Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

LAI CHU DU KÝ ( tiếp...& hết)Tôi đi Lai Chu, xứ bú zù mù u mọi nhẽ. Gần 500km đường miền núi đèo dốc ngoằn nghèo làm tôi phải bấm độn tay mà nhẩm ra nhanh cũng phải đi tong 10 tiếng. Thế đóe được rồi dù đi có đôi, là thằng Bôm Bốp, cộng thêm cả đồng chí lái xe. Tôi gọi điện ướm thử dăm con mái, te tái rủ rê. Cơ mà ế. Chúng bảo cuối năm bướm bận lắm, có gì ra giêng. Mẹ tiên nhân, ông thì ông dí dái. Quân ăn hại, đái khai, dắm ra bã.

Khởi lúc 11h trưa. Con Mẹc Di - Eo - Cây lâu ngày tù túng phố phường rống lên như ngựa vía trên đại lộ Thăng Long trực chỉ hướng Tây Bắc phăm phăm bốn vó. Giời đẹp lắm, nắng vàng như chân lý chói qua tim. Một sự khởi đầu tốt đẹp tuy dặm dài thiếu gái cũng thấy ngai ngái bâng khuâng.

Đến Tú Lệ, bản Thái phồn hoa tỉnh Yên Bái, chúng tôi nghỉ chân bên chảo bánh chuối, bánh khoai của một cô nàng thổ địa. Nàng không xinh nhưng thắm chuyện. Chúng tôi vui và giải quyết chảo bánh trong nháy mắt. Cảm kích cái thú vị chân chất đơn sơ nên thằng Bôm Bốp mở cốp xe lôi ra chục nem chua Thanh Hóa mà nâng niu dâng tặng, coi như sự đối lưu sản vật địa phương. Nàng khúc khích cảm ơn và không quên nhời đáp từ chân thật " ăn vào đi ỉa thì chết em". Bọn tôi thộn hết cả mặt. Quả là sự thật thà không phải khi nào cũng tốt. Bao nhiêu hứng thú bỗng chốc tụt từ bẹn thẳng tắp xuống đến mắt cá chân. Chúng tôi xắc quần lên xe rùi hehe nhìn nhau xấu hổ, hố hố...

7h tối đến Than Uyên, một huyện nghèo như định mệnh thuộc Lai Chu, chúng tôi dừng ăn cơm. Kinh nghiệm đường dài chỉ ra rằng cứ nhằm những quán nhiều xe ô tô đỗ mà vào. Đang vuốt tóc sửa giày thì một con chó to vật xồ ra nhè bánh xe mà nghếch chân lên đái. Một sự đón tiếp quá đặc biệt dành cho lữ khách miền xuôi. Đói rã hộng nên tọng nhiệt tình và phải gọi thêm một âu nhựa cơm tăng - bo nữa. Nếu như âu cơm đầu thơm mùi gạo vùng cao thì âu thứ hai chả khác đéo gì dành cho chó. Nguội, hôi và dậy mùi ẩm mốc. Chẳng hiểu đồng bào gian dối hay vô tình?

Từ đây đến thị xã Lai Chu còn đúng 76km nữa, bấm độn thì chỉ quãng hơn một tiếng là tới nơi. Bọn tôi thong thả trêu con chó, ăn hết đĩa cam rồi mới túc tắc lên đường. 

10h đuối tới Lai Chu. Thị xã miền biên viễn mới được xây dựng khi tách tỉnh đón chúng tôi trong sự vắng lặng đến tê người. Khách sạn Mường Thanh buồn đời chào chúng tôi với tấm bảng tên nhấp nháy như răng bô lão đang thay, đực cái lung lay mẻ khủa nên cũng có nét giống răng những anh hề.

Bữa sáng ở khách sạn mà ngao ngán. Thực khách dúm ró trong cái lạnh ban sáng vùng cao, vật vờ đi gắp từng chút thức ăn nghèo nàn tủn mủn. Bọn tôi cũng nhao ra vớ bát sứt, đĩa mẻ mà khua khoắng liên hồi. Tôi chốt món cơm rang, dặm thêm ít bắp cải xào cho mềm họng. Thằng Bôm Bốp thì đủ loại bún miến phở, cài thêm đôi trứng trần. Chúng tôi chụm đầu ăn, hì hục như trâu húc mả. Rồi thằng Bôm Bốp á lên một tiếng, mặt nhăn môi trề, tay chu đáo lôi ra từ miệng sợi đen đen quăn tít. Nó nắn nót nhâng ngang tầm mắt, rồi trịnh trọng phán: " lông lồn". Tôi ngất mẹ ra bàn, mồm phòi ra cơm rang. Không phải nôn mà buồn cười muốn chết. Mấy cô em phục vụ chẳng hiểu ất giáp mô tê, ất ơ lượn lờ điều nghiên khó hiểu.Trưa đi ngoại giao với thằng Bôm Bốp, một đàn anh cánh hẩu làm ăn, chuyên nghề thầu khoán, dân Nam Đệnh chính tông. Lên đây mới biết chỗ của con đồng bào là ở bìa rừng, bờ suối, nơi bằng phẳng tuyền Kinh tộc miền xuôi mạn Nam Đệnh, Thái Bềnh. Chúng khôn như rận nhưng vì cái địa dư mà trông ra cái vẻ ngô ngố thật thà. Thằng Bôm Bốp có phong cách ngoại giao kỳ tài bằng sản vật. Bằng chứng là nó mang đến vài trăm quả nem chua đặc sản quê hương. Chưa hết, lại còn cả mấy xách nước mắm đóng chai theo lối cổ truyền. Theo như nó nói, nguyên lý của phong cách ngoại giao này là " của một đồng - công một nén", rất chi là ăn thua. Tất nhiên đi kèm với những thứ dân dã đó là đôi chai Chivas sứ 21 tuổi và cái phong bao lưng lửng mấy trăm đô.

Đàn anh cánh hẩu biện cỗ đãi tại nhà, tuyền thứ ngon nhưng do tối tăm mặt mũi lo chúc diệu mà tôi chả xơi được miếng đéo nào cả thành ra không nhớ tên. Diệu đàn anh đãi là thứ nước trong leo lẻo đóng chai Lavie nửa lít có cái tên khá độc: diệu ủy ban. Đây là thứ diệu chưng cất riêng cho cán bộ địa phương và doanh nghiệp máu mặt tiếp khách. Nghe quảng cáo là uống say êm và không đau đầu, khỏe như trâu khi...húc mu ( không phải mả nha). Thảo nào mà TP.HCM cũng thi đua có thứ diệu này, tên hơi khác là diệu thành ủy. Không biết miền ngược học miền xuôi hay miền xuôi theo đuôi miền ngược?

Cả buổi chả hiểu chúng tôi nói chuyện đéo gì, vì chưa mở miệng ra thì đã có ly diệu kề môi với đủ thứ lý do lý trấu. Mà đâu phải ít người, chốc chốc lại có một ông đầu bù răng bựa tạt mâm, tự xử ba chén rồi lại mời vòng một lượt. Kinh nghiệm uống diệu vùng cao chỉ ra rằng, nếu bạn không muốn chết tại mâm thì hãy gợi ý đi một chỗ khác, uống thứ gì nhẹ nhàng hơn và tìm cơ hội xả ra nếu có thể. Hoặc giả khấn giời lạy đất khi đứng dậy có ông nào đó trúng gió hay tai biến mà tha cho. Không là chết!

Một thần dân thổ địa làm thơ ký cho quan đầu tỉnh dẫn cả bọn đến một quán hát có nhẽ là trứ danh nhất tỉnh lị. Thôi thì làm tí xả hơi và lạy giời không chết. Chưa ấm chỗ thì từ đâu xổ ra nguyên một tiểu đội các cô em. Chúng rất lạ, sàn sàn lít nhít như nhau, mông như chõm cau phập phồng trong quần Jean đồng bộ. Phần thân là những chiếc áo gió tối màu nhưng khăn quàng cổ lại cực kỳ rực rỡ. Đàn anh bảo, đồng bào cả đấy, cứ tự nhiên. Tôi để ý quả thế thật bởi qua nhời ăn nói vẫn thấy ngọng ngịu liu riu. Hỏi chuyện quê quán thì không Phong Thổ cũng Mường Tè. Tôi càng tin hơn nữa khi thấy chúng nhắt nhắt như kẹo mút, không giống các cô nàng miền xuôi ở cái nhẽ phổng phao, ồn ào. Cái tôi lạ là khi bật bia, chúng đấu mõm hai chai vào nhau mà đánh bật nắp trong tiếng kêu pấc pấc...

Đàn anh và sơn thần thổ địa mải mê ca hát, nhẽ muốn chứng minh vùng xâu xa không hề đói kém và cũng có chất chơi. Mà chất quá đi chứ lị, ban đầu nhạc sến, đến giữa nhạc xanh và tanh bành là nhạc nhảy. Tôi chịu, hát nhõn bài " Nụ cười biệt ly" thuộc hôm đi Sài Gòn rùi ngồi tỉ tê vê ti sờ tí một cô nàng. Say dịu dàng ra phết hehe! Kinh nghiệm rút ra là, khi say, hãy sờ vú. Rồi tôi ngủ. Tỉnh dậy thì thấy đang ở khách sạn. Nhưng tôi không tin ở mắt mình khi thấy cô em quán hát đang ngồi thu lu mép giường mân mê cái chun áo gió. Ngó đồng hồ đã 10h hơn. Tôi hỏi sao em lại ở đây? Nó nói bạn anh bảo về. Tôi hiểu cơ sự nên móc túi đưa nó 5 trăm và cảm ơn rằng không có nhu cầu. Nó không lấy và bảo cũng không về cho đến khi trời sáng. Định gọi cho đàn anh nhưng sợ quấy quả đêm hôm nên lại thôi. Kể giường đôi thì mặc xác nó nhưng giường đơn cũng hơi phiền lòng. Đang loay hoay thì nó bảo, anh cứ ngủ trên giường, em dưới đất. Giá như một cô nàng lung linh và có chút tình viễn xứ thì tôi ngược lại ngay, đằng này...

Là em chọn đấy nhé. Tôi thảy cho nó cái chăn rồi cuộn mình vào ga giường nức nở ngáy. Trong chút nỗi hoài thương tôi cố luận giải độ tín nhiệm và trung thành của con mái núi rừng và anh cảnh vệ gác lăng có gì đồng hay dị?

Sáng sau khi thức giấc đã không thấy bóng cô nàng. Bọn tôi đánh xe ra ngoài ăn sáng. Chắc thằng Bôm Bốp vẫn tởn cái lông lồn nhỡ gặm phải hôm qua. Trên xe tôi lý giải cho nó về nguyên do và sự tích những chiếc lông lồn rụng. Rằng là do lạnh quá mà thôi chứ không hẳn sài đẹn hay nấm bẹn. Nó đồng ý với tôi và chốt lại là đến trâu bò còn tơi tả chứ ngả nghến mấy sợi âm mao đã ăn thua đéo gì. Phép liên tưởng từ lông lồn sang lông trâu bò làm tôi cười tóe cả dắm non. May là thít kịp thời và quyết liệt cơ hậu môn nên không nôn ra bã. Hỏi chuyện đêm qua, hóa ra đều có quà cả. Là mấy cô nàng quán hát kia thôi. Nhưng hình như cũng không "ăn uống" gì thì phải bởi tôi thấy nó mặc khải và thần thái hẵng như trống choai gáy sớm gọi đào phai.

Tạt qua nhà đàn anh nhờ chuyển nốt ít quà cho lãnh tụ. Vẫn lối ngoại giao nhân dân đậm đà bản sắc dân tộc là nem chua, nước mắm xách, Chivas sứ 21 năm và đô - la. Có điều liều lượng tăng lên tí chút. Sự bất đối xứng và cả cân đối này làm tôi hơi lo, bởi tôi nằm lòng nhời ông cụ dặn " không sợ thiếu, chỉ sợ không công bằng". Nhưng cụ ơi, cụ quên mất một điều là " lính tráng có suất". Sự bất công nếu được định vị bởi ngai vì và tầm quan hệ thì sẽ trở thành lẽ công bằng, mọi nhẽ. Cấu trúc xã hội và cuộc đời nó thế, cụ cào bằng đi là thế đéo nào?

Bọn tôi khởi về xuôi đúng 11h như khi khởi ngược. Cả một lý trình vạn dặm chỉ mỗi việc quà cáp, đánh chén thế thôi. Càng nghĩ mới thấm cái câu " của cho không bằng cách cho" mà sốt cả ruột. Sau chuyến đi này mối giao hòa mở ra, cơ hội làm ăn sững sờ ngay trước mặt. Bất lắm thì sự hiện hữu hình hài danh phận cũng nói lên một điều rằng, hôm ấy, ngày này bọn tao đã đến đây hehe.

1h chiều về đến Tú Lệ, cả bọn dừng ăn cơm. Định nghé quán cô nàng bánh khoai bánh chuối chuộc lại tí xấu hổ hôm lên nhưng nghĩ lại đéo dại. Là bởi nhỡ cô nàng đi ỉa thật thì chí nguy. Quân tử khôn thì chớ có dại lồn. Chân lý đấy. Tiếc là chẳng mấy ai lội qua được cái khe hẹp óc ách nước trên sườn đồi lún phún cỏ xanh non trong suốt dặm dài đời trai chí chát.Chiều sơn cước buông sớm như sơn nữ buông màn. Bọn tôi buồn bã ngậm tăm. Chỉ có con chiến mã vẫn phăm phăm bốn vó. Bất giác lấp ló vệ đường hai thiếu nữ ôm nhau đứng, mặt bấc ra lộ. Dưới chân là mớ hành lý rất khó định vị là bao tải hay chăn bông? Thằng Bôm Bốp tụt kính, xuôi không em? Chúng quay mặt đi. Xe lùi lại. Vẫn thằng Bôm Bốp, về Hà Nội không? Một đứa nói, chúng em về Yên Bái thôi. Lên đi - Giọng thằng Bôm Bốp. Tôi lầm bầm chửi thầm, địt mẹ.

Hóa ra chúng là hai sinh viên sư phạm mầm non quay lại trường sau đợt thực tập năm cuối. Nom kỹ chả thấy nét đồng bào. Hỏi ra mới biết là ở Thái Bềnh dưới xuôi lên theo bố mẹ. Chúng chẳng mấy xinh nhưng sự tơ nõn cũng đủ sức làm cho hòn dái có phần tê tái. Tôi ngồi cạnh hai đứa, ghế sau. Chẳng thích thú mấy nên im thin thít. Thế là được thể cho thằng Bôm Bốp cướp diễn đàn. Hót chán thì quay sang mời kẹo cao su, nước suối, sữa tươi, thiếu nước moi dái ra mời ăn xúc xích.

Một đứa thì hinh hích ngồi nghe, chốc chốc lại be ré lên khi có đoạn buồn cười. Đứa ngồi cạnh tôi thì nghẹo đầu ngoan ngoãn. Nó thở vào mang tai tôi, ban đầu thì nồng nàn lắm, sau lại có vị chua chua. Rồi nó rú lên, nôn nôn, cho em xin túi bóng. Tôi vớ vội cái túi bóng màu vàng mang đi phòng bị dán pha khi gặp mù. Nó chộp lấy như cách các cô nàng cuồng dâm cao trào vồ chim bô lão. Tôi không dám nhìn cảnh kinh dị đó mà quay mặt đi lầm rầm rủa thằng Bôm Bốp. Người con bé chồm lên sau mỗi cú phóng nôn. Có cảm giác như nó bị người ta thắt cổ hoặc bị một kẻ nào đó bạo dâm bịt miệng trong khi vẫn thúc chày từ dưới lên. May cái là cũng sắp đến nơi chúng cần đến.

Đôi bóng lũn cũn đi trong chiều chập choạng vào khu nội trú. Qua đèn pha tôi thấy đít con bé kia ướt đẫm. Thôi bỏ mẹ rồi, lần đầu tiên trong đời tôi hiểu thế nào là " miệng nôn, trôn tháo". Tôi bật đèn trong xe soi, ghế da ánh lên màu nước. Soi kỹ hơn xem có ra bã không nhưng chả thấy gì. Đúng là ăn ở phúc đức có khác. May ơi là may!

Bọn tôi không dừng ăn cơm mà quyết chạy thẳng về nhà. Xe đường xa lại có tí nước đái gái nên ngai ngái một mùi khó tả. Tôi luôn mồm rủa thằng Bôm Bốp. Nó chịu khó nghe rồi động viên tôi, gái đái xe là may mọi nhẽ. Tôi bảo nó mà giây hành kinh ra thì mọi nhẽ sẽ...đỏ hơn. Mẹ cái nết dại lồn, cấm bỏ được. 

Về đến nhà là chín giờ rưỡi tối. Chửa kịp cất hành lý thì thằng Bọ Dừa, cháu lãnh tụ Bọ Dứa gọi đi đánh nhắm. Mệt bã nên chối không đi nhưng nó bảo gái xinh và tình mọi nhẽ. Hehe đâu có gái là vác dái lên đường thôi. Đến nơi thấy ba con trâu già đang bu quanh thằng Bọ Dừa, tóc vén sừng điệu nghệ ngúc ngoắc hai bên. Không chờ cho nó hỏi, tôi thanh minh là mới đi Lai Châu về, không có nhu cầu ăn mà chỉ có nhu cầu... thịt nghé. Nó chỉ vào ba con trâu già đang ha hả, anh cứ nhá.

Đù má! Tôi thò tay vào hàm vặn răng, ra ý khó nhai rồi ra ngoài đi đái. Và cút thẳng.

Vợ dọn cơm cho ăn, nựng, tắm đi, tí em iêu. Đi bị ma bắt hồn về nhà còn bị lồn bắt vía nên tôi trợn mắt quát, iêu cái lồn!

Vợ tôi hết hồn! Tôi cũng hết chiện!Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

69 comments

Tai Doc 21:32 14 tháng 1, 2014

Nhanh,đọc tới cái đoạn rủ gái đéo đi cùng thế là đéo có địt là đúng rồi.Mà con chó ấy cũng đúng mà,mày phẹt ra cả bãi trên xe nó ngửi thấy nên chạy tới đánh dấu mà.Ha ha,bốt tiếp đi bác phẹt ơi.

Reply
Nguyễn Cao Minh 21:47 14 tháng 1, 2014

Chả biết ở đây có bác nào từng mắc "lông l..." không nhỉ? Khi nhiệt tình vét máng thì tai nạn này là thường!

Reply
phot_phet 21:52 14 tháng 1, 2014

Sắp tròn 10 triệu viều rùi nhỉ. Anh nào canh đúng tôi thưởng cho chai diệu hoặc một bướm hiêu ( có trí hí hí).
Giờ tôi lặn đi ngất đơi. Mệt đến độ dắm ra cả bã rùi. Lèo mịa...

Reply
hosi Lap 21:52 14 tháng 1, 2014

Đù moá hay hay là a phẹt cuối năm đi lai chu mần chi đá tiếp nữa đi anh thêm tí bướm tây bắc nhoé không biết ở đây có lồn bản địa không iem mới sưn la vìa toàn gái miền tây làm tềnh zui zẻ lắm nha hâhha

Reply
Kiasu 22:01 14 tháng 1, 2014

Mẹ chú Phẹt. Nói xấu quê anh mày chết với anh. Anh đang chờ phần tiếp.

Reply
hosi Lap 22:21 14 tháng 1, 2014

Cấy nhà a phẹt cứ như đạo diễn ý cứ đén lúc cấn cấn thù lại tắc ngự không biết lúc mần tình có rửa không anh hihihiiii

Reply
Nguoi mien nui 23:18 14 tháng 1, 2014

Đi Lai Chu mà vào Mường Thành của Thanh thản thì lỗi thời mẹ rồi. Ở đấy gái thì già, cơm thì như cứt. Lãnh tụ nhỡ về TW rồi đi rồi thì cái khách sạn đấy khác buồi gì chùa bà đanh.

Reply
Ngoc Tu Ha 02:03 15 tháng 1, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 02:06 15 tháng 1, 2014

test

Reply
Dương Thanh Hà 11:17 15 tháng 1, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Dương Thanh Hà 11:19 15 tháng 1, 2014

Than Uyên quê tao đấy, nghèo nghèo cái đầu bòi, giàu nhất LaiChu đấy

Reply
ThemoiSuong 11:28 15 tháng 1, 2014

Phẹt đi công cán Lai Chu
Thằng Bốp xơi bố phải lông mu Lồn
Mấy em phục vụ nấm nồn
Rụng đen cả bát, vãi hồn phẹt ôi.
Địt mịa cái KS Mường Thanh – Lai Chu dạo nài ít khách nó để sập sệ quá. Cái quán cà phê ở cổng thì ko khác đéo cái chuồng lợn. Bẩn bẩn là, hôm rồi tôi lên định tộp cốc cafe nhìn khiếp quá, dí dái vầu ngồi.

Reply
Nặc danh 13:14 15 tháng 1, 2014

Địt mẹ! Trừ bài của thằng Phẹt ra, 12 cái cồng được mỗi cái cồng của nhà anh Sướng bựa là còn có tý hồn, còn 11 cái còn lại tuyền là nghé ọ! nghé ọ, những tiếng kêu vô nghĩa của loài bò.
Vì thế toai thay mặt anh Phẹt, gắn cái nầy của anh Van vannguyen sang đơi để cho anh ý tiếp, cho ló có đầu có cuối, trong lúc chờ thằng Phẹt mặt lồn ị tiếp. Anh chị nầu có nhã cứ lên tiếng, còn không iêm mồm mà hóng, đứng húc lung tung. nhá! nhá!

Năm đó quãng 8x . Theo xu thế thời đại , tôi theo chân các chú lính giải ngũ từ chiến trường phía bắc và campuchia , đi xuất khẩu lao động ở một nước đông âu .
Một lũ người rừng máu lạnh và vài anh thư sinh HN bỗng chốc bị ném vào môi trường xa lạ , hiện đại , sạch sẽ . Mọi thứ kinh hoàng trái khoáy đã xảy ra ...Và tôi đã mất cái trinh tiết ngàn vàng vào tay một cô phò tóc vàng .
Tổ mẹ nó ! Tôi đéo bao giờ quên cái vẻ hơi e lệ của nàng , làn da trắng không tỳ vết , mềm mại ấm áp . Cặp vú thì như mõm sói , cứ vểnh lên và nàng che nó bằng cái khăn voan mỏng dính mờ ảo , khiến cho tôi không thể dời mắt khỏi nó . Buồi thì cứng từ lâu rồi , đéo tính !
Khi gặp nàng , chúng tôi mới đặt chân lên xứ đó chưa được 3 tháng , còn trong diện theo dõi , quản thúc . Ấy vậy mà ông anh , sau này tôi gọi là sư phụ địt :) đã liên hệ được với nàng .
Các anh chị ạ ! Sư phụ địt của tôi đéo biết tiếng , xấu trai , hơn tôi 5 tuổi , cũng HN nhưng lại biết địt phò từ lâu rồi và trước khi đặt chân lên xứ lạ mục tiêu của sư phụ đã là địt gái tây . Những năm 8x , việc sư phụ địt tìm được gái , ra giá và bố trí địa điểm địt nhau chính là nhà của nàng thì có thể thấy sự vĩ dại , kỳ công , đầy mạo hiểm của sư phụ địt . Nói thật nó là sự thành công nhất trong những thành công thuộc lãnh vực ngoại giao nhân dân . Khẳng định luôn !
Sở dĩ lan man là , thứ nhất : để tưởng nhớ công ơn dạy địt của sư phụ . Thứ hai : biết các anh chị đéo có viẹc gì làm , chỉ ngồi hóng . Vì thế , không vội .
Lúc đầu đéo biết bị đem đi địt , hai anh em vượt rào trốn ra và sư phụ bảo luôn theo sát bảo vệ sư phụ cũng như để tránh bị lạc . Dm toàn lừa đảo các anh chị ạ .
Đi loanh quanh trong khu cao tầng , nhà toàn hai mấy tầng , hoa cả mắt , rét sun dái . Rồi Thầy chui vào một bốt điện thoại gọi điện , và kéo hai ống tay áo lên . Địt mẹ thầy , chi chít chữ Việt và bản xứ trên hai cánh tay gầy nhẳng , thầy đánh vần như đồ nho tôi đéo hiểu gì , chỉ đứng canh cho thầy gọi . Sau đó , tôi và sư phụ vào một tòa nhà cao , người bấm thang máy , tôi bắt đầu run vì đéo hiểu chuyện gì , ngấm vận công cho ấm cơ để chuẩn bị chiến , húng chó kiểu lừa năm 8x . Còn sư phụ mặt thì lạnh như cứt ngâm ra chiều nghiêm trọng . dcm
Đứng trước cánh cửa bọc da , thầy bấm chuông . Cánh cửa hé mở , một cô gái tóc vàng nhỏ nhắn hiện ra , mặt rất thanh tú đôi mắt xanh mở to nhìn chúng tôi và cười . Địt mẹ , nụ cười vừa phải , khoe hai hàm răng đều đặn trắng bóng nhưng không dấu vẻ hân hoan và thân mật .... sư phụ lẩm bẩm cái lồn gì toàn à với ơ . Thế rồi mở rộng cánh cửa , nàng nép sau nó , thái độ như mời gọi . Tôi đi ngang sát người nàng mà cái mùi thơm da thịt con gái , lớt phớt hương nước hoa nữa , nó như dứt mẹ nó mũi mình ra .
( còn tiếp )

Reply
Nặc danh 13:16 15 tháng 1, 2014

Anh Van chồi lên típ đê.

Reply
phot_phet 13:16 15 tháng 1, 2014

Tiên nhân anh Sướng bựa. Tôi không cho lông rụng do nấm đâu. Nhẽ do lạnh?
Trâu bò còn rụng lông nữa...là lồn.

Reply
Bu Kem 13:56 15 tháng 1, 2014

Ông bà lão nọ sống nghê chày lưới ven sông,một hôm ông bắt được cá vàng, cá xin tha mạng& hứa cho 3điêu ước. Vốn nhân hậu ông thả cá & không cần điêu kiên gì. Vê nhà ông kê với mụ vợ, nổi lòng tham mụ lu loa: ĐCM sao không xin giàu, xin đęp,xin trē ra? Ông nổi xung: XIN XIN CÁI CON CặC TAO NÈ. lập tức điêu ước thành hiên thực CON cặc từ Muôn nēo ùn ùn kéo vê, dưới đất đâm lên, từ vách mọc ra đè ông bà sắp tắt thở. Hoảng hốt ông gào lên ĐCM CHÚNG MÀY CÚT HÊT ĐI, điêu ước thứ 2 đươc thực hiên, cặc lập tức biên mất.Hoàn hồn...bổng một lúc sau ông kêu thảm thiêt UI...CON CặC CỦA TAO ĐÂU RỒI BÀ ƠI. thì ra nó cũng biên mất lúc nãy. Còn điêu ước duy nhất ông chửi ĐM GIÃ CặC lại CHO TAO. Hêt phin. Con CÂu tõm đâu đâu òi? Chửi nhao không mày?

Reply
ThemoiSuong 14:32 15 tháng 1, 2014

Chiện anh Bu Kem ko khác đéo chiện tôi nghe ngài bé. Cũng hai vợ chồng nhà nọ, trời lạnh dư thế nài ngồi dưới bếp sưởi ấm. Mụ vợ trong lúc vạch bím bắt rận mu, Bắt đươc con rận to lắm định ném vào bếp lửa thì nó van xin tha mạng và hứa cho 3 điều ước. Đang rét lại đói nữa mụ vợ tiện mồm ước: Ước gì có miếng dồi chó, thế là miếng dồi chó hiện ngai trước mạt. ĐCM thằng chồng cai quá bảo, địt mẹ mài con ngẫn kia ước gì ko ước lại ước miếng dồi chó, điên tiết thằng chồng bảo tao ước miếng dồi chó nó dính vào mũi mài... Thế mà miếng dồi nhảy cái póp phát dính chặt mẹ vào mũi con vợ. Ke ke. Thế là còn mỗi điều ước đành phải ước cho miếng dồi chó biến mất. Hết chiện. Ke ke.

Reply
Nặc danh 15:24 15 tháng 1, 2014

Thực ra, Lai Chu có quán chuyên thịt dê rất ngon, iem đéo có nhớ gọi là chỗ nào, giữa phố mới mới thì phải, một lần đi công tác được quan chức địa phương dẫn ra ăn, chỗ đó rất đông quan chức địa phương. Còn quán các anh tới là do có đặc sản LÔNG LỒN trộn nên mấy anh thích là đúng rùi, còn Mường Thanh là KS sang trọng nhất Lai Chu được công nhận KS 1 sao.

Reply
NGO DONG 15:30 15 tháng 1, 2014

he he thời buổi khó khăn , đến cái cồng cũng nhọc nhằn .
anh Gà địt đứng đâu , đương bới vườn hay đạp mái ? nhảy vào làm một bãi cho vui
anh Trứng đâu rồi , vào xổ thơ cho xôm ...
còn con vannguyen đâu , sao bỏ dở thế , kể nốt đi , chi bộ đương hóng ....

Reply
Nặc danh 17:00 15 tháng 1, 2014

Hố! hố! Con Kem mài nhớ anh thì cứ nói, đéo giề cứ bẽn lẽn dư đàn bà.
Đàn bà í là cái thể loại rất chi là lắm chiện. Thích người ta bỏ mẹ lên được lại còn cứ thế nài chứ.
í a! iêm biểu anh đi đi
á i Sao anh chẳng đứng lại
ối! a iêm biểu anh đứng lại
í !a Sao anh vội về ngay
í hi! Lời nói gió thoảng bay
í hị! Đôi mắt huyền đẫm lệ
í!i Mà sao anh ngốc thế
í! a Chẳng nhiền vầu mắt em. ka! ka!
Toai thì tình trường nếm trải đủ mùi roài, nên toai lạ đếu cái bụng dạ liền bà. Anh Van cứ biểu toai mặt dày, dày đếu đao mà dày. hí!hí!.

Thời giờ đéo đao mà đi chưởi nhao mới mài hở Kem, hôm nai ngày rằm. Nên ông Quang Trung tự Nguyễn Huệ ổng ý vời, đôi chén diệu, mái lát giò, bát thịt đông vài ba cọng hành toai mí cả ổng đàm đạo chiện thế sự. he! he! (viết chỗ nầy bùn cười đếu chịu, ổng nghe được ổng vả cho cái lệch mẹ mõm, cho nên nói nho nhỏ mới nhao ở đai thui nhế, đừng đi tán lung tung ổng ý bít là chít đới).
Hôm nai ông í hăng quá, ông í dại toai cách đánh dưới nước dư nầu, ý là ổng truyền kinh nghiêm đánh thủy ngài xưa của ổng cho toai, dưng mờ toai đang nghĩ xem cái kinh nghiệm của ông ý có giúp gì được cho thời hiện đại toai đang sống không. Lúc nầu thông toai chồi lên toai kể cho mờ nghe.

Reply
Nặc danh 17:04 15 tháng 1, 2014

Mái câu thơ trên hình dư là của Xuân Diệu thì phải, toai được cái ăn cắp thì nhanh cơ mà địa chỉ thì rất hay quên, hí! hí! Dưng tự trọng của thằng liền ông hông cho phép toai ăn cắp mà hông trình bài. khà! khà!

Reply
Nặc danh 17:22 15 tháng 1, 2014

Ah! Quang Trung tự là Nguyễn Huệ cũng như Nguyễn Chí Thanh tự là Nguyễn Vịnh thoai. Hai kiếp dưng thật ra là một người. Anh chị nầu đọc chiện nhà Phật thì bít òi, Thái biểu ông Ngọc Hoàng tu đâu 3000 kiếp mới thành Ngọc Hoàng, ông Phật tu đâu 9000 kiếp mới thành Phật.
Nguyễn Chí Thanh mà Bác Hồ đặt cho hiểu như là Pháp danh, Pháp hiệu của Nguyễn Vịnh. Nguyễn Chí Thanh là ông Phật trong sáng.

Reply
Nặc danh 17:32 15 tháng 1, 2014

Bác Hồ là Phật tổ của Việt Nam, ông Nguyễn Vịnh là ông Phật trong sáng. Còn có các ông như ông Phật Cần Cù, Ông Phật Liêm Khiết...(dững người mà Bác đặt tên cho í). Tất cả hợp lại thành ngôi Tam Bảo. Sau nầy khi Tâm linh của Việt Nam mạnh lên, nhân dân Việt Nam đều ngộ được Đạo thì sẽ thay toàn bộ Tam Bảo ở trong các hệ thống chùa chiền hiện nay. Đi lễ chùa là đi Lễ Phật Việt Nam. đuổi hết con mẹ bọn sư sãi vô tích sự về nhà chăn gà, lấy sức kéo cho xã hội. Đuổi con mẹ nó Thích Ca ăn gian nói dối về Ấn độ. Nhân thể đuổi hết mắt xanh mũi lõ vìa nước cho ló sạch cõi tâm linh Việt Nam. Đéo ai lại chơi xấu, sang nhà bạn chơi thái nhà bạn đẹp quá, thái vợ bạn xinh quá, đâm ra lổi máo tham, chiếm lấy làm của mềnh là đếu được.
Sâu nầy dững người tu đắc đạo theo con đường của Bác, được nhân dân tôn thờ sẽ nhận Pháp hiệu, truyền đời ngôi Tam Bảo Phật.

Hôm nay ngày rằm (cực âm) lói chiện tâm linh tý cho ló đỡ căng thẳng.

Reply
Gà Trống Chuồng 17:34 15 tháng 1, 2014

@anh Ngô và anh Sướng vô cùng thương yêu và nhung nhớ của tôi ơi.
tôi bận quá nhưng vẫn tạt qua, đọc văn anh
sướng nó mộc mà dễ vào thế.
tôi đọc văn mà mường tượng ra cái thú cắn lồn của anh nó cũng chân chất đơn giản mà lại thăng hoa đéo đùa.
tôi trút tí tâm sự đăng nhập mãi đéo đc nên quăng bên nhà con Pín rồi với lại chủ đề bên đó hợp văn tôi hơn chư bí thơ Phẹt cau cú văn phong nó hàm triết và hào hoa kích dục lắm.

Reply
Nặc danh 17:49 15 tháng 1, 2014

Đọc cái nầy mới thấy, cái tình của nhân dân ló rất vô tư, mộc mạc và chân thành.
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/Phong-su-Ky-su/590190/mieu-tho-quan-va-ngoi-truong-mang-ten-giam-doc-so.html.
Dưng mờ vì vô tư nên đôi khi cũng vô tâm, dư ngưỡng vọng Giáp Võ chả hạn. Để cho dân khóc sướt mướt vại, một phần cũng là lỗi của nhà đài (tuyên truyền sai sự thật,). Dưng mở hem sâu, sai đâu sửa đó, ngày còn dài, tháng còn rộng, lo giề. ke!ke! Ngưỡng vọng Giáp Võ thì chả khác gì ngưỡng vọng Lý Thông. Khi đặt Giáp Võ lên bàn thờ thì những cái gì thuộc về bản chất của Giáp Võ sẽ được tôn thờ, vì thế một số kẻ hợp với Giáp Võ khi đi lễ sẽ được Giáp Võ dạy cho những kỹ năng như sợ chết, tranh công, miệng nam mô bụng một bồ giao găm, anh hùng cửa trước, tiểu nhân cửa sau. Hiểu đơn giản như thế.

Reply
ThemoiSuong 22:03 15 tháng 1, 2014

He he. Quả Lai chu ký sự của anh Phẹt ổn phết. Tưởng đến Ba Khe té Thanh Sơn ai dè vớ được 2 em Thái bình đi nhờ Yên bái, tý thì ẻm nôn vào mồm, nhọ nhỉ. Tôi cũng làm tý Nai Chu ký sự tý ko anh Ngô đồng anh ấy lại chưởi bảo địt mẹ cái thời buổi khó khăn đến cái cồng cũng rón rén nhể.
Nai Chu ký sự.
Năm nẳm cũng tầm nài tôi được giao nhiệm vụ đéo gì ấy ở Lai Chu, ở mãi xã Vàng Ma Chải với Xi Lờ Lầu huyện Phong Thổ giáp Tung Khủa. Hôm đấy đang làm đéo gì ấy ở Nào Kai nên tôi lượn luôn đường 4D qua Sa Pa chứ ko nượn đường 32 dư con Phẹt. Gớm địt mẹ xa xa tệ, rét rét là, Ngồi ê hết cả đít. Quá trưa đến Phong Thổ bọn tôi đớp cơm, cu em bảo anh Sướng ah phải mang theo thức ăn chứ ko lên đấy ko kiếm ra cái gì cắn đâu, gà vịt cũng có nhưng dân bọn nó đek cần tiền, nó mà ko ưng cái bụng thì có lạy nó cũng đéo bán đâu. Tôi bảo uh, mài cứ chủ động. Thằng cu em làm dăm cân thịt ngựa, với ít thịt lợn rán qua xát muối, ít gia vị.. Xong lấy đá đập nhỏ bỏ vào vỏ chai Lavie, vứt thùng xốp bịt kín, tôi bảo chú nói chiện thiên đình chả biết đéo thế mà đụng đến ăn uống là thông minh ra phết. Ke ke
Gớm địt mẹ đường xấu, đi gần tối mà chưa tới nơi. Cu em bảo có khi anh em mình kiếm chỗ nào oánh chén rồi ngủ nhờ sáng mai lên chứ giờ lên đấy tối khuya là cái chắc, tối rồi cũng chả giải quyết đéo, trên đấy điện đóm cũng chưa có, trời lạnh thế nài kiếm chỗ ăn chỗ ngủ tử tế tý là dất oải. Tôi bảo uh chú tính thế là dất ổn. Thế là hai anh em vừa đi lò dò vừa tìm chỗ ngủ. Đi mãi đến cái trường đề Trường tiểu học xã Pa Vây Xử. Cu em vào liên hệ chỗ ngủ. Gớm có mấy cô giáo túa ra, nhìn ngon điếu chịu, trời chiều lạnh mà hai má cứ đỏ hồng hồng, mắt thì long lanh, nói phun ra khói. Nhìn yêu yêu là. Mái cô bảo các anh ngủ ở đây cũng được dưng ko có điện đâu. Các anh đi quá lên kia tý có cái trại cá tầm của bộ đội biên phòng đấy, trên đấy có điện. Các anh vào đấy liên hệ ăn cơm và ngủ nhờ, lát bọn em qua chơi nói chuyện. Gớm địt mẹ, cô giáo miền đồng bào thật thà, thân thiện, tốt tính quá chả bù cho dưới đồng bằng, cô giáo nhìn thì gian chỉ nhăm nhăm dạy thêm kiếm xèng là nhanh. Tôi ưng cái bụng lắm.

Reply
ThemoiSuong 22:04 15 tháng 1, 2014

Thế là bọn tôi lượn vào cái trạm nuôi cá tầm của bộ đội biên phòng xin ngủ nhờ. Cu em thì làm cơm tôi chắp tay lỗ đít lượn xem mấy anh em biên phòng chăm sóc cá tầm mới cá hồi. Nhìn cá to to là, bơi vui mát lắm, tôi đề xuất hai bán cho anh mấy con nướng uống diệu. Cu ẻm bảo ko được đâu anh ơi, cá này đang nuôi thực nghiệm, ko được bán. Tôi bảo thực thực cái đéo gì, nuôi to được thế này là thành công rồi còn thực nghiệm gì nữa. Mà thế đéo cứ nghĩ đến oánh chén là tôi lại thông minh đột xuất. Gớm địt mẹ cứ tôi nhớ ngai ra anh Tuất dog bạn tôi Chỉ huy trưởng biên phòng tỉnh Nai Chu, vào trạm từ lúc nãy mà đéo nhớ ra. Tôi allo, anh Tuất bảo chú đi đéo đâu lên đấy sao ko allo anh trước đặng tiếp đón đàng hoàng. Tôi bảo đi nhiệm vụ bí mật lại đột xuất, mà cuối năm cũng bận quá lượn tý rồi về thôi, ko có thời gian bù khú, để khi khác. Xong tôi bảo tôi bắt mấy con uống diệu nhé, anh em nó cứ sợ lãnh đạo đéo dám bán, này anh nói chuyện với mấy chú em này. Địt mẹ xong tôi đưa điện thoại cho cu ẻm biên phòng. Gớm địt mẹ sau cú nghe điện thoại nó bắt luôn mấy con, con thì nấu dấm, con thì nướng nghệ..hehe.

Reply
ThemoiSuong 22:08 15 tháng 1, 2014

Tối đấy bữa cơm thịnh soạn lắm ko khác đéo 5 sao. Thịt ngựa lá nồm, thịt lợn quay, cá kiếc các cái bét nhè, diệu thì biên phòng trồng được... tôi cho thằng cu em xuống chở cả mấy cô giáo lên uống diệu cùng. Vui lắm chi bộ ah. Mấy chú biên phòng hỏi công việc của tôi, tôi bảo công việc đại loại thế, điều tra ít dân sinh kinh tế và quan sát mấy điểm...địt mẹ mấy chú biên phòng từ lúc thấy tôi allo cho Chỉ huy trưởng biên phòng tỉnh thì vãi mẹ đái ra, nể tôi ra mặt, chăm sóc tôi dư sếp. Oách bỏ mẹ. Ke ke. Thấy tôi bảo là lấy ít số liệu chúng nó bảo ôi việc này anh yên tâm, mai bọn em lấy cho, mấy ông cán bộ xã khu vực này tháng nào bọn em chả họp giao ban đôi lượt để nắm bắt cái tình hình địa bàn vì đây là vùng đặc biệt các xã giáp danh biên giới khu vực frontier area... Công việc coi như xong anh cứ yên tâm uống diệu. Gớm địt mẹ uống với mấy các cô giáo cùng với mấy chú biên phòng tình quân dân thắm thiết lắm..
Bận tý việc nhà. Để mai tôi tiếp nhẻ. Mà địt mẹ anh Phẹt đi câu cho anh Dứa ah? Tôi nghi lắm. Ke ke. Ah còn một món hôm đấy lần đầu tôi được đớp, mà tôi đoán hầu hết các anh trên này chưa được ăn. May có anh Tooc thì được đớp đó là món rễ cây... đố các anh đoán rễ cây gì.????

Reply
Lê T. Huyền Anh 22:11 15 tháng 1, 2014

cuôn Phịet tả đọan con nỡm nôn và đái ra xe kinh quá, dưng sinh động.

Reply
phot_phet 22:20 15 tháng 1, 2014

Đậu má con Sướng bựa cũng ma xó nhể. Rễ cây lông sản phụ phỏng kaka?
Vửa vùng cao vìa nghe băng giá rét mướt mà thương con đồng bào thế chứ lị.
Nói chiện cô giáo vùng cao. Đận tôi đi Hà giang, ngay thành phố chứ đéo phải xa xôi nhế, sau khi con lãnh tụ gọi cô giáo nội trú ra bú diệu xong thì hắn khoán việc ngay là tối nay chăm lo cho anh Phẹt. Tôi nghe mà rụng mẹ rời chân chim bởi cô giáo xấu quá, nuôi hổ nhẽ chúng cũng bỏ lớp mà chạy mẹ vầu rừng. Tôi bảo không cần đâu nhưng lãnh tụ lườm, chê tôi không trọng thị.
Nể quá nên tôi gật nhưng rỉ tai cô giáo bảo tối cứ ngủ với chồng, anh ngủ mềnh thoai.
Đéo ai ngờ chửa chập tối đã thấy điện anh ở đâu để em tới. Tôi quát không phải đến, ở nhà bú cu chồng hoặc dạy con học bài.
Cô giáo khóc, bẩu đêm nay iêm mà không ngủ với anh mai lãnh tụ tước thước kẻ mà thay vầu lồn tru cho ngắm. Tôi thương cô quá bẩu được rùi, mai bấu cấu lại cho là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thế cổ mới thôi đới.
Nên đi vùng cao, có đãi đằng gái là tôi thương các em í lắm hị hị...

Reply
Bu Kem 22:48 15 tháng 1, 2014

@Cầu tõm: quang trung tự nguyên huê cái mả bố nhà em(quỉ sứ) . ANH NÀ HỒ THƠM , em gúc nhé con bò cười. Anh hùng dân tộc hay quân phiên loạn là do B mà ra em à, ranh giới thiên ác rất mong manh nhē? Nhân đây mời cacc chém vè anh hùng LÊ VAN TÁM ?????? iu tiên các a BKC nhằm giao liu phản biên? Riêng các anh NKC đéo đựơc tham gia, đéo cần giải thích.

Reply
Nặc danh 00:05 16 tháng 1, 2014

Hồ Thơm rồi dẫn đến Hồ Quý Ly rồi lại dẫn đến Chiết Giang Tầu chệt chớ gì, anh lạ đếu, Thằng Tầu thì tham vô đối, cái đếu gì tốt cũng tranh, cũng giành, cũng nhận, nhưng mờ tướng tài của nó có mái thằng Văn Võ song toàn, lại thấm đẫm nhân văn như tướng Việt Nam đếu đao. Anh đọc của bỏn anh thái tuyền cái vỏ, chả thái có tý lõi đếu, lên địt con mẹ mài, anh cấm mài nói chiện mái thằng Tầu chệt mí anh. Vua Quang Trung tự là Nguyễn Huệ nghe chưa con ngẫn.
Mờ BKC, mí cả NKC là cái đéo gì thế?

Reply
Nặc danh 00:15 16 tháng 1, 2014

Đi lễ ngài thì phải khấn thế nài nài: Con xin cung thỉnh đức vua Quang Trung tự là Nguyễn Huệ. Đới đầu tiên là phải thế, chớ địt cuôn mẹ đừng có nam mô a di là phật đới, Thánh chớ có phải phật đếu đao, mà mái con mẹ nạ dòng đi đến đao cũng con lạy phật.
Cóa lần anh đi lễ ở Đền thờ Lê Lợi có con mẹ khấn, con lạy chín phương trời, con lạy mười phương phật, con lạy chư phật mười phương, con ..con.. con các cái. Bố tổ, lúc sâu Ngài ghé tai anh biểu, địt mẹ, nhẽ lại đá cho ló nhát rồi 10 phương chư phật ló mún đi đao thì đi. hí! hí!. Phải khấn vầy nài: Con xin cung thỉnh đức Vua Lê Thái Tổ tự là Lê Lợi, hôm nay ngày tháng năm, họ...con là (tên) quê quán các cái. ke!ke! xin ngài đưa đường chỉ lối cho con, làm sâu để lấy được nhìu vợ như ngài. hé!hé! đới, đới cứ thế mà khấn. Kiểu gì cũng được ăn cháo.
Ối dồi dờ mới để í, mụn quá gòi nhể, uống có nửa cốc đen đặc mờ mắt cứ thao láo, mẹ kiếp.

Reply
Huân Đại Hiệp 00:53 16 tháng 1, 2014

Thế đếu nầu vào đọc nốt chiện lại có lộc mang về . Rượu e đâu bác Phẹt ơi ?? Chứ bướm em đếu khoái . Kekee

http://i6.upanh.com/2014/0115/17//58531749.anhview.jpg

Reply
Lê T. Huyền Anh 03:36 16 tháng 1, 2014

Chiện cuôn Xướng chị nghe cũng ưng, giản dị nhưng chắc chắn bài bản, tuy không sồn sồn lấy tửu sắc câu vìu như cuôn Phịet

Reply
van Vannguyen 03:42 16 tháng 1, 2014

Đọc xong chuyện anh Sướng với anh cu Phẹt , tự nhiên văn nó xấu hổ , nó ngại , chui mẹ vào đít . Nhử mãi mới ra ,
Các anh ấy đưa chi bộ lên vùng biên , tôi đưa các anh qua đông âu thời CS cho nó cổ kính .
(Tiếp phần trước )
Vào trong nhà nàng , đập vào mắt là căn phòng nhỏ nhắn, đồ đạc đơn giản , sạch sẽ , ngăn nắp . Trên tường treo nhiều tranh vẽ tay , bài trí họp lý và rất có chủ đề .
Nàng mời chúng tôi ngồi , sư phụ bảo vậy và tôi hạ đít ngồi xuống . Địt mẹ , êm vãi lồn , rất dễ chịu . rồi nàng sì sồ cái buồi gì đó... su phụ gật như ngan . Tôi thì đéo dời nổi mắt khỏi ngực của nàng , lúc ấy nàng đang mặc cái váy len xanh , mỏng , dài đến ngang đùi và cổ áo khoét trễ rất sâu khiến cho đôi vú càng như mời mọc khiêu khích . Dcm
Nàng hỏi chúng tôi uống gì , su phụ bảo tôi " mày uống riẹu nhé nhưng ít thôi , cần tỉnh táo " tôi vâng dạ vì biết cái đéo gì mà cãi . Các anh chị biết không ? nàng mang ra cho tôi và sư phụ hai cốc nước hoa quả luộc . Dm , sư phụ dịch như máu lồn !
Để mình tôi ngồi lại phòng khách , nàng và su phụ vào trong xì xồ đéo gì ấy ...tôi lơ đãng ngắm mấy cây hoa trên bệ cửa sổ , màu sắc tươi tắn lạ kỳ , cái rèm trắng thì buông hững hờ có chủ đích .... Rồi có người vỗ vai , tôi giật mình quay lại thì .
Địt con mẹ , đéo thể tưởng được ! Su phụ mặc mỗi cái áo ngắn , cởi truồng , ông buồi đỏ rực cứng đơ , chĩa ngược lên trời . Còn nàng cởi trần , khăn voan che mờ ảo cặp vú hình mõm sói trắng bóc , và chỉ mặc đúng cái silip màu xanh da trời bé tí , đéo ngăn nổi cái lồn như bát úp .
Tôi khô hết cả họng , đéo thở được vì bất ngờ sư phụ bảo " mày đi tắm rồi vào chơi nó " như có vẻ bàn nhau từ trước , nàng đưa tôi vào buồng tắm , cười và nháy mắt đầy ẩn ý . Tắm thật nhanh đi ra , thì su phụ đã đứng đó , chỉ tay vào phòng bên nơi ánh điện hồng hắt ra . Cổ họng khô đi , tôi trần truồng bước vào ..

Reply
van Vannguyen 04:35 16 tháng 1, 2014

Cả căn phòng độc có cái giường và tủ lớn bọc gương . Nàng khỏa thân , ngồi trên đó , vẻ e lệ và chiếc khăn vẫn che hờ . Ánh đèn mầu hồng hơi tối , khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn , thân thể của nàng lúc này giống như khối ngọc bích đầy đặn không tỳ vết .
Tôi tiến đến , nàng đưa một tay ra đón , tôi cầm tay nàng và trườn lên , nhưng như không vội vàng nàng đẩy nhẹ nhàng , tôi chiều theo và thấy mình nằm ngửa trên giường , bên cạnh nàng .
Tôi vô thức kéo cái khăn xuống , cặp vú hoàn hảo thực sụ hiện ra , tôi đưa tay chạm vào nó , ấn nhẹ . Một luồng diện chạy khắp cơ thể , nó làm tôi bạo hơn và khẽ bóp mạnh , mềm và hơi lỏng ..lúc này vẫn rất nhẹ nhàng từ tốn nàng tay vuốt đùi , ống chân , tay xoa nhẹ khắp vai ngực rồi bụng , và như vô tình tay kia lướt nhẹ qua ông buồi một cách khiêu khích rồi từ từ nắm lấy . Nàng bóp nhẹ vào thân ông buồi và mắt liếc nhìn tôi cười đầy mơn trớn .
Ông buồi giật giật trong tay nàng , khiến nàng phải nhìn nó , tuốt nhẹ mấy cái rồi đè ngửa no trên bụng tôi nàng mân mê hai hòn dái .
Tôi nằm im mà cổ thì khô nước bọt tay vẫn không quên nhào nặn hai cái vú , nói thật , tôi sờ ngực nàng vì nghe nói phải bóp vú , chứ lúc đó chưa biết tìm ra cái hay của bóp vú . Lần đầu mà .
Nàng bắt đầu hôn lên cổ vai ngực bụng , hai đùi , tay vẫn bóp tuốt nhẹ nhàng ông buồi .
Tự nhiên nàng ngước lên cười với tôi và nói câu gì đó...đôi môi đỏ không quá mỏng , hàm răng trắng trong ánh diện hồng , càng thêm quyến rũ .

Reply
Lê T. Huyền Anh 06:43 16 tháng 1, 2014

Trong thực tế thì chiện cuôn Van kết rùi, vì lần đầu tiên mà iem Tai xinh thía mơn trớn tuốt bóp ông giám đốc nhà máy nước thì cuôn bò già chắc nôn thốc luôn và ngai chứ còn đâu mờ nằm trêm nệm tả cảnh sến sẩm? Dưng thui đơi là chiện kể phét lác cụng được cốt hấp rẫn là chính

Reply
Nặc danh 09:12 16 tháng 1, 2014

Hố! hố! Con lạy bố Van, chiện của bố dư lồn í, con thật, chiện ló hấp dẫn ở cái giai đoạn khởi đầu, lột cái áo ngoài, thái cái áo trong, lột cái quần ngoài, thái cái quần đùi, gồi mới thái cái xịp, gồi mới thái cái cần phải thái..hị!hị!. Xộc một nhát, bố miêu tả lun cái chim của thằng sư phụ hình thù dư nầu, xốc đếu tả, há há!

Reply
Hồng Hoa 09:22 16 tháng 1, 2014

Nói về chiện cái lông l. rụng: Không phải cứ lông l. rụng là do nấm đâu ạ. Trừ trường hợp rụng lả tả thì e ko nói đến, chứ thông thường thì nó cũng là hiện tượng sinh lý bt như rụng tóc thôi, ngày rụng 1 vài cái là chuyện thường.
Dưng e đang ko hiểu sao nó lại rơi vào bát bún a Bôm Bốp đc? Chắc chị nhà bếp hoặc e bưng bê nào đấy vừa tranh thủ thò tay gãi soàn soạt xong bốc bún vào bát cho khách?

Reply
Tieu Pham 09:46 16 tháng 1, 2014

Con Cầu Tõm nhiều chuyện nhưng ngu vai lồn. BKC, mí cả NKC là chỉ bọn Miền Bắc và bọn Miền Nam

Reply
Nặc danh 10:06 16 tháng 1, 2014

@ Bu Kem, Có tượng đài liệt sỹ, có tượng đài thanh niên xung phong, có bà mẹ Việt Nam anh hùng. Còn thiếu cái mà chú nói đới. Đó là tượng đài của những "anh hùng xuất thiếu niên" như Nguyễn Văn Tám, Võ Thị Sáu..........người đời chưa dựng lên được.

Reply
Nặc danh 10:07 16 tháng 1, 2014

Hôm nay tôi chôi lên tôi kể cho cacc nghe về kinh nghiệm đánh Thủy của Đức Vua Quang Trung tự là Nguyễn Huệ.
Tổng hợp cái đã. Tùy từng trận đánh mà ngài bố trí quân theo các cách khác nhau, nhưng tất cả đều dựa vào Hình đồ Ngũ Hành Âm Dương, sự ảo diệu của hình đồ này có thể tóm gọn trong một vài câu thế này " Sắc bất quá có 5 sắc , xanh, đỏ, tím, vàng, trắng mà nhìn sao cho thấu, vị nhiều lắm có 5 vị đắng, cay, mặn, ngọt, chát mà nếm sao cho đủ, thanh thì nhiều lắm có 5 thanh, sắc, huyền,hỏi, ngã, nặng mà dụng sao cho tận......). Thử hình dung thế này nhá, nếu tiến đánh một vị trí A chẳng hạn, thì lấy vị trí này làm tâm, bố trí quân di chuyển theo ngũ hành đồ, ví dụ: ở các vị trí 1,2,3,4,5 ứng với 5 hành trên hành đồ chẳng hạn, thì các đội quân này sẽ di chuyển liên tục và liên tiếp thành những vòng tròn xoáy ốc, xiết dần về tâm. Như vậy hết một vòng thì cả 5 đội quân này đều có mặt ở cả 4 hướng. Đây là cách đánh lấy ít địch nhiều, dù ít nhưng giặc nhìn 4 phương, tám hướng đều thấy quân ta. Thắng tâm lý đã là thắng một nửa rồi. Tất nhiên tôi chỉ ví dụ như vậy còn tùy trận đánh mà sẽ bố trí quân trên bao nhiêu phần của hình đồ, và tâm tác chiến đặt ở đâu. Sau này có Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh tôi tin là ông rất hiểu thuật này, tiếc là tôi không có tư liệu để tổng hợp, nên không mô tả nó sinh động và ví dụ cụ thể được.

Còn đánh thủy thì tôi được biết thế này. Vua Quang Trung lấy kinh nghiệm từ thời Yết Kiêu:
Ông Yết Kiêu có được thờ ở trong Đình làng phường Khương Đình, với những ghi chép quá ít ỏi tôi được biết sử sách ghi ông là người không có hoc, nhưng thực tế ở tài đối đáp thì lại cho thấy ông là người rất tường sử sách, điển tích, và là người hay chữ....
Yết Kiêu cũng chỉ là người bình thường như bao người thì dù cho có lặn giỏi thì cũng không thể nào lặn dưới nước được mấy canh giờ như chuyện vẫn kể về ông được. Ông dùng miu thôi. Và sau này đức Vua Quang Trung đã sử dụng lại cách của ông nhưng cho cả một đội quân luôn.

Làm thế này: Lấy gỗ tạc thành hình một nửa con cá, cũng vây, cũng mắt, mầu sắc i như mặt trên của con cá để ngụy trang, như vậy một nửa con cá là thành hình chiếc thuyền, còn ở mặt dưới thì lấy da đắp vào, cacc cứ hình dung cái trống í, người ta đắp i hệt vậy, tùy theo kích thước sẽ bố trí 2, 3, hay 4 lính đánh thủy tinh nhuệ, nấp sẵn trong đó, mỗi con cá gỗ sẽ có một chiếc ống nối thông để người ở trong bụng cá thở, trước mỗi trận đánh sẽ bố trí nấp sẵn dưới đáy một đội quân này bằng cách: cho thuyền thả những con cá chứa người ở trong này ở vị trí định sẵn, vì nó sẽ nổi, nên người ở bên trong sẽ chích một lỗ nhỏ ở phần da, nước vào dần dần, con cá gỗ sẽ chìm dần xuống, họ sẽ tính toán để nước vào đủ chìm cá mà không bị ngập ống thở, rồi nút chỗ trích lại, nằm iên ở đó, khi có hiệu lệnh sẽ rạch tuàn bộ phần da cá đi, bơi lên lật nửa con cá phần làm bằng gỗ, thành những chiếc thuyền, người trèo lên những chiếc thuyền này chèo xuôi theo dòng nước áp sát vị trí tấn công. Sự tính toán này rất chi ly, vì còn phải tính được cả thời tết, lúc nào có gió, nước lên xuống nữa. Mỗi trận đánh iếu tố bất ngờ là ở đội quân này, họ dầm mình dưới nước có khi hàng mấy ngày, chỉ ăn cầm chừng một chút ít gạo rang mang theo. xông xênh thì có ít nước tổ Yến là sống khỏe. Với những trận đánh cần phối hợp cả trên cạn thì cũng bố trí tương tự, sử có chép, quân cứ như tự nhiên từ dưới đất chui lên là ở đó.
Những con cá sẽ được nối với nhau bằng một chiếc dây, cacc hình dung nó như những quả bầu, cái dây bầu là cái dây hiệu lệnh, nối các con cá với nhau. Thông tin của hiệu lệnh đến những người lính này thì cacc cứ hình dung nó giống như trò chơi của trẻ con ngày xưa, nối 2 chiếc ống bơ bằng một sợi dây, một đầu a lô thì đầu kia cũng nghe được í. Đấy, nó vô cùng tỉ mỉ và tính toán cực kỳ chính xác. Với một cái đầu như vậy thì bách chiến bách thắng tôi nghĩ là điều hiển nhiên.

Reply
Nặc danh 10:08 16 tháng 1, 2014

Không biết cái chuyện con cá gỗ của dân Nghệ An có liên quan đến cách đánh này không nhẻ.
Tôi vẫn chưa nghĩ ra được Ngài kể cho tôi nghe chuyện này để truyền thông điệp gì. Nhờ cacc nghĩ dùm tôi cái.

Reply
Linh Chi 12:26 16 tháng 1, 2014

Cuôn tiêu chảy ra nước dâm thuỷ nài lúc nào cũg viết cồg dài như bá cáo của bộ chíh trị,viết ngắn thôi kg lại ăn gạch bi giờ !

Reply
Lo D. Tham 12:27 16 tháng 1, 2014

Chi bộ này vui quá, gì chứ cứ địt bọp bướm đoi gái gú là iem ưng, xin phép són 1 bãi thay lời chào cacc trong chi bộ mln (n=ngựa - cho nó lạ)

Reply
ThemoiSuong 13:31 16 tháng 1, 2014

Nói về cái món rễ cây mà lần đầu tiên anh đã đớp theo như con phẹt đoán là lông sản phụ.
Cây nài tên khoa học của nó là Houttuynia cordata thuộc họ Saururaceae tên tiếng anh là heartleaf. Tên tiếng hán là Ngư tinh thảo, hoặc trấp thảo. Trong cuốn Việt Nam dược vật gọi là Mạnh nương thái hay long tu thái (cây râu rồng). Sách Xích cương y sanh thủ gọi là xú linh đan hay nãi đầu thảo (rau núm vú). Cây này có nguồn gốc từ Nhật bản và miền nam Trung Quốc và Đông Nam Á. Địt mẹ, rễ cây lâu niên chấm muối tiêu ăn sống bùi lắm, ăn với diệu vào vào là, nếu ăn lẩu thì cắt từng đoạn 5-7cm thả vào nồi, ăn không khác đéo sâm Ngọc Linh. Tác dụng thì thôi dồi, phụ nữ ăn vào trắng da, hồng má.., đực dựa mà Trĩ lòi như con Phẹt ăn mấy bữa khỏi liền, thế mí tài. Ke ke. Chi bộ đã đoán ra rễ cây gì chưa???

Reply
ThemoiSuong 13:32 16 tháng 1, 2014

Ở xuôi mình thì toàn ăn lá, đéo bao giờ có khái niệm ăn rễ, trên đồng bào nó đéo trồng, mà chỉ mọc hoang ở bờ và trong ruộng bậc thang, đến mùa lạnh này, cây vàng lá và chết chỉ còn trơ gốc. Khi tháo nước vào ruộng bừa chuẩn bị cấy thì rễ cây nổi lên. Đồng bào chỉ việc vớt về rửa sạch cắt đoạn khoảng 5-7cm bó lại bán qua biên giới cho cu Tung Khủa 50 khìn/ký, đắt hàng lắm. Hôm đấy nhẽ do ăn trong ko khí có các cô giáo vùng cao hay sao mà ngon ngon là, bùi bùi, ngậy ngậy...nhấp chén diệu cứ vào thùn thụt. Ke ke. Thực ra nó là cây diếp cá chứ cây đéo gì đâu, nhưng nhẽ cây mọc hoang trên núi hút tinh chất, khí trời, nước suối nguồn trong vắt nên cảm giác rất Yomost. Ke ke.

Reply
ThemoiSuong 13:50 16 tháng 1, 2014

Hôm đấy tôi là thượng khách, mà công việc thì mấy anh em biên phòng khẳng định thế, thì coi như xong khỏi lăn tăn nên tôi vui lắm. Tôi oải nhất là cái kiểu đi Miền núi xin số liệu, bai giờ hành chính một cửa đéo biết có thay đổi gì không chứ ngài trước thì bách nhục. Đã anh nào nghe chuyện “Dấu đi nương” chưa?? Ke ke. Đến xã có khi chờ mấy ngài chả thấy thằng cán bộ đéo nào hoặc có thì say từ sáng đến tối...
Gớm địt mẹ, uống với các cô giáo và cánh biên phòng thì thôi van dồi. Nào là chén này mừng bác đi đến đây an toàn, chén kia mừng lần đầu tiên gặp mặt, chén này để tiễn năm cũ, chén kia chuẩn bị đón năm mới, rồi chén này thay mặt thủ trưởng, chén kia gửi lời hỏi thăm các cụ ở nhà, chén này uống tạ thần rừng, chén kia uống tạ thần suối....Ke ke ngồi lúc tôi tớp khoảng bốn dăm chục chén. Tôi cũng phê phê là. Xong cu em biên phòng bảo tối nay bác là thượng khách có gì ko phải sếp mắng bọn em chết, hi hi hi, thôi thì cây nhà lá vườn mấy cô giáo vùng cao, bác ưng cô nào bọn em bắt cô ấy. Bố tiên nhân cứ dư bắt lợn ko bằng.. Thôi tôi chạy tý, đcm bận bận là.

Reply
phot_phet 13:52 16 tháng 1, 2014

Mẹ con ma xó. Tiếp cái vụ bú đớp với giáo cắm bản xem nào.
Ăn lắm cá tằm thế cá kiếm có chĩa ra hem?
Cái rễ cây diếp cá hiếm lắm. Tôi quần nát chợ Lai Chu mà đéo thấy bán.
Anh có nguồn chỉ tôi mua dăm ký chữa trĩ nha.

Reply
NGO DONG 13:59 16 tháng 1, 2014

địt mẹ mấy chú biên phòng từ lúc thấy tôi allo cho Chỉ huy trưởng biên phòng tỉnh thì vãi mẹ đái ra, nể tôi ra mặt, chăm sóc tôi dư sếp. Oách bỏ mẹ. Ke ke.
he he anh Sướng bựa , thế khi gặp chỉ huy chưởng dồi anh có móc điện thoại gọi cho lãnh tụ phát cho chúng nó vãi nốt cứt ra không ? địt mẹ , tôi đoán có khi lại được ăn vi cá mập với lị uống diệu tay gấu í chứ , đéo đùa ......

Reply
Hồng Hoa 14:25 16 tháng 1, 2014

Về anh Nước chảy (aka Sông cầu): theo em cacc cứ lờ mie anh í đi, cứ như iem cồng nào nhìn thấy chữ Nước chảy là iem ko đọc, thế mí hiểm.
Chứ cacc còn chửi tức là còn quan tâm đến anh í, anh í càng pót tợn, hehe, e thật.

Reply
van Vannguyen 14:27 16 tháng 1, 2014

Địt cụ . Nghe anh Sướng kể toi có cảm giác gái vùng cao như con lơn khúc gỗ ấy nhỉ , đám đực trên đó cứ tụ nhiên ban phát như kiểu nhà trồng được . Tôi thấy các anh ấy nhẫn tâm thật , đéo biết quý trọng phụ nữ .
@ già cóc . Cảm ơn anh nhận xét , lúc ấy tôi còn rất trẻ và xh cũng như con người nó lạc hậu . Đéo biết cái gì cả , bay giờ tân tiến nên cái tôi nói nó thường lắm .
@ Huyền A . Dịt mẹ cô , sợ và run nó tụt mẹ dái vào . Lúc ấy đông âu phò vẫn cấm , đứa nào gây ra chuyện là bị trục xuất về quê , nhục như tử hình .
8x nhiều nơi ở lừa làm đéo có điện , lồn tây khác đéo ông mặt trời .

Reply
Nguoi mien nui 17:37 16 tháng 1, 2014

Chợ Lai Chu thì có lồn rễ diếp cá. Phẹt vào Thèn Sin hay Mường So - Phong thổ thì mua cả bao cũng có. Đm, mấy hôm nay lo tiền tết đéo có dịp tán láo với các anh. Phẹt lên Lai Chu chỉ nhìn phần nổi của cái thị xã biên viễn này lên chuyện nhạt toạt, cứ như anh Sướng kể chuyện tôi ưng. Ah mà anh Sướng cũng thuộc dạng máu mạt nhể, biết cả anh Tuất cún àh. Giờ anh lên khác nhiều rồi, đồng bào bây giờ khôn lắm chắc học thói bố láo ăn cắp của kinh tộc nên nhiều chuyện phải gọi đồng bào bằng cụ.

Reply
Bu Kem 18:39 16 tháng 1, 2014

www​.baomoi.com/...Phan-Huy-Le...Le- ...

Reply
ThemoiSuong 20:40 16 tháng 1, 2014

Hê hê. Anh Tọoc, Tuấn cún bạn vong niên của tôi, có đéo gì đâu. Chỉ huy trưởng chức nghe thì oách thế nhưng diệu vào tôi cứ lôi thông tin tôi đớp được ở trang anh Phẹt ra tôi chém thì bác ấy cũng thường, người cả có phải thánh đao. Ke ke. Anh ở Điện Biên nên cũng ít đi Nai chu nhẻ. Năm kia tôi còn đi Thu Lũm với Pa Ủ - Mường Tè còn đéo có đường ô tô, toàn đi xe mái đường rộng 60 phân. ĐCM nơi xa và khó khăn nhất của Việt Nam đới. Ngồi xe mái nhìn vực ỉa cả ra gác ba ga. Mường So với Thèn Sin còn thuộc vùng 2. Ke ke. Mai nếu rảnh tôi kể chiện về những trải nghiệm ăn gái ở xã Mường Lói, rồi bản Nà Hươm xã Mường Nhà tận cùng của tỉnh Điện Biên giáp Lào mí Sông Mã, thời Trịnh Long Biên quê Thái lọ còn đang Bí thơ Điện Biên, hồi đấy chưa tách tỉnh. Tôi đã còm đâu đó trên trang Phẹt từ thời anh Các giám đốc Cty xdựng số 2 anh hùng Lao đông thời kỳ đổi mới. Dạo địt mẹ cứ mái bai ATR72 chuẩn bị xuống là lại dăm thằng phi xe mái ra đuổi trâu, lúc đấy sân bay Điện Biên còn chưa có hàng rào. Còn đéo có cả đèn dẫn hướng cứ hôm nào gặp sương mù là quay quay mấy vòng dồi lại hạ cánh Nội bài, nhục như trùng trục. Ke ke.

Reply
Nặc danh 20:45 16 tháng 1, 2014

Iêm nại chồi lên dạng ngời, chóa nóa, và mun phừn lợi hại hơn đai cacc ơi. he! he! câu nài của anh Lồn Hồng, dạo nài ảnh đi đao, hay biến hình con mẹ roài, lâu lâu không thái ảnh dạng ngời, chóa nóa bùn bùn nà. khà! khà!

Iêm có cái hềnh mới trên Avatta đới cacc, xem qua đê, roài iêm lại kể chiện cho mà nghe. he!he!

Reply
Nguoi mien nui 20:49 16 tháng 1, 2014

ĐCM anh Sướng đúng là ma xó. Tôi đéo nói phét với anh nhưng ĐB và lai Châu tôi thuộc còn hơn lồn vợ. Tôi đéo được hoành tráng như anh, đéo đào hoa như Phẹt liệt nhưng gái bản tôi chén được tương đối nhiều. Có dịp tôi chém với các anh. ĐM, còn giờ tôi đi quyết toán đã, đcm tiền, tiền, tiền.

Reply
Lê Tuấn Anh 22:18 16 tháng 1, 2014

đọc văn của Phẹt Liệt mà cười đau hết cả rốn

Reply
Lê T. Huyền Anh 00:27 17 tháng 1, 2014

còn cuôn Gừ, cuôn Hay Lú đâu rùi? kể chiện được 1 lần đã hết vốn sao? nhìn gương cuôn Xướng í. Đỡ đần cuôn Phịet tí chứ chờ mình nó viết khác giề chờ cửa nhà xí thằng táo bón, cố thì chiện lại như kít ngai

Reply
van Vannguyen 03:01 17 tháng 1, 2014

Con mụ Huyền A này chỉ thấy hóng , chưa thấy cô kể gì về trải nghiệm đời riêng cả . Cô mất trinh thế nào ? thằng nào đen đủi , số nhọ phải để cô hiếp vậy ? Cô kể thử xem nào ! Bác thách cô đấy . Hố hố

Reply
van Vannguyen 03:19 17 tháng 1, 2014

Cái việc anh Bôm Bốp dính lông lồn nó cũng đéo sao đâu .
Tôi làm bếp , mà là bếp ở tây nhé ! dịt mẹ vệ sinh gắt gao , sạch như lồn mới tắm , ấy vậy mà tóc lông vẫn chui vào đĩa thức ăn được .
Có chuyện tôi đéo chứng kiến , nhưng bọn bồi nó bảo nhìn rõ ràng mụ khách cho cái lông lên đĩa vừa ăn xong , và gọi quản lý ra trách móc rồi đòi lại tiền . Phải trả lại tiền để đổi lấy im chuyện đấy các anh chị ạ ! Tây cũng bựa buồi lắm .

Reply
Lê T. Huyền Anh 08:16 17 tháng 1, 2014

cuôn bò Van nài ăn mới nói, chị là lây-đi đoan trang trung hậu đảm đang ai lị đi lôi chiện phòng the ra giữa chốn thị phi nài mờ kể?. Ngượng ngượng là. Các cuôn liền ông thô lỗ nhảm nhí nó quen rùi thì lại đi một nhẽ. Mờ kể nhỡ chồng chị nó điệp viên 007 vầu đây nghe được thì tan xác pháo, đêm vìa nó trả thù kiểu bạo dâm thì chít

Reply
Tuan Nguyen 10:51 17 tháng 1, 2014

Ơ mà Phẹt sao lúc về không đi qua Mường lay - Điện biên rồi theo đường 6 về nhỉ ? Qua Mộc châu làm món cow-baby chiên thì tuyệt lắm đấy. Còn trên Sơn la thì nậm pịa thơm điếc mũi. Đi về cùng 1 đường chán bỏ mẹ

Reply
Le Hai 13:57 17 tháng 1, 2014

văn anh Phẹt bài này hay quá, nhiều đoạn thánh thót như thơ, that là tài

Reply
phot_phet 15:59 17 tháng 1, 2014

Tôi chạy sô cuối năm chứ có phải đi hóng lờ đâu mà lượn.
Các anh thích đọc những văn phẩm đong đầy nước mắt không, để tôi biên?
Cười cợt mãi vô duyên bỏ mẹ hehe.

Reply
trung tran 16:55 17 tháng 1, 2014

Thân này chỉ có một thân
Địt thì cũng chỉ được ngần ấy thôi
Tức là trong đời các anh ông trời đã định số lượng ngần ấy nhát địt thôi các anh dùng trước khỏi dùng sau,không giữ gìn thì sẽ như Phẹt liệt há há
Cho nên bây giờ phải giữ gìn linh tinh là đéo đắt nhể camlt nhể
Có khi năm mới tôi phải thay đổi tức là ngoan lên tức là đéo nói bậy nữa giữ gìn trong sáng cho ngôn ngữ cacc thấy có nên khô g dcm

Reply
Dinhthuvan 10:48 5 tháng 5, 2014

@phot_phet

Bỏ đi những từ tục tĩu thì chuyện của Phẹt viết rất hay, nhiều từ Việt dùng chuẩn và độc đáo,... Nhưng nếu yêu cầu Phết bỏ phần tục tĩu đi thì chắc không còn đặc trưng chuyen cua Phet, vay nen cu tiep tuc di Phet nhe, nhung it tuc di thi tot hon. Cam on ban!

Reply
Dinhthuvan 10:49 5 tháng 5, 2014

@phot_phet

Bỏ đi những từ tục tĩu thì chuyện của Phẹt viết rất hay, nhiều từ Việt dùng chuẩn và độc đáo,... Nhưng nếu yêu cầu Phết bỏ phần tục tĩu đi thì chắc không còn đặc trưng chuyen cua Phet, vay nen cu tiep tuc di Phet nhe, nhung it tuc di thi tot hon. Cam on ban!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang