Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013

VÃI ĐÁI TUỔI HĂM HAI ( nốt &... hết)
Tôi không có cái tuổi 20 iêu dấu như thằng cu con của anh thợ văn Huy Thiệp trong chiện ngắn cùng tên. Lại càng không có cái mãi mãi tuổi 20 như chị Trâm, anh Thạc của một thời hào hoa chết trận. Nhưng tôi có cái tuổi hăm hai vãi đái. Đéo đùa!

Hăm hai tuổi, các anh làm gì? Giống tôi thôi, chuẩn bị ra trường và xa bầu vú mẹ. Người ta vẫn lấy cái sự chẵn niên để ghi dấu ấn cuộc đời. Gần với tuổi hăm hai, chẵn niên nhất khi hai mươi tôi cũng kịp ghi dấu ấn, là đá chung con phò cỏ đường Láng với một thằng bạn đồng khóa đồng niên. Anh nào để ý thì thấy tôi cũng đã biên trên này. Đại để là thằng bạn đá xong, đến phiên tôi thì nước nôi khô ráo cả. Cho cả hai, em phò cỏ và tôi. Tuổi hai mươi tôi chỉ thèm mất tân, nhưng cú đờ - mi chim cò đó cho tôi một trải nghiệm tanh tao và không mấy nhã. Là cái sự sướng vội, mất nết, a dua.

Hăm hai tuổi, tôi chuẩn bị ra trường. Đấy là những thằng có tí học hành như tôi thôi. Chứ như các anh khác vì lý do nào đó như mải chơi hay nhà nghèo thì có khi vào đời lúc chim còn chưa lột mỏ. Hành trang bọn tôi vào đời có gì? Chả có đéo gì cả ngoài tấm thân còm và một mớ lý thuyết lằng nhằng hỗn độn dưới mái trường XHCN thân thương. Ngày đi học mẹ tôi hay nịnh, nhanh ra trường làm cán bộ nuôi mẹ, nuôi em. Đến ngày gần ra mà tôi còn không biết lối lang đâu mò mẫm. Nhiều đứa khác cũng thế nhưng cũng có đứa đã tính được chuyện nọ chuyện kia, tỉ như đi đâu làm gì, về quê hay trụ lại, thậm chí xuất ngoại. Không ai hướng nghiệp, tôi ngồi chè bồm kẹo lạc ở quán nước cổng trường, chấm tay vào chén chè chát xổ một nét ngang và một nét dọc thành hình chữ thập rồi đánh một vòng tròn chung quanh. Tôi quy hoạch đời tôi như thế.

Còn 6 tháng nữa là đi thực tập và thi tốt nghiệp, tôi quyết chí đi làm thêm kiếm tí hìu lận bâu lo việc đường dài. Sự nghiệp văn công mậu dịch chấm dứt hơi sớm nên tôi tập tọng làm chân gia sư vớt vát miếng ăn. Ban đầu dạy cho một em lớp 12 chuẩn bị thi đại học, được đâu hơn tháng tôi chạy văng cả dép vì cái tội em ấy đòi iêu tôi. Kể ra xinh xắn thì tôi còn chiếu cố, đằng này em ấy xấu ngang con lợn này Đã thế lại còn ngu dù nhà giàu. Tôi chuyển sang dạy mấy đứa con nít cấp 1, đủ các môn, từ cắt dán thủ công cho đến văn chương toán pháp. Cứ tưởng dạy bọn này là nhàn nhưng không phải, nhọc công lắm bởi thi thoảng còn phải vắt mũi, xi ỉa và dỗ cơm. Được vài tháng thì chán quá nên tôi lặn không sủi bọt sau khi tăm nốt tháng lương còm.

Vài đứa bạn rủ tôi đi tiếp thì xà - bông mấy lị nước giải khát, kiếm khá lắm nhưng phải có phương tiện là xe máy. Đèo mẹ, cái mini Tầu mà tôi hẵng còn ước ao thì con xế nổ kia là cả một giời mơ mộng. Phương tiện chính tôi hay đi là xe căng hải, họa hoằn lắm mới được ngồi ké con Kuốc ghẻ, đung đưa bẹn hạc trên gióng sắt của thằng ở cùng nhà. Chơi vơi phết!  

Một ngày lên thư viện đọc báo nát, lần giở thế nào mà đập vào mắt tôi mẩu tin tuyển dụng làm bồi bàn cho một quán bar ca nhạc trên phố nhớn, lương 300k/tháng, tuần nghỉ một ngày trừ thứ bảy, chủ nhật, làm từ 6h chiều đến khi hết khách. Tôi nhẩm tính ra món hời và cái quan trọng là phù hợp thời gian. Nhưng ngặt nỗi không có cái phương tiện để mà di chuyển. Tôi biện thư về nhà trần tình, mẹ tôi thương nên đồng ý cho con SK Tiệp lêu đêu như đà điểu mà bố tôi hay đạp đi dạy học. Trường gần nhà nên ông đồng ý cuốc bộ, nhường lại cái chuyên xa kia cho tôi. Bà gửi ra theo đường lông gà lông vịt. Tôi nhận và lần mò đến chỗ tuyển dụng kia ướm hỏi sự tình.

Bà chủ là một con mụ gày quắt, mép trên lồi lên cái mụn ruồi tổ bố lún phún râu. Mụ nhìn tôi từ đầu đến đít rồi bẹo má, "trông nõn nhỉ?". Chả là hồi ấy tôi thư sinh lắm, da trắng, môi đỏ, má hồng, tóc lại chẽ đôi bồng bềnh như Đan Trường ngày khởi mích. Mụ bảo tôi đây là nơi sang trọng, không đệ nhất thời cũng đệ nhị Hà thành. Tôi đảo một vòng và gật đầu công nhận. Đó là một căn biệt thự Pháp cổ ngay mặt tiền phố xưa được đề - co rất kiểu cách cho hợp với cái loại hình kinh doanh là ca nhạc và bar. Mụ giao hẹn cứ 6h tối có mặt, dọn dẹp rồi cơm nước là vừa giờ khách khứa dập dìu. Mụ còn gọi một đứa khác vác thước giây lên đo người tôi để may đồng phục, những hai bộ quần Tây đen, áo sơ mi trắng, thêm đôi ghi - lê bó chẽn xanh tím và những cặp nơ xinh. Mẹ kiếp, có ăn, có mặc, có hìu nên tôi hân hoan lắm. Đạp xe về xóm trọ mà chó cắn vang lừng. 

Ngày đầu tiên đi làm nên tôi đến sớm. Mụ chủ ngồi quầy bar vắt vẻo đốt thuốc thơm. Mụ đưa tôi hai bộ đồng phục bắt vào nhà vệ sinh mặc cho mụ thử mắt. Khi tôi trở ra, mụ cười tươi bẹo má, " trông nõn lắm". Tôi đứng soi gương thấy cũng ra trò. Quả là lần đầu tiên, đời tôi được mặc bộ đồ tươm đến thế. Chưa hết đâu,  mụ còn đưa tôi lọ keo, xóc lên bọt phòi ra trắng xóa như bông tuyết. Tôi bết vào tóc chải ngược ra sau, trông đĩ tính chết đi được.  

Anh bếp réo ăn cơm ở cái bàn rộng sân sau dưới bóng cây trứng gà sai quả. Cơm của phận tôi đòi mà tôi lại nghĩ là cao lương. Ngon lắm. Cơm trắng đầy nhựa thơm nhức mũi, khác hẳn với cái cơm sinh viên hôi hám phập phồng gạo mục ngâm nước rồi mới đun, ăn xong chùi giấy đứng lên lại cứ tưởng là chưa ăn mới đểu. Thức ăn mặn tuyền thứ giản đơn nhưng anh bếp khéo nấu nên cũng ngon như ở cung vua phủ chúa. Nào là đậu phụ sốt hành hoa cà chua, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, rau muống xào tỏi kèm bát nước luộc đánh sấu thanh thanh. Tôi chén no lồi rốn rồi ngồi tán chuyện làm quen với đồng nghiệp, không gái mà chỉ tuyền giai. Vào việc, tôi được phân dãy bàn gần mép sân khấu. Chỗ này ít khách ngồi nhưng được cái giáp mặt bọn văn công đánh quả. Tôi cũng không ngờ rằng tối đó lại có cả Mỹ Linh, Thu Phương, Huy MC và Tuấn Hưng. Hùi đó cặp đôi Thu Phương - Huy MC đang nủi, Mỹ Linh cũng tương tự chứ Tuấn Hưng vẫn và thằng văn công hát lót. Cơ mà nó hát cũng hay, lại thời thượng, tuyền những bản ca - vờ của bọn Mai - cơn - lơn - tu - dốc tỉ như " sao em bỏ ra đi" ( that's why you go away) hay " phụt hai lăm phát" ( 25 minutes). Tôi ngẩn ngơ nghe mà quên béng việc phải làm. Cơ bản là cũng chẳng mấy việc, tuyền nước nôi phục vụ văn công là chính. Thi thoảng có mấy anh tây chị đầm ngoi đít vịt tọa lên trên thì mới phải bưng bê tí chút. Khi đó bọn văn công phải nhường chỗ, ra ngồi nơi cái bàn ăn sau nhà.

Tôi chết dí ở cái vị trí đó. Nhẽ tôi tơ nõn nên được đôn lên gần sân khấu cho lung linh chăng? Chẳng biết! Nhưng sau mới tỏ là chỗ đó ít khách nên cũng ít hìu. Là tiền típ, thưa quý chị quý anh. Nhàn nhã mà chả có tiền kể ra cũng chán. Chứ như bọn làm cùng tôi phụ trách những nơi đắc địa, đêm cũng kiếm được năm bảy chục rơi vãi. Phát tài lắm.

Nhưng cơ may đến với tôi khi một bữa mụ chủ nhắn vào đứng quầy bar cạnh thằng pha chế diệu. Tôi hơi lo lo bởi biết gì mà chế chế pha pha. Nhưng mụ bảo mày biết tiếng Anh, lại nõn giai, đứng đây hợp hơn. Quả là như thế thật bởi bọn Tây hay ngồi quầy bar nốc diệu. Mụ chủ cũng ngồi đó quán xuyến mọi nhẽ chung quanh. Thằng pha chế tiếng Anh đặc cán mai, Tây hỏi gì cứ lầm bầm tao đéo biết, đâm ra tôi vửa phục dịch lại kiêm luôn cả việc tinh dịch. Là sự chuyển ngữ mang tính tinh hoa. Tôi gọi tinh dịch cho vắn nghĩa. 

Tôi thạo việc trong bar lắm dù chả biết pha phách mẹ gì. Mấy lị thằng pha chế nó giấu nghề khủng khiếp, cứ dấm dúi như buôn bạc giả. Chưa kể đến việc ghen tức mỗi khi khách thanh toán vì nó biện đồ uống nhưng đưa hóa đơn lại là tôi. Mỗi lần thế lại được mấy hìu tiền típ, hai ba chục là nhiều, cấm thấy khi nào có đồng to. Nhưng một bữa có ông mũi tẹt, mặt bẹt, môi thâm gồi góc khuất gọi chai X.O V.S.O.P bầu dục. Tôi hầu chu đáo lắm. Mụ chủ ra ngồi uống cùng, một anh hai em, thân thiện nhưng có vẻ e dè. Mụ bảo đây là chú Ly Cú, người anh nhớn đất hải hồ, anh cô, mày lo mà phục vụ cho phải phép. Để chú phật lòng thì liệu cái thân. Mụ dọa thế nhưng tôi thấy chú Ly Cú hiền, ngồi bú tỉ mẩn và luôn tay đốt thuốc, thi thoảng nhìn tôi cười trìu mến như lãnh tụ nghịch ngợm với nhi đồng. Hết nửa chai chú gọi tôi thanh toán, bảo khỏi cần gửi diệu mà hãy để anh em liên hoan. Chú thảy ra một cọc năm mươi ngàn xanh lét nói đếm đủ thì thôi. Tôi đếm mỏi cả tay, thừa ra ba trăm hai cả thảy. Tôi kẹp hóa đơn thối lại kính cẩn nghiêng mình. Chú cầm rồi vặn ngửa tay tôi ra, đập nhẹ, cho em. Tôi tí ngất. Chưa kịp nói câu cảm ơn thì chú đã tụt ghế hòa vào đám đông. Phía ngoài, gần một nửa khách theo chú rút đi trong trật tự.  Sau hôm đó mụ chủ bảo tôi đi làm từ lúc 5h chiều. Riêng mình tôi thôi. Tôi không dám hỏi gì thêm nhưng hân hạnh nghĩ mình quan trọng lắm. Mụ cũng đến sớm hơn thường nhật, ngồi quầy bar trà thuốc đợi tôi. Mụ bảo chở ra đằng Bông Nhuộm rồi ngồi chờ quán nước đối diện căn nhà cổ quái thâm nâu. Chừng nửa tiếng mụ ra, bắt tôi mở cốp rồi cho cái túi mụ hay đeo vai xẹp lép nhưng giờ bỗng chốc căng phồng. Rồi tôi chở mụ về. Dọc đường mụ đút túi ngực tôi 50k phẳng nếp. Mụ bảo giờ chiều nào cũng thế và cháu luôn có quà. Tôi cứ nhẩm tính về món hời mà nôn nao cả ruột. Chưa kể đến mụ còn miễn cho tôi việc kê lại bàn ghế hay để mấy lọ hoa. Đám đồng nghiệp thấy tôi được chủ iêu nên cũng biết điều lắm. 

Ôi cái tương lai, cái hạnh phúc của tôi là đây chứ đâu. Với 350k một tuần nhân với 4 tuần trong tháng tôi đã ăn ra triệu tư bạc, chưa kể 300k tiền lương, vị chi triệu bảy. Cộng thêm với những đồng rơi vãi hằng đêm cũng xêm xêm số ấy, ngót nghét ba triệu rưỡi bạc của tôi, thêm triệu bạc nữa là được cây vàng. Tôi giấu tiệt cái lộc lá giời ban đó với người thân và bè bạn, đéo ai dại lại đi khai nằm trong đống vàng, có phỏng? Chứ trong đống rơm thì tôi chả be toáng lên từ bảy đời. Tôi trù bị đến khi đi thực tập cũng đủ hìu mua con Win 100 tem xanh đập hộp, một mốt thời thượng của thanh niên lúc bấy mà vênh váo với đời. Lại còn tính nếu ra trường mà thất nghiệp thì cũng sẽ chuyên tâm phụng sự mụ chủ và công việc cũng khá tao nhã này để lấy cái nhẽ hân hoan ở đời trong khi chờ thời vận khác.

Một đêm đi làm về, mông ưỡn eọ trên quả yên SK vỡ toác, thi thoảng sơ ý bị kẹp bìu đau vãi hìu thì thấy con xe máy kẹp đôi phì phì phía sau. Cướp à? Nhẽ đâu thế! Cơ mà tôi cũng cóng vì đường vắng lắm. Định guồng chân cong đít lên đạp thì nó đã ngoặt đầu ép sát vỉa hè làm tôi loạng quạng. Trong cơn tăm tối tôi để xe đổ tự nhiên cho duyên, chắp hai tay lạy và mồm luôn em xin các anh bai bải. 

Một anh ngồi sau nhảy xuống dí vào mặt tôi cái thẻ đỏ có hình ông sao, bảo là công an, đừng sợ. Địt mẹ công an mới chả công đồ, làm tôi cứ tưởng cướp. Hai ảnh bảo đi cùng đến cái trụ sở công an phường đéo gì tôi đéo nhớ bảo có việc nhờ. Tôi sợ quá, mồm luôn rên em làm sao nên tội? Các anh ý bảo chả tội gì, cơ mà cần hợp tác, nó có lợi cho tôi.

Các anh ý hỏi tôi nhiều điều về mụ chủ, rồi đưa đón đi việc gì. Thi thoảng lại hỏi về chú Ly Cú mặt bẹt, mũi tẹt, môi thâm. Có gì tôi khai bằng hết như đã biện trên kia. Chán quá nên một anh văng tục, địt mẹ cái loại chủ nào tớ nấy. Rồi bảo tôi ra về và nếu cần sẽ gặp lại. Đạp xe mà tôi run như giẽ. Nhẽ nào giấc mơ tậu con Win 100 tem xanh của tôi lại đứt gánh giữa chừng? Bởi tôi lừng khừng hiểu ra cái việc làm của mụ chủ hẳn là không lương thiện. Và chú Ly Cú kia cũng là bậc lấp bể dời non. Phận tôi tớ nên rất băn khoăn khoản ngậm mồm hay há phọt ra. Tôi thì cứ cho rằng người ta xấu xa đâu không biết nhưng với tôi họ tử tế chán vạn so với đồng loài. Họ cho tôi công việc, cơm ăn và xu hìu rủng rỉnh. Và chưa từng xui tôi làm điều gì rồ dại, ít ra là vào lúc đó.

Tôi quyết nói ra với mụ chủ. Chẳng hiểu mặt mụ được cấu tạo bằng i - nox hay sao mà chả thấy giãn nở lấy mảy may. Mụ chỉ bảo biết rồi và cấm tôi nói với người khác. Tôi ngỏ ý xin thôi cái việc đưa đón, mụ bảo từ từ để tìm người thay. Tôi vẫn đi làm như hàng ngày.

Một bữa đang giờ làm, mụ gọi tôi vào phòng riêng đưa cho hai bọc gì toto gói trong giấy báo và một miếng vỏ bao thuốc lá ghi địa chỉ nhằng nhịt lên trên. Mụ dặn bỏ hai gói kia vào cốp xe, đến đúng địa chỉ này, hỏi đúng tên anh này, đưa xong rồi về. Và từ hôm sau giở đi, tôi sẽ không phải làm cái việc đưa đón nữa. Cầm hai bọc trên tay ( tôi đoán là tiền vì nó chắc chắn và có hơi ấm hehe) tôi đi ra làm i lời dặn.

Các anh tin được không khi tôi bing boong chuông cửa, chửa kịp hỏi tên thì nhận ra ngay mặt cái anh hôm dí thẻ ép xe. Đờ đẫn mất mấy giây rồi tôi cũng lắp bắp, cô em gửi. Thế thôi và vặn ga chạy phọt khói.

Giấc mơ con Win 100 tem xanh của tôi không thành sự thật bởi tôi ngửi ra cái mùi khét ở ống xả cuộc đời. Đúng khi đi thực tập, tôi xin nghỉ. Bâu nặng trĩu hìu dập dìu được mấy tháng lang thang.

Đến năm 2000 khi rỗi hơi ngồi đọc báo, tôi thấy mặt mụ chủ chình ình trên trang nhất với cái tít đặc quánh mùi mù tạt lá cải om nồng " bà trùm ma túy - cờ bạc đệ nhất Hà thành sa lưới".

Năm nay 2013 khi rỗi hơi ngồi xem tivi, tôi nhận ra mặt cái anh dí thẻ ép xe đã đeo lon tướng.

Nghĩ lại, tôi vẫn vãi đái với tuổi hăm hai!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

171 comments

CuaSungLamNghe.O 06:48 16 tháng 12, 2013

TSB Phẹt liệt, đang đọc làm cụt mẹ hứng.

Reply
nhong khu den 08:25 16 tháng 12, 2013

tiên nhân con Phẹt, rét sun mịa chim, đ đái đc, vào hóng bãi cứt nóng để cho nó cưng cứng tý mà Phẹt ỉa như cún bị mắc xương ở lỗ đít.

Reply
Lê T. Huyền Anh 08:30 16 tháng 12, 2013

cuôn Phịet câu dầm câu vìu thi thỏang thôi chứ lần nầu cũng vậy a? tôn trọng các bạn đọc lờ bờ cái. Chị cụng bít viết dư lày chả thàng nào giả lương Phịet tuyền đọc xong phủi đít đi dưng cũng nên đàng hòang tý. Ít ra vì cái tên Phịet của mềnh, nhể?

Reply
Nguyen Vu 08:43 16 tháng 12, 2013

Ông tổ của nghề câu là Phệt niệt, há há. Em nói đúng thì xin lỗi bác Phẹt nhá, há há

Reply
Phuong Truong Quang 09:42 16 tháng 12, 2013

E mat tan nam lop 11,cung pho co voi thang ban than.dm vua len nguoi no 1 cai da ra me no roi,chan deo chiu duoc

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 11:44 16 tháng 12, 2013

Đặt gạch đã, tôi phải đi đớp xongvề mới đọc được. DCM cuối năm bận bận nà.

Reply
Phung Nguyen 14:01 16 tháng 12, 2013

ĐCm Phẹt phò, 22 mới mất tân, mà Phò cỏ lấy đéo đâu ra nước mà kêu thằng bạn nó húp hết trước. Đừng nói là cũng Tê Vét đấy nhá, đcm, tởm ...

Reply
Tuan Nguyen 14:39 16 tháng 12, 2013

Mấy hôm nay rét rét là, dkm thằng Phẹt lại móc cứt ra ngửi, khắm khắm là ...
Anh mày cũng mất tân với 1 em phò ở Sầm sơn, nhưng nhục nhất là đéo địt được, nghĩa là làm sâu, làm sâu ? Vì ôi thôi anh có cái bao quy đầu chưa cắt, đút vào lồn con kia, nó thít con mẹ nó vào, lòi ra 1 mẩu đầu buồi to bằng cái đầu ngón tay út, đau đéo chịu được, nói chuyện gì đến xuất với xả ... Anh về Việt Đức, vào khoa tiết niệu, mấy anh bác sĩ đè ra cắt cắt khâu khâu, thế là sau đó anh được quả đầu buồi trọc lốc hiên ngang, mà lại có ít sẹo quanh gốc, trông cũng rất có số có má hê hê .
Ah mà giá rẻ bèo nhé, vì lúc đó anh vẫn còn thẻ SV, nên mấy anh BS chỉ lấy tiền vật tư thôi , không lấy tiền công . Làm quả cắt Q này, trong giai đoạn hậu phẫu, ức nhất là lúc buồn đái , dkm chim cửng lên thì đau thôi rồi. Dịp đó anh trốn con người yêu đéo đi chơi, vì ôm nó , mình cửng lên thì dkm ăn cứt. Mà phải 2 tuần mới khô vết cắt , chỉ tự tiêu nên không phải quay lại bệnh viện, nhưng vẫn phải quấn gạc khô quanh đầu anh trọc, sợ anh ấy dính vào quần đùi thì nhọc nhọc là ...
Ngẫm lại, anh trọc của mình làm mình khiếp quá, đã đau nhiều mà từ bấy đến giờ ăn uống khiếp khiếp là, tính ra ăn còn nhiều hơn cái anh mồm phía trên , dkm thế mới tài...

Reply
hieuving 15:00 16 tháng 12, 2013

chăn bò thì cũng nên chăn cho nó 1 mẻ, chứ cứ ị xón ra, đéo hay tẹo nào.

Reply
phot_phet 15:03 16 tháng 12, 2013

Các anh được ăn được ỉa. Tôi có ỉa mà đéo có ăn. Són tí cứt sót thế thời cũng là may lắm. Đèo mẹ...

Reply
Gà Trống Chuồng 15:45 16 tháng 12, 2013

trong lúc chờ anh Phẹt ỉa tiếp thì các anh kể chiện tuổi hăm hai của mình đi cho nó dân chủ.
cứ hóng đớp một chiều khác đéo tôn Phẹt là lãnh tụ.
cứ kể như anh gì đi rạch buồi ý chả hạn.
để tôi rửa nốt mấy cái lồn cho khách xong sớm hầu chiện các anh.

Reply
phot_phet 16:02 16 tháng 12, 2013

Anh Trống choai chuyên trị sản nhi à mà rửa lồn hăng hái thế?
Hay chuyên gia thụ tinh bơm thụt?

Reply
Con Cam 16:05 16 tháng 12, 2013

Kể ra điêu toa bơm thổi chi tiết cũng gớm hehe, đèo mẹ ấy là năm Pháp lợn vô địch Uôn-kắp, cũng chẳng đến nỗi đói vậy, hồi hổi đã có Mal điếu dài bao mềm gòi còn giè.

Reply
phot_phet 16:08 16 tháng 12, 2013

Thế mà tôi vẫn thối mồm ra đấy. Dân tỉnh xép mà khà khà.

Reply
Nặc danh 16:31 16 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 16:56 16 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Phang Chel 17:38 16 tháng 12, 2013

Quán đấy là chi nhánh của Gà Trống Vàng khu hồ 3 mẫu hử :D

Reply
Lee Trần 20:12 16 tháng 12, 2013

Dkm 100% lam di duc

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 21:23 16 tháng 12, 2013

Chủ nghĩa xã hội không vội được đâu.
Chủ nghĩa cộng sản chờ lâu đừng nả.
Ô! Dcm thằng Liệt đúng là cháu bác cả.

Reply
Nguoi mien nui 21:42 16 tháng 12, 2013

Tòa tuyên án Dũng nhọ mõm và Phúc vẩu dựa cột rồi đấy. Phẹt bú cặc anh không hay đợi xong phúc thẩm bú một thể. hê hê. Anh cảm tưởng màn tuồng này sẽ hay ở phiên phúc thẩm. Hồi hộp quá.

Reply
ban hoa 22:43 16 tháng 12, 2013

đúng là bọn con bò !! biết Phẹt câu mà vẫn cắn , vừa cắn vừa lẩm bẩm chửi !!

Reply
Lê T. Huyền Anh 22:56 16 tháng 12, 2013

hồi í Phịet được khien trông nõn, giờ thì quá nõn í chứ. Mụ ấy giờ mà bẹo má Phịet thì chắc chảy cả mỡ ra, nhẩy?

Reply
XOA LÒ VĂN 23:30 16 tháng 12, 2013

Vài đái thì là đĩ đực chứ còn gì nữa!

Reply
Mìm Mím 02:49 17 tháng 12, 2013

Thành công đéo nào chẳng xây trên điếm nhục.
Thằng nào nghĩ đời thanh cao thì bi khịch kéo dài hehe

Reply
Nguyen Vu 08:16 17 tháng 12, 2013

Anh Phẹt quả lày bú cặc anh Tooc trừ bữa rồi, Dũng đốm mõm chạy đéo đâu khỏi đòm, há há. Chiện của anh giống chiện của đời em phết, dkm cũng đi bưng bê cho thằng sàn nhảy FASHION - Chợ Hôm, Phố Huế, mượn thằng bạn con cuốc cao lêu đêu chứ éo có luân xa được cấp như anh. Làm ở đấy đúng là lắm cái bi hài, nghĩ lại vui đáo để. Anh Phẹt cứ kể nốt, lúc nào nhã em biên sau. Văn em như lồn, cacc đọc hay không đọc thì đều cám ơn hết, tmt

Reply
Koong Fam 09:31 17 tháng 12, 2013

Chắc chắn anh Phẹt bị con mụ mủ chăn dắt bắt carlos tevez rồi! "Mép trên lồi lên cái mụn ruồi tổ bố lún phún râu" thì mép dưới lồi ra cái gì các bựa nhân tưởng tượng ra rồi đấy! Hẽ hẽ hẽ!

Reply
Lão Gù 09:43 17 tháng 12, 2013

DCM các anh cứ từ từ . Cái vụ dũng nhọ mõm còn 3 giai đoạn nữa
- Phúc thẩm ( vẫn tuyên tử như thường )
- Ân xá ( gia đoạn này hấp dẫn này )
- Tuyên tử nhưng không tử ( gia doạn này tiền chất như núi )

Reply
Nặc danh 09:44 17 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 09:47 17 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Dải Cứng 10:20 17 tháng 12, 2013

Tôi đoán là Phẹt liệt vãi đái bỏ chạy khỏi chỗ này vì mụ chủ nạ dòng đòi phục vụ giao cấu mà Phẹt bị liệt thì làm đéo gì giao cấu được mà không bỏ chạy.

Tôi cũng bị mất tân với một em phò cỏ ở đéo đâu tít mạn Phú Yên chỗ cái đèo đéo gì đó đéo nhớ tại say quá mà cũng có làm ăn đéo gì được đâu mà vẫn phải giả xèng cho nó. DCMNC chưa kịp đút thằng trọc nó vào thì nó đã phun phèo phèo ra rồi quê đéo chịu được. Chắc là bẹn con phò này bị khắm nên thằng trọc của tôi nó chiu không nủi nên nó phun nước miếng sớm thế. hehe

Còn cái vụ cắt Q thì nghe a Tuan Nguyen nói mới nhớ là hồi đó chừng khoảng hăm hai hay hăm nhăm gi đó nghiên cứu mãi mới dám đi cắt Q ở Bình Dân chả là Q đầu của tui nó hơi bị dài bình thường thì đéo sao dưng mà lúc cửng lên khó chịu phết. Khó chịu ở chỗ mỗi lần cửng lên nó vẫn chui được cái đầu ra nhưng nó thít cái thằng trọc lại đao lém, thêm vào đó nữa là mỗi lần đái ỉa xong nó cứ ươn ướt zất khó chịu. Lần đó lấy hết can đảm và để dành tiền vào BD cắt cu. Hồi đó là tự nghiên kiếu chứ đéo dám hỏi ai mà cũng chẳng có ai tư vấn nên cũng lo lắng lắm.

Lúc BS sắp chuẩn bị làm nhiệm vụ cắt Q thì cho mình lên cái bàn mổ rồi chụp 1 cái khăn có cái lỗ ở giữa vào ngay chim của mình và chích thuốc gây tê ngai chim nên minh rất tình táo. Lúc BS làm mình có cảm giác người ta cắt nghe sột sột dưng mà đéo có đau ngay lúc đó. Mất chừng khoảng 15 phút là xong. Khi làm xong người ta quấn ông trọc nhà tôi nguyên một nùi giẻ như nắm tay rồi cho ít thuốc uống và thuốc rửa rồi cho về. Lúc về vẫn đi xe bt chẳng sao cả nhưng về đến nhà hết thuốc tê nó đau hơn lúc phẫu thuật.

Trong 2 tuần trời ngày nào cũng 2 lần chui vào trong toilet làm vệ sinh cho ông trọc. Đau nhất là lúc gỡ giẻ quấn để làm vệ sinh và cấm chỉ định nghĩ về chuyện địt nhau hoặc là ôm bạn gái vì như thế sẽ kích thích ông trọc cửng lên sẽ zất là đau.

Sau hai tuần thì vết thương gần như lành hẳn nhưng phải kiêng cái vụ kia thêm 1 thời gian nữa cho chắc ăn. Khi vết thương lành hẳn thì ông buồi tôi nói như anh Tuan Nguyen là nó hoành tráng hơn hẳn, bây giờ mới đúng nghĩa là Ông Trọc. Lúc nào nó cũng tròi ra một cách rất hiên ngang thêm vào một vòng sần sùi quanh cổ nhìn như là giang hồ chạm trổ nhìn rất là ngông. Mỗi lần đi tắm tôi hay quay tay để thử vận may như a Phẹt hay nói và mơ tưởng có một ngày nào đó được thử hàng mới bảo trì của tôi (vụ thử hàng mới bảo trì này tôi kể cacc trong dịp khác)

Tôi nói dài dòng thế cốt để ae nào chưa cắt Q thì lo đi mà cắt sớm đi chứ đéo có sao đâu mà xoắn. Cắt xong rồi thì hung hăng giống như mấy thằng học võ được khoảng 1 năm mà chưa có cơ hội để tẩn thằng nào. Bị hẹp bao Q đầu mà không cắt để lâu chim cò nó thối lắm mà có nguy cơ ung thư chim zất cao. Hehe.

ĐM cacc tôi biên hơi zài mong cacc thông cảm nhóe.

Anh Phẹt biên nốt đi coi có giống những gì tôi lói không. Còn bị trĩ thì chắc cũng dễ cắt như cắt Q thôi. Anh mà xợ thì hôm nào vô Gòng tôi dẫn anh qua chỗ tôi cắt cu nhờ BS cắt trĩ cho anh.

ĐM đéo bít sao dạo này thằng nhỏ đéo ngóc đầu lên được để trả bài cho vợ làm nó cứ nghĩ mình có em khác nên chê nó. Nhẽ nền kinh tế khó khăn ngày càng đi xuống nên thằng nhỏ nó cũng rũ xuống theo.


Reply
Nặc danh 10:23 17 tháng 12, 2013

Ngon quá chó đéo nhận ga, cắn vang xóm. Há há.

Reply
phot_phet 17:33 17 tháng 12, 2013

Đến tối tôi biên nốt rồi duyệt cồng luôn thể nhế. Giờ đi nhể chim ra đã a a...

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:45 17 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:53 17 tháng 12, 2013

Chứng tỏ thằng Liệt giữ được tân lâu hơn anh rồi.

Thưa cacc trong chi bộ. Tôi cũng bị nạ ròng lấy mất tân, nhưng trong một hoàn cảnh rứt chi nà củ chuối.

Sau khi thi tốt nghiệp phổ thông và thi đại học xong tôi đéo có việc gì nàm nên theo ông anh họ đi nghề gạo sáo. Tôi chỉ có mỗi việc là đi giao như mấy mẹ hàng đồng nát giao, còn việc mua bán thì anh tôi hành sự.
Nhiệm vụ là đi hoa tiêu địa bàn nên tôi có điều kiện quen và thường xuyên được tâm sự với mồn em hương đồng nai tơ, nón nà nhừng mà răng thì hạt dư hạt soài, vài cái chìa ra khỏi môi. Tôi mặc mẹ bởi vì mục đích của tôi là nhờ em chỉ cho nhà bán thóc. Tối nào em ấy cũng hỏi rò la hàng xóm xem ai bán thóc giúp tôi. Nên tôi có nhiều điều kiện ngồi tâm sự cùng em.

Nhà bà ngoại em mới thu hoạch xong phơi khô đóng hòm cáng gọn gàng thì cần tiền phải bán thóc lấy tiền cho gì của em đi lao động xuất khẩu Đài Loan. Hai anh em bọn tôi đã làm ba chuyến trong cái hòm cáng. Vìa xay xát xong tính ra số cân gạo gần bằng trọng lượng của số thóc mua. Dự định bùng khu ấy không nó phát hiện ra chúng tôi khui thóc của chúng thì tôi răng đéo có mà nhai cám.

Nhưng khao khát được làm cái phá trinh nó thôi thúc tôi mãnh liệt. Tôi một mình mò vào nhà em để mong được hành sự (các anh biết đấy tuổi 17 châu đái cửng buổi nên mơ ước một cú đóng ngạch là điều đương nhiên). Tôi mân mê đôi bưởi của em ngoài đống rơm nhà em thì ông cậu em tới. Em vội vàng kéo được cái áo kín ngực. Đéo mẹ mới thế mà chim tôi đã vẽ bản đồ thế giứo mất rồi. Ông câu em túm ngực tôi làm một phát tát nổ đom đóm mắt và chửi. DCM chúng mài, mới đong của nhà bố có 6 tạ mà cái hòm cáng gần tấn thóc của bố 1 tấn thóc còn chưa đầy một bì là sao? May thay tôi kịp chạy ra lấy xe cút thẳng cấm đáo giám ngoảnh đầu quay lại. DCM chim đang dựng đứng bỗng sun hết cả lại. Đến giừo vẫn còn tiếc không được em gái tân phá trinh mình.

Chuyện mất tân để mai tôi kể nốt. DCM mấy thằng gọi tôi đi bú đớp rồi.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 19:56 17 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 20:01 17 tháng 12, 2013

Đcm, ăn cưới đám này đóng phong bì 200k ngượng đéo chịu được. Con đại giai chận đất, thuê 40 phòng nghỉ Hoàng Gia loại 4 sao để khách nghỉ.chi phí tiền hoa Đà Lạt hết 300 triệu, thím Đàm và hai ca sỹ hải ngoại cộng hai vụ đoàn biểu diễm. Phòng ăn, sân khấu là cả toà nhà 7 tầng vĩ đại. Tôi đảm bảo sẽ là to nhất từ trước đến nay. Tác Giả là một đại gia chân đấn chính hiệu của Bắc Ninh, đi lên từ buôn su hào, bắp cải, hành tây. Tôi đéo giám ngồi lâu vì ngược, nhưng cũng say òi chi bộ cứ sinh hoạt nhé.

Reply
Nặc danh 20:44 17 tháng 12, 2013

Xâu lại lịch sử còng thì em nhận ra người tình online của anh Phẹt chính là chị Xinh đẹp. Chị này U40, sống ở SG, có còng anh Phẹt thừa nhận chị Đẹp còn đẹp hơn các ảnh mà anh pốt lên, đã lâu chị không vào nhà nên anh Phẹt tương tư quyết làm chuyến Nam tiến tìm người đẹp. Câu chuyện có lẽ anh mo ni phé đi tý cho xúc tích chứ nghe chị Đẹp nói chị còn độc thân nên anh Phẹt tha hồ thể hiện bản lĩnh không có sợ ai. CACC thấy em nói có đúng không ạ.

Reply
Tai Doc 21:33 17 tháng 12, 2013

Ôi đm các bác tuyền mất tân về nạ dòng,phò ghẻ với cave hết đát hả,hả hả!Iem thấy iem đang còn hơn các bác rồi.Em mât tân với 1 em đang còn nguyên đai nguyên kiện,hớ hớ.nghĩ ngày ấy tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu.Hồi đó em mới lớp mười hai thôi nhưng vác dái chạy khắp tổng chym gái và vì gái mà chịu nhiều cái khốn nạn như vác xe đạp lội ruộng vừa vác vừa hát quốc ca rồi.Đận ấy tán con nhỏ khác xã,ở quê iem con gái 18 mà chưa chồng là có vấn đề rồi nên nhà nào có con gái khoảng 17,18 là đánh tiếng mới chồng con rồi.Hà hà.Thằng iem ngày đó nói chung còn ngu lắm nhưng cũng lớn hơn bọn giai làng đó 1 chút vì mình em đi học tới cấp 3 và nói năng có chút vị chứ éo nhạt như nước ốc như mấy thằng giai quê.Bữa đó chui vào nhà em ngồi nói chuyện với bố em nó một chặp iem xin phép đưa em đi chơi.Ông bẩu đi cẩn thận không giai làng nó tẩn cho đó.Iem sợ nói chung cũng ý liệt mẹ nó luôn rồi.Mồm bẩu"dạ,cháu biết rầu".Đạp con xe đưa em lên đê làng rồi lượn xuống bãi cát sông quê.Lịt mẹ bữa đó trăng rằm tháng 6 sáng vằng vặc.Em ôm sau lưng làm bưởi với bòng áp hết vầu đạp xe mà thằng em nó chịu không nổi.Em bẩu tháng sau anh lên tỉnh ôn thi rồi em có món quà dành cho anh.Xuống bãi cát quê,em nó" bữa ni anh muốn gì em cũng chiều".Tạm thế đã nhé,con vợ đang đá thúng đụng nia.Xuống xem nó thế nào đã.Xíu thằng iem kể tiếp.

Reply
phot_phet 21:58 17 tháng 12, 2013

Các anh chỗ đéo nào cũng thấy địt nhau được. Tài thật!
Chuyện này của tôi không có cái cảnh chim tân binh uýnh lồn xuất ngũ đâu. Cơ mà đang liu diu quá, nhẽ mai mới hết được đkm.
Em Hoa hoét mần nghề thày bói hở em? Em rờ dái voi thoai chứ bóp cu tôi thế chóa nào được. Cái tình ảo mộng của tôi nó sáng như gương, đài trang như Cờ - lê - mỏ - lết í chớ. Quên, Cờ - lê - ô - bác. Hị hị...

Reply
trung tran 22:38 17 tháng 12, 2013

Hệ hệ giọt lệ đài trang nghe mùi mẫn chế linh tình hận phết nhỉ,mà anh mới vào đời đã đụng giang hồ gộc rồi thỏa nào cũng bản phết,mà dcm anh đã cắt q chưa đấy hả anh Phẹt hị hị dạo này lắm em hỏi thăm anh Phẹt ghê

Reply
Tai Doc 23:09 17 tháng 12, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Nhất bác,em đi thì phân phân nữa đóa thôi.Họ đại gia thì cần chi tiền nhể.hờ hờ 100 đô là ngon rầu.

Reply
CuaSungLamNghe.O 05:38 18 tháng 12, 2013

Hóng nhà Phẹt liệt mệt quá.

Reply
Lê T. Huyền Anh 05:49 18 tháng 12, 2013

Phịet viết vưỡn đang được đới, tiếp đi tiếp đi. Mờ mấy cuôn lảm nhảm ít thui không Phịet nó mất tập trung viết lại như kít thúi là ăn chưởi đới hí hí...

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 07:30 18 tháng 12, 2013

Tôi kể nốt chuyện mất tân với mẹ nạ ròng.

Sau vụ ấy thì tôi có giấy gọi nhập học. Vì nhà đéo có xiền nên tôi vẫn phải vừa học vừa gạo xáo. Nhưng tiện đường học nên tôi đi bán gạo. Địa bàn bán gạo của tôi là khu Yên viên, Đức giang và Yên Phụ. Lúc đầu tôi bán ở Yên phụ và Đức Giang để làm quen dần . Mới lại trên xe thồ một tạ hai đến tạ rưỡi gạo nên tôi không đủ sức để dắt quá cái rốc cầu Long biên cao tổ bố lên.

Nhưng khi nhập học thì tôi không thể bỏ học được nên tôi chuyên sang bán ở Yên Phụ. Vì tôi chở goại đến đấy và giao cho ông anh họ xong là tôi phải cắm cổ đạp xe đến trường cho kịp giừo học. Thồ hơn một tạ gạo đến Yên phụ tập kết từ 6h sáng đến trường lớp đã học được gần một tiết. Học xong quay lại hỗ trợ ông anh họ bán. Thường thì khoảng 3h chiều thì anh em tôi bán hết gạo. DCM dắt được xe gao qua cầu Long biên tôi tưởng là mình mang ngạo thừ Thanh Hóa nhà thằng Liệt lên Điện Biên phục vụ chiến dịch ấy. Lúc ấy tôi tôi thường chửi mấy thằng thợ văn là cái cầu như cái củ cặc ấy mà nó cùng khen được, tòan là một lũ điên.

Có một con mẹ chắc khoảng chừng 25, 27 tuổi gì đó chuyên mặc váy xanh đỏ cứ 3 ngày lại mua của tôi 5 cân gạo. Mụ rất lịch sự lần nào cũng mời tôi vào nhà rửa tay và uống nước. DCM sao lúc ấy chỉ là nước sôi thôi mà tôi cứ tưởng là nước chanh đường cơ, sao mà nó ngọt thế, tôi làm hai hơi mỗi hơi một cốc Liên Xô mà vẫn chưa thấy hết khát. Được đôi lần thành ra thân quen, mụ toàn gạ tôi nghỉ lại tý chút cho ráo mồ hôi và uống nước đỡ khán rồi hãy đi. Ngồi nghỉ mụ nhờ tôi bóp vai bảo, mụ bảo ngủ nhiều ê hết vai và hay tê tay. DCM mụ ta toàn mặc cái áo vải ruồm bâu ba lỗ sséo mặc cooc xê làm tôi thấy rất khoái, Toàn nhìn chộm vú mụ. Nên hôm nào tôi cũng vòng qua ngõ nhà mụ để xin nước và nghỉ cho đỡ mệt, Mới lại nếu nghỉ ở quán mất toi mẹ hơn nghìn chai nước ngọt có ga mà vẫn không hết khát, vào nhà mụ làm phát hết gần lít nước sôic tỉnh hết cả người lại còn được ngồi quạt điện.

Được gần tuần thì tôi thấy thân quen nên đâm bạo, mụ nhờ tôi bóp vai tôi còn cố tình đưa tay đụng cạm bầu vú của mụ. Đúng là tuổi 17 trâu đái cửng buồi. . Ôi! Dcm người tôi tê hết cả lên, chym dựng lên, môi dật dật. DCM sờ vú mướp mà tôi vẫn thấy sướng hết cả người lên. Nhưng vì tính nhát gan lên tôi cũng chỉ giám lướt qua cái thôi khà khà khà. Nhưng đéo mẹ sướng tê người chym chỉ muốn vẽ bản đồ thế giới. Mụ kéo tay tôi vào ngực mụ hỏi, em có thích không. Theo phản sạ tôi rút tay lại thốt lên một cách hụt hơi: Em không giám đâu. Mặt tôi đrỏ bừng lên mụ tấn công luôn: Gớm chim cò dựng hết cẻ lên thế mà bảo không giám. Tôi ngượng quả quay mặt đi. Mụ nói luôn: thôi đi bán nốt gạo đi, mai chở cho chị một tạ nhé. Nghe một tạ gạo tôi thấy sướng hết cả ngoài ra rắt xe đi bán nốt gạo. DCM trèo lên xe mà tôi thấy tiếc tiếc nà. Đạp qua mấy ngoc nữa mấy người gọi mua mà tôi đéo bán và vẫn còn thấy sướng, nhưng quan trọng hơn là đéo giám xuống xe vì chim vẫn còn dựng đứng lên.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 07:31 18 tháng 12, 2013

@Tai Doc Lấy đâu ra nhưng 100$ tôi chỉ đóng 10$ thôi. Họ hàng đéo gì, hàng xóm thổi, hắn dân thổ cư, còn tôi ngụ cư DCM.

Reply
Nguoi mien nui 08:32 18 tháng 12, 2013

Anh đoán rằng thằng Phẹt liệt bị anh Cu Lý thông đít. He he. lúcđó chưa có dầu ăn chắc rát lắm nhỉ????

Reply
nhong khu den 08:54 18 tháng 12, 2013

hóng đoạn cuối nghe như cu Phẹt đéo mụ chủ, à nhầm, đèo mụ chủ đi nhận tiền bán heroin, vì năm nảo món này đang thịnh.

Reply
Dải Cứng 09:10 18 tháng 12, 2013

@Nguoi mien nui

Đéo phải đâu bác. Chắc là mụ chủ với cha Lý buôn lậu hay heroin hoặc rủa tiền gi đó mà a Phẹt không biết nên tham gia vụ này, khi phát hiện ra thì sợ vãi đái và bỏ chạy.

Reply
van cuu 09:37 18 tháng 12, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Anh cũng truân chuyên quá nhể?

Reply
Nặc danh 10:00 18 tháng 12, 2013

Nè anh Phẹt, em hổng là thày bói, dưng chỉ nói dựa có chứng cứ thui nhe. Anh với chị Đẹp chả là cặp đôi hoàn hảo thì gì? Đúng không cacc? Anh tự nhận đại bù bựa, những bóng hồng trong mơ thì tuyền trang đài, giờ đâu có thích em Hồng bán thịt lợn đầu làng, đó là nhẽ thường, những người có tính cách trái chiều hấp dẫn nhau. Chị Ring Lắc, em Tô Lịch, thì trong mơ, dưng chị Xinh Đẹp là hiện hữu. Khi anh tung ra cuộc tỷ thí thơ, treo giải con chim U40, chị Đẹp ra sức làm hết bài này đến bài khác cho tới khi anh vot te mới thôi, còn nữa, hai người tung hứng nhau ghê, anh khảng định chị rất đẹp, chị tin tưởng anh không có liệt mà chỉ thể hiện sự thanh tao. Bao người hóng chuyện trao nhận giải mà cả hai đều im ỉm, nhẽ hai người bí mật tổ chức cái ì ven trao nhận ở continental bên Hồ Tây phủ sương thu. Em chắc nàng Xinh Đẹp đang chờ anh lãng mạn dất, ở tuổi U40 của chị Rung Ring Lắc, mãnh liệt như hổ đói...nơi hòn ngọc viễn đông tỏa sáng, chàng đang chuẩn bị một phen chốn vện, ha ha.

Reply
chau vu hai 11:45 18 tháng 12, 2013

Hùi sinh viên năm 3 em cũng đầu chẻ cánh ngan ốp hai bên đi làm quán tây: Highway 4 hàng tre. Cũng được phân cho ngồi câu Tây vì tầm 12h đến 2h sáng hết ca tối làm nồi gì còn khách, mà không câu thì thằng tây boss nó bắt đi cọ quán, cọ quạt cái con mả mẹ mệt mỏi. Làm cái ca đêm kiểu đó hoặc tây hoặc mấy chị nồi sắp toan về khô như xô cát bỗng nóng bỏng lạ thường, cái kiểu đell gì cũng bẹo má, bo nặng tay vài chục và rủ đi hát với các chị cho đêm chóng tàn. Theo cái tông chuyện bẹo má, cho đi thu tô được vài đồng đút túi về nạt nộ đồng bọn sinh viên ở nhà, lại nõn với anh Cú đẹp trai khoai to của anh thì dự là kết chuyện tốt đẹp hay không thì các bạn bò như em tự chốt, chứ khả năng cao là anh bị thông.

Reply
Nguoi mien nui 12:45 18 tháng 12, 2013

http://bolapquechoa.blogspot.com/2013/12/ket-luan-ieu-tra-vu-ve-nha-bao-blogger.html
Khi Trương Duy Một vửa chột vửa lác bị bắt Phẹt liệt có nhỡ đã chém gió với anh câu gì không. Anh vẫn thương thằng Nhất, thằng này hết giá trị lợi dụng rồi phải vắt chanh bỏ vỏ thồi.

Reply
phot_phet 13:07 18 tháng 12, 2013

Đấy, các anh cứ nương đấy mà lựa nhời ăn tiếng nói, đừng có láo toét mà thiệt thân.
Mần hay chơi cái đéo gì cũng thế, nếu chả bổ béo gì thì tránh cho xa.
Còn anh tooc câm cái mõm đại đần độn đi, Nhất có giá trị đéo gì mà bị vắt hả hả?
Ảnh chơi cuộc chơi của ảnh, thật không may lại xảy ra tai nạn. Thế thôi!
Tôi đương bận, tối nốt cái " hăm hai vãi đái" nha.
Địt bà anh tooc phát cho dải cứng!

Reply
ThemoiSuong 13:19 18 tháng 12, 2013

Mọi hôm móc một phát được ngay. Nay móc mấy phát mới ra, toàn trượt.... Rét nhể, xoắn hết cả chim.

Reply
DragonFly 13:24 18 tháng 12, 2013

Anh Ly Cú ấy cao ráo, đẹp chai, phong độ, típ phóng tay. Chơi với anh em XH cũng hay, nổi tiếng nghề đổ bác. Nhưng nghiện quá nên trước khi chết vì sốc thuốc ảnh cũng bết bát như bao ông nghiện khác. Chuyện này là của Phẹt hay chuyện đi ăn cắp vậy? Hệ Hệ

Reply
DragonFly 13:27 18 tháng 12, 2013

Mà anh ngợ con viết bài này làm quán chị Hạnh ở Hàng Bún thời 96-97 phỏng? Hệ Hệ

Reply
phot_phet 13:35 18 tháng 12, 2013

Gớm địt mẹ anh Lài tinh bông nhẻ. Chuyện hăm hai vãi đái đời tôi chứ đéo đùa.
Nhẽ tui gặp anh hùi ấy rùi cũng nên hehe.

Reply
Nguoi mien nui 14:06 18 tháng 12, 2013

http://www.youtube.com/watch?v=1nFzGTD4q1o
Tuổi 22 của Phẹt liệt đây này

Reply
Nguoi mien nui 14:10 18 tháng 12, 2013

Phẹt chửi anh trì đột anh nhận và cảm ơn. Nhưng Nhất chột tai nạn cái lồn anh đây này. Vĩ cuồng, lộng ngôn, nói lấy được mà là tai nạn ah. Còn anh nói vắt vắt, bỏ bỏ thì có lý của anh, chú không tin chiều ra quán trà chanh các bên xe mà hóng. hê hê.

Reply
phot_phet 14:25 18 tháng 12, 2013

Anh tooc ở núi ăn rêu nên đại đao ngày một phát. Trừ bọn nhân xĩ - chí thức - lỗ đít tụ bạ vo ve ăn hìu thiên hạ ra đéo nói, chứ hạng như Nhất hay đại loại thế tôi cho là vạ miệng thôi. Họa vào từ miệng hay cóc chết tại miệng vậy.
Nhất với chỗ tôi khá thân tình, quan điểm tôi chỉ bỉ tư tưởng chứ ít khi bỉ cá nhân. Tư tưởng của ảnh tôi miễn bàn vì đó là vấn đề cá nhân và tôi tôn trọng sự khác biệt. Về cá nhân ảnh tình nghĩa, hào sảng, anh em, chân thành và có chút khệnh khạng của dân xứ Quảng có tí giống nòi và máu mặt. Tôi quý ảnh chứ chả bênh đéo gì ảnh cả.
Nếu như những hành vi kia của ảnh cấu thành cái 258 thì chả qua do số ảnh đen thoai, chứ nếu xét tương tự tôi cho thằng Diện phò và thằng Lập què đi một lượt.
Vấn đề là sao lại bắt ảnh? Mà không hót những thằng đại loại kia? Đây là một chuyện khác và tôi dí buồi vào nói, nhất là với anh, một con ếch ngồi nhang đá ăn rêu.
Câm mồm đi nha, con lợn!

Reply
DragonFly 15:02 18 tháng 12, 2013

Quán quen của anh mà, nếu Phẹt nhớ hồi hổi có em cũng tên Linh còn đang học nhạc viện học trò Lê Dung. Xinh hơn Mỹ Linh xịn, jọng hát cũng đéo kém. Đéo hiểu sao sau này biến đâu mất?

Quán đấy đầu tiên tổ chức cáp banh độ công khai con Phẹt có kiếm chác chút đỉnh thời thời hông? Nhưng lúc ấy anh có thấy thằng nào mặt phì nộn hay tiềm tàng quan phụ mẫu như Phẹt bây giờ đâu nhở? Phẹt nhớ lại thấy anh nào cao to trắng thơm, đéo bo bao giờ, là anh đấy. Hệ Hệ

Đớp ít thôi, đừng nuôi râu che chắn thớt, để thấy rõ cái mặt mình phát nôn. Học cô Lả ấy, ngày đớp 2 quả dứa thôi. Không nghe anh thì ăn cứt. Hệ Hệ

Reply
phot_phet 15:16 18 tháng 12, 2013

Em Linh í giờ vưỡn hát, tuy ít xuất hiện trên chiền thông. Thi thoảng gặp ẻm đi hát với thợ nhạc Phú Quang ở những ì - ven thân mật.
Còn các em khác như Mỹ Vân, giờ mần BTV âm hộ cho VTV thời phải, cháu tài tử Ngọc Bảo. Hay như em Lô Thủy giờ uýnh nhạc Chịnh cũng thời đoan trang.
Rồi một lô một lốc 3 con chó, 5 con mèo đéo nhớ nủi. Văn nghệ đờn ca hùi đó ở Hà thành tôi điểm danh không sót một mống, chưa kể bọn Sài thành ra tranh ăn. Nhưng thú vị nhất là tôi được hầu ba anh em Ngọc Sơn - Ngọc Hải - Ngọc Hà, bú diệu say ngất. Chúng hát vo tôi nghe, như k ặc. Nói đéo phải chém, thua xa tôi hồi ấy.
Tôi hùi ý thư sinh lắm, ku Đan Trường gọi bằng cụ bởi tôi đĩ tính hơn khà khà

Reply
phot_phet 16:23 18 tháng 12, 2013

@Lê T. Huyền Anh
Vìu tôi thiếu đéo gì mà phải câu.
Chả qua là tôi phải chổng phao câu kiếm cá thoai.

Reply
phot_phet 16:24 18 tháng 12, 2013

@Tuan Nguyen
Đệch mợ nghe anh kể chuyện cắt quy đầu mà cứ như chiện lãnh tụ chờ cắt Q í nhở.
Q đây là Quyền nghe chưa, nhưng cũng có nghĩa là đầu k ặc, ặc ặc...

Reply
phot_phet 16:26 18 tháng 12, 2013

@Mìm Mím
Anh nói phải. Và nó hợp với cái kết của tôi.
Tôi cho đó là tuyên ngôn hị hị

Reply
phot_phet 16:27 18 tháng 12, 2013

@Lão Gù
Nếu Dũng nhọ thò ra được bài tẩy thì phải thêm cái giám đốc thẩm nữa mới đủ bộ tố tụng.

Reply
phot_phet 16:28 18 tháng 12, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Địt cụ anh Hai lú, cũng thổ tả gớm nhỉ.

Reply
phot_phet 16:29 18 tháng 12, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Hố hố hố, í tứ hay phết. Anh chuốt lại không khéo thành giai thoại để đời í chứ.
Rồi thi thoảng lôi ra mà dạy con.

Reply
phot_phet 16:30 18 tháng 12, 2013

@chau vu hai
Thông cái đít tôi đây này.
Đồng nghiệp một dạo nhẻ hehe.

Reply
phot_phet 16:31 18 tháng 12, 2013

Tôi biên xong rùi đấy, các anh lao vào xơi đi thoai.
Cho lóng hẹ hẹ...

Reply
hailuabacky 17:23 18 tháng 12, 2013

Để tôi kể nốt chuyện của tôi
Sáng hôm sau tôi quyết định tăng năng xuất từ 1 tạ hai thường ngày lên hẳn tạ rưỡi. Tôi phán khởi lắm đéo mẹ cứ vui như vác rổ ra nhận thịt hợp tác xã chí về ăn tết ấy. Tóm lại là mặt sáng ngời như báo Đảng. Tôi thẳng tiến đến nhà chị gái thì tháy cử nhà chị ta khóa, hỏi nhà bên cạnh thì họ bảo đến chiều chị mới ở nhà.

Tôi mặt tiu ngỉu chở gạo đến chỗ gửi thường lệ rồi lên trường học. Trong đầu nghĩ vẩn vơ nửa sợ chị ta không lấy, nửa lại nghĩ chắc chiều kiểu gì chị ta chẳng có nhà hôm nào tôi cũng váo nhà chị ta lúc gần 2h mà. Mới lại chị ta cón nói là mua gạo cho nhả đẻ chị ta nên tôi vẫn hy vọng là chị ta vẫn lấy gạo.

Chiều đến tôi mang gạo đến nhà chị ta đã thấy chị ta chờ tôi sẵn. Tôi hỏi chị ta có cần phải cân lại không? Chị ta trả lời khỏi cần, trông em thư sinh thật thà thế sao mà cân thiếu cho chị được. Hạ gạo xuống chị ta còn rất nhiệt tình khuân hai bì gạo vào nàh cùng tôi. Còn bì cuối tôi định chằng lại thì chị ta nói đẻ chị mua nốt mà về xớm tất cả là bao nhiêu? Tôi trả lời một tạ rưỡi tất cả. Chị ta bảo khuân nốt vào.
Sếp gạo vào nhà xong suôi chị ta bảo tôi ra đằng sau mà rửa chan tay cho mát tôi ngoan ngoai nghe lời vào nhà vệ sinh. Rôi gáo nước vào chân tôi thấy mát rười rượi mồ hôi ráo hẳn. Bỗng từ đàng sau một giọng nói nhẹ nhàng quen thuộng bêntai. Lấy khăn mặt này mà lao người trời nóng thế này mồ hôi ướt hết rồi kìa. Tôi ngoảnh lại đã thấy chị ta ngay sát đàng sau rồi, chị ta kêu nóng và thống hết cả áo lên để lộ hét cả bộ ngực trần ra, sau đó chị ta lấy khăn lau người chị ta. Tôi đứng như trời chồng đéo mẹ chim cò cứng dơ từ lúc nào không biết. Chị ta nói rất nhẹ nhàng, cởi áo ra mà lau người cho mát, sau đó chị ta dùng khăn mặt lau mặt cho tôi, không những thế còn cố ý cọ cái bộ ngực trần vào người tôi. Lúc đó tôi chỉ biết đứng im không động đạy gì, để mặc chị ta thích làm gì thì làm. Chị ta tự cởi áo của chị ta ra và lau người. Ôi đời tôi từ nhỏ chư bao giừo được sẽ một chảnh thoát y đép như vậy, trong một không gian mơ mông như vậy. Sau đó mụ quay sang cởi áo của tôi ra miêng kêu ca nóng thế này cởi áo ra mà rử ráy cho mát chứ cứ mặc cả áo thế thì nống chết lên được. Tôi cũng chỉ biết tuân lệnh chi cởi áo ra cho mát. Trong lúc tôi đang lau ngườ thì đồng thời chị ấy rất nhanh cở cái quàn chun ra và rội nước vào đùi. Mắt tôi nhìn chằm chằm như muốn ăn tươi nuốt sống chị.
Tôi bận rồi, mai tôi kể nốt

Reply
van cuu 18:31 18 tháng 12, 2013

Chuyện của anh Lúa hấp dẫn như cô giáo Thảo ý nhể?

Reply
DragonFly 18:36 18 tháng 12, 2013

"Năm nay 2013 khi rỗi hơi ngồi xem tivi, tôi nhận ra mặt cái anh dí thẻ ép xe đã đeo lon tướng". Địtmẹ con Phẹt chém nó cũng vừa vừa phai phải thôi chứ! Vả rụng mẹ răng giờ. Hệ Hệ

Anh Trọng Fòng em anh Zũng Đòm nhà anh bắt cướp nủi tiếng hơn 2 chục năm nay rồi con nhà dòng dõi. quan hệ rộng, biết làm thơ mà còn chưa nhoi lên được tướng nữa là 1 thằng hình sự quèn ép xe thằng sinh viên, đòi tiền tiêu vặt.

Địtmẹ xin lỗi mọi người ngay và luôn, sạn vãi đái. Hệ Hệ

Reply
trung tran 18:56 18 tháng 12, 2013

@anhDragonFly:anh nói chuẩn nhưng con Phẹt nó đéo nhất thiết phải đúng với sự thật,tướng công an giờ nhiều như râu ngô
@anhHaiLuas
Hoan hô anh Lúa Bắc kỳ
Tinh thông từ thuở xuân thì bán rong
Gạo thời anh cứ cân đong
Lồn thời cứ phải nạ dòng mới hay
Dkm đọc cồng anh Lúa phê quá em bận tí tí vào luận tiếp

Reply
Hành Ngọc 19:35 18 tháng 12, 2013

@hailuabacky
A a a, địt mẹ anh Lúa chơi đòn bẩn vãi lồn. Anh biên nhanh xem nào.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 19:46 18 tháng 12, 2013

Dcm, em phục bác sát đất. Bác nói như thánh vật à quên thánh phán ấy nhỉ.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 20:02 18 tháng 12, 2013

Đá đểu tôi thì có. Văn tôi khác đéo gì ông buồi bị lậu. Khen khen vái đầu buồi. Dcm thằng phẹt mặt \./

Reply
Gà Trống Chuồng 20:47 18 tháng 12, 2013

hôm qua tới giờ tôi cắm đầu sửa mấy con máy tính, mấy lần định vào kể chiện hăm hai của mình mà đéo hở ra được tí thì gian nào.
giờ kể loãng mẹ rồi, mới lị đọc chiện anh Lúa xong vỡ mẹ đập thủy điện còn đéo đâu hứng nữa mà viết.
văn anh Lúa không cầu kỳ chau chuốt nhưng nó chân chất như anh sinh viên quê mùa ngày ấy.
anh Lúa nhận của em một lạy ạ.
@ anh Phẹt, Mỹ Vân người quen cũ em đấy. anh có kỷ niệm nào thì kể thêm cho em bổi hổi.
ngày xưa hùi còn đái khai em từng chơi đuổi nhau với cổ, túm được lấy gai bưởi đâm vào tay cho cỏn kêu rất phê.
có lần tập văn nghệ ở trường em được cổ nhờ cầm hộ cái yếm vừa thay ra.
nhưng hồi hổi chắc MV chửa hành quynh đâu.
@anh Lúa, chiện anh làm em hồi hộp hơn cả chiện a Phẹt.
anh kể sớm để đêm nay em còn quay tay.
chỗ em cũng sẵn lìn đấy nhưng để thì thèm, nhưng ăn sợ khó chùi mép, thôi quai tay cho nó đậu nành.

Reply
Tai Doc 21:53 18 tháng 12, 2013

@Nguoi mien nui
Đã bẩu chi bộ phẹt luôn luôn đi đúng định hướng XHCN nhóe.Cấm thằng nào lơn tơn ở đây mà sập nhà.Đéo có chỗ để mấy con bò chui vô chui ra nhóe.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 22:14 18 tháng 12, 2013

Tôi bận hầu lôn rồi. Mai tôi kể nốt. Dcm đúng lich nay phải nộp thuế, cac anh nen nho chon thue la an cut ca lut day.

Reply
phot_phet 23:35 18 tháng 12, 2013

@DragonFly
Anh nầy tôi mà phọt ra, Lài cứ đi bằng buồi.
Cơ mà thôi, vui chơi chứ đéo ai tố cáo.

Reply
ThemoiSuong 08:11 19 tháng 12, 2013

Típ đê anh Lúa. Anh cứ tập trung viết đi. Chuyện anh in thành sách bán ở Đinh Lễ chứ đéo đùa đâu. Sinh viên nghèo vượt khó. Thuế má nếu ko giãn được, cứ để đấy tôi nộp hộ cho, anh cứ yên tâm, người lạ tôi còn giúp được chứ nói gì anh em sinh hoạt cùng chi bộ.

Reply
chau vu hai 11:05 19 tháng 12, 2013

Như phim, cái lúc được các thẻ đỏ quây chắc anh tướng kia mật báo lại là thằng ku này nó trong vãi lái ra, không để ý vặt lươn lẹo gì thì bà trùm mới cho anh cầm cục tiền đưa đi. Rắn rỏi tham lam chút nữa có phải anh cũng có vinh dự tổ quốc ghi dấu bằng đạn vào người không. Nghĩ loanh quanh tưởng luẩn quẩn qua cái lỗ đít ở tuổi hăm hai của anh ai dè được kinh nghiệm cuộc đời gai góc thế...

Reply
hailuabacky 12:40 19 tháng 12, 2013

Đang trong cơn đê mê, thoảng qua trong đầu cái ý nghĩ chẳng nhẽ mình lại lái máy bay bà già à, tôi cố tình ngoảnh mặt đi để thoát khỏi cái cơn sung sướng ấy. Nói thật với CACC là lúc đó tôi cũng cảm thấy hơi tội lỗi nên không giám nhìn vào chị nữa. Chị quay ra ôm tôi, tôi lùi lại và quay hẳn người đi. Đập vào mắt tôi là một cái bóng lù lù. Từ cơn đê mê bỗng rưng người tôi co rúm lại. DCM một ông ngợm đứng chắn rữa cửa. đầu cắt 3 phân, mặc áo may ô, quần ga Nạng sơn, chân đi dép đúc. Hai bên vai săm loàng ngoàng mấy chữ mà mài sau tôi mứoi biết đo là vai phảo ơn đền, vai trái oán trả. Ngực thò một phần đầu cái quan tài ra khỏi cổ áo may ô. Tôi chỉ kịp ôn lấy chị ta và xoay người lại để tránh quả song phi của ông ngợm và lủi nhanh ra khỏi cửa. May mà hắn đá trượt chứ không dời tôi lúc đó đã tối như âm hộ chị Dậu mẹ rồi khà khà khà. Tôi lao ra khỏi cửa vồ lấy xe đạp và chốn thẳng đéo nghĩ được gì hơn.

Reply
hailuabacky 13:05 19 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
hailuabacky 13:11 19 tháng 12, 2013

@ThemoiSuong Cảm ơn anh cùng cacc trong chi bộ, các anh khen tôi xin nhận nhưng thấy ngượng ngượng nà vì văn tôi tối như âm hộ chị dậu ấy. Nhưng cũng là một nguồn cổ vũ nớn nao để tôi hầu cacc nốt he he he

Reply
Nặc danh 13:15 19 tháng 12, 2013

Đcm tự dung lại mất tạ rưỡi gạo nhể. Hế! hế!

Reply
phot_phet 13:23 19 tháng 12, 2013

Gớm anh Hau nú cũng éo ne cuộc tình phết nhỉ. Giờ thấy máy bay nhẽ cao xạ anh tụt mẹ nòng hế hế.
Thời cũng phải, anh U mẹ 50 còn dì khà khà

Reply
Nặc danh 13:28 19 tháng 12, 2013

à! anh Lúa, chồi lên tôi biếu cái. Anh dân quan họ, cũng thấy anh hay í i trên nài. Anh có cắt nghĩa được tại sâu chùa chiền là nơi thanh tịnh, nơi sư thoát con mẹ nó tục òi. Vại mà sâu cái bài "Vào chùa" dân ca quan họ Bắc Ninh nhà anh cái Chùa lại thành ra cái Đình nhể. Vào chùa chùa mượn chiếu chiếu pha trà trà têm trầu òi đôi mình cùng hát í i...he! he! Những cảnh trong lời bài hát làm sâu diễn ra ở Chùa được đúng hem. Tôi nghĩ nó có cái giề đó hông bình thường, cơ mà tôi hông gúc ra được. Anh có bít nó dấu cái giề trong những câu hát đó hem?
Nếu hông bít hôm nầu rỗi đi gặp liền chị nầu già mà mắt vẫn sáng, miệng cười tươi dư hoa hỏi tôi cái nhá. Tôi trả công cho hẳn hoi, cứ ghi chi tiết xiền đi lại, thăm hỏi, chè nước dọc đường rồi tôi hoàn trả cho gấp đôi, nhá! nhá! há! há! tự ái hông thèm lấy ba xu lẻ thì thoai tôi cũng cảm ơn trước, thế nhá.

Reply
Nặc danh 13:34 19 tháng 12, 2013

Anh Phẹt đã gặp pha nầu vừa địt vừa run chưa? he!he! kể cho anh em chi bộ nghe với.

Reply
phot_phet 13:39 19 tháng 12, 2013

Để hứng nó cửng tôi mới kể được, éo ne nắm hẹ hẹ...

Reply
hailuabacky 13:42 19 tháng 12, 2013

@già Cóc Tôi đây rồi, thế thì anh đéo hiểu gì về dân Kinh Bắc dồi. Lãnh tụ kinh bắc đều con nhà phạt chính tông. Cụ Lý con của nhà sư Vạn Hạnh, Phù Đồng cũng Con giời, Tích chùa dâu bà Man Nương bước qua bậu cửa đẻ ra hòn thạch quang. Chả sư địt nhau với sãi là gì hi hì hì.
Anh bảo tôi mất tạ rưỡi gạo mất mất cái đầu buồi tôi ấy. Tôi thà mất chim còn hơn mất của. Nhưng từ ngày ấy cứ thấy gái nạ ròng là tôi lại đư tay lên cỏ kiểm tra, thể mới chó chứ lị.

Reply
hailuabacky 13:47 19 tháng 12, 2013

Tôi đây rồi, thế thì anh đéo hiểu gì về dân Kinh Bắc dồi. Lãnh tụ kinh bắc đều con nhà phật chính tông. Cụ Lý con của nhà sư Vạn Hạnh, mẹ Phù Đồng ướm vết chân cái đã có chửa, Tích chùa dâu bà Man Nương bước qua bậu cửa đẻ ra hòn thạch quang. Chả sư địt nhau với sãi là gì hi hì hì. Toám lại tủ lạnh Kinh Bác đéo thoát kiếp con hoang hà hà hà.
Anh bảo tôi mất tạ rưỡi gạo mất mất cái đầu buồi tôi ấy. Tôi thà mất chim còn hơn mất của. Nhưng từ ngày ấy cứ thấy gái nạ ròng là tôi lại đưa tay lên cổ kiểm tra, thể mới chó chứ lị. Tôi diệu say òi, đánh máy toàn sai chính tả chi bộ thông cảm nhé. Đéo mẹ vừ đi ăn đám cố phá mả về. À quên bốc mả.

Reply
Nặc danh 13:51 19 tháng 12, 2013

Anh Lú chỉ được cái chém. Rõ ràng sau pha né người tránh cú song phi, anh chạy một mạch. Thế anh lấy xiền gạo lúc nầu. Nhẽ mụ béo lúc cởi áo hộ anh đã nhân thể nhét tiền vầu sịp. hế!hế! Tôi đéo tin.

Reply
hailuabacky 13:55 19 tháng 12, 2013

@già Cóc thế thì anh đéo biết câu buôn có bạn, bán có phường rồi, Nàng tôi thời điểm đó lúc nào chẳng có đến gần trăm anh gạo sao ở đấy, với lại DCM xong vụ ấy tôi mới thấu hiểu được cái chân lý đơn giản ấy

Reply
phot_phet 14:19 19 tháng 12, 2013

Anh Hai lú thật là:
Từ độ mang chim đi mở cõi
Ngàn năm thương nhớ bướm em xinh.

Reply
hailuabacky 14:22 19 tháng 12, 2013

@phot_phet DCM thằng Niệt mặt \./ dìm hàng tau. Hai mươi lăm trước tau mới chưa đến 20 mà. khà khà chiện lài thế mà cũng hơn 20 lăm rồi nhỉ? Nhanh thật!

Reply
Gà Trống Chuồng 15:24 19 tháng 12, 2013

@anh Lúa.
cái kết rất điện ảnh và thấm đậm cái gu kết của kịch gia Phọt Văn Phẹt.
nó làm tôi hơi hụt hẫng tiếc nuối vì đéo thể quai tai.
nhưng khúc giữa thì tôi nấy nàm ưng nắm.
nếu lấy kịch bản của anh dựng phim thì tôi đề suất lấy tên là "chuyện cái lồn chôn tạ gạo".
một lần nữa cảm tạ anh "một ngôi sao mới nổi trong làng Phọt Phẹt", mong anh đều đều tỏa sáng mưa móc cho thần dân lấy tinh thần luyện môn công phu tuyệt kĩ "tay sóc óc tưởng tượng"

Reply
Nặc danh 15:49 19 tháng 12, 2013

Dcm nhẽ hồi hổi tôi mí anh làm chung cái quán đó, mãi năm 97 tốt nghiệp xong tôi mới nghỉ

Reply
Phong Vân 15:54 19 tháng 12, 2013

Phí của giời
http://news.zing.vn/Nguoi-dep-xu-Thanh-treo-co-tu-tu-truoc-cong-ty-xi-mang-post378762.html

Reply
Gà Trống Chuồng 16:15 19 tháng 12, 2013

chuyện vừa địt vừa run.
hùi đó cũng khoảng hăm hai.
trước đó tôi đã mất tân bởi một ẻm cá xấu + lần đầu bối rối nên chả thi vị đéo.
chiện tôi kể sau đây mới là cú đớp trinh để đời.
thuở ấy tôi và nàng cùng làm tại một xưởng, có chỗ tạm trú cho những kẻ xa nhà, hèm một nỗi chỉ có một chuồng cho đực + 1 chuồng cho cái.
thằng chủ lại quán triệt cấm tiệt quan hệ đực cái trong địa hạt của nó.
nàng gái nông thôn đôi tám chân chất nghe tôi chém gió vài lần đã ngả nghiêng.
thỉnh thoảng muốn ôm ấp sờ mó nhao chúng tôi lại phải lén lén lút lút góc nọ xó kia.
mà địt mẹ thói đời hay tò mò + thói trâu buộc ghét trâu ăn nên lũ chúng cùng làm rình rập khiếp lắm.

mỗi lần đứng với nhau chỉ được vài phút lại còn nơm nớp trông trước ngó sau.ôm nhao mút môi mãi thời cũng đơn điệu, một chiều tôi bảo cho anh tò mò tí được không? nàng hỏi tò mò cái gì. tôi bẩu xem cái ý của em nó như nào. nàng đánh yêu nhưng cũng thây kệ tôi vạch quần. Ôi cái của nàng vẫn chửa kịp mọc lông nhẵn như đít bụt, tôi phải đào nghiên công phu thời cái khe lạch mí hé lộ ra chúm chím như bờ môi mím chặt.
gái gặp hơi dai như thài lài phải cứt chó. đâu chừng nửa tháng sờ mó thì của nàng đã lún phún lông tơ, và cũng ơ hờ toét miệng dớt dãi lòng thòng mỗi lần tay tôi viếng thăm.
tôi đặt gạch tí kể tiếp, giờ đi dả hàng cho khách kiếm xèng đặng bố chí cho thằng cu bữa choén. vện vừa phone rủ đi chơi mà túi vơi nên thây kệ buồi cửng. bữa tối +nước nôi và một đêm nhà nghỉ chưa kể sáng mai em bảo thích cái áo nọ kia... "một bữa cu chơi, lồn xơi triệu Cụ" đéo thể đùa đc các bác nhẻ. lại còn gấu mẹ và bầy sư tử con đang chờ cuối tuần về nộp mạng dcm đời nhọc nhọc!

Reply
phot_phet 16:36 19 tháng 12, 2013

@Tavarit
Thằng nào, khai mau?

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:39 19 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Gà Trống Chuồng 18:16 19 tháng 12, 2013

tôi về đây òi.
hùi ấy trẻ dại lại nghèo tiền, nhà nghỉ hiếm lắm mà còn là thứ gì đó vô cùng xa xỉ đéo như lũ choai giờ để nguyên đồng phục và cặp sách vào nhà nghỉ như đi chợ.
yêu nhau chừng 3 tháng mà tôi mí nàng chửa có một khoảnh khắc riêng tư đủ dài để bày biện việc ấm chén.
cuối năm hàng đặt nhiều, bọn chủ khuyến khích làm thêm cả đêm.
một đêm đông giá buốt như đêm qua chả hạn.
tất lũ chúng tôi thức đêm làm hàng, chừng 2h nàng kêu mệt đi nằm trước.
tôi nín lặng chờ đợi chừng nửa tiếng thì rêu rao đi ỉa rủ xem có đứa nào thác tùng, đéo thằng con nào adua tôi mừng thầm lẻn ra sau đóng con mẹ nó nhà vệ sinh lại rồi nhẹ nhàng khinh công lên chuồng nữ.
nàng đang đắp cái chăn bông thổ tả nặng tổ bố vẻ đang thiêm thiếp hay thao thức tôi cũng đéo chắc.
tôi chui thẳng mẹ nó vào chăn nàng còn ra vẻ dật mình. tôi ôm ấp ngấu nghiến, nàng xoán lắm nhưng lại bẩu xuống đi nhỡ đứa nào lên thì chết. tôi bẩu chỉ tí thôi tí thôi nhớ em quá.
bụng tôi cũng nơm nớp sợ đứa nào lên thật. nhưng thói cuồng dâm trỗi dậy tôi thây kệ. tay xiết chặt eo nàng khóa môi mút lưỡi. lợi dụng khoảnh khắc đê mê tôi đè ngửa nàng ra đéo nói nhiều.
nhanh hơn điện tôi tụt mẹ quần mình để lửng đầu gối, ông trọc khốn nạn văng ra dũng mãnh nóng hổi khác đéo bắp ngô vừa nướng.
số phận cái quần chun của nàng cũng ngay lập tức được định đoạt ngự dưới đầu gối.
nàng chưa kịp phản ứng gì thì đầu ông trọc đã mấp mé cửa mình.
loay hoay nhấp nhổm một hồi thằng chọc Vẫn chỉ thò thụt được nửa cái đầu. thời gian có hạn và sự rình rập hối thúc tôi. Thấy nước nôi bồi hồi thời cơ hội đã chín muồi, tôi rướn mạn đẩy ông trọc sâu vào trong, một cảm giác nghẽn lại như chui qua cổ áo chật và dường như rách nhẹ giải tỏa để rồi lút vào cực lạc. nàng oằn người rên một tiếng mẹ ơi khiến tôi nhớ đời và đéo biết còn khi nào được nghe lại.
Tôi nhấp nhẹ nhàng tận hưởng sự khăng khít ấm nóng và trơn nhuồi nhuội nhưng bụng vẫn run run nghĩ đến đứa nào ngoài cửa. địt mẹ cái chuồng thổ tả đéo có cả cửa đóng then cài mới đao. Nhờ có trăm lần với cô cá xấu trước đó nên tôi đã khá kinh nghiệm và tin tưởng mình sẽ tận hưởng được lâu lâu.
Ngờ đâu đéo biết tại thằng trọc lâu ngày không được hốc hay tại nỗi trinh trắng của nàng mà thằng oắt con được nửa phút đã trực nôn mí ọe, địt con mẹ thằng mất dậy bảo cho sướng lâu lâu mà đéo nghe.
Nàng lại nức nở “anh ơi nhỡ có con thì sao”. Tôi cũng đâm ra lo mà thuốc khẩn thời thởi chửa có hay tôi chửa được học dcm đen vãi. Thàng ôn vật lại cứ dật dật liên hồi chực ọe tôi đành rút mẹ ra cho nó nôn. Trong cơn bối rối đéo biết của tôi hay nàng mà trước cửa đầm đìa ôi dịch là dịch, sau này chiến chinh ngàn trận với dăm bảy đế quốc to nhỏ khác tôi chửa từng gặp lại cảnh chiến trường máu đổ như rứa bao giờ.
Tiếc của và thằng trọc vẫn còn hậm hực tôi lau sạch vào quần rồi tái bút trước khi tạm biệt. khổ nỗi hình như nãy nôn chưa hết nên thằng mất dạy vừa được dăm nhát lại đòi phun. Tôi đành rút ra trong tiếc nuối và sau đận này thì treo cờ rủ. thời gian đã chừng đủ hối thúc tôi kéo quần cút thẳng đéo quan tâm an ủi hay xem tâm trạng nàng ra nàm thao.
Tôi nghĩ hẳn nàng sốc, có khi cắn rứt trong cảm giác tội lỗi và mất mát nên Sáng hôm sau mon men nói lời xin lỗi. nàng im lặng dành cho tôi cái ôm thật chặt.
Sau này vì duyên số, vì nàng tự ái không cương quyết đấu tranh, vì tôi toan tính tương lai sợ oai bố mẹ nên mỗi đứa một đường.
Sau tôi lấy vợ nàng vẫn nguyện làm sân sau và ràng buộc nhau bằng em bé nên tôi đéo cách nào ngoài đường té.
Nàng thành nỗi tiếc nhớ đời tôi và ám ảnh mãi cú phá trinh chắc chắn nhất trong đời nghẹt nỗi bồi hồi trong run rẩy vì sự rình rập và nỗi sợ hoang thai.
Xin chú thích thêm là từ thuở khai nòng tới giờ tôi vốn rất dằng dai trong giao cấu, lắm khi chơi hết chợ mà tiền vẫn nguyên nên với nàng đêm ấy là sự lạ.
Văn tôi thô thiển chỉ giàu tính phồn thực, các anh chê thì đái mẹ vào, các chị chê thì cứ dí lồn vào tôi nhờ.
Hôm nào tôi thử viết nho đừng đùa với tôi hehe.

Reply
Gà Trống Chuồng 18:46 19 tháng 12, 2013

ngoài chi bộ ra tôi kính cẩn dâng câu chuyện này tặng anh Sướng.
anh Sướng ở đâu khôn thiêng thì lai lâm mà thụ hưởng!
lòng thành tôi có thế anh cấm được chê dcm!

Reply
Tai Doc 19:04 19 tháng 12, 2013

@Hai Lúa Bắc Kỳ
Ôi đcm 10$ thôi àh.Thế mà tôi tưởng 100$ còn ít chứ.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 19:26 19 tháng 12, 2013

Tôi ở nông thôn, tuần đôi ba đám cưới chưa kể cải táng, bốc mả, rỗ tết cả thảy hai mươi đám mỗi tháng tôi lấy dái đâu ra xiền mà đi lắm thế. Mới lại chỗ tôi bình dan vẫn vậy đi hơn người ta chử cho là phá giá.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 19:30 19 tháng 12, 2013

Léo mẹ anh làm ông trọc của tôi dựng đứng lên như pháo hướng lên đồi A1 ấy. Kính anh Tôi lạy anh một lạy.

Reply
Gà Trống Chuồng 21:08 19 tháng 12, 2013

đéo mẹ cỗ mí bàn.
tuần trước tôi đến là bận rộn. mất 03 ngày thường trực đám ma cụ nội của bọn nhóc.
tiễn cụ về hoàn vũ xong chiều mấy thằng đệ rủ đi bia với thịt trâu khô xả stress. ngồi giữa dời của một quán kiểu sinh thái, gió lạnh hiu hiu uống vào phết. tôi đá chừng 5-7 choác thì đến giờ đi ăn bốc mả bố thằng bạn.
đến đám thì ngồi toàn với cạ và cố nhân lâu không gặp +2 ẻm xôm phết.
tôi đá nhiệt tình lúc tỉnh dậy thấy đang nằm ở chuồng đã 4h sáng mà đéo biết mình về cách nào. trí nhớ tôi chỉ còn đến giữa bữa tối, sau như thế nào chỉ qua lời mọi người kể.
càng say tôi càng uống nhiều mà bọn bạn đểu đéo đứa nào ngăn dcm.
mãi mới ra được taxi nhưng xuống xe vẫn biết trả tiền còn bo thêm 3 nghìn lẻ.
tỉnh dậy đầu ong ong lại phải đá vội bát cháo để lên xe đi cỗ mạn Lạng Sơn và không quên gửi phong bì một đám khác..
5 loét phong bì mí 2 loét tiền xe mà đéo ăn chơi được gì, rượu thì chốn hẳn dcm.

Reply
Tai Doc 21:19 19 tháng 12, 2013

Hôm qua đỉnh rảnh bôi trét nốt cái vãi đái tuổi mười tám của iem nhưng mụ vợ dở chứng đòi chiều.Chiều xong nằm thẳng cẳng chỉ lên được chút rồi thở hắt ra.
Bữa đó mò iem đó xong cái tới đoạn mở cái cooc-xe đm mở mãi éo ra.Thằng cu em thì ngẩng cao hiên ngang như anh Trỗi ra pháp trường ấy.Em nó cười khúc khích bẩu"để em".Đcm nghĩ bây giờ phát một là trần như nhộng.Cởi xong lấy ngay cái áo sơ mi của thằng iem lót dười.Chuyện sau như thế nào các bác cũng biết iem đéo cần kể nữa.Xong cái em nó khóc giờ em đã là người của anh rồi.Anh đừng có mà phụ em nghe.Thằng iem mới nổi máu trai lên bẩu"Em yên tâm,mọi chuyện đã có anh lo rồi".Thế mà tót tôi đi học một thời gian em nó đã lấy một thằng làm ở xã.Ôi buồn vãi cả chym với cò.

Reply
NGO DONG 21:47 19 tháng 12, 2013

LAI cho anh Gà phát , gớm hóng chuyện nhà anh với nhà Phẹt hết cả hơi , tôi quay tay mấy bận mới xong , há há há...

Reply
Nặc danh 21:55 19 tháng 12, 2013

@phot_phetBây giờ khai anh nhớ ra ngay và chắc chắn chưởi tôi nên tôi dí cặc. Khà khà. Dưng mà hồi đó tôi thầm quý và hơi gato mí anh rất. Đcm cứ nhiền thấy lại ngứa mắt vl

Reply
Gà Trống Chuồng 23:11 19 tháng 12, 2013

đa tạ anh Ngô! anh lai làm tôi sướng run.
kỷ niệm thiêng niêng của đời tôi đái. vợ xong tôi mí nàng còn đi lại dao cấu được 3 niên nữa, 1 lần dính thai tôi cố liều nhưng nàng sợ. sau đận gấu nhà biết làm loạn thì chúng tôi mâu thuẫn tạm dừng..
sau 3 niên lại tái hợp lúc này nàng đã gần 3 xịch nên quyết chốt hạ dồn tôi quá hóa hãi; nàng muốn có em bé và nguyện suốt đời thờ tôi.
lúc này tôi đã ngấm đòn của cuộc đời nên sợ không chịu nủi 1 cổ 2 tròng nên được nửa năm thì lại lượn. cú chia tay này có nhẽ làm tôi rằn vặt suốt đời vì quá tàn nhẫn với nàng và cơ hội ở bên nàng đã hết. buồn hơn khi đời nàng rẽ hướng nhưng chả khá hơn làm thiếp của tôi.
hôm nai tôi ăn nhầm cám lợn hay sao mà đem đời mình ra hong thế nhẻ.
rét, cô đơn và nhớ nàng đéo cầm lòng được.
các anh đại sá nhá tôi khóc tí cho nhẹ rồi hồi tưởng quai tai đây dcm cuộc đời.

Reply
van Vannguyen 05:43 20 tháng 12, 2013

Chào các anh ợ ! Hóng nhà thằng mặt lồn lâu lắm rồi , nhưng đéo còm vì ngu cộng với e thẹn . Nay thấy các anh xổ lòng , khoe chuyện địt ngập tràn những nhân văn , thổn thức ... Rất đời ! Nên xin vuốt đuôi mấy câu .
Vụ án tạ rưỡi gạo nhà anh 2 lúa đang hay thì anh ngắt mẹ nó bằng cú song phi của thằng vẽ mực lên người . Địt mẹ , kết như lồn !
Anh Gà thì ngược lại , nức nở , day dứt , chia ly quá ! Với tôi nó hay lắm , hơn cả của thằng chuyên gia bịa chuyện , có tên Bẹt - Liệt.
Cuối cùng xin kính cẩn nghieng mình trước vl các anh .

Reply
Lê T. Huyền Anh 06:31 20 tháng 12, 2013

Thôi để chị óanh giá. Chiện cuôn Phịet hai dù không có giao hoan hai hủ hóa, lí do nhờ trình văn nô, ấy chết lại nhầm, văn sĩ của Phịet khá, tuy rằng đơn xin vầu hội nhà văn của Phịet đã bị từ chối. Cuôn Hai Lú và Gà Chống choai thì cụng khá tuy viết bản năng dưng nhờ cốt chiện, tương lai nếu bớt thời gian chém láo trên nài để tu luyện thì có thể hơn được tí. Chiện cuôn Hai Lú ăn là do nội dung dâm dục dê cụ thu hút phần "Con" của đám dê còn súng hết đạn

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:39 20 tháng 12, 2013

@Lê T. Huyền Anh Gớm em tưng phán khiếp nhể? Văn em có tưng tưng bằng ngực em không? Hay lại chổng mông váo thằng đánh rậm. Hôm nào chưng ra cho chi bộ quai tai cái nhể.

Reply
ThemoiSuong 09:21 20 tháng 12, 2013

Tôi vào điểm danh phát rồi chuồn. Chuyện của anh Địt Đứng ổn dất. Tôi đọc cũng hơi camerun. Nóng cần ra phết. Tình huống vừa địt vừa run tôi cũng trải nhiều rồi. Đã anh nào trong Chi bộ được phịch cô giáo chưa...? Tôi được phịch mấy phát, hay phết. Lúc nào rảnh tôi biên giờ chạy đã. Ah mà cái chuyện của anh Lúa tôi cũng nghi nghi ngay từ đầu là anh mất tạ rưỡi gạo thế mà y dư thật.

Reply
NGO DONG 10:21 20 tháng 12, 2013

anh Lúa mất tạ gạo cho tình phí trắc trở thế là đéo ổn , nhưng ai nhớn khôn mà chả dại đôi nần...nhẻ..
slgb , theo tôi lần sau lịch sử có lặp lại thời bác nên đm săm trổ nhiều hơn thằng đó , đm xâu hàng ra xem nó có đái mẹ ra quần không , không khéo thừa thắng bác lại làm thêm quả xong phi liên hoàn cước cho nó hoành í chứ ...sợ đéo giề....

Reply
ThemoiSuong 11:38 20 tháng 12, 2013

Khai trừ khỏi Đảng
Các đây mười mấy niên đơn vị tôi nhận được thi công một công trình điện do bọn Tây nó tài trợ ở Tây Bắc. Địt mẹ, tiền tươi, đơn giá ổn, lại mang yếu tố nước ngoài nên Sếp tôi cũng tập trung toàn lực lượng mạnh cho công trình này. Lán trại cũng làm đàng hoàng lắm vì thỉnh thoảng bọn Tây nó cũng lên kiểm tra và ngủ lại. Công trình ở vùng sâu vùng xa chưa có điện lưới nên bọn tôi mua máy phát điện kèm theo cả một củ phát điện nước mini khoảng 2KV để phục vụ cho việc thắp sáng và xem Tivi. Phục vụ cấp dưỡng trong công trường là một ông em họ của Sếp tay nghề rất ổn mới điều ở quê lên để phục vụ. Hàng ngày bố ta thường vào bản mua lợn, gà, diệu…
Vì lán công trường có Tivi nên buổi tối cứ cơm xong là dân bản thường tụ tập đến xem nhờ đông lắm. Một hôm khoảng 10h đêm bọn tôi và dân bản đang xem phim thì thấy ầm ầm ngoài cổng lán, đéo biết chuyện gì bác Đội trưởng đang quần đùi cởi trần vơ cái đèn pin, rút cái áo lót vắt vai phi ra, thấy thế tôi cũng phi theo, trời đêm qua ánh đèn pin loáng nhoáng tôi thấy một thằng bị trói gì cánh khỉ đằng sau là khoảng mười mấy người nữa, theo hướng lán thẳng tiển. Địt. vào đến lán có ánh sáng, mới nhận ra thằng bị trói gì cánh khỉ đó là ông Cấp dưỡng, toàn thân ướt như chuột lột

Reply
ThemoiSuong 11:38 20 tháng 12, 2013

Lúc sau mới vỡ ra là hàng ngày ông ta vào bản mua thực phẩm, ông ta đã chén được mấy bà trong bản rồi, có một chị ngon nhất bản mới ngoài 20 tuổi thì ông cấp dưỡng đéo mua gà tại nhà mà bắt mang ra tận lán mới mua, thế là vài ngày chị ta mang gà, rau, măng.. đến lán, thế là ông cấp dưỡng chén được. Chồng nó cũng nghi nghi rồi nhưng chưa bắt được quả tang, vì ông ta toàn chén trong lán vào ban ngày. Vì chén ngon mồm nên tối đấy cơm nước xong bố ta lại lẻn đi và hẹn nó ra bờ suối. Địt mẹ đang chén thì chồng nó phục bắt được.
Gớm địt mẹ bọn dân bản nhìn gớm bỏ mẹ, nó đã tẩn cho ông ấy phát ở bờ suối rồi nhưng về đến lán thằng chồng nó còn muốn tẩn tiếp, ông cấp dưỡng run như cầy sấy, mặt tái dại. Nhưng vớ ông đội trưởng là người có kinh nghiệm, mặt ông ta cứ lạnh như cứt ngâm. Bảo thằng chồng là mày muốn tẩn thì cứ tẩn đi, tao ko can nhưng đây là người của nhà nước, nó làm sao mày phải chịu tránh nhiệm, với nhà nước. Còn nó sai nó phải chịu trách nhiệm trước cơ quan, đảng và nhà nước.
Lát sau ông cho gọi lãnh đạo xã, hội phụ nữ, trưởng bản..đến hop. Khi đã đầy đủ thành phần rồi ông phát biểu việc này rất hệ trọng không đùa được, phải tuyệt đối giữ bí mật chỉ cần lộ ra ngoài một chút bọn Tây nó mà biết thì coi như xong nó cắt vốn không đầu tư nữa, và không bao giờ cho nữa trên phạm vi toàn quốc như vậy sẽ ảnh hưởng đến quan hệ hai nước ở tầm Chính phủ. Như vậy chúng tôi và cả Chính quyền xã cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Gớm địt mẹ, Lãnh đạo xã, trưởng bản nghe xong mặt cũng tái dại. Nó mà cắt thì tèo làm đéo có điện để dùng tết này…niềm mong mỏi của cả xã. Xong ông nói về mặt xã có trách nhiệm đứng ra hoà giải trong gia đình cô ấy. Còn về phần tôi ngay trong đêm nay tôi sẽ về Thủ đô để xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên và Bộ ngoại giao vì đây là công trình nước ngoài tài trợ, tôi không thể tự quyết được. Xong ông đội trưởng quát đồng chí Sướng đâu lấy xe máy đèo tôi ra thị trấn để về Thủ đô xin ý kiến chỉ đạo ngay trong đêm nay.

Reply
ThemoiSuong 11:39 20 tháng 12, 2013

He he. Địt mẹ thế là tôi đèo ông đội trưởng ra thị trấn, trên đường đi ông Đội trưởng bảo có cái Lồn gì việc này Chú xử lý mấy lần rồi, giờ tao với mày ra thị trấn vào nhà nghỉ uống uống diệu, đá phò ngày kia quay vào. Đến ngày thứ 3 tôi lại đèo ông vào công trường. Ông đội trưởng lại triệu tập cuộc họp thành phần như trên vào lúc 9h đêm, đợt này triệu tập toàn bộ anh em công nhân trông trường, bọn tôi thì có sự phím sẵn rồi.
Ông đội trưởng chủ trì cuộc họp phát biểu rằng sau khi đã xin ý kiến chỉ đạo từ Bộ ngoại giao và Đảng bộ cơ quan nay. Cấp trên đã có ý kiến như sau: Kỷ luật Đồng chí Cấp dưỡng ở mức cao nhất, đó là khai trừ khỏi Đảng, ra khỏi cơ quan, cắt hết tất cả các chế độ, đuổi về quê…bồi dưỡng cho nhà đồng chí có vợ bị địt 200 nghìn đồng… Chi bộ công trường, UBND xã, Gia đình đồng chí,..có trách nhiệm thi hành quyết định này./. Nếu xã ko có ý kiến gì thì gì thì kết thúc cuộc họp. Toàn bộ các đồng chí tuyệt đối giữ kín. He he. Địt mẹ, Xã và nhà kia vãi đái chả có ý kiến đéo. Sau ông đội trưởng bảo ông Cấp đưỡng thôi mai chú lượn sang đổi cho thằng cấp dưỡng ở công trình bên Yên bái sang đây cho đỡ lằng nhằng, chỉ địt bậy là giỏi. He he. Ông cấp dưỡng có Đảng đéo đâu, cán bộ Lồn gì vừa lôi ở quê lên để nấu cơm. Chuyện khai trừ khỏi Đảng sau thành mẹ giai thoại. Khà khà.

Reply
Phuong Truong Quang 11:46 20 tháng 12, 2013

Truyen anh suong hay vai ca lon,em doc xong cuoi nhu dien,dm bon yta deo hieu sao minh cuoi

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 12:00 20 tháng 12, 2013

Địt cụ nhà anh Sướng. Anh kể chuyện đéo nào cũng đầy dâm dịch, nghe phê phê là. Đcm nhà anh phát nữa cho ấm.

Reply
Gà Trống Chuồng 13:58 20 tháng 12, 2013

@anh Sướng. tôi nâng bi anh phát. văn anh nó đéo lẫn vào ai được thế mới tài. lúc nào rảnh tôi làm tí cám lợn nhắm diệu xong mần một bài phê bình văn anh cho bọn trò nó lấy làm văn mẫu hehe.
đọc văn anh tôi đoán con người anh thích là phịch đéo nói nhiều nhẻ.
tôi nghĩ giờ nhiều đứa cán bộ bản đéo dễ lừa như trước nữa đâu.
may cho anh bếp là chúng còn nhẹ đòn đấy. nó mà tịch thu tang vật thì chỉ còn nước vét máng thôi.
hóng chiện phịch cô giáo của anh nhưng chắc phải bài sau nhẻ.
các anh mần răng bài ni lên 200 cồng thì tôi phục rất (đéo tính cồng rác).

Reply
hailuabacky 15:31 20 tháng 12, 2013

@già Cóc Không thấy anh trả lời, anh cho tôi cái địa chỉ email tôi lấy tài liệu tôi mật thư cho. Tài liệu của thằng thợ học chuyên ngành nịch xử hẳn hoi nhé (anh thiến sót Nuyện Trần nguyên giám đốc sở văn hóa thời kỳ nàm hồ xơ để cái anh u sờ nít cô công nhận)anh ấy là đệ tôi, à quên con anh ấy khà khà khà

Reply
Nặc danh 16:59 20 tháng 12, 2013

@ anh Hai Lú anh tốt bụng quá, chúa ban phước lành cho anh hế! hê! .........đau mồm éo chịu.
, Tôi nghĩ ra roài chỉ muốn khẳng định cái si nghĩ của mềnh thoai. Ơn thì ơn cho trót, anh nhặt những chỗ nào anh cho là hay (tôi ngại đọc dài lém he! he!) anh gửi vầu địa chỉ nài cho tôi nhế: cocgoimua@gmail.com. Để xem tôi có thu hoạch được gì hay ho không rùi tôi kể cho anh nghe sau. Đồng ý thế nhá. Cẻm ơn nhìu.

Reply
Nặc danh 17:12 20 tháng 12, 2013

Tôi thẩm cồng phát, slgb nhể hệ! hệ!
Chiện của anh Trống sa đà vầu tiểu tiết tôi chê. Chiện của anh Sướng bựa điêu tý dưng có nội dung giọng kể hóm hỉnh. Tôi khen.he!he! Anh Sướng bựa với anh Trống cộng lại chia 2 thì vẹn cả đôi đường. nhể. Ý là anh Sướng thêm cái chi tiết tỷ dư lúc bị bắt vìa thằng cấp dưỡng nó ăn mặc dư nầu, hế! hê! bỏn đánh òi thế có lột sạch hem, còn cái sịp hay còn cả quần đùi đại loại thế hế! hế!.

Reply
trung tran 18:15 20 tháng 12, 2013

Lai kịch liệt các anh,em bận quá vào điểm danh phát ạ dkm đọc chiện đời các anh khí thế dâng cao cao là,dkm thế mới là đời chứ

Reply
Tieu Pham 19:05 20 tháng 12, 2013

@ Phuong Quang Truong
yta la cai deo gi the hả

Reply
phot_phet 21:18 20 tháng 12, 2013

Đệch mợ các anh, loanh quanh lại quay hết về địt. Tôi sợ các anh quá!
Tôi đang cố gắng né địt đi mà các anh lại nhặng xị lên thế này, xoắn phết.
Để thư thả tôi biên cái " Tình chị - duyên em" bất hủ để đời cho các anh xem. Tôi bận kinh kinh lý Trung phần ít bữa.

Reply
Nặc danh 22:13 20 tháng 12, 2013

Anh Sướng kể chuyện nghe có vẻ thật. Còn chuyện anh Lúa thì nghe sến sẩm kiểu tiểu thuyết 3 xu, kèm theo chắp nối đoạn kết đạo theo kiểu kết của anh Phẹt...Anh Phẹt kết mãi một kiểu nửa vời sang đến cái tuýp thứ 3 đã nhạt vãi, anh Lúa lại còn đạo lại tuýp đấy nữa...Dù văn là phải sáng tác, dưng sáng tác cũng phải để độc giả thấy mình, thấy đời trong mỗi câu chuyện..he he.

Reply
Nặc danh 22:37 20 tháng 12, 2013

Con Hoa anh chê mày quá. Anh Sướng bựa thì ngon òi, Còn Anh Lúa lúc đầu kể hơi vấp dưng từ đoạn sau trở đi là đã nuột nà hơn, nghe tưởng ảnh kể chuyện đời dưng đọc kỹ hình như ảnh chủ đạo nói đến sự biến chuyển nội tâm của ảnh khi đứng trước những cám dỗ, ảnh đã vùng ra để thoát khỏi vòng tay mụ béo trước cả khi nhìn thấy thằng đực mang quan tài trước ngực. Nó rất thật. Vì thế: Lai cho anh Lúa phát đéo lằng nhằng.
Địt mẹ, thẩm chuyện là cứ phải thẩm dư tôi ý chi bộ nhẻ, he!he!. Tôi khen tôi kệ mẹ tôi, anh chị nầu ném đá tôi ăn cứt. hị!hị!

Reply
Lê T. Huyền Anh 23:24 20 tháng 12, 2013

Đấy cuôn Phịet liều liệu mờ nâng cao chất nượng văn nô lên, không giờ có cả đội ga-ne-pho tuyển trẻ mầm non văn nô biên bài ầm rầm, không cẩn thận là đảo chính chất nượng đấy

Reply
Gà Trống Chuồng 00:21 21 tháng 12, 2013

tôi vừa nộp thuế xong đái các anh thấy có khiếp không? mẹ kiếp phải tưởng tượng đến con bé cùng làm mới hoàn thành chỉ tiêu đấy các anh ợ.các chị gấu nhà nếu biết sự thật ấy hẳn lấy làm căm phẫn bẽ bàng và ghê tởm lắm. nhưng đời là thế, cảm xúc và đạo đức là hai thứ đéo thể bổ trợ cho nhau được. bọn chúng tôi cũng sướng đéo gì đâu.
người phương đông không có thói quen sống cho chính mình nên cứ sống hộ nhau và lừa dối nô lệ lẫn nhau. cứ như bọn tây lông thích thì mới nhích và chúng biết rằng phải luôn làm mới mình trước đối tác để hấp dẫn đầu tư.
@ MS Hoa kiều diễm kiêu sa trong hư ảo!
tôi chờ mãi chị chê văn tôi mà đéo thấy, đời nào tôi thích bị chê nhưng như trên đã nói chị nào chê thì dí lồn vào tôi nhờ hé hehehe! chị chê hộ tôi phát để lấy hứng quai tai dcm.

Reply
van Vannguyen 04:51 21 tháng 12, 2013

Địt mẹ mấy anh ! Toi vừa buông lời chê văn là các anh nhao nhao luận bình theo đằng sau là đéo được , mất cái khí phách kẻ sĩ ! Dù cái khí và phách là gì tôi cũng chịu , địt biết .
Các anh , những cuồng nho xú sĩ ... thẩm văn tao nhã , bên cạnh là cốc cà phê bắp cùng mụ vợ già.... và trước mặt đương nhiên dòng sông tô lịch hiền hòa , đầy cứt . Tôi so thế đéo nào được , trình khác rất xa !
Phận phu phen , điếu đóm như tôi , ăn thơ húp văn nó đơn giản lắm . Hay thì vãi đái , chán dĩ nhiên như lồn , đơn giản thế thôi vài anh ạ .
Cái chuyện anh cu Sướng mới kể , thú thật ! nó hơi dài , anh biên trong lúc công nợ cuối năm cần quyết toán ... nên tôi thấy nó nề nặng kiểu địt cố ấy , khó tả lắm . Nhưng dù sao vẫn ngưỡng mộ văn tài các anh , đéo phét đâu ! Mong văn các anh ngày càng đượm , càng thắm , để cho thằng mặt lồn Bẹt liệt bớt tinh vi .

Reply
trung tran 06:22 21 tháng 12, 2013

Hí hí các anh phê bình văn học hai quá tiện thể tôi xin các anh hỡi các nhà phê bình hãy quá bút bình luận đôi câu về lồn
À mà vừa có bông hoa hé ra trong hư ảo hihi thưa chị Hoa và các chị để cho cân hai vế các chị nên kể một câu chuyện về tuổi hai mươi đầy dữ dội cảm xúc dâng trào thế lào,quai tai ra sao,lồn bồn chồn ra sao phải hơi dai lúc nào nhất là cái quả mở bát không gian và thời gian
Đấy nhiều đề tài lắm các chị ạ chờ các chị khai bút thôi mà đéo chơi với chị nào mất hút con mẹ hàng lươn
Thôi tôi đi ỉa cái tiện thể rửa tay luôn gớm dkm đọc chiện của các ảnh đêm nằm xóc lọ mà lạnh quá đéo rửa tay bôi tạm lên tường hố hố

Reply
trung tran 06:42 21 tháng 12, 2013

À mà có anh nào bị lậu không nhỉ dkm chân đi khuệnh khoạng dờ dẫm các anh làm cái chiện vãi đái tuổi hai mươi chàng trai chân đất dkm hehe tiện thể chửi một câu cái địt con mẹ hội nhà văn nhà báo văn hóa nghệ thuật vưn vưn dkm bọn chảy mủ

Reply
Gà Trống Chuồng 08:54 21 tháng 12, 2013

dcm like anh Trứng phát.
trước giờ có vài chị nượn nờ trên này mà đéo thấy kể những chiện bếp núc của đàn bà bâu giờ.
chúng tôi muốn nghe những suy nghĩ, những cảm xúc thầm kín của các chị mà vốn không tiện rãi bầy ở chỗ khác. biết đâu từ đó chúng tôi hiểu các chị hơn đặng điếu đóm cho các chị chu đáo hơn. tỉ như các chị thích dao cấu như nào, khởi động ra sao, có thích vét máng thủi kèn không chả hạn. các chị đéo chịu nói ra thì đừng mong sự bình đẳng nhá. như tôi đây rất tôn trọng sự bình đẳng trong dao cấu, con vện tôi nó thích nằm trên thía là cứ lúc nào nó lên cơn tôi lại cho nó cưỡi lên tôi mà dậm ga đạp phanh đấy các chị phục tôi chưa!

Reply
trung tran 12:51 21 tháng 12, 2013

Há há các chị chạy nhanh thật mất dạng biệt tăm ngay lưng ong đùi ếch si gêm huy chương cả rổ
Thôi cũng thông cảm cho các chị được ngày ngỉ hầu chồng hầu con,vứi lại vầu đây đổi gió cũng nên kín đáo nhỡ thằng chồng ló bít nó dựng dái lên ngay,khổ lắm cơ

Reply
van Vannguyen 05:06 22 tháng 12, 2013

Chờ mãi đéo thấy anh nào lên tiếng , tôi xin phép thưa với anh Chứng trần mấy nhời .
Anh ạ . tôi vẫn hay nhòm trộm thơ anh , quý anh bởi loanh quanh , anh lại quay về lồn . Nó giống tôi ! Nhưng hôm qua tôi trách anh bởi cú sóc lọ , quay tay ... anh làm vội thiếu chuẩn bị và có vẻ hơi cưỡng bức thành ra mất mẹ nó tao nhã , phong tình của phát quay tay mang tính triết lý trời đất nhân sinh cao cả . Tôi đéo xin lỗi vì phê bình anh đâu , thật đấy !
Các anh cứ rên rỉ là đéo có nữ ở đây , không được nghe , xem những góc khuất trong cuộc đời nữ sĩ . Cái đó rất đúng , tôi cũng mong thế đấy .
Thưa các anh ! Dm , Các anh khó tính như chó chửa , các anh thẩm văn người ta mà như vạch lồn đếm lông , thì nữ nào chịu nổi ? Ngày xưa cô Đẹp văn tài là thế , vì hơi có tí ba hoa về gia cảnh đứa cháu .. mà các anh , cụ thể là cu P nhà ta đã bóp lồn , à không .! bóp mồm cấm nói . Để rồi nay chỉ có mấy anh chuyền tay sóc lọ , đếm nốt quay tay . Rõ chán !
Tôi nghĩ các anh cần thay đổi nếp nghĩ thì mới mong nghe được tiếng lồn . Cái này thật , đừng cãi !
Mạo muội đá đưa vài ý thô thiển , đéo cần các anh tha lỗi . Dm vài anh thay lời chào kính trọng.
@ tôi vẫn nhớ có một đêm anh địt đứng buông lời ong bướm tán tỉnh cô Đẹp ... tôi vội biên mấy dòng chửi anh , may cho anh ! tôi lỡ tay xoá mất .

Reply
trung tran 18:58 22 tháng 12, 2013

Trời ơi sao lạnh ngắt cả thế lày hu hu dkm anh van Vannguyen anh là anh của em y Vannguyen đúng không

Reply
Nặc danh 20:26 22 tháng 12, 2013

Vâng, iem thì iem thấy anh Nguyên Văn, Nguyên Bản nói cũng có ní. Iem theo dõi lóc này cũng nâu nâu dưng hỏng có dám còng, iem thấy hồi chị Đẹp vào các anh văn thơ rôm rả nắm..giừ thì cũng thấy thiếu đi nhiều gương mặt hăng hái dư anh Lồn Hồng, anh Són, chị Nhảy Múa, Chị Mẹ Đốp, Anh Dunno thánh địt, anh Hai Lòng, hay Long Hài gì đó.

Reply
Nặc danh 20:35 22 tháng 12, 2013

Iem thấy ngài trước có cả anh Dân Phòng cũng hay còm, chị Đẹp thì lặn mất tăm. Iem nhiều khi cũng có hóng được mái câu chuyện địt bọp, cũng muốn góp vui, dưng sợ bị đánh hội đồng như chị Đẹp nên ngại, chả là khi iem tốt nghiệp ngành tâm lý ra, lúc chưa có việc xin làm tạm ở một tổng đài tư vấn tình cảm 1088, nghe nhiều chuyện dở khóc dở cười ra phết, nhẽ đưa lên đây thì hợp. Tỷ dụ, họ cặp bồ với nhau, đưa nhau vào nhà nghỉ, sung sướng kêu rên ra sao cũng gọi cho mình, để mình nghe tiếng rên la trong niềm hoan hỷ...Thôi đành phải nghe cho có việc, rồi lại bắt mình tư vấn kiểu em xem anh làm cô ấy sướng thế, theo em, anh phải làm gì nữa? nhiều nhiều câu hỏi nữa, khi nào rảnh em kể...NHiều cậu trai mê mẹ bạn, nhiều cô bé mê bố bạn, gọi đến tư vấn xem có bị tâm bệnh không v.v.

Reply
Hồng Hoa 22:30 22 tháng 12, 2013

E cũng xin góp đôi lời ạ:
E cũng theo dõi blog này khá lâu và khá thường xuyên, thấy bài viết của chủ lốc khá hấp dẫn, các anh còm phía dưới cũng rất xôm và hài hước, nhưng e đoán nhiều chị cũng giống e, là chỉ vào đọc chứ ngại còm,
Vì sao:
- Xinh & giỏi như c XĐ thì các anh kêu tinh vi với lại khoe khoang, v v... rồi trêu chọc chị ý làm chị ý lượn luôn
- Còn lại gái bình thường như bọn em (hoặc ko xinh, hoặc ko giỏi, hoặc cả 2) vừa mon men post 1, 2 còm thì các anh cũng chê, nào là gái xấu thì ko có quà, hoặc chê nhạt, hoặc chê vô duyên, v v .. thế thì bố em nào còn hứng còm nữa. Phỏng ạ?
Vậy nên các bác cứ sinh hoạt vui vẻ với nhau đi, bọn em đứng ngoài hóng & hóng thôi ạ. Lúc nào ngứa mồm quá thì chúng em nhảy vào còm 1, 2 câu thôi ạ

Reply
Gà Trống Chuồng 22:58 22 tháng 12, 2013

các chị cứ yểu điệu thục nữ mí lị lặt vặt ba chiện đái ngồi thì bị chọc ngoáy là đúng cm rồi.
tôi chém gió trên này vậy nhưng vẫn chào thua mấy cháu gái 97-99 đấy. học sinh dưới mái trường xhcn hẩn hoi nhá điếu phải bụi đời đâu.
các chị làm ơn kể giúp tôi xem trên nầy có ai là không bị chê và bị chưởi. đến như chủ lóc ngày nào cũng ăn chửi nữa là...âấy là đặc sản của cái chi bựa này, nó dân chủ gấp vạn lần các thể chế dân chủ rêu rao khác, mọi bựa viên đều luôn dương cao ngọn cờ đấu tranh, nêu caotinh thân phê bình và tự phê bình.
tôi nói saicác chị cứ phang nhiệt tình nhá.

Reply
Gà Trống Chuồng 23:07 22 tháng 12, 2013

@ anh Văn Văn. tooilaays làm hân hạnh lắm nếu anh viết lại cái còm mà anh đã xóa.
ở sân chơi này là nơi mọi người có thể khá thoải mái sống ảo một cách bản năng, đôi khi hơi cường điệu phê pha nữa.
các chị đã lên đây thì cũng hiểu luật chơi điếu gì phải xoán nhẻ.
có thể khoảnh khắc bồng bộtthẩm văn tôi có rung động mí chị Xinh.
dưng đéo thích thì chị ấy và cả các anh cứ đạp tôi phát vào dái cho tỉnh là tôi cảm ơn hehe

Reply
van Vannguyen 05:35 23 tháng 12, 2013

Dm ! Thưa anh Chứng trần , tôi là thằng mồm lồn vannguyen đấy ạ , chắc anh ngứa mắt lắm . Vậy anh cứ lấy ớt mà xoa vào chỗ ngứa rồi chửi tôi cũng chẳng muộn đâu , nếu mà được thêm dăm câu thơ của anh thì quý hoá quá . Đồ mặt lồn hay hơn câu cảm ơn , anh nhỉ ! Hí hí
@Anh địt đứng à . Cái hôm anh tán chị Đẹp nó ấn tượng lắm , tôi đọc anh viết mà tưởng ra cảnh đêm đó trời mưa não nùng , con phố vắng tanh , thỉnh thoảng một vài chiếc xe máy chạy vụt qua trong vội vàng . Lúc ấy , chỉ mình anh ôm cột điện và trên người độc cái quần đùi hoa ướt nhẹp , rồi nhìn lên cửa sổ nhà chị Đẹp mà than thở những lời yêu đương .
Tiếng mưa rơi trên mái tôn , trộn lẫn với tiếng của anh khàn đục , lại thêm vào cả chó sủa nữa . Nó tạo thành một thứ âm thanh khó tả , ai oán , nhộn nhạo....Không chịu nổi , tôi đã viết thế này " địt mẹ thằng điên , im mồm cho bố ngủ "
Vâng câu chuyện là thế anh Gà ạ ! Nó đéo nhất thiết đúng với sự thật nhưng đã xảy ra theo tưởng tượng rất chi buồi dái cua tôi ! Hơi hâm , anh nhể .
Nếu anh nổi điên khi đọc cái này thì anh làm ơn tự mình hưởng đi , tôi đéo chia sẻ với anh đâu . Hố hố
Các anh chị à .
Hôm thứ 6 tuần trước tôi đã lỡ mồm đẩy một chị xinh hơn chị Đẹp ra khỏi không gian Bựa . Chị ấy văn tài sinh đẹp dáng duyên , chán cảnh giả dối phỉnh lừa nơi quan trường , muốn tìm đến với những chân thật đời thường , phố phường chợ búa .
Dù tôi đã cảnh báo sẽ gặp những ý tưởng , ngôn từ lạ lùng dân dã , gây choáng ....chị ấy nói " không sao , em chịu được " . Tôi bảo " Đồ bò cái " Chị té luôn mất dạng ! Ân hận đéo kịp . Mẹ kiếp !
Sở dĩ kể chuyện này để chị Hoa biết mà phòng , hãy coi lời của chúng tôi như chó cắn ma đi ! Chị cứ kể chuyện mà chị biết , đừng thẹn . Và lưu ý khi kể nói chung chung về không gian địa điểm thôi , làm sao vẫn giữ được hồn cốt câu chuyện , nhưng không cụ thể cá nhân , hội đoàn . Cái này dễ , chị làm được ! Tôi tin .
Và bây giờ , bắc ghế hóng chuyện của chị Hoa . Xin mời ....

Reply
trung tran 08:28 23 tháng 12, 2013

Các chị lói thế đếu lào đéo đúng,ở đây ai cũng yêu cũng quí các chị,nếu có điều gì sơ sẩy thì các chị phải lập tức trút hết những sôi sục bứt dứt trong bụng lên đầu Phẹt liệt mồm lồn thế mới đúng chứ hế hế,đằng này lại cứ im im đéo nói gì thế là thế lào
Thôi đéo nói nhiều,đây tặng quà luôn cho các chị,thơ hơ hơ vu vơ cảm xúc quay tay ehe
Vẫn lại là anh cô độc đến loanh quoanh
Con đường lạnh dòng người hối hả
Có một người lặng lẽ những bước mưa
Khói thuốc mơ màng những cuộc tỉnh say
Những đêm trắng trũng thêm quầng đôi mắt
Cơn thiếu ngủ êm đềm trầm mặc
Màn đêm xóa đi những lặt vặt đời thường
Đêm tô điểm bóng hình em hư ảo
Lòng ấm áp lạ kì khi nghĩ đến em
Thoáng đâu đây mùi hương đến dịu dàng
Nét son phấn tô cuộc đời tẻ nhạt
Nét hờn dỗi sưởi tâm hồn giá lạnh
Duyên dáng yêu kiều em đấy em yêu
Anh là kẻ ngang tàng mất dậy
Muốn được em ôm vào lòng tìm hơi ấm bờ môi
Nhưng có lẽ anh vụng về quá đỗi
Làm em lại quay đi hờn dỗi mất rồi

Reply
Hồng Hoa 09:41 23 tháng 12, 2013

gớm, thơ hay hay là

Reply
Thiên lý 09:57 23 tháng 12, 2013

Cho tôi khen anh Phẹt một phát:

Người ta lao động chân tay
Riêng anh lao động rất hay .... bằng mồm

(là khen văn anh, chứ nào biết anh mần nghề thầy cãi có được chiến sĩ thi đua không)

Mà anh Ly Cú nổi tiếng đẹp chai phong độ sao anh lại tả hắn mặt bẹt mũi tẹt môi thâm nhỉ, hắn mà còn sống thì anh liệu cái thần hồn!

TB: Tôi xin anh một vài cái ảnh con lợn, có tý việc.

Reply
Nặc danh 10:38 23 tháng 12, 2013

Lỡ mất rồi các anh ợ! lỡ thật mất rồi, đời tôi vậy là rẽ lối sang ngang, mai tôi đi lấy chồng, chửa đẻ con cái vào rồi cái tã, cái lót nó quấn lấy tôi, còn đâu thời gian, tâm chí mà bù bựa với các anh nữa có phỏng.
Thôi thì tôi cũng lấy đôi câu của anh Sướng bựa dán lên trên này làm ví dụ:
Vện anh thì chậm anh lại nhanh
Thôi đành vậy một mình anh nhẽ tiện.
Chúc các anh thật sớm vẹn tròn tâm nguyện (câu này là tôi cũng dành cho tôi và đồng đội tôi)

Reply
Nặc danh 10:55 23 tháng 12, 2013

Hế! hế! Tôi mà đéo giải nghĩa ra thì ý rằng là các anh đéo hiểu, rồi chuyện cái lọ các anh lại hiểu cái chai cho mà xem. nên tôi cũng xin rông rài như ri:
Hôm qua là ngày 22 tháng 12, là ngày gì thì các anh cũng biết rồi. Còn có con lợn nào không biết thì đi mà gúc. Gớm ngày của các ông các bà ý có khác, nên các ông các bà ý hành tôi đủ kiểu. Lúc khóc, lúc cười, lúc kiêu, lúc nản, rồi đéo có chuyện gì tự dưng nước mắt cứ chảy ròng ròng. Thật với các anh với tôi là một ngày đáng nhớ. Đến lúc tôi không thể chịu nủi nữa. Tôi cũng như các anh thôi. Nóng lên tôi chửi. Địt con mẹ nhà các ông các bà, côcb có oan khuất, hay có tâm nguyện gì thì cứ trình bày, để tôi còn biết, chứ cứ âm âm chung chung thế này, tôi biết đường nào mà lần, mà tháo, mà gỡ cho côcb hả! hả! đcm.
Gớm! tôi cũng phải già mồm lắm, thì họ mới thôi sụt sịt mà nói với tôi thế này:
Tôi thề với Lồn là những dòng tôi viết dưới đây không hề có một chút nào thêm thắt hay xuyên tạc:
Chờ tôi tý, tôi phải đi thay tã cho tôi đã. Hế! hế!

Reply
van Vannguyen 13:37 23 tháng 12, 2013

Đấy ! Có tí nữ cái là nó xuân hẳn ra . Công đầu nhẽ thuộc anh Chứng trần với bài thơ ỉa vội lúc đéo có mặt giời
" Màn đêm xoá di những lặt vặt đời thường
Đêm tô điểm bóng hình em hư ảo " Thánh !
Chị Cầu và Chị Hoa lại để tôi sống trong hồi hộp , đợi chờ rồi . Nhưng không sao , vì chờ đợi là nghĩa vụ và trách nhiệm của lũ đàn ông mà .

Reply
Nặc danh 15:00 23 tháng 12, 2013

Tôi thay tã xong rồi.
Họ trước mặt tôi đó là 4 người. một người mặc áo trắng, một người mặc áo tím, một người mặc áo xanh, một người mặc áo vàng. Không có người nào mặc áo đỏ.
Bố tổ nhà cái bà mặc áo trắng: Như trên tôi đã nói cả ngày hôm qua, lúc khóc, lúc cười, lúc kiêu, lúc nản, lúc lại giọt vắn giot dài. Nên lòng tôi lúc đó còn đang rối bời lắm, chả nghĩ xuôi ngược gì được, thì bả lại đọc thơ:
Chấm khăn hồng lau giọt lệ trang đài
Em kiều diễm đứng sau quân hàm đỏ
Ngày tháng vợi anh ơi có nhớ
Tiếng sắt leng keng, mềm trong bếp lửa hồng
Bà áo trắng vừa dứt lời thì bà mặc áo Tím đứng cạnh tiếp luôn
Tôi sẽ trích nguyên văn lời của các chân linh quân đội mà không tự sửa một lời nào theo lối dẫn chuyện của tôi như đã, nên sẽ không có địt con mẹ he! he!).

Quân đội, hiểu đơn giản là đội quân, vì nó được hình thành từ một tập thể người vì vậy nó lấy sự nghiêm minh, tính kỷ luật thép để duy trì tổ chức.
Thời chiến tranh đứng trước mưa bom bão đạn sự sống cái chết rất mong manh vì vậy quá trình tổ chức tác chiến phải thật chuẩn xác, tính toán phải thật chi ly để giảm thiểu nhiều nhất sự thương vong. Mỗi một trận đánh đều phải tuân theo một nguyên tắc bất di bất dịch đó chính là : BẤT NGỜ.
Bất ngờ trên cả hai yếu tố
_ Tác chiến
_ Tổ chức
Tác chiến như thế nào, tổ chức ra làm sao đều phụ thuộc vào yếu tố CHÍNH TRỊ. Chính trị ở đây bao hàm rộng, hiểu như là tất cả các yếu tố khách quan. Nhân thức được cái khách quan thì mới có được cái chủ quan
Như vậy cái yếu tố khách quan là cái thứ nhất tác động lên quy trình tổ chức, tác chiến. Cái kết quả là cái cuối cùng đánh giá quá trình tổ chức, tác chiến có thành công hay không.
Nói như vậy để thấy rằng, BỘ CHÍNH TRỊ (Bộ tham mưu tổng) _cơ quan chỉ huy đóng vai trò quyết định đến kết quả lâu dài. Người chỉ huy mặt trận (hay bột tham mưu chi nhánh) chỉ đóng vai trò tiên phong trong sự thành bại của mỗi trận đánh.

Tôi nói điều này để các anh chị suy nghĩ thật rõ ràng cho tôi về vài trò của Tướng Giáp trong kết quả của cuộc chiến tranh Việt Pháp và vai trò của Tướng Giáp trong trận đánh Điện Biên lịch sử.
Tôi đề nghị một cuộc tranh luận công khai trước toàn dân về vấn đề này. Các anh chị hãy chuẩn bị đi. Tôi cho các anh chị một năm chẵn để chuẩn bị. Đúng ngày này tức 22/12/2014 tôi sẽ trở lại vấn đề này

(Cái chỗ nào không phải của tôi thì tôi sẽ không nhận là của tôi nhá, vì thế chỗ này tôi lại nói. Tôi đang chơi cờ dưng mà lại hông phải tôi đang chơi cờ).

Tôi chưa kịp định thần lại, thì nghe giọng trầm mặc của bà mặc áo xanh. Mầu áo của hòa bình.
Chiến tranh đã qua đi trên dải đất này, nhưng ngay cả khi tiếng súng còn chưa kịp im thì cacc đã đang làm gì vậy? Có vẻ như là xúc động, lại giọt vắn giọt dài, gớm tôi chứng kiến mà thấy trong lòng khổ không để đâu cho hết.

Reply
Nặc danh 15:19 23 tháng 12, 2013

Họ còn nói nhiều những gì nữa, nhưng tôi lúc đó tai tôi ù đặc, đầu óc trống rỗng nên không sao nhớ hết được, chỉ bập bõm đôi câu cái gì mà về sức mạnh mềm, sức mạnh cứng. Tổ chức thời chiến phải khác thời bình như thế nào.....
Họ nói lâu lắm, tôi cứ như vậy mà chơi vơi, cho đến khi nghe bà áo xanh nhắc đến 3 chữ NGUYỄN CHÍ VỊNH, thì tôi như tỉnh dậy, tập trung mọi tinh lực để lắng nghe. Tôi nghe hết, nhưng vì các anh ở đây chỉ thích nói đến những cái chung chung nên thôi, tôi đéo kể. Thế nhá. tôi # đơi.

Reply
Nặc danh 15:21 23 tháng 12, 2013

Từ hôm qua tới dờ đầu óc tôi vẫn cứ ong ong, nên câu cú, ngữ nghĩa có không rõ ràng lắm, anh chị nầu đọc hông hiểu thì thông cởm cho tôi nhá.

Reply
phot_phet 16:15 23 tháng 12, 2013

Con Sông Cầu kể nốt xem nầu.

Reply
Nặc danh 21:39 23 tháng 12, 2013

Ơ, anh Phẹt chưa vào Sài Gềnh đón noel cùng người đẹp ha? Hay từ trong đó vọng ra thế? Noel SG đẹp mê, có vào ới iem 1 tiếng, iem xin cốc cop phi hóng chuyện anh chị, còn tự nguyện không theo vào NN làm phiền 2 người đâu. Chị Đẹp mất hút nhẽ đánh lạc hướng mọi người, dưng có khi 2 người bí mật liên lạc bằng thư kín có đùa..anh Phẹt nhẻ

Reply
Tai Doc 21:45 23 tháng 12, 2013

@Gà Trống Chuồng
ôi đcm,bác trống chuồng gãi đúng nỗi đau của thằng em.

Reply
Tai Doc 21:50 23 tháng 12, 2013

mờ chị sông cầu thay lã với lót xong nói tiếp coi.Đcm lại tới hòa giải dân tộc nữa hả.

Reply
Nặc danh 21:51 23 tháng 12, 2013

Chị Cầu nói chuyện cao siêu, quả là miềng hổng có hiểu một chút gì, không dấu dốt mà thành thật nhận như zậy. Anh Phẹt quả là tài, hiểu ngay lập tức và đang hóng tiếp, mọi người đại tài đại tài, muội xin thán phục.

Reply
phot_phet 21:52 23 tháng 12, 2013

Hăm nhăn tui mới vầu.
Đài trang ảo mộng của tôi không phải chị Đẹp. Xin em nhớ cho.
Và thật ra là không ai sất. Thế mới ảo và mộng chứ.

Reply
Nặc danh 22:18 23 tháng 12, 2013

Người áo vàng (thổ) nói thế này về Nguyễn Chí Vịnh.
Người này nguyên là chân linh Trần Quốc Toản đi đầu thai, vì vậy luôn mang theo tâm thức kinh bang tế thế theo cùng. tuy nhiên sự đời chớ trêu khi nhét ông ta vào làm trong Tổng cục, luôn ở trong thế phải ẩn mình. Tướng ngồi hổ vồ, định việc gì hầu như là thành ít khi bại. Một khi thoát ra được thế kìm hãm sẽ làm nên những việc phi thường, dời non lấp bể. Những người đã từng tiếp xúc và hiểu ông ta gần như đều cảm nhận được điều này. Cũng bởi vậy mà hiểm nguy cũng không ít, trong ngoài đều muốn tiễn trừ, nay ta phân cho ngươi, ngươi, và ngươi (người này chỉ 3 người còn lại ) và ta tổng là 4 người đứng 4 cửa, thuận theo hướng Đông (xanh), Tây (vàng), Nam (tím), Bắc(trắng) đứng gác 4 phương, ta sẽ giao trực tiếp cho trung cung (đỏ) nội vệ.
Tôi thấy người đó bấm tay, rồi nói: Nội trong 3 niên, từ nay tính là niên đầu. Báo công quốc tổ. Vạn sự tất thành. Chấm cung. (tiếc là tôi vẫn chưa dịch được du di thời gian của họ với thời gian của tôi, nên tôi không chắc 3 niên có phải là ứng với 3 năm lịch không, tôi mà dịch được thì có mà tôi đoán chuyện còn giỏi hơn cả Trạng Trình nhưng tiếc là chưa thể)

Lúc đó cũng là đoạn cuối, nói xong rồi 4 người dẫn nhau đi đâu tôi cũng đéo biết (tôi đoán chắc đi bắt gà, bắt rắn gì đó về ăn nhậu với nhau). Tôi có gọi với theo, xin đi cùng, nhưng một trong 4 người bảo, mày phải ở lại, còn việc cho mày chắc phải thọ trên dưới trăm tuổi thì mới cho mày theo được. Tôi buồn từ hôm qua tới giờ, đéo gì sống lâu trên đời này khổ bỏ mẹ. hố! hố!, nhưng thôi bảo sao nghe vậy chứ biết nàm thao bây giờ. nhể! hề! hề

Còn cái đoạn sức mạnh mềm, mí cả tổ chức thời bình, để tôi cố nhớ lại coi sao rồi tôi hầu nốt anh. bố tổ. Có thể là vài năm nữa mới nhớ ra cũng nên.

Reply
Tai Doc 23:02 23 tháng 12, 2013

Đcm,nghe màu sắc của liêu trai quá nhể.Thằng iem thấy vậy,bác phẹt ý kiến ý cò sao.

Reply
Gà Trống Chuồng 00:00 24 tháng 12, 2013

tôi xác quyết đồng chí Sông Cầu đéo phải là gái.
tôi còn mơ hồ nhận ra cuồng chứng của một giọng quen thuộc nào đó.
cái tên Sông Cầu chỉ là một trò cải mả xuất hiện càng ngày càng nhiều trên cái lóc này.
mong là sẽ không còn những pha chân trái lấy bóng truyền cho chân phải rồi tâng bóng cho chân giữa dứt điểm.
tiện đây chúc mừng Mr Phẹt Liệt có fan nữ theo đuổi nhá. công bằng thì Phẹt bù bựa nhưng ẩn sâu nhiều tinh tế đến thằng đực như tôi còn muốn gần hehe..

Reply
Gà Trống Chuồng 00:02 24 tháng 12, 2013

còm trước của tôi lên đúng giao thừa là thế đéo nào nhở.

Reply
phot_phet 09:11 24 tháng 12, 2013

Vịnh bạn anh đã có bài trên này. Mời gúc " hải đăng Nguyễn Chí Vịnh".

Reply
Nặc danh 21:16 24 tháng 12, 2013

Tôi gúc và đọc xong rồi, anh này cũng hay phết đấy nhỉ.

Reply
anhtuan pham 22:34 24 tháng 12, 2013

Hak hak , trình văn chương của Phẹt hay đấy nhưng đám cổ động của Chú đọc nghe thấy ớn

Reply
Tai Doc 22:20 25 tháng 12, 2013

bác còn chưa hết bựa đâu.Thằng phẹt này nó ngoài đời nghiêm trang còn trong này nó mất dạy nhất chi bộ.Toàn mang lìn vời chym cho chi bộ ăn không

Reply
cucu 13:41 6 tháng 8, 2014

@Lê T. Huyền Anh

Tụt mợ con Tưng này. Đọc bài của mài mà ông đéo biết mài viết cái nồi gì cả. Mang tiếng là có tí chữ mà viết như cái củ ấy.

Mài mà không viết đàng hoàng ông lại chả nhét chim vào họng bây giờ. Quên, ông nhét cả trên cả dưới chứ.

Có phỏng các anh? Tụt con cụ các anh cho tôi chửi bậy cái nhá. :))

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang