Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

ONLINE TÌNH ĐẦU ( nốt &...hết)Tôi chơi mạng từ 2002, bắt đầu từ cái diễn đàn quốc doanh vnn. Biên tuyền những thứ bố láo vô thưởng vô phạt, ấy thế bọn Ất - Mốt ( Admin - Mod) ban nick, chém clone tơi tả. Sau thì chuyển sang Cà phò ( X- cafe) thời gian. Tự do hơn nhưng "phản động" bỏ mẹ hehe. Đến khi thằng Già hú ( Yahoo) bú bòi có cái divu cho việc biên lách thì tôi lập một cõi riêng. Nhưng cũng được thời gian thì nó lăn ra chết. Thằng đệ tôi cảm cái công nên bốc mả sang cái Gú gồ chết tiệt, tôi nằm ở photphet.info.

Những thứ tôi biện ra phần đa là thối tha bù bựa. Thi thoảng cũng có xui bạn bè vào đọc để xem phản ứng chúng thế nào, mười thằng thì đến mười một đứa bịt mũi, vào phát là...ra ngay. Đúng là bọn lợn hoạn iếu sinh lý. Nhiều bạn gái thì nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ cái nhân phẩm cá nhân rồi tránh như tránh hủi. Địt con mẹ cả nhà chúng nó chứ, bạn với chả bè. Bạn bè cái bẹn bà đơi nời đkm hehe.

Rồi để đu theo công nghệ và đú theo trào liu, thằng đệ lại dọn cho cái ổ có tên là Phây búc. Nó bảo bách tiện và gái lại đông. Việc của tôi đéo ai chấm công nên tôi bảo cho mày làm mai mà đào gái. Cơ mà nó cũng chả biết viết lách cái đếch gì, lại đào mả ở nhà tôi sang. Sau thì chán hẳn, đóng hòm chờ ngày cúng tiễn. Tôi mới điên lên bảo để đấy tao. Và cấp tốc đi học một khóa Phây búc đại cương trong vòng tuần lễ. Thế mà nên người khà khà.

Tôi xác định rồi, blog là nơi để chăn bò, còn Phây là để chăn gà. Bò ở đây là tôi chỉ giống đực, còn gà là giống mái. Tôi rất xin lỗi khi có ý xúc phạm các cô nàng bằng cái danh từ gà qué chẳng mấy cao sang. Tại cái tính tôi hỗn hào từ nhỏ, nhìn cái đéo gì cũng ra súc vật với gia cầm. Thế mới hiểm!

Phải công nhận là cái anh Phây này hay thật, đủ các loại tiện ích từ chát chít, kết bạn đến nhắn tin, chưa kể tính tương tác lại cực cao. Và quan trọng là nhiều gái đẹp. Họ lên Phây đong giai, khoe đồ - hàng và than vãn những thứ rất giời ơi chứ hiếm khi thấy những thứ ra hồn cho lắm. Cũng may bọn gái xấu biết thân biết phận nên tuyền chỉ thấy khoe ăn uống mấy lị vài thứ nhố nhăng. Quan điểm của tôi là " thà quay tay với Ngọc Trinh còn hơn làm tình với Trang Hạ" nên thi thoảng cũng giở rói đong vài em đèm đẹp. Cơ mà chả mấy ăn thua bởi chúng bảo tôi là...khốn nạn. Đéo mẹ!

Ngày đẹp giời, trong box tin nhắn của tôi trên Phây hiện lên dòng chữ " Em buồn và rất mến anh". Tôi hoảng quá nên giả nhời lại " Sao buồn? Và anh nhớ người khác mất rồi". Tin nhắn reply tức khắc " Tiếc quá! Em buồn vì chồng đánh". Giời ạ, sao lại có thứ nỡm thế này. Nhưng nó kích thích tôi sự tò mò nên kích chuột vào tên đương sự. 

Chết chết, cả một trang giai nhân tuyệt sắc mà tôi không hề biết. Tôi lục lọi trong đống album xem ảnh, tuyền những thứ hình hài roi rói tươi xinh và đa tình quá thể. Sướng quá nên tôi đề nghị đương sự nâng cấp từ nhắn tin lên tầm chát chít, cũng ở trên Phây này thôi. Nhưng đương sự từ chối, tôi thối hết cả mặt.

Tôi lại nội soi và điều nghiên đương sự ở câu chữ. Chả có cái đéo gì ngoài những thứ vớ vỉn à ơi. Đại để như " cả nhà ơi măm măm nào" kèm theo ảnh dĩa thức ăn ú ụ, hay như " có ai như này hem?" đính với đôi giày hay cái vòng đeo cổ. Nói chung nhạt. Gái xinh thường thế. Nhạt! Nhưng như tôi đã nói " thà quay tay với Ngọc Trinh còn hơn làm tình với Trang Hạ" nên tôi thiên về khe ngực sâu hơn cái đầu lâu đầy óc. Tôi chấp nhận việc nhắn tin lại qua, như đề nghị.Đối tượng viết tin nhắn cho tôi dài như râu Các Mác. Nàng kể lấy chồng tự thủa đôi chín, chửa biết iêu là gì. Chồng nàng hơn nàng giáp rưỡi, xuất tích thợ nề, nhờ mau nắm mà thành thầu khoán. Trong cái định mệnh chông chênh của cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới thì việc có một gã rủng rỉnh xu hào và kỹ năng săn bắt nên việc nàng ngã vào lòng là chuyện tất nhiên. Liền tù tì nàng làm hai nhóc, đứa lớn đã lớp 12. Thế thôi rồi ở hẳn nhà lo việc mọn trong tư cách của một bà hoàng, nghĩa là giàu sang và đẹp đẽ. Chồng nàng thì túi bụi với các dự án và những công trình. Ngoài việc nhà và chăm lo con cái, nàng lấy mạng ảo làm vui.

Tôi chỉ biết đến thế thôi và không có nhu cầu biết thêm nữa. Sự tọc mạch là một nết âm hộ nhất mà tôi cay đắng tuy rất quý cái bộ phận vừa nêu. Nhưng tôi muốn biết thêm cái nguyên do nàng bị chồng đánh. Gạ mãi nàng mới kể, là có gì đâu, ảnh nhậu say và gọi nàng đánh xe đến rước. Như người ta thì liệu việc mà hành sự, đằng này nàng lại xốc nách lôi tuột về. Đương phê pha và trước mặt đối tác, ảnh đạp cho nàng phát ngã tung bốn vó lên giời và ướt cả phao câu nơi bàn nhậu. Nàng bỏ về một mình. Những tưởng thế là thôi, nào ngờ ảnh lặn lội về nhà, vật nàng ra mà tẩn vì cái tội bố láo bố xiên, khuyến mãi thêm một giờ đồng hồ mạt sát cho giã diệu. Đang từ phận bà hoàng, nàng tụt xuống hàng nô lệ thê thảm.

Tôi không bình luận gì về hành động của chồng nàng nhưng phải tôi thì đkm còn hơn thế nữa. Khi những thằng diệu say thì tốt hơn hết là vâng dạ chúng như khải chúa, chớ có dại mà le ve để ốm đòn. Bởi suy cho cùng ra say thì biết cái đéo gì, nhìn vợ thành kẻ thù chỉ trong chớp mắt. Con vợ tôi cũng từng bị tôi dần cho nhừ tử vì cái tội chồng say lại quảy đít ra vìa. Phàm đã là đàn bà, để cho chồng đánh là một hành vi trì độn. Tuyên ngôn đấy, đéo nói nhiều.

Chuyện chỉ dừng lại ở đấy nhưng tệ cái là sáng nào nàng cũng gửi cho tôi một tin nhắn vào inbox. Và như thường lệ, vưỡn dài như râu Các Mác. Cũng chỉ là những thứ nhạt nhạt kiểu như thời tiết, sức khỏe hay ăn cơm chưa. Cơ mà điệu đà nàng gọi tôi là kưng. Khỉ gió quá nên tôi cũng gọi lại nàng là tình iêu cho máu.

Cho đến một ngày nàng bảo nàng iêu tôi. Bỏ mẹ thật! Tôi hỏi văn hay người? Nàng bảo cả hai mới khiếp đảm. Rằng không đọc là nhớ. Chờ hồi âm tin nhắn của tôi như chờ quà muộn chợ chiều. Vãi nhất là nàng còn moi móc đâu ra tấm ảnh khi tôi đang phồng mang trợn mắt tọng món thắng cố trong một chuyến lượt phượt vùng biên, save vào máy tính thi thoảng mở ra nội soi ngâm cíu. Tôi thì tôi nghĩ mất gì của bọ, làm tí tình online kể ra cũng bổi hổi đáng iêu. Già rồi nên được ai iêu thời thích lắm. Chuyện "đánh nhắm" tôi xếp rất xa, ít cũng vài năm ánh sáng.
Hôm tôi có việc đi Sài Gòn, giật cái stt ất ơ thông báo. Hàm ý là tôi bận việc nên hoãn cái sự tự sướng bốt biếc linh tinh. Gần như ngay lập tức trong inbox chình ình tin nhắn của nàng. Thì ra nàng ở SG. Nàng ngỏ ý muốn gặp tôi cho thỏa. Nàng cho cả số điện thoại và còn hứa sẽ ôm tôi. Tôi phân vân lắm, não lùng bùng như sài giật bởi tôi toàn nghĩ những điều không hay và cạm bẫy. Mấy lị tôi thích sự mờ ảo hơn và sợ cái cảm giác " em buồn gì khi thất vọng về tôi" ( trong nháy nháy là ý thơ của ông Hồng Thanh Quang lợn hoạn). Nhưng quả là sự tò mò và nhan sắc nó vạn năng hơn lý trí. Tôi liều chết gọi cho nàng và ngồi một quán cafe thanh tao chờ đợi.

Tôi không dám tin ở mắt mình khi nàng xuất hiện trước mặt. Trong một phút trấn tĩnh và định hình xem thật hay mê tôi ý tứ vê tay túi quần véo dái. Đang còn sống, giời ạ. Nàng đẹp hơn trong hình hài ảo mộng nhiều bậc. Cái thân hình cao ráo tròn lẳn quấn trong bộ đầm xanh da trời làm nổi bật bờ mông cong, óng ả cặp tuyết lê trễ nải. Tôi run rẩy không đứng được lên, mắt lồi như cá vàng sắp nổ, mồm há ra bâng khuâng. Nhưng nàng đánh bật đi trạng thái choáng đó bằng cách cúi xuống ôm lấy tôi, vừa đủ để thấy không hững hờ nhưng lại ra ý...hãy chờ một phút. Rồi nàng phất váy điệu nghệ đan chân ngồi cạnh tôi, giọng bắc pha nam diệu vợi, " anh mới vào".

Bóng nàng đổ trang đài xuống không gian cafe trầm mặc. Tôi không biết bắt đầu câu chuyện từ đâu mà cất nhời trong hụt hơi là Lệ Quyên hát hay nhỉ. Chả là có cái đĩa nhạc đang thánh thót bản "Đồi thông hai mộ" trong cái cảnh hai người - nàng và tôi. Không ngờ câu làm quen trì độn đó xua tan đi ái ại ( khoảng cách thì gần rồi, không lo). Nàng hào hứng nói về Lệ Quyên và những nhạc phẩm tuyệt tình cổ hát, thông thái như một tay chuyên. Tôi cũng bình tĩnh dần dần. Và khi đã đạt cái khí độ đó rùi thì tui hót như khiếu mẹ. Vẫn cái lối hoạt kê bông phèng đôi khi mất dạy hehe.

Chiều Sài Gòn hối hả và lõm bõm trong những dải nước lênh láng do triều cường. Tôi ngỏ ý muốn về khách sạn sửa soạn ít đồ lề cho bữa tối khách mời. Tất nhiên tôi tha thiết rủ nàng đi cùng, họa có điên mới để giai nhân xổng mất. Nàng chối từ nhưng tỏ ý muốn đưa tôi về. Thôi thì còn gần được nhau bao nhiêu tốt bấy nhiêu, tôi tót ghế đầu ngồi nghiêm ngắn. Nhìn cái phong thái lái xe của nàng mà tôi muốn lao vào hôn hít. Không hẳn vì sự ham hố hay dâm ô mà bởi đôi tay nàng gác vô - lăng vô tình để lộ ra một mảng trắng lủng lẳng. Là bầu vú nhìn nghiêng, thưa các anh. Và không nịt ngực. Gần 40 rồi mà mõm vú vẫn sừng trâu hếch lên nom rất... bố láo. Và tôi thực sự muốn trở thành thằng ăn cắp đkm hehehe.

Nhưng tôi nhịn được cái hành vi đực tính đó cho tới khi về đến khách sạn. Tôi bắt tay nàng rồi lại thõng xuống ơ hờ như cầm nắm. Lấy hết sự điệu đà và tinh tế của một quý ông bù bựa, tôi hỏi rằng nàng có muốn lên phòng không bởi có món quà nhỏ mà tôi muốn thật tâm trao gởi. Trong thang máy tôi nghe tim mình đang loạn nhịp và ngực nàng cũng phập phồng như ếch thở đồng hoang. Tôi mở va - li đưa nàng bó hoa tam giác mạch tím biếc mà trong một chuyến lượt phượt tôi trót khoe khoang. Hoa thì héo rồi nhưng bởi cái lòng tôi roi rói nên nàng xúc động thật sự, phệt mông ngồi cạnh giường ngấn lệ. Tôi đưa tay bóp vai nàng. Mặt đối mặt tôi từ từ tháo kính. Tôi mon men đến bờ môi. Ban đầu nàng mín chặt, rồi không hiểu vì sao lại toang hoác ra một hố rộng dài. Tôi thụt vào trong đam mê. Sự thể như thế nào chắc các anh cũng đã mường tượng ra hoặc đoán biết. Khi cả tòa thiên nhiên mà tạo hóa đã kỳ công nhào nặn run rẩy trên tấm ga giường trắng muốt thì tôi không còn biết giời đất gì nữa. Nhưng dù có tăm tối mấy tôi vẫn biết cách hạ xịp và móc súng ra chơi. 

Khi mọi nhẽ đang trên đà thắng lợi thì bất chợt nàng đạp mạnh tôi ra. Vì đã chín nên tôi nghĩ là đỏ nên không phòng bị gì, bốn vó co giật như chuột hạch. Nàng vơ lấy bộ đầm che ngực, giọng thổn thức run run " em iêu anh nhưng không có ý ngoại tình. Chỉ là nhất thời giận chồng nên nông nỗi". Rồi không để tôi ú ớ thanh minh nàng mặc vội và lao ra khỏi cửa. Thôi thì đàn bà vốn nông nỗi và tôi không nghi ngờ gì cái tâm ý của nàng nên cũng lục tục mặc xịp và ngó nghiêng trước gương trông nom thằng nhỏ.

Tôi bỏ bữa tối và ở lì trong phòng lôi bia tủ lạnh nốc cho đỡ tủi. Tôi quay cuồng vì tiếc nuối và nghĩ về nàng. Tôi chẳng còn đầu óc đâu mà công việc nữa nên gọi điện nhờ một cộng sự lo giùm. Tôi muốn trở về, vào ngày mai.

Các chuyến sớm đều đã hết chỗ nên tôi đi chuyến cuối ngày. Khi đang làm thủ tục check - in vào phòng chờ thì máy đổ chuông. Nàng gọi. Tôi tủi thân nên không nghe. Nàng lại gọi. Tôi vẫn tủi thân nên không nghe. Và nàng lại gọi. Tôi tủi thân quá nên nức nở " a nhô?".

Nàng nói giọng trong ầng ậc nước mắt " em đang ở dưới sảnh khách sạn. Anh có trên phòng không để em lên lấy bó hoa tam giác mạch bỏ quên. Và em cũng có quà tặng cho anh". Tôi bảo là đang ở sân bay để về, hoa thì chắc dọn phòng đã quăng vào sọt rác. Món quà ý nghĩa nhất đời tôi là cú đờ - mi giao cấu mà nàng trong phút giây nông nỗi đã tặng trao. Thế thôi!

Tôi lên máy bay. Mở máy để tắt. Tin nhắn hiện lên. Của nàng. Tôi mở ra đọc, nguyên văn " anh liệt thật rồi chăng?"

Đèo mẹ...

Và đây là cách tôi chào nàng, online tình đầu của tôi.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

82 comments

khanh nguyen 22:22 3 tháng 12, 2013

Tem cái

Reply
Tai Doc 22:30 3 tháng 12, 2013

Thằng phẹt mà có phây thì bỏ mẹ rồi.Phẹt ơi,anh can chú.Ở đây chăn bò sướng hơn chăn gà phẹt ợ.Chăn bò còn chửi được còn chăn gà chửi nó ,nó chửi lại cho đó.Đcm,say mẹ nó rồi.Vào xem thằng phẹt có chi mới không mà đọc được cái loz không ấy.Chửi thằng phẹt cái cho sướng.

Reply
Nặc danh 22:30 3 tháng 12, 2013

Iêm chơi mạng cũng mới khoảng dăm năm lại đây thôi, dưng cũng có tiểu sử hoành phết nhớ! hùi iêm lên cái trang tâm linh của bọn Diễn Đàn Văn Hóa Phương Đông múa phiếm, he! he! cacc ở đó trước tuyền là đồng cô, bóng cậu, iêm chửi nhau với bỏn váng đầu, sau một thời gian, chả thấy có cô, bác, anh, chị nầu viết bài nữa, hố! hố! iêm tung hoành đến mức bọn an ninh mạng phải đóng trang mất gần tuần, sau bọn Mod phải dọn dẹp lại, bỏn xóa toàn bộ các entry của iêm, mịa! iêm có linh cảm rất nhạy, hôm trước iêm vừa coppy hết vìa máy thì hôm sau bỏn xóa. Sau iêm thấy nhạt nên chán hông còn năng vô ra nữa
Phẹt cẩn thận với iêm đới, hông có đến lúc ăn đạn lúc đó bẩu sâu trách iêm ác, cảnh báo trước đới nhớ

Reply
Lê T. Huyền Anh 01:36 4 tháng 12, 2013

Cuôn Phịet hum nai tâm sự quá trình tiểu xử online làm kứt gì thế? lẩn thẩn vừa thui, có chiện thì biên đi câu dầm câu vìu làm giề

Reply
Nặc danh 07:36 4 tháng 12, 2013

Hồi những năm 2009.2010 iêm hay vô nhà Diện Háng lém, thi thoảng cũng thả cái cồng, thường là bỏn đưa lên hết, chửi mái thằng tai to, he! he! nên bỏn đồng cảm lém. Dưng từ hồi thằng chả bốt cái ảnh của thằng chả lên thì hị! hị!...., lịt mợ, nhìn tướng thằng chả thì iêm chán hẳn lun, từ lúc đó là iêm thấy chán òi, dưng vưỡn vô ra bềnh thường. Sau đó có lần thằng chả bốt một bài thơ đại loại nói về đêm tân hôn của Nguyễn Huệ, dưng cái cách của nó iêm cảm thấy nó có cái gì đó rất khả ố (gần giống cái bọn lá cải đưa ảnh mấy con người mẫu lộ ngực lên để câu viu ý) iêm mới lần lại những loạt bài của nó, thì iêm đặc biệt để ý đến một bài có cả hình ảnh vìa một buổi lễ (lình tình phộc) có mẹt nó ở đó. Từ lúc đó iêm bít thằng nài có cái mác Tiến sỹ thoai nhưng ngu lâu, cơ mà lại thích tỏ ra nguy hiểm. Một lần nữa có cùng bài viết về tín ngưỡng phồn thực, iêm mới dán cho nó một cái cồng, chêm thêm mấy câu lịt mợ, he! he! nó hông dám đưa lên.
He! he! iêm hông bít iêm ngu cỡ nầu, cái đó phải người khác đánh giá, dưng iêm nghĩ là iêm đúng khi nghĩ như này......!!! vìa tín ngưỡng phồn thực

Reply
Nặc danh 08:05 4 tháng 12, 2013

Chia sẻ với cacc phát. Iêm nghĩ rằng cacc nên chịu khó viết cồng măng, vì khi chúng ta giao tiếp (tương tác) chính là lúc đầu óc chúng ta hoạt động (mồm nói, tai nghe, và đầu suy nghĩ.). Vỡ ra rất nhìu điều khi chúng ta giao tiếp với nhau, trong quá trình giao tiếp đầu óc chúng ta làm một lúc 3 chức năng: vừa tiếp nhân thông tin (nghe) vừa xử lý thông tin,(suy nghĩ) và vừa ứng biến với thông tin đó luôn (trả lời).
Địt nhao! hố! hố! chính là quá trình tương tác, dưng quá trình tương tác nài đặc bịt hơn, nó bao gồm cả xúc cảm ở trong đó (nên iêm cực lực phản đối chiện bản năng "địt phò là bản năng" địt cái khác không nói dưng địt phồn thực là phải có tình cảm mới được địt cacc ợ he! he!).
Các cụ mềnh ngài xưa thờ một số hình ảnh cặp nam nữ đang giao phối (Cái Chùa cổ tên gì iêm quên ở Bắc Ninh vưỡn còn dững hình ảnh nài). Đặt câu hỏi tại sâu? sách vở vưỡn dạy là tín ngưỡng phồn thực là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở. Iêm nghĩ nói dư vại là sai vìa bản chất, vì sâu? Vì bất cứ cái gì được các cụ nhà mềnh đặt lên bàn thờ đều là cái phần "Hồn" tức cái phần bản chất sâu sa nhất. Ví dụ: Thờ bố mẹ bản chất sâu sa là công ơn dưỡng dục, thờ các vị anh hùng có công với nước là sự tôn sùng, ngưỡng vọng cái đức cái tài của họ (nghĩa là cái được thờ là cái đức, cái tài trong con người họ chớ hông phải cái thể xác người trần).
Lủ má! noái đến địt nhao vưỡn rất là ngượng ngịu, hị! hị! chờ iêm tý chỗ iêm đang ồn ào quá.

Reply
Nguyen Vu 08:39 4 tháng 12, 2013

Phây phây cái nhồn í anh Phẹt ợ. Tôi đồ rằng anh sẽ khoe khoang, chém dó trên đó và câu vều, hai phút lại đi ỉa một lần cho mát đít. Dkm tmt

Reply
Nặc danh 08:40 4 tháng 12, 2013

Si nghĩ mà bị người khác làm ồn thì có mà si nghĩ vầu mắt cacc nhẻ! chính vì vại mà địt nhao cũng thường diễn ra vầu buổi đêm (đêm khuya thanh vắng), nhẹ thôi, cười khẽ thôi chớ hố! hố! là hỏng hết bánh kẹo.
Quá trình tương tác đặc biệt này là quá trình tương tác của các dây thần kinh (xấu hổ, đau, yêu thương, sung sướng, hạnh phúc…. ) tức là sự cảm nhận. Ban đầu là sự mơn trớn, vuốt ve để kích thích các dây thần kinh này hoạt động. Y học người ta giải phẫu ra òi, bộ phận sinh dục nam và nữ chứa đựng trong nó những búi dây thần kinh. ………..
Thoai nói ít hỉu nhìu, noái 1 hỉu 10. Iêm chỉ chốt lại thía nài;
Tín ngưỡng phồn thực của các cụ nhà mềnh là thờ các thể loại cảm xúc, xẩu hổ, đau đớn, hạnh phúc, căm ghét………….Không hỉu vì lý do gì nên tín ngưỡng nài hông còn được phổ biến trong xã hội, tức xã hội hông còn để ý đến nó nữa, ngưỡng vọng đến nó nữa, xã hội căm ghét nó, thù oán nó, nên người ta mới bàng quan khi thấy người bị nạn, người ta mặc hở vú ra đường mà hông thấy xấu hổ, người ta tham ô, tham nhũng mà vưỡn lên báo đài ti vi nói chiện chống tham nhũng mà hông đau mồm, người ta tiêu dững đồng tiền hông phải do mềnh bỏ sức lao động làm ra mà hông cảm thấy xấu hổ, và nhục nhã……..
Từ thích, đến yêu, rồi khi thành vợ thành chồng thì người ta mới làm chiện đó, từng bước một nó là sự chín muồi của cảm xúc. Các cụ nhà mềnh thì thờ cái chữ “ tình”, một trăm cái lý hông bằng một tý cái tình. Còn con cháu ô! Hô đang biểu nhau cho địt bản năng để đánh thuế. Iêm đi trên con đường được làm từ tiền thu thuế của cave iêm thấy nhục nhã lắm cacc ợ, iêm mà đến công sở nơi được xây dựng từ dững đồng tiền thu thuế của cave iêm thấy nó thúi lắm cacc ợ. Còn cacc thì thấy thía nầu??/
Iêm thì iêm hông bâu giờ thèm bước chân vô nhà thằng Xuân Diêm Dúa nữa đâu, nên iêm kính nhờ cacc, anh chị nầu còn vô nhà hắn chơi, nhắn gửi cho iêm một câu: Nguyễn Xuân Diện ạ! Mày nên vứt cái bằng tiến sỹ của mày đi. Còn những thằng như mày thì những điều tốt đẹp của cha ông còn bị phá hủy.

Reply
Nguoi mien nui 10:07 4 tháng 12, 2013

Đọc như Phọt phẹt phưu lưu ký ấy nhể. Phẹt viết nốt đê để anh kiến nghị với Bộ dái dụt đầu teo đưa vào chương trình cải cách giáo dục. Đọc mấy cái này có khi bọn nhóc lại lên người chứ đọc mấy bản luận cương của mấy thằng râu rậm thì dân tộc này thành bõ cả lũ.

Reply
Tran Le Nguyen 10:40 4 tháng 12, 2013

Thần câu!

Reply
Nặc danh 14:51 4 tháng 12, 2013

Noái mà hông được noái đến tận cùng rứt chi là khó chiệu cacc ợ. He! he!
Nên iêm lại phải dài dòng thêm tẹo ở cái chỗ nầy:
Hai cái từ dân tộc ý cacc ợ, theo iêm là hông có được dùng bừa bãi đâu. Một tín ngưỡng, một đức tin, ban đầu nó là sự đúc kết ra một triết lý thâm sâu của một người trước hiện thực, sau đó nó lan tỏa ra nhiều người, ra cộng đồng và ra toàn xã hội. Cả xã hội cùng ngộ ra, chấp nhận nó, truyền từ đời này qua đời khác, cứ thế nó chắt lọc, và bổ sung giữ lại phần tinh túy nhất, có thế nó mới trở thành tài sản chung của cả dân tộc được. Mới gọi là tín ngưỡng dân tộc được.
Vại tại sâu khi tín ngưỡng thờ bố mẹ, ông bà, thờ các anh hùng có công với đất nước, bất chấp thời thế đổi thay, bất chấp âm mưu đồng hóa, nó vẫn tồn tại vững bền cho đến tận ngày nay. Còn tín ngưỡng phồn thực chỉ tồn tại được dưới dạng chắp vá, và dưới các di chỉ ít ỏi còn rơi vãi lại. Iêm nghĩ là do nó còn nhiều uẩn khúc, nó chưa được toàn dân chấp nhận, nó chỉ bảo lưu được trong một số tộc người. Vì bản thân nó tồn tại quá nhiều mâu thuẫn, ví dụ: chuyện quan hệ vợ chồng là chuyện kín, chuyện tình cảm lứa đôi là chuyện riêng….nên khi phơi bày ra làm của chung thì nó bị một số bộ phận dân chúng loại trừ.
Chúng ta đang có trong tay một chuỗi dài của lịch sử dân tộc, thời đại của chúng ta đang sống cũng có nhiều điều khác biệt hơn, mới mẻ hơn, hòa nhập hơn, chúng ta hoàn toàn có thể không tiếp nhận nó nếu chúng ta cảm thấy nó quá khác biệt và nó quá khó để dung hòa. Ví dụ: cái hình tượng đôi trai gái đang giao hoan nó nhạy cảm quá, nó khó tiếp nhận quá, mặc dù là nó chứa đựng đầy đủ những cảm xúc của con người. Hạnh phúc khi được đến với nhau, được là của nhau, đau đớn khi bị lừa bịp, căm hờn khi bị cưỡng đoạt, nhục nhã ê chề khi bị rẻ rúng, coi thường…………
Nhưng theo iêm nghĩ cái phần hồn cốt của nó thì phải giữ gìn, bảo lưu cacc ợ. Vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ ra, sáng tạo ra một hình tượng nào đó biểu trưng bao hàm tất cả mà mọi người đều có thể tiếp nhận. (Cacc hãy bắt đầu nghĩ xem đi, hình tượng nào có thể nói hết mà thay thế được hình ảnh cặp đôi nam nữ đang giao hoan)
Cái chữ tình quan trọng lém, có tình mới có đạo đức được, iêm đọc báo thấy có nhiều người họ kêu gọi phải dạy đạo đức trong trường học, iêm không biết họ hiểu chữ đạo đức dư nầu, iêm thì iêm nghĩ thứ tạo ra đạo đức chính là cảm xúc, không biết thương, biết yêu, biết giận, biết căm hờn thì làm sao là người có đạo đức được. cảm xúc vẫn là cái lõi của con người có đạo đức. Dạy đạo đức trước hết phải khơi mào cảm xúc, truyền cảm xúc từ mình đến mọi người, dạy con người ta bít yêu bít ghét trước đã, giống như cái động tác khơi mào kích thích thần kinh trước khi địt nhao ấy.. hố! hố!.

Thoai vìa cái tín ngưỡng nài chỉ noái đến đây thui. Hum nầu cảm xúc tràn trề iêm sẽ khơi khơi một tẹo vìa nguyên lý truyền cảm xúc của Đảng ta cho nhân dân ta, và cái lý của nhân dân ta khi tiếp nhận tình cảm của Đảng ta. Cảm xúc tràn trề của iêm có hay không là phụ thuộc vầu cacc rất nhìu đấy ạ. Thoai iêm #

Reply
minh2606 17:49 4 tháng 12, 2013

@Choang Chuenh
mở một cái lốc khác mà chửi cho đã cái mồm mày, cớ sự gì mà mày đè trong đây mà chửi, thối nhà người ta, hiểu chửa?

Reply
Nặc danh 18:16 4 tháng 12, 2013

Đù móa con 06. Anh lại đá phát cho mài sang phây làm gà bi giờ.

Reply
trung tran 19:51 4 tháng 12, 2013

@anh Phẹt:chiện này anh hót rất tròn vành rõ chữ tiếng nét căng đều ba dải,khí khái và câu cú tôi ưng rất,chờ anh tiếp tục triển khai tuy nhiên dầu có li kì đi mấy rốt cục cuối cùng anh vẫn giữ vững khí tiết cách mạng vững vàng sáng trong đạo đức nhất quyết đéo địt một phát,khà khà
@anh Choáng: tôi tự nhận mình sống rất nặng về tâm linh bằng chứng là tôi rất sợ ma và có một khả năng ngoại cảm phong phú 50/50 tuy diên tôi đéo bấm nút cho anh,tôi bảo vệ quan điểm cá nhân về phạm trù đuỵt nhao và tình huống đá phò
thôi tôi cắn chén diệu đã,lâu lâu rồi chưa đá nhát nào hé hé

Reply
thằng Bò 21:05 4 tháng 12, 2013

Con lạy cụ Chuyếnh 1 lạy ! Bọn con vào đây để thư giãn, vậy mà cụ rao giảng như cái loa Phường vào sáng Chủ nhật ý. Bẩm cụ, cụ làm ơn tịnh mõm cho bọn con nhờ . Được thế thì bọn con xin đội ơn cụ !

Reply
Gà Trống Chuồng 21:46 4 tháng 12, 2013

kính thưa anh Phẹt.
đồng kính thưa các bựa viên chân chính +đéo tính bọn bựa thần quynh.
ngày nào không bận việc trọng tôi cũng ghé lốc này vài lần nhiều hơn bất cứ trang nào khác.
dù là bù bựa nhưng tôi tin chủ nhà cũng đã dành không ít công sức và tâm huyết với lị cái tỉ như tình yêu đam mê với sự nghiệp chăn bò.
bựa viên vào phóng uế thoải mái mục tiêu chung vui là chính.
nhưng dạo này nhà hơi nhiều rác cứt đéo ra cứt phân chả ra phân.
kiến nghị chủ nhà có hình thức cảnh cáo và nghiêm trị bam con mẹ nó nick.
tôi nguyên là standing fucking nhưng đứng mãi cũng mỏi giờ đổi sang tên mới cho nhã.
anh nào tự thấy mình thần quynh theo cái tinh thần kiến nghị của tôi thì cất mõm mà chửi tôi đéo chấp.

Reply
Tai Doc 21:59 4 tháng 12, 2013

@Gà Trống Chuồng
Em kết bác rồi đó.Ngày nào không vào chỗ thằng phẹt liệt này ngứa ngáy chân tay chịu không nổi.Nhưng vào thấy nó chửi loạn hết cả lên nhưng cơ mà cũng khai sáng cho lũ con bò chúng ta.Đcm mày phẹt nhé.

Reply
trung tran 22:00 4 tháng 12, 2013

Hehe địt mẹ anh địt đứng tên anh hay thế mà còn đổi thế thì tôi cũng phải đổi tên thôi hê hê,dcm cái tên Trứng trần này hãm lồn đéo tả nhỉ cacc nhỉ,phải đổi thôi hơ hơ có mỗi con Phẹt liệt đi không đổi tên về không đổi họ

Reply
phot_phet 22:02 4 tháng 12, 2013

Các anh tịnh mõm đi để tôi biên cho chỉnh nào. Điếc đít là tôi không ỉa được đâu đấy.
Các anh nhớn rồi, hãy ăn nói cho nó khôn khôn ra một tí.
Vẫn đồng ý các anh là bọn con bò nhưng điều đó không đồng nghĩa với...bị đao hehe.

Reply
Nặc danh 22:17 4 tháng 12, 2013

Lịt mợ anh địt đứng nhớ, sáng giờ mỗi tôi cồng nhìu, anh noái vại khác đéo chửi tôi, thôi noái với dững thể loại đầu bò, tiêm đá dư anh, tôi vìa noái chiện với cái đầu gối tôi còn hơn, đcm anh phát nữa, khà!khà! tôi chấp anh nhẽ tôi bằng anh. hố!hố! lịt mợ tôi tuyên bố thằng Chuếnh nài đéo ỉa ở đây nữa, tôi vìa tôi lập cõi riêng, lịt mợ!

Reply
trung tran 22:32 4 tháng 12, 2013

Hị hị anh Choáng ơi anh lập cái chuồng ỉa riêng thỉnh thoảng cho tôi ỉa nhờ đái chịu anh nhá há há,thi thoảng anh chuyền cho tôi một em tó vu lôn mù nhi tỏ thì đội ơn anh lắm,có gì anh phải thông tin đấy để tôi dự trù ít thơ

Reply
SIMSON 22:47 4 tháng 12, 2013

Kể đến đoạn nào có giao cấu thì nhắn tin tao dậy đọc nhé Phẹt!giờ ngủ phát đã...

Reply
phot_phet 23:00 4 tháng 12, 2013

Yên tâm, tôi cam đoan là chuyện này có giao cấu. Ác liệt chứ đéo đùa.
Lâu rồi cũng phải làm choác, chứ cứ mang đến lại mang về, giở ra rồi gói lại thì hehe đkm vãi lắm.
Anh cứ ngủ, đến đoạn hay tôi nhá chuông cho mà quay tay hehe.

Reply
sa truong 23:12 4 tháng 12, 2013

chả hiểu là sao.dcm anh choánh anh ấy nhẽ bị đi kiêt.đọc còm anh ấy mỏi hết cả tay

Reply
Lê T. Huyền Anh 01:16 5 tháng 12, 2013

cái chuồng nài của Phịet trước có cuôn Trấng nhiều nhiều nói, giờ cuôn Trấng cắt cơn thì lị có cuôn Chóang phát ngôn non-stop. Mịe đúng là chóang cả nhĩ

Reply
Tuan Nguyen 08:59 5 tháng 12, 2013

Tôi đảm bảo tình off-line này cuôn Phẹt đéo địt , hoặc đéo được địt . Dưng mà phải tôi , là tôi thò tay móc lốp ngay hố hố hố, dkm thằng Phẹt.

Reply
NGO DONG 09:07 5 tháng 12, 2013

@Gà Trống ChuồngHễ hễ , sao lại phải thay tên hả quý anh Địt đứng , chi bộ vẫn ghi nhận và đánh giá cao đề án phát triển dâm nghiệp của anh ,kính anh một lạy , đéo nói nhiều he he

Reply
Tran Le Nguyen 12:37 5 tháng 12, 2013

"vê tay túi quần véo dái" kungfu thế là cùng.

Reply
DG 15:16 5 tháng 12, 2013

Vàng son của Phẹt liệt chắc chắn ngon lành cành đào dư em Khánh Chi Lâm gòi hế hế.

Quả này biên tròn vành rõ chữ, như nghị quyết, cậu khen!

Reply
Bu Kem 15:43 5 tháng 12, 2013

Đập đựơc gậy nào không Phęt?? Đèo mę tửơng của ông chỉ đê đái chứ???

Reply
Tai Doc 20:59 5 tháng 12, 2013

Đèo mẹ thằng phẹt nó pót như đi táo bón ấy.Xón cục nào các bác nhai ngay và luôn.

Reply
Long HAi 21:39 5 tháng 12, 2013

Gớm, mô tả em đẹp vậy mà đéo chén thì Phẹt...dcm thực sự có vướn đề, biên nhanh tôi hóng, lún ca lún cún như thằng bị cắt trĩ...khà khà, thôi tui đi ỉa, à quên đi ôm con vợ phát, đến đoạn hôn lên cặp đùi nõn của e nó thì gọi tui cái... nhá nhá

Reply
Long HAi 21:47 5 tháng 12, 2013

À mà a có đôi lời với cu Choáng phát: lấy "lá vụ" đắp lên mặt, lên mắt lên mồm cho đỡ bệnh đi nghe chửa, sư bố anh cứ choang choác choang choác như lồn mở ngoác sáng mồng 5...tiên nhân anh, ong hết sủ, khà khà

Reply
Nguyen Vu 08:30 6 tháng 12, 2013

Mịa anh 3 họ (Tran Le Nguyen) nói đúng địt chịu được, chiện nhạt nên anh iem phải dùng kungfu "vê tay túi quần véo dái" của anh. Xin phép địt anh phát cho thơm chim, địt mẹ chuyện nhạt như nước lồn, í quên nước lèo không cho mắm

Reply
Tran Le Nguyen 14:01 6 tháng 12, 2013

Nhạt cái nồn ấy! Chi bộ trật tự mà hóng đi, đang thời đéo có thứ gì ra hồn mà nhâm nhi. Cuôn phệt mà nghỉ chơi thì vêu mõm cả nút. Đcm.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:09 6 tháng 12, 2013

@Lê T. Huyền Anh em Vàng anh hả, cuôn Phọt nam thế nầu mà iêm lại kết ló được nhể. Thằng ấy chỉ quai tai được thôi đéo nàm ăn cơ đò gì được đâu. Nó vấn mang cờ líp của em ra học đấy khà khà.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:16 6 tháng 12, 2013

@DG Dái nghẻ nâu nâu mới thấy xuất hiện nhể. Đéo có trò gì hay nữa sao?

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:19 6 tháng 12, 2013

@Tran Le Nguyen Mẹ anh, sang phây dọa tôi là an ninh mạng làm nghế tôi thủng mẹ một lỗ, thối inh ỏi.

Reply
Nặc danh 17:58 6 tháng 12, 2013

Lịt mợ! tôi định đi rùi cacc ợ! Cơ mà cacc cứ vương vấn tôi làm tôi đi đéo đặng. Hí! Hí!
Mí lị, tôi nghĩ òi! Bi giờ mà lập miếu riêng, lận lưng được 2000 người truy cập mỗi ngày như Photphet.info thì lâu bỏ con mẹ lên được, rứt mứt thời gian, trí tuệ và công sức, đấy là chưa kể trình tôi thì đéo đú nổi với thằng Phẹt niệt được, nên tôi đéo dại, tôi cứ đi tắt đón đầu cho chắc ăn. hê! hê!
Bôi phấn, son lên mặt, vẽ cái lông mày xong òi, iêm xin phép típ câu chiện còn đang dang dở:
Nguyên lý truyền cảm xúc của Đảng ta cho nhân dân ta, và cái lý của nhân dân ta khi tiếp nhận tình cảm của Đảng ta. Nhân tiện câu chiện nài, thơm thật kêu lên má anh Lê Hiếu Đằng phát (Chả nà ảnh ý mới tuyên bố da khỏi Đảng cacc ợ. Hố! hố! trên đời nài luôn luôn có sẵn những ằng iên hị! hị)
Chiều òi nhẻ! Cacc cứ mời cơm đi, iêm đi mua bao thuốc thơm, pha ấm chà. Khà! khà!

Reply
Tran Le Nguyen 18:23 6 tháng 12, 2013

@ Hai Lúa Bắc Kỳ ! Tsb nhà anh. Tôi cũng thấy mùi thối ấy, nhưng đéo biết từ đâu ra, hóa là của anh, khiếpkhiếp là.

Reply
phot_phet 19:28 6 tháng 12, 2013

Bọn con bò đâu hết rồi nhẻ?
Tôi biên hết rồi đấy, vào mà há mõm quay tay.
Chuyện chỉ có tính bôi vẽ nhưng không nhất thiết khác với sự thật đời tôi.
Cuối tuần rồi, tôi đi lộn gằm tí chút.

Reply
Killerlady 19:37 6 tháng 12, 2013

Vãi chốt

Reply
minh2606 20:17 6 tháng 12, 2013

@Choang Chuenhmày mà lập miếu riêng chó nó vào cho

Reply
Tai Doc 20:18 6 tháng 12, 2013

Ối đm thằng phẹt,tưởng có chi hay mà kết thúc dở ẹc.Thằng này liệt mẹ rồi.

Reply
phot_phet 20:41 6 tháng 12, 2013

Liệt cái lồn. Tôi đang giả chết để bẫy nốt hai con quạ mái.
Anh nào có tí tinh online kể nghe xem nào. Chứ hóng nhiều hỏng súng đấy.

Reply
trung tran 20:51 6 tháng 12, 2013

Hí hí quả chốt này cần phải mổ xẻ phân tích

Reply
Nặc danh 21:27 6 tháng 12, 2013

Iêm nốt câu chiện để ngu đỉ nhớ!
Như trên iêm đã noái. Cái cốt lõi của đạo đức chính là cảm xúc. Từ cái thuở thôi nôi của Đảng, một người, nhiều người họ yêu nước, thương dân. Họ đau khi dân khổ, họ xót xa khi dân bị đọa đày, và họ mơ, họ mơ đến một đất nước tươi đẹp, mơ đến một xã hội ở đó không còn áp bức bất công, nhân dân được ấm no, tự do, và hạnh phúc. Quá trình đó chính là quá trình hình thành nên lý tưởng. Những giấc mơ đó chính là lý tưởng. Khi hiện thực xã hội cộng với lý tưởng tạo cho người ta sức mạnh đủ mạnh, thôi thúc họ phải hành động. Họ quyết tâm tìm ra con đường cứu nước. Trên con đường đó của mình họ gặp chủ nghĩa Mác. Và họ tin rằng với chủ nghĩa Mác họ sẽ hiện thực được con đường của mình. Họ chính là những người đầu tiên giác ngộ. Và họ chính là những người đi tiên phong. Như vậy quá trình hình thành nên lý tưởng, đến sự giác ngộ nó hoàn toàn là tự thân, tức nó xuất phát từ trong con người họ, và cái cảm xúc chính là cái khởi điểm, cái khơi mào
Đó là những người đầu tiên giác ngộ, với trí lực của mình, họ tin tưởng mãnh liệt vào sự đúng đắn trên con đường của họ. Còn nhân dân thì sao?
Nhân dân thì lắm loại người lắm cacc ợ! Nhân dân thì có người xấu, người tốt, người ác, người tham, người hiền người ngu……….. Vậy làm sao những người đi tiên phong này có thể giác ngộ được họ. Làm sao truyền được cảm xúc của mình cho họ, làm sao hình thành nên lý tưởng cho họ, để họ cùng với mình đi cho trọn con đường.
Và theo iêm đây chính là nguyên lý:
Phàm con người khi sinh ra ai cũng có lòng tham cacc ợ, tham ăn ngon, tham mặc đẹp, tham giầu sang, phú quý, tham danh, tham lợi…..vì thế chỉ cần những người đầu tiên giác ngộ này họ tác động vào những cái tham này tức thì cái tham trong mỗi người dân sẽ ngay lập tức trỗi dậy, khi lòng tham trỗi dậy thì lý trí thường bị che lấp, họ sẽ tạm thời không tủn mủn, tạm thời không ích kỷ, tạm thời không ghen ghét, đố kỵ…để tất cả cùng nhìn về một hướng, cùng đi một con đường. Con đường của những người đã giác ngộ, con đường của Đảng.
Nhưng những người đã giác ngộ_Đảng họ làm thế nào để có thể dẫn dắt được nhân dân, họ phải truyền được xúc cảm mà họ đã trải qua cho nhân dân, họ phải truyền được ngọn lửa niềm tin của họ cho nhân dân cacc ạ. Muốn vậy họ chỉ có duy nhất một cách đó là họ phải thể hiện cho nhân dân thấy rằng, họ tuyệt đối tin tưởng rằng đi trên con đường đó, sẽ giúp cho chính bản thân mình, gia đình mình và nhân dân thoát khổ, thoát nghèo, đi trên con đường đó sẽ đến tới thiên đường sống. và họ phải thể hiện cho nhân dân thấy rằng họ sẵn sàng hy sinh tất cả cho lý tưởng của mình. Và sự hy sinh hiện thực nhất là hy sinh lòng tham muốn, không tham danh, không tham lợi, không tham tài…….Nhân dân sẽ tin tưởng tuyệt đối vào những người như vậy, vì họ thấy rằng các ông, các bà Đảng viên đang hy sinh cho họ, đang vì hạnh phúc của họ. Đứng trước một ông Hồ là một tấm gương tiên phong tài năng,mẫu mực, ông Thanh tài năng, mẫu mực, ông Đồng, bà Bình…… nhân dân sẽ quên đi sự hoài nghi mà tin tưởng tuyệt đối, để chung sức cùng Đảng đi tới cuối con đường

Reply
Nặc danh 21:37 6 tháng 12, 2013

Như vậy sự giác ngộ là sự tự thân, một người giác ngộ là một đốm lửa, nhiều người giác ngộ là nhiều đốm lửa, họ gặp nhau trong tình “đồng chí” hợp cùng nhau thành một ngọn lửa lớn, phá tan tảng băng nhân nghĩa trong mỗi người dân.
Và lý tưởng không phải là bất biến cacc ợ:
Khi đất nước còn chưa được độc lập, Đảng ta đã làm rất tốt nguyên lý này, độc lập đã thành công, dân tộc đã độc lập. Nhưng càng về sau này Đảng càng ngày càng ít có sức hút với dân chúng. Vì sao? Vì chính những người Đảng viên cũng không còn lý tưởng. Nếu trước đây bị đô hộ, thì lý tưởng là độc lập, nếu trước đây đói, thì lý tưởng là những bữa no, nếu trước đây rét thì lý tưởng là những mùa đông ấm. Dần dần chính những người Đảng viên đó đã được ăn trắng mặc trơn rồi, Và họ tạm thời quên đi lý tưởng.
Các cô, bác, anh, chị, đọc xong những dòng này của iêm thì thử nghĩ lại xem, mềnh đang mong muốn gì, ước vọng hiện tại của mềnh là gì. Chỉ khi ước vọng đó luôn thường trực, luôn mãnh liệt thì nó mới biến thành hành động được cacc ợ. Và tự khắc nó sẽ giúp cho chúng ta những người không quen biết trở thành “đồng chí”

Iêm không biết lý tưởng của cacc là gì, iêm thì có nhìu lém. Iêm nghe quan họ cổ hay quá, iêm sợ con cháu iêm sau này không được nghe, nhà iêm có máy giặt iêm muốn rằng nhà ai cũng có, iêm thấy người nông dân làm đồng vất vả quá, iêm ước họ có máy để làm, iêm thấy những người già không có lương, rất khổ, iêm muốn khi về già ai cũng có lương để không phải lo cơm ăn, áo mặc, iêm thấy những đứa trẻ rất giỏi dang nhưng ra trường chả ai trọng dụng iêm mong chúng phải được trọng dụng. Iêm thấy ghét khi có những kẻ ngu dốt nhưng lại ngồi ở ghế lãnh đạo, iêm mong chúng bị đuổi xuống về nhà chăn gà..................................he! he! những điều mong muốn này sẽ cho iêm sức mạnh.

Reply
Nặc danh 22:07 6 tháng 12, 2013

ah! iêm kể cho cacc nghe chiện nài hay cực nhá!
Cách đây mấy hôm iêm ngồi trà đá với bác Cả (bác cả của iêm là ai thì iêm đéo noái he! he!). Vừa đặt đít xuống ghế, gọi xong cốc trà đá bác iêm vào mồi ngay.
Dcm kêu gọi chống tham nhũng đéo được, bác đang định gom 51% cổ phần trong công ty cổ phần BCT để làm ăn riêng. Thì dcm Đằng nó chặn mẹ đường của bác
iêm mới hỏi! Cái ông luật gia gì phải không ạ
Bác cả biểu: ừ
iêm mới hỏi: Nhưng ổng thì liên quan gì đến bác
Bác iêm mới uống cạn luôn cốc nước, đặng gọi bà chủ quán đưa điếu thuốc, châm thuốc xong, rít một hơi dài bác iêm mới cay cú.
Thì bác vì chống tham nhũng không được, nên đang định làm ăn riêng, đang gom thì dcm Đằng nó lại tuyên bố ra làm ăn riêng trước.
Iêm mới mắt chữ O, mồm chữ A nháy nháy nghĩa là hông hỉu
Bác iêm thấy iêm vại, tức quá chửi. DCm mày ngu như ông bò.
Nó tuyên bố bỏ Đảng vì Đảng không còn là Đảng ngày xưa. Thế cái Đảng cách nay 40 năm là Đảng của thằng chó nầu. Nó tuyên bố vại có phải là nó tuyên bố bỏ nó hông?
Dcm mày ngu như ông chó!
Hê! hê! iêm chả thấy iêm ngu tý đéo nầu mà bác cả chửi iêm vại cacc ợ, thế có nẫu không chứ lỵ

Reply
Tran Le Nguyen 22:09 6 tháng 12, 2013

Anh Phệt thì cần đéo phải giả chết đong qụa, thối thì tự nhiên chúng sẽ bu vào tranh nhao mà chết thôi.

Reply
SIMSON 22:12 6 tháng 12, 2013

Ối đồi ôi!hết anh Trấng lại đến anh Choáng,văn dài như cặc ngựa,đọc mỏi hết cả cổ.

Reply
Ngô Xuân Tùng 22:40 6 tháng 12, 2013

Phẹt viết bựa nhưng vẫn thích đọc

Reply
Nặc danh 22:41 6 tháng 12, 2013

Hơ! con 06 mài thù hằn anh giề mà ghê thía. mài đeo cho anh hai cái gù gớm gớm nà. Nhưng anh đéo giận đâu. Anh Đằng thì thơm một cái thật kêu má trái, còn mài cho anh thơm một cái thật kêu má phải được hem.

Reply
Điếu đóm 22:41 6 tháng 12, 2013

dcm phẹt mặt lồn trâu, có mỗi cái địt mà không xong thì cúi xuống mút buồi mà tiếc.....

Reply
Bu Kem 07:02 7 tháng 12, 2013

Đcm đã lên mâm lên bát rùi chỉ viêc há cái mồm mà đớp cũng đéo xong, thằng nài giang hồ đồn thổi có thần công vét máng...có có cái củ lồn í.

Reply
bất hối Man 08:57 7 tháng 12, 2013

Dkm cuôn Fẹt tôi thích anh rồi đới(thích văn thôi nhá dkm!)

Reply
Lê T. Huyền Anh 11:05 7 tháng 12, 2013

ờ chiện nài của Phịet cũng được đới. Đọan kết khá, không đến nỗi rẻ tiền như cả trăm phim của bọn khoai Tai: nàng chạy lao qua cửa an ninh phi vầu đúng lúc chàng chuẩn bị bước lên máy bay. Chắc cũng có thật một ít rồi sít ra nhiều thui. Chị cũng thấy tiêng tiếc cho cuôn Phịet hị hị

Reply
bất hối Man 11:14 7 tháng 12, 2013

Tôi thì tôi đồ rằng cuôn Fẹt sợ vện gìa vào hóng nên kể sai đoạn cuối!(kiểu phóng viên điều tra về gái mại dâm chỉ trả tiền để ngồi nc)chứ đạn đã lên nòng kiềm hãm thế beep nào được cái sự sung cmn sướng có fỏng cacc!!!

Reply
Tumle Tumla 14:54 7 tháng 12, 2013

Dkm con Phệt đọc đao hết cả chiêm, dưng A luận con Phệt chiêm teo hoặc súng bị cứớp cò dkm ... cơ mờ vưỡn khen con Phệt phát cho thơm tay móc lốp ..hehe

Reply
phot_phet 16:47 7 tháng 12, 2013

Tôi già rồi, giờ giao cấu đôi khi cứ như bần nông chống bão ý.
Mà các anh chả tán được cái đéo gì hay ho, cứ loanh quanh mấy cái chuyện con bò. Chán vãi mả.
Thôi nhân diệp mấy anh đảng viên titioe bỏ đảng, tôi biên cái phỏng vấn cấu tai véo dái chúng tí.
Cơ mà đi ị đã khà khà...

Reply
Tai Doc 21:56 7 tháng 12, 2013

Già rồi còn ham hố.Thiên nga éo thịt đi thị quạ đen.Nhưng thôi cũng chúc anh phẹt câu kéo được mấy con quạ đó để còn bôi với trét lên trên này.Còn mấy vụ đảng viên anh éo thích vì nó éo thật.Đcm đi họp phường éo được có ý kiến.Nói thì phải do người ta mớm mồi.Nhớ dạo trước ở làng bầu trưởng thôn mà người của đảng được 50,01% còn thằng kia được 49,99%.Éo mạ,bức xúc.

Reply
van cuu 23:58 7 tháng 12, 2013

" Tôi tủi thân quá nên nức nở a nhô", em đọc tí phọt mẹ cứt, sao anh không tả là " Tôi tủi thân quá nên nức nở 'rông seo'" cho nó sến như phiêm Hàn xẻng?

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 09:49 8 tháng 12, 2013

Dạo này nhà thằng Liệt chẳng có cái đéo gì hay ho, dcm giờ nó đi thành lối mòn rồi, hết con mẹ nó sáng tạo rôi. Giờ cấm khẩu đéo giám làm cái phỏng đái nào. Anh chờ chú làm cái phỏng đái về mấy anh bỏ đảng xem sao?

Reply
NGO DONG 15:46 8 tháng 12, 2013

he he hôm qua em định làm cuộc phỏng vấn về vụ Cướp bia ...
cơ mà lại nhớ vài vụ nhớn với những phát ngôn tỉ như : ở Đồng nai không có cướp bia..địt mẹ...( cover đồ sơn không có mại dâm) hay : chúng tôi đặc biệt quan ngại tình hình căng thẳng trên , chúng tôi mong rằng các bên liên quan sớm ngồi vào vòng lao lý ..à quên đàm phán , sớm tìm ra giải pháp chung góp phần giữ vững ổn định hòa bình cho khu vực và trên ...thế giới...
he he nghe mà em lại lo các bác sợ vãi cứt nên thôi....

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 19:34 8 tháng 12, 2013

Bác cả nhà thằng Liệt hôm này lấy tây du ký ra nghiên kíu mời thối chứ. Tsb nhà bác, đúng là đao chứ đéo phải lú nữa. Dcm

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 21:27 8 tháng 12, 2013

Thưởng cho mày một chai hà nội 29 dcm.

Reply
Bu Kem 22:45 8 tháng 12, 2013

Đcm lũ vô lại thối mồm danh dự &tự trọng đéo bằng vài lon bia , đúng là giang sơn dê đổi bản tính ti tiên hèn mọn khó dời, Đcm nhân cách đéo bằng ông chó.

Reply
Ro Riect 08:47 9 tháng 12, 2013

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, Đời mất vui khi súng đã liệt rồi.
Anh biên chuyện này hay. Thi thoảng mang ra gặm nhấm tý cũng ổn

Reply
Phuong Truong Quang 09:59 9 tháng 12, 2013

Dm a phet viet qua hay roi,de nghi a cho them bai phong van,doi khi da it chinh tri vao,chu dit nhau suot ngay moi trym lam.Ngay nao em cung vao nha a it nhat 3 phat

Reply
Con Cam 10:45 9 tháng 12, 2013

hở ra là giao cấu nhẻ, hehehe cơ mà đờn ông tủi thân tội phết, cứ nghiệm từ cái thằng tôi ra là biết đkm nhà cô.

Reply
hailuabacky 11:34 9 tháng 12, 2013

Thông cáo báo chí: Thằng Phẹt liệt đi ăn cỗ ở Văn Môn Yên Phong (làng đồng nát) 4 ngày nữa mới vìa bà con sinhhoạt vui vẻ nhé.

Reply
trung tran 14:29 9 tháng 12, 2013

Ô dcm con Phẹt sang đấy liếm lồn à,trước mình cũng hay mò sang đấy mua linh tinh cơ mà chưa được liếm em Văn môn nào cả hẹ hẹ ,liếm được thì về báo cáo nhá

Reply
Tuan Nguyen 15:39 9 tháng 12, 2013

Ui chà anh biết ngay từ đầu rồi mà, chắc thằng Phẹt có chén nhưng đéo dám khoe vì sợ con vện nhà nó xéo dái. Tuy nhiên văn Phẹt vẫn hay và nuột anh khen . Anh mà biên thì DCM phải địt con Bắc kỳ di cư này từ hoàng hôn đến bình minh chứ chả đùa. Nghe tả mà mồ hôi bẹn chảy mẹ nó sũng cả đít hê hê .

Reply
phot_phet 16:23 9 tháng 12, 2013

Tôi tính làm cái phỏng vấn về việc mấy anh đảng viên bỏ đảng cơ mà nghĩ chả đáng nên thôi.
Chừng nào các anh í bỏ sổ hiu thì tôi biện luôn thể.
Để tối tôi hầu các anh cái chuyện " Văn công mậu dịch", viết về tích tôi với thằng Bôm Bốp chạy sô đánh nhạc tuyên truyền cho đặt vòng và bâu câu su hùi sinh viên.
Vãi hết cả cứt ra!

Reply
Lê T. Huyền Anh 16:59 9 tháng 12, 2013

phải đới cuôn Phịet viết cái chủ đề văn công mậu dịch nghe được. Đừng có viết chính chị chính em nghe cay cú thúi lắm rùi lại nghe chưởi đới chị báo trước

Reply
hailuabacky 17:10 9 tháng 12, 2013

@Lê T. Huyền Anh Em Vàng anh đi ra chỗ khác chơi để chi bộ bọn anh họp. mà này, có cái clíp nào mới không cho chi bộ bọn anh thưởng thức với chứ cứ quay tay mai thế này cũng khó có cơ may khà khà. Đút vào nhà em tý cho có khí thế hế hế

Reply
Tai Doc 19:02 9 tháng 12, 2013

@phot_phet
Nhanh và ngay phẹt ơi

Reply
chau vu hai 14:47 10 tháng 12, 2013

Đọc văn anh biên em cứ như sắp xuất đươc đến nơi thì anh bóp chim lấy thước quật đầu bùi, vừa nản, vừa ức, vừa tiếc. Em thật.

Reply
phot_phet 14:52 10 tháng 12, 2013

Văn tôi trợ dương được thế cũng là tốt lắm rồi.
Chứ cho vào thụt thò vài cái rồi thôi cũng chả ăn thua. Khỏe lắm khởi động cái thứ hai tử tế thì cũng phải người phi phàm lắm.
Tôi không được như thế nên đành bẽn lẽn cửa mình thôi. Chứ cắm vào rồi các anh chỉ mút buồi trừ bữa.
Tiệt mất cái văn của tôi.

Reply
hieuving 14:56 16 tháng 12, 2013

@phot_phet
cứ gần được chén thế là được rồi bác ạ. chứ lại đến tận Z thì lại đéo hay nữa.

Reply
hao 20:11 18 tháng 1, 2014

Phần mềm diệt virus nổi tiếng số 1 của Mỹ, Avast! antivirus : có giao diện Tiếng Viêt chuẩn, bảo vệ máy tính cực kì hiệu quả. Trang chủ avast: http://www.avast.com/get/OvddquWj (bôi đen, copy địa chỉ và dán vào trình duyệt để tải)

Reply
Hahaha 09:50 2 tháng 6, 2017

Thỉnh thoảng buồn đoiwf lại lượn vào đây đocj mấy bài cũng ngộ mà hay vãi ra. Yêu a quá đi

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang