Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

VĂN CÔNG MẬU DỊCH ( tiếp...& hết)Chả là tôi có cái giọng ca khá mả, từ hùi bé cơ. Nhớn lên tí khi vỡ giọng thì càng phát tợn. Phải cái tội ít bài hát hợp thời nên tôi xơi tất, từ thiếu nhi hỉ mũi cho đến xanh - đỏ - tím - vàng. Đôi khi bí, đánh sang cả chèo mấy lị bát âm. Đéo mẹ...

Hùi ấy karaoke mới vào ta nhưng hẵng thịnh, hát tuyền bằng băng cối chứ không công nghệ hiện đại như bi giờ. Khổ cái là không có tiền nên dù mê lắm nhưng chỉ dám đứng lắng từ xa, nghe lũ ngợm gào mà muốn chạy vào cướp mích.  May mắn là khi chuẩn bị đi đại học tôi cũng quyết sa ngã một phen bằng cách góp tiền cùng lũ bạn rồi rủ nhau ra phố hát. Phải cái tội đông, ngồi từ đầu buổi đến tàn canh chỉ hát được nửa bài " được tin em lấy chồng". Tại cái băng nó cũ, nửa bài sau cứ eo éo như mèo gào. Thế thôi mà sướng mãi vì bạn bè khen hay. Đấy là lần đầu còn chưa thạo đấy, chứ nuột nà rồi thì chúng chết với tôi.

Ra Hà nội học cũng chỉ quanh quẩn với cái anh ghi - ta mộc, mà phải có dịp mới được hát, tỉ như sinh nhật hay hội hè. Nhưng bản tính bẽn lẽn nên chỉ dám ư ử trong họng và đánh nhịp ở chân thôi. Tôi chán lắm. 

Và quyết định dọn sang ở với thằng Bôm Bốp. Nó học tổng hợp, nhà nghèo nhưng lại phát về mả văn nghệ. Nó hát hay ngang Ngọc Sơn, nghĩa là sến xẩm kinh hồn. Tôi cũng na ná thế và cả hai đều thống nhất lấy Ngọc Sơn là thần tượng. Bọn tôi chuyên trị đi mua băng thâu lại những nhạc phẩm của anh ảnh về nhét vầu cái đầu cát -sét Dong Diềng Tầu khựa mang ra từ nhà để học tiếng Anh mà nghe rồi veve hát lại, sao cho thật giống, hay hơn thời càng tốt. Cơ mà tập tành, bắt chước mãi mà không có dịp thể hiện với cần lao đồng bào kể cũng chán, đâm ra cái sự nghe cũng bớt đi chuyên cần. Thay vào đó là việc thằng Bôm Bốp rình những đợt văn nghệ của trường, của khoa và cả của lớp đăng ký thi để khoe giọng. Có đận đăng ký thi cả ở nơi trọ học khi khu phố tổ chức văn nghệ về phòng chống chó cắn và tiêm phòng dại. Nó rủ tôi thi cùng, cốt để hát song ca. Nhưng mà cứ đăng ký là người ta đuổi vì tuyền bài lạ, lại sến nhão, không hợp chủ đề. Thế nên mõm vẫn vêu vao vì thèm hát. Mẹ kiếp, chán thế chứ lị!

Ấy nhưng ông bà ta nói cấm có sai, cứ tích cực quay tay thì cơ may sẽ đến. Hôm đó là sinh nhật cô bạn gái cùng lớp thằng Bôm Bốp. Nó rủ tôi đi cốt để đánh quả cái thiện cái dạ dày. Cơ mà ăn không cũng ngại nên nó giả lễ bằng cách đánh liền tù tì ba bản của thần tượng Ngọc Sơn. Ăn thua lắm khi mà lũ gái cứ há mồm nghe, vài đứa còn sụt sùi dụi mắt. Tôi trợ lực cũng đánh hai bản não nề, tên gì thì giờ đéo nhớ. Có vài gái khóc thật, có đứa còn rấm rứt phun ra cả rắm.

Tưởng chỉ thế thôi chứ đâu ngờ cuối buổi con bạn thằng Bôm Bốp bảo "nếu bây giờ mời hai bạn đi hát thời có đi không?" Bọn tôi nhìn nó thành kính như nhìn lãnh tụ, "bạn cứ đùa". Cô bạn bảo có mẹ làm giám đốc cái trung tâm đéo gì chuyên tuyên truyền cổ động cho việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình của huyện Từ Liêm. Hàng tháng đi các xã, xuống các thôn mà truyền thông cho việc phòng vệ khi giao cấu, đại khái như thuốc tránh thai, đặt vòng hay " đội mũ" ( là bao cao su, thưa các anh). Và để tiện bề phải có cái món văn nghệ đi theo. Trước đây thì lính lác của bà kiêm cả, nhưng chúng hát như bô lão đái xô nhôm nên quần chúng sợ, cấm thấy bén mảng. Mà thuê văn công chuyên nghiệp lại không có tiền. Thế nên bà nhờ con gái chọn vài thằng sinh viên hát hay hay một tí. Và bọn tôi gặp may vì đúng dịp.Bọn tôi đến gặp bà mẹ cô bạn thằng Bôm Bốp. Bà thích lắm, khen chúng tôi xinh giai nhưng lại bắt hát vài bài nghe thử. Kể ra tự nhiên hát còn được, đằng này lại hát theo lối cưỡng bức nên không mấy tự tin nhưng mỗi thằng vẫn cố đánh tròn vạnh một bản ướm giọng. Nghe xong mặt bà xám ngoét, bảo nhạc nhẽo đéo gì mà buồn rũ rượi. Nhưng đám quần chúng nhân viên thì hoan hô kịch liệt. Sau một hồi ất giáp bà ấn vào tay tờ giấy có lời bài hát " Thượng đế buồn" của ông Trần Tiến, mấy lị một bài quan họ cải biên từ lời cổ của bài " Vào chùa". Thay vì " vào chùa chùa có chuối í ơ" thì thành mẹ ra " đặt vòng là vòng triệt sản í ơ". Bà đưa cho cuộn băng có ghi âm hai bài hát, bảo hai anh chia nhau thuộc nhõn thế là ô - kê. Cát - sê 70 nghìn một buổi - một thằng. Tháng hai lần, không cố định ngày giờ. Thông tin lấy qua con gái. Đi lại thì tập trung ở chỗ bà, ngồi ô tô cíu thương.

Thế là búp phát bọn tôi có nghề tay ngang. Tháng cũng được gần trăm rưỡi bạc, năm mươi phần trăm cơm gạo học hành chứ đâu bỡn. Và quan trọng là được hát, được giao liu, nhỡ ra lại còn chăn được vài em bù côi thôn nữ. Nghĩ thế nên hăng say lắm, thao dượt miệt mài hai bài hát để đời kia. Và đợi đến ngày...

Sáng đấy bọn tôi đến sớm lắm sau khi đã gặm hết cái bánh mì thiếu ba - tê và gáo nước bể thừa cung quăng với bọ gậy. Cứ tưởng là hạt nhân văn nghệ chỉ mỗi việc hát không thôi, ai ngờ phải làm đủ thứ việc, mà tuyền việc nặng như bê loa, khiêng bàn ghế. Nhưng không hề gì, bọn tôi rất lấy làm vui bởi cái tương lai phất phới phía trước. Xong xuôi chúng tôi leo lên cái xe cíu thương đã tháo hết ghế, hoán cải lại cho phù hợp với việc chở người. Ngoài hai đứa bọn tôi thì có mẹ cô bạn thằng Bôm Bốp, một anh đánh Oóc kiêm thợ giây nhợ chỉnh âm và ba người nữa, gái cả, mà theo điều nghiên của tôi, một người thuyết về bao cao su, một người thuyết về đặt vòng, người còn lại thuyết về vệ sinh vùng kín. Đấy là chưa kể mớ loa đài, Ọc - gân, tăng âm cái kiểu. Chật bỏ mẹ ra.

Hôm ấy hình như làm ở Tây Tịu hay Đại Mỗ đéo gì thì phải. Gớm chết chết ngay ở cái sân đình to tổ bố nhưng hoen gỉ nhiều nét thời gian. Sau khi anh Ọc - gân đấu nối thì nhét băng cối mở loa váng làng, tuyền nhạc đít - cô xập xình bùm chát. Mấy chị kia khiêng bê lễ mễ là thùng mà tôi đoán là bao cao su hoặc vòng tránh thai hoặc nước rửa vệ sinh vùng kín. Mẹ cô bạn thằng Bôm Bốp thì nhặng xị quát tháo bọn lang băm xã, đốc - tờ thôn vì cái tội xua đồng bào ra đình chậm trễ. Lại có cả mấy anh quan xã, kính râm, mũ cối, hút thuốc nhai giầu bem bẻm.

Cho tôi thôi kể về những thứ chuyên môn của bọn làm truyền thông y tế cộng đồng. Tôi kể về công việc của bọn tôi. Xen giữa bài thuyết về bao cao su thì thằng Bôm Bốp nhẩy lên đánh bản " Thượng đế buồn", nhời nhẽ cũng hay ra phết, đâu như " giời sinh voi giời không sinh cỏ, thượng đế buồn thượng để bó đi í i" thì phải. Xong bài thuyết về đặt vòng thì tôi nhẩy lên chơi bản quan họ đặt vòng, đại để " đặt vòng là vòng triệt sản í ơ, í chị em chúng ta...đặt vòng". Đến bài thuyết về vệ sinh vùng kín thì bọn tôi song ca, cả hai bài và chương trình chấm dứt. Xong xuôi cả bọn chui xe, cút về trung tâm ký giấy lấy tiền. Cầm 70k trên tay, tôi mới thằng Bôm Bốp trào cả nước mắt, hoan hỉ đi nhà vệ sinh vửa đái vửa đếm tiền. Những đồng tiền đầu tiên tự kiếm được sao mà khai đến thế, hế hế...

Chuyện chỉ có thế thì kể lên đây làm đéo gì? Chả có tí chất văn công nào cả.

Số là khi bọn tôi cộng tác với trung tâm được 3 tháng, mọi nhẽ nhuyễn lắm rồi, từ bưng bê khiêng kê cho đến tỉ tê hát xướng thì xảy ra một tai nạn. Hôm đó là buổi chiều, ở một xã nào không nhớ. Chương trình thì cũng như mọi bận thôi nhưng khác cái thời điểm. Khi mọi nhẽ xong xuôi thì có anh quan xã trong giờ gà lên chuồng, đeo cái kính râm to bản nhảy lên sân khấu có nhời mời đoàn ở lại liên hoan với địa phương. Và trong lúc sửa soạn lợn gà cám bã anh đề nghị mấy đồng chí đoàn viên xung kích lên giao liu văn văn nghệ với hạt nhân văn công của đoàn. Chúng hát toàn những bài đéo gì tuyền phân gio giống má làm anh Ọc - gân đánh nhạc đuổi theo gần chết, tông nhịp loạn lên như vò vẽ hun rơm. Tôi và thằng Bôm Bốp có nhiệm vụ đáp trả. Vì là ngoài chương trình nên bọn tôi lôi sở trường ra chơi, đánh tuyền nhạc sến, tuyền những bài thượng thặng của thần tượng Ngọc Sơn. Đến giờ tôi không nhớ nổi bài gì nhưng cứ sau mỗi bản là hoan hô ồ ồ, kèm theo những tiếng huýt sáo và những giọng gào " hát lại đê" thảm thiết. Phấn khích lắm. Ngay cả anh đánh Ọc - gân lâu ngày mòn tay với hai bài để đời lãng nhách cũng phóng túng điệu đà mà chơi như ra vẻ ta đây. Không nhớ bọn tôi hát bao nhiêu bài nhưng cứ xong lại có một cô cầm cành hồng còi cọc lên tặng. Mỗi một cô đó thôi, cơ mà xinh lắm. Tôi đồ rằng đây là hạt nhân ngoại giao của địa phương hoặc chí ít cũng nòng cốt đoàn viên iu tú.

Cơm diệu dọn ra ngay tại trận, thành phần và cơ cấu mâm bát cũng ra trò. Có mấy anh quan xã, quan thôn và các lang băm, đốc - tờ ngành dọc, tất nhiên không thể thiếu những đoàn viên hạt nhân xung kích vửa giao liu, vị chi sáu mâm cả thảy.

Cô xinh xinh tặng hoa ngồi giữa tôi với thằng Bôm Bốp, biên chế mâm thanh niên. Đám kia ngồi theo chức vì ban bệ và vai vế. Cả buổi tịnh không thấy thảo luận về tránh thai - đặt vòng - bao cao su hay vệ sinh vùng kín, nhẽ không hợp với bữa ăn chăng? Thế nên tuyền khen bọn tôi thôi, rằng thư sinh đa tình hát hay mọi nhẽ. Sướng lắm! Mỗi tội sau mỗi lời khen là phải nốc hết chén hoa hồng diệu tăm trong vắt. Hùi đó uống kém nhưng vì phấn khởi nên bú rít cũng tanh tao. Mẹ cô bạn thằng Bôm Bốp thì hãnh diện tột độ, bà đánh giá cao sự thành công của chương trình là nhờ hai đứa tôi. Bà còn bảo để tăng thêm hiệu quả của công tác tuyên truyền, đề nghị địa phương và đặc biệt là đoàn thành niên, những nam thanh nữ tú hứng tình và mắn đẻ nên có sự giao liu tích cực hơn với hai hạt nhân văn công trẻ trung như chúng tôi, thậm chí còn có thể triển khai việc kết nghĩa ân tình. Nương theo sự hứng khởi đó, tôi còn phất cho mấy ý là có thể giao liu kết nghĩa với đoàn trường nơi chúng tôi theo học. Là phét thế, chứ tôi thấy cái đoàn trường ở đéo đâu đâu và tôi đi đại học mới làm cái kết nạp chui cho đủ lệ bộ.Đang vui thì mẹ cô bạn thằng Bôm Bốp đâm bổ đòi về. Nhẽ cũng phải, liền bà họ nhiều lo toan. Mà không chỉ riêng bà, cả đám lính lác cũng thế. Chứ không như hai cái thằng tôi, diệu thịt ngập răng lại hân hoan thế thì nề hà chó gì. Người ta chèo kéo mãi nhưng bà dứt khoát và ướm hỏi bọn tôi rằng có về cùng. Chúng tôi chưa kịp giả nhời thì các anh địa phương đồng thanh bảo thôi về cũng được nhưng phải để lại hai hạt nhân iu tú giao liu, tối say nghỉ lại mai có người làng đi chợ sớm theo xe mà về. Chờ mỗi thế thôi nên bọn tôi nhất trí cao lắm, và quan trọng hơn là ánh mắt có vẻ như tiếc nuối của cô nàng xinh xinh. Tửu sắc bồi hồi thế, dứt thế chó nào được.

Chả nhớ tiệc mấy giờ thì tan, chỉ biết bọn tôi được cô nàng mời về nhà uống trà nói chuyện. Lại còn bảo chìa khóa em cầm, các anh nghỉ đêm ngay mé trái đình cùng buồng với ông gác cổng, mai sớm em nhờ xe cho về. Cô đưa bọn tôi xuống nhà dưới, nhẽ cũng là khuê phòng của cô, vửa nướng ngô vửa đun trà xanh tí tách. Cô khen bọn tôi hát hay và khoe tượt đại học nhưng năm sau cố công thi tiếp, khi đang nhàn nhã thì tham gia văn xã cho vui. Bọn tôi chả biết nói năng cái gì nhưng đại khái là một con khiếu và một con yểng thi nhau hót. Cô hân hoan lắm, má hồng như lựu trong hơi lửa nồng nồng. Rồi cũng phải về vì cơn say díu mắt. Cô bảo cô đưa đi, nhưng bọn tôi không cần bởi cũng chẳng xa là mấy.

Tôi với thằng Bôm Bốp xoắn quẩy vào nhau trên đường làng nhỏ hẹp, dép thi thoảng đá phải bãi phân chó và cũng có thể là cứt trâu. Khi thấy mái cong của con đình đâm chĩa mập mờ trong đêm đặc bọn tôi mới rời nhau ra, tay lận bâu tìm chía khóa. Nhưng từ đâu đó xổ ra phải đến năm bảy bóng người, chúng quây tròn bọn tôi, tiếng ai đó gầm gừ rít lên, " địt mẹ bọn này ở đâu sao dám vào tán gái làng. Bắt lên đình hỏi tội". Ôi thôi xong! Chúng tôi tỉnh hẳn. Hóa ra là giai làng, giời ạ. Tối quá nên không biết có anh nào quen mặt khi giao liu không. Thế này thì nước non mẹ gì nữa. Bọn tôi bị chúng lôi như ếch vào sân đình rồi bật đèn bin rọi vào mặt.

Bọn tôi run rẩy thanh minh. Chúng bảo biết rồi đéo phải nói nhiều vì hùi chiều có đứng dưới le ve. Hát thì hay đấy, nhưng diệu thịt xong thì cút chứ làm đéo gì có tiêu chuẩn mà ở lại tán gái làng. Bọn tôi lại cố thanh minh nhưng có thằng nào đó nhanh tay phất vào mồm đôm đốp nên nín hẳn. Một thằng bảo bi giờ hát tặng bọn anh, hay thì bọn anh thả, dở bọn anh đánh đòn. Chỉ chờ có thế, bọn tôi vống lên những tuyệt tình rũ rượi nhưng chửa hết một hơi đã bị xơi thêm vài cái bạt tai hoa cà hoa cải. Chúng bắt bọn tôi hát nhõn hai bài thôi, một là bài Quốc ca của ông Văn Cao, hai là bài Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng của ông Phạm Tuyên thời phải. Tôi đá mắt cho thằng Bôm Bốp hát quốc ca trước. Khi vửa cất nhời thì một thằng quát dừng lại, nó bắt tụt quần ra xem chim có to không mà hát hay thế. Thằng Bôm Bốp lạy như bổ củi xin các anh nên chúng tha cho nhưng phải tụt xịp đến ngang bẹn. Đến lượt tôi cũng y chang. Mẹ tiên nhân lũ khốn. Nhưng vì sợ thụt mẹ nó hết vào nên tôi tụt con mẹ ra kính mời các anh diện kiến. Tưởng thế là hay ai ngờ chúng lao vào tẩn tôi như điệp khúc của bài hát vì cái tội mất dạy.

Cứ thế chúng bắt bọn tôi hát đi hát lại hai bài trên đến trăm lần, bao nhiêu cơn diệu nhả ra bằng hết. Khi gà đã gáy sáng thì tha và tịch thu chùm chìa khóa trục xuất luôn khỏi làng. Hai đứa men theo đê mà lần mò ra đường cái, vẫy mãi cũng được cái xe lam ba bánh chở đầy những bần nông quang gánh đi chợ phiên về trường.

Sau đận đó, bọn tôi cộng tác thêm được 3 tháng nữa. Rồi không hiểu vì lý do gì mà chương trình chấm dứt. Có thể do hết tiền hoặc quần chúng đã tinh khôn. Và bọn tôi mang một nỗi ám ảnh đến giờ này khi mỗi lần nghe bài quốc ca và như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng. Thì cái kiếp văn công mậu dịch nó thế chứ biết nàm thao?

Mời các anh nghe lại hai bài để đời của một thời văn công mậu dịch.

 http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/thuong-de-buon-tran-tien.y2bTTxnXf0.html

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Vao-Chua-Thuy-Huong/ZWZAA6BI.html

Còn hai bài ám ảnh kia các anh tự đi mà Gúc. Tôi mà dán lên đây lại vãi mẹ cả đái ra. Thế nhá!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

79 comments

thanhphuong Vũ 20:06 9 tháng 12, 2013

a thích con Lợn này

Reply
Phang Chel 20:10 9 tháng 12, 2013

Khà khà, đang tính khoe giọng hát, gặp cú điện thoại của mềnh tắt điên ngay và nuôn :D

Reply
Tai Doc 20:43 9 tháng 12, 2013

con này 1 kí trăm hai éo chạy đâu được.bác thơ xây với ông thợ buôn đâu vào định giá con này nào

Reply
phot_phet 20:50 9 tháng 12, 2013

Văn công mậu dịch thì khác đéo gì lợn hoạn mà các anh đòi thẩm mới chả định.
Anh cu Cheo - Tôi ngồi với con mái mãi khuya mới về, tiếc tiền nên tranh thủ đá nháy, mỏi hết cả tay khà khà.
Để tôi lại tiếp tục hầu các anh nào. Đéo mẹ...

Reply
Tai Doc 21:05 9 tháng 12, 2013

Nhanh naò,tuồng hứa treo để đó hả

Reply
Tai Doc 21:36 9 tháng 12, 2013

Lại vẫn chưa hết,nhanh mày phẹt ơi.Đọc của mày được tí rồi lại quay tay.Quay tay xong đọc được tí nữa.Đcm,mày pót với pét nhanh cái.

Reply
Tai Doc 22:03 9 tháng 12, 2013

Đèo mẹ,hình như vẫn chưa hết.

Reply
Tai Doc 22:13 9 tháng 12, 2013

Đèo mẹ,đọc bai này của thằng phẹt chắc conmen hết chả nữa trang giấy.Giờ lục tìm được bài đăng cách đây 6 tháng thằng phẹt nó bị bắt mà cả làng cả tổng chạy loạn lên hết như là rắn mất đầu.Đcm thế mới thấy thằng phẹt có tầm ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng con bò ở trên này.

Reply
Nặc danh 22:34 9 tháng 12, 2013

Thằng Phẹt liệt định sửa sang nhà cửa thành ba ngăn à cu. Nếu đúng vại thì anh khen, cũng cơi nới tý cho ló da dáng. blog thua phây ở cái khoản kết bè, kết bạn, nhưng bù lại dao diện đẹp hơn, với lại thoáng hơn. Dcm vào phây chữ thì hoen hoẻn, ngăn như ngăn tù. Dcm. Thi thoảng anh cũng xí xớn dưng ngồi độ nửa tiếng là đau mắt.

Reply
Phang Chel 00:47 10 tháng 12, 2013

Đcm, đéo có oánh choén, đéo like :D

Reply
gỉ đinh 08:15 10 tháng 12, 2013

đm thằng phẹt lồn bò, dm sao mày ko phấn đấu để trở thành các bụng to có phải kiếm tiền đỡ nhọc nhằn không, các bụng to chỉ chém gió rồi lấy tiền, cần lồn gì biết mày đang ntn có phỏng????

Reply
ThemoiSuong 09:04 10 tháng 12, 2013

Lại cành đào, cây quất
Cuối năm giập cả mật
Đòi từng cắc, từng xu
Địt mẹ Chủ đầu tư
Nợ lâu không trả bố
Có mấy lít tiền nợ
Mày găm mấy năm rồi
Chắc thành giấy gói xôi
Thì mày mới trả bố

Giá bố là Nhật Vượng
Giá bố là Đình Long
Hoặc bố là Thành Tâm
Hay bố là Phước Vũ
Thì với vài trăm củ
Bố coi như cho mày
Bố cũng đéo a kay
Bố đòi làm dí dái

Nếu bố là Trung Hải
Nếu bố là La Thăng
Nếu bố là Minh Quang
Quang Vinh hay Đức Phát
Thì vài trăm triệu bạc
Bố mừng tuổi cho rồi
Cho đỡ khỏi lôi thôi
Anh em mình đoàn kết
Để thỉnh thoảng đi phệt
Mày ới bố đi cùng
Chứ giờ phệt lung tung
Bố già rồi đéo khoái
Thôi tôi cũng đi đái Nín từ sáng đến giờ. He he.

Reply
ThemoiSuong 09:34 10 tháng 12, 2013

Ah. Mà con Phẹt kể cái Chi tiết vừa đi đái vừa đếm tiền, Địt mẹ, anh lại nghĩ ngay đến các Chuyên viên trên Bộ thế mí tài. Hế hế.

Reply
hailuabacky 10:04 10 tháng 12, 2013

Đặt vòng trách thai, vệ sinh vùng kím giữa sân đình. DCM thằng Liệt thâm vãi đái ra.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 10:11 10 tháng 12, 2013

Đặt vòng trách thai, vệ sinh vùng kím giữa sân đình. DCM thằng Liệt thâm vãi đái ra. Giống anh gà sống thiến sót chuyên ngành Triết giao giảng về Kinh phật Đường tam tế nhể.

Reply
VOdKa 11:36 10 tháng 12, 2013

Hô hô, bác Phẹt lắm tài lẻ ghê!

Reply
NGO DONG 12:08 10 tháng 12, 2013

@ThemoiSuonglike anh Sướng ba phát , địt mẹ , thơ anh lét lèn lẹt , điếu chê được vầu chỗ lồn nào hễ hễ hễ ...

Reply
A Solitaire 12:33 10 tháng 12, 2013

Anh cứ kể dững chuyện dư lày là tôi ưng. Đèo mẹ

Reply
trung tran 12:40 10 tháng 12, 2013

Dkm nợ nần u ám lắm bác ạ tết đến tình trạng chung là mặt lồn méo xệch đâu có được phởn phơ như con Phẹt liệt này dkm phải xổ thêm ít thơ nữa

Reply
gỉ đinh 12:59 10 tháng 12, 2013

con phẹt hôm nay đi ỉa chảy à, sáng giờ 3 bận rồi mà chưa xong bãi cứt à, để chi bộ hóng hỏng mẹ nó lưỡi với cổ bây giờ, chẳng khác lồn gì lộ trình tăng lương

Reply
Phuong Nguyen Thi 13:24 10 tháng 12, 2013

Karaoke bằng băng cối ? Có thế chăng ? Anh tâp toạng hát karaoke ở trên CLB cuốc tế từ năm 92 mà chưa thấy đâu dùng băng cối

Reply
phot_phet 14:11 10 tháng 12, 2013

Haizz, toi mẹ mất buổi trưa diệu thịt. Các anh vào mà đớp nốt đi, tôi ị xong rồi đấy.
Đi kiếm ăn đã, tối tôi thảo luận giao liu.
Nếu bận giao phối thì thôi vậy, kaka...

Reply
SIMSON 14:31 10 tháng 12, 2013

Anh Sướng ôi anh Sướng!
Anh giống hệt tôi dồi
Tôi đợi cả tháng trời
Chủ đầu tư đéo giả
Nhà có ít của nả
Dần đội nón ra đi
Cũng đã nhét phong bì
Cho trưởng ban dự án
Ôi!cái số khống nạn
Tưởng tiền chuyển ai ngờ
Nó vẫn bảo đợi chờ
Vốn giải ngân hơi chậm
Bậu xậu đi đánh dậm
Công ty khác từ lâu
Lương đéo đủ để bao
Nên tôi thanh lý tất
Tháng này sẽ cạp đất
Ra để ăn,anh à!
Tôi đang chửi mả cha
Chủ đầu tư mất dạy
Nghề của mình thế đấy
Tôi giấu kín dài dài
Đéo chia sẻ cho ai
Nay gặp anh,cùng cảnh
Tháng này nếu anh rảnh
Về uống rượu với tôi
Bữa trước vừa đi chơi
Người ta cho mười lít
Ra quán làm tý tiết
Cho nó đỏ anh à!
Qua con số mười ba
Biết đâu đời lại sáng
Hai năm sau khệnh khạng
Không luồn cúi thằng nào
Yên tâm đi anh nhé!
Cuộc đời vẫn đẹp sao.....

Reply
Nặc danh 14:39 10 tháng 12, 2013

"Bọn tôi chả biết nói năng cái gì nhưng đại khái là một con khiếu và một con yểng thi nhau hót. Cô hân hoan lắm, má hồng như lựu trong hơi lửa nồng nồng "
Như nhà văn ý nhể, bựa mà vưỡn nhơn văn thì nhất là anh Phệt nhể. hế! hế!

Reply
phot_phet 14:44 10 tháng 12, 2013

Con gẳm nài là gái hay dạng " cú có gai" đấy hả?
Cô so tôi với bọn văn nô ấy là tôi tự ái đấy và phí đi cái công của cô.
Văn nô bọn chúng làm phân bám quanh hậu môn tôi còn chưa đáng.
Cảnh cáo cô lần 1.

Reply
Con Cam 16:29 10 tháng 12, 2013

Chung quy lại thì cũng nhờ có học mà biết sợ Cuốc ca với Như có ông cụ..nhẻ, tộ sư hehe

Reply
Con Cam 16:37 10 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 17:39 10 tháng 12, 2013

Đéo anh nào hiểm được cái thâm ý trong chiện này của tôi đâu. May ra có anh Sướng nhưng ảnh bị lồn hành xiền vật thì cũng cắn cặc ăn vã thoai.
Con bần nông Hai lú đâu òi, ngoi vầu phán xem nầu đkm.

Reply
ThemoiSuong 17:51 10 tháng 12, 2013

He he. Bố con Phẹt liệt. Cái từ Mậu Dịch đã nói lên hết mịa rồi. Chuyện hay đới, Khen phát ko lại sang bài mới đéo kịp khen thì áy náy lắm. Nhẽ ra thêm từ Quốc doanh vào đít thì chi bộ nó thông nhẻ.

Reply
Nguyen Vu 18:01 10 tháng 12, 2013

DKM chiện giai làng bảo vệ gái làng, iem nà cũng dính chưởng dồi, xin kể hầu các pác nghe thì nghe, đọc thì đọc, đéo nghe đéo đọc thì đéo nàm thao hết. Số là iem năm đó 20 tuổi, vìa quê thăm ông bà nhân dịp hè. Tối có ông cậu bằng tuổi rủ đi tán gái làng bên, quảng cấu nà con này nó hoa khôi thối tai, tóc dài, da trắng, mặt tỏa nắng, mắt xúng xắng. Iem mê tít đi ngay. Hai cậu cháu lệu rệu cưỡi con xe đạp Mifa sang làng bên, ngồi chơi trong nhà em gái dưới ánh đèn điện tù mù như đèn dầu. Ông cậu thì ba hoa chích chòe về giống má phân gio, em là thằng giai thành phố xuống đệp chai lồng lộng, cao to trong sáng, em hót cho em gái nghe toàn chiện thành phố. Em gái mê tít, chiện rôm rả tận 10h đêm mới bẽn lẽn: các anh zìa em còn đi ngủ. Hai cậu cháu về mà lòng phơi phới zậy tương nai, bố khỉ. Trời đêm đen kịt như bịt mắt, đêm mùa hè trời không có sao, không trăng. Hai cậu cháu đi như bay trên con đường đê to, dưới là lòng mương cao phải 2,3m chứ chả chơi. Đến đoạn gần một cái miếu, bỗng có 4-5 thằng lao ra, ném que tre vào bánh xe đạp trước. Hai cậu cháu em ngã lăn cu chiêng ra đường, may đéo bắn xuống mương, dkm. Vừa lồm cồm bò dậy, hai cậu cháu ăn ngay trận mưa gậy tre. Tre Việt Nam ở đâu cũng có, oánh loai này đéo bị phát hiện, đấy là em nghe hóng hớt vậy. Vừa oánh bọn chó vừa chưởi:" DKM dám tán gái làng bố à?" "Chúng mày có biết là nó là của tao không?" Em là em đéo biết có chiện này bao giờ nên ngỡ ngàng lắm. Ông cậu thì chắc rành lắm rồi. Hơi đen cho đội bán ken là cả hai cậu cháu đều có nghề, dù là mãi võ Sơn Tây nhưng liều thì khỏi nghĩ. Ông cậu xốc ngay xe đạp lên quay tít (mịa ăn đéo gì khỏe thế), bọn mặt lồn sợ dãn hết ra, quay sang tấn công em. Em cầm 02 con đèn pin, loại đèn nối dài nên cũng vững tay. Một thèng lao vào dơ gậy lên vụt em, em nhịn đau nhận một roi và áp sát vả một phát giữa mõm thằng mặt lồn. Thực ra tối bỏ mẹ đéo biết nó mặt hình gì. Thằng chó rống lên ư ử làm bọn kia cũng hết hồn. Ông cậu càng hăng hái đá một thằng lăn con mẹ xuống mương, bọn chó hoảng lủi hết. Thế là bọn em được ra về trong vẻ vang, em ăn hai gậy vào lưng, một phát vào tay, đau 2 tuần sau mới đỡ, địt con bà chúng nó ác như con tê giác. Mấy hôm sau, thấy bà em kể thằng chó bị ăn đèn pin của em gãy mẹ 4 cái răng, mõm khâu 32 mũi, ăn cháo với máu 2 tuần giời. Tự nhiên em thành anh hùng ở làng của bà em, vì làng toàn thanh niên nhát, đóe dám uýnh nhau với làng bên bao giờ. Hết chiện, có nhạt nhẽo mong các bác thông cống, í quên thông cảm hộ vì em đóe biết kể chuyện ao cho nó mượt. Xin phép kể vậy để thấy xứ Lừa nó còn mông muội vãi, phải không anh Phệt niệt?

Reply
phot_phet 18:02 10 tháng 12, 2013

Tôi đang đá đít mấy con đảng viên mậu dịch hết lộc đang loe ngoe đòi chui ra khỏi đảng đấy. Địt cụ chúng nóa nể già chứ không tôi lột quần búng dái cho chết tiệt ra chứ nằm đấy mà tuyên ngôn mí chả tuyên bố.
Cũng như tôi, đòn đau nhớ lâu đéo chiệu đkm hehe.

Reply
phot_phet 18:08 10 tháng 12, 2013

Địt mẹ phàm đã là cái phận văn công mậu dịch, hát theo bài vỗ tay theo chỉ định thì được hìu được đớp đã là ok mẹ. Ngoi lên được tí công lao hay được bốc thơm chiếu cói là bắt đầu hoắng hót lại đòi choén gái tân. Bổng lộc, iu đãi đéo đâu nhiều thế hả hả?
Hồng vệ binh nó búng dái bắt hát quốc ca và như có Bác Hồ là còn nhẹ. Phải tôi đào hố chôn luôn.

Reply
Nặc danh 18:10 10 tháng 12, 2013

Anh Phẹt tinh tướng, để em luận cho mà xem này: Anh là thằng face, thằng Bôm Bốp là thằng blog, hai anh đại diện cho bọn phản động trên mạng (chuyên hát Ngọc Sơn_theo quan điểm của Đảng là sến). Hai anh bị nhốt vào đền, bắt cho xem chim thế có phải là bị bắt không. Bắt hát như có bác hồ có phải là bắt đi học phục hồi nhân phẩm không. Tinh va tinh vi. Trời sinh voi trời không sinh cỏ, có nghĩa là lắm con nên nghèo, nên gặp cái bọn cho tiền thì bảo hát gì cũng hát (ý là bảo cái bọn dân chủ cho tiền thì bảo viết cái gì cũng viết) . Hê! hê! anh sợ em chưa
Anh viết thế em cứ thích hiểu thế đấy! làm gì nhau. ka! ka!

Reply
Nặc danh 18:12 10 tháng 12, 2013

Ơ! em tơ chậm mất hai phút. Giải trước mất rồi, lãng phí mất cái cồng.

Reply
phot_phet 18:16 10 tháng 12, 2013

Gớm, gái em thông tuệ nhể.
Nếu không phải " cú có gai" thì cho anh mi cái nha, hã hã.
Bọn con bò, nhìn gương gái em đấy mà thẩm thấu rùi đi quay tay mà quán triệt.
Bọn lợn hoạn!

Reply
ThemoiSuong 18:21 10 tháng 12, 2013

Há há há. Chuẩn chuẩn. ĐCM văn công mậu dịch, bố mài đã phải lại đứng vỗ tay, lại còn đòi đớp gái, phải tôi tụt quần đổ nguyên lọ giầu gjó vào dái. Đấy thích nhẩy cho mài nhải thoải mái. He he.

Reply
trung tran 18:43 10 tháng 12, 2013

Dkm được thâm như lồn con lợn treo trên kia,búng dái con Phẹt phát nhá.Gái một con thì nhất rồi,ngọt thôi rồi mà dkm các anh nhắc tới nợ nần dkm tôi lo quá dụt mẹ nó dái lại,thôi em té ạ

Reply
phot_phet 20:32 10 tháng 12, 2013

Cút đâu cả òi, bọn lợn hoạn?
Địt mẹ đang xem cái túc cầu An-nam quẫy đạp ao làng mà chết cả cười.
Đúng là bọn văn công bóng bưởi.

Reply
SIMSON 20:56 10 tháng 12, 2013

Phúc bồ chém gió hung hăng
Bẻ nanh sư tử,vặn răng lợn lòi
Ngồi xem lịt mịa,buồn cười
Xơi ngay 1 quả dở hơi,vụng về
Thôi,anh tắt mẹ ti vi
Trận nào cổ vũ cũng đi ma tèo.

Reply
Nặc danh 21:05 10 tháng 12, 2013

Vừa qua có hai sự kiện nổi bật: Đó là sự kiện Lê Hiếu Đằng tuyên bố ra khỏi Đảng và em bé Phương Uyên tuyên bố ra khỏi Đoàn.
Em xin phép phân tích một tẹo. Và cũng xin phép dán vào đây một lời kêu gọi (Họ có quyền tuyên bố thì em cũng có quyền kêu gọi nhể. Cacc nhể)

Về Lê Hiếu Đằng xin ra khỏi Đảng. Đây thật ra là một nước cờ tàn, vì sau bao nhiêu những cố gằng của họ trong vai trò là những nhà dân chủ cấp tiến trong Đảng, từ vụ việc mạo chữ ký, bị chính quyền nắm tay chỉ mặt, nên những hoạt động của họ nói trắng ra là đã bị thoái trào.

Nay họ ra một nước cờ mới, lợi dụng các nghị quyết từ 4-8. Mà ông Trọng là chủ xị. Họ mặc nhiên coi như họ là những Đảng viên chân chính, hết lòng vì dân tộc, mục đích chính là thu hút những thành phần vốn đã bất mãn với chính quyền hiện nay đứng về phía họ. Từ đó tổ chức một lực lượng đủ mạnh để tạo nên phong trào thoái Đảng (Trong ra ngoài vào) mục đích cuối cùng là một cuộc đại hội Đảng bất thường. Người đứng sau bọn này nhắm vào chiếc ghế Tổng bí thư.

Vụ em bé Phương Uyên xin ra khỏi Đoàn cũng là một nước cờ đánh lạc hướng dư luận, vì họ làm như vậy cố tình để người ngoài nhìn vào như là một sự cố tình để mọi người nghĩ rằng có tổ chức nước ngoài tham gia (vì Phương Uyên có dính dáng đến tổ chức cờ vàng) để đánh lạc hướng, dấu đi mục đích chính của họ.

Nay tớ khuyên các bạn chơi mạng mà quan tâm đến chính trị thế này: Nên góp phần lật mặt bọn này, vì chính bọn này rắp tâm tạo nên một sự bất ổn trong hệ thống chính trị hiện tại tạm coi như là ổn định trong nước. Tình hình thế giới ngày càng bất ổn, Mỹ, Châu Âu khủng hoảng ngày càng nặng nề mà không thể thoát ra được, một cuộc chiến diện
rộng là điều họ mong muốn. Việt Nam nằm ở một vị trí quá nhạy cảm, vì vậy để giữ được sự ổn định cho đến ngày nay, chúng ta phải biết mang ơn Đảng (trừ những kẻ cần phải diệt )). Tỉnh táo phân tích thiệt hơn. Đừng nghĩ việc nước là của các tai to, chính chúng ta chứ không ai khác làm nên hình hài cho đất nước.

Nhà cháu dốt ai ti cực nên nhờ cacc phát tán dùm. 2000 người đọc ở trang này, con số vậy cũng là tạm tạm.
Anh Phẹt cũng phải ủng hộ em. Hiểu chửa!

Ký tên: Mẹ Đốp (ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng)

Reply
phot_phet 21:16 10 tháng 12, 2013

Đệch, Đốp hở em?
Lèm bèm đéo gì mà hoắng thế.
Kệ chúng đi.Mình làm tí giao cấu đầu tuần nhẻ? hehe...

Reply
van cuu 21:36 10 tháng 12, 2013

Cha thằng tổ chứ chị gái nói em đéo ưng ở chỗ, bọn này làm đéo có trình gì mà đánh cờ với bê! Chẳng qua như trẻ ranh đéo có quà dỗi vặt chứ đéo gì!
Mà anh phẹt đã từng chạy sô khắp quê em mà đéo vẹo gì à, bị tẩn có trận đã tởn à? Nhạt nhể? Quê em thằng nào tán gái làng khác bị tẩn vài lần là y rằng thành chiến hữu với giai làng đó luôn, uống thêm vài lần thì chính giai làng dẫn đi tán, rồi lại đi tẩn thằng khác, vui vui là! Khà khà!

Reply
Nặc danh 21:37 10 tháng 12, 2013

Phẹt thích mi vầu đâu: Hôm nay trời cao tít, hay hôm nay trời xanh quá. hã! hã!
Nghiêm túc đấy: đùa với nhà anh đấy à?
Tư Sang mà làm tổng bí thì con cháu em biết sống ra sao. Không được. Em thích nghe "vào chùa" he! he!
Giữ lại những giá trị cót lõi của dân tộc thì phải là những người như ông Trọng. Loại như Tư Sang thì con cháu chỉ ăn thịt tăng trọng mới cả nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng thôi.

Reply
phot_phet 21:42 10 tháng 12, 2013

Thôi đi gái em, việc triều đình để đấy anh lo.
Cho anh mi vào ti nha hã hã.

Reply
phot_phet 21:47 10 tháng 12, 2013

Anh Cửu Vạn ù trì cái đéo gì thế? Tôi bảo rồi, tuyền bọn ăn vạ la làng và rỗi vặt thôi. Việc chúng ra vào ra sao tôi mặc mẹ,nhưng cứ be lên theo lối con bò đó thì chết với tôi. Tưởng bỏ cái đảng láo này mỗi mấy ông thôi hả?
Mà địt mẹ, anh nào vào đảng thì hầu như đó là một sự làm trong sạch quần chúng, còn những anh ra như mấy ông kia thì chỉ làm nặng đũng quần chúng chứ nước non mẹ.
Thôi, tôi dí dái bàn.

Reply
van cuu 22:14 10 tháng 12, 2013

Đúng òi, anh Phẹt bàn làm đéo giề chuyện bọn trẻ con dỗi vặt. Vào ra kệ mịa chúng nó anh ạ, anh bàn tán mấy câu thì bọn bỏn đạt mẹ mục đích, he he!
Em lại đang xót chị Dung lắc bên xứ Xiêm la, hồng nhan mà truân chuyên ghê cơ, gớm, có chị tham gia hội nghị nào là sáng cả tivi, giờ nhìn chị dưng dưng mà xót xót là, bọn xiêm la bạc nhể!

Reply
phot_phet 22:22 10 tháng 12, 2013

Thế đéo nào mà bọn giai An-nam cứ già là đổ đốn, thế mới hiểm. Từ thằng to đến thằng nhỏ à nha chứ đóe riêng bọn Đằng điếc, Chênh chiếc...vươn vươn...
Em Rung - Lắc là giai nhân trong mộng của tôi. Anh xê ra để tôi độc quyền xót xa. Đá phát tụt bi giờ.

Reply
Tai Doc 22:28 10 tháng 12, 2013

Iem nghe bác kể chuyện tán gái làng thì thằng iem cũng bị 1 vố hơi bị akay.Thà bị đánh còn biết đường trả thù đằng này cực kì akay.Năm em lớp 11 đi tán gái xã khác,muốn vào xã là phải lọt qua tới 3 trạm gác của thanh niên làng nhưng bữa đó không hiểu vì sao thanh niên làng éo thấy thằng nào iem cứ thế lao tới vào nhà con mái mà em đang cưa lâu nay.Đm chuyện trên trời dưới biển rồi phải về.Iem lúc ra về lòng hơi bị ớn chuyện trai làng giữ gái làng.Con nhỏ hỏi anh có sợ trai làng em không?DDm lúc đó máu nó nóng bẩu anh sợ gì.Tới lúc ra khỏi cồng làng gặp 1 tụi khoảng hơn chục thằng mặt đằng đằng sát khí.Iem tinh lần ni chắc om xương rồi.Nhưng lạ là tụi nó không đánh.lúc đó em đang đi cái xe nam thống nhất.Chúng nó bảo giờ mày lội xuống ruộng lúa vác xe lên vai đi 2 vòng quanh ruộng lúa và hát cuộc đời vẫn đẹp sao,cuộc đời vẫn đẹp sao.Đm miền bắc mùa tháng 12 rét teo chym mà ruộng lúa mới cấy quần áo đẹp thế mà vẫn phải lội quanh cái ruộng vác xe đạp trên vai.ĐM nghĩ lúc đó tui bay đánh thì đánh mẹ nó để tao la làng nhưng nó éo thèm đánh chơi trò đó mới ức chế.

Reply
phot_phet 22:31 10 tháng 12, 2013

Hế hế dái bằng hạt kê mà đã mò đi chim gái làng rồi cơ à.
Phải đấy, thà nó uýnh con mẹ đi thì đéo sao, đằng này hehe.
Đảng ta món này thiên tài cực. Tin tôi đi hị hị.

Reply
phot_phet 22:39 10 tháng 12, 2013

Tôi còn có đận theo đàn anh đi chim gái khác làng nhưng cùng tổng. Hùi ý mới năm nhất đại học vìa nghỉ hè. Đkm ăn vận tinh tươm,mồm găm thuốc thơm đầu lọc mửa giọng phố phường vãi chưởng. Tôi không hẳn đi tán thuê mà chỉ làm hộ lý cho đàn anh mát mặt.
Thế đếu nào con bé lại mê tôi, khi vìa lại cứ dùng dằng cầm tay bẩu mai lại sang đấy nhớ.
Tôi đánh liều trốn đàn anh đi đánh quả. Địt mẹ nó chứ ngồi trong nhà mà đá ném vào rào rào. Bố mẹ ẻm đuổi vì không nhanh thì tanh bành con mẹ mái ngói mới đảo.
Ra khỏi cổng, úi dời ơi, đang mắt dắm mắt mở chửa kéo được cái quai hậu dép thì bị a lô xô hội đồng nhộn nhịp.
Trong xây xẩm tôi nghe giọng đàn anh, đánh bỏ mẹ nó đê. Hế hế...

Reply
Lê T. Huyền Anh 23:34 10 tháng 12, 2013

đấy chị bẩu Phịet xin về hội nhà văn làm trợ ný anh Thỉnh hội trưởng đi thì lị còn thẹn. Viết thề nài chắc họ nhận đơn đấy Phịet ợ

Reply
Lê T. Huyền Anh 23:45 10 tháng 12, 2013

ờ mờ nhân đây, Phịet kiếm đâu ra con ngẫn tiên giáo đi rải truyền đơn cho Cả Lú thía? há há há ...đọc cười phọt cả trên lẫn dưới

Reply
Nặc danh 08:09 11 tháng 12, 2013

Hế! hế! định không còm dưng gái em iêu quá, thả mái dòng cho ló nhiệt tý tình cacc nhẻ:
Gái em nghĩ xuôi mà không nghĩ ngược, thía gái em cho anh hỏi cái. Thằng nầu là con cá to, Đằng hay Uyên. Thả hai con mồi nài ra cùng lúc thì tâm lý bình thường sẽ đớp con mồi nầu trước. Bất cứ ai cũng sẽ để ý đến Đằng chứ chấp gì con bé Uyên có phỏng. Thế mới hiểm. Anh thì anh nghĩ con bé Uyên mới là con mồi chứa độc.
Vì rằng thế này:
Cacc vỗ tay ủng hộ iêm mới noái típ, hông thì thoai. he! he!

Reply
van cuu 08:24 11 tháng 12, 2013

Vàng, anh Chuenh, Gái em nó còn dại dột, phải nhờ cacc dại dỗ nhiều..đẹt đẹt .. em vỗ rồi anh chém típ đê!

Reply
Nặc danh 08:48 11 tháng 12, 2013

Cởm ơn anh Cửu vạn hế! hế! iêm típ:

Nếu chỉ có sự kiện Đằng thoái Đảng thì hông noái mần giề, Dưng cùng lúc bé Phương Uyên cũng làm thông cáo bỏ Đoàn cái nài mới đáng lưu tâm. Vì tâm lý bình thường trong xã hôi hiện nay, cái thẻ Đoàn không là cái gì cả, với lại em Uyên không phải là loại cán bộ Đoàn năng nổ để mà có tiếng nói ảnh hưởng, vậy tại sao bỏn lại dụng cả việc này vào.
Khả năng có 3 tình huống sảy ra:
Thứ một: Phải xem xem bọn Đằng và Uyên có cùng mục đích, và lợi ích không?
Trong nài sẽ có hai cái *: nếu cùng mục đích thì đúng như gái em phân tích. Dưng nếu bỏn không cùng mục đích thì phải nghĩ đến khả năng thứ 2
Thứ 2: Uyên dính với cờ vàng, được Tư sang đứng sau chỉ đạo thả, câu hỏi đặt ra: bọn nài có khả năng liên quan đến nhau? Nâu nê vờ, vì ở vị trí như Tư Sang họa có điên mới đi dính dáng đến bọn lưu vong này (âm thầm thì không dám noái dưng ra mặt thì sẽ không bao giờ). Vì thế chỉ có thể suy luận chính tư sang cũng đang lợi dụng vụ bé Uyên để lấy lòng phe ủng hộ quan điểm bé Uyên còn nhỏ tuổi bị dụ dỗ bla! bla. Dưng nếu mà lợi dụng thì người ta lại sẽ không đi nước cờ Phương Uyên bỏ Đoàn vì như vậy sẽ làm loãng dư luận. hế! hế! thế mới hiểm. (từ suy luận này tự mình có thể phủ nhận được luôn cái * thứ nhất trong trường hợp thứ 1 nghĩa nà bọn nài không cùng mục đích) Vậy chỉ có khả năng thứ 3:
Thứ 3:Chính em Uyên và tổ chức của ẻm đang lợi dụng sự kiện Đằng thoái Đảng để miu tính diêng. Ka! Ka! Và miu tính diêng là giề phải chờ xem những xự kiện tiếp sau là giề mới phán đoán được.
Khi đọc tin em Uyên bỏ Đoàn suy nghĩ đầu tiên đến với em là sự kiện anh Ba tống con trai thứ 3 của ảnh vô làm thành đoàn. Nếu làm cuộc biểu tình vui vẻ thì bọn này tổ chức rất dễ. Cái này cũng nguy hiểm. Nếu dụng tâm thay đổi chế độ thì mưu toan của bọn Đằng là một cơ hội ngàn vàng. (dưng đây chỉ là suy nghĩ đầu tiên chưa có căn cứ)
Dưng em nghĩ Bê mà chần chờ, không tống con mẹ bọn Đằng, Lai các cái vô tù, để rảnh tay ứng phó bọn bé Uyên thì không cẩn thận mang dây mà buộc chân thì vỡ con gà nợ.

Lịt mợ, cacc thích thì cứ chồi lên tha hồ ném đá, nhá! nhá!

Reply
Nặc danh 09:44 11 tháng 12, 2013
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
ku pink pusy 10:13 11 tháng 12, 2013

À riêng kái này thì tao tin mài, hát được, chất, mẹ, mấy em sin viên Trường Nghệ thực mà đi với thằng phẹt vào Ka ra thì ô kê phải mở da xẵn xàng.

Reply
ku pink pusy 10:15 11 tháng 12, 2013

Thằng 2 núa bác kì nó đang đòi ị vầu mồm mài kia kìa phẹt, mài hứa vìa Bác linh mà sâu đéo nàm hả hả hả?

Reply
ku pink pusy 10:15 11 tháng 12, 2013

À riêng kái này thì tao tin mài, hát được, chất, mẹ, mấy em sin viên Trường Nghệ thực mà đi với thằng phẹt vào Ka ra thì ô kê phải mở da xẵn xàng.

Reply
phot_phet 10:39 11 tháng 12, 2013

Nụi hôm nay lập đông rùi hay sao í nhẻ? Nạnh sun buồi.
Thoai tôi đi Bắc Ninh đặt vòng điệu quan họ đơi. Nhà thằng cu Hai lú đâu chuẩn bị ra mà chiếu hoa nhiễu đỏ đón tao đi.
Anh Bím hồng ngẫn à mà cồng sao lại lộn mòng ra thế.
Diệu vừa thôi không ngẫn con mẹ thật đấy. Là tôi khuyến cáo.
Đệch mợ nghe tin 6 anh toi vì diệu, 9 anh hẵng ngắc ngoải mà dựng hết cả lông bẹn.
Tôi chẩu!

Reply
Nặc danh 10:53 11 tháng 12, 2013

Công nhận văn viết hay, tinh tế nhưng cực kỳ phản động và mất dạy.

Reply
ThemoiSuong 16:43 11 tháng 12, 2013

@ anh Són và các anh nhà thầu. He he
Lỗi liềm đòi nợ.
Hỏi thăm quê bác Trưởng Ban
Bác rằng quê tớ mãi Nghệ an
Các cụ sinh ra trên Mường Xén
Muốn nhanh, thì chú phải Sê San

Thôi được, hỏi thăm Kế toán ban
Chị rằng xa lắm trên Bắc Kạn
Hồi nhỏ nhà mình trong Nậm Cắt
Bao nhiêu?? Để bọn bố còn bàn. ĐCM

Reply
Tai Doc 23:57 11 tháng 12, 2013

Đề nghị bác phẹt lái chủ đề qua gái gú với ăn chơi đê.bàn luận Rứa,Sang,Trọng em thấy cái lốc này đóng sớm thì lũ con bò như iem đây biết chui vào đâu.Mượn tạm câu hát của bác trịnh/:
Đàn bò vào thành phố
Đêm buồn vắng buồn hơn
Đàn bò vào thành phố

Không còn ai hỏi thăm
Đàn bò tìm dòng sông
Nhưng dòng nước cạn khô
Đàn bò bỗng thấy buồn, bỗng thấy buồn
Rồi một hôm đứng mơ mây ngàn......

Reply
Lê T. Huyền Anh 08:04 12 tháng 12, 2013

Cuôn Phịet chỉ có diên biên chiện gái gú ăn chơi, nịch xự hơn thì tình yêu à ơi hai kỉ niệm xa xưa dội vìa. Chứ bàn chính chị chính iem cay cú nghiệt ngã tính xấu nủi lên phềnh phềnh. Giờ lại tậu được con thừn quynh ban tiên giáo vầu cêu gọi mang ơn đảng há há... rùi iêu cầu mọi người phát tán hí hí... giong nũng nịu làm anh Phịet nhũn hết các bộ phận ra cứng mồm hem chưởi được há há hí hí

Reply
Tieu Pham 09:23 12 tháng 12, 2013

DCM con trai cả của anh ba X sắp về làm chủ địt, ah quên chủ tịch tỉnh iêm đới. cacc bảo nên mừng hay vui.

Reply
van cuu 09:38 12 tháng 12, 2013

@ThemoiSuong
Gớm, đèo mẹ, nghe anh Sướng mấy lị anh Simson thầu khoán tâm sự mà nẫu hết cả lòng mề, các anh còn nổi lên đơi được là mai rồi, bọn thầu khoán giờ tuyền tắt tiệt alo, mất tích!

Reply
phot_phet 09:46 12 tháng 12, 2013

Gớm hôm qua đớp được canh quan họ lở Bắc Linh mà mỏi tay vãi. Đù má lịch sử lặp lại mới ghê chớ khi một liền chị đánh bài " Vào chùa" theo lối đặt vòng.
Y rằng tối vìa vén lông xem chim thời mất hút.
Tôi đi nhể nó ra cái. Tối vìa tôi hầu và biên cái " Sống mái tuổi hăm hai " hehehe...

Reply
Lão Gù 14:00 12 tháng 12, 2013

Anh phet thân
vào nhà anh hóng lâu lắm rồi hôm nay mới có dịp còm ở nhà anh
Xin kính cẩn nghiêng mình chào anh phát . ĐCM anh , anh khai sáng cho tôi mà tôi không chào anh phát thì cảm thấy nó thế déo nào ý

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:17 12 tháng 12, 2013

Mịa thằng Liệt vìa Bắc Ninh không thông báo sớm. anh say òi mới gọi. Quan hộ nó phải thế này này: Đứng ở đằng xa, yêu nhau đứng ở đằng xa/ Con mắt liếc lại, bằng ba đứng gần/
Em còn son, anh canh đã nhiều con. Ước gì phịch em một lần, anh về xin phép vợ anh khà khà khà. Thằng phẹt hiểu đéo gì về quan họ mà. Anh nhắc lại Quan họ gọi nhau bằng bọn, bọn quan họ không hát quan họ. mà là chơi quan họ, rã bạn xong thì về.Đặc biệt không có thắng thua, chỉ có xin chịu để năm sau rã tiếp khà khà khà.

Reply
phot_phet 20:38 12 tháng 12, 2013

Tôi đi quan họ đặt vòng.
Thôi để cuối tuần tôi biên cái kia. Giờ ngủ phát, mệt quá.
Hầu các anh chả khác đéo hầu vong mấy lị hầu lồn.

Reply
gỉ đinh 22:27 12 tháng 12, 2013

dm anh phẹt, mai a tác động các bụng to ký ngay cho tôi cái dự án sây mấy cái nhà đi đái tại thủ đô ta nhá, dm cho anh 30% hoa hồng, lồn mẹ nhà anh cứ to còi hát với chả hò, a mà đéo xúc được vụ này tết này có mà cắn cứt

Reply
Tai Doc 22:31 12 tháng 12, 2013

bài hứa đăng rồi bỏ đó hả bác phẹt

Reply
gỉ đinh 22:33 12 tháng 12, 2013

hát với chả hò, giờ già rồi hát đéo hay nó vả cho vỡ mẹ cả a lô đấy, tập trung vào mà đong xiền đi anh em, năm nay thất với chả bát, dm a em có gì làm đấy, chính phủ sẽ thưởng các anh nghỉ dài ngày thêm cấm có đc kêu nhiều nữa nghe chửa, giờ đêm rồi, anh đi liếm l đơi, dm cacc

Reply
Tuan Nguyen 07:47 13 tháng 12, 2013

Gần Tết chi bộ vắng vẻ nhỉ ? Ah mà thằng Phẹt kiếm sèng từ hát hò là anh nể đấy, bây giờ mà lộn sang kiếm sèng từ việc giao cấu thì anh mới fụck lăn con mẹ nó luôn hố hố hố...
DCM sáng nay trời mưa lạnh anh đá tý lòng lợn với dượu táo mèo vui đáo để.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 10:45 13 tháng 12, 2013

Anh SON với anh Sướng
Kêu ca cái éo giề
Dù có nợ bề bề
Vẫn là tiền... sẽ có

Em đây số mới chó
Đéo đc ai nợ mềnh
May các cụ nhiệt tình
Cho 1 tờ ăn tết

Cả năm làm tôi mọi
Từ đun nước pha trà
Lau bàn ghế, quét nhà
Rồi báo cầy, báo cáo

Mà tuyền phải nói láo
Số má với thống kê
Chả phải chó, phải dê
Cứ đem lên treo bán

Em không lời oán thán
Nào dám nghĩ phong bì
Trong giấc ngủ (mấy khi)
Mới mong mình được... nợ

Cái thân em ở đợ
Hết mấy chục năm ròng
Mơ đến ngày thong dong
Đem tiền hưu quạt thóc!!!
Thơ ăn cắp đấy khà khà khà

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 11:10 13 tháng 12, 2013

@phot_phet DCM thằng Liệt mặt \./. Phong chào học tập và làm theo đạo đức ông Ké với cả Văn công mậu dịch là đồng dạng phối cảnh với nhau chứ còn đéo gì nữa khà khà khà. Học tập và làm theo, có chăng phong chào ấy được "nâng lên một tầm cao mới" thế thôi.

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 11:26 13 tháng 12, 2013

@Choang Chuenh Anh lải nhải đéo giề lắm thế, chảng qua cung là Văn côngmậu dịch như thằng Liệt mặt \./ thôi mà. khác đéo gì đâu. Nhưng thằng Liệt còn tao nhã hơn mà.

Reply
Koong Fam 14:11 13 tháng 12, 2013

Dcm, vừa thấy 2 cái cồng chửi bới của con Hai lúa bắc kỳ giờ đâu rồi. Con ngẫn hối hận hay Phẹt xoá đi à?

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 15:49 13 tháng 12, 2013

Xoá là xoá thế đéo nào cpn ngẫn.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang