Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

NGỰA ĐẾN - NGỌ ĐI???

Chiều 7-1, phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Dương Tự Trọng và 6 đồng phạm phạm tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài tiếp tục làm việc.

Ông Dương Chí Dũng, có mặt tại tòa với tư cách là nhân chứng, tiếp tục khai về các diễn biến liên quan đến vụ việc.

Ông Dương Chí Dũng đã khai chính thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ mật báo tin ông Dũng bị khởi tố và gợi ý tạm lám đi một thời gian.

Theo ông Dũng, ngày 17-5-2012, Dũng điện thoại cho ông Phạm Quý Ngọ hỏi xem ông Ngọ đi công tác về chưa. Ông Ngọ nói đi công tác TP.HCM đang trên đường về Hà Nội. Ông Phạm Quý Ngọ thông báo luôn là chiều nay Thủ tướng sẽ nghe báo cáo về vụ việc của Dương Chí Dũng. 

"Chiều hôm 17-5, tôi loanh quanh ở trung tâm thành phố ở khu vực gần nhà anh Ngọ, khu vực đường Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng để chờ anh Ngọ. Tôi có nói với anh Ngọ rằng tối em ghé anh. Đến khoảng 17-18g tối ngày 17-5, tôi đang loanh trên trên xe thì anh Ngọ gọi điện cho tôi thông báo Thủ tướng đã chấp thuận lệnh khởi tố và bắt tạm giam chú, chú tránh đi một thời gian. Sau đó, anh ấy nói tiếp rằng là nên tắt điện thoại đi. Sau đó thì tôi trốn, lúc tối ngày 17-5. "- Dương Chí Dũng khai.

Ngoài ra, Dương Chí Dũng còn khai chi tiết mối quan hệ của mình với ông Phạm Quý Ngọ. Dương Chí Dũng nói: “Tôi là bị cáo trong một vụ án khác và phải chịu mức án cao nhất nên tôi chẳng có gì phải giấu giếm và sẽ khai thật”. Trong khi đó Chủ tọa phiên tòa Trương Việt Toàn cho biết, toàn bộ lời khai của nhân chứng Dương Chí Dũng tòa ghi nhận và không ngăn cản trình bày.

Theo đó Dương Chí Dũng khai nhận, chiều 29.4.2012, hai vợ chồng Dương Chí Dũng xuống thăm Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ tại Tuần Châu (tỉnh Quảng Ninh). Khoảng 14 giờ chiều thì gặp được vị này và trình bày hoàn cảnh về vụ việc xảy ra tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam rằng mình không trực tiếp ký bất kỳ văn bản quan trọng nào. Tại nơi nghỉ của Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ, Dương Chí Dũng biếu quà 10.000 USD.

Tối ngày 2.5.2012, Dương Chí Dũng điện cho Thứ trưởng Ngọ và được ông này cho biết đang ở nhà. Khi đến nhà gặp thì ông Ngọ bảo xuống quán nước dưới tầng 1 của tòa nhà Pacific trên đường Lý Thường Kiệt, sau đó lại được bảo lên trên nhà. Lần này Dương Chí Dũng có mang theo 500.000 USD. Khi lên nhà thì vợ Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ dẫn vào phòng khách và pha nước mời uống. Sau đó ông Ngọ gợi ý Dương Chí Dũng mua một cái sim rác để liên lạc. Theo lời Dương Chí Dũng, toàn bộ số tiền 500.000 USD đều là tiền vay mượn của một số người quen để biếu vị cán bộ cấp cao Bộ Công an. Ông Dũng cho biết việc đến gặp và biếu quà này để ông Thứ trưởng giúp chạy án.

Lúc đang ngồi, ông Ngọ đã điện thoại cho Cục trưởng C48 nhưng không thấy nghe máy. Dương Chí Dũng đề nghị xin số của Cục trưởng C48 để liên lạc. Sau đó, Dương Chí Dũng nhờ người dẫn đến nhà Cục trưởng C48.

Tới ngày 6.5.2012, Dương Chí Dũng lại đến nhà ông Phạm Quý Ngọ rồi điện thoại cho con trai ông này, nhưng người con trai này bảo đang dự tiệc sinh nhật tại nhà một người tên Thiều (Bộ Công an).

Ngày 7.8, Dương Chí Dũng đến làm việc với C48 và chiều tối lại điện thoại cho vị cán bộ cấp cao Bộ Công an để báo cáo tình hình. Ngày 13.5, Dũng đi công tác Hà Tĩnh. Hôm sau ra có điện cho ông Ngọ nhưng thấy tắt máy, điện lại vào số cũ thì ông Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ nghe máy và đồng ý hẹn tới nhà ông này. Tại đây Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ nói tình hình có căng thẳng, nhất là khi T.Ư vừa họp, C48 đề nghị khởi tố 3 người, trong đó có Dũng là người đứng đầu.

Đang nói chuyện thì Thứ trưởng Ngọ có điện thoại. Nghe hết cuộc điện thoại, ông này quay ra nói là Chủ tịch nước nói làm sớm, làm nghiêm vụ Vinalines trước kỳ họp Quốc hội cuối tháng 5.2012. Chủ tịch nước trước đó không đồng ý gặp Dương Chí Dũng.


Hình ảnh: Đòi nợ kiểu Lừa...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

121 comments

Nguoi mien nui 17:15 7 tháng 1, 2014

Kichj hay nhể. Không phụ sự mong đợi của bần lông trốc mép.

Reply
phot_phet 17:41 7 tháng 1, 2014

Các anh thấy chưa, thân Lừa nhọc nhằn mọi nhẽ. Chỉ có anh em quan lại là sung sướng thoai. Các ngài làm thì ít, bổng lộc lại nhiều và đặc biệt nói cái đéo gì cũng đúng.

Reply
chi tran 18:34 7 tháng 1, 2014

Bóc tem cái. Vụ này còn nhiều kịch hay ở phía trước.

Reply
Tai Doc 20:10 7 tháng 1, 2014

lịt mẹ,Cứ như bác phẹt là sướng nhứt.Ban ngày chăn gà,chiều về chăn bò.Tối về chăn mái.Éo phải lo chi nữa.ha ha

Reply
Tùng Lốp 20:16 7 tháng 1, 2014

Thế cuối cùng là Bê có tử hình iem không thì bẩu nầu. đéo bắn đòm là mỗi ngày e khai thêm 1 tủ lạnh đó hê hê

Reply
Nặc danh 20:30 7 tháng 1, 2014

Một tồng chí nữa lại sắp sửa ra đi.

Reply
Tai Doc 21:23 7 tháng 1, 2014

Tóm lại,là khi nào bắn thì biết thì rõ.Chứ bi chừ iem éo tin thông tin bất kì nào trên các báo lá cãi lẫn chính thức.Ôi đcm đứa 10 tỷ xử đứa 1 tỷ.Haaaaaaa...............!

Reply
phot_phet 22:15 7 tháng 1, 2014

Đại án ở Lừa tuyền theo dạng đầu voi - đuôi chuột.
Đảng ta chống tham nhũng theo triết lý và nhân sinh quan: ném chuột nhưng không được vỡ bình.
Tình hình lắm hehe...

Reply
Nặc danh 22:18 7 tháng 1, 2014

Coppy bên nhà cu Hàn (hantimesblog.blogspot.com) gắn vầu đây. Đọc tin phải có tý suy luận mới thú. khà!khà!
Vụ Dương Chí Dũng khai ga biếu bạn Ngọ Thượng tướng An Ninh 500 ngàn mẽo kim (chi bộ nhớ là biếu nhá, đm thằng nào nói là hối lộ như vầy là zất phản động), gồi bạn Ngọ chối tại đơi nài.

Sở dĩ có việc đưa 500k Mẽo nài là do trước đó bạn Dũng chàm và bạn Ngọ đã có quan hệ làm ăn thân tình. Cú lobby mang sức nặng 1 trẽo Mẽo Kim đã được thực hiện (vẫn theo lời khai của Dương Chí Dũng).
Trong khai báo bạn Ngọ cho biết: Trung ương gất căng thẳng và gằng anh Ngọ bảo với Dũng gằng "Thủ tướng đã chấp thuận bắt tạm giam và khởi tố Dương Chí Dũng". Xem ở đơi nài. Vấn đề là Thủ tướng chấp thuận với ai? Trung ương hai C48? Đèo mẹ soi ga sẽ thấy gất nhiều điều lý thú!

Cũng có một điều khá hài hước (là nếu nhời khai của Dũng chàm là đúng sự thực thì) các bạn tai to thỉnh thoảng cũng hai dùng sim rác.

Cá nhân anh nghĩ thì he he bạn ấy thật sự là dân xuất khẩu lao động. Đèo mẹ! Trung ương đã rất căng thẳng, Thủ tướng "đã chấp thuận" thì anh chại thế đéo nào cho thoát hả hả?

Báo chí đăng tin thụt thò, sau đó bung thẳng chỉ đích danh Thượng tướng Phạm Quý Ngọ (trong nhời khai của Dũng Chàm), sự xuất hiện của các cụm từ "Trung ương họp căng thẳng", Thủ tướng "chấp thuận" hay Chủ tịch nước từ chối gặp (Dương Chí Dũng), đòi xử lý nghiêm...Hé lộ những thông tin hậu trường đầy bí ẩn xung quan án vụ Dương Chí Dũng - Vinaline!

Hình như các bạn anh đang chơi bài ngửa phỏng ạ chi bộ?

Reply
phot_phet 22:30 7 tháng 1, 2014

Chính trị là thủ đoạn và phi độc bất anh hùng.
Các anh Gúc thêm về đồng chí Quý Ngựa của bọn " phản động" ra ối thứ hay.
Bạn Dũng & Bros bị dồn đến cửa tử thì còn cơ hội nào cho tay to?
Bê cê tê nhẽ đang đau đầu rất bởi cặp chuột - bình. Nhưng trong những lúc nguy nan như này các anh để ý kỹ mới thấy được bản lĩnh và tài tình của đảng ta.

Reply
Tai Doc 22:40 7 tháng 1, 2014

Đkm,xin mạn phép nói 1 câu,bác phẹt mà không thích thì xóa nhoe"Chính trị là nhơ bẩn và kẻ làm chính trị là 1 kẻ khốn nạn nhất trong những kẻ khốn nạn nhưng được ngụy trang hóa".Ôi đcm,đéo sướng khi nhắc tới cái này.

Reply
Nguoi mien nui 23:10 7 tháng 1, 2014

Địt mịa chi bộ. Anh vừa có cuộc trao đổi ngắn với ban Pín lồn trâu, bạn ấy phán rằng. Chết thì thằng đéo nào chẳng ngửa, nhưng đế thêm cầu: Đây đéo phải là cuộc chơi của bần lông chốc mép, dân ngu cu đen. Còn bọn lừa biết điều thì im hết mồm lại không hớ bây giờ.

Reply
Tai Doc 23:13 7 tháng 1, 2014

Đkm,tốt nhất chi bộ phẹt liệt kính viễn nhi cho nó lành.Đcm ham hố vào rồi vạ miệng.Đề nghị tồng chí phẹt có chuyện bựa văn nào đưa lên cho chi bộ đọc bốc phét cũng được,sưu tầm anh em con bò ở đây cũng éo chê.

Reply
Lê T. Huyền Anh 03:11 8 tháng 1, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hunghuong Vo 09:09 8 tháng 1, 2014

Vì sao Thượng tướng Thứ trưởng Bộ CA Phạm Quý Ngọ đột ngột “đổ bịnh”?Bằng quyết định phút chót sau cuộc họp bất thường rất gay gắt của Bộ Chính trị hôm Chủ Nhật, số phận Thượng tướng bất đắc dĩ Phạm Quý Ngọ coi như đã được định đoạt. Trong cuộc họp, một số ý kiến đề nghị chỉ xử lý khoanh vùng nhưng cuối cùng tập thể BCT đã quyết là công khai hết, không có vùng cấm. Như vậy, việc khởi tố và bắt tạm giam Thượng tướng Thứ trưởng Bộ CA này chỉ là vấn đề thời gian. Trước đó, chức vụ Thủ trưởng Cơ quan Điều tra Bộ CA đã bị tước từ tay tướng Ngọ trao sang tay tướng Lê Quý Vương. Hồi 2006 vụ PMU18, chức này bị tướng Ngọ đoạt từ tay tướng Cao Ngọc Oánh. Mới cách đây ít ngày, người ta còn thấy Thượng tướng rất hăng hái đi chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ mà giờ Thượng tướng đã đột ngột “đổ bịnh”. Tuy nhiên, ngay chiều nay, khi được phóng viên phỏng vấn về lời khai của Dương Chí Dũng trước tòa thì Thượng tướng tỏ ra vô cùng minh mẫn và cãi rất khỏe.

Chuyện Thượng tướng (lúc đó vẫn là Trung tướng) dích tin cho họ Dương chạy trốn thì ai cũng đã rõ. Việc đó xảy ra lâu rồi, nhưng nay mới lần được tới tướng Ngọ. Còn cái cụ trên cả tướng Ngọ sao chưa thấy nói tới. Chuyện về tướng Ngọ be bét như vậy mà sau đó Đảng ủy Công an Trung ương vẫn trình thủ tục lên để Chủ tịch nước thăng quân hàm Thượng tướng cho đồng chí Ngọ hôm 22/7 năm trước. Tuy nhiên, có cái sạn mà anh nào tinh ý nhận ra ngay. Thăng thì cứ thăng vậy thôi, chứ lúc cử 1 ông ra thề bồi thì các chú định đưa tướng Ngọ lên nhưng bị Chủ tịch nước bác và Đ/c Lê Quý Vương phải lên đóng thế. Nghe nói là có một cụ khác nữa rất toa đứng trên cả Đảng ủy CA Trung ương ép tướng Ngọ vào danh sách thăng Thượng tướng, chứ lúc đầu là không có đ/c Ngọ mà là 1 đồng chí khác.

Làm sáng tỏ tên tuổi mặt mũi cụ này ra sao không khó. Cứ đập Dương Chí Dũng thật mạnh là lòi ra Thượng tướng. Đập mạnh Thượng tướng là lòi ra cụ kia ngay. Chẳng phải nói thì từ nay đến Đại hội 12 chắc cũng bị lôi ra hết. Nghe mấy đồng chí cán bộ lão thành bên Bộ CA nói để lo lót cái vụ Thượng tướng kia cũng tốn cỡ đôi triệu kim ngân (USD). Tiền này toàn doanh nghiệp nó “đấu” cho. Biết đâu trong đó chẳng có tiền triệu của Dương Chí Dũng. Thế cho nên kết án Dương Chí Dũng tử hình không đơn giản đâu. Nó liên quan nhiều ông nhớn lắm. Riêng về mạng lưới làm ăn ngầm (liên quan hàng trăm doanh nghiệp, dự án tổng trị giá hàng chục tỉ USD) mà phu nhân Trần Thị Nhạ (vợ đ/c Ngọ) tham dự điều hành (cùng nhiều đại phu nhân khác) thì quá khủng, không dám viết vì nó toàn liên quan đến các đại gia tư bản đỏ và nhiều cụ rất rất nhớn.


http://caunhattan.wordpress.com/2014/01/07/vi-sao-thuong-tuong-thu-truong-bo-ca-pham-quy-ngo-dot-ngot-do-binh/

Reply
abelibe 09:14 8 tháng 1, 2014

Bàn chuyện chính trị chính em làm lồn gì???

Đề nghị đ/c PHẸT với vai trò BTCB chỉnh huấn Chi bựa theo đúng tôn chỉ TTĐT để bọn iem còn có chỗ hóng xẻ stress. Pls vứt mẹ nó mấy cái chủ đề này đi!!!

ĐCM Chi bựa!!!

Reply
Koong Fam 09:45 8 tháng 1, 2014

Hơ, đúng tủ mà không thấy Cầu tõm vào thả bom nhỉ?

Reply
Thang Tran 10:20 8 tháng 1, 2014

Đúng là cuộc chơi kinh tế-chính trị cũng kinh khủng thật! Thảo nào phương Tây đã rạch ròi đã rõ ràng, nếu anh làm quan chức thì phải từ bỏ thoái vốn các công ty doanh nghiệp, chỉ đại diện ít nhất là mang tính chủ quan của các nhóm lợi ích.
DCD cũng may có ông em làm CA cấp cao và bản lĩnh, khi thấy anh mình có hiện tượng treo cổ tự tử trong trại hay cắt tĩnh mạch ở tay, ốm, mà chết hoặc có thể là có tiêu thủ..., nếu bị bắt từ đầu bởi đồng chí Mã Văn Tài.
Nên ông em Dg chí Tọng đã ra tay thì mới có cơ may sống sót đến ngày ra tòa, sau đó vì vẫn còn bệnh cần phải chích thuốc thì chẳng biết có bị hay không thì không biết!

Reply
Hiep Nguyen 16:15 8 tháng 1, 2014

Cả bài đắt nhất là cái hình minh hoạ !

Reply
phot_phet 16:29 8 tháng 1, 2014

Thôi xong, Tự Trọng 18 vòng thòng lọng. Quý Ngựa chính thức lên thớt.
Phim hay không bởi diễn viên xuất sắc mà do đạo diễn quá tài.

Reply
Bu Kem 16:31 8 tháng 1, 2014

@hungcuong vo: đập DCD lòi ra 1thựơng tứơng, đập thựơng tứơng lòi..lòi cái lồn í mà lòi. Đkm thằng PHĘT đâu òi vào mà chỉnh vô lum vừ đủ nghe, đê còn có chỗ mà vui chơi nghe chửa? Đê nghị chi bộ đéo mang nguyên liêu dē cháy nổ vào chuồng.

Reply
phot_phet 16:58 8 tháng 1, 2014

Các anh cứ chém. Không phải tự dưng mà báo chí được nói thả phanh đâu, tuy ban đầu cũng có hơi e dè. Kịch bản này cũng có thể coi là quyết tâm đánh tham nhũng của đảng ta và cũng có thể là màn giết dê tế cờ đỏ sao vàng.
Có nhiều thuyết âm miu được đưa ra nhưng tất cả chỉ là suy đoán. Sự thật là số đông bần nông đang rất hân hoan và cũng không ít kẻ theo thuyết âm miu hoài nghi mọi nhẽ.
Càng ngày tôi càng khâm phục bản lĩnh và tài tình của đảng ta.

Reply
Nguoi mien nui 17:31 8 tháng 1, 2014

Khởi tố thêm vụ lộ bí mật công tác không biết con thêm con dê nào không nhỉ. Mịa, trước ĐH đảng bao giờ chẳng có vụ điểm.

Reply
Nặc danh 17:38 8 tháng 1, 2014

Anh Phẹt nói chuẩn con mẹ có roài, báo chí đăng tin thả phanh, thì cacc cũng nên phảnh tha. Anh chi nầu hóng được cái giề dán vầu đơi cái coi nầu. Bên nhà thằng Hàn bỏn hớt hay ga phết. Đcm, tôi có nên đi biểu tình phát hông nhẻ. Dũng khai ra Quang, dưng mà bị bọn tòa bịt miệng, video của bọn tuổi trẻ vưỡn còn, mắc mẹ loa công suất lớn ra cho làng trên xóm dưới nghe cùng. hi! hi! kiểu giề thì Quang cũng phải ra mặt nhể. Đcm vụ nài mà để chìm đi thì phí quá, quá phí.

Reply
Phuong Truong Quang 17:50 8 tháng 1, 2014

Cacc ngu bo me,cho bao chi noi tha phanh,thu tuong yeu cau lam den noi den chon,bct co tinh toan ca roi,wuan tam lam lon gi,dam bao den day la het.2 thang chet,vai thang di tu,anh ngua ve vuon.cham het

Reply
phot_phet 18:02 8 tháng 1, 2014

Anh Cóc biết cái đéo gì mà ộp oạp ghê thế. Phin đến đấy là hết thôi, đạo diễn có tài mấy thì cũng không thể cho diễn viên Điện Quang làm vai chính được, hỏng phim. Chưa kể đang từ phin hình sự lại chuyển thanh phin hành động bạo lực.
Dù đảng ta có thiên tài nhưng các anh nên nhớ chưa hề có tiền lệ, nghe chưa.

Reply
ThemoiSuong 18:19 8 tháng 1, 2014

Chương trình văn nghệ thì vẫn còn dài
Nhưng vì cây lúa cây khoai ngoài đồng
Kính mong hai họ cảm thông
Cũng vì cây lúa ngoài đồng chiều nay. He he.
Phiêm thì vẫn còn dưng bố đéo cho chúng mài xem. Xem thế thôi rồi ra đồng cày cấy đê. Chiếu nhiều nóng máy cháy mẹ cả rạp thì ăn cứt. Bần lông chỉ cho giải trí tý thế thôi./. Ke ke

Reply
Nặc danh 19:28 8 tháng 1, 2014

Thằng Phẹt sai mẹ gòi, đéo có áo vàng, đéo có áo xanh, chỉ nông dân cầm bằng cớ, bắt nộp lên tòa thì bỏn có tránh lên đằng chời. khà! khà! thế mới hiểm chứ lỵ.Đấy gọi là lên le vờ con nhợn ợ.

Reply
Tai Doc 20:22 8 tháng 1, 2014

Đcm,răng bữa ni chi bộ này mấu chiến thể nhể.Tóm lại là cứ tùy tình hình mà chém nhưng cũng chém 7 phương còn 1 phương mà chạy nhóe chi bộ.

Reply
Bu Kem 20:28 8 tháng 1, 2014

Đương lúc túc cầu quốc gia thối từ lánh đạo xuống cầu thủ thì U19 bầu ĐỨC là lựa chọn số 1 của các fans, với hy vọng nghẫng cao đầu cùng bęn bà khu vực thì... ĐCM 0-4 cho nhật bổn. Lồn mę bọn phát xít ăn gì ăn lắm, hố hố.

Reply
phot_phet 20:55 8 tháng 1, 2014

Các cháu U19 tuy thua nhưng phải công nhận là chúng có tư duy bóng đá hiện đại tuy vẫn còn những thứ lắt nhắt tủn mủn đặc trưng bần nông. Thế là khớ rồi.
Địt con mẹ bọn lá cải bơm vá các cháu ác quá nên làm các anh ảo tưởng thoai nhưng không phải là các cháu không có những giá trị thật.
Làm bóng đá có tư duy bài bản, căn cơ nhưng anh Đức điếc cũng rất đáng khen. Từ từ rồi khoai sẽ nhừ.

Reply
Ni cô về núi 21:28 8 tháng 1, 2014

Đang hóng hớt chính trị thì chuyển sang bóng đá là dư lào anh ơi. Đkm thua thế cho bọn lá cải nó im mẹ mồm đi. Để các em yên cho nó đá còn lâu còn dài. Chứ nghe mấy thằng bình luận viên như Tạ Ben Cu, .... thì có mà ăn cứt. Những thằng giỏi như Lông Vú, Quang Heo, Quang Tùng nó sang mẹ VTC làm hết rồi

Reply
Nguyễn Cao Minh 21:31 8 tháng 1, 2014

mình kết nhất cái câu cuối, ít nhất cũng có người để dân còn trông mong! Nhắc đến tướng Ngựa mình liên tưởng đến bức hình ngài ấy chăm chú lăng nghe bọ Vinh một cách kính cẩn, hề hề ...

Reply
phot_phet 21:35 8 tháng 1, 2014

Tôi dẫn lại bài làm tư liệu và tán láo thôi nhưng một phần nào đó cũng chỉ ra cho các anh thấy rằng khi quyền lực không được kiểm soát hay chính xác hơn không có cơ chế kiểm soát hoặc có nhưng lại như đầu cặc hoặc quái thai thì di hại đến cỡ nào.
Thằng mả mẹ nào đó nói, quyền lực tuyệt đối sinh ra tha hóa tuyệt đối. Ngay cả việc chống tham nhũng đảng ta cũng độc quyền tuyệt đối, thế mới hiểm.
Bóng banh An-nam cũng là một lối thủ dâm chính trị thôi cô Sư núi.

Reply
phot_phet 21:43 8 tháng 1, 2014

Nói thật với các anh ở cái thể chế này đéo tham, đéo nhũng bật bãi ngay. Hệ thống như dòng chảy có sức mạnh ghê gớm cuốn các anh trôi khi nào cũng đéo biết.
Bạn tôi nhiểu anh liêm chính lắm,phụng sự công quyền thời gian có tí phẩm hàm chức sắc thì tha hóa hẳn. Thế nên đồng chí Tưởng Thú trong thông điệp đầu năm không biết do nhỡ mồm hay bạo miệng mà nói rằng cần phải thay đổi thế chế. Vấn đề là ai có đủ khả năng làm điều này?
Với cán cân quyền lực như hiện tại thì còn lâu mới có anh tài. Thôi thì tại các nước Nam ta nó thế!

Reply
phot_phet 21:53 8 tháng 1, 2014

Đậu má đá ngang sang anh cu Vơ tí nhẻ hehe.
Tôi đóe hiểu anh này mặt cấu tạo bằng lồn trâu hay bẹn voi mà dày và trâng tráo đển thế. Kịch cọt thì như cặc, văn chương thì như buồi nhưng tính gian manh bẩm mẹ sinh luôn.
Ảnh ăn tiền theo lối của người phúc ta theo lối già mồm. Đần độn lại cứ ngỡ mình là thánh tướng, là rốn vũ trụ. Mà đkm lại được cả hai, thằng anh Lập lờ thì adua cơ hội, thằng em thì nhâng nháo gian manh. Văn sĩ cái lồn bò.
Tôi đéo thù hằn gì nhưng đọc những thứ văn chương thớ lợ rẻ tiền mấy lị những hô hào ba xu mà dái đéo cứng được. Mẹ lũ lợn, quân dòi bọ.

Reply
phot_phet 22:00 8 tháng 1, 2014

Tôi dẫn link này về, abc các anh Gúc thêm đkm http://molang0205.blogspot.com/2014/01/chieng-lang-chieng-cha-ve-cu-vinh-khoai.html#more

Reply
Tai Doc 22:03 8 tháng 1, 2014

Bác phẹt cho cái ý kiến khi anh Kiên bạc vào tù ngay lập tức Dũng chàm đi tàu ngầm.Hờ hờ,không biết bác thấy Đồng chí X đang phản công với cụ tổng không nhể.

Reply
chuathoatngheo 22:08 8 tháng 1, 2014

Thằng cu Vờ này kích động, xỉa xói ác nhẻ! ĐCM trang face của lão có đến gần 30 nghìn người theo dõi! Nhẽ lão sắp mần Tủ lạnh cmnr?

Reply
phot_phet 22:10 8 tháng 1, 2014

Lại thuyết âm miu à?
Chàng Bạch Thủ thì liên quan đéo gì đến Dương gia hả hả?
Đợi xem kết quả em đéo gì 4 nghìn tỉ thì ra số mệnh chàng Bạch Thủ thoai.
Đéo phải xoắn.

Reply
chuathoatngheo 22:13 8 tháng 1, 2014

18 này nếu không có gì thay đổi tôi ra Nụi dự lễ mừng thọ anh cu Phẹt đới! Sẽ rất hân hạnh nếu được diện kiến anh Máng Hồng, anh Sướng Bựa, anh Núi, anh cu Cheo, anh Ghẻ..

Reply
phot_phet 22:16 8 tháng 1, 2014

Phích mẹ luôn đi chứ có thể đéo gì nữa. Năm nay chẵn tuổi, tôi giỗ to keke.
Anh cứ vẫy Bu - ing quan tài hai tầng mà đi cho thanh thản hố hố...

Reply
Tai Doc 22:39 8 tháng 1, 2014

@phot_phet
Thì nghe giang hồ vỉa hè với thời báo lá cải kêu rằng,Kiên bạc là két tiền không đáy của đồng chí X.Két bạc của mình bị giật nên cú quá cũng đạp đổ bát cơm của thằng chơi mình.

Reply
Tai Doc 22:40 8 tháng 1, 2014

đệch,bác phẹt tính mừng giỗ nhằm í bâu nhiêu để iem đốt cho mớ vàng mã nào.

Reply
Nặc danh 22:48 8 tháng 1, 2014

Phen này tồng chí X của chúng ta đi tong roài cacc ợ, chăm phần chăm đới. Cacc cũng bít thủ phủ của tồng chí X là Hải Phồng đúng hem, bầu cử đại biểu quốc hội lần đéo nầu tồng chí chả vìa Hải Phồng. Nay giật một phát, giám đốc công an tỉnh vô rọ. Mà cacc bít GĐCA ở tỉnh quyền nó to như nầu roài, các thể loại doanh nghiệp đều trong tay của nó luôn. Mà Hải Phồng thì các doanh nghiệp sản xuất từ tư nhân cho đến nhà nước là vô số. Nay Tự Trọng dính phốt lao tù, thì cửa sau của tồng chí X coi như là hết. khà! khà! Tồng chí đã đi qua hơn một nửa nhiệm kỳ roài, hem còn cửa đi tiếp đao. Nên các thể loại tồng chí ăn theo tồng chí X cũng đã dọn sẵn cửa thoát thân. Pha này anh Dũng lại chỉ điểm đến thẳng bộ trưởng Bộ công an Trần Đại Quang, thì đánh rắn động cỏ, các em út chả ai muốn dây vào, phải ẩn mình thật kỹ, bây giờ mà cụ tổng ra tay đánh rắn thì đập nhát trúng đầu luôn còn giề.
Cụ tổng chơi cờ một mềnh thích nhá, gớm, mừng cho cụ quá. kêu gào nhóm lò mãi chả được, từ dưng có thằng nó mang cho chai xăng củi khô, củi ướt chả đốt thì cũng rụi. hố! hố!
Xem chơi cờ thì cũng phải có ít thu hoạch chớ, hem thì xem mần đéo giề có phỏng.
Anh chị nầu đặt cược mí em hông. Em thách 2 ăn 1 lun đới. Cho Phẹt làm trong tài, hoa hồng cắt cho Phẹt là 5 % trên tổng số. Con số ban đầu em rao là 1000 tơn đê.anh chị nầu có máu thì mời vô. 500 ăn 1000. Nhẹ hều. mời! mời!

Reply
phot_phet 22:51 8 tháng 1, 2014

Tôi chẵn 38 niên. Thọ gớm keke.
Đồn cái lồn. Chàng Bạch Thủ cao cường vô song, chàng đéo nuốt của người ta thì thôi chứ hơi đéo đâu làm rọ bị, ngay cả cho lãnh tụ.
Chả qua là số chàng đen đkm hehe.

Reply
Tai Doc 22:53 8 tháng 1, 2014

Địt mẹ thằng cầu tiêu này.Não mày có iot hay mẹ không bỏ muối vào canh.Địt mẹ lặn đi cho nước nó trong.Tự đâu ngoi lên làm mất hứng.

Reply
Tai Doc 22:57 8 tháng 1, 2014

@phot_phet
ai biết đéo nào được.Thấy thuyết âm mưu nó kháo nhau thể.Thông tin không được rõ nên nhờ bác đính chính cái.Nhưng thú thực iem cũng hơi ngờ ngợ cái khoản chàng Bạch thủ là quân cờ cho....
Mới có 38,thế chả có nhẽ.Thế chúc bác thêm cái xuân khỏe mạnh để còn có sức chăn dắt lũ con bò này.

Reply
phot_phet 22:59 8 tháng 1, 2014

Anh cu Cầu câm cái mồm đi. Còn cá độ tôi làm tài phán cho.
Nhà Dương gia tướng tuy lẫy lừng nhưng chưa đến tầm khuynh đảo đâu.
Các cụ bề trên thống nhứt rồi, sai phạm đến đâu xử lý đến đó. Cái khó là vượt qua được tiền lệ. Tất nhiên bọn cò vạc nhân khi đục nước cũng xơi được vài con tép.

Reply
chi tran 23:03 8 tháng 1, 2014

Cuôn Cầu lại phán như nhồn ấy,chẳng qua Dương sẹo bít " Chúa chết trạng cũng băng Hà" thôi. Với cụ Tổng đang thở gấp chưa nổi nại còn bày lặt bẻ cờ. Anh hốt ngay 1000 của chú với điều kiện đéo cắt lại cho Dì Phẹt 5%.

Reply
Tai Doc 23:04 8 tháng 1, 2014

Địt mẹ,laị ngồi lót dép nghe chuyện.Anh cu phẹt phán tiếp xem anh ngựa có đi chung tàu với anh trọng không?

Reply
Nặc danh 23:08 8 tháng 1, 2014

Địt mẹ! hóng mãi đéo có gì hay, ngoi lên quấy cái cho đỡ bùn. đéo giề mà nghiêm trọng thế. Đuổi thì đi, slgb, nhẻ. hé!hé! ngu văn đỉ thôi, kính tăng 4 phẩy roài. Chúc cacc ngỏn ngu.

Reply
Tai Doc 23:09 8 tháng 1, 2014

Thân tôi nhác thấy thế lày"anh tổng điệu bác Thánh ba ra ngoài này cốt để chơi với đồng chí X nhưng không ngờ đồng chí x nhanh tay hơn xúc 1 mẻ làm mat mặt anh tổng liền".Hà hà,nói như bác phẹt-kịch hay còn ở sau,về sau diễn viên lại càng nổi tiếng.

Reply
phot_phet 23:10 8 tháng 1, 2014

Đục nước thì béo cò. Gạn đục thì mới khơi được trong.
Ở Lừa, đóe có gì là chắc chắn, ngay cả khi đến phút 89. Kể cả công lý.
Theo tinh thần nhà nước pháp quyền đang cố công xây dựng thì việc xét xử kia cứ để tư pháp nó làm độc lập và tuân theo pháp luật, hà cớ đéo gì mà chỉ đạo mấy cả họp hành.
Thế mới Lừa đkm.

Reply
Tai Doc 23:13 8 tháng 1, 2014

Đkm,thế sao bẩu luật Việt Nam hay có tinh thương mến thương nhể.Heee,đkm luât là luật nhưng đéo phải luật của tư pháp mà là luật rừng đúng không bác phẹt

Reply
chi tran 23:20 8 tháng 1, 2014

Cuôn Phẹt ngày mai lại khai thêm trước toà, rằng thì là em nhỡ nàm lộ bí mật An Nam Quốc, kiểu đéo gì cũng được xứ lừa này phong Thánh theo kiểu anh hùng cứa Quốc.Anh tin.

Reply
Bu Kem 23:21 8 tháng 1, 2014

Đit mę con cầu từ đâu đạp cửa xông vầu mồm ngậm cặc lồn cắm sừng trâu ú ớ thối kinh. Mả bố nhà cô ha ha

Reply
phot_phet 23:22 8 tháng 1, 2014

Thế anh tưởng luật rừng là tệ à?
Luật Lừa còn khướt mới theo được luật rừng, nghe chưa đkm ngu đéo gì ngu lâu thế hả hả.

Reply
Tai Doc 23:27 8 tháng 1, 2014

@phot_phet
anh đọc không kĩ hả anh phẹt.ý thằng iem bẩu là luật rừng đóa chứ còn gì nữa.đkm đọc éo hiểu còn chửi.

Reply
phot_phet 23:35 8 tháng 1, 2014

Tôi xin lỗi, đậu má quýnh quá. Đang quay tay mà khà khà.
Mà các anh đi ngụ đi, đéo ai tát ao chính ngọ đêm mà hóng.

Reply
Hunghuong Vo 06:47 9 tháng 1, 2014

@phot_phet
http://hueluavanphongchinhphu.blogspot.com/2013/12/com-si-ngay-20122013_744.html

Reply
phot_phet 09:35 9 tháng 1, 2014

Thôi, tôi đi Lai Chu thăm đồng bào ít hôm, tiện thể cắp nách con lợn mán về mừng năm Ngọ. Các anh liệu mà chém.Cuối tuần tôi zìa.
Thằng cu nhà Sướng đâu, trông nhà nha mậy.

Reply
Nguoi mien nui 09:45 9 tháng 1, 2014

Địt mẹ, dân tình đói nhe răng. Mần vụ này cho chúng mày ăn tết đỡ kêu ca phàn nàn.
Còn nói về Luật lừa thì nói làm cặc dề. Khi chúng bảo Lừa là Tam quyền phân lập mềm dẻo và quan trọng là tất cả đêò do đảng chỉ đạo.

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:39 9 tháng 1, 2014

Lấy tay vả mặt nó thời sưng,
Thò xuống nâng niu bi lại sướng,
Trâu bò húc nhau ruồi muỗi thiệt,
Ngóng xem trận chiến bỗng tưng bừng.

Reply
Nguoi mien nui 12:49 9 tháng 1, 2014

http://hantimesblog.blogspot.com/2014/01/loi-khai-va-tran-chien-cuoi-cung-cua.html#.Us4T1azWxHA.facebook
Chém tiếp đi bọn con bò.

Reply
ThemoiSuong 17:34 9 tháng 1, 2014

Con Phẹt đi Lai Châu ah?. Để tôi đánh dây thép cho anh Toọc chuẩn bị ít Nước Cứt (Nậm Pịa) gửi về xuôi cho anh em ăn Tết. Chi bộ anh em nào ăn thì đăng ký.
Tôi dặn anh Phẹt này :Cái món Nước Cứt này anh lên Lai Châu ăn trực tiếp là cái tốt nhất, muốn đem Nước Cứt về xuôi làm quà tết thì anh bảo anh Toọc chế biến qua như sau: Nước Cứt đem đun sôi, kiệt nước khi nào sệt sệt thì cho vào chai, nếu muốn để lâu dùng dần thì phơi khô còn lại bã, đóng gói đem về. Lúc nàoăn lại đổ nước nóng vào đun lên, chất lượng cơ bản ko thay đổi vẫn còn mùi đặc trưng của Cứt./.

Reply
Tai Doc 19:57 9 tháng 1, 2014

@Nguoi mien nui
lịt mẹ,không nói nhưng phải biết mà tránh nhé bac sướng.Hố hố.Tam quyền phân lập hả.Tui hỏi bác câu đơn giản nhứt quả đất.Ai đang là lãnh đạo c ủa xứ lừa này và ai đang cầm quyền thực tế.Đkm iem dám nói trong các con bò ở đây mười người thì 9 người nói sai.

Reply
Tai Doc 19:58 9 tháng 1, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Tai Doc 19:59 9 tháng 1, 2014

Địt lên cắp lợn mán 50 kg về con vợ mày cạo gió cho nhóe.

Reply
Tuan Nguyen 21:23 9 tháng 1, 2014

Anh Sướng có pịa từ con nào thế ?
Ăn món này là nghiện đó nghe

Reply
Nặc danh 21:31 9 tháng 1, 2014

Cách đây mấy chục niên tôi từng làm chỉ huy công trường ở Tuần Giáo (Lai Châu) lèng phèng với 1 gái em, sau con vợ già nó biết, dưng sợ tai tiếng ở cơ quan, cũng sợ tôi bị mất chức, nên nó âm thầm xử lý, tôi với em chia tay nhau từ đó, dờ già rồi đôi khi nghĩ lại vẫn thấy thổn thức. Ở Lai Châu tôi cũng có để lại một ít tinh trùng Y, không biết nó có gặp cái gien X nầu để cho tôi một thằng cu hem. Thắc mắc mà không giám lần tìm vìa gặp em ẻm, sợ đổ bể mọi sự, con cái ló nhớn cả roài, chúng ló lại chửi cho già mà còn ham. Dấu mãi tâm sự này trong lòng. Toai mà bít Phẹt đi Lai Châu toai nịnh Phẹt bám cái càng, vìa thăm chốn cũ, lồn mạ, vầu muộn quá, ló đi mẹ mất roài.

Reply
Tuan Nguyen 22:31 9 tháng 1, 2014

Anh Cầu xõa nhỉ ? DCM đi Tuần giáo hết có 400k 1 lượt quan tài bay mà việc đéo gì phải nhờ vả bám càng thằng cặc nào ?

Reply
Nặc danh 22:58 9 tháng 1, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 23:02 9 tháng 1, 2014

Anh Tuấn Nguyễn đéo bít, tự dưng một mềnh xách bị đi thì vợ con ló lại sinh ra cái hoài nghi, biểu thằng già này trở chứng, nay biểu có thằng đệ ló đi hóng gió Tây Bắc, đi cùng nó dăm bữa nửa tháng cho vuôi thì ló lại thành cái chiện khác ngay, anh chả hiểu con mẹ giề. hề! hề! Những thể loại đối phó mí cả vện tôi thành con mẹ ló thần roài.

Reply
Nặc danh 23:04 9 tháng 1, 2014

Dạo qua phố phường, dạo qua thị trường tôi nhặt được 2 cái này hay hay (cùng ý tưởng) he! he! nên toai mang vìa gắn vầu đơi, để cacc thưởng lãm:
1: Bên nhà chị Beo Hồng có đăng một bài địa chỉ đơi: http://beoth.blogspot.com/2014/01/van-con-la-duong-tu-trong.html
2: Trên báo Vnexpress có đăng một bài địa chỉ đơi: https://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=6&cad=rja&ved=0CD4QFjAF&url=http%3A%2F%2Fvnexpress.net%2Ftin-tuc%2Fcong-dong%2Fnu-cuoi-duong-tu-trong-2937377.html&ei=0LfOUr2jNcagkwXim4DwAw&usg=AFQjCNE7ih0CEXx6Og_2E_Ru79cjItbkdA&bvm=bv.59026428,d.dGI

Và toai phải bình phát:
Bộ luật Hồng Đức được khởi thảo từ thời vua Lê Thái Tổ tức Lê Lợi và được bổ xung hoàn thiện dưới thời Lê Thánh Tông (Lê Thái Tổ truyền ngôi cho Lê Thái Tông, đến Lê Nhân Tông roài mới đến Lê Thánh Tông)
Luật Hồng đức có quy định Vua mí cả dân thường phạm tội xử như nhau.
Thời Phong Kiến ngai vua được truyền theo huyết thống, cha chết con nối ngôi. Vì thế nên toai cho rằng người ta phải ra cái luật này để bảo vệ ngai vàng cho dòng tộc. Vì giả sử vợ thái tử phạm tội chả hạn, thì vì theo luật thì thái tử được phép bao che, nên thái tử vô can. tương tự cha mẹ được che tội cho con
Nhớ lại vụ án Lệ Chi Viên (Nguyễn Trãi bị xử chu di tam tộc thời Lê Nhân Tông, thì có thể suy đoán rằng, điều luật này ra đời dưới thời Lê Thánh Tông, có lẽ Lê Thánh Tông rút ra bài học từ vụ án này, nên để bảo vệ ngai vàng cho mình và dòng tộc đã bổ sung thêm điều luật này vào.

Trước trên Phây của anh DG cũng có dẫn về một bài báo viết kểu như này. Có cô phóng viên viết bài tán láo cùng, nhưng hình như họ không hiểu ý của anh ấy. Lấy luật xưa để nói chuyện nay mà không tìm về cái căn nguyên, đặt nó trong hoàn cảnh của thời xưa để hiểu, cứ phang là phang. Viết tầm bậy tầm bạ. Chán thật. Để cho dững thể loại lều bào này dẫn đường thì con cháu mềnh cũng đến chột mẹ ló mất thôi.

Reply
Nặc danh 23:11 9 tháng 1, 2014

Lủ má, sâu lại bị giấu mất một ít chữ nhể!

Reply
Nặc danh 23:17 9 tháng 1, 2014

Và toai phải bình phát:
Bộ luật Hồng Đức được khởi thảo từ thời vua Lê Thái Tổ tức Lê Lợi và được bổ xung hoàn thiện dưới thời Lê Thánh Tông (Lê Thái Tổ truyền ngôi cho Lê Thái Tông, đến Lê Nhân Tông roài mới đến Lê Thánh Tông)
Luật Hồng đức có quy định Vua mí cả dân thường phạm tội xử như nhau.
Thời Phong Kiến ngai vua được truyền theo huyết thống, cha chết con nối ngôi. Vì thế nên toai cho rằng người ta phải ra cái luật này để bảo vệ ngai vàng cho dòng tộc. Vì giả sử vợ thái tử phạm tội chả hạn, thì vì theo luật thì thái tử được phép bao che, nên thái tử vô can. tương tự cha mẹ được che tội cho con
Nhớ lại vụ án Lệ Chi Viên (Nguyễn Trãi bị xử chu di tam tộc thời Lê Nhân Tông, thì có thể suy đoán rằng, điều luật này ra đời dưới thời Lê Thánh Tông, có lẽ Lê Thánh Tông rút ra bài học từ vụ án này, nên để bảo vệ ngai vàng cho mình và dòng tộc đã bổ sung thêm điều luật này vào.

Trước trên Phây của anh DG cũng có dẫn về một bài báo viết kểu như này. Có cô phóng viên viết bài tán láo cùng, nhưng hình như họ không hiểu ý của anh ấy. Lấy luật xưa để nói chuyện nay mà không tìm về cái căn nguyên, đặt nó trong hoàn cảnh của thời xưa để hiểu, cứ phang là phang. Viết tầm bậy tầm bạ. Chán thật. Để cho dững thể loại lều bào này dẫn đường thì con cháu mềnh cũng đến chột mẹ ló mất thôi.

Reply
Nặc danh 23:18 9 tháng 1, 2014

Ah! hóa ra là tại hai cái linh, khà! khà! ngu ai ti ló khổ thía đới.

Reply
Tuan Nguyen 00:11 10 tháng 1, 2014

Chuyện mấy anh tay to trên này, tôi cũng thấy đóe anh hùng hảo hán gì. Đương nhiên thằng anh bị nạn, thằng em phải nhảy vào là đúng mẹ nó rồi. Mấy anh này đều ngũ thập tri thiên mệnh , biết mẹ cái kết của mình, giãy tý cho nó hoành chứ đéo gì.
Được cái có ăn có học, nên thể hiện trước bàn dân thiên hạ đáng mặt đàn ông, tôi cũng có phần ngưỡng mộ. Chung quy là tại các bác ấy đen, chứ cả cái lò của chúng nó ai chẳng thế. Thằng quan nào tay cũng nhúng chàm, thằng cớm nào cũng là tội phạm đeo mác công an. Anh Dzoong khai ra anh Nguậy, chẳng qua là do gato mà thôi. Mày xơi tiền của tao, tao mà chết thì mày cũng đi bằng đít. Nếu theo luât giữ im lặng bên anh Mutsolini, trộn với 1 ít anh hùng kiểu Thủy hử Tàu khựa, và được cải hoán theo tinh thần của tập thể đã dẫn dắt đất nước Việt nam ta từ thắng lợi này tới thắng lợi khác, thì anh Dzoong sẽ khai thế này :
- Để giữ gìn đoàn kết và thống nhất trong tổ chức của chúng ta, tôi xin phép đéo khai anh nào đã phím tôi đi té . Đề nghị các anh khoan hồng để tôi còn tiếp tục sự nghiệp cao cả ở phía trước, nếu không đề nghị lấy 1 ram giấy A4 ra đây để tôi khai cho cụ tỷ ...

Thôi các anh ấy đen thì các anh ấy chịu, nhưng các anh ấy cũng tạo ra khối công ăn việc làm cho đồng bào ta , đúng không nhỉ ? Cụ thể là tôi mất mẹ nó 30 phút để viết cái còm này , nhọc nhọc là ...

Reply
van Vannguyen 03:54 10 tháng 1, 2014

Cái món cứt mà anh cu Sướng mieu tả , mạo hiểm thật ! Xứ lừa tươi đẹp , lắm thứ kỳ thú hãi hùng.... tôi lúc nhỏ chỉ loanh quanh kinh thành Nụi nên đéo biết gì , lớn thì biệt xứ , thành ra ngu hơn bò . Hóng chuyện các anh mà tỉnh cả người .
Hôm nay lắm tin giật mình , liệu có loạn to không các anh chị nhể ? đéo ai lại trưởng phó cùng ăn hối lộ , mà nói thật , ăn 0,5 t với 1t nghe đéo oai gì cả , bèo nhèo quá . Địt mẹ các anh ấy giật tầm 5 triẹu $ với 10 triẹu $ , mình dân đen cũng oai lây , vì quan ta còn có giá . 500k chỉ nói thôi cũng ngượng mồm .
Anh Cầu hôm nay nói chuyện , rõ duyên ! Kiến thức thì uyên bác thông kim cổ , thật tài !
Câu chuyện ở Tuần giáo của anh nếu chăm chút chỉnh sửa bôi trát chút nữa , thêm đường , mỳ chính và bả chuột . Tôi bảo đảm nó hay hơn của người khác .
Nhưng nếu phải nói thật thì tôi cảm chuyện anh là bịa , nó đéo có hồn vì không phải là trải nghiệm thực tế hoặc văn anh đéo tài nên không hớp hồn thằng đọc , không lừa được người xem . Tôi xin lỗi anh vì cái nhận xét thô bạo này .
Dcm anh , câu này anh Cầu nói mấy hôm trước đúng không ? Dcm anh , thêm lần để anh Cầu nhớ ra . Dcm anh , nghĩ ra rồi à ? Thế chứ ! đúng dân có ăn học , nhắc cái tìm thấy ngay . Hố hố

Reply
Nặc danh 06:23 10 tháng 1, 2014

Con Cầu tõm cũng hay xó xỉnh gớm nhẻ. Tôi thì tôi chả mấy lang thang các lều báo, vào mạng là ăn thẳng vào nhà thằng Sàm. Lề trái, lề phải có tin gì nó dẫn hết. Qua, nay nó cũng có một bài về vụ này, dự đoán xem cơ quan nào sẽ điều tra vụ anh Ngựa. Cacc vào mà đọc, địa chỉ Basam.info. Tôi cảm giác bài viết đó đang cố tình lái dư luận, nhưng mà mục đích của nó là gì thì nghĩ mãi không ra. Nhưng nó cũng cho tôi một suy nghĩ, tôi đang nghĩ lời khai của anh Dũng là cơ hôi để cụ Tổng thể hiện uy lực của ban nôi chính trung ương. Bằng cách chỉ định Quốc hội lập phiên tòa đặc biệt. Vì vụ này rất to, liên quan đến cán bộ cao cấp của nhà nước, cụ thể là anh Dũng còn khai ra liên quan đến tận Bộ trưởng. Mà tầm cỡ Bộ trưởng người do Quốc Hội duyệt rồi. Vì thế những vụ việc liên quan đến Bộ, thứ trưởng thì phải là Quốc Hội xử lý. Không thể để thằng cấp dưới xử thằng cấp trên được. Ông Quốc Hội là người làm ra luật, con của ông ấy phạm tội, ông ấy phải đứng ra mà xử là đúng cmnr có phỏng. Tôi nghĩ Quốc Hội phải bầu ra những người thuộc ngành dọc nghĩa là có trình độ về bên tư pháp để đứng ra xử vụ này. Hùng hói đéo thể chủ trì được, vì Hùng hói không có chuyên ngành luật. Không xử được thì địt mẹ dân ló khinh cho.

Reply
Bu Kem 07:34 10 tháng 1, 2014

Con CÓC ngu như bò thật nhē, ti toe ti toa lồn mę nhà cô, cái gì mà thành lập..do cuốc hội..HÙNG hói không...???? Thủ tứơng là ngừơi Lựa chọn All thành viên chính phủ và. YÊU CÂU QUỐC HỘI THÔNG QUA, và Thủ tứơng có quyên Yêu cầu quốc hội miên nhiêm chức vụ bộ trửơng, với cấp thứ trửơng trở xuống thì Thủ tuong có quyên đình chỉ ngay lập tức. Nghe thũng chưa.

Reply
Bu Kem 07:57 10 tháng 1, 2014

Đó là vê mặt chính quyên , vê mặt đảng thì phải do tw đảng mà đứng đầu là bác Cả , trừơng hợp thành viên chính phủ kiêm nhiêm cấp ủy thì phải xử lý kỷ luật đảng trứơc mới trả cho chính quyên xử lý tiêp. LUÂT VÀ NGHỊ QUYÊT KHÔNG THIÊU nghe con Cóc, đù má câm chưa.

Reply
Nặc danh 19:39 10 tháng 1, 2014

Con Kem tư duy đi vầu lối mòn gòi, anh chê.
Con Cóc già ló lói cũng có cái ní của ló. Là vì anh thái thía nài.
Thủ tướng là người lựa chọn all thành viên chính phủ, vì vại thủ tướng phải chịu trách nhiệm liên đới đấy là 1.
Thứ 2 trước giờ cứ nghĩ là Đảng lãnh đạo, nên khi có gì đó trước hết Đảng phải họp để xử lý tư cách Đảng nghĩa là truất quyền lãnh đạo gòi mới đưa ra chính quyền cái nầy cũng sai.
Vì trước khi anh là Đảng viên thì anh phải là một công dân trước đã. Lúc này Luật Pháp phải đứng đầu, bất kỳ ai, bất kỳ người nào khi phạm pháp thì đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Không thể đánh đồng, vì giả sử một ông ủy viên BCT phạm tội nhẽ cả BCT phải chịu trách nhiệm
Trong trường hợp Bộ trưởng phạm tội, vì là cán bộ cấp cao, do quốc hội duyệt, vì bộ trưởng là người đứng đầu ngành, quyền to nhất trong bộ máy chính quyền tính về ngành dọc. Xét quyền lực ngành dọc thì còn hơn cả thủ tướng (thủ tướng chỉ quản lý chung) nên Quốc Hội phải đứng ra xử lý. Luật ra rồi, quốc hôi thông qua rồi, việc lập tòa án đặc biệt cũng chỉ là chọn người chấp pháp mà thôi.
Đảng lãnh đạo nhà nước vì thế Đảng có quyền chỉ định cho Quốc Hội xử lý một khi nó thuộc quyền của quốc hội. Trường hợp cụ thể như bộ trưởng bộ công an pham pháp thì lúc này quân đội là cánh tay trái của Đảng, thì Đảng phải dùng đến đội quân này để giữ nghiêm luật pháp. Trường hợp là các bộ trưởng ở các ngành khác thì Đảng không cần ra mặt, mà chỉ cần chỉ định cho quốc hội giao cho thủ tướng và bộ công an xử lý là xong, nhưng trường hợp này rất đặc biệt.
Cũng như vậy mà suy thì nếu tổng bí thư phạm luật, tôi là một người dân bình thường nhất, khi tôi có đầy đủ chứng cứ, tôi có quyền iêu cầu bộ chính trị lập một tòa án đặc biệt để xử tổng bí thư. Đó là cái nghĩa mọi quyền lực đều thuộc về dân và đó cũng chính là cái lý khi nói, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, cá nhân phụ trách thì ai sai phạm đến đâu xử lý đến đó.
Còn trong nội bộ Đảng thì các ông các bà đi mà xử lý với nhau, đó là chuyện trong nhà của các ông các bà.
Nhưng đây là chuyện luật pháp.
Câu chuyện này cũng chính là một thực tế để chứng minh. Đảng không ngồi lên pháp luật. Mọi công dân đều phải chịu trách nhiệm như nhau trước pháp luật. Đảng lãnh đạo. Cá nhân phụ trách, thì chịu trách nhiệm cá nhân, tập thể lãnh đạo (lãnh đạo có nghĩa là dẫn đường ) vậy một khi đường lối chủ trương của Đảng mà sai thì dân mới hỏi tội Tập thể bộ chính trị, nhưng vì Đảng coi dân là gốc, nên cương lĩnh cũng phải trình để dân thông qua, vì dân thông qua đảng mới làm nên dù có sai thì dân cũng phải chịu, đấy là cái thiên tài của Đảng ta, cơ mà ló đúng, vì dân quyền to nhất mà dân ngu thì dân ăn cứt thế thoai.
Con @ Kem! anh nói vại mài thái đúng hem, mài là hay chưởi đổng anh lém đới. Cẩn thận không anh cắt mẹ chim đi là hết hót đới, nghe chưa? he! he! em thăng.
Con Cóc già mang nước cho anh nầu. ka! ka!

Reply
Nặc danh 19:55 10 tháng 1, 2014

Bác Hồ bảo dân có quyền đuổi chính phủ một khi chính phủ đó đi ngược lai lòng dân. Thế dân lấy cái gì để đuổi, cacc thấy ở nước ngoài đới, dân đụng độ mí cả cảnh sát, dân ăn hơi cay mí cả thuốc súng ngay, thế thì dân lấy cái giề để đuổi.
Mai quá là cái thể chế của chúng ta còn có Đảng, Đảng nguyện cả đời phụng sự dân. Nên dân trạo quyền lãnh đạo cho Đảng.
Đảng có bộ máy nhà nước đê đảm bảo trật tự xã hội, Đảng lại có quân đội để đảm bảo nhà nước đó phải phục vụ vì nhân dân. Nên một khi nhà nước dùng cảnh sát để đàn áp dân thì Đảng vẫn còn quân đội, quân đội của nhân dân sẽ chiến đấu vì lợi ích của nhân dân. Cái thể chế của chúng ta nó ưu việt ở chỗ đó. Hông như nước ngoài, quân đội trung lập, nên thằng nầu nhiều xèng nuôi quân đội thì quân đội phục vụ cho thằng đó. Quân đôi của ta xẵn xàng chiến đấu, hy xinh vì độc lập tự do, vì chủ nghĩa xã hội goi cái giề nữa quên gòi, nên dân có thể iên tâm mà dựa vầu quân đội.
Em hứng chí lói thêm cũng là để PR cho tư tưởng cụ Hồ cái, anh chị nầu thái sai, xin mời ném đá, há!há. Cứ lúc nầu Phẹt đi vằng là đít em lại mọc đuôi tôm, khà! khà tha hồ phá, sập nhà thì Phẹt vìa mới bít. Lúc đó anh chi có chưởi thì cũng đếu mần gì được em nữa gòi, khà! khà!

Reply
Linh Chi 21:34 10 tháng 1, 2014

Con Cầu ăn j mà dạo lài ỉa lăm thế? Thối wa khà khà,các cô kg vào ném đá thì ném cho nó tí shít để nó làm vị thuốc trog thag thuốc bổ do thây lag Sướg kê đơn,đảm bẩu ăn tết ngon tuyệt,há há

Reply
Bu Kem 22:12 10 tháng 1, 2014

Tt chịu trách nhiêm liên đới cái Lìn , shut up , ngu gì mà ngu thê????? TÔI LÀ NGỪƠI CỦA ĐÃNG, ĐÃNG HIÊU TÂM TƯ NGHUYÊN VỌNG CỦA TÔI, ĐÃNG HIÊU TỪNG VÊT THƯƠNG CỦA TÔI, TÔI CHƯA TỪNG XIN HAY THOÁI THOÁT BÂT CỨ NHIÊM VỤ GÌ MÀ ĐÃNG GIAO.. v.v gúc tiêp đi con bò, dcm mày hỉu a đang nói gì không????????? CÂM MĘ MÀY ĐI CON LỢN LAI.

Reply
chuathoatngheo 22:26 10 tháng 1, 2014

Con Cầu tõm Cầu tiêu này ăn phải thuốc Lú cmnr! Nếu không là đang rắc thính đây, đcm bọn con bò coi chừng ăn phải bả của con Cầu tõm!

Reply
Tuan Nguyen 22:37 10 tháng 1, 2014

Phẹt ơi, post bài mới đi, sắp sang năm mới rồi , kể chuyên địt bọp tất niên đi. Nghe mấy con mặt lồn chính chị này mãi, chị đóe vào log mày nữa đâu. Cút tất cả bon mặt lồn nói chuyện về lá cải đi nhé, chị chê

Reply
Nặc danh 22:43 10 tháng 1, 2014

Địt cuôn mẹ con BuKem, cả lò nhà mài ngu như ông chó. Hôm ló mở mồm ga như vại lói ở Quốc Hội là anh đã định ỉa con mẹ vầu mồm ló gòi, dưng mà đéo được. mí lị cơ bản đéo có chỗ bắc cầu cho anh ị.
Nghe đơi: Quốc Hội là cơ quan quyền lực của dân chớ đéo phải Ban chấp hành của Đảng. Nếu nó nói câu đó trước Ban Chấp Hành Trung Ương anh còn chấp nhận được.
Anh gạch chân hai chữ của dân và của Đảng để anh nói cái ý của anh.
Của dân là dân bầu, của Đảng là Đảng bầu. Dân bầu thì dân giao nhiệm vụ, Đảng bầu thì Đảng giao nhiệm vụ. nhận nhiệm vụ của dân thì chịu trách nhiệm trước dân, nhận nhiệm vụ của Đảng thì chịu trách nhiệm trước Đảng. Không nhập nhèm được.
Anh lại nói tiếp cái ý lúc nãy của anh. Bây giờ anh tố giác một tồng chí trong Bộ Chính Trị, một thằng dân chân iếu tay mềm dư anh thì anh phải cậy ai? đầu tiên là anh phải cậy đến cơ quan dại diện cho anh đó là thằng Quốc Hội, thứ nữa là anh phải cậy đến cơ quan của Đảng đó là Ban Chấp Hành. Ban Chấp Hành nhá chớ đéo phải Bộ Chính Trị. vì Ban Chấp Hành mới chính thực là cơ quan quyền lực cao nhất của Đảng. Ban Chấp Hành bầu ra Bộ Chính Trị để lo việc cho Đảng, cũng giống như Quốc Hội bầu ra Chính phủ lo việc cho mình vậy, vì thế khi chính phủ có vấn đề thì trước tiên là phải hỏi Quốc Hội. Tổng Bí hay các tồng chí trong bộ chính trị có vấn đề thì phải hỏi Ban Chấp Hành.
Còn mối liên hệ giữa Đảng, bộ máy nhà nước, mí lị dân thì anh nói rồi, tổng hợp lại thì mài đã thấy thông chưa.
Mài cứ chưởi, dưng phải chưởi để anh thông thì anh mới phục, còn hem là anh đếu ưng.

Reply
Nặc danh 22:52 10 tháng 1, 2014

Bọn con bò, chuyện tư tưởng thì phải nói đến khi thông thì thoai, tranh luận thì phải đi đến tận cùng. Đó là phong cách của đai tướng Nguyễn Chí Thanh, đọc về đại tướng thì phải học đại tướng cái đó, địt mẹ cứ tranh luận đến cùng để thông, cháy nhà này thì lập nhà khác chớ xợ cái đếu gì, hữu xã tự nhiên hương, tinh thần của nó cứ tự nhiên mà tồn tại, không gò, không ép, cũng chả thể dập tắt được nó.
Chính luôn thắng tà vì nó hữu xạ tự nhiên, nó tồn tại vô toan tính, nên nó luôn luôn bất ngờ trong tư duy của những kẻ thủ đoạn. Đấy cũng là cách để thắng của các anh linh dân tộc. Nắm được cái tinh thần đó của các cụ thì cũng coi như là thắng một nửa rồi
Mai Phẹt vìa toai cũng sang trang mới, cái tên Sông Cầu nài hãm bỏ mịa. ke! ke!

Reply
Tai Doc 03:43 11 tháng 1, 2014

mày nín được rồi cầu tiêu.Đọc bài mày mà muốn nôn phát lợm.Đkm,nói toàn những thứ éo ăn nhập với nhau.

Reply
tam vuivetrochuyen 07:34 11 tháng 1, 2014

DCM bọn con bò. Bây chừ chúng mày mới "à ra thế" cái thằng Sông Cầu này hả. Tau đã chưởi nó từ trước khi nó bắt đầu tập tọe học theo trò múa lưỡi rùi đó thoai.
Thiệt tình cá ko ăn muối cá ươn. Tau lạ đé..o.
Chỉ thương lũ bò chúng mày tới tập gần cuối mới thấy thực.
Trước sau tau chỉ bảu nó một nhời là: Đem những cái húng huýt của thằng S Cầu ra những chỗ chúng nó thích chém với nhau, cùng chanel cho hợp cạ. Chỗ nhà thằng Phẹt để nói chuyện văn minh lồn buồi. nó đé..o nghe chúng tao lượn, thi thoảng ngó vào coi thằng Phẹt biên gì mới. xong.

Reply
Nặc danh 09:59 11 tháng 1, 2014

Tui hem bít nhiều về chính trị, chính em dưng mờ hóng con Cầu tõm hót tui cũng thấy vui vui cái tai.
Khen cụ Cả nhà mềnh cái nầu:
Địt cuôn mẹ anh chị nầu biểu cụ lú, lú cái lồn.
Nhớ hồi mần cái TW4, cụ cho lập lại mái cái ban, dư ban kinh tế, ban nội chính. Cái nầy là cái thiên tài của cụ, bởi cụ nắm rất vững cái nguyên lý vận hành của Đảng. Và hiểu rất rõ quyền lực của Đảng. Đảng lãnh đạo, Đảng đề ra chủ trương đường lối thì Đảng phải giám sát được nó. Muốn giám sát được thì đầu tiên phải có công cụ giám sát. Thứ hai là phải có trình độ mà là phải trình độ chuyên sâu. Muốn giám sát về kinh tế thì phải có kiến thức về kinh tế. Chớ bây giờ biểu tao muốn mài báo cáo về tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm chả hạn, nó mang cho tập tài liệu chả bít đọc xuôi, đọc ngược thế nầu thì mần ăn đéo. Các ban này nó có khác gì là phân ra các ngành. Cách mệnh thành hay bại là ở con người vại mà bỏn bỏ mịa ló ban nội chính, mai quá, cụ lên cái cụ vực ló dậy.
Đi theo dấu chân của cụ mới thái iêu iêu là, hy vọng nữa, khà! khà

Reply
Nặc danh 10:15 11 tháng 1, 2014

Tềnh iu của toai ơi, cố lên.
Vạn sự tất thành, báo công quốc tổ. Cố lên. ka!ka!

Reply
trung tran 18:42 11 tháng 1, 2014

Dkm đi địt nhát phò đi các anh,tất niên

Reply
Tai Doc 20:27 11 tháng 1, 2014

@tam vuivetrochuyen
Em cá thằng cầu tiêu này nó cũng chả hơn gì ai nhưng mà iem nó đang cố gắng để được đi vào cái tủ lạnh như mấy đồng chí Duy một,hữa đào đây mà.Đkm tao đã nói mày bàn chính trị thì đi theo mấy thằng ng bọ với cu đi.Còn trên này ưu tiền gái,sau đó đến bựa của các con bò trên này.Cuối cùng là thằng phẹt nó đưa cái gì có chút lên thì bàn rồi out.Chứ đkm mày nói dai,nói dài thành nói dại đó thằng ngu.Tao đếu biết mày quen biết như thế lào nhưng một khi đã viết trên mạng này thì dễ chết vì vạ mồm lắm.Đkm mày chết éo ai tiếc nhưng thằng phẹt mà chết thì ối con bò ở đây khóc nhóe.Mày ngon thông kinh sử thế sao không ra ngoài đó la làng lên rằng lịch sử như thế này mà không phải như thế đó.Đkm,chửi như thế ấy không biết nó có sáng mặt ra không.

Reply
Tai Doc 20:32 11 tháng 1, 2014

@già Cóc
Hỏi cái nhóe,lành đạo đất nước là ai?Làm gì có kiểu như thế,đkm đéo có từ nào diễn tả cho đỡ chết vạ quá.nhưng cái này iem đọc lâu và rất lâu rồi.

Reply
Nặc danh 21:06 11 tháng 1, 2014

Anh Tài ơi anh Tài. Mời xem cái nầy: http://img2.news.zing.vn/2013/05/30/b2-1.jpg . mời! mời.
Địt mẹ tìm mái mới thái, khà! khà!

Reply
Nặc danh 21:15 11 tháng 1, 2014

Lịt mợ, mai là em sinh đúng thời, có phải thời phong kiến đếu đao mà mún bắt ai thì bắt, ngon thì nói xem em sai chỗ nầu, chỉ được ga đúng chỗ sai, ngai ngài mai em xin đến tận nhà rửa chân cho anh Đóc, rửa lờ cho vợ, mẹ, mí cả con gái anh nữa nếu còn và đã có, chớ lấy ba cái đó ra mà dọa thì diễm con mẹ ló xưa roài. Nhẽ bần nông thì không được nói chuyện lý luận chắc. Mái cái pháp quyền, cơ chế, thể chế các cái ló là độc quyền của mái ông chung ương, nhà nước chắc. Ngon thì mái ông bụng to cứ tuyên ngôn vại đi, roài ghép nó vô luật, lúc đó thì mới cấm được chớ nhể. cacc nhể. hề! hề!

Reply
Tb Khoailang 21:41 11 tháng 1, 2014

Dkm các anh đéo biết j cả ,dù có chu di nhà dương đi chăng nữa cũng éo có kịch hay mà xem đâu .này nhé nước vịt ta chỉ có một đảng ,mà bộ công an ,bộ nội vụ rồi bộ tùm lum đéo j nữa thì cũng mấy cái anh đảng viên cầm đầu .tuyền anh em ,bố con họ hàng nhà nó cả .mà đã là anh em một nhà thì thằng này có lỗi ,thằng kia che đậy .chú chẳng có nhẽ vạch xịp cho người xem cu à .lại nói đến anh nguậy .cứ cho rằnh bạn dương bạ í có biếu anh nửa triệu mễu kim hay nửa nước mỹ đi chăng nữa cũng éo có j làm chứng.mà luận tội một người cần phải có đủ cả nhân chứng và vịt chứng nhé .không có thì con kiến kiện củ khoai thôi .nhà dương dù có khai gì trước tòa thì anh nguậy cứ nói là éo có chuyện đó thì làm buồi j được anh.vậy nên em dự là éo có kịch kiếc j nhá .có anh nào dám cá với em ko ???mà cái nhà anh phọt mang tiếng là thợ hót mà cũng chẳng biết buồi j .thà anh cứ miêu tả cái chuyện địt bọp của anh cho bọn con bò hóng thì hay hơn .em gợi ý thế này .anh nên biên cái j đại loại như đóng gạch toàn tập em hóng .dm cò cái chuyện chính chị chính anh bỏ mẹ nó đi nhé nhé.

Reply
Tai Doc 23:14 11 tháng 1, 2014

@Sông Cầu
Bác ngu lắm,bác không thấy chuyện đánh cho nó nhận hả.Đkm bác bẩu mình vô tội nhưng ngứa mắt cái bác vào tủ lạnh liền.Đkm chẳng lẽ bác não ngắn hả.Hay loại không có não.Đkm chửi vậy vẫn chưa ra hả.Thế địt mẹ tôi kể bác nghe chuyện vui bác tự ngẫm ra nhóe
Chuyện kể là trong một cuộc hội nghị cấp cao cuả interpone về tội phạm.3 nước được đề cử là nước có nên khoa học hình sự phát triển là"Mỹ,Anh,Việt Nam".Để thử tài điều tra của nước nào giỏi nhất thì tổ chức đưa ra 1 việc là:Thả một con thỏ vào trong rừng và xem nước nào tìm ra con thỏ nhanh nhất.Thì có kết quả như sau
MI6:Tung toàn bộ lực lượng vào rừng khám phá từng ngõ ngách nhưng không phát hiện ra con thỏ và MI6 kết luận"con thỏ không còn trong rừng"
CIA và FBI tung chó nghiệm vụ ,mafia lật tung từng gốc cây ngọn cỏ nhưng không thấy sau đó họ phóng hỏa thiêu cháy cả khu rừng và kết luận"Con thỏ đã mất tích hoặc chết"
Tới CAVN tung 1 lực lượng khá hùng hậu vào rừng.Khoảng 1h sau thì 1 con gấu bị đánh bầm dập chạy ra thở hổn hển vào nói"Bảo tụi nó đừng đánh nữa,tôi là con thỏ mà các ông đang tìm đây"
ĐKm nói vậy bác hiểu chứ.Đừng có mà nôn trên này nữa.

Reply
Tb Khoailang 23:33 11 tháng 1, 2014

Bác lại éo hiểu nữa rồi .như bác với tôi thì bị tẩn là chắc con mẹ nó rồi ,vì bác với tôi cũng giống như chuột thôi .còn anh bạn nguậy nhà ta ví như bình mà có khi là bình qúy ,cán bọ lãnh đạo mà .thế thì hỏi bác ai sẽ tẩn bạn í để vỡ nhẽ gấu thỏ ???tôi vẫn nghĩ đéo có kịch j mà xem cả muồn cá với tôi ko ?éo nói nhiều.

Reply
Nặc danh 23:39 11 tháng 1, 2014

Cacc ơi! Chú Tài nầy chú ý đang nói xấu chế độ nài. Nhà nước của ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân, Đảng ta phụng sự vì nhân dân, Quân đội ta từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà chiến đấu, công an ta vì nước quên thân vì dân phục vụ. Mà giờ em mới bi ba bi bô mái câu, mà đã bi dọa như nài chớ anh chị em ơi. hu! hu!
Mà nầy! nhẽ anh Tài đang định lợi dụng cái ngây thơ, chong xáng của em để anh làm bậy đới hở hở. Anh cẩn thận ăn quả lô 254 bi dờ.
Cứ để vụ nài ở đơi, mai thằng Phẹt vìa, em để cho ló phân xử, dù sao thì ló cũng là luật sư, nó bít luật hơn anh, em mềnh. Đồng í thế nhá. Muộn gòi, ngụ đi, hem mắt chồi ga như mắt ếch thì nhọc lém.

Reply
Tb Khoailang 23:40 11 tháng 1, 2014

Giống như vụ mấy anh đồng nai đọ súng .lúc đầu bọn lá cải cũng đăng om củ tỏi .sau thế nào???chẳng im bặt tăm hơi là j ,vì sao ???vì lãnh đạo bảm im thì bọn nó chẳng im hơn cả thóc ấy chứ.

Reply
Tai Doc 00:21 12 tháng 1, 2014

Thội địt me đi ngủ hết và chấm rứt tại đây.Thằng cầu tiêu cũng đừng đưa chính trị lên trên này nữa.DDkm mày làm chi bộ cãi nhau vì cái thân mày ngu lắm.ĐKm từ đầu tao đã bảo đừng nôn mấy cái thể loại ấy trên này nữa mà đkm mày bị mù chữ không đọc để ròi mọi người đè đầu mà chửi.Đưa cho người ta xem tới khi người ta phản biện thì đkm mày đéo nghe.Mà tao hỏi thâtj,mày làm công an mạng hả.Thời buổi này éo tin được thằng nào hêt,may tin tam được thằng chăn bò phẹt liệt.Hà hà,bác phẹt về chưa ấy nhể.ĐKm chuồng bò cứt đái tùm lum rồi.Vìa dọn đê.

Reply
trung tran 01:00 12 tháng 1, 2014

Cầu em anh cũng thế đặt câu hỏi như anh Tai em là công an mạng hở,mà em làm lồn gì thì làm anh đéo quan tâm có điều em bớt mẹ chuyện lan man chính trị đi không người ta chửi là đĩ,em kể mẹ chiện địt đi cho ló thức thời,biết thời vụ mới là tuấn kiệt,dcm đi địt phát đi

Reply
van Vannguyen 08:04 12 tháng 1, 2014

Năm đó quãng 8x . Theo xu thế thời đại , tôi theo chân các chú lính giải ngũ từ chiến trường phía bắc và campuchia , đi xuất khẩu lao động ở một nước đông âu .
Một lũ người rừng máu lạnh và vài anh thư sinh HN bỗng chốc bị ném vào môi trường xa lạ , hiện đại , sạch sẽ . Mọi thứ kinh hoàng trái khoáy đã xảy ra ...Và tôi đã mất cái trinh tiết ngàn vàng vào tay một cô phò tóc vàng .
Tổ mẹ nó ! Tôi đéo bao giờ quên cái vẻ hơi e lệ của nàng , làn da trắng không tỳ vết , mềm mại ấm áp . Cặp vú thì như mõm sói , cứ vểnh lên và nàng che nó bằng cái khăn voan mỏng dính mờ ảo , khiến cho tôi không thể dời mắt khỏi nó . Buồi thì cứng từ lâu rồi , đéo tính !
Khi gặp nàng , chúng tôi mới đặt chân lên xứ đó chưa được 3 tháng , còn trong diện theo dõi , quản thúc . Ấy vậy mà ông anh , sau này tôi gọi là sư phụ địt :) đã liên hệ được với nàng .
Các anh chị ạ ! Sư phụ địt của tôi đéo biết tiếng , xấu trai , hơn tôi 5 tuổi , cũng HN nhưng lại biết địt phò từ lâu rồi và trước khi đặt chân lên xứ lạ mục tiêu của sư phụ đã là địt gái tây . Những năm 8x , việc sư phụ địt tìm được gái , ra giá và bố trí địa điểm địt nhau chính là nhà của nàng thì có thể thấy sự vĩ dại , kỳ công , đầy mạo hiểm của sư phụ địt . Nói thật nó là sự thành công nhất trong những thành công thuộc lãnh vực ngoại giao nhân dân . Khẳng định luôn !
Sở dĩ lan man là , thứ nhất : để tưởng nhớ công ơn dạy địt của sư phụ . Thứ hai : biết các anh chị đéo có viẹc gì làm , chỉ ngồi hóng . Vì thế , không vội .
Lúc đầu đéo biết bị đem đi địt , hai anh em vượt rào trốn ra và sư phụ bảo luôn theo sát bảo vệ sư phụ cũng như để tránh bị lạc . Dm toàn lừa đảo các anh chị ạ .
Đi loanh quanh trong khu cao tầng , nhà toàn hai mấy tầng , hoa cả mắt , rét sun dái . Rồi Thầy chui vào một bốt điện thoại gọi điện , và kéo hai ống tay áo lên . Địt mẹ thầy , chi chít chữ Việt và bản xứ trên hai cánh tay gầy nhẳng , thầy đánh vần như đồ nho tôi đéo hiểu gì , chỉ đứng canh cho thầy gọi . Sau đó , tôi và sư phụ vào một tòa nhà cao , người bấm thang máy , tôi bắt đầu run vì đéo hiểu chuyện gì , ngấm vận công cho ấm cơ để chuẩn bị chiến , húng chó kiểu lừa năm 8x . Còn sư phụ mặt thì lạnh như cứt ngâm ra chiều nghiêm trọng . dcm
Đứng trước cánh cửa bọc da , thầy bấm chuông . Cánh cửa hé mở , một cô gái tóc vàng nhỏ nhắn hiện ra , mặt rất thanh tú đôi mắt xanh mở to nhìn chúng tôi và cười . Địt mẹ , nụ cười vừa phải , khoe hai hàm răng đều đặn trắng bóng nhưng không dấu vẻ hân hoan và thân mật .... sư phụ lẩm bẩm cái lồn gì toàn à với ơ . Thế rồi mở rộng cánh cửa , nàng nép sau nó , thái độ như mời gọi . Tôi đi ngang sát người nàng mà cái mùi thơm da thịt con gái , lớt phớt hương nước hoa nữa , nó như dứt mẹ nó mũi mình ra .
( còn tiếp )

Reply
Nặc danh 08:23 12 tháng 1, 2014

Tôi điều nghiên xong roài. ở trên phây của mấy bọn bựa, mấy ngày nay xuất hiện một cái ních, giọng văn nhái i hệt tôi, thi thoảng cũng cố tình à ơi dưa cà (tất nhiên là đéo thể nhân văn dư toai được he! he!). Nhưng nếu nôi dung dững cái còm của tôi kính Đảng iêu tha thiết chế độ, thì nội dung của nó lại là mấy cái dân chủ của Huệ, Đằng, Lai các cái, còn pha chút khiêu khích, kêu gọi. Anh Tài nói không phải không có lý, nó lấy những cái nội dung đó nó gán cho tôi thì dù tôi có chong chắng như ngọc thì cũng thành cứt nát.
Nên nay tôi thông cáo. Bây giờ là 8h19p giờ Việt Nam ngày 12/1/2014, tôi chấm dứt dững nội dung pha chính chị, chính em kiểu này. 40 con bò đang hóng làm chứng cho tôi. nhế! hế! hế!
Anh chị nầu tò mò vìa hình đồ ngũ hành âm dương của tôi xin mời sang bài trước "bốc phệ" tôi sẽ biên nốt cho ló có hệ thống.
hết thông cáo. khà! khà!

Reply
phot_phet 11:05 12 tháng 1, 2014

Tôi vìa đơi rồi. Các anh thích Lai Chu ký sự hay Táo 2014 nào?
Tối tôi bốt đcm. Giờ đi lấy ráy tai, se lông dái đã khà khà...

Reply
Tanh Văn Bành 19:43 12 tháng 1, 2014

Ơ đcm, ngu dốt + đói khổ + hậu + mất chu quyền cũng vì dân cả, các tủ lạnh chơi đểu đéo chịu được. Dân mình ngu nhỉ.

Reply
Tai Doc 20:28 12 tháng 1, 2014

@Sông Cầu
nếu không phải bác thì iem xin lỗi.Những cũng vì ức chế quá.Nói nhiều rồi mà vẫn đưa những thể loại mà chi bộ đã thông qua là chỉ xem thôi chứ đừng luận đàm.Viết dai viết dài thành viêt dại.Bác mà thấy nguy hiểm đổi ngay cái nick này đi.Anh em chi bộ vẫn đón tiếp bác nồng hậu về cơ chế ăn nhậu,gái gú và phượt bựa.

Reply
Tai Doc 20:30 12 tháng 1, 2014

@phot_phet
anh phẹt đưa ngay và luôn taó 2014 đê.CÒn phượt của anh chắc toàn bú với đớp.Thêm tí nữa là mấy em nữa là hết đát.Các kí sự của bác tuyền những loại như thế.

Reply
Nặc danh 21:04 12 tháng 1, 2014

Anh Tài là cái thể loại nông choèn choẹt toai đếu thích, toai không hy vọng gặp nhiều người như vại. Mỗi cái tên của toai là một câu chiện, nội dung các cái cồng nó liên quan đến nhau, khi kết thúc câu chiện toai mới thay tên đổi họ. Vại mà đếu chiu hiểu tý cứ thích dạy đĩ vén váy dư nầu, chán bỏ mịa.
Toai đang nghĩ một cách vẹn toàn nhất, chớ vừa địt vừa run thì toai đếu thích, ló mất hết cái tinh thần của toai đi, mà không có tinh thần thì con chữ ló hem có bay bướm được. Cơ mà vui chơi có thưởng thì hị! hị! toai cũng đếu thích. Có lẽ toai sẽ học bọn đàn em 8x, chờ vài năm nữa, xem xã hội thay đổi ra sâu, rồi toai sẽ lại đi tìm người hợp với suy nghĩ của toai. Chi bộ cứ họp, toai vẫn hóng dư thường.

Reply
Cu Nỡm 21:55 12 tháng 1, 2014

Trên này có vẻ đếch chú nào quan tâm việc kiếm tiền nhỉ? Bộ CA có ban báo chí chuyên lo vụ quan hệ công chúng, nhưng làm việc kém vãi lều. Đợt trước đã hớ nặng vụ WB công bố nghiên cứu tham nhũng có liên quan đến CSGT, đợt này dính quả tổn thất nặng dính đến tham nhũng mà quanh đi quẩn lại chỉ có mỗi anh Như Phong làm mấy bài sụt sùi chống đỡ. Theo dự đoán thì ANTV của anh Ước chắc cũng không khá khẩm hơn mấy tí. Chú nào ngon lập team làm quả tư vấn PR cho Bộ CA ăn ngập răng luôn.

Reply
Phung Nguyen 00:13 13 tháng 1, 2014

Đcm cacc. Tuổi lồn gì mà chính trị chính em.

Reply
Phung Nguyen 00:13 13 tháng 1, 2014

Đcm cacc. Tuổi lồn gì mà chính trị chính em.

Reply
Hoán Ngô Đình 15:47 13 tháng 1, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 16:02 13 tháng 1, 2014

DCM các anh, lũ con bò chuyện này có đéo gì mà phải xoắn. Kịnh mới mở màn thôi. Thằng có súng vẫn chưa ra tay mà. Dành ra một thời gian mà đọc cái này đi sẽ có nhiều cái mà trải nghiệm. Các vai diễn khác sẽ từ từ mà xuất hiện. Thôi tôi đi ỉa đây.
http://truyenyy.com/doc-truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi

Reply
Lê Lan Hương 23:44 19 tháng 2, 2014

Nay, trước sự kiện ông Phạm Quý Ngọ qua đời, việc này có lẽ sẽ bị đóng lại vĩnh viễn. Nhớ lại, lời anh Phọt Phẹt hồi trước tết Con Ngựa thế mà linh: "Ngựa đến- Ngọ đi"!
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/02/tin-nong-tuowsng-pham-quy-ngo-qua-oi.html

Reply
Đại Mỹ Nhân 20:25 29 tháng 4, 2017

http://truyenyy.com/truyen/bat-hu-pham-nhan/

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang