi dép cao su tự chê. Anh nhớ phái đi nhặt nhạnh, ăn cắp mãi mới được ít săm rách để làm quai. Lấy thanh tre trẻ ra để làm dụng cụ rút quai. Lấy đéo đâu ra tất mà đi. Đường đi học thì đường đất, sân trường cũng vậy, bụi đính vào nẻ thành rãnh. Đi dái toàn đái vào chân cho bớt rát nhưng xót xót là. đã thế tuần 3 buổi phải lao động quét san trường rét rét là.
Anh đọc bài này chảy hết cả nước mắt ra rồi đây. Tsb thằng phẹt mặt \./ kia.

Reply
phot_phet 17:09 13 tháng 12, 2013

Gớm cái nhà anh Hai lú cũng thổ tả gớm nhể.
Tôi nhơ nhỡ lên tí cũng tuyền mặc quần hai màu, trên xanh dưới xám.
Mãi lớp 12 mới có đôi ba-ta dận đông đấy. Cơ mà địt mẹ hai chiếc lại khác cỡ nhau. Mẹ tôi giải thích là đôi cặp nó lạc mất nên sinh ra chiếc đực - chiếc cái song le.
Được cái rẻ hehe. Cơ mà bên thì như bó bột, bên thì mênh mông như chim nhi đồng đút lồn phò hiu trí.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 18:14 13 tháng 12, 2013

Dcm, trời nay rét đặc trưng của miền bắc, cũng mũa lâm thâm. Nhưng ngày ấy đói thồi mồm ra, mang tiếng là cơm nhũng đéo thấy hạt gạo nào, dcm toàn ngô với sắn độn. Đọc chuyện này của thằng liệt thấy mình đã già. Mài mà bỏ bờt từ nhố nhăng đi, nghiêm túc thêm một tý đăng vào báo đảng anh đảm bảo lũợng truy cập vào đấy sẽ nhiều hơn fb. Chắc chắn rằng anh sẽ cho con anh nó đọc và bảo nó rằng đảng lãnh đạo thiên tài thế đấy. Chúng mày có phúc khi đảng đi chệch hướng . đéo mẹ giờ mà còn tem phiếu thì cứt cũng đéo có mà ăn, chứ lấy đâu ra ổ rớm mà nằm. Mà thằng liệt đã đọc đưới là cờ vẻ vang của lãnh tụ làm chủ tập thể chưa nhỉ.

Reply
phot_phet 18:29 13 tháng 12, 2013

Tôi đéo dại khi đi pi - a cho báo đảng. Cầm buồi cho thằng khác đái là không nên.
Tôi chăn các anh, bọ con bò còn chưa vãi cứt ra hay sao mà còn tào lao báo đảng?
Nhưng được như hôm nay chúng mày phải nhớ ơn đảng ta nghe chưa. Ăn cháo đá bắt thì suốt đời ổ rơm với cám lợn thôi. Đừng có láo!

Reply
Tai Doc 18:39 13 tháng 12, 2013

Đèo mẹ,tự nhiên bữa ni thằng phẹt hết bựa rồi chuyển qua ăn nói hoa lá cành gớm

Reply
phot_phet 18:52 13 tháng 12, 2013

Là tôi đang đề - mô cho cái " tuổi hăm hai vãi đái".
Mà cái địt con mẹ nhà anh, biên vài con chữ ất ở đéo có tí gì hàm lượng i - ốt thì cút mẹ đi. Ở đó mà gớm với chả đời.
Con lợn!

Reply
ThemoiSuong 21:14 13 tháng 12, 2013

Địt me, vừa cơm no diệu say, Cửa kính kín mít, nằm đệm Kim Đan, đắp chăn Everon bên cạnh là con vện già gần 70 ký móc hàm nóng như bếp than tổ ong quắp đùi, thế mà đọc chuyện của anh Phẹt xong tự nhiên tôi cứ xoắn mẹ hết chim lại, gớm cứ rét rét là. Tổ sư bố anh. Con vợ già 3 lứa đẻ nhà tôi đọc ké xong mắt cứ ậng ậng nước, cứ khen anh ấy vừa đẹp trai, phong độ lại viết văn hay thế, đọc cứ vào thùn thụt…. Tôi điên tiết mài thích thì mai sang mà ngủ với nó, bỏ ngay cái tay ở chim ra ngay.

Reply
SIMSON 21:18 13 tháng 12, 2013

Hố hố!buồn cười vãi cứt với vc nhà anh Sướng.

Reply
vịt nhọ 21:18 13 tháng 12, 2013

Phẹt đúng là có năng khiếu về dâm thư, lúc đầu cứ nghĩ là bác sỹ phụ khoa, hóa ra là học mỹ thuật. Không biết nếu phẹt sáng tác thì chủ đề là gì nhỉ

Reply
phot_phet 21:24 13 tháng 12, 2013

Anh Sướng cứ đá con mái già í sang với tôi. Tôi hứa, thề và đảm bảo là thị sẽ lên tiên.
Anh Vịt cồ lèm bèm cái đéo gì thế? Tôi không phụ khao hay mỹ miếc gì hết. Tôi thợ hot, thưa anh.
Anh Sim Són hôm nào đạihàn đội cái mũ len bì gai đi làm tôi ngắm phát nhẻ hehe.

Reply
chau vu hai 21:39 13 tháng 12, 2013

Ôm mớ tam giác mạch với cặp sừng trâu bố láo kiia thì nhặm với rét qué gì nữa anh

Reply
phot_phet 21:49 13 tháng 12, 2013

Lạnh nên tôi bốt lên để chống đông máu. Lâu lắm rồi mới ngó thấy cặp sừng trâu nhú trên ngực hồng hoang thiếu nữ.
Ấm chim ra phết chứ chả đùa!

Reply
Nặc danh 21:51 13 tháng 12, 2013

Tộ sư nhà anh Sướng bựa. Đọc cồng của anh lúc nào cũng thấy dí dỏm và hào sảng, lại cũng rất tình. Không bít ngoài đời anh là người thế nào nhể. Tôi đồ anh mồm rộng, ngực lép, mông cong, chân đi chữ bát (dứt khoát phải to)...........Có trật chỗ nầu hem hế!hế!

Reply
phot_phet 21:59 13 tháng 12, 2013

Sướng thuộc diện ma - cà - bông, bán vé rạp hát, thè lưỡi dán tem, trèo sấu đá bóng bưởi ăn cơm chậu thôi.
Nhờ có con mái già 70 cân móc hàm ( đkm cân hơi trừ bì nhẽ hơn tạ?) mà nên danh nên giá.
Chứ nước non mẹ gì! Hị hị...

Reply
phot_phet 22:12 13 tháng 12, 2013

Thời tiết ngày một khắc nghiệt, cũng như cuộc đời này thôi. Các anh hãy lo mà giữ thân và phòng bị. Titoe với đời và mẹ thiên nhiên chả được tích sự mẹ gì đâu.
Lồn trâu đôi khi còn làm thước ngắm nhưng tôi khuyên các anh nên chấm tay vào cốc nước chè rồi vẽ một vạch thẳng xuống bàn làm lối đi cho mình.
Đông về rồi, hãy giữ ấm bàn chân và hâm nóng món xúc xích mà đốt cháy miếng giầu không lắm lông nếu có thể. Không có việc gì thì hãy ở nhà, đừng nhông nhông ra đường mà làm gì.
Còn bọn con bò cũng nên đắp cái bì gai vào người cho đỡ giá, chứ sụt sùi lăn ra đấy thì sức kéo đéo đâu để đưa đảng ta đến thiên đàng.
Thôi, tôi lặn!

Reply
gỉ đinh 22:53 13 tháng 12, 2013

đm anh phẹt, tôi đọc mà nhớ nhà quá thể, dm giờ tôi đang ở trung quốc, nhớ con vệt tôi quá, đọc văn anh xong chỉ muốn làm gì đó cho cái món xúc xích nó ấm lên. Tôi nghĩ là vn đang ở thiên đàng rồi đó anh, nhờ có công lao nớn nao của đảng anh hùng mà anh giờ mới có áo ấm mà mặc, a nên vote cho đảng ta 1 phiếu nữa cho sự thương dân (như mấy anh hùng sài gòn vừa tẩn cho anh bán hàng rong đó).

Reply
phot_phet 23:01 13 tháng 12, 2013

Đkm cái bọn tuần đinh lính thú đó nói làm lìn gì. Tôi thương dân tôi quá@ anh cu Bín.
Khi chiếc áo công quyền khoác không đúng người thì loạn thôi chứ có đéo gì mà phải gào lên.
Tôi khuyên anh bồi hồi quá thì nên đi giao cấu với một em Thượng Hải cao sang. Không thời trùm chăn mà quay tay cho vợi đi nỗi nhớ.
Chứ biết nàm thao?

Reply
gỉ đinh 23:08 13 tháng 12, 2013

tôi phục rất sự chỉ đạo tài tình của các bụng to, dm, kiểu gì các bụng to cũng nói đc, thế mới tài, mà biết đéo ai nó tin vẫn cứ nói đc, thế mới tài nữa, dm đúng là mặt dày như mặt lồn u40 anh nhỉ

Reply
Tai Doc 23:16 13 tháng 12, 2013

Đèo mẹ,lạnh bốt cái khác lên chứ đưa cái này lại xót xa ở nhà mẹ mình như thế nào.Xa quê gần 20 chục năm về thăm mẹ được mấy lần.Các bác nói thử coi.

Reply
Lê T. Huyền Anh 04:05 14 tháng 12, 2013

Chả nhĩe chị khen cuôn Phịet nhiều thì cũng nhảm dưng bài nài xứng đáng. Rứt nhiều tố chất văn nô, chết nhầm, nhà văn nhà văn... Ai cũng thấy 1 phần ký ức của mềnh trong đó dưng chị hem có cái lối a dua thấy người ta viết thì lại bẩu ấy tôi cũng thế cũng thế. Giỏi là viết ra được, dĩ nhiên là phải hai chứ tồi điếu ai tính hà hà...mà bé đau khổ thía sao Phịet không đi làm kách mệnh như em Phước "rứa là hết chiều ni em đi mãi" í? nếu vậy giờ bét cũng cỡ tỉnh ủy viên tha hồi róc xương đồng bào về cất tủ lạnh nhà mềnh nhể. Phịet có những chi tiết rứt sinh động như quần rộng chỗ để móc chim đái thì lại nằm ất ơ ở đùi há há...Và câu cuối hãi nhìn những người chưa đủ cơm no áo ấm thì thấy mùa đông vưỡn nguyên si thui! ui giời vừa hai vừa tình người bao la mênh mông hơn cả cha già tông dật của chị, chân thực hơn là cái chắc. Chả ai tưởng tượng người viết như vầy là 1 kẻ ăn nói lớp bớp du côn dâm dục mọi khi hà hà...Phịet tập trung bài lại đưa nhà xất bản hội nhà văn in đi, có cần chị bảo mấy thằng iem bên hội như Thỉnh hay Ước nó nói 1 câu cho

Reply
Manh Nguyen Tien 05:01 14 tháng 12, 2013

Đọc và xem blog của Phọt-phẹt lâu rồi. Luôn thường "hóng" khi Phọt-phẹt chưa phọt phẹt. Đây là lần đầu tiên "còm" "sản phẩm" đấy. Bản này rất được. Được là được với tôi và có thể là với những người cùng thời với tôi và trước tôi và Phọt phẹt. Bản này biên rất sinh động làm tôi nhớ tới một thời của mình. Cảm ơn Phọt-phẹt rất nhiều. Cho phép tôi sử dụng bài của ông (sửa một chút) để đưa vào facebook của tôi được không ?

Reply
QUANRE17 07:59 14 tháng 12, 2013

Thằng Phẹt nhi đồng thì biết cặc gì về thuở Thiên đàng tươi sáng mà kể cứ zư đúng gồi nhẻ, sư bố thằng mặt nồn gà.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:21 14 tháng 12, 2013

Ờ! Giờ mới nghĩ ra. Liệt đang theo nghề khóc mướn đấy thằy, nhưng giờ không ai mướn. Gớm thấy cậu Thủy thầy mày khóc cho Dũng vi la nai mới nghĩ ra. Tsb thằng Phẹt.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:21 14 tháng 12, 2013

Ờ! Giờ mới nghĩ ra. Liệt đang theo nghề khóc mướn đấy thằy, nhưng giờ không ai mướn. Gớm thấy cậu Thủy thầy mày khóc cho Dũng vi la nai mới nghĩ ra. Tsb thằng Phẹt.

Reply
A Solitaire 08:24 14 tháng 12, 2013

Anh Fẹt dạo này rất chăm hoài niệm. Nhẽ dấu hiệu tuổi zà?

Reply
Nặc danh 10:00 14 tháng 12, 2013

Thèng Hai Lúa mày lại đây anh biểu: Anh nhìn thấy mài là một ngôi sao òi. Sao mài không một lần lắng lại, nhìn thời thế ngẫm xem lòng mài biểu mài nên làm gì. Mài ở nhà to, đi xe đẹp nhưng chung quanh mài còn đói khổ, rách rưới mài có thấy hạnh phúc. Mài thành đạt người ta xun xoe quanh mài, nhưng lại chà đạp lên người thấp cổ bé họng sao mài không cảm thấy bất công. Mày thông minh giỏi dang nhưng xung quanh mài hẵng còn nhiều ngu dốt tăm tối thử hỏi mày biết san sẻ kiến thức của mày cùng ai. Sao mài không xòe tay ra mà nâng đỡ những cảnh đời còn bất hạnh. Không thỏa hiệp với cái ác, cái xấu là một cách. giữ cho mình luôn công bình thẳng ngay là một cách, Làm một tấm gương mẫu mực bất cứ nơi nào mình có mặt là một cách, dùng ngòi bút khơi gợi tính thiện, phê phán cái ác không ngơi nghỉ là một cách. Hãy là những dòng sông dù xuất phát từ trăm nguồn nhưng tất cả đều hướng về biển lớn. Một ngôi sao mà không tự ngộ ra được mình phải là một dòng sông tỏa hơi mát dịu dàng lên những khô cằn kia trong lòng đất mẹ thì không phải là lãng phí một kiếp người sao?
Hế!hế! Thèng Hai Lúa chỉ là một ví dụ nhưng cũng không nhất thiết khác với sự thật. Đm anh chị nầu ném đá iêm.

Reply
Hành Ngọc 12:36 14 tháng 12, 2013

Đôi gò phải có vài mối hàn mới đúng mốt thời đó. Quai đứt bụp phát, lấy quả liềm hoặc lưỡi dao nung nóng, dí vào mảnh quai dép cũ vứt đi kẹp với quai đứt. Rút liềm ra là có quả dép hàn đcm. Sao cái thời tơi tả thế.

Reply
gỉ đinh 15:58 14 tháng 12, 2013

phẹt có quả ảnh đĩa thịt đông nhìn thèm thèm là, dm ở đây đéo đào đâu ra của đó, món lồn nào bọn anh cả cũng cho thuốc bắc vào, nhớ mùa đông vn quá

Reply
Nguoi mien nui 20:27 14 tháng 12, 2013

Phẹt liệt cùng anh em chi bộ giải đáp hộ anh với. Liệu Dung sẹo, Phúc hói có bị tòe không. Anh lăn tăn quá. Mịa, tòa án mà chúng coi như chiếu chèo. Địt mịa bọn phóng tinh viên báo chí phát nữa cho sướng buồi.

Reply
phot_phet 20:39 14 tháng 12, 2013

Anh tooc quan tâm thế sự ghê nhể?
Nói anh hay, hai đồng chí Dũng nhọ mõm và Phúc vẩu mà bị đòm thì tôi tự nguyện mút buồi cho anh không công.
Bọn phóng tinh không được vào phòng đại án, chỉ ngồi ngoài hóng qua màn hình. Anh nào được lọt vô thì không ghi âm, máy ảnh, nhõn giấy bút để vẽ voi.
Bọn luật sư thì ngu vô đối, cãi lấy được, tranh biện i kền kền ăn xác thối.
Các anh nên nhớ, những phiên đại hình của tư pháp xứ Lừa, tòa án chỉ là sân khâu rối nước. Hiểu chửa?
Giang hồ đồn có tay to giật dây. Bằng chứng là đồng chí Dũng nhọ mõm điếu chịu khai ra trước tòa, thế mới hiểm. Nhưng lại ấp mở khai với cơ quan điều tra rùi. Đồng chí còn đòi chơi bài ngửa khi xin được gặp anh X, anh Y.
Trong khi quần chúng đang trong cơn đói khát và bất mãn, một kết quả tương đối cũng là tốt cho ...đại cục hé hé.

Reply
phot_phet 20:40 14 tháng 12, 2013

@gỉ đinh
Đi mà lộn gằm đi. Than vãn mãi.

Reply
phot_phet 20:41 14 tháng 12, 2013

@CânCấn ĐòngĐong
Con ngẫn đang đi truyền đạo à, hay nghị quyết?
Con lợn!

Reply
phot_phet 20:41 14 tháng 12, 2013

@A Solitaire
Già thật rùi chứ dấu hiệu cái điếu gì hả hả?

Reply
phot_phet 20:42 14 tháng 12, 2013

@QUANRE17
Anh Rẻ mặt nồn tru bú diệu 29 Hà nụi à mà ú ớ thế.
Tôi chả bằng tuổi bố anh í chứ hạ hạ...

Reply
phot_phet 20:43 14 tháng 12, 2013

@Manh Nguyen Tien
Anh cứ tự dưng cho!

Reply
phot_phet 20:44 14 tháng 12, 2013

@Lê T. Huyền Anh
Tôi đã bảo rồi, đừng cố nhét tôi vô cái hội văn nô đó.
Tôi ở đây chăn bò chả sướng hơn sao. Chứ lũ văn nô kia làm biến các anh thành bò chứ hay ho đéo gì.
Rồi lại mất công tôi chăn thôi, hố hố.

Reply
phot_phet 20:45 14 tháng 12, 2013

@Tai Doc
À, hóa ra anh ở bển hả?
Cho tôi rút lại lời nguyền rửa khúc ruột già vạn dặm nha, hã hã...

Reply
Nặc danh 21:27 14 tháng 12, 2013

Đọc xong buồi nguồi vãi cặc ra. Tiên sư bố Phẹt

Reply
phot_phet 21:53 14 tháng 12, 2013

Các anh nên nhớ, đòm mấy anh quan tham kia giải quyết được vấn đề gì? Chúng sợ? Không!
Nhưng mị được dân.
Vấn đề cốt lõi là những thứ các anh í nuốt và làm thiệt hại thì lấy lại được bao nhiêu? Rồi lại vào thân con bò các anh kéo cày giả nợ thoai.
Tôi nghĩ tham nhũng chưa hẳn là nguy hại bằng thất thoát, lãng phí. Cứ nhìn vào vụ đại hình này thì thấy, giả như các anh í chia nhau hơn 1,6 triệu đô nhưng cái lãng phí, thất thoát là bao nhiêu?
Gấp trăm lần số đó.
Với cơ chế và trình độ quản lý kinh tế như hiện nay ở Lừa thì chuyện này chả có đéo gì lạ cả.

Reply
khanh nguyen 22:53 14 tháng 12, 2013

Chú P làm a ngẹn ngào quá, Nhớ ngày đó Papa a là Phá Giám đốc Cty Thủy nông Sông Chu, mẹ là công nhân Xí nghiệp bánh kẹo TH.5 tàu há mồm nhà mới xây bằng gạch cho lò ,ăn độn sắn gạc nai vẫn đói,vậy là cứ chiều chiều a lại vác cuốc lên đê xáo rau má.Lần đó a xáo vào đám rau má mà mấy thằng quậy nước vôi đổ cho trùn nó ngoi lên để về cho ngan ăn.Về rửa kg sạch thái nhỏ bỏ vào nồi cháo húp vội lúc sau cả 5 ae xùi bọt mép lăn quay ra nhà, Vậy mà Bà bô anh chẳng sợ gì bình tĩnh cạy mồm từng đứa đổ nước đường vào lúc sau tỉnh lại hết. Giờ nghĩ lại thấy sao mà mình khỏe vậy ... sao mà liều vậy.. thanh kiu Phẹt.

Reply
Phuong Truong Quang 23:09 14 tháng 12, 2013

A phet vao nam,cho e gap a dc ko.e muon gap a 1bua .

Reply
Phuong Truong Quang 23:09 14 tháng 12, 2013

A phet vao nam,cho e gap a dc ko.e muon gap a 1bua .

Reply
Mìm Mím 01:47 15 tháng 12, 2013

Khi các đồng chí nói về quá khứ với thái độ ngậm ngùi, xúc động chứ không phải tủi hận, ghét bỏ.
Quả thật quá khứ đó quả là khủng khiếp. Rất cảm thông với thế hệ thiên đàng.

Reply
Nặc danh 08:06 15 tháng 12, 2013

“28 năm qua lại trở về
Với ngành hàng hải nặng thề năm xưa
Dưới cờ Đảng, nguyện cùng đưa
Còn tàu Hàng hải lên bờ vinh quang”.

Địt mẹ, sống không được anh hùng thì chết cũng cho ra con người. Dám làm dám chịu. Một lũ người vô liêm sỉ. Sống phè phỡn trên những đồng tiền xương máu của đồng bào, đương chức đương quyền thì khinh người nghèo như cỏ rác. Để đến bây giờ lại khóc lóc van xin sự khoan hồng. Cùng mang thân đi làm một kiếp con người.
"Sống như thế thật không bằng con chó ' _(trích Nguyễn Chí Thanh)

Địt con mẹ, con giun xéo lắm cũng quằn, rồi cũng đền ngày dân nổi can qua.

Báo cáo iêm đã cảm thán xong. dcm!

Reply
SIMSON 08:18 15 tháng 12, 2013

Hỏi Phẹt cái:Cái thằng gọi điện báo cho Dũng thẹo trốn mà trong lời khai trước tòa là thằng đéo nào ấy nhể?giấu tiệt
-Phiên tòa xử quan chức Vịt giống hệt sân khấu,chỉ mỵ dân là giỏi.

Reply
Nặc danh 08:53 15 tháng 12, 2013

có quả đôi Gò Phồng hay Thái Bềnh giống mềnh phết. Dcm cứ phải đập dẹp cái lõi que hàn Việt Đức để cho vầu bếp than cho đỏ hồng đặng hàn chỗ đứt. Mà mềnh thất nghiệp giờ mần mạ ló nghề hàn dép, hàn yếm điêu luyện phết đéo đùa. :D

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 09:59 15 tháng 12, 2013

Thằng liệt khóc mướn anh òi. Đéo cần lói thêm. Riêng vụ Dũng mặt sẹo chẳng qua và vụ tấu hài có kiểm duyệt nên nó đã thành đầu buồi quấn rẻ.

Reply
Bu Kem 10:24 15 tháng 12, 2013

Thằng Phęt cóa ngừơi xin gặp ở trên kìa, mày dám hông? Cho kęo cũng đéo dám phỏng? Nó là thằng chồng con người tình online đấy, nó đe cắt cu mài đấy.

Reply
Bu Kem 10:55 15 tháng 12, 2013

THằng Phęt nói đéo lọt nhĩ tęo nào, Mày tranh thủ vơ vét , ăn giày ăn tất ăn cả đất xung quanh , mài dám không khi mà biêt chắc sē ăn đạn? Mài nói bỏn đéo sợ hả??? Đkm bắn chừng chục thằng coi rét không? Đm những khoản chứng minh đựơc bọn bỏn đút túi cái rột thì gọi là tham ô tham nhũng, đéo chứng minh được thì là gây thất thoát . 2 tội danh trên Án kịch trần rất khác nhau , Mài thợ hót a hỏi nhỏ có nên gộp chung 2 tội danh trên không, đéo cần trả lời nhė. THÂT THOÁT GÂY HÂU QUA NGHIÊM TRỌNG cái máo lồn í, THấT THOÁT đi đâu? Đi đâu? Dkm

Reply
Bu Kem 11:30 15 tháng 12, 2013

Địt mę con GIÀ CÓC ăn cắp cồng của con SỊP RÁCH trên FACE đù móa con mặt lồn.

Reply
Nguoi mien nui 13:15 15 tháng 12, 2013

em vừa điều tra ra rồi, thằng điện cho Dũng thẹo trốn là anh Sướng bựa, ảnh rủ Dũng thẹo qua Cam đá phò.

Reply
phot_phet 13:26 15 tháng 12, 2013

@khanh nguyen
Ơ con ngẫn Thanh nhân nài giữ gìn bản sắc tốt phết nhẻ hehe.

Reply
phot_phet 13:26 15 tháng 12, 2013

@Phuong Truong Quang
Anh cứ mật thư rùi tui ngâm cíu.

Reply
phot_phet 13:28 15 tháng 12, 2013

@Mìm Mím
May mà đảng ta đi lên thiên đàng chậm lại chứ không toi con mẹ nó lâu rùi chứ ngồi đây mà bi bô.
Thông cái đít tôi đây này hẹ hẹ...

Reply
phot_phet 13:31 15 tháng 12, 2013

@SIMSON
Giang hồ đồn là tay to. Còn to dư lào tôi biết đéo đâu đấy.
Ảnh còn đòi đánh bào ngửa với Thánh Ba, cơ mà đéo biết thế nào. Nhưng việc Thánh Ba xuất hiện tại tòa đại hình ít ra cũng là điềm lành hơn dữ.
Mới phiên đầu thôi các anh, kịch hẵng còn, ít nhất là một màn nữa.

Reply
phot_phet 13:36 15 tháng 12, 2013

Anh Bu Kem ủng ẳng gì thế? Rét cái lồn. Anh coi đàn anh nó đòm bâu nhiu thằng kinh hồn vãi mả mà có thấy thuyên giảm đéo đâu.
Đàn em An-nam đòm đòm những dạng như thế xưa nay chưa có tiền lệ, trừ anh đéo gì Dụ Châu thời ông cụ ( cơ mà cũng thêu thùa bỏ mẹ ra).
Chống tham nhũng nằm ở cơ chế ( xây được cơ chế chống - nhưng với thể chế chính trị Lừa, càng xây càng đổ hố hố) chứ đéo nằm ở bắn đòm. Rõ chửa?

Reply
Gà Trống Chuồng 13:41 15 tháng 12, 2013

bài hay.
tôi bận rau dưa nên vào điểm danh khí muộn.
anh taì quá đá trúng dái bọn gốc bần lông như tôi chả hạn.
mong có dịp được uống với anh Phẹt chén rượu.

Reply
phot_phet 13:45 15 tháng 12, 2013

Cái đói, cái rét nó ám ảnh ghê gớm anh Trống choai ạ. Ai đã từng đi qua đều không thể quên.
Nhắc lại để ngậm ngùi tí thoai, báu bở đéo gì.
Diệu à? Rất hân hạnh, thưa anh!

Reply
Gà Trống Chuồng 13:46 15 tháng 12, 2013

@ anh Phẹt. nếu bọn bỏn bị bắn tôi nguyện cùng anh mút dái.
bắn cái buồi tôi ơi nài!
@ anh Núi ngoại cảm nghe chuẫn chuẫn phết!

Reply
Gà Trống Chuồng 14:06 15 tháng 12, 2013

bữa nào tốt ngày tôi vào Nội hoặc anh công cán mạn Sóc Sơn rảnh mail tôi, mời anh đi đá tí dê.
tôi có số phone anh đấy đéo đùa với tôi được đâu.

Reply
phot_phet 14:10 15 tháng 12, 2013

Hị hị, anh cứ đùa!
Nếu đúng thế thì khi nhập Nội cứ a lua chua tui, nhen. Tui mời anh bú diệu mấy cả bú lồn.

Reply
Gà Trống Chuồng 14:36 15 tháng 12, 2013

đùa là thế đéo nào nhẻ.
số anh 0904xxxx18.
cảnh cáo lần 1 hehe.
nhớ tôi khoản bú lồn đấy!
dưng tôi lại khoái tiếp anh ở sân nhà mềnh trước cho nó tự tin.
tính tôi nhút nhát lắm nhứt nà người mới gặp lần đầu dưng lồn lạ thì luôn là mong muốn tụt bực của tôi hehe

Reply
phot_phet 14:40 15 tháng 12, 2013

Anh là thằng đéo nào í nhở? Mật cái thư xem nào.
Rồi cuối tuần tôi trốn vợ bú với anh một hôm.

Reply
Bu Kem 15:09 15 tháng 12, 2013

Hu hu tao iêu mài wá LIÊT ơi, CHỐNG THAM NHŨNG NÅM Ở CƠ CHÊ! hê hê cụ tổng nhập vong mài à? Thưa đồng bào dân quốc THAM NHŨNG LÀ TAI CƠ CHÊ đéo do cá nhân nào sất ui đù má sao lần nào lên diên đàn mình cũng nói câu này nhỉ! ĐÀ THÀNH quê tôi ơi tôi iêu người mãi mãi. Ngẫn giống thằng TRỨNG TRÂN mę rùi.

Reply
phot_phet 15:15 15 tháng 12, 2013

Đệch mợ, đọc kỹ lại cồng đi con đại đao ( đại đần độn ) rùi hãy bật tôi.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 15:35 15 tháng 12, 2013

léo mẹ Thánh Ba hết thiêng mẹ rồi. Canh bạc tàn thôi ơn nhờ đéo gì. Nhưng kịch có vẻ thêm tập. Nhân vật chính có thể xuất hiện chi bộ sẽ có thêm thời gian theo dõi. Cứ chờ mà xem kịch hai không phải phần mở đầu. Cờ bạc ăn nhau ở canh cuối à quên gà gáy, sẽ có thằng tất tay cho canh bạc này. Con bạc khát nước chưa xuất hiện đâu.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 15:41 15 tháng 12, 2013

Kịch này sẽ có chương, hồi hẳn hoi nhưng cũng đéo khác gì chuyện kiếm hiệp của Kim Dung. Nay là chính phái mai chuyển thành tà và ngược lại dcm buồn ỉa quá. Mai hóng tiếp

Reply
ThemoiSuong 15:46 15 tháng 12, 2013

Địt mịa. Con phẹt trí nhớ như Lồn chưa già đã lú. Anh Gà Trống chuồng là anh Địt Đứng chứ còn anh đéo nào nữa.
@ Anh Địt đứng. Anh đổi tên làm gì. Cái tên Địt đứng nghe hay dất, làm tôi nhớ một thời toàn dựa gốc cây phang ngoài quần. Gái nó có cho phang trong quần đíu đâu. Địt mịa, quần bò khoá đồng, rút ông trọc ra cứ thế dụi, lúc đấy trí khôn nó dồn xuống đít đéo biết đau là gì. Đêm về ký túc nằm vạch ra toàn thân ông trọc xước linh tinh cả, đầu ổng thì rớm máu..Tôi phải địt đứng không biết bao lần mới được phát địt nằm. Số mình vất vả đéo chịu.

Reply
Gà Trống Chuồng 17:00 15 tháng 12, 2013

@ anh Sướng.
ý anh Phẹt hỏi khác cơ: tôi là thằng lồn nào ở ngoài đời, cơ diên thế nào mà lại có số phone của ảnh. câu dả nhời là tình cờ và lãng nhách...
trở lại chiện địt đứng mà anh Sướng vừa nhắc.
tôi thì đã một thời anh liệt như từng kể bên nhà con Pín lồn trâu.
địt đứng nó có cái rất là thú vị: tay ôm mông nàng vừa phang vừa nắn vuốt thưởng thức từng nhịp rướn hưởng ứng của đối tác.
thi thoảng ngón tay lại lượn qua khe đít kiểm tra nước nôi nếu ổn và thơm ngon sánh mịn thì đưa lên mồm mà thay nước tăng lực hêh.
hiểm là phải kiếm được đối tác có vóc dáng sêm sêm với mình và buồi anh phải đủ dài + một hoàn cảnh xô đẩy để buộc anh phải giao cấu kiểu đứng.
còn đơn thuần chỉ học tập và làm theo thì đéo thể thấy cái chân lý +cái bản chất của nó đâu thưa các anh mặt lồn kính mến.
nhân đây anh Phẹt và các anh có dịp nào ọp lai để mấy anh em quanh Nội gặp nhau ới tôi tiếng. tôi mà xuất hiện khéo các anh lại ngứt mẹ vì sốc cũng nên vì tôi có cái đéo giống các anh hehe nhưng đéo phải là tôi có lồn đâu đấy.
trước khi kết thúc tôi xin lỗi vì trong không khí hồi tưởng thời khốn khó thiêng liêng tôi lại nói mấy chiện khí mất vệ sinh. tại anh Sướng khơi ra đéo tại tôi nhé

Reply
Nặc danh 17:24 15 tháng 12, 2013

Cái đcm con Kem, anh đá nhát cho mài tụt mẹ bi lên cổ dờ, Sịp Rách là đứa đếu nầu, hay mài định nhắc đến con Cam còi canh cửa mạng. Con đấy gầy trơ xương làm đếu có tý thit nầu mà có cửa ngồi cùng mâm với ảnh hả! hả! Con dở.

Reply
phot_phet 18:05 15 tháng 12, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Anh Hai lú ngậm cái mõm lại đê. Nghe thời tanh tao nhưng như chó hóng tát ao thoai, hị hị

Reply
phot_phet 18:06 15 tháng 12, 2013

@ThemoiSuong
Tiên nhân anh! Của dống tiền dùng như phá há há...

Reply
phot_phet 18:09 15 tháng 12, 2013

@Gà Trống Chuồng
Anh Trống choai mấy lị anh Sướng bựa ngậm kèn cho nhau thổi cứ toetoe í nhở.
Tôi bụng to giờ tuyền địt nghiêng. Thế mới hiểm ặc ặc...

Reply
phot_phet 18:11 15 tháng 12, 2013

@già Cóc
Cảnh cáo anh Bu Kem lần 1 vì cái tội không vú.
Vu khống!

Reply
trung tran 18:19 15 tháng 12, 2013

Dcm các anh bú diệu đê rét mướt như vầy ngồi tụ bạ dăm bảy thằng đực trong cái nhà mái ngói ngoại ô đèn đỏ quạch lấm lem củi lửa khói mù chuẩn bị đồ lên mâm háo hức cãi nhau như trẻ mỏ
dkm cuối năm méo hết mặt lồn nợ đủ thứ đồng lần nhọc nhằn vãi lồn,mà các anh tụ bạ cho tôi ké chân nhá

Reply
phot_phet 19:21 15 tháng 12, 2013

Không con bò nào xem tiểu ca đá với thằng em chã trong môn túc cầu ao làng à?
Rét thế này ăn ngô non nướng liu diu với li tếch - cu - la hóng thú vật phết.

Reply
van cuu 19:59 15 tháng 12, 2013

Anh Phẹt thế đéo nào cứ đông tây kim cổ kết hợp là thế đéo nào, tếch uống với ngô nướng nó ra cái đéo gì? Có lần uống rượu tây với thịt chó mà em đéo thể nào nuốt được, cái giống thịt chó là phải đi với nếp cái, quá đáng lắm thì zen ka lồn gì cũng được, anh nhể?

Reply
phot_phet 20:07 15 tháng 12, 2013

Tôi bú cốt cho tê buồi chứ bổ béo đéo gì.
Vưỡn đang bần nông lắm, chưa lột được. Mấy lị chả có nhẽ lại nhắm với đậu phụ và dưa khú?

Reply
van cuu 20:29 15 tháng 12, 2013

@phot_phet
Em có thằng bạn, Hoa thanh giái, có lần về quê nhà nó, nghèo nghèo là nhưng có cái món nem lụi gì gì ý, đéo nhớ tên có đúng không, ngồi trong bếp rơm lùi nem vào lúc sau lôi ra,nhấm rượu, ối dồi, đến giờ cũng đéo thể quên,giời rét thế này nhớ món ý đéo thể tả! Quê anh nhiều món nhậu hợp cảnh rét mướt mà anh đéo nhớ lại thèm ngô là thế nào?

Reply
ThemoiSuong 20:37 15 tháng 12, 2013

Địt mịa. Thánh Ba đến phòng xử án chả khác bòi gì La Thăng đi xe buýt. Các bố nhà mình cũng tếu ra trò.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 21:19 15 tháng 12, 2013

Búng dái cái mài nhảy tê tên là sao?

Reply
Tai Doc 22:08 15 tháng 12, 2013

@phot_phet
Khúc ruột ấy xin trả lại anh nhéo.Eo đây còn cả lô ruột với già.Hờ hờ.

Reply
Tai Doc 22:59 15 tháng 12, 2013

@phot_phet
Cái này phải nói là"Sao tụi mày lại nhét tao vào đây,chả nhẽ văn tao chỉ bằng tụi nó thôi hả"Văn tao"thanh cao"chỉ có mấy con bò trong chi bộ đọc chứ đâu để phàm phu đọc hử.Ối giời,bác phẹt vào đó em bay về làm trận nhậu với bác cho biết mặt nhau.Hờ hờ,em nhìn cái mặt bác nhừ\./ ấy.Heeeeeeeeeeee

Reply
Tai Doc 23:03 15 tháng 12, 2013

@khanh nguyen
lije mẹ,anh cũng hoa thanh quế một thời tung hoành ở các triền đê và bãi sông kiếm rau má hả.Chú nói làm anh nhớ món canh rau má với rau má độn cơm 1 thời nuôi lớn và đi tán gái làng bị ức chế.ĐCm giờ già đầu rồi không biết khi nào quay trở lại.

Reply
phot_phet 00:19 16 tháng 12, 2013

Là tôi lại nhớ đến cái xửa xưa thôi. Giời lạnh, mẹ tôi cứ rang một mẹt ngô lổm nhổm những ông mọt bò ngang bò dọc rồi cho vào cái túi vải hoạn ra từ cái ống quần. Anh em tôi đi ngủ chườm vào thân cho âm ấm rồi móc ra nhai. Bùi ngùi phết.
Giờ những khi giá buốt, tôi vẫn mua những bắp non, vìa tách ra thành hạt rồi rang lên lắt nhắt nhớ chuyện xưa. Nhớn rồi nên titoe tí diệu cho khác thời thơ trẻ.
Những anh người phương Bắc, đông vìa lòng có ấm không?

Reply
Nguyen Vu 08:10 16 tháng 12, 2013

Không nói được từ nào ngoài từ hay rất. Cảm ơn bác Phẹt nhá. Em thì thấy đông đéo nào cũng lạnh vãi, đi đái phải lấy nhíp gắp mãi mới ra, đkm. Như vậy có được là em anh Phẹt niệt chưa nhể, hế hế?

Reply
Nặc danh 16:53 17 tháng 12, 2013

Nhắc đến chồng của người tình online làm Phọt Phẹt mất hết bản lĩnh, im bặt không dám chàng màng gì nữa..Hehe.

Reply
phot_phet 17:31 17 tháng 12, 2013

Hố hố, bản lĩnh đéo gì, bi còn chạy từ cà ra cuống họng í chứ.
Cơ mà tôi sợ đếch, lồn ai nấy giữ thoai. Ối quên, hồn đkm.

Reply
Nặc danh 20:53 17 tháng 12, 2013

Xâu lại lịch sử còng thì em nhận ra người tình online của anh Phẹt chính là chị Xinh đẹp. Chị này U40, sống ở SG, có còng anh Phẹt thừa nhận chị Đẹp còn đẹp hơn các ảnh mà anh pốt lên, đã lâu chị không vào nhà nên anh Phẹt tương tư quyết làm chuyến Nam tiến tìm người đẹp. Câu chuyện có lẽ anh mo ni phé đi tý cho xúc tích chứ nghe chị Đẹp nói chị còn độc thân nên anh Phẹt tha hồ thể hiện bản lĩnh không có sợ ai. CACC thấy em nói có đúng không ạ.

Reply
Thanh Nga Nguyen 11:10 15 tháng 1, 2014

Anh viết hay mà, nhưng sao bình luận các thứ bậy thế!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang